1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   sao ta có cảm giác a em trai kia muốn đấu vs ô nguy hiểm này hơi khó khăn à nha..........mà thấy lão này giống nam 9 hơn
   nàng ơi nữa
   lovenovelhonglak thích bài này.

  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 7: Kích thích

   Edit: Skye

   Diệp Lan Trăn tới tận hôm nay mới đáp ứng lời mời tham gia tiệc chiều của doanh nhân, đều bởi vì mấy ngày nay phải chằm chằm theo dõi Diệp Nam Tê, cho nên ngay cả vụ ở công ty cũng giải quyết hơi chậm. khán đài, chủ nhân bữa tiệc lên tiếng, tùy ý tìm đứng tại nơi ai để ý tới. Tiếng vỗ tay ầm ầm qua , tiệc chiều xem như chính thức bắt đầu. Vài nữ nhân viên phục vụ quần áo thiếu vải dáng người thon thả tới lui.

   "Bộ quần áo của em đẹp."

   Diệp Lan Trăn phiền chán thờ ơ lạnh nhạt với xung quanh, người đàn ông trung niên mập mạp đầu hói sờ nên mông nữ phục vụ. cười duyên liếc mắt đưa tình với người đàn ông kia. Đến giữa buổi tiệc, cổ họng có chút khô, từ bàn lấy ly sô da, định uống xong rồi rời .

   “Lý Mộ Tiêu, vì sao lại khẳng định là do em làm chuyện đó?”

   Lỗ tai nhạy cảm của Diệp Lan Trăn bắt được thứ gì đó, theo tiếng nhìn lại. Hai người phải gương mặt quen tựa hồ cãi nhau.

   ràng là ả kia dây dưa với tên đàn ông này, Diệp Lan Trăn híp mắt, ánh mắt dừng hai người.

   Lý Mộ Tiêu? Tên này rất quen, đây chẳng phải là chồng của nhóc trong nhà mình sao? Thoạt nhìn tệ, có vẻ đạo mạo thư sinh. muốn rời sớm, tại có chút tò mò, rốt cuộc vì sao hai người này lại ầm ỹ lên, Diệp Lăn Trăn di chuyển đến gần sát hai người đứng.

   "Tô Mạn Ca, quên lời hôm đó tôi sao?" Người đàn ông bóp chặt cằm . “Chúng ta từ hôm nay trở kết thúc ở đây, về sau đừng xuất trước mặt tôi.”

   " muốn tìm vợ ? ta rốt cuộc có cái gì tốt?” vẻ mặt tựa như cam lòng.

   " phải chuyện của ." Người đàn ông quay đầu bước , để lại Tô Mạn Ca phẫn hận cắn môi.

   Chậc chậc chậc... , trong lòng Diệp Lan Trăn thầm tán thưởng, đúng là tên đàn ông tuyệt tình. Xem ra nàng trong nhà mình phải bị tiểu tam đá xuống đài, mà là nàng muốn vứt lại cho người ta. Ôi! Hồi tưởng lại khuôn mặt nhắn nhăn nhó kia, còn tính tình nữa chứ! đột nhiên rất muốn trở về nhìn cái, ở nhà làm gì?

   Đào Tư Di để bà giúp việc chuẩn bị cơm chiều, buổi tối thích ăn nhiều. Chỉ cần đến phòng bếp tìm chút rau dưa làm salad trộn thêm tương là đủ cho cơm chiều của .

   tuyệt đối cảm thấy trong nhà vắng vẻ, ngược lại khí an toàn nơi này khiến vô cùng thoải mái.

   Trước kia Lý Mộ Tiêu trở về ăn cơm chiều, bình thường đều xã giao đến tận khuya, đoán chừng Diệp Lăn Trăn cũng trở về sớm. Đào Tư Di tay cầm đĩa, chân trần dẫm lên sô pha, nhóm nhép nhai rau quả. Ánh mắt dõi theo chương trình giải trí TV, thỉnh thoảng cất tiếng cười ha ha.

   Diệp Lan Trăn vừa vào nhà thấy ngay hình ảnh. sô pha màu đen, thân ảnh nhắn trắng nộn như tiểu bạch thỏ ăn rau quả. đột nhiên nảy sinh hứng thú với , điều thắc mắc là tại sao người có đến nửa điểm thái độ của người vợ oán hận.

   "Cho tôi miếng."

   Đào Tư Di chăm chú nhìn vào ti vi, vừa nghe thấy thanh , theo phản xạ có điều kiện cầm dĩa đưa tới. Dĩa ăn được nửa, đột nhiên tỉnh lại, tay ngơ ngẩn giữa trung, ngay lập tức định thu lại.

   "Ăn ngon."

   Thức ăn đến miệng sao có thể để mất, Diệp Lan Trăn bắt lấy cổ tay , đem rau nhét vào miệng mình. Sau khi ăn xong còn vươn đầu lưỡi liếm tương salad bên khóe miệng.

   Đào Tư Di thoắt cái mắt đỏ như gấc, khuôn mặt tuấn tú phóng to ngay trước mặt , gần đến mức hai người có thể cảm giác được hơi thở của đối phương.

   "Sao trở về sớm thế?"

   Đào Tư Di dịch chuyển thân thể, chân lịch sử dép lê vào. có cảm giác mình quá thân cận với Diệp Lan Trăn, vội đứng lên, đến cái sô pha khác.

   Diệp Lan Trăn đánh cái liếc mắt từ ngón chân lên đến đầu , dáng người mượt mà no đủ, đẹp đủ chuẩn mực. có chút ngứa ngáy muốn nắn bóp.

   Khi nào bản thân lại có ham mê biến thái này, Diệp Lan Trăn khó hiểu với chính suy nghĩ của mình, thấy bất kì bộ phận nào người Đào Tư Di đều có thể khơi mào dục vọng nơi ?

   "Tôi nhìn thấy chồng ở cùng với tên Tô Mạn Ca."

   cố ý nửa, ánh mắt nhìn chằm chằm biểu tình mặt , rất muốn biết, khi biết chuyện này có biểu tình gì, quan tâm sao?

   xong chính cũng thấy buồn bực, luôn thích chõ mũi vào chuyện người khác, hôm nay lại nhiều như vậy, hành động lại càng dư thừa, nhưng chính lại muốn cho này biết, chồng ấy dây dưa với người đàn bà khác. Cho dù tâm tư của , nhưng rất muốn khơi gợi tức giận trong , giống như châm lửa nhưng sợ lửa cháy to.

   Quả nhiên ngoài dự liệu, biểu tình mặt Đào Tư Di hơi cứng lại, lập tức khôi phục như bình thường. Chính Diệp Lan Trăn ràng cảm nhận được tuyệt đối bình tĩnh lúc nghe thấy tin này. Ánh mắt đau thương kia lừa được người khác.

   thích ăn hết , tôi mệt rồi, muốn trở về nghỉ ngơi.”

   Đào Tư Di xong, cầm đĩa đặt lên bàn, quay đầu muốn . Diệp Lan Trăn nào để rời , hôm nay về sớm như vậy chủ yếu vì muốn nhìn , rồi, ở đây còn ý nghĩa gì. vất vả mới có người khiến hứng thú, nhưng lại ngờ tới người này lại ngốc như vậy.

   dường như vô tình chen chân vào đường , Đào Tư Di lập tức vấp phải ngã ngay trong lòng .

   buông ra.”

   Đào Tư Di có chút hoảng, chưa từng nghĩ đến, Diệp Lan Trăn lại hành động càn rỡ như thế. Tuy rằng nhìn ra được trong ngoài giống nhau, nhưng ngờ, thế nhưng lại tùy ý làm ra hành động vô lễ như vậy.

   "Là chính ngã xuống, đâu phải do tôi."

   Ngửi được mùi thanh hương, Diệp Lan Trăn càng muốn buông tay, nhưng muốn sợ . Hứng thú của mình vừa mới bắt đầu, càng mong chờ cuộc sống ở chung sau này.

   Thấy vô lại buông tay, Đào Tư Di hận thể vươn tay tát cho cái. Biểu tình cười như cười mặt càng khiến giận đến nghiến răng nghiến lợi. có thể nhìn ra nghiền ngẫm trong mắt Diệp Lan Trăn, chẳng lẽ người ta muốn xem náo nhiệt chuyện ly hôn ư? Hay trong mắt người đàn ông này, phụ nữ ly hôn là có thể tùy ý khinh bạc, bởi vì chỉ là đồ cũ?

   Đào Tư Di phẫn nộ nắm chặt hai tay, ép thân thể đứng lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Diệp Lan Trăn. Cực lực khắc chế bản thân kêu gào muốn cho ăn đấm.

   Lửa giận trong mắt khiến Diệp Lan Trăn cả kinh, có vẻ như mình đùa hơi quá. Thêm dầu, lửa cháy mạnh quá, bắn cả lên người mình rồi!

   "Nhìn tại có biết bao tức giận, phụ nữ Diệp gia, phải là người nhẫn nhục chịu đựng đâu?"

   Diệp Lan Trăn xoay chuyển lời , vẻ mặt trịnh trọng, giờ phút này giống như người lớn trong gia tộc.

   " cứ phát tiết lửa giận ra ngoài , ngày mai chúng ta tìm gã đàn ông kia làm thủ tục ly hốn, tôi muốn xem, tên nào cưới người Diệp gia, lại còn muốn ra ngoài tìm tiểu tam phong lưu khoái hoạt.”

   "A!" Đào Tư Di đột nhiên ngây ngẩn cả người, đây tình huống gì, chẳng lẽ giúp mình giải áp lực?

   Diệp Lan Trăn trong lòng cười trộm, nhưng để ý cười lên mặt, vẫn làm bộ dáng nghiêm túc.

   "Người là sắt, cơm là thép, ăn bữa rất đói. , chúng ta ra ngoài ăn cơm.”

   Thẳng đến khi leo lên xe , Đào Tư Di vẫn chưa suy nghĩ kĩ càng, rốt cuộc vừa rồi là tình huống gì vậy!

   Từ biệt thự Diệp gia đến nội thành cách đoạn khá xa, cây cối tươi tốt xanh um dọc theo quốc lộ kéo dài về phía trước. Diệp Lan Trăn mang theo ra ngoài phải chiếc Bentley hôm trước, mà hôm nay lái chiếc Lamborghini mui trần tao nhã màu đỏ, khí mát lạnh theo gió vi vu thổi qua tóc Đào Tư Di.

   lái rất nhanh, Đào Tư Di khuôn mặt vốn trắng nõn, giờ sợ đến trắng nhợt. Càng gần đến nội thành, xe qua lại đường càng nhiều lên, Diệp Lan Trăn thuần thục đem tay lái xoay trái xoay phải, lách qua giữa các dòng xe cộ.

   Phải nhóc con này rất gan dạ, nửa điểm phản ứng có, đổi thành khác sớm kêu gào rồi. Diệp Lan Trăn thầm tán thưởng can đảm, tốc độ càng nhanh hơn. rất muốn nhìn xem này chịu đựng được đến trình độ nào.

   Nhưng kết quả lại khiến thất vọng, đến đích địa điểm, Đào Tư Di từ đầu đến cuối đều phát ra thanh ..

   Diệp Lan Trăn làm vòng xoay tròn bánh lái, xe vững vàng dừng ở giữa bãi đỗ xe. mở cửa xe xuống xe, ở ngoài xe đứng đợi mãi vẫn chưa thấy Đào Tư Di xuống xe.

   đến bên kia, vừa cúi đầu liền nhìn ngay thấy khuôn mặt nhắn hoa lê đẫm lệ ngay trước mặt mình..

   " làm sao vậy?" Diệp Lan Trăn biết xử lý sao với loại tình huống này, sợ hãi nha, còn tưởng hưởng thụ loại khoái cảm kích thích này nữa đấy.

   Đào Tư Di gì, tiếp tục cắn môi rơi lệ.

   " đừng khóc, muốn gì tôi đều đáp ứng." Diệp Lan Trăn nhớ tới việc đối phó với các khác, đem thứ tốt nhất đưa cho là được.

   "Tôi cần." Đào Tư Di rốt cục mở miệng chuyện .

   "Vậy muốn cái gì?"

   "Tôi muốn đánh ." Vừa dứt lời, cú đấm từ trong xe vươn tới, mạnh mẽ hướng tới khuôn mặt tuấn tú của .

   quả thực trúng quyền, đến tận khi hai người vào nhà hàng, Diệp Lan Trăn còn khó nén được ý cười mặt. đấm đánh người vẫn còn rất đau, nghĩ tới con nhóc lừa đảo này còn có bao nhiêu bạo lực, quả nhìn lầm. Theo tư liệu điều tra, điểm cũng nhìn ra có loại thói quen này.

   Đào Tư Di đánh người xong liền ngây ngẩn cả người, chưa từng nghĩ mình lại có hành vi thô lỗ như vậy, mu bàn tay sưng đỏ như nhắc câu, ‘lực là tương hỗ, đánh nhau căn bản là hại người hại mình’.

   "Diệp thiếu, cậu đến!"

   Quản lý đại sảnh vừa nhìn thấy bọn họ tiến vào vội vàng bước tới tiếp đón. Ánh mắt linh hoạt liếc nhìn Đào Tư Di đỏ mặt. kinh ngạc, khi nào Diệp thiếu đổi khẩu vị, phải luôn thích phụ nữ đầy đặn thành thục hay sao, lần này sao lại dẫn theo em đến đây.

   "Vị này là... ?" Quản lý đại sảnh quyết định trước vẫn chứng thực chút, có thể vị đại gia này ngẫu nhiên mang theo em hay em trai đến, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ của mình, phải tất cả mối quan hệ nam nữ nào cũng đều là bình thường.

   Diệp Lan Trăn liếc Đào Tư Di cái, suy nghĩ chút, hôm nay quá nhiều kích thích rồi, giờ để yên ổn là tốt nhất.

   "Em họ tôi, Đào Tư Di."

   Lập lờ nước đôi, quản lý đại sảnh trong lòng hoảng sợ, em họ lại giống như dạng với con nuôi, cực kỳ khéo léo, giả giả, giả giả . Nhìn cái dạng này, chừng lại là .

   "Diệp thiếu, Đào tiểu thư mời bên này. Trần Thiệu bọn họ cũng ở đây, ngài muốn phòng riêng hay chung phòng với bọn họ."

   "Chung phòng ." Diệp Lan Trăn nhìn thoáng qua Đào Tư Di, dưới loại tình huống này, hai người cùng nhau ăn cơm, chừng còn ăn ra tới cái gì, nhiều người náo nhiệt, có thể hòa tan khí quái dị này.

   "Vâng, mời bên này."

   Quản lý đại sảnh dẫn hai người vào phòng chung treo tên “Tướng quân lệnh”, gõ cửa nhàng, phục vụ bên trong liền mở cửa.

   Diệp Lan Trăn cúi đầu vương tay mời Đào Tư Di vào trước, còn chưa kịp bước vào trong phòng, thanh đột nhiên vang lên.

   “Vợ, sao em lại tới đây?”

   [​IMG]
   Mrnochu, noair, hamaxink39 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Wooaaaa, kích thích quá thôi.........vợ......nghe mà nổi cả da gà.........,:3:.................mặt dày.....vô sĩ..........ngược chếttttttttttttt.........:049:................hối hận thì muộn rồi a.........:buc:
   honglak thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   á á á...............đây gọi là oan gia ngõ hẹp á...................
   thank nàng
   honglak thích bài này.

  5. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   lần này tên vô sỉ này có bài học đát giá của cuộc đời
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :