1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thê tử lười biếng của nam nhân hung hãn - Tiếu Giai Nhân (Full- sắp có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 15: Vừa đấm vừa xoa

   Editor: M.Nyoko

   Thư Lan chưa cùng Tiêu Lang, Tiêu Lang cũng thể rời , nghe tiếng động Ngụy Đại đến liền duỗi tay ra, bắt chéo hai cánh tay Tiêu Lang ở sau lưng.

   Mắt thấy Tiêu Lang bị Ngụy Đại cản trở, Thư Lan từ từ bò xuống, ngón trỏ béo múp míp chỉ mặt của Tiêu Lang: "Đại thúc, đánh chết đại ca ca!"

   Ngụy Đại bị dọa giật mình, cũng kịp phân tuổi tác của mình, mặt trắng bệt hỏi: "Lão gia, lão gia ở nơi nào?"

   Nghĩ đến bộ dáng Trình Khanh Nhiễm ngã lệch ở ghế dài, nước mắt Thư Lan ào ào chảy ra, trả lời câu hỏi của Ngụy Đại, chân chạy về hướng cây đinh hương bên kia. Ngụy Đại cắn răng nghiến lợi lôi kéo Tiêu Lang đuổi theo, hai hộ viện khỏe mạnh xách đèn lồng theo ở phía sau.

   Xa xa nhìn thấy bóng dáng Trình Khanh Nhiễm, trong lòng Ngụy Đại hơi hồi hộp chút, hai chân như nhũn ra, thiếu chút nữa đứng vững được, lão gia bị đánh đến chết chứ?

   Thư Lan càng ôm cánh tay Trình Khanh Nhiễm khóc thút thít, "Đại ca ca, ô ô ô. . . . . ."

   Tiêu Lang nhìn Thư Lan gần như bổ nhào vào thân nam nhân, nhất thời hối hận sao năm đó dìm chết nàng!

   Cái ót vô cùng đau đớn, vốn Trình Khanh Nhiễm có chút tri giác, lại nghe được tiếng khóc gần bên tai, từ từ khôi phục thần trí. Vừa mới đứng dậy, chống lại đôi mắt lạnh lẽo, sau khi nhất thời ngẩn người, Trình Khanh Nhiễm híp lại mắt hoa đào, đưa tay ôm Thư Lan đến đùi, vuốt đầu của nàng trấn an, lúc này mới nhíu mày quan sát Tiêu Lang.

   Ừ, nhìn qua mười ba mười bốn tuổi, da hơi đen màu lúa mì, mặc dù ngũ quan còn mang theo non nớt của thiếu niên, lại mơ hồ có đường cong thân thể cường tráng, đặc biệt là môi mím chặt cùng hai mắt lạnh lẽo nhìn mình, thế khiến đáy lòng phát rét.

   Trình Khanh Nhiễm cẩn thận hồi tưởng chốc lát, xác định mình tiểu cừu gia như vậy, khỏi buồn bực: "Ngươi là ai? Vì sao đánh ta?"
   (cừu gia: người có hận thù)
   Tiêu Lang gì, chăm chú nhìn người ngồi ở trong ngực Trình Khanh Nhiễm, bộ mặt Thư Lan vui mừng nhìn lên Trình Khanh Nhiễm, đồng thời tức giận, lại có cảm giác bị ghìm ở cổ, ngực buồn bực khó chịu.

   Lão gia có việc gì, Ngụy Đại thở phào nhõm, trầm giọng : "Lão gia, hình như tiểu tử này biết tiểu nương, mới vừa rồi ta nghe thấy muốn nàng theo đấy."

   "Hả?" Trình Khanh Nhiễm nghi ngờ cau mày, cúi đầu hỏi Thư Lan: "Ngươi biết sao?"

   Thư Lan bĩu môi, tay bé lôi ngọc bội bên hông Trình Khanh Nhiễm, thanh thúy : " biết." Nhìn cũng chưa từng nhìn Tiêu Lang cái.

   " Thư Lan ngươi có lương tâm, ta tân tân khổ khổ tới cứu ngươi, thế nhưng ngươi mở mắt mò? Ngươi biết ta, khi còn bé người nào cho ngươi ăn hạt dưa? Người nào rửa y phục cho ngươi? Người nào bắt chim sẻ cho ngươi chơi? Tốt, tại ngươi biết người khác, liền làm bộ như biết ta, ngươi đừng cho là đối tốt với ngươi, chờ xem, ngu xuẩn theo người như vậy, lúc ngươi khóc, xem đến lúc đó ai cứu ngươi!" Tiêu Lang giận đến đỏ ngầu cả mắt, rống cổ quát Thư Lan.

   Thư Lan chợt nghiêng đầu nhìn , muốn cãi lại, chống lại ánh mắt hung ác của Tiêu Lang, cổ co rụt lại, hừ tiếng, từ người Trình Khanh Nhiễm nhảy xuống đất, lôi kéo tay Trình Khanh Nhiễm : "Đại ca ca, đừng để ý đến , chúng ta ngủ !"

   Tựa như quyền đánh vào bông, ngươi dùng hơi sức cả người, đối phương cũng đau nhột.

   Tiêu Lang nhìn chằm chặp tay Thư Lan, nhất thời lại bắt đầu cực kỳ sợ hãi, biết lười nha đầu quật cường rồi, nhưng tức giận tức giận, vừa nghĩ tới lười nha đầu cùng nam nhân kia ngủ ở chăn, nghĩ đến làm loại chuyện đó đối với lười nha đầu, Tiêu Lang muốn nhanh chóng ngửa đầu gào thét tiếng.

   ( hô hô, Lang ca ca mới mấy tuổi mà ghen nha :)))))))))) http://***************.com/images/smilies/icon_so_funny.gif

   được, thể để cho Thư Lan cùng người nọ!

   Cứng rắn được, thể làm gì khác hơn là dùng mềm, Tiêu Lang nhắm mắt lại, lần nữa mở ra trong mắt mảnh nước tựa như nhu quang: "A Lan, đừng nóng giận, ca ca nên rống với ngươi, nhưng ngươi biết, bá phụ bá mẫu phát thấy ngươi, đều vô cùng sốt ruột, bá mẫu khóc suốt rồi, tỷ tỷ của ngươi cũng khóc ngừng, giọng cũng khàn. Bình thường bọn họ đối tốt với ngươi như vậy, ngươi nhẫn tâm để cho bọn họ lo lắng sao?" cũng nhìn thấy người Thư gia, nhưng nghĩ đến cũng khác biệt lắm .

   Thư Lan nghe, trước mắt liền ra bộ dạng mẫu thân cùng tỷ tỷ ôm nhau cùng lau nước mắt, nước mắt cũng chảy ra, nhưng có chút thể tin được, mắt mong đợi nhìn Tiêu lang: "Ngươi nhảm, nương ta cũng muốn ta, làm sao lại tìm ta?"

   " mò gì, ngươi là nữ nhi của bá mẫu, làm sao nàng thương ngươi, làm sao nhớ ngươi?" Tiêu Lang có chút thể hiểu ý tứ Thư Lan, nhìn thấy Trình Khanh Nhiễm ý vị quan sát mình, cho rằng Thư Lan bị lừa, nghĩ đến mình còn vô lực, khỏi hối hận, sớm biết cũng nên tùy tiện động thủ.

   Trình Khanh Nhiễm cùng Ngụy đại hai mặt nhìn nhau, ra hai người biết nhau à?

   Chuyện đến tình trạng này, hơn nữa biết mình hiểu lầm mẫu thân Thư Lan, Trình Khanh Nhiễm đưa tay ý bảo Ngụy Đại buông Tiêu Lang ra, giọng phân phó mấy câu. Ngụy Đại gật đầu cái, nhanh chóng lui xuống.

   Tiêu Lang lấy được tự do, liền mặt lạnh kéo Thư Lan tới bên cạnh mình, cảnh giác nhìn chằm chằm Trình Khanh Nhiễm.

   Thư Lan còn nghĩ đến người thân, hiếm có có giãy giụa.

   Trình Khanh Nhiễm rất có hứng thú nhìn Tiêu Lang bảo hộ Thư Lan ở sau lưng, cười cười, lần nữa trở lại ngồi ghế dài, " Làm sao ngươi tìm được nơi này? Vào bằng cách nào?"

   Khoảng cách từ trấn đến cái thôn gặp Thư Lan chừng bảy tám dặm, mình lại có mười mấy hộ viện, tiểu tử này có thể thầm vào, cũng có bản lãnh , biết quan hệ của cùng tiểu nha đầu là như thế nào.

   Tiêu Lang lạnh lùng nhìn Trình Khanh Nhiễm, hỏi ngược lại: "Ngươi là người nào? Vì sao len lén mang A Lan ?" Người này rất có tâm cơ, làm bộ như dịu dàng lừa gạt lười nha đầu, cuối cùng còn phải muốn đạt được ham muốn cầm thú!

   Trình Khanh Nhiễm cười khổ tiếng, chuyện này, mặc dù thẹn với lương tâm, nhưng cũng giải thích được, sau đó người Thư gia lại tới, đến lúc đó phải giải thích nữa, về phần bọn có tin hay , Trình Khanh Nhiễm cũng để ý. Dù sao, sợ là hai bên có cơ hội tiếp tục gặp mặt rồi.

   "Ta phái người mời cha mẹ nàng, các ngươi theo ta đến phòng khách chờ ." Trình Khanh Nhiễm vuốt vuốt cục u sau đầu, thầm đây chính là bài học do lỗ mãng làm việc thôi.

   Nghe được cha mẹ muốn tới, Thư Lan có chút thấp thỏm, sợ mẫu thân đánh nàng, lại sợ mẫu thân nhận nàng, tâm đầy bụng muốn , vừa ngẩng đầu, lại phát Trình Khanh Nhiễm xa, bên cạnh chỉ có ánh mắt ác lang tối tăm .

   "Đại ca ca, ngươi chờ ta chút, ta muốn. . . . . ."

   Lời còn chưa dứt, liền bị Tiêu Lang ngăn chặn miệng, "Ngươi đàng hoàng chút cho ta, lần sau còn dám chạy tiếng nào, xem ta thu thập ngươi như thế nào!"

   Tiêu Lang dùng sức điểm xuống cái trán Thư Lan, lôi kéo nàng theo sau lưng Trình Khanh Nhiễm, người ở dưới mái hiên, mặc kệ đối phương hay giả, mình cũng có cách nào, chỉ có thể bước tính bước.

   Thư Lan bất đắc dĩ lắc cánh tay ra, bị Tiêu Lang trừng, liền đàng hoàng.

   . . . . . .

   Chuyện thấy Thư Lan, vợ chồng Thư Mậu Đình dám truyền ra ngoài, mặc dù bọn họ vẫn coi Thư Lan như hài tử cưng chiều, nhưng dù sao nữ nhi mười tuổi rồi, nếu truyền , coi như có việc gì, cũng có thể bị người ra vào. xác định nữ nhi có bị người buôn lậu bắt hay , bọn họ chỉ nhờ Tiêu Thủ Vọng tìm giúp, cho đến lúc trời tối vẫn tìm được Thư Lan, mấy người mới hoàn toàn hoảng loạn lên.

   Tần thị cùng Thư Uyển sớm khóc sưng mắt lên, ngay cả ánh mắt Thư Mậu Đình của cũng có chút đỏ lên.

   Tiêu Thủ Vọng thấy người nhà ảm đạm thê lương, nghĩ đến con trai mình tìm người chưa về, khỏi thở dài : "Các ngươi đừng quá lo lắng, từ A Lang cùng A Lan chơi đùa, chừng tìm được người, khuyên nhủ ở nơi nào!"

   " , A Lang hiểu chuyện như vậy, nếu sớm tìm được, sớm dẫn A Lan về nhà. Đều tại ta, nên dùng lời lừa gạt nàng. . . . . ." Tần thị tựa đầu vào giường đặt gần lò sưởi, khăn che mặt trong tay sớm dính đầy nước mắt, ướt đẫm.

   Thư Mậu Đình cũng có tinh lực khuyên giải thê tử, suy nghĩ lần nữa những nơi bình thường nữ nhi hay , chợt trong nội tâm khẽ động, "Mẹ xấp , ngươi có thể A Lan chạy nhà bà ngoại nàng rồi hay ?"

   Tần thị bỗng nhiên ngẩng đầu, trong mắt tràn đầy hi vọng, nhưng thoáng qua lại ảm đạm xuống: "Nàng như vậy, coi như muốn , cũng biết đường!"

   Thư Mậu Đình lại đứng lên, chỉnh sửa chút áo, hướng Tần thị : " được, ta phải trấn xem chút, nếu A Lan có ở nơi đó, chúng ta cũng vẫn thể lo lắng công như vậy, nhanh chóng báo quan mới là đúng lý." Coi như danh tiếng đứa bé xấu rồi, vậy cũng tốt hơn bị người buôn lậu bắt cóc bao giờ có thể gặp nhau.

   "Ngươi đúng, vậy ta cũng theo ngươi, để cho ta ở trong nhà chờ suốt, ta chịu nổi." Tần thị dụi dụi con mắt, đứng lên .

   Theo sát nàng Thư Uyển lập tức nắm chặt tay Tần thị, "Mẹ, ta cũng vậy."

   Thư Mậu Đình suy nghĩ chút, để Thư Uyển ở nhà mình cũng thả tâm, liền nhìn về phía Tiêu Thủ Vọng.

   "Được rồi, các ngươi đều , ta thay các người đọi ở đây, nhỡ A Lan trở lại tìm thấy người." Tiêu Thủ Vọng mở miệng .

   Thư Mậu Đình hướng chắp tay, dẫn thê tử nữ nhi , trong nhà lý chính có xe trâu, còn phải nghĩ lý do mượn mới được.

   Khi xe trâu xừng hẳn ở nhà Tần thị, chỉ thấy phụ thân của Tần thị Tần Như Hải dẫn hai đứa con trai ra, sát người là gã sai vặt xa lạ.

   Nhìn thấy nữ nhi nữ tế, lông mày Tần Như Hải thô đen trong nháy mắt cũng vặn thành chữ bát (八), giọng quát lớn Tần thị: "Ngươi làm mẹ như thế nào, thế nhưng ép A Lan bỏ nhà ra ! may là gặp phải Trình lão gia, tốt bụng dẫn nàng trở về rồi, lại phái người tới báo, nếu gặp phải người lòng dạ hiểm độc, tiếng bắt A Lan , ngươi hối hận chết !"

   Nghe được tin tức nữ nhi, Tần thị vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ, làm sao để ý Lão Phụ khiển trách, nếu phải Thư Mậu Đình tay mắt lanh lẹ ngắn lại, nàng phải bắt được tay Ngụy Đại: "Có ? A Lan ở nhà các ngươi”

   Ngụy Đại thấy cặp mắt Tần thị sưng đỏ, trong bụng rất là đồng tình, vội : "Phải, lúc lão gia nhà ta gặp tiểu tỷ, nàng khóc bên đường mẫu thân cần nàng nữa, lão gia nhà ta đành lòng để cho nàng lưu lạc bên ngoài, sợ nàng gặp chuyện may, trước tiên mang người về phủ. Muốn hỏi thăm song thân tiểu tỷ, làm gì nàng cũng , sau lại có vị tiểu ca vào tìm, mới biết lai lịch quý phủ."

   "Nhất định là A Lang, ngươi mau dẫn ta !" Tần thị tự lẩm bẩm tiếng, ngay sau đó kích động thúc giục.

   Ngụy Đại đáp tiếng, xin mấy người lên xe ngựa rộng rãi của Trình gia.

   Tác giả có lời muốn : ra ngày hôm qua là ngày quốc tế thiếu nhi, ta loay hoay đến trời đất u ám rồi.
   A fang, Phong Vũ Yên, huyenlaw682 others thích bài này.

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 16: Mộng xuân có vết

   Editor: Aq_scents

   Lúc đám người Tần thị theo Ngụy Đại vào phòng, ánh mắt hẹn mà cùng nhìn đến bóng người say ngủ bàn.

   Thư Mậu Đình còn có thể khống chế được bản thân, Tần thị lại khóc lóc chạy tới, ôm lấy Thư Lan, nhìn nàng lượt từ xuống dưới, xem có bị thương .

   Thư Lan muốn ngủ, nhưng hôm nay nàng leo lên leo xuống, toàn thân rã rời, vừa mới ngồi lên ghế, liền nhịn được chợp mắt lát. mơ màng, chợt có thanh quen thuộc bên tai, nàng dụi dụi mắt, đợi thấy người ngay trước mắt, cái miệng há hốc, khóe mắt rơi lệ hô lên tiếng: “Nương”.

   Giọng nũng nịu êm ái lọt vào tai, Tần thị vừa đau lòng vừa tức, vừa khóc vừa mắng: “Ngươi là nha đầu chết tiệt, là ông trời đưa tới hành hạ ta, đánh được mà mắng cũng xong, hơi vừa ý là bỏ nhà , trong lòng ngươi căn bản coi ta là mẫu thân, cũng có phụ thân ngươi, chúng ta lại đều thương ngươi! Nha đầu chết tiệt này. . . . . .”

   Ngoài miệng mắng, tay lại ôm chặt người vào ngực, như sợ hơi lỏng chút nữ nhi bị người ta cướp .

   Thư Lan nghe xong, nhất thời quên khóc, nương ôm trong lòng ấm, nhưng vì sao mẫu thân lại còn mắng mình? Muốn ngẩng lên nhìn sắc mặt mẫu thân chút, nhưng bị ôm động đậy được, đúng lúc Thư Uyển tới, cả ngày Thư Lan thấy tỷ tỷ, uất ức trong lòng ngừng dâng lên, “Tỷ, nương cần ta nữa, nương ta là con hoang được nhặt về. . . . . .”

   “Nha đầu ngốc, đó là lời khi nương tức giận, ngươi được mẫu thân khổ sở sinh ra, ngày nương sinh ngươi, phụ thân, A Triển còn có ta đứng dưới mái hiên coi chừng, tin ngươi hỏi phụ thân!” Thư Uyển mạnh mẽ kiềm chế nước mắt, hai mắt hồng hồng, vuốt đầu muội muội .

   Trong lòng Thư Lan vui mừng, vội nghiêng đầu tìm kiếm bóng dáng Thư Mậu Đình, sau đó liền thấy phụ thân ôn hòa tuấn lãng đứng cạnh ông ngoại cau có, định thốt lên “Phụ thân” liền nghẹn lại, thấp thỏm yên liếc trộm Tần Như Hải, trong ấn tượng của nàng, chưa từng thấy ông ngoại cười.

   Thấy ngoại tôn nữ mắt ngấn lệ nhìn mình, Tần Như Hải mất tự nhiên cười cái.

   ai biết, ông thích nhất chính là ngoại tôn nữ này, nếu ngày đó Thư Lan ở Tần gia, ông có thể nhẫn tâm buộc nàng bỏ những thói hư tật xấu kia, chính là bởi đau lòng, mới để mắt tới. Chỉ là, khiến cho ông bày ra cái vẻ mặt này trước mặt mọi người, bất kể như thế nào cũng được.

   Tần Như Hải ho khan cái, về phía Trình Khanh Nhiễm ngồi ở chính vị uống trà, trong lòng có hoang mang. Trình Khanh Nhiễm có thể coi là thế gia vọng tộc trong trấn, thế nhưng bọn họ lại tra ra bối cảnh của , chỉ biết là đặc lập độc hành, tính tình kiêu căng, ngay cả trấn trưởng cũng phải nể ba phần. Tần Như Hải chưa từng quen biết Trình Khanh Nhiễm, nghe là kẻ lòng người dạ thú, có nương bán thân lấy tiền chôn cất cha quỳ gối trước xe ngựa , dập đầu cúi lạy tới chảy máu đầu, cũng cho lấy nửa đồng. . . . . .

   Trình Khanh Nhiễm nhìn mẹ con Tần thị, trong ánh mắt có kinh ngạc cùng mờ mịt, tới nỗi khi Tần Như Hải đến gần, cũng phát .

   “Trình lão gia, đa tạ ngài chiếu cố ngoại tôn nữ của Tần mỗ, ân tình này, Tần mỗ ghi nhớ trong lòng, tương lai nếu có việc gì cần Tần mỗ giúp tay, xin ngài cứ .” Tần Như Hải vái lạy Trình Khanh Nhiễm, hồi lâu hấy đáp lại, khỏi ngẩng đầu nhìn, lại thấy Trình Khanh Nhiễm thẫn thờ nhìn chỗ.

   Tần Như Hải quay đầu nhìn theo ánh mắt Trình Khanh Nhiễm, vừa vặn nhìn thấy nét mặt tươi cười dịu dàng của đại ngoại tôn nữ, tựa như nhân vật trong mộng bước ra. Trong lòng bỗng rơi lộp bộp, Tần Như Hải thay đổi ấn tượng đột ngột với Trình Khanh Nhiễm, tốt, nhìn bộ dáng ngươi chính nhân quân tử, vậy mà lại là tên háo sắc!

   Định đứng lên, Tần Như Hải đứng ngăn trước người Trình Khanh Nhiễm, cất cao giọng : “Trình lão gia, đa ta ngài chăm sóc ngoại tôn nữ của Tần mỗ. . . . . .”

   Trình Khanh Nhiễm phục hồi lại tinh thần, vội vàng đứng dậy đáp lễ: “Tần lão gia khách khí, vãn bối cũng chỉ là nhấc tay chi lao.” Nhất thời có chút ảo não, phải nương kia cùng tiểu nha đầu dáng dấp có bảy phần giống nhau sao, đâu tới nỗi phải sửng sốt?

   Tần Như Hải bớt giận, vài câu khách sáo, liền kêu nữ nhi cùng con rể tới lời cảm tạ.

   Vợ chồng Thư Mậu Đình cảm kích Trình Khanh Nhiễm, sớm khen thành Bồ Tát chuyển thế rồi. Thư Uyển lôi kéo Thư Lan đứng yên bên cạnh, ngẩng đầu liếc nhìn Trình Khanh Nhiễm, khẽ giật mình, rất nhanh liền cúi đầu, bởi vậy bỏ lỡ ánh mắt kinh ngạc của Trình Khanh Nhiễm.

   “Tốt lắm, thời gian cũng còn sớm, chúng ta quấy rầy ngài nghỉ ngơi nữa, ngày mai Tần mỗ tới hạc lâu đặt bàn tiệc rượu, mong Trình lão gia nể mặt.” Tần Như Hải vẻ mặt bình tĩnh , mặc dù trong lòng thích, nhưng số lễ nghi thể bỏ qua.

   Trình Khanh Nhiễm khẽ mỉm cười, tiến lên bước, xoa đầu Thư Lan, giọng : “Tần lão gia khách khí, gặp được tiểu nương Thư Lan, cũng coi như chúng ta có duyên. Ngày mai vãn bối còn phải ra ngoài chuyến, ngài cũng cần phải tốn kém!”

   Thư Lan nhìn Trình Khanh Nhiễm có chút đành lòng, “Đại ca ca, về sau ta có thể tới tìm ngươi chơi ?”

   đợi Trình Khanh Nhiễm đáp lời, Tiêu Lang mực yên lặng lên tiếng chợt : “Người ta là người bận rộn, làm gì có thời gian để ý đến ngươi?”

   cần ngươi quan tâm!” Thư Lan trừng mắt tức giận nhìn sang, vừa muốn tiếp tục hỏi, liền thấy tỷ tỷ lắc lắc đầu nhìn mình, suy nghĩ chút, Thư Lan ngoan ngoãn cúi đầu.

   Trình Khanh Nhiễm nhìn ba người chuyện với nhau, gì, có người khác ở đây, có cách nào quá mức thân cận với Thư Lan.

   Ngụy Đại thắp đèn lồng, theo Trình Khanh Nhiễm tiễn mọi người ra cửa.

   “Ngụy Đại, ngươi đưa người nhà Tần lão gia trở về, đường cẩn thận chút.” Trình Khanh Nhiễm chắp tay đứng dưới đèn lồng lớn màu đỏ ở cửa, mặt mang theo nụ cười ôn hòa.

   Tần gia cũng có xe ngựa, phu xe kia cứ mực ở tại Tần gia, việc xảy ra cấp bách, Tần Như Hải cũng chưa kịp phái người tìm, trực tiếp lên xe ngựa của Ngụy Đại. Lúc này lại làm phiền người ta đưa tiễn, Tần Như Hải đành hướng Trình Khanh Nhiễm thi lễ cái, rồi mới dẫn đầu bước lên xe ngựa.

   Bởi vì nhiều người, hai cữu cữu của Thư Lan chủ động ngồi bên ngoài.

   Tần thị cũng khách khí với ca ca mình, lập tức đỡ trượng phu lên xe ngựa, xoay người ngồi cạnh Thư Lan, miệng kêu Tiêu Lang lên.

   Tiêu Lang quay đầu lại, liếc mắt nhìn Trình Khanh Nhiễm, rồi mới nhanh nhẹn nhảy lên xe.

   Người ít rồi, tầm mắt Trình Khanh Nhiễm tự chủ dừng người Thư Uyển. Mười bốn mười lăm tuổi, dung nhan xinh đẹp ở trong bóng đêm nhuốm nhu quang nhàn nhạt, hành vi cử chỉ xinh đẹp tự nhiên, có dáng vẻ kệch cỡm của nữ tử tầm thường, màn xe rơi xuống ngay trước mắt, Trình Khanh Nhiễm thấy Thư Uyển dịu dàng cười với Thư Lan, đưa ngón tay nhắn điểm điểm mũi Thư Lan.

   Xe ngưa lộc cộc xa, Phương Trúc xách theo đèn lồng, giọng nhắc nhở: “Lão gia, đêm khuya, trở về nghỉ ngơi thôi ạ?”

   Trình Khanh Nhiễm thu hồi tầm mắt, hiểu sao tâm tình rất vui vẻ, trong đầu lên hình ảnh Thư Uyển ngước mắt nhìn mình, rồi lại rất nhanh cúi đầu, ở nơi này trong đêm tối yên tĩnh, cảnh tượng ấy ngừng tái trước mắt, thậm chí vô tri vô giác chú ý tới, đột nhiên chú ý cổ bên phải Thư Uyển có nốt ruồi đen nho . . . . . .

   Kỳ quái, chỉ là liếc mắt cái, sao lại nhớ như vậy?

   *

   Thư Lan gặp chuyện, Tần Như Hải chỉ thông báo cho hai đứa con trai, những người khác sớm ngủ.

   Tần Như Hải bảo người nhà nữ nhi ở lại đêm.

   Thư Mậu Đình cũng có ý này, vội vàng trực tiếp đánh xe bò quay về thôn, tránh làm Tiêu Thủ Vọng lo lắng.

   do dự phân vân, đột nhiên Thư Lan từ trong lòng Tần thị ló đầu ra, ôm cánh tay Tần thị làm nũng: “Nương, con muốn ở lại nhà ông ngoại!” Nàng chịu về nhà, về nhà, liền nghĩ đến bị ác lang khi dễ, Thư Lan xem như biết , chỉ có cách xa Tiêu Lang cuộc sống mới có tháng ngày tốt đẹp, dù cho ở nhà ông ngoại có cách nào ngủ nướng, nàng cũng sá gì.

   Tiêu Lang lặng lẽ đứng cạnh đèn lồng trong bóng tối tìm thấy được, ai có thể thấy được cảm xúc trong mắt .

   Tần thị coi như bị nữ nhi lợi hại gây khó, suy nghĩ chút, hướng Thư Mậu Đình : “Nếu chàng mang theo A Lang trở về trước, chúng ta ở lại đây đêm.”

   Nghe mẫu thân vậy, Thư Lan mừng đến bật cười.

   Thư Mậu Đình cưng chiều xoa đầu nàng, “Được rồi, vậy các ngươi vào nhanh , ta cùng A Lang về trước.” Xoay người nhìn về phía Tiêu Lang, lại phát đến xe bò, bóng lưng gầy gò, khiến trong lòng khỏi đau nhói. Đứa này, nghe thấy Thư Lan liền chạy , Thư Mậu Đình căn bản thể tưởng tượng, làm như thế nào mà tìm được đến Trình gia.

   Trong đêm đen, chiếc xe bò vững vàng, trước xe treo hai ngọn đèn mờ, ở trong bóng đêm lung la lung lay. Cũng may đường về nhà thẳng tắp bằng phẳng, ánh đèn như vậy cũng đủ.

   “A Lang, hôm nay làm phiền con rồi!”

   “Dạ.”

   “Đúng rồi, làm sao con biết A Lan ở nhà ?”

   “. . . . . .”

   Sau khi thử dò xét mấy lần, Thư Mậu Đình im lặng triệt để luôn, đứa A Lang này, cái gì cũng tốt, chỉ là thích chuyện. Có điều, việc làm hôm nay của rất cảm động, Thư Mậu Đình làm cha nhiều năm kìm lòng được mà nghĩ nhiều, A Lang đối với tiểu nữ nhi tuyệt đối bình thường, nhưng rốt cuộc là tình huynh muội, hay là tình nam nữ? Nếu là thứ hai, đứa này cũng tồi. . . . . .

   Tiêu Lang buồn buồn ngồi ở đuôi xe, con ngươi đen nhánh nhìn về hướng trấn, mà thôi, mặc kệ thế nào, nàng đều sao rồi, những chuyện khác, chờ sau này nàng trở lại rồi .

   đêm ấy, ngoài ý muốn làm cho Tiêu Lang gặp mộng.

   Trong mộng, ôm Thư Lan ngồi cây, dưới tàng cây là Triệu Đại Lang cùng Thúy Hà quấn lấy nhau, thế nhưng, biết chuyện gì xảy ra, dần dần, dưới tàng cây đó cái mông ngừng động kia biến thành mình, mà càng làm cho nhớ tới liền mặt đỏ tim đập nhanh, người dưới thân, đổi thành Thư Lan.

   Lười nha đầu đỏ mặt, trong mắt hạnh tràn ngập tầng nước mắt, cái miệng của nàng hồng hồng nộn nộn tựa như làm nũng kêu “Lang ca ca”, tiếng tiếng, hận thể đem nàng nhào nặn tiến vào trong thân thể của chính mình, làm được, làm được cũng phải lần lại lần sâu tiến vào trong thân thể nàng, sau đó đổi lấy nhiều hơn nhõng nhẽo mềm yếu.

   Trong mộng biết thân là khách, ham muốn mạnh mẽ buổi.

   Buổi sáng hôm sau, khi Tiêu Lang tỉnh lại, phát khố có cái gì đó.

   Mặc dù cẩn thận từng li từng tí thu vào, tính toán thời điểm Tiêu Thủ Vọng có nhà đem giặt, ngờ vẫn bị Tiêu Thủ Vọng theo dõi chặt chẽ phát .

   Khó có được lần nhìn thấy nhi tử ngượng nghịu, nghĩ đến việc làm của hôm qua, Tiêu Thủ Vọng vui mừng vỗ vỗ bả vai Tiêu Lang: “A Lang trưởng thành nha.”

   Còn có câu, Tiêu Thủ Vọng dám mở miệng hỏi: A Lang, có phải ngươi thích A Lan ?

   Tác giả có lời muốn : khụ khụ, bé trai đều hiểu, tin tưởng nữ thân cường đại cũng hiểu được. . . . . . Buồn ngủ chết được, ngủ thôi, =_=

  3. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 17: Tam biểu ca

   Editor: M.Nyoko

   Thư Triển cùng Tần Hàm trước sau chạy vào Thư Uyển chải đầu giúp Thư Lan.

   Thư Lan đổi cái áo phấn hồng mới tinh, miễn cưỡng ngồi ở trước gương, sau lưng đều dựa vào người Thư Uyển, đầu chải từng búi tóc cứ gục gục, nhiều lần làm cho Thư Uyển rối loạn trận cước, chỉ đành phải chải lại.

   "Tỷ, thân thể A Lan tốt chưa?" Thư Triển bước nhanh tới trước gương trang điểm, cúi đầu quan sát muội muội, thân thiếu niên áo xanh cao hơn nửa đầu so với Thư Uyển rồi.

   Chuyện Thư Lan len lén chạy , càng ít người biết càng tốt, cho nên đám người Tần Như Hải thương lượng xong cách , đêm qua Thư Lan đột nhiên đau bụng, chạy tới trấn tìm đại phu, sau đó ở Tần gia nghỉ ngơi đêm.

   Thư Uyển nghiêng đầu nhìn đệ đệ cái, "Tốt hơn nhiều, tối hôm qua phát mồ hôi, ngươi đừng lo lắng."

   Thư Triển thở phào nhõm, thấy muội muội vẫn giống như trước tựa như rất thích ngủ, xấu xa cười tiếng, đưa ngón trỏ ra, ở cổ trắng nộn cuả tiểu nha đầu cọ xát qua lại. biết, toàn thân muội muội đều là thịt ngứa, bất cứ nơi nào, nếu chỉ nhàng vỗ về chơi đùa như vậy, tuyệt đối nàng chịu nổi.

   Quả nhiên, lúc ngón tay Thư Triển đụng vào cổ Thư Lan Thư Lan liền rụt cổ về bên trái cái, đáng tiếc Thư Triển cười trộm đuổi tận buông, Thư Lan muốn tránh cũng được, bỗng chốc mở mắt, cũng thèm nhín, bĩu môi kêu gào lên: "Ca ca, ngươi bao giờ quấy nhiễu làm ta ngứa ngáy nữa mà!"

   "Ha ha ha, vậy ngươi còn bao giờ nữa ngủ nướng đấy nữa !" Thư Triển có hình tượng chút nào cười lớn lên, người sớm mất vẻ ôn hòa chững chạc lúc ở học đường.

   Thư Lan thuận theo, đưa tay phải bắt tay ca ca.

   Thư Uyển giữ cái đầu đứng đắn ngay ngắn lại, giọng giáo huấn: "Đàng hoàng chút, cẩn thận nương vào!" Xuyên thấu qua gương, thấy Tần Hàm ngây ngốc đứng ở cửa phòng, khỏi cười mà : "Sao biểu đệ tiến vào?"

   Lúc này Tần Hàm mười hai tuổi mới vào, đứng lại trước người Thư Triển, chỉ nhìn Thư Lan cái, gò má trắng noãn liền nổi lên đỏ hồng nhàn nhạt , "A Lan, ngươi đến rồi à?"

   phải là nhảm sao? Thư Triển nghiêng đầu cười trộm.

   "Ừ, tam biểu ca." Thư Lan hứng thú le lưỡi đáp tiếng, ngoan ngoãn ngồi nhúc nhích, mí mắt dưới lại bắt đầu chạm vào nhau.

   Tần Hàm thành thói quen nhìn bộ dạng mông lung của tiểu biểu muội, cũng cảm thấy nàng lười phản ứng lại mình, ngược lại bộ mặt hạnh phúc nhìn Thư Lan.

   Trong lòng , trừ đại biểu tỷ, cũng chưa có nào đẹp mắt so với biểu muội, lông mi cong cong thanh tú, mắt đen trong veo như nước, gương mặt trắng trẻo tinh tế, cái miệng nhắn hồng nộn, chỉ cần chút để ý nhìn mình lần, là có thể khiến nhịp tim biến đổi bị khống chế, hận được cả ngày cũng vây quanh ở bên người nàng, nhìn dáng vẻ nàng ngủ đáng , nhìn nàng nũng nịu ngây thơ. ( Lan tỷ thả hoa đào nghen hố hố http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif))

   "Được rồi, chúng ta đến Tiền viện ăn cơm." Thư Uyển đính cái nơ con bướm xinh xắn ở búi tóc muội muội, hài lòng .

   Thư Lan vặn vẹo uốn éo đầu, mặc cho tỷ tỷ dắt ra khỏi cửa phòng.

   Tần gia giàu có, tòa nhà tổng cộng có ba gian, gian thứ nhất là phòng khách, nơi tiếp khách. Gian thứ hai là chánh phòng hai lão nhân Tần Như Hải ở, hai cữu cữu chia ra ở buồng đông tây, bình thường mọi người cùng nhau ăn cơm. Hậu viện là khuê phòng Tần thị trước khi xuất giá, đến bây giờ mỗi ngày cũng đều quét dọn, khi vợ chồng Tần thị tới, tùy thời cũng có thể ở, tại Thư Triển ở lại đây.

   Thư Lan nhảy vào Tiền viện, chỉ thấy hai tiểu nha hoàn bưng thức ăn từ phòng bếp vào phòng ăn.

   Thư Lan nghiêng đầu nghĩ tới tên của các nàng, thình lình hai bàn tay to lớn từ bên cạnh duỗi tới, sau khắc, nàng liền bị người ôm trung quay vòng. Thư Lan hốt hoảng ôm lấy cổ của người nọ, híp mắt kêu to: "Nhị biểu huynh, mau buông ta xuống!"

   Nhà ông ngoại đúng là ghét, mỗi người đều thích trêu cợt nàng!

   Tiếng cười Tần Minh như vẫn sảng khoái như vậy, cho đến khi Thư Lan giống như con bạch tuộc quấn chắt lấy mình, mới hài lòng ngưng tại chỗ, gọi Thư Uyển tiếng biểu muội, sải bước bước vào phòng ăn.

   Mẫu thân cùng ca ca Tần Phong thấy, cau mày khiển trách: "Ngươi lại trêu cợt A Lan rồi, hù dọa nàng , còn mau buông xuống!"

   Tần Minh ngoảnh mặt làm ngơ, cho đến khi mẫu thân Chu thị cũng quăng ánh mắt vui tới, mới mất hứng bĩu môi, "Được rồi, hù dọa ngươi á..., mỗi người đều làm chỗ dựa cho ngươi!"

   Hai chân lại chạm đất, Thư Lan hận hận trợn mắt nhìn Tần Minh cái, đầu quay vòng, hướng lão thái thái ngồi ở chủ vị bên nhào tới, "Bà ngoại, hai biểu huynh lại khi dễ ta!"

   Lão thái thái trong tháng giêng mới vừa qua sinh nhật tuổi năm mươi lăm, tóc bạc màu, thân thể cũng rất cường tráng, đôi tay vừa dùng lực, liền ôm Thư Lan đặt ở đùi, trướchôn cái"Bẹp", mới làm bộ tức giận nhìn chằm chằm Tần Minh: "Bà ngoại thấyrồi, chút nữa cho gậy, để xem còn dám khi dễ A Lan của ta hay !"

   Tần Minh ngồi ở bàn nam bên kia, vẫn quên cười hì hì trêu ghẹo lão thái thái: "Nhà người ta đều là trọng nam khinh nữ, bà nội của ta lại thích nhất khuê nữ, vừa nhìn thấy nàng ngoại tôn nữ, liền quên ta đây ngọc thụ lâm phong tôn tử đến ngoài chín tầng mây rồi!"

   "Mau câm miệng , nhà chúng ta chỉ có ngươi chuyện giỏi nhất!" Lão thái thái mặt mày cười cong cong, cúi đầu lại hôn Thư Lan hớp, hai con dâu đều sanh tôn tử, nàng vẫn luôn mong đợi Tần gia có nhiều nương hơn, trông mong hết lần này đến lần khác cũng có trông được, cũng may nữ nhi sanh hai ngoại tôn nữ người so người càng khéo léo nhu mì, sao nàng có thể thích được?

   Tần Như Hải ngồi ngay ngắn ở chủ vị, yên lặng nhìn hồi, đột nhiên ho khan cái: "Được rồi, nếu mọi người đủ, ăn cơm thôi."

   Nhất thời trong phòng an tĩnh lại, cử chỉ mọi người lễ độ ăn cơm, mặc dù nghiêm cẩn bằng quan gia, nhưng cũng ưu nhã đẹp mắt, dù sao, Tần gia cũng là đại hộ nổi danh trấn . Tần Như Hải càng già càng dẻo dai, có thể hai đứa con trai là phụ tá đắc lực của , xử lý bố phường cùng cửa hàng bút chương phát triển ngừng, ngay cả ba đứa hài tử tôn tử đều là nhân trung long phượng, Tần Phong cùng Tần Minh ôn hòa trầm ổn, thông minh cơ trí, ràng chính là được bồi dưỡng thành người nối nghiệp, Tần Hàm nhất thích đọc sách, là đồng sinh rồi, tháng 7 năm nay liền tham gia viện thử thi tú tài. Đại phòng buôn bán, chi thứ hai thi khoa cử, người nhà hòa thuận vui vẻ, biết bao nhiêu người ao ước.

   Chu thị mặt tròn trịa, thoạt nhìn rất hòa khí, nhiều lần gắp món ăn cho Thư Lan.

   Mẫu thân Tần Hàm Liễu thị hết sức xuất chúng, lông mi lá liễu cong, mặt trái xoan tiêu chuẩn, da cũng trắng mịn, xem ra giống như Giang Nam khuê tú, nhưng có tính khí trực sảng, thường ngày cũng rất thích hai tỷ muội Thư Uyển. Chỉ là biết vì sao, Thư Lan cảm giác hôm nay ánh mắt của Nhị cữu mẫu nhìn mình là lạ, nụ cười cũng tự nhiên như trước kia.

   Cơm xong, Tần Như Hải dẫn các nam nhân đến cửa hàng.

   Lão thái thái cùng nàng dâu, nữ nhi cười tám chuyện nhà, Thư Uyển đứng ở sau lưng nàng đấm bóp cho nàng.

   Thừa dịp người lớn để ý, Thư Triển lôi kéo Thư Lan chạy ra ngoài, Tần Hàm theo sát ở phía sau.

   Liễu thị chú ý tới bóng dáng ba người lén lén lút lút, lông mày đen nhíu sâu hơn. Trước kia nàng chỉ xem nhi tử thương Thư Lan như muội muội, hôm nay mới phát bộ dáng nhi tử đỏ mặt ngượng ngùng, ràng là tình nam nữ, điều này có thể khiến nàng buồn sao? nha đầu Thư Lan kia, trừ ăn cơm và ngủ ra gì cũng làm, làm cháu ngoại có gì, nếu là làm con dâu, vậy được, tương lai nhi tử muốn làm quan, phải cưới được nàng dâu có thể trị gia mới được.

   Có lòng muốn thăm dò ý tứ tiểu tử chút, lại sợ người ta có tâm tư kia, ngộ nhỡ khiến bà bà biết, chắc chắn trách mình tầm mắt cao, Liễu thị càng nghĩ càng nhức đầu, thầm hạ quyết tâm, về sau phải giảm bớt cơ hội nhi tử cùng cháu ngoại chỗ. Ai, nếu nhi tử nhiều hơn vài tuổi, nha đầu Thư Uyển kia vẫn được người thích, để ý hiểu chuyện, biết chăm sóc người.

   Ngoài phòng, Thư Triển lôi kéo tay Thư Lan, giọng : "Muội muội, lát nếu là nương về nhà, ngàn vạn lần muội cầu ở lại chỗ này, rất lâu ca ca có gặp muội, còn muốn ở với muội nhiều như thế này đấy. Ừ, muội phải đồng ý, chờ ta từ học đường trở lại, mang cho muội năm món điểm tâm ở phương quán!"

   Tần Hàm gì, chỉ khẩn trương nhìn muội, chỉ sợ nàng đồng ý. Tiểu Biểu Muội khó được tới lần, lòng nỡ rời nàng.

   Năm điểm tâm ở phương quán à?

   Thư Lan suy nghĩ chút, gật đầu cái: "Ca ca, ngươi hãy yên tâm , lần này ta cũng về nhà, muốn vẫn ở nhà bà ngoại." Về nhà bị ác lang khi dễ, còn lâu nàng mới trở về!

   Ngược lại Thư Triển nghĩ tới nàng sảng khoái đồng ý như vậy, bởi vì trước kia mỗi lần tới nhà ông ngoại, Thư Lan cũng thúc giục mẫu thân trở về nhanh chút, lúc này là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ muội muội ngã bệnh còn chưa khỏe rồi?

   Vừa muốn hỏi tới, bên cạnh thoáng qua bóng người, vừa ngẩng đầu, chỉ thấy Nhị cữu mẫu vui nhìn chằm chằm.

   "A Triển, tiểu Hàm, các ngươi còn ở lại chỗ này mè nheo cái gì, nhanh đến học đường!" vẻ mặt Liễu thị nghiêm nghị .

   "A, lúc này chúng ta !" Thư Triển mỉm cười lấy lòng với nàng, thấy Nhị cữu mẫu nhịn cười được, mới lôi kéo Tần hàm chạy về cửa chính.

   Liễu thị nhìn bóng lưng của bọn họ, nhàng lắc đầu cái, cúi đầu giọng hỏi Thư Lan: "A Lan, ca ca ngươi lặng lẽ gì với ngươi vậy? cho mợ có được hay ?" Ánh mắt nhu nhu, tựa như trước kia dụ dỗ Thư Lan.

   Thư Lan có suy nghĩ nhiều, trong vắt mà : "Ca ca để cho ta tiếp tục ở tại nhà bà ngoại, còn mua cho ta năm điểm tâm ở phương quán!"

   Liễu thị cười sờ sờ đầu của nàng, đáy mắt lại thoáng qua tia lo lắng, phải là nhi tử mình muốn Thư Lan lưu lại, ngượng ngùng mở miệng, mới để cho Thư Triển lấy chút điểm tâm dụ dỗ nàng chứ?

   Rốt cuộc Thư Lan vẫn .

   là nàng quyết định , hai là lão thái thái bỏ được tiểu ngoại tôn nữ, cho nên mặc kệ Tần thị thế nào, hai bà cháu ôm buông tay, bây giờ Tần thị có biện pháp, trừng mắt cảnh cáo nữ nhi phải ngoan ngoãn ở trong nhà bà ngoại, đều cho nơi nào, lúc này mới mang theo Thư Uyển về nhà.

   Đưa mẫu thân , hai mợ của mình bận rộn, Thư Lan cùng với lão thái thái vài lời, liền bắt đầu ngáp liên tiếp.

   "Nha đầu này, cũng thể ngủ, Xuân Hạnh, ngươi bồi tiểu thư hậu viện chơi bàn đu dây, xem chút hoa cũng được." Lão thái thái ngắt khuôn mặt bé béo múp míp của ngoại tôn nữ, phân phó nha hoàn bên cạnh.

   Xuân Hạnh cười đồng ý tiếng, bất đắc dĩ lôi kéo Thư Lan hậu viện rồi.

   Tác giả có lời muốn : chương này nhân vật ra sân hơi nhiều, nhưng cũng là chuyện có cách nào khác, nhưng mà, chương kế tiếp nam phụ lớn nhất ra a, ha ha, chính là ta rất hài lòng , mặc dù còn chưa có viết ra, chỉ hận mình có ba đầu sáu tay a a a a! Oán niệm. . . . . .

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 18: Tiểu béo ụ cách vách

   Editor: M.Nyoko

   Từ Tần Như Hải học tập về buôn bán kinh doanh, cùng trồng trọt có nửa phần quan hệ, nhưng vì vậy cũng đặc biệt hướng tới cuộc sống điền viên. Trừ ở trấn Nam có điền trang để tránh nóng, dùng hậu viện rộng rãi của mình để trồng rau dưa.

   Thư Lan được nha hoàn Xuân Hạnh dắt, cam nguyện đến hậu viện, nhưng lúc nàng xem cảnh tượng xanh biếc trong hậu viện cơn buồn ngủ lại thần kỳ vơi hơn phân nửa.

   Hậu viện nhà ông ngoại chừng mẫu đất lớn , bên tay phải là hàng xanh lá giống như giàn nho, hôm nay Tết Đoan Ngọ qua, dây nho treo đầy từng chuỗi nho xanh lớn , óng ánh trong suốt, rất hài lòng, chỉ liếc mắt cái, cũng làm trong miệng người ta có vị chua chua. Bên cạnh chân tường trồng dãy cây đào, chỉ có tường cao bao quanh, ở giữa lá cây bích lục cất giấu từng quả đào hồng diễm.

   "Xuân Hạnh tỷ tỷ, ta muốn ăn đào!" Thư Lan ngửa đầu, ngọt ngào , trong đôi mắt to nồng đậm khát vọng.

   Hướng về phía biểu tiểu thư phấn điêu ngọc trác, giọng Xuân Hạnh tự chủ liền nhu hòa ba phần so với bình thường, chỉ vào hai cây Dương Thụ thẳng tắp cao lớn phía tây : "Được, trước tiên tiểu thư điqua ngồi bàn đu dây bên kia, nô tỳ hái đào này cho ngài."

   Thư Lan gật đầu cái, vòng qua hai ruộng rau cải thấp lùn, chạy lại bàn đu mà hai biểu ca làm cho nàng.

   Bàn đu dây là khối gỗ dài hai thước, tấm ván gỗ rộng 1 bàn tay, phía là nệm gấm mềm, hai đầu sợi dây buộc chắc chắn, đầu sợi dây chia ra cột chặt vào hai chạc cây to bằng cánh tay trẻ con, bảo đảm rơi xuống. Trong nhà Thư Lan cũng có bàn đu, cột vào cây thiết phụ thân mua về, hợp ý của nàng giống hai gốc cây Dương Thụ này.

   Cái mông nhắm ngay nệm gấm, Thư Lan dùng cánh tay miễn cưỡng vòng chắc hai bên sợi dây, đầu ngón chân điểm đất, liền nhàng lắc lư, xa xa nhìn bóng dáng phấn lam của Xuân Hạnh ở sau dây nho, chợt xa, chợt gần. Ánh nắng sáng sớm nghiêng qua đầu tường, khi nàng vút qua hướng đông, ánh mặt trời tỏa vào mặt, ánh sáng chói chang, lúc trở lại cả người được giấu vào bóng cây, ý nghĩ thoải mái yên tĩnh được.

   "Cha, người buông ta ra, buông ta ra!"

   Trong mảnh yên tĩnh, trong sân cách vách chợt truyền đến giọng nam mười phần trung khí.

   Lỗ tai Thư Lan vừa động, đưa chân ngừng bàn đu, nghiêng đầu nghe động tĩnh bên kia.

   "Ranh con nhà người, học sách cho tốt, thế nhưng núp ở trong chuồng heo muốn giết heo, muốn học cha ngươi, ngươi còn non lắm!" Chu Lai Tài đưa tay hung hăng vỗ hai cái ở mông nhi tử, để người cây khô, hai tay mập mạp lại linh xảo ba lần liền trói người chặt chẽ vững vàng, sau đó lui ra ba bước, hai con mặc nhìn chằm chằm dù bộ mặt thịt béo nhưng cách nào che mắt to sắc sảo, mặt đỏ lên : "Ngươi muốn học, vậy cũng là đừng nghĩ đâu, ngoan ngoãn ở chỗ này đóng cửa suy nghĩ cho ta, cơm trưa cũng khỏi phải ăn!" Quay đầu bước .

   Chu Nguyên Bảo vặn vẹo uốn éo thân thể tròn vo, biết cha trói chặt, cam lòng quát: "Cha, ta học có ích lợi gì, dù sao khi ngươi mất cửa hàng thịt này cũng là của ta, thừa kế nghiệp cha, thay vì học lãng phí thời gian, còn bằng sớm chút để cho ta theo ngươi học cắt thịt heo!"

   "Phi, mạng của lão tử dài lắm, cần phải ngươi lo lắng hàng thịt này của ta, muốn học, liền ngoan ngoãn ở chỗ này ngây ngô, lúc nào nghe lời, ta lại thả ngươi!" Chu Lai Tài bị con trai "Lý tưởng hào hùng" giận đến cả người thịt béo run rẩy, thiếu chút nữa lại nhịn được cho đế giày, vất vả mới đè xuống lửa giận trong lòng, giơ nắm tay uy hiếp, đạp nặng nề bước Tiền viện.

   Chu Nguyên Bảo cắn răng nhìn bóng dáng cha mập cuồn cuộn khỏe mạnh, hung hăng"Phi" cái, lại có điểm hối hận, sớm biết cha trước khi còn phải xem nhìn vài heo mập, nấp sang nơi khác.

   Tiền viện truyền đến tiếng khóa lại nặng nề, Chu Nguyên Bảo hoàn toàn hết hy vọng, giương mắt nhìn bầu trời mầu xanh bao la.

   Thư Lan chưa từng có nhìn thấy phụ tử gây gổ.

   Phụ thân mình tính tình ôn hòa, trước kia mặc kệ ca ca bướng bỉnh như thế nào, đều là vẻ mặt ôn hòa cùng phân phải trái, ngược lại mẫu thân thường thường giận đến mức cầm cái chổi đánh cái mông ca ca. Còn ác lang kia, từ được người lớn hai nhà khen hiểu chuyện, đúng là Thư Lan nghĩ ra khi chọc người lớn tức giận thế nào.

   Đứa con trai cách vách lại dám già mồm cùng cha , là gan lớn, biết bộ dáng ra sao?

   Thư Lan rất tò mò, hơn nữa lâu bên kia có động tĩnh, nàng càng muốn biết rốt cuộc nam oa kia bị trừng phạt gì, nhìn thấy Xuân Hạnh cầm khăn tay về phía trước rửa đào, Thư Lan nhàng rời bàn đu, động tác nhanh nhẹn bò lên cây, cho đến khi có thể nhìn tình huống sân sát vách mới ngừng lại.

   Trong viện bên kia có bụi cây hồng, từ góc độ nhìn của Thư Lan, chỉ thấy thiếu niên mặc áo khoác lụa cổ tròn màu tro bị trói ở thân cây, đầu mang mũ cao màu xám bạc, gò má tròn vo, trắng trắng, hai tầng thịt cầm hết sức ràng.

   Hình như là nhận thấy được có người rình coi, Chu Nguyên Bảo đột nhiên mở mắt, nghiêng đầu nhìn sang hướng đầu tường.

   Vừa nhìn, dọa giật mình.

   ra là ở đầu tường có ai, cây Dương Thụ của Tần gia lại có tiểu nương, cánh tay tựa như hai củ sen vòng quanh cây khô chặt, ngay cả ống quần thêu hoa cũng rụt lên, lộ ra đoạn bắp chân trắng noãn. Nhìn lại tiểu nương kia, cả thân thể cũng chắn ở phía sau cây, chỉ lộ ra nửa cái đầu, đôi mắt hạnh vừa tròn vừa lớn tò mò nhìn .

   Sau khi sững sờ ngắn ngủi, Chu Nguyên Bảo tức giận hướng nàng rống lên câu: "Nhìn cái gì vậy, chưa từng thấy qua à?"

   Thư Lan ngoan ngoãn lắc đầu cái, trong vắt mà : "Chưa từng thấy qua, vì sao cha ngươi trói ngươi? Cũng bởi vì ngươi muốn giết heo? Vì sao ngươi muốn giết heo? Heo chọc giận ngươi. . . . . ." Thư Lan chưa từng nhìn thấy giết heo, cũng biết thịt heo mình thích ăn nhất làm thế nào, nàng chỉ biết đó là thịt heo, nhưng cách nào liên hệ tới giết heo với “tội ác”. Có lẽ kiếp trước ăn nhiều lá cây, hái mấy miếng lá cây cũng ảnh hưởng đến thân thể cây, cho nên chưa bao giờ Thư Lan cảm thấy ăn thịt, chủ nhân thịt chết.

   Chu Nguyên Bảo há miệng, cuối cùng chỉ khạc ra bốn chữ: "Ngươi có bị bệnh !"

   "Ta có bệnh !" Thư Lan có nghe được đó là câu cảm thán, nghiêm túc trả lời .

   Chu Nguyên Bảo hoàn toàn trợn tròn mắt, vốn muốn để ý tới nha đầu thiếu sợi dây, chợt nghĩ đến vấn đề, kinh ngạc hỏi "Ngươi là ai?" khi nào Tần gia có tiểu nương?

   Thư Lan cảm thấy Chu Nguyên Bảo rất thú vị, mặc dù dáng dấp có chút mập, béo múp míp cũng chơi rất tốt, cùng đứa con trai nàng quen thuộc đều giống nhau, liền cười đáp: "Ta tên là Thư Lan, ngươi kêu ta A Lan là được, ngươi là ai ?"

   Họ Thư? Chu Nguyên Bảo suy nghĩ chút, con rể Tần gia họ Thư, trước kia còn gặp qua rồi, còn có tiểu tỷ tỷ đẹp mắt, chẳng lẽ Thư gia có hai nữ nhi?

   "A, tiểu thư, làm sao ngươi trèo lên cây?" Xuân Hạnh rửa xong đào trở về mới vừa vén màn cửa, liền nhìn đến cây có bóng dáng phấn hồng tròn tròn, nàng bị sợ đến hoảng hồn, nhịn được kêu lên.

   Thư Lan vội vàng bò xuống, ngón trỏ chống đỡ ở môi: "Suỵt. . . . . . Xuân Hạnh tỷ tỷ ngươi đừng kêu!" Khi còn bé ca ca leo cây liền bị mẫu thân đánh cho trận, ký ức Thư Lan vẫn còn mới mẻ, hiểu đứa bé leo cây là bị mắng.

   Nhìn bóng người an toàn đứng dưới tàng cây, rốt cuộc trái tim Xuân Hạnh trở lại trong ngực, cẩn thận lắng nghe, mới xác định thanh vừa kêu to có kinh động đến người khác, mới thở phào nhõm, chạy đến trước người Thư Lan thay nàng vuốt lên nếp uốn y phục, có chút sợ : "Tiểu thư, ngài tuyệt đối đừng leo cây nữa, nếu ngài xảy ra chuyện, nô tỳ liền thảm!"

   Nàng đúng là dám ra, như vậy nhất định mình bị tội danh chăm sóc chu toàn.

   Thư Lan ngoan ngoãn gật đầu cái, thấy kia bọc đào cũng rơi mặt đất, khỏi lộ ra vẻ mặt đáng tiếc.

   "Tiểu thư muốn ăn đào, nô tỳ lần nữa rửa cho người, chỉ là, người nên theo bên cạnh nô tỳ !" Xuân Hạnh cũng dám để cho chính nàng chơi, đây chính là bảo bối của người Tần gia, phàm là có chút ngoài ý muốn, nàng chờ bị bán !

   Thư Lan quay đầu lại liếc mắt nhìn, có lên tiếng, ngoan ngoãn theo Xuân Hạnh .

   Ăn xong cơm trưa, Thư Lan cùng ngủ với lão thái thái.

   Lúc trước nằm kháng liền ngủ, hôm nay làm như thế nào cũng ngủ được, Tiểu Mập Mạp có ăn cơm rồi, bị đói nhiều rất khó chịu !

   Thư Lan ở giường lật người, lúc ngủ lão thái thái thích có người ở bên cạnh phục vụ, Xuân Hạnh mới vừa canh giữ ở bên ngoài lại tiểu tiện rồi, chính là cơ hội tốt chạy ra ngoài.

   chân tay bò xuống kháng, Thư Lan lấy hai khối bánh đậu xanh bỏ vào trong túi, lặng yên tiếng động chạy ra ngoài.

   chứng minh, leo cây cùng trèo tường cũng là có chút chỗ giống nhau , tay chân linh hoạt chứ sao.

   Chỉ nghe"Bùm" tiếng, Thư Lan từ đầu tường cao cỡ người nhảy tới trong sân của Chu gia.

   Chu Nguyên Bảo bất khả tư nghị mắt lé nhìn Thư Lan, tiểu nha đầu này cũng quá nghịch , bé trai cũng dám nhảy tường !

   Thư Lan thần thần bí bí mà đến trước người Chu Nguyên Bảo, móc bánh đậu xanh trong túi ra, đưa đến trước mặt : "Cho ngươi ăn!"

   Cây hồng tươi tốt, tiểu nương áo trắng phấn điêu ngọc trác nâng lên tay bé trắng mịn, cầm hai khối bánh đậu xanh, đưa tới tiểu tử mập mạp cao hơn nàng ra nửa cái đầu.

   Trái tim Chu Nguyên Bảo chợt dâng lên loại cảm xúc khác thường, ngu si đần độn mà nhìn khuôn mặt tươi cười hồn nhiên của Thư Lan, trong mắt hạnh nàng tựa như trong suốt cũng hàm chứa nụ cười khả ái, giống như chuyện tốt, chờ người ta cám ơn.

   Đáng tiếc cám ơn, mà là cau mày hỏi "Ngươi cho ta ăn làm gì?"

   Thư Lan thu tay lại, nghiêm trang : "Bởi vì đói bụng khó chịu!" Mình khờ, tay của cũng bị buộc lại rồi, căn bản cũng có thể nhận lấy chứ sao.

   "Ta đói hay đói bụng có quan hệ gì tới ngươi?" Những lời này ở đầu lưỡi, có thể nhìn mặt tiểu nha đầu bộ dáng đáng hết sức ảo não, cuối cùng Chu Nguyên Bảo vẫn ra.

   "A, ta giúp ngươi cởi dây, như vậy ngươi là có thể ăn!" đột nhiên Thư Lan hưng phấn , cất xong bánh đậu xanh, cũng đợi Chu Nguyên Bảo chuyện, vòng qua phía sau cây bắt đầu cởi sợi dây .

   Chu Lai Tài thắt nút chết, Thư Lan dốc bao công sức mới để cho sợi dây giãn ra chút xíu, nhưng nàng có ý định buông tha, cúi đầu càng ngừng phấn đấu.

   Nghe hô hấp sau lưng lúc lúc nặng, Chu Nguyên Bảo chỉ cảm thấy toàn thân chảy qua dòng nước ấm, từ lớn lên cùng với người cha thô lỗ, có mẫu thân có tỷ tỷ, căn bản biết tư vị được nữ hài tử quan tâm là gì. Nhưng khắc này, lại có tiểu nương đẹp mắt bay qua đầu tường, đưa cho ăn, còn chủ động mở trói thay .

   "A Lan, về sau ngươi liền gọi ta là Nguyên Bảo ca !"

   Chu Nguyên Bảo giọng , gương mặt mơ hồ chợt đỏ, giống như cây đào mật.

   Tác giả có lời muốn : như thế nào đây, riêng về sắc đẹp, A Lan chúng ta vẫn là rất người nam nhân thích, nhưng nếu muốn cùng nhau sống qua ngày ( thiếp ngoại trừ ), bình thường người bình thường chọn nàng, O(∩_∩)O ha ha ~, cho nên, thích nàng đều phải là người bình thường. . . . . .

   p. s. Thân môn thích Allan sao (⊙_⊙)?

   (Chậc chậc Lang ca mà biết chắc xách dao qua thanh toán Bảo ca quá

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 20: Bắt gặp.

   Editor: Aq_scents

   Chu gia ở trấn bên cạnh có trang trại chuyên nuôi heo, mỗi ngày đều do hạ nhân xử lý, nhưng Chu Lai Tài thích tự mình nuôi heo, liền làm chuồng heo ở phía sau hậu viện, tự mình quét dọn cho ăn. Theo lời của , nếu trước khi ngủ mà nghe mấy tiếng heo rầm rì, buổi tối ngủ ngon.

   Ăn hai ba miếng hết cái bánh đậu xanh, Chu Nguyên Bảo đưa Thư Lan tới bên cạnh chuồng heo. Hai người leo lên bờ tường, vai kề vai ngồi xong, cùng nhau nhìn bảy con heo mập bên trong.

   “Bọn chúng là bảy huynh đệ ruột, thế nào, mập ? Cha ta giỏi nhất nuôi heo, mọi người trong trấn ai bằng ông ấy!” Chu Nguyên Bảo tự hào , cặp mắt lấp lánh.

   Thư Lan nhìn bảy con heo trắng mập nằm song song mặt đất, nghiêm túc gật đầu cái; “Heo mẹ cũng có thể sinh hả, phát bảy con!”

   Chu Nguyên Bảo hừ tiếng: “Bảy con tính là gì, ta còn gặp lần sinh mười sáu con heo con cơ đấy, hiếm thấy vô cùng!” Giọng rất là hài lòng, chợt nghĩ đến cái gì, ảo não vỗ đùi cái, mặt mũi tràn đầy hưng phấn dặn dò: “Ngươi ở đây chờ, ta lấy đao, cho ngươi xem ta giết heo như thế nào!” Xoay người nhảy xuống bờ tường, chạy nhanh ra ngoài cửa phòng.

   Thư Lan há to miệng, nhơ ngác nhìn bóng lưng của , vì sao Nguyên Bảo ca định giết heo thế?

   Thu hồi tầm mắt, nhìn những con heo trắng mập mạp nghiêng mình phơi nắng trong mắt Thư Lan tràn đầy đồng tình, đáng thương, lúc ngủ bị người ta giết , nếu bọn chúng tỉnh, còn có thể né tránh Nguyên Bảo ca rồi, haiz, bọn mi là con heo đại lười, ban ngày ban mặt ngủ cái gì mà ngủ!

   “A, cha làm cái gì thế, lại chống phía sau cửa!”

   Chu Nguyên Bảo thử mấy lần đẩy được cửa ra, nhịn được đấm cửa la hét , nếu phải hai người vừa nhìn biết là cha con, hoài nghi mình có phải do cha nhặt về nữa!

   Thư Lan trong lòng vui mừng, cuối cùng vui mừng liếc mắt nhìn đám heo, khẽ chống đôi tay, nhảy xuống đất.

   “Nguyên Bảo ca, cửa nhà ngươi bị đóng, bằng đến bà ngoại ta chơi , bên kia có đào, ăn rất ngon.” Thư Lan chạy đến bên cạnh Chu Nguyên Bảo, nhiệt tình mời.

   Nàng vừa như vậy, Chu Nguyên Bảo liền cảm thấy có chút khát, có thể nghĩ nhiều hơn Thư Lan, do dự : “Nếu như bị bà ngoại ngươi phát làm thế nào?”

   Thư Lan thờ ơ nháy mắt: “Phát phát , bà ngoại ta rất thích tiểu hài tử, chắc chắn ngươi!”

   “Ai là tiểu hài tử?” Chu Nguyên Bảo trừng mắt nhìn Thư Lan cái, so đo đầu hai người, ưỡn ngực : “Ta 13 tuổi rồi, chừng hai năm nữa có thể cưới vợ đấy!”

   Hôm nay Thư Lan bị trừng mắt nhiều lần rồi, thấy lại trừng mắt nhìn mình, lại còn bày ra bộ dáng người lớn muốn chơi cùng nàng, liền chu mỏ : “Thích hay , ngươi , vậy ta về!” Cũng quản Chu Nguyên Bảo, nghiêng đầu chạy đến góc tường, cả tay và chân đồng thời dùng sức, trong nháy mắt đứng đầu tường. Quay đầu liếc mắt nhìn cái, muốn nhảy xuống.

   Chu Nguyên Bảo vội vàng hô: “Ta cũng vậy!” nửa ngày uống nước, dù sao hai nhà quan hệ cũng tệ lắm, nguyên do như vậy, tin tưởng lão thái thái Tần gia tức giận.

   Lúc này Thư Lan mới cười, xê người sang bên, ngoan ngoãn đợi nhảy lên.

   Chu Nguyên Bảo biết trèo tường, nhưng phải giẫm ở cái ghế đẩu cao, từ lồng ngực đến bờ tường cân bằng mới có thể leo lên.

   Cho nên, khi đứng dưới mặt đất, ngửa đầu nhìn Thư Lan cười hì hì, lần đầu cảm thấy cơ thể mập mạp của vô cùng bất tiện.

   Thử mấy lần liên tục,cái mông cũng nhanh té thành bốn cánh hoa rồi, rốt cuộc Chu Nguyên Bảo nhịn được thô tục : “ , lão tử tin uống nước có thể chết khát!”

   Thư Lan tận mắt thấy té nhiều lần, cái mông mình cũng cảm thấy có chút đau, lúc này nghe muốn từ bỏ, khỏi vội la lên: “Thử lại lần nữa , khi nãy thiếu chút nữa là lên rồi, nếu , ta kéo ngươi lên!” xong, cong chân dựa tường, đưa tay phải ra đón .

   Chu Nguyên Bảo sắc mặt trì hoãn, lắc đầu : “Thôi, ngươi nào có hơi sức, cẩn thận bị ta kéo xuống.” bộ dáng muốn thử lại.

   Thư Lan đành lòng nhìn bị lẻ loi mình trong sân, chợt nhanh trí, cười với : “Ngươi chờ chút, ta vào trong lấy cái băng ghế!” xong, người liền nhảy xuống.

   Chu Nguyên Bảo chỉ nghe được thanh nàng rơi xuống đất, “Bùm” tiếng giống như tiếng trong lòng đất trực tiếp truyền đến, sinh ra rung động thành lời, giống như cơn mưa rào trong ngày mùa hè, mát mẻ vô cùng, xua tan phiền chán sau nhiều lần thất bại liên tiếp.

   Bình tĩnh lại, Chu Nguyên Bảo dựa vào tường, chờ Thư Lan trở lại.

   Kết quả đợi được Thư Lan, lại chờ thấy thiếu phụ cường tráng.

   Trong giây phút bị thiếu phụ kia kéo lên, Chu Nguyên Bảo hạ quyết tâm, nhất định phải nhanh chóng giảm cân, quá mất mặt rồi!

   “Thiếu gia Chu gia, lão thái thái chúng ta ở trong phòng khách chờ ngài, mời ngài theo lão nô!” Thiếu phụ mặt đổi .

   Chu Nguyên Bảo biết nhất định là Thư Lan bị người phát , bất đắc dĩ cười cười, đành phải sau lưng thiếu phụ, lúc sắp vào cửa, liếc thấy cây đào hồng dưới chân tường phía đông, đột nhiên thấy chưa bao giờ khẩn trương như thế, khẩn trương cái gì, cùng lắm lúc quay lại bị cha đánh trận thôi, sớm quen rồi!

   Sải bước vào phòng, liền thấy Thư Lan ngồi cạnh lão thái thái Tần gia, biết thầm cái gì, nhìn thấy , định chạy tới, lại bị lão thái thái kéo lại.

   Chu Nguyên Bảo bước nhanh mấy bước, khom người với lão thái thái: “Lão thái thái, đều tại Nguyên Bảo bướng bỉnh, Thư Lan cũng chỉ vì giúp con nên mới nghịch ngợm, ngài chớ nên trách tội mới phải.”

   Lão thái thái cười híp mắt quan sát tiểu tử mập mạp phía trước, bụi bẩn y phục, vừa nhìn biết là bị ngã lộn đầu, ngay cả mũ cũng lệch, còn cố tình làm bộ nghiêm trang hướng mình hành lễ. Nhưng mà, suy cho cùng còn biết thay ngoại tôn nữ xin tha thứ, có thể thấy được tâm tư xấu.

   Hàng xóm láng giềng, ít nhiều hiểu biết lẫn nhau chút, lão thái thái cũng hỏi tại sao bị trói ở hậu viện, cười bảo đứng dậy, phân phó nha hoàn chuẩn bị chút trái cây bánh ngọt.

   Chu Nguyên Bảo kinh ngạc nhìn nha hoàn ra cửa, hiểu vì sao lão thái thái mắng đánh, ngược lại đối với mình tốt như vậy.

   Còn nghi hoặc, liền nghe lão thái thái : “Nguyên Bảo, đây là tiểu ngoại tôn nữ của ta, từ lười ra bộ dạng gì, trừ ăn ra chính là ngủ, bảo nó nhiều bước nó cũng muốn. Hiếm thấy nàng với ngươi hợp ý, thà ngủ tìm ngươi chơi, làm phiền ngươi về sau chăm sóc nàng chút, có việc gì mang nàng ra ngoài dạo chút, được ?”

   Nếu là nữ nhi nhà bình thường, lúc mười tuổi hiểu được phải giữ khoảng cách với người khác giới, nhưng lão thái thái biết, tiểu ngoại tôn nữ của mình triệt để là đứa trẻ, mặc dù cao hơn, thân hình cũng bắt đầu nẩy nở, nhưng tâm tư lại khác gì đứa trẻ năm sáu tuổi. Đối với tương lai nha đầu này, mẫu thân nàng lo, người làm bà như nàng hỏi sao lo chứ? Dù sao mười tuổi chưa coi là lớn, vừa vặn thừa dịp chính nàng tự nguyện, để cho nàng chơi chút, chừng có thể làm cho tính tình nàng thay đổi ít nhiều, nếu qua hai ba năm nữa, chính nàng muốn ra ngoài, người lớn cũng chấp nhận được.

   Nha đầu này rất lười sao? Chu Nguyên Bảo tin lắm, nhìn nàng leo lên leo xuống, có người lười nào nhanh nhẹn như vậy?

   Nhưng là, lão thái thái vô duyên vô cớ để cho dẫn Thư Lan chơi chứ?

   Mà thôi, bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm, coi như thay Tần gia dỗ trẻ con, Chu Nguyên Bảo hiên ngang lẫm liệt gật đầu đáp ứng.

   Rửa mặt, ăn cơm xong, Chu Nguyên Bảo dẫn Thư Lan ra ngoài, hai nha hoàn theo phía sau, còn có hai gã sai vặt xa gần phía sau nha hoàn, chỉ sợ nàng biến mất hoặc bị người ta khi dễ.

   “Nguyên Bảo ca, chúng ta đâu chơi?” Mới ra khỏi cửa xa, Thư Lan cảm thấy có chút mệt nhọc, ngáp , trước là lo đói bụng, tại mọi người ra ngoài, tại sao nàng phải cùng chơi? Dường như cái gì cũng biết, dù ngoài miệng chuyện ngừng, cũng nhàm chán như ba biểu huynh.

   Chu Nguyên Bảo suy nghĩ chút, tràn đầy tự tin : “, ta dẫn ngươi ăn!” phải trừ ngủ chỉ biết ăn thôi sao? Vậy mời nàng ăn bữa no !

   Cứ như vậy, Chu Nguyên Bảo dẫn Thư Lan dạo hết những địa điểm đẹp mà có thể nhớ, cuối cùng lôi kéo nàng hàng thịt của cha.

   “Nhìn xem, đó chính là cửa hàng nhà chúng ta, buôn bán rất tốt! Chờ ta lớn hơn mấy tuổi nữa, cửa hàng này chính là của ta, đến lúc đó ngươi phải tới mua thịt nha, ta tính cho ngươi rẻ chút!” Chu Nguyên Bảo chỉ vào cửa hàng thịt nghiêng nghiêng đối diện, tự hào .

   Thư Lan vươn cổ nhìn xung quanh bên đó, chỉ thấy Chu Lai Tài vắt cái áo khoác màu trắng cổ đứng sau cái thớt gỗ, miệng ngừng hét lớn, mỗi khi có người đến mua thịt, khen trước mấy câu, chọc cho những tiểu tức phụ, bà tử cười đến run rẩy hết cả người, ràng chỉ muốn mua năm lạng thịt, khi vui vẻ xách liền cân.

   Tương lai Nguyên Bảo ca phải biến thành cha vậy chứ?

   Thư Lan thử đem Đại Mập Mạp đối diện đổi thành Tiểu Mập Mập, sau đó chính mình tự mua thịt, nghĩ như thế nào đều cảm thấythích thú.

   “Nguyên Bảo ca, chúng ta phía trước xem chút ? Ngươi chỉ cho ta, vì sao gọi là thịt ba chỉ?” Thư Lan trông đợi , mới vừa nàng nghe được rất nhiều loại thịt, sườn heo thận cái gì đó, phải đều là thịt heo sao?

   “Cái gì ngươi cũng biết à?” Chu Nguyên Bảo bĩu môi xem thường, “ thôi, như thế này nhớ tốt hơn!” Dù thế nào nữa là nghe lời lão thái thái Tần gia dỗ đứa bé, cứ cho là cha tức giận, cũng đánh ngay trước mặt hạ nhân Tần gia, Chu Nguyên Bảo chút kiêng kị ra ngoài, gật gù hả hê, kiêu ngạo đắc ý lên lời.

   Thư Lan tò mò theo phía sau , học kiểu của được hai bước, đầu quay quay, mất thăng bằng, siêu vẹo về phía trước.

   Trời chiều đem bóng nàng kéo dài, hai người về phía đông, Chu Nguyên Bảo chỉ nhìn bóng của Thư Lan, cũng biết nàng làm gì, giờ phút này thấy nàng muốn ngã, vội vàng xoay người đỡ nàng, may là động tác kịp thời, Thư Lan vừa đúng ngã lên cái bụng tròn vo tràn đầy co giãn của .

   “Xem ngươi còn muốn bắt chước ta nữa hay !” Chu Nguyên Bảo đỡ bả vai Thư Lan, tức giận , đợi lát nữa thấy nàng đứng vững, muốn thu tay lại.

   Nhưng đúng lúc này, đột nhiên cánh tay giữ chặt bờ vai của , Chu Nguyên Bảo vừa muốn quay đầu lại nhìn, nguồn sức mạnh ném văng ra ngoài, chờ khi phản ứng lại, người té lăn đất, cổ tay đau như bị lửa đốt, vừa nhìn, chảy máu rồi!

   “Kẻ nào có mắt dám đánh ta?” Chu Nguyên Bảo nhảy vụt lên, đôi mắt to trợn tròn, tức giận .

   Tiêu lang lạnh nhạt nhìn cái, tay nhấc hai con gà rừng nửa sống nửa chết, tay nắm chặt Thư Lan giãy giụa ngừng, cúi đầu hỏi nàng: “ là ai? Tại sao ngươi cùng với ?”

   Tác giả có lời muốn : Hai người bọn họ ai đánh được ai vậy? Có muốn cá cược chút ? Hoan nghênh viết tên người thắng trong lòng mọi người. . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :