1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   chương 92:-( phần cuối)   Hả! Cả vẻ mặt Tần Mộc Vũ cũng đen kịt, cư nhiên nhìn hồi lâu, lại nhìn con muỗi.

   Tần Mộc Vũ cầm lấy ly nước trái cây, dùng sức ở quầy bar để xuống bàn mạnh, người phục vụ thấy thế lập tức chạy lại, gương mặt cười hỏi, "Thưa , có việc gì sao?"

   "Này!" Quách Hiểu Lượng phen liền bắt được cổ áo người phục vụ, "Xem chút, nơi này là cái gì?" cầm lấy ly nước trái cây, vỗ vào trước mặt của .

   ". . . . . . Thưa . . . . . ." Người phục vụ vốn tưởng rằng người đàn ông kia khó hầu hạ, nhưng nghĩ tới, này cư nhiên còn hung hãn hơn, hơn nữa sức lực của ấy lại còn rất lớn, cổ cũng bị kéo đau, vùng cũng vùng ra được.

   "Nhìn cái gì vậy? phải để cho nhìn tôi, là để cho nhìn cái ly! Nghĩ muốn đóng cửa rồi phải ? Trong ly ngay cả con muỗi cũng có, chán sống rồi phải ?" Quách Hiểu Lương nhất thời đem khí thế của Tần Mộc Vũ thăng lên đến tầng cấp cấp, bộ dáng kia. . . . . . quả chính là nàng tiểu đệ.

   Người phục vụ nằm nhoài về phía trước, liếc mắt nhìn ly nước trái cây, hả, muốn khóc, mới vừa rồi nhìn thấy hình như có con con muỗi bay loạn, nhưng trời đánh, con muỗi như vậy lại có mắt, cư nhiên rơi đến trong chén của hung hãn này! Thảm ~

   "Thấy được chưa?" Bộ dáng Quách Hiểu Lượng trông bé nhưng rất linh hoạt, nếu như động thủ đánh người lần nữa, như vậy liền xảy ra kiện bạo lực rồi.

   Mà thân người Tần Mộc Vũ tựa vào quầy bar, hai con mắt phượng híp lại, bộ dáng lười biếng, bên cạnh có Quách Hiểu Lượng, đến động tay cũng đều lười. tại liền muốn xem giải quyết tình thế nào cho tốt.

   "Nhìn. . . . . . Thấy được. . . . . ."

   "Được, nơi này lại có con muỗi, bẩn thành như vậy, muốn làm ăn nữa phải ?" Quách Hiểu Lượng hướng người phục vụ giơ quả đấm, "Ngươi có biết bản tiểu thư là từ nơi nào đến ?"

   "Ách, . . . . . . Tiểu thư. . . . . . Tôi tôi biết. . . . . ."

   "A, biết? Bản tiểu thư là từ căn cứ hồng khu của thành phố T.”
   "A!" Người phục vụ nghe xong, nhất thời chỉ cảm thấy cặp chân như nhũn ra, nếu như phải là bị lôi cổ áo, khẳng định cả người co lại đến bên dưới .

   Căn cứ hồng khu của thành phố T, danh như ý nghĩa, thành phố T chịu cai quản của chính quyền, nơi đó bởi vì bang phái tự lập, trị an ở thành phố T lại trỏ nên đặc biệt tốt. Nhưng là người từ hồng khu ra, tính khí cũng là cực kỳ thô bạo, cũng giống như trước mắt này.

   Dáng dấp điềm đạm xinh đẹp, bộ dáng trắng nõn mềm mại, nhưng trời mới biết tại sao ấy sau đó lại tay nặng như vậy, tại sao phải chuyện dữ dội như vậy.

   Tần Mộc Vũ nghe được lời Quách Hiểu Lượng , nhịn nổi cười, hồng khu của thành phố T, nàng này có năng khiếu lường gạt người.

   " tại, tôi cho cậu thời gian, gọi ông chủ của cậu tới, xin lỗi tôi, tất cả chúng tôi đều dễ chuyện, nếu . . . . . ." Mắt đẹp của Quách Hiểu Lượng rét lạnh, lại dùng sức kéo quần áo của người phục vụ, "Nếu tôi liền mang em đến đập phá cửa tiệm này!"

   "A ~ tôi. . . . . . Tôi lập tức gọi điện thoại cho ông chủ!"

   "Được, tôi chờ cậu." Quách Hiểu Lượng buông tay đẩy người phục vụ lảo đảo cái, hơi kém chút cắm đầu xuống đất.

   Chỉ thấy người phục vụ cũng dám thêm điều gì nữa, trong nháy mắt đôi mắt tràn đầy nước mắt, như làn khói chạy ra phía sau.

   Quách Hiểu Lượng nhìn kiệt tác của mình, trong lòng biết có bao nhiêu tự hào, nhìn sang người đứng bên cạnh là Tần Mộc Vũ, "Đại ca, em làm thế nào? ta gọi điện thoại, lát Hướng Tuấn Ngạn nhất định có thể tới, nếu như ta tới, mà chị Thẩm tới, em liền đánh ta bắt ta ra Thẩm tiểu thư ở nơi nào. Đại ca, cảm thấy như thế nào?" liếm liếm môi, khuôn mặt nhắn đáng , vẻ mặt cũng viết đầy nịnh hót, bộ dáng này, cùng mới nhắn hung ác vừa rồi, quả gống như hai người khác nhau.

   Khóe miệng Tần Mộc Vũ khẽ nhếch lên "Làm tốt lắm."

   "Hắc hắc, em biết ngay mà!" Quách Hiểu Lượng vừa nghe thấy được khen, cũng khỏi nở nụ cười, đầu năm nay làm thủ hạ chính là phải có con mắt biết quan sát, làm việc bên cạnh đại ca lại càng khó, giống như chuyện xung đột vừa rôi, phải là người phụ trách toàn bộ.

   "Thưa , tôi. . . . . . Ông chủ của chúng tôi , xin đợi thêm chút, ấy lập tức chạy tới." Người phục vụ cúi đầu, bộ dáng sợ sệt.

   Quách Hiểu Lượng che lại khuôn mặt tươi cười, "Tốt nhất là nhanh lên chút."

   "Dạ dạ dạ vâng" Người phục vụ vẻ mặt lúng túng, trừ việc biết vâng dạ, tại đứng ngây ngốc ở chỗ này, rốt cuộc còn có thể biết làm gì khác nữa chứ.

   "Được rồi, xuống làm việc của , chờ lát ông chủ của các đến xin lỗi chúng tôi tốt là được." Quách Hiểu Lượng còn giả làm bộ nhân từ, cấp cho người phục vụ bậc thang, trời mới biết, lát nữa đem ông chủ dậy dỗ, ông chủ xử lý như thế nào.

   "Đại ca, nghe thấy ,Hướng Tuấn Ngạn lập tức tới." Vẻ mặt Quách Hiểu Lượng lấy lòng tiến tới trước mặt Tần Mộc Vũ.

   "Tôi lại điếc." tên con trai vẻ mặt lạnh lùng.

   "A ~" ai, đại ca lại bày ra sắc mặt này, ràng là mình làm vô cùng tốt mà.

   Quách Hiểu Lượng niệng lẩm bẩm, tiện tay cầm ly đồ uống quầy bar, thuận miệng liền uống.

   "Oa, cay!" Rượu mới vừa vào cổ họng, nhất thời làm bị sặc, khiến cho nước mắt nước mũi lập tức thi nhau chảy ra.

   "Làm sao lại đem rượu của tôi uống hả ? Rượu này rất mạnh!" Tần Mộc Vũ vừa nhìn, nửa ly rượu còn dở của , tất cả đều vào trong bụng của .

   "Ô ô. . . . . . Đại ca, cay, là nóng. . . . . ." Lớn như vậy, cũng chưa từng uống qua loại rượu nào mạnh như thế , phủ tạng giống như là bị lửa thiêu đốt vậy, cái đó. . . . . . khó chịu a. . . . . .

   Tần Mộc Vũ nhất thời cảm thấy vô lực, quá mất mặt a, nửa ly rượu khiến lộ nguyên hình."Bành bạch." Tần Mộc Vũ tiện tay vỗ vỗ, người phục vụ liền vội vàng chạy tới.

   "Thưa , có gì cần ạ?"

   " ly Bạch Thủy ."( Bạch Thủy: t nghĩ chác là loại rượu mạnh nha, tại tr rùi mà vẫn ra công thức vs thành phần của nó,hiuhiu)

   "Được, được." Người phục vụ đáp lời, liên tiếp gật đầu, sau đó liền bưng đến ly Bạch Thủy.

   "Uống ." Quách Hiểu Lượng vừa thấy Bạch Thủy, hề nghĩ ngợi, bưng ly nước lên, bộ dáng kia giống như muốn đem cả chiếc ly cũng nuốt xuống.

   "Khụ. . . . . . Khụ. . . . . . Đại ca, vẫn còn là cay. . . . . ."

   "Tiếp ly."

   "Khụ khụ. . . . . . Đại, em còn muốn. . . . . ."

   "Thêm ly."

   "Khụ. . . . . . Đại ca, em muốn. . . . . ."

   "Thêm ly! Cuối cùng lại ly!" Tần Mộc Vũ trợn to hai mắt, rốt cuộc muốn thế nào? Chạy đến trong quán rượu, chẳng lẽ là muốn uống miễn phí mấy ly Bạch Thủy sao? Nhìn ly nhận ly, uống đến bất diệc nhạc hồ.

   "A, ly cuối cùng." Quách Hiểu Lượng mím môi, vẻ mặt như ra được uất ức, ai biết nha, rượu kia cư nhiên lại mạnh như vậy, chỉ là chút tò mò, muốn nếm thử đại ca uống loại rượu gì mà thôi. Được rồi, lần sau ngoan ngoãn uống nước trái cây, coi như có mười con muỗi, cũng dám vượt mặt nữa.

   "Thưa , ông chủ chúng tôi tới, ấy mời hai vị đến phòng quản lý, rằng trong này quá hỗn loạn." Người phục vụ cười dến thanh xuân rực rỡ, thế nhưng lại biết, Quách Hiểu Lượng lúc này bụng đầy uất ức.

   "Phái đoàn lớn như vậy? Để cho tự mình đến mời chúng tôi!"

   Két. . . . . . Có phải hay vậy a, ông chủ của mình nhượng bộ, bây giờ còn dạng. . . . . .

   "Thưa . . . . . . Chuyện này. . . . . ."

   "Này cái gì này? Lập tức gọi tự mình tới. . . . . ."

   "Ha ha, Tiểu Lượng thân , biết ngay là em." Còn chưa chờ Quách Hiểu Lượng hết lời, Hướng Tuấn Ngạn vẻ mặt mị, ngắt lời liền tới. Dáng vẻ kia. . . . . . Lau, hận thể cho cước, so phụ nữ còn quyến rũ hơn.

   "Đến chậm như vậy, có phải muốn giữ quán bar này nữa hả ?" Quách Hiểu Lượng chút nào thối lui, lớn tiếng hỏi ngược lại.

   "Hả? Chỉ vì em, tôi đây phải tới rất nhanh nha, bỏ lại nhiều phụ nữ như vậy, đặc biệt là vì em đó." Hướng Tuấn Ngạn tới trước mặt , bộ dáng từ cao nhìn xuống, quả , Quách Hiểu Lượng vóc dáng cũng cao cho lắm.

   Quách Hiểu Lượng ngước đầu, thôi , quả nhiên là tên ngựa đực, sớm biết liền đem ta dạy dỗ cho tốt.

   Hướng Tuấn Ngạn đột nhiên vươn tay, nâng cằm của lên, như vậy giúp dễ dàng nhìn gương mặt của hơn, "Em uống rượu?"

   "Hả?"

   Còn chưa chờ Quách Hiểu Lượng trả lời, Hướng Tuấn Ngạn liền cúi người, môi lưỡi nhiệt liệt ở môi càn quyét. Quách Hiểu Lượng lập tức kịp phản ứng, đưa tay đánh . Hành động này của Hướng Tuấn Ngạn thế nhưng lại chọc giận Tần Mộc Vũ, trước mặt , lại dám đường hoàng cường hôn người của !

   Tần Mộc Vũ nhảy xuống ghế, thanh liền đem Quách Hiểu Lượng kéo về phía sau mình.

   "Ha ha." Chỉ thấy Hướng Tuấn Ngạn ưu nhã đưa ngón trỏ ra, nhàng liếm liếm nước bọt phía , " Tần đúng là hăng hái, cư nhiên để cho ấy uống loại này rượu mạnh này." mặt Hướng Tuấn Ngạn vẫn treo nụ cười như cũ, nhưng trong giọng lại là bất mãn.

   Quách Hiểu Lượng, cái này, tại sao có thể uống loại rượu này, nhìn dáng vẻ của cũng biết, mặt và cổ cũng sớm hồng mảnh, nhìn dọa người như vậy.

   " ấy uống gì, cùng có quan hệ gì sao?" Bàn tay Tần Mộc Vũ lôi kéo chặt cổ tay của Quách Hiểu Lượng.

   "A, để cho ấy uống gì tôi mặc kệ, nhưng là ấy bị dị ứng với cồn, cho nên tôi liền muốn xen vào. phải mặc kệ ấy sao, tôi nhất định trông nom ." Hướng Tuấn Ngạn thu lại vẻ mặt tươi cười, khuôn mặt lạnh lùng nhìn Tần Mộc Vũ.

   "Dị ứng?" Tần Mộc Vũ nghe như thế, lập tức lấy tay lôi kéo Quách Hiểu Lượng đến trước mặt mình, nhìn kỹ chút khuôn mặt của , quả nhiên hồng thành mảng.

   "Ngứa sao?"

   "Ừ. . . . . . Đúng vậy." ra Hướng Tuấn Ngạn vừa như vậy, mới cảm thấy toàn thân đều ngứa, nhưng vẫn cố nhịn như cũ.

   Tần Mộc Vũ nhìn Quách Hiểu Lượng giơ tay lên lưng, cũng hồng thành mảng, ", tôi dẫn đến gặp bác sĩ."

   "Đại ca, . . . . . ."

   "Câm miệng!" Tần Mộc Vũ gầm tiếng, lôi kéo Quách Hiểu Lượng thèm để ý đến Hướng Tuấn Ngạn, trực tiếp rời .

   "Ông. . . . . .Ông chủ, bọn họ nha." Lúc này người phục vụ lập tức lại gần .

   " thôi." Hướng Tuấn Ngạn nhếch mày, xoay người, còn nhìn thấy bóng dáng hai người đó nữa, mặt có bất kỳ biến hóa gì. Mình ràng thể uống rượu, lại vì ta, tiếc đem mình uống đến mức bị dị ứng, Quách Hiểu Lượng, ai đau lòng cho em, nhưng tôi đau lòng cho em.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Editor: Mad ^^.

   Chương 93.1: Nợ nần, càng ngày càng nhiều

   Lúc Quý Linh Linh tỉnh dậy, gần đến mười hai giờ trưa.

   "Quý tiểu thư, cơm trưa của chuẩn bị xong rồi." Quý Linh Linh ra ngoài phòng ngủ, thấy A Tú đứng đợi ở cửa.

   "Được rồi, cám ơn ." Quý Linh Linh về phía trước, A Tú theo sát phía sau.

   Đến phòng ăn, bàn có hai chén mì hoành thánh, còn lại là rau sống nhìn rất tươi.

   Vừa thấy được mì hoành thánh mà thích ăn, Quý Linh Linh thể nín được cười, "A Tú, đầu bếp chỗ này là ai vậy, tôi muốn cám ơn ông ấy."

   "Quý tiểu thư, tại sao lại như vậy?" A Tú kéo ghế cho Quý Linh Linh, lúc này Quý Linh Linh mới ngồi xuống.

   "Mỗi bữa ăn đều nấu món tôi thích ăn, tôi đương nhiên phải cám ơn ông ấy."

   A Tú sững sờ, nghe ra được ý tứ ở trong câu này, hình như có chút gì đó đúng. A Tú nhìn bàn bày đầy các món ăn, đều là do Mộ tiên sinh kêu người làm. . . . . . Hơn nữa mì hoành thánh này, là do Mộ tiên sinh sáng sớm cố ý mua từ bên ngoài về. Cứ như vậy, phải cám ơn Mộ tiên sinh mới đúng.

   "Ai ui." Quý Linh Linh mới vừa giơ tay lên, bả vai liền truyền đến trận đau đớn.

   "Quý tiểu thư, làm sao vậy? Thân thể thoải mái sao?" A Tú thấy thế liền vội vàng hỏi.

   Quý Linh Linh thấy bộ dáng khẩn trương của A Tú, thể nín được cười, " có sao, chỉ là bả vai có chút đau, giống như buổi tối lúc ngủ bị cảm lạnh, có sao. ăn cơm chưa? Chúng ta cùng nhau ăn ." xong, Quý Linh Linh liền cầm đôi đũa làm bộ muốn thả vào trong tay A Tú.

   Ngay lập tức A Tú liền lui về phía sau mấy bước, "Quý tiểu thư, tôi ăn rồi."

   Quý Linh Linh sững sờ để tay ở giữa trung, "A, được rồi, vậy tôi ăn mình vậy." Thấy bộ dạng A Tú như vậy, cũng thêm gì nữa, vốn nghĩ là muốn dụ dỗ A Tú, để sau này giúp làm việc, nhưng xem ra trước mắt có chút khó khăn rồi.

   Mới vừa uống ngụm canh, Quý Linh Linh liền hỏi, "Ari đâu? Tại sao tôi thấy ấy vậy?"

   Hai người này trước giờ đều như hình với bóng, giờ thiếu người liền thấy kì kì.

   "Mộ tiên sinh có việc giao cho ấy làm rồi."

   "À." Quý Linh Linh suy tư hồi, sau đó hỏi : "Vậy Mộ tiên sinh đâu?"

   "Mộ tiên sinh công tác rồi."

   "Công tác?" Cái từ này hiếm khi được nghe thấy nha.

   "Vâng, đúng vậy, trời còn chưa sáng, Mộ tiên sinh và chú Trung rồi."

   "À." Quý Linh Linh lại cúi đầu tiếp tục ăn, giống như là suy nghĩ điều gì đó.

   "Quý tiểu thư, A Tú, tôi trở về." lúc này Ari trở về.

   "Ari, đâu vậy?" Quý Linh Linh ngừng tay, ngẩng đầu lên hỏi.

   "Quý tiểu thư, tôi giúp mời vài người." Ari bước nhanh tới trước mặt của Quý Linh Linh, ngẩng mặt .

   "Giúp tôi mời? Là ai vậy?" Nghe Ari như vậy, có chút hiểu.

   Ari ngẩn ra, hiểu vì sao Quý Linh Linh lại như vậy, nghi ngờ nhìn về phía A Tú.

   Lúc này A Tú mới nghiêm mặt , "Là như vậy, Mộ tiên sinh lo lắng Quý tiểu thư mỗi ngày đều nhàm chán, cho nên kêu Ari mời vài giáo viên đến đây."

   "Giáo viên?" Quý Linh Linh vừa nghe thấy, cằm thiếu chút nữa rớt xuống.

   "Đúng vậy, Mộ tiên sinh muốn đáp lễ lại cho , Ari cũng , tuy nhiên ngài ấy muốn tôi mời nhiều giáo viên đến đây cho tiểu thư." Ari lúng túng .

   "Đáp lễ lại?" Quý Linh Linh khuôn mặt hồ đồ, căn bản là nghe hiểu ý tứ của bọn họ.

   "Mộ tiên sinh , Quý tiểu thư đối với ngài ấy rất tốt, vì vậy thể chỉ để Quý tiểu thư bỏ tâm tư ra, cho nên Mộ tiên sinh tại chính là muốn làm cho Quý tiểu thư còn đơn." A Tú sợ người khác làm phiền tiếp tục giải thích.

   đơn cái P! Quý Linh Linh hoàn toàn hiểu , Mộ Ly chính là con hồ ly già , đem nhốt ở chỗ này, lại tìm lý do cũng đặc biệt đàng hoàng, quả nhiên là gian trá. ấy bây giờ làm như vậy, biết khi nào ấy mới trở về, lại muốn cho biết, Quý Linh Linh em lại nợ lần.

   "Nếu cho tôi ra ngoài, còn sợ đơn cái gì nữa" Quý Linh Linh cúi đầu lại nuốt hoành thánh vào miệng, lén lút lầu bầu .

   "Ari, tìm giáo viên dạy môn gì vậy?"

   "A, tôi mời rất nhiều người, Quý tiểu thư có thể tùy ý chọn. Có giáo viên dạy đàn dương cầm, đàn vi-ô-lông, cổ tranh, trang điểm, yoga, bơi lội, đá cầu, cầu lông huấn luyện viên, giáo viên để chuyện phiếm. . . . . ."

   "Ngừng!" Ari say sưa ngon lành, Quý Linh Linh lập tức kêu dừng.

   Quý Linh Linh trợn to hai mắt, hoàn toàn hiểu Ari cái gì, như vậy là có ý gì, coi như là đứa bé sao? Giáo dục toàn phần, mọi thứ đều được kém, mấu chốt chính là, "Cái đó. . . . . . Cái gì gọi là giáo viên dạy chuyện phiếm?".

   "A, cái đó a, là Mộ tiên sinh là tìm người để cùng chuyện." Khuôn mặt nhắn của Ari cười đến rực rỡ.

   Ông trời, là coi như là trẻ con nha, hơn nữa phương pháp nuôi dạy trẻ con bây giờ, là dạy nó chuyện sao? ấy rốt cuộc muốn giở trò quỷ gì? Quý Linh Linh vuốt cằm dưới, tự hỏi.

   "Quý tiểu thư, Quý tiểu thư?"

   "Hả?" Quý Linh Linh ngẩng đầu nhìn A Tú.

   "Quý tiểu thư ăn cơm trước , lát nữa thức ăn nguội đó."

   "A, được rồi." Quản ấy muốn giở trò khỉ gió gì, ăn no bụng trước , kế tiếp chính là gặp chiêu phá chiêu thôi. (Mad: ý là đến lúc đó rồi tính á.)

   Quả nhiên, sau khi Quý Linh Linh ăn no, liền bắt đầu cùng với đủ loại giáo viên và huấn luyện viên ứng biến. Khi Ari đem thời khóa biểu đến trước mặt Quý Linh Linh đột nhiên cảm thấy có chút đau đầu, cư nhiên là xếp kín cả tháng, có thể hay là quá ưu tú rồi?

   "Quý tiểu thư, như thế nào? Đối với sắp xếp như vậy có hài lòng ?" Ari tới trước mặt của , híp mắt cười hỏi.

   Hài lòng, có thể hài lòng được ? Muốn để cho có thể nhớ lại, cảnh tượng học năm đó, mỗi ngày đều tràn đầy các môn học.

   "Vậy trước tiên chúng ta học cắm hoa ." Ari xong, liền ngồi thẳng lên, "Mời giáo viên vào thôi."

   Sau đó, người ăn mặc mộc mạc, tóc búi cao xuất trước mặt .

   "Xin chào Quý tiểu thư." Giáo viên tới trước mặt Quý Linh Linh , khẽ cúi người chào.

   "Chào giáo."

   " biết Quý tiểu thư thích hoa gì?" Giáo viên hỏi.

   "Ách. . . . . . Hoa gì cũng thích." ra thích hoa gì, chỉ cần màu sắc đẹp mắt, hoa nở phải đầy đặn chút là được, mà lại còn bị dị ứng với phấn hoa, muốn thích cũng được.

   "Vậy tốt, tôi liền tùy tiện chọn mấy loại hoa, dạy chút cho Quý tiểu thư." Giáo viên vừa hết lời, liền quỳ hai đầu gối xuống ngồi trước bàn trà, chọn mấy đóa hoa Bách Hợp, lại tìm mấy cây Mãn Thiên Tinh, màu sắc, độ dài, mỗi cái đều được chọn vô cùng cẩn thận.

   Lúc giáo chọn hoa, liền gì thêm, Quý Linh Linh tựa vào ghế sa lon, đột nhiên nghĩ đến nếu như vào lúc này có chút nhạc nữa là tốt.

   "Quý tiểu thư, tôi làm xong, tùy ý có thể đặt ở bất kì chỗ nào. . . . . . Quý tiểu thư?" Giáo viên ngẩng đầu lên, hài lòng nhìn tác phẩm của mình, nhưng khi bà nhìn Quý Linh Linh liền ngớ người.

   Ax. . . . . .

   Ari liếc mắt nhìn thấy Quý Linh Linh ngủ ghế salong, gương mặt khỏi có chút bất đắc dĩ, "Chuyện này. . . . . . giáo à. . . . . ."

   "Thế nào?" Đúng lúc ấy , Mộ Ly và lão Trung cùng nhau vào.

   "Mộ tiên sinh." Ari vừa nhìn thấy, lập tức cúi đầu.

   giáo cũng đứng lên, cung kính chào hỏi.

   Mộ Ly liếc mắt nhìn người phụ nữ ngủ say ghế sa long, hình như hiểu ràng.

   "Tại sao lại để Quý tiểu thư ngủ ở chỗ này?" thanh của Mộ Ly cũng phải là cao, nhưng giọng lại có ý trách cứ.

   "Mộ. . . . . . Mộ tiên sinh, Quý tiểu thư mới vừa rồi còn rất tốt, nhưng sau khi hoa được hoàn thành, ấy liền ngủ mất rồi." Ari đau khổ nghiêm mặt , làm sao lại như vậy, Quý tiểu thư ràng mới vừa thức dậy rồi ăn cơm, làm sao mới được lúc lại ngủ thiếp rồi.

   Mộ Ly ôm lấy Quý Linh Linh, nhìn người trong ngực như cũ vẫn chưa thức dậy, cũng gì thêm nữa, chỉ là trước khi lên lầu câu, trả cho giáo tiền lương tháng, cần trở lại nữa.

   “Vâng, được ạ." Ari cau mày, nhìn Mộ Ly lên lầu, lúc này mới xoay người, với giáo: " xin lỗi, Mộ tiên sinh hài lòng với công việc của , lát nữa tôi đưa tiền cho ."

   "Chẳng lẽ là tôi làm gì tốt sao?"

   "Chuyện này. . . . . ." Ari còn muốn điều gì, nhưng mà ràng là hoa cắm rất đẹp mà.

   " phải làm tốt, chỉ là Quý tiểu thư thích, mời trở về ." Lão Trung lên phía trước, thay Ari giải vây.

   Ari nhìn lão Trung, cầm được gật đầu, chính là nguyên nhân này, bởi vì Quý tiểu thư thích, cho nên Mộ tiên sinh cũng thích!

   Sau khi giáo rời khỏi, lão Trung cười ha hả nhìn Ari, "Tốt lắm, nên mất hứng, Mộ tiên sinh có ý muốn trách ."

   " phải đâu, chú Trung, giáo đó là rất tốt, nhưng biết vì sao Quý tiểu thư lại ngủ mất, hơn nữa còn là vừa mới ngủ, có bị cảm lạnh." Ari như cũ giải thích, nếu như Quý tiểu thư bởi vì ở ghế sofa ngủ mà ngã bệnh, nhất định chạy thoát được tội danh.

   "Yên tâm, thân thể của Quý tiểu thư rất tốt, có yếu như vậy, bị cảm lạnh." Lão Trung cười cười , nếu như Quý tiểu thư yếu đuối như vậy, làm sao có thể thu phục được tiên sinh nhà chúng ta.

   "Nhưng. . . . . ."

   "Ari, Mộ tiên sinh để bánh ngọt ở chỗ nào? Quý tiểu thư muốn ăn."

   Ari còn muốn tiếp cái gì, A Tú từ lầu xuống, hỏi.

   "Bánh ngọt? Chú Trung, Mộ tiên sinh mua bánh ngọt sao?" Ari hỏi.

   "Ai nha, ở xe, tôi quên mất. Mộ tiên sinh cố ý mua bánh ngọt về!" xong, lão Trung còn chưa chờ A Tú và Ari có phản ứng liền vội vàng chạy ra ngoài.

   Ari ngơ ngác nhìn A Tú, "Tú tỷ tỷ, Mộ tiên sinh rất thương Quý tiểu thư nha."

   A Tú như cũ bày bộ mặt lạnh, "Đó là chuyện tiên sinh, có quan hệ với chúng ta. Chúng ta chỉ cần hầu hạ Quý tiểu thư cho tốt là được, hiểu chưa?"

   "Ừ, tôi biết rồi." Ari cúi khuôn mặt nhắn xuống, hầu hạ tốt cho Quý tiểu thư, nghe là chuyện rất chuyện đơn giản, nhưng mà Quý tiểu thư thích nhất chính là ngủ, bọn họ hầu hạ như thế nào được.

   "Ari, nhanh lên chút đem bánh ngọt cầm lên ." Lão Trung thở hổn hển tới, cầm trong tay chính là bánh Hoa Quế, bỏ vào trong tay Ari.

   "Đó, đây là bánh Hoa Quế ở trong nội thành sao? Nghe là rất ngon."

   "Ừ, Quý tiểu thư chỉ thích bánh ở chỗ này." Lão Trung lau mồ hôi trán liền .

   "Chỗ đó cách trung tâm chợ rất là xa nha."

   "Ari cần biết, nhanh mang lên !". A Tú thúc giục.

   "Tốt tốt, tôi tại liền mang lên." Ari lập tức im lặng, bây giờ phải là thời gian tám chuyện, Mộ tiên sinh đối tốt với Quý tiểu thư, người mù cũng có thể cảm thấy .

   Chỉ trong chốc lát, Ari liền từ trong phòng lui ra. Gương mặt đau khổ như bị cực hình vậy.

   Thế nào lại nhanh như vậy? Thấy Ari xuống lầu , lão Trung nhịn được hỏi : " Ari, vẻ mặt của là sao vậy?"

   "Ai, Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư giống như là cãi nhau."

   "Cãi nhau?" Lão Trung cùng A Tú hẹn mà cùng hỏi, hai người đều kinh ngạc.

   "Tại sao lại cãi nhau?"

   "Tôi cũng lắm, dù sao tôi chỉ nhìn thấy Mộ tiên sinh ngồi ở bên giường, má trái rất đỏ, Quý tiểu thư lại ngồi người Mộ tiên sinh, mà khí giữa hai người rất quỷ dị." Ari cố gắng mô tả ra bộ dáng của hai người như ở trong "Đại Chiến Thế Giới" vậy.

   Mộ tiên sinh bị đánh! ?

   "Ari a, làm sao biết là Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư cãi nhau?" Lão Trung mặt lo lắng, sao để cho người già như ông an tâm chút chứ, phải là quan hệ cìn rất tốt sao? Sáng nay Mộ tiên sinh lúc ra cửa gương mặt còn rất vui mừng, ngay cả bánh ngọt, ngài ấy còn cố ý lái xe mua, nghe là bởi vì Quý tiểu thư buổi tối nằm mơ rất muốn ăn bánh Hoa Quế nha ~

   "Tôi đứng ở trước cửa, liền nghe được hai người bọn họ . Quý tiểu thư gì, cần phải để ý đến, để cho tôi chết coi như xong, mà Mộ tiên sinh cái gì, em chết, làm thế nào các loại, tôi cũng biết là việc gì ." Ari bĩu môi, làm sao lại đau khổ như vậy, hai người phải còn tốt sao? Tại sao lại cãi nhau rồi.

   "Sau đó sao?" Lão Trung và A Tú liếc mắt nhìn nhau, hai người lại cùng hỏi, Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư làm cho người khác yên tâm được, luôn làm cho A Tú lo lắng.

   "Sau đó tôi liền gõ cửa a, Mộ tiên sinh rống to cho tôi vào, tôi để bánh Hoa Quế xuống, liền lui nhanh ra ngoài."

   "A, vậy là bọn họ chuyện xong rồi." Lão Trung tự mình ra kết luận, nhưng là hai người bọn họ chuyện gì nha? Kể từ khi ông biết Mộ tiên sinh…….. ông là hưng phấn thôi, lại thấy Quý tiểu thư an tĩnh khéo léo, chắc hẳn hai người bọn họ thành đôi rất đẹp, hơn nữa tình cảm lại được tiến hơn bước.

   "Vậy chúng ta nên làm thế nào?" Ari lại hỏi.

   "Cái gì là làm thế nào?"

   "Chúng ta có nên đứng canh giữ ở cửa , chờ Mộ tiên sinh phân phó?" Ari hỏi.

   Đúng vậy đúng vậy, nên đứng ở trước cửa chờ.

   "Ari, chúng ta lên lầu ." A Tú đột nhiên .

   "Tốt!" Ari liên tục chạy ngừng lên lầu.

   "Đứng lại."

   Két! Chị em các nàng vẫn chưa được hai bước, lão Trung lại gọi hai người lại.

   " Chú Trung?"

   "Các ngươi nghỉ cho khỏe, lầu có Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư là được rồi, xuống đây , chúng ta ra ngoài." Lão Trung nhìn hai chị em này, thiệt là, họ muốn nghe lén, hỏi thăm bát quái, như vậy sao được!

   "A, được rồi." Ari u oán nhìn A Tú, hai người liền phờ phạc rã rượi từ lầu xuống, lão Trung là nhàm chán, họ chỉ là muốn biết, Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư gây chuyện gì mà thôi, họ chỉ muốn ở giữa an ủi mà thôi mà.

   Sau khi phòng khách dưới lầu yên tĩnh, lúc này cả biệt thự chỉ còn sót lại hai người ở trong phòng này.
   ********************************

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Editor: Mad

   Chương 93.2 : <tiếp theo>

   "Quý Linh Linh, mua cho em bánh Hoa Quế, em lại nợ thêm lần."

   " bậy! Ai nhờ mua, là nghe lén người ta mớ, tự nguyện mua, mắc mớ gì tới em.?"

   "Em nhắc tới cũng quên mất, tối hôm qua em gối lên tay của ngủ cả đêm, lại nợ lần."

   "Mộ Ly, là tên khốn kiếp, ai cho lên giường em ngủ, làm cho em sau khi thức dậy, cả người liền nhức mỏi!"

   "Chậc! Vậy em nên bổ sung thêm canxi."

   " mới nên bổ sung thêm canxi có!"

   "Bánh Hoa Quế, lần chỉ có thể ăn cái, ăn ngọt quá nhiều, đối với thân thể của em tốt."

   "Em thích ăn bao nhiêu liền ăn bấy nhiêu, mua cho em, chính là của em rồi!"

   " , thể ăn quá nhiều."

   "Tốt, cho em ăn, vậy để em đói chết luôn ! Chết coi như xong, chết rồi, cũng cần phải chăm sóc , cũng cần để cho hành hạ, mọi chuyện đều xong hết."

   "Em thể chết, em chết, làm sao bồi thường cho được? Em mà chết, còn phải mua quan tài cho em, tổ chức tang lễ cho em, vậy em lại nợ thêm nhiều lần nữa, chắc chắn kiếp sau của em cũng trả hết được!"

   ". . . . . . Em muốn ăn, em thích ăn! muốn ăn, cũng có thể ăn, tại sao giành với em làm gì?"

   "Vậy em đút cho ."

   "Em muốn, cũng phải là có tay có chân!"

   "Đây chính là em nợ ."

   Hứ. . . . . .

   "Quý Linh Linh, em cố ý, toàn bộ đều nhét vào trong lỗ mũi của rồi!"

   "Em tại là nằm, làm sao biết miệng nằm ở đâu chứ."

   "Ngồi dậy."

   "Vậy được, em tại rất mệt, em muốn ngủ."

   "Bây giờ là mấy giờ rồi mà em lại muốn ngủ chứ?"

   " cần quan tâm, em tại thích nhất chính là ngủ, được sao?"

   " được!"

   ". . . . . . mượn xen vào chuyện của em."

   "Đứng dậy, rời giường, ra ngoài dạo với ."

   "Em , muốn mình ."

   Kế tiếp là đại chiến 300 hiệp, Mộ Ly câu, "Em phải trả nợ cho , gì phải nghe đấy."

   Quý Linh Linh mặt chán nản theo Mộ Ly, trong mắt tản mát ra oán khí. Bây giờ là giữa trưa, được ngủ, cư nhiên bị bắt ra ngoài bộ, chẳng lẽ muốn để nhìn xem nhà của lớn bao nhiêu sao?

   "Thay."

   Mộ Ly đột nhiên xoay người, Quý Linh Linh có chú ý tới , đầu trực tiếp đụng vào lồng ngực của .

   "Này, đột nhiên dừng lại, cũng biết câu sao?" Có lẽ là do bị đụng đau, Quý Linh Linh toét miệng , gương mặt đầy khổ sở.

   " thay cái này ." Mộ Ly dùng ngón tay giơ bộ quần áo mỏng lên.

   "Bikini?" Quý Linh Linh nhìn thấy trong tay là bộ bikini màu đen, "Vì sao em phải thay nó chứ?"

   "Bởi vì muốn bơi lội, em bơi với ." Dứt lời, Mộ Ly liền đem bộ bikini màu đen đặt vào trong tay của , "Bên này là phòng thay đồ, đừng để đợi quá lâu."

   Trong tay là bộ bikini như , liền cứ như vậy mà bỏ vào trong tay .

   Nhìn Mộ Ly môt chút, đúng là rất thoải mái, trực tiếp cầm cái quần bơi, liền vào phòng thay đồ.

   Lúc này Quý Linh Linh mới nhìn thấy, ra là trước mặt cái hồ bơi rất lớn, người này rốt cuộc là tham ô bao nhiêu tiền, cư nhiên lại có thể xây ngôi nhà xa xỉ như thế này.

   "Xuống ." Đứng ở bên bể bơi, Quý Linh Linh bọc nguyên cái khăn lông lớn mà vẫn run lẩy bẩy, Mộ Ly càng cảm thấy ý tưởng của mình là rất chính xác.

   Quý Linh Linh vừa bước chân lên đúng phải làn nước lạnh trong hồ liền rụt chân lại. "Tại sao muốn em bơi?"

   "Là em nợ ." Mộ Ly ở trong nước, gương mặt nhìn như là rất hài lòng vậy.

   Tên khốn khiếp đáng chết, hi vọng tháng này mau mau qua !

   lại thử bước bước về phía trước, nhưng vừa thấy được làn nước xanh thẳm, trong lòng khỏi run lẩy bẩy.

   "Tại sao lại cố tình bới chứ!" Trời mới biết, rất sợ nước, hồi lúc bơi thiếu chút nữa mất cái mạng này, lớn như bây giờ cũng chưa từng bơi lại.

   "Buổi trưa vừa đúng lúc bới, nhiệt độ vừa vặn, khó có được thời tiết tốt như thấy này, hơn nữa tâm tình của cũng rất tốt." Đúng, tâm tình của bây giờ rất tốt, chỉ có thể hình dung như thế này. —— ----- rất vui nha ~

   Quý Linh Linh trừng mắt liếc cái, "Nước có sâu ?" tuyệt đối là vịt cạn, nếu cứ lao xuống như vậy, khẳng định là mất cái mạng này.

   "So với chiều cao của em khác lắm."

   "Oh."

   Quý Linh Linh chậm rãi ngồi ở bên bể bơi, người vẫn bọc cái khăn lông lớn, hai chân ở trong hồ đạp nước, quả là rất ấm áp, cảm giác này cũng tệ lắm.

   Mộ Ly bơi tới trước mặt nàng, "Ở chỗ này ngồi coi như là xuống nước sao?"

   "Em đây chỉ là vận động làm nóng người, biết cái gì." Quý Linh Linh khinh bỉ nhìn cái.

   "Hả? Vận động làm nóng người, nghĩ là em sợ nước có.” câu liền trúng tâm tư của .

   ". . . . . ." phải chỉ là xuống nước bơi lội thôi sao? Vóc dáng của đủ cao, đâu cần phải sợ…… " mới sợ có!" xong, Quý Linh Linh tiện tay tháo khăn lông, phịch tiếng liền nhảy xuống.
   "Aaaaaa!" Đột nhiên thét lên tiếng, nước trong hồ ràng là cao hơn so với . "Cứu. . . . . . Cứu mạng!" Quý Linh Linh mới vừa thò đầu lên, lập tức liền chìm xuống.

   Mộ Ly gần ngay trước mắt, khẽ nhăn mày lại, này đúng là có đầu óc, liếc mắt cũng có thể biết được nước trong hồ rất sâu.

   "Cứu. . . . . ." Quý Linh Linh lấy tay đạp nước giãy giụa, Mộ Ly lập tức bơi tới trước mặt , bàn tay nắm chặt eo .

   Quý Linh Linh lập tức cảm thấy trước mặt mình có người, lập tức đưa ra ôm chặt lấy , giống như bắt được cọng rơm cứu mạng.

   "Hô. . . . . . Hô. . . . . ." Lúc có thể thở được như bình thường, trong miệng toàm là khí mới rồi.

   Mộ Ly ôm chặt lấy , để cho tựa vào trước ngực của mình, "Em biết bơi sao?"

   "Em. . . . . . Tại sao phải biết bơi? phải là , nước sâu sao?" Quý Linh Linh trong giọng khẽ có chút tức giận.

   "Chỉ có 2 mét, tính là sâu." (Mad: e lạy a, 2m đủ giết con 1m50 như e rồi. T-T)

   " . . . . . Nếu như ở nơi này có ai, lúc em rớt xuống, chẳng phải là chết sao? chỉ là muốn em tới trả nợ, chẳng lẽ còn muốn mạng của em?" Nghĩ đến đây, Mộ Ly quá là độc ác, vừa nghĩ tới lúc nãy bị sặc nước, liền cảm thấy sợ, giống với hồ bé y như đúc.

   " ở đây!" Mộ Ly cất cao giọng .

   "Ở đây, như thế nào?" Tên khốn kiếp này, quả chính là người giết người bừa bãi. " muốn em chết, thẳng ra là được, dù sao cả cái vùng đất này đều thuộc về , nếu như giết chết em, vứt xác ở đây cũng có ai tìm được! Tội gì phải dùng việc gây ra động tĩnh lớn như thấy này, dùng cái loại thủ đoạn hèn hạ như vậy, gạt em xuống nước!" Quý Linh Linh càng càng tức giận, có lẽ là mới vừa rồi rất sợ, bây giờ rất khó chịu.

   "Quý Linh Linh, em ở đây lung tung cái gì vậy?"

   "Em cái gì? còn cần em lặp lại sao?" Quý Linh Linh ở trước ngực của , thân thể vẫn như cũ dựa vào , mới bị chìm xuống, " ràng là muốn em chết! Mộ Ly, điên rồi, em được, liền hận em phải ? quá đáng, quá quá đáng!"

   " nên lộn xộn!" Mộ Ly gầm ra tiếng cảnh cáo.

   "Động, như thế nào? bây giờ mới sợ sao?" Trong mắt Quý Linh Linh còn sợ hãi chút nào, dù sao tại cũng như vậy, còn sợ cái gì nữa.

   "Enm cần cố tình gây !" cho là mới vừa rồi chậm chạp xuống nước, là bởi vì mặc hở hang, ngượng ngùng mà thôi, căn bản là biết biết bơi. tại, Quý Linh Linh vô cùng tức giận, căn bản cũng cho cơ hội giải thích. “Em cố tình gây ? Vậy chúng ta cùng chết !" xong, Quý Linh Linh đẩy ra, kéo hai tay của , còn thân thể của mình liền chìm xuống phía dưới, trong nháy mắt, đầu của liền ở trong nước.

   " nên càn quấy!" Mộ Ly dùng sức hướng kéo lên, nhưng Quý Linh Linh lại cứng đầu chịu, hoàn toàn cho cơ hội, biết có phải là quá tức giận hay mà lại có sức lực kéo cùng chìm xuống.

   Bởi vì ở trong nước, dùng sức được, Mộ Ly lại sợ làm bị thương, tiếp tục dùng sức, mà là theo ý , trực tiếp để nước ngập qua đầu.

   Nước trong hồ rất trong, mặc dù ở trong nước, vẫn như cũ có thể nhìn thấy ràng đối phương.

   Quý Linh Linh tức giận đến phồng má, nhìn Mộ Ly như là kẻ địch .

   Mộ Ly kéo tay của , dám thả lỏng chút nào.

   Chỉ qua mấy giây, liền thấy trong miệng của Quý Linh Linh toát ra bong bóng nước liên tiếp, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại.

   Chuyện này, chơi đùa có hơi quá rồi.

   Mộ Ly thấy thế, lập tức dùng sức, ôm Quý Linh Linh vào trong ngực, có suy nghĩ nhiều, liền đem môi hôn lên môi , trực tiếp đem khí trong miệng mình truyền qua cho . bàn tay to ôm hông của , cái tay khác nhanh chóng đập nước, hai người lập tức nổi lên mặt nước.

   Mộ Ly liên tiếp thở hai ba phát sâu, cho đến hai mắt đều nổ đom đóm, mới ngưng động tác.

   "Quý Linh Linh, Quý Linh Linh!" Mộ Ly dùng tay nâng cằm lên, hô hấp nhân tạo cho .

   "Khụ. . . . . . Khụ. . . . . .” lát sau, Quý Linh Linh ho ra ngụm nước, phun vào mặt của Mộ Ly.

   Thấy Quý Linh Linh tỉnh lại, Mộ Ly vốn là lo lắng, lại đổi thành giận dữ, nắm chặt cằm của , như muốn đem bóp vỡ, "Về sau, em còn dám làm chuyện này, liền làm cho em vĩnh viễn thể rời khỏi. . . . . . Nơi này!" Dứt lời, ôm thân thể của , liền bơi đến cạnh bể bơi, ôm lấy thân thể của , ngồi bên cạnh bể bơi.

   Cặp mắt hồng hồng, đối với lời nhắm mắt làm ngơ. đúng là tên khốn khiếp! Khẳng định như vậy, nếu như phải tại , làm sao nhưng chuyện như thế này lại có thể xảy ra ở người .

   Mới vừa rồi khắc kia, đúng là cố ý giả bộ, mà trong lúc tức giận, cũng biết khi nào ngất , chỉ là muốn biết Mộ Ly có phải vậy hay là muốn muốn chết, chính là chỉ đơn giản như vậy thôi.

   "Quý Linh Linh, em tốt nhất nhớ lời ..., nếu như em dám sống tốt, cho em biết hậu quả!" Mộ ly ngồi ở bên cạnh , từ cao nhìn xuống .

   Hậu quả? Có thể có hậu quả gì? trừ những lời như vậy còn có thể làm cái gì?

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên , "Em cho dù muốn sống, có thể ngăn được em sao?" chính là cố ý, chính là muốn cùng đối nghịch, chính là thích những lời đầy bá đạo này.

   "Em lặp lại lần nữa xem!" Ánh mắt Mộ Ly ngưng tụ lại, tròng mắt lạnh lẽo, tấc rời nhìn chằm chằm .

   Quý Linh Linh há miệng, muốn cái gì, nhưng cuối cùng ra, cuối cùng cong lên môi, tức giận nghiêng đầu nhìn về phía hồ nước.

   Mộ Ly nhìn vẻ mặt tức giận của , đừng tưởng rằng dám làm, đem ép quá đáng, chuyện gì cũng có thể làm!

   lát sau, Mộ Ly ném khăn lông lên người .

   "Tới đây giúp lau tóc." Giống như là ra lệnh, liền rời khỏi, ngồi lên ghế phơi nắng bên cạnh hồ bơi.

   Quý Linh Linh nhặt khăn lông lên, thêm gì, liền tới.

   "Trước tiên hãy lau tóc." xong, liền thò đầu ra, chờ lau.

   "Đây coi là trả nợ cho hay sao?"

   Mộ Ly giơ tay lên, "Đúng vậy."

   Quý Linh Linh nghe xong lời này, hai lời , đứng trước mặt của , dùng khăn lông cẩn thận lau tóc cho .

   Đôi tay kéo khăn lông, đặt ở đỉnh đầu , sau đó nhàng chậm chạp lau chân tóc, lui tiếp xuống ngọn tóc, biết qua bao nhiêu lần, cho đến khi khăn lông thấm ướt, tóc của còn giọt nước, Quý Linh Linh mới ngừng động tác của mình.

   "Lau xong rồi." Quý Linh Linh thu hồi khăn lông, , cái tay cầm khăn lông, ràng là có làm cái gì, nhưng lại giống như là làm công việc gì đó rất kịch liệt phải dùng thể lực vậy, thở mạnh hồi.

   Mộ Ly ngẩng đầu lên, bởi vì Quý Linh Linh áp sát , mặt của vừa lúc đụng phải nơi mềm mại trước ngực của .

   Chợt cảm thấy lúng túng, Quý Linh Linh bận rộn lo lắng lui về phía sau bước, gương mặt lập tức trở nên ngượng ngùng, ". . . . . . Tôi lau xong rồi." Nhìn cúi đầu, gương mặt đỏ lên, Mộ Ly đối với bộ dạng này của , là rất thích.

   "Hả?" Mộ Ly tiện tay sờ sờ tóc, quả nhiên, có nước giọt.

   "Tới đây."

   "Hả? Làm cái gì?" Quý Linh Linh phòng bị nhìn .

   "Tới đây!"

   Quý Linh Linh đối với bá đạo của bày tỏ là vô cùng thích, bây giờ nghiễm nhiên chính là Bạo Quân. tiếp tục cùng tranh chấp, liền tới.

   Mộ Ly cầm lấy khăn lông trong tay , "Em lau vô cùng nghiêm túc."

   Quý Linh Linh hừ tiếng, Quý đại tiểu thư ra tay, chất lượng tự nhiên là tốt rồi.

   Nhìn tóc như cũng vẫn còn ướt, giọt trực tiếp rơi vào chỗ đầy đặn của , bộ bikini mặc ở người của đúng là vừa vặn, vừa che được nơi địa phương huyền bí, lộ quá nhiều, những đường cong quyến rủ đều được phô ra.

   Lúc trước lượng qua rồi, bàn tay của căn bản cũng thể cần hết, đầy đặn như vậy, ở trong lòng là rất ưa thích .

   Bụng bằng phẳng, cặp đùi đẹp thon dài, cộng thêm làn da trắng nõn như nước, , ở trong lòng Mộ Ly, mỗi chỗ người Quý Linh Linh, có chỗ nào là thích.

   " nhìn cái gì?" đột nhiên quá yên tĩnh, Quý Linh Linh cảm thấy kỳ quái, nâng lên đầu nhìn cư nhiên mắt chớp mà quan sát .

   Đáng chết, đúng là có đồ háo sắc, tại cũng muốn thả ?

   Mộ Ly ngẩng đầu lên, cặp mắt bén nhọn chống lại cặp mắt xinh đẹp của , chỉ mới xong khóe mắt của híp lại, "Em mới vừa làm rất tốt, muốn thưởng cho em."

   "Thưởng?" Có thể chọn lựa sao? muốn ăn cháo đậu xanh!

   "Ừ, đúng vậy."

   "A!" Quý Linh Linh thét lên tiếng kinh hãi, cả người liền ngồi ở trong ngực Mộ Ly. còn chưa hoàn hồn, khiếp sợ nhìn , ". . . . . . nghĩ muốn làm gì?"

   Khóe môi Mộ Ly nhếch lên, "Lau tóc cho em."

   xong, liền xoay người , cầm lấy cái khăn lông, còn chưa chờ Quý Linh Linh phản kháng, liền trực tiếp đem khăn lông trùm lên tóc của .

   " nên lộn xộn, kéo đứt tóc!" học bộ dáng của Quý Linh Linh mới vừa rồi, nhàng vì lau tóc, lau nghiêm túc và cẩn thận, lau đến khi còn có giọt nước nào lưu luyến tóc .

   "Cổ của em rất khó chịu." căn bản biết lau tóc, ép cổ của tới đau.

   "Thế nào?" Mộ Ly vội vàng vứt khăn lông, lúc này tóc bị lau loạn, Quý Linh Linh mới u oán ngẩng đầu lên, bộ mặt bị kìm nén đến đỏ lên.

   " rốt cuộc có biết lau tóc hay ?" tiếng rống to lên, cổ của sắp gãy rồi.

   Éc. . . . . . Lúc này kiểu tóc của Quý Linh Linh, giống như là đời. . . . . .rơi xuống…………

   Cạc cạc. . . . . . đám quạ bay qua ~

   Quý Linh Linh thấy vẻ mặt của đúng, trực tiếp sờ lên tóc của mình, "Này, đến cùng là làm cái gì?"

   ra, em. . . . . . Tóc của em rất nhiều, chẳng lẽ em biết?" Mộ Ly khỏi nuốt ngụm nước miếng, tiện tay vì lau vài cái, sao lại lau thành như vậy rồi.

   " cố ý!" Quý Linh Linh giơ tay lên.

   Mộ Ly lập tức rụt về sau, nếu như cứ như vậy bị ăn cái tát, như vậy đáng giá.

   giơ tay lên là muốn làm cái gì nha? ngẩng đầu lên, nhìn tay mình dừng giữa trung, suy nghĩ chút, biết nên làm sao…… What??, còn mau để xuống .

   "Lần sau cần lau tóc cho em, tay nghề thấp kém!" Quý Linh Linh trong giọng tràn đầy khinh bỉ.

   "Em dám như vậy?" Mộ Ly lập tức ôm sát lấy thêm mấy phần, giọng đầy bá đạo. Làm tốt còn cho người ta .

   " như thế nào? cắn em à!" Khiêu khích trần trụi, hoàn toàn chút che giấu.

   Mộ Ly ánh mắt gian tà liếc cái, được rồi, dù sao là do .

   "Này! Ô ô. . . . . ." Quý Linh Linh phát tình huống đúng, liền dùng tay đẩy ra nhưng vẫn được, trực tiếp bị cắn nuốt.

   "Ô!" Đáng chết, còn dùng ta nắn nắn. (Mad: tự hiểu tự hiểu thôi.)

   Quý Linh Linh ngăn bàn tay đứng đắn lại, đánh vào tay của , tuy nhiên thấy Mộ Ly có bất kỳ phản ứng nào, càng hôn càng kịch liệt.

   "Ừ. . . . . ." Trong lúc lơ đãng, trong miệng của tràn ra ít nước, nhàng tiếng rên rỉ.

   Đầu lưỡi của dễ dàng liền trượt vào trong miệng , đừa giỡn với đầu lưỡi non mềm của . Quý Linh Linh nhíu lông mày lại, đầu lưỡi bị làm cho tê dại, tất cả ngọt ngào trong miệng, toàn bộ bị hút lấy.

   Hai tay của đẩy mạnh bụng ra, để cho có cơ hội tấn công lần nữa. Mà hình như Mộ Ly sớm phát mưu kế này của , nhàng dùng răng cắn lên môi , tuy nhiên Quý Linh Linh vẫn bướng bỉnh như cũ, cuối cùng chỉ có thể hôn sâu thêm, hàm răng dùng sức, gặm cắn môi hồng của .

   "Ô ô. . . . . ." Đem cắn đau, giơ tay lên dùng sức đẩy về sau bày tỏ kháng nghị.

   Mộ Ly thấy được phản ứng của , sau đó chuyển đến giữa gáy của , lưu lại đóa hoa mai diễm lệ.

   "Ơ. . . . . . Tay. . . . . . Dừng lại!" Quý Linh Linh bị hôn đến toàn thân mễm nhũn ra, nhịn được rùng mình cái. tại muốn đem đánh trận, dám vô sỉ như vậy, lại còn là ở chỗ này.

   "Về sau có nghe lời của hay ?" Bàn tay của Mộ Ly ở sau lưng vuốt ve, kìm nén lửa nóng cháy hừng hực trong người lại, tay vừa ôm vừa kéo Quý Linh Linh vô lực tựa vào trước ngực của .

   Vào lúc này còn nghĩ uy hiếp đến , thấp kém thấp kém!

   "Hả? Sao trả lời? Còn muốn tiếp tục phải ?" Giọng của Mộ Ly lúc nãy cũng tốt hơn rồi, trời mới biết lúc này có bao nhiêu là thoải mái. Từ ngày gây gổ với , lâu có nếm được ngọt ngào.

   ". . . . . ." Quý Linh Linh bây giờ còn mờ mờ ảo ảo, cảm thấy trong người thiếu oxi, vốn định dùng yên lặng để phản kháng, thế nhưng lại bắt trả lời cho bằng được, là tức chết người mà.

   "Về sau có nghe lời hay ? Quý Linh Linh nếu như em trả lời, vậy chúng ta có thể tiếp tục." xong, bàn tay to của vẫn còn ở bên hông của , nắn vào phần thịt mềm cái, ý muốn nhắc nhở.

   "Ô. . . . . ô……." Khốn kiếp, khốn kiếp, cho tới bây giờ cũng chưa thấy ai khốn kiếp như vậy, "Nghe ~ rồi" dù sao mặc kệ có muốn nghe hay , cuối cùng đều phải nghe lời , ở địa bàn nhà người ta, làm sao có thể nghe theo chủ nhà chứ.

   tại Mộ Ly hả hê như muốn với , " là chuyên gia trị những người lì lợm!"

   Ax, đúng là bó tay.

   "Nghe là được rồi." Giọng Mộ Ly khó nén hưng phấn, phụ nữ nha, tự nhiên phải ngoan ngoãn, nghe lời mới đúng với đạo lí chứ.

   Vừa nghe thấy lời này, Quý Linh Linh biết lại thắng, chỉ có thể vô lực tựa vào người .

   "Thấy em nghe lời như vậy, thưởng cho em cái." Dứt lời, ôm đầu , lại lần nữa hôn lâu.

   Hô. . . . . . Cái hôn này là lâu, Quý Linh Linh có chút ngẩng đầu lên được.

   "Em. . . . . . Đầu…. em muốn ngất. . . . . ."

   "Hả?" Mộ Ly còn ở trong cơn hưng phấn, hiểu lời của .

   "Đầu của em rất choáng váng. . . . . . Em muốn trở về phòng. . . . . ." Quý Linh Linh cũng có vẻ như còn hơi sức.

   "Quý Linh Linh, em làm sao vậy?" Mộ Ly lập tức ngồi thẳng lên, lo lắng hỏi.

   ". . . . . . hôn em đến thở được, đầu choáng váng. . . . . ."

   Ax! Thượng tá Mộ, quả nhiên là vĩ đại nhất.

   Sắc mặt của Mộ Ly tối sầm lại, thêm gì nữa, nắm lên khăn lông che ở lên người của , chính mình cũng có thay quần áo, trực tiếp ôm trở lại nhà chính.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 93.3: <tiếp theo- hết>

   Trời mới biết, lúc hai người bọn họ ở chung bên bể bơi, có rất nhiều người nhìn thấy.

   Cho nên đến ngày thứ hai, chuyện của Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư, lan truyền ra đủ các loại phiên bản.

   Thứ nhất, quyến rũ này.

   "Mọi người biết , ngày hôm qua Quý tiểu thư vì muốn hấp dẫn Mộ tiên sinh, cư nhiên làm cho toàn thân mình ướt đẫm, ai , các ngươi có biết , ngờ nha, vóc dáng của Quý tiểu thư, quả rất nóng bỏng nha, Mộ tiên sinh thiếu chút nữa chảy máu mũi rồi!"

   "Đúng đúng đúng, tôi cũng có thấy. nên nhìn Quý tiểu thư ngày thường ăn mặc bình thường, thời khắc mấu chốt đúng là có “nguyên liệu” nha, ngực lớn chắc phải cỡ D đó."

   " đúng, tôi nghĩ phải là E, là rất đầy đặn!"

   "Ồn ào. . . . . ."

   "Vậy có phải hay là muốn , Mộ tiên sinh từ bây giờ thể thoát khỏi tay của Quý tiểu thư rồi sao?"

   Thứ hai, phụ nữ xấu xa.

   "Nghe , gần đây Mộ tiên sinh luôn ở bên ngoài hẹn hò với tiểu thư nhà giàu, Quý tiểu thư nghe thấy thế muốn. Cho nên mới tới bể bơi, lấy cái chết ép buột Mộ tiên sinh."

   "Quý tiểu thư làm sao có thể làm như vậy? Tôi nhìn thấy Mộ tiên sinh vốn là rất cưng chiều Quý tiểu thư ."

   "Làm ơn, đàn ông mà, hơn nữa là Mộ tiên sinh là người hoàn hảo như vậy, có nhiều người phụ nữa, cũng phải là chuyện lạ gì. Chỉ có thể , Quý tiểu thư rộng lượng, ấy phải nên hiểu Mộ tiên sinh chứ."

   là, Mộ tiên sinh chỉ mang ta về nhà coi như người thân cận rồi, là quá tốt rồi, ấy còn đòi hỏi cái gì nữa chứ."

   "Đúng vậy, phụ nữ phải biết chừng mực chứ, giống như là Quý tiểu thư, tôi thực sợ sau này ấy mất hết ấy chứ."

   "Cuối cùng ấy té xỉu, xem , ra vẻ yếu đuối như vậy, sớm muộn gì Mộ tiên sinh đối với ấy cũng còn có hứng thú."

   Mẫu thứ ba, hai người kích tình.

   "Các người biết , lần này Quý tiểu thư té xỉu, tất cả đều là bởi vì Mộ tiên sinh quá lợi hại."

   "Cái gì cái gì? chút coi?"

   "Ai , tôi cũng lắm, vợ chồng son, lại còn quá trẻ, thích tìm kiếm chút kích thích chứ sao. Giống như Mộ tiên sinh của chúng ta, vóc người tốt như vậy, thể lực khẳng định cũng kém nha, hai người đó ở trong nước, hắc hắc. . . . . . Mọi người rốt cuộc có hiểu , cuối cùng là Quý tiểu thư thể lực cạn kiệt, liền hôn mê bất tỉnh nha."

   "Oa, phải chứ, Mộ tiên sinh cư nhiên lại thích chơi kiểu này, bọn họ quá tình thú nha!"

   "Quý tiểu thư hạnh phúc nha, có người đàn ông cường tráng như Mộ tiên sinh ở bên cạnh, cư nhiên lại “hạnh phúc” đến hôn mê bất tỉnh."

   "Đúng vậy, khó mà biết được Mộ tiên sinh lại còn có mặt như vậy, vẫn chỉ biết là ngày thường mặt của Mộ tiên sinh như khối băng vậy, rất lạnh lùng, biết lại còn có mặt nhiệt tình như vậy."

   "Vậy khẳng định cũng là do Quý tiểu thư, mới có thể làm cho Mộ tiên sinh nhiệt tình nha."

   "Ừ, nhất định là vậy, thủ đoạn của Quý tiểu thư là quá ghê mà!"

   người phụ nữ mới tỉnh dậy, đúng là tỉnh dậy. Bởi vì Quý Linh Linh mấy ngày gần đây đều là ăn được ngủ được, vốn là thể lực cũng có chút tốt, hơn nữa lại bị Mộ Ly giày xéo, dễ choáng váng cũng là chuyện bình thường. Nhưng mà cũng chỉ là có hơi choáng váng, chứ có ngất đâu chứ.

   Khi Quý Linh Linh ở trong góc khuất của sân sau, nghe được mấy lời đồn đại này, cả khuôn mặt cũng biến thành màu xanh. Mộ Ly đúng là tinh hại người, có phải là muốn làm người hay ? Lời đồn khủng khiếp như vậy là sao đây?

   Cho nên lúc ăn cơm chiều, người nào đó lấy tuyệt thực để kháng nghị.

   Mộ Ly cầm con cua lên, cúi đầu, nghiêm túc ăn, hình như căn bản nhìn thấy người phụ nữ phát hỏa. Ăn được là tốt, ăn được là khỏe.

   Quý Linh Linh dùng khóe mắt liếc cái, cũng tin, những lời đồn đại này, lại biết.

   "Chuyện buổi trưa hôm nay, có nghe hay ?" Quý Linh Linh cuối cùng vẫn là nhịn nổi nữa, hỏi câu.

   " gì?" Mộ Ly đầu cũng ngẩng, nghiêm túc ăn gạch cua, ngón tay thon dài cầm thìa, bức tranh “người đàn ông ăn của này”, là rất vui tai vui mắt . Nhưng mà bây giờ Quý Linh Linh cũng có tâm tình xem người khác ăn cái gì.

   " biết? Em còn biết được, sao còn có thể biết chứ?" Nếu như tin lời , đời này tin có quỷ còn hơn.

   "Em cái gì nên biết, biết, hiểu nổi." Mộ Ly ngẩng đầu lên, thuận tay cầm khăn giấy, ưu nhã lau khóe miệng của mình, “Em đói bụng sao ?"

   "Em ăn!" Quý Linh Linh nhìn bộ dạng này của , mất cả hăng hái, khơi được chút hứng thú nào của cả.

   "À." Mộ Ly đem khăn giấy ném lên bàn, "Vậy em cứ ngồi đây mà ngẩn người , lên lầu trước."

   xong, Mộ Ly nâng cái mông lên, làm như quan tâm đến tâm tình của vậy.

   " về sau phải giữ khoảng cách với em!"

   Mộ Ly mới vừa được có mấy bước, nghe thấy lời , trong nháy mắt liền dừng lại. xoay người, nhìn , "Khoảng cách gì vậy?"

   Quý Linh Linh cũng xoay người qua, nhìn , "Khoảng cách an toàn, cho sờ em nữa, càng thể lại hôn em! Mọi thứ cử chỉ thân mật, đều phải dừng lại."

   "Tại sao? Nếu như vậy, em làm sao có thể trả nợ cho đây?"

   " có ý gì?"

   "Trước đây đều là chủ động hôn , vì công bằng, em nên hôn lại mới đúng, như vậy chúng ta mới có thể huề nhau."

   " cái quái gì vậy? ràng là muốn chiếm tiện nghi của em!" Quý Linh Linh thở phì phò, phát ra chỗ có vấn đề.

   " sao? Vậy em có thể ra bên ngoài hỏi những người khác chút, chúng ta hôn môi rốt cuộc là ai chiếm được tiện nghi nhiều hơn." Mộ Ly chậm rãi xong, hình như đối với sức quyến rũ của mình, rất tự tin, có chút nghi ngờ nào.

   ". . . . . . là đồ tự kỷ!" chịu nổi , bá đạo cái gì chứ, da mặt dày quá có, có cách chữa hết sao?

   "Dạ, chính là tự kỷ, nhưng mà có tư cách nha, em cũng có thể tự hỏi bọn họ chút, em và là ai chiếm tiện nghi của ai." Dứt lời, Mộ Ly cười tiếng, thẳng lên lầu.

   Quý Linh Linh chỉ có cảm giác mặt của co giật lợi hại, tất cả đều là nhảm, bây giờ ở địa bàn của , người của chẳng lẽ dám theo ý sao? Nếu như là ở nhà của , hỏi mẹ và em trai, bọn họ nhất định là theo phe của rồi!

   "Quý tiểu thư, nên ăn cơm."

   Đứng ở bên cạnh là A Tú và Ari, trong thời gian ngắn có chút ngây người, chuyện này. . . . . . quan hệ giữa Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư rốt cuộc là như thế nào, lúc tốt lúc xấu, chẳng lẽ như vậy cũng là tình thú sao?

   "Tôi ăn." Hai tay của Quý Linh Linh ôm ngực, dựa vào ghế giận dỗi .

   Cùng cãi vả, chẳng có lần nào thắng được, cứ theo đà này, chắc được là có nhịn nổi được tháng hay nữa.

   "Quý tiểu thư, nên ăn cơm nha, Mộ tiên sinh lo lắng đó." Ari .

   "Lo lắng? ấy lo lắng sao? Có quỷ mới tin!" Quý Linh Linh nâng miệng, trừ muốn tức chết, mà có thể lo lắng đến chuyện như thế này sao, hừ, có trời mới biết!

   "Đương nhiên Mộ tiên sinh lo lắng. Biết thích ăn mì hoành thánh, và bánh Hoa Quế, nghe chú Thúc , sau khi xong việc, Mộ tiên sinh đều vì mua. Quý tiểu thư, cũng biết chỗ bán mì hoành thánh và bánh Hoa Quế là ở chỗ nào mà, cách trung tâm chợ rất xa, mà cách Viễn Sơn lại càng xa hơn."

   "Ari!" Hình như ấy có chút nhiều lời.

   Ari nhìn A Tú le lưỡi cái, nhìn thấy Quý tiểu thư và Mộ tiên sinh rất xứng đôi, muốn bọn họ có mâu thuẫn mà thôi.

   "Mì hoành thánh, phải do đầu bếp ở đây làm sao?"

   " phải nha, đều là do Mộ tiên sinh tự mình mua về."

   Hô. . . . . . Đây là có chuyện gì xảy ra vậy, cứ như vậy, như thế nào lại phát thiếu ngày càng nhiều rồi, hơn nữa cứ phát triển như vậy, khẳng định trả cả đời này còn xong.

   Quý Linh Linh nhìn bàn bày đầy món mình thích ăn, vừa liếc tô mì hoành thánh trước mặt, đột nhiên trong lòng của cũng có chút uốn éo, cái loại cảm giác ra lời đó, quấy nhiễu nội tâm của .

   "Quý tiểu thư, ăn ít nha.... ......nuôi cho béo rồi, Mộ tiên sinh nhất định đặc biệt vui mừng." Ari lại tiếp tục .
   (Mad: iêm có cảm giác là Ly nuôi chị Quý béo rồi “thịt” vậy.)

   "Hả?"

   "Mộ tiên sinh , Quý tiểu thư là quá gầy, muốn bọn em chăm sóc bữa ăn cho , như vậy thân thể mới có thể mập lên được."

   Chuyện này là sao vậy, chưa từng nợ ai bao giờ, biết làm sao có thể trả nợ, những người khác trả nợ bẳng cách nào???.

   "Quý tiểu thư. . . . . ."

   "Tốt lắm, tôi ăn cơm, hai người các cũng cùng ăn ." Quý Linh Linh cầm thìa lên chuẩn bị ăn cơm.

   "Quý tiểu thư, tôi và Ari lát nữa ăn." A Tú trả lời.

   "Món ăn ở đây rất nhiều, ăn rất lãng phí. Ngồi xuống, cùng tôi ăn."

   "Chuyện này. . . . . ."

   "Nếu như các ăn, tôi cũng ăn." Dứt lời, Quý Linh Linh trực tiếp đem thìa đặt ở bàn.

   "Quý tiểu thư. . . . . ." A Tú và Ari liếc nhau cái, khuôn mặt có chút vặn vẹo, "Chúng ta ăn."

   "Tốt nha, ngồi xuống , chúng ta cùng nhau ăn."

   Cứ như vậy, Quý Linh Linh và hai chị em A Tú và Ari, vui vẻ ăn bữa cơm.

   Sau khi ăn cơm xong, Quý Linh Linh lại đến hậu viện ngắm hoa lát, chờ đến lúc cảm thấy lạnh mới trở về phòng.

   "Thế nào lại trễ như thế mới vô nhà?" ngoài dự đoán, Mộ Ly tựa vào giường đọc sách.

   Quý Linh Linh vào cửa, đóng cửa lại, " trễ thế này, tại sao vẫn còn ở đây?" trả lời mà hỏi lại.

   "Chờ em tắm cho ." Mộ Ly đóng sách lại, trả lời nhàng, giống như việc tắm cho là việc đương nhiên vậy.

   Quý Linh Linh liếc cái, thèm tranh cãi, bởi vì có xong, còn phải nghe nữa, thay vì cứ đem mình dày vò quá mức, cứ sảng khoáng nghe lời cho khỏe.

   "Em đâu vậy?" Thấy Quý Linh Linh có bất kỳ phản ứng, Mộ Ly theo bản năng hỏi.

   " phải là muốn tắm? Em chuẩn bị nước nóng." xong, Quý Linh Linh liền vào phòng tắm.

   Mộ Ly ngẩn ra, ngờ rằng có thể sảng khoái như vậy.

   cũng có kịp suy nghĩ nhiều, trực tiếp mang dép, tới phòng tắm, tựa vào cửa nhìn Quý Linh Linh thử độ ấm của nước.

   "Tại sao lần này lại nghe lời như vậy?"

   " phải là , gì em phải nghe nấy sao?" Quý Linh Linh thèm ngẩng đầu, bình tĩnh trả lời.

   "Em dễ dàng thích ứng như vậy sao?"

   " thích ứng, còn có phương pháp khác sao? Đây là địa bàn của , có thể tùy ý ra lệnh, em đương nhiên phải nghe lời rồi." Quý Linh Linh thầm nghĩ, nhưng ra là nghĩ thử xem là có thể nghe theo hay , xem rốt cuộc giữa bọn họ là có cái vòng luẩn quẩn gì.

   "Em nghe lời? phản kháng nữa?" Mộ Ly nghe câu trả lời của xong, xụ mặt xuống.

   "Em có chấp nhận, nhưng cũng phản kháng, chỉ là em phát việc phản kháng rất vô vị mà thôi."

   "Ý của em là, em cố ý để cho thấy, giả bộ thuận theo sao? Dùng nghe lời của em để phản kháng lại ?" Mộ Ly lên phía trước, kéo cánh tay của lại, “Nhìn , Quý Linh Linh, em có phải hay là có ý này?". Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào , " cần hỏi em là có ý gì, tự hỏi chút là rốt cuộc là có ý gì, bây giờ tất cả những gì làm, biết mình làm cái gì sao?"

   Mộ Ly híp hai con mắt lại, lộ ra hơi thở nguy hiểm.

   Đối với nghe lời bây giờ, ngược lại lại thích bộ dáng lúc gây , đối nghịch với hơn, bởi vì như vậy, mới có biện pháp bắt được . thích sắc bén thông minh như bây giờ, làm thể nắm bắt được.

   "Buông tay, em muốn thử nước ấm chút." Quý Linh Linh kéo kéo cánh tay, tuy nhiên nó lại hề khẽ động.

   Mộ Ly cứ như vậy, đứng yên, chỉ nhìn chớp mắt.

   Cuối cùng , tiếng thở dài, "Quý Linh Linh, biết bây giờ nên làm sao đối với em." xong, tay của buông lỏng, liền rời phòng tắm.

   Tay của rất tự nhiên rũ xuống, trong mắt đột nhiên dâng lên mờ mịt. Lời của , là có ý gì.

   "Ầm!" tiếng, sập cửa rời .

   Quý Linh Linh đứng tại chỗ, có bất kỳ động tác gì, tại cũng biết nên làm sao đây, lát sau, từ từ dựa vào bồn tắm, ngồi sững đất. Trong phòng tắm có khí nóng, làm cho nàng cả người cũng bắt đầu trở nên mơ hồ.

   "Quý tiểu thư, làm sao vậy?" A Tú và Ari xuất tại cửa phòng tắm, nhìn thấy Quý Linh Linh, khỏi giật mình kêu lên tiếng.

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, khẽ chu môi , "Tôi. . . . . . Rất tốt."

   A Tú và Ari thêm gì nữa, mà trực tiếp đỡ lên.

   "Ari lấy bộ đồ khác cho Quý tiểu thư." A Tú đỡ Quý Linh Linh ra khỏi phòng tắm, chỉ trong chốc lát, Ari liền mang đến nột cái áo ngủ sạch .

   "Quý tiểu thư, trước tiên nhanh thay đồ , đừng để bị cảm lạnh."

   " ấy đâu rồi vậy?" Quý Linh Linh nhận lấy cái áo ngủ mới, ánh mắt đờ đẫn, đôi môi có huyết sắc hỏi.

   "Mộ tiên sinh, ngài ấy lái xe rồi."

   A Tú hình như cho tới bây giờ cũng chưa bao giờ thấy Mộ tiên sinh lại tức giận như vậy, giống như cơn gió lốc, vọt ra khỏi Mộ gia.

   Quý Linh Linh khẽ cắn môi dưới, rời , rời càng tốt.

   "Quý tiểu thư, và Mộ tiên sinh. . . . . ."

   "Tôi rất khỏe, tôi muốn thay quần áo ngủ, các ra ngoài ."

   "A, vâng."

   A Tú và Ari rời , chỉ còn lại Quý Linh Linh nắm chặt áo ngủ ngồi ngẩn người.

   ************************Hết chương 93******************************

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Editor: Mad^^

   Chương 94.1: Thượng tá Mộ toàn thắng.

   "Quý tiểu thư, muốn ăn sao?" Ari nhịn được hỏi câu.

   Quý Linh Linh đứng lên, đem thìa cầm trong tay và khăn ăn bằng phẳng để lên bàn.

   "Tôi ăn vô." xong, liền cúi đầu, tự xoay người lên lầu. Mới bao lâu, bóng lưng của Quý Linh Linh có vẻ càng thêm mỏng manh, A Tú và Ari bày ra động tác giống nhau, nhìn người đỡ cầu thang lên, chẳng biết tại sao, trong lòng lại khó chịu.

   "Quý tiểu thư!"

   "Hả?" dừng lại chân, xoay người lại, "Ari có chuyện gì?"

   " phải ăn cơm, Mộ tiên sinh lo lắng ."

   "A, có ?". Nghe được ba chữ"Mộ tiên sinh", lại lần nữa cúi thấp đầu xuống, trong lòng nhiều cảm xúc hỗn tạp, hai tuần chưa từng xuất . vốn là chán ghét , phải sao?

   ", !" Ari gấp rút gật đầu, mặc dù Mộ tiên sinh về, nhưng mỗi ngày ba bữa cơm đều sai người mang mì hoành thánh và bánh Hoa Quế về, cái này chẳng lẽ vẫn thể đại biểu cho cái gì sao?

   "À." đáp tiếng, gì nữa, liền lên lầu.

   "Quý tiểu thư. . . . . ." Ari có chút than thở giọng kêu, nhưng có lời trả lời. Ari đưa ra tay, gương mặt bất đắc dĩ, Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư ràng phải là rất tốt sao?

   " Chị Tú, chị Mộ tiên sinh tại sao trở lại? Cho tới bây giờ cũng có như vậy nha, những ngày qua Quý tiểu thư cũng có ăn cơm, chỉ biết ngủ, chị xem cứ tiếp tục như vậy nữa, Quý tiểu thư có chuyện gì sao?" Ari lo lắng nhìn A Tú, nhìn khí trầm lặng bây giờ, trong lòng lại cảm thấy khó chịu.

   Bình thường có thể nhìn thấy bọ dáng Quý tiểu thư và Mộ tiên sinh cãi nhau, nhưng bây giờ cả nhà lớn như vậy chỉ còn có nột người, là có chút thích ứng được.

   A Tú thở dài, "Có lẽ là do Mộ tiên sinh có chuyện."

   "Có chuyện? Có ? Mộ tiên sinh hôm đó giận đùng đùng rời , sau đó cũng chưa có xuất lại. Chị xem…." Ari dừng chút, nhìn A Tú, "Mộ tiên sinh có thể hay cần Quý tiểu thư rồi hả ?"

   A Tú nghe được lời của ....., cảm thấy có chút rối rắm.

   "Chị Tú, chị thử xem, Mộ tiên sinh có phải hay thích Quý tiểu thư rồi hả?" Ari gương mặt vội vàng hỏi, giống như mới là người bị vứt bỏ vậy.

   "Chuyện này. . . . . ." A Tú chần chừ, biết nên trả lời vấn đề này như thế nào nữa.

   "Mộ tiên sinh cho tới bây giờ cũng có thích tôi."

   "A!" Ari và A Tú đồng thời nhìn về phía người đột nhiên xuất ở chân cầu thang .

   Khẽ há miệng, muốn cái gì, nhưng thủy chung ra, muốn là chuyện vừa rồi liên quan đến Mộ tiên sinh, nhưng trong lòng đè nén quá nhiều khổ sở, lời vừa đến cổ họng, lại phát ra thanh nào.

   "Quý tiểu thư. . . . . ." Hai người giống như ăn trộm bị bắt được, đồng thời cúi đầu.

   Quý Linh Linh xuống lầu rồi : "Ngủ nhiều quá, bây giờ muốn ra ngoài dạo dạo." tới bên người các , thanh cực kỳ , tựa như có bất kỳ hơi sức nào.

   "Quý tiểu thư. . . . . . . . . . . ." Ari ngẩng đầu lên, "Mộ tiên sinh là thích , chúng ta ai cũng nhìn ra, chẳng lẽ Quý tiểu thư cũng nhận ra sao?" Tính tình của Ari nôn nóng, muốn cái gì cũng nhịn được. Có lẽ là do tuổi còn , hiểu cái gì gọi là bất đắc dĩ.

   nâng môi lên, cười cười, "Ha ha, có lẽ là từng thích ." lướt qua Ari, nhìn về phía cửa.

   "Làm sao chỉ là trước đây? Quý tiểu thư, Mộ tiên sinh cho tới bây giờ cũng cho người phụ nữ nào vào Mộ gia, càng có người nào có thể vào hậu viện ngắm hoa, những thứ này đều là những điều mà Mộ tiên sinh cấm kỵ nhất!"

   "Ari!" A Tú lo lắng gọi lại , quả nhiên, Ari là quá nhiều rồi.

   Quý Linh Linh xoay người, mặt dâng lên nghi ngờ, "Ari có ý là. . . . "

   "Tôi. . . . . ." Ari còn muốn tiếp gì đó, lại bị A Tú ngăn ở sau lưng.

   "Quý tiểu thư, xin nên suy nghĩ nhiều." A Tú cúi đầu, bộ dạng thể trả lời.

   Nhìn hai chị em này, tĩnh động, ở chung chỗ, quả là đẹp.

   cười cười, chỉ là cười đến có chút tái nhợt vô lực.

   tiếp tục nghe A Tú và Ari gì thêm, liền ra cửa.

   "Ai, Quý tiểu thư có phải hay là giận Mộ tiên sinh?" Ari gấp đến độ như kiến bò chảo nóng.

   "Chúng ta cũng biết Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư xảy ra chuyện gì, tại lo lắng có chút dư thừa." A Tú , lúc này trong giọng hoàn toàn bộ dạng liên qua đến vậy.

   "Nhưng mà, nếu như hai người bọn họ chỉ là bởi vì hiểu lầm mà thể ở cùng chỗ, phải rất đáng tiếc sao? Chị Tú, trước kia từng nhìn thấy Mộ tiên sinh cười sao? Lúc chưa có Quý tiểu thư, Mộ tiên sinh rất ít khi trở về. tại ngài ấy thay đổi, chẳng lẽ phải là vì Quý tiểu thư sao?"

   "Ari, bây giờ rốt cuộc là lo lắng cái gì?"

   "Chính là lo lắng Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư tách ra nha, nếu như Mộ tiên sinh giống như trước kia năm mới về lần, Quý tiểu thư phải làm thế nào đây?" Ari cất cao giọng rồi.

   " như vậy, Quý tiểu thư rời khỏi là được rồi."

   "Chị Tú, tại sao lo lắng chút nào vậy? Chẳng lẽ đau lòng thay cho Quý tiểu thư sao? ấy càng ngày càng gầy, giống như là trận gió cũng có thể thổi bay ấy mất tiêu." Ari có chút nóng nảy .

   "Nếu như Mộ tiên sinh và Quý tiểu thư là lòng nhau, làm sao bởi vì chuyện nó xíu như vậy mà tách ra. Ari, lo lắng nhiều quá rồi."

   "A. . . . . ." Ari nhất thời sửng sốt.

   " nghĩ xem, nếu như hai người nhau, dễ dàng bị tách ra như ra, vậy. . . . . . bằng chia tay sớm tốt hơn." xong, A Tú tiếp tục để ý tới Ari, liền nhanh chóng dọn dẹp bàn ăn.

   Nghe xong lời A Tú , Ari chỉ có cảm giác mình đầu mình quay quay, tỉ mỉ nghĩ kỹ phen, lời A Tú cũng có cái gì là đúng, nhưng. . . . . . Tại sao vẫn cảm thấy có cái gì đó đúng.

   "Chị Tú, vậy gọi điện cho Mộ tiên sinh biết tình hình bây giờ chưa?" Ari tiến tới, mặt khẩn trương hỏi.

   "Chưa có."

   "Chưa? Tại sao nha?" Ari tại hai con mắt muốn bay ra khỏi tròng mắt.

   " muốn gọi gọi ." Dứt lời, A Tú bưng cái mâm lên…... Rời .

   Ari dậm chân cái, A Tú gần đây làm sao lại biến thành cái bộ dáng này, căn bản quan tâm đến Quý tiểu thư, cũng liên quan đến Mộ tiên sinh!

   "Mộ tiên sinh, hôm nay 11 giờ ngài có hẹn ở khách sạn Quốc Hoa." Lão Trung gương mặt như cũ cung kính .

   "Ừ." Mộ Ly đóng tài liệu trong tay, cũng ngẩng đầu lên chỉ trả lời. " lát nữa đưa tài liệu này đến tổng bộ Quân , đây là tài liệu cơ mật." hình như là mới xem xong, vừa , vừa đem tài liệu bỏ vào trong túi hồ sơ.

   "Vâng" Lão Trung lên trước, nhận lấy túi hồ sơ trong tay Mộ Ly.

   Cầm túi hồ sơ trong tay, lão Trung chần chừ hồi, Mộ Ly ngẩng đầu lên, nhìn ông, "Lão Trung, ông còn có chuyện gì sao?"

   "Mộ tiên sinh, sau khi ngài rời , Quý tiểu thư cũng chịu ăn cơm, tôi lo lắng thân thể của ấy. . . . . ."

   "Ông lo lắng?" Bởi vì khó chịu với lời của lão Trung, Mộ Ly hỏi ngược lại với giọng đầy cường thế bá đạo.

   " đúng, là tôi sai, A Tú Quý tiểu thư gần đây gầy rất nhiều. . . . . ."

   "Tốt lắm, xuống ." Nghe thấy lão Trung như vậy, Mộ Ly có chút phiền não giơ tay lên day day huyệt thái dương, khó nén vẻ lo lắng gương mặt.

   "Ách. . . . . . Vâng". Lão Trung vừa mới xoay người chuẩn bị .

   "Chờ chút! cho đối phương biết, tôi bây giờ gặp ." Mộ ly đứng dậy .

   "À, vâng, tôi làm ngay." Chẳng biết tại sao, khi lão Trung nghe như thế, mặt lại dâng lên chút vẻ vui mừng.

   Mộ Ly phiền não kéo cà vạt cái, lông mày của bởi vì tức giận mà nhíu chặt lại. Trễ nhất qua buổi trưa kết thúc mọi việc là được rồi.

   Mười giờ năm phút, tại khách sạn Quốc Hoa, lão Trung theo Mộ Ly trước sau vào quán rượu.

   "Mộ tiên sinh, Lãnh Dạ Hi tiên sinh đợi ở chỗ này." Lão Trung tiến tới bên cạnh , giọng .

   "Ừ." thân kết hợp với đồ tây màu đen, vẻ mặt nhu hòa như cười, nếu cảm nhận được khí lạnh người phát ra, ai cũng thể đoán được, tâm tình của Thượng tá Mộ lúc này rơi xuống đáy cốc.

   "Tiên sinh, xin mời bên này." Nhân viên tạp vụ dẫn Mộ Ly tới chỗ Lãnh Dạ Hi.

   "Lãnh tiên sinh, đúng giờ nha." Mộ Ly khóe môi cười cười, có chút nào áy náy vì chuyện mình tới trễ.

   Lãnh Dạ Hi khẽ nâng đầu lên, liếc cái, gì.

   "Xin hỏi hai vị tiên sinh dùng gì?" Nhân viên tạp vụ mỉm cười hỏi, trời mới biết, hôm nay có cơ hội hầu hạ hai người đẹp trai giàu có này, may mắn biết bao.

   "Tạm thời cần, cám ơn." Mộ Ly mặt nở nụ cười, làm cho người khác cảm thấy gió xuân thổi đầy mặt.

   " xuống !" Mà Lãnh Dạ Hi từ đầu tới cuối đều lạ vẻ mặt lạnh tanh, nhìn Mộ Ly bằng ánh mắt tối tăm. Nhưng từ lông mày của , lại để lộ ra vẻ mệt mỏi giấu được.

   "Ách, dạ dạ dạ." Nhân viên tạp vụ vừa thấy hai người nóng lạnh, có lẽ hai người có chuyện quan trong cần bàn, cũng muốn ở chỗ này gây cản trở.

   Lão Trung cũng tự giác mà lui xuống.

   "Lãnh tiên sinh, lâu gặp." Mộ Ly mở miệng đầu tiên, bộ dáng khách khí thân thiên, " bị ngài Lãnh điều Mỹ, thế nào mới vài ngày trở về rồi?" Lời đầy vui vẻ nhưng mặt lại giấu nổi gian trá.

   "Mộ Ly, cho rằng có thể uy hiếp được cha tôi tôi sợ sao?" Lãnh Dạ Hi phản kích .

   "Ha ha, dĩ nhiên, núi này cao còn có núi khác cao hơn, tôi chỉ là rãnh rỗi đến nhàm chán, để cho rời khỏi nước chơi hai hay ba ngày mà thôi." Nụ cười của Mộ Ly càng ngày càng đậm, vốn tính toán khiến Lãnh Dạ Hi ở nước ngoài chơi cả năm rưỡi cơ, nhưng nghĩ tới mới tuần lễ ta trở về, trong lòng cảm thấy như bị khối đá lớn đè lên vậy.

   "Nếu như là đàn ông, chúng ta liền cạnh tranh công bằng, cần phải chơi trò hãm hại sau lưng thế này!" Lãnh Dạ Hi thanh càng ngày càng lạnh lùng, hiển nhiên là nổi giận.

   "Ha ha, nên gấp nha, sao lại tôi hãm hại chứ, chi nhánh của công ở nước Mĩ xảy ra chút chuyện, tôi được, đương nhiên phải để sao chứ sao." Sắc mặt của Mộ Ly vẫn là thản nhiên như cũ, ban đầu lựa chọn cùng với Lãnh thị hợp tác cũng tệ lắm, ít nhất có thể kiềm chế được Lãnh Dạ Hi.

   Lãnh Dạ Hi lạnh lùng liếc cái, ánh mắt đầy tức giận, " đem ấy mang đâu rồi?" Bỗng dưng, ta chuyển đề tài . Mộ Ly nghe được lời ta, nở nụ cười nhạt, chỉ thấy thuận tay cầm ly nước lên, uống hớp, ngược lại nhàng để ly nước xuống, lại cầm khăn ăn lau chùi khóe miệng, "Gương mặt của Lãnh tiên sinh trông rất mệt mỏi, ra là gần đây mực tìm ấy." Trong giọng lại chứa nụ cười.

   Nghe được giễu cợt, bàn tay Lãnh Dạ Hi nắm chặt thành nấm đấm để bàn, "Mộ Ly, là người hèn mọn lại thiếu tự tin đến vậy sao? Sợ tôi thắng được ? Nên mang ấy giấu , nhưng như vậy thế nào, trễ nhất ngày mai, tôi liền có thể biết tung tích của ấy. Đến lúc đó. . . . . ." Lãnh Dạ Hi tức giận , trong con ngươi mang đầy sát khí, "Tôi đem ấy cột chặt bên cạnh, để cho đến gần ấy được nữa phần!"

   " có thể ?" Mộ Ly chút khách khí phản kích, mặt nở nụ cười, cũng vì lời của Lãnh Dạ Hi mà tức giận. " ngại cho biết, tôi chính là giấu ấy , giấu ở nơi rất xa, quan trọng nhất là, hai người chúng tôi ở chung chỗ, còn rất vui vẻ đấy." Mộ Ly giống như đứa , dương dương hả hê cho cho Lãnh Dạ Hi biết là ta nên sớm chết tâm là được rồi.

   " sao? Là như vậy này phải ? Nếu đúng là vậy, vậy sao hai tuần qua chỉ ở có mình vậy?" Lãnh Dạ Hi đột nhiên nhếch môi , " cho tôi biết, đem ấy giấu ở chỗ nào rồi?" Đè nén thanh, khàn đục hỏi.

   Nếu như là ở cùng chỗ với Mộ Ly, có lẽ cũng lo lắng cho lắm, nhưng theo điều tra của , gần đây Mộ Ly chỉ ở có mình. Điều này làm cho khỏi có chút lo lắng cho ấy, chẳng lẽ Mộ Ly làm chuyện gì đó với ấy hay sao?

   Mộ Ly ngồi thẳng người, mặt bộ nhàn nhã, dựa vào thành ghế, "Lãnh Dạ Hi, cái thủ đoạn theo dõi yếu kém của , làm sao tôi có thể biết được đây?" xong, lấy trong ngực ra tập hình, ném lên trước mặt Lãnh Dạ Hi, "Xem kỹ chút ."

   Lãnh Dạ Hi nghi ngờ nhìn cái, lại cầm xấp hình lên, có rất nhiều hình trong đó, toàn bộ đều là do chụp trộm, hơn nữa người bị chụp trộm lại chính là người mà Lãnh Dạ Hi phái theo dõi Mộ Ly.

   ". . . . . ."

   "Thế nào? Cảm thấy thể tin được đúng ? Chớ quên tôi là ai. Suy nghĩ chút, dùng là những cách này, cũng là những thứ mà ở trong quân đội xem như là đồ bỏ ." Mộ Ly dằng dặc mở miệng, đối với Lãnh Dạ Hi, nếu như phải là bởi vì ta ở bệnh viện chăm sóc ấy nhiều ngày, căn bản để ý.

   " cố ý để cho tôi biết là mấy ngày qua cùng ở cũng chỗ với ấy sao?" Giọng của Lãnh Dạ Hi lộ ra chút vô lực.

   "Ha ha, coi như cũng ngu ngốc lắm. Nếu như phải là như vậy, tôi làm sao có thể liền làm cho kiệt sức nhanh như vậy? Hôm nay chỉ là tùy tiện hẹn cái, liền có thể sảng khoái xuất ." Mộ Ly nở nụ cười, nhưng trong tiếng cười lại hàm chứa khinh thường cùng với đắc ý.

   "Tại sao phải làm như vậy?"

   "Tôi làm như vậy, chỉ là để cho hiểu, ấy ở cùng tôi, những người như ai đó phải muốn cướp là có thể cướp được. Hơn nữa, tôi cũng muốn gián tiếp cho biết, rất cảm ơn quan tâm đến ấy, nhưng ấy có tôi, nên chỉ có thể cố gắng cho hiểu. nên tìm mục tiêu khác , ấy thích hợp với ." Giọng của Mộ Ly hòa hoãn xuống, cảm thấy cần làm cho Lãnh Dạ Hi mất hết hi vọng mọi việc, mặc dù Lãnh Dạ Hi bằng nhưng dù sao cũng là người đàn ông tốt .

   " lại quên rồi, bên cạnh tôi còn có Tư Tư, người mà ấy thích nhất đấy!"

   "Hả? cho rằng chỉ có mỗi là có Lãnh Tư Viễn thôi sao? Nhà chúng tôi có ai, tôi nghĩ phải là biết." Mộ Ly nâng lên môi, lưu loát phản kích, đó là đòn sát thủ của , muốn để đến cuối cùng. (Mad: ý a Ly là bé con nuôi của ảnh ý.)

   Lãnh Dạ Hi nghe Mộ Ly xong, thân thể đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, còn ngồi thẳng như trước nữa, mệt mỏi mặt cũng ra , còn cố ý che giấu nữa.

   Trầm mặc chốc lát, Lãnh Dạ Hi lên tiếng lần nữa, "Ạnh đối tốt với ấy đúng ? Cả đời này?"

   Lúc này sắc mặt của Mộ Ly cũng trở nên nghiêm trọng, "Tôi ấy, vượt xa ấy tôi. Tôi ngại đối tốt với ấy cả đời, chỉ cần ấy chịu cho tôi nụ cười, nguyện ý nhảy vào ngực của tôi, như vậy là đủ rồi." Trong lời của , lộ ra tình tuyệt đối của đối với Quý Linh Linh.

   " ấy như vậy, tại sao lúc ấy bị tập kích nằm viện, lần cũng có đến thăm ấy?" Lãnh Dạ Hi trầm giọng hỏi, lúc này cam lòng, bởi vì theo ý , tình cảm của Mộ Ly dành cho ấy còn kém xa .

   "Tôi chỉ có thể cho biết, khi biết ấy bị thương, bởi vì thể thấy ấy, mỗi ngày tôi đều cảm thấy chua xót."

   "Ai cũng có thể như vậy. . . . . ." Ánh mắt của Lãnh Dạ Hi tan rã, lúc này, giống như già , "Mộ Ly, nếu như ấy nữa, có năng lực cho ấy hạnh phúc, xin hãy đưa ấy đến bên tôi." xong, liền đứng lên.

   Bây giờ Lãnh Dạ Hi giống như người đàn ông bình thường, có được người mình , mình chịu đau thương. ta còn là Lãnh Dạ Hi luôn lạnh lùng nữa.

   Mộ Ly ngẩng đầu lên, “ nên tìm những người phụ nữ khác , cho đến khi tôi chết, cũng bao giờ thấy được việc tôi đưa ấy đến bên cạnh đâu ." thanh của trở nên trầm hơn, giọng điệu đầy kiên định.

   Lãnh Dạ Hi nhìn trong chốc lát, "Tôi tìm ấy nữa, tốt nhất là nên chăm sóc tốt cho ấy." xong, liền sải bước rời , ngẩng cao đầu lên.

   Có lẽ cùng cạnh tranh với Mộ Ly, thua, hơn nữa là thua hoàn toàn, nhưng so với tình của Mộ Ly dành cho , có thua.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :