1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 91
   Editor: Bỉ Ngạn Hoa


   Sáng ngày thứ hai ở nhà họ Mộ, trời mới tờ mờ sáng, Quý Linh Linh rời giường, có lẽ do ngủ quá nhiều cho nên mới có cảm giác tỉnh táo sớm như vậy.

   Nhìn ánh mặt trời, cảm thụ làn gió mát buổi sớm, ra ở trong núi non này vẫn có chỗ tốt, ngoại trừ mây giăng kín khí hậu rất là trong lành. Có lẽ dạy hơi sớm, lúc vào trong sân vường thấy có mấy người mà thôi, ra như vậy cũng tốt, điều này có thể khiến thăm vài chỗ.

   Gió buổi sớm man mác lạnh, kéo chặt áo ngủ, theo con đường lát đá đến phía sau biệt thự. Nhưng lúc vừa bước tới đó, Quý Linh Linh bị khung cảnh trước mắt làm hoảng sợ.

   Chỉ cách bức tường thành, sân vườn sau biệt thự này trở thành đất nước khác. bụi đám, ở phía xa xa còn có nhà trồng hoa nữa.

   Quý Linh Linh thể tin nổi há miệng thành chữ O, nơi này quả là tuyệt vời, nhìn những đóa hoa khác nhau, trong lòng khỏi rạo rực. Nhìn hoa cỏ xinh đẹp hai bên lối , rồi cái nơi phía xa kia, nhìn thấy hai người trùm đầu cặm cụi làm gì ở đó. Có lẽ là người chăm sóc hoa ở đây.

   "Xin hỏi, các dì làm gì vậy ạ?" Quý Linh Linh lên phía trước, ra hai dì ấy loay hoay với đống hoa Bách Hợp.

   Vừa thấy có người đến, hai người đồng thời quay đầu lại, khi thấy Quý Linh Linh sửng sốt vài giây, sau đó vội vàng đứng lên, mặt mũi tươi cười: " Quý, buổi sáng tốt lành."

   "Hả? Các dì biết cháu hả?" Quý Linh Linh cũng mỉm cười đáp lại, hai người này tuổi chừng năm mươi, tình tình chắc cũng rất tốt.

   dì hơi mập mập lên tiếng, “Biệt thự họ Mộ có xinh đẹp ghé thăm, bọn tôi cũng tự nhiên biết người đó là ai." Bà chỉ tương đối thôi, chứ chuyện quản gia Phương và hai nữ giúp việc kia bị thôi việc mọi người đều biết.

   Mà nguyên nhân có lẽ do xinh đẹp trước mặt bây giờ. Nhưng bọn họ vẫn hiểu lắm, nghe cậu Mộ muốn đưa này đến nhà làm người giúp việc, tuy nhiên điều hay ở đây là khi quản gia Phương mới mắng nhiếc ấy mấy câu bị đuổi. Nghĩ kỹ , quản gia Phương ở chỗ này cũng được coi là người có lai lịch ràng, nếu trở thành quản gia đại diện. Nhưng bởi vì lớn tiếng với ‘người làm’ mà khiến cậu Mộ phát bực, chắc hẳn quan hệ giữa này và cậu ấy thấp.

   "Cám ơn." Quý Linh Linh khẽ vuốt cằm, "Chỗ trồng hoa này do hai dì lo à? Rất đẹp." xong, lớn đến từng này ngoại trừ nhìn thấy hoa tươi trog vườn thực vật , nơi này công nhận rất đẹp.

   "Hai chị em chúng tôi chăm lo ở đây, xử lý theo đúng thiết kế của nó mà thôi." Dì hơi mập cười ôn hòa, khiến lòng Quý Linh cũng thoải mái.

   "Vườn hoa lớn như vậy, khổ cho hai dì, có thể nuôi dưỡng hoa tươi đẹp thành như vậy, rất tốn công. " Quý Linh Linh cong khóe môi, mới sáng sớm mà vui vẻ như vậy rồi, cả người giờ đều cảm thấy rất thoải mái.

   Quý, thích hoa gì, chúng tôi cắt xuống cho vài đóa."

   "A, cần đâu, bọn chúng ở nơi này mới đẹp chứ, nếu tự nhiên cắt ảnh hường y đến mỹ quan." Quý Linh Linh lời cự tuyệt, đành lòng nhìn mấy bông hoa xinh đẹp này, bởi vì thích mà bị tước sinh mệnh của mình, quan trọng hơn là bị dị ứng với phấn hoa.

   " Quý, đúng là người tốt."

   Nghe lời khen tặng, Quý Linh Linh cũng gì thêm, lặng lặng đứng đó nhìn xung quanh.

   "Hoa màu tím bên kia là hoa gì vậy ạ?"

   "A, đó hoa oải hương tím Lavender" Dì mập mập giới thiệu. (BB: 1 trong 4 loài hoa bạn Bỉ thích ^^: Tử đằng, Bỉ ngạn, bằng lăng, oải hương.)

   "Ôi, màu tím đẹp." Quý Linh Linh vui vẻ lẩm bẩm mình.

   " Quý, tôi lấy cái hình trái tim cho nhé, chút đưa tới phòng cho được ?" Dì mập vội vàng tiếp lời.

   "Hả? ?" Quý Linh Linh nhìn dì ấy, hiểu câu ấy có nghĩa gì.

   " Quý, tới bên này ."

   Quý Linh Linh theo chỉ dẫn của dì mập ấy, về phía nhà trồng hoa.

   "Những thứ này là gì?" Vừa vào nhà ươm, thấy ngay chậu hoa."Oa, còn có ngôi sao năm cánh nữa à?" Quý Linh Linh khỏi thở dài .

   "Những thứ này đều do cậu Mộ tìm người chế tạo chậu hoa, cậu Mộ , hoa dù có cho vào chậu cũng phải theo phương thức nào đó để biểu thị cái đẹp của nó. xem mấy loại hoa này , theo từng kiểu chậu, cuối cùng trở nên đa dạng, đẹp mắt." Dì giống như tự khen mình vậy, mặt khỏi toát ra vẻ hài lòng.

   ngờ Mộ Ly còn là người như thế, nhưng , làm như thế này mấy loại hoa này trở nên đầy màu sắc hơn rất nhiều.

   Dì thấy vẻ mặt say mê của Quý Linh Linh, " Quý, chọn hai chậu , chút đưa về phòng."

   "Ha ha, cần." Quý Linh Linh lại cự tuyệt lần nữa, ngoại trừ vấn đề dị ứng với phấn hoa, còn có nguyên nhân nữa, tới nơi này cũng phải làm khách .

   "Như vậy. . . . . .” Dì thấy Quý Linh Linh nhận, nên bà có hơi thất vọng.

   "Được rồi, cháu cũng chuyện với dì nữa, mất công làm trễ nãi công việc của dì, con trước" Nơi này đúng là đẹp , có lẽ vẫn còn nhiều thời gian để thưởng thức bọn chúng.

   " Quý có thời gian cứ tới đây ngắm hoa nhé."

   "Dạ, tới." Dứt lời, Quý Linh Linh lần nữa kéo chặt áo ngủ, xoay người rời .

   "Chị béo à, rốt cuộc Quý này với cậu Mộ có quan hệ như thế nào?" Lúc này người khác xử lý hoa khác tiến lại gần hỏi han, cả mặt đều viết chữ nhiều chuyện.

   "Thế mà còn chưa nhìn ra à?"

   "Gì?"

   "Chắc chắc Quý này rất đặc biệt với cậu Mộ, em gặp qua người nào khác tới vườn sau biệt thự này chưa?"

   "Đúng vậy, nơi này ngoại trừ cậu Mộ và hai người xử lý chúng ta, chả có ai dám vào cả. " Phải công nhận điều này là .

   "Biết , quản gia Phương là ai chứ, bà ta có quan hệ rất tốt với quản gia Ngô của chúng ta, hơn nữa còn là quản gia đại diện, bảo đuổi là đuổi ngay đấy. Còn nữa, em có từng thấy cậu Mộ đuổi việc người làm từ nhiều năm nay chưa?" Dì mập này càng càng sáng tỏ.

   "Em nghe , người ở đây dù có từ chức cậu Mộ cũng cho số tiền để an ủi sau này, đúng là chưa từng thấy cậu chủ làm như vậy bao giờ."

   "Chính chị nghe thấy, cũng bởi vì quản gia Phương mấy cậu nặng với Quý, hai lời, trực tiếp đuổi bà ấy ."

   "Trời ạ, cái Quý này cũng lợi hại, em nhìn sao cũng thấy ấy rất bình thường, cũng phải người nổi trội gì."

   "Chị cũng thấy Quý này là người rất biết đạo lý, em xem ban nãy ấy đối xử với chị rất khách sáo. Cậu Mộ lợi hại như vậy, nhất định phải có được người con nết na."

   "Nhưng. . . . . . Tại sao ngày hôm qua cậu Mộ lại , đem Quý ấy thành người làm chứ?"

   "Chị nghĩ chuyện này hoặc là bọn họ nghe lầm, hoặc là do cậu Mộ với Quý giận dỗi nhau thôi. Em nghĩ kỹ , cậu Mộ thương Quý như vậy, nhẫn tâm để cho làm người ở à? Mà hai người họ còn trẻ như vậy, bảo có xích mích chắc cũng có. Mới nãy nhìn tâm trạng Quý tệ, đây chính là vợ chồng sợ gây nhau đầu giường, cuối giường làm hòa."

   "Ừ ha, chị béo, nghe chị vậy em cũng thấy đúng lắm."

   "Đúng mà! Chị béo đây cũng được coi lớn hơn em mấy tuổi đúng ? Mình chăm chỉ làm , được hai chậu hoa đẹp đẹp mang cho Quý đó ngắm."

   "Đúng đúng đúng, bên kia có hoa Tulip Hà Lan mới nhập về, đẹp lắm."

   “Em cũng tinh đâý! Được, trước tiên ta đem hoa bách hợp qua vườn sau , chút lấy mấy thứ khác." Dì mập cười cười làm.

   " đâu vậy?"

   Quý Linh Linh vừa vào phòng khách, Mộ Ly vừa đâm đâu tới, gương mặt giống như có chuyện gì. Lão Trung đứng bên cạnh , hàng lông mày nhíu chặt, mới vừa rồi cậu Mộ đến tìm Quý nhưng gặp được, cả người lẫn sắc mặc đều thay đổi, bây giờ gặp rồi biết như thế nào đây? Hai người bọn họ thế nào vậy nhỉ, ngay cả thái độ cũng thay đổi.

   "Tùy tiện lòng vòng." Đầu cũng ngẩng, học dáng vẻ của ta mà chuyện.

   " lòng vòng ở đâu?" Ngay cả chủ ngữ cũng lười phải thêm.

   " biết, chỉ biết chỗ đó nhiều hoa."

   Chết. . . . . . Lão Trung nghe thấy câu này, có cảm giác trái tim mình tăng tốc đập liên tục, Quý tới sân sau biệt thự, mà nhà họ Mộ có quy định , những người có nhiệm vụ cấm vào sân sau.

   "Gì? Cảm giác như thế nào?" Nhưng trọng giọng Mộ Ly lại mang theo giận.

   "Tuyệt vời." Quý Linh Linh trả lời có chút lười biếng, quay vòng, cánh tay của hơi đau, "Tôi muốn về phòng ngủ." xong, lướt qua người ta, lên lầu .

   Mộ Ly đứng nguyên tại chỗ, đợi rồi, mới xoay người nhìn bóng lưng lầu.

   Lão Trung giơ tay lên, để lại dấu vết lau trán, hù chết ông rồi! Cái sân sau đó, ông còn dám bước vào, có trời mới biết, nếu như ông vào đó, cậu Mộ biến thành cái vẻ như thế nào.

   "Chúng ta thôi."

   "Cậu Mộ, cậu còn chưa ăn điểm tâm." Lão Trung cúi đầu đứng sau lưng , lên tiếng.

   " lát có cuộc họp, chúng ta bây giờ sắp muộn rồi." Mộ Ly xong, lập tức bước nhanh ra ngoài.

   Lão Trung sững sờ, biệt thự Viễn Sơn cách trung tâm thành phố hai tiếng đồng hồ, biết rất lần này bản thân mình về tổng bộ quân nhận rất nhiều nhiệm vụ, thế mà lại tới đây ở? Chẳng lẽ muốn ông rèn luyện kỹ năng lái xe? Ai, Lão Trung lắc lắc đầu, lòng cậu Mộ sâu lường được.

   Mới quay lại phòng hai người giúp việc đến tìm .

   " Quý, ăn cơm thôi."

   Quý Linh Linh ăn tức đến no rồi, giờ ăn gì chứ?

   "Hai người vào ." Quý Linh Linh ngồi lên giường, nhìn hai đứng bên cửa.

   "Có chuyện gì vậy Quý?" Hai người này nhìn qua biết tuổi lớn bao nhiêu, nhưng từ lời cũng nhận ra được tác phong làm việc.

   "Em gọi là gì?" Quý Linh Linh chỉ có mái tóc dài.

   "A Tú."

   "Vậy còn em?"

   "Ari."

   "A ~ đẹp lắm! Hai người lớn lên chắc chắn rất đẹp." Quý Linh Linh vô tư, nhưng A Tú và Ari trước mặt lại tỏ vẻ gì.

   Quý Linh Linh nhìn hai người, tròng mắt đảo vòng vòng , "Tôi đói bụng, nhưng muốn ăn mỳ hoành thánh ở thành phố T, giờ tôi mua, hai người ở đây chờ tôi được ?" ràng có ý muốn dụ dỗ, ngay cả cách chuyện cũng giống đứa trẻ vòi vĩnh.

   " được!" A Tú lên tiếng chặt đứt hành động này.

   Cái gì! Vô tình cự tuyệt, thế cự tuyệt rất chi nhanh gọn?

   " Quý à, Cậu Mộ sai bảo rẳng, để cho ra ngoài." Cái gương mặt A Tú kia cũng học theo Mộ Ly ư? Mặt chút thay đổi, chuyện ngang ngang, mới lớn chừng đó mà như vậy rồi sao?

   . . . . . . để ra ngoài? Chẳng lẽ nghĩ vây hãm lại đây? Nghĩ khá lắm, có cửa đâu! Quý Linh Linh có ngu, hai não tàn, chẳng lẽ bị vây hãm như vậy sao? có khả năng.

   "Ai ya, như vậy , nhưng tôi có hứng, giờ nuốt cái gì cũng trôi. Ai, tôi đói quá , ngày hôm qua cũng chưa được ăn no, nếu cứ tiếp tục như vậy, chắc đói đến ốm mất." Quý Linh Linh lập tức làm bộ đáng thương, kèm theo tiếng than thở buồn khổ, cơ thể tự nhiên ngã quỵ xuống, tựa như người có xương. Khuôn mặt nhắn lên vẻ có tinh thần.

   A Tú và Ari nhìn nhau chập, rồi luống cuống biết làm gì.

   " Quý à, giờ ăn chút ít cái , mì hoành thánh. . . . . . có khả năng mua đâu" Cậu Mộ sớm dặn dò, tuyệt đối để Quý Linh Linh khỏi đây, nhưng nếu Quý đói đến ốm có được ra ngoài hay ?

   "Ai, được rồi, có hoành thánh cái gì cũng nuốt trôi. A Tú Ari, hai người ra ngoài , tôi ngủ lát." Quý Linh Linh vừa nghe thế biết kế hoạch của mình thất bại! khỏi ngửa mặt lên nhìn trời than thở.

   "Vâng” Hai người cùng đáp lời, ra ngoài.

   Quý Linh Linh thấy hai người rồi, cái bụng lại kêu ùng cụ. vuốt bụng, " Kêu à, kêu có ích gì chứ, mới vừa rồi bảo ăn trôi, giờ cũng đâu thể chạy xuống lầu ăn lấy ăn để được. "

   Câu này là do chính , kế thứ nhất thất bải rồi, nhưng sợ, cố còn kế hoạch thứ hai thứ 3 thứ n, lo!

   Mơ mơ màng màng ngủ thẳng cẳng tới trưa, " Quý, ăn cơm trưa thôi ạ." Vừa đúng lúc ngoài cửa vang lên thanh mời mọc.

   "A, đến đây." Quý Linh Linh tay xoa đầu, chậm rãi bò dậy. Cúi cái đầu, ngồi bên mép giường, thể ngủ như vậy nữa, đầu cứ đau như búa bổ.

   Vừa mở cửa ra, A Tú Ari đứng ngay tại cửa hầu hạ.

   "Cậu Mộ về rồi, chờ xuống ăn cơm."

   "Chờ tôi?"

   "Đúng vậy."

   Đúng là kỳ quái, mắc mớ gì ta chơi cái trò này? Còn chờ ? Còn muốn hắt thức ăn lên người ta à? Vuốt cái bụng chịu im lặng, Quý Linh Linh cũng muốn suy nghĩ nhiều, theo họ.

   Đến phòng khách, thấy Lão Trung đứng bên cạnh Mộ Ly, nhìn tổng thể, có vẻ đợi xuống ăn cơm .

   Còn chưa ngồi xuống bàn ăn, ngửi thấy mùi thơm, mùi gì vậy nhỉ? Vị thịt gì vậy? Còn là gì nữa.

   Quý Linh Linh tới trước bàn ăn, nhịn được nuốt từng ngụm nước bọt.

   Mì hoành thánh!

   Ôi, đầu bếp ở đây là thần hả, muốn ăn cái gì có ngay thứ đó ư? Buổi sáng chỉ tính kế thôi, nhưng ra rất muốn ăn mỳ hoành thánh. Có lẽ thời gian trước bị Lãnh Dạ Hư làm hư rồi, giờ chỉ muốn được nuông chiều.

   đúng, phải là như vậy.

   Quý Linh Linh nhìn chằm chằm tô mỳ hoành thánh lúc lâu, lại quay đầu lại nhìn A Tú và Ari, chỉ thấy hai người này vẫn cứ cúi thấp đầu, ý thức được Quý Linh Linh nhìn họ. Hai người này đúng là người tốt mà, biết muốn ăn mỳ hoành thánh bảo nhà bếp làm món này liền.

   Khen ngợi tí.

   Vừa vào ngồi, Quý Linh Linh ngẩng đầu liếc Lão Trung cái, ông ta cúi đầu. . . . .chắc đếm ngón chân của mình.

   Rồi đem ánh mắt qua Mộ Ly, thế nhưng ta vẫn bày cái khuôn mặt giả chết kia ra, chút cũng nhìn ra ta nghĩ gì. ta xem là bài vị chắc? Mỗi lần nhìn thấy như muốn cùng bái như vậy à? giật giật khóe môi, muốn cái gì đó, nhưng cuối cùng lại thốt ra nổi. Ăn cơm là khoảng thời gian vui vẻ nhất, đừng vì loại chuyện đó mà phá hư tâm trạng

   Thấy Mộ Ly cũng câu nào khó nghe, vội cầm thìa lên, bắt đầu uống canh.

   "Chợt nhiều, chợt nhiều. . . . . ."

   Lão Trung nghe vậy, có chút khiếp sợ ngẩng đầu lên, nhìn Quý Linh Linh cúi đầu, ôm chén, há miệng ta ăn mỳ hoành thánh. Ông lại im lặng đưa mắt nhìn sang Mộ Ly, quả nhiên cậu Mộ nghe thấy thanh này, mắt chớp mà nhìn chằm chằm Quý.

   Trời ạ, ai tới với Quý Linh Linh ăn cơm phải giọng chút , cậu Mộ có tâm tình ăn cơm kìa.

   lúc Lão Trung cầu nguyện, ánh mắt Mộ Ly bắn qua.

   Ông ngẩn ra, Mộ Ly liếc tô mỳ hoành thánh trước mặt mình, rồi liếc ông cái.

   A ~ hiểu rồi.

   " Quý, ăn từ từ thôi, còn nữa nè." Lão Trung bưng tô mỳ của Mộ Ly sang cho Quý Linh Linh.

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, bởi vì nãy giờ ăn hơi vội vã, bên miệng còn dính cộng hành nho . có chút nghi hoặc nhìn Lão Trung, hiểu cho lắm, ông ta muốn làm gì.

   "Cho này." Lão Trung lấy chiếc tô còn chút nước cặn dưới đáy trong tay Quý Linh Linh ra,"Ăn cái này ."

   "Dạ vâng." Đột nhiên hiểu ý Lão Trung làm gì rồi, khiến người ta cảm động mà, biết ăn khỏe nên bưng thêm tô đến, nhưng tại sao lại đổi tô khác, múc tô khác được sao?

   Quý Linh Linh nhận lấy tô mỳ trong tay Lão Trung, cũng suy nghĩ nhiều, cúi thấp đầu ăn ngon lành.

   Dáng vẻ khi ăn có tiếng động này, vừa có sắc vừa có vị. Nhưng có trời mới biết, lúc này A Tú và Ari vạch đen đầy mặt, may mắn thông báo trước với cậu Mộ rồi, Quý muốn ăn mỳ hoành thành, thôi đói đến ốm luôn chết.

   Lão Trung quay đầu lại, liếc mắt nhìn Mộ Ly. Được được được, tự nhìn cũng biết rành rành, lo lắng khuôn mặt của Mộ Ly tản hết rồi, mặc dù lúc này cậu ấy cười, nhưng theo kinh nghiệm hiểu biết nhiều năm của mình, nhìn thấy Quý ăn vui vẻ như vậy, cậu ấy cũng an lòng.

   Quý Linh Linh ăn hơi hết hai tô mỳ hoành thánh, còn Mộ Ly chỉ ăn qua loa chút nên về phòng trước Quý Linh Linh từ sớm.

   " Quý ở chỗ này quen chưa?" Lúc này Lão Trung bu tới, từ tốn hỏi han..

   "Ừ, trừ có chút buồn bực, thứ khác đều tốt." Quý Linh Linh , hai ngày gần đây ngủ quá nhiều, có cảm giác người đần ra trông thấy.

   "Vậy. . . . . ." Lão Trung có chút khó mở miệng.

   Quý Linh Linh cầm khăn chùi tay, "Lão Trung, ông có chuyện gì nữa à?"

   " Quý, tôi có lời muốn hỏi, nhưng biết có nên hỏi hay ?" Lão Trung cúi người, Quý Linh Linh thấy nó hình như phải, vội vàng đứng lên.

   "Có chuyện gì vậy, thẳng ra ạ."

   Lão Trung đứng thẳng người, nhìn : "Gần tuần lễ này, cậu Mộ nhà tôi cười lấy lần."

   A, cười? Hai ngày nay, thấy ta cười lạnh ít lần đó nhé.

   "Tuổi ta cũng lớn rồi, ít cười cũng tốt, đỡ có nếp nhăn." Quý Linh Linh mím môi, biết hay giỡn.

   Két. . . . . . Lão Trung cũng sửng sốt, Quý kể chuyện cười mà lạnh quá.

   " phải, ý của tôi là, đến cuối cùng Quý và cậu Mộ xảy ra chuyện gì vậy?" Ai, hai người này khiến người ta yên tâm mà, lúc nào mà người qua loa cười nhưng lớn tuổi, lại nhiều chuyện thành vậy đây.

   Quý Linh Linh nghe ông thế, ngập ngừng chút: "A, bọn tôi có gì đâu, chẳng qua thấy đối phương hơi ngứa mắt mà thôi. Lão Trung, còn chuyện gì tôi về phòng nhé."

   Lão Trung khẽ gập người lại, Quý Linh Linh cùng rời .

   Nhìn bóng lưng Quý Linh Linh, nếp nhăn khuôn mặt Lão Trung lên chút ý cười, ông đoán đúng, cậu Mộ với Quý chỉ giận dỗi nhau mà thoi, xem ra ông phải báo tin này cho cậu Tần biết mới được..

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 91 - kết

   Editor: Bỉ Ngạn Hoa   "Cái gì? Lão Trung ông bị lẩm cẩm đúng ? Bọn họ chỉ chiến tranh lạnh mà ông lại làm như xảy ra chiến tranh thế giới nhứ vậy, có biết hai ngày nay ông đây gần chết hả?" Lão Trung cũng biết, cậu Tần nhất định chửi người.

   "Lần sau ông có thể sáng suốt hơn được ? Tôi biết hai người bọn họ có việc gì, có biết hả, phụ nữ của ông đây cũng vì chuyện bọn họ mà điên lên kia kìa!" Tần Mộc Vũ chí muốn mắng người, bây giờ cũng muốn chém người, bởi vì hai hôm nay Thẩm Hiểu Phỉ tìm thấy Quý Linh Linh chạy tới đây hỏi đủ chuyện, thâm chí còn bị Thẩm Hiểu Phỉ đáng trận. Bị chửi còn chưa tính, đến phút cuối lại thành hai người Thẩm Hiểu Phỉ và Quách Hiểu Lượng đánh nhau. Đó, trời ạ, nghĩ đến là nhức cả đầu.

   "Được rồi được rồi, ông với cái tên Mộ Ly đó , đừng để cho hăn ta biến chuyện bé tí tẹo thành lớn nữa, hù chết ông đây, cúp đây!" xong, Tần Mộc Vũ nhấn phím tắt, trực tiếp quăng điện thoại lên ghế sofa.

   "Ai za, đại ca đánh em."

   "Tôi. . . . . ." Tần Mộc Vũ vốn định xin lỗi, tuy nhiên chuyện này cũng chả có gì lớn, " có việc gì ngồi chỗ đó làm chi."

   "Ô. . . . . . đại ca à, em đáng thương mà, lại đánh đầu em. Ô ô. . . . . . là đau, là đau. . . . . ." xong, Quách Hiểu ôm đầu, làm dáng vẻ đáng thương ghế Sofa.

   "Này, đừng giả vờ, vừa rồi tôi đâu có dùng sức." Tần Mộc Vũ liếc cái, , nhưng Quách Hiểu Lượng vờ như nghe thấy, vẫn cứ lăn lộn ghế.

   "Này, Quách Hiểu Lượng!" phiền đến chết mất, tại sao lúc ném điệ thoại lại nhìn bên ghế nhỉ?

   "Để tôi xem nào." Cuối cùng Tần Mộc Vũ chịu nổi tiếng gào của Quách Hiểu Lượng, tới bên cạnh xem xét vết thương, "Để tôi xem chỗ bị thương nào."

   "Ô. . . . . . Đại ca, trán ấy." Quách Hiểu Lượng mím cái miệng , thả tay ra, lộ ra cái trán đỏ bừng.

   xuống tay chính xác đó, thế mà khiến Quách Hiểu Lượng bị thương ở trán.

   "Đại ca, có phải muốn giết em phải ? Ô. . . . . .Đại ca à, cần như vậy đâu, em bảo vệ mà, đừng có giết em nữa. . . . ." Quách Hiểu mà vậy là sáng chắc chắn có mưa bão, kêu khổ xong mặt còn lăn xuống giọt nước mắt nữa chứ, nhìn thấy vậy chỉ khiến Tần Mộc Vũ muốn giết chết mà thôi.

   "Này!" Tần Mộc Vũ lại cảm thấy đau đầu, phải mình cố ý rồi sao? Còn khóc thảm thiết như vậy làm gì chứ. Cái đồ ngốc Quách Hiểu Lượng này đến bao giờ mới thông suốt được đầu óc đây?

   "Đại ca . . . . ." khuôn mặt nhắn, đầy nước mắt, dáng vẻ ấy vừa thấy thương.

   "Quách Hiểu Lượng , câm miệng lại , tôi muốn giết đâu!" Tần Mộc Vũ gầm tiếng, kéo bàn tay ra, lấy tay xoa trán giùm .

   Quách Hiểu Lượng mím môi, còn hít hà mũi vài cái, nhìn Tần Mộc Vũ ở khoảng cách gần, lại xoa đầu dịu dàng cho mình, cũng còn thấy đau nữa.

   hít mũi cái, "Đại ca, phải do hôm qua em đánh nhau với Thẩm Hiểu Phỉ nên mới giận em đúng ?"

   Giận? tức chết mất, nhưng xong từ cuối cùng Quách Hiểu Lượng vẫn cứ nhìn , bởi vì Thẩm Hiểu Phỉ giơ tay muốn đánh , nên Quách Hiểu Lượng mới đánh ấy. có tức cũng tìm được lý do hợp lý.

   " hề tức giận."

   "Cái gì, có ? Có hả? Đại ca à, là người tốt mà, thế mà giận em. Em cho rằng để ý đến em chứ, tưởng tính đuổi em đấy." Quách Hiểu Lượng chóp chép miệng, xem ra tính toán vô ích rồi.

   Tần Mộc Vũ lườm cái, "Tôi rãnh rỗi như vậy hả? để ý tới tính đuổi à?"

   "Đâu! phải đâu, tuyệt vời, đại ca là người vĩ đại nhất!" Quách Hiểu Lượng kích động cho Tần Mộc Vũ cái ôm, đại ca đâu có tìm cách đuổi đâu, do suy nghĩ linh tinh mà thôi.

   Tần Mộc Vũ bày ra vẻ mặt bất đắc dĩ, xem ra chả còn cách nào giải quyết Quách Hiểu Lượng.

   " Đại ca, chúng ta thôi."

   " nơi nào?"

   " tìm Thẩm, ban nãy chuyện với họ em đều nghe thấy hết, phải cho Thẩm biết chứ, ấy giận nữa, bọn mới ở chung chỗ với nhau chứ." Quách Hiểu Lương thay đổi cảm xúc nhanh thực, nước mắt mới đó thấy đâu, tinh thần cũng trở nên kích động hơn.

   "Chuyện này có tác dụng chi?" ra trong lòng Tần Mộc Vũ cùng muốn như vậy Quách Hiểu Lượng này đúng là con giun trong bụng người ta.

   "Dĩ nhiên. Trước tiên, em lời xin lỗi với Thẩm, nếu ấy muốn đánh, cứ để ấy làm. Chỉ cần Thẩm ở chung chỗ với đại ca là được rồi." Quách Hiểu Lượng đến cảm động lòng người, cuộc sống của bảo vệ rất ổn!

   " lái xe tới đây."

   "Được, đại ca chờ em nhé." Quách Hiểu Lượng hưng phấn nhanh, lập tức xoay người chạy ra khỏi cửa.

   Tần Mộc Vũ nghĩ ngợi, bây giờ cho Thẩm Hiểu Phỉ biết Quý Linh ở nơi nào, mình cũng coi như lấy công chuộc tội rồi. Vừa nhớ đến câu của Quách Hiểu Lượng, khỏi khen ngợi, Quách Hiểu Lượng cũng có đầu óc sáng suốt, lần này nghe theo lời ấy là được .

   = Bỉ Bỉ ghé ngang =
   Buổi tối ăn cơm xong, Quý Linh Linh lại chui về phòng ngủ. Bây giờ có cảm giác mình như con sâu gạo, cần đói bụng Ari và A Ly hối ăn rồi. Ăn cơm xong, cũng chơi gì thêm, chỉ trở về phòng. Trở về phòng, cũng có cái gì để chơi, tất nhiên là chỉ có thể nằm giường nghĩ vớ vẩn, qua được bao lâu, mí mắt nặng trĩu, cứ thế mà ngủ giấc đến sáng.

   Người tim phổi, giấc ngủ tốt hơn bình thường.

   "Cốc cốc. . . . . ." Tiếng gõ cửa.

   " Quý, cậu Mộ mới đến phòng của ấy." Là giọng A Tú.

   Quý Linh Linh vén lên che tại đầu chăn, " cho biết, ta ngủ."

   "Được."

   Sau đó ngoài cửa có thêm tiếng gì nữa.

   ta cho gọi , phải ư? tới đây phải làm người làm. Nghĩ tới cách của Mộ Ly với , vẻ mặt đối diện với , Quý Linh Linh khó nén phẫn nộ với ta. Chờ tháng qua, rời rồi, nợ cũ nợ mới, nhất định đòi hết về cho bằng được.

   "Sớm như vậy mà ngủ rồi?" Đột nhiên trong phòng vang lên tiếng .

   Quý Linh Linh chợt ngồi dậy,ôi. . . . . . Dọa giật mình luôn rồi, biết sao Mộ Ly vào phòng , ngồi nhàn nhã ghế bên kia, hai chân bắt chéo, dáng vẻ nhưu tính chuyện.

   Nhìn cái ánh mắt như xem kịch kia của ta, Quý Linh Linh khó chịu.

   bình thản của bỗng chốc biến mất: " ngủ à?"

   "Mới vừa rồi A Tú gọi , sao qua?" Giọng Mộ Ly nhàng, nghe ra tâm tình gì.

   " biết à? Tôi , tôi ngủ." Quý Linh Linh mở to đôi mắt, nhìn chằm chằm vào khung cửa.

   "Nhưng tôi thấy tinh thần của rất tốt, giống như ngủ."

   "Bởi vì ới."

   "Hả?" Mộ Ly hỏi lại, mặt từ từ dâng lên nụ cười dễ gì nhận ra, đứng lên.

   Quý Linh Linh lại lần nữa đưa mắt nhìn ta, đầu theo hành động đứng lên của ta, ngẩng cao lên.

   đến trước mặt : "Quên mất lời của tôi rồi sao? tới đây là để trả nợ, đối với nhưng lời tôi phải nghe." khẽ mở miệng, cơ thể khẽ nghiêng, khẽ đến gần .

   Quý Linh Linh chịu yếu thế ngước đầu lên, "Tôi cũng rồi, tôi đến đây để làm người ở."

   " tới đây làm gì, định làm bà chủ sao?"

   "Tôi có hứng thú với nó, là ngang nhiên bắt tôi ở đây." Đầu óc người đàn ông này có phải bị bệnh ? Chê ở đây làm bẩn mắt à? Được thôi, để , xa xa, cả đời nay bọn họ gặp lại nhau nữa.

   Mộ Ly nheo mắt lại, lộ ra hơi thở nguy hiêm, bước tới gần thêm bước, "Quý Linh Linh, đùa với lửa. " Giọng của rất , nhưng mang mười phần cảnh cáo trong đó.

   "Lửa này do mang tới, liên quan gì đến tôi?" được rồi, ngẩng cổ cao quá, hơi đau.
   Quý Linh Linh mới vừa cúi đầu, Mộ Ly vươn tay ra, bắt ngẩng đầu lần nữa.

   quan sát tỉ mỉ, nhìn khuôn mặt cứng đầu của , chỉ muốn nghiến răng nghiến lợi.

   "Được, lửa do tôi mang tới, nhưng phải phụ trách dập lửa. Tôi gọi qua phòng lại , vậy tôi thể làm gì khác hơn là phối hợp với ." môi ngưng lại nụ cười, đôi mắt hồ ly nheo lại, dường như có bất kỳ nguy hiểm nào.

   Nhìn khuôn mặt Mộ Ly như vô hại ấy, Quý Linh Linh lại cảm thấy có chút nguy hiểm.

   ". . . . . Có ý gì?"

   " có ý gì, muốn ngủ mà thôi." xong, đôi tay Mộ Ly đẻ dưới nách , trực tiếp ôm lấy , rồi đặt ở giữa giường. Quý Linh Linh bị Mộ Ly xách lên như con gà, vì quá .

   Nhìn Mộ Ly cởi áo ngủ ra, nhất thời lộ ra cơ bắp chắc nịch, Quý Linh Linh trợn to hai mắt, tại đáng lẽ nên mở miệng ra chửi to, nhưng nước miếng lại phản ứng thay , nhìn thấy các cơ bắp ấy, nuốt ừng ực mấy tiếng. . . . . . Nước miếng rất nhiều.

   Miệng Mộ Ly khẽ nhếch lên, "Nhìn đủ rồi chứ?"

   câu , nhắc nhở .

   " làm gì vậy? Đây là phòng của tôi!" Quý Linh Linh kéo chăn lên bảo vệ, lui về sau.

   Mộ Ly vô tư cởi quần ra, phút chốc ra cái quần lót màu đen.

   Biến thái!

   Quý Linh Linh vội vàng kéo chăn che mặt mình lại, ta bản tính du côn rồi phải ? Còn nữa, người đàn ông lại mặt quần lót bó sát muốn thể vóc dáng à? Muốn thể vóc dáng sao mặc quần chữ T luôn !

   "Nhưng mà, tất cả ở đây đều là của tôi." trả lời nhanh chậm, dù sao nên cởi cũng cởi, có gì vội vã.

   "Được, vậy tôi !" Trong lòng Quý Linh Linh biết mình lại ta, chuồn là tốt nhất, nếu ta cứ tiếp tục như vậy, sợ mình nhào tới mất. Có trời mới biết, kể từ hôm có lần đầu tiên, nội tâm của luôn khát vọng có lần thứ hai , nhưng thực tế được cho phép. Thay vì hành hạ mình, rút lui là tốt nhất.

   " đâu?" Chỉ thấy Mộ Ly duỗi tay phát, trực tiếp bắt lại.

   "A!" Quý Linh Linh kêu lên tiếng, cả người bị ngã vào ngực “Buông tôi ra!”

   Mộ Ly nắm chặt tay, để mặc giãy giụa.

   "Đừng quên lời tôi ..., tới đây để trả nợ, tôi phải nghe nấy." khẽ đưa tay vuốt ve làn da trắng mượt nõn nà của , hai, cho tay vào áo ngủ.

   . . . . . Nghĩ hay quá nhỉ? phải chán ghét tôi sao? Hận tôi sao? Mẹ kiếp, làm gì mà gần như vậy hả? Động dục hả, tìm mấy ả khác , làm vậy với tôi tính là đàn ông à?" Bàn tay to của ta ôm kín chỗ đấy, sắc mặt Quý Linh Linh đỏ bừng , nhịn được mắng to.

   "Hả? sai, tôi động dục rồi, nhưng chính tôi muốn tìm đấy. Tôi cũng dùng sức với làm chi, chỉ kiếm “quyền lợi” của mình thôi." Hình như MỘ Ly rất thích bộ dạng này của , giống như con thỏ ngu ngốc, còn sức giãy giục, còn có thể cảm nhận được mềm mại dưới bàn tay.

   "Ư. . . . . ." Đáng chết, ta hạ lưu mà, lại dùng sức bóp. " làm tôi đau!"

   "A, xin lỗi, tôi nhàng." Mộ Ly câu, trực tiếp bóp chết cảm xúc của .

   "Buông tay, buông tay! Nếu như làm đàn ông, hai người chúng ta đấu cuộc cho công bằng, nhưng lại dùng quyền lực với tôi, có ý tốt chỗ nào?" Quý Linh Linh muốn dùng phép khích tướng, tiếp tục như vậy Mộ Ly tiếp tục làm điều gì, cho dù là ai cũng biết ."Tôi phải đàn ông? Tôi phải là đàn ông, còn chưa biết?" Giọng MỘ Ly lạnh ít phần, tuy nhiên hơi thở lại mang theo vô lại trong đó." là đàn ông, vậy sao dùng quyền thế với tôi?"

   "Tôi dùng quyền thế, giờ tôi rất nhàng, cảm thấy sao?"

   "Ừ. . . . . ." Theo sức lực từ tay ta, Qúy Linh Linh nhịn được rên rỉ thành tiếng.

   "Nhìn thấy ? rất thoải mái đó kìa?" Mộ Ly lại gần , đầu lưỡi quét qua môi , " Cơ thể của cho tôi biế, rất thích nó." thanh khàn khàn, trầm thấp mà có từ tính.

   Quý Linh Linh nhắm mắt lại, phải vậy, đâu.

   "Mộ Ly, phải muốn hành hạ tôi sao? Tôi theo , tôi làm người ở!" Cuối cùng Quý Linh Linh vẫn làm gì được ta, cúi đầu.

   "Trong lòng tự nguyện?"

   ". . . . . . Cam tâm tình nguyện."

   "Được, vậy tôi nguyện ý ." Mộ Ly cười khẽ, buông tay ra, nằm lên giường.

   Quý Linh Linh nhìn ta làm vậy, vẫn chưa hiểu chuyện gì.

   "Đến đây , phục vụ tôi."

   Quý Linh Linh sửng sốt.

   "Có vấn đề gì sao? làm người ở hầu hạ ông chủ, có gì quá đáng ư?" mặt Mộ ly đều là vẻ hả hê.

   Đúng . . . . . Đúng là hạ tiện! Dám dùng cái chiêu này.

   "A Tú, Ari, vào." Quý Linh Linh ngồi thẳng người, lên tiếng gọi người.

   Sau đó A Tú Ari vào.

   "Hầu hạ cậu chủ Mộ ngủ!" Dứt lời nhảy ngay xuống giường, giữa kinh ngạc của Mộ Ly và hai giúp việc, hiên ngang bước ra khỏi phòng.

   Muốn hầu hạ ư, được thôi, để cho cưỡi hai người, cũng được đó chứ.

   " ra ngoài!" Ngay sau đó Mộ Ly giọng ra lệnh.

   A Tú cùng Ari cúi đầu, vội vã ra khỏi phòng.

   Mộ Ly ngồi dậy nhặt áo ngủ bên cạnh, xuống giường, mặc lên người. Cả người vẫn còn gai nhọn, nhưng vội, vẫn còn nhiều thời gian.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 92:


   Bởi vì Mộ Ly vô cớ, Quý Linh Linh trong lúc tức giận, mình đến phía sân sau.

   Khi thấy cả sân đều tràn ngập hương thơm, tức giận trong lòng cũng theo đó mà vơi xuống rất nhiều.

   Chỉ ở trong nhà kính mới thắp đèn, cho nên ở ngoài sân chỉ có thể dựa vào ánh trăng mới có thể nhìn thấy mọi vật. Bởi vì ở trong núi, gió đêm có chút lạnh. cơn gió thổi qua, làm cả người lạnh cóng.

   "Ti. . . . . ." nghĩ đến có thể lạnh như vậy, Quý Linh Linh kéo lại áo ngủ chặt, sau đó trực tiếp về hướng trái tim Lavender.

   Trái tim màu tím, xem cái liền thể quên được. màu tím thanh nhã khiêm tốn , kết hợp lại thành khối, trở thành hình trái tim khiến cho người ta thích, biết tại sao trong lòng có cảm giác tràn đầy tình .

   Quý Linh Linh kéo áo ngủ gọn lại, cả người ngồi xổm xuống . Dựa vào ánh sáng yếu ớt, cẩn thận đánh giá mùi thơm của đám hoa oải hương này. Ở trong ấn tượng của , cây oải hương thường rất cao, mọc ở khắp núi, lay động theo những cơn gió. Thế nhưng những cây oải hương ở chỗ này lại lùn lùn thấp thấp , hình dáng như vậy, có chút nhắn nhưng rất dễ thương.

   Nhìn những khóm hoa oải hương màu tím khiến cho người ta thích, nhịn được đưa ngón trỏ ra, nhàng vân vê chơi đùa ở những bông hoa. Bởi vì sợ làm tổn hại đến những cánh hoa yếu ớt, nên dám dùng sức, chỉ dám dùng ngón tay nhàng vuốt ve qua lại, thỉnh thoảng nhịn được đụng chạm chút.

   " mình ở chỗ này, sợ sao?" Đột nhiên truyền đến giọng nam.

   "A!" Quý Linh Linh cả kinh, chợt xoay người, thân thể chưa ổn định, trực tiếp nghiêng mình ngã vào tảng đá đường."Ô. . . . . ." Lập tức lại đụng phải tay phải của .

   Mộ Ly nhìn thấy bộ dáng này của , khóe miệng khẽ co rút, nhưng có làm ra hành động gì.

   Tay phải truyền tới từng trận đau nhói, dưới bắp đùi lại bắt đầu truyền đến loạt cảm giác nhức mỏi, Quý Linh Linh ngồi tảng đá ven đường, mày nhíu lại, nhàng xoa cánh tay của mình.

   " am hiểu nhất là ở sau lưng dọa người khác sao?" Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, trong giọng tràn đầy thanh phẫn nộ.

   Hai tay Mộ Ly khoanh trước ngực, " lạnh?" ngược lại cảm thấy rất vui khi nhìn thấy dáng vẻ này của , chút đề phòng, đây là mặt chân nhất của "Chân tê dại." Quý Linh Linh cũng sảng khoái trả lời câu, đột nhiên xuất , biết loại hành vi này có bao nhiêu độc ác ? kém chút là bị hù chết rồi, đây coi là chuyện gì?

   "Lại tê rần?" Nghe được lời của ..., tên con trai nét mặt rốt cuộc có phản ứng, tới bên cạnh .

   Quý Linh Linh tình nguyện ngẩng đầu lên, "Thân người lớn như vậy, đừng đứng ở chỗ này ngăn cản ánh sáng!" Đột nhiên biến thành đen, rất thích hợp.

   "Còn có thể cử động được ?" Còn nhớ lần trước khi bị tê chân, bộ dáng vừa la vừa kêu đau , hiếm khi lại yên tĩnh như vậy, mặc dù giọng có kém chút.

   "Chân bị tê dại còn có thể cử động sao?"

   "Vậy tại sao kêu đau?"

   Quý Linh Linh nhìn chằm chằm, "Tôi kêu đau, đau nữa sao?"

   biết kêu có thể giảm bớt đau đớn hay , nhưng chỉ cần kêu, làm, chờ kêu đau.

   Mộ Ly cúi đầu nhìn , bộ dáng vừa nhe răng nhếch miệng vừa xoa cánh tay của mình, bên lại xoa chân của mình, chịu đựng, tiếng cũng chịu thốt ra.

   "Em thoải mái, tại sao lại lời nào?" Mộ Ly bị hình dạng này của làm cho nổi giận, ràng ở bên cạnh , chỉ cần chịu cúi đầu trước chút, nhất định giúp .

   "Lời của tôi thoải mái sao?" Quý Linh Linh vẫn như cũ ngẩng đầu, cái tay nhanh chóng xoa xoa chân, còn có chuyện gì, vừa xong, cảm giác vừa tê vừa đau đó lại ập tới , khiến nhịn được muốn hét lớn lên, loại cảm giác này phải là đau, nhưng so với đau nó còn khó chịu hơn.

   "A. . . . . ." Quý Linh Linh cắn răng chặt, khổ sở từ giữa kẽ răng chui ra.

   Mộ Ly giọng mắng câu, thân thể cúi xuống trực tiếp ôm đứng lên . Cũng biết có thể như vậy, ở chỗ này giả bộ kiên cường.

   "Ô. . . . . . nên đụng tôi, chân rất tê!" Quý Linh Linh cắn răng, nhắm hai mắt cố gắng chịu đựng, quả là khó có thể hình dung.

   " nên cử động!" Mộ Ly gầm tiếng, ôm liền sải bước về.

   "Ô ô. . . . . . Chân rất tê, rất buồn!" Quý Linh Linh nắm chặt áo ngủ của , hai chân truyền đến cảm giác tê buốt vô cùng, khiến nhịn được muốn hét to.

   Mộ Ly cúi đầu liếc mắt cái, "Lập tức tốt." Giọng vẫn như cũ dịu dàng chút nào, nhưng lại khó nén được cảm giác quan tâm.

   "A Tú , Ari, chuẩn bị khăn nóng." Mới vừa trở lại nhà chính, Mộ Ly vội vội vàng vàng ôm Quý Linh Linh lên lầu, phân phó đơn giản mấy chuyện bọn họ cần làm.

   A Tú, Ari trong lòng nhịn được nghi ngờ, bận rộn lo lắng vào phòng tắm chuẩn bị khăn nóng.

   Mộ Ly đạp cái mở cửa, trực tiếp kéo áo ngủ của xuống.

   "A !" Chuyện thứ nhất Quý Linh Linh làm chính là hét lớn tiếng, tiện thể đem cánh tay đặt ngang trước ngực.

   ngẩn ra, quên mất là có mặc áo ngực.

   Bỏ qua vẻ khó chịu mặt Quý Linh Linh, kéo cái chăn qua, trùm lên người , chỉ lộ ra hai chân của ở phía dưới.

   "Cậu Mộ, khăn nóng."

   "Được, để sang bên, ra ngoài ."

   "Vâng"

   " muốn làm cái gì?" mặt Quý Linh Linh vẫn còn lên vẻ đau đớn, cảm giác tê dại đùi lui xuống, nhưng chẳng biết tại sao, lại cảm thấy bắp chân từng trận đau buốt.

   "Chính em thiếu canxi, tại sao chịu ăn uống bồi bổ?" Mộ Ly xong, liền cầm khăn nóng lên.

   "Đó. . . . . . Rất nóng. . . . . ."

   "Chỉ có nhiệt mới có tác dụng, chườm nóng, ngày mai em thể bộ được." giọng Mộ Ly tràn đầy trách cứ.

   Quý Linh Linh rầu rĩ, nhưng có lên tiếng, quả trước kia cũng từng bị tình huống như bây giờ, chỉ cần chân bị lạnh, như vậy, giống như gọi là "Chuột rút" .

   có trả lời, sau đó hai người cũng gì nữa, Mộ Ly chỉ đổi qua lại mấy lần khăn nóng, cho đến khi nước nguội hẳn, mới chịu thu lại khăn long.

   "Tôi. . . . . ." Quý Linh Linh giơ tay lên, vừa muốn gì đó, lại nhìn đến đôi tay đỏ hồng khác thường của , là do bị bỏng nước nóng sao?

   Mộ Ly nhìn cái, để ý đến , liền bưng chậu nước ra ngoài.

   Hơi hồi hộp thoáng qua, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy trong lòng giống như có cái gì đó khác biệt, nhưng loại cảm giác đó lại ra. làm cái gì? Vì để cho khăn nóng làm bỏng đến chân , lại lo lắng khăn lông đủ nóng có tác dụng, tình nguyện để mình bị nóng đến bỏng sao?

   Lòng bàn chân truyền đến cảm giác ấm áp, đại não cho biết , tại chân rất dễ chịu.

   Còn chưa chờ suy nghĩ ra mọi việc là như thế nào, Mộ Ly lại vào. Vẻ mặt Quý Linh Linh phòng bị nhìn .

   "Lần này, em lại thiếu tôi lần."

   "Cái gì?" Quý Linh Linh nhô người ra, hiểu hỏi.

   "Em lại thiếu tôi lần ân tình, lần này trả nợ, trở lại cùng nhau." xong, liền quay đầu lại, sải bước rời nhanh.

   Hả! Này cái gì cùng cái gì, ra là "Trả nợ" chính là vẫn muốn , đối với . . . . . . Tốt?

   phải đâu, Mộ Ly đây là suy nghĩ gì chứ? Quý Linh Linh kém chút muốn bật cười.

   ** đuổi kịp nữ thần, cuối cùng để công bằng cho bản thân mình, cầu nữ thần tới bồi thường ta. Cái muốn bồi thường, chính là ban đầu đối với nữ thần các loại tốt. chiếm được tình thôi, lại còn muốn thu hồi ban đầu tốt hơn.

   Thế nào lại hẹp hòi như vậy?

   "Mộ Ly, đầu óc của rất bình thường. . . . . ."

   " sai, là đầu óc của tôi bình thường!" Két, rồi mà còn quay lại, "Cho nên em phải trả nợ, còn thiếu nợ phải quay lại."

   Đồ đàn ông keo kiệt! người của lại thêm nhãn mác, Quý Linh Linh oán thầm.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   chương 92.2:

   Đồ đàn ông keo kiệt! người của lại thêm nhãn mác, Quý Linh Linh oán thầm.

   " nên dùng ánh mắt ấy nhìn tôi, em thiếu tôi, cho nên em phải trả lại cho tôi!" Sao sắc mặt Mộ Ly lại trở nên lạnh như vậy, thế nhưng trong giọng thế nào lại nghe như đứa bé tức giận.

   "Tôi rốt cuộc nợ cái gì? Như vậy , tôi cũng lắm, viết từng khoản ra đây , tôi cũng theo đó để trả, như thế nào?" Đối với tốt, đối với tốt, mỗi lần cũng là câu này, tại liền có thể nhìn ràng, nếu ta liền coi mình là mặt trời, vô tư chiếu rọi , hy sinh ta.

   Mộ Ly nhìn , có lẽ là ngữ trệ rồi, "Chúng ta lúc trước , trong thời gian 1 tháng. Em phải cẩn thận tỉ mỉ chăm sóc tôi, đem việc nợ tôi cũng hoàn trả lại. Tôi trước kia cưng chiều em thế nào, em phải trả lại toàn bộ. Cho đến tháng sau. . . . . ."

   "Như thế nào?"

   Mộ Ly dừng chút, "Hai người chúng ta còn thiếu nợ lẫn nhau."

   Lộp bộp, trong lòng như có sợi dây bị lay động. Quý Linh Linh vốn là biểu tình bình tĩnh, lập tức trở nên kích động. thiếu nợ lẫn nhau, hảo cái thiếu nợ lẫn nhau!

   "Tốt, đều như vậy rồi, nếu như tôi thuận theo, cũng được kết quả tốt gì. Trong tháng, tôi chăm sóc tốt, cưng chiều , thuận theo , đem cho tôi những cái gì được gọi là ‘ tốt ’, toàn bộ trả lại cho !" Quý Linh Linh chịu đựng khó chịu trong lòng, Mộ Ly là vĩ đại, cư nhiên đem những này chuyện nhớ ràng như thế. ta nên làm quan, mà phải là làm thương nhân, ta bỏ ra bắt người ta phải trả lại, mảy may cũng đả thương được bản thân mình.

   "Em hiểu là tốt rồi."Ngược lại Mộ Ly lại trấn định hơn nhiều, "Tôi tại muốn tắm, giúp tôi tắm."

   xong, tựa như hướng phòng tắm tới.

   " có giúp tôi tắm rửa qua!"

   Dừng chân, xoay người, giọng bình tĩnh, " Cẩn thận suy nghĩ." xong câu, lại xoay người trực tiếp vào phòng tắm.

   Nghĩ. . . . . . Nghĩ cái gì mà nghĩ, đều phải tình nguyện đấy!

   "Thế nào? Em bây giờ lại hối hận? Em vẫn muốn cùng tôi dây dưa ?" Mộ Ly ở trong phòng tắm nhô đầu ra, hỏi.

   Kéo em !

   Quý Linh Linh thanh vén chăn lên, cầm áo ngủ đất lên che thân thể của mình, nổi giận đùng đùng vào phòng tắm.

   " vào!" Quý Linh Linh nhìn chằm chằm vào bồn tắm.

   "Em ở đây chuyện với ai vậy?" Mộ Ly biết còn hỏi.

   " nhảm, nơi này còn có ai nữa?"

   " chuyện với ngươi khác em đều nhìn người ta hay sao? Em chuyện với bồn tắm đấy à?" Vẻ mặt Mộ Ly giả vờ ngốc nghếch.

   Quý Linh Linh bị làm cho tức giận thiếu chút nữa muốn nổ tung, cởi sạch trơn còn tấc, chẳng lẽ bắt quang minh chính đại nhìn sao?

   " muốn cho tôi chiếm tiện nghi của mình trực tiếp ra, cần gì phải bóng gió như vậy?" Quý Linh Linh tức giận, cũng liều mạng, dù sao người bị xem sạch bách cũng phải là .

   "Em cũng phải là chưa từng xem qua." Mộ Ly xong câu khiến tức giận giậm chân cái, sau đó liền nhảy vào trong bồn tắm.

   . . . . . . Em ! Cắn răng, dậm chân, té! Té khăn lông!

   Quý Linh Linh cầm vòi hoa sen, mắt thèm nhìn , tùy tiện quơ về phía

   "Em nghĩ muốn dùng nước sặc chết tôi đấy à, còn cố ý cùng tôi gây khó khăn? Hoặc là, trong lòng em liền muốn cùng tôi dây dưa ?" Lại là câu này.

   " cứ nằm mơ !" Quý Linh Linh đoạt lấy lại bị nắm vòi hoa sen ở trong tay.

   "Vậy tắm cho tôi, phải có khuôn có dạng, được ứng phó qua loa, nếu tôi cho rằng em muốn cùng tôi dây dưa . Dĩ nhiên, giống như nhiều thích tôi, em đối với tôi nhớ nhung thôi, đây cũng là lẽ thường, tôi cười em." Mộ Ly nghiêm mặt, đâu ra đấy.

   Làm ơn, đại ca nếu như muốn chuyện cười, đem vẻ mặt của mình buông lỏng chút, nghiêm nghị như vậy, trời mới biết, đến cùng có phải bị chứng tâm thần phân liệt hay .

   là có ngàn năm công lực lão hồ ly, còn bé chưa có khinh nghiệm đời, cùng đấu trực tiếp, cuối cùng chỉ có thể bị chết vô cùng thê thảm. Quý Linh Linh có kinh nghiệm, muốn làm cái gì, liền làm, dù sao ở phương diện tranh luận chắc chắn chiếm được chút tiện nghi nào.

   "Bả vai phải dùng sức, tay của em quá mềm yếu rồi, khiến tôi rất nhột " Mộ Ly xong, đột nhiên giơ tay lên, phen cầm lấy bàn tay bé của .

   Quý Linh Linh đột nhiên dừng lại động tác, biết đây là làm động tác gì.

   "Em xuống tay như vậy, là muốn quyến rũ tôi sao?" Mộ Ly chuyện ngược lại mạch, chút nào chú ý lựa lời.

   Quyến rũ em a, có làm gì khổ lực, có thể có sức khỏe lớn đến đâu chứ, còn nữa đến việc giúp người khác tắm phải là chuyên ngành của .

   Quý Linh Linh dùng sức rút ra, thu hồi tay của mình, " Cánh tay của tôi đau, làm gì được."

   "A." Lý do này được, có thể tiếp nhận.

   "Em đem quần áo cởi xuống." Xoa bóp phải vốn là tốt, Mộ Ly lại lên cầu.

   là gia( ông nội ) đấy à, nằm thoải mái như vậy, còn đòi người khác kỳ lưng cho, thế còn đòi cầu như thế.

   "Nghĩ hay quá nhỉ!"

   "Tôi nghĩ chút cũng hay, là em nghĩ khá lắm. Em cũng đều đem tôi nhìn sạch bách rồi, còn mình lại bao bọc cực kỳ chặt chẽ, nếu như em cởi, vậy cũng coi là thiếu nợ của tôi." tên con trai bộ dạng giống y như hồ ly tinh .

   Nợ em a, thế nào cũng đều là thiếu nợ!

   "Vóc người của tôi tốt như vậy, bị em nhìn thấy, quả là phúc lợi của em. Vóc người của em mặc dù có gì đặc sắc, nhưng nếu như em cởi, chúng ta coi như bằng nhau."

   "Tôi thế nào cho tới bây giờ cũng biết, lại là người vô sỉ như vậy!" ta tự luyến cũng thôi , lại còn dám vóc người của được, chỗ nào đẹp, nên lõm lõm nên lồi lồi, lung linh hấp dẫn, da thịt còn trơn tuột, lời này là ta lần trước với .

   " cởi thôi, lại thiếu tôi lần. . . . . ."

   "Câm miệng!"

   Quý Linh Linh nghiến răng, tức giận trợn trừng mắt nhìn , tiện tay xé ra, áo ngủ liền bị ném xuống đất, bởi vì có mặc áo ngực, trừ phía dưới là quần lót trong suốt, căn bản cũng liền lộ ra trọn vẹn.

   Mộ Ly liếc mắt cái nhìn quần lót của , nghiêm trang , "Mặc nội y gợi cảm, là muốn quyến rũ tôi sao?"

   Hả, làm cái gì đều là quyến rũ ta!

   "Dù sao em và tôi cũng từng lên giường, em mặc thành ra như vậy phải quyến rũ tôi, chẳng lẽ là vì đẹp mắt, loại này mặc thoải mái ." Nhìn , bộ dạng như muốn nhìn xuyên qua.

   " nhảm rất nhiều!" là bị làm tức chết, mới vừa dâng lên ít thẹn thùng, nhưng bởi vì câu của , trực tiếp liền rớt xuống còn gì, thân thể trần truồng như thế nào, cư nhiên có bất kỳ cảm giác gì .

   "Trước tôi chưa từng la to lớn đối với em, em còn muốn trở về đấy ." tên con trai loay hoay đầu ngón tay, chậm rãi .

   Nhìn tính tình này của ta , quý Linh Linh đột nhiên có loại cảm xúc, nghĩ muốn quyền đấm chết tim của !

   "Chỉ cần chuyện, tôi liền la to lớn với . tại quần áo của tôi cũng cởi, có thể kỳ cọ , cánh tay của tôi rất đau, tắm cho xong, tôi lập tức muốn nghỉ ngơi." Cùng tiếp tục chuyện như vậy nữa, khẳng định tuổi thọ của mình bị rút ngắn ít nhất mười năm.

   "Hả? Tay vừa đau rồi ? Để chứng minh tôi phải tảng đá vô tâm, vào , nước có chút lạnh, dùng thân thể của em sưởi ấm cho tôi, tương đương với kỳ cọ rồi." Mộ Ly lời này, mặt đổi sắc, giống như chính là lẽ hiển nhiên vậy .

   ". . . . . . Chẳng lẽ biết nam nữ thụ thụ bất thân sao?" rốt cuộc có biết xấu hổ hay vậy.

   nhíu mày, mặt phớt tỉnh nhìn về phía , môi khẽ nhúc nhích, "Chúng ta nên nhìn, nên sờ, nên hôn, cũng làm xong, mấy cái chữ kia, đối với chúng ta còn hữu dụng sao?"

   Két. . . . . . Lại bị cho á khẩu trả lời được.

   "Người xưa tốt, đàn ông phải có khí khái, bây giờ tính toán chi li như vậy, cảm thấy có ý nghĩa sao?" Quý Linh Linh muốn bàn tay đập chết .

   "Đó là người xưa , cùng chúng ta tại có quan hệ gì?" nhanh chậm hỏi ngược lại.

   Hả! Quả , đó là người xưa , bây giờ là đại, có gì quan hệ. Nhưng là, em ! câu, chặn câu, biết nên cái gì?

   "Nước càng ngày càng lạnh rồi." nhắc nhở.

   Quý Linh Linh cắn răng cái, dậm chân cái, trong lòng mắng, trực tiếp nhấc chân, nhảy vào bồn tắm.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   chương 92.3   Quý Linh Linh cắn răng , dậm chân cái, trong lòng mắng câu, trực tiếp nhấc chân, nhảy vào bồn tắm.

   " dựa gọn vào bên, tôi có chỗ."

   "A, bồn tắm vốn là quá lớn, hoặc là lần sau để cho tiện, nên đổi cái." Mộ Ly trả lời hoàn toàn bất đồng.

   "Vậy làm sao bây giờ?" nữ mắt tức giận đến đỏ lên, cứ hành hạ như thế, biết có xảy ra kiện máu me gì nữa.

   "Dựa vào đây , tôi chịu chút thua thiệt, lần này đáng kể." Bàn tay lôi kéo, Quý Linh Linh có đứng vững, trực tiếp ngã xuống người .

   "Ô. . . . . . Như vậy còn tắm thế nào được nữa?" Đầu Quý Linh Linh bị giữ chặt trước ngực, thể động đậy chút nào, nước lại có chút lạnh, nằm xuống sau, khỏi rùng mình cái.

   "Tôi rồi, là ấm từ người."

   "Tốt!" cắn răng trả lời.

   Dù sao trong thời gian 1 tháng, cứ mặc ta là được rồi.

   Cả tắm cả đối thoại, nghiễm nhiên chính là cao nhân nội lực cùng non nớt bị kích thích đối kháng. Đầu tiên phân tích từ vẻ mặt, Mộ Thượng tá từ đầu tới cuối đều là bộ dạng chấn định, nhìn ra chút nào là vui mừng hay tức giận, dĩ nhiên có lẽ nếu từ nơi nào nửa người dưới của phân tích, liền có thể biết rốt cuộc là trạng thái tinh thần gì. Mà Quý Linh Linh lại bất đồng, từ lúc vào cửa phòng tắm, gương mặt vẫn luôn cau có, tức giận hay tức giận, trực tiếp nhìn tính tình cũng biết.

   Hai người cứ như vậy lẳng lặng, ai cũng gì thêm.

   Quý Linh Linh nghiêng người tựa vào người của , nghe nhịp tim thần tốc đều đặn của , chẳng biết tại sao, chỉ trong chốc lát, cư nhiên cứ như vậy ngủ, có bất kỳ dấu hiệu. Ngay cả tên con trai dùng bàn tay ở người tùy ý lục lọi, cũng đều có bất kỳ phản ứng.

   Nghe được tiếng hít thở bình ổn của , trong lúc nhất thời, Mộ Ly ngây ngẩn cả người, vốn tưởng rằng là bình tĩnh, nhưng là có nghĩ đến, lại ngủ thiếp .

   "Quý Linh Linh? Linh Linh?" giật giật thân thể của , vẫn có bất kỳ phản ứng.

   Mộ Ly ôm ngồi dậy, Quý Linh Linh rũ đầu xuống, vẫn như cũ có bất kỳ phản ứng nào. Nước trong bồn tắm càng ngày càng lạnh, Mộ Ly khẽ cau mày, tiện tay mở van vòi nước nóng, bao lâu sau, bồn tắm lại lần nữa trở nên ấm áp.

   cũng thoải mái giọng lầu bầu mấy tiếng.

   "Quý Linh Linh?" lại lần nữa thử dò xét gọi , trừ đầu của giật giật, cái khác vẫn có bất kỳ phản ứng nào.

   Hô. . . . . . Như vậy cũng có thể ngủ, Mộ Ly nhìn bởi vì nước ấm dâng lên, mà gương mặt dịu dàng, biểu tình của bình tĩnh, rốt cuộc cũng lộ ra điều gì khác biệt, "Em lại thiếu tôi lần."

   vừa vừa dùng bàn tay chai sần của mình, tay ôm , tay vì lau rửa thân thể.

   Quả nhiên Quý Linh Linh lại muốn thiếu khoản, vốn là nên vì tắm, nhưng cuối cùng lại trở thành lần nữa vì phục vụ. Thiên lý ở chỗ nào?

   Tồi tệ nhất là, ở trong nước lạnh đổi nước nóng nhiều lần, nhưng Quý Linh Linh lại vẫn như cũ ngủ rất an ổn, bị ảnh hưởng chút nào từ tình huống nào đó.

   Cuối cùng Mộ Ly chỉ đành phải bị tức giận đem từ trong nước vớt ra, lau khô thân thể, vốn muốn trực tiếp vứt đến giường, nhưng vì để cho thiếu mình, còn rất dịu dàng, để lại dấu vết đặt giường, dùng chăn đem bọc cực kỳ chặt chẽ.

   Vừa đem cất xong, Quý Linh Linh yên ổn giật giật thân mình, đưa lưng về phía người ngồi bên giường, đem đôi tay đệm ở cả bên mặt, mặt hài lòng lại ngủ.

   Mộ Ly rời chỗ ngồi ở bên giường, nhìn cái, sắc mặt hết sức băng bó khó coi, cúi đầu nhìn qua phía dưới chút, sau đó đứng dậy, liền hướng phòng tắm, đêm này, khổ ép tên con trai, biết lại muốn tắm mấy lần nước lạnh rồi.

   ——tuyến phân cách =
   "Đại ca, Vũ Nhân mời nghe điện thoại."

   Ngồi ở quầy rượu quầy bar, vẻ mặt Tần Mộc Vũ hậm hực, đợi Thẩm Hiểu Phỉ cả đêm, nhưng thấy bóng dáng của đâu, hơn nữa ngay cả bóng dáng Hướng Tuấn Ngạn cũng thấy.

   "Uy."

   "Đại ca, vừa lấy được tin tức, Vu Uyển Tinh gần đây làm, mà thành phố B du lịch." Mạc Vũ Nhân vừa tiếp điện thoại, chính là vào thẳng đề tài.

   Vừa nghe đến chuyện này, Tần Mộc Vũ lập tức ngồi thẳng người, hai tròng mắt lại khôi phục thần sắc.

   "Có ý tứ gì? ta phái người làm ra loại chuyện đó, lại còn có tâm tình du lịch?" Tần Mộc Vũ lạnh lùng hỏi ngược lại.

   "Mấy ngày gần đây, ta đều ở thành phố B, có người làm trợ lý. Chúng ta tra xét việc liên lạc của ta, thấy có bất kỳ khác thường nào." Giọng của Mạc Vũ Nhân cũng chứa đầy hoài nghi.

   "Mấy tên ngày hôm đó động thủ với Quý Linh Linh tìm được chưa?" Giọng điệu Tần Mộc Vũ nặng nề, cái vấn đề này hình như có đơn giản như vậy, khắp nơi cũng tản ra điều kỳ lạ.

   " có. Ba tên đó sau khi từ đồn cảnh sát rời , bọn chúng liền vào tòa nhà thị chính."

   "Tòa nhà thị chính? Bọn chúng qua bên đó làm cái gì?" Mấy tên côn đồ lại đến chỗ làm việc của thị trưởng, muốn làm cái gì vậy?

   "Để cho em kinh ngạc chính là, em cũng biết bọn chúng làm cái gì, từ tòa nhà thị chính bên đó, sau liền bị đứt tất cả liên lạc. Em cảm thấy rất kỳ quái, biết việc này rốt cuộc là tại sao?" Giọng Mạc Vũ Nhân tràn đầy nghi ngờ, bao lâu rồi, cho tới bây giờ cũng chưa đụng phải vấn đề khó giải quyết như vậy.

   "Nơi nào cảm thấy kỳ quái?" Tần Mộc Vũ chờ , xem hai người bọn họ cảm giác có giống nhau hay .

   "Ba người kia hình như qua tòa nhà thị chính, sau đó liền hoàn toàn biến mất, sau đó có bất kỳ tin tức."

   Bingo! Chính là cái này, Tần Mộc Vũ cũng nghĩ như vậy, vốn là bọn chúng tòa nhà thị chính cũng rất khả nghi rồi, nhưng qua sau lại liền mất tung tích hoàn toàn.

   "Vũ Nhân, bây giờ vấn đề có chút trở nên phức tạp, phải chỉ cần điều tra Vu Uyển Tinh, còn phải điều tra cả tòa nhà thị chính bên kia nữa. Tôi ngược lại muốn nhìn, là ai nghĩ muốn đưa Quý Linh Linh vào chỗ chết." Tần Mộc Vũ nhấp môi mỏng, ánh mắt lộ ra tinh quang.

   "Dạ, đại ca yên tâm, có tin tức cho biết."

   "Ừ."

   "Lão đại, gần đây Hiểu Lượng như thế nào? Con bé kia có gây họa nữa ?" Mạc Vũ Nhân nhất thời đổi sang khuôn mặt tươi cười, nghe giọng của cũng biết là cười, hơn nữa còn cười đến rất vui vẻ.

   Tần Mộc Vũ nhìn người ngồi bên cạnh , Quach Hiểu Lượng nhìn chằm chằm ly nước trái cây mà cả người đều ngây ra, khóe môi khẽ nhếch lên, "Gần đây có gây phiền toái cho tôi, thích hợp."

   "Ha ha, vậy là được, vậy là được, có thể làm cho bé kia gây họa, là rất khó khăn đấy." ràng chính là cảm giác yên lặng trước cơn gây họa mà.

   "Cậu còn chuyện gì nữa? có việc gì tôi cúp điện thoại." Chẳng biết tại sao, liền nghe nổi mấy tiếng cười này của Mạc Vũ Nhân, giống như xem giống như Tiểu Sử( thằng hề) vậy.

   "Hắc hắc, vậy em quấy rầy chuyện tốt của đại ca. . . . . ."

   "Này! Chuyện gì tốt!" cúp điện thoại, Tần Mộc Vũ nhìn điện thoại di động, muốn bóp chết Mạc Vũ Nhân, cái tên kia!

   "Quách Hiểu Lượng." Kêu câu, có bất kỳ phản ứng.

   "Quách Hiểu Lượng?" nhìn cái gì, sao phải nghiêm túc như vậy, Tần Mộc Vũ lấy tay đẩy cái.

   "Hả? Đại ca."

   " xem cái gì vậy, sao lại mất hồn như vậy?"

   "Lão đại, nhìn xem chút." Quách Hiểu Lượng bưng chén lên tiến tới trước mặt Tần Mộc Vũ, " xem cái này đen kịt, có phải là con muỗi hay ?"

   Hả! Cả vẻ mặt Tần Mộc Vũ cũng đen kịt, cư nhiên nhìn hồi lâu, lại nhìn con muỗi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :