1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 97: Em là người phụ nữ của   "Tại sao vừa trở về, lại phải tham gia bữa tiệc đó? Mộ Ly là quan viên cao cấp, có phải cũng là tham quan hay ?" Mới vừa trở lại biệt thự của Mộ Ly, Quý Linh Linh còn chưa kịp nghỉ ngơi qua, lại nghe thấy Mộ Ly cầu buổi tối phải tham gia tiệc sinh nhật của thị trưởng.

   "Tham gia dạ tiệc sinh nhật của thị trưởng, tại sao lại là tham quan?" Mộ Ly ôm để gác chân lên đùi mình, lặp lại động tác vuốt ve.

   "Quan lại bao che cho nhau a, lời này còn phải để em cho nghe sao?" Trong tay Quý Linh Linh cầm chùm nho, ngắt lấy quả to nhất , bỏ vào trong miệng Mộ Ly.

   " còn cần phải cùng ông ta bao che cho nhau sao?" Giọng của Mộ Ly tràn đầy khinh bỉ, mới vừa nuốt xuống quả nho, còn chưa kịp lau miệng, lại đưa tới, ăn trộm hớp.

   "Này, bẩn a, miệng cũng có lau!" Quý Linh Linh nhíu mày kháng nghị.

   "Em cũng nếm thử chút, rất ngọt." mặt Mộ Ly che giấu chút nào vẻ hả hê, sau đó lại nâng cái chân khác của lên, vuốt ve.

   Quý Linh Linh cong đôi môi hồng lên, bày tỏ kháng nghị cũng có bao nhiêu chỗ dùng, trải qua mấy ngày nay, biết tính tình của rồi.

   "Mộ Ly, , có phải tham ô của quốc gia rất nhiều tiền hay ? Em và chuyện này, phải ràng cho em." Quý Linh Linh đột nhiên nghiêm nghị .

   Lão Trung đứng ở bên cạnh nhịn được"Hì hì" tiếng bật cười.

   Vẻ mặt Quý Linh Linh hiểu nhìn lão Trung, điều này đại biểu đoán đúng?

   Chỉ thấy Mộ Ly biểu lộ có chút lúng túng, "Tiểu Linh Linh, em hỏi như vậy, nên trả lời như thế nào mới phải?"

   "Cái này khó trả lời thế sao? , rốt cuộc có tham ô hay ? Những biệt thự lớn của , còn có xe, có phải đều do vơ vét mồ hôi nước mắt nhân dân hay ?" Quý Linh Linh đem chùm nho đặt lại trong đĩa, cũng thu hồi chân, ngồi xếp bằng , bộ dáng nghiêm nghị, dáng vẻ hiển nhiên bắt phải cho ràng.

   Mộ Ly cười, tựa vào ghế sa lon, cẩn thận quan sát Quý Linh Linh .

   "Nhìn em như vậy làm cái gì?" Quý Linh Linh nghi ngờ nhìn chằm chằm Mộ Ly, tại là hỏi trả lời, lại bày ra bộ dáng như muốn nhìn thấu , là có ý gì sao?

   "Lão Trung, ông xuống trước , vì Qúy chuẩn bị lễ phục, cho nhà thiết kế, nên để eo quá chặt." Mộ Ly trả lời , mà ngẩng đầu lên, hướng lão Trung phân phó.

   "Dạ, cậu Mộ tôi làm ngay bây giờ."

   "Ừ."

   Lão Trung xong, gương mặt cung kính liền rời , lúc này chỉ còn lại hai người ngồi ghế salon.

   "Tới đây."

   "Cái gì?" Quý Linh Linh hơi nhíu mày, hiểu nổi, cũng hiểu.

   "Tới đây ôm." Mộ Ly lại , tiện tay vỗ bắp đùi của mình, bày tỏ rất ràng.

   Vừa thấy động tác của , Quý Linh Linh ngược lại vểnh đầu lên, "Chưa từng thấy qua, muốn ôm người ta, còn bắt chủ động. Tới đây!" học bộ dáng của , vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh.

   Mộ Ly lại lần nữa được nhịn bật cười, này, chỉ là động tác đơn giản như vậy cũng có thể chọc cười, xem ra về sau muốn dùng rất nhiều thời gian để từ từ thể nghiệm.

   "Được, vật này, mệt nhọc." Mộ Ly tạm đứng dậy, tới trước mặt , dùng tay nhàng nhéo cái lên chóp mũi của , khẽ vuốt ve chân của , ở trán của lưu lại nụ hôn.

   "Là chủ động muốn ôm em đấy, cũng cũng chưa có đồng ý của em?" Quý Linh Linh cười đến gian trá, nhìn thấy vẻ mặt bây giờ của , rất là vui tai vui mắt.

   "Được, tiểu thư xinh đẹp, có thể mời em ngồi lên chân của được ?"

   "Vậy phải xem , có thể ôm được em lên ." Quý Linh Linh hơi ngước đầu, bộ dáng kiêu ngạo.

   Mộ Ly thấy dáng vẻ kia của , cười nhếch môi, bên má cũng xuất lúm đồng tiền như ần như .

   "Vậy cũng khách khí nữa." xong, thân thể Mộ Ly khom xuống, đôi tay vươn xuống dưới nách của .

   "Lùn dầu, ghét, rất nhột á." Quý Linh Linh cười vỗ cánh tay của , " là hư, cư nhiên cù lét. Ai nha, rất nhột!"

   Sau đó hai người liền cuấn cùng với nhau, bò lăn ra cười.

   "Cẩn thận á..., nếu như cười nữa đau hông, đánh chết em cũng bệnh viện ." Quý Linh Linh cong môi hồng lên kháng nghị.

   " cho điềm xấu!" Mộ Ly dùng cái trán nhàng chạm vào trán của , sau đó dùng sức chút liền đem bế lên, ôm ngang . Sau đó ngồi xuống ghế sa lon, đem Quý Linh Linh đặt ở người của mình.

   Quý Linh Linh cũng rất phối hợp, đôi tay vòng chắc cánh tay của , "Em có nặng ?"

   "Ừ. . . . . . Cái vấn đề này, giống như rất nặng." Mộ Ly cố ý làm ra bộ dáng suy tính cân nặng của .

   "Uy ~" Quý Linh Linh thấy vẻ mặt này của cũng nguyện ý, chỉ tăng có năm cân so với trước kia mà thôi, có cần khoa trương nhìn như vậy ?

   Mộ Ly phen cầm lấy bàn tay bé của , đưa tới bên môi hôn cái, "Em quá gầy, ôm thoải mái. Về sau phải ăn nhiều chút, em và bảo bảo đều cần dinh dưỡng."

   "Hứ. . . . . ." Nghe lời có chút buồn nôn của , Quý Linh Linh khỏi rút tay về, tựa vào vai , bởi vì lời của , khiến có chút xấu hổ. Loại cảm giác này, đột nhiên có chút hạnh phúc.

   Mộ Ly ôm chặt eo của , "Em xem, cái cánh tay là có thể ôm trọn rồi, còn dám mình gầy sao? Tiểu Linh Linh, về sau em phải ăn nhiều chút, hơn nữa thể kiêng ăn, có hiểu hay ?" Gần đây cùng ăn cơm, liền ràng phát có chút kiêng ăn, đụng phải món mình thích ăn, cần suy nghĩ liền hướng đặt vào trong miệng, mà đụng phải món thích, cho dù là có giàu dinh dưỡng cỡ nào, cũng thèm nhìn cái. Tật xấu này, nhất định phải đổi.

   "Uy. . . . . . phiền a, như thế nào lại giống như mẹ em?" Ghét nhất người khác ăn cái gì, mặc dù trước kia biểu kiêng ăn của ràng như vậy, từ đến giờ, đều là bộ dạng này . Món nào có cà rốt , để cho ăn, quả so với giết còn khổ sở hơn.

   "Tiểu Linh Linh, chẳng lẽ em hi vọng tương lai bảo bảo của chúng ta, cũng là cái bộ dáng này hay sao? Hoặc là dáng dấp dinh dưỡng đầy đủ, hoặc là tương lai trở nên quá béo.

   "Mới ! Nào có nghiêm trọng như vậy!" phải là cái ví dụ rất tốt, hơn nữa lớn như vậy, cũng có gì vấn đề a? nghiêm trọng như vậy, định hù dọa có đúng hay ?

   "Chẳng lẽ em biết tính nghiêm trọng của việc kiêng ăn hay sao?" Mộ Ly chẳng biết tại sao trong lòng khổ sở, ăn cái gì cũng đều kén chọn như vậy, nhưng tại vẫn còn là bộ dáng khỏe mạnh, điều này , khi còn bé điều kiện cuộc sống khẳng định cho phép kiêng ăn . Nghĩ tới đây, trong lòng liền cảm thấy đau đớn.

   "Em. . . . . ." Quý Linh Linh há miệng, nhưng biết nên như thế nào cho phải.

   "Tốt lắm, về sau em thích ăn hơn chút là được, những thứ có dinh dưỡng, nhất định phải ăn, thích ăn, cũng phải ăn chút ít, có được hay ? muốn em phải khỏe mạnh ." Hai người mặt kề mặt, thanh của Mộ Ly rất , nhưng từng chữ đều lọt vào đáy lòng .

   Quý Linh Linh chỉ cảm thấy trái tim nóng lên, nắm chặt hai tay của mình, nhàng hôn lên cằm cái, "Ừ, em hiểu á..., nghe nghe lời , có được hay ?"

   "Cái người tiểu gia hỏa này." Mộ Ly thỏa mãn ôm chặt, Quý Linh Linh sẵn có có chút lớn nữ nhân, lại khắp nơi biểu cũng tiểu nữ nhân nữ nhân, là làm cho thương đủ.

   "Đúng rồi, cho đổi chủ đề!" Quý Linh Linh giống như đột nhiên nhớ tới chuyện gì.

   "Thế nào?" Dọa Mộ Ly giật mình.

   " mau a, những thứ này, có phải là tham ô hay ? Mặc dù ở trong quân đội, nhưng là thể có nhiều tiền như vậy . Mộ Ly, thành thực khai báo!" Quý Linh Linh tay vòng qua cổ , tay níu cổ áo , đây là bức cung sao?

   mặt Mộ Ly lại lên nụ cười đẹp mắt, "Tiểu Linh Linh, nếu như mà biết, còn tưởng rằng em là người do Viện Kiểm Sát phái tới đặc biệt điều tra đấy."

   " được giỡn, nghiêm chỉnh trả lời em!"

   "Ừ. . . . . . Nếu như mà cho em biết, những thứ đồ này, đều là do tham ô, em làm như thế nào? Vứt bỏ ? cần nữa sao?" Mộ Ly thu lại hơn phân nửa nụ cười, rất quan tâm câu trả lời của Quý Linh Linh.

   "Hừ!" Quý Linh Linh dùng tay đánh trước ngực , "Em biết ngay! Cũng biết mấy thứ này, cúng đều là do tham ô mà có." bĩu môi, khuôn mặt mất hứng.

   "Hả? Vậy em chuẩn bị đối xử như thế nào với ? rời khỏi sao?" Mộ Ly hỏi lại lần nữa.

   "Nếu như em rời khỏi , còn ai ở đây cùng nữa chứ? Em tính đơn giản chút, tham nhũng những thứ này, cũng đủ để ngồi tù hai ba mươi năm. Ai nha, Mộ Ly nhìn rất thông minh, làm sao lại làm ra loại chuyện như vậy đây?" Quý Linh Linh đột nhiên dùng hai tay vòng chắc qua cổ , nhào vào vai , nghẹn ngào, "Làm sao lại hồ đồ như thế, tại sao có thể làm ra chuyện này? Vinh hoa phú quý quan trọng như vậy sao, làm sao bây giờ, nếu như bị người ta điều tra ra phải làm thế nào?"

   Mộ Ly ngẩn ra, chỉ cảm thấy cần cổ có chút ấm áp, mang theo chất lỏng, ngấm vào trong quần áo của .

   "Tiểu Linh Linh?" Mộ Ly đỡ hai vai của , đập vào mắt là hai hàng lệ dài của .

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 97( tiếp)   "Tiểu Linh Linh?" Mộ Ly đỡ hai vai của , đập vào mắt là hai hàng lệ dài của .

   " , làm sao có thể hồ đồ như vậy, làm ra loại chuyện sai lầm như thế? Mộ Ly, làm sao lại có lòng tham như vậy, làm việc thiện còn chưa tính, lại còn tham ô!" Quý Linh Linh vừa khóc, vừa dùng tay đánh vào ngực của . Đây mới là, cùng trải qua chưa được mấy ngày tốt đẹp, tại muốn tốt hơn, nhưng lại chỉ sợ, sợ ngày nào đó bị bên tra được.

   "Ha ha, ngốc, em ở đây khóc cái gì à?" Lúc này Mộ Ly bị Quý Linh Linh làm cho dở khóc dở cười, chỉ dùng có câu đùa mà, lại có thể làm cho khóc thành ra như vậy.

   "Em khóc cái gì? Em khóc a, làm ra loại chuyện hồ đồ này, em còn có thẻ khóc sao? Chẳng lẽ phải chờ ngồi tù, em mới khóc sao? Đứa bé, nếu như ngồi tù, con của chúng ta phải làm thế nào? nhẫn tâm nhìn em mình khổ cực nuôi dưỡng nó sao?" Quý Linh Linh càng càng sợ, càng càng uất ức, lại phen nhào tới trong ngực , tùy ý khóc lớn.

   Mộ Ly vỗ bả vai của , người phụ nữ này, nên làm gì đây? Tại sao lại có thể ngốc như vậy, ngốc đến mức khiến đau lòng .

   ôm chặt, phát đầu mình có tản ra mùi thơm mát mẻ.

   "Tiểu Linh Linh, em nghĩ quá nhiều rồi, ở trong quân đội, chỉ cần tài sản riêng vượt qua sổ ngạch là nhất định bị điều tra, to gan, trắng trợn như vậy, làm ra loại chuyện này. Hơn nữa người ngay thẳng như , tham ô tiền của dân chúng sao?"

   "Cái gì?" Quý Linh Linh chợt rời khỏi ngực , tiện tay lấy mu bàn tay lau nước mũi nước mắt cái, "Đem lời của lặp lại, lặp lại lần nữa, là có ý gì?"

   Mộ Ly nhếch môi, lấy tay vì lau nước mắt, "Lau chút, mặt lau đến đỏ lên rồi. Ý của là, phòng này là của Tần Mộc Vũ , em nhìn thấy cũng có cái chìa khóa sao?"

   Két. . . . . . Quý Linh Linh sững sờ, đầu của trống .

   "Tiểu Linh Linh, em thấy giống như tham quan sao? Em từng gặp tên tham quan nào có dáng dấp đẹp trai như vậy chưa?" Mộ Ly lôi kéo bàn tay bé của , khoe khoang mà hỏi.

   Nước mắt theo cằm xuống, "Đó. . . . . . Hình như có tham quan nào đẹp trai như vậy. Nhưng. . . . . . Nhưng ràng có đấy!"

   "Ngừng! , hỏi em, nếu như. . . . . . Là trong lòng em , chẳng lẽ hình tượng của lại kém như vậy sao?" Mộ Ly có chút bận tâm, nghĩ hình tượng của ở trong lòng , phải là cao lớn uy mãnh mới đúng, làm sao lại chịu được như thế đây?

   "Chuyện này. . . . . . Là biểu tài sản của quá lớn rồi, em mới có thể nghĩ sai ." Quý Linh Linh có chút chột dạ trả lời, ra trong lòng nhận định chính là tên tham quan.

   "Cái người đầu này." Mộ Ly dùng đầu ngón tay nhàng chọc chọc cái trán của , "Nơi này toàn bộ là cái gì? Chỉ biết suy nghĩ lung tung thôi sao?"

   "Lùn dầu, đừng chọc trán của em, nếu bị giảm thông minh đấy." Quý Linh Linh phen cầm lấy ngón tay , khóc lát, khiến cho hơi mệt chút .

   tựa vào trong ngực , " làm em giật cả mình, em vừa rồi vừa khóc, vừa suy nghĩ phải giúp giải quyết như thế nào."

   "Lợi hại như vậy, khóc đến mức nhiệt tình như thế, còn có thể suy nghĩ?" bàn tay to của Mộ Ly theo eo của , mò lên vuốt.

   "Uy." Quý Linh Linh đè lại chặt bàn tay to của , nhìn vào mắt , "Lại muốn sờ loạn."

   "Đây gọi là sờ loạn, cái này gọi là ." tên con trai khóe môi vẽ ra độ cong tà mị, vừa xong, bàn tay to của dò vào bên trong áo của , nhàng vuốt ve.

   "Ừ ~" tiếng rên rỉ vui thích, từ trong miệng bật ra.

   Mộ Ly hài lòng, vẻ mặt nhắm mắt hưởng thụ, xem ra chính mình học được thủ pháp mát xa tồi. Nghe thường xuyên giúp xoa bóp, còn có thể khiến cho bộ ngực trở nên to lớn, biết có phải hay .

   bàn tay to nặng vuốt ve, cái tay khác nâng cằm của lên, hướng tới môi mình, nhàng nhâm nhi thưởng thức.

   "Ô. . . . . ." Quý Linh Linh chợt mở mắt, vui nhìn chằm chằm, cũng biết là thành , thể nào vì mà cam tâm tình nguyện xoa bóp, quả nhiên là có mưu đồ.

   dùng răng nanh ngậm môi , " nên cử động. . . . . ."

   " nên quá dùng sức, sưng lên." Quý Linh Linh giọng kháng nghị.

   "Buổi tối cùng tham dự bữa tiệc , muốn cùng những người phụ nữ khác khiêu vũ." Môi của nhàng ở môi , tay nhàng xoa bóp, tay miệng cùng dùng, Thượng tá Mộ quả nhiên là cao nhân.

   "Em. . . . . . Lấy danh nghĩa gì cùng xuất , người tình? Đồng nghiệp? Bằng hữu? Hay là của người phụ nữ của ?" Bàn tay Quý Linh Linh nắm chặt bàn tay to của , muốn làm cho có động tác nữa, như vậy ảnh hưởng đến mấy từ để hỏi.

   "Dĩ nhiên là người phụ nữa của ! Chẳng lẽ em muốn sao?" Mộ Ly khẽ ngẩng đầu lên đầu, cánh môi vừa mới rời , theo sau là lời bá đạo.

   "Vào lúc này còn dám em là người phụ nữ của , vậy tại sao muốn giấu diếm tin tức em mang thai?" Quý Linh Linh buông tay ra, cái vấn đề này phải có đáp án tốt.

   Mộ Ly bị buộc ngẩng đầu lên, nhưng bàn tay có nghỉ ngơi chút nào, tiếp tục vuốt ve.

   "Chưa kết hôn mà có con, để cho em bị chụp cái mũ lớn như vậy. Chúng ta kết hôn , như vậy, em có danh phận, cũng uất ức." Mộ Ly nghiêm trang .

   "Em và ở chung chỗ, phải vì thân phận, cũng phải vì tài sản của , mà là vì lòng." Quý Linh Linh dùng ngón tay đặt lên ngực .

   "Lời người rất đáng sợ, có uất ức, có lời đồn đãi, mình đối phó là được. Em là người phụ nữ của rồi, vậy chính là ông trời của em, vì em che gió che mưa, vì em đứng chắn trước các lời đồn đại." Ánh mắt của Mộ Ly kiên định, "Có đôi khi, bọn họ dám làm gì với , nhưng đối với em lại khác. để cho bọn họ có cơ hội tổn thương người phụ nữ của !" Đạo lý rất đơn giản, cũng là bởi vì là người phụ nữ của .

   Quý Linh Linh ngây ngẩn trong thời gian ngắn, ánh hồng trong mắt vừa mới dịu xuống, bây giờ lại trở thành màu đổ, người này, đúng là rất biết điều hòa khí.

   " là nhàm chán, nhưng mà em chỉ tùy tiện hỏi chút, cư nhiên lại có thể trả lời buồn nôn như vậy." Quý Linh Linh lấy tay thúc vào ngực , rũ rèm mắt xuống, lại dám nhìn thẳng vào . Ánh mắt của quá nóng bỏng, nhất định đem hòa tan.

   "Tiểu Linh Linh, vậy là cái gì của em?" Nếu buồn nôn rồi, sao buồn nôn đến cùng đây?

   "Hả?" Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, cười nhìn , vươn tay nhè vỗ về cái cằm mới nhú râu của , "Râu mép của có cạo sạch ."

   "Trả lời , cho chuyển đề tài. là gì của em?" Bàn tay Mộ Ly đột nhiên xấu xa dùng sức, khiến hừ tiếng.

   "Lùn dầu, da mặt dày như thế em là người phụ nữ của , vậy chính là người đàn ông của em chứ sao." Quý Linh Linh có biện pháp phải trả lời, đều là bị ép buộc.

   "Thế nào lại tình nguyện như vậy?" Vẻ mặt Mộ Ly mất hứng, tự nhiên tay cũng tăng thêm hơi sức.

   "Ô. . . . . . cần dùng sức lớn như vậy, là đau ." Quý Linh Linh khẽ cáu, "Em đương nhiên là tình nguyện rồi, em chỉ là người, em là của chính em, nhưng bây giờ đột nhiên có a. Chúng ta trở thành người duy nhất của nhau, em có áp lực a."

   "Áp lực? làm cho em có áp lực gì?"

   " nghĩ xem, là Thượng tá, còn là người của Bộ Quốc Phòng, vóc người đẹp trai, lại còn nhiều tiền. Còn em, trái ngược với , chính là bộ dáng bình thường thể phổ thông hơn được nữa. đối với em mà , duy nhất chỉ là của em, nhưng em đối với , có thể là cái thứ hai hoặc là cái thứ n. xem, em làm sao lại có áp lực đây?" Quý Linh Linh lại lần nữa đem mình tự khổ não thêm lần.

   Cuộc sống khổ nhất phải là ngươi có được người đàn ông ưu tú, mà là ngươi có người đàn ông ưu tú đến nỗi làm cho người ta chói mắt, còn mình quá bình thường.

   "Tiểu Linh Linh, em đáng chết lại tự ti! tại dùng thân phận‘ em là người phụ nữa của ’ ra lệnh cho em, mau thu lại tự ti đáng chết kia!"

   "Sao lại bá đạo như vậy." Quý Linh Linh chút nào để ý .

   " lại phức tạp như vậy! bây giờ đối với em giống như gương soi gương, em còn hoài nghi ." Mộ Ly uất ức, quá uất ức, các độc giả cũng biết đối với lòng dạ liền các loại tư vị khác cũng dám đụng. Nhưng lần lại lần tìm các loại tự ti vu oan cho . Tiếp tục như vậy nữa, muốn đổi nữ chính rồi !( p/s: @ cái này là do tác giả viết nhé, phải trang viết thêm vào đâu hem @@ a dễ thương ghê áh, a mau đổi nữ 9 a, có ai chọn đại e cũng được nè-- ặc ặc)

   "Lùn dầu, em nào có hoài nghi ! là ghét, em. . . . . . Em đây là mắc chứng lo âu của phụ nữ có thai á..., lùn dầu, tha thứ em , nhất định phải tha thứ cho em!" Quý Linh Linh vừa thấy nét mặt sa sầm của , biết cái đề tài này có chút nghiêm túc, đổi đề tài, phải đổi đề tài.

   "Hừ. . . . . ." Mộ Ly học bộ dạng của , xoay mặt sang bên, còn chuẩn bị rút tay ra ngoài, mà phục vụ nữa.
   Chương 97( tiếp)   "Hừ. . . . . ." Mộ Ly học bộ dạng của , xoay mặt sang bên, còn chuẩn bị rút tay ra ngoài, mà phục vụ nữa.

   " cần sao!" Quý Linh Linh bận rộn lo lắng đè lại bàn tay to của , vẻ mặt nịnh hót , " Thượng tá Mộ, nên tức giận nha, em đùa giỡn á..., cần dùng dáng vẻ này nữa. Buổi tối em ngoan ngoãn cùng tham gia dạ tiệc , có được hay ? Có được hay à nha?"

   Người đàn ông này cũng thiệt là, bá đạo như ác ma, nhưng khởi xướng tính khí tới rồi lại giống như đứa bé.

   Thấy như cũ có phản ứng, Quý Linh Linh học bộ dáng của , chủ động chạm khẽ bờ môi của , hớp, hai cái, ba ngụm. . . . . .

   "Kỹ thuật của em đạt tiêu chuẩn!" Mộ Ly giọng câu, bàn tay lần nữa đưa vào phía trong nội y của , cái tay khác giữ đầu của , chặt ôm hôn ở chung chỗ. nhàng linh hoạt cạy hàm răng của ra, sau đó liền bắt đầu tiến công.

   Mà người con trong ngực, sớm mềm mại tinh tế thành mỹ nhân xương, vòng quanh cổ chặt chút nào thư giãn.

   =hoa lệ tuyến phân cách =

   "Đại ca, phải dạ tiệc hôm nay chị Thẩm cũng tới sao? Tại sao có người a." Quách Hiểu Lượng mặc bộ lễ phục ngắn, xẻ tà cho đến bắp đùi, hai cái đùi trắng như tuyết, cứ như vậy lắc lư qua lại ở trong đám người.

   Tần Mộc Vũ lạnh lùng liếc cái, đầu óc Quách Hiểu Lượng có vấn đề sao, bây giờ là tham gia dạ tiệc chứ phải hộp đêm, làm gì lại đem mình ăn mặc thành như vậy!

   "Ai , đại ca, sao lại trợn mắt nhìn người ta, em có tìm được chị Thẩm!" Quách Hiểu Lượng cố hết sức theo sát sau lưng Tần Mộc Vũ.

   "Quách Hiểu Lượng, là cho tôi biết, ấy đến tham gia dạ tiệc đấy!" Tần Mộc Vũ chịu nổi om xòm, xoay người, vẻ mặt hung dữ , cúi người, hướng gầm .

   Két. . . . . . Tình báo xảy ra vấn đề, có được hay ! Hướng Tuấn Ngạn ràng cho biết, chị Thẩm đến mà!

   Quách Hiểu Lượng mím môi, nhất thời biết nên cái gì cho tốt, ràng là muốn lấy lòng đại ca, nhưng bây giờ lại bị mắng, là khổ ép cuộc sống a. . . . . .

   "Đại ca. . . . . . Đại ca chờ chút!" Quách Hiểu Lượng vừa định cầu xin tha thứ, lại bị bóng lưng khác hấp dẫn.

   "Quách Hiểu Lượng. . . . . ." Tần Mộc Vũ gọi tiếng, Quách Hiểu Lượng nhưng lại chạy .

   Tần Mộc Vũ chỉ cảm thấy huyệt Thái Dương nhảy lên, người phụ nữ này phải làm như thế nào mới phải nha, chẳng lẽ biết chạy như vậy, đối với đại bạch thỏ trước ngực, an phận nhảy dựng lên sao? Trời mới biết, dáng vẻ Quách Hiểu Lượng lúc đóng giả con trai lại trái ngược hoàn toàn, để cho nhìn hồi liền chán ốm.

   "Hướng Tuấn Ngạn!" Quách Hiểu Lượng đột nhiên xuất trước mặt hai vị mỹ nữ trò chuyện vui vẻ với Hướng Tuấn Ngạn.

   "Oa ưmh, Lượng Lượng, hôm nay em rất đẹp nha!" Hướng Tuấn Ngạn trêu đùa gạt gạt chân mày, nếu như phải trong tình huống quan trọng như hôm nay, sớm càn rỡ huýt gió rồi.

   Quách Hiểu Lượng liếc cái, dùng khẩu hình miệng mắng n câu, " qua đây, tôi có chuyện hỏi á."

   "Được, hai vị mỹ nữ, tôi có chuyện, trước thể theo bồi các người được!" xong, Hướng Tuấn Ngạn mỉm cười theo Quách Hiểu Lượng , lưu lại hai người phụ nữ cắn răng nghiến lợi, chỉ thấy cả hai cùng chung động tác —— kéo váy của mình xuống dưới! Chậc chậc, kéo nữa cũng kéo ra cái loại sóng thiên nhiên như Quách Hiểu Lượng.

   Hướng Tuấn Ngạn theo Quach Hiểu Lượng tới khắp các ngõ ngách, vẻ mặt tốt ngước đầu, hỏi, "Chị Thẩm đâu rồi, tại sao ấy cùng ?"

   Nhìn bộ dáng giận giữ của , ngay cả ngực cũng theo nhịp mà nhảy lên nhảy xuống .

   "Hướng Tuấn Ngạn!" hỏi , lại nhìn nơi nào vậy, cúi đầu."Này, nhìn chỗ nào á!" Quách Hiểu Lượng chút khách khí dùng tay che lên nơi đầy đặn của mình.

   "A, là như vậy, có lúc đàn ông cũng rất xấu hổ, bình thường bọn họ dám nhìn thẳng vào con xinh đẹp, cho nên chỉ có đem ánh mắt dời xuống phía dưới." Hướng Tuấn Ngạn xong, lại lần đưa ánh mắt chuyển đến trước ngực Quách Hiểu Lượng.

   "Lượng Lượng, cái người này sao lại cản trở, như vậy đâu còn tình thú gì nữa." Hướng Tuấn Ngạn cười xấu xa, xem ra hôm nay Quách Hiểu Lượng mặc đồ như thế này, cũng đủ để yy rồi.

   "Này!" Quách Hiểu Lượng vỗ cái vào trán của , " cho nhìn! Cái người bại hoại này, hôm nay là gạt tôi, chị Thẩm căn bản là có tới có đúng ?"

   "Thông minh! phải qua với em sao, ấy ra nước ngoài, đại khái phải mấy ngày nữa mới có thể trở lại." Hướng Tuấn Ngạn vuốt trán của mình, có chút đau , Lượng Lượng sức tay càng lúc lại càng lớn rồi.

   "Nhưng là, sáng nay với tôi, hôm nay chị ấy trở lại, hơn nữa buổi tối tham gia dạ tiệc nữa mà!" Bị gạt, bị lừa trần trụi.

   Hướng Tuấn Ngạn đưa tay đặt lên vai Quách Hiểu Lượng, "Lượng Lượng, nếu như , em sao có thể xuất ở đây? Dạ tiệc nhàm chán như vậy, nếu như có em, chịu đựng được.”

   "Buông tay ra!" Quách Hiểu Lượng có chút nhịn được đem tay hất ra, " người đàn ông lại còn láo, có cốt khí!" xong, liền lướt qua muốn .

   Nhưng vừa mới được bước, lại bị Hướng Tuấn Ngạn phen ôm eo kéo lại.

   "Này, làm gì vậy?" Quách Hiểu Lượng cả kinh, bị hành động của dọa sợ.

   Hướng Tuấn Ngạn ôm vào trước ngực, "Lượng Lượng, chúng ta là quan hệ bạn bè trai , em làm sao có thể vứt bỏ chứ?" xong, tựa đầu đặt vai .

   "Buông ra á..., có rất nhiều người nhìn thấy. Hướng Tuấn Ngạn!" Quách Hiểu Lượng nhìn những người khác phát tán nụ cười còn mang theo cả ánh mắt, sững sờ.

   "Mặc kệ bon họ nhìn, chúng ta cũng phải là tình nhân bí mật, em quên em là bạn của sao?" Thanh của Hướng Tuấn Ngạn trầm thấp ở bên tai nhàng thổi hơi nóng.

   "Tôi. . . . . . Tôi chỉ là hai chúng ta làm bạn bè trai , tuy nhiên có. . . . . . có cho phép đối với tôi làm chuyện này!" Quách Hiểu Lượng lời này, ràng là cắn răng mà ra.

   "Hả? Bạn bè trai có loại quan hệ thân mật như thế này, phải vừa đúng sao? Ha ha, Lượng Lượng sao em vẫn còn bảo thủ như thế, còn tưởng rằng bạn bè trai chỉ là kéo kéo bàn tay bé sao?" Hướng Tuấn Ngạn cười khẽ, Lượng Lượng càng lúc càng đáng , còn đỏ mặt nữa, là có ý tứ.

   "Tôi. . . . . . Tôi. . . . . . Ai nha, buông ra, đại ca tôi nhìn thấy!" Quách Hiểu Lượng dưới tình thế cấp bách, đột nhiên bật ra câu như vậy.

   " nhìn thấy thế nào? Em là người phụ nữ của ta sao ?" Hướng Tuấn Ngạn ngẩng đầu lên, ánh mắt vừa đúng chống lại con ngươi lạnh băng của Tần Mộc Vũ cách đó xa lắm.

   "Dĩ nhiên phải!" Quách Hiểu Lượng quả quyết trả lời.

   "A, vậy em cũng cần lo lắng." Dứt lời, Hướng Tuấn Ngạn liền dùng sức, trực tiếp kéo thân thể Quách Hiểu Lượng lại gần, sau đó liền dùng môi hôn lên.

   "Ô. . . . . ." Quách Hiểu Lượng còn chưa tới kịp phản kháng, cứ như vậy bị ăn rồi !

   Hướng Tuấn Ngạn có chút cố kỵ nào trước ánh mắt của những người khác, tự lo thưởng thức mỹ vị trong miệng, trời mới biết, Quách Hiểu Lượng mê người như thế lại chủ động tìm tới , cầu cùng làm bạn bè trai . Loại chuyện tốt đưa tới tận cửa như thế này, sao lại cần chứ?

   Lượng Lượng, em chủ động rồi, về sau liền muốn càng thêm nhiệt tình.

   Môi của mút lấy môi chặt, cho chút thời gian nào để thở dốc. Mãnh liệt hô hấp, khiến cho ngực của Quách Hiểu Lượng khẽ lên xuống dữ dội, kịch liệt đụng vào trước ngực của , kích tình giữa hai người từ từ tùy ý nở rộ.

   " Thượng tá Mộ, hoan nghênh, hoan nghênh nể mặt!"

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 97:-( phần cuối)   " Thượng tá Mộ, hoan nghênh, hoan nghênh nể mặt!"

   Mộ Ly cùng Quý Linh Linh mới vừa vào hội trường, cơ hồ là bị người ở chỗ này bao vây, thị trưởng Lục đứng ra đầu tiên, nắm tay của , vẻ mặt nhiệt tình.

   "Thị trưởng Lục, chúc ngài sinh nhật vui vẻ." Mộ Ly xong, lão Trung liền tiến lên.

   "Thị trưởng Lục, đây là quà của Thượng tá Mộ, xin ngài vui vẻ nhận cho."

   Lúc này, bên cạnh thị trưởng Lục cũng có người tới, nhận lấy quà tay lão Trung.

   " Thượng tá Mộ có thể vui lòng tới tham gia tiệc sinh nhật của tôi, đây chính là quà tặng tốt nhất rồi, ha ha. . . . . ."

   "Thị trưởng Lục, cám ơn ông mời tôi, là vinh vạnh."

   Giữa hai người liên tiếp xoay tròn những lời khách sáo, Quý Linh Linh kéo cánh tay Mộ Ly, đành bất đắc dĩ mà nghe. Đàn ông bọn họ cũng là khéo, lời khách sáo như vậy, cũng đều bay đầy trời, có nghĩa lý gì sao?

   " Thượng tá Mộ, vị này là?" Lần này ánh mắt của bọn họ rốt cuộc cũng dời đến người Qúy Linh Linh.

   Những người khác vừa nghe thị trưởng Lục hỏi như vậy, cũng đồng thời đưa ánh mắt ổn định dừng lại người Qúy Linh Linh.

   Mộ Ly nghe xong, giơ tay lên, vỗ nhè lên mu bàn tay của Qúy Linh Linh, tựa hồ ý muốn bảo thả lỏng, chỉ thấy đối với thị trưởng Lục cười tiếng.

   "Ha ha, hiểu. Trai tài sắc, rất là xứng với nhau a." Thị trưởng Lục chờ Mộ Ly trả lời, liền cười trả lời.

   Quý Linh Linh nghe vậy sửng sốt, thị trưởng Lục này là biết cách nhìn người, những lời này tương đương với việc trực tiếp thay Mộ Ly giải vây.

   Chỉ thấy hai người nở nụ cười, ngay cả những người khác cũng cười theo, có người là vì Thượng tá Mộ mang theo mỹ nhân mà vui mừng, còn lại là trong tiếng cười mang theo dao, từ xuống dưới đều cho Quý Linh Linh làm lần x quang.

   Hôm nay Mộ Ly vẫn như cũ là tây trang màu đen, mà Quý Linh Linh là bộ lễ phục màu tím cổ hình chữ V, dài đến đầu gối, phần eo hơi rộng, lễ phục này , cũng coi như đặc biệt vì mà chọn lựa. Màu nực tím đại biểu cho khí chất mạnh mẽ, phối hợp với thân uyển chuyển xinh đẹp, cũng nhất thời làm cho Quý Linh Linh trở lên cao quý thêm vài phần.

   "Thị trưởng, các thương nhân ở thành phố T tới, xin ông tự mình nghênh đón chút." Lúc này, người giống như là người tâm đắc bên thị trưởng Lục, tới trước mặt .

   "Ừ được."

   "Cái này, Thượng tá Mộ, cậu cứ tự nhiên, tôi còn phải tiếp đón mấy người bằng hữu nữa."

   "Mời."

   Đợi đoàn người của thị trưởng Lục xong, Quý Linh Linh nhàng kéo tay áo của , Mộ Ly ngay lập tức khẽ khom người xuống, nghiêng đầu nghe lời .

   "Thương nhân cũng có thể khiến thị trưởng Lục nhiệt tình nghênh đón như vậy sao?"

   "Em đừng quên, thành phố T còn có rất nhiều hạng mục cần những thương nhân này tài trợ ." câu liền thức tỉnh người trong mộng.

   "A, ra là như vậy."

   "Có mệt , đến bên nghỉ ngơi chút?" Mộ Ly rút tay ra, đổi lại là ôm hông của , săn sóc hỏi.

   " , vừa tới nơi này, còn chưa kịp chơi, mệt." Quý Linh Linh trả lại cho nụ cười.

   Mộ Ly nhìn , nhanh chóng ở mặt hôn trộm chút.

   "Uy. . . . . ." Quý Linh Linh cả kinh, mặt đột nhiên đỏ lên, "Làm sao lại to gan như vậy!"

   Mộ Ly cười nhếch môi, chút nào để ý tới oán giận của .

   "Tới bên này, giới thiệu cho em vài người bằng hữu."

   "Giới thiệu em? Có được hay ?"

   "Có cái gì được, em là bà Mộ tương lai, biết bọn họ vốn là phải a." Mộ Ly giống như chuyện đương nhiên.

   "Ghét!" Quý Linh Linh cười duyên, cúi đầu, bộ dáng nhu mì hiển thị .

   "Tiểu Linh Linh, em còn quyến rũ như vậy... sợ trước mặt mọi người khống chế được mà cường hôn em." Trời mới biết bây giờ dù chỉ là cái nhăn mày hay nụ cười của này, cũng có thể làm lay động đến trái tim của .

   "Đừng!" Quý Linh Linh bận rộn lo lắng ngẩng đầu lên, bàn tay bé cầm chặt bàn tay to của , chỉ sợ làm.

   "Ha ha, vậy cùng gặp bằng hữu."

   "Được rồi, em biết rồi." Quý Linh Linh chu đôi môi hồng, vừa thấy cười đến hả hê như vậy, cũng biết là mình vừa bị mắc lừa.

   "Ngoan, nên mất hứng như vậy, thử cười lên cái xem nào." Mộ Ly ôm eo của , hai người vừa vừa cười hướng trong đám người tới.

   "Đê tiện, vẫn còn dám ở bên cạnh ấy!" Cách đó xa Lục Vân Thiên vừa nhìn thấy Qúy Linh Linh cùng Mộ Ly xuất , liền bắt đầu nhìn chằm chằm vào bọn họ. nghĩ tới, hơn tháng trôi qua, hai người họ lại vẫn có thể ở cùng nhau.

   Nghiêm Tử Tuấn bất đắc dĩ liếc nhìn Lục Vân Thiên, chỉ câu, "Tôi bồi ba tiếp đãi tân khách."

   " !" Đừng ở chỗ này chướng mắt. Nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Lục Vân Thiên, Nghiêm Tử Tuấn cũng sớm hiểu suy nghĩ của ta. Chỉ đành lặng lẽ rời .

   Ai có thể nghĩ tới, hai người kết hôn chưa tới nửa năm, đáng nhẽ ra phải mặn nồng, nhưng là bây giờ lại trở thành lạnh nhạt, tại bây giờ Lục Vân Thiên nhìn thấy ở nơi nào cũng đều thấy thuận mắt.

   "Quý Linh Linh, hãy chờ đó , tôi để cho được vừa ý đâu!" Lục Vân Thiên siết chặt quả đấm, trong lòng lửa ghen cháy bùng từ tù lan rộng .

   muốn chỉnh Quý Linh Linh, nhất định phải có thêm người làm đồng minh nữa mới thực được, nhưng là bây giờ, tìm ai mới có thể đây? Đúng lúc ấy, có bóng dáng màu đỏ đập vào mắt , chính là ta!

   " Thẩm, hoan nghênh có thể tới tham gia tiệc sinh nhật của cha tôi." Lục Vân Thiên lên trước, lập tức ngăn cản đường của Thẩm Lạc.

   Ha ha, đột nhiên có người xuất trước mặt mình, Thẩm Lạc bỗng lé tránh kịp.

   " ra là Lục, mong rằng Lục giúp tôi chuyển lời, chúc thị trưởng Lục phúc thọ an khang." Thẩm Lạc khẽ vuốt cằm, nặng cười .

   "Vậy đa tạ Thẩm rồi. Thẩm, tôi tại có chút chuyện, biết có nên với hay ?" Lục Vân Thiên rốt cuộc kiềm chế được.

   "Hả? Có chuyện gì, Lục cứ thẳng, sao." Thẩm Lạc vẫn còn bày ra bộ dáng gần gũi, mặc dù đối với Lục Vân Thiên quá quen, nhưng thấy nét mặt thân thiết của ta, cho nên chính cũng tiện cự tuyệt.

   "Tôi nhìn thấy Quý Linh Linh rồi, còn nhớ ta ? Đó là người phụ nữ lần trước quyến rũ An tiên sinh, tại ta lại quyến rũ Mộ Ly, ả đàn bà này rất có công phu dụ dỗ đàn ông nha!" Lục Vân Thiên chỉ sợ Thẩm Lạc hiểu tình hình, ngừng tìm từ để hình dung.

   "Nha. . . . . ." Thẩm Lạc hình như cũng biết chút ít là ta đến người nào, " Lục với tôi về ấy, biết là có chuyện gì?"

   "Là như vậy, ả đàn bà kia chính là ỷ vào sắc đẹp của mình để quyến rũ đàn ông, chẳng lẽ Thẩm, phải rất ghét ta sao?" Lục Vân Thiên hỏi dò.

   "A, tôi rất ghét tác phong sinh hoạt biết kiềm chế của phụ nữ." Thẩm Lạc dường như là trả lời câu, cùng chủ đề có liên quan.

   "Đúng vậy, Quý Linh Linh đó đê tiện chính là ở chỗ, lần trước là quyến rũ An tiên sinh, lần này lại là Mộ Ly, lần sau biết là ai nữa, chúng ta cùng chỉnh đốn ta, như thế nào?" Cặp mắt của Lục Vân Thiên đều muốn phát ánh sáng rồi, rốt cuộc cũng tìm được người cùng chung chí hướng.

   "Chỉnh đốn ấy? Tôi và ?" Thẩm Lạc thay đổi vẻ mặt hỏi ngược lại.

   "Đúng a! biết biết đâu, ban đầu ả còn quyến rũ qua cả chồng của tôi nữa, con đàn bà hạ tiện như vậy, biết làm sao có thể cùng Mộ Ly ở chung chỗ, Mộ Ly cũng có thể coi trọng ả, là buồn cười!" Lục Vân Thiên hoàn toàn là vẻ mặt khinh thường, nhìn thấy dáng vẻ vừa vừa cười vừa rồi của Quý Linh Linh, ta hận đến hàm răng ngứa ngáy.

   " ấy quyến rũ qua chồng của , cùng tôi có quan hệ gì chứ?" Bỗng dưng, Thẩm Lạc lạnh lẽo lạnh cho ta câu như vậy.

   "À?" Lục Vân Thiên ngẩn ra, bị Thẩm Lạc thay đổi sắc mặt mà sửng sốt.

   " Lục, ghét ấy là vấn đề của , tại sao tôi lại phải cùng chỉnh người chứ?" Thẩm Lạc vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười hỏi ngược lại.

   "Nhưng. . . . . . ta cũng từng quyến rũ qua chồng của mà?" Lục Vân Thiên nghe lời cuả Thẩm Lạc, giống như là bị đánh đò vậy.

   "A, tôi nghĩ là nhầm rồi, lần trước chỉ là hiểu lầm mà thôi. Ngược lại là Lục, nếu tôi nhớ nhầm, hình như chồng trước kia chính là bạn trai của ấy , hình như bọn họ qua lại với nhau thời gian, so với thời gian ở chung với chồng của đều dài hơn, là kẻ thứ ba sao?" Thẩm Lạc dần dần tới gần, sắc bén hỏi ngược lại.

   ". . . . . ." Lục Vân Thiên khỏi lui về phía sau bước, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Thẩm Lạc.

   "Tôi rồi, tôi ghét cuộc sống của những người phụ nữ biết kiềm chế. Lục, nếu như có chuyện gì, tôi liền trước. A, đúng rồi." Thẩm Lạc vừa được bước, liền ngừng lại, tiếp tục , "Về sau xin gọi tôi là bà An." Dứt lời, liền mang theo vẻ mặt khinh thường dời .

   Hừ, chó má, thiên kim thị trưởng sao, bất quá cũng chỉ là ả đàn bà lòng dạ hẹp hòi mà thôi. Ai mà biết lần trước ta và Vu Uyển Tinh hợp tay gài bẫy Thượng tá Mộ, bây giờ còn đây xấu người khác như thế, cũng thèm xem xét lại chính bản thân mình.

   Vốn là muốn tìm Quý Linh Linh để xin lỗi chuyện lần trước, nhưng lại bị Lục Vân Thiên quấy nhiễu, cuối cùng lại tìm được ấy, ai. . . . . . Bi kịch ~ chẳng lẽ phù hợp với vai ác nữ lắm hay sao?

   Thẩm Lạc chợt than tiếng, xem ra chính mình cũng phải tu dưỡng lại bản thân lần, lại có thể khiến Lục Vân Thiên coi như loại người kia, xem thành đồng loại, tội lỗi tội lỗi!

   Lục Vân Thiên sững sờ đứng tại chỗ, qua lúc lâu ta mới phản ứng được, "Bà An, ta nhổ vào! Bất quá cũng chỉ là cái danh hiệu hữu danh vô thực, lại còn dám lên mặt bảo người khác gọi mình là bà An! Gì chứ, có thể để cho tôi nhìn trúng , cũng là phúc của rồi, còn dám làm tôi mất mặt, Thẩm Lạc, cho rằng là ai chứ!"

   Hung hăng mắng xong, Lục Vân Thiên liền tức giận bỏ . Hừ, hôm nay may là dạ tiệc sinh nhật của cha , nếu chắc chắn khiến hai ả đê tiện Quý Linh Linh cùng Thẩm Lạc đẹp mặt! Hừ. . . . . .

   *******************Hết chương 97********************


   p/s: trang chưa đọc hết bản conver nên cũng biết từ h đến hết truyện được ngọt ngào hết nữa, nhưng mong sao được ngọt lịm hết àh, mấy hum nay bận quá nên h t mới up truyện được, các nàng thông cảm nhé, mấy chap nho này coi như để tạ lỗi, thứ tư thi xong t ms up chương 98 được, báo trước để mọi ng đỡ hóng, nhưng như vậy phải thanks giúp t đó hem, nếu hông t bùn đó,hic!

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   vừa thi về t liền ngồi edit nhưng chỉ được có ngần này thui, up để mọi ng đọc trước nhé, t cố gáng để mai có nhìu hơn ^^

   Chương 98:   "Tiểu Linh Linh, nhìn gì vậy?"

   Cánh tay dài của Mộ Ly thu lại, Quý Linh Linh thất thần liền rơi vào trong ngực .

   "Uy." Quý Linh Linh giọng khẽ quát, lấy tay vỗ bàn tay thành của ."Nơi này rất nhiều người, cần phải buồn nôn như vậy, em đều bị những ánh mắt như dao găm kia giết chết." dùng cánh tay đẩy đẩy về phía sau, vốn định làm cho giữa hai người có chút khoảng cách, nhưng biết làm sao, lúc này Mộ Ly chiếm ưu thế đặc biệt ràng, thể động đậy chút nào.

   đôi bàn tay của Mộ Ly nặng đặt bụng , hai người trước sau, mặc dù có biểu thị thân mật quá ràng, nhưng hai người dựa vào nhau, tự nhiên trong lòng biết , khoảng cách này.

   " liền thích cùng em ở chung chỗ." Mộ Ly cắn lỗ tai của , mập mờ .

   "Lùn dầu. . . . . . thiệt là. . . . . ." Bởi vì câu của , gương mặt Quý Linh Linh lập tức giống như quả táo chín đỏ, dưới ánh đèn rực rỡ làm nổi bật, nhìn qua rất mê người.

   "Em vừa rồi nhìn cái gì, sao lại khác thường như vậy." Mộ Ly kéo tay của , quay người lại, hai người đối mặt với nhau. này, nghĩ thừa dịp lần dạ tiệc sinh nhật thị trưởng này có thể mang gặp gỡ với số người, cũng quang minh chính đại giới thiệu Quý Linh Linh, nhưng ai biết được, vừa vào trong hội trường, lại là bộ dáng yên lòng, điều này thực có chút đả kích tin tưởng của .

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, đối với ý vị sâu xa cười cười, " cúi đầu, em giọng cho biết."

   Mộ Ly nhìn , nụ cười mặt hiển thị , "Còn thần thần bí bí, có phải muốn làm chuyện gì xấu hay ?"

   "Lùn dầu, dĩ nhiên phải á..., em luôn cùng ở chung chỗ, sao có thể làm được chuyện xấu gì chứ, em chỉ là muốn cho biết việc, nhanh lên chút cúi đầu xuống. Nếu em liền nhón chân lên, có thể ảnh hưởng đến bảo bảo nha." Quý Linh Linh lập tức bày ra vẻ mặt đáng thương .

   " được nhúc nhích!" Mộ Ly lập tức đáp lại, sau đó cúi đầu, " , Tiểu Linh Linh."

   Quý Linh Linh đến gần , đặt tay lên, ghé vào bên tai của , "Mới vừa rồi chúng ta vừa tiến vào, liền phát có người vẫn ngó chừng nhìn chúng ta. Hơn nữa ta chỉ là nhìn a, còn là bộ dáng muốn đem em ăn hết. Nhưng sau đó em lại phát được chuyện tốt hơn, ha ha, em tại rất vui vẻ nha." xong, liền đứng thẳng người, nghịch cái nút áo.

   Mộ Ly vẫn giữ tư thế cúi người như cũ, chỉ là xoay đầu tới đây, vẻ mặt như muốn đánh người, nhưng nụ cười kia lại bán đứng , "Vui vẻ như vậy, còn cho biết, cùng nhau vui vẻ." giơ tay lên, rất tự nhiên ngoắc ngoắc chóp mũi của .

   "Ha ha, nên như vậy." Quý Linh Linh bị chọc cho cười khanh khách lên, "Em thấy Lục Vân Thiên và Thẩm Lạc ở chung chỗ, hai người họ hình như vừa cãi nhau. Nét mặt Lục Vân Thiên giống như ăn phải ruồi vậy, em vô cùng vui vẻ đấy."

   hết lời, ra chỉ là vì chuyện đơn giản như vậy.

   mặt Mộ Ly mang theo nụ cười, đối với khẽ cau mày, "Tiểu Linh Linh, có phải em quá dễ dàng thỏa mãn hay , cũng chỉ là nhìn thấy bọn họ giống như cãi nhau, em vui mừng như vậy?"

   "Vậy còn muốn em như thế nào, em lại thể giống như người phụ nữ ác độc đánh ta trận, bây giờ nhìn vẻ mặt của ta, em vui mừng, thế nào? Chẳng lẽ. . . . . ." Quý Linh Linh thu lại nụ cười, giả bộ nghiêm túc, "Đau lòng sao?"Bàn tay bé của nắm chặt đầu ngón tay , khẽ ngẩng đầu lên, gương mặt quật cường.

   "Ha ha." Vừa nghe như vậy, mộ Ly muốn giơ tay lên sờ sờ tóc của , nhưng lại sợ làm hỏng kiểu tóc, cho nên giơ tay lên sau, vỗ nhè vai của , "Tiểu Linh Linh, có thể cho rằng em ghen ?"

   "Hứ! Em sao có thể là loại người có cấp bậc như vậy, lại cùng ăn giấm với loại người đó? Người đàn ông của em, ánh mắt sao có thể kém như vậy chứ?" Lúc Quý Linh Linh ra những lời này, lòng tin mười phần.

   "Ừ, thích dáng vẻ cao ngạo này của em."

   "Hừ, coi như tinh mắt!" Quý Linh Linh ưỡn thẳng người, lúc này lại càng thêm vẻ khéo léo .

   Mộ Ly nhịn được lại đưa tay sờ sờ chóp mũi của .

   "Em và Thẩm Lạc, có đụng chạm gì, đến bây giờ cũng biết." Mộ Ly đem bàn tay bé của đăỵ vào trong tay mình, nhàng cầm, hai người thân mật sóng vai đứng chung chỗ.

   Chẳng lẽ Thượng tá Mộ tới nơi này là để biểu diễn ngọt ngào sao? Đây là chuyện người đàn ông nên làm sao? Trường hợp này, những người đàn ông thành tựu phải cùng ở chung chõ, những chuyện to lớn, mà phụ nữ cũng cùng nhau những chuyện làm đẹp gì đó. Thế nhưng hai người từ sau khi vào cửa, giống như là người đôi dạng, chút nào tách ra.

   Mộ Ly và Qúy Linh Linh ngọt ngào, làm cho những người có chút quen biết ở đây, đều khỏi cảm thấy nghi hoặc.

   "Em cũng biết, ở trong ấn tượng của em, em cùng ấy cũng thân quen. Nhưng lần kia, ấy lại với chồng của ấy rằng em thích , làm cho em lúng túng thôi, cũng làm cho Lục Vân Thiên và Vu Uyển Tinh có cơ hội tốt để chế nhạo em phen. A, đúng rồi, lần kia vẫn còn ở trong hội trường , em nhớ cũng bởi vì chuyện đó, mà Lãnh Dạ Hi để ý tới em, hơn nữa cũng thèm để ý đến em!" Vấn đề lại quay đến người Mộ Ly, lúc này giống như là nằm cũng trúng đạn.

   Mộ Ly vừa nhìn thấy khuôn mặt nhắn của Qúy Linh Linh mất hứng, biết sai lầm rồi.

   "Ặc, là sai, nhưng sau đó giải thích với em rồi mà, lúc ấy chỉ là diễn trò nha, Tiểu Linh Linh, chẳng lẽ em quên rồi sao?" Vẻ mặt Mộ Ly lo lắng nhìn Quý Linh Linh, lúc này chính là thời kỳ tâm lý hay lo lắng của , nếu như muốn cắn chết , để cho vui mừng, vậy cũng chỉ có thể cam chịu.

   "Hả? Là như vậy sao?" Quý Linh Linh nhìn cái, lại nhíu mày rơi vào trầm tư.

   Mộ Ly chỉ muốn đem kéo đến cái góc , dùng môi phá hư tư tưởng của .

   "Ồ! Em nhớ ra rồi, cái người này, lúc ấy cư nhiên dám dùng thủ đoạn xấu xa như vậy để lừa em."

   "Hô. . . . . ." Thở dài tiếng, may nhờ có quên.

   "Chỉ là, em có chút cũng hiểu, Thẩm Lạc và An Trí Viễn, An Trí Viễn biết chứ?"

   "Ừ, biết, đúng là mỹ nam nho nhã , rất có khí chất." Quý Linh Linh keo kiệt chút nào khen ngợi.

   "Thôi , cái tên kia gian trá lắm, nhớ, đối với em chỉ có , mới là người nho nhã nhất, cực kỳ có khí chất." tên con trai ghen, chỉ vì đôi câu hình dung.

   "Lùn dầu, thiệt là, em biết mà." Gương mặt Quý Linh Linh đầy vạch đen, người đàn ông này, vừa bá đạo lại tính trẻ con, là khiến người ta có biện pháp.

   " tiếp, nghe và Thẩm Lạc vừa nhìn thấy , chỉ ở bữa tiệc gặp mặt lần, ngày thứ hai liền kết hôn."

   " a! Cưới chui sao?" Quý Linh Linh nghe xong gương mặt kinh ngạc, đời vừa thấy , lại có thể lợi hại như vậy, ngược lại là được mở rộng tầm mắt.

   "Cũng tính là cưới chui, tập đoàn An thị chính là cả tập đoàn lớn, thể nào tùy tiện cưới môt người phụ nữ vào cửa, thế nhưng An Trí Viễn lại làm được. Hai người bọn họ sau khi cưới, quan hệ tốt lắm, dù sao thời điểm ở trong bữa tiệc nhìn thấy bọn họ, đều là nhìn thấy bọn họ tách ra." Mộ Ly vừa nhắc tới cuộc sống hôn nhân tốt của An Trí Viễn, chẳng biết tại sao, trong lòng cũng rất thoải mái.

   "Điều này có thể ?" Quý Linh Linh đỡ cằm, suy nghĩ chút hỏi.

   Quỳ gối!

   "Đương nhiên là quan hệ vợ chồng của bọn họ hài hòa rồi." Vẻ mặt Mộ Ly bất đắc dĩ giải thích, kể từ sau khi mang thai, ràng cảm thấy trí thông minh của đều giảm xuống.

   "Nha. . . . . . Mộ Ly, chuyện giữa hai vợ chồng nhà người ta, làm sao lại biết ràng như thế, cũng rất bát quái nha!" Quý Linh Linh đột nhiên câu như vậy, thiếu chút nữa khiến Mộ Ly chống đỡ được.

   Còn phải là bởi vì cùng An Trí Viễn có chút ít gần gũi, đàn ông ở bên cạnh , đương nhiên theo lẽ thường, tra chút tổ tông của ba đời của , chỉ là ba đời mà thôi.(# vâng, chỉ là ba đời thui mà , vái lạy phục sát đất)

   "Khụ. . . . . . Cái này , lời của Thẩm Lạc lần trước có thể là vô tâm, theo loại phỏng đoán mà , có thể là ấy chỉ muốn làm cho An Trí Viễn xấu mặt mà thôi."

   "Cũng đúng a, em nghĩ em cùng ấy có xung đột gì, ấy cũng cần thiết nhằm vào em như vậy. Nhưng ngày ấy, em ràng có cảm thấy ấy ghen mà."

   Lau. . . . . .

   Có phải nghĩ nhiều rồi ~

   "Tốt lắm, cái vấn đề này cần suy nghĩ nữa, em cũng đứng lúc quá lâu rồi, chúng ta qua bên kia nghỉ ngơi chút." Thành công chuyển đề tài.

   "Được, chân có chút tê rần."

   "Tê dại? xem chút, có phải giầy vừa chân ." xong, Mộ Ly liền nóng lòng , chuẩn bị cúi người xuống kiểm tra giày của .

   "Mộ Ly!" Quý Linh Linh bận rộn lo lắng kéo tay của , để cho nhìn, "Em giầy có quan hệ..., chỉ là bởi vì gần đây phải nằm chính là ngồi, thỉnh thoảng đứng lâu lúc, có chút thoải mái, cần quá lo lắng." nắm chặt tay của , người đàn ông này quả làm cho cảm thấy rất ấm áp.

   "Là thế phải ? Lần sau cho phép giầy cao gót nữa, nếu như bị trẹo chân rất phiền phức, có biết hay ?" Mộ Ly trở tay kéo qua, " tại chúng ta qua bên sảnh nghỉ ngơi chút."

   "Ừ, bây giờ có chút lề mề, có dáng vẻ giống ông lão nha." Quý Linh Linh nhịn được ra khỏi miệng, đối với Mộ Ly thao thao bất tuyệt, quả trở thành thói quen.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 98( tiếp):   "Này, Thượng tá Mộ!"

   Hai người vừa mới di chuyển, vẫn chưa kịp , liền nghe được thanh dịu dàng.

   Đầu tiên, Quý Linh Linh chính là trợn mắt nhìn Mộ Ly cái, nhìn ra nhân duyên của còn tốt như vậy.

   Mà Mộ Ly lại là vẻ mặt đau khổ nhìn Quý Linh Linh, trời mới biết, tại sao lại có nhiều phụ nữ thích đến gần như vậy chứ.

   " Thượng tá Mộ, Quý, hai ngươi cùng sao? Đây là chuyện tốt sắp đến rồi sao?" Vương Nhốn Nháo ngăn trước mặt bọn họ, chuyện giống như là chế nhạo, hơn nữa thanh còn có chút lớn hơn bình thường, lập tức liền có nhóm người dùng ánh mắt hướng về phía bọn họ xoi mói.

   "Chuyện này. . . . . ." Quý Linh Linh biết , Vương Nhốn Nháo, chủ nhiệm khoa thần kinh bệnh iện quân.

   "Vương Nhốn Nháo!" Mộ Ly giọng mắng câu.

   "Ai nha, Thượng tá Mộ làm gì đây, chẳng lẽ Quý có làm chuyện đàng hoàng, hai người các ngươi là . . . . . . Vụng trộm?" Vẻ mặt Vương Nhốn Nháo giống như kẻ trộm .

   Lau. . . . . . câu , Quý Linh Linh chỉ kém chưa có ngất , mà Mộ Ly lại bị tức giận đến toàn thân phát run.

   "Vương Nhốn Nháo, đừng quấy rối ~!" Mộ Ly câu cảnh cáo, nhưng lời của , đối với Vương Nhốn Nháo mà , hình như có quá nhiều tác dụng.

   "Ai nha, ra Thượng tá Mộ cũng là người thích các loại mỹ nữ, ra Qúy cũng phải là người trong lòng nha!" Vương Nhốn Nháo đúng là chỉ ngại truyện chưa đủ lớn, vẻ mặt Quý Linh Linh lúc này cũng thay đổi.

   Mộ Ly trừng mắt nhìn Vương Nhốn Nháo, tiện thể tiến sát đến bên cạnh Quý Linh Linh, giống như là lấy lòng câu, " cùng ta có bất kỳ quan hệ gì, chỉ là em mà thôi!"

   Hừ, em, cũng có nhiều kiểu quan hệ, cũng đều là phát triển từ em đấy. Quý Linh Linh quả quyết trả lại cho ánh mắt tin.

   cần, đây là muốn hành hạ chết Mộ Ly phải ? Vừa đem Lục Vân Thiên cùng Thẩm Lạc xong, lúc này lại đến Vương Nhốn Nháo thích gây rối, tội hoa đào, quả nhiên phải là việc gì tốt.

   Mộ Ly buông tay Quý Linh Linh ra, kéo Vương Nhốn Nháo, sau đó kéo đến bên, "Vương Nhốn Nháo muốn làm gì? Lần trước muốn tôi mời cơm, tôi mời. biết ấy là người của tôi, vậy mà bây giờ còn ở nơi này náo loạn, tôi cùng ấy ra ngoài ánh sáng quá nhiều, quân đội cho phép!"

   Mộ Ly muốn đánh phát khiến ấy hôn mê luôn, quả quá mệt mỏi rồi.

   "Ai , Mộ Ly vẫn còn biết là bộ đội trách phạt sao, ngó ngó hai người các ngươi, liền nhận ra luôn dáng vẻ của đôi vợ chồng mới cưới, các người khiến gia đình người ta mỗi người ngả, làm sao mà chịu nổi a." Vương Nhốn Nháo lại khôi phục dáng vẻ bình thường, trêu trọc .

   "Bắt các ngươi chuyện gì! Vương Nhốn Nháo tôi cảnh cáo , cho nữa càn quấy nữa, ấy mang thai, tôi muốn ấy bị cái gì kích thích." Mộ Ly hận đến cắn răng nghiến lợi, Vương Nhốn Nháo từ khi mới biết , cũng chưa có ngừng nghỉ qua.

   "Tôi biết , tôi biết ấy mang thai, cho nên tôi mới đem đến trước món khai vị , bởi vì tôi biết phía sau còn bữa tiệc lớn ."

   " có ý gì?" Mộ Ly buông tay ấy ra, nheo mắt lại, lộ ra hơi thở nguy hiểm, rốt cuộc là ai dám tổn thương Quý Linh Linh?

   "Ý của tôi là. . . . . ."

   "Mộ Ly!"

   "Hắc hắc, bữa tiệc lớn tới rồi sao!" Vương Nhốn Nháo nghe được có người gọi Mộ Ly, mặt khỏi lộ ra vẻ mặt hưng phấn như được xem trò vui.

   Vẻ mặt Mộ Ly trầm xuống, xoay người, cùng Quý Linh Linh trước sau, nhìn về hướng Tư Kỳ Nại Mỹ về phía bọn họ . Hôm nay, nên đến đây.

   "Mộ Ly, rốt cuộc em cũng tìm được !" Tư Kỳ Nại Mỹ trực tiếp lướt qua Quý Linh Linh, đến trước mặt Mộ Ly, vươn tay muốn ôm cánh tay của , nhưng lại bị Mộ Ly tránh được.

   ". . . . . ." Tư Kỳ Nại Mỹ vốn là khuôn mặt tươi cười, đột nhiên trầm xuống, mang theo vài phần tức giận nhìn Mộ Ly."Mộ Ly, thời gian gần đây đâu? Em tìm lâu." Trong giây lát, ta lại đổi thành bộ dạng thâm tình, khiến mọi người nhìn thấy khỏi sửng sốt.

   Tư Kỳ Nại Mỹ đột nhiên xuất ở trước mặt mọi người, còn là trước mặt nhiều người như vậy, trực tiếp tìm tới Mộ Ly, cộng thêm thân phận của hai người, nhất thời khiến mọi người nơi này khỏi hưng phấn, phía sau nhất định là có trò hay để nhìn.

   Quý Linh Linh có bày tỏ bất kỳ thái độ gì, chỉ đứng tại chỗ nhìn Tư Kỳ Nại Mỹ, ngay cả ánh mắt mà Mộ Ly hướng tới, tất cả cũng đều thèm chú ý.

   Trở về, nhất định phải dạy bảo Mộ Ly tốt cái gì là" quy tắc vi phu " ( m biết vi phu là gì, hic, nên để nguyên nhé) , cuộc dạ tiệc còn chưa nhìn thấy bao nhiêu thứ, lại xuất nhiều phụ nữ như vậy, Mộ Ly đúng là đóa hoa đào mà.

   "Mộ Ly, chẳng lẽ đoạn thời gian gần đây, đều ở cùng với người phụ nữ này sao?"

   Ồn ào. . . . . . Mọi người khỏi hít vào hơi, ngay cả người mù cũng có thể nhận ra Mộ Ly đối với"Người phụ nữ này" rất thích, tại Tư Kỳ Nại Mỹ giống như bộ dạng chủ nhà tới chất vấn , là có kịch hay để nhìn rồi.

   Quý Linh Linh kiêu ngạo tự ti chống lại vẻ mặt khiêu khích của Tư Kỳ Nại Mỹ, cho dù ta so với mình có trẻ tuổi hơn, cho dù ta so với mình có bối cảnh vậy như thế nào? Người phụ nữ trong lòng Mộ Ly là , hơn nữa, cũng là người đàn ông của .

   Mộ Ly có đáp lời, chỉ là trong lúc mọi người hả hê ở trong lòng, tới bên cạnh Quý Linh Linh, còn thuận thế ôm eo của .

   Lần này có chuyện đáng xem rồi, đây chính là cuộc tập kích điển hình sao? , người phụ nữ bên cạnh Mộ Ly kia, có mấy người biết, chẳng nhẽ là cuộc đại chiến lớn sao? Dĩ nhiên quý Linh Linh thuộc về loại tiền cực lớn rồi( câu này t hiểu lắm nhé, nên đành để nguyên ậy thui).

   Tư Kỳ Nại Mỹ thấy tình thế như thế này, vẻ mặt càng trở nên khó coi. Qúy Linh Linh đó rốt cuộc có cái gì tốt, sớm nhìn ta vừa mắt, nghĩ tới nhiều ngày gặp mặt như vậy, Mộ Ly lại càng thích ta.

   "Mộ Ly, chúng ta vẫn còn chưa kết hôn, liền muốn tìm người tình rồi sao? Ha ha, nếu là như vậy, đại khái có thể cho em biết trước, em đồng ý với , có thể coi ta là tình nhân, cũng có thể có nhiều người tình hơn. Ở trong mắt phụ nữ Nhật Bản, người chồng là lớn nhất, hơn nữa em cũng cổ hủ trói buộc cuộc sống của ." Tư Kỳ Nại Mỹ ngược lại dịu dàng nở nụ cười, thuận miệng ra, giống như bị bỏ rơi, thế nhưng ẫn thương người đàn ông của mình, nhưng là người đàn ông kia lại nhẫn tâm như thế.

   Nghe lời của ta..., vẻ mặt Mộ Ly bực bội, nhưng nhìn Quý Linh Linh vẫn là vẻ mặt lạnh nhạt như cũ, nha đầu này, dã tâm đúng là , lên liền đem đánh vào hàng ngũ tình nhân.

   "Tiểu thư Tư Kỳ, hình như nghĩ sai rồi, hai người chúng ta chỉ gặp mặt qua có hai lần mà thôi. Tôi hiểu người Nhật Bản các rất cởi mở, nhưng còn chưa cởi mở đến mức, tự nhiên đến nhận làm người phụ nữ của người khác ." Vẻ mặt Mộ Ly lộ vẻ khó chịu, rất ít khi tức giận với phụ nữ. Nhưng bây giờ là thời kỳ đặc biệt, chỉ sợ Tư Kỳ Nại Mỹ kích thích đến Quý Linh Linh.

   "Mộ Ly, trí nhớ của rất kém, cấp của đồng ý, cùng gia tộc Tư Kỳ chúng tôi kết thân. và em đều có hôn ước, chẳng lẽ chúng ta còn phải là vợ chồng sao?" Tư Kỳ Nại Mỹ có chút cố kỵ nào , nếu như bại bởi Quý Linh Linh, vậy danh phận đại tiểu thư này, có mặt mũi rồi.

   Nghe tới những lời này thân thể Quý Linh Linh khỏi cứng nhắc. Kết thân? Hai lực lượng trái ngược mà kết hợp với nhau, đó chính là toàn thế giới? Ích lợi lớn cỡ nào?

   Trong lòng Mộ Ly xoắn lại, ôm Qúy Linh Linh chặt, "Ha ha, có phải nghĩ quá nhiều rồi, nếu tôi đồng ý, bất kỳ ai cũng thể làm chủ tôi!"

   "Ồn ào. . . . . ." Trong đám người hồi tiếng nghị luận, Thượng tá Mộ cũng quá ngang ngược rồi, lại còn dám chuyện với tiểu thư tập đoàn Tư Kỳ như thế, tại có người nào biết tập đoàn Tư Kỳ ở trong hắc đạo là tay che trời chứ.

   Tình đều quá mù quáng , tại Mộ Ly bị người phụ nữ bình thường kia lấy mất hồn rồi, dù có phụ nữ xinh đẹp hơn nữa cũng lọt nổi vào mắt xanh của .

   ". . . . . . Mộ Ly, liền vì ả đàn bà như thế, dám cãi lời. . . . . ."

   " ấy là người phụ nữ của tôi, Quý Linh Linh." Mộ Ly nhíu mày, .

   Tư Kỳ Nại Mỹ tức giận nhìn chằm chằm Quý Linh Linh, nhìn người phụ nữ kia chút, ta cúi thấp đầu vùi ở trong ngực của , bộ dáng giống như chịu rất nhiều uất ức, giả bộ đáng thương cái gì, cũng biết dựa vào loại thủ đoạn này để lấy lòng đàn ông, đúng là loại đàn bà vô dụng!

   "Quý Linh Linh, vì muốn đạt được ý đồ của mình, dự định phá hỏng tiền đồ của Mộ Ly sao? có biết, thân phận của hai người kém nhau quá nhiều, căn bản cũng thích hợp!" Tư Kỳ Nại Mỹ thấy dùng được biện pháp nào với Mộ Ly, cho nên liền đổi đối tượng, mục tiêu nhắm thẳng vào Quý Linh Linh.

   Lời của ta vừa xong, tiếng nghị luận lại lần nữa nổi lên.

   "Cái người phụ nữ Qúy Linh Linh đó, tôi cảm thấy được trừ dung mạo của ta cũng khá chút, còn lại cũng nhìn ra có ưu điểm gì nữa."

   " biết Qúy Linh Linh này rốt cuộc dùng phương pháp gì, lại có thể đem Thượng tá Mộ trói chặt như thế,ngay cả hôn ước với tập đoàn Tư Kỳ cũng cự tuyệt."

   "Ở trong xã hội trượng lưu này, môn đăng hộ đối, có kết quả gì tốt ."

   "Ngươi , Qúy Linh Linh này có phải nhất thời ham tiền tài , tôi thấy cho đến bây giờ câu ấy cũng , có phải là sợ hay ?"

   "Tôi cũng nghĩ như thế, ngươi nghĩ xem, tiểu thư Tư Kỳ Nại Mỹ xinh đẹp như thế, lại có bao nhiêu lai lịch, ta chỉ là người bình thường sao dám trả lời!"

   "Đúng đúng đúng, tôi cũng thấy thế, ta chính là mê hoặc Thượng tá Mộ, tập đoàn Tư Kỳ có thế cùng chính phủ hợp tác, về sau có rất nhiều chuyện, cũng rất thuận tiện. tại Thượng tá Mộ lại vì người phụ nữ buông tha tập đoàn Tư Kỳ, đúng là nên."

   "Hồng nhan họa thủy a. . . . . ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :