1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thê tử lười biếng của nam nhân hung hãn - Tiếu Giai Nhân (Full- sắp có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 20: Cánh cứng cáp rồi

   Editor: M.Nyoko

   Cổ tay bị nắm đến đau, Thư Lan vừa giãy giụa, vừa dùng cái tay khác hất bàn tay màu lúa mạch của Tiêu Lang ra, "Ngươi buông ta ra!"

   ngờ vừa xong, Tiêu Lang lại buông lỏng nàng ra!

   Lần đầu tiên Thư Lan hưởng thụ loại đãi ngộ vâng lời khỏi ngây ngẩn cả người, cũng đợi nàng động não suy nghĩ, đột nhiên người bên cạnh vọt đến trước người của nàng, ngay sau đó, nàng nhìn thấy Tiêu Lang cùng Chu Nguyên Bảo đánh nhau.

   "A! Tiểu thư mau tránh ra!" chính là nha hoàn hơi gầy phản ứng kịp, ôm Thư Lan đến bên. Nam hài tử đánh nhau nhưng có mắt, nếu đụng tiểu thư, bọn họ theo chờ bị quở mắng !

   Thư Lan ngu ngơ, tại sao Tiêu Lang lại tới trấn, làm sao lại đánh nhau cùng Chu Nguyên Bảo?

   Đột nhiên Ngực khó chịu, cũng biết là sợ thấy đánh nhau, hay là sợ người nào bị thương, thậm chí Thư Lan dám nghiêng đầu nhìn.

   Lúc nàng kinh hoảng thấp thỏm, sau lưng chợt có động tĩnh, chợt nghe tiếng quát to: "Ngươi được đấy Tiêu gia Đại Lang, lại dám ở trước mặt lão tử đánh nhi tử ta, ta xem ngươi là chán sống rồi !"

   "Cha, cần ngươi quan tâm, ta tin ta đánh lại !"

   "Phi, nhìn bộ dạng yếu ớt của người, bò dậy cho lão tử!"

   Chung quanh truyền đến trận cười to, có nam nhân cười vang dội, nữ nhân cười tiếng, còn có thanh thanh thúy ha ha ha của tiểu oa nhi.

   mình Tiêu Lang có thanh .

   Thư Lan khỏi có hơi sợ, vội vàng xoay người, sau đó liền trợn to hai mắt.

   Đôi tay Tiêu Lang bị thân thể cao tráng của Chu Lai Tài bắt chéo ở sau lưng, thường ngày biểu lộ ra khá là khỏe mạnh chững chạc, trước người Chu Lai Tài lại như đứa bé gầy yếu. Nhưng, mặc dù bị bắt, mặt có nửa điểm khủng hoảng lo lắng, khăn trùm đầu đầu tựa như mới được buộc lại, đoan chánh đẹp mắt, áo ngắn vải thô người cũng bình thường, căn bản nhìn ra mới động tay. ánh mắt Thư Lan rơi vào gương mặt hơi đen của , muốn xem xem có bị thương , lại khó khăn chống lại cặp mắt tĩnh mịch quen thuộc lại để cho nàng sợ hãi, bình tĩnh có nửa phần gợn sóng, giống như mực nhìn nàng, tựa như biết nàng nhìn sang.

   Thư Lan chỉ nhìn thoáng qua, liền lập tức quay đầu, sau đó lại kinh ngạc há to miệng.

   Cùng so sánh với Tiêu Lang tỉnh táo thong dong, tình huống Chu Nguyên Bảo cũng chỉ có thể dùng từ thê thảm để hình dung.

   Mặt hoàng thổ bối triều thiên (bán mặt cho đất bán lưng cho trời) nằm mặt đất, muốn ngồi dậy. Mũ cao đầu méo mó suy sụp, cẩm bào người nhắm nhúm, nơi đùi phải có dấu chân ràng, vất vả đứng lên, vừa muốn tới hướng Tiêu Lang, đột nhiên thân thể nghiêng cái, thiếu chút nữa lại té lăn đất.

   Chu Lai Tài bận cắt thịt cho người ta, lúc nghe tiếng động ngẩng đầu lên, chỉ thấy nhi tử mập của mình bị người nhấn mặt đất, chợt nhìn, còn có chút thể tin được, tựa như nằm mơ, phải nhi tử bị cột lên cây sao, tại sao lại xuất ở đây?

   Nhưng con trai kêu thảm thiết mới biết phải là giả, Chu Lai Tài nhất thời nổi trận lôi đình, ném thái đao xuống liền chạy ra ngoài, muốn nhìn chút con cái nhà ai to gan như vậy, lại dám động đến con trai bảo bối của thợ mổ heo !

   Chớ nhìn mập, thân thể lại linh hoạt, đưa tay liền bắt lấy cánh tay con thỏ đáng chết kia, đợi thấy mặt hung thủ, Chu Lai Tài đúng là ngây ngẩn cả người, đây phải là con trai của thợ săn Tiêu Thủ Vọng trong thôn Bắc Đầu sao? Trước kia hai cha con thường đưa thịt thú đến cửa hàng , đối với Tiêu Lang, Chu Lai Tài vẫn hơi hiểu biết, thân thủ tốt, sớm trưởng thành hiểu chuyện, nhưng hai nhà thù oán, vì sao đánh Nguyên Bảo?

   Chu Lai Tài cũng phải người cậy mạnh lý, biết cây làm chẳng nên non, ràng nhất nhi tử là dạng gì, cả ngày nghịch ngợm gây , chừng lúc này bị đánh cũng là đáng đời ! Mặc dù nghĩ như vậy, nhưng lúc phát chân nhi tử bất tiện lập tức sợ hết hồn, từ Tiêu Lang vào núi săn thú, chẳng lẽ xuống tay độc ác với nhi tử chứ?

   Bỏ lại Tiêu Lang, Chu Lai Tài hốt hoảng chạy đến trước người Chu Nguyên Bảo, xoay người lại ấn xương chân của con trai.

   "Đau!" Chu Nguyên Bảo kêu lên như heo bị giết.

   Chu Lai Tài lại thở phào nhõm, may là chỉ là bị xây xướt chút da thịt, nếu chân của con trai gãy , còn quản thợ săn khỉ gió cái gì, đều muốn tìm Tiêu Thủ Vọng liều mạng!

   Quay đầu lại tìm hiểu xem vẻ mặt lạnh lùng của Tiêu Lang, Chu Lai Tài đưa tay vỗ cái ót nhi tử cái: "Tại sao ngươi cùng người đánh nhau?"

   Hừ, về nhà tính sổ với !

   "Quỷ mới chịu đánh nhau cùng , ai biết là ai!"

   Chu Nguyên Bảo thở hổn hễn quát lớn, giống như chỉ có như vậy mới có thể phát tiết nổi giận tràn đầy trong bụng!

   trêu ai ghẹo ai, giải thích được bị người đánh lên mặt đất, nếu là ai lại tức giận! Huống chi còn có nhiều người nhìn như vậy, nếu trở về nhà, còn phải là cho người chê cười? Kia nghĩ người nọ ốm tong teo, động tác cũng ràng, quả đấm của còn chưa có đụng phải người ta, cánh tay liền bị đè xuống đất, tiếp theo đó là cú đạp nặng nề lên đầu gối, đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng!

   "Nguyên Bảo ca, ngươi sao chớ?" Thư Lan thấp thỏm dời đến bên cạnh Chu Nguyên Bảo, giọng hỏi, tên Tiêu Lang kia nhất định là bởi vì nàng mới đánh Nguyên Bảo ca , cái người kia hung ác, chân Nguyên Bảo ca. . . . . .

   Nàng vừa hỏi, lập tức Chu Nguyên Bảo nghĩ tới, ánh mắt phẫn hận vòng vài vòng giữa Tiêu Lang cùng Thư Lan, xoa cùi chỏ hỏi "Ngươi biết ?"

   Mặc dù muốn thừa nhận, Thư Lan còn cắn cắn môi, cúi đầu : " là hàng xóm ta. . . . . . Nhưng thường thường khi dễ ta!"

   Gì? Dầu gì cũng là nam tử, thế nhưng biết xấu hổ khi dễ nữ lưu!

   Chu Nguyên Bảo chau chau mày, để ý tới giương mắt mà nhìn cha, khập khiểng dời đến trước người Tiêu lang, vừa định đẩy ngực cái, lập tức nhớ lại đầu mình mới vừa chịu khổ, liền thuận thế sờ sờ lên cái cằm, bộ cà lơ cà phất : "Xem dáng dấp ngươi nhân giống chó, thể nghĩ đến thích khi dễ tiểu nương, cũng đuổi kịp tới trấn , thế nào, ngươi nhìn thấy A Lan cùng với ta, cũng muốn khi dễ ta sao? Hừ, mới vừa rồi là ta có để ý, chúng ta đánh lại lần!"

   Tiêu Lang vốn có đem Tiểu Mập Mạp này để ở trong mắt, nhưng khi nghe thấy hai chữ "A Lan" từ trong miệng đối phương , đáy mắt liền tối phân. Nguyên Bảo ca, A Lan, gọi cũng rất thân thiết, ngược lại xem thường lười nha đầu, ngắn ngủn ngày, chơi cùng người ta rất tốt, chẳng những ra ngoài chơi cùng , còn biết cáo trạng mình với !

   Người có thể để cho lười nha đầu ra cửa, nghĩ đến phải có chỗ đặc biệt, Tiêu Lang thu hồi tầm mắt mắt nhìn Thư Lan, nghiêm túc quan sát Chu Nguyên Bảo.

   nhìn còn tốt, càng xem càng tức giận!

   Thư Lan thích thân cận Trình Khanh Nhiễm cũng thôi , dù sao vẻ bề ngoài người nọ cũng tốt, nhưng Tiểu Mập Mạp này tính là gì? Tai to mặt lớn, nơi nào so được với mình? Hay là , ở trong mắt Thư Lan, tùy tiện người cũng quan trọng so với mình? Nghĩ đến mới vừa rồi bộ mặt Thư Lan lo lắng hỏi thăm thương thế mập mạp, Tiêu Lang liền hận được cho thêm quyền!

   "Ngươi muốn đánh, vậy tới , " mặt Tiêu Lang chút thay đổi, liếc Chu Lai Tài cái, ngay sau đó : " Hai người các ngươi cùng tiến lên cũng việc gì."

   Giọng bình tĩnh vô cùng, rơi vào trong tai Chu Nguyên Bảo, cũng là trắng trợn khinh thường cùng coi rẻ!

   " Hôm nay ta liều mạng với ngươi!" vung quyền liền xông tới.

   "Dừng tay!" Chu Lai Tài phục hồi tinh thần lại, tay kéo lấy nhi tử trở về bên cạnh mình, xem Tiêu Lang chút, nhìn lại bốn người làm bảo vệ tiểu nương, nhất thời hiểu nổi rốt cuộc xảy ra chuyện gì, "Nguyên Bảo, tiểu nương kia là ai vậy? Hai người các ngươi là như thế nào?" tổ thượng Chu gia có người gầy, con cháu đời so đời đều mập, từ trước đến giờ có nữ nhân theo, khi còn bé Chu Lai Tài cũng chưa từng được nữ nhi đối xử tốt, hôm nay thấy nhi tử cùng nữ oa xinh đẹp như vậy chơi đùa, khỏi càng thêm buồn bực.

   Lúc này trời sắc bắt đầu tối, nha hoàn Tần gia sợ về trễ bị giáo huấn, vội dẫn Thư Lan giải thích: "Chu lão gia, là Tần phủ nô tỳ, vị này là biểu tiểu thư của chúng ta, buổi trưa biểu tiểu thư phát Nguyên Bảo thiếu gia ở hậu viện, đành lòng, cầu lão thái thái chúng ta giúp . Sau lại lão nhân gia thấy biểu tiểu thư cùng Nguyên Bảo thiếu gia hợp ý, liền xin Nguyên Bảo thiếu gia dẫn biểu tiểu thư ra ngoài, muốn cho ngài thêm phiền toái. Thời gian sớm, nghĩ đến lão thái thái chúng ta thúc giục người ra ngoài tìm rồi, nô tỳ nghĩ trước dẫn biểu tiểu thư trở về, kính xin Chu lão gia yên tâm, trở về nô tỳ nhất định bẩm báo việc này cho lão thái thái ."

   ra chuyện là như thế!

   Chu Lai Tài gật đầu, " , các ngươi đừng làm cho lão thái thái gấp gáp, chỉ là chuyện này cũng cần cho nàng biết, đứa bé vui đùa nhốn nháo chút, đáng giá."

   Nha hoàn cảm kích vén áo thi lễ, dẫn Thư Lan hướng trở về.

   Thư Lan có chút yên lòng quay đầu lại, nàng , Tiêu lang lại đánh Nguyên Bảo ca chứ?

   Tầm mắt Tiêu Lang theo sát Thư Lan, thấy nàng liên tiếp quay đầu lại, trong mắt cũng chỉ có Chu Nguyên Bảo, hận đến ngừng nghiến răng!

   Tối hôm qua mộng cái loại đó, phát càng muốn thấy được Thư Lan, đến nỗi quên Thư Lan ở trấn , sáng sớm liền chạy tới Thư gia, kết quả chỉ nhìn thấy Thư Mậu Đình chuẩn bị lên núi hái thuốc. . . . . . thấy người, trong lòng kỳ cục khó chịu được, lần đầu tiên Tiêu Lang có theo Tiêu Thủ Vọng lên núi săn thú, người ở nhà, thỉnh thoảng liền ngó ra ngoài nhìn, mong đợi thấy bóng dáng của mẹ con Tần thị.

   Vậy mà, Thư Lan chưa có trở về!

   Từ trước đến giờ thích ở trấn vì cái gì đột nhiên muốn trở lại? cần suy nghĩ, Tiêu Lang cũng biết, Thư Lan là núp !

   Được, ngươi trở lại, ta liền tìm ngươi!

   Cho nên lúc Tiêu Thủ Vọng trở lại, Tiêu Lang chủ động ôm gà rừng xuống bán, vội vàng tới trấn. . . . . .

   Hôm nay mắt thấy Thư Lan muốn xa, Tiêu Lang để ý lòng mới vừa sinh phẫn nộ, phóng qua phụ tử Chu gia đuổi theo.

   "Ngươi đứng lại đó cho ta, đánh xong người liền muốn chạy a!" ánh mắt Chu Nguyên Bảo khẽ động, làm bộ theo sau.

   Chu Lai Tài tự nhiên để cho gây phiền toái nữa, tay lôi cổ áo Chu Nguyên Bảo, tay nhặt hai con gà rừng bị Tiêu Lang vứt đất lên, tự lẩm bẩm: "Này cũng cái gì cùng cái gì a!"

   . . . . . .

   Bên kia, Tiêu Lang theo sát sau lưng Thư Lan, để ý ánh mắt cảnh giác hai gã sai vặt, thanh mềm mỏng: "A Lan, quả hạnh nhà các ngươi sắp chín rồi, ngươi trở về, bá mẫu đều cho ta ăn hết." Trước tiên lừa gạt người trở về, đến lúc đó mới hảo hảo trừng trị nàng!

   Thư Lan cúi đầu nhìn chân của mình, bĩu môi : " cần ngươi càn,phải đợi thu hoạch lứa mạc xong quả hạnh mới chín." Chuyện này nàng nhớ nên biết.

   Tiêu Lang bóp bóp nắm tay, lại : "Hôm nay cha ta săn hai con thỏ trắng, thân thể vừa tròn vừa mềm, ngươi phải là thích nhất vật sao? Vậy nhanh lên về nhà , nếu chậm, chúng liền bị ta ăn!"

   Thư Lan dừng bước lại, nghiêng đầu suy nghĩ chút, rốt cuộc nhìn cái, nghi ngờ hỏi: "Nhưng nhị thúc ràng qua, trong núi thỏ đều màu xám, có bạch thỏ, a, ngươi lại gạt ta!" Cái miệng nhắn chu lên, thở phì phò nhìn chằm chằm Tiêu Lang, đôi mắt hạnh tròn long lanh, minh diễm, thẳng tắp làm cho người ta vui đến trong lòng.

   Tiêu Lang thích nhất là nhìn vẻ tức giận của Thư Lan, ràng rất ngu rất khờ, chính nàng cảm thấy khí thế mười phần.

   "A Lan, theo ta trở về , bá phụ bá mẫu đều njớ ngươi đấy." lúc câu này, khẽ hạ lông mi xuống.

   Hai nha hoàn cùng gã sai vặt sớm ngu ngơ, tiểu tử này mới vừa rồi còn bộ dạng băng lãnh, sao tại lại biến thành cầu biểu tiểu thư về nhà? Nhìn mười ba mười bốn tuổi rồi, chẳng lẽ . . . . . .

   Nhưng biểu tiểu thư vẫn là tính khí hài tử a!

   Cái này , lập tức liền nghe Thư Lan dứt khoát : " nếu là Cha mẹ ta nghĩ tới ta, nhất định tự mình tới nhận ta, cần ngươi phải làm bộ tốt bụng, đừng cho là ta biết trong lòng ngươi nghĩ cái gì??, hừ, ta trở về, ngươi cũng nữa đừng nghĩ khi dễ ta!"

   xong, cánh tay vừa dùng lực, lôi kéo nha hoàn chạy về phía trước.

   "Tiểu thư, đúng, phải từ khúc quanh nơi này. . . . . ."

   Tiêu Lang ngơ ngác đứng ở trong ngõ hẻm, nhìn này bóng dáng nho biến mất ở khúc quanh, bóng dáng kéo dài dưới trời chiều, dần dần, bóng dáng kia liền sáp nhập vào trong bóng tối.

   Tác giả có lời muốn : trở về hay trở về, đây là vấn đề. . . . . .

   Hắc hắc, nhận được lynZ hôn địa lôi rồi, là vui mừng, hôm nay chương này so với trước kia hơi nhiều chút a

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 21: Triệu Đại Lang bị đánh.

   Editor: Aq_scents

   Trời càng ngày càng nóng, ánh mặt trời chiếu mặt nước, sáng loáng chói cả mắt.

   Bôn ba đến sáng sớm, mồ hôi lớn như hạt đậu lăn từ trán xuống, Tiêu Thủ Vọng quệt mồ hôi, định đem ống trúc đặt ở bên cạnh, vui vui vẻ vẻ rửa mặt. Nước sông mát rượi, gân cốt toàn thân như được ngâm qua nước lạnh, hoàn toàn tỉnh lại.

   “A Lang, tới đây rửa mặt !” Tiêu Thủ Vọng quay đầu lại kêu.

   Tiêu Lang ngồi dựa lưng vào cây, nghiêng đầu nhìn bờ sông chút, lắc đầu cái.

   Tiêu Thủ Vọng nhíu nhíu mày, nhi tử này làm sao thế, sau khi từ trấn trở lại, liền bộ dáng buồn bực vui, mặc dù bình thường cũng thích cười, nhưng mỗi lần lên núi, trong mắt đều loại quang mang khiếp người, hoàn toàn ảm đạm giống như tại.

   Hay là bởi vì A Lan ở nhà?

   Nghĩ đến nhi tử trưởng thành, Tiêu Thủ Vọng càng chắc chắn suy đoán của mình, nhắc đến nước, trở lại bên cạnh Tiêu Lang, ngồi xuống cạnh .

   “Khụ khụ, A Lang, ngày hôm qua con trấn, có phải tìm A Lan ?” Tiêu Thủ Vọng xoa xoa đầu con trai, hết sức nhu hòa , vẫn khỏi lúng túng.

   Tiêu Lang thân thể cứng đờ, quen loại động tác thân mật như vậy của Tiêu Thủ Vọng, bản năng muốn né tránh, ngẩng mặt nhìn thấy khuôn mặt ngăm đen của Tiêu Thủ Vọng, liền nhẫn nại, đàng hoàng nhúc nhích, cũng có trả lời vấn đề của ông.

   Haiz, tính tình nhi tử khó hiểu như vậy, nữ hài tử làm sao mà thích được chứ?

   Vì để làm cho nhi tử tỉnh táo, Tiêu Thủ Vọng cảm thấy cần phải truyền thụ chút kinh nghiệm cho .

   “A Lang à, nếu con thích A Lan, nhất định phải đối tốt với nàng, như vậy mới có thể làm cho nàng vui vẻ, nàng vui vẻ, nguyện ý đùa với con,thời gian chơi đùa dài, thành thói quen tới tìm con, thói quen mỗi ngày đều nhìn thấy con, khi đó, chính là nàng thích con rồi.”

   Rốt cuộc nét mặt Tiêu Lang giãn ra, nhìn ánh mắt Tiêu Thủ Vọng có chút kỳ quái, ai thích lười nha đầu chứ? Đối xử tốt với nàng sao? hận ngày ngày được đánh nàng, khi dễ nàng có!

   Tiêu Thủ Vọng bị ánh mắt có gì để của Tiêu Lang nhìn, “A Lang, con với cha, rốt cuộc con có thích A Lan ? Nếu con thích, ta giúp con thăm dò, bá phụ con tính khí tốt, lại còn nhìn con lớn lên, ghét bỏ nhà chúng ta nghèo nàn.” Mặc dù mười tuổi bàn chuyện cưới gả có chút sớm, nhưng cái bộ dạng này của nhi tử, bằng tính toán sớm chút, nếu Thư gia cảm thấy hai đứa bé thích hợp, cũng khiến nhi tử sớm chết tâm, tiểu hài tử dễ quên, chờ thêm hai ba năm nữa, nghĩ đến nàng.

   Có lẽ là Tiêu Thủ Vọng mất mẹ từ , cha ruột lại quan tâm , nàng dâu cũng là nhìn trúng nữ nhi, cho nên đối với hôn của nhi tử có nhiều ý tưởng lắm, cảm thấy chỉ cần nhi tử thích là được, tạm thời còn chưa nghĩ đến A Lan có thích hợp làm con dâu hay .

   Trái tim Tiêu Lang lỡ nhịp, ý cha là để cho cưới lười nha đầu sao?

   Cưới về, nàng phải chuyển đến nhà , thể chạy đến nhà người ta ở!

   Chủ ý này tệ, đột nhiên tâm tình Tiêu Lang tốt, cho dù trước mặt người khác vui buồn lộ, Tiêu Thủ Vọng vẫn cảm nhận được tâm tình nhi tử có biến đổi, cười : “Đứa ngốc, tốt lắm, xem con cũng có ý định săn thú, về nhà trước , lên trấn tìm A Lan cũng được.”

   Nụ cười mập mờ mặt ông khiến mặt Tiêu Lang khỏi nóng lên, thôi, người nào biết giữa mình và lười nha đầu có thù hận?

   “Cha, vậy con về, người cận thận chút, chớ sâu trong núi.” Tiêu Lang đứng lên, được tự nhiên .

   , cha biết, đúng rồi, con phải tìm A Lan, nhớ đem cho con bé ít đồ ăn ngon!” Tiêu Thủ Vọng nhìn bóng dáng nhi tử dần xa, ân cần nhắc nhở.

   Tiêu Lang đứng hình chút, rồi càng càng nhanh, nháy mắt biến mất sau rừng cây.

   Tiêu Thủ Vọng bất đắc dĩ cười cười, chợt nghĩ đến cái gì, đáy mắt lên chút ưu thương, trước đây, mình cũng chả ngây ngốc còn gì, biết lời ngọt ngào dụ dỗ thê tử, nhìn thấy nàng liền mặt đỏ tim đập nhanh, cuối cùng vẫn là nàng tức giận, khóc lóc hỏi mình rốt cuộc có muốn cưới hay , Tiêu Thủ Vọng vĩnh viễn nhỡ , lúc đầu Lam thị hai tay chống nạnh, rồi vừa khóc vừa đánh .

   Đảo mắt, nhi tử cũng lớn như vậy rồi, đáng tiếc nàng được chứng kiến. . . . . .

   *

   Về đến nhà, Tiêu Lang thay bộ quần áo nửa cũ nửa mới, nghĩ chút, Thư gia.

   Tần thị cùng Thư Uyển trải chiếu, định trải đệm vải bông giường đất, nhìn thấy Tiêu Lang tới, đều có chút giật mình, “A Lang, hôm nay sao xuống núi sớm vậy?”

   Tiêu Lang nhìn Thư Uyển chút, có chút ngượng ngùng với Tần thị: ‘Bá mẫu, năm ngày nữa là sinh nhật của cha con, con muốn trấn mua cho ông ấy ít đồ, lại sợ mình biết chọn, muốn nhờ Uyển tỷ giúp con xem chút, người xem có được ạ? Nếu hôm nay được, ngày mai cũng được.”

   Nghe lời này, ánh mắt Tần thị lập tức trở nên nhu hòa như nước, càng nhìn Tiêu Lang càng thích, đứa bé ngoan hiếu thuận, nếu A Lan hiểu chuyện bằng nửa của , nàng cũng hài lòng. “Cái này có gì tiện chứ, A Uyển, bây giờ con đưa A Lang , bữa trưa phải tới nhà bà ngoại con ăn cơm, thuận tiện đem muội muội con về, bớt mất mặt ở đó, làm cho đệ đệ con bận lòng!”

   “Vâng,” Thư Uyển đáp tiếng, cười với Tiêu Lang : “Ngươi ở đây đợi lát, ta thay xiêm áo.”

   Tiêu Lang gật đầu cái, làm tiếp công việc vừa nãy của Thư Uyển.

   Tần thị muốn cần giúp tay, nhưng lại nghĩ đến tính khí Tiêu Lang, cười cười, gì.

   Thư Uyển rất nhanh ra, nghe thấy tiếng bước chân, Tiêu Lang khỏi ngẩng đầu nhìn lại.

   Nàng đổi cái áo màu hồng cánh sen, phía dưới là quần dài màu xanh nhạt, lúc lại lộ ra đôi giày thêu mũi nhọn tinh xảo xinh xắn, dưới ánh nắng mặt trời tháng năm, giống như đóa sen mới nở, mát mẻ động lòng người. ra , hai nữ nhi của Thư gia đều cực kỳ giống Tần thị, mắt hạnh to, mặt phấn má đào, chỉ là lông mày Thư Uyển hơi chếch khí, còn của Thư Lan lại là lông mày lá liễu, mềm mại ngây ngô. . . . . .

   “A Lang, thôi, thất thần ra đó làm gì?’ Thư Uyển thấy Tiêu Lang nhìn phòng bếp đến ngẩn người, cười yếu ớt nhắc nhở.

   Tiêu Lang liền vội vàng đứng lên, vành tai có chút nóng lên, may là vốn đen, che giấu được. Hai người cùng nhau cáo biệt Tần thị, cùng nhau bước ra cửa tre của Thư gia. Đừng thấy bình thường Tiêu Lang cao bằng Thư Uyển, Thư Uyển cũng coi như đại nam hài mà đối đãi, vô luận là Tiêu Lang hay là muội muội, đều là nàng giúp đỡ nuôi nấng, trong mắt nàng vĩnh viễn đều là đứa trẻ mập mạp quấn yếm năm ấy.

   “Ai u, đây phải là A Uyển muội tử nha, ăn mặc xinh đẹp như vậy, là muốn đâu à?” Vừa mới tới thôn Đông Thổ, tràng thanh bỉ ổi khiến người ta cực kỳ chán ghét truyền tới.

   Thư Uyển quay đầu lại, tiếp tục về phía trước, chỉ là sắc mặt biến thành rất khó coi.

   Tiêu Lang nghe ra đó là thanh Triệu Đại Lang nhi tử của lý chính, nghĩ đến cách làm người của , lại nghe dùng loại giọng này chuyện với Thư Uyển, khỏi nhíu mày.

   Thư Uyển thấy Tiêu Lang bước chậm, giọng : “ cần để ý , chúng ta !” Nàng tin, ban ngày ban mặt, Triệu Đại Lang dám ngang ngạnh.

   Tiêu Lang mắm môi, đè xuống tức giận trong lòng, làm người là phiền toái, chính là chán ghét ai đó, cũng thể muốn đánh đánh.

   Bọn họ để ý Triệu Đại Lang, Triệu Đại Lang lại vội vàng cho xe bò đuổi theo, thân mật : “A Uyển muội tử, các ngươi cũng trấn sao? Vừa đúng ta cũng muốn đặt mua vài thứ, bằng đưa các ngươi đoạn, thế nào?” Đôi mắt ti hí như hạt đậu xanh, ánh mắt như tên trộm nhìn chằm chằm thân thể thon thả của Thư Uyển, ánh mắt nhìn tới vị trí nhạy cảm. Phải biết rằng, chung quanh thôn Thư Uyển là nương xuất sắc nhất, Triệu Đại Lang sớm thầm thương trộm nhớ, bất đắc dĩ có cơ hội xuống tay, nàng lại dễ bị lừa như các nữ nông gia khác, chỉ cần mình đôi câu dịu dàng liền ngoan ngoãn mắc câu.

   Thư Uyển giên đến sắc mặt đỏ bừng, mắng cũng được, thể làm gì khác hơn là chậm lại, mượn bóng dáng Tiêu Lang che chắn cho mình.

   Nhưng nàng chậm lại, Triệu Đại Lang cũng chậm theo, “A Uyển muội tử, ngươi tránh ta làm gì? mấy ngày nhìn thấy ngươi, mau để cho ta cẩn thận nhìn chút!” Bộ dạng hành vi vô lại.

   Tiêu Lang nhìn cái mặt bóng khoa trương của Triệu Đại Lang, như nhìn thấy tồn tại của mình mà chút kiêng kỵ đùa giỡn Thư Uyển, chờ lần nữa tiến tới gần liền chút đắn đo đưa tay túm Triệu Đại Lang xe bò lôi xuống, đề khí, quăng người vào mương giữa ruộng lúa mạch bên cạnh đường đất, “Bùm” tiếng, tung lên đám bụi đất!

   Thư Uyển sợ hết hồn, sao sức Tiêu Lang lại lớn như vậy?

   Nhìn bóng dáng Triệu Đại Lang vặn vẹo áp đảo đám cỏ dại, Thư Uyển thoải mái là giả, có thể còn có người phía xa xa, nếu Triệu Đại Lang kêu la, cuối cùng người thua thiệt nhất định là mình, hơn nữa ngoài mặt lý chính tỏ vẻ đạo mạo, kì thực bụng dạ nhen, nếu ai làm mất mặt, chắc chắn tìm cơ hội gây khó dễ cho kẻ đó!

   Cỏ dại trong mương mọc thành bụi, Triệu Đại Lang ngã nghiêng đổ vào, đáng lẽ chỉ là ngã chút, phải rất đau, nhưng sức mạnh quá lớn, thân thể khống chế được lăn ra sau vòng, vừa vặn đụng lưng vào tảng đá hơi lồi ra, đau đến miệng há to nhưng lại kêu ra tiếng, vất vả mới thở nổi, chỉ vào Tiêu Lang mắng: “Mẫu thân ngươi phản thiên, lại dám đánh. . . . . .”

   Tiêu Lang từ cao nhìn xuống , trong mắt tràn đầy băng giá: “Ngươi thử chửi lại câu, ta đánh chết ngươi!”

   Thôn nhân đánh nhau, thường đem chữ “chết” giắt bên mép, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa có người nào đánh chết người, Triệu Đại Lang căn bản để vào trong lòng, vùng vằng đứng dậy muốn đánh Tiêu Lang, tên tiểu tử vắt mũi chưa sạch, sao mình phải sợ ?

   Thế nhưng, khi giương mắt chuẩn bị xông lên, đột nhiên dừng lại, thể tin được trong ánh mắt của Tiêu Lang, sâu trong đó hàn quang khiến sợ tới mức rét run cả người, giống như trong mộng bị sói nhìn chăm chú khác biệt, cho dù là ai cũng hoài nghi lời vừa , , là muốn giết người!

   Thư Uyển cũng bị bộ dáng lạnh lùng của Tiêu Lang hù dọa, chỉ là thay mình bất bình, quá mức tức giận, vội vàng lôi kéo tay áo về phía trước, “A Lang, chúng ta để ý tới , ngươi đừng tức giận!” Con trai đều dễ bị kích động, đệ đệ mình bình thường ngoan ngoãn, tới đánh nhau, âu cũng là liều mình, Triệu Đại Lang khổ người lớn như vậy, Thư Uyển cũng muốn Tiêu Lang bị thương.

   Tiêu Lang bị Thư Uyển lôi kéo, mặc dù , nhưng ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm Triệu Đại Lang, ánh mắt như sấm dọa cho Triệu Đại Lang sợ tới mức hồi lâu cũng dám nhúc nhích ngồi xuống, mãi cho đến khi Tiêu Lang quay đầu , dưới chân mềm nhũn, ngã ngồi trong bụi cỏ, má ơi, tiểu tử kia bị quỷ ám chứ!

   Tác giả có lời muốn : còn ngày thi vào các trường cao đẳng nữa thôi là các bạn trẻ liền được giải phóng rồi…, chúc các ngươi đều thi đậu đại học mình thích nha (⊙o⊙)~

   Nửa đêm vùng dậy bắt muỗi, ngủ tiếp , =_=

  3. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 22: Bị thương

   Editor: M.nyoko

   Đều chó đổi được tính, những lời này nửa điểm sai.

   Sau khi kinh sợ ngắn ngủi, Triệu đại lang lắc lắc đầu, thiệt là, tại sao có thể bị cái ánh mắt của tiểu tử kia hù dọa?

   Được rồi, ta có ở bên cạnh nhìn mỹ nhân, vậy nhìn từ xa cũng chẳng sao chứ? Đường này cũng phải là đường nhà các ngươi, muốn cho ta nhìn, vậy ở nhà đừng ra ngoài, Triệu đại lang cười lạnh nghĩ, lấy xe trâu lại đuổi theo, đợi đến lúc cách hai người hai mươi mấy bước chậm lại, vừa híp mắt lại quan sát bóng lưng Thư Uyển, vừa ngâm nga diễm khúc chiêu đãi khách nhân của kỹ viện.

   Cho dù quay đầu lại, Thư Uyển cũng có thể cảm nhận được tầm mắt dính ở lưng mình, giận đến mặt hết trắng rồi đỏ, đỏ lại trắng.

   Tiêu Lang xoay người trở về, lại bị Thư Uyển nhanh tay kéo lấy, "Thôi , chúng ta chờ quay lại!" Lôi kéo người đứng ở bên, vừa muốn trừng mắt về phía Triệu đại lang, chợt nghe hồi tiếng vó ngựa vang dội, chiếc xe ngựa cộc cộc lộc cộc chạy tới, sau đó, dừng lại.

   Trình Khanh Nhiễm đẩy màn xe ra, cười như mộc xuân phong: "Thư nương, Tiêu tiểu huynh đệ, các ngươi là muốn lên trấn sao?" ánh mắt rơi vào mặt Thư Uyển, thấy dáng vẻ nàng hình như rất là tức giận, khỏi ngẩn người, đây là tức giận?

   Thư Uyển nhận ra , đáy lòng thoáng qua chút do dự, cuối cùng vẫn là đỏ mặt : "Trình lão gia, ngài có thể dẫn chúng ta đoạn đường sao?" Tiếp tục tới, nàng sợ Tiêu Lang động thủ cùng Triệu đại lang.

   Trình Khanh Nhiễm lập tức nhớ tới tựa hồ mới vừa rồi nghe được mấy câu hạ lưu, nhất thời lòng có chút hiểu ra, nghiêm mặt : "Tự nhiên, mau lên đây ." xong, vươn tay ra, muốn đỡ nàng, nhất thời cũng có suy nghĩ nhiều.

   Ánh mắt Thư Uyển lóe lóe, kéo Tiêu Lang qua, giọng : "A lang, ngươi lên trước ."

   Tiêu Lang nhìn Trình Khanh Nhiễm cái, nhịn vui trong lòng, nhấc chân nhảy lên xe ngựa, xoay người kéo Thư Uyển lên.

   Trình Khanh Nhiễm mới ý thức được động tác của mình có chút luống cuống, vẻ mặt có chút cứng ngắc. Để cho hai người vào, khách sáo đôi câu, thấy Thư Uyển thu mắt, liền thêm gì nữa, ngồi ngay ngắn ở chủ vị, ngó ra ngoài cửa sổ.

   Triệu đại lang cũng nhìn thấy người trong xe ngựa, chỉ nghe được thanh của nam nhân, mắt thấy mỹ nhân lên xe ngựa, vừa ghen tỵ vừa oán hận, tiếng roi bành bạch vang lên, muốn đuổi kịp, làm gì người ta vó ngựa nhanh nhẹn, đảo mắt quẳng xa xa.

   "Đàn bà thúi, giả bộ băng thanh ngọc khiết, còn phải là quyến rũ cùng người ta để quá giang, hừ, phải là ngại lão tử có tiền bằng nhà ư, chờ xem, sớm muộn gì ngươi phải rơi vào trong tay ta, nhìn ta đày đọa từ từ cho chết ngươi, ai bảo ngươi ngại bần phú!"

   Triệu đại lang hận hận nhìn xe ngựa xa, mắng càng ngày càng khó nghe, đáng tiếc, chỉ có mình nghe thấy.

   Từ sau khi Tiêu Lang lên xe vẫn nhìn chằm chằm Trình Khanh Nhiễm, trong mắt , Trình Khanh Nhiễm bắt cóc lười nha đầu , lại thừa dịp nàng hiểu chuyện chiếm tiện nghi, tuyệt đối phải là người tốt, Thư Uyển đẹp mắt như vậy, ai biết có ý gì xấu , vẫn cảnh giác theo dõi .

   Trình Khanh Nhiễm cũng phải là tảng đá, chẳng được bao lâu, liền nhận ra tầm mắt "nóng bỏng" của Tiêu Lang, nghiêng mắt nhìn lại, kinh ngạc chau chau mày."Tiêu tiểu huynh đệ, vì sao ngươi vẫn nhìn chằm chằm vào ta?" Nếu phải là ý vị trong mắt Tiêu Lang cảnh giác mười phần, Trình Khanh Nhiễm sợ đối phương coi trọng mình, là như vậy, cước liền đạp người ta xuống!

   Tiêu Lang lạnh lùng liếc cái, quay đầu.

   Trình Khanh Nhiễm càng thêm nghi ngờ, tiểu tử này có ý gì à? Lần trước bị đánh giải thích được, mình còn có tức giận đấy, dáng vẻ thâm cừu đại hận là thế nào?

   "Tiểu huynh đệ, giữa chúng ta có phải có hiểu lầm cái gì hay ?" Trình Khanh Nhiễm tâm bình khí hòa hỏi.

   Tiêu Lang lên tiếng.

   Thư Uyển thấy, có chút ngượng ngùng, thế nào, lần trước đều là Trình Khanh Nhiễm giúp muội muội, lúc này lại giúp bọn thoát khỏi Triệu đại lang, liền thay Tiêu Lang cứu vãn : "Trình lão gia, A Lang chỉ là có chút sợ người lạ, ngài đừng trách ." Nàng mới vừa cúi đầu, cũng có nhìn thấy Tiêu Lang đưa mắt nhìn"Thâm tình" đối với người ta.

   Khóe miệng Trình Khanh Nhiễm khỏi có chút co quắp, sợ người lạ, đứa bé sợ người lạ dùng ánh mắt ấy sao?

   Nhưng là, cũng có tức giận, nhân cơ hội này cùng Thư Uyển tới lui: "Thư nương, xem ra quan hệ tiểu huynh đệ cùng lệnh muội rất tốt à?"

   Dáng dấp Trình Khanh Nhiễm hết sức xuất chúng, người như vậy chủ động lấy lòng, căn bản Thư Uyển cách nào cứng rắn để ý tới , thể làm gì khác hơn là dời ánh mắt , cau mày giọng : "Hai người bọn họ cùng nhau lớn lên, A Lang vẫn đối đãi A Lan như muội muội." Phủi sạch quan hệ Tiêu Lang cùng Thư Lan.

   "Cùng nhau lớn lên, chẳng lẽ hai người bọn họ cùng tuổi?" Trình Khanh Nhiễm cố ý hỏi, nếu như Thư Lan cùng tuổi Tiêu lang, khẳng định giữa Thư Uyển cùng Tiêu Lang có cái gì, mới vừa nhìn thấy hai người song song đứng chung chỗ, Thư Uyển lại e dè để Tiêu Lang kéo nàng lên xe, Trình Khanh Nhiễm tự nhiên suy nghĩ nhiều chút, vì vậy muốn tìm tòi nghiên cứu, mặc dù bình thường cũng phải người có lòng hiếu kỳ quá mạnh mẽ.

   "Đúng vậy a, " nhắc tới chuyện này, mặt Thư Uyển nổi lên nụ cười nhu hòa, nhìn vẻ mặt Tiêu lang rất tự nhiên : "Hai người bọn họ cùng sinh ngày, chỉ kém hơn canh giờ, chỉ là, A Lang rất hiểu chuyện, vẫn rất chăm sóc A Lan. . . . . ."

   Ánh sáng trong xe ngựa hơi tối, Trình Khanh Nhiễm lại cảm thấy khuôn mặt thiếu nữ dịu dàng mỉm cười hết sức xinh đẹp, nhất thời thấy sửng sốt, chớp mắt.

   Thư Uyển lâu, sau lại ý thức được chỉ có mình chuyện, khỏi cảm thấy hết sức thất lễ, nhìn trộm về phía Trình Khanh Nhiễm, chỉ sợ có ý chán ghét, ngờ người nọ lại si ngốc nhìn mình. . . . . . trong nháy mắt muôn vàn xấu hổ dâng lên, Thư Uyển vội vàng cúi đầu, mặt nóng lợi hại, ấn tượng đối với Trình Khanh Nhuộm lập tức liền thay đổi. Cắn cắn môi, nghĩ tới xe ngựa rồi rất xa, nàng chút do dự vén rèm xe lên, "Phiền toái dừng cái!"

   thanh vui chứa cả kinh Trình Khanh Nhiễm cùng Tiêu Lang tỉnh lại, bản năng Ngụy Đại cũng dừng xe ngựa lại.

   Tiêu Lang mới vừa nghĩ đến cảnh tượng khi còn bé trêu Thư Lan, tại tỉnh táo lại, lập tức nhìn về phía hai người. Chỉ thấy mặt Thư Uyển hồng, trong mắt hạnh sáng ngời tràn đầy vui, mặc dù Trình Khanh Nhiễm nghiêm trang nhìn ngoài cửa sổ, nhưng mà mặt lại có chút tự nhiên, lại cảm thấy nhất định là khi dễ Thư Uyển, quyền liền quất tới.

   Nghe được tiếng động bên tai, Trình Khanh Nhiễm bỗng chốc cả kinh, giơ tay lên chặn lại quả đấm của Tiêu Lang. vốn là có chút công phu, lần trước hoàn toàn là ngờ tới có người xông vào nhà mình, lại cùng Thư Lan trò chuyện nhập thần, mới có lưu ý đến Tiêu Lang, chính là lúc thời điểm nhạy cảm, giác quan cực kỳ ràng, tự nhiên tay mắt lanh lẹ chặn lại.

   Siết cổ tay Tiêu Lang chặt, Trình Khanh Nhiễm lạnh giọng chất vấn: "Tiểu huynh đệ, dù sao động thủ cũng nên có lý do chứ?" Có phải hay cảm thấy tính khí quá tốt, cho nên lần lần hai động thủ?

   Chỉ dựa vào sức tay Trình Khanh Nhiễm, Tiêu Lang cũng biết thể coi thường đối phương, liền muốn thay đổi loại phương thức công kích, chợt nghe Thư Uyển tức giận : "A lang, xuống xe!"

   Trình Khanh Nhiễm vội vàng buông lỏng tay ra, thân thể nửa nghiêng, có chút ngượng ngùng hướng Thư Uyển giải thích: "Thư nương, ta. . . . . ."

   "Đa tạ ý tốt Trình lão gia dẫn chúng ta đoạn đường, chỉ là trước mặt là trấn rồi, vì kiêng dè, chúng ta cũng quấy rầy ngài!" Thư Uyển vắng ngắt trừng mắt liếc cái, xoay người tới ven đường, đưa lưng về phía xe ngựa chờ Tiêu Lang.

   Thấy Trình Khanh Nhiễm kinh ngạc, tâm tình Tiêu Lang tốt, lưu loát nhảy xuống, muốn tránh ra, lại sợ Trình Khanh Nhiễm tiếp tục dây dưa, quay đầu lại hung hăng vỗ mông ngựa cái.

   Con ngựa bị giật mình, dạt ra chân chạy về phía trước.

   Ngụy Đại rất nhanh ổn định ngựa, lo lắng quay đầu lại xin phép: "Lão gia, có muốn hay chờ bọn họ chút?" hai tỷ muội Thư gia này, nhìn giống , thế nào tính khí kém nhiều như vậy?

   " cần, trực tiếp thôi." Trình Khanh Nhiễm nghiêng dựa vào giường thấp, thản nhiên . Nữ nhân khác ước gì để cho mình thấy, ngược lại, nàng tức giận! Chỉ là, mới vừa nghĩ đến bộ dáng Thư Uyển chứa tức giận xinh đẹp, chẳng những Trình Khanh Nhiễm có tức giận, ngược lại rất là vui vẻ.

   Nếu như trước mặt có cái gương, Trình Khanh Nhiễm nhất định phát , nét mặt bây giờ là cỡ nào. . . . . . Bị coi thường!

   *

   Hậu viện Tần gia, Chu Nguyên Bảo đứng song song với Thư Lan ở trước lồng sắt, nhìn bên trong ổ Tiểu Bạch Thỏ.

   "Nguyên Bảo ca, vì sao mắt thỏ màu đỏ à?" Thư Lan chớp mắt nhìn chằm chằm con thỏ ngừng loạn động bên trong, tò mò , ra cái vấn đề này nàng hỏi rất nhiều người rồi, nhưng vô luận là phụ thân còn là ông ngoại, cũng có thể cho nàng đáp án ràng.

   Chu Nguyên Bảo nhịn được lườm nàng cái, sớm biết nha đầu này ngu ngốc có đống vấn để, buổi sáng gì cũng nên đáp ứng nàng mang thỏ tới đây.

   "Lấy ở đâu nhiều vấn đề như vậy? Thích xem, thích xem ta liền mang !" Chu Nguyên Bảo trừng tròng mắt, vẻ mặt rất là nghiêm túc.

   Thư Lan rụt cổ cái, khiếp khiếp xoay tầm mắt, Nguyên Bảo ca đều tốt, chính là thanh đặc biệt lớn, vẫn thích dọa mình!

   Chu Nguyên Bảo thấy nàng đàng hoàng, hả hê cười cười, chút cũng sợ nha hoàn nơi xa tố cáo, dù sao cũng lão thái thái xin tới đây dỗ đứa bé , "Chính ngươi chơi, ta hái đào ăn!" Sờ sờ đầu Thư Lan, tốn sức đứng lên, vẫn ngồi lâu, chân cũng tê rần!

   Thư Lan đưa mắt nhìn xuyên qua dây nho, nhìn chút nha hoàn ngáp ở bên kia, cười thầm, tay trái cầm nhành liễu trêu chọc thỏ, tay phải lại lặng lẽ mở cửa lồng sắt, nhìn đúng con thỏ, đưa tay tóm lấy cái chân thỏ dắt ra ngoài.

   Bầy thỏ bị giật mình, chạy vọt đến góc khác của lồng sắt, con thỏ bị bắt cũng cam chịu ngoan ngoãn bị bắt, đá lung tung tán loạn, móng vuốt bén nhọn chút lưu tình cào mu bàn tay Thư Lan, mấy đường cổ tay, trong nháy mắt da thịt mềm mại liền bị phá vỡ, máu chảy ra.

   Thư Lan đau đến nước mắt trào ra, cố nén mới có kêu thành tiếng, muốn buông thỏ ra, con thỏ vẫn kiên cường chạy trốn, liều mạng kéo thỏ ra, mạnh mẽ đè nó xuống đất: "Để cho ngươi cào ta...ta nhổ hết lông ngươi. . . . . . A!" đợi nàng bắt đầu nhổ lông, thỏ liền quẫy đạp, vọt ra ngoài.

   Thư Lan cũng cam tâm bị chảy máu, thở phì phò đuổi theo, đạp con thỏ, nhìn qua vốn có đáng như vậy!

   Tiểu nha hoàn nơi xa thất kinh, nhưng khi nhìn Thư Lan ngừng truy đuổi bóng dáng con thỏ, nghĩ đến lão thái thái hy vọng biểu tiểu thư chạy nhảy, liền qua ngăn trở, vẫn ở bên như cũ bảo vệ xa xa. Bởi vì tay áo Thư Lan rộng rãi, nha hoàn hề chú ý tới vết thương của nàng.

   Thỏ chạy tán loạn bốn phía, chạy tới dây nho, cuối cùng giấu ở sau bụi cây đào, chỉ lộ ra cái đuôi ngắn.

   Bước chân Thư Lan ngừng lại chút, chân tay qua, mắt chăm chú nhìn cục bông màu trắng. Mắt thấy cách thỏ chỉ còn chừng mười bước, nàng cho là nắm chắc phần thắng, kìm lòng được nhếch miệng, nhưng nghĩ đột nhiên dưới chân bị cây dây leo lâu năm ngăn trở, thân thể nghiêng cái, sau khắc liền nhào vào đất, đầu gối ngã bị thương.

   Sững sờ nằm mặt đất, nhìn thỏ như làn khói chạy trốn ra ngoài, đau đớn người cùng uất ức trong lòng đồng thời dâng lên, Thư Lan cũng nhịn được nữa, bĩu môi, oa tiếng khóc lên.

   Chu Nguyên Bảo bận hái đào, nghe được tiếng khóc, sợ hết hồn, sau gặp Thư Lan nhúc nhích nằm mặt đất, chỉ biết là khóc, vội vàng bỏ lại đào trong tay chạy tới, bàn tay mập mạp đến dưới nách Thư Lan, dễ dàng nhấc người lên.

   "Thế nào cẩn thận như vậy? Có phải té đau hay ?"

   Thư Lan dừng chút, thút tha thút thít đưa hai tay ra, đáng thương mà nhìn Chu Nguyên Bảo, trong mắt chứa đầy lệ.

   Chu Nguyên Bảo nghi ngờ nhìn, chỉ cảm thấy trong lòng căng thẳng, nhưng thấy cổ tay Thư Lan trắng mịn chẳng biết lúc nào có vài vết máu, cực kỳ chói mắt. Tay trái khá hơn chút, nhưng cũng rách da.

   Vừa nhìn biết là bị thỏ quào trầy đấy!

   Chu Nguyên bảo giận mắng thẳng: " để cho ngươi bắt thỏ, ngươi nghe lời, lúc này được giáo huấn rồi đấy? Đáng đời!"vén hai tay áo của Thư Lan xem, kiểm tra có còn những vết thương khác hay .

   ngờ nàng bị thương, Chu Nguyên bảo còn mắng nàng, chợt cảm thấy càng thêm uất ức, nước mắt muốn ngừng cũng ngừng được, chuỗi chuỗi rơi xuống.

   Chu Nguyên Bảo lại đau lòng, còn có chút hối hận, sớm biết cũng nên bỏ lại nàng, ban đầu mình mới vừa thấy thỏ, cũng quản cha len lén nắm chơi, bị thương đến mấy lần.

   " khóc khóc a, ca ca dẫn ngươi bôi thuốc!"

   Chu Nguyên Bảo thả mềm giọng , giơ tay béo múp míp lên lau nước mắt thay Thư Lan, dẫn nàng tới tiền viện.

   Tác giả có lời muốn : thỏ ghê tởm a, nên vứt các ngươi xuống trong hang sói!

   Ta đây cũng uất ức, ràng 1ynZ hôn ném viên địa lôi, vi ma trang biểu đâu rồi, ta đây phần đầu tiên văn, có quả địa lôi trang điểm đại diện cũng dễ xem nha, vạn ác hệ thống khi dễ người, để thỏ keo kiệt! (tác giả ngươi cái gì vậy, ta hiểu nga =_=!!

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 23: Lửa giận.

   Editor: Aq_scents

   Tiêu Lang từ theo Tiêu Thủ Vọng lên núi săn thú.

   Lúc , vì sợ tay ngắn chân dài hơi sức đủ, chỉ có thể giúp Tiêu Thủ Vọng, bố trí bẫy rập, đa số chim muông thú rừng đều là Tiêu Thủ Vọng bẫy được. Về sau, dần dần trưởng thành, càng ngày tự tay săn giết chim muông thú rừng càng nhiều, tới khi Lam thị vì khó sinh mà chết, trong nhà có tiền lo cho con dâu sau này, Tiêu Thủ Vọng liền đem tất cả tiền bạc giao cho Tiêu Lang bảo quản. Theo ý , nhi tử chính là ý nghĩa để tiếp tục sống, tất cả của , đều chuẩn bị vì nhi tử.

   Tiêu Lang phải biết hành động của Tiêu Thủ Vọng. Trong tư tưởng của , làm cha, khi cách nào tự lực cánh sinh Tiêu Thủ Vọng phải chăm sóc , nhưng nay có thể tự lập, thể tiếp nhận chăm sóc ấy từ phụ mẫu. Cho nên, chuẩn bị hai lon tiền, để Tiêu Thủ Vọng kiếm tiền, để tự kiếm. Lần này chuẩn bị quà sinh nhật cho Tiêu Thủ Vọng, dùng tiền của mình.

   “A Lang, ngươi xem lụa này thế nào? Làm y phục cho nhị thúc tệ, trở về ta và bá mẫu ngươi cùng nhau may, quá hai ngày là có thể may xong bộ.” Thư Uyển đứng trước sạp vải, cẩn thận lật xem các loại vải được bày ra, cuối cùng chỉ vào tấm vải lụa màu xám xanh . Cuộn này đại khái có thể bán hai quan tiền, lúc thay quần áo, sợ Tiêu Lang chuẩn bị đủ tiền, nàng cố ý mang theo hai lượng bạc vụn.

   Giày, đai lưng, bánh ngọt, đây là cái thứ tư Thư Uyển tới.

   Tiêu Lang như cũ lắc đầu cái, “Cha ta thích mặc quần áo mới, coi như mua, ông cũng mặc. Uyển tỷ, chúng ta cửa hàng bán đao kiếm kia chút .”

   ra sớm suy nghĩ xong nên tặng cái gì, gọi Thư Uyển, cũng chỉ là muốn theo nàng Tần gia xem lười nha đầu chút, Thư Uyển tới trấn , nhất định xem chút lười nha đầu, chỉ là ngờ Tần thị lại để cho nàng đem lười nha đầu về, đây xem như là tin mừng.

   Thư Uyển nhìn hướng Tiêu Lang chỉ tới, đó là cửa hàng thoạt nhìn rất cũ, bên ngoài bày cái bàn dài, đống đao kiếm cả cũ cả mới dưới ánh mặt trời tỏa sáng lấp lánh, nhìn lão chủ quán tựa đầu vào dây mây ghế xích đu, quơ quơ, thoải mái nên lời.

   Nàng ngượng ngùng cười cười, mình dù sao cũng là nữ hài tử, cùng Tiêu Lang suy nghĩ chênh lệch. “ thôi, ta cũng chọn. . . . . .”

   Tiêu Lang trong lòng có chút áy náy, cúi mắt : “Uyển tỷ theo giúp ta cũng tốt lắm rồi.”

   Hai người cửa hàng đao kiếm, lúc này đổi lại Tiêu Lang dẫn đường, Thư Uyển tò mò theo phía sau . Bên ngoài phần lớn gian hàng bày toàn là hàng lỗi hoặc qua sử dụng, Tiêu Lang tìm được cái nào vừa ý, vào bên trong, chỉ thấy ba mặt vách tường treo đầy đao kiếm dài dài ngắn ngắn, chỉ nhìn qua vỏ kiếm vỏ đao, cũng biết chất lượng so với bề ngoài mạnh mẽ hơn rất nhiều.

   Chủ quán là nam tử trung niên để râu, người cao gầy, da trắng, quần áo màu xám tro, ngồi sau quầy đọc sách, phát bọn họ vào, chỉ ngẩng đầu lên liếc mắt cái, “Xin cứ tự nhiên”, ánh mắt lại lần nữa trở lại trang sách trong tay, giống như phần tử trí thức.

   Treo vách tường phía tây là đao cụ, Tiêu Lang dạo bước tới trước mặt, tròng mắt đen sâu thẳm chuyên chú quét qua từng thanh đoản đao, cuối cùng chọn cây đao có bao đơn giản nhưng mất độ dài chủy thủ trước đây, rút ra, chỉ nhìn thoáng qua, liền xoay người về phía chủ quán: “Ta muốn thanh này.”

   Tuần Mục liếc nhìn chủy thủ trong tay , trong mắt dâng lên tia gợn sóng dễ dàng phát giác, nhàn nhạt : “Mười lượng bạc.”

   Cho dù trấn định như Thư Uyển, môi đào cũng nhịn được khẽ nhếch, thể tin được nhìn về phía chủ quán nho nhã , cây chủy thủ như vậy mà mười lượng bạc? Phụ tử Tiêu gia sợ rằng năm tiêu xài cũng tới mười hai lượng bạc!

   “A Lang, cây đao này ngắn quá, hay là đổi thanh dài ?” Thư Uyển ý tứ ngay trước mặt chủ quán mình mua nổi, uyển chuyển đổi cách . Như thế này chỉ cần mình chưa vừa ý, là có thể diện rời .

   Tiêu Lang lại lắc đâu cái, cực kỳ tự nhiên từ trong túi nơi tay áo lấy ra hai thỏi năm lượng bạc vụn, để lên bàn, sau đó với Thư Uyển: “Uyển tỷ, chúng ta xem A Lan thôi.” hề cảm thấy giá tiền đắt cỡ nào.

   Thư Uyển há mồm trợn mắt theo sau lưng Tiêu Lang, cho đến khi ra khỏi cửa hàng đoạn nàng mới kéo tay áo Tiêu Lang, nhíu mày hỏi: “A Lang, ngươi mang nhiều bạc ra ngoài như vậy, nhị thúc có biết ?”

   Tận hiếu tâm mua quà tặng cho cha là có lỗi, nhưng thể phồng mồm trợn má, tùy tùy tiện tiện tiêu hết tiền ăn năm của hai người. Ngày lễ ngày Tết Tiêu nhị thúc cũng nỡ mua thêm bộ quần áo mới, có thể thấy được tiền trong nhà eo hẹp tới mức nào, mười lượng bạc này biết phải gom góp bao nhiêu lâu, nàng thể trơ mắt nhìn Tiêu Lang xài tiền bậy bạ. Hơn nữa, nếu Tiêu nhị thúc biết thanh dao găm cùn mà xài mười lượng bạc, đoán chừng tức Tiêu Lang làm loạn!

   Tiêu Lang lắc đầu cái, chuyện mua lễ vật dĩ nhiên thể để cha biết.

   Thư Uyển cũng biết là như vậy, vội kéo Tiêu Lang đến bên đường, nặng nề đống lớn đạo lý, cái gì lượng bạc có thể mua bao nhiêu lương thực bao nhiêu vải vóc, cái gì phải cần kiệm chút sống qua ngày, tới mức Tiêu Lang mặt ngệt ra.

   “Uyển tỷ, ta hiểu ý của tỷ, chỉ là cha của ta cực nhọc nuôi ta khôn lớn, ta muốn hảo hảo hiếu kính người lần, tỷ yên tâm, tiền này là ta tự mình tiết kiệm, ảnh hưởng đến chuyện ăn uống của cha.” Tiêu gia củi gạo dầu muối đều là Tiêu Thủ Vọng phụ trách thu mua, nhưng Tiêu Lang cũng thường cùng, tự nhiên biết lượng bạc có giá trị bao nhiêu.

   Trong mắt , thanh chủy thủ kia bán mười lượng bạc, đắt lắm.

   Xung quanh trong thôn thợ săn, gia cảnh bình thường cũng giàu có gì, nếu trong nhà có đất đai, có thể cuộc sống thợ săn hết sức khó khăn. Bởi vì bọn họ cũng chỉ là thân cao thể tráng, chạy hơi nhanh so với người bình thường, chỗ nào tốt hạ cái bẫy, nắm kỹ năng hóa trang. Nhưng con mồi núi phải kẻ ngu, ngoan ngoãn chờ bị người bắt, bọn chúng lỗ tai nhạy bén, rất dễ phát động tĩnh của thợ săn, hoặc là lủi mau hoặc là tính tình hung mãnh, thợ săn thường tay mà về, liên tục mấy ngày bẫy được thú rừng. Cũng bởi vì như thế, giá thịt thú rừng rất đắt, gấp hai ba lần gia cầm bình thường, con gà rừng ba cân là có thể bán 200 văn tiền, chờ hiếm thịt thú giá heo rừng càng cao.

   Tiêu Thủ Vọng là thợ săn bình thường, năm gắng gượng chỉ có thể miễn cưỡng nuôi sống gia đình.

   Nhưng Tiêu Lang giống vậy, mặc dù chuyển thế làm người, nhưng kế thừa kiếp trước thân là Lang Vương ưu thế vượt trội, khứu giác nhạy bén, tốc độ chạy trốn nhanh, thể lực bền bỉ. có răng nanh cùng móng vuốt sắc bén, lại có thể đặc chế tên dài cùng đoản đao gậy gộc thay thế, những thứ này cũng làm cho trở thành thợ săn trời sinh. Người khác khắp nơi tìm kiếm thỏ hoang gà rừng, lại trực tiếp làm ổ gà hang thỏ, kẻ khác bốn năm người cùng chỗ nhìn thấy lang báo đều muốn chạy trốn, lúc chín tuổi người ngựa làm thịt con báo trưởng thành.

   Nhi tử quá mức ưu tú, Tiêu Thủ Vọng vừa mừng vừa lo, sợ mình kiếp này khốn khổ thân làm cha lại cậy mạnh phân trái phải với nhà Đả Thu Phong, cho nên chỉ cần Tiêu Lang bẫy được con mồi hiếm thấy, hai cha con cố ý hai mươi dặm đường đến trấn Bạch Thủy bán, mà đến trấn Bình Dương chỉ cách sáu, bảy dặm.

   Trừ hai cha con bọn họ, ai biết, ngắn ngủi hai ba năm, Tiêu Lang dành dụm được sáu bảy trăm lượng bạc.

   Nghe giọng lạnh nhạt của Tiêu Lang, Thư Uyển rất muốn hỏi chút rốt cuộc trong nhà còn bao nhiêu tiền, nhưng, lời này liên quan đến gia sản nhà người ta, cứ cho là Tiêu Lang đối đãi với nàng như tỷ tỷ, song cũng phải người nhà, nàng hỏi được.

   “Thôi, nếu Tiêu nhị thúc phát tiền bị thiếu, mất hứng, ngươi cứ là bạc cho ta mượn rồi, ngàn vạn lần đừng mua chủy thủ tốn mười lượng bạc!” Thư Uyển bất đắc dĩ thở dài , may là mẫu thân có tịch thu bao lì xì thường ngày nhận được của nàng, nàng còn dư chút tiền, trước tiên có thể cho Tiêu Lang mượn.

   Tiêu Lang lẳng lặng nhìn Thư Uyển, đôi mắt hạnh đầy lo lắng cảnh cáo làm cho trong lòng ấm áp, ngoan ngoãn gật đầu cái.

   Thư Uyển thở phào nhõm, nhìn sắc trời chút, cười : “Tốt lắm, chúng ta tìm A Lan thôi.”

   Kết quả, chờ bọn quẹo vào ngõ Tần gia, vừa đúng nhìn thấy gã sai vặt của Tần gia dẫn vị lão lang trung tóc hoa râm vào sân.

   Nụ cười mặt Thư Uyển lập tức đọng lại, vội vàng chạy qua.

   Vì vậy, hai người cùng lang trung đồng thời bước vào phòng khách.

   Chỉ liếc cái, Tiêu Lang liền phát vị trí của Thư Lan, sau đó thấy nàng núp trong lòng lão thái thái Tần gia, trong mắt rưng rưng, thút tha thút thít mà nhìn Chu Nguyên Bảo bên cạnh, đôi tay bé non nót mềm mại khoác đầu gối, có thể thấy vài vệt máu.

   Chu Nguyên Bảo xách con thỏ làm Thư Lan bị thương, “A Lan ngươi xem, ta bắt nó trở lại rồi, phải ngươi muốn sờ nó sao, cứ việc sờ , đem lông thỏ sờ trụi cũng vấn đề gì!” ra là, bốn chân của con thỏ bị bó vải chặt, cho dù có đạp lợi hại hơn nữa cũng thể đạp thương người.

   Thư Lan nhìn Chu Nguyên Bảo chút, muốn đưa tay ra, đúng lúc chạm phải ánh mắt đỏ của con thỏ, đột nhiên cảm thấy vô cùng đáng sợ, thấy nó đáng như trước nữa, liền trong lòng lão thái thái rụt cái, đầu tựa sát vào lòng lão thái thái, bĩu môi : “Ta sờ, bao giờ thích thỏ nữa.”

   Nhìn ra sợ hãi trong mắt nàng, Chu Nguyên Bảo hung hăng thả con thỏ xuống, “Cũng tốt, vật này có gì hay để chơi, ngươi chờ, ta quay lại lấy cho ngươi con chim mỏ hồng, còn có thể cùng ngươi chuyện!”

   Thư Lan mắt sáng lên, ngẩng đầu nhìn về phía lão thái thái, tò mò cùng trông đợi hỏi; “Bà ngoại, Nguyên Bảo ca sao? Chim cũng biết chuyện?”

   Lão thái cưng chiều xoa đầu nàng, cười : “Ừ, sai, đó là con vẹt, chẳng những có thể , còn vô cùng đẹp mắt, chỉ là, cháu cũng thể lại sờ nó, nó mổ cháu!”

   Thư Lan ham ăn ham chơi được bài học kinh nghiệm, tự nhiên ngoan ngoãn gật đầu, nghiêng đầu cười ngọt ngào với Chu Nguyên Bảo: “Vậy Nguyên Bảo ca có giữ lời!”

   Vốn là ánh mắt sáng ngời, lúc này cong thành hai vành trăng, nước mắt trực trào, thanh thanh sáng lên, khiến cho người ta đau lòng.

   Chu Nguyên Bảo bị Thư Lan nhìn như vậy, chỉ cảm thấy tim đập dữ dội, vô luận cố gắng thế nào cũng thể bình tĩnh lại, biết như thế nào cấp bách, gương mặt trắng noãn bỗng chốc đỏ lên, lung tung gật đầu cái, “Vậy ngươi chờ nhé, ta lấy cho ngươi!” Xách theo con thỏ, chạy như trốn ra ngoài.

   Lão thái thái hài lòng gật đầu cái, cười nhìn chạy , nhìn thấy Thư Uyển, vui vẻ : “A Uyển tới rồi, mau lại đây ngồi!” Đem Tiêu Lang trở thành gã sai vặt hoặc học trò của lão lang trung.

   Thư Uyển lo lắng thương thế muội muội, nhất thời quên giới thiệu Tiêu Lang, bước nhanh tới, đau lòng xem xét vết thương của Thư Lan, “Bà ngoại, xảy ra chuyện gì vậy ạ?”

   Lão thái thái đem Thư Lan để ở bên, ý bảo lang trung tới trợ giúp kiểm tra bôi thuốc, giọng giải thích cho Thư Uyển, trong lòng cũng lo lắng lắm, đứa bé còn , vết thương lại nông, bôi chút thuốc trừ sẹo là được, đảm bảo lưu lại vết sẹo, huống chi tiểu ngoại tôn nữ chơi cùng Chu Nguyên Bảo, trong lòng nàng vui lắm, mơ hồ có ý niệm.

   Hai bà cháu họ chuyện, Tiêu Lang theo lang trung tới bên cạnh Thư Lan, cố tình đứng ở sau lưng lang trung, như vậy có thể nhìn thấy Thư Lan, nhưng Thư Lan lại nhìn thấy . Thanh Thủy sớm chuẩn bị xong, lang trung lần nữa rửa sạch vết thương cho Thư Lan, thoa lên thuốc trị thương màu trắng ngà, băng lại ý bảo có gì đáng ngại.

   Lão thái thái liền phân phó nha hoàn dẫn lang trung tới chỗ quản gia tính tiền.

   Lang trung rồi, lúc này Thư Lan mới nhìn thấy Tiêu Lang, thấy tròng mắt đen sâu thẳm của , sợ hết hồn, nháy mắt liền trốn bên cạnh lão thái thái, nũng nịu trách mắng: “Sao ngươi lại tới đây?”

   Giọng cảnh giác phòng bị, cùng với chuyện với Chu Nguyên Bảo mới vừa rồi tưởng như hai người.

   Ngực Tiêu Lang giống như bị cái gì cắt qua, đau đớn khó nhịn, dần dần, cái loại cảm giác thoải mái ấy biến thành tức giận, từng chút từng chút tích lại trong lồng ngực, từ từ dâng lên, lan tràn đến đáy mắt, thẳng tắp, nhìn chằm chằm Thư Lan.

   lúc lý trí sắp biến mất sót tia giọng lão thái thái nghi ngờ truyền tới, “A Uyển, là?”

   Trừ Thư Lan, ai để ý đến ánh mắt khác thường của Tiêu Lang, Thư Uyển cười kéo Tiêu Lang đến trước người lão thái thái, giới thiệu: “Bà ngoại, chính là A Lang, mấy ngày nữa chính là sinh nhật của Tiêu nhị thúc, muốn mua quà tặng, con là cùng tới trấn chọn.”

   Lão thái thái tự nhiên nghe qua Tiêu Lang, Tần thị mỗi lần tới đây, đều thầm mấy lần về , lắng lắng nghe nghe, từ đáy lòng bà cũng thích đứa trẻ đáng thương lại hiểu chuyện này, hôm nay tận mắt thấy, thấy Tiêu Lang mày kiếm mắt sáng, khí phái trầm ổn, khỏi gật đầu cái: “Ừ, là đứa bé ngoan, được rồi, hai đứa ở lại đây ăn cơm, ta tiền viện xem chút, hai ngày nay mợ hai đứa rất bận, mới vừa qua xem A Lan lại bận rồi, ta cũng phải xem chút.”

   Thư Uyển đứng lên, đưa tay dìu nàng: “Bà ngoại, con cùng người .” Quay đầu với Tiêu Lang: “A Lang, ngươi ở đây với A Lan, trông chừng nàng, đừng để cho nàng gây họa nữa!”

   Thư Lan vụt nhảy lên: “Tỷ tỷ, ta cũng. . . . . .” Lại bị Tiêu Lang lắc mình ngăn lại, tay túm lấy đầu nàng, ngắt lời nàng: “Ừ, ta hiểu!”

   Lão thái thái quay đầu liếc mắt nhìn, thấy lưng Tiêu Lang quay hướng mình, tay vuốt tiểu ngoại tôn nữ như dỗ đứa bé, biết hai người từ cùng nhau lớn lên, so với huynh muội ruột còn thân hơn nhiều, liền suy nghĩ nhiều, kêu nha hoàn cùng .

   Nàng vô luận như thế nào cũng đoán được, Tiêu Lang xuống tay mạnh như thế nào, Thư Lan bị ngăn trở, mặt cỡ nào hoảng sợ.

   Tác giả có lời muốn : chương này đủ mập chứ, buồn ngủ chết được. . . . . .

   P/s: bổn văn là vì thoải mái mà viết, thêm vào đó ta đây bút lực kiến thức có hạn, xin mọi người cần cố ý nghiên cứu giá tiền bên trong có phù hợp với vật giá cổ đại hay , ta đây là dựa vào cách tính đồng tiền tương đương với hai văn, lượng bạc tương đương với 500 nguyên, đảng khảo chứng tha mạng a! Về sau viết văn cổ đại đều là tiêu chuẩn này nhé ~ chỉ cần mọi người thích, ta đây đào nhiều nhiều cái hố!

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 24: Tin dữ

   Editor: M.nyoko

   Đỉnh đầu chợt truyền tới đau đớn, khiến Thư Lan ra lời, khó khăn gạt lời trong miệng.

   Đau, như có dao găm sắc bén cắt lên da đầu, Thư Lan biết, đó là móng tay gọn gàng sạch của Tiêu Lang, hề dài, nhưng khi dùng lực có thể làm cho nàng rất đau, tựa như năm sáu tuổi ấy, Tiêu Lang chải đầu cho nàng, nàng muốn, liền bị hung hăng quẹt cho phát ở đầu, cũng chảy ra máu. Nàng khóc về phía mẫu thân tố cáo, nhưng Tiêu Lang chỉ bày ra bộ mặt áy náy câu xin lỗi, mẫu thân liền tin .

   Lần đó chỉ dùng ngón tay, lần này lại dùng năm ngón.

   Thư Lan bị sợ đến mức dám làm cử động nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn mọi người rời , nhìn bóng dáng của các nàng biến mất ở cửa phòng khách, vì vậy, trong phòng to như vậy, cũng chỉ còn lại có nàng và ác lang kia, thậm chí nàng sợ dám ngẩng đầu nhìn, bởi vì nàng là cực sợ đôi con ngươi tàn nhẫn băng lãnh kia.

   Nhìn tiểu nha đầu dưới tay mình co rúm lại run rẩy, nhìn lông mi nàng rũ xuống như cánh bươm buớm mấp máy, tức giận trong lòng Tiêu Lang dần dần tản ra.

   Buông tay ra, khẽ khom lưng, ôm người được đến ghế dài, nhàng để nằng nằm ngang.

   Thư Lan chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, sau khắc liền bị Tiêu Lang đè lại, nằm tấm lụa mềm mại ở ghế, nàng trợn to hai mắt, mờ mịt mà khó hiểu nhìn Tiêu Lang bên cạnh, khiếp vía : "Ngươi muốn làm gì? Bà ngoại ta rất nhanh trở lại!"

   Tiêu Lang gì, chỉ yên lặng nhìn nàng, sau đó, tay phải nâng lên, đặt mặt của nàng, dùng ngón tay nhàng vuốt ve khuôn mặt tinh tế non nớt, sống mũi khéo léo cao thẳng, lông mày lá liễu cong cong, sau đó chuyển qua dọc theo đường cong khóe mắt xinh đẹp kia, chậm chậm trượt, sắp đến chiếc cằm thon này bỗng chốc dời lên , xoa môi đào\ đầy đặn nở nang, nhàng, từng chút từng chút đụng chạm.

   Khi giơ tay lên Thư Lan lại bị hù nhắm hai mắt lại.

   nhìn thấy, chỉ có thể cảm thụ ngón tay ấm áp nhàng di động ở mặt mình, hơi ngứa chút, lại có điểm tê dại.

   Vốn cho là khi dễ mình, thế nhưng lại chậm chạp có động tĩnh, chỉ sờ nàng giải thích được, Thư Lan từ từ tỉnh táo lại, nhưng giống như càng khẩn trương, lông mi mịn nhanh chóng mấp máy, rốt cuộc khi Tiêu Lang sờ lên môi của nàng mở mắt, "Ngươi làm sao. . . . . ." ngờ mới vừa mở miệng, ngón tay Tiêu Lang \ đúng lúc rơi vào trong miệng, vừa lúc bị nàng muốn khép lại hàm răng, đầu lưỡi nộn nộn lướt qua đầu ngón tay , truyền đến loại cảm giác quái dị. Cơ hồ là bản năng, Thư Lan nhanh chóng xoay đầu , tránh ngón tay của .

   Xúc cảm mềm mại kia, cũng trong phút chốc cướp lý trí của Tiêu Lang.

   Chợt kéo thân thể Thư Lan, tay nâng đầu của nàng, tay ở mặt của nàng, hướng về đôi môi hồng nộn, cổ họng Tiêu Lang căng thẳng, cúi đầu đè lên.

   Răng môi đụng nhau, Thư Lan ô ô giãy giụa, Tiêu Lang sợ kéo người khác tới, vội buông nàng ra, thanh khàn khàn : "Đừng động, ta chỉ là nếm thử chút, nếm thử chút là tốt rồi, ăn ngươi, ngoan. . . . . ."

   Trong mắt Thư Lan mảnh mờ mịt, mặt hồng như mây, khuỷu tay phải nửa chống người, tay trái suy yếu đẩy lồng ngực của , lã chã chực khóc xác nhận : " chỉ là nếm thử chút ?"

   "Ừ, " ánh mắt Tiêu Lang chưa bao giờ có dịu dàng, thấy Thư Lan cắn cắn môi, mặc dù tin tưởng nhưng vẫn nhắm hai mắt lại, bộ dáng chuẩn bị liều chết mảnh mai đáng thương, hận được nhào nặn người ở trong lồng ngực, bao giờ để cho nàng chạy nữa. Lẳng lặng thưởng thức bộ dáng nàng thông minh đáng , Tiêu Lang vừa lưu ý động tĩnh ngoài phòng, liền từ từ lại gần khuôn mặt phấn trước mắt, mặc sức nhâm nhi thưởng thức.

   Cánh môi lười nha đầu hơi dày, nộn nộn, ưa thích nhất. Nhắm mắt lại, dọc theo cánh môi trằn trọc qua lại, khẽ chậm mút, thương liếm liếm, khẽ cắn , cho đến khi nàng cách nào khống chế há mồm hô hấp mới thừa lúc mà vào, vội vàng hưởng thụ ngọt ngào bên trong, cuốn lấy cái lưỡi thơm tho mềm ướt, tùy tiện đoạt lấy.

   Chỉ cần chốc lát, hô hấp của hai người đều nặng lên.

   Thư Lan vô lực ngã trong khuỷu tay Tiêu Lang, nếu phải là chống đỡ, nàng sớm rơi mặt đất rồi. Đây phải là lần đầu tiên bị Tiêu Lang hôn, cũng là lần đầu tiên nàng thanh tỉnh bị hôn, đột nhiên bị cắn cái liền khẩn trương, cánh môi đầu lưỡi truyền tới sảng khoái xa lạ, cũng làm cho tâm nàng loạn như ma, ngay cả khi hô hấp khó khăn, cũng làm cho da thịt nàng nhạy cảm sợ nhột run rẩy.

   được, được, nếu tiếp tục như vậy, nàng có cách nào hít thở. . . . . .

   "Ô ô, Lang ca. . . . . . Ca, đừng hôn. . . . . . Rồi. . . . . ." Thư Lan vô lực đẩy Tiêu Lang, mềm giọng xin tha.

   tiếng "Lang ca ca" kia run rẩy vỡ tan, tựa như trong mộng, ba hồi chín chuyển, ràng truyền vào trong tai.

   Toàn thân Tiêu Lang chấn động, chợt ý thức được là Tần Phủ, sợ tiếp tục hôn mình khống chế được, lúc này mới lưu luyến dây dưa môi Thư Lan, đôi môi buông lỏng, kéo khoảng cách của hai người ra, cúi đầu nhìn bộ mặt nàng hồng hồng nằm trong khuỷu tay, miệng mở ra hô hấp bộ dáng mê người.

   biết trải qua bao lâu, rốt cuộc Thư Lan bình tĩnh chút, chợt phát giác Tiêu Lang ôm mình, vội giãy giụa muốn ngồi dậy. Tiêu Lang mới vừa nếm được ngon ngọt, nhìn nàng cũng cókhông vừa mắt, cũng ngăn trở, lại lo lắng nàng động tay đông chân đụng tới vết thương, còn hảo tâm nâng đỡ.

   Thư Lan chút lưu tình, trừng mắt liếc người đứng ở trước mặt mình, tức giận nghiêng đầu sang chỗ khác. Nàng là đánh lại mới ngoan ngoan mặc khi dễ, cũng bày tỏ tha thứ .

   Thấy nàng thở phì phò, ngược lại Tiêu Lang cười cười, đứng dậy ngồi ở bên cạnh nàng, nắm cái tay nàng lên nhìn thương thế, thờ ơ : "A Lan, sau này chớ cùng chơi Nguyên Bảo, ngươi xem, hại ngươi bị thương, còn đau ?" Nếu như phải là vết thương được bôi dược cao, thiếu chút nữa Tiêu Lang nhịn được liếm liếm thay nàng.

   Thư Lan bĩu môi, xoay đầu sang bên kia: "Ta thích cùng chơi Nguyên Bảo ca, cần ngươi lo!" Thương thế của nàng là mình nghe lời mới bị thỏ cào, cùng Nguyên Bảo ca có quan hệ gì, huống chi, Nguyên Bảo ca còn đáp ứng lấy cho nàng con vẹt biết chuyện đấy.

   Tiêu Lang cố nén mới có bóp đau Thư Lan, cắn răng hỏi "Cái mập kia sao, có cái gì chơi tốt?"

   Thư Lan hướng liếc mắt, chơi có vui hay cùng mập gầy có quan hệ gì, muốn trả lời, liếc thấy Tiêu Lang mím chặt môi, sợ chọc giận lại thua thiệt, liền hừ : "Nguyên bảo ca rất tốt với ta, mang theo ta ăn ngon, mua đồ cho ta, còn thỉnh thoảng liền khi dễ ta, thỏ cào ta, còn có thể thay ta dạy dỗ thỏ. đối với ta tốt như vậy, ta chơi cùng chơi với ai!" Thời khắc mấu chốt, nàng cũng ngốc, kể chuyện Chu Nguyên Bảo hung dữ với nàng.

   Đột nhiên Tiêu Lang nhớ lại lời của Tiêu Thủ Vọng, thích người, phải đối tốt với nàng.

   Mặc dù thích lười nha đầu, nhưng trước mắt, hình như chỉ có đối tốt nàng, nàng mới có thể cam tâm tình nguyện về nhà .

   Hơi mím môi, Tiêu Lang mất tự nhiên nhìn Thư Lan cái, rủ lông mi : "Chỉ cần ngươi theo ta trở về, về sau ta cũng khi dễ ngươi." làm đau nàng nữa, bởi vì tìm được biện pháp làm mình hài lòng.

   Lời Tiêu Lang, mặc kệ nghiêm trang như thế nào, Thư Lan cũng tin nữa.

   " cần ngươi dối, ta nhớ lời ngươi rồi, gì muốn nuôi ta cho mập, chờ thịt ta khỏe mạng ăn nữa! Hừ, mới vừa rồi ngươi còn cắn đầu lưỡi ta, quỷ mới tin lời ngươi !" Nhất định là cảm thấy thịt mình còn ăn chưa đủ ngon, mới dùng lực cắn được, Thư Lan sợ nghĩ, nếu là về nhà, Tiêu Lang có thể dễ dàng bắt nàng đến trong núi, len lén ăn, cho dù ai cũng biết.

   Tiêu Lang giận đến hung hăng nắm Thư Lan cái, lời khó được lời dịu dàng, thế nhưng nàng tin!

   Cánh tay vô cùng đau đớn, Thư Lan ngước đầu trở về trừng Tiêu Lang: xem chút, còn khi dễ ta, tại liền nhịn được !

   Nếu như phải là ở Tần gia, chỉ bằng vào tại thái độ Thư Lan khiêu khích, Tiêu Lang có thể bất chấp tất cả mà ăn nàng sạch sành sanh!

   Vừa định tái giáo huấn nàng lần, trong sân chợt truyền đến thanh lại, ánh mắt Tiêu Lang lóe lên cái, nhanh chóng kéo ra khoảng cách của hai người, giọng đe dọa: " nếu ngươi chuyện mới vừa rồi ra, dù là ngươi phải về nhà, ta cũng nửa đêm tới đây ăn ngươi, tin ngươi liền thử chút!"

   Thư Lan hả hê hướng giả làm mặt quỷ, chạy ra ngoài đón.

   Tiêu Lang nhìn bóng lưng của nàng cười lạnh, để cho nàng phải ý hồi, chờ sau bữa cơm trưa Thư Uyển mang nàng , nhìn nàng làm thế nào!

   Đáng tiếc, hình như Chu Nguyên Bảo chính là muốn đối nghịch cùng .

   Sau khi ăn xong, đợi Thư Uyển muốn dẫn Thư Lan về nhà, Chu Nguyên Bảo hưng phấn chạy vào, trong tay xách theo con chim màu xanh, trực tiếp giơ lên trước mặt Thư Lan, lớn tiếng : "A Lan, ngươi xem, đây là Trương lão đầu mới đưa tới, rất nhiều người muốn cướp mua, lại bị ta cướp được, như thế nào, đẹp mắt chứ?" Đích xác rất nhiều người giành, cuối cùng nhờ có Tần gia phái gã sai vặt theo , nếu chỉ bằng năm lượng bạc người , chỉ có thể mua con vẹt bình thường rồi.

   Thư Lan liền đứng lên lúc Chu Nguyên Bảo chạy vào, đôi mắt to thẳng tắp nhìn chằm chằm trong lồng tre.

   Đó là con vẹt toàn thân trắng muốt, chỉ có cổ mặt dưới cùng đỉnh đầu đám lông vũ là sắc vàng nhạt, khả ái hơn chính là, hai mắt vẹt nghiêng xuống có riêng vòng lông vũ màu đỏ, cũng biết vốn chính là màu sắc này, hay là bị người vẽ lên.

   Chỉ liếc mắt cái, Thư Lan thích con vẹt xinh đẹp này.

   "A Lan đáng ! A Lan đáng !"

   Nàng nghĩ hỏi Chu Nguyên Bảo chút làm thế nào khiến vẹt chuyện, đầu vẹt quay vòng, đôi cánh vỗ vỗ, đột nhiên gào lên, thanh có chút khàn khàn, chữ lại ràng, làm cho người ta nghe được ràng.

   Thư Lan sửng sốt, ngay sau đó mừng đến biết nên làm sao, lát xem chút Chu Nguyên Bảo, lát xem chút lão thái thái cùng Thư Uyển, cuối cùng nhìn vẹt ha ha ha mà cười lên, tiếng cười thanh thúy ngây thơ kia, so với thanh vẹt biết dễ nghe hơn gấp bao nhiêu lần.

   Chu Nguyên Bảo bỗng cảm thấy có uổng phí chạy đến, ngây ngốc nhìn cười mặt mày Thư Lan cong cong phát , thời gian chung đụng cùng nha đầu này càng dài, cảm thấy nàng nhìn càng tốt.

   Tiêu Lang ngồi ở bên cạnh Thư Uyển, lạnh lùng nhìn hai người đứng cùng nhau, trong mắt lạnh lẽo muốn ngưng tụ thành lưỡi đao, tùy thời cũng có thể bay ra ngoài đâm ở người Chu Nguyên Bảo.

   Đột nhiên, nha hoàn áo lam vội vã chạy vào, vào cửa liền hô: "Lão thái thái, xong, gia mới vừa phái người tới truyền lời, có người ở trong núi phát bầy sói, trốn ra được có nhặt được cây cung, phía có khắc tên tuổi Tiêu nhị gia, gia lo lắng Tiêu nhị gia xảy ra chuyện, gọi tiểu thư Thư Uyển cùng thiếu gia Tiêu Lang nhanh về !"

   Tác giả có lời muốn : ai. . . . . . Gõ đoạn cuối cùng trong lòng khó chịu

   Đau lòng quá

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :