1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thê Tử Của Bạo Quân - Mạt Trà Khúc Kỳ (114C - C80)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nam

   nam Well-Known Member

   Bài viết:
   291
   Được thích:
   703
   [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

   Chương 42: Thô lỗ (2)

   Tiêu Ngư vội vàng đặt ly trà xuống, đứng dậy tiến đến nghênh đón. Nhưng Tiết Chiến tiến vào.

   Hôm nay vì xuất cung, y mặc long bào, là bộ cẩm bào màu lam, giày gấm màu đen. Có điều, ràng là kiểu ăn mặc văn nhã, lại toát ra nửa phần phong phạm của công tử cao quý. Ngày thường y cường tráng lại cao lớn, nhìn thế nào cũng thấy giống vị đại tướng quân. Dù Tiêu Ngư cảm thấy có điều oán giận, nhưng lại dám làm mặt lạnh với y, hành lễ xong liền đứng, biết nên gì với y.

   Tiết Chiến nhìn bộ dáng của nàng, tự mình mở miệng câu: "... Lại đây."

   Nàng mới muốn qua. Tiêu Ngư cảm thấy y như vậy có phần dọa người, khiến nàng nhớ tới đêm động phòng hoa chúc ngày đó, thô lỗ lại bá đạo, mãnh liệt còn lời giữ lời. Tiêu Ngư đứng bên cạnh ánh nến, nắm chặt ống tay áo : "Nô tỳ đứng ở đây là được rồi."

   Dù hôm nay nghênh đón di mẫu của y tiến cung, nhưng lời tối hôm qua nàng , cũng hề sai. Nàng hiền lành rộng lượng, y lại vẫn có chỗ nào vừa lòng sao? Nếu y thích như vậy, lần sau nàng nhắc đến nữa là được rồi. Ai bảo hành vi cử chỉ của y khiến người khác hiểu lầm.

   Tiêu Ngư tiếp tục : "Hôm nay là ngày đầu tiên di mẫu tiến cung, bữa tối..." Nàng muốn Tiết Chiến dễ dàng mới gặp được người thân, mà Tiết Chiến coi trọng bà như vậy, buổi tối hôm nay nên dùng bữa với người nhà.

   Chỉ là nàng còn chưa hết lời, Tiết Chiến bước từng bước dài tới cạnh nàng, khom lưng, liền nhấc nàng đặt vai giống như khiêng bao gạo. Bụng của Tiêu Ngư nằm đầu vai cứng rắn của y, có chút choáng váng hoa mắt, thấy y vài bước tới bên giường. Vén màn lên, liền đặt nàng đệm giường, hai tay chặt chẽ nắm lấy cánh tay của nàng.

   Ngay sau đó y liền áp xuống.

   Khuôn mặt kia đột nhiên tới gần, nuốt xuống hết toàn bộ những lời Tiêu Ngư muốn . Nàng cũng thân mật cùng y biết bao lần, nam nhân này vẫn thô lỗ như cũ, Tiêu Ngư nhìn tư thái của y, có chút dọa người, sợ hãi nhắm hai mắt lại. Lúc nàng đợi môi của y chạm tới môi nàng, lực đạo kia thoáng chốc trở nên nhàng. Tiêu Ngư như vừa mới tỉnh lại từ trong mơ, mở to mắt nhìn y.

   Mặt y liền ở ngay trước mắt, gương mặt ràng, dung mạo tuấn.

   Tiêu Ngư mở miệng : "Hoàng..."

   Ưm!

   Nàng vừa mở miệng, lưỡi của y liền tiến vào, gắt gao quấn lấy lưỡi nàng. Nàng quá thích thân mật với y như vậy, người này từ lần đầu tiên gặp y biết xấu hổ mà hôn nàng, nàng vô cùng chán ghét. Nhưng là tại, nàng chỉ có thể chậm rãi tập quen. Có điều, so với cảm giác khó chịu lúc trước, những lần gần đây, y ràng nhàng hơn chút.

   Lúc Tiết Chiến buông nàng ra, Tiêu Ngư chỉ cảm thấy cánh môi bị y hôn mơ hồ có chút đau. Nàng đưa tay sờ sờ, thấy y từ cao nhìn xuốn nàng, : "Bữa tối..."

   Tiết Chiến : "Trẫm dùng ở đây."

   A... như vậy, Tiêu Ngư cũng hỏi nhiều, nghĩ đến lời Tiết Chiến , di mẫu của y thích yên tĩnh. Có điều như vậy cũng tốt, nàng cũng thích tiếp xúc với trưởng bối xa lạ, cảm thấy phải cẩn thận. Huống hồ đó là di mẫu của Tiết Chiến, nàng cũng nên ra vẻ Hoàng Hậu trước mặt bà ấy.

   Nhưng mà... Tiêu Ngư nhịn được : "Vì sao hôm qua Hoàng Thượng thẳng?"

   Tiết Chiến cúi người nhàng véo mặt nàng, thấy nàng bị đau nhíu mày, liền : "Hoàng Hậu hiền hậu như vậy, Trẫm đương nhiên muốn ngắt lời."

   Chính là cố ý muốn xem nàng làm trò cười, cứ cho rằng đùa như vậy vui . Tiêu Ngư giận mà dám gì.
   Tiết Chiến vốn là kìm nén dục vọng, nhưng nhìn bộ dáng yểu điệu của nàng, rồi lại dám bắt nạt nàng. Y ngồi dậy, kéo nàng vào trong lồng ngực, nhớ lại bộ dáng nhíu mày hừ của nàng vừa rồi, liền vén ống tay áo của nàng lên xem... Cuối cùng là cánh tay, bị nam nhân tùy tiện vén tay áo lên như vậy, Tiêu Ngư khó tránh khỏi có chút kinh ngạc. Nhìn y cúi đầu, nhìn vết hồng hồng cánh tay nàng bị y nhéo, liền muốn kéo ống tay áo xuống, : "Nô tỳ có việc gì."

   Nhưng y buông ra. Lòng bàn tay nam nhân nhàng vuốt ve cánh tay nàng, màu da hơi đậm, tương phản ràng với làn da trắng sáng của nữ tử. Tiêu Ngư được y vuốt có chút ngứa.

   Tiết Chiến nhìn nàng cái, với nàng: "Từ trước đến nay sức lực của Trẫm lớn, xuống tay đều biết nặng , nếu Trẫm làm nàng đau, đừng nên chịu đựng, nhất định phải cho Trẫm... Nếu Trẫm biết." Y chưa từng hôn, lúc trước cũng chưa từng có nữ nhân, cho nên có số việc, y chú ý.
   B.Cat, Ngân DorothyAnhdva thích bài này.

  2. nam

   nam Well-Known Member

   Bài viết:
   291
   Được thích:
   703
   Chương 42: (tiếp)

   Coi như lời y dễ nghe, nàng đương nhiên chịu đựng, nhưng mỗi lần nhìn bộ dáng tức giận của y, nàng lại dám kêu đau. Tiêu Ngư ngồi trong lòng y, nghiêng mặt qua, đối diện với ánh mắt y, gật đầu : "Nô tỳ biết."

   "Ừm." Lúc này Tiết Chiến mới dễ chịu chút, bàn tay lớn nhè xoa xoa gương mặt nàng, : "Còn có, sau này đừng tiếp tục muốn nạp phi cho Trẫm, Trẫm và biểu ca Triệu Dục kia của nàng giống nhau... Hài tử của Trẫm, chỉ có thể sinh ra từ trong bụng nàng."

   Tiêu Ngư sững sờ nhìn y, trong lòng có loại cảm giác lạ lùng. Đại khái là do hoàn cảnh sống từ bé, cho nên nàng cảm thấy nam nhân có thêm nữ nhân khác là chuyện vô cùng bình thường, biểu ca Triệu Dục của nàng, mặc dù đối tốt với nàng, cũng có con với thiếp trước khi cưới nàng, nàng thực ra cũng để ý quá nhiều. Cho nên lúc nàng tiếp tục tiến cung, mới có thể tiếp tục dùng bộ dáng này đối diện với Tiết Chiến. Dù sao nam nhân đều thích thê tử rộng lượng, huống hồ là nhất quốc chi mẫu?

   Nhưng là...

   Tiêu Ngư chậm rãi : "Người là Đế Vương."

   Đế Vương đều là có tam cung lục viện.

   Đôi mắt Tiết Chiến sâu thăm thẳm, vạt áo hơi rộng mở, nhìn nàng hồi, nở nụ cười, với nàng: "Trẫm là Đế Vương, cho nên Trẫm muốn cùng ai sinh hài tử, ai có thể quản được rồi." Cho dù nàng là nữ nhi Tiêu gia thế nào? Nàng tại chỉ là nữ nhân của y.

   Lông mi Tiêu Ngư rũ xuống, hiểu được nên với y như thế nào. Chỉ là y trầm mặc lúc, cánh môi lại tiếp tục hạ xuống, nhàng ngậm chặt đôi môi nàng. Y ôm lấy nàng từ phía sau, càng ôm càng chặt.

   Hôn xong rồi, bàn tay liền thành mò mẫn khắp người nàng, nơi nào cũng sờ đến. Nghe giọng mộc mạc của y, nhàng ở bên tai nàng : "Niên Niên, Trẫm đồng ý với nàng, sau này mỗi ngày đều tắm rửa trước, tắm liền lên giường, nàng có đồng ý ?"

   ... Cứ như là tắm rửa cho nàng vậy. Tiêu Ngư cười cười, gật đầu.

   ...

   Vốn dĩ thấy Tiết Chiến coi trọng di mẫu của y như vậy, Tiêu Ngư chuẩn bị rất tốt việc tiếp đón bà. Nhưng Tiết Chiến lại với nàng, bảo nàng cần phải bận rộn, lúc này Tiêu Ngư mới làm nữa.

   Ngày hôm đó Nguyên mama đứng bên cạnh nàng giọng : "Nương nương, hôm nay lão nô nhìn thấy, Tiết thị kia... đến Thọ Ninh cung."

   Tiết Chiến theo họ mẹ. Chuyện này cũng là Tiêu Ngư đêm qua mới biết được, nhưng Thọ Ninh cung kia, chính là chỗ ở trước đây của mẫu nàng, vì Tiết Chiến thích, từ lâu nàng còn bước vào đó nửa bước.

   Tiết thị này làm sao lại đến Thọ Ninh cung chứ?

   Tuy có khả năng là lại tùy tiện, nhưng cung nữ được sắp xếp hầu hạ bà, cung nữ kia hẳn là hiểu , Hoàng Thượng thích người ta nơi nào. Hơn nữa, mặc dù đêm qua nàng và Tiết thị chuyện nhiều, nhưng nhìn lời cử chỉ của Tiết thị kia, cũng phải là người phụ nữ thôn quê giống Quách lão phu nhân, càng giống người đến từ gia đình thế gia hơn.

   Mẫu thân của Tiết Chiến có lẽ cũng giống như vậy, tại sao lại dạy dỗ Tiết Chiến thành nam tử thô lỗ như vậy chứ?

   Tiêu Ngư nghĩ có nên nhắc nhở hay , nhưng đại khái vì ngày hôm trước Tiết Chiến cố ý trêu đùa nàng, nàng trái lại muốn quản chuyện của Tiết thị nữa. Dù sao đó là di mẫu của y, nếu nàng phạm sai lầm y liền trưng mặt thối cho nàng xem, mà di mẫu của y đến nơi kia, có lẽ y căn bản coi trọng.

   Đêm nay Tiết Chiến tới sớm, tắm rửa rồi ôm nàng trò chuyện giường. Có số việc Tiêu Ngư hỏi, trái lại Tiết Chiến thẳng thắn : "Từ Trẫm cha mẹ, về sau may mắn được di mẫu tìm thấy, mới có hôm nay. Niên Niên, bà tuy là di mẫu của Trẫm, lại thân thiết khác gì mẫu thân. Có điều --- bà thích cuộc sống trong cung, ở lại vài ngày rồi rời ."

   Tiêu Ngư theo bản năng hỏi: "Di mẫu nơi nào vậy?" là di mẫu thân thiết của Tiết Chiến, giờ Tiết Chiến đăng cơ làm Đế, phải là thời điểm hưởng phúc của bà ấy sao?

   Tiết Chiến áp vào mặt nàng hôn chút: " cần lo lắng, di mẫu tự có nơi nàng muốn ."

   như vậy, nàng là người ngoài tự nhiên cần lo lắng nhiều. Trong lòng Tiêu Ngư nhớ lại Tiết thị kia, nhất thời chú ý đến bàn tay thành của Tiết Chiến, chờ đến khi nghe được tiếng cười trầm thấp của y, nàng mới kịp phản ứng, cúi đầu nhìn bàn tay vươn vào áo nàng, giọng : "Hoàng Thượng cười gì vậy?"

   Buồn cười như vậy sao?

   Tiết Chiến xoa hai khỏa trắng nõn của nàng, khẽ cười : "Lớn."

   Cái gì? Tiêu Ngư sửng sốt, rất nhanh phản ứng kịp, gương mặt xấu hổ đỏ bừng, nhưng y lại biết xấu hổ tiến bên bên tai nàng, bộ nghiêm túc hài lòng : "Niên Niên, nàng ... Có phải là nhờ Trẫm nhào nặn ?"
   Parvarty, B.Cat, Ngân Dorothy2 others thích bài này.

  3. nam

   nam Well-Known Member

   Bài viết:
   291
   Được thích:
   703
   [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ


   Chương 43: Xinh đẹp (1)

   Editor: Maria Nyoko

   Khuôn mặt Tiêu Ngư nóng bừng. Cũng bất chấp thân phận, đẩy y ra sau, trở mình về phía bên trong để ngủ, chăn trùm lên đầu, muốn để ý đến y. Tiết Chiến lại thích bộ dáng nữ nhi gia đáng này của nàng, cũng nghiêng người từ sau lưng ôm eo của nàng, dán tại chỗ cùng nàng, cái cằm tựa đầu vai của nàng. Y chuyện, chỉ ôm nàng.

   Nhìn trong chốc lát, mới bảo nàng: "Niên Niên."

   Tiêu Ngư buồn ngủ, mi mắt run rẩy, nhắm mắt để ý tới y.

   "Niên Niên." Y lại kêu tiếng. Ấm áp, hơi thở mang theo khí nóng nhàng gãi gương mặt Tiêu Ngư.

   Tiêu Ngư vẫn chuyện. Muốn nghỉ ngơi sớm chút, nào biết man hán này lại kề sát mặt của nàng, trầm thấp, từng tiếng khẽ gọi tên của nàng: "Niên Niên, mỗi Niên Niên..." Tư thái này, chắc kết thúc rồi.

   Tiêu Ngư bị y ôm vào trong ngực, toàn thân đều ấm áp dễ chịu đấy, tựa như cái lồng hấp. Nàng hơi kiên nhẫn, đành phải lên tiếng, : " còn sớm, Hoàng Thượng nên nghỉ ngơi, thần thiếp cũng muốn ngủ."

   Nam tử trẻ tuổi cường tráng, thân thể tốt, ban đêm ngủ được nhiều, ngày kế tiếp tinh thần vẫn sáng láng. Nàng lại khác biệt, chịu được y nhiều lần giày vò dứt. Giống như ai cũng giống như y tinh lực tràn đầy. Nàng xong, y nháo nàng, nàng rất nhanh liền ngủ thiếp .

   Đầu mơ mơ màng màng, phát giác được dường như y lật cả người mình ra, mặt quay về phía y. Y hôn cái mặt nàng, liền ôm nàng bất động. Tiêu Ngư cảm thấy y ấm áp, tự chủ đưa tay nhàng ôm lấy y.

   Sáng sớm Tiêu Ngư thức dậy, Nguyên ma ma giúp nàng thay quần áo. Đại khái là đêm qua Tiết Chiến những lời vô lại kia, Tiêu Ngư vô ý thức cúi đầu nhìn bộ ngực của mình.

   Nữ tử trẻ tuổi mà bộ ngực no đủ, mặc dù tính là nổi bật, nhưng bởi vì vòng eo nàng mảnh khảnh, ngược lại bộ ngực mượt mà thẳng tắp nổi bật lên, da thịt trắng óng ánh, hồng nhụy phấn nhuận, như nụ hoa chớm nở, tuổi thanh xuân mỹ lệ rạng rỡ.

   Khuôn mặt Tiêu Ngư tươi cười ra hào quang xinh đẹp nhàn nhạt, thấp giọng lẩm bẩm câu: "... Tên vô lại này."

   ...

   Ngày hôm đó hạ triều, văn võ bá quan theo trình tự lui ra ngoài. Tiêu Khởi Châu trong nhóm võ quan, sau khi rời khỏi đây, chuyện giao hảo cùng đồng liêu, chợt nghe có người gọi mình.

   Tiêu Khởi Châu quay đầu lại.

   Thấy người tới mặc y phục của thái giám ngự tiền màu xanh xám, khuôn mặt trắng nõn sạch , thân như thúy trúc. Hơ chút sững sờ, : "Hà công công." Là Hà Triêu Ân bên người Đế Vương.

   Hà Triêu Ân : "Tiêu đại nhân, Hoàng Thượng nghe tiễn thuật của Tiêu đại nhân rất xuất sắc, có thể bách phát bách trúng, đặc biệt mời Tiêu đại nhân qua cùng nhau luận bàn."

   Chân mày Tiêu Khởi Châu cau lại. Tuy thích tân đế, nhưng rút cuộc là trưởng tử Tiêu gia, tất nhiên có chút ổn trọng, mặt cũng biểu ra ngoài.

   Mà đồng liêu đứng ở cùng chỗ với , thấy là Hà Triêu Ân bên người Đế Vương tự mình tới gọi người, có thể thấy được tôn trọng đối với Tiêu Khởi Châu. Ngược lại cũng phải là bởi vì thân phận Tiêu Khởi Châu, với phẩm giai của , chưa có đãi ngộ như vậy, chỉ vì là huynh trưởng Hoàng Hậu, đại cữu tử của Đế Vương, tất nhiên là giống bách quan bình thường đấy. Vì vậy liền thức thời mà chắp tay, trước bước.

   Bắn tên thôi. Tiêu Khởi Châu cũng có gì phải sợ, : "Vậy làm phiền Hà công công dẫn đường rồi."

   Hà Triêu Ân mỉm cười, dẫn Tiêu Khởi Châu tới ngự hoa viên. Tiêu Khởi Châu cất bước tới, ghé mắt lặng lẽ bên cạnh Hà Triêu Ân, nhớ tới hôm đó trước mặt phụ thân đề cập tới muội muội.

   Liền do dự chút, làm bộ lơ đãng hỏi: "Hà công công ở nội đình, hiểu những chuyện phát sinh trong cung, biết được mấy ngày này, Hoàng hậu nương nương cùng Hoàng Thượng như thế nào?" Tiết tặc ngang ngược thô lỗ, muội muội của lại tuổi kiều, nếu Niên Niên bị ủy khuất, có lẽ chỉ có thể nhẫn nhịn.

   Hà Triêu Ân : "Tiêu đại nhân yên tâm, Hoàng Hậu cùng Hoàng Thượng chung đụng rất tốt."

   sao. Tiêu Khởi Châu có chút tin tưởng lắm, vừa nghĩ tới dáng người Đế Vương khôi ngô trẻ tuổi, cánh tay cùng hai chân tráng kiện hữu lực, vì muội muội cảm thấy lo lắng... ghé mắt nhìn Hà Triêu Ân, nghĩ đến Hà công công chính là người bên cạnh Đế Vương, tất nhiên là hướng về Đế Vương, sao có thể xấu Tiết tặc.

   Tiêu Khởi Châu cũng hỏi thêm nữa.

   Ngoài bãi đất trống tại đình Vạn Xuân ở Ngự hoa viên sắp xếp bia tiễn, Đế Vương tuổi trẻ tuấn cởi ngoại bào, ống tay áo cuốn lên, cánh tay màu lúa mạch có mấy vết thương nhàn nhạt, lúc trường cung kéo căng, cơ bắp nổi lên, nhìn khổng vũ hữu lực, tư thế oai hùng. Y bắn tiễn, trúng hồng tâm, liền đưa cung tiễn cho Quách An Khang.
   Parvarty, B.Cat, Ngân Dorothy2 others thích bài này.

  4. nam

   nam Well-Known Member

   Bài viết:
   291
   Được thích:
   703
   Chương 43: (tiếp)

   Quách An Khang nhìn cung tiễn ngự dụng trước mặt, ngược lại do dự, sau khi nhận lấy, chọn mũi tên rồi ngắm bắn phát, sau khi ngắm chuẩn, mũi tên rời dây cung “vèo”. Cuối cùng "bụp" tiếng bắn trúng bia, tuy nhiên khoảng cách với hồng tâm hơi kém chút.

   Ngày xưa Quách An Khang cũng là cao thủ bắn tên, nhìn thế cục này, nhàn nhạt cười cười, : "Quả thể bỏ bê." Bỏ võ theo văn, thời gian luyện tập ít , tất nhiên là thể so với lúc trước rồi.

   Tiết Chiến đưa tay vỗ bờ vai của cái, : "Ngươi biết tốt." Y thưởng thức võ nghệ Quách An Khang, lúc lòng theo văn, còn hơi cảm thấy tiếc nuối. Y nhìn cái, còn , " lần trước chuyện yến tiệc của sinh nhật Hoàng Hậu, ngươi cảm thấy có bất mãn?" Hôm đó y mẹ của như vậy, để Trương Thị xuống đài được, mà lại là hiếu tử.

   Về chuyện hôm đó, Quách An Khang cười cười xấu hổ, : "Hoàng Thượng thiên vị Quách gia rất nhiều, sao thần có lời oán giận. Ngược lại là thần mang lòng áy náy, biết làm sao mới có thể tiêu tan hiềm khích lúc trước cùng Tiêu gia."

   Vừa vừa nhớ tới việc.

   Hôm đó Quách Tố Nghi ở bên ngoài bị Tiêu Ngọc Chi khi dễ, dù hồi phủ chưa với Quách An Khang, bất quá Quách An Khang từ nha hoàn bên người nàng biết được việc này. Ngũ nương phủ Hộ Quốc Công, cũng coi là từng có vài lần duyên phận, là nữ hài nhi dễ chọc. Huống chi trước mặt mọi người, bị làm nhục như vậy, nhìn Quách Tố Nghi, tất nhiên là nhịn được muốn đòi lại. Mặc dù Quách An Khang đau lòng muội muội, lại cũng dễ đòi công đạo cho nàng, nhưng cũng phải biện pháp lâu dài. Cho nên nếu có ngày thấy Tiêu Ngũ nương, tự mình lời xin lỗi.

   Đều là tính tình tiểu nữ hài, cũng có ghét bỏ bao nhiêu, cảm thấy Quách gia thành ý, trút giận, hài lòng, việc này tự nhiên qua như thế.

   nhìn Đế Vương, tiếp tục : "Ngược lại là bên Hoàng hậu nương nương, làm khó Hoàng Thượng."

   Tiết Chiến mặt mày nhu hòa, : "Hoàng hậu tuổi , nhưng cũng phải là người hẹp hòi."

   Quách An Khang gật gật đầu, : "Mấy ngày nay Tây Bắc liên tiếp truyền đến tin chiến thắng, thần nghe Hộ Quốc Công cùng Hoắc Tướng quân mười phần hợp ý. Chỉ là..." Nhìn lên Đế Vương trước mắt tư thế oai hùng, Quách An Khang thấp giọng , " trong lòng Hoàng Thượng, phải chăng còn dự định như lúc trước hay ?"

   Muốn ngồi vững vàng hoàng vị này, tất yếu phải trừ hết thảy chướng ngại, nếu Tiêu gia chỉ là thế gia bình thường, cần phải kiêng kị. nay mặc dù quy thuận, nhưng thế gia cùng nhịp thở với tiền triều như vậy, Đế Vương nào có thể sử dụng có chút lòng đề phòng? là có phòng bị cùng ngờ vực vô căn cứ, đến lúc đó trừ bỏ rất dễ dàng, nhưng bây giờ...

   lát sau, Đế Vương bắn ra mũi tên lần nữa. Tuy vẫn là hồng tâm, nhưng Quách An Khang lại là hiểu tâm Đế Vương đấy. Y xưa nay bách phát bách trúng, lúc này mũi tên lại hơi lệch chút.

   Sau đó, mới nghe được Hoàng Thượng nhàn nhạt câu: " Trẫm suy nghĩ lại chút."

   Tiêu Khởi Châu ngoài đình Vạn Xuân, liền nhìn thấy Tiết Chiến cùng Lại bộ Thượng thư Quách An Khang cùng nhau bắn tên. đứng ở chỗ cũ, nhìn bóng dáng cao lớn thêm vài lần, đợi nghe được Hà Triêu Ân bên cạnh giọng thúc giục, mới cùng tới. Đứng ở trước mặt Đế Vương, chậm rãi thi lễ: "Thần, Tiêu Khởi Châu, tham kiến Hoàng Thượng."

   Tiết Chiến đứng thẳng nhìn người trước mặt, : "Đứng lên , cần đa lễ."

   Tiêu Khởi Châu đứng dậy. Tuy nam tử trước mặt là muội phu của , nhưng chung quy là Đế Vương, dám vô lễ.

   đứng trong chốc lát, thấy Tiết Chiến gọi bắn tên, mới tới, nhận lấy cung tiễn.

   Tiết Chiến ở bên nhìn.

   Thấy tư thế Tiêu Khởi Châu oai hùng bừng bừng, hoàn toàn chính xác có phong phạm của Tiêu Hoài, nhưng nếu muốn so sánh , cũng thấp hơn bậc đấy. Lúc này thái giám phục vụ bên cạnh bưng nước trà tới, Tiết Chiến đến bên uống nước.

   Mà Tiêu Khởi Châu đứng phía trước mục tiêu.

   từ từ nghiêng đầu, nhìn tiết chiến uống nước, thấy y ngửa đầu uống nước, giờ phút này có chút nào phòng bị. Tiêu Khởi Châu khom lưng nắm chặt, cái trán hơi rịn số mồ hôi. Đây là Tiết tặc diệt Đại Ngụy, nay lại chiếm đoạt muội muội của ... Tiêu Khởi Châu nắm chặt đôi tay, thoáng chốc gân xanh nổi lên. nhìn thoáng qua mũi tên gác ở cung, ánh mắt bình tĩnh.

   ... Nếu lúc này, mũi tên này trực tiếp bắn vào trái tim Tiết tặc, y phải chết thể nghi ngờ!

   Tiết Chiến ngừng chén trà trong tay, đợi nghe được "Sưu" tiếng, thanh bắn vào mục tiêu, mới uống hơi cạn sạch nước trà còn sót lại.

   Quay đầu, thấy mũi tên của Tiêu Khởi Châu tinh chuẩn trúng hồng tâm, chỉ như thế, mũi tên mạnh mẽ bắn thủng bia, mũi tên trực tiếp lồi ra đằng sau bia ngắm.

   Tuy kém phụ thân của , nhưng thuật bắn cung này, đúng là hậu sinh khả úy. Tiết Chiến cười : "Quả là tài bắn cung rất giỏi."

   Tiêu Khởi Châu đưa cung tiễn cho thái giám bên. Dưới ánh mặt trời, nam tử tuổi trẻ thiện võ trán thấm mồ hôi, hai tay ôm quyền, cung kính : "chút tài mọn, khiến Hoàng Thượng chê cười."

   ...

   Vốn Tiêu Ngư nghe Tiết Chiến , Tiết thị vô cùng thích yên tĩnh, cũng quấy rầy. Bất quá lúc này nghe cung tỳ tiến đến, Tiết thị mời nàng qua trò chuyện, Tiêu Ngư mới có loại cảm giác chính diện nghênh địch. Sắc mặt nàng như thường để cung tỳ xuống dưới, mình đến nội điện, chuẩn bị đổi y phục.

   Kỳ nàng cần long trọng như vậy, dù sao nàng là hoàng hậu, Tiết thị thấy nàng , theo lý thuyết cũng phải hành lễ đấy.

   Bất quá vẫn là quyết định trang điểm chút.

   Xuân Trà khom người sủa sang váy áo giúp nàng, ra: " Tiết thị ỷ có Hoàng Thượng làm chỗ dựa, đều chưa từng để nương nương vào mắt, lúc này qua, nương nương nhất định phải có khí thế, chớ có để Tiết thị cảm thấy nương nương tuổi còn dễ khi dễ. Trưởng bối như thế nào? Ngài là Hoàng hậu nương nương."

   Dù chưa tiếp xúc, nàng cũng thực có thể phát giác Tiết thị thích mình. Bất quá, nàng thích mình cũng có gì, lại có quan hệ gì... Bất quá nghĩ đến đây Tiết thị có lẽ là thân nhân duy nhất của Tiết Chiến, nàng cũng thể cho sác mặt với nàng ta. Lớn tuổi luôn luôn hi vọng được tôn trọng, huống chi tại cháu trai có tiền đồ.

   Dù sao, tóm lại so với ở chung với Trương Thị tốt hơn. Nghĩ tới đây, tâm lý Tiêu Ngư hơi có chút an ủi.

   Đến Hàm An CUng, Tiết thị cũng ở đây, mà là đến đồi tú sơn bên kia.

   Nguyên ma ma đứng ở bên cạnh Tiêu Ngư, nghe lời cung tỳ này, cảm thấy vui: " là mời nương nương nhà ta, sao lại bỗng nhiên ra ngoài?" Nào có đạo lý như vậy?

   Tự nhiên là cố ý. Tiêu Ngư nghĩ, Tiết thị còn chưa chuyện cùng nàng, liền bắt đầu hạ uy nàng. Kính nàng là di mẫu của Tiết Chiến, Tiêu Ngư cũng cần phải nhiều lời nữa, tùy theo cung tỳ dẫn nàng đồi tú sơn.

   Chỉ là mấy người Tiêu Ngư đến đồi tú sơn, Tiết thị cũng Thọ Ninh cung.

   Lúc trước Tiết Chiến với nàng, bảo nàng chớ có lại Thọ Ninh cung, nhưng lúc này bởi vì Tiết thị, Tiêu Ngư cũng quan tâm được nhiều như vậy. Cách đó xa chính là Thọ Ninh cung, chỉ là hoang phế lâu, có người qua lại bên kia rồi. Tiêu Ngư dọc theo hành lang đường, xuyên qua cửa tròn, liền nhìn thấy bóng dáng đứng ở nơi đó, cung tỳ theo bên người.

   Tiêu Ngư chậm rãi tới, đứng ở trước người của nàng, mới : "Sao di mẫu tới nơi đây?"

   Hôm đó là ban đêm, Tiết thị chưa từng cẩn thận nhìn qua nàng, bây giờ nhìn lại, vị nữ nhi Tiêu gia trước mặt này, tóc mây hoa nhan, xinh đẹp như đào như mận. Dung mạo còn xuất sắc hơn so với Hoàng hậu của Hi Hòa Đế.

   Tiết thị thích nàng đấy, cùng nàng đứng ở cùng chỗ, ngay cả nụ cười đều có chút keo kiệt. Nàng : "Nghe nơi đây hoa sơn trà tốt nhất, ta muốn tới xem chút..." Thản nhiên nhìn chút đất bừa bộn, cong môi tiếp tục , "người nhà trống, cũng gì hơn cái này."

   Ngày xưa mẫu nàng lúc còn sống, Thọ Ninh Cung bốn mùa đều là gấm hoa rực rỡ. Ngày xuân hoa sơn trà càng là nhất tuyệt. Chỉ là mẫu nàng là Hoàng thái hậu tiền triều, thân phận có chút mẫn cảm.

   Tiêu Ngư đề cập tới việc này, chỉ : "Nơi đây hoang phế lâu, nếu di mẫu ưa thích hoa sơn trà, Trừng Thụy đình ở ngự hoa viên bên kia là tốt nhất."

   Tiết thị : "Cũng tốt."

   chuyện liền tới phía trước.

   Nhìn bóng lưng Tiết thị, Nguyên ma ma giọng bên người Tiêu Ngư : "Nương nương, chúng ta..."

   Cố nhiên chuẩn bị kỹ càng, nhưng cũng nghĩ tới thái độ Tiết thị như thế. Tiêu Ngư cũng là biết đại thể đấy, nay tất nhiên là so đo cùng Tiết thị, mở miệng : " thôi."

  5. nam

   nam Well-Known Member

   Bài viết:
   291
   Được thích:
   703
   Re: [Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

   Chương 44 Đau lòng

   Edittor Hoa Trong Tuyết

   Trong ngự hoa viên đế vương và thần tử so tài bắn cung, tiêu khỏi châu vẫn chưa lên tiếng. Đến khi gần kết thúc, bia mục tiêu bên cạnh Tiêu Khởi Châu bỗng dưng hơi lắc lư, có khả năng ngã trúng người , Tiết Chiến nhanh chóng vươn tay, đỡ bia mục tiêu lại. Mà Tiêu Khởi Châu chỉ thấy bên tai mình có luồng gió, đợi lúc lấy lại tinh thần, thấy đế vương đỡ bia mục tiêu dựng về vị trí.

   Tiêu Khởi Châu sững sờ, thấy Quách An Khang và Hà Triều Ân đều chạy về phía , mới hậu tri hậu giác : "Đa tạ Hoàng Thượng..."

   Tiết Chiến thoải mái cười tiếng, : "Tiện tay mà thôi." Lúc này hề giống thiên tử uy nghiêm tàn bạo thường ngày chút nào. Đối xử với giống như huynh đệ... đối xử với giống như đại cữu tử( vợ).

   Tiêu Khởi Châu khỏi giật mình, nhưng cũng gì nhiều.

   Đợi sau khi Tiêu Khởi Châu và Quách An Khang khỏi, Hà Triều Ân mới chậm rãi bước lên, hỏi: "Hoàng Thượng tay người... có cần bảo ngự y xem qua chút hay ?" Mặc dù có gì đáng lo, nhưng bia mục tiêu kia cũng có chút sần sùi, bị vụn gỗ gim vào tay.

   " cần." Tiết Chiến ngẩng đầu nhìn bóng lưng Tiêu Khởi Châu rời khỏi, thản nhiên . Xưa nay chưa từng để ý đến những vết thương như vậy, thấy giống như là gãi ngứa, căn bản chú ý. Sau khi nhìn thấy Quách An Khang và Tiêu Khởi Châu khỏi, mới quay đầu hỏi Hà Triều Ân, "Hôm nay Hoàng Hậu làm gì?"

   Hà Triều Ân đáp: "Hôm nay Hoàng Hậu nương nương, Hàm An Cung."

   Di mẫu... chân mày Tiết Chiến cau lại.

   ...

   Quách An Khang và Tiêu Khởi Châu cùng bước ra ngoài, là đường đường Lại bộ Thượng thư, chức vị cao, ngày bình thường cũng có cơ hội gặp Tiêu Khởi Châu. Lúc này lại chủ động chuyện vơi . Nhớ tới dáng vẻ oai hùng lúc vừa rồi của Tiêu Khởi Châu, liền cười cười : "Kỹ thuật bắn cung của Tiêu đại nhân tệ, mong rằng có cơ hội tiếp tục được so tài với Tiêu đại nhân, biết Tiêu đại nhân có nể mặt ?"

   việc xảy ra ở cung yến lần trước, Tiêu Khởi Châu cũng hiểu , mặc dù ưa thích Quách lão phu nhân, nhưng vị Quách đại nhân này cũng là người hiểu biết, cũng sinh ra ác cảm gì. Mặc dù là phụ tá đắt lực của tân đế.

   Lúc vừa rồi khi bắn cung, thấy Quách An Khang mặc dù là quan văn, nhưng cũng luyện được thân bản lĩnh tệ, ngược lại càng cảm thấy bội phục. Văn võ song toàn như vậy, là hiếm có. Tiêu Khởi Châu chậm rãi : "Quách đại nhân khách khí rồi, chỉ cần đại nhân lên tiếng, đương nhiên hạ quan từ chối."

   Quách An Khang : "Cứ quyết định như vậy."

   nghĩ nghĩ, rồi tiếp, "Lần trước mẫu thân có nhiều chỗ đắt tội Tiêu nương, mặc dù nhận sai, nhưng trong lòng bản quan vẫn thấy áy náy. Mong rằng Tiêu đại nhân thay bản quan giúp và lời, hi vọng Tiêu ngũ nương bỏ qua hiềm khích lúc trước."

   Chuyện của nữ nhân, là nam nhân cũng tiện nhúng tay, nhưng việc này do mẫu thân gây nên, theo như lời Ngũ nương , Tố Nghi cũng chuyện, vậy là huynh trưởng, cũng thể ngồi nhìn lo.

   Chuyện hôm ấy cũng quá đáng. Nhưng mà Tiêu Khởi Châu nghe , Quách lão phu nhân phải xin lỗi ngay trước mặt Hoàng Thượng, nếu như thế, chuyện này cũng nên bỏ qua. Lại thấy thái độ của vị Thượng Thư này thành khẩn như vậy, nếu như Tiêu Gia của bọn họ vẫn so đo, lại tự làm mình mất phong độ.

   Thế là vuốt cằm : "Nhất định hạ quan chuyển lời của Quách đại nhân, ngũ mụi mụi của hạ quan tuy tuổi, nhưng cũng phải là người có lòng dạ hẹp hòi."

   Lúc này Quách An Khang mới an tâm.

   ...

   Lúc này Tiết Chiến cũng đến Hàm An Cung gặp Tiết thị. Tiết thị vừa ngắm hoa trở về. Tiết Chiến qua, thấy Tiêu Ngư ở bênh cạnh, mới mở miệng : "Hôm nay Di mẫu... tìm Hoàng Hậu chuyện?"

   Tiết thị cũng thích người Tiêu gia, cho nên muốn cho Tiêu Ngư tiếp xúc nhiều với Di mẫu. Mà cũng hiểu rất tính tình của Di mẫu, có việc gì cũng tìm người khác gây phiền toái, dù sao Tiêu Ngư cũng là bật con cháu, cho dù trước kia phát sinh ra chuyện gì, cũng liên quan tới nàng.

   Đế Vương tuấn bất phàm, khí thế khiếp người, cho dù ai nhìn cũng sinh lòng kính sợ. Tiết thị nhìn thấy dáng vẻ tại của Tiết Chiến, liền nghĩ đến lúc mới vừa tìm thấy .

   Đôi chân mày của nàng nhàng chau lên, nhớ tới nữ nhi xinh đẹp mềm mại tên Tiêu Ngư kia cũng thích, : "Nữ nhi của Tiêu gia, cũng chỉ có dáng vẻ này. Tiểu nha đầu kia tuy dung mạo đẹp, nhưng tâm cơ suy nghĩ lại thua xa mẫu của nàng. Chiến nhi, nữ hài nhi kiểu này, làm phi tần còn miễn cưỡng chấp nhận được, sao lại nâng nàng làm Hoàng Hậu?"

   Tiết Chiến cũng do dự, thẳng: "Di mẫu như vậy là sai rồi. Chuyện giữa nam nhân vơi nhau, cũng có liên quan tới nữ nhân... Trẫm cưới nàng, là tâm muốn chung sống cùng nàng. Trẫm mặc kệ nàng là nữ nhi của Tiêu gia hay là nữ nhi của nhà nào, Trẫm chỉ biết là, bây giờ nàng là thê tử của Trẫm. Trẫm là nam nhân, nàng theo Trẫm, Trẫm phải che chở cho nàng."

   Thấy Tiết thị thay đổi sắc mặt, Tiết Chiến lại tiếp, "Chuyện lúc trước đều trôi qua, mong Di mẫu cũng đừng để trong lòng."

   Tiết thị nghĩ Tiết Chiến bị nữ nhi Tiêu gia mê hoặc. Nếu biết trước chuyện này, sớm để Tiết Chiến thành thân cưới vợ rồi .

   Tiết thị nghiêm mặt : "Ngươi bị hồ đồ rồi."

   Tiết Chiến ăn ngay thẳng, cũng cảm thấy lời mình có gì ổn. Có mấy lời ràng trước vẫn tốt hơn. : "Trẫm xem người như mẫu thân, tất nhiên hiếu kính với người, Hoàng Hậu cũng tôn trọng người như trưởng bối, mong rằng người đừng vì số chuyện cũ năm xưa, gây khó khăn cho tiểu bối. Coi như là nể mặt Trẫm, nên gây khó dễ với thê tử của cháu trai mình."

   Trước khi , bước chân Tiết Chiến bỗng dừng chút.

   Lưng thẳng tắp, bóng dáng cao lớn, người là khí phách của đế vương. Sau đó chậm rãi ra: "Mà Tiêu gia kia, cũng chưa chắc thể tâm quy thuận, để Trẫm sử dụng."

   Sau khi Tiêu Ngư ngắm hoa với Tiêu thị xong, liền trở về Phượng Tảo Cung. Tiết thị muốn tìm nàng chuyện, nhưng đường lại quan tâm tới nàng, để cho nàng yên lặng đứng đấy, nhưng do thân phận cũng rời được. Trước đây nàng ở phủ Hộ quốc công được trăm ngàn sủng ái, vào trong cung lại được người người nịnh bợ, thái độ lạnh nóng của Tiết thị, cũng là lần đầu tiên nàng gặp phải.

   Nhưng mà như vậy cũng tốt... dù sao thể ra là thích, vẫn tốt hơn là ngoài mặt và trong lòng đồng nhất. Nàng thích nhất là những tranh đấu lục đục như vậy.

   Đứng nửa ngày, Tiêu Ngư ngồi xuống để Xuân Hiểu Xuân Trà giúp nàng châm trà bóp chân. Xuân Hiểu cho nàng biết chuyện hôm nay ở ngự hoa viên, Tiết Chiến so tài bắn cung với đại ca của nàng: "... Nô tỳ nghe , đại công tử bắn cung rât tốt, bách phát bách trúng, Hoàng Thượng rất thích."

   đến đây, Tiêu Ngư cũng nở nụ cười.
   Parvarty, B.Cat, Ngân Dorothy2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :