1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 19: Khách hàng lớn

   Tám giờ tối, Quý Linh Linh chân trước xuất trước khách sạn Lệ Đô, Lãnh Dạ Hy chân sau liền xuất , giống như chờ từ sớm.

   "Lãnh tổng." Quý Linh Linh cười cười.

   Lãnh Dạ Hy chỉ ừ tiếng, khẽ nâng lên cánh tay, ý bảo Quý Linh Linh khoác tay .

   Chuyện này, Quý Linh Linh có thể nhìn thấu, chỉ là , rốt cuộc khách hàng lớn như thế nào, mà bọn họ cần xuất cách hình thức như vậy.

   "Lát nữa nên chuyện nhiều, nhìn là được rồi." Hai người vào sân sau, Lãnh Dạ Hy khẽ cúi đầu, ở bên tai .

   "Vâng, tôi hiểu." Tối nay Quý Linh Linh hình như nhiều lắm, là biết kiềm chế, nhưng bộ dạng này của , có người lại thích .

   "Lãnh tổng giám đốc."

   "Mộ Thượng tá!"

   Người trước mặt vừa xuất nụ cười mặt Quý Linh Linh liền ngưng lại. Ông trời muốn bỏ qua cho sao, ngày hôm qua bọn họ còn xảy ra chuyện vui, hôm nay còn muốn gặp mặt, cười nổi.

   "Đây là bạn Lãnh tổng?" mặt Mộ thiếu mang theo nụ cười ấm áp.

   Thân thể Quý Linh Linh cứng đờ, Mộ thiếu có ý gì, trong hôn lễ của Nghiêm Tử Tuấn, ràng công khai mình là bạn của , bây giờ cần gì nhảm nhí hỏi Lãnh Dạ Hy.

   "Mộ Thượng tá quá lo lắng rồi." Lãnh Dạ Hy cười cười.

   Đối với lời của Lãnh Dạ Hy, Quý Linh Linh nghĩ ra là có ý tứ gì.

   Lãnh Dạ Hy nên theo tình cảnh khi đó, biết mình cùng Mộ thiếu có "Quan hệ", lúc này lại bảo mình ăn mặc thành bạn của tới gặp ta!

   "Ha ha, Linh Linh còn lại đây ngồi ." Đột nhiên Mộ thiếu câu, khiến Quý Linh Linh toàn thân đờ đẫn.

   "Hả?" còn kịp phản ứng.

   "Hai người là người rồi, cần câu nệ như vậy." Lời này Lãnh Dạ Hy với Quý Linh Linh.

   Chuyện này. . . . . . Vậy cũng được sao!

   Ánh mắt Quý Linh Linh mang chút hốt hoảng chống lại nụ cười ma quỷ của Mộ thiếu, mình lên thuyền giặc rồi !

   kêu rên ngồi bên người Mộ thiếu, ánh mắt kia đem Lãnh Dạ Hy giết chết mấy lần rồi. cũng quá nhiệt tình, còn tự mình đưa “Bạn ” Mộ thiếu tới, Lãnh tổng cũng quá uất ức rồi.

   "Mộ Thượng tá, nhờ tôi lo liệu chuyện này, giờ xong xuôi, tôi còn có chuyện nên trước đây."

   Quả nhiên!

   Quý Linh Linh đứng lên nhìn Lãnh Dạ Hy, đồ trời đánh, mắng chửi người là phạm pháp, muốn mắng chết Lãnh Dạ Hy. đây coi là người hiền lành sao? Làm ra chuyện thất đức.

   "Lãnh tổng thong thả." Mộ thiếu là con sói đuôi dài, cười đến Chân Bình Thiện, rất được ý dân.

   Quý Linh Linh phen tránh khỏi bàn tay của , mang vẻ thù địch nhìn Mộ thiếu.

   " chơi trò hề gì thế?"

   Mộ thiếu thấy bộ dáng kia của , khẽ mỉm cười, "Em còn thiếu tôi bữa cơm."

   MD ((ma de) mie! ý câu chửi tục), nợ cơm ngươi, ngươi liền điện thoại trực tiếp là tốt rồi, tại sao đại động can qua lớn như thế? đây coi Lãnh Dạ Hy là nô dịch sao?

   Quý Linh Linh chịu đựng lửa giận sắp bộc phát của mình, cũng muốn ở lại nơi sang trọng này, còn phá hỏng công việc của .

   "Mộ tiên sinh, ngài có số điện thoại của tôi, cần phải làm như vậy." biết đại khái là người có thế lực rồi, tùy tùy tiện tiện đem Lãnh tổng kêu tới vung , cán bộ quốc gia thoải mái ha!

   Mộ thiếu nghe trong miệng tóe ra chữ "Ngài", khiến cảm thấy vui. thu lại nụ cười, nheo tròng mắt đen, thân thể khẽ dựa vào sô pha, nhìn Qúy Linh Linh giống như quan sát tác phẩm nghệ thuật.

   Ánh mắt của chứa đầy tình dục, muốn, người sáng suốt đều có thể nhìn ra muốn làm cái gì, cái loại trần truồng đó chỉ muốn giữ lấy. Quý Linh Linh nhìn thấy rất ràng. Đàn ông bọn họ đúng là buồn cười, hoàn toàn hiểu được cái gì gọi là che giấu dọc vọng xấu xa của mình.

   "Nếu như có chuyện gì, tôi trước." Trong lòng Quý Linh Linh kìm nén, giống tiểu thư xô-fa lắm sao?

   Mộ thiếu bắt được cánh tay của , dưới chân Quý Linh Linh lảo đảo cái, liền ngã vào trong ngực của .

   "Này!" Quý Linh Linh giọng kháng nghị, nơi này có rất nhiều người dùng cơm chuyện phiếm, dường như chút cũng cố kỵ, đồi phong bại tục.

   Quý Linh Linh bị ôm chặt vào trong ngực, Mộ thiếu lại lần nữa chính xác đem ngón trỏ đặt trong miệng của . Quý Linh Linh kinh hãi, lại muốn làm cái gì?

   "Nhớ ngày hôm qua tôi dạy thế em thế nào ?" khi Mộ thiếu cười lên như ánh nắng mặt trời rực rỡ, lòng ai nghĩ bại hoại, thế nhưng sao người rực rỡ, tại sao lại thích làm loại chuyện nhàm chán này !

   Quý Linh Linh bị chọc tức đến im lặng, người này, muốn thỏa mãn mà cầu có phải hay ?

   chán nản cúi mặt, kiên trì thỏa hiệp. Mặc dù chưa từng làm loại chuyện đó, nhưng ít nhất cũng biết phổ cập giáo dục là gì, tên Mộ thiếu khốn kiếp là quá đáng!

   "Hả? Em định làm sao?" Mộ thiếu giống như nhìn thấu tâm tư của , khẽ cười lên, "Vậy cũng tốt, nếu như em phải chủ động, vậy tôi chủ động. Dù sao ở đây cũng nhiều người, tôi ngại có người đến xem trò vui." Tay của như khiêu khích sờ trước ngực của .

   Quý Linh Linh kêu tiếng, đáng chết!

   "Mộ thiếu, tốt nhất nên chú ý hình tượng của mình!" Quý Linh Linh cho dù là nữa dã man, cũng sợ rồi. Mặc dù người xung quanh đều cười cười , nhưng thể đảm bảo lát nữa họ nhìn thấy.

   "Người người đều biết tôi là người tính cách phóng khoáng, em và tôi cùng nhau phóng khoáng." xong, cúi đầu, môi quét vào mặt .

   "Dừng!" Quý Linh Linh chịu nổi mập mờ, thay vì thân thiết như vậy, bằng giúp liếm ngón tay.

   "Nghĩ thông suốt?" Mộ thiếu cười rất tà ác, đùa bỡn Quý Linh Linh như động vật , đoán được tâm tư của .

   Quý Linh Linh gì, nhiều lời vô ích.

   Đầu lưỡi nhàng lộ ra, chỉ là khẽ nhúc nhích, liền chạm vào đầu ngón tay của .

   bàn tay to khác Mộ thiếu ôm chặt hông của , để cho thân thể dính sát bên người mình, mà ngón trỏ giống như bắt chước cái gì trêu chọc .

   Quý Linh Linh cũng biết mình nên làm cái gì, chỉ biết đưa lưỡi ra liếm của đầu ngón tay , động tác lặp lặp lại, khiến Mộ thiếu thấy nhàm chán.

   "Em đổi lại phương thức sao?"

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, liếc cái, gì.

   Mộ thiếu nhìn bộ dáng của , bật cười thành tiếng, "Đừng có với tôi, em chưa biết mùi đời." Trong thanh của mang theo ý cười nồng nặc châm biếm.

   Vừa nghe những lời này, Quý Linh Linh lại nổi giận, mình còn là xử nữ nên bị chê cười sao?

   " cần quan tâm!" Tay Quý Linh Linh siết chặt cổ tay của , bao nhiêu tức giận, Mộ thiếu biết rất ràng.

   Đột nhiên tay ôm chặt hông của , đem đôi môi dính vào bên tai , "Tôi rất mong đợi."

   "Hả?" Quý Linh Linh hiểu muốn quay đầu nhìn , nhưng lại bị ngón trỏ giữ miệng lại.

   "Tôi biết em chưa trải qua, phía dưới tôi từ từ dạy cho em biết thế nào liếm, mới tính là hợp tiêu chuẩn." Mộ thiếu tỏ ra khoan dung, chuẩn bị bắt đầu cuộc giáo dục phổ cập hoàn toàn mới.
   Chương 20: Dạy dỗ mắc cỡ

   Quý Linh Linh tròn mắt nhìn chằm chằm tên đàn ông này nhìn cười đến quái dị. Trong lòng thầm tính toán, nếu tại mình dốc hết sức trực tiếp cho chiêu Tiểu Cầm Nã Thủ (1), mình có thể thành công hay ? Hay là dùng mĩ nhân kế, nhìn bộ dáng như ông già, biết mình có qua nổi ?

   "Em nghĩ gì thế? Em có biết lúc em suy tư, đôi mắt của em rất đẹp." Ặc, đây là khích lệ sao? "Tôi trước cho em biết, nếu như dám lộn xộn tay của tôi có thể kéo lễ phục xấu xí của em xuống." Môi Mộ thiếu ghé vào tai đặc biệt hiểu chuyện nhắc nhở .

   Trong lòng Quý Linh Linh sững sờ, người này nhìn thấu tâm tư của .

   "Ô ô. . . . . . Tôi . . . . ." Nước miếng cũng chảy ra, rốt cuộc bẩn đến thế nào, có thể đổi lại phương thức đả kích , để cho liếm ngón tay, chuyện gì xảy ra!

   "Quý Linh Linh, tôi nghĩ em nên ngoan ngoãn nghe lời, nếu sợ tôi làm em mất mặt." mặt Mộ thiếu kéo xuống nụ cười tà ác, khiến dáng dấp càng nham hiểm.

   nhìn , hai mắt trợn to, làm được gì.

   Lúc này, Mộ thiếu rút ngón tay từ trong miệng của ra. Nhìn nước miếng dính đó, khẽ mỉm cười, "Phía dưới nếu muốn làm, chỉ cần em nghe lời, tôi rất dịu dàng."

   Mộ thiếu đúng là hồ ly, trời mới biết nét mặt bây giờ có bao nhiêu hài lòng cùng quỷ quyệt. Trong lòng Quý Linh Linh gào thét, nàng là mệnh trung suy, mới để cho đụng phải tên vô lại như vậy.

   "Khách hàng tới đây càng lúc càng nhiều, nếu như em làm tôi hài lòng, ta sớm để cho em , nếu . . . . . ." lại gần , trong lúc lơ đãng vừa hôn chóp mũi của .

   Này! Trong lòng kháng nghị. chiếm tiện nghi người khác thông thạo.

   " tại dùng miệng của em, nhàng ngậm đầu ngón tay." thanh Mộ thiếu lúc này nghe cực kỳ êm tai, thanh tuyến trầm thấp thấm vào ruột gan, nhưng khi Quý Linh Linh nghe thấy lại làm cho người ta rất khó chịu.

   Đáy lòng Quý Linh Linh muốn phanh thây rồi, cho tới bây giờ chưa từng nghĩ qua, mình phải chịu. . . . . . Bị loại "Phi nhân đối xử".

   Nghe lời của , cái gì lại hôn lại liếm lại ngậm, muốn đem đầu ngón tay biến thành kẹo đường sao? Mặc dù thân thể Quý Linh Linh bị ôm chặt, nhưng vẫn như cũ có thể nhìn ngực bị chọc tức thở hổn hển. Bản lĩnh giwor trò lưu manh của Mộ thiếu càng tỏ ra lợi hại, ngay cả Nghiêm Tử Tuấn ôn hòa cũng làm loại mập mờ này.

   Lạm dụng uy quyền, Quý Linh Linh yếu ớt đỡ nổi , cđành phải nghe theo ý .

   Quý Linh Linh nhắm chặt mắt, khuôn mặt nhắn ửng đỏ. Mộ thiếu nhìn diệu bộ này " dũng cứu nghĩa" của , nhịn được mỉm cười. Vật này, luôn ngoan, xem ra lần này mình "Đe dọa" vẫn có hiệu quả, ra rất sợ mất thể diện .

   Từ xuống, rồi đến bốn phía, đây cây mỹ vị Haagen-Dazs (2) a, đương nhiên là phiên bản thu . Quý Linh Linh cũng mặc kệ rồi, liền hôn lung tung mạch. Cho đến lúc cảm thấy hụt hơi, mới dần dần dừng động tác, ánh mắt mê ly mở to nhìn thấy khuôn mặt phóng đại trước mặt mình.

   Nàng mệt mỏi, cả người cũng toát mồ hôi, hơn nữa hô hấp dồn dập.

   "Ha ha, làm cũng tệ lắm." Gương mặt Mộ thiếu cười đến gian trá, tình huống từ lần đầu tiên hai người xuất 囧, vẫn suy nghĩ Quý Linh Linh là hạng người gì.

   Nếu hoàn toàn có kinh nghiệm, nhưng dù sao trước đây cũng có bạn trai. Lần này, Mộ thiếu hoàn toàn xác định, xem ra phải tự tay đưa Quý Linh Linh vào Giáo Hội (ý kết thúc đời xử nữ của QLL) mới được.

   Gian trá, quả nhiên gian trá, liên tục dùng loại thủ đoạn này hai lần, đơn giản chỉ nuốn kiểm chứng Quý Linh Linh có kinh nghiệm hay . Lần này, có thể an tâm vụng trộm nở nụ cười rồi.

   Nhưng đối với Quý Linh Linh mà , phải hiểu ý định Mộ thiếu, chỉ có thể trách tên đàn ông tâm tư giấu quá sâu. Hơn nữa ngoài mặt dở thủ đoạn hạ lưu kia. Xem ra, Quý Linh Linh chạy trời khỏi nắng (Chạy thoát). . . . . ." Tốt lắm, có thể dừng. Ha ha, em , kỹ thuật của em phải tuyệt vời bình thường." Mộ thiếu rút ngón tay ra, phen nâng cằm lên, nở nụ cười xấu xa, dường như muốn nuốt sống Quý Linh Linh.

   "Hả?" đợi Quý Linh Linh phục hồi lại tinh thần, môi của liền trực tiếp dính vào, nuốt hết nước miếng của vào trong miệng. Môi lưỡi giao nhau, nụ hôn nóng bỏng có chút khó có thể tỉnh táo.

   Lúc này hệ thần kinh Quý Linh Linh phản ứng chậm chạp, căn bản biết mình làm cái gì, chỉ có thể tùy để người khác làm càn.

   "Hô. . . . . ."

   biết sức lực Quý Linh Linh lấy đâu ra, tay đẩy Mộ thiếu, nhưng mặt càng hoảng sợ.

   "Quý Linh Linh, diện mạo em bây giờ đáng , hơn nữa rất ngon miệng." Mộ thiếu giọng bật cười, này thú vị.

   Đầu của nàng nổ tung, mắt Quý Linh Linh nhìn thẳng Mộ thiếu, tên khốn kiếp này, dù gì cũng là đặc phái viên quốc gia, lại có thể bỉ ổi như vậy, có thể làm chuyện hạ lưu với mình!

   " vô sỉ!" Quý Linh Linh muốn mắng người, nhưng những lời đó thích hợp với nơi này, cho nên tạm thời đổi lời .

   Mộ thiếu hớn hở tiếp nhận bộ dạng này của , bởi vì phụ nữ có mừng có giận, hiểu được làm nũng cầu hoan mới là tốt nhất. nhàn nhã tựa vào sô pha, hai chân bắt chéo.

   Tính cách lười biếng, coi mình là phu nhân mèo!

   Đánh ! Hung hăng cho cái tát! Trong lòng Quý Linh Linh thầm nghĩ, nhưng vừa rồi khống chế sức lực của mình lớn ghê gớm. tại đối mặt kẻ địch cường đại, dễ dàng ra tay.

   Quý Linh Linh nhìn chằm chằm Mộ thiếu lúc lâu, cuối cùng chỉ thấy thở dài hơi. Nhịn! Ai bảo có quyền thế, quan trọng nhất ông chủ lớn của càng có quyền thế, muốn nhịn!

   Mộ thiếu nhìn mặt mưa gió biến hóa, trong chốc lát nét mặt của trải qua suy tư, lo âu, tức giận, cuối cùng cư nhiên trở về bình thản. Nếu vô lại, cũng chỉ có. . . . . . Binh đến tướng chặn!

   "Mộ tiên sinh, khí hôm nay thích hợp ăn cơm, tôi trước. Về sau còn muốn hẹn tôi, trực tiếp gọi điện thoại cho ta là được, đừng khoe khoang thân phận của ." Lời Quý Linh Linh hết sức ràng, Lãnh Dạ Hy là ông chủ lớn của lại bị Mộ thiếu "Sai bảo", có thể nghĩ đến gương mặt lạnh lùng của .

   (1) Tiểu cầm nã thủ dùng để cận chiến, khi kẻ địch kề sát bên mình. Tùy theo vị trí đánh xa hay gần, người ta dùng đại cầm nã thủ hay tiểu cầm nã thủ. Đại cầm nã thủ đánh xa để cho kẻ địch tiến lại gần mình. Chiêu thức của đại cầm nã thủ thường dài, rộng và mạnh mẽ. Chiêu thức của tiểu cầm nã thủ tinh vi, ảo diệu, biến hóa nhanh, hiểm hóc.Cầm nã thủ là phép đánh bằng mười ngón tay.

   (2) Haagen-Dazs là hãng kem nổi tiếng nhất thế giới xuất phát từ Mĩ
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 21: Ra oai

   Nghe Quý Linh Linh muốn rời , nụ cười châm chọc bên môi Mộ Ly như cũ giảm, biểu thâm tình nhìn , dường như muốn ôm bằng cả đôi mắt.

   Quý Linh Linh khinh thường hừ tiếng, tên đàn ông này còn bày ra bộ dáng thâm tình. mới vừa rồi khi dễ , vậy mà lúc này lại thâm tình như nước nhìn , làm như làm chuyện có lỗi với ?

   biết Mộ Ly là con hồ ly xảo quyệt, chiếm được bất cứ cái gì từ . thể đánh thắng đàn ông chỉ có cách duy nhất chính là —— chạy!

   "Em thích cùng với tôi như vậy sao?"

   Bỗng dưng, Mộ Ly khạc ra miệng, Quý Linh Linh hơi sững sờ. Chỉ thấy dáng vẻ Mộ Ly như bị thương nhìn . Oh, làm ơn, là đặc phái viên còn diễn trò, nhìn nét mặt giống giả bộ nhiều hơn! là thua .

   "Tôi. . . . . ." Quý Linh Linh muốn mở miệng, nhưng lại lập tức biết nên như thế nào. khẽ cắn môi, Mộ thiếu đây là khó trị, "Tôi còn có chuyện, trước đây."

   "Em có phải rất ghét tôi phải ?"

   Quý Linh Linh vừa mới chuyển thân, liền nghe giọng Mộ Ly chứa mấy phần uất ức, thân thể của như bị điện giật! Ni Mã, đường đường chính chính là đặc phái viên Bộ Quốc Phòng, lại có thể như đứa trẻ, thanh non mềm, còn mang theo vài phần uốn éo, muốn đòi mạng của sao?

   được, được, kiên quyết thể quay đầu! thể bị bề ngoài của lừa gạt, vừa rồi còn giở trò lưu manh với mình.

   "Tôi trước!" Giọng Quý Linh Linh cứng rắn, nhấc chân liền .

   "Đây là ai thế? Vân Thiên."

   Chân Quý Linh Linh vừa nâng lên, liền mất hứng khi chạm mặt với hai người phụ nữ. nâng mắt lên nhìn lướt qua hai người trước mặt. Chỉ thấy Lục Vân Thiên cùng thân hình diễm lệ nhìn thẳng .

   "Quý Linh Linh, ha ha, thân phận như mà cũng có thể đến nơi cao cấp như vậy." Lục Vân Thiên cười ngớt, có hôm nào bằng hôm nay, gặp ta ở chỗ này. Hôm nay nếu như khiến ta mất mặt, đúng là có lỗi với thất bại chính mình ở hô lễ.

   "Ha ha, có cách nào, chỗ như thế này vốn dĩ tôi muốn đến, nhưng bất đắc dĩ có hẹn với người khác, đến hợp lẽ. xem?" Quý Linh Linh lùi về phía sau mấy bước, kéo gần khoảng cách với Mộ Ly.

   Ánh mắt hai người phụ nữ đồng loạt nhìn về phía Mộ Ly nhàn nhã tựa vào ghế salon.

   "Mộ Thượng tá!" người phụ nữ lấy tay bụm miệng khi nhìn thấy Mộ Ly, đôi má nhất thời nổi lên đỏ ửng.

   Tin đồn ở thành phố T có đặc phái viên khí chất, chỉ có thân phận đặc biệt, dáng dấp cũng là nhất biểu nhân tài, hôm nay có thể thấy dung nhan Mộ Ly. Cái dáng lười biếng kia khiến ta muốn nhảy cẫng vui mừng. quân nhân, sao có thể xấu xa đến thế, làm hỗn loạn lòng người khác!

   A! Quý Linh Linh cười lạnh lùng, quả nhiên chưa từng thấy qua đàn ông như Mộ Ly làm cho các nhìn mà mắt trợn tròn!

   Ngay sau đó lại trở lại ngồi bên cạnh Mộ Ly, thân thể khẽ dựa vào , "Mộ Ly, biết Lục tiểu thư chứ?" Chỉ vì động tác, câu khiến có cảm giác Quý Linh Linh là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ rực rỡ.

   Bàn tay Lục Vân Thiên đặt ở sau lưng nắm thành quả đấm, nếu như phải kiêng dè Mộ Ly, bản tính điêu ngoa bộc phát rồi.

   "Mộ thiếu, nghĩ tới gặp ở chỗ này, gần đây tốt ?" Bộ dáng Lục Vân Thiên tỏ vẻ danh môn khuê tú (Con nhà quyền quý) cúi đầu mỉm cười. Nếu biết bản tính của ta, đàn ông chắc chắn bị quyến rũ rồi. Xem ra Nghiêm Tử Tuấn cũng phải chỉ nhìn vào quyền thế sau lưng ta, dáng điệu duyên dáng hấp dẫn như vậy, ai mà động lòng?

   Nghĩ tới đây, mặt Quý Linh Linh cười càng thêm mềm mại đáng . Lần này, nhất định phải cho Lục Vân Thiên bẽ mặt trận. Nhìn xem dáng điệu nịnh hót tựa như thiếu đàn ông.

   "Mộ Ly, chúng ta. . . . . ." Quý Linh Linh quay đầu lại chuyện cùng , Mộ thiếu lập tức đứng lên.

   Quý Linh Linh có chút ngây người nhìn động tác của , chỉ thấy vươn tay nhiệt tình bắt tay Lục Vân Thiên.

   MD, đây là tình huống gì! Mình thua kém Lục Vân thiên sao, đàn ông bên cạnh mình hai ba lần đều bị ta quyến rũ? Tức giận, xấu hổ, xen lẫn nhau, đặc phái viên Bộ Quốc Phòng chó má, chưa từng thấy đàn bà à?

   "Mộ thiếu, có thể nể mặt em cùng nhau ăn tối ?" Lục Vân Thiên mềm mại cười duyên dáng, cái này Quý Linh Linh học được.

   "Ha ha." Mộ Ly khẽ cười khúc khích, cử chỉ hoa hoa công tử. Quý Linh Linh ở bên người , khỏi cảm thấy tức giận, đây là sói đuôi dài, còn dám ngụy trang? Lúc nãy chiếm tiện nghi mình, đức hạnh hạ lưu. Nhìn xem tại là danh môn Quý công tử sao ~"Mộ thiếu, lâu rồi chúng cùng nhau ăn cơm." Thấy Mộ thiếu cự tuyệt, Lục Vân Thiên càng thêm vui mừng nhướng mày. Quý Linh Linh con đàn bà thấp hèn, ta quyền thế, lại dám khiêu chiến với mình, xem ra chỉ giành Nghiêm Tử Tuấn hoàn toàn đủ.

   "Ừ, lâu rồi gặp mặt, gần đây tốt ?"

   Quý Linh Linh nóng lòng cắn môi, hai ngày trước mới tham gia hôn lễ Lục Vân Thiên, nay còn phải hỏi? Xem ra, thể gặp đàn bà.

   đợi Lục Vân Thiên trả lời, Quý Linh Linh liền đứng lên, tại cũng cần khách sáo. ở trước mắt, Lục Vân Thiên lại lần nữa lấy tư thế người thắng nhìn xuống .

   A, phải chỉ là đàn ông thôi sao, chờ kiếm đủ tiền rồi, muốn đàn ông thế nào mà chẳng được?

   Quý Linh Linh lời, liền nhấc chân .

   "Quý tiểu thư ăn cùng sao?" Lục Vân Thiên dịu dàng hỏi .

   ả đàn bà, tên đàn ông, hợp lại giả bộ cẩu nam nữ. Mặc dù Quý Linh Linh vô cùng có tư chất, nhưng là bây giờ muốn khó nghe với Lục Vân Thiên, nên thèm để ý ta.

   "Quý tiểu thư tức giận sao?" Kỹ năng diễn xuất của Lục Vân Thiên lên tầng cao hơn, nhu nhu nhược nhược, thút thít nỉ non, giống như Quý Linh Linh tát ta cái vậy.

   Quý Linh Linh khẽ cắn cắn môi, Lục Vân Thiên mười năm Hà Đông (1), mười năm Hà Tây (2), phong thủy luân chuyển!

   "Ô ~" cảm giác bả vai đột nhiên bị đau.

   Quý Linh Linh trợn mắt quay đầu, nhìn thấy cánh tay dài Mộ Ly nắm bả vai của mình.

   "Người phụ nữ này, em muốn đâu?"

   Chết tiệt, chẳng lẽ muốn ở lại chứng kiến đôi cẩu nam nữ này đương? “Phi”!

   "Buông tôi ra." Giọng Quý Linh Linh nặng , cũng mang theo nông đậm tức giận.

   Lục Vân Thiên và người phụ nữ cùng liếc nhau cái, Quý Linh Linh lần này chúng ta cùng chơi!

   (1) Hà Đông (chữ Hán giản thể: 河东区, Hán Việt: Hà Đông khu) là quận thuộc thành phố] Thiên Tân, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

   (2) Hà Tây (chữ Hán giản thể: 河西区; phanh : Héxīqū; Hán Việt: Hà Tây khu) là quận thuộc thành phố trực thuộc trung ương Thiên Tân, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
   Chương 22: xin hưởng thụ tôi

   Quý Linh Linh hoàn toàn đoán trước được Mộ Ly như vậy, hai người bọn họ thân thiết, muốn cũng được rồi?

   "Buông tôi ra!" Ánh mắt Quý Linh Linh lạnh lùng chống lại con ngươi bình tĩnh của Mộ Ly.

   Ánh mắt của trong suốt, nhìn ra bất kỳ cảm xúc gì, nhưng chẳng biết tại sao, mơ hồ Quý Linh Linh cảm thấy lo lắng. Hình như là bởi vì khi ở nơi này chịu thiệt, chỉ ánh mắt như vậy khiến Quý Linh Linh lo lắng.

   ". . . . . ."

   "Em , chuyện giữa chúng ta còn chưa kết thúc, em cứ như vậy sao?" Đột nhiên Mộ Ly lạnh lùng mở miệng, giọng lạnh lùng làm Lục Vân Thiên bên cạnh cũng giật mình, cuộc sống tốt đẹp của Quý Linh Linh rốt cuộc chấm dứt, cho rằng đàn ông đều đều có thể tùy tiện quyến rũ sao?

   Thúi lắm! Quý Linh Linh dùng miệng , "Nếu như cảm giác mình có bệnh, bệnh viện mua thuốc." Quý Linh Linh dùng câu gây thương tổn người khác của Lãnh Dạ Hy.

   "Vậy em cho tôi biết, ngươi bình thường uống thuốc gì, tôi mua chút rồi trở lại."

   Ặc, suýt chút nữa Quý Linh Linh cắn phải đầu lưỡi, chuyện này. . . . . . Người đàn ông này, tại sao đầu óc hoạt động nhanh như vậy, nhanh chóng đánh gãy lời mình?

   nghiệt, mười phần nghiệt! Quý Linh Linh, mày phải bình tĩnh, lấy công lực của mày tu luyện mười năm tám năm, cũng thể chống lại . Cam chịu số phận , thân thế bằng Lục Vân thiên, tài ăn cũng thắng được Mộ Ly, quả nhiên là đôi cẩu nam nữ, liên thủ khi dễ thảm như vậy.

   "Mộ tiên sinh, tôi chơi!" dứt lời, Quý Linh Linh tránh khỏi tay , bọn họ là quá đáng, từng bước từng bước đứng xếp hàng gây khó dễ cho , coi như quả hồng mềm?

   "Mộ Ly, nếu Quý tiểu thư bận, bằng để cho ấy về trước tốt hơn." Lục Vân Thiên tỏ vẻ hiền lành .

   Quý Linh Linh muốn quay đầu trừng mắt nhìn ta, tại sao có loại phụ nữ làm người ta buồn nôn như vậy. Rốt cuộc Lục Vân Thiên có biết , chỉ cần ta vừa dạ dày phải quằn quại lần.

   "Nghe thấy chưa? Muốn tôi về trước!" Lúc này Quý Linh Linh vui mừng, phải đề phòng đặc phái viên, dù sao chỉ là Tiểu Dân thể sánh băng , nhưng cũng thể tùy tiện chèn ép .

   Vẻ mặt Quý Linh Linh càng lúc càng khó coi, Mộ Ly đáng chết này, cho là có hứng thú với mình . Nhưng bây giờ mới biết, đối với bất kỳ người phụ nữ nào cũng thấy hứng thú, là lãng phí thời gian.

   "Đúng, em nên về trước." Giọng Mộ Ly lại lần nữa mềm mại.

   Ánh mắt Lục Vân Thiên phát ra ánh sáng khác thường, lần này toàn thắng rồi, Quý Linh Linh muốn đấu cung , chờ kiếp sau .

   Quý Linh Linh đột nhiên đẩy Mộ Ly cái, nhưng tay còn chưa rời khỏi trước ngực của , lại bị Mộ Ly phát bắt được.

   "Buông tay ra."

   Chỉ thấy đôi môi Mộ Ly khẽ giương lên, "Chúng ta nên thôi."

   Quý Linh Linh cả kinh, Lục Vân Thiên sững sờ, họ đồng thời cũng biết ý tứ trong lời của Mộ Ly.

   lúc họ đều mê mẩn, Mộ Ly dùng sức kéo Quý Linh Linh vào trong ngực, thuận thế bế lên.

   "A!" Bởi vì động tác của đột ngột xảy, Quý Linh Linh sợ hãi kêu lên. Ngay sau đó, lấy tay che miệng của mình, mặt tràn đầy kinh ngạc.

   "Mộ Ly. . . . . . Chuyện này. . . . . ." Lục Vân Thiên như bị sét đánh, mắt trừng lên, chuyện gì xảy ra.

   "Vân Thiên, này càng ngày càng nghe lời, nghĩ mình nên trở về dạy dỗ ấy tốt, bọn trước." Khóe miệng Mộ Ly vẫn nở nụ cười hề giảm .

   "Em sợ mất mặt đừng lộn xộn, nếu tôi hôn em nha." Mộ Ly xấu xa bên tai Quý Linh Linh, trực tiếp làm Quý Linh Linh sợ đến ngoan ngoãn.

   Lục Vân Thiên còn cách nào, chỉ có thể đưa mắt nhìn Mộ Ly ôm ả đàn bà ghê tởm rời trước ánh mắt soi mói của mọi người!

   "Con đàn bà thối tha!" Lục Vân Thiên giận đến giậm chân, làm sao có thể, điều này sao có thể, Quý Linh Linh là con đàn bà thấp kém chẳng có gì, làm sao có thể khiến Mộ Ly động lòng. còn nhớ , khi còn bé Mộ Ly là tên nhóc xấu xa rất thích lẻo đẻo sau mông !

   Mộ Ly trực tiếp ôm Quý Linh Linh tới hồ nước trước khách sạn Lệ Đô, cột nước kèm theo ánh đèn tỏa ra tia sáng chói mắt.

   " trình diễn xong chưa? Thả tôi xuống!" Quý Linh Linh giống như giận dỗi , thân thể giãy giụa, nhưng Mộ Ly vẫn buông tay.

   "Quý Linh Linh, em ngoan nha." Đầu Mộ Ly chậm rãi dựa vào .

   Quý Linh Linh cả kinh, đầu tiên là lấy tay bụm chặt miệng. Tâm tư người này hiểu nôi, cũng nước cờ tiếp theo nên như thế nào.

   "Ha ha. . . . . . Ha ha. . . . . ." Vừa thấy bộ dạng giật mình của Quý Linh Linh, tâm tư Mộ Ly tốt lên cười lớn, "Quý Linh Linh, nếu như em bình thường đáng như thế, tôi thể rời bỏ em nha." câu giống như đùa.

   Quý Linh Linh hề nghĩ ngợi liếc cái, xem ra rảnh rỗi.

   "Thế nào, nhìn ánh mắt của em là tin?" Ánh mắt Mộ Ly nắm bắt được ngay.

   "Cái . . . . . . Cái gì, thời tiết nóng như vậy, thả tôi xuống." Quý Linh Linh thất bại hoàn toàn rồi, chán nản cũng dám gì mạnh miệng.

   "Nóng sao? A, Đúng vậy, tôi cảm thấy phía dưới nóng quá." Môi Mộ Ly lần nữa lại gần Quý Linh Linh.

   "Tránh ra !" Quý Linh Linh trợn mắt trừng trừng, . . . . . . . . . . . . thực muốn hét dừng lại, tại sao lại có thể làm thế, thể giải thích được!

   "Được rồi, nếu như em muốn tôi thả em xuống, vậy hôn tôi cái, nếu . . . . . ." Mộ Ly cười như tên trộm. Nhìn dáng vẻ quý Linh Linh tình thế bắt buộc.

   Oh, làm ơn , rốt cuộc mấy tuổi!

   " đùa gì thế?" thanh Quý Linh Linh đột nhiên cất cao.

   Mặt mày Mộ Ly hớn hở nhìn , "Vậy cũng tốt, nếu như em làm. . . . . ."

   "A!" Tên khốn kiếp này, thủ đoạn của đâu ra mà nhiều như vậy! Quý Linh Linh phản xạ có điều kiện lập tức ôm cổ Mộ Ly, ngược lại khách khí ôm mông Quý Linh Linh.

   " muốn thế nào?" Quý Linh Linh muốn nổi đóa rồi, ôm ngang còn chưa tính, rồi lại để cho mình nhảy lên người , rốt cuộc có bao nhiêu sức lực.

   "Quý Linh Linh, em xem như thế này chúng ta gần nhau hơn phải ?" Mộ Ly dùng chóp mũi cọ cọ chóp mũi của , hơi thở mập mờ thân thể hai người tràn ra.

   " làm cái gì?" Lần này Quý Linh Linh sợ hãi, vừa rồi hai người vẫn có chút khoảng cách, nhưng động tác này, có thể cảm nhận được thân thể biến hóa, ". . . . . . muốn gì?" Đây là Quảng trường ngoài trời, lẽ nghĩ làm chuyện đó ở đây?

   "Tôi muốn cho em biết, tôi muốn nhanh chóng để cho em hưởng thụ tôi." Đầu Mộ Ly chủ động dựa vào cổ Quý Linh Linh, trong giọng mang theo vài phần tà ác.

   Nhanh chóng hưởng thụ ? Gương mặt Quý Linh Linh nhất thời nổi vạch đen, đây là ý gì?
   Nguyên NguyễnTiểu yêu tinh thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 23: Lừa gạt hôn
   "Cái . . . . . . Cái gì. . . . . ." Quý Linh Linh cả người cứng ngắc, ". . . . . . đùa sao?" Lần này nét mặt của cũng đờ ra, Mộ Ly tên đàn ông này, chẳng lẽ vẫn luôn suy nghĩ việc đó. Nhưng bọn họ có bất kỳ quan hệ nào, ăn cùng nhau bữa cơm là đủ rồi, lại dám suy nghĩ nhiều như vậy!
   "Lùn dầu, em cũng nghĩ đến phải !" xong, đột nhiên Mộ Ly liếm chóp mũi của cái, "Em quên lần đó em trả tiền rồi sao? Tôi nhận tiền, nên phải làm việc." Đúng là thanh niên nghiêm túc công việc, nhưng Quý Linh Linh vì lời mà sợ ngây người.
   Nhưng có thể trả lại hàng hay ! Ông trời ơi, nếu ông cho thêm cơ hội, cũng dám say rượu đến mất lý trí nữa. Loại chuyện như vậy, làm được, vẫn là tiểu nữ nhân dè dặt thuần khiết.
   "Đừng. . . . . . Đừng. . . . . ." Lời khiến Quý Linh Linh bị dọa sợ, "Đại ca, cứ coi như tôi đùa giỡn có được hay ? cần như vậy, như vậy phá hư tình cảm." Quý Linh Linh thận trọng , sợ mình sai. Bộ dạng Mộ Ly có chút dáng vẻ gấp gáp, như là hận thể lập tức hiến thân vậy.
   " đùa? Vậy được, tôi cầm tiền em rồi." Vẻ mặt Mộ Ly, có cảm giác nửa phần đùa giỡn.
   Để tâm như vậy làm gì chứ, chỉ hơn ngàn đồng tiền, chẳng đáng bao nhiêu!
   "Ha ha, ha ha. . . . . ." Quý Linh Linh cười khổ, đây là tình huống gì, cần chuyên nghiệp như vậy?
   "Em , em đồng ý ? Nếu như đồng ý, mau chóng hưởng thụ tôi ." Môi Mộ Ly tiến lại gần môi , chỉ cần động tác nho bọn họ tiếp xúc thân mật.
   "Tránh ra!" Quý Linh Linh lập tức nhắm hai mắt lại, vung cái tát đẩy mặt Mộ Ly.
   Mộ Ly cũng dự đoán được có động tác như thế, khuôn mặt bị bàn tay bé của đẩy bên.
   "Mộ Ly, nên chú ý hình tượng, là cán bộ quốc gia, phải là chủ nhân hay tiểu nô, đừng có dùng từ ‘hưởng thụ’ này được , có biết là rất ghê tởm ?" Quý Linh Linh hoàn toàn mặc kệ, ai có thể tưởng tượng đại nam nhân luôn biểu đáng thương làm cho người ta hưởng thụ . Có lầm , chẳng lẽ cho rằng mình là bánh ngọt sao?
   "Thế dùng từ gì?" Mộ Ly ngược lại có chút gì mất hứng, mà vẻ mặt thành hỏi Quý Linh Linh.
   nhìn vẻ mặt nghiêm túc kia, là đầu ghim đất, sao lại đụng phải tên đàn ông dây dưa khó dứt như vậy. Ở trước mặt người khác, lạnh lùng cao cao tại thượng. Nhưng sau lưng người ta, lại khiến phụ nữ còn phải chán ngán, rốt cuộc là chơi đùa kiểu gì?
   "Dùng. . . . . . Dùng cái đầu ! thả tôi xuống, ở đây rất nhiều người ." Quý Linh Linh đẩy , muốn tránh trói buộc của .
   Nhưng ngờ đôi tay Mộ Ly lại ôm chặt mông , chẳng những ôm còn vuốt ve phía dưới cái, "Quý Linh Linh, mông của em mềm 诶!"
   Gương mặt xuất vạch đen, đừng háo sắc như vậy được , chú ý hình tượng chút được sao?
   "Mộ Ly, đồ Đại Biến Thái, nhanh thả tôi xuống!" nhịn nổi nữa, nếu tiếp tục kiếm chế mà xuất huyết bên trong mất.
   "Thả em xuống? Cũng được." Mộ Ly trả lời rất nhàng, điều này làm cho Quý Linh Linh cũng yên tâm, "Em chủ động hôn tôi cái, tôi liền thả em xuống."
   "Cái gì?"
   "Nghe hiểu sao? Hôn chút." Mộ Ly lần nữa chủ động dâng môi mình lên.
   Làm ơn, bao lâu rồi chưa chạm đến phụ nữ rồi, cư nhiên bây giờ xấu xa gắt gao quấn lấy như gấu koala vậy?
   " được!" phải giữ vững lý trí thể để cho người ta sàm sở được, muốn vì hơn ngàn đồng mà đem mình bán , đáng giá.
   "Được rồi, nếu em thực , tôi chỉ còn cách chủ động. Quý Linh Linh em nghe qua chưa, với tư thế chúng ta bây giờ, hôn sâu rất có cảm giác, chúng ta thử chút thôi." dứt lời, Mộ Ly liền chủ động tới gần, dáng vẻ gấp gáp như thể đợi được.
   " làm cái gì thế?" Lập tức Quý Linh Linh đưa tay ra ngăn cản mặt của , thân thể của mình lại dùng sức lui về phía sau.
   "Hôn chút!"
   " được!"
   "Hôn chút !"
   " được!" "Ông xã, bên kia bọn họ làm cái gì a, hạnh phúc nha!" Cách đó xa, người qua đường nhìn Mộ Ly và Quý Linh Linh động tác quá mức, nhịn được giọng bình luận.
   "Nên bồi dưỡng tình cảm bà xã, có muốn chúng ta cũng như vậy ?"
   " đáng ghét! Chúng ta về nhà làm tiếp á!"
   "Dừng lại! Tôi chủ động hôn, tôi chủ động hôn là được chứ gì!" Lập tức Quý Linh Linh liền thua trận, coi như da mặt dày, thể kéo dài!
   "Ha ha, em làm sớm có phải tốt hơn ?" Mộ Ly vui sướng khi người gặp họa.
   Quý Linh Linh dẹt môi, trừng mắt liếc cái, đặc phái viên thối, giống như có phụ nữ!
   tới lui, khó chịu lại về khó chịu, tốt nhất chủ động hôn cái cho xong.
   Quý Linh Linh và Mộ Ly bốn mắt nhìn nhau, trời mới biết, thời điểm và Nghiêm Tử Tuấn chung với nhau, cũng có chủ động qua ~ nhàng vòng tay qua cổ của , "Chỉ hôn chút thôi nha."
   "Ừ, liền hôn chút."
   xong, môi Quý Linh Linh chậm rãi đưa tới, nhưng chưa kịp đưa môi lại gần, Mộ Ly lập tức xông tới trực tiếp nuốt lấy môi hồng Quý Linh Linh vào trong miệng.
   Quý Linh Linh lập tức hai mắt trợn to! Hai tay của vỗ vỗ bờ vai , ý bảo buông ra. Nhưng nghĩ đến, Mộ Ly hôn càng ngày càng gấp, càng ngày càng kịch liệt.
   Ô. . . . . . Đáng chết, giữ lời!
   Hôn mãnh liệt còn chưa tính, Mộ Ly còn tùy tùy tiện tiện ngồi bên bờ hồ, khiến Quý Linh Linh phải ngồi người của . Như vậy Mộ Ly có thể mất ít sức lực, mà hai người bọn họ càng ngày càng kết hợp.
   "Ô ô. . . . . ." Cảm nhận được Mộ Ly càng ngày càng nóng, trong lòng Quý Linh Linh dấy lên trận sợ hãi, hạ thể của cảm nhận ràng được từng đợt kích thích. Mộ thiếu đáng chết, lão hồ ly, lại dám lừa .
   Hai người gắn bó như môi với răng, Mộ Ly cong lên mắt nhìn quý Linh Linh rối ren. Đột nhiên, cảm thấy trong miệng đau xót, Mộ Ly lập tức rút môi trở về.
   "Này, Quý Linh Linh em là cún con sao?" Mộ Ly che môi của mình, bên tay dính chút máu.
   Quý Linh Linh nhân cơ hội đẩy ra, nhảy qua bên, "Ngươi đại sắc lang, tên khốn kiếp, lại muốn chiếm tiện nghi của bà đây!" tay chống eo, ngón tay chỉ Mộ Ly chửi mắng, rất giống tư thế người đàn bà chanh chua chửi bóng chửi gió.
   Mộ Ly nhìn , bị bộ dáng của làm sửng sốt, ra Quý Linh Linh còn có mặt đáng như thế.
   "Để bà đây ăn cơm cùng ngươi, gặp quỷ ! Gì mà hôn chút, tên khốn kiếp, lão hồ ly!" Quý Linh Linh giận đến năng lộn xộn. Lần đầu tiên trong đời, cảm thấy mình mắc bẫy, hơn nữa còn rơi vào chuồng súc vật.
   "Vốn chỉ là hôn chút, em xem tôi có hôn lại em sao?" Quả nhiên, Mộ Ly rất gian xảo, phát lật ngược vấn đề.
   "Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Em ngươi!" xong, Quý Linh Linh đứng lâu, dậm chân rồi chạy .
   "A, ha ha. . . . . ." Ngón tay Mộ Ly nhàng xoa xoa môi, nhìn vết máu ngón tay, ngẩng đầu nhìn bóng lưng Quý Linh Linh, "Em cho rằng em có thể chạy bao xa đây?"
   Chương 24: Cạm bẫy
   "Linh Linh, cùng nhau ăn trưa ."
   Quý Linh Linh vừa thu dọn xong đồ bàn, Giang Tâm Dao đứng ở cửa lên tiếng đề nghị.
   "Được." Mấy hôm nay có việc gì đặc biệt, đều ăn cơm cùng Giang Tâm Dao. Giang Tâm Dao, sinh ra diện mạo khéo léo tỉ mỉ, đầu óc thiết kế cũng tương đối nhạy bén. Hơn nữa thường xuyên chăm sóc nên càng khỏi phải , cùng ăn cơm với giúp Quý Linh Linh học được ít.
   "Tôi toilet, chờ tôi nha." Giang Tâm Dao cười toilet.
   Quý Linh Linh nhìn bóng lưng rời , lần nữa ngồi trở lại ghế. Nửa tháng ngắn ngủi, từ nhân viên thăng chức lên nhà thiết kế chính của IDE. Cảm giác y hệt ngồi cáp treo, tại trong lòng vẫn còn sợ hãi.
   lúc đưa tay lên vuốt trán, có người tới cửa.
   "Quý tiểu thư, có vị tiên sinh tìm , ở phòng tiếp khách đợi."
   "Xin hỏi có biết tên người đó ?" Giọng Quý Linh Linh chứa vui. Mấy ngày trước Mộ Ly quấy rầy còn mồn trước mắt, khó được nhàn hạ mấy ngày. Bây giờ tốt hơn rồi, lại tìm tới cửa.
   " có, người ấy chỉ là có việc gấp tìm ."
   "Ah." Quý Linh Linh nhàn nhạt đáp tiếng, "Cám ơn, tôi lập tức đến ngay."
   Con hồ ly Mộ Ly này, muốn xem, đạo hạnh của cao thâm bao nhiêu, mà nơi nào cũng chèn ép !
   Quý Linh Linh mang theo tinh thần chiến đấu rời phòng làm việc, vội vã hướng phòng tiếp khách tới.
   "Ầm!" Cánh cửa bị mở ra.
   "Tôi này, đúng là. . . . . ." Quý Linh Linh muốn chiếm lĩnh trời đất, mặt lập tức cúi xuống, người tới là Nghiêm Tử Tuấn! phải Mộ Ly!
   Quý Linh Linh nhìn người tới, trong lòng có chút mất tự nhiên, cứ cho rằng là Mộ Ly, thần kinh của căng thẳng, dài thêm ba tấc.
   "Linh Linh, nhìn dáng vẻ của em rất vội vàng, rất muốn sao?" Trong tay Nghiêm Tử Tuấn kẹp điếu thuốc, nở nụ cười hèn hạ. Có thể nhìn thấy Quý Linh Linh nóng nảy vì , rất thích hưởng thụ loại cảm giác này.
   "Hừ!" Quý Linh Linh nể mặt mũi hừ lạnh tiếng, cau mày, ra vẻ kiêu căng, ", xứng?" Giọng của nặng , nhưng cố tình để Nghiêm Tử Tuấn nghe rất ràng.
   kết hôn, lại đến đây đùa giỡn bạn cũ, tâm ý của thực là rộng.
   Quý Linh Linh nhìn cái, vẻ khinh thường mặt càng ngày càng sâu. Trước đây khi bọn họ ở chung chỗ, tại sao lại phát Nghiêm Tử Tuấn như thế này, có bản lĩnh tùy tùy tiện tiện làm cho người ta chán ghét?
   Nhìn vẻ mặt hả hê, khoa trưởng nho giờ trở thành con rể Thị trưởng, nhất định là vui mừng như chân có giày , nhưng có tư cách gì chạy đến đây khoe khoang!
   "Nếu như có chuyện gì, tôi trước." Giọng Quý Linh Linh lạnh lùng. Thời tiết vốn rất tốt, đột nhiên xuất tên điên phá hỏng tâm tình của .
   "Tôi còn có lời muốn !" Nghiêm Tử Tuấn tiến lên bước kéo cánh tay Quý Linh Linh, nắm có chút đau.
   Quý Linh Linh quay đầu, nhìn tay , sau đó chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn Nghiêm tTử Tuấn, "Tay của có phải đặt sai chỗ hay ?"
   Nghe giọng bất cận nhân tình ( hợp tình người) của , Nghiêm Tử Tuấn lộ vẻ tức giận buông lỏng tay. Kể từ khi chia tay, tính tình của lại trướng lên ít.
   "Vừa đúng lúc công việc qua đây, nên tới thăm em chút."
   " có lòng." Quý Linh Linh chút cảm kích, trưa ngủ lại đặc biệt tới đây quấy rầy , phải là cám ơn tám đời tổ tông .
   "Linh Linh, cảm thấy từ sau khi kết hôn, nụ cười mặt em càng ngày càng ít, có phải vẫn còn giận hay ?" Nghiêm Tử Tuấn khi những lời này mặt lộ vẻ hả hê. Người phụ nữ bị vứt bỏ còn nhớ mãi quên, suy nghĩ này làm hưng phấn, nhất là bây giờ bộ dạng Quý Linh Linh là người đẹp.
   "A! Ha ha!" Quý Linh Linh nhìn mặt Nghiêm Tử Tuấn có chút biến đổi, biết làm sao để bật cười, "Nghiêm Tử Tuấn, ngày đó hôn lễ bị kích thích rồi sao, tôi thế nào lại ra tiếng người nhỉ?"
   câu, phải người nhà vào cùng cửa, Lục Vân Thiên điêu ngoa vô sỉ, Nghiêm Tử Tuấn mấy ngày liền học được kỹ thuật kỳ diệu, đúng là vợ chồng.
   "Linh Linh, biết em còn , có thể cảm nhận được tình của em." Nghiêm Tử Tuấn để ý lời của , chỉ để ý đến lời của bản thân, hoàn toàn quên mất Quý Linh Linh là người tính tình thế nào.
   " ra cửa bên trái, thứ lỗi tôi tiễn!" Nếu là Quý Linh Linh trước kia nhất định mắng đến mẹ ruột cũng nhận ra. Nhưng lát nữa phải ăn cơm sợ ảnh hưởng dạ dày, nên chừa cho mặt mũi.
   "Linh Linh, mặc dù kết hôn, nhưng suy nghĩ để em làm tình nhân của .!" Nghiêm Tử Tuấn vẫn biết xấu hổ .
   Lúc này Quý Linh Linh tới cửa, nghe lời muốn quay lại cho đá. Để cho nàng làm tình nhân, a, đúng là nể mặt !
   "Đồ đê tiện, tôi biết ngay tốt đẹp gì!"
   Quý Linh Linh vừa mở cửa ra, đột nhiên bị Lục Vân Thiên dùng lực đẩy trở về.
   "Quý Linh Linh con đàn bà hạ đẳng, lần này đuôi hồ ly rốt cuộc cũng lộ ra rồi!" Lục Vân Thiên cước đá tung cửa, tay chống eo, tư thế phu nhân vào.
   "Hai vợ chồng các ngươi hôm nay ra cửa quên uống thuốc à?" Nụ cười mặt Quý Linh Linh hoàn toàn biến mất, ban ngày bị chó cắn nên tâm tình tốt.
   "Quý Linh Linh có tự trọng phải có lúc, tôi và Tử Tuấn cũng kết hôn, còn bám lấy ấy tha. Đây chính là công ty của , há miệng khóc đòi người tình của chồng tôi, tư tưởng bị nước rửa bát rót vào, ‘đồ đê tiện’!" Lục Vân Thiên lớn tiếng mắng, cái mông to gạt cánh cửa ra. câu xong, khiến mọi người ăn trưa tập trung ở phòng tiếp khách.
   Quý Linh Linh liếc ngoài phòng cái, nhìn vẻ mặt cao cao tại thượng của Lục Vân Thiên, lại thuận tiện quay đầu lại liếc mắt nhìn Nghiêm Tử Tuấn. Hai vợ chồng này là chán đến đau chim, nhàn rỗi đến bi thương, giữa trưa chạy tới công ty , đặc biệt tìm phiền toái rồi!
   "Lục tiểu thư, chồng có gì đáng giá để tôi làm tình nhân? Loại hàng bẩn thỉu tôi dùng qua rồi đến nhìn cũng thuận mắt!" Quý Linh Linh nắm chặt nắm tay, thể chịu phạt nếu bị xử oan, bị người ta vây lại ở cửa gây khó dễ, đúng là lần đầu tiên có chuyện này.
   "Ha ha, Quý Linh Linh tôi có điểm nào tốt chứ, yên lặng làm nhà thiết kế , lại muốn làm hồ ly tinh phá hoại gia đình người khác. Mặc dù là Tử Tuấn bỏ rơi , nhưng do có sức hấp dẫn. tại chúng tôi kết hôn, sinh hoạt cũng là hợp hợp mỹ mỹ, vừa khóc vừa gào, còn dùng tự sát uy hiếp Tử Tuấn, nhất định làm tình nhân, ây là đàn ông làm sao có thể mở miệng cự tuyệt đây?" Lục Vân Thiên quả nhiên đổi trắng thay đen, bịa đặt những chuyện đúng. Nghiêm Tử Tuấn đùa giỡn cái gì mà phải diễn, lại lần nữa bị nhà đạo diễn lớn Nghiêm Tử Tuấn đùa giỡn.
   Sắc mặt Quý Linh Linh tối sầm lại, nghĩ Lục Vân Thiên vẫn chưa từ bỏ ý định, để cho xấu hổ, ta liền cam lòng.
   " ta là con thị trưởng sao? Chính ta đoạt bạn trai của Quý Linh Linh?"
   "Quý Linh Linh cũng quá phận rồi, chia tay rồi còn quấn lấy người ta."
   "Bây giờ bị vợ chính thất tìm tới, bị mắng là đáng đời!"
   "Nghe Quý Linh Linh và tổng giám đốc còn có chân!"
   . . . . . .
   Nhất thời tiếng bình luận tràn đầy trời đất mà đến, khiến cho Quý Linh Linh ứng phó kịp.
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 25: Tức giận

   mặt Lục Vân Thiên tràn đầy hài lòng, nhìn Nghiêm Tử Tuấn để tùy tùy tiện tiện , có thể khiến tiện nhân Quý Linh Linh á khẩu trả lời được.

   "Quý Linh Linh, tôi cầu xin bỏ qua cho tôi có được hay ? Tôi bây giờ mang thai cục cưng của Tử Tuấn, cầu đừng phá hoại gia đình của chúng tôi được hay ?" Lục Vân Thiên đột nhiên câu, hơn nữa còn đến bên người Quý Linh Linh, ngồi dưới đất ôm lấy đùi Quý Linh Linh.

   "Vân Thiên!" Nghiêm Tử Tuấn có chút giật mình, đoán được Lục Vân Thiên làm như vậy. Thấy bộ dạng ôm đùi Quý Linh Linh rơi lệ, trong lòng có cảm giác đau ỉ.

   "Linh Linh. . . . . ." Nghiêm Tử Tuấn lầm bầm lầu bầu kêu tên của .

   Quý Linh Linh chợt ngẩng đầu lên, ánh mắt lạnh lùng đến thấu xương nhìn chằm chằm Nghiêm Tử Tuấn. Thời gian bốn năm, còn chút tình cho mình sao. Cho dù lấy được vợ , có được tiền đồ, có thể nhàng với vợ , lại tới vũ nhục mình.

   "Tôi cầu xin , cầu xin bỏ qua cho cục cưng của tôi, bỏ qua cho Tử Tuấn, bỏ qua cho tôi được ?" Lục Vân Thiên vừa khóc vừa , khiến người nghe đau lòng, người gặp rơi lệ.

   "Tôi Quý tiểu thư, có phải quá đáng quá ?"

   Đột nhiên, quần chúng vây xem trong nhảy ra vị "Dũng sĩ", cho Quý Linh Linh thời gian chuyện.

   Sắc mặt Quý Linh Linh ung dung nhìn về phía đồng nghiệp lớn tiếng chất vấn .

   " dù sao cũng chia tay rồi, làm gì còn theo người ta tha? Chẳng lẽ phá hoại tình cảm gia đình của người ta sao? nên quá đáng, người làm trời nhìn!"

   Nàng muốn cười câu "Người làm trời nhìn", những từ nghiêm trọng như thế cũng ra rồi.

   Lục Vân Thiên ơi Lục Vân Thiên, mình là coi thường ta. ta là người phụ nữ cao ngạo cỡ nào, đoạt đàn ông của mình còn chưa đủ, còn phải dùng đàn ông của mình tới vũ nhục mình. Tốt lắm, lần này ta nên hài lòng.

   nhận thua, cảm giác bị thất bại mạnh mẽ, khiến cho Quý Linh Linh thể cười nữa. chưa từng nghĩ tới mình người chiến thắng, nhưng là cũng chưa từng nghĩ tới bị thất bại thảm hại như thế.

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên nhìn người vây xem, trong lòng khỏi khổ sở. Lục Vân Thiên có đàn ông, có bối cảnh, có địa vị, mình nhận thua! Nhưng. . . . . .

   "Lục Vân Thiên, hôm nay tôi chịu đựng về sau trả lại toàn bộ cho ." Giọng Quý Linh Linh vẫn đều đều.

   "Ha ha, Quý Linh Linh cần tự rước lấy nhục, tôi hôm nay phải cho ngốc đầu lên được." Lục Vân Thiên cũng ngẩng đầu, tiếng lại lạnh lẽo.

   "A!" Đột nhiên Lục Vân Thiên đánh cái, tay vẫn còn ôm đùi Quý Linh Linh. Bỗng nhiên dùng sức khiến Quý Linh Linh đứng vững, trực tiếp ngã xuống đất.

   "Quý tiểu thư làm sao có thể đá bụng của tôi!" thanh Lục Vân Thiên rất lớn, thuận thế ôm bụng của mình, gương mặt đau đớn.

   Quý Linh Linh chống xuống đất, cái tay đỡ hông của mình, chân đạp giày cao gót tám phân đồng thời ngã xuống, thắt lưng lúc này truyền đến đau đớn khiến chỉ có thể cắn răng.

   "Vân Thiên, Vân Thiên, em có sao ?" Nghiêm Tử Tuấn vội vàng quỳ xuống đất, ôm thân thể Lục Vân thiên.

   "Tử tuấn. . . . . . ta. . . . . . ta đá bụng của em!" Lục Vân Thiên đưa ngón tay trắng hếu chỉ vào Quý Linh Linh.

   "Quý Linh Linh, là quá đáng!" Điệu bộ Nghiêm Tử Tuấn giống như muốn đánh người.

   Đau, từ hông nơi truyền đến đau đớn, khiến Quý Linh Linh chỉ có cắn chặt răng. Kể từ khi cha qua đời, chưa bao giờ có uất ức như thế. đè nén nước mắt, để cho nó chảy ra.

   "Quý Linh Linh, sao bây giờ lại biến thành người đàn bà độc ác thế chứ, biết Vân Thiên có thai, lại còn ra tay với ấy! Tôi chấp nhận làm tình nhân của tôi, cũng thể tổn thương người vô tội!" (*Vô số tội mới đúng) Nghiêm tử tuấn ra vẻ "Nghĩa chánh ngôn từ", khiến cho người vây xem lại lần nữa lời ác độc với Quý Linh Linh.

   Lục Vân Thiên nhếch môi cười, nhìn bộ dạng Quý Linh Linh như chó rơi xuống nước, trong lòng ta thỏa mãn. ta khiêu khích nhìn Quý Linh Linh, cùng đấu với ta, hừ, có đầu óc.

   "Quý Linh Linh, mãi mãi là con tiện nhân bị tôi giẫm dưới chân!" Lục Vân Thiên dùng khẩu hình miệng ra những lời này.

   "Quý Linh Linh, tốt nhất vĩnh viễn đừng để tôi nhìn thấy , nếu tôi khách khí!" Nghiêm Tử Tuấn là người chồng tốt, phụ xướng phu tùy (Vợ chồng theo), phối hợp giỏi như vậy.

   Quý Linh Linh cúi đầu, bây giờ còn sức lực để trả đòn.

   "Bành bạch. . . . . . Bành bạch. . . . . ." Đột nhiên hồi vỗ tay vanh lên, khiến mọi người kinh ngạc.

   "Sao lại ở đây?" Lục Vân Thiên kinh ngạc hỏi, sắc mặt của ta đột nhiên biến thành màu gan heo.

   "Có kịch hay để xem, sao có thể thiếu tôi?" Mộ Ly mỉm cười, thân hưu nhàn trang phẫn, khiến cho thân hình càng thêm cao lớn.

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, khi thấy xuất người trước mặt tim thêm lo sợ. Chẳng biết tại sao, lúc sau cư nhiên có thêm an ủi.

   "Mộ Ly. . . . . . . . . . . ." Lục Vân Thiên ô ô a a .

   Những người khác lại bị khí thế mạnh mẽ của Mộ Ly trấn áp, người đàn ông này như từ trời rơi xuống, phong thái ung dung mang theo thân cao quý, khiến người ta dám nhìn thẳng.

   "Em có sao ?" Mộ Ly tới bên người Quý Linh Linh ngồi xổm xuống, tay nâng cằm của lên, ánh mắt nhìn đầy thâm tình.

   lắc đầu cái, có lẽ là cam lòng, lại lần nữa cắn cánh môi của mình rồi cúi đầu.

   Mộ Ly nhìn dáng vẻ Quý Linh Linh, bỗng dưng trong ánh mắt thêm lạnh lùng u.

   "Nhìn ." Giọng dịu dàng, bàn tay tăng thêm lực đạo khiến Quý Linh Linh ngẩng đầu lên."Có ở đây."

   câu thẳng vào tim Quý Linh Linh.

   Trong lòng ấm áp, như được tắm giữa mặt trời mùa hè, khiến lo lắng trong lòng dần dần tản .

   Mộ Ly chậm rãi lại gần , khẽ hôn đôi môi sưng đỏ của cái, mà những người khác khỏi hít vào hơi. Sức hấp dẫn Quý Linh Linh lớn, quyến rũ từng người từng người.

   Lục Vân Thiên siết chặt quả đấm, thể nào, thể nào, Mộ Ly sao có thể đối với con đàn bà thấp hèn dịu dàng như vậy, thể nào!

   Quý Linh Linh sững sờ nhìn Mộ Ly, bên môi còn lưu lại nhiệt độ của .

   Lập tức Mộ Ly vươn tay bế Quý Linh Linh lên.

   "Ừ ô. . . . . ." giọng rên rỉ.

   Mộ Ly cúi đầu nhìn người đáng thương trong ngực, phẫn nộ trong lòng dâng lên.
   "Nghiêm Tử Tuấn, cảm thấy tại làm trưởng ban có ý nghĩa gì sao?" Mộ Ly cũng để Quý Linh Linh xuống, mà là ôm lạnh giọng chất vấn Nghiêm Tử Tuấn.

   "Cái gì?" Nghiêm Tử Tuấn chợt ngẩng đầu lên, đột nhiên xuất người đàn ông hỏi như vậy.

   "Lục Vân Thiên, nếu cảm thấy thích hợp, trực tiếp cho tôi biết. Tôi chỉ muốn thông báo tiếng là được rồi." Giọng Mộ Ly mang theo bất kỳ nhiệt độ nào.

   Quý Linh Linh nghi ngờ nhìn gò má của , bây giờ có rất nhiều bất đồng.

   "Mộ Ly. . . . . ." Thanh Lục Vân Thiên mang theo vài phần run rẩy.

   Nghiêm Tử Tuấn cảm giác thấy có cái gì đó đúng, nhưng nhìn có thể ôm Quý Linh Linh trong ngực, trong lòng khỏi tức giận, " cho là ai?"

   "Ha ha, được, ba ngày sau tôi cho biết tôi là ai!" Mộ Ly giống như tử thần thông báo, trực tiếp cho Nghiêm Tử Tuấn phán quyết.

   PS: Vừa làm xong luôn
   Chương 26: giống

   Lời Mộ Ly như sấm sét giữa trời quang, làm Lục Vân Thiên và Nghiêm Tử Tuấn nhất thời kinh hãi, biết nên trả lời thế nào.

   "Tôi nghĩ, cuộc sống của các người có thể quá đơn điệu, tại tôi cho các người điều, chắc hẳn cuộc sống sau này. . . . . . Ha ha," mặt Mộ Ly lạnh lùng chậm rãi hạ xuống, ngay sau đó nở nụ cười chói mắt, "Vân Thiên, thử xem?"

   thanh của lên cao xuống thấp như quân lâm thiên hạ. Quý Linh Linh ở trong ngực , thân thể rụt lại, đến giúp . Nhưng sau khi nghe lời của , nơi nào đó co rút lại chặt, là khiếp sợ. Người đàn ông này, từ lần đầu tiên biết , làn nào cũng có thể làm cho người ta câm như hến.

   "! ! ! , Ly, sao có thể làm như vậy? Tử Tuấn vẫn luôn cẩn trọng, thể tùy tùy tiện tiện kéo xuống." Lục Vân Thiên bộ dáng nhu nhu nhược nhược biến mất thấy, ngược lại thay vào đó là sắc mặt cao ngạo, nhưng lúc này lại là ngừng run rẩy.

   Mộ Ly thể làm như vậy, ba của là Thị trưởng, mà ông xã của mình do ba tự tay cất nhắc lên, làm sao có thể tùy tùy tiện tiện câu. . . . . . Liền. . . . . .

   Lục Vân Thiên dám nghĩ tiếp, đột nhiên, phát khoảng cách giữa hai người bị kéo rộng ra. còn tiểu tử thúi thích theo mông nữa. bây giờ, có quyền thế, hơn nữa thế lực sớm vượt ra khỏi tưởng tượng của .

   "A, cẩn trọng, lén lút kết thúc trình tự tiền hoa hồng, tự lập hóa đơn xây dựng, còn có.. . . ." Mộ Ly dừng chút, "Thuê người bệnh viện lén lút làm giấy chứng nhận mang thai, đây là cẩn trọng như lời ?" Giọng Mộ Ly như gió xuân ấm áp, nhưng lời sau cùng từ từ chuyển thành gió bão.

   Sắc mặt Nghiêm Tử Tuấn tối sầm lại, khớp xương ngón tay nắm chặt mơ hồ trắng bệch.

   Mộ Ly, Thượng tá quân, đặc phái viên Bộ Quốc Phòng, hai thân phận này của lấy tư cách gì để điều tra mình?

   "Mộ Ly, hình như quên thân phận của mình rồi hả ?" Nghiêm Tử Tuấn ngẩng đầu lên, nhìn thẳng Mộ Ly.

   thể tha thứ, thể tha thứ cho người đàn ông này. xuất thân tốt hơn mình, quân hàm cao hơn mình, ghê tởm hơn chính là, lại có thể chút kiêng kỵ ôm Quý Linh Linh! ta là của người phụ nữ của , trước kia hay bây giờ đều là thế!

   "Hả? Tôi là thân phận gì?" Nụ cười mặt Mộ Ly giảm xuống, nhưng dần dần, dường như có lẽ mất kiên trì. Nếu như đối thủ là có năng lực chống lại, có lẽ tiếp tục đấu cùng . Nhưng Nghiêm Tử Tuấn ràng được đánh giá thấp hơn.

   Lục Vân Thiên lo lắng kéo Nghiêm Tử Tuấn lại, nhưng động tác của ta quá chậm.

   " cũng chỉ theo thường lệ tới thành phố T thị sát mà thôi, có quyền gì kiểm tra tôi? Mặc dù là Thượng tá, nhưng công việc của tôi thuộc quyền của ?" Nghiêm Tử Tuấn phục ngước đầu.

   Mộ Ly chăm chú nhìn mấy giây, nhưng ngay sau đó cúi đầu, hướng về Quý Linh Linh cười , "Ánh mắt trước đây của em là kém, xem ra phải thay đổi thẩm mĩ của em rồi."

   thể giải thích được lời , Quý Linh Linh cũng nhất thời nghĩ ra, chuyển đề tài có chút nhanh, thể nắm bắt được trọng điểm.

   "Nghiêm tiên sinh, nghe qua câu ‘thực tế là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý duy nhất’? cảm thấy tôi có quyền, vậy tốt nhất chúng ta nên chờ ba ngày sau, rồi biết." lần này nhìn Nghiêm Tử Tuấn, mà dịu dàng như nước nhìn Quý Linh Linh. Tất cả người chung quanh bị vô hình biến thành khí.

   "Mộ Ly! người đê tiện như vậy đáng giá được bảo vệ? Có chuyện gì, hãy nhằm vào tôi!" Dứt lời, Lục Vân Thiên lập tức đứng lên, hoàn toàn dáng vẻ phụ nữ có thai bị thương.

   muốn điên rồi, Quý Linh Linh cái đồ phụ nữ hèn hạ như vậy sao có thể mê mẩn? Mình tới công ty của ta, trừ phi Mộ Ly vẫn luôn ở chú ý mình, nếu tại sao vào thời điểm mấu chốt lại xuất ? Rốt cuộc Quý Linh Linh có bản lĩnh mê hoặc gì, có thể khiến Mộ Ly ôn nhu đối với ta thế?

   "Pằng!" Đột nhiên, Mộ Ly lấy từ trong túi quần ra cục giấy ném xuống đất, "Ngụy tạo chứng nhận mang thai, vợ chồng hai người. . . . . . Ha ha, nên hình dung như thế nào đây? Quả chính là ngây thơ vô cùng." Giọng khinh thường ở bốn phía thanh tràn ra, "Còn nữa, cái từ ‘đê tiện’ này, tốt nhất nên dùng người ." câu của , giống như tiếng nổ đất bằng phẳng, mà tiếng bàn luận lúc này trở lại, nhưng lần này phải trách cứ Quý Linh Linh.

   "Chuyện này. . . . . . Chuyện này. . . . . ." Lục Vân Thiên bối rối ra sức nắm chặt cánh tay Nghiêm Tử Tuấn, "Tôi mang thai, tôi. . . . . . Tôi mang thai, cần vu oan tôi!" Dưới tình thế cấp bách, thông minh của Lục Vân Thiên giảm xuống, ra những lời này đúng là ngốc nghếch hết sức.

   Mộ Ly nheo mắt lại, ánh mắt nhìn thẳng Lục Vân Thiên, môi mỏng khẽ mở, "Ba cái chữ kia đọc là ‘Lục Vân Thiên’ chứ?"

   Nhất thời quần chúng vây xem giống như nổ tung, câu câu , sắp sửa đem hai vợ chồng Lục Vân Thiên dìm xuống.

   "Người phụ nữ xấu xa, đoạt bạn trai Quý tiểu thư, bây giờ còn mang theo ông xã tới ra oai!"

   "Người đàn ông quá đê tiện, chia tay bạn trước rồi, tất yếu phải làm khó người ta thế sao?"

   "Quý tiểu thư đáng thương."

   . . . . . .

   Nghe lời mọi người , trong lòng Quý Linh Linh có cảm giác, bọn họ chỉ thấy bề ngoài, mấy phút trước bọn họ phải là dùng mấy lời đó hạ thấp mình.

   Hai tay của lại lần nữa vòng chặt cổ Mộ Ly, giấu đầu ở trước ngực của , muốn biến mình trở thành tiêu điểm bị bàn luận, điều này ý nghĩa. Đây là phương thức đà điểu Quý Linh Linh, nhưng lại biết, động tác thân mật của và Mộ Ly thân mật như thế thành công cho người khác lớn tiếng đàm tiếu.

   Mộ Ly cảm nhận được trong ngực mệt mỏi, bàn tay cũng ôm chặt lấy .

   "Tốt lắm, đùa giỡn kết thúc, diễn viên cũng nên về nhà, chúng ta hãy chờ ba ngày sau." vẫn cười đến mê người như cũ, nhưng thủ đoạn tàn nhẫn khắp nơi thấy máu.

   ". . . . . ." Thân thể Nghiêm Tử Tuấn run rẩy, vị trí trưởng ban cục kiến thiết tháng chưa ngồi vững, thể nào bị đánh ngã dễ dàng như vậy, "Tôi. . . . . . Tôi chờ !"

   dứt lời, Nghiêm Tử Tuấn đem Lục Vân Thiên bảo vệ ở sau lưng, cụp đuôi hốt hoảng rời .

   Lúc này nụ cười mặt Mộ Ly đột nhiên tan biến, nhìn về hướng bọn họ biến mất, trong mắt lộ ra ánh sáng.

   Vốn tưởng những người khác còn phải ở chỗ này náo nhiệt hồi nữa, nhưng khi thấy ánh mắt lạnh lùng hung ác của Mộ Ly sợ sệt, chỉ chốc lát mọi người liền rời .

   "Quý Linh Linh, cảm thấy chúng ta là đôi trời sinh, tư thế ôm phải dán sát như vậy." Mộ Ly ghé môi vào tai Quý Linh Linh, giọng mang mấy phần trêu đùa cợt nhả.

   Vừa nghe đến lời , Quý Linh Linh như bị điện giật, buông lỏng tay ra, hơn nữa dùng đôi tay tạo khoảng cách giữa hai người bọn họ.

   Chỉ thấy mặt Mộ Ly tiếc nuối, sớm biết phản ứng của nhanh như vậy, đừng những lời này, đột nhiên mềm mại trước ngực mất đúng là nhàm chán.

   " đùa giỡn diễn xong chưa, thả tôi xuống." Quý Linh Linh xong, ngay sau đó dùng sức giãy thân thể, nhưng lại bị Mộ Ly ôm chặt người .

   "Đùa giỡn? Quý Linh Linh em có thể diễn trò hay sao?" Đột nhiên thanh Mộ Ly cất cao lên mấy điệu.

   Quý Linh Linh liếc cái, khen kỹ thuật diễn tốt còn được?

   "Nét mặt của em là có ý gì? tại dù gì cũng coi như ân nhân cứu mạng của em rồi, em ôm ấp thương ít nhất cũng phải tiếng cám ơn chứ, hay là lấy thân báo đáp nha!" Mộ Ly như .

   "Nghĩ hay quá nhỉ!" Quý Linh Linh giơ tay lên che miệng , cái miệng này luôn là "Miệng thể che đậy".

   Hai mắt Mộ Ly lập tức trợn to, động tác của bày tỏ kháng nghị. này đúng là tim phổi, lãng phí tấm lòng của mình như thế!
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 27: Lấy thân báo đáp

   "Linh Linh!"

   Đúng lúc Linh Linh cùng Mộ Ly ngươi nồng ta thắm Giang Tâm Dao và Lãnh Dạ Hy đứng ở cửa phòng tiếp khách.

   Mộ Ly nhìn hai người ở cửa, tay vẫn đỡ eo Quý Linh Linh như cũ, có ý định buông ra. Thời điểm Quý Linh Linh quay đầu phát hai người, vội vàng đẩy Mộ Ly ra.

   "Tâm Dao, Lãnh. . . . . . Lãnh tổng." Lần đầu tiên mất hồn ông chủ lớn đều tới, hơn nữa mình vẫn còn trong giờ làm việc liền. . . . . . Mộ Ly định vươn tay ra ôm lần nữa, tuy nhiên nó bị Quý Linh Linh "Hung hăng" gạt trở về.

   này! Mắt Mộ Ly lại lần nữa trừng thành chuông đồng lớn , phải dạy dỗ này tốt chút? Cư nhiên ở trước mặt người dám "Quang minh chính đại" cự tuyệt mình như vậy!

   " có chuyện gì chứ?" Sau khi nghe thấy lời giống như gió rét mùa đông của Lãnh DẠHy, khiến Quý Linh Linh nhịn được rùng mình cái.

   "Linh Linh, tôi vừa rồi nghe các ấy . . . . . ." Mặt Giang Tâm Dao lo lắng nhìn , ngờ mình chỉ là toilet chút, lại có thể xảy ra chuyện lớn như vậy.

   "Lãnh. . . . . . Lãnh tổng, tôi có chuyện gì." Lúc này đại não Quý Linh Linh muốn xuống thấp đến ngực, lần này xong rồi. chỉ hạ thấp Lục Vân Thiên, bây giờ còn muốn nhìn sắc mặt của ông chủ lớn, nếu như mất hứng đạp mình cước, là đáng thương.

   "Lãnh tổng giám đốc, tôi muốn đưa ấy ra ngoài ăn cơm, có thể ?" Mộ Ly lên trước, tay khoác lên vai Quý Linh Linh. Giọng điệu của hình như là xin phép Lãnh Dạ Hy, nhưng lại có loại ma lực làm cho người ta khó có thể cự tuyệt.

   "Ha ha, dĩ nhiên có thể." mặt Lãnh Dạ Hy vẫn nở bụ cười máy móc, "Quý tiểu thư, nghỉ ngơi ngày thôi." xong, Lãnh Dạ Hy liền tự rời .

   Giang Tâm Dao lên trước nhìn mặt hai người, khỏi cười tiếng. Ở trong ấn tượng của , Mộ Ly là người phong lưu lại cố kỵ ôm ohuj nữ trước mặt mọi người, hình như là gặp lần đầu.

   "Linh Linh, chơi vui vẻ!" Dứt lời, Giang Tâm Dao nghịch ngợm nụ cười, xoay người đóng cửa rời .

   Quý Linh Linh cúi mặt, trong lòng biết từ đâu lại lần nữa khiến ứng phó kịp.

   Khi cảm thấy sức nặng người, lúc này mới biết Mộ Ly vẫn thân mật ôm như vậy.

   "Mộ Ly, chẳng lẽ biết nam nữ thụ thụ bất thân sao?" Quý Linh Linh trợn mắt trừng trừng, nếu như có thể đánh được lời của , khẳng định lưu tình chút nào đá cước.

   Tay của , bởi vì lời lại càng chặt hơn.

   "Này!" Quý Linh Linh lại lần nữa lớn tiếng kháng nghị, người đàn ông này nghe hiểu lời của mình sao?

   " có tên, gọi là Ly." Mộ Ly mang theo vài phần mị hoặc lại gần Quý Linh Linh, diện mạo kia có bản lĩnh hại nước hại dân.

   ". . . . . ." Bởi vì đột nhiên đến gần, thân thể của bỗng dưng cứng ngắc, gương mặt cũng khỏi ngoảnh sang bên, muốn quá gần .

   Thấy vẻ mặt Quý Linh Linh, Mộ Ly nhịn được cười ra tiếng, bàn tay khác của ôm ở ngang hông của , bắt đầu vuốt ve lên xuống. "Nếu như biết phản ứng của em thú vị như vậy, nên xuất sớm chút."

   Trong lòng Quý Linh Linh bị ôm đến hỗn loạn, đột nhiên suy nghĩ trong đầu bị cắt ngang.

   " xin lỗi, nên sớm xuất chút, như vậy bọn họ thể làm khó em." Mộ Ly nhàng bên tai.

   Quý Linh Linh chợt ngẩng đầu lên, nhìn thẳng con ngươi sáng ngời của .

   Chẳng biết tại sao, chỉ vì câu của , ánh mắt Quý Linh Linh lại chua xót lên. bao nhiêu năm, hôm nay lại đột nhiên cảm thấy có nơi dựa vào rồi, loại cảm giác này xa vời đến mức thiếu chút nữa cũng nữa nghĩ tới.

   "Em có biết đôi mắt trong veo chứa nước của em, làm khống chế được." Mộ Ly cúi đầu, rút ngắn khoảng cách với Quý Linh Linh, chỉ cần hạ thấp hơn nữa, môi hai người liền chạm nha.

   Nghe giọng ní khàn khàn của , Quý Linh Linh kịp thời thu hồi đôi mắt mình, "Vậy. . . . . . Tôi còn nợ bữa cơm, cùng nhau ăn cơm ." Quý Linh Linh quay mặt, giọng .

   Mất hồn rồi, dù thế nào cũng phải là thiếu nữ nữa, lại bởi vì chuyển đề tài chuyện, mặt của liền đỏ ra gì rồi. Quý Linh Linh, chí khí, chú ý chí khí!

   Mà Mộ Ly vẫn vòng chặt quanh hông của , vẫn có mở ra miệng . Trời mới biết, lúc này sắp bị làm bùng nổ tức giận, khắp người lửa dục, nhưng lúc này lại những thứ sát phong cảnh. Ăn cơm kém xa hứng thú ăn .

   " sao?" Quý Linh Linh cũng cảm nhận được thân thể cứng ngắc, còn tưởng rằng có tật xấu gì.

   " nên lộn xộn, để cho ôm xuống." Giọng Mộ Ly càng trầm thấp khàn khàn, lần này đôi tay ôm chặt lấy , để cho dựa vào trong ngực của mình.

   Đáng chết, nhớ tới mới vừa rồi bị khi dễ, trong tim của khó nén được lửa giận. Nhưng bây giờ sao, nhưng dịu dàng như nước nhìn mình, cư nhiên như thằng nhóc mới lớn, khó có thể khống chế thân thể của mình.

   Rối bời, tất cả của đều muốn rối bời. Có lẽ khi được Quý Linh Linh “Bổ nhiệm” là Ngưu Lang cuộc sống của nhất định phải loạn.

   "Hôn cái, nhanh chút!"

   "Cái . . . . . . Cái gì. . . . . ." Quý Linh Linh kinh ngạc ngẩng đầu, "Ưmh. . . . . ."

   Môi của lập tức bị đốm lửa bao vây, tại sao cho quyền lợi được hỏi. Cứ như vậy, nửa người cũng trầm luân.

   tay Mộ Ly ôm đầu của , cho cơ hội trốn tránh. vừa rồi bội phục mình, cư nhiên khống chế được của mình **, nhưng khi nhớ tới vừa rồi bộ dáng ấy vừa uất ức lại quật cường, thể nhịn được.

   Hôn chút, liền hôn chút, đây cũng hòa hài, có cái gì là được!

   Mộ Ly quả nhiên là người và hồ ly cùng tồn tại, cần Quý Linh Linh cám ơn, dĩ nhiên chỉ cần lấy thân báo đáp, cứ vui vẻ ở trong đó rồi.

   "Hô. . . . . ." khí càng ít, khi miệng hô hấp đầy khí mặt Quý Linh Linh đỏ thắm, mới có mấy phần chậm rãi trở lại bình thường.

   "Mộ Ly!" Quý Linh Linh tức giận miệng mắng to, nếu như bây giờ mắng chỉ có thể tỏ cương trực, " lừa đảo. . . . . ."

   " cho chuyện!" Đột nhiên Mộ Ly học bộ dạng , lập tức đưa tay bịt miệng .

   Mà Quý Linh Linh cũng ngoài ý muốn, mắt mở to nhìn chằm chằm bày tỏ kháng nghị.

   " có khi dễ em, làm mai chút , em gặp có hôn lại sao? Còn nữa, là ân nhân của em, em hôn ân nhân chút, lỗ đâu. Ngược lại , chẳng những phải giúp em, còn phải hy sinh nhan sắc quyến rũ em, cảm giác mình thiệt quá?" Mộ Ly vừa , hình như lần này người hiểu đúng là Quý Linh Linh rồi. Cõi lòng Mộ Ly đầy uất ức, đường đường là Thượng tá quân, lại chạy tới giúp bé bỏng phơi bày chút quỷ kế , bây giờ còn muốn chủ động hôn, là có chút mất mặt.
   Chương 28: Sắc mặt ghê tởm

   "Đáng chết, tiện nhân, tiện nhân! A a a!" Lục Vân Thiên chân trước bước vào cửa nhà mình, chân sau bắt đầu tức giận mở miệng mắng to.

   Nghiêm Tử Tuấn nhìn bóng lưng của , chân mày nhíu chặt, lúc này biết nên gì, chỉ theo phía sau nhặt lấy giày cao gót bị ta đá văng.

   "Con tiện nhân kia, đồ đê tiện, tại sao, tại sao?" Lục Vân Thiên thèm để ý Nghiêm Tử Tuấn vẫn ở bên cạnh ta, ngồi ghế salon mắng to, tức đến mức còn dùng đôi tay đấm vào ghế salon, dường như nếu làm như vậy trút hết được bực tức.

   "Nghiêm Tử Tuấn, Quý Linh Linh con tiện nhân kia, rốt cuộc ta có gì tốt? Tại sao ta có thể khiến cho Mộ Ly bảo vệ ta như vậy?" Sắc mặt Lục Vân Thiên đầy giận dữ đưa ngón tay sơn đỏ chót chỉ vào . Nếu như hôm nay Nghiêm Tử Tuấn giải thích được lý do hợp lý, ta tuyệt bỏ qua.

   Nghiêm Tử Tuấn nhìn khí thế hừng hực bà xã mình, trong lòng cũng rất khó chịu, nhưng dù sao cũng hiểu Mộ Ly. Mặc dù dám tranh cãi cùng ta mấy câu, nhưng động cũng dám động.

   " mở miệng , sao gì hả?" Lục Vân Thiên vừa ném gối ôm ghế salon ra ngoài, bất thiên bất ỷ đánh vào đầu Nghiêm Tử Tuấn, ", có phải vẫn còn tình cảm với con tiện nhân kia hay ? Tại sao, tại sao đàn ông các ngươi ai cũng thích con đàn bà đê tiện Quý Linh Linh đó!" Lúc này Lục Vân Thiên sớm quên mất mình là con thị trưởng. Nếu như ta để cho người khác thấy bộ dạng này, chắc hẳn kinh ngạc.

   "Vân Thiên" Nghiêm Tử Tuấn nhặt ôm gối đất lên, đối với biểu này của Lục Vân Thiên, mất bình tĩnh hay tức giận. Ngược lại, tới bên cạnh ta, nhàng khuyên, "Căn bản Quý Linh Linh bằng em, nếu như ta hơn em, sao lại lựa chọn em?" Trong lời của có chút nịnh hót, dù sao Lục Vân Thiên cũng là con Thị trưởng thành phố.

   "Coi như còn có thể câu dễ nghe." Lục Vân Thiên đánh cái vào bả vai Nghiêm Tử Tuấn.

   "Nhưng mà chỉ Mộ Ly giúp ta mà thôi, em còn có . Thân phận Quý Linh Linh thể so với em, em xuất thân cao quý, ta chỉ là dân đen mà thôi. Em sao khổ sở vì ta mà nổi giận như vậy?" Nghiêm Tử Tuấn vươn tay vòng qua vai Lục Vân Thiên.

   Nghe Nghiêm Tử Tuấn , trong lòng Lục Vân Thiên cũng hơi bình tĩnh lại. Dựa vào tính cách, xuất thân của Quý Linh Linh, có lẽ đối với Mộ Ly ta bây giờ còn mới mẻ. Nhưng thời gian dài, ta là hàng cũ bị vứt . Nhìn Nghiêm Tử Tuấn là biết, nhau bốn năm cũng có thể vứt bỏ ta, huống chi là Mộ Ly.

   Nghĩ tới đây, Lục Vân Thiên khỏi bật cười.

   "Hừ, Mộ Ly quyền cao chức trọng, xuất thân cao quý, Quý Linh Linh có điểm nào có thể xứng với ? Em muốn xem ta bị Mộ Ly xoay vòng vòng rồi bỏ rơi như thế nào!" Cách mang mấy phần muốn xem trò vui, khiến tâm tình căm tức của Lục Vân Thiên nhất thời tốt lên mấy phần.

   "Tốt lắm, Vân Thiên nên tức giận, tức giận có nếp nhăn a." Nghiêm Tử Tuấn duỗi ra ngón tay dịu dàng xoa xoa khóe mắt ta.

   "Được rồi." biết Lục Vân Thiên nghĩ tới điều gì, đẩy tay của ra.

   "Sao thế?" Nghiêm Tử Tuấn hồi kinh ngạc, hiểu ý của ta.

   "Nghiêm Tử Tuấn, làm sao đến bây giờ đầu cũng thông suốt a, Mộ Ly là ai chứ, cư nhiên cũng dám chọc giận !" Lục Vân Thiên nhớ tới màn vừa rồi lại cảm thấy nội tâm lạnh buốt.

   ", chỉ là Thượng tá, được cấp phái tới điều tra mà thôi, có gì phải sợ." Nhắc tới Mộ Ly ngược lại Nghiêm Tử Tuấn có mấy phần lửa giận.

   Lục Vân Thiên chỉ tiếc dáng vẻ rèn sắt thành thép nhìn chằm chằm Nghiêm Tử Tuấn, " là hết thuốc chữa, ngốc đến mức như đầu heo, em biết ban đầu nghĩ như thế nào, lại có thể coi trọng !" Nhất là sau khi ta thấy Mộ Ly trở về nước, ý nghĩ này liền càng đậm, nếu như phải ta gả cho Nghiêm Tử Tuấn, ta có thể cùng với Mộ Ly rồi.

   Gả cho kẻ quyền thế như Nghiêm Tử Tuấn, mình chỉ nhìn tướng mạo của , nhưng là bây giờ Nghiêm Tử Tuấn ở ở trước mặt Mộ Ly, căn bản cọng lông cũng sánh nổi.

   Nhìn vẻ mặt Lục Vân Thiên ra tia khinh thường, trong lòng Nghiêm Tử Tuấn nóng vội, bà xã này chính là thể chọc giận .

   "Bà xã, nên như vậy, nên như vậy, có chuyện gì, với là tốt rồi." Nghiêm Tử Tuấn nịnh hót ôm Lục Vân Thiên, chỉ sợ ta mạch nâng mông .

   "Ngay cả cha em cũng kiêng kỵ Mộ Ly mấy phần, chỉ là trưởng ban cục kiến thiết nho , lại dám thách thức , chán sống!" Đáy lòng Lục Vân Thiên lúc này chứa đầy hỏa khí biết nên bộc phát như thế nào.

   Lần này những mình thua Quý Linh Linh, còn lôi thêm Nghiêm Tử Tuấn vào.

   "Còn có làm sao có tiền đồ như vậy, chưa từng nhìn thấy tiền sao? Mới làm trưởng ban chưa tới tháng, cư nhiên thông thạo nhận hối lộ những chuyện lặt vặt kia!" Lục Vân Thiên liếc xéo Nghiêm Tử Tuấn, khinh thường .

   Nghe lời của ta..., Nghiêm Tử Tuấn rùng mình, mặt chỉ cảm thấy truyền đến cảm giác nóng hừng hực, mọi chuyện bị phơi bày như vậy, đúng là giữ được thể diện, hơn nữa lại trước vợ .

   ". . . . . ."

   " cái gì, Mộ Ly cho 3 ngày, bây giờ chúng ta chỉ có thể hi vọng ba ngày sau tất cả đều bình an, nếu như bị bới ra, em biết nên thế nào với ba." Trong lời Lục Vân Thiên mang theo bất đắc dĩ, nghĩ tới Mộ Ly lại có thể dùng quyền hạn của mình đè lên Nghiêm Tử Tuấn, có phải có chút quá nóng nảy hay .

   " nghiêm trọng như vậy sao?" Nghe Lục Vân Thiên , trong lòng Nghiêm Tử Tuấn cũng bắt đầu trở nên trầm trọng.

   Ngàn vạn lần thể có cố, trăm nghìn cay đắng mới leo lên vị trí này, muốn lập tức liền bị kéo xuống, mục tiêu của chỉ là mới bắt đầu mà thôi!

   Lục Vân Thiên lạnh lùng liếc nhìn khí thế chịu khuất phục của Nghiêm Tử Tuấn, "Lúc và Mộ Ly tranh cãi, sao lại thấy hiểu lí lẽ? Bây giờ sợ có ích gì?" ta lập tức đứng lên.

   "Vân Thiên em định làm cái gì?"

   "Làm cái gì, làm cái gì, tắm a, chẳng lẽ cùng nhau ngồi đây nhìn tức giận sao?" Lục Vân Thiên mang theo câu oán hận xong, liền sải bước hướng phòng tắm tầng hai tới.

   Nghiêm Tử Tuấn lập tức tê kiệt ngồi ghế salon, ánh mắt đờ đẫn nhìn chằm chằm khay trà. là hồ đồ, lại muốn đắc tội với Mộ Ly, nghe Lục Vân Thiên , Mộ Ly là nhân vật lớn chọc nổi, mình phải làm thế nào?

   Tâm lập tức bị treo lên, Nghiêm Tử Tuấn lôi vạt áo biết làm sao. từ cá viên chức bò đến vị trí trưởng ban, còn chưa kịp triển khai kế hoạch lớn, lại phải đối mặt việc bị giáng chức, mấy ngày nay làm sao an tâm ngủ?

   "Lãnh tổng, tìm tôi có chuyện gì?" Quý Linh Linh đứng ở cửa phòng Tổng giám đốc của Lãnh Dạ Hy lễ phép hỏi câu.

   Lãnh Dạ Hy ngẩng đầu lên, liếc cái, lạnh lùng , "Vào ."

   Quý Linh Linh nghe vậy cung kính vào, hôm nay nhìn ông chủ lớn đúng lắm a, chẳng lẽ vì chuyện xảy ra ở công ty hôm qua?

   "Lãnh. . . . . . Lãnh tổng. . . . . ."

   " có phải cũng muốn mọi người trong công ty đều biết đương, hơn nữa đối phương là nhân vật lớn?" Còn chưa chờ Quý Linh Linh xong, Lãnh Dạ Hy liền lạnh giọng hỏi.

   "Ách?" Quý Linh Linh bị hỏi sửng sốt, này vì sao lại thế, "Lãnh tổng, tôi. . . . . . Tôi hiểu lời của ."

   " hiểu?" lần nữa Lãnh Dạ Hy "Thương hại" ngẩng đầu lên, nhìn Quý Linh Linh, "Thiên kim Thị trưởng mang theo chồng tới làm loạn ở phòng tiếp khách IDE, Thượng tá quân từ trời rơi xuống, hùng cứu mỹ nhân, cái này chẳng lẽ còn chưa đủ?"

   Hô. . . . . . Quý Linh Linh và Lãnh Dạ Hy hai mắt nhìn nhau, nhưng tinh thần lúc này của bay xa.

   Ông chủ lớn đơn giản a, lại còn giống như tựa đề tờ báo vậy, là có phong độ, có độ sâu.

   "Lời của tôi rất buồn cười?" Lãnh Dạ Hy trợn mắt nhìn chằm chằm Quý Linh Linh, đầu óc lớn, lúc này đúng là tự hào.

   "Ách? có. . . . . . có, xin lỗi, Lãnh tổng tôi có ý gì khác." Mất hồn rồi, vào lúc này còn có thể cười lên, đúng là bông hoa tuyệt thế.

   "Vậy tốt, nếu đúng , ngày mai công ty cử Paris, chuẩn bị triển lãm sản phẩm kiến trúc mới." xong câu đó, Lãnh Dạ Hy liền cúi xuống, hình như muốn cho Quý Linh Linh chút mặt mũi.

   "Paris? Triển lãm sản phẩm mới?" Lời của , hoàn toàn đem Quý Linh Linh dọa sợ, hàng năm triển lãm sản phẩm mới phải là người có kinh nghiệm của công ty sao? Thế nào mà hôm nay mình vinh hạnh như vậy!

   "Có vấn đề gì? Hay là làm chậm trễ hẹn hò của ?" Lãnh Dạ Hy lạnh lùng, hình như muốn đem Quý Linh Linh đông lạnh .

   " có. . . . . . có, Lãnh tổng đừng hiểu lầm, tôi. . . . . . Chúng ta phải. . . . . ."

   "Tôi muốn nghe giải thích." Hình như Lãnh Dạ Hy rất thích cắt ngang người khác chuyện, "Nếu như có vấn đề, ngày mai tám giờ, mang giấy tờ tới sân bay, tôi chờ ." Lãnh Dạ Hy cuối cùng , ông chủ lớn lần này rất cho Quý Linh Linh mặt mũi, cư nhiên đối với nhiều như thế.

   " chờ tôi?" Quý Linh Linh lần này càng thêm nghi ngờ.

   "Chẳng lẽ biết Paris?" hỏi ngược lại.

   " biết!" Đời này chỉ qua Paris lần, lần trước vội vã lĩnh thưởng.

   "Vậy cần dài dòng, nhớ ngày mai tám giờ. có chuyện gì, mời ra ngoài."

   Quý Linh Linh trừng mắt nhìn chằm chằm đỉnh đầu Lãnh Dạ Hy, ông chủ lớn càng ngày càng tôn trọng người! ra còn muốn dài dòng, tại sao cùng Tâm Dao, cố tình muốn .

   là, lời của vẫn chưa hết, liền bị đuổi ra ngoài!

   Quý Linh Linh chu môi, gương mặt mất hứng. Paris mơ mộng lãng mạn, nhưng cùng ông chủ lớn, vậy cũng chỉ có nằm mơ. Ai, mệnh khổ a!
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :