1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 88: Bị thương


   "Quý tiểu thư, cuối buổi chiều hôm nay, và đội công trình phải cùng nhau xuống địa phương giám sát.

   "Hôm nay sao?" Qúy Linh Linh ngờ lại đột xuất như vậy.

   "Còn chưa chuẩn bị xong sao?"

   " có. . . . . . phải, chuẩn bị xong."

   Nhìn khuôn mặt lạnh lùng mang theo chút cảm xúc nào của Lãnh Dạ Hi, chỉ mới qua mấy ngày, liền cảm thấy càng thêm lạnh lùng vô tình.

   "Ừ. Công ty bố trí nơi ở cho ở nông thôn, còn có xe, đại khái phải ở đó khoảng tháng."

   Điều kiện tốt như vậy sao?

   "Còn nữa, mỗi ngày đều phải ghi lại lịch trình làm việc của công trình.Công trình lần này được phép xảy ra bất kì sơ suất nào, hiểu ý của tôi chứ?" Hai tay Lãnh Dạ Hi bắt chéo trước ngực, đôi mắt nhìn thẳng vào Qúy Linh Linh.

   "A, tôi hiểu. Lãnh tổng, nếu như còn chuyện gì nữa, tôi về trước để chuẩn bị, đợt công tác này, để cho ngài và công ty phải thất vọng." Qúy Linh Linh khẽ vuốt cằm.

   Lãnh Dạ Hi gật đầu cái, Qúy Linh Linh liền chuẩn bị rời .

   "Nhớ tôi ?" Bàn tay Qúy Linh Linh vừa mới chạm đến tay nắm cửa, Lãnh Dạ Hi đột nhiên câu như câu như vậy, giống như tấm băng Nam Cực đột nhiên bừng lên ngọn đuốc, khiến cho lòng khỏi sợ hãi.

   "Trước cứ công việc thôi." Lãnh Dạ Hi đợi Qúy Linh Linh trả lời, liền lại hạ lệnh đuổi khách.

   Hô. . . . . . Nhất thời, Qúy Linh Linh cảm giác như trút được gánh nặng, trong lúc xoay người đóng cửa mơ hồ nhìn thấy khuôn mặt Lãnh Dạ Hi nở nụ cười. Làm nhịn được rùng mình cái, quá. . . . . . làm cho người khác khó mà giải thích được.

   Có phải Lãnh Dạ Hi cảm thấy mấy ngày nay bỏ bê công việc , nên cố ý trừng phạt ? Hù dọa ?

   Qúy Linh Linh trở lại phòng làm việc của mình, khỏi lắc đầu liên tục, nghĩ ra nổi, là gian trá dấu nổi mà.

   "Linh Linh, nghe Lãnh tổng điều cậu công tác xa nhà, chuyện tốt nha." Lúc này Giang Tâm Dao cầm trong tay xấp giấy giống như bản thiết kế, tới.

   Qúy Linh Linh nghe xong câu này, trong lòng khỏi gào thét, Đúng vậy a, chuyện tốt, bị phái đến thâm sơn cùng cốc, còn phải là chuyện tốt sao?

   " Linh Linh cậu xem giúp tớ bản thiết kế mới này , Lãnh tổng giao cho tớ. Tớ phải mất mấy ngày mới vẽ xong, cậu xem giúp tớ chút, xem có chỗ nào cần phải sửa ?." Khuôn mặt nhắn của Giang Tâm Dao cười lên giống như đóa hoa sen, Qúy Linh Linh nhìn thấy khỏi cảm thán, này đúng là càng nhìn càng khiến người khác phải thích .

   "Ừ, được, tai đúng lúc tớ có thể xem, nếu phải đợi sau tháng đó." xong, Qúy Linh Linh liền mỉm cười, nhận lấy bản thiết kế trong tay Giang Tâm Dao.

   "Cậu phải tháng sao?"

   "Đúng vậy, " Qúy Linh Linh hoàn toàn bỏ qua vẻ mặt kinh ngạc của Giang Tâm Dao, "Số của tôi tốt mà !" Sau đó mở bản thiết kế ra, nghiêm túc xem.

   "Hắc hắc, tốt số a, ở nông thôn cây cối nhiều, muỗi cũng nhiều, mang nhiều loại dầu thơm chút ."

   "Ừ." Qúy Linh Linh đáp tiếng gật đầu cái, gì thêm.

   Giang Tâm Dao thấy nghiêm túc nhìn bản thiết kế, cũng thêm gì nữa, kiên nhẫn chờ ở bên.

   "Nơi này."

   "Thế nào?" Giang Tâm Dao lo lắng tới gần phía trước.

   Qúy Linh Linh dùng ngón tay út đo lượng, "Khoảng cách giữa hai ngôi nhà này, cậu để cự ly quá khỏ, bất lợi cho việc lấy ánh sáng mặt trời, mà sau này cũng có thể xảy ra cố nữa.

   "A, chờ tớ dùng thước đo lường lại” Giang Tâm Dao khẽ nhăn mày, vội cầm thước bàn, cẩn thận đo lại.

   "Nhìn tớ như vậy làm gì?"

   "Linh Linh, hóa ra nơi này tớ vẽ sai rồi, nguyên bản của nó phải là khoảng cách này, nhất thời có sơ sót ." ánh mắt Giang Tâm Dao cảm kích nhìn Qúy Linh Linh.

   "Tớ cũng nghĩ cậu để xảy ra loại sơ xót này, còn nơi này nữa, nếu như đem toàn bộ cánh cửa sổ đổi thành loại năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường, tớ nghĩ nhất định càng thêm xuất sắc."

   "Ừ. . . . . . Ừ, đúng, tớ cẩn thận xem xét lại, như thế chắc hẳn tiết kiệm được khoản phí vật dụng ”.

   Hai nhà thiết kế chuyện giữa giờ, liền đem vấn đề của bản thiết kế giải quyết xong.

   Giang Tâm Dao nhìn những chỗ Qúy Linh Linh chỉ, nếu như gặp Qúy Linh Linh nhất định cho mình là thiết kế sư giỏi nhất, trừ việc hàng năm đều được đến Paris nhận giải thưởng nhà thiết kế giỏi, còn thêm giải ý tưởng sáng tạo nữa, nhưng từ khi làm việc cùng Qúy Linh Linh, mới biết núi cao còn có núi cao hơn.

   "Tâm Dao, theo ý kiến của tớ bản thiết kế còn vấn đề gì nữa." Qúy Linh Linh thôi nhìn, đem bản thiết kế cuốn lên, trả lại cho Giang Tâm Giao.

   "Có đại thiết kế Qúy phê bình, có thể qua được mắt của cậu, dĩ nhiên là có vấn đề á."

   "Xem cậu, lại giễu cợt tớ rồi, lần sau bao giờ xem bản thiết kế giúp cậu nữa."

   "Mới cần đâu, cậu xem bản thiết kế giúp tớ, tớ cũng xem giúp cậu nữa!"

   "Tâm Dao, cậu uy hiếp tớ hả?"

   "Đúng á..., về sau cậu nghiêm túc xem bản thiết kế giúp tớ, tớ cũng vậy nghiêm túc chăm chỉ xem giúp cậu á." Giang Tâm Dao kéo cánh tay Qúy Linh Linh, hai người thoạt nhìn giống như hai chị em, quan hệ cực kỳ thân thiết.

   "Được rồi, cậu nhanh chút đem bản thiết kế nộp cho Lãnh tổng , tớ phải về nhà thu dọn đồ đạc chút, buổi chiều phải lên đường rồi."

   "Ừ, được, vậy trước chúc cậu lên đường thuận buồm xuôi gió, tớ đây."

   Quan hệ của Qúy Linh Linh và Giang Tâm Dao tại, mặc dù chưa tính là quá thân thiết, nhưng họ đều đem bản thiết kế của mình nhờ đối phương xem giúp Việc này nếu như đối với những nhà thiết khác, khi phương án thiết kế chưa được công khai, họ đều tuyệt đối bảo mật, nhưng hai người các , tại ràng chính là cường cường liên thủ (*) rồi.
   (cường cường liên thủ: đại khái là cùng nhau hợp tác để hoàn thiện công việc tốt hơn)
   Thu xếp đồ xong, còn chưa tới mười giờ, Qúy Linh Linh liền rời khỏi công ty.

   "Lãnh tổng, Qúy Linh Linh chờ ở trạm xe."

   Lãnh Dạ Hi ngồi trong xe, cách trạm xe xa, quan sát Qúy Linh Linh

   "Chúng ta bây giờ liền qua đó sao?" Tài xế lại hỏi.

   " vội." Bây giờ còn chưa gấp, điều tra tuyến xe lần này rồi, đại khái phải khoảng hai mươi phút nữa mới có chuyến xe mới, còn có rất nhiều thời gian.

   "Lãnh tổng, ngài đây là nghĩ vờ tha để bắt sao?"

   Lãnh Dạ Hi nâng mắt, nhìn thoáng qua vẻ mặt vui đùa của tài xế ở phía trước, khóe miệng nâng lên chút ý cười, "Coi như cậu đúng."

   "Ha ha, Lãnh tổng bằng tài lực (tiền tài + quyền lực) của muốn giải quyết trái tim của Quý tiểu thư, hẳn phải là vấn đề gì. Ngài tại sao còn dùng loại phương pháp này?" Tài xế là người khô khan, hiểu tâm tư của phụ nữ, nhưng quan trọng hơn, lại càng hiểu nổi suy nghĩ của ông chủ mình.

   Lãnh Dạ Hi lại lần nữa cười cười, hình như lần này sau khi ra nước ngoài trở về, càng thích cười hơn rồi.

   tại sao dùng loại phương pháp này? Rất đơn giản, Mộ Ly dùng mưu kế, cũng chịu lép vế. tại Qúy Linh Linh còn chưa có biểu gì trong mối quan hệ của bọn họ, liền chứng minh còn có cơ hội.

   Mộ Ly, chỉ vì ly khai , cũng ngại uy hiếp đến cả nghiệp của cha ở nước ngoài. Đoán được ý định của Mộ Ly, Lãnh Dạ Hi ngược lại cũng quá để ý, ít nhất biết và Mộ Ly đều bình đẳng.

   Trong vòng vài ngày rời , mặc dù biết giữa hai người bọn họ xảy ra chuyện gì, nhưng là Qúy Linh Linh có thể xuống địa phương giám sát, cái này chứng minh, Mộ Ly cùng có quan hệ thân mật đến mức khiến người khác thể xen vào.

   "Lãnh tổng, xong rồi!" Thời điểm Lãnh Dạ vẫn còn chìm trong suy nghĩ của mình, tài xế đột nhiên kêu to."Có đám người khi dễ Quý tiểu thư!"

   "Nhanh lên chút chạy qua bên đó!" Sắc mặt Lãnh Dạ Hi đột nhiên hạ xuống lạnh băng.

   " điếm thối, hôm nay cho ngươi biết chút lợi hại!"

   Qúy Linh Linh tay đỡ tay phải của mình, từng bước lui về phía sau.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 88.2:

   " điếm thối, hôm nay cho ngươi biết chút lợi hại!"

   Qúy Linh Linh tay đỡ tay phải của mình, từng bước lui về phía sau.

   " em, bốn người chúng ta làm việc này có kinh nghiệm nhiều, bây giờ vẫn còn đường lớn, sớm chút đem ta giải quyết, chúng ta cũng có thể rút lui sớm!" Tên đàn ông có vết dao chém mặt trong số đó, thúc giục những tên khác nhanh chóng hành động.

   "Tốt! Nhìn ả đàn bà này cũng có chút bản lĩnh, nhưng là tại tay phải ta bị em ta đánh cho tàn phế, ta xem còn có thể phách lối nữa được !" Tên đàn ông tóc dài, khuôn mặt xấu xa .

   "Biến, nhìn cái gì vậy, chưa từng nhìn thấy qua lão tử sao ?" Đao Ba Nam quơ múa con dao, hướng người qua đường quát tháo.

   Qúy Linh Linh cắn răng, cánh tay phải truyền đến cảm giác đau đớn, máu xuyên thấu qua tay áo theo đầu ngón tay chảy xuống, trán cũng rịn đầy mồ hôi, nhìn bốn kẻ này cũng phải người tốt, nhất thời làm cảm thấy hoang mang, bọn chúng rốt cuộc là do ai phái tới?

   "Tôi biết các người, có phải nhận lầm người rồi hay ?" Qúy Linh Linh che cánh tay của mình, lui về phía sau .

   "Ha ha, nhận lầm người? có phải là kỹ nữ tên là Qúy Linh Linh hay . Nhìn bộ dạng lẳng lơ kia, nếu như câu đàn ông, cũng sai biệt lắm!" Tên đàn ông tóc dài phát ra mấy tiếng cười phóng đãng.

   "Đúng là, nhìn em rất hấp dẫn, nếu như phải là ban ngày, lão tử nỡ cứ như vậy trực tiếp phế em, đáng tiếc!" tên đầu hói, diện mạo bỉ ổi .

   "A Tam, gấp cái gì, chúng ta lại có giết chết ta, mà chỉ phế tay chân của ta thôi, về sau nếu ta dám bước chân ra khỏi cửa, em chúng ta cứ trực tiếp nếm thử mùi vị là được!" Đao Ba Nam nhìn Qúy Linh Linh, nước dãi cũng chảy ra khỏi miệng. Nhìn thân thể mê người của Qúy Linh Linh trong bộ đồng phục, làm cho bọn chúng nhịn được ý định muốn xé nát bộ quần áo kia ra mà dò xét đến cùng.

   "Được rồi, chúng ta động thủ !" Tên đàn ông tóc dài lạnh giọng , sau đó ba tên còn lại cũng theo sau, cùng nhau vọt lên.

   Lúc này Qúy Linh Linh thể đánh trả, lại càng chạy được, chẳng lẽ đây chính là kết quả của sao?

   "A!" Qúy Linh Linh mới vừa nhắm mắt lại, bên tai liền truyền đến tiếng kêu chói tai. chợt mở mắt, liền thấy bóng dáng cao lớn đứng trước mặt mình , bởi vì cự ly quá gần, làm cho có chút hoa mắt.

   Mà lúc này, Đao Ba Nam đó ôm bụng nằm đất.

   "A Kiệt, đem ba tên còn lại giải quyết !"

   "Dạ!"

   Lãnh Dạ Hi mới vừa ra lệnh, tài xế gọi là A Kiệt , trực tiếp xông tới, tay đấu với ba tên cầm dao.

   Qúy Linh Linh nhất thời có chút sững sờ nhưng, "Lãnh. . . . . . Tổng."

   " làm sao vậy?" Lãnh Dạ Hi nhìn gương mặt trắng bệch của , trực tiếp ôm lấy .

   "Ô. . . . . . Cánh tay của tôi. . . . . ." đột nhiên ôm , động đến cánh tay bị thương, hồi đau nhói truyền đến, chỉ kém làm cho muốn ngấy .

   "Nhịn chút, tôi lập tức đưa em đến bệnh viện!" thanh Lãnh Dạ Hi mang theo vài phần run rẩy, cánh tay máu tươi cứ như vậy tuôn chảy. “A Kiệt, nơi này giao cho cậu xử lý!" xong, vội vội vã ôm Qúy Linh Linh lên xe.

   "Qúy Linh Linh!"

   Mà lúc này, bởi vì chảy máu quá nhiều, Qúy Linh Linh hôn mê bất tỉnh, mới vừa rồi cũng kiên trì nổi, nhưng dám ngất , tại. . . . . . cố kỵ chút nào rồi !
   "Tần Mộc Vũ, cậu ?" Mộ Ly vừa nghe thấy tin Qúy Linh Linh bị thương, tức giận túm cổ áo Tần Mộc Vũ , bộ dạng giống như muốn liều mạng.

   "Mộ tiên sinh, đây là tin mà các em vừa mới báo về." Quách Hiểu Lượng đứng bên cạnh Tần Mộc Vũ, nhanh chậm .

   Mộ Ly tức nóng giận, liếc mắt nhìn Quách Hiểu Lượng lại nhìn Tần Mộc Vũ, " phải phái người bảo vệ Qúy Linh Linh sao? Người đâu, người đâu!" tiếp tục rống to, trước nay cũng chưa có la to như vậy.

   Tần Mộc Vũ làm ra bộ dạng đầu hàng, người em của cũng biết trêu đùa, ràng là ta sợ Qúy Linh Linh phát phái người giám thị , cho nên đem người rút trở về, tại ta lại quên mất còn mống, nhưng uất ức như vậy cũng đành mình nuốt

   "Người, nghe theo lệnh của Mộ tiên sinh rút về."

   "Quách Hiểu Lượng!" Tần Mộc Vũ nghe vậy, khỏi quát tiếng, người phụ nữ ngốc nghếch này, tại như thế, khác nào đả kích Mộ Ly chứ .

   "Cái gì?"

   "Là lần trước Mộ tiên sinh đem người điều , an toàn của Quý tiểu thư mình cũng có thể làm được." Quách Hiểu Lượng như cũ mặt đổi sắc xong, thèm quan tâm đến ánh mắt muốn giết người của Tần Mộc Vũ, người phải bảo vệ chính là Tần Mộc Vũ, cũng phải là Mộ Ly .

   Mộ Ly lập tức buông lỏng tay,vẻ mặt suy sụp, tại sao có thể làm ra loại chuyện ngu xuẩn như vậy!

   "Mộ tiên sinh, xe tới."

   ngẩng đầu lên, lão Trung đứng ở cửa. Tổng bộ quân có thông báo, cần phải trở về triển khai hội nghị cấp cao. Nhưng là, tại mới vừa nghe tin Qúy Linh Linh bị thương, làm sao có thể rời ? Trở lại tổng bộ quân, ít lưu lại hai ngày, lâu . . . . . .

   "Mộ tiên sinh, hội nghị lần này, ngài thể lại vắng mặt nữa." Đúng vậy, cấp có thông báo bắt buộc, tất cả mọi người đều phải tham gia, nếu xử phạt theo quân lệnh.

   người lính, nên cũng hiểu được kỉ luật bộ đội rất nghiêm minh.

   "Mộ Ly , cậu an tâm họp , chuyện kế tiếp, tớ giúp cậu xử lý tốt." Tần Mộc Vũ giơ tay lên nặng nề vỗ bả vai của .

   Mộ Ly nhìn thẳng Tần Mộc Vũ, trong ánh mắt mang theo cảm kích còn có. . . . . . Kia ra được là cảm giác đau đớn.

   "Mộ tiên sinh, tôi đem quan tâm của cho Quý tiểu thư biết." Ông trời, Tần Mộc Vũ có chút kích động nhìn Quách Hiểu Lượng, lần này cuối cùng cũng biết đúng rồi!

   "Mộ tiên sinh, chúng ta thôi." Lão Trung thể thúc giục, làm trễ nãi thời gian, ông chịu nổi trách nhiệm.

   "Mộc Vũ, trong mấy ngày này, giúp tớ tra ra là ai tổn thương ấy, còn có. . . . . ."

   "Yên tâm, tớ chăm sóc tốt cho ấy” Tần Mộc Vũ hoàn toàn hiểu muốn gì.

   Lúc này Mộ Ly mới gì nữa, hướng gật đầu cái, liền rời .

   "Lão đại, Mộ tiên sinh rất Quý tiểu thư a!" Sau khi Mộ Ly rời , Quách Hiểu Lượng liền đứng bên cạnh Tần Mộc Vũ, tim phổi .

   " lại biết?"

   "Dĩ nhiên,em thấy Mộ tiên sinh thường ngày, vẻ mặt đều có biến hóa gì, mỗi ngày đều là cười a cười, nhưng là cười đến rất giả tạo. Nhưng mỗi khi đụng đến chuyện có liên quan đến Quý tiểu thư, ấy biến thành người bình thường, sâu sắc, có vui có giận."

   "Cái đó ràng như vậy sao?" Tần Mộc Vũ chỉ cảm thấy mặt mình đầy vạch đen, ngay cả chút biến hóa như vậy Quách Hiểu Lượng cũng có thể nhìn ra ý định của Mộ Ly , vậy mà đó vẫn nhìn ra.

   "Dĩ nhiên ràng á..., em nghĩ, nếu như Mộ tiên sinh lúc này , mấy tên đả thương Quý tiểu thư, nhất định rất thảm. Lão đại, Mộ tiên sinh rất “phệ máu” sao?"

   "Phệ máu?" Tần Mộc Vũ xoay người, nhìn vẻ mặt ngây thơ đợi câu trả lời của Quách Hiểu Lượng.

   "Chính là lưỡi đao liếm máu, loại người như vậy a..., xuống tay vô tình, miệng lưỡi sắc sảo!"

   Tần Mộc Vũ ngay sau đó giơ tay đập vào ót , "Quách Hiểu Lượng, sau này, nhớ được đến phim chuyện đương, phim bắn nhau cũng được phép xem nữa."

   "Lão đại, làm sao biết em có xem phim bắn nhau, là thần a!" Quả nhiên, Quách Hiểu Lượng lại lần nữa lộ ra vẻ mặt sùng bái.

   Tần Mộc Vũ cảm thấy đầu mình hình như to hơn rồi, "Mộ Ly là quân nhân, là quan viên quốc gia, làm sao có thể tùy tiện giết người, đó là phạm pháp."

   "Nhưng là, lão đại, tại sao có thể tùy tiện giết người?"

   "Này! Tôi lúc nào có giết người!" Tần Mộc Vũ chính là người văn minh, làm sao có thể biết làm loại chuyện dã man đó được !

   "Lão đại. . . . . ." Quách Hiểu Lượng nhìn vẻ mặt quái dị của lão đại mình, lập tức biết nên như thế nào cho tốt nữa.

   "Được rồi, cho nữa, ai cũng thể tùy tiện giết người, đó là phạm pháp!" Tần Mộc Vũ lại Chánh Nghĩa Lẫm Nhiên ( đạo lý có lợi cho nhân dân) lặp lại lần nữa!

   "Nha. . . . . ." tiếng đáp ứng này, lòng có được tự nhiên.

   Tần Mộc Vũ lại liếc nhìn Quách Hiểu Lượng, ai, làm sao lại thông suốt vậy! Mộ Ly có thể quang minh chính đại trừng trị những tên khốn kiếp kia? Mình cũng có thể quang minh chính đại xử lý? Chỉ là có thông qua chút thủ đoạn đặc thù mà thôi, Quách Hiểu Lượng này, lúc nào mới có thể nghĩ được, có lẽ cũng liền được giải thoát!

   " thôi."

   " nơi nào a?"

   "Đương nhiên là tra người."

   " cần điều tra, là Vu Uyển Tinh phái người tới."

   Tần Mộc Vũ mới vừa được hai bước, nghe vậy liền dừng chân, xoay người, "Làm sao biết?"

   "Em nghe lén được, thời điểm có người đàn ông đánh những tên đó, trong lúc bọn chúng cầu xin tha mạng ra người đúng đằng sau ." Lão đại làm sao lại lộ ra vẻ mặt như giẫm phải phân như vậy chứ, chẳng lẽ biết cũng có kém sao?

   "Vu Uyển Tinh, Vu Uyển Tinh. . . . . ." Tần Mộc Vũ lẩm bẩm lặp lại mấy lần, người phụ này ngốc như vậy chứ, quang minh chính đại liền phái người đối phó Qúy Linh Linh?

   "Lão đại, có vấn đề gì sao?"

   " có, chúng ta bệnh viện xem chút ."

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 88.3 :

   "Lão đại, có vấn đề gì sao?"

   " có, chúng ta bệnh viện xem chút người."

   "Dạ."

   =hoa lệ lệ tuyến phân cách =
   "Lãnh Dạ Hi, Linh Linh như thế nào?" Vừa đến bệnh viện, Thẩm Hiểu Phi liền để ý thân phận của mình, trong mắt chứa đầy nước mắt, lớn tiếng hỏi Lãnh Dạ Hi

   "Vết thương có chút sâu, bác sĩ khâu lại, sau đó lại châm cứu cho ấy, tại nghỉ ngơi rồi." Lãnh Dạ Hi đứng ở cửa phòng bệnh.

   "Tôi muốn vào xem chút." Dứt lời, Thẩm Hiểu Phi muốn xông vào bên trong.

   " ấy bây giờ ở nghỉ ngơi." Lãnh Dạ Hi giơ cánh tay, trực tiếp ngăn Thẩm Hiểu Phi lại.

   "Tôi tại chỉ muốn nhìn cậu ấy chút, chỉ cần xác định ấy có chuyện gì, tôi liền yên tâm!" Thẩm Hiểu Phi trừng mắt nhìn Lãnh Dạ Hi, còn tưởng rằng mình là ông chủ lớn liền muốn lấn áp sao? Qúy Linh Linh là chị em tốt của , phải tận mắt chứng thực Qúy Linh Linh có chuyện gì mới yên tâm được!

   "Tôi ấy có chuyện gì nữa, có thể yên tâm, có thể ngồi chờ ở đây chút." mặt Lãnh Dạ Hi có bất kì biểu cảm gì, nhàn nhạt xong, tựa hồ như muốn chuyện này hoàn toàn liên quan liên quan đến .

   ". . . . . . Lãnh Dạ Hi, cần máu lạnh như vậy, quan tâm đến Qúy Linh Linh, nhưng tôi quan tâm đến ấy. ở bên trong chăm sóc ấy còn chưa tính, còn cho tôi vào?"

   "Làm sao biết tôi quan tâm ấy?" Lãnh Dạ Hi nhướng mày hỏi ngược lại, "Bác sĩ vết thương của ấy còn đáng ngại nữa, tại tiêm thuốc mê vẫn chưa tỉnh, nên để ấy nghỉ ngơi nên gặp quá nhiều người."

   Đột nhiên thấy Lãnh Dạ Hi trợn mắt như vậy, Thẩm Hiểu Phi sững sờ, đặc biệt a, Lãnh Dạ Hi phải là động vật máu lạnh sao? Làm sao lại dùng vẻ mặt u oán đó nhìn mình, giống như làm chuyện gì đại ác bằng.

   Sửng sốt hồi, Thẩm Hiểu Phi mới , "Sao chịu sớm." xong, liền lộ vẻ tức giận ngồi xuống hàng ghế cạnh cửa phòng bệnh.

   Mà Lãnh Dạ Hi vẫn như cũ canh giữ trước cửa, thân thể đứng nghiêm.

   Trải qua cuộc chuyện mấy hài hòa vừa rồi, bọn họ liền thêm gì nữa.

   Thẩm Hiểu Phi ngồi ghế len lén liếc nhìn Lãnh Dạ Hi, người nào a, trong phòng chẳng qua chỉ là Qúy Linh Linh bị thương, có nhất thiết đem mình giống như hộ vệ? Đứng như vậy cũng được lát rồi, cư nhiên có thể đứng giống y chang như tảng đá, thấy mệt sao?

   "Thẩm tiểu thư !”

   "Các ngươi. . . . . ." Thẩm Hiểu Phỉ vừa thấy Tần Mộc Vũ, lại cảm thấy có chút nhức đầu, đây là ở trường hợp nào chứ, bọn họ cư nhiên cũng có thể gặp mặt.

   Đối với Quách Hiểu Lượng kích động, Tần Mộc Vũ biểu ngược lại càng thêm tỉnh táo, tới trước mặt Lãnh Dạ Hi, "Mấy người kia xử lý như thế nào rồi?"

   " đưa đến đồn cảnh sát rồi." Lãnh Dạ Hi khẽ nâng lông mày, trả lời.

   "Đồn cảnh sát? Đưa đến chỗ đấy, còn phải giống như trực tiếp thả người sao?" Quách Hiểu Lượng tùy tiện lên tiếng.

   Lông mày Tần Mộc Vũ giật giật, có mở miệng, mà Lãnh Dạ Hi lại nhìn về phía , bày tỏ hiểu ý của .

   "Hiểu Lượng, đây là ý tứ gì?" Thẩm Hiểu Phi ngược lại mở miệng trước.

   "Kẻ chủ mưu đứng đằng sau chính là Vu Uyển Tinh, đồn cảnh sát đem chuyện này, chỉ coi như vụ án nho mà xử lý, đối với áp lực của Vu Uyển Tinh , tôi nghĩ bọn họ trực tiếp thả người, làm qua loa, bởi vì quan trọng nhất là, Quý tiểu thư chỉ là người bình thường quan trọng." Chuyện chính là đơn giản như vậy, Tần Mộc Vũ mang theo vài phần tán thưởng nhìn Quách Hiểu Lượng, nghĩ tới, thời khắc mấu chốt vẫn có chút đầu óc .

   Lãnh Dạ Hi nghe xong lời của ..., vẻ mặt càng thêm lạnh lùng, sau đó chỉ thấy lấy ra điện thoại di động.

   "A Kiệt ngươi ở đâu?"

   "Lập tức đến đồn cảnh sát, xem chút bốn tên kia có còn ở đó hay ?"

   "Hiểu Lượng, rất đúng, người cũng được thả rồi." Thẩm Hiểu Phi trầm trọng , mấy tên đó được thả, biết sau này còn có thể tìm Qúy Linh Linh gây phiền phức nữa hay ?.

   "Người được thả có vấn đề gì, chỉ cần bọn chúng còn đời này ngày, tôi liền có thể bắt lại được." Tần Mộc Vũ nhận thấy được ý nghĩ của ..., liền , nghiễm nhiên là để cho an tâm.

   Thẩm Hiểu Phỉ nhìn về phía Tần Mộc Vũ, " cần mạnh miệng."

   "Vậy bước cũng theo tôi, nhìn là được." Tần Mộc Vũ đem khiêu khích còn nguyên trả lại cho .

   Quách Hiểu Lượng thấy thế, ý cười trong mắt càng nhiều , xem ra lần này Quý tiểu thư may bị thương, lại tạo cho lão đại cơ hội! Con ngươi nhanh như chớp đảo vòn, nhất thời tính kế sách.

   "Thẩm tiểu thư, lão đại của chúng tôi, người này đáng tin cậy, tôi cảm thấy tốt nhất nên theo bên cạnh ấy, nhìn ấy đem mấy tên khốn kiếp kia giải quyết như thế nào!" xong, Quách Hiểu Lượng trực tiếp động thủ đẩy Thẩm Hiểu Phi cái, khiến Thẩm Hiểu Phi hề chuẩn bị trực tiếp bước về phía trước bước dài, chỉ kém chút nữa liền ngã vào trong ngực Tần Mộc Vũ .

   "Đó. . . . . . Hiểu Lượng. . . . . ." Thẩm Hiểu Phi trừng mắt nhìn Quách Hiểu Lượng, nhưng rồi lại tiện thể , nhìn nụ cười hả hê của Tần Mộc Vũ trước mặt, tâm tình của rất thoải mái.

   "Uy? Bọn họ được thả rồi !"

   Quả nhiên, ngoài dự đoán, quan lại bao che cho nhau, lấy lớn hiếp , loại chuyện như vậy quả chính là quá dễ ợt rồi.

   "Hiểu Lượng."

   "Dạ, lão đại." Nhận được ánh mắt Tần Mộc Vũ , Quách Hiểu Lượng liền chạy chậm rời .

   "Hiểu Lượng làm cái gì vậy?" Thẩm Hiểu Phi nhất thời chưa kịp phản ứng.

   "Bắt người xấu." Khóe môi Tần Mộc Vũ xuất nụ cười, đưa tay đỡ hông của Thẩm Hiểu Phi, vừa liếc nhìn Lãnh Dạ Hi.

   Đúng là giữa đàn ông với nhau cũng có quy tắc ngầm ràng, còn chưa đợi Tần Mộc Vũ gì, Lãnh Dạ Hi liền trực tiếp mở cửa phòng bệnh vào.

   "Tần Mộc Vũ, tay của hình như đặt sai chỗ rồi." Vẻ mặt Thẩm Hiểu Phi nhăn nhó, lạnh lùng .

   "Chỉ cần em nguyện ý, tôi sẵn lòng mắc thêm lỗi nữa!" Tần Mộc Vũ lại kéo vào lại gần, khiến cho khoảng cách giữa hai người càng thêm ngắn.

   Thẩm Hiểu Phi rũ mí mắt xuống, "Thủ đoạn của có chút thấp hèn rồi, xứng với thân phận của ."

   "Để cho em có thể chân chính đứng gần quan sát, tôi ngại thấp hèn hơn chút đâu." cúi đầu, tiến tới bên tai của , mang theo vài phần mập mờ giọng .

   "Hừ. . . . . ." Thẩm Hiểu Phi từ trong mũi phát ra tiếng hừ khinh thường, "Tôi có bạn trai rồi."

   "Nha." Tần Mộc Vũ đáp tiếng.

   Thẩm Hiểu Phỉ ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào ta, điều này hẳn là ta phải biết rồi!

   "Lần trước bạn trai của em hôn thủ hạ của tôi, lần này, tôi muốn san đều tỉ số."

   Đột nhiên con ngươi trước mắt phóng đại, thân thể Thẩm Hiểu Phi cứng đờ, Tần Mộc Vũ ngay sau đó rất thành thục mà ôm eo của , ăn vào thức ăn ngọt ngào nhất.

   Hướng Tuấn Ngạn đứng cách đó xa, tay xoa cằm, mang mặt nụ cười xấu xa, nhìn chuyện mập mờ diễn ra ngay trước mặt mình.

   "Người em, tôi cảnh cáo , tốt nhất nên tùy tiện quấy rầy bọn họ." Lúc này, Quách Hiểu Lượng xử lý xong nhiêm vụ lão đại giao, đứng bên cạnh Hướng Tuấn Ngạn, cùng nhau nhìn màn ngọt ngào trước mặt.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 88.4:

   "Người em, tôi cảnh cáo , tốt nhất nên tùy tiện quấy rầy bọn họ." Lúc này, Quách Hiểu Lượng xử lý xong nhiêm vụ lão đại giao, đứng bên cạnh Hướng Tuấn Ngạn, cùng nhau nhìn màn ngọt ngào trước mặt.

   "Hả? dùng phương pháp gì để cảnh cáo tôi?" Hướng Tuấn Ngạn quay đầu, trong giọng mang theo nụ cười.

   " muốn dùng phương pháp gì, tôi cũng thỏa mãn . Ví dụ như, chặt đứt tay chân của , hay như, phá hủy khuôn mặt của ." Vì bảo vệ lão đại, cùng người phụ nữ của lão đại, Quách Hiểu Lượng chuyện gì cũng làm ra được .

   "Ha ha, nhìn ra nhóc chỉ có bộ dáng nhắn, mà còn rất máu lạnh nữa." Lúc này, Hướng Tuấn Ngạn xoay người, nét mặt khỏi mang theo vài phần hứng thú.

   Quách Hiểu Lượng ngước đầu, người đàn ông này bị làm sao vậy, nhìn bạn của mình bị. . . . . . Cư nhiên có nửa phần tức giận, mà lại có thể cười đến rực rỡ như hoa. Suy nhĩ của đàn ông bọn họ, phải tiểu nương như có thể đoán được.

   Hướng Tuấn Ngạn tiện tay nâng cằm lên, giống như là muốn quan sát kĩ phen, "Nha đầu, năm nay bao nhiêu tuổi?"

   Lau! đây là có ý gì chứ?

   Quách Hiểu Lượng hếch lên đầu, nhưng là vẫn thể tránh khỏi khống chế của ta, " trưởng thành!"

   "Hả? Vậy chúng ta cũng có thể làm chút chuyện đương ." Hướng Tuấn Ngạn cười gian xảo, biết còn hỏi, biết đây là phương thức bắt chuyện rất tồi tệ sao.

   "Tốt, tôi ngại làm chút chuyện hoạt động gân cốt đâu." Quách Hiểu Lượng rất biết cách giả nai, nhìn nụ cười kia của Hướng Tuấn Ngạn, liền cả người thoải mái, có lẽ cười đến quá sung sướng rồi, đối với lão đại uy hiếp quá lớn.

   "Vậy hoạt động bộ phận mềm mại nhất chút, từng bước ." Dứt lời, Hướng Tuấn Ngạn nắm cằm của , cố định mặt , cúi đầu, liền tới gần.

   Chỉ là đôi môi vừa mới đụng vào, đầu lưỡi của liền giống như con rắn, đem hàm răng của khống chế.

   Cảm giác trong miệng đột nhiên có nhiều hơn vật mềm mại, sắc mặt Quách Hiểu Lượng liền cứng đờ, buồn nôn, cư nhiên đem đầu lưỡi bỏ vào trong miệng của , đánh răng hay a!

   Quách Hiểu Lượng cố nén cảm giác kích động muốn nôn, đẩy ra, tiện tay chính là cái tát.

   "Ba!" "Này, đánh răng chưa?"

   Két. . . . . .

   chỉ Hướng Tuấn Ngạn sửng sốt, mà ngay cả quần chúng xem trò vui bên cạnh cũng sửng sốt.

   này cũng quá biết đùa, hai người mới vừa hôn môi, chỉ lập tức là liền có cảnh nóng rồi, ai ngờ như vậy liền mất hứng, cho người đàn ông kia cái tát, còn mình liền chạy ra!

   "Người đàn ông này tướng mạo tuấn tú, giống như người có miệng thối sao?" Tiếng bàn luận lập tức vang lên, hoàn toàn quan tâm đến người trong cuộc có thể nghe được hay .

   " Miệng thối, kia mắng ta có đánh răng sao?"

   "Ách. . . . . . buồn nôn a. . . . . ."

   "Nôn. . . . . ."

   Lau! Đây là tình huống gì!

   Mặt Hướng Tuấn Ngạn đen thui, sải bước hướng chỗ Tần Mộc Vũ cùng Thẩm Hiểu Phi vẫn còn tiếp tục nụ hôn nóng bỏng.

   "Này, hai người các ngươi đánh răng chưa?" Cái này đúng là sát phong cảnh mà!

   Đột nhiên, hai người ngưng nụ hôn nóng bỏng, Tần Mộc Vũ vẻ mặt hung dữ, " có chuyện gì để làm sao?"

   "Vậy ngươi có chuyện để làm chắc, ngươi có thể quản lý tốt bên cạnh ngươi , có lễ phép rồi !" Trời mới biết vào lúc này Hướng Tuấn Ngạn cũng muốn khóc, hôn môi đường bị đánh, còn bị hỏi đánh răng hay chưa, đây quả thực so với việc giết còn thảm hơn nhiều.

   Thẩm Hiểu Phi giơ tay lên, muốn lau khóe môi, Tần Mộc Vũ thấy thế, đột nhiên vươn tay, dùng ngón taygiúp lau khóe miệng dính nước miếng.

   " ấy lại làm sao?"

   "Ngươi cư nhiên dùng từ ‘ lại ’!"

   "Vậy thế nào?" Quách Hiểu Lượng là hoa tuyệt thế, Tần Mộc Vũ vẫn luôn biê.

   Hướng Tuấn Ngạn là hận nghiến răng nghiến lợi, hai người kia quả chính là trời sinh đôi, ra, cũng có thể làm người khác tức chết!

   "Này, ngươi lấy tay lau miệng của ấy, sau khi vệ sinh rửa tay rồi sao?" Hướng Tuấn Ngạn đột nhiên hỏi câu.

   Tần Mộc Vũ nhất thời sững sờ, ngón tay vẫn còn đặt tại bên môi Thẩm Hiểu Phi.

   "Này!" Thẩm Hiểu Phi phản xạ có điều kiện lập tức đẩy tay Tần Mộc Vũ ra, chán ghét!

   "Thẩm Hiểu Phỉ!"

   " bẩn a!" Thẩm Hiểu Phi nhíu mày, ánh mắt ác liệt nhìn Tần Mộc Vũ , sau đó liền vào phòng bệnh.

   Hướng Tuấn Ngạn lúc này vui sướng làm động tác huýt sáo, cuộc sống nha, chính là cần cân bằng này, quản khỉ gió Tần Mộc Vũ lấy ánh mắt gì trừng mình đây!

   "Về sau cách xa ấy chút!" Tần Mộc Vũ lạnh giọng xong, liền vào phòng bệnh.

   ? Cái nào ? Thẩm Hiểu Phỉ? Hay là Quách Hiểu Lượng?

   Thế nhưng cả hai người, đều muốn cách xa !

   Mấy người cùng ở trong phòng bệnh, Qúy Linh Linh bởi vì tiêm thuốc mê vẫn còn chưa tỉnh, cho đến tận đêm khuya, Thẩm Hiểu Phi chủ động cầu chăm sóc Qúy Linh Linh lại bị Lãnh Dạ Hi lạnh lùng cự tuyệt.

   Mà Tần Mộc Vũ vốn là tính toán thay Mộ Ly chăm sóc Qúy Linh Linh, nhưng là bây giờ có Thẩm Hiểu Phi, cần chăm sóc người khác. Cho nên cuối cùng, chuyện phải làm là chăm sóc Qúy Linh Linh liền giao cho Lãnh Dạ Hi.

   Tần Mộc Vũ điều thêm mấy người thầm bảo vệ bọn họ, sau đó liền rời .

   Nửa đêm Qúy Linh Linh chợt tỉnh.

   "Ô. . . . . . là đau. . . . . ." Thuốc tê hết, thân thể lại trở về như cũ, cảm giác đau nhói cánh tay phải truyền tới, khiến Qúy Linh Linh linh cắn chặt răng, lại để lộ ra tiếng rên rỉ.

   "Rất đau sao?"

   Trong phòng bệnh có ánh đèn , nhưng ánh sáng phải rất đủ, Qúy Linh Linh có chút hoảng hốt nhìn người đàn ông xuất bên cạnh mình.

   "Ừ. . . . . ."

   Trực giác phát người đàn ông lại gần mình, nhàng hôn lên trán , giọng an ủi, "Vết thương có chút sâu, nhưng là đáng ngại, qua tối nay, đau như vậy nữa." thanh của , rất mềm rất , tựa như lông vũ quét vào trái tim của .

   Nhất thời, Qúy Linh Linh liền chảy nước mắt, đau đớn lợi hại, nước mắt là cách tốt nhất để hóa giải.

   , dùng khăn giấy êm ái lau chùi gương mặt của , "Tôi ở lại bên cạnh em, cần phải sợ."

   lên tiếng an ủi, nhiều tiếng vào trong lòng , "Ừ. . . . . ."

   vươn tay, đặt đầu của , để cho tựa vào trong ngực mình, động tác kia ngoài dự đoán rất dịu dàng, nhưng là cái ôm này lại cực kỳ ấm áp.

   Qúy Linh Linh chậm rãi nhắm hai mắt lại, là Mộ Ly sao? Loại cảm giác này ấm áp, cảm giác quen thuộc này, thế nhưng lại làm cho cảm thấy an lòng. Cảm giác đau đớn cánh tay từ từ thối lui, còn dư lại là nhàn nhạt ấm áp.

   " Ngủ giấc tốt, ngày mai tốt lắm." Lãnh Dạ Hi nhìn người trong ngực mình, Qúy Linh Linh hô hấp bình ổn.

   Cả ngày trong lòng thấp thỏm yên, rốt cuộc cũng có thể vững vàng bình ổn lại rồi."Cám ơn em có chuyện gì." Cuối cùng, hôn lên tóc , câu.

   cùng với chen chúc cùng chiếc gường bệnh nhân, nằm ở trong ngực của , nghe nhịp tim trầm ổn của , cảm giác an tâm. ôm thân thể mềm mại của , ngày mệt nhọc, rốt cuộc cũng có thể ngủ giấc rồi.

   Mà ở nơi khác, khác chiếc giường khác, buồn khổ hút thuốc lá, hết điếu lại điếu, cho đến khi trong gạt tàn, cũng chưa nổi tàn thuốc nữa.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 88.4:

   "Người em, tôi cảnh cáo , tốt nhất nên tùy tiện quấy rầy bọn họ." Lúc này, Quách Hiểu Lượng xử lý xong nhiêm vụ lão đại giao, đứng bên cạnh Hướng Tuấn Ngạn, cùng nhau nhìn màn ngọt ngào trước mặt.

   "Hả? dùng phương pháp gì để cảnh cáo tôi?" Hướng Tuấn Ngạn quay đầu, trong giọng mang theo nụ cười.

   " muốn dùng phương pháp gì, tôi cũng thỏa mãn . Ví dụ như, chặt đứt tay chân của , hay như, phá hủy khuôn mặt của ." Vì bảo vệ lão đại, cùng người phụ nữ của lão đại, Quách Hiểu Lượng chuyện gì cũng làm ra được .

   "Ha ha, nhìn ra nhóc chỉ có bộ dáng nhắn, mà còn rất máu lạnh nữa." Lúc này, Hướng Tuấn Ngạn xoay người, nét mặt khỏi mang theo vài phần hứng thú.

   Quách Hiểu Lượng ngước đầu, người đàn ông này bị làm sao vậy, nhìn bạn của mình bị. . . . . . Cư nhiên có nửa phần tức giận, mà lại có thể cười đến rực rỡ như hoa. Suy nhĩ của đàn ông bọn họ, phải tiểu nương như có thể đoán được.

   Hướng Tuấn Ngạn tiện tay nâng cằm lên, giống như là muốn quan sát kĩ phen, "Nha đầu, năm nay bao nhiêu tuổi?"

   Lau! đây là có ý gì chứ?

   Quách Hiểu Lượng hếch lên đầu, nhưng là vẫn thể tránh khỏi khống chế của ta, " trưởng thành!"

   "Hả? Vậy chúng ta cũng có thể làm chút chuyện đương ." Hướng Tuấn Ngạn cười gian xảo, biết còn hỏi, biết đây là phương thức bắt chuyện rất tồi tệ sao.

   "Tốt, tôi ngại làm chút chuyện hoạt động gân cốt đâu." Quách Hiểu Lượng rất biết cách giả nai, nhìn nụ cười kia của Hướng Tuấn Ngạn, liền cả người thoải mái, có lẽ cười đến quá sung sướng rồi, đối với lão đại uy hiếp quá lớn.

   "Vậy hoạt động bộ phận mềm mại nhất chút, từng bước ." Dứt lời, Hướng Tuấn Ngạn nắm cằm của , cố định mặt , cúi đầu, liền tới gần.

   Chỉ là đôi môi vừa mới đụng vào, đầu lưỡi của liền giống như con rắn, đem hàm răng của khống chế.

   Cảm giác trong miệng đột nhiên có nhiều hơn vật mềm mại, sắc mặt Quách Hiểu Lượng liền cứng đờ, buồn nôn, cư nhiên đem đầu lưỡi bỏ vào trong miệng của , đánh răng hay a!

   Quách Hiểu Lượng cố nén cảm giác kích động muốn nôn, đẩy ra, tiện tay chính là cái tát.

   "Ba!" "Này, đánh răng chưa?"

   Két. . . . . .

   chỉ Hướng Tuấn Ngạn sửng sốt, mà ngay cả quần chúng xem trò vui bên cạnh cũng sửng sốt.

   này cũng quá biết đùa, hai người mới vừa hôn môi, chỉ lập tức là liền có cảnh nóng rồi, ai ngờ như vậy liền mất hứng, cho người đàn ông kia cái tát, còn mình liền chạy ra!

   "Người đàn ông này tướng mạo tuấn tú, giống như người có miệng thối sao?" Tiếng bàn luận lập tức vang lên, hoàn toàn quan tâm đến người trong cuộc có thể nghe được hay .

   " Miệng thối, kia mắng ta có đánh răng sao?"

   "Ách. . . . . . buồn nôn a. . . . . ."

   "Nôn. . . . . ."

   Lau! Đây là tình huống gì!

   Mặt Hướng Tuấn Ngạn đen thui, sải bước hướng chỗ Tần Mộc Vũ cùng Thẩm Hiểu Phi vẫn còn tiếp tục nụ hôn nóng bỏng.

   "Này, hai người các ngươi đánh răng chưa?" Cái này đúng là sát phong cảnh mà!

   Đột nhiên, hai người ngưng nụ hôn nóng bỏng, Tần Mộc Vũ vẻ mặt hung dữ, " có chuyện gì để làm sao?"

   "Vậy ngươi có chuyện để làm chắc, ngươi có thể quản lý tốt bên cạnh ngươi , có lễ phép rồi !" Trời mới biết vào lúc này Hướng Tuấn Ngạn cũng muốn khóc, hôn môi đường bị đánh, còn bị hỏi đánh răng hay chưa, đây quả thực so với việc giết còn thảm hơn nhiều.

   Thẩm Hiểu Phi giơ tay lên, muốn lau khóe môi, Tần Mộc Vũ thấy thế, đột nhiên vươn tay, dùng ngón taygiúp lau khóe miệng dính nước miếng.

   " ấy lại làm sao?"

   "Ngươi cư nhiên dùng từ ‘ lại ’!"

   "Vậy thế nào?" Quách Hiểu Lượng là hoa tuyệt thế, Tần Mộc Vũ vẫn luôn biê.

   Hướng Tuấn Ngạn là hận nghiến răng nghiến lợi, hai người kia quả chính là trời sinh đôi, ra, cũng có thể làm người khác tức chết!

   "Này, ngươi lấy tay lau miệng của ấy, sau khi vệ sinh rửa tay rồi sao?" Hướng Tuấn Ngạn đột nhiên hỏi câu.

   Tần Mộc Vũ nhất thời sững sờ, ngón tay vẫn còn đặt tại bên môi Thẩm Hiểu Phi.

   "Này!" Thẩm Hiểu Phi phản xạ có điều kiện lập tức đẩy tay Tần Mộc Vũ ra, chán ghét!

   "Thẩm Hiểu Phỉ!"

   " bẩn a!" Thẩm Hiểu Phi nhíu mày, ánh mắt ác liệt nhìn Tần Mộc Vũ , sau đó liền vào phòng bệnh.

   Hướng Tuấn Ngạn lúc này vui sướng làm động tác huýt sáo, cuộc sống nha, chính là cần cân bằng này, quản khỉ gió Tần Mộc Vũ lấy ánh mắt gì trừng mình đây!

   "Về sau cách xa ấy chút!" Tần Mộc Vũ lạnh giọng xong, liền vào phòng bệnh.

   ? Cái nào ? Thẩm Hiểu Phỉ? Hay là Quách Hiểu Lượng?

   Thế nhưng cả hai người, đều muốn cách xa !

   Mấy người cùng ở trong phòng bệnh, Qúy Linh Linh bởi vì tiêm thuốc mê vẫn còn chưa tỉnh, cho đến tận đêm khuya, Thẩm Hiểu Phi chủ động cầu chăm sóc Qúy Linh Linh lại bị Lãnh Dạ Hi lạnh lùng cự tuyệt.

   Mà Tần Mộc Vũ vốn là tính toán thay Mộ Ly chăm sóc Qúy Linh Linh, nhưng là bây giờ có Thẩm Hiểu Phi, cần chăm sóc người khác. Cho nên cuối cùng, chuyện phải làm là chăm sóc Qúy Linh Linh liền giao cho Lãnh Dạ Hi.

   Tần Mộc Vũ điều thêm mấy người thầm bảo vệ bọn họ, sau đó liền rời .

   Nửa đêm Qúy Linh Linh chợt tỉnh.

   "Ô. . . . . . là đau. . . . . ." Thuốc tê hết, thân thể lại trở về như cũ, cảm giác đau nhói cánh tay phải truyền tới, khiến Qúy Linh Linh linh cắn chặt răng, lại để lộ ra tiếng rên rỉ.

   "Rất đau sao?"

   Trong phòng bệnh có ánh đèn , nhưng ánh sáng phải rất đủ, Qúy Linh Linh có chút hoảng hốt nhìn người đàn ông xuất bên cạnh mình.

   "Ừ. . . . . ."

   Trực giác phát người đàn ông lại gần mình, nhàng hôn lên trán , giọng an ủi, "Vết thương có chút sâu, nhưng là đáng ngại, qua tối nay, đau như vậy nữa." thanh của , rất mềm rất , tựa như lông vũ quét vào trái tim của .

   Nhất thời, Qúy Linh Linh liền chảy nước mắt, đau đớn lợi hại, nước mắt là cách tốt nhất để hóa giải.

   , dùng khăn giấy êm ái lau chùi gương mặt của , "Tôi ở lại bên cạnh em, cần phải sợ."

   lên tiếng an ủi, nhiều tiếng vào trong lòng , "Ừ. . . . . ."

   vươn tay, đặt đầu của , để cho tựa vào trong ngực mình, động tác kia ngoài dự đoán rất dịu dàng, nhưng là cái ôm này lại cực kỳ ấm áp.

   Qúy Linh Linh chậm rãi nhắm hai mắt lại, là Mộ Ly sao? Loại cảm giác này ấm áp, cảm giác quen thuộc này, thế nhưng lại làm cho cảm thấy an lòng. Cảm giác đau đớn cánh tay từ từ thối lui, còn dư lại là nhàn nhạt ấm áp.

   " Ngủ giấc tốt, ngày mai tốt lắm." Lãnh Dạ Hi nhìn người trong ngực mình, Qúy Linh Linh hô hấp bình ổn.

   Cả ngày trong lòng thấp thỏm yên, rốt cuộc cũng có thể vững vàng bình ổn lại rồi."Cám ơn em có chuyện gì." Cuối cùng, hôn lên tóc , câu.

   cùng với chen chúc cùng chiếc gường bệnh nhân, nằm ở trong ngực của , nghe nhịp tim trầm ổn của , cảm giác an tâm. ôm thân thể mềm mại của , ngày mệt nhọc, rốt cuộc cũng có thể ngủ giấc rồi.

   Mà ở nơi khác, khác chiếc giường khác, buồn khổ hút thuốc lá, hết điếu lại điếu, cho đến khi trong gạt tàn, cũng chưa nổi tàn thuốc nữa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :