1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Nhìn Mộ Ly như vậy, trong lòng Quý Linh Linh vừa hận vừa bực: "Nhìn , còn lời nào để ? Vậy, xin mời , đem mấy lời nhảm lúc nãy với tôi, cũng lấy lại! Tiếp tục giữ lại, giữ lại để giải quyết mấy ả phụ nữ khó giải quyết ấy!" Quý Linh Linh gần như trong cuồng loạn, sau đó, ngồi xổm người xuống, ôm chặt lấy cơ thể mình rồi khóc lớn.

   Người này, tại sao thể chỉ tôi, cùng nhau dắt tay nhau đến già? Tại sao thế gian này có nhiều hấp dẫn làm chi, khiến cho người ta yên ổn.

   Tình , khó khăn như vậy sao? Tìm được người đau lòng vì mình, mình mình, đây chẳng qua chỉ mà giấc mơ sao?

   Tình của , rất đơn giản, người đàn ông bình thường, đoạn tình bình thường, từ từ sống đến già, như vậy là đủ rồi.

   "Quý Linh Linh, xem ra bình thường em rất thông minh, nhưng mà bây giờ muốn xem thử bên trong sọ em chứa thứ gì ở đó, bên trong phải là bột nhão chứ?" Mộ Ly tới bên cạnh , ngồi chồm hổm mặt đất nhìn .

   Mình có nhiều quá đáng , khiến vừa vừa hận vừa đau lòng , như vậy sao?

   Mộ Ly cùng với ngồi xổm mặt đất, dùng tay nâng cằm của lên, khiến nhìn thẳng vào mình , nhưng giọi vào tầm mắt chỉ là khuôn mặt đầy nước mắt. Mộ Ly khẽ nhếch môi: "Quý Linh Linh, họ thích , đó là chuyện của mấy ả. , chỉ có mình em. Kể từ bây giờ, đến về sau, chỉ cần còn còn sống, chỉ cần còn ở đây, người , vĩnh viễn chỉ có mình em." Nước mắt của trong nháy mắt rơit xuống, lần đầu tiên khóc, là bởi vì đau lòng vì người con này. khống chế được nước mắt của mình, tuyến lệ cũng cảm nhận được nỗi đau thương của .

   " cần . . . . . cần gạt tôi nữa, cầu xin ." Cơ thể Quý Linh Linh run rẩy, nếu như còn cứ như vậy nữa, đảm bảo được mình có ngây ngốc với , chỉ cần trong tình của có em, là đủ rồi.

   thể hèn mọn như vậy, tình là thuộc về hai người, ba người phiền phức.

   "Quý Linh Linh, cầu xin em, bây giờ có thể thôm minh chút hay ? Nếu như mà thương mấy kia, tại sao cưng chiều họ, chỉ cưng chiều mình em? Em đối với làm ra chuyện gì , đều trách em, tùy tiện theo em. Nhưng sao em chỉ biết vây hãm ? Nếu như em thương ho, vậy lấy chứng cứ ra ."

   " còn gạt tôi đến khi nào? Mộ Ly, biết tôi rồi, còn muốn như thế nào? nhất định phải khiến tôi bị thương khắp người hay sao, tài cao lắm phải ? nhất định bắt tôi toàn tâm toàn ý sao, rồi lại với tôi, xin lỗi, cũng những người khác như vậy. Tôi tiếp nhận nổi, tiếp nhận nổi!" bắt lấy tay , cố gắng gỡ ra.

   "Đưa ra cho chứng cớ, chứng minh những người khác! Nếu như em đưa chứng cớ ra cho , bây giờ dẫn em , nhốt em lại, làm đồ cá nhân !" Mộ Ly nóng nảy rồi, Quý Linh Linh còn khóc như vậy,

   thể đảm bảo mình có thể làm ra chuyện gì hay .

   " rống gì với tôi hả? Tại sao lại rống với tôi? Hôm ở cùng với Tần Mộc Vũ trong phòng kia thích Tư Kỳ Nại Mỹ, chính tôi bên ngoài nghe được, tại tôi cũng thấy mồn rồi, và côt a rất thân thiết! Chẳng lẽ còn đúng sao? còn giải thích cái gì đây?" Quý Linh Linh lập tức nóng nảy, thích nhất chính là Mộ Ly lớn tiếng chuyện như vậy, thường ngày đều giọng chuyện, chịu nổi khi la lớn như vậy.

   "Ngừng! Em lúc nào, với Tần Mộc Vũ Tư Kỳ Nại Mỹ?"

   " liên tục lời mình nhớ nổi là sao? Được, giả bộ ngu tôi nhắc giùm cho . nếu như Tư Kỳ Nại Mỹ coi trọng ... cũng cam nguyện hiến thân!"

   A, khó có được nhớ như vậy. Đại khái, cũng hiểu, “ Chứng Bệnh” ở nơi nào.

   " Nếu như em đứng ngoài cửa nghe lén, tại sao nghe cho xong cuộc đối thoại của bọn ? Vậy em, chỉ nghe hết câu này, trong lòng cũng thể nghe thêm câu gì sao?" Sắc mặt Mộ Ly cũng trở nên hòa hoãn hơn chút. Tìm được chứng bệnh mọi chuyện đều tốt.

   "Tôi hứng thú!"

   "Nhưng cái nên nghe em cũng đều nghe rồi, tại sao nghe xong ? Có muốn biết đoạn sau bọn ?"

   "Tôi là cái gì mà phải nghe? Còn phải nghe lời dối?" Quý Linh Linh cong mày nhìm chằm chằm , nhìn bộ dáng như muốn ăn của .

   "Quý Linh Linh, em biết khuyết điểm lớn nhất của em là thế nào ? Em quá nhạy cảm.Đó là câu đùa của với Tần Mộc Vũ, câu sau, bất luận kẻ nào cũng thể quyết định làm cái gì. Biết vì dao hôm nay đến đây dự dạ vũ ? Tại Tân Sinh bắt em để uy hiếp , nếu như tới, bọn họ xuống tay với em, còn đem điện thoại của đưa cho . Em cho rằng, tối hôm qua em đối với như vậy, bây giờ còn có thể hành động cách tự nhiên sao?" Mộ Ly giận đến mức muốn đâm ót . . . . . . Nhưng xuống tay.

   ". . . . . ." Quý Linh Linh nhất thời cứng họng, mở đôi mắt trong trẻo mở to, biết làm sao.

   Mộ Ly nhìn dáng vẻ điểm đạm đáng của , muốn ôm vào trong lòng, nhưng lại sợ cự tuyệt.

   "Quý Linh Linh, cầu xin , có thể cần tổn thương có được hay ?" Mộ Ly hỏi nghiêm túc.

   Hai người hai cặp mắt ướt sũng nước mắt, lòng dạ nhìn thấu, nhưng con mắt gạt được lòng người.

   "Em. . . . ."

   Ai, Quý Linh Linh đúng là người con khó khăn, có lẽ nếu đổi lại là người khác, có thể sớm bị cảm động rồi, nhưng sao, lại còn dùng đôi mắt quan sát mình.

   “bây giờ em tin cũng được, cũng nên ngồi vậy, đứng lên ." Mộ Ly xong kéo lên.

   "A, được, chân em tế rồi, đau" Quý Linh Linh còn chưa đứng thẳng người, rồi lại cong người lại, cuộn cân, "Rất tê. . . . . ."

   "Sao rồi? Sau này phát tiết nhớ lấy, được ngồi đất, được nằm!" Mộ Ly vừa xong, bị Quý Linh Linh hung hăng liếc cái.

   "A . . . . . được được, tê đến đau đây này!" Quý Linh Linh nếu như được Mộ Ly đỡ dậy, tại chắc nằm đất.

   Mộ Ly thấy vẻ mặt này của , tê chân đúng là phải chuyện , cảm giác kia giống như bị rút gân chân vậy.

   ", giúp em xoa chút, ngồi lên đùi ." Mộ Ly nửa ngồi, đỡ ngồi lên đùi phải của , cái tay ôm hông của , cái tay khác nhàng xoa xoa chân .

   "A. . . . . . Đừng, ha. . . . . .Đừng, chút, là khó chịu!" Quý Linh Linh vì để cho ạm giữ vững thăng bằng, vươn tay ôm lấy cổ của , đầu dựa sát vào đầu , " là đau. . . . . . làm chút ." Quý Linh Linh hơi vội.

   "Được, xoa , đừng nên cử động, sau khi xoa kiểu này ổn rồi, ngoan, đừng khóc." Mộ Ly vừa dỗ dàng , vừa tăng nhanh tốc độ tay, lặp lại động tác xoa nắn chân .

   Quý Linh Linh rơi vào bối rối, vừa muốn khóc nhưng lại thôi, lần sau có chuyện gì cũng dám ngồi kiểu này nữa, hơn nữa còn ngồi phát giận.

   "Thế nào rồi?" Mộ Ly vì vừa xoa nắn lòng bàn chân , vừa quan sát nét mặt , "Như vậy được chứ? Có phải còn chưa thoải mái hay ?"

   " nhiều lời làm chi, xoa được à? Hỏi cái gì mà hỏi, tôi thoải mái hay , dĩ nhiên là cho rồi!" Quý Linh Linh phát bạo.

   "Tuân lệnh, tuân lệnh!" Mộ Ly luôn miệng đáp lời, lòng của phụ nữ lúc tốt, luôn như vậy , hiểu.
   Last edited by a moderator: 3/10/14

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 80- Hết

   Editor: Bỉ Ngạn Hoa   Mộ Ly sợ chọc lần nữa, liền gì nữa, nghiêm túc xoa chân cho .

   Ở phía xa nhìn động tác giữa hai người họ, có thể dùng từ “Ấm áp” để hình dung.

   bóng lưng người đàn ông to lớn, ngồi lên chân sau, chân khác làm ghế ngồi cho ấy. Dĩ nhiên người con ấy cũng rất phối hợp, đôi tay ôm chặt lấy cổ của người đàn ông, khiến tiết kiệm được hơi sức.

   "Bây giờ thoải mái được chút nào chưa? Hai bàn chân cũng bị chà đến đỏ rồi, cần thương tổn da mình mới phải đâu." Lúc Mộ Ly hỏi cũng ngẩng đầu lên, vẫn nghiêm túc xoa nắn như cũ.

   Qua 5 phút, cảm giác như mỏi chân Quý Linh Linh dưới bàn tay xoa nắn của cũng hết rồi. Khi Mộ Ly lên tiếng hỏi, lúc này Quý Linh Linh mới tỉnh táo lại , bản thân cứ như vậy để cho ôm.

   " ôm tôi như vậy mệt sao?" Quý Linh Linh bỗng dưng hỏi câu như vậy.

   Lúc này, Mộ Ly ngẩng đầu lên, nụ cười mặt rất ôn hòa: "Nếu như em mập thêm tí nữa, thể bảo đảm, tại ôm em cũng sao cả."

   "Ai cho ngươi ôm?" Quý Linh Linh muốn cho thấy khuôn mặt đỏ bừng của mình, cuống quít nghiêng đầu, nhưng khi nghiêng đầu đồng bộ ngực mềm mại của , dính sát vào mặt .

   "Này, làm cái gì vậy hả?" Quý Linh Linh chợt ngả người ra, "Cái tên lưu manh này, tự nhiên cắn. . . . . .. . . . . ."

   "A!" Mộ Ly chợt lập tức bế lên, Quý Li Linh sợ hãi hét ầm lên, ôm chặt cổ .

   "Xem ra, em có việc gì rồi, cưng à." Gương mặt Mộ LY cười đến gian trá.

   "Đúng. . . . . . Đúng vậy, tôi có chuyện gì nữa, thả tôi xuống ."

   " được. Tại sao có thể bỏ mặc em chứ, chân của em bây giờ mà đường có thể thoải mái, để ôm ." Mộ Ly xong, đôi tay ôm chặt hơn mấy phần, giống như sợ Quý Linh Linh biến mất vậy.

   " còn chơi xấu." Bây giờ giọng Quý Linh Linh cũng mềm mại hơn ban nãy, Mộ LY này đúng là quái vật, biết cơ thể ta khỏe bao nhiêu, mới vừa rồi ôm mình lâu như vậy, bây giờ lại còn có thể ôm mình như thế này.

   "Quý Linh Linh, nếu như chơi xấu em biết tìm ai?" Mộ Ly dùng đỉnh đầu chạm lên trán của , cười .

   " ai tìm người đó, chuyện đó liên quan gì đến tôi?" Quý Linh Linh mất hứng lầm bầm câu, nhưng trong lúc vô tình, hai tay thắt chặt như muốn độc chiếm lấy .

   Mộ Ly cảm thấy chuyện hơi mờ ám: "Ha ha, đối với phụ nữ khác có hứng thú."

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, nhìn .

   "Tại sao nhìn như vậy?" Vẻ mặt Mộ Ly cũng theo đôi mắt nhất thời nghiêm túc

   " có thể khiến em an tâm ?" Trong mắt Quý Linh Linh dâng lên chút nước mắt.

   Mộ Ly bởi vì câu của , nhất thời ngẩn người, nhưng ngay sau đó phản ứng lại, ý tứ của Quý Linh Linh hiểu. đột nhiên ôm chặt vào lòng, kích động , "Quý Linh Linh, rốt cuộc cũng chờ được em."

   Cảm nhận được kích động của , Quý Linh Linh cắn chặt môi, lần này lớn gan mở rộng tấm lòng, nếu người đàn ông ôm mình vào lòng thể lý nữa rồi.

   Hai người nhắc lại chuyện cũ hồi, Quý Linh Linh đành lòng để ôm như vậy, quá phí sức lực.

   "Mộ Ly, thả em xuống ." cầu.

   "Tại sao phải thả em xuống? Chắc đổi ý chứ?" Giọng Mộ Ly có chút gấp gáp.

   Quý Linh Linh thấy bộ dạng này của , thể nín được cười , giơ tay lên, nhàng sờ sờ gương mặt anhL "Em sợ mệt."

   "Hả? Người này quan tâm à?" Mộ Ly đến gần , dùng chóp mũi cọ lên mặt .

   "Ha ha, đừng mà, nhột quá ." Quý Linh Linh cười hì hì, dùng tay đẩy đầu ra.

   Cứ như vậy, cuộc sống khổ nạn của Mộ Ly cũng chấm dứtt, bây giờ suy nghĩ kỹ về chuyện hiểu lầm kia, đúng là khiến sợ hãi. Hơn nữa mới vừa rồi còn nghe chuyện với Lãnh Dạ hi, may nhờ chạy ra ngoài kịp thôi cái tên kia chen vào rồi.

   "Quý Linh Linh, bọn mình thương lượng chuyện ." Mộ Ly vừa cõng vừa chuyện mới nằm lưng mình.

   "Ừ. . . . . ." Trong miệng Quý Linh Linh phát ra thanh buồn ngủ.

   "Vậy. . . . . . Lãnh Dạ Hi và em. . . . ." muốn hỏi câu, dừng chút, nhuw vậy có giống thằng trẻ trâu giận dỗi hay ?

   "Hả? Thế nào?" Quý Linh Linh đỡ bờ vai rồi bò lên , sau đó lại ôm cổ , có còn xa lắm mới về đến nhà, mà cảm thấy hình như cõng lâu rồi.

   ". . . . . . có gì, bọn mình tâm , em buồn ngủ à?" Mộ Ly đêm đôi tay đỡ mông lên.

   "Bọn mình bao giờ về đến nhà, em hơi mệt." Quý Linh Linh vùi đầu vào , mũi chạm vào gáy .

   " lát bọn mình đến nơi." Bọn chỉ cần ra khỏi nửa dãy núi bao vây này, đại khái rất nhanh về đến nhà.

   "Tại sao bọn mình ngồi xe về? có mệt ?" Quý Linh Linh nồng nặc giọng mũi, sớm ra vẻ mệt mỏi.

   Ha ha, cũng rất muốn mang cùng về nhà bằng xe , nhưng Tỉnh Tân Sinh là người là lòng dạ, phái người đón , vì nên cũng đông ý rồi. Cũng vì thế mà giờ chỉ có thế bước từng bước. Nhưng ngồi xa vẫn thoải mái của việc ngồi xe, bộ cũng có cái hạnh phúc của bộ. Ví dụ như hiên tại, có thể bình yên với Quý Linh Linh vậy, cõng , tựa như cõng toàn bộ thế giới của , đều an tĩnh lạ thường.

   "Em muốn xui xẻo đến khi nào đây?" Mộ Ly hết cảm giác thỏa mãn mặt, chỉ là bởi vì bé bỏng, bé bỏng đồng ý , ưng thuận , giây phút, đều vui mừng .

   "Ừ. . . . . ." Quý Linh Linh lúc này buồn ngủ cực kỳ, liền ôm cổ .

   Cảm thấy tiếng hít thở ấm của , Mộ Ly cười lên, lộ ra mấy chiếc răng trắng tinh. ngủ thiếp như vậy, nếu cứ tiếp tục chẳng may nhiễm gió lạnh tốt.

   Quý Linh Linh, làm sao em cứ chẳng hiểu phong tình là gì hả, hai người cùng nhau cảm nhận cảnh núi non hùng vĩ bai quanh , thỉnh thoảng có vào ánh sao nhấp nháy cao, chuyện này phải thích thú lắm sao. Nhưng này lại chẳng hiểu ý tốt của .

   Cho dù có xe, chỉ cần gọi cú điện thoại, chẳng lẽ có ai đến đón bọn họ?

   "Linh Linh, Linh Linh tỉnh lại ."

   "Ừ. . . . . . Em mệt . . . . ." Quý Linh Linh lầu bầu mấy câu.

   "Trước tiên khoác áo lên cái , buổi tối sương nhiều, cảm rất phiền." Mộ Ly vừa xong, chậm rãi ngồi xuống bên cạnh.

   Mà Quý Linh Linh tựa như tỉnh như , nghiêng người dựa lên ngực , tùy ý làm gì làm."Trước tiên thay , rồi ngủ tiếp, được ?" Mộ Ly cởi áo khoác của mình xuống, rón rén mặc lên người .

   Quý Linh Linh theo , đúng là phụ nữ mà ngủ như núi lỡ, muốn ngủ ngủ, để ý chút nào đến người đàn ông sâu đậm bên cạnh , cũng khổ , người ôm mỹ nhân, mặc dù thể làm ra những chuyện gì, nhưng ít ra cũng có thể tâm với nhau. Nhưng. . . . . . Ai. . . . . . Mộ Ly ngó mỹ nhân trong ngực mình, ép mùi vị khó chịu vào bụng.

   Dùng câu của Tần Mộc vũ, chỉ cần đồng ý, cả đống phụ nữ chạy lên giường , mà có thể xếp thành tiểu đoàn . Nhưng đối với mấy người phụ nữ tự dâng lên miệng ấy lại có chút hứng thú nào cả, còn Quý Linh Linh là ngoại lệ.

   Trời cao đối với mỗi người đều công bằng như nhau, ví dụ như có người bởi vì tướng mạo tuân, thân phận cao quý, mà có thể coi thường tình , thế nhưng lại là loại người, luôn luôn bị tổn thương vì chính tình . Mà Thượng tá như chính là loại người như thế.

   Nhớ đến những người phụ nữ từng hỉ mũi khinh thường họ, nhưng bây giờ sao, bởi vì Quyd Linh Linh, khiến người đàn ông này, mười năm sau lại rơi nước mắt lần nữa. Mỗi người đều tên cướp cuả riêng mình, và tên cướp của cũng bắt đầu rồi.

   "Mộ tiên sinh."

   Bọn họ vẫn chưa xa, cả hàng xe liền dừng ở ven đường.

   Nhìn lão Trung, vẻ mặt Mộ Ly lập tức nghiêm túc.

   "Chỉ cho mình ông đến đón tôi." Ngụ ý, lão Trung có phải hay làm hơi quá.

   "Mộ tiên sinh, toi lo người của tập đoàn Tư Khi mang tới rắc rối cho cậu." Lão Trung cúi thấp đầu, cách khác, ông chính là lo lắng cho an nguy của cậu , mang theo nhiều người như vậy tới đây cũng là vì bảo vệ cậu.

   "Về sau nên tùy tiện mang bọn họ ra, phải che giấu tai mắt người khác." Mộ Ly cau mày.

   "Lần sau sử dụng quân đội." Lão Trung vâng vâng dạ dạ .

   "Lão Trung!" Mộ Ly lạnh giọng vang lên.

   Xem ra lão Trung lớn tuổi rồi, có chút dùng được, lấy việc sáng ngày hôm nay, bất quá chỉ vì Quý Linh Linh . . . . . .Có vậy mà, lão Trung lại dám tự mình điều động đặc cảnh đến đê bảo vệ, tại thế nào, lại mang họ đến đây nữa, ông ấy khiến cho người chủ như phải suy nghĩ lại.

   "Mộ tiên sinh." Lão Trung rủ đầu xuống thấp hơn.

   Mộ Ly gì, ôm Quý Linh Linh đến trước xe.

   Người đứng bên cạnh xe lo lắng mở cửa ra, cúi người.

   Đặt Quý Linh Linh vào ghế sau, đối với lão Trung đứng vị trí cũ: " ."

   "Vâng!" Lão Trung lúc này mới vội vã tới, ngồi lên chỗ ghế phụ tài xế.

   "Lái xe." Mộ Ly ôm lấy Linh Linh, xe liền vững vàng .

   Xa dẫn đầu vừa khởi động, hai mươi mấy chiếc xe phía sau cũng cùng nhau khởi động, chậm rãi theo sau xe.

   "Tỉnh Tân Sinh. . . . . ."

   Tỉnh Tân Sinh giơ tay lên ngăn lại lời của thuộc hạ, "Tăng thêm người, tôi muốn biết từng cử động của Mộ Ly."

   "Vâng" đợi thuộc hạ rồi, dùng sức, ném mạnh ly rượu vang tay xuống đất.

   ra trước kia Mộ Ly đối xử khách sáo với , đều là làm bộ . được đấy Mộ Ly, đại tiểu thư tập đoàn của Tư Kỳ, chủ động theo đuổi ... mà còn dám cảm kích? Như vậy, cũng đừng trách tôi đây khách khí.

   "Đại tiểu thư, người tham gia dạ vũ nữa sao?"

   Tư Kỳ Nại Mỹ quay người lại, cái tát mạnh mẽ rơi lên mặt người mới hỏi.

   "Đại tiểu thư, tha mạng." Người đàn ông bị đánh vội vã quỳ xuống đất, cơ thể chịu được run rẩy.

   "Ánh mắt mày mù sao? nhìn thấy Mộ Ly rồi sao? ta rồi tôi xuống làm cái gì hả?" Tư Kỳ Nại Mỹ mắng to.

   "Đại tiểu thư, bớt giận."

   "Tôi bớt giận? lấy cái gì để khiến tôi bớt giận đây? ta là ai, chỉ là cái nhân viên quèn, ngay cả góc áo của tôi cũng sánh bằng. ta có cái gì? Dạ Hi lại thích ta, bây giờ ngay cả Mộ Ly cũng thích ta hả?" Tư Kỳ Nại Mỹ vừa nhắc đến Quý Linh Linh, trong lòng nhịn được cơn giận.

   "Đại tiểu thư, Quý Linh Linh thân phận thấp kém, thể so sánh với đại tiểu thư cao qúy. Cho nên hi vọng đại tiểu thư, đừng vì loại người thấp kém ấy mà tức giận. Mộ Ly cũng là đàn ông, đối với người bình thường như Quý Linh Linh kia, chắc chắn ngày ta cũng ngán . . . . . ."

   Tư Kỳ Nại Mỹ trợn mắt, nên người đàn ông kia dám tiếp tục .

   " tiếp!"

   À. . . . . .

   "Với thân phận như Mộ Ly, phụ nữ bên cạnh đổi như thay quần áo vậy. Có lẽ bên cạnh ta có quá nhiều phụ nữu giàu sang, mà bây giờ ta ở chung với Quý Linh Linh, chắc chỉ do mới mẻ mà thôi. Cuối cùng ta và tiểu thư mới là người cùng chung cấp bậc, chỉ cần đại tiểu thư cứ chủ động theo đuổi Mộ LY, bằng vẻ thùy mị nết na của tiểu thư, lo mình sánh bằng người phụ nữ kia đâu ạ.”

   Người đàn ông kia run rẩy xong.

   Tư Kỳ Nại Mỹ nhìn người đàn ông quỳ gối bên chân mình, nghĩ đến lời của ta cũng rất có đạo lý.

   "Đứng lên ."

   Tư Kỳ Nại Mỹ xoay người lần nữa, tới bên cửa sổ. Đúng, bây giờ chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi, Quý Linh Linh kia cũng chỉ là người bình thường, ta có thể lấy cái gì để so sánh với ?


   Chương 81.1: Chúng ta kết hôn

   "Ừm. . . . . . Ừm. . . . . ."

   Sáng sớm, Mộ Ly thức dậy từ rất sớm, chỉ là bởi vì muốn nhìn thêm người con nằm trong ngực nhiều thêm chút.

   Lông mi cong dài tự nhiên, cái mũi xinh xắn, còn có cái miệng nhắn mềm mại này nữa. Mộ Ly lấy tay chạm vào mặt , miêu tả khuôn mặt của cách nhàng, nhưng khi nhìn , cổ của kết nhịn được mà giật giật.

   Có lẽ là lấy tay đụng phải , chọc cho đôi mắt như trăng của khẽ nhíu lại . Mộ Ly thấy bộ dáng này của , khỏi nhếch môi nở nụ cười, Quý Linh Linh, làm sao em có thể hành hạ người đàn ông như vậy, từ hôm qua tới bây giờ, cuối cùng là em mệt mỏi đến như thế nào vậy.

   Nhìn môi mềm mại, đột nhiên làm cho khỏi nuốt nước miếng.

   Chỉ là hôn chút? Chỉ là hôn chút thôi để xem thử có cảm giác tuyệt vời như thế nào. Môi của rất đầy đặn, tựa như là miếng thạch hoa quả vậy, chưa từng được hôn tỉ mỉ, vậy bây giờ liền thử xem sao?

   Hai bàn tay của Mộ Ly ôm chặt lấy eo của , nhịn được mà nắm chặt thêm mấy phần, cúi đầu, chậm rãi tới gần đôi môi mềm mại xinh xắn mà hôn lấy.

   "Ừm. . . . . . Ừm. . . . . . Nhột. . . . . ." Đột nhiên trong miệng tràn ngập mùi vị của đàn ông, khiến Quý Linh Linh nhịn được mở mắt.

   Nhưng vừa mở mắt, "A!" Lập tức thấy được khuôn mặt phóng đại ngay trước mắt, Quý Linh Linh hét to tiếng, giơ tay lên,

   "Bốp!"

   Tay giơ lên, tiếng thanh thúy vang lên.

   "Tại sao lại là ?" Quý Linh Linh đánh người xong, mới phát là. . . . . . Đánh lầm người rồi.

   " phải là , còn là ai vào đây?" Mộ Ly lại thất bại lần nữa, lấy tay ôm lấy mặt, là, còn chưa “ăn” được bao nhiêu, lại bị ăn cái tát mạnh như vậy.

   Quý Linh Linh suy tư lát, trong đầu liền hỗn loạn, cảm thấy có chút phản ứng kịp.

   "Em. . . . . . Em sao lại ở nhà của ? Em có về nhà sao?" Quý Linh Linh nằm ngang, trợn to mắt nhìn trần nhà. Thầm nghĩ là xong rồi, lại thêm đêm về nhà ngủ, có cách nào giải thích với mẹ rồi.

   Mộ Ly ngồi thẳng người dậy, cánh tay ôm cổ của , để cho nhích lại gần mình.

   "Làm cái gì?". Mặc dù là quan hệ của hai người bây giờ, căn bản đều hiểu rồi, nhưng mà cứ thân mật như vậy, làm Quý Linh Linh có chút kịp thích ứng.

   Nhìn di chuyển ánh mắt, lòng Mộ Ly giống như là bị đánh cái mạnh vậy. Quý Linh Linh, tại sao em thể nhiệt tình với thêm chút nhỉ? Tỷ như là nụ hôn buổi sáng ....

   "Em xem muốn làm cái gì?". Mộ Ly trả lời mà hỏi lại.

   Quý Linh Linh giơ tay lên, để ở trước ngực của , “. . . . . . phải chú ý. . . . . . Sáng sớm nha." Ngụ ý này rất ràng.

   "Nhưng mà, nghĩ muốn làm thế nào?" Mộ Ly xong, liền ôm vào chặt.

   " có bị bệnh , vừa mới sáng sớm , được!". Cái cầu như vậy, lập tức bị Quý Linh Linh cự tuyệt. chịu nổi , người lớn như vậy, như vậy mà thể khống chế, nhưng là. . . . . . Tối hôm qua. . . . . .

   "Này, Mộ Ly, tối hôm qua có làm gì với em vậy?". vừa cúi đầu, liền nhìn thấy người mặc lại chính là áo sơ mi trắng của .

   "Ngủ nha."

   ". . . . . . Làm sao có thể đồng ý của em liền. . . . . . . . . . . ." Giọng của Quý Linh Linh run rẩy.

   "Quý Linh Linh, em nghĩ quá nhiều rồi. Tối hôm lúc cõng em về em vẫn ngủ say, thấy em mặc đồ như vậy sợ em ngủ thoải mái nên lại tắm rửa giúp em, rồi lại thay đồ cho em. . . . . ."

   "Cái gì? Lại tắm?" Quý Linh Linh lớn tiếng hỏi. Ô ô. . . . . . Xong rồi, đời trong sạch, lại bị xem sạch bách rồi.

   “Trước khi ngủ em tắm sao?". Mộ Ly có chút ghét bỏ nhìn .

   "Câm miệng, cơ bản là cùng chuyện! Mộ Ly, cái người này đúng là tiểu nhân, lại thừa dịp em gặp khó khăn, bắt nạt em !". Quý Linh Linh xong, trong lòng nổi đóa, nắm bờ vai của , nâng người lên, phát liền cắn vào vai của .

   “A. . . . . ." Mộ Ly cắn răng, ngờ mình mới vài câu như vậy, lại bị "Tai bay vạ gió", "Quý Linh Linh, em phải cho cơ hội để giải thích chứ!"
   [*Tai bay vạ gió*: có nghĩa là Tai họa bất ngờ từ đâu tới]
   "Cho cái gì mà cho? Thừa dịp em được tỉnh táo, mà dám động tay động chân với em, còn muốn em như thế nào nữa?"

   "Nhưng mà, em là người phụ nữ của , tắm rửa có gì sai nào?"

   "Ai là đúng!". cắn thêm cái rồi hỏi ngược lại.

   Mộ Ly nghe xong lời này, nhìn chằm chằm hồi lâu, đột nhiên trả lời , làm cho Quý Linh Linh cũng cảm thấy là lạ.

   Đột nhiên, thân thể của Mộ Ly bất ngờ đè lên người của .

   "Ô. . . . . . Khụ. . . . . . quá nặng. . . . . ."

   "Quý Linh Linh, cho em biết, nếu như bây giờ em dám hối hận, ngay bây giờ khắc lên người em con dấu của riêng !". Giọng rất bá đạo, vẻ mặt nghiêm túc, giống như là rất quyết tâm vậy.

   "Khụ. . . . . . Khụ. . . . . . Mộ Ly ép em thở nổi rồi. . . . . ." Đáng chết, con hồ ly này, sao lúc nào cũng khỏe như vậy.

   " cho biết, có phải hay là em hối hận….". Mộ Ly ánh mắt lấp lánh nhìn chằm chằm , đợi trả lời liền :
   "Hối hận cũng vô ích. nghĩ xong rồi, nếu như em dám đổi ý, liền nhốt em ở chỗ này, cả đời để cho em rời ."

   Ax, nhốt? **? phải chứ.

   Quý Linh Linh bị đè là có chút chịu nổi, giơ tay lên, véo vào eo của cái, " xuống!"

   "A. . . . . ." Mộ Ly đau đến nhe răng nhếch miệng, này có tật xấu là hay đánh , nên thay đổi chút, nhưng là, bây giờ nên ngoan ngoãn nghe lời mà nằm xuống xuống.

   "Tại sao chở em về nhà?"

   "Em tối hôm qua ngủ rất ngon, nếu như đưa em về nhà, chẳng lẽ tự nhận mình chính là con rể. . . . . ."

   "Câm miệng! nghĩ thế nào mà lại tốt như vậy?" Quý Linh Linh mặt bộ dạng thẹn thùng, muốn nghe chút nào nữa. Bản lĩnh của Mộ Ly, bây giờ biết rất , hơn nữa chỉ bằng giống như bây giờ, đối với Thượng tá Mộ đầy gian xảo mà , là quá đơn thuần rồi. Có thể ít chọc đến liền chọc, thích khiêu chiến đối thủ mạnh hơn .

   " cần lo lắng mẹ của em, dùng điện thoại di động của em gửi tin nhắn cho mẹ em rồi, em ở lại nhà của đồng nghiệp nữ, chắc có vấn đề gì."

   "?". Ha ha, người này tệ lắm, đầu óc còn rất linh hoạt.

   "Nhưng ra muốn gọi điện thoại thẳng , nhưng sợ sau khi em biết vui, cho nên. . . . . ." chỉ có là lo lắng mất hứng, chủ yếu nhất là sợ nổi giận, dù sao cho tới bây giờ, vẫn có tìm được biện pháp nào tốt hơn có thể áp chế .

   Nếu như mà đối với còn khóc hai nháo nữa….., so với chết còn thê thảm hơn nữa.

   " dám gọi!". Quý Linh Linh nghe vậy quả nhiên trở nên hung hãn, trừng mắt, liền “ nhàng” nhìn , "Tối hôm qua có làm chuyện thất đức nào với em hay ?"

   "Aizz da cái gì cũng có, chỉ . . . . . Vuốt vuốt, đụng, sờ sờ. . . . . ."

   "Bốp!". cái tát vỗ vào người của , " làm gì em?"

   Mộ Ly nuốt ngụm nước bọt, nhìn bộ dạng chuẩn bị phát hỏa của , " ra , toàn thân của em đều nhìn thấy rồi, tối hôm qua ngủ được, liền….”

   " ngủ được, liền “sờ” em !". Giọng của Quý Linh Linh nhất thời lớn thêm chút, bộ dáng kia giống như là ngậm ngụm máu lớn ở trong miệng vậy.

   "Vậy phải làm như thế nào? Chẳng lẽ để phải “tự làm” sao? Loại chuyện như vậy làm được." Mộ Ly xong, còn liếc cái, làm sao lại thể hiểu cho , ôm mỹ nhân trong ngực, nhưng cái gì cũng thể làm, nửa đêm liền còn phải tắm nước lạnh đến ba lần!

   ". . . . . . quá vô sỉ nha." Quý Linh Linh cười nhạt, ". . . . . . thường . . . . . Cái gì?"

   "Đàn ông cũng có dục vọng , bên cạnh lại có phụ nữ, tự nhiên chỉ có thể tự mình giải quyết, lại gây hại gì xã hội." Mộ Ly ho tiếng, giả bộ giống như để ý lắm chuyện đó.

   " có phụ nữ? mấy tuổi rồi? có chạm qua phụ nữ?". tin, đánh chết cũng tin.

   Mộ Ly nghe thấy lời này, mặt lộ ra chút lúng túng.

   "Em biết ngay, gạt em! Ở trước mặt em, cần như là rất trong sáng như vậy, có phụ nữ đúng hơn á..., làm gì có ai mà lúc còn trẻ có chứ?" Quý Linh Linh véo cái vào cánh tay của , bên ngoài cười nhưng trong lòng cười nổi.

   "Quý Linh Linh!"

   "Làm gì!"

   ". . . . . . , cho phép em cười."

   "Cười? Ha ha, bây giờ em cười rồi ! Ngu ngốc, vô sỉ, nhàm chán!" Quý Linh Linh cười khan hai tiếng.

   "Em là người đầu tiên của , là người đầu tiên hôn, cũng là người đầu tiên nhìn thấy toàn bộ." Mộ Ly đột nhiên cảm thấy, kinh nghiệm của mình là ít đến đáng thương, sắp ba mươi tuổi rồi, nếu để cho mọi người biết còn là xử nam, vậy. . . . . . Khẳng định bị mọi người cười.

   Hai người trầm mặt trong chốc lát, cuối cùng Mộ Ly chịu được .

   "Quý Linh Linh, làm sao em lại có phản ứng gì vậy?"

   "Ách. . . . . . là. . . . . ." Quý Linh Linh cảm thấy lời muốn bị kẹt ở trong cổ họng, phải chứ, đến bây giờ vẫn còn người cực phẩm như vậy sao?

   "Uhm!" Mộ Ly có chút xấu hổ quay mặt .

   "Em muốn kiểm tra xem thử!" Đột nhiên Quý Linh Linh tinh thần trở nên tỉnh táo, lập tức thoát khỏi ngực của , tay đè ở trước ngực của , vẻ mặt hưng phấn .

   "Cái gì?"

   " phải mình là xử nam sao? Vậy em muốn kiểm tra xem có đúng là xử nam !" Chẳng biết tại sao, Quý Linh Linh vừa nghe mình vẫn còn “trong trắng”, còn thấy được vẻ mặt bối rối của , lại làm cho khỏi bắt đầu kích động. Hơn nữa. . . . . . Cũng rất muốn chọc .

   Suy nghĩ chút, trêu đùa , bị chính trêu chọc như vậy, khẳng định. . . . . . Hắc hắc.

   Quý Linh Linh khẽ cắn môi dưới, nửa thân dễ dàng thấy bộ ngực sữa xinh đẹp, cúi thấp đầu, vài sợi tóc rơi loạn xuống, ở trước ngực thỉnh thoảng quét . Mắt to ngập nước, thanh êm ái, khiến Mộ Ly khỏi ngẩn cả người. muốn làm cái gì?

   " , chuyện nha, phải chứng minh như thế nào đây?" Quý Linh Linh dùng tay bé nhè vỗ về qua lại ở phía dưới của , lát đụng trúng, lát lại đụng tới, hấp dẫn như vậy, khiến Mộ Ly khỏi đổ chút mồ hôi lạnh.

   Xong rồi, lại bị Quý Linh Linh trêu chọc, chỉ cần cứ nhiệt tình như vậy, nhất định là có chuyện.

   Quý Linh Linh nhìn chằm chằm động tác nuốt nước miếng của Mộ Ly, nhịn cười được, cũng chỉ là tùy tiện học được mấy chiêu ở internet, cư nhiên lại chịu nổi? Nhìn bộ dáng kia của , đúng là có chút đáng .

   Lúc này, những khúc mắc của Quý Linh Linh về Mộ Ly cũng từ từ mất . người phụ, nhất là người giống như là Quý Linh Linh, trong thời gian dài qua tinh thần bị đè nén quá lâu, trong lúc này bất chợt có người đàn ông cho cơ hội, để cho càn rỡ, vậy sao còn nắm chặt thời gian này để cùng đùa giỡn chứ?

   "Mộ Ly, chuyện với nha, phải là vì em mặc quá nhiều chứ?" xong, Quý Linh Linh lại cố ý kéo chiếc áo sơ mi xuống thêm chút nữa, ba nút áo ở phía sớm bị bung ra, hơn nữa chính cũng cố ý để lộ, chỗ đó rất tròn, có cảm giác rất sinh động.

   Thấy như cũ lời nào, nhìn lại đến vẻ mặt đè nén của , Quý Linh Linh trong lòng len lén cười cười, lần này liền chọc vào.

   "Mộ Ly…. ". Quý Linh Linh vươn tay nhàng cầm lấy “bảo bối” của .

   "Quý Linh Linh!" Mộ Ly run người cái, bị động tác của làm cho sợ hết hồn.

   Ai , có phản ứng rồi!

   "Quý Linh Linh, cần đùa với lửa!"

   Trời mới biết, nếu như cứ tiếp tục như vậy nữa, có thể biến thành con dã thú muốn động dục.

   "Mộ Ly, rất nóng sao? Sao trán toàn là mồ hôi vậy?" Quý Linh Linh đột nhiên lấn người qua, nơi mềm mại của đè ở bên người , hai người mặt đối mặt, cự ly trong nháy mắt lại gần hơn.

   Tay bé của , chợt lên, đặt ở mặt bên, "Mộ Ly, chảy rất nhiều mồ hôi, sao thế?"

   Quý Linh Linh đúng là tiểu tinh, là thua ở trong tay của rồi.

   "Quý Linh Linh. . . . . ." thanh của khàn khàn, còn kiên định như trước nữa.

   "Hả?" Quý Linh Linh trả lời câu, cái miệng nhắn liền tới gần, nhàng liếm lên trán chảy mồ hôi của , từng lần từng lần, giống như là muốn giúp liếm sạch mồ hôi vậy, nhưng động tác của như vậy, quá đáng giận, thân thể của Mộ Ly càng ngày càng trở nên nóng như lửa.

   Tiếp tục vuốt mặt Mộ Ly, tay bé của khắc cũng được rãnh rỗi, kéo bàn tay to của qua, khẽ vuốt ve lòng bàn tay thô ráp của , ma sát lát, liền kéo tay , tới trước ngực của mình.

   Mộ Ly đột nhiên trợn to hai mắt, cư nhiên. . . . . .

   "Em còn tiếp tục làm như vậy, . . . . . ."

   "Hả? được cái gì?" Quý Linh Linh cười hì hì hỏi ngược lại , " nha, như thế nào?"

   ấn bàn tay to của , chậm rãi dùng sức, loại cảm giác này, đột nhiên cũng làm cho thân thể run rẩy hồi, chơi đùa đến tự mình phát hỏa!

   "Mộ Ly, nhắm mắt lại, em muốn toilet trước." Cái miệng nhắn của Quý Linh Linh ghé vào bên tai của , "Ngoan ngoãn, chờ em trở lại."

   Dứt lời, tay của liền che hai mắt của , ý bảo nhắm mắt lại.

   Tay chậm rãi nâng lên, Mộ Ly cũng thuận theo nhắm hai mắt lại.

   Quý Linh Linh khẽ nhếch môi hồng, cặp mắt nhíu lại, tràn đầy vẻ khôn khéo.

   “Ngoan ngoãn chờ em." Dứt lời, môi cắn cái, liền lướt qua người nhảy xuống giường.

   Cứ chờ xem.

   Mười phút, 20 phút, cho đến giờ, Mộ Ly mới phát giác có cái gì đó đúng. chợt vén chăn mỏng người lên, chân nhảy xuống giường.

   "Quý Linh Linh!" vừa muốn mở cửa, liền thấy được tờ giấy dán cửa.

   Mộ Ly kéo xuống cái.

   :

   Thân thể của , bản đại gia xem qua, quá trình mặc dù nhấp nhô, nhưng kết quả lại làm người khác vui mừng . Xét thấy trung thành với bản đại gia cách tuyệt đối, cố tình có quyết định, tùy ý thương . Ngoan ngoãn, mỗi đêm an thuận nằm ở giường, chờ bản đại gia lâm hạnh. Ha ha. . . . . .

   Quý đại gia nhắn lại.

   Mộ Ly cắn răng, vừa định xé toang tờ giấy trong tay, nhưng lại dừng động tác lại.

   Quý Linh Linh nha Quý Linh Linh, lần này để cho em phản công. Nhưng thủ đoạn nảy của em, cũng rất thích. Nào là lâm hạnh, còn có thương ..., có phải là đại biểu cho thấy nghĩ thông suốt rồi hay ?

   "Bảo bối quý của , tâm ý của em biết." Mộ Ly tự mình hết câu này, mặt xẹt qua vẻ vui mừng nhàn nhạt.

   "Mộ tiên sinh." Lão Trung đôi tay rủ ở bên người, khẽ cúi người, ở bên cạnh Mộ Ly kêu tiếng.

   Mộ Ly buông ly cà phê trong tay xuống, "Làm sao?"

   "Ngài có điện thoại."

   "Ai gọi tới?"

   "Là cảnh sát Vu."

   " ta. . . . . ." Mộ Ly trầm ngâm tiếng, sau đó , "Đưa điện thoại di động cho tôi."

   "Vâng". Lão Trung cung kính đưa di động qua.

   "Này?"

   "Mộ Ly, ta là Uyển Tinh."

   "Ừ, có chuyện gì ? Uyển Tinh." Mộ Ly cố giữ vững nhã nhặn, nhưng trong lời lại lạnh nhạt thêm chút.

   “Sở cảnh sát an bài công việc mới cho em, mấy ngày nữa em phải rời T thị rồi, muốn qua nhà , cùng uống chút rượu." Lời Vu Uyển Tinh tựa như cũng có chút khó chịu.

   Lông mày Mộ Ly khẽ nhíu lên , tâm ý của Vu Uyển Tinh đối với , hiểu. Nhưng mà, đối với có ý gì khác, hơn nữa tại cùng Quý Linh Linh cũng xác định quan hệ, phải cần thiết tìm thêm phiền toái cho mình. Nhưng mà, năm đó quan hệ của Vu Uyển Tinh với cũng tệ lắm, cầu của , coi như là giữa bạn bè gặp nhau .

   "Chúng ta gặp nhau ở quán rượu , để tôi tiễn ." Mộ Ly chậm rãi ra.

   "Tốt. . . . . . Được rồi, vậy tối nay chúng ta gặp nhau ở quán rượu, chín giờ tối, đừng quên."

   "Ừ."

   Sau đó hai người cúp điện thoại.

   "Lão Trung, đem chuyện tối này dời sang ngày khác ."

   "Mộ tiên sinh, tối nay ngài cũng có chuyện gì, ngài định tối nay gọi điện cho Quý tiểu thư ." Lão Trung trả lời.

   "À." Mộ Ly đáp tiếng, cũng gì thêm.
   ***************************************************

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 81.1: Chúng ta kết hôn

   "Ừm. . . . . . Ừm. . . . . ."

   Sáng sớm, Mộ Ly thức dậy từ rất sớm, chỉ là bởi vì muốn nhìn thêm người con nằm trong ngực nhiều thêm chút.

   Lông mi cong dài tự nhiên, cái mũi xinh xắn, còn có cái miệng nhắn mềm mại này nữa. Mộ Ly lấy tay chạm vào mặt , miêu tả khuôn mặt của cách nhàng, nhưng khi nhìn , cổ của kết nhịn được mà giật giật.

   Có lẽ là lấy tay đụng phải , chọc cho đôi mắt như trăng của khẽ nhíu lại . Mộ Ly thấy bộ dáng này của , khỏi nhếch môi nở nụ cười, Quý Linh Linh, làm sao em có thể hành hạ người đàn ông như vậy, từ hôm qua tới bây giờ, cuối cùng là em mệt mỏi đến như thế nào vậy.

   Nhìn môi mềm mại, đột nhiên làm cho khỏi nuốt nước miếng.

   Chỉ là hôn chút? Chỉ là hôn chút thôi để xem thử có cảm giác tuyệt vời như thế nào. Môi của rất đầy đặn, tựa như là miếng thạch hoa quả vậy, chưa từng được hôn tỉ mỉ, vậy bây giờ liền thử xem sao?

   Hai bàn tay của Mộ Ly ôm chặt lấy eo của , nhịn được mà nắm chặt thêm mấy phần, cúi đầu, chậm rãi tới gần đôi môi mềm mại xinh xắn mà hôn lấy.

   "Ừm. . . . . . Ừm. . . . . . Nhột. . . . . ." Đột nhiên trong miệng tràn ngập mùi vị của đàn ông, khiến Quý Linh Linh nhịn được mở mắt.

   Nhưng vừa mở mắt, "A!" Lập tức thấy được khuôn mặt phóng đại ngay trước mắt, Quý Linh Linh hét to tiếng, giơ tay lên,

   "Bốp!"

   Tay giơ lên, tiếng thanh thúy vang lên.

   "Tại sao lại là ?" Quý Linh Linh đánh người xong, mới phát là. . . . . . Đánh lầm người rồi.

   " phải là , còn là ai vào đây?" Mộ Ly lại thất bại lần nữa, lấy tay ôm lấy mặt, là, còn chưa “ăn” được bao nhiêu, lại bị ăn cái tát mạnh như vậy.

   Quý Linh Linh suy tư lát, trong đầu liền hỗn loạn, cảm thấy có chút phản ứng kịp.

   "Em. . . . . . Em sao lại ở nhà của ? Em có về nhà sao?" Quý Linh Linh nằm ngang, trợn to mắt nhìn trần nhà. Thầm nghĩ là xong rồi, lại thêm đêm về nhà ngủ, có cách nào giải thích với mẹ rồi.

   Mộ Ly ngồi thẳng người dậy, cánh tay ôm cổ của , để cho nhích lại gần mình.

   "Làm cái gì?". Mặc dù là quan hệ của hai người bây giờ, căn bản đều hiểu rồi, nhưng mà cứ thân mật như vậy, làm Quý Linh Linh có chút kịp thích ứng.

   Nhìn di chuyển ánh mắt, lòng Mộ Ly giống như là bị đánh cái mạnh vậy. Quý Linh Linh, tại sao em thể nhiệt tình với thêm chút nhỉ? Tỷ như là nụ hôn buổi sáng ....

   "Em xem muốn làm cái gì?". Mộ Ly trả lời mà hỏi lại.

   Quý Linh Linh giơ tay lên, để ở trước ngực của , “. . . . . . phải chú ý. . . . . . Sáng sớm nha." Ngụ ý này rất ràng.

   "Nhưng mà, nghĩ muốn làm thế nào?" Mộ Ly xong, liền ôm vào chặt.

   " có bị bệnh , vừa mới sáng sớm , được!". Cái cầu như vậy, lập tức bị Quý Linh Linh cự tuyệt. chịu nổi , người lớn như vậy, như vậy mà thể khống chế, nhưng là. . . . . . Tối hôm qua. . . . . .

   "Này, Mộ Ly, tối hôm qua có làm gì với em vậy?". vừa cúi đầu, liền nhìn thấy người mặc lại chính là áo sơ mi trắng của .

   "Ngủ nha."

   ". . . . . . Làm sao có thể đồng ý của em liền. . . . . . . . . . . ." Giọng của Quý Linh Linh run rẩy.

   "Quý Linh Linh, em nghĩ quá nhiều rồi. Tối hôm lúc cõng em về em vẫn ngủ say, thấy em mặc đồ như vậy sợ em ngủ thoải mái nên lại tắm rửa giúp em, rồi lại thay đồ cho em. . . . . ."

   "Cái gì? Lại tắm?" Quý Linh Linh lớn tiếng hỏi. Ô ô. . . . . . Xong rồi, đời trong sạch, lại bị xem sạch bách rồi.

   “Trước khi ngủ em tắm sao?". Mộ Ly có chút ghét bỏ nhìn .

   "Câm miệng, cơ bản là cùng chuyện! Mộ Ly, cái người này đúng là tiểu nhân, lại thừa dịp em gặp khó khăn, bắt nạt em !". Quý Linh Linh xong, trong lòng nổi đóa, nắm bờ vai của , nâng người lên, phát liền cắn vào vai của .

   “A. . . . . ." Mộ Ly cắn răng, ngờ mình mới vài câu như vậy, lại bị "Tai bay vạ gió", "Quý Linh Linh, em phải cho cơ hội để giải thích chứ!"
   [*Tai bay vạ gió*: có nghĩa là Tai họa bất ngờ từ đâu tới]
   "Cho cái gì mà cho? Thừa dịp em được tỉnh táo, mà dám động tay động chân với em, còn muốn em như thế nào nữa?"

   "Nhưng mà, em là người phụ nữ của , tắm rửa có gì sai nào?"

   "Ai là đúng!". cắn thêm cái rồi hỏi ngược lại.

   Mộ Ly nghe xong lời này, nhìn chằm chằm hồi lâu, đột nhiên trả lời , làm cho Quý Linh Linh cũng cảm thấy là lạ.

   Đột nhiên, thân thể của Mộ Ly bất ngờ đè lên người của .

   "Ô. . . . . . Khụ. . . . . . quá nặng. . . . . ."

   "Quý Linh Linh, cho em biết, nếu như bây giờ em dám hối hận, ngay bây giờ khắc lên người em con dấu của riêng !". Giọng rất bá đạo, vẻ mặt nghiêm túc, giống như là rất quyết tâm vậy.

   "Khụ. . . . . . Khụ. . . . . . Mộ Ly ép em thở nổi rồi. . . . . ." Đáng chết, con hồ ly này, sao lúc nào cũng khỏe như vậy.

   " cho biết, có phải hay là em hối hận….". Mộ Ly ánh mắt lấp lánh nhìn chằm chằm , đợi trả lời liền :
   "Hối hận cũng vô ích. nghĩ xong rồi, nếu như em dám đổi ý, liền nhốt em ở chỗ này, cả đời để cho em rời ."

   Ax, nhốt? **? phải chứ.

   Quý Linh Linh bị đè là có chút chịu nổi, giơ tay lên, véo vào eo của cái, " xuống!"

   "A. . . . . ." Mộ Ly đau đến nhe răng nhếch miệng, này có tật xấu là hay đánh , nên thay đổi chút, nhưng là, bây giờ nên ngoan ngoãn nghe lời mà nằm xuống xuống.

   "Tại sao chở em về nhà?"

   "Em tối hôm qua ngủ rất ngon, nếu như đưa em về nhà, chẳng lẽ tự nhận mình chính là con rể. . . . . ."

   "Câm miệng! nghĩ thế nào mà lại tốt như vậy?" Quý Linh Linh mặt bộ dạng thẹn thùng, muốn nghe chút nào nữa. Bản lĩnh của Mộ Ly, bây giờ biết rất , hơn nữa chỉ bằng giống như bây giờ, đối với Thượng tá Mộ đầy gian xảo mà , là quá đơn thuần rồi. Có thể ít chọc đến liền chọc, thích khiêu chiến đối thủ mạnh hơn .

   " cần lo lắng mẹ của em, dùng điện thoại di động của em gửi tin nhắn cho mẹ em rồi, em ở lại nhà của đồng nghiệp nữ, chắc có vấn đề gì."

   "?". Ha ha, người này tệ lắm, đầu óc còn rất linh hoạt.

   "Nhưng ra muốn gọi điện thoại thẳng , nhưng sợ sau khi em biết vui, cho nên. . . . . ." chỉ có là lo lắng mất hứng, chủ yếu nhất là sợ nổi giận, dù sao cho tới bây giờ, vẫn có tìm được biện pháp nào tốt hơn có thể áp chế .

   Nếu như mà đối với còn khóc hai nháo nữa….., so với chết còn thê thảm hơn nữa.

   " dám gọi!". Quý Linh Linh nghe vậy quả nhiên trở nên hung hãn, trừng mắt, liền “ nhàng” nhìn , "Tối hôm qua có làm chuyện thất đức nào với em hay ?"

   "Aizz da cái gì cũng có, chỉ . . . . . Vuốt vuốt, đụng, sờ sờ. . . . . ."

   "Bốp!". cái tát vỗ vào người của , " làm gì em?"

   Mộ Ly nuốt ngụm nước bọt, nhìn bộ dạng chuẩn bị phát hỏa của , " ra , toàn thân của em đều nhìn thấy rồi, tối hôm qua ngủ được, liền….”

   " ngủ được, liền “sờ” em !". Giọng của Quý Linh Linh nhất thời lớn thêm chút, bộ dáng kia giống như là ngậm ngụm máu lớn ở trong miệng vậy.

   "Vậy phải làm như thế nào? Chẳng lẽ để phải “tự làm” sao? Loại chuyện như vậy làm được." Mộ Ly xong, còn liếc cái, làm sao lại thể hiểu cho , ôm mỹ nhân trong ngực, nhưng cái gì cũng thể làm, nửa đêm liền còn phải tắm nước lạnh đến ba lần!

   ". . . . . . quá vô sỉ nha." Quý Linh Linh cười nhạt, ". . . . . . thường . . . . . Cái gì?"

   "Đàn ông cũng có dục vọng , bên cạnh lại có phụ nữ, tự nhiên chỉ có thể tự mình giải quyết, lại gây hại gì xã hội." Mộ Ly ho tiếng, giả bộ giống như để ý lắm chuyện đó.

   " có phụ nữ? mấy tuổi rồi? có chạm qua phụ nữ?". tin, đánh chết cũng tin.

   Mộ Ly nghe thấy lời này, mặt lộ ra chút lúng túng.

   "Em biết ngay, gạt em! Ở trước mặt em, cần như là rất trong sáng như vậy, có phụ nữ đúng hơn á..., làm gì có ai mà lúc còn trẻ có chứ?" Quý Linh Linh véo cái vào cánh tay của , bên ngoài cười nhưng trong lòng cười nổi.

   "Quý Linh Linh!"

   "Làm gì!"

   ". . . . . . , cho phép em cười."

   "Cười? Ha ha, bây giờ em cười rồi ! Ngu ngốc, vô sỉ, nhàm chán!" Quý Linh Linh cười khan hai tiếng.

   "Em là người đầu tiên của , là người đầu tiên hôn, cũng là người đầu tiên nhìn thấy toàn bộ." Mộ Ly đột nhiên cảm thấy, kinh nghiệm của mình là ít đến đáng thương, sắp ba mươi tuổi rồi, nếu để cho mọi người biết còn là xử nam, vậy. . . . . . Khẳng định bị mọi người cười.

   Hai người trầm mặt trong chốc lát, cuối cùng Mộ Ly chịu được .

   "Quý Linh Linh, làm sao em lại có phản ứng gì vậy?"

   "Ách. . . . . . là. . . . . ." Quý Linh Linh cảm thấy lời muốn bị kẹt ở trong cổ họng, phải chứ, đến bây giờ vẫn còn người cực phẩm như vậy sao?

   "Uhm!" Mộ Ly có chút xấu hổ quay mặt .

   "Em muốn kiểm tra xem thử!" Đột nhiên Quý Linh Linh tinh thần trở nên tỉnh táo, lập tức thoát khỏi ngực của , tay đè ở trước ngực của , vẻ mặt hưng phấn .

   "Cái gì?"

   " phải mình là xử nam sao? Vậy em muốn kiểm tra xem có đúng là xử nam !" Chẳng biết tại sao, Quý Linh Linh vừa nghe mình vẫn còn “trong trắng”, còn thấy được vẻ mặt bối rối của , lại làm cho khỏi bắt đầu kích động. Hơn nữa. . . . . . Cũng rất muốn chọc .

   Suy nghĩ chút, trêu đùa , bị chính trêu chọc như vậy, khẳng định. . . . . . Hắc hắc.

   Quý Linh Linh khẽ cắn môi dưới, nửa thân dễ dàng thấy bộ ngực sữa xinh đẹp, cúi thấp đầu, vài sợi tóc rơi loạn xuống, ở trước ngực thỉnh thoảng quét . Mắt to ngập nước, thanh êm ái, khiến Mộ Ly khỏi ngẩn cả người. muốn làm cái gì?

   " , chuyện nha, phải chứng minh như thế nào đây?" Quý Linh Linh dùng tay bé nhè vỗ về qua lại ở phía dưới của , lát đụng trúng, lát lại đụng tới, hấp dẫn như vậy, khiến Mộ Ly khỏi đổ chút mồ hôi lạnh.

   Xong rồi, lại bị Quý Linh Linh trêu chọc, chỉ cần cứ nhiệt tình như vậy, nhất định là có chuyện.

   Quý Linh Linh nhìn chằm chằm động tác nuốt nước miếng của Mộ Ly, nhịn cười được, cũng chỉ là tùy tiện học được mấy chiêu ở internet, cư nhiên lại chịu nổi? Nhìn bộ dáng kia của , đúng là có chút đáng .

   Lúc này, những khúc mắc của Quý Linh Linh về Mộ Ly cũng từ từ mất . người phụ, nhất là người giống như là Quý Linh Linh, trong thời gian dài qua tinh thần bị đè nén quá lâu, trong lúc này bất chợt có người đàn ông cho cơ hội, để cho càn rỡ, vậy sao còn nắm chặt thời gian này để cùng đùa giỡn chứ?

   "Mộ Ly, chuyện với nha, phải là vì em mặc quá nhiều chứ?" xong, Quý Linh Linh lại cố ý kéo chiếc áo sơ mi xuống thêm chút nữa, ba nút áo ở phía sớm bị bung ra, hơn nữa chính cũng cố ý để lộ, chỗ đó rất tròn, có cảm giác rất sinh động.

   Thấy như cũ lời nào, nhìn lại đến vẻ mặt đè nén của , Quý Linh Linh trong lòng len lén cười cười, lần này liền chọc vào.

   "Mộ Ly…. ". Quý Linh Linh vươn tay nhàng cầm lấy “bảo bối” của .

   "Quý Linh Linh!" Mộ Ly run người cái, bị động tác của làm cho sợ hết hồn.

   Ai , có phản ứng rồi!

   "Quý Linh Linh, cần đùa với lửa!"

   Trời mới biết, nếu như cứ tiếp tục như vậy nữa, có thể biến thành con dã thú muốn động dục.

   "Mộ Ly, rất nóng sao? Sao trán toàn là mồ hôi vậy?" Quý Linh Linh đột nhiên lấn người qua, nơi mềm mại của đè ở bên người , hai người mặt đối mặt, cự ly trong nháy mắt lại gần hơn.

   Tay bé của , chợt lên, đặt ở mặt bên, "Mộ Ly, chảy rất nhiều mồ hôi, sao thế?"

   Quý Linh Linh đúng là tiểu tinh, là thua ở trong tay của rồi.

   "Quý Linh Linh. . . . . ." thanh của khàn khàn, còn kiên định như trước nữa.

   "Hả?" Quý Linh Linh trả lời câu, cái miệng nhắn liền tới gần, nhàng liếm lên trán chảy mồ hôi của , từng lần từng lần, giống như là muốn giúp liếm sạch mồ hôi vậy, nhưng động tác của như vậy, quá đáng giận, thân thể của Mộ Ly càng ngày càng trở nên nóng như lửa.

   Tiếp tục vuốt mặt Mộ Ly, tay bé của khắc cũng được rãnh rỗi, kéo bàn tay to của qua, khẽ vuốt ve lòng bàn tay thô ráp của , ma sát lát, liền kéo tay , tới trước ngực của mình.

   Mộ Ly đột nhiên trợn to hai mắt, cư nhiên. . . . . .

   "Em còn tiếp tục làm như vậy, . . . . . ."

   "Hả? được cái gì?" Quý Linh Linh cười hì hì hỏi ngược lại , " nha, như thế nào?"

   ấn bàn tay to của , chậm rãi dùng sức, loại cảm giác này, đột nhiên cũng làm cho thân thể run rẩy hồi, chơi đùa đến tự mình phát hỏa!

   "Mộ Ly, nhắm mắt lại, em muốn toilet trước." Cái miệng nhắn của Quý Linh Linh ghé vào bên tai của , "Ngoan ngoãn, chờ em trở lại."

   Dứt lời, tay của liền che hai mắt của , ý bảo nhắm mắt lại.

   Tay chậm rãi nâng lên, Mộ Ly cũng thuận theo nhắm hai mắt lại.

   Quý Linh Linh khẽ nhếch môi hồng, cặp mắt nhíu lại, tràn đầy vẻ khôn khéo.

   “Ngoan ngoãn chờ em." Dứt lời, môi cắn cái, liền lướt qua người nhảy xuống giường.

   Cứ chờ xem.

   Mười phút, 20 phút, cho đến giờ, Mộ Ly mới phát giác có cái gì đó đúng. chợt vén chăn mỏng người lên, chân nhảy xuống giường.

   "Quý Linh Linh!" vừa muốn mở cửa, liền thấy được tờ giấy dán cửa.

   Mộ Ly kéo xuống cái.

   :

   Thân thể của , bản đại gia xem qua, quá trình mặc dù nhấp nhô, nhưng kết quả lại làm người khác vui mừng . Xét thấy trung thành với bản đại gia cách tuyệt đối, cố tình có quyết định, tùy ý thương . Ngoan ngoãn, mỗi đêm an thuận nằm ở giường, chờ bản đại gia lâm hạnh. Ha ha. . . . . .

   Quý đại gia nhắn lại.

   Mộ Ly cắn răng, vừa định xé toang tờ giấy trong tay, nhưng lại dừng động tác lại.

   Quý Linh Linh nha Quý Linh Linh, lần này để cho em phản công. Nhưng thủ đoạn nảy của em, cũng rất thích. Nào là lâm hạnh, còn có thương ..., có phải là đại biểu cho thấy nghĩ thông suốt rồi hay ?

   "Bảo bối quý của , tâm ý của em biết." Mộ Ly tự mình hết câu này, mặt xẹt qua vẻ vui mừng nhàn nhạt.

   "Mộ tiên sinh." Lão Trung đôi tay rủ ở bên người, khẽ cúi người, ở bên cạnh Mộ Ly kêu tiếng.

   Mộ Ly buông ly cà phê trong tay xuống, "Làm sao?"

   "Ngài có điện thoại."

   "Ai gọi tới?"

   "Là cảnh sát Vu."

   " ta. . . . . ." Mộ Ly trầm ngâm tiếng, sau đó , "Đưa điện thoại di động cho tôi."

   "Vâng". Lão Trung cung kính đưa di động qua.

   "Này?"

   "Mộ Ly, ta là Uyển Tinh."

   "Ừ, có chuyện gì ? Uyển Tinh." Mộ Ly cố giữ vững nhã nhặn, nhưng trong lời lại lạnh nhạt thêm chút.

   “Sở cảnh sát an bài công việc mới cho em, mấy ngày nữa em phải rời T thị rồi, muốn qua nhà , cùng uống chút rượu." Lời Vu Uyển Tinh tựa như cũng có chút khó chịu.

   Lông mày Mộ Ly khẽ nhíu lên , tâm ý của Vu Uyển Tinh đối với , hiểu. Nhưng mà, đối với có ý gì khác, hơn nữa tại cùng Quý Linh Linh cũng xác định quan hệ, phải cần thiết tìm thêm phiền toái cho mình. Nhưng mà, năm đó quan hệ của Vu Uyển Tinh với cũng tệ lắm, cầu của , coi như là giữa bạn bè gặp nhau .

   "Chúng ta gặp nhau ở quán rượu , để tôi tiễn ." Mộ Ly chậm rãi ra.

   "Tốt. . . . . . Được rồi, vậy tối nay chúng ta gặp nhau ở quán rượu, chín giờ tối, đừng quên."

   "Ừ."

   Sau đó hai người cúp điện thoại.

   "Lão Trung, đem chuyện tối này dời sang ngày khác ."

   "Mộ tiên sinh, tối nay ngài cũng có chuyện gì, ngài định tối nay gọi điện cho Quý tiểu thư ." Lão Trung trả lời.

   "À." Mộ Ly đáp tiếng, cũng gì thêm.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 81.2: Chúng ta kết hôn (tt)

   "Như thế nào? Như thế nào? ấy đồng ý sao?" Lục Vân Thiên mang theo vài phần vội vàng hỏi, cầm lấy điện thoại của Vu Uyển Tinh.

   Vu Uyển Tinh nhìn cái, lại thuận tay cầm chai bia quầy rượu lên, " ấy đồng ý."

   " sao, tốt quá!" Lục Vân Thiên nhịn được hưng phấn hét to tiếng.

   Vu Uyển Tinh có chút vui nhìn , " thôi."

   "Ai nha." Lục Vân Thiên khó nén vẻ hưng phấn vội vàng dùng tay che miệng, nhưng từ trong ánh mắt của ta, có thể nhìn ra lúc này ta là vô cùng cao hứng.

   "Vân Thiên, Ly đồng ý cuộc hẹn của tôi, làm sao lại vui mừng như vậy?" Vu Uyển Tinh dừng lại chút, cười hỏi.

   "Éc. . . . . . Tôi đương nhiên là vì . Uyển Tinh, là người ưu tú như vậy, Mộ Ly và ở cùng nhau, đương nhiên là xứng đôi nhất rồi. Quý Linh Linh loại người nào, ta có tư cách gì trở thành người phụ nữ giường của Mộ Ly chứ?". Lục Vân Thiên nhanh chóng đem vẻ mặt lúng túng giấu , chê cười .

   Vu Uyển Tinh cười khẽ tiếng, thấy Lục Vân Thiên là tâm vì mình, cũng có để ý lắm.

   "Uyển Tinh, xem." Trong lòng bàn tay của Lục Vân Thiên có viên thuốc màu hồng.

   "Đây là. . . . . ."

   "Chính là thứ làm cho người ta muốn ngừng mà ngừng được đó, chỉ cần viên như vậy, có thể làm cho ta cả đêm cầu vô độ." Trong con ngươi của Lục Vân Thiên lộ ra mấy phần ý lạnh.

   "Cái này lợi hại như vậy sao?" Vu Uyển Tinh nhìn chằm chằm viên thuốc màu hồng , hỏi.

   "Ừ."

   "Vậy. . . . . ." Vu Uyển Tinh lại chần chờ, "Có thể hay đối với thân thể người. . . . . ."

   "Uyển Tinh, bây giờ còn nhớ đến ảnh hưởng hay ảnh hưởng tới thân thể sao? Nếu như dùng biện pháp này, vậy người đàn ông kia phải là của . Coi như dùng cái này mà ảnh hưởng đến cơ thể, về sau giúp bồi bổ trở lại phải là được sao?". Lúc này Lục Vân Thiên lại có vài phần phong cách.

   "Nhưng. . . . . ." Vu Uyển Tinh vừa nghe như vậy , trong lòng càng thêm chần chờ, nếu như làm thân thể của Mộ Ly bị ảnh hưởng, căn bản cũng là điều muốn.

   "Uyển Tinh, lo lắng nữa cái gì?" Lục Vân Thiên có chút gấp gấp nóng nảy rồi.

   "Tôi muốn lòng dạ tôi, mà phải. . . . . ."

   "Uyển Tinh!" Lục Vân Thiên lớn tiếng kêu , "Uyển Tinh, tình hình bây giờ còn có biết sao? tại ánh mắt của Mộ Ly bị Quý Linh Linh bắt rồi, ngày đó Quý Linh Linh xuất trong nhà ta, còn phải là chứng minh nhất sao? Uyển Tinh, cho tới bây giờ đều hiểu, Mộ Ly còn là Mộ Ly của ngày trước nữa, cảm thấy ta bây giờ còn đối với giống như trước sao?"

   Giống như trước? nhớ lần đầu tiên tới thành phố T, vẫn còn rất nhiệt tình ở trong vũ hội mời khiêu vũ, để ý tới Quý Linh Linh, nhưng là bây giờ, hẹn ra ngoài uống rượu, cũng phải là cố gắng tìm chuyện để . còn cố ý đến nhà , nhưng kết quả, như suy nghĩ.

   "Quý Linh Linh. . . . . ."

   " phải nghĩ kỹ nha, Quý Linh Linh người phụ nữ kia dùng chiêu gì, chừng chiêu này của ta sớm dùng qua rồi, nếu chỉ sao bằng ta, cũng có thể nằm giường của Mộ Ly được? Ha ha, chuyện cười, ta còn chưa lên giường với Nghiêm Tử Tuấn."

   Lục Vân Thiên khinh thường cười : " nghĩ xem, cùng Nghiêm Tử Tuấn ở cùng chỗ bốn năm, Nghiêm Tử Tuấn còn chưa làm được gì với ta, hừ, Mộ Ly chẳng lẽ có khẩu vị nặng như vậy, muốn ta sao?"

   "Bốn năm? Bọn họ cũng có. . . . . ." Vu Uyển Tinh nghe thấy lời này, khỏi ngẩn ra, Quý Linh Linh cũng hề tầm thường.

   "Đúng vậy, tôi chính miệng hỏi. Tôi còn muốn hỏi Nghiêm Tử Tuấn chút, công phu giường của Quý Linh Linh như thế nào. nghĩ thử sao, suy nghĩ chút, ta bây giờ thay đổi nhanh chóng như vậy, nhớ lại bộ dáng đê tiện của ta hôm đó xem, dính sát lấy Mộ Ly, mở miệng tiếng là , tôi bây giờ nghĩ lại mới có chút cũng cảm thấy ghê tởm rồi."

   Vu Uyển Tinh chỉ là trầm mặt, nhưng có mở miệng.

   "Tôi bây giờ nghĩ lại, Tử Tuấn nhà tôi chắc chắn bị con đàn bà Quý Linh Linh kia lừa rồi, ra là lúc bọn họ còn ở chung với nhau, Quý Linh Linh chính là cố ý muốn cùng ấy lên giường."

   "Tại sao như vậy?"

   " nghĩ xem, ta có Nghiêm Tử Tuấn trong tay, mặt khác còn tiếp tục tìm người đàn ông khác. tại nha, cũng phải là biết, tìm xử nữ so với lên trời còn khó hơn, nếu như ta là lòng Nghiêm Tử Tuấn, mới bị bỏ thời gian bao lâu, cư nhiên tay là Lãnh Dạ Hi, tay là Mộ Ly, còn sau lưng, chừng còn quyến rũ thêm người đàn ông nào nữa!"

   Lục Vân Thiên xong, bưng ly nước lên, liên tiếp uống hết mấy ngụm nước, mỗi lần vừa nhắc tới Quý Linh Linh, tức giận trong lòng cũng có chút khống chế được.

   "Mộ Ly là dạng đàn ông gì? Uyển Tinh, nhẫn tâm nhìn ta, bị người phụ nữ đùa giỡn ở trong lòng bàn tay sao?"

   " thể nào!" Vu Uyển Tinh quả quyết trả lời.

   Lục Vân Thiên bưng chén nước, vừa lúc che nụ cười của mình, "Vậy nên do dự, tối nay cứ hẹn ta như cũ, tôi đem tất cả chuẩn bị tốt cho ."

   "Vân Thiên. . . . . . Cám ơn ." Vu Uyển Tinh lúc này cũng kịp nghĩ thân thể của Mộ Ly có nguy hiểm gì hay , ở trong lòng của ta, ta tại chỉ có ý muốn, đem Mộ Ly bắt chặt trở lại, bất luận kẻ nào cũng thể mơ ước được.

   " cần cám ơn nha.....chúng ta là chị em tốt!" Lục Vân Thiên đem thuốc cầm trong tay lấy lại, tiếp tục uống nước lọc, khóe miệng xuất nụ cười gian trá dễ phát .

   "Được rồi, ban ngày ở quầy rượu cũng có chút lãng phí thời gian, chúng ta dạo phố , hai ngày trước tôi phát cái túi xách, rất hợp với , tôi mua cho ." Vu Uyển Tinh cười .

   "Có ? Vậy chúng ta mau xem chút thôi." Lục Vân Thiên vừa nghe đến túi xách, đôi mắt lập tức trở nên lấp lánh.

   Hai người, cầm tay nhau, rời quầy rượu .

   "Này, Hiểu Phỉ, xem đủ chưa?" Lúc này, ở bên trong quầy rượu lặng lẽ vang lên giọng .

   "Ha ha, làm tôi tức cười chết, ha ha. . . . . . Ha ha. . . ." Thẩm Hiểu Phỉ ngồi đất, đợi Lục Vân Thiên cùng Vu Uyển Tinh khỏi, mới dám lớn tiếng cười lên.

   "Hiểu Phỉ, về sau nếu đến chỗ tôi, thể nghe lén người khác chuyện nữa." Hướng Tuấn Ngạn kéo Thẩm Hiểu Phỉ lại, cùng nhau đứng lên.

   "Ha ha, cũng phải là hiểu, Tuấn Ngạn, làm sao lại biết nơi này lại xảy ra nhiều chuyện buồn cười như vậy." Thẩm Hiểu Phỉ tay khoác lên vai của Tuấn Ngạn, còn người cười đến ngã nghiêng ngã ngửa.

   Hướng Tuấn Ngạn bất đắc dĩ nhìn , "Đại tiểu thư, tôi cho tới bây giờ cũng biết là có tật xấu là nghe lén người khác chuyện."

   "Hứ. . . . . . biết cái gì, cái này gọi là nghe lén có chọn lọc." Thẩm Hiểu Phỉ từ từ cũng đem cảm xúc của mình điều chỉnh lại, "Tuấn Ngạn, đoán xem hai người bọn họ đến Quý Linh Linh, là ai ?". Tay của ở trước ngực của vỗ cái, nhìn hai người giống như là bạn thân vậy.

   " phải là. . . . . . Người kia chính là người bạn xinh đẹp của chứ?" Hướng Tuấn Ngạn cố gắng nghĩ tới những bên cạnh Thẩm Hiểu Phỉ.

   "Bingo! Hơn nữa còn là người bạn xinh đẹp duy nhất của tôi!"

   "Chuyện này. . . . . ." Hướng Tuấn Ngạn nhìn nụ cười mặt Thẩm Hiểu Phỉ, cái loại tươi cười vui mừng như thế này, ràng chính là cười muốn trả thù.
   " định làm gì?"

   "Tôi có thể làm gì? Nếu để cho tôi nghe được, họ sắp làm loại chuyện hèn mọn bỉ ổi như thế này, tôi dĩ nhiên là cho bọn họ thêm chút “thức ăn”, chiêu đãi bọn họ là tốt." Mắt củaThẩm Hiểu Phỉ lóe sáng, là muốn chết tử tế cũng được bởi vì thua tay của .

   " nghĩ như thế nào? Mang theo Quý Linh Linh tới đánh cho bọn họ trận, muốn bọn họ dừng lại sao?"

   "Hứ, tôi làm sao làm ra chuyện kém cỏi như vậy? Người đàn ông kia cũng phải là cái gì, Quý Linh Linh vừa mới chỉnh ta, tôi cho ấy tiếng, xem xem ấy có ý tưởng gì. Dù sao nữa, lấy cách sống của đại tiểu thư tôi đây, cũng muốn thấy việc bẩn thỉu như thế xảy ra." Vừa nghĩ tới sắc mặt của hai nữ nhân kia, liền nhịn được muốn đá vào hai cái miệng rộng kia, nhất là chuyện dám xấu bạn tốt của .

   "Họ thuê phòng vào buổi tối, ở lầu 5."

   "Ha ha, Hướng Tuấn Ngạn, lần đầu tiên tôi cảm thấy mở cái quán rượu này. . . . . . là chuyện sáng suốt nha."

   "Được rồi, ai mà có thể nghĩ tới, ban ngày lại tới chỗ tôi, còn có thể đụng phải loại chuyện như vậy."

   "Được rồi, tôi muốn về công ty làm. Buổi tối dù sao còn có kịch hay muốn xem, Hướng Tuấn Ngạn buổi tối tôi cũng đến nhé." Thẩm Hiểu Phỉ nhìn về phía đá lông nheo cái, đợi trả lời, liền rời .

   " là lợi hại, phải xin nghỉ rồi sao? Làm gì còn phải trở về." Hướng Tuấn Ngạn tay chống cằm, vất vả mới có ngày nghỉ, đáng tiếc lại bị hai người đẹp kia phá hủy, biết tại sao tại cũng chán ghét hai người đẹp kia như vậy!

   Thẩm Hiểu Phỉ vừa về tới IDE, liền trực tiếp lên tầng , nơi làm việc của Quý Linh Linh.

   "Hi, Quý đại mỹ nhân." Thẩm Hiểu Phỉ tới trước phòng làm việc, liền đẩy cửa vào.

   Két. . . . . .

   "Thẩm Hiểu Phỉ, làm sao cậu lại lên đây?". Quý Linh Linh vừa hỏi, vừa đứng lên, tầng này tuy là tầng nhưng cũng phải nhân viên nào vào cũng được .

   "Nhóc con, cũng nhìn xem đại tiểu thư tớ là ai, muốn đâu mà được nha." Thẩm Hiểu Phỉ trực tiếp giơ chân lên, ngồi ở bàn làm việc.

   Quý Linh Linh liếc cái, luôn khinh bỉ loại người lợi dụng chức quyền.

   "Này này, Quý Linh Linh nét mặt của cậu là có ý gì? Như vậy là muốn nhìn thấy tớ à, có lương tâm." Thẩm Hiểu Phỉ cầm cây viết bàn lên liền ném về phía của Quý Linh Linh.

   "Tránh ra, cẩn thận tớ đánh cậu!" Quý Linh Linh tay liền chụp lấy cây bút, động thủ muốn đánh Hiểu Phỉ.

   "A. . . . . . Linh Linh các . . . . . ." Lúc này, Giang Tâm Dao từ trong phòng làm việc của mình ra.

   "Ách. . . . . . Tâm Dao."

   "Đại thiết kế Giang, khỏe ?." Thẩm Hiểu Phỉ chào hỏi.

   "Vị này là. . . . . ." Giang Tâm Dao có chút sợ hãi nhìn Thẩm Hiểu Phỉ, tại sao nơi này lại có thể có người ngoài vào.

   "Tâm Dao, đây là nhân viên của công ty chúng ta, ách, ấy tới tìm tôi có số việc, tôi cùng ấy xuống trước." Quý Linh Linh xong, liền lôi kéo Thẩm Hiểu Phỉ chạy vọt vào thang máy.

   "Tiểu sư muội à, về sau cậu nên tùy tiện lên, nếu như thiết kế bị tiết lộ ra, cậu chính là người đầu tiên bị nghi ngờ."

   "Này này, tớ còn phải là bởi vì có chuyện, mới đến tìm cậu sao?"

   "Có chuyện, sao gọi điện thoại." Lúc này, hai người tới nơi nghỉ ngơi cho nhân viên.

   "Chủ yếu là chuyện này, ở trong điện thoại căn bản là được ràng. Hơn nữa tớ dám cam đoan, chuyện như vậy, cậu nhất định đặc biệt có hứng thú." Thẩm Hiểu Phỉ nhận lấy đồ uống mát lạnh được đưa cho , cười như tên trộm .

   "Chuyện gì? Sao mà thần bí như vậy?" Quý Linh Linh uống ngụm cà phê, biết ấy có thể có chuyện gì. Trước kia có kinh nghiệm, Thẩm Hiểu Phỉ nhìn thấy con mèo để con, cư nhiên nửa đêm hưng phấn gọi điện thoại cho , đối với dáng vẻ giả thần thần bí bí của Thẩm Hiểu Phỉ, cũng sớm thành thói quen rồi.

   "Mới vừa rồi ở trong quán rượu của Tuấn Ngạn, tớ thấy Lục Vân Thiên cùng Vu Uyển Tinh, cậu đoán thử coi bọn họ chuyện gì, nhưng mà cậu cũng có xuất ít nha."

   "Có tớ?". Quý Linh Linh ra cũng kinh ngạc lắm, "Tớ hiểu rất Lục Vân Thiên, khẳng định xấu tớ ít chứ gì, ta mắng tớ bao nhiêu câu?"

   " phải đâu, Quý Linh Linh cậu phải tin vào nhân cách của bản thân mình chứ!"

   "Ha ha." Lục Vân Thiên, suy nghĩ chút cũng biết ta cái gì, có gì mới mẻ."Cậu muốn cá với tớ ?"

   "Cậu cảm thấy cái này rất kích thích sao?" Thẩm Hiểu Phỉ uống ngụm cà phê.

   "Vậy cũng là kích thích? A, tớ có hứng thú." Quý Linh Linh trực tiếp muốn quay về làm việc, "Hiểu Phỉ, tớ biết cậu ở IDE rất rảnh rỗi, bọn họ loại người nào, cậu tốt nhất là cần để ý là được, có ý nghĩa."

   "Quý Linh Linh, làm sao cậu chút cũng kinh ngạc? Tớ còn tưởng rằng. . . . . ."

   "Cho rằng cái gì? Cho là bây giờ tớ cuộn tay áo lên tìm các ấy đánh trận sao?"

   "Cũng kém là bao nhiêu đâu."

   "Tốt lắm, Thẩm Hiểu Phỉ, về sau cho cậu trực tiếp lên tầng thiết kế nữa, nếu quả là có vấn đề, cậu nhất định thoát được bị nghi ngờ ."

   "Tớ khinh! Có người dám hoài nghi tớ sao?"

   "Đó là tầng trong phạm vi hạn chế, người nào có phận cũng thể tùy tiện lên. Ai nha, tớ biết là cậu sợ trời, sợ đất, nhưng cũng đừng ở chỗ làm mà khiêu chiến. Còn nữa, cậu ban ngày đến quán rượu làm cái gì?"

   Thẩm Hiểu Phỉ suy tư chút, tại trọng điểm cho Quý Linh Linh, mà là muốn dẫn ấy tới, buổi tối nhất định có kịch hay muốn xem, hơn nữa Quý Linh Linh khẳng định cũng đặc biệt hưng phấn, hưng phấn vì ấy có người chị em rốt như đây! Oa ưmh, suy nghĩ chút thôi cũng làm cho cảm thấy hưng phấn.

   "Cậu nghĩ tớ rảnh rỗi lắm sao, Hướng Tuấn Ngạn gọi điện thoại muốn gặp tớ, tớ mới qua đó." Thẩm Hiểu Phỉ cúi đầu bẻ ngón tay, trong bụng nghĩ tới, Quý Linh Linh nhất định đặc biệt cảm ơn người chị em tốt là . Ha ha ha…!!!

   "Trời ạ, cậu đúng là quá rỗi rãnh." Quý Linh Linh nhịn được mắng câu, số mệnh của Thẩm Hiểu Phỉ phải là tốt bình thường .

   "Được rồi, cậu cũng cần hâm mộ, tối nay chúng ta phải tới quán rượu vui đùa chút, hơn nữa Hướng Tuấn Ngạn cũng muốn gặp cậu chút."

   " ta muốn gặp tớ?"

   "Đúng vậy, ta rất hi vọng trông thấy Quý đại mỹ nhân, chỉ như vậy thôi..., đàn ông đều như vậy, cậu biết mà." Thẩm Hiểu Phỉ bịa ra chuyện hoang đường.

   "Được rồi, buổi tối ."

   "Ừ được, sau khi tan làm gọi điện cho tớ."

   "Vậy. . . . . . Vậy cậu về sau có thể hay chớ vì loại chuyện như vậy chạy lên tầng tìm tớ, có chút chuyện như vậy, trong điện thoại có thể ràng."

   "Được được được, tớ biết . Thiết kế sư Quý, tớ biết cậu là người bận rộn nhấ, vậy tại tớ quấy rầy cậu nữa, có được hay ?"

   "Tớ còn có mấy tấm bản đồ chưa có làm xong, cứ như vậy , có chuyện gì gọi điện nha."

   "Ừ, ."

   Thẩm Hiểu Phỉ ngồi xuống, trời mới biết, buổi tối có chuyện gì xảy ra.

   Quý Linh Linh mới vừa vào thang máy, điện thoại di động liền vang lên, là Mộ Ly.

   "Này, tỉnh chưa?" Trong thanh của mang theo vui sướng ra được.

   "Đùa bỡn như vậy, rất thú vị sao?" thanh của Mộ Ly nghe rất là vui.

   "Đúng vậy, bất quá chỉ là để cho chờ chút thôi mà."

   "Buổi tối đem em lột sạch. . . . . ."

   "Này, bây giờ là ban ngày đó, được giở trò lưu manh như vậy!"

   "Ha ha. . . . . ." Đầu bên kia của điện thoại truyền đến tiếng cười vui vẻ của Mộ Ly, khiến cho nét mặt của Quý Linh Linh giãn ra.

   "Buổi trưa cùng nhau ăn cơm , buổi tối có chuyện, chúng ta thể gặp nhau rồi."

   Nghe thấy được đành lòng của , Quý Linh Linh cười trả lời, "Có chuyện, cũng cần phải gặp nhau, hơn nữa chúng ta cũng thường xuyên gặp nhau, buổi trưa cũng cần gặp."

   "Tại sao lại cần? Em còn phải bồi thường cho !"

   "Làm sao lại giống như trẻ con vậy?"

   "Có đứa nào như sao? Khắp người đều là lửa dục, bị em trêu đùa phải xoay vòng vòng, cho đến bây giờ còn có. . . . . ."

   "Này, được rồi, cho nữa, buổi trưa gặp là được chứ gì."

   "Ừ, thế này cũng sai biệt lắm, tại muốn ra ngoài làm chút việc, buổi trưa có thể phải tới trễ chút."

   " sao đâu."

   "Quý Linh Linh, em chuyện dịu dàng như thế này, rất thích nha."

   "Được rồi, ghét, em muốn làm việc, chính cũng mau ."

   "Ừ."

   Hai người cúp điện thoại, Quý Linh Linh ngồi vào ghế, mặt lộ ra nụ cười ngọt ngào. Loại cảm giác này, cho tới bây giờ còn chưa bao giờ có.

   "Linh Linh, cười rất vui vẻ, có chuyện gì vui sao?" Đúng lúc đó Giang Tâm Dao cầm xấp giấy từ bên ngoài vào.

   " có, mới vừa rồi. . . . . . Đồ án làm cũng sắp xong rồi, vui mừng." Quý Linh Linh cúi đầu chột dạ .

   "A, vậy tôi làm tiếp đây." Giang Tâm Dao ôm xấp giấy, trở lại phòng làm việc của mình.

   Cửa mới vừa đóng, vẻ mặt vốn tươi cười của Giang Tâm Dao, liền đổi thành vẻ mặt khác.

   " ấy rồi sao? Mới vừa rồi cùng ai điện thoại, lại ngọt ngào như vậy? Là Lãnh tổng, hay là Mộ Ly?". Nghĩ tới đây, Giang Tâm Dao cảm thấy tâm tình liền buồn bực, chậm rãi cúi đầu, gương mặt đầy vẻ bị thương.

   Vào buổi trưa, Quý Linh Linh ở trong nhà hàng đợi hơn được mười phút Mộ Ly mới vội vã chạy tới.

   "Em ."

   Quý Linh Linh bởi vì cúi đầu, có ý thức được có người tới bên cạnh mình, "Hả?"

   Mộ Ly tay nắm được cằm của , môi liền hôn lên.

   "Ô. . . . . ." Có rất nhiều người nhìn .

   Vừa hôn xong, Quý Linh Linh cảm thấy rất 囧, đầu cuối đến thấp đến mức sắp chạm ngực rồi.

   Mộ Ly đến ngồi ở bên cạnh , tay ôm , "Để tỏ lòng áy náy, liền tặng cho em nụ hôn để xin lỗi vậy." đeo kính mát, khiến cho có chút sắc thái thần bí.

   "Mọi người ở đây đều nhìn. . . . . ."

   "Vậy như thế nào? hôn người phụ nữ của mà." Bộ dạng của giống như là việc làm vừa rồi rất quang minh chính đại vậy.

   Quý Linh Linh biết nên gì, trực tiếp vươn tay đến hông nhéo cái.

   "Ô. . . . . . Rất đau nha." Mộ Ly co người lại, cúi đầu nghe .

   "Về sau cho phép làm như vậy." Quý Linh Linh cảm thấy có chút bực mình, bụng toàn là cơ bắp, lần sau phải chuyển sang chỗ khác.

   "Được rồi, chuẩn bị ăn cơm , bận rộn cả buổi sáng, rất đói."

   "Ừ."

   Hai người vui vẻ ăn cơm, Mộ Ly vừa chính mình tự ăn, còn vừa gắp những món mà mình cảm thấy ngon đưa tới miệng của Quý Linh Linh.

   "Ô. . . . . . Ăn. . . . . . . . . . . ." Mộ Ly để ý đến thanh của , trực tiếp múc muỗng cơm trộn đút vào miệng của , lúc này chân mày của Quý Linh Linh cũng nhíu lại, còn chưa kịp ăn hết đút tiếp, sớm muộn cũng bị biến thành người béo mất .

   Quý Linh Linh tay cầm lấy cổ tay của , dùng sức nhai đồ ăn trong miệng.

   Mộ Ly nhìn cái miệng nhắn của nhai liên tục, cả hai má đều phình ra, làm cho quên hết phiền não.

   “Ngoan, ăn thêm miếng nữa nha."

   ". . . . . . Đừng á, em nuốt trôi nữa rồi, phải rất đói bụng sao? mau ăn ." Quý Linh Linh vội vàng dùng tay che miệng mình, chưa từng nhét nhiều đồ ăn vào miệng thế này, miệng rất mỏi nha.

   Quý Linh Linh giơ tay lên, đặt lên mu bàn tay của Mộ Ly, "Em là ăn được nữa..., ăn nữa có được hay ?"

   Thấy bộ dạng của như nhõng nhẽo, cũng cảm thấy thỏa mãn rồi.

   "Được rồi, ăn được nữa cứ chầm chậm ăn, tới uống miếng nước nào." Hết đút cơm, lại đút uống nước.

   Quý Linh Linh khẽ nhíu mày, nhưng vẫn uống vào.

   Mộ Ly thuận tay cầm lên khăn giấy, vì lau sạch khóe miệng.

   “Này, cái này là thịt viên, ăn tệ, ăn miếng nào." Quý Linh Linh viên thịt viên lên, đút vào trong miệng của , tại cũng nên đến lượt rồi.

   "Ừ. . . . . ."

   "Còn có cái này ăn cũng tồi, ăn miếng nha." Còn chưa chờ nuốt xuống, Quý Linh Linh lại cầm nĩa lên, quấn miếng mì lớn, đút vào trong miệng .

   "Ngừng lại. . . . . ." Bàn tay to của Mộ Ly lập tức bắt được bàn tay an phận của , nữ nhân này lòng trả thù là quá mạnh.

   "Làm gì? phải ăn nhiều chút, mới có thể trở nên khỏe mạnh, mới có thể bảo vệ em nha." Quý Linh Linh cong đôi môi đỏ mọng lên, bộ dạng như là rất mất hứng vậy.

   Mộ Ly giơ tay lên vỗ vỗ đầu của , đồ ăn trong miệng cũng nuốt được ít, "Em nha, đừng có mọn như vậy được hay ? cần lo lắng, có đủ năng lực để bảo vệ em."

   Nhìn bên miệng còn dính lại ít mỡ, Quý Linh Linh nheo mắt lại, nở nụ cười, cũng học bộ dáng của , giúp lau khóe miệng.

   "Giống như trẻ con vậy, bên miệng dính tùm lum."

   "Em cũng như vậy phải sao."

   "Ghét, cho em....em làm gì có chứ." Quả nhiên khả năng giả ngu của Quý Linh Linh rất lợi hại.

   "Quý Linh Linh." Mộ Ly đột nhiên cầm tay của .

   "Hả?"

   "Chúng ta kết hôn ."

   Ách. . . . . .

   Quý Linh Linh còn chưa kịp phản ứng, "Cái gì?"

   "Chúng ta kết hôn ." Ánh mắt của Mộ Ly rất kiên định, những chuyện quyết định nhất định phải làm được. nghĩ chút, cho dù giống như bây giờ, vẫn như cũ có cảm giác an lòng, chỉ cần chân chính thuộc về rồi, vậy rất tốt.

   "A. . . . . . cần giỡn." mặt của Quý Linh Linh ra vẻ lúng túng.

   " giỡn, chúng ta quen nhau cả thời gian dài như vậy, cũng đến lúc xác định quan hệ rồi."

   "Em. . . . . ." Quý Linh Linh nghẹn lời, cái vấn đề như kết hôn thế này quá nghiêm túc, hơn nữa hai người bọn họ từ hôm qua mới bắt đầu tính là chính thức chuyện đương, như vậy quá nhanh, thời gian để chuẩn bị tâm lý còn chưa có.

   Hết chương 81.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 82.1: Nhìn trộm ngoài ý muốn

   "Chúng ta kết hôn ."

   Nếu xét theo hướng khác mà , cũng coi như là Mộ Ly cầu hôn Quý Linh Linh rồi. Nhưng Quý Linh Linh đúng là người biết giữ mặt mũi cho người khác, sau khi lặp lại lần nữa, còn nghẹn cơm lập tức phun hết thức ăn trong miệng lên người , trong lúc hoảng loạn, cả hai người đều quên mất chuyện cầu hôn.

   "Lần sau phải chú ý chút."

   Đến trước cửa công ty IDE, Mộ Ly vừa dùng khăn lau áo sơ mi của mình, vừa dặn dò Quý Linh Linh.

   "Vâng, em biết rồi. về ." Quý Linh Linh giả ngây giả dại, đem lúng túng che giấu .

   Đúng lúc mà Quý Linh Linh chuẩn bị rời lại bị Mộ Ly vươn tay ra bắt lại được, cả người chìm sâu vào trong ngực , dĩ nhiên là đôi môi mềm mại cũng thể nào mà may mắn thoát khỏi tấn công của . Chỉ được lúc, Quý Linh Linh bắt đầu giãy dụa, cuối cùng Mộ Ly cũng buông lỏng tay, mặt đổi sắc, bình tĩnh nhìn về phía mà cười.

   Nhưng mà Quý Linh Linh sớm thở hổn hển.

   " đây." Mộ Ly cho nụ cười xinh đẹp, đợi Quý Linh Linh tỉnh lại, liền rời .

   Quý Linh Linh sững sờ ngây ngốc đứng tại chỗ, lại bị cường hôn, cái người này. . . . . .

   Khi Quý Linh Linh vào thang máy Thẩm Hiểu Phỉ mới từ trong góc nhảy ra, hai con mắt mở to trừng mắt nhìn về phía Quý Linh Linh.

   "Quý Linh Linh cùng Mộ Ly. . . . . . Hôn môi!" Thẩm Hiểu Phỉ nghĩ đến mức khốn đốn, tình huống bây giờ là như thế nào đây, chuột con tự quăng mình vào trong lòng con mèo rồi sao? Thẩm Hiểu Phỉ cẩn thận suy nghĩ chút, cũng nghĩ ra là hai người đó cuối cùng là có quan hệ như thế nào.

   "Mặc kệ…. mặc kệ , trước mắt mang theo Quý Linh Linh xem trò vui là được rồi." Thẩm Hiểu Phỉ nghĩ rằng, lúc này Quý Linh Linh nhất định là dùng mưu kế. Tỷ như là dùng sắc đẹp quyến rũ Mộ Ly, chờ ta mắc câu, liền hung hăng bỏ rơi. . . . . . Khụ, đương nhiên là có chút cẩu huyết (máu chó) rồi, nhưng cũng là hoàn toàn phải là có khả năng này nha.

   Nghĩ tới đây, Thẩm Hiểu Phỉ thể nhịn cười được, "Hắc hắc, Linh Linh hổ là chị em tốt của mình, là quá thông minh mà."

   Ax. . . . . .

   "Mạc Vũ Nhân? Cậu tới chỗ này tìm tôi làm cái gì? Trong bang rất rãnh rỗi sao?" Tần Mộc Vũ trần truồng khoe nửa người khỏe mạnh, chỉ đơn giản mặc cái áo choàng tắm, ngồi ở ghế sa lon, nhìn tên thủ hạ làm giận đến nghiến răng.

   "Đại ca, em là đến thăm mà." Mạc Vũ Nhân cười đến ngọt sớt, có chút nào thèm quan tâm đến vẻ mặt như cá ươn của Tần Mộc Vũ.

   "Nhìn tôi? Tôi còn chưa chết được? Nếu như cậu nghĩ làm sao có thể ngồi vào chỗ của tôi, tôi đây liền tặng cho cậu là được rồi." Tần Mộc Vũ tức giận liếc mắt cái.

   "Khụ. . . . . . Đại ca, quá lời, em chỉ là đơn thuần là đến thăm thôi, nên tức giận lớn như vậy nha!"

   "Còn dám chê tôi tức lớn? Cậu sắp xếp người bên cạnh tôi là những người nào? Tôi là ai, còn cần những người khác tới bảo vệ sao? Hơn nữa còn là. . . . . ." Còn là Quách Hiểu Lượng, cái loại người đó, đầu óc có, dáng người lại càng , bản lĩnh cũng ra làm sao, chỉ biết làm mỗi chuyện là chọc tức !

   "Đại ca, Lượng Lượng sao?" Mạc Vũ Nhân giả bộ ngây ngu, cười hỏi.

   "Lượng Lượng? Quan hệ của các người cũng là tốt nha!" Tần Mộc Vũ lạnh lùng mỉa mai câu. Quách Hiểu Lượng, tư cách kém như vậy, còn dám khoác lác vô sỉ là phải bảo vệ ? Nhưng mà chỉ hai ba câu, cư nhiên ba ngày thấy bóng dáng? Đây chính là thái độ làm việc sao?

   "Ha ha, cũng may, rất tốt." Mạc Vũ Nhân gãi gãi tóc, cười khúc khích .

   Vừa thấy bộ dáng kia của cậu ta, Tần Mộc Vũ chẳng biết tại sao buồn bực trong lòng lại càng tăng lên.

   "Mạc Vũ Nhân, cậu tới chỗ này làm gì, chính là vì những lời nhảm nhí này hay sao?" Tần Mộc Vũ còn bày ra dáng vẻ giống như lưu manh khi gặp được đẹp nữa, từ đầu tới cuối đều lộ ra vẻ mặt lạnh lẽo vô tình, bất chấp tình người.

   "Dĩ nhiên là phải. Lần trước đại ca để em điều tra chuyện, tại có tiến triển rồi." Vẻ mặt của Vũ Nhân bỗng chốc trở nên nghiêm túc.

   "Có tiến triển gì?"

   "Hơn mười năm trước, từng có người thông đồng với thế lực nước ngoài, muốn đem tiền của công trình công cộng nuốt làm của riêng."

   " là có loại chuyện như vậy sao?" Tần Mộc Vũ lập tức nhíu chặt mi lại, điều này giống như là suy nghĩ ban đầu của Mộ Ly.

   "Vâng, có sai, lúc ấy có người thông đồng với thế lực phản quốc, hơn nữa nếu như việc đó bị phát , lúc đó ta còn ở trong tổ đặc vụ ở nước ngoài . Năm đó số tiền đầu tư của công tình đó ở thành phố T là số tiền rất lớn, hơn nữa sau này lại dính líu tới lợi ích của các phe khác nhau, nhưng mà giống như là cuối cùng cũng bị điều tra ra được." Mạc Vũ Nhân suy tư . ( Mad: Huhu, chứ tớ edit đoạn này cũng chả hiểu nó gì. Ai hiểu comment góp ý cho tớ nha.)

   "Tra ra được? Là ai ?"

   "Điều này bây giờ em còn chưa điều tra ra được, tại em cảm thấy rất kỳ lạ."

   "Kỳ lạ? Tại sao?"

   "Đại ca, em hỏi , nếu như năm đó người ở phía sau màn bị tra ra, phía chính phủ và hooin đồng nhân dân nhất định là có tư liệu về chuyện này này, có đúng hay ?"

   "Ừ, những thứ này đều bị lập án, làm đương án."

   "Nhưng vấn đề là ở chỗ này, văn kiện về việc năm đó, có gì cả. Giống như là biến mất hoàn toàn, giống như là có người cố ý muốn để chuyện này tiếp tục bị mở rộng thêm ra vậy." Mạc Vũ Nhân nghĩ ra.

   "Còn có loại chuyện như vậy?" Tần Mộc Vũ cũng chút giật mình, có đôi khi, chính phủ vì khống chế dân tình, muốn đem kiện mở rộng ra, bịt kín số tin tức. Nhưng theo chuyện này, người kia, năm đó phạm tội bán nước, có gì tốt đẹp cả nhưng nghiêm phong giấy tờ, trừ phi ta là nhân vật lớn nào đó, chính phủ sợ bị bôi nhọ nên phải nghiêm phong thông tin và giấy tờ lại.

   " tại nhưng gì điều tra được chỉ có như vậy, về phía Mộ Ly. . . . . ." Mạc Vũ Nhân đến đây nhìn Tần Mộc Vũ chút , có tiếp tục hết.

   "Mộ Ly." Tần Mộc Vũ trầm tư nửa phút sau đó : "Tôi những việc này với ấy, tại tra ra được những thứ này, ấy hài lòng. Vũ Nhân, cậu còn phải tiếp tục điều tra, tra ra người kia rốt cuộc là ai, chớ quên, Mộ Ly trở về T thị. . . . . ."

   "Vâng, Đại ca, em hiểu. Em tăng thêm người điều tra." Mạc Vũ Nhân đợi Tần Mộc Vũ xong, liền tiếp.

   "Ừ. Nhớ là chuyện này, nhất định phải giữ bí mật, được rò rĩ ra ngoài dù là nửa câu, nếu . . . . . . Kể từ bây giờ có người ngăn trở việc điều tra của chúng ta, chuyện này đơn giản. Hừ, chừng chúng ta còn có thể bị chính phủ dèm pha." Tần Mộc Vũ nheo hai mắt lại, khóe miệng lên nụ cười lạnh đầy khinh thường.

   "Ý của đại ca là, người ngăn trở chúng ta, là người của chính phủ?" Mạc Vũ Nhân khỏi cả kinh, nghĩ đến rất nhiều loại, tuy nhiên lại hề nghĩ tới việc này.

   "Trước tiên cứ tiếp tục điều tra, về sau chuyện này càng sáng tỏ."

   "Vâng." Mạc Vũ Nhân gật đầu lia lịa, nhất thời sắc mặt trở nên nặng nề mấy phần.

   giờ bang phái của bọn họ điều tra chuyện này, mà giờ khắc này chính phủ lại cho người ngăn trở, nếu như làm được, nhất định cả bang bị bắt, hậu quả kia liền. . . . . . Nghĩ tới đây, Mạc Vũ Nhân khỏi ngây ngẩn cả người, thể để chuyện may xảy ra.

   "Đại ca, em còn có việc phải ."

   "Chuyện gì?"

   "Lượng Lượng, ấy. . . . . ."

   Vừa nghe Vũ Nhân gọi "Lượng Lượng" tiếng , Tần Mộc Vũ liền nhịn được nhíu mày, có thể hay đừng tại thời khắc mấu chốt mà ra chuyện làm cho người khác mất hứng như vậy?

   "Đại ca, vẻ mặt bây giờ của , là đại biểu rất muốn ấy sao?" Mạc Vũ Nhân nhịn được trêu .

   "Cậu muốn chết có phải hay ?" Tần Mộc Vũ hung ác chửi câu.

   "Ha ha, Lượng Lượng, vào ." Mạc Vũ Nhân cười hai tiếng, có chút nào thèm quan tâm “đe dọa” của Tần Mộc Vũ.

   " ta ở bên ngoài?" Tần Mộc Vũ kinh ngạc hỏi câu, thế nhưng ở ngoài cửa lại có vào.

   cái váy ngắn màu đen trễ ngực, tóc ngắn, làm cho khuôn mặt nhắn càng thêm tinh xảo, lễ phục màu đen bọc thân thể đầy đặn xinh đẹp. Nhìn phía dưới tà váy được xẻ rất cao, chỉ cần chân hơi nâng cao lên chút, liền có thể thấy được nơi tư mật nhất.

   ". . . . . ."

   "Đại ca. . . . . ." Đứng ở trước mặt chính là Quách Hiểu Lượng, vừa mở miệng liền đem mình bại lộ.

   "Quách Hiểu Lượng, điên rồi, ăn mặc như vậy? Trước ngực của cuối cùng là độn bao nhiêu thứ?" Tần Mộc Vũ lập tức đứng lên, thể tin được, cái vóc dáng nho đó, đầu óc ngu si, ngực có được tới bốn lạng thịt, lại là mỹ nhân.

   Mạc Vũ Nhân thấy thế, cũng lập tức đứng lên, vẻ mặt của đại ca, đây là vẻ mặt thưởng thức, đều là biểu bình thường của đàn ông.

   lúc Tần Mộc Vũ vẫn còn sững sờ nhìn Quách Hiểu Lượng, Mạc Vũ Nhân len lén chạy mất.

   "Đại ca, em có nhét đồ." Bộ dáng của Quách Hiểu Lượng thon thả gọn gàng , còn dáng vẻ lôi thôi như trước nữa, cứ để mặc cho Tần Mộc Vũ nhìn chằm chằm.

   "Làm sao có thể?" Chẳng lẽ đổi bộ đồ, lại có khác biệt lớn như vậy? Đồ Tây và lễ phục lại khác nhau đến như thế?

   Quách Hiểu Lượng giơ tay lên sờ sờ ngực của mình, " là em có độn nha, tuy bộ đồ này đúng được thoải mái, nhưng vẫn thể nào đâm thủng áo ngực được."

   Ax, đâm thủng áo ngực, “sóng” lại có thể lớn như vậy!

   ". . . . . ."

   " Vũ Nhân có , ngực của em quá lớn, phải dùng vải bố quấn lại, như vậy mới mặc đồ nam được. Cho nên em liền nghe lời ấy, nhưng siết chặt như vậy lại rất đau đó. . . . . ."

   tên con trai nào đó mặt toàn là vạch đen. Đúng vậy nha, ngực lớn như vậy, lại bị siết thành vùng đất bằng phẳng, đau mới lạ. Nhưng. . . . . .

   "Ai cho trở về?" Tần Mộc Vũ lúc này mới nghĩ đến chuyện quan trọng.

   "Ách. . . . . . Đại ca nếu như em là phụ nữ, hãy trở lại tìm mà. Em cũng hỏi những người khác rồi, bọn họ đều em là phụ nữ, cho nên em liền trở lại nha." Mặc dù là bề ngoài của Quách Hiểu Lượng có thay đổi rất lớn, nhưng vẫn chính là con ngốc.

   "Cái gì. . . . . ."

   “Hai ngày qua em đều ở trong quán rượu, có ít đàn ông đến gần em, còn nhân cơ hội đó sờ mông của em nha, hắc hắc, Đại ca, điều này phải rằng em là phụ nữ sao?"

   (Mad: Chị dễ thương quá !)

   Ax!

   " bị sờ soạng?" Đầu của Tần Mộc Vũ đau đến muốn nổ tung ra .

   Quách Hiểu Lượng có tại sao đại ca lại đột nhiên trợn mắt, chỉ có thể vô tội đáp tiếng.

   "Quách Hiểu Lượng, trong óc chỉ chứa bã đậu thôi sao? Cố ý ăn mặc như vậy để bị người khác sờ?" Vẻ mặt của Tần Mộc Vũ lúc này, nghiễm nhiên muốn ăn thịt người.

   "Đại ca. . . . . . hai ngày trước em có mặc giống như thế này, em mặc đồ công sở, bọn họ cũng rất thích đó." Quách Hiểu Lượng vô cùng chân thành, cũng có cho như vậy là có cái gì đúng, chỉ cần có thể trở thành phụ nữ, trong lòng liền cảm thấy vui mừng, bởi vì như vậy có thể về với đại ca rồi.

   Trời! Quách Hiểu Lượng là cố ý muốn chọc tức chết đúng ? Cư nhiên mặc. . . . . . hở hang như vậy? Đổi lại mà là cũng ….!

   "Quách Hiểu Lượng, tôi cảnh cáo , về sau cho phép mặc thành cái dạng này ra ngoài nữa, có biết hay ?" Tần Mộc Vũ tức giận rống lớn tiếng.

   Quách Hiểu Lượng chỉ có cảm giác lỗ tai mình bị đau đến mức muốn rụng xuống, "Đại ca, . . . . . . phải là muốn em giống phụ nữ chút sao? Tại sao tại lại thay đổi rồi?" giống như là con nhóc đáng thương, đại ca của khó chiều, cầu mỗi lần đều giống nhau.

   "Tôi. . . . . . Tôi muốn như thế nào, đều phải nghe lời tôi. Rốt cuộc là Đại ca, hay tôi là Đại ca?". Tần Mộc Vũ tức giận .

   " là Đại ca nha."

   "Vậy phải nghe lời tôi, . . . . . . Thay quần áo ngay!"

   " cần. . . . . . em cảm thấy mặc như thế này rất thoải mái nha, cũng rất mát mẻ! Đại ca, em muốn mặc đồ tây đâu, còn phải siết ngực, là rất thoải mái!" Trời mới biết, hai ngày nay được mặc những bộ đồ này, thân thể thoải mái biết bao nhiêu.

   Tần Mộc Vũ bị đến tức giận, " được!"

   Quách Hiểu Lượng lập tức chu đôi môi lên, "Đại ca, có lòng thương người, có biết bị siết chặt như vậy là rất thoải mái sao?" Nhưng mà tới lui, vẫn phải nghe theo lời của đại ca, lên lầu hai thay đồ thôi.

   Hai tiểu khả ái mới được giải phóng, giờ lại bị nhốt lại rồi, huhu. . . . . . Lệ rơi. . . . . . huhu!!!!!

   Chờ cho cái người đáng ghét đó khỏi, Tần Mộc Vũ chẳng biết tại sao lại có chút thẹn quá hóa giận.

   "Ầm!" phiền não đá cước vào khay trà, cuối cùng tức giận ngồi ở ghế sa lon.

   "Đại ca, làm sao vậy?" Quách Hiểu Lượng đứng ở bên cầu thang, lớn tiếng hỏi.

   Tần Mộc Vũ vừa ngẩng đầu, Ax. . . . .Muốn bị đau mắt hột sao, bồ đồ của Quách Hiểu Lượng cư nhiên lại bị ta cởi ra ít, để lộ ra nửa ngực! chợt thu hồi tầm mắt, lập tức gầm tiếng: “Cút về thay đồ ngay!”.

   Quách Hiểu Lượng cong đôi môi đỏ mọng lên, chân dẫm cái, lại muốn khóc rồi. . . . . .

   Đáng chết, tại sao lại như vậy, tại sao thấy Quách Hiểu Lượng trở thành phụ nữ xinh đẹp lại cảm thấy phiền não chứ?

   Tần Mộc Vũ đứng lên, trước tiên phải tắm nước lạnh cái !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :