Thông Báo Về Thay Đổi Quy Cách Like Có Điểm

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,219
   Do mở rộng sân chơi hơn và tiện cho member kiếm điểm hơn chúng mình cũng tạo điều kiện cho các member tham gia 1 số hoạt động forum như đăng bài, comt để có điểm. Nhưng do phát có khá nhiều thành viên lạm dụng chức năng này để kiếm điểm vô tội vạ nên tạm thời admin khóa like có điểm của member thường, thay vì gộp comt để trừ điểm các bạn.
   Các bạn từ editor trở lên (mod, Tmod) được có điểm khi nhận like. Các bạn thử nghĩ 1 chương truyện editior chỉ được 10 ruby trong khi các bạn tám nhảm với nhau mỗi comt 1 like (chưa kể 1 số bạn lập nick giả để tự like) vậy có công bằng cho editor
   Nên các member nay chỉ có thể kiếm điểm bằng cách tham gia đăng bài, edit hay beta, hoặc tham gia game, quote làm cover….
   Riêng các bạn nào edit tại diễn đàn muốn lên chức editor để được hưởng đãi ngộ đặc biệt mà chỉ editor của cungquanghang mới có vào đây
   http://cungquanghang.com.vn/threads/quyen-loi-va-set-danh-hieu-cac-cap-editor.19854/
   xem điều kiện mình phù hợp chưa và thông báo với @eloite, hoặc @Ishtar để được xét duyệt nâng cấp

   P/s: Do forum mới mở nên có 1 số bất cập và được thay đổi trong thời gian tới nên mình rất hy vọng khi các bạn thực quyền và nhận lợi cũng nên kiềm chế đừng lạm dụng quá
   Bởi thời gian tới đây, chúng mình ấp ủ 1 số dự định mới hơn là dùng ruby vào việc gì đó. Thí dụ, dùng ruby ảo đổi sách chẳng hạn (Tất nhiên đây chỉ là dự định chưa được xác nhận và thông qua)
   Last edited: 1/11/14
   lạc hy, yui_9x, tieunhu18 others thích bài này.

  2. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Nếu za tụi e trò chuyện bên box linh tinh kun ko dc công ah:yoyo49::yoyo49: bên đó là dành để 88 và like cho nhau mà:015::015:

  3. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,219
   Vậy editor sao em? Họ edit cả ngày chỉ được 10 ruby, các em tám và like cho nhau 1 ngày có thể có cả trăm ruby vậy liệu có công bằng với các bạn ấy?

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   KHOA like co diem la sao chi........nếu tui e cmt cho truyen ủng ho cho edit..............nếu được like tụi em vẫn ko được nhận ruby a
   Last edited: 1/11/14

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Tán gẫu để vui vẻ, chứ phải để like kiếm điểm cho nhau các bạn ạ, nếu muốn có ruby các bạn có thể đóng góp cho diễn đàn bằng những việc đăng bài sưu tầm, edit, tham gia làm bìa truyện, cover , quote, game, .... chứ còn bình thường các bạn comt ủng hộ truyện để khích lệ tinh thần editor, rồi các bạn lại like cho nhau chục like, vậy editor mất hàng tiếng đồng hồ mới cho ra chương truyện chất lượng chẳng phải hkông công bằng sao? Mong các bạn thông cảm về việc khóa like cho mem thường này và tiếp tục ủng hộ Cung quảng hằng nhé :)
   Thampham, silvereyes, tieunhu10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :