1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 98 (tiếp):   "Hồng nhan họa thủy a. . . . . ."

   Cứ như vậy, Tư Kỳ Nại Mỹ lập tức chiếm được điểm cao về phẩm hạnh, Quý Linh Linh câu cũng , lập tức thành cái cớ để cho mọi người chỉ trích, hồi công kích điên cuồng, cái gì tham tiền, cái gì tham quyền ... Tất cả đều ra. Bây giờ, tất cả súng đạn cũng đều nhắm lên người Quý Linh Linh.

   Thanh bàn tán rất lớn, đặc biệt thời điểm cả ba người bọn họ ai lời nào, thanh lại có vẻ cực kỳ lớn hơn.

   Quý Linh Linh cúi thấp đầu, đem những tiếng mắng chửi kia chữ cũng nghe lọt vào trong tai. Cái gì chó má kết thân, chó má chính trị, mắc mớ gì đến ? Tư Kỳ Nại Mỹ cho rằng dựa vào ưu thế phía sau mình là có thể đánh ngã sao?

   "Quý Linh Linh, chẳng lẽ cứ tiếp tục biết xấu hổ nhìn Mộ Ly chỉ vì , cứ như vậy mà buông thả mình? Tôi rất độ lượng, tôi có thể cho phép làm người tình của ấy, chẳng lẽ như vậy còn hài lòng?" Tư Kỳ Nại Mỹ cố ý , trực tiếp đem Quý Linh Linh đẩy tới nơi đầu gió đỉnh sóng( nơi đầu ngọn sóng gió).

   "Ai nha, cái người Quý Linh Linh này biết điều. ta có thể làm người tình của Thượng tá Mộ, đối với ta mà là “thiên đại ân tứ” rồi (ơn trời ban, ặc ặc, nghe mà nổi hết cả da gà), ta còn hài lòng, cũng quá mức thôi."

   "Hừ, tôi cũng thấy thế, phụ nữ a, lòng tham quá nhiều tốt, lòng tham đáy, cuối cùng mất cũng nhiều hơn được."

   "Tôi nghĩ ta cho rằng Thượng tá Mộ tại cưng chiều ta như vậy, ta, liền cho rằng mình muốn làm gì làm. Cũng nghĩ xem, ta làm sao có thể xứng với Thượng tá Mộ chứ."

   "Nhân phẩm của người phụ nữ này quả quá hư hỏng, đoạt chồng chưa cưới của tiểu thư Tư Kỳ Nại Mỹ còn chưa , bây giờ còn chiếm cứ người ta trả, loại đàn bà này sao Thượng tá Mộ lại có thể xem vừa mắt được."

   "Ai phải chứ, tôi thấy, ta khẳng định rất biết cách lấy lòng đàn ông, nếu Thượng tá Mộ làm sao có thể thích ta như vậy, liền lôi kéo ta khắp nơi nha a."

   "Thôi , khắp nơi, tôi nghĩ là ta có tầm mắt, Thượng tá mang theo để ta được mở rộng con mắt mà thôi!"

   "Ha ha, tôi cũng nghĩ thế, vừa nhìn chính là người phụ nữ có con mắt . . . . ."

   "Ánh mắt của Thượng tá Mộ sao lại. . . . . ."

   "Phụ nữ thối nát. . . . . ."

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, khóe miệng chứa đựng nụ cười, nhìn Mộ Ly, lúc này Mộ Ly cũng cau mày nhìn .

   Chỉ thấy trong lúc mọi người còn kinh ngạc, Qúy Linh Linh tay ôm lấy cổ Mộ Ly, nhón chân lên, thân mật gì đó.

   "Nếu như tối nay đem Tư Kỳ Nại Mỹ giải quyết, cho em hòa mặt mũi, em liền mang theo bảo bảo rời , em được là làm được." Quý Linh Linh vẫn như cũ cười đến quyến rũ, nhưng từ trong giọng của , Mộ Ly biết tức giận, hơn nữa giận đến rất lợi hại. tại có phát tác, cái này giống như là để dự báo trước, yên tĩnh trước cơn giông bão.

   Trong thanh kinh ngạc của mọi người, Quý Linh Linh trả lại Tư Kỳ Nại Mỹ nụ cười khiêu khích, , " muốn làm người tình của ấy, cần nghĩ, tôi đồng ý!"

   "Oa. . . . . ." Mọi người, kể cả Tư Kỳ Nại Mỹ cũng cả kinh, chỉ thấy Quý Linh Linh từng bước ưu nhã nhàng rời khỏi đám người, dáng vẻ chút cũng thèm quan tâm.

   Những kẻ thượng lưu nhàm chán này, vừa nhìn chính là cả ngày đều rảnh rỗi đến đau đầu, cho nên mới quan tâm đến chuyện của bọn họ như vậy

   Lúc này, Quý Linh Linh rời , ánh mắt của mọi người cũng đều đồng loạt vây đến người Mộ Ly và Tư Kỳ Nại Mỹ

   Ngay lập tức, thị trưởng Lục vội vã tới. Tối nay là yến tiệc sinh nhật của ông ta, phải là đại hội cướp dâu, nếu như Mộ Ly đắc tội với tập đoàn Tư Kỳ, vậy sau này cũng ảnh hưởng đến thành phố T.

   "Tiểu thư Tư Kỳ, Thượng tá Mộ, có chuyện gì, có thể đến phòng riêng thương lượng được hay ?" Thị trưởng Lục mặt mang theo nụ cười đề nghị, mặt lo lắng lau mồ hô mặt mình. Đây làm sao có thể coi là chuyện được, vốn tính toán là dựa vào tiệc sinh nhật này có thể kiếm cho thành phố T nhiều tài trợ chút , nhưng bây giờ tốt rồi, mọi người nhất trí coi trọng chuyện của Mộ Ly cùng Tư Kỳ Nại Mỹ.

   "Thị trưởng Lục, hôm nay tôi phải mượn trường hợp này, để tôi có thể làm với mọi người chút." Quý Linh Linh của bị nhiều người nhục nhã như vậy, cũng phải có chút dáng vẻ của đàn ông, tức thời mà giúp lấy lại công đạo.

   "Ách. . . . . . Chuyện này. . . . . ."

   "Thị trưởng Lục, cái này, thể phá hoại yến tiệc sinh nhật của ông chứ?" Tư Kỳ Nại Mỹ nhịn được hỏi ngược lại.

   "Dĩ nhiên phải!" Thị trưởng Lục lúc này có cảm giác mình có chút mặt mũi nào, bị hai người vai dưới cho chút mặt mũi nào, trong lòng có chút khó chịu.

   "Vậy tốt." Vẻ mặt Tư Kỳ Nại Mỹ hề để ý.

   Vẻ mặt Mộ Ly trầm xuống, nhìn thoáng qua mọi người, sau đó nhìn về phía Tư Kỳ Nại Mỹ.

   "Chuyện mọi người cừa rồi thảo luận, tôi cũng nghe được cách đại khái, đa phần đều là chê bai Quý Linh Linh . Cho nên tại tôi xin được . tại Quý Linh Linh là người phụ nữ của tôi, các người chê bai ấy như vậy, cũng chính là chê bai tôi, nếu như mọi người có ý kiến gì với tôi, tôi có thể đến công ty các vị, cùng chuyện chút!"

   A. . . . . .

   Mộ Ly mở miệng câu, khiến cho tất cả mọi người vây gần xung quanh khỏi lui về sau mấy bước. Mộ Ly làm gì, là Thượng tá quân, kiêm đặc phái viên Bộ Quốc Phòng, nhưng còn điều tra cả việc buôn bán hối lộ, quan chính tham ô. đúng là vô gian bất thương, nơi này trừ người trong chính phủ, còn lại chính là thương nhân, có ai dám là mình trong sạch , dính chút tiền?

   Mộ Ly hài lòng nhìn vẻ mặt của bọn họ, đến công ty bọn họ chuyện chút cũng coi như tốt, còn dám khách khí với người phụ nữ của , cũng có thể lén lút vận dụng quân động, để cho bọn họ cách xa thành phố T! Dĩ nhiên, lời như thế, cũng nên ngay trước mặt.

   "Quý Linh Linh là do tôi dùng gần hai tháng khổ cực mới theo đuổi được , tôi đối với ấy phải là vui đùa lúc, mà là có tính toán cùng ấy ở chung chỗ lâu dài. Cho nên những vị nào là loại đó, có thái độ ôm phụ nữ vui đùa lúc , được suy đoán lung tung tình cảm của tôi dành cho ấy." Mộ Ly xoay người, tiện tay cầm lên ly rượu đỏ, đưa tới bên môi, nhàng hớp ngụm, "Về phần tiểu thư Tư Kỳ Nại Mỹ, ha ha, tôi chỉ có thể cảm kích ưu ái của dành cho tôi, nhưng vẫn là câu kia, nếu như tôi đồng ý, ai có thể ép buộc được tôi."

   Tư Kỳ Nại Mỹ căm hận nhìn chằm chằm Mộ Ly, đúng là tên đàn ông có mắt!

   "Hơn nữa, tôi cũng muốn cảnh cáo tiểu thư Tư Kỳ Nại Mỹ câu, Quý Linh Linh là người của tôi, nếu có người dám lén lút có hành động hay lời gì đối với ấy, cũng đừng trách tôi trở mặt!" môi còn treo vài giọt rượu nho, màu đỏ giống như là lời thề máu, khiến tất cả mọi người khỏi ngẩn người.

   Thượng tá Mộ chính là người công nhận những kẻ trong giới thượng lưu, mà lần này " " chính là tuyên cáo với mọi người chủ quyền của mình với Qúy Linh Linh, nhân tiện còn nhấn mạnh, nếu có người dám đả thương , ngại vận dụng lực lượng quân ! Đáng sợ, người đàn ông đáng sợ.

   ". . . . . . ta chỉ là người đàn bà có chút danh phận gì, ngoại trừ khuôn mặt dễ nhìn chút, ta rốt cuộc có cái gì tốt?" Lúc này Tư Kỳ Nại Mỹ thẹn quá hóa giận, còn dáng vẻ "Rộng lượng" như trước nữa.

   Mộ Ly mỉm cười nhìn ta, thế nhưng trong tiếng cười có chút nhiệt độ nào, " ấy dịu dàng, thiện lương, đáng , quật cường, thích khóc, tham ăn, thích động thủ với tôi, dám phản kháng tôi, có thể làm cho tôi đối với ấy gì nghe nấy. . . . . . Nhưng quan trọng hơn, ấy cũng tôi."

   Lau! Thượng tá Mộ có thể đừng thâm tình như vậy được ? Điều này khiến những tên đàn ông ở đây làm sao có thể sống được nữa.

   "Oa, rất hâm mộ Quý tiểu thư, Thượng tá Mộ lại là người đàn ông có trái tim dịu dàng như thế ." người phụ nữ .

   "Nếu như người đàn ông của tôi có được nửa dịu dàng của Thượng tá Mộ thôi, tôi cũng đủ hài lòng.

   "Cái đó, Quý tiểu thư cũng hạnh phúc, lại có thể cùng Thượng tá Mộ ưu tú như vậy ở cùng nhau." Người phụ nữ thứ ba .

   "Bây giờ đàn ông đều thích chơi tình đêm, đâu còn người si mê như Thượng tá Mộ nữa ." Nguời phụ nữ thứ tư .

   "Chồng tôi đuổi theo tôi tới tuần lễ tôi liền đồng ý!" Người phụ nữ thứ năm .

   "Chồng tôi cũng có đuổi theo tôi. . . . . ." Người phụ nữ thứ sáu .

   " vẫn luôn tôn trọng tôi, mỗi lần cũng đều ép buộc tôi!" Người phụ nữ thứ bảy .

   Thuận tay các chị em phụ nữ cũng bàn tán đủ loại ngôn luận, mà qua lúc yến tiệc xuất tượng kỳ quái, phần lớn các đôi nam nữ chung với nhau bây giờ lại tách ra, hơn nữa mặt của các chị em phụ nữ, cũng đều là vẻ mặt oán khí ngất trời. Đây chính là hàng so với hàng phải ném, người so với người phải chết.

   "Tốt! Mộ Ly, lời của hôm nay tôi nhớ kỹ, nhưng cũng nên nhớ lời của tôi, là người đàn ông mà tôi nhìn trúng, tôi buông tay dễ dàng như vậy đâu!" Dứt lời, vẻ mặt Tư Kỳ Nại Mỹ buồn bực, sải bước rời .

   Mà những người khác cũng đều lộ vẻ tức giận mà tản ra.

   Mộ Ly thu lại nụ cười, đem những người chê bai Quý Linh Linh vừa rồi đều nhìn qua lần, lần này nhất định phải cho bọn chút dạy dỗ.

   "An Trí Viễn, nếu như bằng được phần mười của Thượng tá Mộ, tôi cũng có thể vỗ tay rồi."

   "Thẩm Lạc, nếu như có thể được bằng phần hai mươi của Quý tiểu thư , tôi liền có thể thương gấp mười lần so với Thượng tá Mộ."

   "? biết cái gì gọi là thương sao?" Thẩm Lạc hai tay khoanh trước ngực, gương mặt lành lạnh.

   "Tôi rất thương những người phụ nữ khác ." An Trí Viễn nhếch môi, khiêu khích .

   "Hừ!" Thẩm Lạc lạnh lẽo rên tiếng, liền rời , đem An Trí Viễn hả hê ném sang bên.

   "Thẩm Lạc, còn chưa chờ tôi xong, em lại!"

   "Chờ xem, chờ bằng phần mười của Thượng tá Mộ ."

   Khúc quanh cầu thang, Quý Linh Linh ngồi ghế sa lon, thân thể buông lỏng tựa lưng vào ghế, tay vuốt bụng , nhắm mắt lại, làm như dưỡng thần.

   "Quý tiểu thư, sắc mặt đỏ thắm, xem ra gần đây tệ nha." Đột nhiên cảm thấy bên cạnh lún xuống, Quý Linh Linh lập tức mở to mắt.

   ". . . . . . Thẩm. . . . . . Tiểu thư!" Quý Linh Linh nhìn người phụ nữ ngồi bên cạnh mình, mặt khỏi có chút kinh ngạc.

   Chương 98( tiếp):   ". . . . . . Thẩm. . . . . . Tiểu thư!" Quý Linh Linh nhìn người phụ nữ ngồi bên cạnh mình, mặt khỏi có chút kinh ngạc.

   "Quý tiểu thư, nhìn thấy tôi rất vui sao?" Thẩm Lạc cười tiếng vẻ mặt ôn hòa, lúc chuyện, người biết, còn tưởng rằng tình cảm của hai người rất tốt.

   "Ha ha, làm sao có thể chứ, Thẩm tiểu thư nhìn thấy tôi mà cảm thấy vui vẻ, cũng tốt vô cùng." Quý Linh Linh cười cười, giọng xa lánh.

   Thẩm Lạc vừa thấy vẻ mặt phòng bị của Quý Linh Linh, trong lòng lại thấy khó chịu .

   " xin lỗi."

   "Hả?" Thẩm Lạc tự động đưa tới câu như vậy, khiến Quý Linh Linh có chút chống đỡ được.

   "Tôi hướng xin lỗi chuyện lần trước, lúc ấy tôi cùng An. . . . . . Cùng chồng tôi có chút mâu thuẫn, nhưng lại khiến Quý tiểu thư cũng bị dây vào trong đó, tôi có thể mang đến cho Quý tiểu thư chút phiền phức ." Haii mắt Thẩm Lạc nhìn thẳng vào Quý Linh Linh, con ngươi trong trẻo, nhìn ra bất kỳ chút giả dối nào.

   ". . . . . ." ấy và Lục Vân thiên cùng phe sao? Mộ Ly cũng có thể đoán được.

   "Tôi biết tôi đến đây có chút đường đột, lần trước sau khi chồng tôi cho tôi biếp, tôi mang đến cho rất nhiều phiền phức, cho nên tôi vẫn luôn tìm cơ hội để xin lỗi với . Nhưng và Thượng tá Mộ gần đây cũng xuất , cho nên vẫn kéo dài cho đến bây giờ."

   "Chuyện này. . . . . ." Đây là tình huống gì, hóa thù thành bạn rồi hả ? Chỉ đơn giản như vậy sao? Mộ Ly, đúng là thần tiên nha, có thể đoán đúng.

   "Tôi biết , tôi nghe Lục Vân Thiên cùng Vu Uyển Tinh thiết kế chuyện Thượng tá Mộ, nhất định hiểu lầm tôi là cùng phe với bọn họ chứ?" Thẩm Lạc mỉm cười hỏi .

   "Làm sao biết chuyện này?" Chuyện đó phải là Hiểu Phi truyền ra ngoài sao?

   "Ha ha, xem ra là , chỉ là lưu truyền giữa các vị phu nhân thôi, tôi vẫn luôn có nghiệm chứng qua, xem ra ở chỗ này nhờ , tôi nhận được đáp án rồi!" Thẩm Lạc cười hả hê .

   Lau! Người phụ nữ này đúng là lợi hại, vài ba lời, có thể tìm được lời .

   "Quý tiểu thư, hi vọng có thể tha thứ cho tôi, lần trước chỉ là lỗi lầm ngoài ý muốn, tôi phải cố ý ." Thẩm Lạc tiếp.

   Nhìn vẻ mặt chân thành của ấy, hơn nữa sau khi nghe lời của Mộ Ly, Quý Linh Linh cảm thấy nếu như mình tha thứ có chút làm bộ làm tịch rồi, hơn nữa, chuyện kia cũng phải là chuyện lớn gì.

   "Quý tiểu thư? chính là thể tha thứ cho tôi sao?" Thẩm Lạc thử dò xét hỏi.

   "Lùn dầu, làm sao lại thế được! Tôi biết là vô tâm á..., cùng ông xã gây gổ, điều này cũng rất bình thường. Chỉ là đột nhiên nhận lỗi với tôi, quá chính thức rồi, tôi có chút bị kinh sợ mà thôi." Quý Linh Linh sau đó có tim có phổi hướng về phía ấy nở nụ cười.

   "Ha ha, Quý có thể như vậy, tôi có thể yên tâm rồi" Bỗng chốc khuôn mặt Thẩm Lạc nhõm, xem ra đúng là đem chuyện đó là vấn đề rồi.

   "Gọi tôi là Linh Linh được rồi, tôi cảm thấy tính cách hai chúng ta rất hợp, rất thẳng thắn , tôi rất thích tính cách này."

   "Linh Linh, vậy gọi tôi là Lạc được rồi, cả ngày nghe người khác gọi mình là Thẩm, An phu nhân hoặc là thiếu phu nhân, tôi cũng đều muốn ói rồi. Tôi cũng rất thích tính cách của , nghe còn đánh thắng cả Lục Vân Thiên và Vu Uyển Tinh, nghe nghiền!"

   "Lùn dầu, có rồi, chỉ là bọn họ cướp người đàn ông của tôi, cũng là phụ nữ mà, đôi lúc cũng nổi nóng, dám cướp người của tôi, tôi liền nhịn được động thủ."

   "Đáng đánh!"

   "À?" Quý Linh Linh sửng sốt.

   "Đối với loại đàn bà ác độc đó nên đối phó như vậy. Hai người phụ nữ lại dám bỏ thuốc với người đàn ông, cái này cũng xấu xa, nếu như tôi mà là , tôi khẳng định đánh bọn chúng dám xuất ở thành phố T nữa!" Thẩm Lạc giống như gặp chuyện bất bình, bộ dáng như rút dao tương trợ.

   Quý Linh Linh ngẩn người, người phụ nữ này quả quá hợp với tâm ý của rồi.

   "Tôi và , nhưng tôi lại thể gặp những người phụ nữ suốt ngày đấu đá nhau, tôi chỉ nghĩ thôi cũng muốn ghê tởm rồi. Còn quá hạnh phúc, bên cạnh xuất mấy kẻ đó còn có thể đánh, tôi được, ghét họ còn phải cùng bọn họ ở chung chỗ." Thẩm Lạc nhún nhún vai, bày tỏ có chút khổ sở.

   Hạnh phúc? Có người nào lại vui lòng ở cùng loại người như Lục Vân Thiên và Vu Uyển Tinh chứ, phiền cũng phiền tới đấy.

   " ghét những ai, ghét họ làm gì mà vẫn cùng họ ở chung chỗ?" Quý Linh Linh nhiệt tình hỏi.

   "Chính là các quý phu nhân đó, tý là thiếu phu nhân ... A, cả ngày cùng bọn họ tụ tập chung chỗ, mỗi ngày cũng đều là làm đẹp..., đàn ông ..., còn có tiền ..., đồ trang sức nữa ..., mỗi lần cũng đều đem đàn ông của mình ra so sánh, thực muốn có bao nhiêu nhàm chám là có bấy nhiêu nhàm chán a."

   "Vậy làm gì mà vẫn cùng bọn họ ở chung chỗ, suy nghĩ chút cũng đều cảm thấy nhàm chán."

   "Tôi , lớn cũng coi như quý phụ, bị lão thái thái nhà chúng tôi buộc cả ngày tìm họ, , là lại muốn càu nhàu." Thẩm Lạc càng càng cảm thấy mình bị khổ ép.

   "Như vậy . . . . . ." Cái này chẳng lẽ chính là quý phụ phiền não trong truyền thuyết ?"Vậy thế này , về sau nếu có ai chuyện, hãy tới tìm tôi, có được ?"

   "Có ? Linh Linh tôi có thể tìm chứ?"

   "Dĩ nhiên! Đến đây , cho tôi số điện thoại của ."

   "Được, chúng ta trao đổi số điện thoại di động!"

   Cứ như vậy, sau khoảng phút, hai người liền đem số liên lạc của nhau ghi nhớ , chúc mừng thế giới lại ra đời đôi chị em tốt!

   Hai người lại điên cuồng tán gẫu trận, Thẩm Lạc vừa nhận cuộc điện thoại liền rời , Quý Linh Linh sau đó lại có ai chuyện nên liền tựa vào ghế sa lon, có ai chuyện phiếm, cả người cũng có tinh thần.

   "Tiểu Linh Linh."

   "Hả? đến rồi ." Quý Linh Linh nhìn thấy Mộ Ly, bộ dáng uể oải.

   "Em cái này là nét mặt gì , ném ở nơi nào, người đối phó với nhiều người như vậy, tại thắng lợi trở về, làm sao em ít vẻ mặt cũng có." Mộ Ly phen ôm chầm lấy , ngồi ở bên cạnh , này cũng quá vô tâm .

   "Lùn dầu, ngay cả những tên bé kia, cũng giải quyết được? quỷ mới tin đấy." hiểu rất , giải quyết những thứ kia cũng đều chỉ là chút thức ăn, hơn nữa tìm đến còn có chút muộn đấy.

   "Em cứ tự tin như vậy?"

   "Dĩ nhiên, là người đàn ông của em, có nổi chút tự tin này, còn dám ra ngoài lăn lộn sao?" Bộ dáng Quý Linh Linh .

   Chỉ là bộ dáng này của , là làm cho Mộ Ly chịu nổi. khống chế nổi, đôi tay giữ mặt , hung hăng ở cái miệng của hôn cái, " thích em tự tin như vậy."

   "Son môi của em cũng bị ăn rồi, phí công trang điểm." Quý Linh Linh hài lòng ai oán .

   "Về sau cho trang điểm !" Mộ Ly vặn đầu của lại, nghiêm mặt .

   "Tại sao ? trang điểm, rất xấu xí."

   "Có bảo bảo, thể hóa trang nữa, làm thân thể em bị thương. Hơn nữa, bộ dạng em trang điểm trông xinh đẹp hơn."

   "Vậy được, trang điểm, da của em nhanh bị già." Quý Linh Linh cong lên đôi môi hồng, bày tỏ kháng nghị, mặt của người phụ nữ là quan trọng nhất.

   "Quý Linh Linh, em nghĩ muốn quyến rũ ai?"

   Két? Quý Linh Linh mở to mắt, nhất thời hiểu ý tứ của .

   "Em có rồi, còn muốn ăn mặc xinh đẹp như vậy làm gì? cho em biết, cho phép em trang điểm! Em có già nữa, cũng là người phụ nữ của , những người đàn ông khác, em nên quên !" Cái tên Mộ Ly này, rất lưu manh 诶.

   "Em. . . . . . Ô. . . . . ." người phụ nữ thanh kháng nghị còn chưa kịp ra, liền trực tiếp bị chặn miệng rồi.

   "Đại sắc lang. . . . . . Ô. . . . . . cho cắn á. . . . . ."

   Kháng nghị có hiệu quả, tiếp tục bị cắn gần mười phút ~o(n_n)o ha ha ~

   *****************Hết chương 98********************
   Last edited: 4/1/15
   dunggg thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 99: Khóa kéo mắc kẹt!


   "Bác?" Lãnh Tư Viễn ngẩng đầu, ngơ ngác nhìn Lãnh Dạ Hi, nhàng kêu tiếng.

   Lãnh Dạ Hi trả lời cậu, mà vẫn như cũ tiếp tục nhìn hai người thân mật ở trong góc.

   "Bác, chị xinh đẹp có phải muốn quan tâm đến chúng ta nữa ?" Lãnh Tư Viễn kéo kéo bàn tay to của , hi vọng lấy được câu trả lời.

   Lúc này, Lãnh Dạ Hi mới cúi đầu, nhìn cháu mình, " ấy cho tới bây giờ cũng chưa từng quan tâm chúng ta, tại sao lại thể có ‘ cần ’."

   Lãnh Tư Viễn vừa nghe thấy lời của bác mình, cái miệng nhắn nhếch lên, giọt nước mắt to bằng hạt đậu liền lăn xuống.

   "Nhưng. . . . . . Cháu muốn chị xinh đẹp làm mẹ. Bác, cháu muốn mẹ."

   Lãnh Dạ Hi ngồi xổm xuống, đem thân thể nho của Lãnh Tư Viễn ôm vào trong ngực, cái gì cũng .

   Lãnh Tư Viễn ôm chặt cổ của Lãnh Dạ Hi, đầu ghé vào cổ của , nghiêng khuôn mặt nhắn nhìn chị xinh đẹp thân mật cùng chú xấu xa.

   "Bác. . . . . . Cháu vô cùng muốn chị xinh đẹp làm mẹ, bác. . . . . ." Lãnh Tư Viễn nghẹn ngào, khuôn mặt tuấn tú nhắn cũng khóc đến đỏ ửng.

   Lãnh Dạ Hi nắm chặt tay mình, làm sao lại muốn chứ.

   "Tư Tư, chúng ta về nhà thôi."

   "Nhưng là, cháu còn chưa cùng chị xinh đẹp chuyện. . . . . ." Lãnh Tư Viễn có chút uất ức .

   "Lần sau."

   "Nhưng. . . . . . Bác còn có lần sau sao? Chú xấu xa đồng ý chú đến gần chị xinh đẹp sao?" Lãnh Tư Viễn nhìn chăm chú vào đôi mắt , cậu muốn biết đáp án, mực cực kỳ khẳng định đáp án.

   Lãnh Dạ Hi trầm mặc hồi lâu, sau đó trả lời, " biết."

   Dứt lời, liền ôm Lãnh Tư Viễn rời . người đàn ông sắc mặt nghiêm nghị cao quý, trong ngực ôm bé trai xinh đẹp khóc, điều này cũng có thể coi như là bức tranh tuyệt đẹp chứ?

   "Này, Lãnh tiên sinh!"

   Đột nhiên, Lãnh Dạ Hi nghiêm mặt, vội vã rời trong đám người, lúc này trước mặt lại đột nhiên xuất người phụ nữ.

   " là?" Lãnh Dạ Hi nhìn , rất xa lạ, hơn nữa còn chưa từng gặp qua bao giờ.

   "Chị. . . . . . Chị, chị là ai?" Lãnh Tư Viễn vừa nghẹn ngào, vừa .

   Tiểu tử thúi, sao lại háo sắc như vậy, mình cũng khóc đến mức thở nổi, nhìn thấy mỹ nữ, lại để ý hình tượng cũng muốn chào hỏi.

   "Gen di truyền nhà Lãnh tiên sinh quả nhiên sai nha, tương lai khoảng hai mươi năm nữa tiểu bảo bối này nhất định cũng mỹ nam." Vương Nhốn Nháo e dè , giống như và Lãnh Dạ Hi tựa như rất thân mật.

   Ánh mắt Lãnh Dạ Hi lạnh gần như là đóng băng, loại phụ nữ thích tự động đến gần cũng phải là ít , nhưng loại người trực tiếp như ta vẫn là người đầu tiên. Nhưng dù có tầm thường như vậy thế nào, ở trong mắt vẫn là giống nhau cả thôi .

   "Ha ha, Lãnh, chúng ta còn chưa kịp mấy câu, cũng cần phải cảnh giác tôi. Tôi cũng có ác ý gì." Vương Nhốn Nháo giống như đoán được tâm tư của , khiến Lãnh Dạ Hi khỏi ngẩn ra, đây đại khái chỉ là tự nhiên hiểu mình thôi.

   "Vậy vị tiểu thư này, tìm tôi có chuyện gì?" Lãnh Dạ Hi xa lánh .

   "Chúng ta tìm chỗ chuyện được ?" Vương Nhốn Nháo giương môi cười, nhưng cười đến có chút quá tươi đẹp rồi, làm cho người ta cảm thấy chán ghét.

   " được!" Lãnh Dạ Hi quả nhiên là mỹ nam băng giá, ngay cả cự tuyệt phụ nữ cũng khách khí như vậy.

   "Hả? Lãnh trực tiếp như vậy, có biết làm tôi rất đau lòng hay ?" Vương Nhốn Nháo cố ý nghiêng nghiêng người về phía trước, rất đau lòng sao? Nhưng mặt chỉ có nụ cười hả hê, những thứ khác, nhìn ra.

   Lãnh Dạ Hi lạnh lùng nhìn , cho chút mặt mũi nào, thế nhưng người phụ nữ này vẫn như cũ chút kiêng kỵ gì, rốt cuộc là cái gì cho ta dũng khí như vậy?

   "Chị, ôm!" Lãnh Tư Viễn vốn im lặng lát, lúc này cũng lấy lại tinh thần, giương hai cánh tay , bộ muốn nhào tới người Vương Nhốn Nháo.

   Nhưng Vương Nhốn Nháo lại đột nhiên nhíu mày, bước chân khỏi lui về phía sau chút, đối với vị bằng hữu tuổi này, lại có chứng sợ hãi trẻ .

   "Chị? Tư Tư đáng sao? Chị cũng muốn ôm em?" Lãnh Tư Viễn lập tức bĩu môi uất ức .

   "Khụ. . . . . . Lãnh, để ý chứ?" Vương Nhốn Nháo vì che giấu bối rối của mình, đem chuyện chuyển hướng đến Lãnh Dạ Hi.

   "Tiểu thư, tôi biết , nếu như có chuyện gì khác, chúng tôi liền trước." Giọng của Lãnh Dạ Hi lộ vẻ kiên nhẫn.

   "Ha ha, " Vương Nhốn Nháo quan sát Lãnh Dạ Hi, đúng là giống như trong truyền thuyết, đối với nữ nhân đều có nổi nửa phần hứng thú, nhưng sao lại có thể chung tình với Quý Linh Linh như vậy? đúng là làm cho người lý giải nổi."Tôi là bằng hữu của Mộ Ly, biết Lãnh có thời gian cùng tôi hàn huyên chút ?"

   Còn phí công như vậy nữa, trong chốc lát Lãnh Dạ Hi nhất quyết quay đầu bước còn bằng tự mình thẳng ra.

   Chỉ thấy mặt Lãnh Dạ Hi dâng lên mấy phần sống nguội, "Chuyện này liên quan gì đến tôi? cũng phải là bạn bè của tôi?"

   Lau!

   Lãnh, có cân thiết phải phụ lòng của người khác như vậy ? Vương Nhốn Nháo chỉ cảm thấy hồi lạnh đến buồn nôn, có lẽ Quý Linh Linh thích Mộ Ly mà thích , cũng là có nguyên nhân.

   "Tư Tư, cháu có phải muốn chị xinh đẹp đó làm mẹ ?" Vương Nhốn Nháo vừa thấy Lãnh Dạ Hi như thế, chút cố kỵ nào tìm cách phát triển mối quan hệ, còn bằng phát triển từ đứa bé.

   "Muốn!" Lãnh Tư Viễn vừa nghe thấy những lời này, lập tức có tinh thần, hưng phấn trả lời.

   " rốt cuộc là ai? Lại nghe lén chúng tôi chuyện?" Lãnh Dạ Hi trong đầu cảnh giác.

   Vương Nhốn Nháo liếc cái, nhưng có trả lời, nếu như phải là các ngươi nhìn lén người khác hôn nhau, có thể nghe lén sao? Còn phải là bởi vì lúc ấy trộm nhìn, nên thuận tiện nghe lén mà thôi, cũng phải là chuyện gì lớn, nhưng nhìn nét mặt kia của coi.

   "Vậy bây giờ chị dẫn em tìm chị xinh đẹp, Tư Tư cảm thấy có được ?" Vương Nhốn Nháo tiếp tục lừa gạt Lãnh Tư Viễn.

   "Được!" Lãnh Tư Viễn trả lời xong, khỏi lập tức từ trong ngực Lãnh Dạ Hi nhảy xuống.

   Đứng ở bên cạnh Vương Nhốn Nháo, ngước đầu nhìn , "Chị, chúng ta thôi."

   "Được!" Vương Nhốn Nháo nhất thời cười đến mức tất cả các nếp nhăn mặt cũng đều lên.

   "Lãnh Tư Viễn!"

   Hai người vừa mới chuyển động bước chân, thanh lạnh tới cực điểm của Lãnh Dạ Hi liền vang lên.

   Vương Nhốn Nháo sửng sốt dừng chân, tuy nhiên trả lời, kẻ ngu mới quay đầu lại nhìn vẻ mặt như muốn ăn thịt người của , nghe thấy chuyện, biết có bao nhiêu lạnh rồi.

   "Bác, người cần gấp, cháu tại tìm chị xinh đẹp, chị nhất định làm mẹ của cháu, là vợ của bác." Quý Linh Linh làm vợ của Lãnh Dạ Hi, là mẹ của Lãnh Tư Viễn, nhưng Quý Linh Linh làm mẹ lãnh Tư Viễn, là có thể trở thành bà xã của Lãnh Dạ Hi sao? Đạo lý này có thể đảo ngược như vậy sao?

   Chỉ thấy khóe môi Lãnh Dạ Hi co quắp phen, thế nhưng lại gì nữa làm như tán thành hành động của Lãnh Tư Viễn .

   "Chị, chúng ta thôi, Em biết chị xinh đẹp ở nơi nào, chị và chú xấu xa ở bên kia ân ái!" Lãnh Tư Viễn tới bên cạnh Vương Nhốn Nháo, yếu ớt .

   Vương Nhốn Nháo chỉ cảm thấy gương mặt đầy vạch đen, người nhà họ Lãnh, đều là các loại tinh , nhìn Lãnh Dạ Hi chút, lại nhìn lại Lãnh Tư Viễn, đây quả thực là lối suy nghĩ vượt trội a.

   "Được!"

   Lãnh Dạ Hi đứng tại chỗ, trong đầu tiếp tục tìm kiếm những chuyện có liên quan đến người phụ nữ kia, nhưng biết ta.

   "Mẹ!"

   Két. . . . . .

   Nụ hôn nóng bỏng của hai người, cứ như vậy kiên quyết bị cắt đứt.

   "Tiểu Tư Tư?" Quý Linh Linh vừa thấy được bóng dáng bé trước mặt mình, liền lập tức hưng phấn đứng lên.

   "Cẩn thận chút ." Khuôn mặt Mộ Ly lạnh lẽo, liếc mắt liền nhìn thấy Vương Nhốn Nháo.

   Mà ngược lại Vương Nhốn Nháo lại là khuôn mặt bình thản, nhún nhún vai, bộ dáng như có quan hệ gì tới mình.

   "Tiểu Tư Tư, làm sao cháu ở chỗ này? Tới mình sao? phải là nén trốn đấy chứ? ." Quý Linh Linh đau lòng ôm lấy Lãnh Tư Viễn, vừa ôm vừa hôn , đại khái nhiều ngày gặp thằng bé như ậy, thầm nghĩ cũng nhớ nó nhiều.

   "Mẹ. . . . . . Tư Tư nhớ mẹ. . . . . ." Nếu Lãnh Tư Viễn là dienx viên nhí biết diễn suất giỏi cũng đáng tiếc, mới vừa bị Quý Linh Linh ôm cái, lập tức quay nâng cái miệng nhắn, nước mắt liền chảy ra, kết hợp với khuôn mặt nhắn đáng thương, cái này thành công đem Quý Linh Linh bắt được.

   "Nhớ , mẹ cũng có nhớ tiểu Tư tư . . . . . ." Quý Linh Linh nghẹn ngào mở miệng, trong mắt chứa đầy nước mắt, dùng mặt dựa sát vào khuôn mặt nhắn của Lãnh Tư Viễn, hai người vừa nhìn thấy như thế, quả quá giống như mẹ con rồi.

   "Linh Linh." Mộ Ly đứng bên cạnh , "Cẩn thận đứa trong bụng." nhắc nhở.

   Nhưng ai ngờ, Quý Linh Linh lại quay đầu, hung hăng trừng mắt liếc cái. Đứa bé, cũng biết đứa bé, tiểu Tư Tư cũng là đứa bé, ôm nó cái, thế nào chứ?

   Lãnh Tư Viễn vừa khóc, vừa nhìn trộm Mộ Ly.

   "Mẹ, con nhớ mẹ đến ăn cũng ngon, ông nội còn con gầy. . . . . . Mẹ, con rất nhớ người, muốn xa mẹ, có được hay ?" Lãnh Tư Viễn ngươi liền có thể nhiệt tình tự biên tự diễn , dựa vào mình là đứa bé, liền có thể làm xằng làm bậy sao.
   Chương 99:-(tiếp)   " xin lỗi, gần đây cũng thăm con, đừng khóc, đừng khóc." Quý Linh Linh đau lòng vuốt cái đầu của nó, nước mắt cũng đúng hạn rớt xuống.

   "Mộ Ly, ra là Quý sớm có đứa con trai , tiểu tử thối này có phải là của đây?" Vẻ mặt Vương Nhốn Nháo lúc này viết đầy tôi muốn xem kịch vui.

   "Vương Nhốn Nháo!" thanh buồn bực của Mộ Ly, trời mới biết bây giờ là có bao nhiêu phiền!

   "Mộ Ly, ra là len lén sinh đứa bé, nhìn ra nha, bản lĩnh của hoàn. . . . . ."

   " Vương, đây phải là đứa bé của tôi cùng Mộ Ly, nó. . . . . . Nó là cháu người bạn của tôi." Quý Linh Linh bỗng dưng mở miệng, cắt đứt lời của Vương Nhốn Nháo.

   "Cháu của bạn ? Chẳng lẽ là em hay là chị dâu của bạn sao?" Vương Nhốn Nháo lòng là ngại chuyện đủ lớn.

   " phải vậy! Phải . . . . . Là bởi vì tôi cùng tiểu Tư Tư tương đối hợp ý, cho nên. . . . . . Là con nuôi."

   "Linh Linh!" Mộ Ly cả kinh, việc này là thế nào, đột nhiên lại lòi ra đứa con nuôi.

   Quý Linh Linh hoàn toàn để ý tới Mộ Ly, "Tôi là mẹ nuôi của nó, Mộ Ly là của cha nuôi của nó. Tiểu Tư Tư, con có được hay ?" Bởi vì vừa mới khóc , nên mắt của Quý Linh Linh còn có chút hồng hồng.

   ". . . . . ." Những lời này là Mộ Ly, làm thế nào , lại còn trở thành cha nuôi của cháu Lãnh Dạ Hi?

   Lãnh Tư Viễn len lén liếc nhìn Mộ Ly cái, sau đó thân thiết ôm cổ của Quý Linh Linh, "Mẹ, con người."

   "Ha ha, mẹ cũng thích Tư Tư a."

   Lau. . . . . .

   Vương Nhốn Nháo nhìn màn này, màn này đáng ra phải là nhân vật chính chứ? Nhưng là bây giờ đều còn có đất diễn, chuyện này cứ giải quyết như vậy sao?

   Chống lại ánh mắt như muốn ăn thịt người của Mộ Ly, Vương Nhốn Nháo thể làm gì khác hơn là cười hì hì dời ánh mắt sang chỗ khác, thói đời sao lại thần kỳ như vậy, thế nào chuyện lại khó nắm bắt như vậy chứ?

   "Tiểu Tư Tư, về sau chú này là cha của con, con phải gọi chú ấy như thế nào?" Quý Linh Linh với Lãnh Tư Viễn xong, gương mặt cười đến hạnh phúc nhìn Mộ Ly.

   Lãnh Tư Viễn chu khuôn mặt nhắn, gương mặt mất hứng, ràng muốn bác làm cha , cũng phải là chú xấu xa này!

   "Tư Tư? Con làm sao vậy?" Quý Linh Linh thấy Lãnh Tư Viễn có mở miệng, liền nhìn về phía nó.

   "Cha!" Lãnh Tư Viễn hé ra khuôn mặt nhắn, ngọt ngào kêu tiếng, "Tư Tư muốn cha bế!"

   Đứa bé đùa bỡn, nhất thời làm người ta thể chống đỡ.

   tại có thể dùng cái tát đem Lãnh Tư Viễn đánh xa hay , cái tên tiểu tử thúi này, trở về tìm Lãnh Dạ Hi, lại chạy đến nơi đây ỷ lại vào Quý Linh Linh.

   "Cha, Tư Tư muốn được bế!" Lãnh Tư Viễn còn ngừng hướng Mộ Ly nịnh hót.

   "Mộ Ly, mau ..., tiểu Tư Tư muốn ôm đó..., là cha đó nha." Quý Linh Linh nhàng dùng thân thể đụng đụng , .

   Lau!

   Cha! Con ràng còn chưa ra đời có được hay ? tại giải thích được lại nhiều hơn đứa con trai!

   Vẻ mặt Vương Nhốn Nháo lúc này cũng biến hóa nhanh, từ vẻ mặt uất ức nhất thời biến thành như hoa hướng dương, mặt kia hoàn toàn có thể là rực rỡ. Khổ ép Thượng tá Mộ, tại làm sao lại nhìn giống như bị buộc làm cha đây? Rất có ý tứ rồi, suy nghĩ chút trước kia là người đàn ông cao ngạo cỡ nào, vậy mà cũng có ngày hôm nay, có phải hay ông trời có mắt.

   "Mộ Ly, nhanh lên chút ..., bế Tư Tư , thằng bé muốn bế." Quý Linh Linh lại lần nữa thúc giục.

   Được rồi, nhận tội.

   Chỉ thấy gương mặt Mộ Ly đen thui, tay ôm lấy Lãnh Tư Viễn.

   "A. . . . . . Cha ôm con đau quá."

   "Ai nha, cẩn thận chút..., thằng bé còn , làm sao có thể dùng sức như vậy được !" Quý Linh Linh vừa nghe đến thanh của Lãnh Tư Viễn, hai lời liền đấm cánh tay của , chẳng lẽ cứ biết dịu dàng như vậy sao?

   Mặt Mộ Ly tối sầm, tiểu tử thúi này dám chỉnh ?

   "A, cha, ngươi cần bóp cái mông của con!"

   Mộ Ly cả kinh, ông trời, có làm việc gì quá đáng ?

   "Mộ Ly, rốt cuộc muốn thế nào? Chẳng lẽ con trai nuôi phải là con trai sao? Em cho biết, thằng bé là con trai của em, nếu như thương nó, em đem toàn bộ tình tất cả đều cho nó!" Bây giờ người sáng suốt đến đâu cũng biết Quý Linh Linh có bao nhiêu quý Lãnh Tư Viễn rồi.

   Oan uổng a!

   "Ôm như vậy có được ?" Mộ Ly lạnh lẽo hỏi.

   "Ừ, cha ôm Tư Tư thoải mái, thân ái!" Bá, cái miệng nhắn dính đầy nước miếng lập tức hôn lên má Mộ Ly.

   "Này, tiểu tử thúi, cháu rất bẩn!" Phát điên.

   "Mộ Ly, cần lớn tiếng quát thằng bé như vậy, nó sợ."

   "Oa. . . . . . Oa oa. . . . . . Cha hung dữ a. . . . . ." Mồ hôi. . . . . . Quả nhiên, Quý Linh Linh vừa dứt lời, Lãnh Tư Viễn liền bắt đầu khóc lớn lên

   Cái tiểu tử thúi này!

   đem Lãnh Dạ Hi đánh bại, nhưng bây giờ cư nhiên lại xuất Lãnh Tư Viễn như quái! là đủ để cho buồn bực.

   " xem ..., xem ..., chút cũng đều thích thằng bé, ghét bỏ nó." Quý Linh Linh thấy thế, nửa khắc cũng muốn để cho ôm Lãnh Tư Viễn nữa, chỉ sợ lát đem Lãnh Tư Viễn đánh trận.

   ". . . . . . . . . . . ." nào có, ràng là tên tiểu tử này phá đám trước có được hay ?

   "Tư Tư, phải sợ phải sợ, mẹ ôm con, có được hay ?" Quý Linh Linh lấy tay nhàng lau nước mắt ở mặt Lãnh Tư Viễn, dịu dàng .

   Mộ Ly lúc này là khóc ra nước mắt, gương mặt bất đắc dĩ, đây coi là chuyện gì xảy ra, thời điểm và Quý Linh Linh ngọt ngào còn chưa được bao lâu, cư nhiên lại xuất Trình Giảo Kim, cứ như vậy có khuynh hướng xuống, Lãnh Tư Viễn đây là muốn đoạt quyền sao!

   "Ừ, mẹ, Tư Tư khóc, khóc." Lãnh Tư Viễn dùng tay bé cầm gương mặt của Quý Linh Linh, hai người liền cười khanh khách.

   Ở chỗ này, có lẽ chỉ có Mộ Ly là người cười nổi.

   "Tư Tư, con cùng ai, mẹ dẫn con tìm có được ? Hôm nay mẹ hơi mệt, lần sau mẹ tìm con cùng chơi, có được ?"

   Vừa nghe thấy lời ấy, Mộ Ly lập tức tới, phen ôm lấy Lãnh Tư Viễn.

   ". . . . . ."

   " cần mệt đến em, nhàng ôm nó!" thể phản kháng, thể đem thân thể mệt chết.

   "Con cùng bác. Mẹ, nếu như về sau mẹ tìm con, vậy con có thể ở cùng mẹ ?"

   thể! Mộ Ly lòng , thế giới của hai người bọn họ, thể bị phá vỡ!

   "Có thể , nhưng là Tư Tư con phải hỏi qua ông nội , còn có. . . . . . Bác của con nữa, chỉ cần bọn họ đồng ý, con có thể đến ở cùng với mẹ."

   "Được! Con trở về với ông nội."

   "Ha ha, tốt. Nhưng là tại chúng ta tìm bác của con có được ? Mẹ hơi mệt." Quý Linh Linh lôi kéo bàn tay bé của cậu, thân mật .

   "Ừ, được." Khuôn mặt nhắn của Lãnh Tư Viễn lập tức hé ra nụ cười rực rỡ nhất .

   "Mộ Ly, chúng ta cùng đưa Tư Tư tìm bác của nó chứ?" tay Quý Linh Linh khoác vào cánh tay Mộ Ly, giọng cũng nhu hòa rất nhiều.

   có thể cự tuyệt sao? Dĩ nhiên thể.

   "Được ." Mộ Ly lúc này lợi dụng thời gian gián đoạn trừng mắt liếc Vương Nhốn Nháo, nhìn chuyện tốt mà làm !

   Vương Nhốn Nháo miệng khẽ méo, nào biết, ràng kế hoạch rất tốt, tại lại đường liền nảy sinh biến cố.

   " Vương, chúng tôi trước, lần sau có thời gian chúng ta uống ly trà." Quý Linh Linh hướng về phía Vương Nhốn Nháo khẽ gật đầu.

   "Ách. . . . . . Được, lần sau gặp."

   Lần sau còn muốn gặp sao! Mộ Ly thầm trong bụng.

   Dùng đầu gối nghĩ hồi, sau khi bọn họ nhìn thấy Lãnh Dạ Hi, là dạng tình huống gì. Mặc dù trong lòng ngàn vạn lần đồng ý, để Quý Linh Linh và Mộ Ly nhận làm cha mẹ nuôi của Lãnh Tư Viễn, thế nhưng chuyện mà Quý Linh Linh chủ động đưa ra , liền có gì để nữa.

   Hai người bọn họ cũng trực tiếp làm cha mẹ nuôi của Lãnh Tư Viễn rồi , suy nghĩ chút đại khái cũng là chuyện tốt thôi.

   Yến tiệc sinh nhật của Thị trưởng còn chưa kết thúc, Mộ Ly liền đánh thắng mang theo Quý Linh Linh rời trước.

   Mới vừa ngồi vào trong xe, Mộ Ly liền phen bắt lấy khuôn mặt nhắn của , đem đôi môi hồng hung hăng ăn vào trong miệng.

   "Ô. . . . . ." Trải qua hồi lâu nụ hôn nóng bỏng, Mộ Ly mới chịu buông ra, cái này coi như là nụ hôn để trừng phạt.

   "Hô. . . . . . Hô. . . . . ." Vì nụ hôn quá dài quá kịch liệt, cũng hề chuẩn bị, khiến Quý Linh Linh ứng phó kịp, sau khi dừng lại, liền bắt đầu há miệng hít lấy khí để thở.

   Mộ Ly thấy thế lập tức giơ tay lên, nhè vỗ về phía sau lưng , lần này quá khích rồi, lần sau nhất định phải khống chế, nếu có thể làm tổn thương đến .

   "Này, . . . . . . làm gì vậy? Hôn cũng dùng lực quá lớn rồi, đầu lưỡi cũng tê rần." Quý Linh Linh nũng nịu bày tỏ bất mãn.

   "Này Tiểu Linh Linh, em có phải là muốn lần nữa ?"

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 99( tiếp):


   "Này Tiểu Linh Linh, em có phải là muốn lần nữa ?"

   "Mới cần !" Dùng vẻ mặt hồ ly kia tới hấp dẫn , mới cần.

   " tai em nên giải thích cho , tại sao đột nhiên lại muốn làm cái đó thối. . . . . . mẹ nuôi của Lãnh Tư Viễn ?" Mộ Ly vừa nghĩ đến tiểu thử thúi kia trong lòng liền cảm thấy khó chịu.

   "Này, cái gì gọi là Lãnh Tư Viễn đáng ghét? là người lớn, sao lại so đo với đứa bé?" Quý Linh Linh kéo kéo lễ phục bên hông, tìm tư thế thích hợp nhất, tựa vào trong ngực .

   "Giải thích cho !" Người đàn ông này, thiệt là, tức giận cũng lớn, có lúc cũng giống như đứa bé, có cách nào để lý.

   Quý Linh Linh nghiêng người sang, chút dựa vào lồng ngực , " đó, ham muốn giữ lấy quá mạnh mẽ, em chỉ làm mẹ nuôi của Tư Tư thôi, cũng phải là cùng Lãnh Dạ Hi có quan hệ gì, ghen cái gì nào!" sớm đoán được tâm tư của , thế nhưng loại cảm giác này cũng ngọt ngào.

   " chính là muốn làm cho em và có bất kỳ quan hệ gì!" Mộ Ly quả nhiên bá đạo có lý lẽ.

   "Ha ha, " Quý Linh Linh giọng nở nụ cười, lại lần nữa tựa vào trong ngực , dùng bàn tay nhàng nắm ngón tay thon dài của , "Mộ Ly, em rất thích dáng vẻ vô lý bá đạo này của , làm cho em cảm thấy rất an tâm."

   Mộ Ly phen cầm ngược lấy bàn tay mềm mại của , "Nhưng thích loại hành động ân ái tràn lan của em."

   Lại tới!

   Quý Linh Linh đem cái tay còn lại che lên mu bàn tay của , " cứ nghĩ như em giỏi tràn lan lắm ý. Cha mẹ Tư Tư qua đời, biết chưa?" Đột nhiên giọng của bỗng cứng lên.

   Mộ Ly cảm nhận được biến hóa của thân thể .

   "Lúc em ở tầm tuổi của thằng bé, cũng chưa có ba. Em biết tại sao ba lại có ở đây, chỉ là nhớ lúc ấy mẹ khóc thút thít, ôm em cùng em trai. Em. . . . . ." Quý Linh Linh giơ tay lên che miệng, đoạn trí nhớ mơ hồ kia, khiến cho đến bây giờ trưởng thành cũng vẫn còn đau lòng.

   Mộ Ly gì, ôm nhích lại gần mình hơn.

   "Bây giờ Tư Tư so với em lúc trước còn đáng thương hơn. Mặc dù nó có ông bà nội, còn có bác, nhưng tình của ba mẹ, bọn họ lại thể cho. Thời điểm lần đâu tiên nó gọi em là mẹ, em biết, em có thể thay thế mẹ của nó, cho nó tình thương mà nó cần." xong, nước mắt Quý Linh Linh từng viên rơi vào mu bàn tay của .

   "Được rồi, hiểu rồi, cần tiếp." Mộ Ly khẽ hôn lên đỉnh đầu .

   nắm tay của , phủ lên mặt mình, chậm rãi nhắm mắt lại, " nguyện ý cùng em thương Tư Tư chứ? Cho dù, em bây giờ còn mang thai đứa con của chúng ta, nguyện ý cùng em thương nó ?"

   Quý Linh Linh xoay người, hai mắt đẫm lệ nhìn , trong ánh mắt tràn đầy vẻ cầu xin.

   Nhìn nét mặt đó của , trừ đau lòng, còn là đau lòng. Mặc dù tại biết thương con của mình như thế nào, nhưng chỉ cần có thể làm được nhất định làm tốt.

   "Người phụ nữ ngốc nghếch, " dùng cái trán tựa vào trán , " thương nó, sau khi con của chúng ta ra đời, vẫn đối xử với nó như vậy, để cho nó cảm nhận được tình của cha mẹ."

   câu , khiến Qúy Linh Linh nhịn được giọng khóc nấc lên, có mừng rỡ như điên nhào tới người , mà là cảm kích nhìn , rơi nước mắt.

   "Cám ơn, cám ơn , cám ơn có thể em như vậy." hiểu, hoàn toàn hiểu, hiểu được đối với lòng .

   ôm cổ , mặt dính vào trước ngực , cảm kích rớt nước mắt.

   "Quý Linh Linh, " vuốt ve mái tóc của , giọng cũng dần dần nghiêm túc, " em, phải là vì muốn em cảm tạ, mà là hi vọng em cũng , có thể cùng nhau vui vẻ sống qua ngày."

   , ở trong cuộc sống sau này, cũng đắm chìm trong tình của , trải qua cuộc sống hạnh phúc đời thường.

   " em, phải là để cho em càng thêm sao?" Quý Linh Linh ngồi thẳng dậy, hít mũi cái hỏi.

   "Đứa ngốc." Mộ Ly cưng chiều xoa tóc của
   , ", nào có so đo được mất. Nếu em, chính là cả đời. em, chính là muốn em mỗi ngày đều dựa vào trong ngực , có bất kỳ tổn thương nào, trải qua cả đời."


   Qúy Linh Linh nghe lời của , chóp mũi khỏi chua xót, hốc mắt lại lần nữa ươn ướt.


   " mới là đứa ngốc, nếu như mà em , phải làm thế nào? cứ ngu ngốc như vậy sao?" đau lòng cho , đau lòng vì .


   "Em phải cũng sao? Còn có thể làm sao được, liền trực tiếp đưa em về nhà, nhốt em mười ngày nửa tháng, cho đến khi nào em mới thôi, chúng ta lại lần nữa sống qua ngày." Giọng Mộ Ly nhất thời dễ dàng hơn.


   , làm thế nào? , cái vấn đề này chưa bao giờ nghĩ qua. Có lẽ là bởi vì trực giác cho bết chắc chắn , có lẽ là bởi vì ..... Có chút ngu ngốc, quên mất phải suy nghĩ.


   "Nhốt! Tàn bạo thế này, em biết ngay, nhất định là loại người cuồng ngược đãi, động chút là nghĩ tới muốn nhốt em! cho rằng em là đà điểu sao?" Qúy Linh Linh bị lời của chọc cho cười, cong lên môi hồng, giả bộ tức giận .


   "Vậy nếu phải làm thế nào? Tính cách của em mạnh mẽ hhư vậy, còn dễ dàng mến tràn lan nữa, ngộ nhỡ em bị tên đàn ông xấu xa nào đó lừa gạt mất, đây phải bị thua thiệt sao?"


   "Hừ, nhưng mà tại em lại bị tên đàn ông xấu xa này lừa gạt , bây giờ có phải là vụng trộm cười thầm ?" Qúy Linh Linh níu lấy cà vạt của , vẻ mặt khiêu khích .


   " phải vụng trộm mà là vui mừng, quả chính là hưng phấn đến nỗi đêm thể say giấc!" Mộ Ly độ nhiên cúi đầu, trực tiếp hôn lên chóp mũi của .


   "Lùn dầu, cái người xấu xa này!" Qúy Linh Linh mắc cỡ đỏ mặt, cười duyên nhào vào trong ngực .


   "Lão Trung, lái xe."


   "Ách! xin lỗi, cậu Mộ." Sau đó liền thấy lão Trung luống cuống tay chân khởi động xe.


   "A!" Lão Trung ở đây?


   Qúy Linh Linh bất tri bất giác phát , vừa vào xe thấy có bất kỳ phản ứng, còn tưởng rằng..... ngờ....


   "!" là làm cho còn chút mặt mũi nào.


   "Ha ha.... Lão Trung, ông phải giả bộ như nhìn thấy, nếu ..."


   "Được rồi, còn cái gì!" Qúy Linh Linh bận rộn lo lắng giơ tay lên che miệng lại, để cho tiếp tục .


   Thế nhưng người đàn ông này, cư nhiên lại nhàng gặm bàn tay bé của .


   "Ha ha, nhột á....."


   "Nếu như em dám thả tay xuống, liền tiếp!" Uy hiếp, rành rành đấy!


   "......" Qúy Linh Linh thua .


   "Ô.... cần dùng sức như vậy!"


   "Lùn dầu, là nhột ...., cần hút nữa, em sắp nhịn nổi rồi...."


   " cần vươn đầu lưỡi, rất nhột, ai nha, rất nhột!"


   ...................   Lau! Điều này khiến lão Trung nghe được làm sao mà chịu nổi.


   Khi Mộ Ly đem toàn bộ năm ngón tay trắng noãn của hôn qua lần sau, nhìn người con mềm mại vô lực tựa vào trong ngực mình, khẽ vuốt ve bụng , "Tiểu Linh Linh, em còn nhớ đêm hôm ấy , lúc để cho em liếm ngón tay?"


   "Ừ, nhớ, lần đó là uy hiếp em, cố ý khi dễ em." Qúy Linh Linh nhắm mắt lại, có lẽ là vừa rồi mơi chơi đùa, cho nên có chút mệt mỏi mà thở gấp liên tục.


   "Lần này liền trả lại, như vậy chúng ta đều rồi."


   "Đều rồi hả? Mới có, cái này là tăng gấp bội khi dễ em! Em đòi lại!" Qúy Linh Linh tại có bao nhiêu hơi sức, cũng đại biểu rằng có năng lực tư duy.


   "Ha ha, tốt lắm, mệt mỏi ngủ trước , chúng ta lập tức là có thể đến nhà." Mộ Ly khẽ cười, ôm lấy thân thể .


   "Ừ....." Qúy Linh Linh hàm hồ đáp tiếng.


   Chỉ trong chốc lát, liền nghe được tiếng hít thở đều đều của .


   "Lão Trung, chạy chậm chút."


   "Da, vâng!"


   Mộ Ly cúi đầu nhìn người trong ngực, nhìn bộ dạng đáng khi ngủ say của , trong lòng lại càng thêm thích. Qúy Linh Linh, về sau tất cả nụ cười, cũng đều thuộc về em.


   "Uy uy! Buông tay, buông tay! An Trí Viễn, kéo tay tôi rất đau!"


   Thẩm Lạc dùng sức mạnh mới rút được tay mình về. "Hôm nay quên uống thuốc phải , nổi điên cái gì?" bất mãn .


   Chỉ thấy vẻ mặt An Trí Viễn tức giận nhìn , "Thẩm Lạc, xem chuyện tốt mà làm!"


   "Cái gì!" giải thích được, mới vừa rồi còn cùng mấy "Qúy Phi" thỉnh giáo chuyện mát xa, cứ như vậy đột nhiên bị lôi ra ngoài, rất đáng ghét,


   "Chính em nhìn!" An Trí Viễn thanh nhấc tây trang lên, lộ ra khóa kéo quần.


   Két......
   Last edited: 11/1/15

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 99 ( phần cuối)


   Két. . . . . .

   "An Trí Viễn, mạnh khỏe quá hóa ngốc hả, khóa kéo quần kéo được, lại gọi tôi ra !" Thẩm Lạc vừa nhìn , vẻ mặt ghét bỏ, người lớn như vậy, còn là đại thiếu gia, cư nhiên khóa kéo quần cũng chuẩn bị xong!

   "Thẩm Lạc!" An Trí Viễn cắn răng quát.

   "Làm gì ..., lớn tiếng như vậy, lỗ tai người ta sớm muộn cũng bị điếc cho xem!" Thẩm Lạc làm động tác ngoáy lỗ tai, đúng là người đàn ông dễ nóng giận, là đồ ngốc ghê gớm.

   "Em theo tôi tới đây!"

   "Này này, dịu dàng chút được sao? Lại kéo tôi, lại kéo tôi, tay là đau!" Thẩm Lạc nhất quyết kháng nghị, lại bị An Trí Viễn dã man kéo vào cái đình bên cạnh.

   "Thẩm Lạc, em câm miệng cho tôi!"

   "Tôi mới cần, An Trí Viễn định giở trò quỷ gì, chúng ta cũng là vợ chồng, còn muốn chút tình thú sao? Kéo tôi đến cái đình vắng vẻ này, định làm cái gì? Tôi cho biết, tôi chính là có chút hứng thú nào!" Thẩm Lạc giương lên khuôn mặt nhắn, vẻ mặt khinh thường . An Trí Viễn này chính là đồ ngốc cộng thêm não tàn, nếu như biết tính cách của là như vậy, ban đầu đánh chết cũng qua loa mà gả cho .

   "Thẩm Lạc!"

   "Làm gì ..., luôn cứ gọi tôi như vậy!"

   "Tôi sớm chọn bộ tây trang kia, để nó ở đâu rồi? làm bộ đồ rẻ tiền này ở đâu để mang tới lừa gạt tôi?" muốn giết người, có phải hay ? Làm sao lại có thể cưới người vợ như vậy, thời điểm thay đổi y phục còn cảm thấy kỳ quái, ràng là số có hơi , mặc người làm cho cảm thấy khó chịu lợi hại.

   "Ách. . . . . ." Thẩm Lạc sửng sốt.

   thể nào, ánh mắt sao có thể sắc nhọn như vậy? cố ý tìm bộ giống hệt như bộ tây trang kia, loại người thường để ý đến sinh hoạt như , làm sao lại có thể phát ra?

   ", bộ y phục kia của tôi đâu, bộ quần áo này làm sao mà làm được?" An Trí Viễn nhìn cái liền đem nhìn thấu, nghĩ muốn lừa dối sao, có cửa đâu.

   "Ha ha, ha ha, An thiếu gia, đừng như vậy, làm người ta sợ rồi." Thẩm Lạc thay đổi vẻ mặt, dùng bàn tay bé khe khẽ đẩy , người đàn ông này thiệt là chút tình thú cũng có, cũng là đêm khuya yên tĩnh rồi, còn làm chút chuyện sao.

   "Thẩm Lạc, em tốt nhất thẳng cho tôi, nếu . . . . . ." An Trí Viễn phát bắt được bàn tay bé của .

   "Ô. . . . . . là đau ..., cần dùng sức như vậy!" Bàn tay này của có trêu trọc sao, tại sao lại luôn bị bắt như vậy, bàn tay bé của liệu có bị rách da hay ?

   "Vậy liền , cả ngày đợi ở nhà, làm sao lại biết làm chút việc nghiêm chỉnh?"

   "Ghét, em nơi nào làm việc nghiêm chỉnh, nào có cả ngày đợi ở nhà! nhìn thấy em mới vừa rồi còn hướng mấy vị phu nhân lĩnh giáo vấn đề mát xa sao?" Thẩm Lạc liếc cái.

   "Mát xa cũng coi là việc nghiêm chỉnh sao?"

   "Thế nào tính? Lão thái thái luôn gọi em đến mát xa..., em chỉ là phân biệt được mẩu giấy cùng ống thôi. Lão thái thái mỗi lần liền mắng em, còn dùng gậy đánh em !" là đầy bụng uất ức mà.

   "Bà nội đánh em nữa? Đánh chỗ nào? Có đau hay ?" An Trí Viễn lập tức thiết tha hỏi, hình như đề tài thay đổi rồi nha.

   "Lùn dầu, chính là đánh vào mông, chút cũng đều quan tâm người ta, như thế mà là chồng người ta sao!" Thẩm Lạc làm nũng dựa sát vào , giọng mềm mại tựa như có thể nhéo ra nước.

   "Tại sao phát ra?"

   "Làm sao mà phát được, mỗi lần đều phân giường ngủ với người ta, em thoải mái, cũng biết. Ông xã, em quyết định, em nghĩ tối hôm nay chúng ta ngủ cùng giường , người ta. . . . . . Người ta rất nhớ nha." Vẻ mặt Thẩm Lạc thẹn thùng dựa vào , cái tay vẫn còn ở trước ngực vẽ vòng tròn. Ách, bọn họ phải là vợ chồng sao? Còn phải quyến rũ như vậy?

   "Ông xã, người ta rất nhớ đó, có nhớ em ?" Thẩm Lạc vừa thấy chuyện, liền rèn sắt khi còn nóng.

   Lau!

   "Thẩm Lạc, em đừng mơ tưởng chuyển đề tài!" An Trí Viễn nhất thời liền hiểu được, mỗi lần đều như vậy. Sau khi làm chuyện sai lầm, thái độ của đối với quả giống như là người hoàn toàn khác. Giống như lần đầu tiên, cẩn thận đánh vỡ vòng ngọc của bà nội, vì tránh né trách nhiệm, liền"Ép buộc" cùng lên giường, nhưng sau khi được tha thứ, liền coi


   giống như là hàng được dùng qua, tiện tay vứt bỏ, người phụ nữ này là quá ác liệt rồi!


   Két....... An Trí Viễn còn muốn như thế nào nữa, hy sinh sắc đẹp quyến rũ như thế rồi, còn chịu sao.


   ", việc tây trang này là như thế nào, nếu như em , khi trở về tôi liền sa thải người lấy bộ tây trang đó!" An Trí Viễn quả rất tức giận.


   "Được rồi!" Thiệt là, Thẩm Lạc xụ mặt, vẻ mặt mất hứng, " là phiền, phải chỉ đem tây trang của cho người khác mượn bộ thôi sao? Cái bộ y phục rách rưới đó phải cũng chỉ đáng chút tiền thôi sao, có cần thiết phải dọa người ta như thế ?"


   Cái gì gọi là đáng chút tiền mà thôi, bộ tây trang kia là cố ý tìm nhà thiết kế nổi tiếng ở Italy làm có được ?


   "Thẩm Lạc, em lén hoán đổi tây trang của tôi, em còn lý phải ?"


   "Cái gì gọi là hoán đổi, căn bản cũng phải là đổi !"


   "Vậy em , nó gọi là cái gì?"


   "Là A hồng,...., muốn xem mắt, nhưng có quần áo thích hợp, em nghĩ, dáng người của sai biệt lắm, mà bộ đồ tây kia vừa đúng lúc được đưa tới, em liền đưa cho mặc." Lời này là lẽ thẳng khí hùng (đúng lý hợp tình).


   "Cái gì?"


   "Lùn dầu, có gì phải tức giận, em đâu biết là buổi tối mặc bộ tây trang đó. Để tìm được bộ khác có màu sắc sai biệt lắm, em phải vòng khắp mười cửa hàng may đấy, cuối cùng tốn mất 120 đồng để mua bộ này. Hắc hắc, mặc như thế nào, em cảm thấy rất tuấn tú nha!"


   120 đồng! tên con trai vẻ mặt như muốn rút gân, hơn nữa gần như sắp co quắp!


   "Thẩm Lạc!" tên con trai cao giọng rống lớn tiếng, dáng vẻ như muốn đem ăn sống nuốt tươi.


   Thẩm Lạc vội vàng bịt kín lỗ tai, là bị hành mà.


   "Được rồi, nếu như thích bộ y phục kia, khi về em đổi lại với A Hồng, cẩn phải nổi giận như vậy!" Thẩm Lạc vẫn còn là bộ dáng xem thường An Trí Viễn, có biết cái bộ dáng này, sắp đem tên con trai giận điên lên rồi.


   tìm cho bộ tây trang có giá 120 đồng, chẳng lẽ chút lỗi cũng có sao! Bộ tây trang này, có lẽ là bộ tây trang rẻ nhất trong đời , quan trọng hơn chính là, khóa kéo quần còn bị hỏng, may nhờ kịp thời phát , nếu là bị mất mặt rồi.


   Nhìn cặp mắt như muốn phun lửa của An Trí Viễn, Thẩm Lạc cảm thấy cuộc sống này nhàm chán, thế nào lại xui xẻo đụng phải người đàn ông có chút tình thú như vậy.


   "Được rồi, được rồi, đừng u oán nhìn em như vậy có được ? Em biết sai lầm của mình rồi còn được sao, lần sau lúc cho người khác quần áo của , em thông báo trước cho tiếng được ? Em biết sai rồi, , muốn như thế nào, em liền đồng ý với ." Nhìn bộ dáng tức giận ngàn năm của , liền nhìn nổi.


   "Em...." An Trí Viễn là bị làm cho tức giận đến nghiến đau răng, "Em sửa xong khóa kéo cho tôi, tất cả mọi chuyện liền thôi."


   "? Đơn giản như vậy? Tốt!" Thẩm Lạc tiếp tục suy tư nữa, trực tiếp ngồi xổm xuống, phen kéo đáy quần .


   "Cẩn thận! Em sờ nhầm địa phương!" Mặt An Trí Viễn tối sầm.


   "A a, xin lỗi! Em hưng phấn quá!" Sau đó phen kéo lấy khóa kéo, lại gần nhìn chút.


   "Thẩm Lạc em chút, đụng phải tôi!"


   "Này, An Trí Viễn, thể nhịn chút sao!"


   Sau đó liền dùng sức kéo.


   "Cẩn thận, mắc kẹt, chút, đau!"


   " giọng chút, mắc cỡ chết người!"


   "Em chính là phụ nữ sao? Ngay cả khóa kéo cũng biết sửa?" Vẻ mặt An Trí Viễn vui hỏi.


   "Ai quy định phụ nữ phải biết sửa khóa kéo!" xong liền dùng sức.


   "Uy! Rất đau!"


   " nên cử động, nên cử động, nhanh, nhanh!" Thẩm Lạc sức lực này kéo đến rất vui vẻ.


   " chút, chút, phải như vậy, vô cùng.... Rất đau!"


   " nên cử động!..... Lập tức.......... Đó!"


   "Đau! Thẩm Lạc!"


   Két......


   "Thẩm Lạc em buông tay, được, mắc kẹt rất đau, nhanh lên chút!"


   "Ách.....Em nới lỏng tay.... Khóa kéo đứt, mắc kẹt!" Thẩm Lạc vừa ngẩng đầu lên, vẻ mặt hoảng hốt.


   "Cái gì?" Vẻ mặt tên con trai nhất thời biến thành màu gan heo.


   Đứt? Nhưng còn mắc kẹt!


   "Các người làm gì?"


   lúc ấy, bên đình đột nhiên xuất mấy người bảo vệ, trong tay cầm đèn bin, hướng tới phía bọn họ.


   " cần soi vào mặt nữa!"


   Chỉ thấy Thẩm Lạc quỳ mặt đất, mặt tựa vào dưới háng , quần màu trắng của người đàn ông lồ lộ......


   Két........Vợ chồng An thị lần này lại muốn lên tít trang đầu.
   Last edited: 11/1/15

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 100
   Editor: Ngạn Nhi   Ở bữa tiệc sinh nhât của thị trưởng Lục, đường trở về, còn chưa về tới nhà, Quý Linh Linh lên tiếng xuống xe ở đây, muốn bộ về. Dù sao nơi này cách nhà cũng xa, cho nên Mộ Ly đồng ý.

   Mộ Ly đuổi Lão Trung chỗ khác, rồi dắt tay con đường lớn.

   "Em chưa tỉnh ngủ à? trễ thế này rồi mà con muốn ." Mộ Ly nhìn chóp mũi đỏ hồng của Quý Linh Linh, càm ràm mấy câu, rồi lấy áo khoác choàng lên vai .

   Quý Linh Linh nắm chặt ngón tay: " cảm thấy hai người dạo như thế nào rất lãng mạn à?"

   câu khiến Mộ Ly im lặng, có lẽ đây chính là lãng mạn.

   Quý Linh Linh ở trước kéo tay : "Tay vừa lớn vừa ấm, rất giống tay ba em."

   Nghe câu của ..., Mộ Ly tự nhiên muốn rút tay về, làm sao có thể với nàng này chuyện tưởng tượng quá giỏi đây.

   "Mộ Ly, sao lên tiếng?" chợt kéo bàn tay .

   "Gió đêm lạnh đấy, nếu em bị cảm làm sao giờ?"

   "Đồ ngốc, xem kìa!" Quý Linh Linh dừng bước chân, tới trước mặt , nhón chân lên, dùng ngón tay xoa nếp nhăn trán :"Cứ như ông già."

   Mộ Cách chợt bắt lấy tay : " sớm bị em giày vò đến chết rồi." xong, nhàng cắn ngón tay .

   "Nào có! Em chỉ muốn ở cùng với nhiều chút thôi, lưu giữ chút kỹ niểm để sau này còn nhớ lại." Quý Linh Linh khoác tay , " nghĩ , sau này lúc hai chúng ta già cả, nhúc nhích được nữa, em ở bân cạnh , kể từng câu chuyện chúng ta trải qua như thế nào, loại cảm giác này có cảm thấy nó vô cùng tuyệt vời hay ?" Vừa chuyện, cồ vừa tỏ vẻ kích động.

   ra bản thân muốn cùng thiên trường địa cửu.

   "Tại sao được?" Mộ Ly hỏi đúng trọng tâm.   Éc. . . . . .

   "Đàn ông chắc vậy thôi, phụ nữ thường sống lâu mà." Quý Linh Linh thuận miệng nhả ra câu như vậy.

   "Vậy hỏi câu này nhé, nếu như có ngày chết trước, em như thế nào?" Mộ Ly nghiêng đầu nhìn , trong giọng biết là ý đùa giỡn hay nghiêm túc.

   chờ đợi câu trả lời của , mà Quý Linh Linh chậm rãi cuối đầu xuống, tay cũng nắm chặt lấy áo .

   "Thế nào?" Mơ hồ có tiếng nức nở. Mộ Ly dùng tay nâng cằm lên, vô tình nhìn thấy nước mắt mặt : "Ha ha, đồ ngốc, chỉ thuận miệng hỏi thôi." xong, cười ngượng, rồi lấy tay lâu nước mắt .

   Quý Linh Linh phen bắt lấy tay , nhìn thẳng vào : "Nếu quả có ngày đó, am cố gắng sống tốt hơn nữa, vì mà sống, em nhớ đến thời gian còn sống, và cho đến kh em chết ."

   Mộ Ly mấy máy đôi môi, cái đồ ngốc này, biết gì nữa.

   "Nhưng mà bây giờ em có cầu." Quý Linh Linh lại mở miệng .

   " nghe."

   "Nếu như ngày kia, mất trí nhớ, ai cũng có thể quên nhưng được quên em!" Quý Linh Linh hơi ngước đầu, trong giọng mang theo vẻ bướng bỉnh.

   "Ha ha, Tiểu Linh Linh ngốc à, nếu quả có ngày đó, hy vọng em vì vậy và bỏ , vĩnh viễn đều cần như thế, phải khiến nhớ lại!" đưa tay vuốt ve mái tóc .

   "Em biết rồi, mỗi ngày kể cho nghe lần, em là người con thích nhất. cực kỳ thích!"

   "Ha ha, được. Nhưng nếu như em mất trí nhớ, em quên , rồi thích người khác, phải làm thế nào đây?" Mộ Ly xoa gương mặt , giọng hỏi.

   " đâu! Mãi mãi có ngày đó."


   "Tại sao?"

   "Bởi vì để cho em tổn thương chút nào cả, em tin !" Quý Linh Linh dùng ánh mắt kiên định nhìn .

   Mộ Ly đầu tiên là giật mình, ngay sau mặt giãn ra, cánh tay giang rộng ôm trọn vào lòng.

   "Tiểu Linh linh, thế nào mà phát em đủ vậy nhỉ?"

   Quý Linh Linh tựa trước ngực : "Cái này là dễ làm nhất rồi đó, ngoan ngoãn em , nhiều vào, vĩnh vĩnh viễn viễn cũng được ngừng."

   Hương thơm tóc bay vào khoang mũi , nhàng hôn lên mái tóc .

   " thôi, bắp chân em co rút gân lại rồi."

   "Rút gân? Nghiêm trọng ?" Còn chưa chờ Quý Linh Linh thêm cái gì, Mộ Ly vội ngồi xổm xuống, lấy tay xoa xoa bắp chân thay .

   Nhiệt độ từ bàn tay bất ngờ phủ lên bắp chân , tấc rồi tấc truyền đến trái tim , khiến nó ấm áp.

   "Có khá hơn chút nào chưa?" Mộ Ly ngẩng đầu lên hỏi.

   Khóe miệng Quý Linh Linh khẽ nhếch, đôi mắt to tròn nhìn thẳng vào .

   Lúc này Mộ Ly đừng lên, lại vươn tay xoa nắn khuôn mặt : "Ở đó cười làm gì hả? Chân còn đau ?"

   Quý Linh Linh vốn định lên trước hai bước để cho hay, mình có vấn đề, nhưng vừa mới đứng lên, đôi chân lại chùn xuống .


   "Ôi. . . . . ."

   "Sao vậy?" Mộ Ly lo lắng nhìn vẻ đau đớn mặt : "Trời đêm lạnh quá, chúng ta về nhà thôi."

   "Nhưng. . . . . . gọi điện thoại cho Lão Trung à?"

   " cần."

   Còn chưa chờ Quý Linh Linh chuẩn bị xon, Mộ Ly tặng cho cái ôm công chúa : "Nhưng. . . . . . A!"

   Mộ Ly cười : "Như thế này dễ dàng mà mau lẹ."

   "Đường còn đoạn nữa đó, mệt hả?" Quý Linh Linh vòng tay ôm lấy .

   “Em chỉ cần an phận, vấn đề nào cũng cũng mệt."

   muốn kháng nghị:"Đồ ngốc, sao thấy em giống con nhóc gây họa vậy nhỉ?"

   "Nếu phải em đòi dạo bộ trễ như thế này, chân bị rút gân à? Xem ra cơ thể em đầy đủ dinh dưỡng, về nhà bổ sung canxi cho em."

   "Em phải trẻ con!"

   "Em là đứa trẻ của !"

   "Em mới phải!"

   "Em phải!"

   "Em phải!"

   "Em phải!"

   . . . . . .

   Cứ như vậy hai hướng đối chấp, cứ cố chấp tranh giành, cuối cùng người con trai phải dùng phương pháp bình thường nhất khiến im lặng, trực tiếp hôn lên môi !

   Chuyện nam nữ gay gổ như thế này, ra bình thường người đàn ông hơi khó xử, bởi vì khi cãi nhau với con , dù bọn họ làm thế nào cũng thể thắng nổi, nếu phải bức đến mức họ dụng hành động, chốt là cũng là nhận lỗi về phía mình mà thôi.

   Mộ Ly với Quý Linh Linh cũng dính vào tình trạng như thế này, mỗi lần hai người xuất vấn đề, ai nấy đều phật ý. Nhưng thơi điểm có chuyện khiến hai bên cãi nhau, Mộ Ly đều sử dụng cái chiêu này, nhiều lần cũng hơi khó chịu.

   Sau khi trở về nhà, chuyện thứ nhất Mộ Ly làm là mang tắm nước nóng.

   Quý Linh Linh ngồi ghế sa lon, nhìn Mộ Ly khác hẳn người bình thường, ôm mình đình đường mà bản thân lại tim đập nhanh mặt đỏ, thân thể của rốt cuộc khỏe cỡ nào nhỉ? Chậc, chẳng lẽ lúc giường lại biết?

   "Chúng ta tắm."

   "À? cần, tự em , chân em can hệ gì, tự em. . . . . ." Giọng đột nhiên ngừng lại. Quý Linh Linh kinh ngạc nhìn Mộ Ly, vậy. . . . . . đôi mắt quá lộ liễu, hình như hơi quen quen.

   " được lộn xộn nữa." Trong giọng tràn đầy cảnh cáo.


   Quý Linh Linh sững sờ nhìn , là sắp thay lãnh đạo rồi đây, lúc trở lại ràng vẫn bình thường, nhưng mới chỉ vào nhà tắm mà dáng vẻ lại thay đổi hoàn toàn, nghe thanh trầm đục của , biết mình nên an phận hơn, có trời mới biết nghĩ gì làm gì.

   "À À. . . . . .. . . . . . Nếu như thoải mái, tự em tắm vậy." gì vậy chứ, bình thường cũng chính tự tắm mà.

   " muốn luyện tập."

   "Cái gì?"

   Gương mặt Mộ Ly căng thẳng: "Chờ con nó lớn thêm chút nữa em thể tự mình tắm được, bây giờ nên luyện tập trước cho khỏe."

   Gì . . . . . Lý do này giống như hơi quá rồi đó, mới có tháng thôi mà. Nếu bản thân bất lực ít nhất cũng phải qua 4 hay 5 tháng gì đó nữa lận.

   ". . . . . ."

   " cho nữa."

   Két. . . . . lên cơn kìa!

   "Mộ Ly, nóng à?" Nhìn trán lấm tấm mồ hôi hột, Quý Linh Linh nhịn được đưa tay ra lau cho .

   "Quý Linh Linh. . . . . ."

   "Hả?"

   Lúc này ở bên trong phòng tắm. Mộ Ly nhìn chớp mắt.

   " làm sao vậy?"

   "Bác sĩ có , bây giờ cũng có thể vận động , chỉ cần động tác nhàng là được."

   Két. . . . . .

   Quý Linh Linh có cảm giác như cắn phải đầu lưỡi của mình.

   "Từ lúc vào phòng tắm tới giờ vẫn suy nghĩ chuyện này đúng ?" Lưu manh mà, cả ngày sàm sỡ , giờ lại còn suy nghĩ chuyện này trong đầu nữa chứ.


   "Khi ở xe." Mộ Ly che giấu tâm tình của mình.

   " . . . . ." Nhìn thành thực như thế này, Quý Linh Lin vừa bực lại vừa hận, chuyện này. . . . . . Người đàn ông này.

   "Ở trong bệnh viện, lúc bọn mình làm cũng chẳng có việc gì cả, bây giờ làm chắc cũng chẳng sao đâu." Mộ Ly nhè , tựa như cầm kẹo lừa đảo đứa trẻ còn thơ phạm tội vậy.

   "Nhưng bây giờ em rất mệt. . . ." Quý Linh Linh chu môi , gương mặt khó chịu, vỗn dĩ cả người được thoải mái, giờ còn về nhà hậu hạ cái tên đại gia này nữa.

   "Em cần cử động, để động làm được rồi."

   Khốn! Vậy còn dùng làm cái gì, cái giấy vệ sinh cũng tự xử được nữa là.

   Quý Linh Linh lười phải khinh bỉ , ngay cả phụ nữ có thai cũng buông tha, đúng là…

   "Em muốn tắm!"

   "Cùng nhau tắm!" Giọng Mộ Ly so với còn kích động hơn nhiều.

   " phải tắm cho em à?"

   "Đúng vậy, nhưng là cùng nhau tắm!"


   Chuyện này. . . . . . hình như có chỗ nào đó đúng. Gì. . . . . . Quả nhiên là mưu mà.

   Mộ Ly rời khỏi bồn tắm, còn Quý Linh Linh được ôm ngang đặt lên ngồi đùi .

   biết bởi nhiệt độ nơi phòng tắm cao, hay là bởi vì cái gì, gương mặt Mộ Ly đỏ ửng đến khổ sở, lại còn cắn môi đến khó chịu.

   "Quý Linh Linh, em động cái ."

   "Đừng! bảo tự làm mà." Ai đó chu môi, chịu hợp tác. Vốn dĩ muốn ngâm nước nóng thư giản thân thể cho thoải mái, nhưng mà. . . . . . cái quyền lợi nhoi này bị ai đó cướp đoạt trắng trợn.

   "Ngoan, động cái , sợ động tác mạnh quá ảnh hưởng đến em." Giọng Mộ Ly trầm thấp, giống như chịu đựng cái gì vậy.

   "Đừng! Ô. . . . . .Tay cua !" Quý Linh Linh khẽ đánh cái lên bàn tay , trong phút chốc khiến bên lên 5 dấu ngón tay đỏ ửng. Chuyện này chỉ có thể trách lớp da chỗ đó quá non mà thôi, phải do sức lực tác động lớn.

   "Để cho lấy lòng em mà, động cái ."

   "Lấy lòng em ? Em cử động lấy lòng cái gì em thế hả?"

   " thế này phải lấy lòng em à? Em động cái , lại động thêm cái nữa, từ từ vào, em từ từ mút lấy , đây phải là lấy lòng em à?" Mộ Ly là người quá kiên nhẫn, bây giờ mà còn cớ thể ngồi giảng giải cho hiểu.

   "A . . . . . Này thử chút , được dùng lực quá mạnh đó. " Quý Linh Linh nửa tin nửa ngờ .

   "Ừ." Mộ Ly đáp tiếng buồn bực, nắm chặt cái hông , chậm rãi dùng sức.

   Còn Quý Linh Linh dùng sức nắm chặt thành bồn tắm, để cho hai người quá thân mật.

   " được, được, mệt quá, eo em chịu nổi!" Còn chưa tiến hành được mấy phút, Quý Linh Linh lên giọng than thở.

   Mộ Ly vòng tay đến trước ngực , kề sát lỗ tai: "Chúng ta về giường thôi."

   Quý Linh Linh chỉ thấy rằng mình còn chịu đựng thêm khổ sở nữa, nên cũng chẳng suy nghĩ nhiều mà đồng ý với .


   Mộ Ly lau sạch cả người cho , rồi trực tiếp dùng khăn tắm ôm về phòng.

   "Em đứng bên , như vậy thuận tiện hơn" Mộ Ly nhàng ông lấy hông , bàn tay an phận chuyển động giữa hai chân .

   "Ngừng!"

   Trời,,, lúc này mà bảo ngừng, có lạ quá hay .
   "Sao?"

   " tìm được Vu Uyển Tinh à? Em có cảm giác lần tập kích trước phải do ta làm." Quý Linh Linh lập tức ra ngoài, tập trung vào vấn đề nghiêm túc.

   Cái vấn đề này rất quan trọng, nhưng hình như thích hợp để hỏi bây giờ

   "Tiểu Linh linh, ngày mai chúng ta bàn vấn đề này có được hay ?" tên đàn ông nào đó sớm kiềm chế nổi nữa rồi, sớm biết có thai cực khổ như thế này mang biện pháp phòng tránh.

   " được, chẳng lẽ tí xíu cũng quan tâm à?"

   Được rồi, người nào đó giả vờ đáng thương thành công.

   Quan tâm, thứ thế giời này đề quan tâm vì

   "Được rồi, chút được, tại sao em nghĩ đó là Vu Uyển Tinh?" có cách nào cả, phải khiến vui vẻ.

   Mộ Ly rời chỗ ngồi đứng dậy, khiến Quý Linh Linh tựa vào người .

   dùng ngón tay vẻ vài vòng tròn ngực , giống như suy tư: "Vu Uyển Tinh thông minh như thế phải biết chuyện này như thế nào, cho dù ta có ghét em đến mấy, nếu như muốn hại em quang minh chính đại mà làm điều này, hoặc là ta dùng bất cứ giá nào cũng làm nhưng tự đứng ra nhận nó. Còn nữa, nếu quả áy, ra mặt chào hỏi đàng hoàng rồi chi, nhưng em lại thấy ra tay."

   Quý Linh Linh dùng tay nhấn giữa ngực cái, sau đó ngẩng đầu lên nhìn .

   Mộ Ly thể nín được cười, tâm tư của quá kín đáo.

   "Suy nghĩ của em sai, mặc dù mấy tên đó khai là do Vu Uyển Tinh sai bảo, phái người tìm ta, nhưng làm." Bàn tay Mộ Ly vuốt ve bờ vai mịn màng ngay bên cạnh mình.

   " tìm được ấy?"

   "Ừ."

   " ta bảo ta làm tin liền ư?" Quý Linh Linh nâng cao thanh điểm, nghe mùi vị chua lè trong đó.

   có lý do gì tin."

   "Cho em lý do!" Phụ nữ chính là như vậy, nếu như những lời này chính ta ra, nhất định tha thứ cho Vu Uyển Tinh trước tiên, thế nhưng lời này được thốt ra từ miệng Mộ Ly, khiến cho bản thân thấy thoải mái.

   "Ba tên kia rất khả nghi, mà lúc đó Vu Uyển Tinh du lịch."

   "Có vậy?" Quý Linh Linh mất hứng.

   "Ừ, có vậy."

   Nhất là nhìn thấy gương mặt bình tĩnh của Mộ Ly, Quý Linh Linh càng tức.


   "Tránh ra, tôi muốn ngủ!" đây ra, trực tiếp kéo chăn ngủ trước.

   Ha ha, cái người phụ nữ này

   "Chuyện của chúng ta còn chưa làm xong đâu." Giọng Mộ Ly rất dịu dàng, hình như rất thích dáng vẻ này của .

   "Tự mình giải quyết!"

   Phụt, tắt đèn đầu giường . Trong phòng ngủ nhất thời tối đen như mực, hai người cũng thêm gì, cảnh yên lặng bao trùm.

   Quý Linh Linh tính toán kéo chặt chăn lại, nếu có sáp lại gần đây, cũng để ý nữa, bao giờ để ý đến nữa.

   Nhưng cứ như vậy, qua phút, mười phút. . . Mộ Ly lại có bất kỳ phản ứng nào tiếp theo.

   Khốn kiếp. . . . . Mộ Ly là tên khốn kiếp, ràng làm sai mà chịu nhận lỗi.

   Quý Linh Linh chậm rãi xoay người lại, vươn tay thăm dò chút, cái gì! vén chăn lên, nhưng bên cạnh còn ai nữa. Cái gì đồ đàn ông keo kiệt, là phụ nữ có thai cơ mà, bây giờ tính tình của rất dễ nóng giận thất thường..., nhưng lại hiểu cho sao?

   Nghĩ tới đây, Quý Linh Linh bùng tức giận, làm người phải rộng lượng, và tự mình hạ cơn ghen tuông xuống đấy lòng, thế mà cũng để ý.

   Quý Linh Linh xác định còn giường.

   "Mộ Ly, là tên chết tiệt!"

   Bộp tiếng, đèn giường bật lên, mắt Quý Linh Linh nhuộm đầy nước mắt.

   "Len lén mắng chửi người cũng phải là thói quen tốt đâu."

   Két. . . . . . Quý Linh Linh sững sờ, đột nhiên xoay người lại. Ủa, khi nào đến bên cạnh vậy?

   ", …. Chết tiệt, lại làm có trò xiếc nhàn rỗi này."

   Mộ Ly thấy nơi đây còn khí căng thẳng ban nãy, lập tức nhào lên giường lớn, nằm bên eo Quý Linh Linh: " bậy phải phạt đó nhé" xong, vuốt cái mông cái, rồi đưa tay tát nó.


   Mà lúc này, Quý Linh Linh lại nở nụ cười vui vẻ, cái người này, ngây thơ quá mà, thế mà cũng ngồi đó nhìn những mười phút.

   "Tiểu Linh linh, chúng ta bắt đầu ."

   "Cái gì?"

   " cần giả bộ đâu, dùng được!"

   "Này!"
   Last edited: 24/1/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :