1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thê tử lười biếng của nam nhân hung hãn - Tiếu Giai Nhân (Full- sắp có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 62: Tâm ý A Lan

   Thư gia, là thế nhà rất có danh vọng ở Kinh Thành, tổ tiên từng có hơn mười người nhậm chức ở thái y viện, có ba viện phán Chính Ngũ Phẩm, trong đó bao gồm tổ phụ Thư Mậu Đình, Thư Hoài, sau bởi vì bị người hại liên lụy đến bí mật con nối dõi của hậu cung phi tần liền tự nhận lỗi từ quan, cùng con thứ mở y quán, bằng vào y thuật tổ truyền của Thư gia, cũng ở trong vài năm ngắn ngủn tiếng đồn lan xa.

   quản nguy hiểm cứ sống người. Gặp phải chứng bệnh nguy nan, hành y tốt, gia quyến bệnh nhân thiên ân vạn tạ, hận được khen thành Hoa Đà chuyển thế. Chữa bệnh tốt, nháy mắt thay đổi sắc mặt, mở miệng tiếng lang băm hận được đưa ngươi đập y quán, dùng nước miếng dìm chết đuối ngươi. Bình thường nhân gia phú quý cũng may, nhiều nhất chính là mắng đôi câu, nhưng nếu là gặp phải kẻ có quyền có thế phân phải trái, lang trung liền gặp họa.

   Trưởng tử của Thư Hoài tính tình bảo thủ, lòng nghiên cứu y thuật, vừa được hai mươi ba tuổi chưa từng lấy vợ, muốn bị thiếp thất phủ An Bình Hầu hãm hại, gánh vác Hầu phu nhân sanh non, bị Hầu Gia tánh khí nóng nảy đánh cho thành tàn phế, ngày kế về nhà liền tắt thở. Đối phương chính là công thần tiền triều, lại"Chứng cớ xác " , Thư Hoài chỉ đành phải cắn răn nuốt máu. Từ quan, thừa dịp lúc ở nhà đầy đủ, kiên nhẫn dạy con thứ cách đối nhân xử thế chi đạo, thể bởi vì lòng hành thiện bị tiểu nhân lợi dụng.

   Cũng lạ mạng được tốt, tính tình con thứ trả thù khôn khéo, đáng tiếc là phong lưu bại hoại, để ý mặt mũi vợ con ở bên ngoài ăn chơi đàng điếm, tiểu thiếp vừa nạp, cuối cùng lại trêu chọc tiểu thư thân quyến trong nhà quan tam phẩm, muốn dùng danh nghĩa bình thê lấy về nhà, đành làm thê tử mang thai tám tháng giận đến vì khó sinh mà chết, lưu lại nhi tử sinh non đáng thương, cũng chính là Thư Mậu Đình. Nếu phải Thư Hoài tự mình chăm sóc, sợ rằng Thư Mậu Đình còn tấm bé mất nương cũng theo nương ruột.

   Lần này hay rồi, bình thê trực tiếp biến thành kế thất.

   Kế thất này điêu ngoa ngang ngược, vào cửa liền ngừng đấu cùng tiểu thiếp, làm cho hậu viện náo loạn gia đình yên, còn dựa vào bối cảnh cường thế bức bách trượng phu phân phát tất cả tiểu thiếp. Thư Hoài lớn tuổi, vô tâm cũng vô lực lại nhúng tay chuyện con thứ, chỉ toàn tâm toàn ý nuôi dạy Thư Mậu Đình, tự mình dạy đến vỡ lòng, dạy phân biệt các loại dược liệu, truyền y thuật thế gia, trông cậy vào khơi lên Thư gia Đại Lương. Làm gì ngàn tính vạn tính, đều có tính đến kế thất này là lòng dạ độc ác, thường thường thừa dịp ra ngoài xem bệnh lúc khi dễ chèn ép Thư Mậu Đình còn tấm bé, hoặc là thiếu quần áo mặc, hoặc là dung túng người làm vũ nhục. Cứ thế mãi, Thư Mậu Đình đối với cái nhà này cơ hồ có bất kỳ dũng khí gì, nếu như phải là còn có tổ phụ từ ái, sớm .

   Thư Mậu Đình muốn bởi vì chuyện của chính mình khiến tổ phụ tóc hoa râm phiền não, vẫn im hơi lặng tiếng, sau lại kế thất thấy càng ngày càng có tiền đồ, liền muốn thay an bài hôn . Thư Mậu Đình muốn phải chịu nàng định đoạt, lại lúc Thư Hoài muốn ra ngoài hơn tháng, kế thất liền trăm phương ngàn kế phải đem cháu ngoại của nàng kín đáo đưa cho , nữ nhân xấu xí kia cùng gã sai vặt cấu kết, lỡ lầm mang thai, vốn là rầu rỉ, thấy Thư Mậu Đình ngọc thụ lâm phong, lại lòng phối hợp mưu kế kế thất, lấy cớ say rượu vu khống hãm hại. Thư Mậu Đình cự thừa nhận, phụ thân giận đến sai người hung hăng đánh cho trận, tuổi trẻ khí thịnh Thư Mậu Đình nhất thời xúc động, dứt khoát bỏ nhà ra .

   " Khi ta về nhà, phụ thân ngươi chỉ ngươi hại khuê nữ người ta nhưng phụ trách, bỏ trốn mất dạng, ta tự nhiên tin, hỏi thăm nhiều nơi cũng có tin tức, chỉ đành phải thôi, trông ngươi còn ghi nhớ cục xương già ta đây, sớm muộn gì về nhà. Ngươi cũng là lòng dạ ác độc vô tình, để cho ta trắng trắng mong vài chục năm!" Thư Hoài ngồi ở đầu giường đặt gần lò sưởi, hung hăng nhìn chằm chằm Thư Mậu Đình, bộ vô cùng đau đớn.

   Thư Mậu Đình cùng Tần thị sóng vai quỳ mặt đất, người trước khổ sở : " phải tôn tử nhớ ngài, chỉ là phụ thân như vậy, tôn tử muốn trở về." trở về, tổ phụ cũng cần vì chuyện lao tâm phí sức.

   Thư Hoài thở dài hơi, xem chút vợ chồng son trước người, giọng : "Thôi thôi, đều là chuyện cũ năm xưa, truy cứu cũng có ý nghĩa. Hôm nay phụ thân ngươi cũng , ngươi nương kế cũng tái giá, trong nhà chỉ có ta đây lão già khọm, tại ngươi có bằng lòng theo ta trở về hay thôi?"

   Toàn thân Thư Mậu Đình chấn động, thể tin ngẩng đầu, thanh đứt quãng: "Phụ thân, làm sao . . . . . ."

   "Kiếp trước phong lưu thiếu khoản nợ, cần nhắc lại. Nếu như phải chính ta tại đường nhìn thấy A Triển, thấy bộ dáng giốn ngươi thời niên thiếu, lặng lẽ kêu người thăm dò lai lịch của , chỉ sợ đến nay ta cũng biết tin tức của ngươi, đến chết đều là thân mình, ngay cả nhặt xác cũng có ai!"

   Nghĩ tới vài năm cơ khổ, Thư Hoài đau buồn, trong mắt đục ngầu lệ quang. Trời có mắt, để cho có thể tìm được tôn tử thất lạc nhiều năm, chắt trai lại trúng Trạng Nguyên, cuối cùng Thư gia là có người kế nghiệp. Lúc này tâm nguyện duy nhất của , chính là thừa dịp còn sống, sớm chút truyền thân y thuật cũng cho tôn tử, cũng liền có thể an tâm .

   Nghe tổ phụ thương từ trước đến giờ đến đây, lòng Thư Mậu Đình trong áy náy khác thường, hướng nặng nề dập đầu ba cái, lại nghĩ đến phụ thân cách nhau dương, trong mắt cũng có thủy quang lóe lên. là hận người nọ dung túng nương kế ngược đãi, hận nửa điểm tin mình, mà dù sao là máu mủ thân tình, chợt nghe tin cha đẻ chết, còn là có chút tự trách, tiếp theo nghĩ đến tổ phụ nhiều năm cuộc sống cơ khổ như vậy, là cực kỳ khổ sở.

   Tần thị căn bản cũng nghe hiểu, bởi vì đau lòng tình cảnh trượng phu khi còn tấm bé, vừa đồng tình lão giả thất tuần trước mặt, nên cũng trách cứ trượng phu nhiều năm giấu giếm.

   "Được rồi, các ngươi đứng lên , người chết thể sống lại, cần gì nữa buồn." Thư Hoài thu hồi thương cảm, hướng hai người khoát khoát tay, tùy ý quan sát phòng, tiếp: "A Triển trúng Trạng Nguyên, báo tin mừng cũng sắp đến rồi, bây giờ ở trong kinh thành có các loại xã giao, giúp xong cũng muốn vào Hàn Lâm viện làm nhiệm vụ rồi, có công phu trở lại đón các ngươi. Ta tìm , gì cũng nhận thức ta, ai! Hai người các ngươi vội vàng dọn dẹp chút, đợi lát nữa đem hai vợ chồng A Uyển gọi tới, để cho ta nhìn nhìn, ba ngày sau chúng ta liền lên đường trở về kinh!"

   Thư Mậu Đình cùng vợ liếc mắt nhìn nhau, do dự : "Có phải quá vội vàng rồi hay hả ?"

   Thư Hoài tâm đau đến nhìn : "Nhà chúng ta bây giờ chủ tử, sớm chút trở về sao có thể được? Chẳng lẽ nơi này còn có cái gì để cho ngươi an tâm hay sao? Phòng ốc giữ lại, đất đai hoặc bán hoặc cho thuê đất làm ruộng, còn lại tất cả món đồ Kinh Thành đều có, cần nhất nhất mang theo. Mới có A Lan cũng , sớm chút mang tới Kinh Thành, dạy nàng hảo hảo học ít quy củ, cũng tốt cho nàng tìm nhà khá giả."

   Mới vừa vào nhà nhìn thấy Thư Lan rồi, bộ dáng ngây thơ đáng , ngay cả có chút ngây ngô, gặp được cũng biết hành lễ, nháy mắt lại chạy ra ngoài, chẳng lẽ là sợ người lạ? tương lai ca ca nàng nhất định là có tiền đồ , tới cửa cầu hôn cũng quá thấp, nàng cũng thể ném mặt mũi của Thư gia.

   lại biết, Thư Lan bởi vì nhìn thấy phụ thân quỳ xuống trong lòng sợ, chuồn sát vách tìm Tiêu Lang rồi, tại hai người đứng ở dưới mái hiên, nghe rất ràng bên trong nhà chuyện.

   "A Lan, nếu là cha nương ngươi Kinh Thành, ngươi cùng theo ?" Tiêu Lang nắm chặt tay Thư Lan, nhàng hỏi, con ngươi sâu thẳm nhìn ra bất kỳ tâm tình gì.

   Thư Lan nghiêng đầu suy nghĩ chút, ca ca qua, Kinh Thành cách nàng nhà tám chín tầng, cực xa, về sau phải ở nơi đâu rồi, nếu như cha và nương cũng muốn , nàng tự nhiên là muốn được rồi, liền gật đầu cái.

   Ánh mắt Tiêu Lang buồn bã, tay bất giác khẽ dùng sức: "Nhưng ngươi Kinh Thành, về sau liền thấy được ta."

   Thư Lan kinh ngạc ngẩng đầu nhìn : "Ngươi phải cùng chúng ta sao?"

   Tiêu Lang nhìn nàng ngây thơ, lắc đầu cái. Nếu như Thư Lan muốn , gì cũng cùng, bất tiện ở tại Thư gia, liền tự mình mua tòa nhà, vẫn nhìn nàng, cho đến khi nàng trở lại, nhưng tại chỉ muốn biết, ở trong lòng Thư Lan, và cha nương nàng cái nào quan trọng hơn, mặc dù đáp án của nàng thay đổi gì.

   Trong mắt Thư Lan lập tức liền rơi lệ, "Tại sao ngươi , ta nhớ ngươi theo chúng ta cùng !" Nàng bỏ được cha nương, cũng bỏ được Tiêu Lang, chẳng lẽ thể vẫn sống chung chỗ sao? Tựa như trước kia Tiêu Lang ở tại nhà nàng như vậy. . . . . .

   Tiêu Lang sờ sờ đầu của nàng, lôi kéo nàng ra bên ngoài, vừa vừa : "Bởi vì nhà ta ở đây, ngươi xem, đây là ta vì ngươi đắp phòng ốc, chờ chúng ta thành thân, ở nơi này. A Lan, đừng kinh thành, lưu lại . Ngươi phải có thể vẫn cùng với cha nương ngươi, tựa như uyển tỷ, cũng phải là ở với tỷ phu ngươi sao? Nếu như, ngươi kiên trì muốn Kinh Thành, vậy ta chỉ có thể ở lại chỗ này, về sau hai ta sợ là còn được gặp mặt lại." thanh đơn vừa đáng thương.

   Thư Lan lập tức nhào vào trong ngực , ôm chặt : "Mà ta bỏ được ngươi, ta muốn ngày ngày đều có thể nhìn gặp ngươi!"

   Tiêu LANG xem chút nơi xa, thấy đường có ai, liền bế nàng lên hướng nhà mình tới. Đóng kín cửa, đặt nàng ở dưới chân tường, cúi đầu hôn nước mắt nàng, lẩm bẩm : "Vậy chúng ta sớm chút thành thân , ngươi gả cho ta, cũng cần kinh thành."

   "Vậy cha nương ta làm thế nào? Bọn họ Kinh Thành, ta liền nhìn thấy bọn họ. . . . . ." Thư Lan rất khó chịu, nước mắt ngừng cũng ngừng được.

   Tiêu Lang dừng hôn lại, cái trán chống đỡ cái trán của nàng, mắt nhìn ánh mắt của nàng, thanh có chút bất đắc dĩ, nhưng lại có chút thương cảm: "A Lan, ngươi phải chọn , hoặc là cùng với ta, hoặc là với cha nương ngươi." Chỉ là khổ sở còn chưa đủ, muốn nàng chọn .

   Thư Lan nháy mắt nhìn chằm chằm Tiêu Lang gần ngay trước mắt mặt, là nhìn thấy cha nương khó chịu, còn là nhìn thấy càng khó chịu?

   Nàng nghĩ nâng ở nhà tỷ tỷ ở hơn tháng, hình như, là muốn Tiêu Lang càng nhiều hơn chút chứ?

   "Lang ca ca, ta chọn ngươi, ta muốn cùng với ngươi." Thư Lan đưa tay ôm lấy hông của , đầu vùi vào trong ngực , nghe thấy hơi thở đặc hữu của .

   Đối với nàng mà , Kinh Thành là địa phương xa lạ, lão đầu kia cũng là người xa lạ, còn muốn cho nàng học quy củ, để cho nàng gả cho người khác, như vậy sao được chứ, nàng đều xong muốn gả cho Tiêu Lang rồi. Hơn nữa, cha nương Kinh Thành, có ca ca hầu ở bên cạnh bọn họ, nhưng nếu là nàng , Tiêu Lang cũng chỉ còn lại có người. Chỉ cần nghĩ đến mình , nàng nhớ lại Tiêu nhị thúc hạ táng ngày ấy, mình quỳ gối trước mộ phần dáng vẻ tịch, như vậy , để cho nàng khổ sở.

   "Lang ca ca, ta cùng nương , ngày mai ta liền gả cho ngươi! Ta Kinh Thành, ngươi phải sợ, ta để ngươi mình!" Làm như sợ tin, Thư Lan lại lần.

   "Ừ, ta biết rồi, A Lan tốt. . . . . ." Tiêu Lang ôm nàng chặt trở về, lau nước mắt mặt nàng, giọng khuyên lơn : "Nha đầu ngốc, khóc cái gì, ngươi yên tâm, ca ca đối với ngươi, đối với ngươi tốt cả đời. Ngươi được bỏ ta mình, ta cũng vậy bỏ được ngươi, hai chúng ta sanh ở ngày, nhất định là muốn mực cùng nhau, muốn chạy trốn cũng trốn thoát." Đừng là Kinh Thành, chính là nàng chạy đến chân trời góc biển, cũng có thể đuổi theo.

   Phía sau lời quá mức phức tạp, Thư Lan hiểu cho lắm, nàng cũng có công phu nghĩ, có chút khẩn trương hỏi "Nếu là lão đầu kia đồng ý làm thế nào? Phụ thân hình như rất sợ . . . . . ."

   Tiêu Lang bật cười, khó được nàng cũng suy nghĩ thêm, cúi đầu thân ái khuôn mặt nhắn của nàng, lấy tay nàng đặt ở bộ ngực : "Yên tâm , cha ngươi nhất định đồng ý." Chỉ bằng lão đầu kia câu"Học quy củ", bá phụ bá mẫu liền tuyệt đối đáp ứng. Dĩ nhiên, cho dù là bọn họ đồng ý, cũng có biện pháp khiến lười nha đầu lưu lại.

   Cùng lúc đó, Thư Mậu Đình cùng Thư Hoài thương lượng: "A Lan quá mức đơn thuần, thích hợp ở tại Kinh Thành, hãy để cho hai đứa bé thành thân trước thôi." đành lòng nghịch tâm ý tổ phụ, đành lòng khiến lão nhân tuổi hơn thất tuần tiếp tục cơ khổ ở mình, nhưng cũng gò bó khuê nữ mình, cũng may Tiêu Lang thành thục ổn trọng, nhất định thay bọn họ chăm sóc tốt A Lan .

   Thư Hoài đối với hai chắt phải rất coi trọng, dù sao phải là ở bên người lớn lên, gả làm vợ người, còn trẻ hiểu quy củ. Nếu Thư Lan có hôn ước, này gả liền gả , bồi nhiều đồ cưới chút là được, liền có phản đối.

   Hai người lại nghiêm túc thương lượng phen, định hôn kỳ lúc năm ngày sau.
   Last edited by a moderator: 15/4/16
   A fang, Phong Vũ Yên, Phương Lăng2 others thích bài này.

  2. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 63: Sói con cưới vợ.

   Editor: Tiểu Cân

   Thời gian tổ chức hôn lễ của Thư Lan diễn ra sớm năm, việc này khiến Thư gia cùng Tần gia chuẩn bị có chút vội vàng, người này vội vàng trang trí sân viện hai nhà, người kia chuẩn bị thêm đồ cưới cho Thư Lan.

   Tiêu Lang là người thoải mái nhất, chuẩn bị xong sính lễ từ lâu rồi, phòng cưới có người Thư gia bố trí giúp , lễ phục của tân lang cũng được Thư Uyển thêu xong rồi, đặt ở nhà , mỗi đêm đều len lén mặc thử lần, thử xong liền quay đầu nhìn ra cửa sổ, ngắm những vì sao sáng bầu trời, nhìn lúc, ngôi sao liền hóa cặp mắt to trong veo như nước của nha đầu lười, trăng sáng biến thành khuôn mặt tươi cười của nàng, là, càng ngắm càng tưởng tượng.

   Ngược với , Thư Lan rất bận. Trước kia Tần thị bảo nàng học thêu đồ cưới, nàng đều cò kéo, Tần thị nghĩ thời gian cũng chưa tới, liền thúc giục nàng. Bây giờ hay rồi, còn có mấy ngày ngắn ngủi, thêu thùa cái khác Thư Uyển có thể giúp nàng nhưng lễ phục xuất giá nàng phải tự thêu. may là tính tình nàng đủ nhẫn nại, liên tiếp mấy ngày ngoan ngoãn ngồi giường bên cạnh lò sưởi trong phòng, chăm chú thêu, mặc cho bên ngoài ồn ào náo nhiệt, cũng ảnh hưởng đến nàng.

   Thêu xong lễ phục, nàng ngủ nguyên ngày, ngày tiếp theo bị Thư Uyển lôi dậy. Mơ mơ màng màng để người ta mặc lễ phục, trang điểm cho, khăn voan đỏ phủ lên, ngay sau đó liền bị tam huynh Tần Hàm kết hôn cõng lên kiệu hoa. Tiếng pháo nổ vang vang, nàng thấy Tần Hàm gì đó, nhưng nàng rất buồn ngủ, hỏi cũng lười muốn hỏi nữa.

   Bởi vì Thư gia và Tiêu gia quá gần nhau, theo tập tục, khiêng kiệu hoa từ phía tây Thư gia ra, vòng quanh thôn Thanh Sơn rồi từ phía đông trở lại cổng Tiêu gia. Tiêu Lang mặc đồ cưới đỏ thẫm ngồi lưng ngựa, mắt phượng mày ngài, khóe miệng khẽ nhoẻn, phong thái hề kém so với Trình Khanh Nhiễm năm đó, hơn nữa cơ hồ đây là lần đầu tiên nhìn thấy cười, khỏi đều ngây người nhìn.

   Thúy Hà ôm nhi tử đứng ở ven đường, chỉ vào Tiêu Lang với nhi tử: “Thấy , người đó chính là cữu cữu con, sau này gặp mặt nhớ chào nha!” Tiêu Lang thành thân, mời rất nhiều thôn nhân tới nhà uống rượu mừng, duy chỉ mời nàng cùng cha mẹ nàng, nhưng Thúy Hà vẫn rất vui mừng, Tiêu Lang cưới Thư Lan, ca ca Thư Lan ở kinh thành làm quan, hưởng lây chút vinh hiển này, vợ chồng lý chính cũng dám coi nàng như nha hoàn nữa, khiến nàng cảm kích liên hệ máu mủ giữa hai người, dẫu là, đối phương chẳng thèm ngó tới.

   Vợ chồng Tiêu Thủ Vận dám ra ngoài xem náo nhiệt. Ngay từ lúc tin tức Tiêu Lang đính hôn với Thư Lan truyền tới, mỗi lần bọn họ ra cửa, người trong thôn đều châm chọc hỏi bọn có được Tiêu Lang mời , làm cho hai người tùy tiện lấp liếm cho qua cũng xong. Hoa Liên ngược lại, nàng nhìn Tiêu Lang tuấn từ phía xa, nhìn tới kiệu hoa to đỏ thắm, thầm hạ quyết tâm, tương lai, nàng phải tìm tướng công đẹp trai hơn Tiêu Lang, còn phải nhiều tiền hơn Tiêu Lang, Thư Lan có thể có được, nàng nhất định cũng có thể có.

   hồi hòa tấu sáo và trống, cuối cùng kiệu hoa cũng ngừng lại.

   Theo phong tục, tân lang đá cửa kiệu, bà mối vén rèm kiệu, tân nương cầm tú cầu tân nang đưa, được tân nang dắt xuống kiệu bước qua chậu than.

   Nhưng lại là, lúc rèm kiệu vén lên, Tiêu Lang nhìn thấy nha đầu lười co rúc ở bên trong, ngủ say, khăn voan mỏng tuột xuống nửa, nửa che mặt nàng, vừa khéo chỉ lộ cái cằm trắng noãn, theo hô hấp của nàng, đuôi mắt còn có thể nhìn thấy khăn voan nhàng lên xuống.

   phải chỉ mình nhìn thấy cảnh này, xung quanh vang lên tiếng hút khí đồng nhất.

   Tiêu Lang lại như nghe thấy, tiến lên bước bề Thư Lan lên, quan tâm tiếng kêu của bà mối, vượt qua chậu than, trước tiếp bước tới hỉ phòng, chờ bước vào, mọi người mới hoàn hồn, ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, biết nên cái gì cho phải.

   Nhưng bọn họ gì cũng chẳng liên quan, Tiêu Lang đâu nghe thấy.

   nhè đặt Thư Lan giường gạch, thấy mặt nàng bị bôi ra dáng vẻ gì, nhíu nhíu mày, thừa dịp bà mối chưa đuổi tới nhanh chóng lau mặt cho nàng, như vậy nàng ngủ cũng thoải mái hơn chút. Trong sân truyền đến tiếng bước chân vội vã, có lẽ là bà mối tới khuyên , Tiêu Lang nhanh hôn lên cái miệng nhắn hồng nộn của Thư Lan, đưa tay đóng cửa, bước nhanh ra cửa, với mọi người trong sân: “Mọi người ngồi xuống tự nhiên uống rượu dùng bữa !”

   cưới nha đầu lười, là vì muốn được quang minh chính đại sống cả đời với nàng, phải vì những quy củ lễ nghi kia. Thay vì bắt nàng tỉnh dậy dập đầu hành lễ, thà để nàng ngủ ngon.

   Bộ dáng như thần giữ của đứng trước cửa phòng, còn ai dám gì?

   Bên kia Tần thị nghe tình huống bên này, vừa buồn cười vừa tức giận, cười vì hôm nay mà nàng cũng ngủ được, giận vì Tiêu Lang hiểu quy củ dung túng nữ nhi hồ đồ, nhưng cuối cùng bà lại nhào vào lòng trượng phu mà khóc. Tiêu Lang chăm sóc khuê nữ ngốc của bà như thế, bà có Kinh Thành cũng có thể an tâm.

   Gió mát tháng tư làm say lòng người, mặt trời dần dần lặn về tây, những khách nhân cũng lục tục tản .

   Tiệc mừng là mời người tới dựng trong sân, lúc bọn họ , đem bàn ghế dọn dẹp sạch . Tiêu Lang khóa cổng lớn, quay đầu xem xét, thấy còn gì cần dọn dẹp. Vì thế, ánh mắt nhìn đến cửa đông phòng, nơi đó nha đầu lười của ngủ.

   cũng được cảm xúc trong lòng là như thế nào, hưng phấn có, mừng rỡ cso, hơn hết là cảm thấy chân thực. Từ nay về sau, nàng có thể ở bên cạnh rồi.

   Thư Lan tỉnh ngủ, cực kỳ đói bụng.

   Mới vừa mở mắt, liền nghe thấy tiếng mở cửa, ngẩng đầu liền nhìn thấy nam tử cao lớn mặc áo đỏ, nàng ngẩn người, sau đó vuốt mắt ngòi dậy, “Lang ca ca, ta đói rồi. . . . . .”

   Tiêu Lang nhìn nàng cười, đến trước mép giường, giang hai cánh tay ra: “Tới đây, ôm ta cái.”

   “Ừ.” Thư Lan đứng lên, lại chú ý người mặc lễ phục đỏ thẫm rườm rà, vừa bước bước liền giẫm vào vạt váy, khẽ kêu tiếng, cả người ngã nhào xuống phía trước.

   Tiêu Lang vững vàng tiếp nhận nàng, bàn tay dùng sức cái, liền ôm người ngồi trước người , tay ôm hông nàng, tay nâng cằm nàng lên, nghiêm túc ngắm khuôn mặt nhắn của nàng.

   Nha đầu lười mười bốn tuổi, ngũ quan kiều diễm, lông mày dài , phía dưới là đôi mắt hạnh sóng nước mênh mang, có lúc an tĩnh như hoa nhàn nhã trôi theo dòng nước, lúc làm nũng lại như ngôi sao trời, con ngươi như tỏa sáng, khiến cho người ta dời mắt nhìn, mà bây giờ nàng mới vừa tỉnh ngủ, mắt hạnh còn chưa mở hoàn toàn, lười biếng mà quyến rũ, nhịn được nhàng hôn lên cái.

   Hôn cái này, liền thể ngưng lại.

   Hôn cái trán trắng mịn của nàng, hôn khuôn mặt nhắn hồng hồng của nàng, hôn sống mũi cao thẳng của nàng, hôn cái miệng nhắn hồng nộn của nàng. Nàng thở hổn hển khẽ hé đôi môi đỏ mọng, liền quyến rũ cái lưỡi thơm của nàng, lặp lại mút ngậm dây dưa.

   Nàng quá đẹp quá tốt, muốn ăn luôn nàng.

   “Ọc Ọc. . . . . .”

   Tay đặt cạp quần nàng, chuẩn bị cởi quần áo nàng bụng ai đó tự chủ kêu lên.

   Tiêu Lang sửng sốt, ngay sau đó cười tiếng, buông cánh môi nàng, cọ cọ trán nàng hỏi: “Muốn ăn gì nào?” cũng thể để nàng đói bụng.

   Thư Lan thở hồng hộc, toàn bộ dựa vào cánh tay ôm nàng mới có ngã xuống, vất vả bình phục lại, mới : “Ta muốn ăn mì, thêm hai quả trứng.”

   “Ừ, ta nấu cho nàng, nàng nằm lát .” Tiêu Lang nâng lên chân của nàng, đặt nàng nằm ngang giường, nhịn được lại hôn cái, sau đó cởi ra áo khoác vướng víu người, ra ngoài nấu mì. Vừa nãy cũng ăn bao nhiêu, muốn buổi tối cùng ăn với nàng.

   Bên ngoài truyền đến tiếng chẻ củi nhóm lửa, lắng lắng nghe nghe, Thư Lan coi như hoàn toàn tỉnh táo, nàng ngồi dậy, nhìn chút y phục người, nhớ đến hôm nay là ngày nàng lập gia đình. Lập gia đình, chính là giống như ngủ giấc, có cảm giác gì. A, nàng muốn tiểu tiện.

   Nghĩ đến vừa nãy suýt chút nữa ngã, Thư Lan cởi đồ cưới người, chỉ còn lại quần áo đỏ tươi mỏng, đồ trang sức lộn xộn đầu cũng từng cái từng cái lấy xuống, tóc xõa xuống, như vậy thư thái hơn nhiều. Xuống đất xỏ giày, nàng soi gương đồng vuốt vuốt tóc, bước ra ngoài.

   Vừa lúc Tiêu Lang mời từ tây ốc lấy hai quả trứng, hai người đồng thời bước ra cửa, gặp mặt.

   Nhìn phát tới eo, mắt ngọc mày ngài, áo mỏng khiến làn da trắng như như . Ánh mắt Tiêu Lang tự chủ nhìn tới trước ngực nàng, trong mắt tối mấy phần, “Tỉnh dậy làm gì?” xong, tới trước bếp lò, thuần thục đập trứng vào nước sủi.

   Trong phòng bếp mùi thơm của mì bay khắp, Thư Lan hít mũi cái, nhưng để ý đến , thẳng đến hậu viện. Mẫu thân dặn, tiểu tiện cứ lặng lẽ , cần cho ai biết.

   Khóe mắt Tiêu Lang đuổi theo bóng lưng mảnh khảnh của nàng, cứ như vậy làm hai bát mì.

   Thư Lan trở lại, thấy Tiêu Lang dọn cơm lên bàn, nàng biết nên làm gì, đành ngồi xuống ghế, dựa vào cánh cửa mở, mắt nhìn Tiêu Lang. Gió đêm từ sân thổi vào, khiến tóc nàng rũ xuống ngực, từng sợi từng sợi, luồng lại luồng, cong cong mềm mại động lòng người.

   Tiêu Lang cũng có ăn nhiều, mỗi người bát, sợ ăn nhiều cản trở, Thư Lan bát no.

   “Lang ca ca, lòng đỏ trứng cho ngươi ăn!” Thư Lan dùng đũa tách lòng trắng với lòng đỏ ra, gắp lòng đỏ thích ăn cho Tiêu Lang.

   Tiêu Lang tạp mãi thành quen, sớm biết như vậy.

   Cơm nước xong, rửa nồi, Tiêu Lang dắt Thư Lan hai vòng quanh sân, cảm thấy đủ, liền bế người lên, “A Lan, chúng ta nên ngủ rồi.”

   Thư Lan ở trong lòng uốn éo vặn vẹo, “Nhưng ta chưa buồn ngủ!” Mấy ngày trước quá mệt mỏi, làm hại nàng hôm nay ngủ lâu.

   Tiêu Lang véo mông nàng, thanh khàn khàn: “ buồn ngủ càng tốt. . . . . .”

   Trở lại phòng, Tiêu Lang dùng chân đá cửa, đặt Thư Lan nằm ngang giường, lật người đè lên.

   “A Lan, chúng ta thành thân rồi, lúc này có thể để cho ta sờ chứ?” Hôn đủ rồi, ngồi chân nàng, từng nút từng nút cởi áo nàng, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào bộ ngực phập phồng kịch liệt của nàng.

   Thư Lan chỉ cảm thấy tay của tới nơi nào, nơi ấy liền nổi lên ngọn lửa, tới khi quần áo đều bị cởi sạch, nàng thở gấp : “Lang ca ca, hôm nay lại muốn chọc tới sao?”

   Tiêu Lang cúi đầu, môi lưỡi trằn trọc trước ngực đẫy đà của nàng, chợt thấy cái tư thế này tiện, liền ngồi dậy, để hai chân nàng vòng qua hông ngồi đùi , cố ý dùng nơi đó đâm đâm mềm mại của nàng: “A Lan muốn ?” Hai tay vuốt ve đẫy đà của nàng.

   Thư Lan bị làm cho cả người vô lực, đành tựa đầu bả vai , cúi đầu , “Muốn, ư. . . . . .”

   Cổ họng Tiêu Lang chuyển động, cái tay nhịn được dọc theo eo nàng trượt xuống, thăm dò cửa động, cảm thấy chưa đủ trơn, liền : “Đừng nóng vội, lập tức cho nàng.” Khe khẽ đẩy nàng ra chút, đôi tay vòng chắc eo của nàng, đôi môi nóng bỏng ngậm lấy khỏa đào màu đỏ, bừa bãi liếm mút.

   “Ừ. . . . . .” Thư Lan kiềm chế được kêu lên, ngay sau đó sững sờ, nàng nghe, nàng kêu !

   Nàng vội vã cắn môi, sợ bị người khác nghe thấy, đôi tay lại nhịn được ôm cổ , ngửa đầu ra sau, đem bộ ngực lớn giơ cao, để cho ngậm nhiều hơn sâu hơn. Tóc dài đen nhánh như thác nước rũ xuống, có mấy sợi rơi cánh tay Tiêu Lang, vừa tê dại vừa nhột, trong lúc vô tình ngẩng đầu, liếc thấy bóng hai người dưới trăng, đặc biệt là nàng, eo nhàng, bộ ngực lớn cao thẳng, theo động tác ngửa ra sau tạo thành đường cong làm say lòng người.

   Nhất thời sinh ý chơi đùa, miệng ngậm đào bên trái của nàng, nghiêng mắt nhìn bóng hai người quấn lấy nhau.

   Lưỡi vòng quanh đào màu đỏ của nàng, cái bóng cũng làm động tác như vậy, hơi ngậm nhàng lôi kéo ra ngoài, cái bóng cũng nhảy lên. Tiêu Lang loại tư vị này, lần lại lần trêu trọc.

   có thể nhịn, Thư Lan lại thể, * khoái cảm từ trong miệng truyền tới người nàng, khiến cho bên dưới của nàng chảy biết bao nhiêu xuân thủy, nhộn nhạo, cần cứng rắn nhanh tới lấp đầy. Nếu cho, nàng tự tới. Thư Lan đổi thành tay ôm cổ , tay phải trượt xuống bụng, cầm cái kia nhàng, khẽ nâng mông, đưa tới cửa động mềm mại của mình.

   trong chớp mắt bị tay của nàng cầm cái đó, Tiêu Lang liền hồi phục tinh thần. khiếp sợ nhìn Thư Lan mắt hạnh nhắm chặt, muốn gì đó ngăn cản nàng, tránh nàng bị đau, lại khẩn trương mong đợi, có trời mới biết khát vọng cỡ nào cái tư vị bị nàng bao chặt!

   Đợi nàng vụng về cầm đỉnh cứng rắn của vào, Tiêu Lang rốt cuộc nhịn được nữa, đôi tay giam cầm hông của nàng, thẳng lưng trước sau hòa mà vào.

   “A. . . . . .” Tất cả vui thích đều hóa đau đớn, Thư Lan đau đến nhíu mày, chống vào bả vai Tiêu Lang, nước mắt rơi xuống, ủy khuất khóc lóc : “Đau, ngươi ra !” Ô ô, lần trước bị đau mà!

   Khít khao quen thuộc chặt chẽ khước từ , bao quanh , huyết mạch toàn thân Tiêu Lang căng phồng, dù là áy náy làm Thư Lan đau, vẫn nỡ ra. Hansq lại dám động, an ủi nàng trong nòng , “A Lan đừng khóc, chút nữa thôi là được rồi, lát nữa ca ca khiến nàng thoải mái, đừng khóc. . . . . .” Khuyên được, vội vàng ngậm vành tai tinh tế của nàng, nhàng gặm cắn, đây là nơi nhạy cảm nhất cảu nàng, mỗi lần chỉ cần ngậm, nàng nhàng hừ ra. Tay cũng nhà rỗi, lòng bàn tay thô ráp bao lấy đầy đặn của nàng, cái nặng cái vuốt ve, ngón trỏ và ngón giữa kẹp đỉnh tiểu đào, ngừng vân vê.

   biết qua bao lâu, tiếng khóc của Thư Lan dần biến thành nức nở, tiếng lại tiếng, như sóng biển ập tới tim .

   Tiêu Lang từ từ ngẩng đầu lên, hai tay ôm lấy mặt nàng, dùng con ngươi tràn đầy dục vọng nhìn nàng :”A Lan, thoải mái ?” Cứng rắn chôn trong cơ thể nàng nhàng nhúc nhích.

   Thư Lan rất thoải mái, nhưng vẫn còn giận Tiêu Lang, liền nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn , nhưng lại biết cái miệng khẽ thở dốc có bao nhiêu quyến rũ.

   Tiêu Lang nhất thời nàng còn đau hay , nhưng phía dưới như ngâm mình trong dòng nước nóng vô cùng thoải mái, vừa nóng lại chặt, nhịn được rồi, vừa gọi như năn nỉ “A Lan”, vừa đỡ hông nàng nhàng giật giật, con ngươi đen nhánh khẩn trương nhìn nàng, quan sát phản ứng của nàng.

   Mông bị nâng lên hạ xuống, trơn trượt ma sát này khiến Thư Lan nén được kêu lên, kêu xong liền hối hận, mắt he hé mở, nhìn nét mặt Tiêu Lang, lo lắng tiếng kêu vừa rồi tiết lộ nàng thoải mái, lại thấy con ngươi sâu thẳm của , ra vãn nhìn nàng!

   Giống như làm trộm bị bắt, Thư Lan thẹn quá hóa giận nhắm mắt lại, mạnh miệng mắng: “Ngươi ra, đại phôi đản nhà ngươi, toàn bắt nạt ta!” Giọng thường ngày thanh thúy ngọt ngào, bởi vì lọc qua lưới tình dục, trở nên có chút khàn, xen lẫn thở gấp, càng khiến hung hăng, nghe nàng kêu bại hoại, nghe nàng cầu xin bại hoại đừng khi dễ nàng.

   Tiêu Lang chính là nghĩ như vậy, chính là càng khiến tức giận, nàng lại đối với chuyện này lừa ! Nàng biết có bao nhiêu thể chờ đợi!

   Trong lòng nhanh chóng bốc lên nồng nặc dục vọng chinh phục, nhìn đầy đặn trước người, như nàng mong muốn lui ra ngoài, “Được, ca ca khi dễ ngươi!” Đặt Thư Lan giường gạch.

   to lớn, trong cơ thể trống rỗng khiến Thư Lan thất vọng, nàng nhìn bóng lưng Tiêu Lang, muốn gọi trở lại, lại có chút mở miêng được.

   Nhưng nghĩ, khắc sau, Tiêu Lang chợt che người nàng, cong chân nàng lên đè trước ngực, thẳng tắp vào, đụng nàng khiến tứ chi như nhũn ra, a a kêu lên.

   “Còn dám mắng ta bại hoại ư, còn dám hay !” ôm chặt chân nàng, tập trung đại lực, mỗi lần đều hung hăng đụng đến chỗ sâu nhất mềm mại của nàng. Mồ hôi thành từng giọt theo đường cong gương mặt kiên nghị, rơi ngọc thố đung đưa.

   Tất cả đến quá đột ngột, Thư Lan căn bản có thời gian phản ứng, bị cuồng triều tình dục của cuốn trôi.

   Tiêu Lang vừa sâu đụng hoa tâm của nàng, vừa ngừng hỏi còn dám hay , bắt đầu Thư Lan còn cắn răng kiên trì, sau thể chịu nổi, tay vỗ eo cầu xin tha thứ: “. . . . . . dám. . . . . . Rồi, a, chậm chút. . . . . . Chậm chút. . . . . .” Mỗi lần tiếng vừa ra khỏi miệng liền bị đỉnh tản .

   Cái đầu lúc quay trái lúc quay phải, miệng thỉnh thoảng a a kêu lên, thỉnh thoảng mềm giọng cầu xin tha thứ, Tiêu Lang lại càng nổi điên, tấn công đại lực, cho đến khi ở trong nàng cuồng phong sậu vũ tiết lần, mới thỏa mãn thả chậm tiết tấu, buông chân nàng xuống, vừa dịu dàng vừa rung động, vừa hôn đuôi lông mày: “A Lan, ca ca khiến ngươi thoải mái ?”

   Thư Lan tóc mây ướt đẫm, hòa cùng sương mù trong mắt nhìn : “Thư. . . . . . Thoải mái, ừ. . . . . .”

   “Vậy sao ca ca khi dễ ngươi? Còn ca ca bại hoại?” Lui ra ngoài lại chợt vào toàn bộ.

   “. . . . . . A. . . . . . . . . . . . . . . . . . Ừ. . . . . . .” Thư Lan bị kích thích đứng người lên, hai nơi đẫy đà trước ngực như mưa đánh lá sen dưới nhảy lên.

   “Về sau nếu ngươi lại , ca ca lại như vừa rồi. . . . . .” Tiêu Lang trừng phạt bằng cách cắn môi nàng, từ từ chuyển qua ngực nàng, cúi đầu ngậm đào màu đỏ, đôi tay nâng mông nàng, phía dưới gia tăng tốc độ. muốn nàng, muốn đủ.

   Thư Lan uốn éo người, ngoài miệng hừ hừ đứt quãng, như gào như khóc, trong đầu trừ khoái cảm, cũng chỉ còn mơ hồ ý niệm, ràng lần trước kết thúc rất nhanh. . . . . .

   Phía trước vẫn còn vô sô ngày đem chờ cho nàng biết, người đàn ông người nàng này, lúc dịu dàng có thể cưng chiều nàng đến tận trời, khi cuồng bạo, liền hận thể nuốt nàng vào bụng mới có thể thỏa mãn.

   Nến đỏ chiếu cao, uyên ương lăn lộn, chỉ mong đêm dài xuân càng đậm.
   Last edited by a moderator: 15/4/16
   A fang, Phong Vũ Yên, Phương Lăng2 others thích bài này.

  3. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 64: Ngọt ngào sau kết hôn ( xuân )

   Editor: M. Nyoko

   Lúc thanh minh, hai ngày trước cơn mưa , mà nay sau cơn mưa trời lại sáng, thừa dịp đất xốp, chính là thời điểm tốt trồng hoa.

   Tiêu Lang sớm chút thức dậy, trước kéo xe trâu xong, đem lưỡi cày, đậu phộng dời đến xe, sau đó cắt cỏ dại cho con trâu mới nuôi hôm qua, lúc này mới bắt đầu chuẩn bị điểm tâm.

   ít cháo, chút thức ăn hai món mặn, tất cả đều chuẩn bị xong, rửa tay, vào nhà gọi Thư Lan rời giường.

   "A Lan, dậy." cúi người đứng ở trước mép giường, bàn tay đưa vào quần áo trong của nàng rộng thùng thình, chuẩn xác đặt lên tại bên đào, vừa nhàng vân vê, vừa nhìn mặt của Thư Lan. Đây là biện pháp suy nghĩ ra trong ba năm để gọi nàng rời giường, vừa thú vị, lại có tác dùng.

   Tầng tầng tê dại theo nhau mà đến, Thư Lan bất đắc dĩ mở mắt ra, bĩu môi đẩy móng vuốt sói của , nửa chống ngồi dậy, đầu đầy tóc đen từ vai nàng xõa xuống, càng nổi bật lên khuôn mặt nhắn trắng mịn của nàng, có loại lười biếng quyến rũ.

   Tiêu Lang nuốt ngụm nước bọt, bởi vì hôm nay muốn xuống đất, tối hôm qua chịu đựng có cần nàng, muốn chỉ là tư thế rời giường cũng có thể quyến rũ rục rịch ngóc đầu dậy. được, thể nhìn tiếp nữa, sợ nhịn được.

   Từ trong ngăn tủ lấy ra bộ áo hơi cũ màu đỏ vàng đưa cho nàng, chính mắt nhìn chằm chằm nàng mặc, Tiêu Lang thở phào nhõm, khom lưng thay giày dáy mềm cho nàng.

   Cơm nước xong, Tiêu Lang đeo mũ sa to lớn lên nàng, "Bên ngoài mặt trời lớn, cẩn thận chớ để nắng ăn đen."

   Thư Lan ngáp cái, vung lên lụa mỏng màu trắng nhìn : "Vậy trước kia ngươi ở bên ngoài chạy loạn làm sao sợ rám đen?" tại đen thùi lùi, khẳng định sợ, bởi vì phơi hay phơi đều rất đen.

   Tiêu Lang lôi kéo nàng ra phòng bếp, vừa khóa cửa vừa : "Nam càng đen càng tốt, nữ phải trắng mới dễ nhìn." tới chỗ này, lại nghĩ tới thân thể nàng trắng mịn mềm mại bị đè ở phía dưới hai người màu da đối lập, cái loại trùng kích mãnh liệt đó mỗi lần để cho sóng lòng sôi sục, khó kìm lòng nổi, nhưng nếu nàng biến thành đen, chẳng phải mất rất nhiều niềm vui thú?

   Thư Lan cũng biết suy nghĩ trong đầu đều là loại chuyện đó, dù thế nào nữa cái gì chính là cái đó thôi.

   Đóng cửa lại, Tiêu Lang ngồi ở vị trí đánh xe, để Thư Lan ngồi ở phía sau , lúc này mới vội vàng đánh trâu tới đất đai Thư gia. Săn thú đủ kiếm tiền trong nhà chi tiêu, liền tiếp tục đặt mua đất đai, chỉ là Tần thị vợ chồng giao đất đai cho xử lý, chỉ nghe mệnh, chừng cũng liền ba mẫu đất, thu thập cũng nhàng linh hoạt, mình hoàn toàn có thể giải quyết.

   ngang qua trước cửa nhà Lý chính, vừa vặn oa tử trắng trẻo mập mạp chạy ra, nhìn thấy bọn họ, ngẩn người, sau đó khiếp tiếng hô"Đại cữu, Đại cữu mẫu, các ngươi tới à?"

   Đó là con trai Văn Lang của Thúy Hà, hôm nay bảy tuổi rồi, chỉ so với Cẩn Lang lớn hơn tuổi.

   Tiêu Lang"Ừ" tiếng, liền thu hồi tầm mắt, nhìn nữa.

   Văn Lang thụ sủng nhược kinh, Đại cữu luôn luôn lạnh lẽo, thế nhưng hôm nay đáp lại ?

   mừng rỡ chạy về phòng, tin tức tốt cho mẫu thân nghe.

   Thúy Hà sờ sờ con trai đầu, trong lòng cảm khái vô hạn.

   Năm ngoái muội muội Liên Hoa được như nguyện gả vào nhà Tôn địa chủ trấn , cũng là cho làm tiểu thiếp Tôn Nhị thiếu gia háo sắc, mở đầu hai tháng rất là được sủng ái, sau Tôn Nhị thiếu gia lại có niềm vui mới, tháng cũng nàng ấy trong hai ba lần, chủ mẫu diện từ tâm ngoan liền bắt đầu cho nàng "mang giầy chật". Liên Hoa ăn mấy lần thua thiệt, cũng biết nàng nghĩ như thế nào, thế nhưng thừa dịp Tôn Nhị thiếu gia đến chỗ của mình lúc nhắc tới Thư Lan, khen Thư Lan thành tiên nữ trời, Tôn Nhị thiếu gia ngứa ngáy trong lòng , đặc biệt bồi Liên Hoa trở lại Thanh Sơn thôn ở mấy ngày, chỉ vì tận mắt nhìn bộ dáng Thư Lan.

   Thư Lan bình thường căn bản ra khỏi cửa , thỉnh thoảng ra ngoài cũng là có Tiêu Lang hầu ở bên cạnh, theo lý thuyết, Tôn Nhị thiếu gia căn bản đụng tới nàng, nhưng cũng biết Tôn Nhị thiếu gia là vận khí tốt hay là tốt, để cho lần gặp gỡ tình cảnh hai người ra cửa. Xa xa nhìn dáng vẻ Thư Lan yểu điệu là lướt, lại có nũng nịu ngọt nhu phong tình, lập tức để cho thân thể mềm nửa bên, ỷ vào mình cũng coi như có chút quan hệ, bắt đầu tìm kiếm vụng trộm.

   Biết Tiêu Lang cứ vài ngày phải vào núi săn thú, lại có Liên Hoa cho biết Thư Lan cơ hồ cả ngày đều ngủ ở đây, Tôn Nhị thiếu gia liền kiên nhẫn chờ, chỉ chờ ngày nào đó Tiêu Lang vào núi, liền leo tường mà vào, đến lúc đó đối phó tiểu nương tử ngủ say, còn phải là bắt vào tay? Làm cho tốt lắm, thần biết quỷ hay đấy.

   suy nghĩ tệ, đáng tiếc có chỗ sai, về nhà bị Thúy Hà tình cờ nghe được cùng với Liên Hoa . Thúy Hà lúc này lặng lẽ chạy tới nhà Tiêu Lang, chuyện cùng Tiêu Lang lần. Cho tới hôm nay, nàng đều nhớ đến lúc ấy người Tiêu Lang tản mát ra khí tức lạnh lẽo.

   Ngày kế Tiêu Lang liền xách theo mũi tên lên đường, quay đầu lại liền từ hậu viện về đến nhà, xui xẻo Tôn Nhị thiếu gia mới vừa leo tường vào, liền bị Tiêu Lang hung hăng cắt đứt chân, kêu thảm bị khiêng trở về nhà.

   Chỉ như vậy, nên cũng coi là xui xẻo.

   Sau khi về nhà, chân Tôn Nhị thiếu gia được Lang trung nối lại, ở nhà dưỡng bệnh hơn tháng, hoàn toàn có tâm tư quyến rũ Thư Lan, lần nữa tại chỗ khác trêu hoa ghẹo nguyệt, dần dần, chuyện này cũng liền bị người đời quên lãng rồi.

   lần Tôn Nhị thiếu gia từ kỹ viện trở lại, đột nhiên bị bóng đen kéo vào ngõ, chỉ nghe nhất thanh động tĩnh cái gì. Chờ gã sai vặt xách theo đèn lồng chạy tới, chỉ thấy Tôn Nhị thiếu gia nằm mặt đất, cái ót máu tươi chảy ròng, lại bị người kích trí mạng.

   Huyện nha phái người lùng bắt hung thủ, đều vặn hỏi phen người có thù oán cùng Tôn Nhị thiếu gia, trong đó bao gồm Tiêu Lang, đáng tiếc Tôn Nhị thiếu gia đắc tội với người quá nhiều, hoặc là nữ nhi tá điền, hoặc là trộm phụ nữ có chồng nhà người ta, về điểm này Tiêu Lang được coi là thù oán ở trong đám người, huyện nha vừa có chứng cớ, đề ra nghi vấn sau cũng thả người ta, đến nay cũng có bắt được hung thủ giết người.

   Người khác cảm thấy nghi vấn nặng nề, Thúy Hà lại nhận định chuyện này là Tiêu Lang gây nên, chỉ là nàng cũng chỉ là suy đoán. Dĩ nhiên, cho dù có chứng cớ, nàng cũng ngu đến mức tố giác Tiêu Lang, dù sao bởi vì chuyện này, mặc dù Tiêu Lang đối với nàng vẫn lạnh nhạt như cũ, nhưng cũng ít nhiều gì giúp mấy lần.

   A, đúng rồi, sau khi Tôn Nhị thiếu gia chết, Liên Hoa về nhà, biết thế nào bị người đàn ông trung niên lúc trước hướng nàng cầu ở trong rừng tư tình, có mấy ngày nữa liền gả. Nghe người đàn ông xấu xí cả ngày nhìn đăm đăm vào nàng, chỉ sợ nàng chạy, hôm nay Liên Hoa lớn bụng, muốn chạy cũng chạy khỏi.

   biết kiện có quan hệ cùng Tiêu Lang hay , có lẽ là có , Thúy Hà lặng lẽ nghĩ.

   Người mệnh chính là giống nhau, đồng dạng là bị trượng phu nhìn chằm chằm, Tiêu Lang người ta là sợ Thư Lan bị người khi dễ, Liên Hoa đâu rồi, a, ai bảo nàng tự làm tự chịu. . . . . .

   *

   Bên này Tiêu lang cùng Thư Lan đến trồng đậu , Tiêu Lang dắt trâu ở trước mặt cày, Thư Lan gieo giống ở phía sau.

   Công việc gieo giống rất nhàng, lấy hai hạt đậu từ trong giỏ ném vào luống, hai chân - lần lượt thay đổi về phía trước, ép vào trong đất. Nàng dâu có kinh nghiệm ném mầm móng vừa nhanh vừa chuẩn, bảo đảm khiến nơi hai mầm móng rơi cách nhau đúng khoảng cách.

   Thư Lan làm còn thuần thục, Tiêu Lang cố ý thả chậm tốc độ đuổi trâu, khiến Thư Lan có thể theo được kịp . Hai người cứ như vậy bên trồng trọt vừa chuyện, mệt mỏi cùng nhau nghỉ ngơi, bất tri bất giác cũng gieo xong ba mẫu đất.

   Kết thúc, hai người ngồi ở xe trâu ăn lương khô mang tới, sau đó Tiêu Lang để Thư Lan nằm xuống nghỉ ngơi, từ từ lấp ruộng, xong còn sau muốn kéo cối xay, cũng may khí lực lớn, hơi làm xong cũng cảm thấy mệt mỏi.

   Mặt trời lặn về hướng tây, hai người trở về nhà.

   Sau khi ăn xong tắm xong, Tiêu Lang chỉ mặc cái quần cụt nằm ở bên cạnh Thư Lan, nghiêng đầu với nàng: "A Lan, hôm nay ta mệt quá, nàng giúp ta xoa xoa bả vai!"

   Thư Lan nghe giọng đáng thương, cũng biết là mệt mỏi, liền từ trong chăn chui ra, quỳ gối bên cạnh thay vuốt ve.

   Tiêu Lang thõa mãn hừ tiếng, lại : " nàng vậy dùng lực tốt, cho nên ngồi ở người ta thôi."

   Thư Lan liền ngoan ngoãn ngồi ở ngang hông hẹp gầy gò của , lát vuốt ve đầu vai cho , lát thay đánh sau lưng, chỉ là trong khắc, nàng lại ra thân mồ hôi rịn. Nếu là biết người khác nhắm mắt lại hưởng thụ khoái cảm tiểu mông nàng khi mè nheo bên hông , nàng nhất định hung hăng cho quyền.

   "Ngực ta miệng ta cũng khó chịu, nàng thay ta xoa xoa." Tiêu Lang để cho nàng xuống trước, lật người, sử dụng ánh mắt ý bảo nàng lần nữa lên.

   Thư Lan vừa định lên, chợt liếc thấy hạ thân nhô lên cao, khỏi nhíu mày mà hỏi: " lại muốn vào?" Mỗi lần đều muốn bị giày vò đến nửa đêm, mặc dù rất thoải mái, nhưng nàng là có chút kinh sợ rồi, đặc biệt là bây giờ nàng chỉ muốn ngủ sớm chút.

   Tiêu Lang kéo tay của nàng nhàng vuốt ve, đáng thương mà nhìn nàng: "A Lan, ta muốn vào, nàng cũng biết, nơi đó của ta phải là có thể khống chế, ta bảo đảm úp sấp người nàng ! Ngoan, nhanh ngồi đến bụng ta, ngực ta miệng ta đau. . . . . ."

   "Vậy ngươi lời giữ lời, cho gạt ta nữa!" Thư Lan đầy bụng hoài nghi nhìn chằm chằm, thấy gật đầu, tựa như mong muốn ngồi ở bụng , thay vuốt ve ngực.

   Tay bé trắng mịn khi án ngực , đụng phải nơi nào cũng có thể đốt đám lửa tình, ánh mắt Tiêu Lang sáng quắc nhìn Thư Lan hồng phác phác nụ cười, nghe nàng bởi vì nghiêm túc vuốt ve phát ra thở khẽ, tầm mắt từ từ rơi vào trước ngực nàng nhàng lắc lư đầy đặn, nơi nào đó càng phát ra cứng rắn, bàn tay nhịn được lặng lẽ lau eo nhắn Thư Lan, lấy lòng : "Ừ, thoải mái a, A Lan, ta cũng vậy thay nàng xoa xoa !" Mặc kệ Thư Lan có đồng ý hay , tay kia đưa vào áo cầm khỏa rất tròn nắn bóp.

   " cần ngươi thay ta xoa!" nếu Thư Lan hiểu lòng dạ mọn của , ba năm nay cùng ngủ chăn rồi, uốn éo người phải chuyển xuống, nhưng Tiêu Lang như thế nào để cho nàng được như ý, đột nhiên ngồi dậy, ôm chặt nàng vừa hôn vừa sờ, giở trò, còn ghé vào bên tai nàng lời tâm tình.

   Chỉ chốc lát sau, Thư Lan có hơi sức, thở hồng hộc nằm ở đầu vai .

   Tiêu Lang hả hê cười, hai ba lần lột quần áo hai người, nâng tiểu mông nàng lên, nhắm ngay vị trí liền rất nhanh vào, trong miệng phát ra tiếng thỏa mãn thở dốc.

   "Ngươi lại gạt ta, ngươi tiến vào đấy!" Thư Lan bị mang cái mông bị khống chế dưới lên xuống, thở hổn hển tố cáo .

   Con ngươi Tiêu Lang đen nhánh mỉm cười nhìn nàng, " nhưng ta chỉ bảo đảm úp sấp người nàng , chưa bao giờ vào a! A Lan, như vậy nang thích sao? thích?" nâng nàng lên cao, lại chợt rơi xuống, đỉnh càng sâu càng chặt.

   ". . . . . . A, thích, thích, ngươi chút. . . . . . Quá sâu. . . . . ." Thư Lan ôm chặt đầu của , ngăn được kêu lên.

   "Kêu !" Nóng rực ở môi nàng lưu luyến nơi cổ tinh tế như đồ sưa, hạ xuống dấu vết thuộc về , hẹp eo lại nặng nề lên, đổi lấy nàng mềm yếu hừ gọi.

   "Lang ca ca, đừng. . . . . . A. . . . . ."

   biết trải qua bao lâu, Tiêu Lang chậm lại tiết tấu, hôn khuôn mặt nhắn nàng nóng lên: "A Lan, còn mệt ?"

   Thư Lan theo động nhàng phập phồng, trong mắt hạnh mảnh thủy quang mờ mịt, nàng ôm lấy cổ của , kiều kiều mà đáp: "Ngủ. . . . . . Còn chưa có đủ chưa. . . . . ."

   Bàn tay Tiêu Lang vuốt ve lưng ngọc nàng có chút dừng lại, sau đó từ từ dời bên , bưng lấy khuôn mặt nhắn của nàng, con ngươi sâu thẳm xẹt qua ánh sáng nguy hiểm, thanh khàn khàn: "Nàng lại vẫn cảm thấy buồn ngủ? Xem ra là ca ca còn chưa dùng đủ sức a. . . . . ."

   "Hả?" Thư Lan hiểu ý tứ của , vô tội ngước mắt nhìn , môi hồng nộn ý thức phát ra lời mời.

   Tiêu Lang cực kỳ bộ dáng nàng bây giờ, si ngốc : "A Lan, cứ như vậy nhìn ta, chớ nhắm mắt lại!"

   Bàn tay cường tráng có lực nắm chặt eo đỡ nàng, lần nữa ngang hông phát lực, cấp tốc vào sâu càng mạnh , ánh mắt lại khóa nàng chặt, nhìn nơi đó hồn nhiên dần dần hóa thành người nào có thể ngăn cản quyến rũ phong tình, càng xem lại càng khát vọng, càng khát vọng lại càng nghĩ muốn nàng sâu!

   Thoáng qua, trong phòng yên tĩnh cũng chỉ còn lại có hai người vong tình thở gấp kiều.
   Last edited by a moderator: 15/4/16
   A fang, Phong Vũ Yên, Phương Lăng3 others thích bài này.

  4. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 65: Ngọt ngào sau cưới ( hạ )


   Editor: Tiểu Cân.


   Thư Lan sợ lạnh, Tiêu Lang sợ nóng.


   Mùa hè năm nay hình như đặc biệt nóng, tháng liền mưa, buổi sáng tắm xong mặc xiêm áo ra ngoài, qua lúc liền giống như làm lâu. Tiêu Lang thu xiêm áo vào nhà, nhìn thấy người kia mặc áo sa mỏng ngủ giường đất, trong lòng hết sức ghen tỵ.


   Gấp gọn y phục vào để vào trong ngăn kéo, Tiêu Lang liền đưa tay nhấc Thư Lan đến mép giường, ôm nàng vào lòng mân mê cọ xát, thanh thanh lành lạnh người nàng, vuốt là thoải mái.


   Nhưng ôm lát, liền nóng lên, ngay cả mát mẻ người Thư Lan cũng giống như bị hút .


   ngủ ngon bị quấy rầy, Thư Lan tức giận dùng chân đá , lại bị tay nắm lại.


   Tiêu Lang vuốt ve bàn chân lớn như bàn tay của nàng, chợt nhớ lại năm đó, lần đầu tiên ăn nàng, khí trời cũng nóng như vậy, nếu có thể tới hồ tốt biết bao, hơn nữa, trước kia hai người ở trong bồn tắm cũng ít lần, tổng lại vì chỗ này quá cách nào tận tình thi triển. . . . . .


   Được, cứ định vậy .


   “A Lan, trong nhà nóng quá, chúng ta vào núi cho mát .” Tiêu Lang vừa mặc quần áo cho nàng, vừa dụ dỗ .


   Thư Lan lười động, nàng chỉ muốn tiếp tục ngủ, tránh thoát bàn tay to của liền bò lại giường.


   Tiêu Lang đợi nàng lật người rồi mới kéo nàng xuống, dán chặt phía sau lưng nàng ép xuống, dùng nơi cứng rắn nóng rực mà nàng quen thuộc chỉa vào cái mông mềm mại của nàng, ghé bên tai nàng thổi khí nóng: “A Lan, nàng nếu nghe lời, ta liền. . . . . .” Dùng sức đẩy hai cái.


   Mặc dù Thư Lan sợ nóng, nhưng nàng muốn động tới lồng ngực nóng bỏng của , càng muốn bị làm cho cả người đầy mồ hôi, dưới cái tư thế này, nàng đánh lại , đành phải quay đầu trừng mắt nhìn : “ , vậy ngươi phải cõng ta cõng ta về!”


   “Được, ra khỏi thôn ta cõng ngươi!” Tiêu Lang chỉa vào nàng hai cái rồi mới buông lỏng nàng ra.


   Khóa cửa rời nhà, ra khỏi thôn, Tiêu Lang liền chủ động khom lưng ngồi xổm xuống.


   Mắt thấy trước mặt là rừng cây, sợ phơi dưới ánh nắng mặt trời, Thư Lan bỏ mũ đầu xuống, đưa cho cầm, sau đó nhào lên lưng , ôm cổ ngủ. Giờ đây lớn thành lưng hùm vai gấu, bả vai bền chắc vượt xa năm đó, dựa vào phía đặc biệt thoải mái yên tâm.


   Tiêu Lang đứng lên, nghiêng đầu ngắm khuôn mặt nhắn của nàng, thấy nàng nhắm mắt rồi, liền vững vàng về phía trước. Hai năm qua căn bản nàng caoo thêm chút nào, vẫn chưa cao tới cằm , đáng , cõng nàng tựa như cõng đứa bé nhàng.


   Gió mát trong núi rừng thổi, nhè càng vào trong, cây cối lại càng cao lớn tươi tốt, ngay cả cái bóng cây, giống như vào thế giới khác, khiến cho người ta cả người sảng khoái.


   Hồ này ở nơi núi sâu rừng thẳm, hiếm có dấu người tới, Tiêu Lang ước chừng khoảng canh giờ, mặt trời lúc này mới lên cao.


   Bờ hồ phía nam là dải cát trắng trải ra dưới ánh nắng mặt trời, hôm nay bị phơi nắng khiến cho gian như bị bóp méo, phía đông bắc bóng cây nồng đậm, cây cổ thụ dày đặc, nhìn thôi thấy mát mẻ. Tiêu Lang cõng Thư Lan đến phía đông sau phiến đá, cúi người đặt nàng xuống: “A Lan, đến rồi.”


   Nơi đây nhà khoan khoái mát lạnh,sau khi tỉnh táo Thư Lan cũng rất vui mừng, chọn khối đá trơn nhẵn ngồi xuống, cởi giày cởi vớ, nhúng đôi chân vào nước lạnh, nước hồ mát mẻ trong nháy mắt theo hahi chân truyền khắp toàn thân, nàng sảng khoái duỗi lưng cái, quay đầu với Tiêu Lang: “Lát nữa chúng ta ăn cá nướng !”


   Tiêu Lang cởi áo, nghe được lời nàng…, hơi đắn đo, vậy ăn cá trước, hay ăn thịt người trước?


   Cuối cùng vẫn chọn ăn cá trước, ăn no uống say, sau đó nhiệt tình hưởng thụ chẳng phải càng sảng khoái hơn sao?


   “Được, vậy nàng ngồi đây chờ nhé, ta xuống hồ bắt cá.” Tiêu Lang cởi chỉ còn mỗi cái quần đùi, cố ý dừng trước Thư Lan .


   Thư Lan liếc nơi nào đó của khẽ ngẩng, hừ tiếng, nghiêng đầu nghịch nước.


   Tiêu Lang cười ha ha, nhấc chân bước vào trong nước, tới chỗ nước sâu, lặn xuống.


   Hồ nước trong veo, Thư Lan có thể thấy bóng dáng bơi lội trong nước, trong lòng nàng cũng có chút ngứa ngáy, dù sao nhặt củi nướng cá cũng mất khoảng thời gian, bắng nàng xuống nước chơi chút. Nghĩ vậy, nàng đưa tay cởi quần áo, người chỉ còn dư cái yếm hồng với quần trong màu trắng, từ từ vào trong nước. Nếu về công phu bơi lội, Tiêu Lang còn bằng nàng nhé.


   Bên kia Tiêu Lang bắt được can cá to mập, từ trong nước ngoi lên, đưa tay vuốt mặt cái, hướng bờ hồ hô: “A Lan, nàng xem này. . . . . .” Lời còn chưa dứt, lại phát bờ bóng người, chỉ có quần áo của nàng khoác lên chỗ vừa ngồi. Trong lòng Tiêu Lang khẽ động, ánh mắt lo lắng kiếm tìm mặt hồ, lâu sau, liền phát chỗ nước gờn gợn.


   Trong lòng vọt dấy lên ngọn lửa, Tiêu Lang vung tay ném con cá mập lên bờ, lặng lẽ lặn tới chỗ Thư Lan.

   Nhưng vận khí của tốt, Thư Lan ở trong nước chơi , liền nổi lên mặt nước, quay đầu lại muốn xem Tiêu Lang bơi đến nơi nào, vừa đúng lúc nhìn thấy bơi đến chỗ mình.

   Khi tới trước kia bị trêu cợt, chạy nổi , đấu lại , Thư Lan nổi lên ý trêu cợt , cố tình đợi Tiêu Lang còn cách mình khoảng hơn cánh tay nàng nhiệt tình đá nước, au đó như con cá giảo hoạt, trốn sang chỗ khác, hả hê ló đầu ra hô “Ngươi len lén đến gần ta là muốn làm gì?”

   Tóc dài đen nhánh bởi vì dính nước, rũ xuống phía sau nàng, giữa cổ quấn cái dây hồng nhạt, càng nổi bậ khuôn mặt nhắn, đầu vai càng trở nên trắng mịn, mắt hạnh như nước híp lại, có vẻ lười biếng như bình thường, mà là mang theo phần phòng bị ba phàn giảo haotj nhìn , cái miệng nhắn hồng nộn biết mình gì còn hỏi .

   Ánh mắt Tiêu Lang tĩnh mịch sắc bén, nhanh chậm tiến lại gần nàng “A Lan, nàng biết ta muốn làm cái gi mà, ngoan ngoãn ở đó chờ ta…..”

   Từ trong sâu thẳm con người Thư Lan thấy được *, cố tình cho toại nguyện, liền quay đầu vào trong nước, nếu hỏi còn nơi nào nàng có thể tránh thoát , trừ cây, cũng chỉ còn bên trong nước mát này.

   Tiêu Lang nhìn thân thể đầy dặn của nàng trong nước linh hoạt bơi lội, khóe môi cong lên cười cười, nàng vẫn đơn thuần như vậy ngốc như vậy, cứ cho là nàng bơi tốt hơn thế nào, cho dù là leo cây hay bơi lội, đều cần sức bền….. Chỉ là, nếu hôm nay nàng muốn trêu đùa như vậy, theo nàng thôi.

   Vì vậy, hai người trong nước bắt đầu ngươi đuổi ta ta đuổi ngươi.

   Chẳng bao lâu sau, Thư Lan bắt đầu thở hổn hển, nàng được làm loạn, nhìn bị nàng bỏ lại phía sau, trong lòng nàng đắc ý, cố nén nhức mỏi nơi cánh tay tiếp tục bơi.

   Mặc kệ nàng bơi đến nơi nào, Tiêu Lang đều nhanh chậm theo, thủy chung giữ khoảng cách với nàng.

   Lại lát sau, Thư Lan mệt tới mức sắp nhấc nổi tay rồi, nàng nhìn bờ hồ phía xa xa, trong lòng sinh khát vọng, nàng muốn trở lại bờ nghỉ ngơi, nhưng nàng biết, tinh lực nam nhân dư thừa như vậy bỏ qua cho nàng, lên bờ thạt, nhất định bị đẩy xuống. Cầu xin tha thứ sao? Hừ, còn lâu mới dễ dàng bỏ qua nàng như vậy. Nghĩ đén trước kia nàng cầu xin tha thứ lại càng hưng phấn ra sức, Thư Lan lắc đầu bỏ ý nghĩa chịu thua.

   “A Lan, sao nàng bơi nữa?” Tự nhiên Tiêu Lang dừng ở phía sau nàng bô mặt hài hước hỏi thanh bình tĩnh trầm ổn có chút mệt mỏi nào, so với Thư Lan, liên tục thở hổn hển như chuột bị mèo dồn vào gcs, chỉ chờ bị bắt.

   tránh khỏi bị ăn, đột nhiên Thư Lan muốn chơi ữa, nàng bĩu môi với Tiêu Lang “Lang ca ca, ta mệt rồi, ngươi ôm ta trở về…..”

   Tiêu Lang lời nào, chỉ nhìn nàng cười.

   “Ngươi rốt cuộc có ôm hay đây?” Thư Lan bị nhìn phát sợ trong lòng, giận dỗi ngưng lại, cho dù muốn làm gì cũng phải lên bờ mới được chứ? Nàng vừa mới nghĩ xong, trở vè giả vờ đau bụng, nhất định làm gì được nữa.

   “Ôm, tới đây .” Tiêu Lang khàn giọng .

   Thư Lan cười hắc hắc, hai ba cái liền bơi đến chỗ , nhưng đến trước mặt, nàng lại có chút khó khăn, nếu ôm nàng, vậy phải là có cách nào bơi rồi sao?

   Tiêu Lang nhìn thấu băn khoăn của nàng, giang hai tay ra nghiêm trang “Nàng lấy tay ôm cổ ta, chân vòng qua eo của ta, như vậy là được rồi.”

   Thư Lan tưởng tượng trong đầu cảnh tượng kia, cảm thấy hình như có thể được, giống như lời leo lên.

   Hai luồng đầy dặn ấy, cách cái yếm thạ mỏng áp tới ngực , Tiêu Lang kìm lòng được vuốt vuốt cái mông của Thư Lan, nhưng cũng tiếp tục động tác, mang nàng chậm rãi bơi lên bờ.

   Toàn thân Thư Lan cũng trong nước, chỉ có cánh tay trắng như ngọc cùng cái đầu lộ ở bên ngoài. Nàng yên lòng mở mắt, phát nơi xa xa là bầu trời xanh thẳm, dưới bầu trời là cánh lá sum xuê xanh biếc, mà đnhr đầu, chính là gương mặt cương nghị tuấn tú của Tiêu Lang. Cảm nhận được lực bền chắc của cánh tay khi bơi, còn có dưới đùi là cái eo của , Thư Lan khỏi động tình, kèm theo bên tai tiếng gạt nước nho , nàng kìm lòng được khẽ khàng ngẩng đầu, môi hồng nộn liền hôn lên cổ .

   Toàn thân Tiêu Lang chấn động, cúi đầu nhìn nàng, ánh mắt tĩnh mịch bùng cháy, nhưng có đáp lại nàng, tiếp tục động tác bơi về phía trước.

   “Lang ca ca, ta muốn…..” Thấy nhiệt tình như trước kia, Thư Lan ủy khuất làm nũng.

   Giọng Tiêu Lang nặng nề « Đợi lát nữa, đợi lát nữa ca ca cho nàng. »

   Thư Lan biết tại sao lại như vậy, bấ mãn dùng ngực cọ , kích Tiêu Lang thiếu chút nữa mất lực ngã vào trong nước. nhìn bờ hồ còn cahcs đoạn, ảo não tăng tốc độ, biết sớm như vậy, khi nãy cởi hết của nàng cho rồi, làm hại nhịn lâu như vậy.

   Cuối cùng lên tới bờ, thể kìm được nữa, lột quần áo hai người ném bờ, cúi đầu xuống ngậm môi nàng đỏ mọng vội vàng đòi lấy, hai bàn tay to lớn ôm chặt nàng, để cho bộ ngực đầy đặn của nàng cọ vào lồng ngực rắn chắc.

   Thư Lan vòng quanh cổ , nhắm mắt nhiệt tình đáp lại , cái lưỡi chủ động thăm dò trong miệng , để ngậm liếm láp cắn khẽ, chân dọc theo bắp đùi thon dài căng thẳng của mà vòi vĩnh, trong miệng phát ra tiếng hừ .

   Tiêu Lang sắp bị nàng làm điên rồi, trong nước cách nào thực , ôm nàng lên bờ, đôi tay nâng chân của nàng vào, vật to lớn nóng rực trong nháy mắt lấp đầy trơn trượt chặt khít , hai người đồng thời phát ra tiếng hừ thỏa mãn.

   dùng lồng ngực mạnh mẽ đè ép thậ chặt trắng mịn mềm mại đầy đặn của nàng, ôm chặt chân nàng từng phát từng phát đội lên “A Lan, A Lan….. " càng đến chỗ sâu càng chặt chẽ, khiến cho thở hổn hển dùng lực lớn đẩy lên, tới chỗ sâu nhất trong động, chỉa vào nơi đó hung ác đụng mài.

   Tay Thư Lan ôm cổ , miệng nhắn hôn cổ hôn bả vai , hai người dán chặt vào nhau như có bất kỳ khe hở nào, đỉnh đến nàng liền ngồi xuống, muốn ra ngoài nàng liền gắt gao kẹp chặt cho , « Lang ca ca, a…. Đừng làm như vậy, a…. Nhanh lên chút nữa…. A…..»

   Theo vận động kịch liệt, khoái cảm mãnh liệt dần dần đạt tới đỉnh, Thư Lan cũng để ý hôn nữa, dựa đầu vai , cuối cùng nhịn được bấu chặt sau lưng , đóa hoa mềm mại vộ vàng co rút lại đứng lên.

   « A Lan ! » Tiêu Lang gầm tiếng, chợt đem nàng lật người lại, cứng rắn cắm vào giữa hai mông nàng, lấy tay đè xuống hai luồng thịt non, hung hăng tiên lên vài cái, rốt cuộc kêu rên nhàng vui vẻ tràn trề tiết ra ngoài.

   Con cá mập bờ kia vô lực thoi thóp, sống lâu thêm khắc rốt cuộc cũng phải là hạnh phúc nhất….
   Last edited by a moderator: 15/4/16
   A fang, Phong Vũ Yên, Phương Lăng3 others thích bài này.

  5. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 66: Ngọt ngào sau kết hôn ( thu )

   Chương 66: Ngọt ngào sau kết hôn ( thu )

   Editor: M.Nyoko

   Cuối thu mát mẻ, bầu trời xanh thẳm.

   Thư Lan ôm chăn bông dầy ra, tháo cái bọc chăn phía ngoài giao cho Tiêu Lang giặt, nàng ngồi chồm hỗm ở giường vá chăn mới, đây là chăn bông làm lúc thành thân, đắp mấy năm, tầng bông bên trong cũng mỏng, màu trắng có chút trở nên ố vàng, có ấm áp chút nào.

   trải tầng bông dày có thêu bông mẫu đơn phú quý, xác định các nơi cũng đều đều rồi, nàng ở phía lại trải lên tầng mặt chăn khác, trước xe chỉ luồn kim vá bốn phía lại, đường khâu cách nhau bàn tay, bởi vì đường may cần quá dày, nàng vá vô cùng nhanh, chờ Tiêu Lang phơi khô cái bọc tới, cái chăn mới làm xong.

   "Cho ngươi, để bên ngoài phơi nắng , tối nay chúng ta đắp cái cái này." Trời giữa thu, giữa ban ngày coi như ấm áp, vào đêm liền lạnh.

   Tiêu Lang ôm chăn ngửi cái, ngẩng đầu nhìn nàng: "A Lan, nàng là khóe léo!" Lười nha đầu lười vốn lười, nhưng phàm là dính đến công việc may vá, tỷ như xiêm áo bốn mùa hàng năm, bình thường đai lưng giày vớ, bao gối bị thủng, nàng đều nhớ , mà đúng là làm kịp .

   Được khen, trong lòng Thư Lan vui mừng, thu thập may vá xong, quét quét bông giường, đứng dậy chuẩn bị xuống giường mang giày.

   Tiêu Lang kỳ quái nhìn nàng: "Nàng phải làm gì?"

   "Hôm nay mặt trời tốt, ta mang Quyển Quyển chơi bên ngoài." Hai người thành thân, Quyển Quyển bị ném vào tây ốc, là chê nó ồn bọn họ ngủ.

   Tiêu Lang biết nàng thích con xú điểu kia, ánh mắt lóe lóe, theo nàng .

   Phơi tốt chăn mới, chỉ thấy nàng đặt lồng chim ở bệ cửa sổ, cầm cành liễu trong tay trêu chọc Quyển Quyển, để lại cho bóng lưng mảnh khảnh.

   Tiêu Lang xem chút mặt trời mới lên tới ngọn cây, nghĩ đến gần đây cũng ra ngoài, liền qua nắm bả vai của nàng: "A Lan, ta muốn săn thú, nàng có muốn theo ta?" ra muốn mang theo nàng trong núi chút, mùa thu trong núi, so xuân hạ càng thêm đẹp hơn.

   "Tốt, vậy ta muốn ngươi cõng ta." Thư Lan chống đỡ cằm của cọ xát, biết ở trong nhà sống được, hôm nay ra, nhất định là nín hỏng, thời gian ở chung với nhau càng dài, nàng lại càng ràng nam nhân này suy nghĩ gì.

   "A Lan tốt. . . . . ." Tiêu Lang cúi đầu, hôn khuôn mặt nhắn của nàng cái, lôi kéo nàng vào trong nhà thay quần áo, vừa vừa : " cần mang lương khô, lát chúng ta nướng thịt núi ăn."

   *

   Mùa thu trong núi rất đẹp, tầng tầng lá cây vàng óng ánh dầy, đạp lên phát ra tiếng soạt soạt. Gió mát thổi phất phơ, lá khô còn cành cây rơi xuống phát ra thanh ào ào dễ nghe, nhắc nhở bọn họ ngẩng đầu xem. Ngẩng đầu rồi, tầm mắt xẹt qua thân cành, xuyên qua các cành cây, lập tức liền trông thấy trời xanh trong suốt, có bóng mây, tựa như khối đá Lam Bảo,nhìn giống như rửa qua nước.

   Trong núi rừng lại, tâm đều là tĩnh.

   Tiêu Lang nắm bàn tay Thư Lan bé, nhõm bừa bãi về phía trước, là tới săn thú, cũng đều có mấy con thỏ hoang chạy tới, đều có động thủ.

   "Lang ca ca, ta đói rồi." biết trải qua bao lâu, Thư Lan dừng bước, nhìn Tiêu Lang .

   Tiêu Lang sờ sờ tóc nàng tùy ý buộc lại, cười : "Tốt."

   Lần sau mới có thỏ chạy qua liền giương cung lắp tên, kích phải trúng.

   Hai người tới bờ sông, Thư Lan phụ trách ôm lá cây nổi lửa, Tiêu Lang đứng ở bờ sông làm thịt thỏ, cuối cùng cắm cây cây gỗ lên, gác ở đống lửa nướng, gia vị đều là mang bên mình , chờ thịt thỏ phát ra tiếng vang tí tách, liền vẩy gia vị lên, sau đó ngồi bên chờ.

   Dựa vào cây ngồi xuống, ôm Thư Lan ở đùi, cúi đầu hôn nàng. có *, chính là đơn thuần muốn hôn.

   Thư Lan ôm cổ của , nhàng hôn trả , so sánh với quá khứ cuồng lay động, hôm nay cực kỳ dịu dàng, cái loại cảm giác nhàn nhạt đó giống như là tán gẫu bình thường.

   "A Lan, thịt thỏ chín. . . . . ." Thấy nàng nương nhờ trong ngực muốn xuống, bất đắc dĩ nhắc nhở.

   Thư Lan núp ở trong ngực , tay bé vòng quanh cổ , con mắt hạnh liếc nhìn : "Ngươi ôm ta ăn!"

   "Nhưng như vậy rất bất tiện, nếu là làm bẩn xiêm y của nàng làm thế nào. . . . . . Được rồi, ta ôm nàng ăn!" Tiêu Lang phân nửa, thấy nàng dứt khoát nhắm mắt, thể làm gì khác hơn là cứ như vậy ôm nàng tới bên đống lửa, ngồi xếp bằng xuống, tắt lửa, chờ thịt thỏ hơi lạnh chút, kéo xuống mảnh đưa tới trong miệng nàng, sau đó xé cho mình ăn.

   Ăn xong con thỏ, cánh tay trái chống đỡ nàng cũng tê dại, lúc này Thư Lan mới hài lòng đứng lên, chờ rửa tay xong, nhào tới lưng để cho cõng nàng.

   Tiêu Lang bất đắc dĩ vỗ vỗ nàng cái mông , nhấc người lên, bước nhanh trở về.

   "Lang ca ca, ngươi xem bên kia, có phải cây đào hay à?" Quẹo chỗ, chợt phát đại thụ đầy trái, nhìn xa xa cực kỳ giống hột đào năm ấy cho nàng ăn, Thư Lan khỏi chống bờ vai của kêu lên.

   Tiêu Lang theo phương hướng tay nàng chỉ nhìn sang, trong tròng mắt đen thoáng qua kinh ngạc, nàng chỉ, lại là cây hột đào kia năm đó tình cờ phát ! Chỉ là khi đó hột đào chỉ có lớn bằng cánh tay , bây giờ rất to lớn, phía treo đầy quả xanh lớn bằng nắm đấm, vỏ quả bị nẻ, lộ ra hột đào màu xám tro bên trong.

   "A Lan muốn ăn hột đào sao?" Nghĩ đến năm đó bộ dáng nàng bị khổ đến đáng thương, nín cười hỏi.

   "Ta muốn ăn nhân hột đào!" Thư Lan đung đưa bắp chân, thúc về bên kia.

   Tiêu Lang liền cõng nàng chạy tới hướng bên kia, đến dưới tàng cây, vừa định buông nàng ra, đôi tay Thư Lan leo lên cây khô, chân đạp bả vai rộng rãi cái, oạch oạch liền bò lên.

   Khẽ kinh ngạc, Tiêu Lang giọng bật cười, ngửa đầu nhìn nàng.

   Bởi vì phải lên núi, cho nàng chọn áo lục quần trắng vải mịn, so tơ lụa bền chắc, coi như bị nhánh cây xước qua cũng rách. tại hai chân nàng vòng cây khô bò lên , mông ngạo nghễ ưỡn lên mượt mà liền hoàn mỹ vẽ ra, vừa động động cái, trong nháy mắt trong lòng đốt lên cây đuốc.

   Cổ họng Tiêu Lang khô khốc, mở miệng thúc giục nàng: "A Lan, hái mấy trái trực tiếp ném mặt đất, lát ta nhặt, nhanh lên chút xuống đây !" Nhanh lên chút xuống đây , phía dưới chờ nàng.

   Thư Lan rất nghe lời, hơi lôi mười mấy hột đào ném xuống, sau đó liền bò xuống dưới.

   Đến phía dưới, vừa định nhảy đến đất, liền bị Tiêu Lang từ phía sau ôm lấy, "A Lan, cứ trèo cây như vậy, để cho ta sờ sờ. . . . . ." Sử dụng lồng ngực rắn chắc đè ép sau lưng của nàng, eo ếch chống đỡ cái mông của nàng, đôi tay thuần thục thầm vào váy của nàng, cách cái yếm vân vê, lửa nóng ở môi trằn trọc ở cổ và tai nàng.

   Thư Lan hít thở chút liền rối loạn, nghiêng đầu tránh né hôn: "Lang ca ca, ta sắp còn hơi sức rồi, ngươi...ngươi trước hết để cho ta xuống, ừ, ta...ta ôm nổi rồi !"

   Lồng ngực Tiêu Lang đè nàng càng chặt hơn, thở hổn hển : "A Lan ngoan, nhất định có thể ôm lấy, nhiều kiên trì lát, ca ca thích bộ dáng ngươi bây giờ." Bàn tay chuyển qua quần nàng, linh hoạt cởi ra đai lưng, liền tuột quần nàng rộng thùng thình xuống, sau đó buông ra, cầm cứng rắn sớm nóng rực, xuống theo, nhắm ngay cửa động ướt át, từng điểm từng điểm vào, tầng tầng cánh hoa mềm mại bị bức bách thối lui bốn phía, ngay sau đó lại càng cam lòng xông tới, dày đặc chặt chẽ bọc , là * cực kỳ. Tiêu Lang thở phào dài cái, bàn tay lần nữa đặt lên đầy đặn của nàng, vừa hôn vành tai nàng trắng mịn, vừa đứng thẳng eo động.

   Vành tai nhạy cảm bị trêu chọc thành màu đỏ đào, phía dưới lại bị dịu dàng từng phát từng phát thăm dò càng sâu, hơi sức cả người Thư Lan giống như sắp bị rút , bởi vì sợ té xuống, thân thể nàng khẩn trương căng thẳng, lần này trơn trợt chợt chặt chẽ lại kích thích Tiêu Lang thiếu chút nữa nộp khí giới đầu hàng, vội hướng thối lui ra bên ngoài, tựa như trừng phạt khẽ cắn lỗ tai của nàng: "A Lan, ngươi xấu xa. . . . . ." Chợt nặng nề vào.

   "A. . . . . . Lang ca ca, được, ta...ta muốn té xuống!" Thư Lan cũng chịu được kích thích mạnh mẽ này nữa, tựa vào thân cây cánh tay buông lỏng, phải té xuống.

   Thân thể nàng trong nháy mắt trầm xuống khiến Tiêu Lang tiến vào sâu hơn, phát ra tiếng kêu rên, bàn tay kịp thời nâng hai chân của nàng, cứ như vậy nâng nàng từ xuống dưới, lần so lần vào sâu hơn, lần so lần hơn *.

   Chưa từng có lần cảm giác mãnh liệt so với lần này. Thư Lan khó nhịn kêu lên, trừ hai chân bị cánh tay cường tráng nâng lên, nửa người của nàng hoàn toàn tựa vào trong ngực Tiêu Lang, váy bị cỡi ra theo động tác của hai người từ đầu vai từ từ tuột xuống, lộ ra cái yếm mai đỏ lụa mỏng, căn bản cách nào che giấu đầy đặn đẫy đà, nắm tuyết trắng cao ngất như thỏ ngọc dưới nhảy lên, hai đỉnh màu đỏ đào đứng thẳng ngạo nghễ ra hình dáng.

   Tiêu Lang bị mỹ cảnh kích thích, nửa người khẽ dời trái, khiến đầu Thư Lan lệch ra đến vai phải của , cúi người đưa tới, cách cái yếm bú tiểu đào ngực trái nàng, lưỡi linh hoạt dọc theo chung quanh, nghe nàng phát ra ở bên tai tiếng so tiếng kiều say lòng người, phía dưới vào tới càng thêm sâu.

   Sớm biết cái tư thế này mỹ diệu như thế, nên thực tại hai cây đại thụ ở hậu viện mới đúng.

   "A Lan, vén cái yếm lên!" gãi đúng chỗ ngứa, thanh Tiêu Lang buồn bực dặn dò Thư Lan.

   Thư Lan sớm bị vào tới ngây ngô dại dột, nghe vậy liền run rẩy vén cái yếm xuống, mới vừa thoát khỏi cái yếm này hai bên đầy đặn trắng như tuyết, Tiêu Lang liền đoàn hút vào trong miệng, nhàng gặm cắn tiểu đào thô sáp.

   "Ừ. . . . . ." Thư Lan kêu a ra ngoài, tay trái nâng đẫy đà hướng trong miệng , tay phải kìm lòng được đặt tại đầu ngừng rung động, mặc cho mình lâm vào trong cuồng triều mang tới cực hạn.

   Hai người nước sôi lửa bỏng, niềm vui tràn trề, thẳng tắp đến lúc mặt trời ngã về tây, Tiêu Lang mới ôm Thư Lan đến phủ lên tầng lá dày đất, cúi người lại tận tình vào hồi lâu, mất hai lần nàng giơ lên chân của nàng kẹp chặt nóng rực của , hồi vong tình thẳng lưng lắc mông, rốt cuộc * tiết ra ngoài.

   Thư Lan mệt mỏi cũng mở mắt ra rồi, đẩy lồng ngực ướt mồ hôi ra ngủ, đều lười mặc cả y phục.

   Tiêu Lang nặng nề thở dốc, dùng khăn thanh lý sạch người hai người, thay nàng mặc tốt quần áo, sau đó kéo người vào trong ngực, cùng nhau hưởng thụ dư vị kích tình qua.

   "A Lan, có mệt hay ?" Giọng trầm thấp trong còn mang theo tình dục khàn khàn.

   Khuôn mặt Thư Lan nhắn dán lên lồng ngực rắn chắc của , hừ tiếng coi như là đáp lại, con mắt hạnh lười biếng nhắm lại, nửa câu cũng muốn .

   Tiêu Lang cúi đầu cười, kéo nàng lên, cầm khuôn mặt nhắn của nàng hôn: "A Lan, mới vừa ôm ngươi như vậy tư vị tốt, về sau chúng ta thử thêm vài lần có được hay ?"

   Thư Lan liền tránh hơi sức của cũng có, loạn xạ ừ tiếng, núp ở trong ngực muốn ngủ: "Lang ca ca, ta buồn ngủ quá, ta muốn ngủ, ngươi đừng náo ta. . . . . ."

   "Ngủ ngủ , lát ta cõng nàng về nhà. . . . . ." Biết nàng cực kỳ mệt mỏi, Tiêu Lang có dây dưa nữa, vỗ phía sau lưng của nàng giọng dụ dỗ , si ngốc nhìn gương mặt nàng ửng đỏ, lông mi nồng đậm, cả trái tim đều là mềm nhũn.

   "Lang ca ca tốt. . . . . ." Thư Lan giọng nỉ non, cơ hồ nghe được, rất nhanh trầm trầm ngủ.

   Tiêu Lang tiếp tục ôm nàng nằm lát, sau đó êm ái rút cánh tay ra, nhặt tới hột đào nàng mới vừa ném xuống.

   Khiến lười nha đầu ngủ nhiều chút , trước tiên đập hột đào được, sau khi nàng tỉnh lại thấy, nhất định mặt mày cười cong cong.

   Gió thu mát mẻ phất qua ngọn cây, cả vùng lá cây tỏa ánh vàng nhàng rơi xuống, im hơi lặng tiếng rơi vào giữa hai người. gối lên tóc đen ngủ say, ngồi ở bên cạnh đập hột đào, ở nơi này như bức tranh mùa thu, nàng và , chính là nhân vật chính.

   Tác giả có lời muốn : No. 3. . . . . .

   Ba tư thế hoàn thành nhiệm vụ á! sâu thở phào nhõm, suy nghĩ tư thế cũng là mệt chết rất nhức đầu!
   Last edited by a moderator: 1/5/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :