1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 39: chuyện bị cắt ngang.

   "Linh Linh. . . . . . Linh Linh?"

   Giang Tâm Dao đứng trước bàn làm việc của Quý Linh Linh, dáng vẻ thất hồn lạc phách, nếu như nhớ lầm, Quý đại tiểu thư kéo dài trạng thái này tuần lễ rồi. Nhìn Quý Linh Linh như cũ vào cõi thần tiên, có chút nghịch ngợm đưa ra ngón tay của mình, gảy lên trán Quý Linh Linh, "Pằng" tiếng.

   "Ô!"

   "A!" Giang Tâm Dao quát to tiếng, Quý Linh Linh đột nhiên nhảy lên làm sợ hết hồn.

   "Này, Tâm Dao ở đây làm gì?" Quý Linh Linh tay che trán, nhìn vẻ mặt trắng bệch của Giang Tâm Dao, mơ mơ màng màng.

   "Linh Linh!" Giang Tâm Dao thể kiềm chế được bản thân lớn tiếng gọi, "Người ta chỉ là gọi thôi, tại sao phải phản ứng mạnh như vậy, làm tôi hoảng sợ!" lại duỗi bàn tay bé ra, khỏi khe khẽ đẩy Quý Linh Linh cái, tỏ vẻ bất mãn của mình.

   "Éc. . . . . . xin lỗi, xấu hổ, tôi kịp phản ứng." Quý Linh Linh nhìn vẻ mặt hoảng sợ của Giang Tâm Dao, trong bụng tràn đầy áy náy, dọa người đẹp trắng nõn nà tội lỗi là lớn.

   Giang Tâm Dao cũng chuyện, mà là tỉ mỉ quan sát Quý Linh Linh, "Linh Linh, tôi hỏi , gần đây thế nào, mỗi ngày sau khi vào công ty cũng mặt ủ mày chau, hơn nữa dự án thiết kế đều muốn làm, có phải xảy ra chuyện gì phải ?"

   Nhìn con ngươi Giang Tâm Dao sáng lấp lánh, trong lòng Quý Linh Linh khỏi thở dài, tại sao Tâm Dao lại tốt số như thế, an tâm làm nhà thiết kế, mỗi tháng cầm tiền lương và tiền thưởng, ở khu nhà cao cấp, lái xe có danh tiếng, những ngày sau này là những ngày thuận buồm xuôi gió.

   Nhưng nhìn lại xem. . . . . . Chỉ dùng từ u ám để hình dung.

   " có gì, gần đây mê mẩn bộ phim mỹ, mỗi đêm đều theo dõi, cho nên mới bị thiếu ngủ." Quý Linh Linh nhìn Giang Tâm Dao cười ha hả.

   "A, hoá ra là như vậy, nên chú ý sức khỏe, tôi về phòng làm việc trước." Nhìn quầng thâm mắt , mình cũng đại khái cũng đoán được.

   "Ừ, được." Nhìn Giang Tâm Dao ra khỏi phòng làm việc của mình, khỏi thở phào hơi.

   Nếu như cuộc sống bây giờ của chỉ là vở kịch đẹp mắt, thiếu ngủ là tốt!
   Quý Linh Linh lười biếng nằm bàn làm việc, tuần lễ, mới tuần lễ, thời gian sao trôi chậm như vậy, tại hi vọng thời gian trôi qua như tốc độ chiếc xe thể thao, đảo mắt mười năm!

   Suy nghĩ lại buổi tối hôm đó cùng với ông chủ lớn trước đám đông, trong lòng vẫn còn sợ hãi.

   "Đây chính là bạn tôi, chúng tôi rất hòa hợp, tìm được thời gian thích hợp kết hôn. Xin ba mẹ yên tâm, chúng con chăm sóc tốt cho Tư Viễn." Lời phát biểu ngắn ngủi, trực tiếp đem mối quan hệ với Quý Linh Linh trở nên khăng khít.

   Cái gì gọi là bạn của , cái gì gọi là hòa hợp, sao lại kết hôn? Lúc ấy Quý Linh Linh suy nghĩ nhiều níu lấy cổ áo Lãnh Dạ Hy, lớn tiếng chất vấn , đem lão nương làm thành cái gì, hiểu gì phá hủy thanh danh của !

   Quan trọng hơn là, chỉ thành bạn danh nghĩa của Lãnh Dạ Hy, hoàn toàn trở thành "Mẹ ghẻ" của tiểu tử kia, biết bây giờ là dạng gì, cho dù bức bách đe dọa, cũng đáng nhận lấy tình cảnh này.

   "Ai, ai, ai!" Quý Linh Linh thở dài ba tiếng, cảm giác số mình khổ, trời mới biết sợ ông chủ lớn nhiều thế nào, hơn nữa những năm làm việc ở đây, và ông chủ lớn chuyện cũng vượt quá 100 câu, tại tốt hơn, lưng cõng nồi đen lớn!

   "Quý tiểu thư lại ngẩn người sao?"

   "À?" gì vậy, rất tích cực nhìn lên, Quý Linh Linh hơi nhíu lông mày nhìn trợ lý tổng giám đốc đứng ở cửa.

   "Quý tiểu thư, Lãnh tổng gọi qua chuyến."

   Nhìn vẻ mặt cười mập mờ, coi như và Lãnh Dạ Hy có gì, nụ cười này cũng xuất .

   "A, cám ơn." ra tại Quý Linh Linh muốn làm nhất là, phen xông lên túm cổ áo trợ lý, dám bịa đặt, lão nương diệt cả nhà ngươi!

   Nhưng cũng chỉ nghĩ, cho Quý Linh Linh trăm lá gan, cũng làm được loại hành động lưu manh này, thôi, nhàn rỗi chuyện gì, ở trong lòng suy nghĩ chút tốt rồi.

   "Quý tiểu thư, cần nhanh lên chút, Lãnh tổng giám đốc luôn nghĩ đến a!"

   ". . . !"

   Có thể mắng bịa đặt sao? mình ngươi Tiểu Phá phụ tá, làm sao có thể biết đại tổng giám đốc nghĩ cái gì? Quý Linh Linh cắn răng, nhìn trời, vỗ trán, xem ra nên tìm cơ hội chuyện với ông chủ lớn chút, danh tiếng IDE nên tăng thêm nữa "Tám phong báo chí"!

   Vừa nghĩ đến phải gặp ông chủ lớn, Quý Linh Linh có tiền đồ đùi liền mềm nhũn. Từ sau bữa tiệc về, ông chủ lớn lại lần nữa trở lại dáng vẻ có nhân tính kia, giống như là giấc mơ.

   Làm ơn, là phụ nữ nha, ít nhiều cũng phải quan tâm tâm tình của chút chứ!

   "Lãnh tổng, tìm tôi?" Quý Linh Linh gõ cửa.

   "Vào !"

   "Lãnh. . . . . . Lãnh tổng có chuyện gì?" Ngàn vạn lần đừng đó là chuyện ở bữa tiệc, lúng túng, đỏ mặt, trong lòng Quý Linh Linh cầu nguyện.

   "Pằng!"

   Quý Linh Linh còn chưa chuẩn bị xong, chỉ thấy xấp tài liệu ném vào trước mặt , sửng sốt! Nhìn tên tuổi tài liệu, Quý Linh Linh!

   "Lãnh. . . . . ."

   "Ngươi cần giải thích chút, tại sao lần bản thiết kế lần này cho khách hàng lại hỏng bét?" Còn chờ Quý Linh Linh mở miệng, Lãnh Dạ Hy lạnh lùng lên tiếng.

   Quý Linh Linh chống lại tròng mắt của , Lãnh Dạ Hy ơi Lãnh Dạ Hy, phụ lòng người, bày ra vẻ mặt lạnh có thể giết chết hàng trăm sinh vật Thái Bình Dương!

   "Tôi. . . . . ."

   "Quý tiểu thư!" Ba chữ này trong miệng điệu cực kỳ cao.

   Lông mày nhắn của kẽ rùng mình, chờ câu tiếp theo của ông chủ lớn.

   " phải cảm thấy, lần trước dẫn gặp ba mẹ tôi, cảm thấy thân phận của mình có thay đổi?" Lãnh Dạ Hy nheo tròng mắt đen ra, mang theo bất cứ chút tình cảm nào. Cái quan sát kia, khiến Quý Linh Linh khỏi sợ hãi, dầu gì cũng qua giáo dục đại học, thanh niên có tư tưởng mới, sao có thể nhận loại từ ngữ vũ nhục người khác như .

   "Lãnh tổng. . . . . ."

   "Quý tiểu thư, tôi có thể cho rất ràng, nên suy nghĩ sai lệch!" Lại lần nữa, lời của lại bị cắt ngang.
   "Tôi. . . . . ."

   "Bất quá chúng ta chỉ là lúc mà thôi. . . . . ."

   "Pằng!" "Câm mồm!"

   thể nhịn được nữa, cần nhịn nữa!

   Liên tiếp cắt ngang chuyện, chút dạy dỗ cũng có!

   Chỉ thấy hai tay Quý Linh Linh lập tức vỗ vào Lãnh Dạ Hy, bộ dạng vênh váo hung hăng nhìn chằm chằm Lãnh Dạ Hy.

   "Lãnh tổng, nếu như muốn giết người, cũng phải cho cơ hội lời trăn trối chứ. tại, cũng xin cho tôi cơ hội giải thích! Đừng tưởng rằng lớn, chuyện nhanh hơn tôi, có thể lần này đến lần khác cắt ngang lời của tôi!" Đầy tớ bị áp bức rốt cuộc cũng phản kháng, Quý Linh Linh nhu nhược yếu đuối có mấy phần khí phách.

   Lãnh Dạ Hy giống như bị khí thế của làm cho kinh hãi, nhưng sau đó lại ra vẻ bình tĩnh, dù sao cũng là người từng gặp qua sóng to gió lớn.

   Ánh mắt Quý Linh Linh lấp lánh nhìn chằm chằm Lãnh Dạ Hy, que kem chết tiệt, rốt cuộc đến phiên lão nương phản công, chờ chịu chết !
   oh cái LDH này khó hiểu quá nha ,,,ko đoán đc nghĩ gì nhỉ...trở mặt lẹ thiệt ...chuẩn bị đón nhận cơn phẫn nộ của người đẹp nhà ta ( đừng làm thất vọng fan hâm mộ nha chị )...hehe
   THANKS
   Chương 40: tiểu xử!

   "Lãnh tổng!" Quý Linh Linh chống tay lên bàn, khẽ cúi người xuống nhìn chòng chọc vào Lãnh Dạ Hy, "Thân là người đàn ông, có tư cách có tu dưỡng, có đạo đức, là người đàn ông có tiếng tăm, hi vọng khi tôi chuyện đừng cắt ngang!" Quý Linh Linh triệt để bị làm cho phát bực rồi.

   Lãnh Dạ Hy đối mặt với tính tình đột nhiên chuyển biến lớn của Quý Linh Linh, đầu tiên là ngẩn ra, ngay sau đó sắc mặt khẽ thay đổi, hai tay vòng trước ngực, tùy ý tựa vào ghế xoay, dáng vẻ vô cùng thoải mái.

   Bây giờ Quý Linh Linh bị tức giận làm cho đầu óc choáng váng, căn bản thấy nụ cười đầy ý của Lãnh Dạ Hy. Ai cũng phụ nữ rơi vào tình cuồng nhiệt là người ngu ngốc, nhưng nhìn thấy đôi mắt thâm quầng chỉ số thông minh cũng cao.

   "Bây giờ tôi trả lời vấn đề của , bản thiết kế làm rất tệ, sai, tất cả đều liên quan tới !" Tính tình Quý Linh Linh thẳng thắn, hiểu chút gì sao?

   "Hả?"Tròng mắt đen Lãnh Dạ Hy híp lại, chờ tiếp.

   "Hơn nữa cũng vì ngày kia dẫn tôi trở về gặp người lớn! Nhưng xin Lãnh tổng làm ràng, tôi cũng phải bởi vì hưng phấn, hài lòng, có thể trở thành là người phụ nữ của , có thể đến gần , thậm chí về sau có thể ở bên cạnh mà vui mừng, vui mừng đến ngay cả thân phận của mình cũng nhìn ." Bộ dáng Quý Linh Linh biết sợ, bối rối! Nếu như ở thời kỳ kháng chiến, đây quả thực là nữ hùng!

   "Tôi bị xoay vòng, cũng bị loại người như . . . . . . Loại bá đạo này là hành động ngu xuẩn!"

   "Hả?" Ngu xuẩn? Lãnh Dạ Hy chỉnh chỉnh thân thể.

   "Ngừng! Tôi còn chưa xong, cần chen vào!" Quý Linh Linh vươn tay làm động tác cấm trước mặt . " có biết mình làm như vậy, khiến tất cả danh dự của tôi phá hủy, t còn chưa lập gia đình, hơn nữa bạn trai cũng có, tôi là bạn của , lại thực nghĩa vụ bạn trai. Quan trọng nhất là, trước khi làm chuyện đó cũng để trước cho tôi chuẩn bị. Tôi nghĩ, mặc dù là ông chủ, tôi là cấp dưới, tôi cũng có quyền được biết trước." Cái này gọi là phen phẫn nộ, suy nghĩ chút cũng làm cho người ta tức giận, ông chủ lớn nhà họ Lãnh để mình vào trong mắt, về sau những câu tùy tiện có thể sao? Quý Linh Linh đem những lời trong lòng ra, như làn khói ra toàn bộ, tâm tình rất thoải mái.

   Lãnh Dạ Hy nhìn , nét lạnh lùng mặt, từ từ ngưng tụ lại có chút khác thường.

   Quý Linh Linh và hai mắt nhìn nhau, thế nhưng liếc mắt nhìn là được, luôn dùngánh mắt cực nóng như vậy nhìn , ngượng ngùng.

   "Khụ. . . . . . Lãnh tổng, tôi xong rồi." Quý Linh Linh nhắc nhở , có thể chen vào .

   " cho rằng tôi , muốn tôi thực nghĩa vụ bạn trai?" Lãnh Dạ Hy trầm mặc chút, ngay sau đó .

   ". . . !"

   Lần này đổi lại Quý Linh Linh ngẩn người, vị ông chủ lớn này của biết nắm bắt trọng điểm, có ý này sao? Căn bản là phải.

   "Lãnh. . . . . ."

   "Vậy tôi nghĩ, có thể hiểu lầm." Bệnh cũ của Lãnh Dạ Hy lại tái phát, "Tư Viễn là con của em trai tôi, vì hai năm trước hai vợ chồng em trai tôi gặp tai nạn máy bay, ba mẹ tôi tuổi tác cao, cho nên tôi chăm sóc Tư Viễn cũng là lẽ thường. Tuần trước nhà chúng tôi tổ chức buổi dạ hội, cũng coi như là ba mẹ tôi xem mặt con dâu tương lai." chậm rãi .

   Nhưng chẳng biết tại sao, Quý Linh Linh cảm giác chóp mũi có chút chua, phải là vì mình bị làm vợ lẽ, mà là đau lòng cho tiểu Tư Viễn.

   "Ba mẹ tôi vẫn cảm thấy tôi có bạn , thể chăm sóc tốt cho Tư Viễn, bất đắc dĩ, tôi mới tìm ." Lúc này Lãnh Dạ Hy ngẩng đầu lên, "Quý tiểu thư, đại khái hiểu ý tôi chứ?"

   "Này Tư Tư. . . . . ." Quý Linh Linh nhịn được nghẹn ngào, "Tôi cho rằng thằng bé là con của ."

   "Tôi phải là loại người tùy tiện ~" Lãnh Dạ Hy trả lời nhanh.

   "Trước đây chưa từng lên giường với phụ nữ? có bạn ?"

   " có!"

   ". . . !"

   Quý Linh Linh lúc này thậm chí quên chảy nước mắt rồi, ". . . . . ."

   "Hả?" Lãnh Dạ Hy ngẩng đầu, cằm khẽ nhếch, hỏi ngược lại.

   Oongchur lớn cũng 30 rồi, nhanh. . . . . . Làm sao có thể còn là . . . . . . Quý Linh Linh nhất thời cảm thấy người ngồi trước mặt mình, có chút kinh hãi, còn là người bình thường sao?

   "Có vấn đề gì ?" Giọng Lãnh Dạ Hy lại lần nữa trở lại vẻ lạnh lẽo.

   " là. . . . . . Xử nam?" Cái miệng nhắn của Quý Linh Linh khẽ nhếch, mắt trừng lớn, bộ dáng tò mò của đứa trẻ.

   Chỉ thấy vẻ mặt Lãnh Dạ Hy đột biến, "Vấn đề sinh lý, tự tôi giải quyết. Cầm lấy bản thiết kế về làm lại, làm tốt từ chức !" Đồng nhất giọng điệu, vừa trả lời vừa cầu, đây là đỉnh cao.

   Mà miệng Quý Linh Linh há hốc ra rồi, ông chủ lớn của quá thành , "Tốt. . . . . . tốt!" cầm bản thiết kế bàn, vội vã rời khỏi phòng làm việc của Lãnh Dạ Hy.

   Nguy hiểm a, sắc mặt ông chủ lớn muốn ăn thịt người, đem trái tim dọa sợ rồi.

   Trở lại phòng làm việc của mình, trong lòng Quý Linh Linh vẫn còn sợ hãi.

   Suy nghĩ chút mình vừa rồi hỏi ** vấn đề này, ngẫm lại nét mặt lúc ông chủ lớn trả lời.

   "Quý Linh Linh, mày quả điên rồi!"

   Ông chủ lớn chưa từng với chuyện từ chức, nhưng lần đầu tiên tới, trời mới biết, vô tình đụng phải ranh giới cuối cùng của .

   Nhưng. . . . . . Đàn ông đến tuổi lập gia đình, lại là . . . . . . Là tiểu xử. . . . . . Quý Linh Linh mím môi, thực muốn cười mà cười được. Mình là xấu, cư nhiên lại hỏi vấn đề mắc cỡ như vậy, nếu ông chủ lớn đuổi mình ra, ở trong phòng làm việc mình đỏ mặt chết mất!

   Nghĩ tới đây, Quý Linh Linh cầm bản thiết kế lên che mặt mình, len lén nở nụ cười. Ngàn năm đổi khuôn mặt lạnh băng, biết đỏ mặt thành bộ dạng gì a.

   "Leng keng. . . . . . Đinh. . . . . ."

   Quý Linh Linh cầm điện thoại di động lên, có cái tin nhắn.

   "Em , em làm gì?" —— Mộ Ly.

   Nhìn tin nhắn, Quý Linh Linh vừa rồi còn cười, liền đông cứng lại! là bực mình, sớm biết, giống như loại hoa hoa đại thiếu, đùa bỡn đủ rồi cảm thấy có ý nghĩa, tại thế nào, tuần lễ thấy mặt, lại bắt đầu lặp lại loại diễn xuất này.

   Ném di động vào trong túi xách cái, tiếp tục để ý.

   Cảm thấy rất yên tĩnh, giống như Mộ Ly có việc gì, nhìn thấy phụ nữ hận thể nhảy vào, làm sao chức vụ Thượng tá nhịn được đây? Chẳng lẽ. . . . . . Nghĩ tới đây, Quý Linh Linh cảm giác cả người mình đều nổi da gà.

   Gặp quỷ , cũng phải là rành việc đời tiểu nữ sinh, đúng là trò hề, tiết kiệm chút !

   Quý Linh Linh giống như tức giận, đôi tay vỗ vào thiết kế bàn, ngực bị tức đến mức lúc lên lúc xuống.

   " có chuyện gì tốt, vốn là tâm tình rất tốt!" đột nhiên lại nghĩ tới điều gì, lấy điện thoại di động ra, bấm dãy số.
   Trâu, Tiểu yêu tinhBilly Nguyễn thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 41: vị đại thúc này rất có khẩu vị!

   "Linh Linh, chuyện bạn trai con là thế nào?"

   "Bây giờ bạn trai con vội vàng sao?"

   "Phụ nữ cho dù có công việc, quan trọng nhất vẫn là có ngôi nhà."

   . . . . . .

   Quý Linh Linh ôm gối vào trong ngực, nghe mẹ Trang Mỹ Cầm dạy, chỉ cảm giác Hai mắt mình ríu lại, buồn ngủ quá. Sao lúc nào mẹ của mình cũng chỉ "Hận gả được" cơ chứ?

   Nhìn bộp dạng lảm nhảm như cũ của mẹ, Quý Linh Linh có chút hối hận, sớm biết thế vừa rồi gọi điện thoại về ăn cơm.

   "Mẹ, mẹ uống chút nước trước ." Quý Linh Linh cũng nghĩ nghĩ ra cách tốt hơn, đành phải dùng loại chiến thuật này.

   Trang Mỹ Cầm nhận lấy chén nước, "TửTtuấn đứa bé kia tại sao đến nhà chúng ta nữa hả ?"

   Cắn cắn cắn. . . . . .Tâm Quý Linh Linh tâm mỏng manh như pha lê vỡ thành bột phấn đầy đất rồi.

   " a, kết hôn." Thân thể Quý Linh Linh khỏi nhích lại gần sô pha, chuyện này vốn muốn với mẹ, nhưng lần này tránh khỏi.

   "Kết hôn? Cùng con?" Chuyện này là sao, Trang Mỹ Cầm nhất thời chưa kịp phản ứng.

   Quý Linh Linh nhìn vẻ mặt mẹ mình vừa cảm thấy bất đắc dĩ lại cảm thấy buồn cười, "Mẹ, cưới người khác, chúng con sớm chia tay." Gương mặt nhõm, nhưng Trang Mỹ Cầm có chút ngồi yên.

   Bà nắm chặt tay Quý Linh Linh, "Các con bên nhau bốn năm, làm sao có thể chia tay liền chia tay đây?" Bà tin tưởng lời của con , thân là người mẹ, bà biết Quý Linh Linh đứa bé rất tình cảm.

   "Ha ha, " Quý Linh Linh cầm ngược lại tay mẹ , "Mẹ, có lúc, tình cảm là duyên phận. Hai chúng con chung với nhau thời gian dài, cũng có thể , đời này ngoài ra con kết hôn. Đến cuối cùng, con thương , con, chia tay mấy hòa bình, như vậy cuối cùng mọi người vẫn là bạn bè."

   "Bạn bè?" Vẻ mặt Trang Mỹ Cầm bị đả kích.

   "Mẹ, cần phải thế, con mẹ ưu tú như vậy, còn sợ ai thèm lấy?" Quý Linh Linh ôm bả vai mẹ cười ha hả, len lén liếc thấy nét mặt mẹ từ từ thư giãn, lúc này mới hơi yên lòng.

   Bạn trai? Quả nhiên là thứ hại người.

   "Leng keng. . . . . . Leng keng. . . . . ."

   "Linh Linh, ngày mai Thần Thiên phải chuyển tới trường, con được quên giúp em." Trang Mỹ Cầm tới phòng bếp rửa hoa quả.

   "Em , nhớ ?" —— Mộ Ly.

   Quý Linh Linh khẽ nhăn mày, biết Mộ Ly có phải là ngươi bị bệnh tâm thần phân liệt. Thôi, dù sao cũng có thời gian trả lời , chỉ cầu an phận thủ thường, đừng phiền toái tố mình là tốt.

   "Linh Linh, thế nào?"

   "Hả?" Quý Linh Linh ngẩng đầu nhìn mẹ, đầu tiên là sững sờ, sau đó liền kịp phản ứng ném điện thoại di động ghế sô pha, vội vàng đứng lên, "Mẹ, con giúp mẹ."

   "Lần này Thần Thiên quay lại thành phố T, về sau trọng trách vai con nặng thêm mấy phần. . . . . ."

   "Mẹ, con có tiền lương, cho dù có bốn, năm Thần Thiên như em trai, con cũng có thể chăm sóc." Quý Linh Linh cắt đứt lời của mẹ, mỗi lần thấy vẻ mặt áy náy của mẹ, khỏi đau lòng.

   Ba qua đời sớm, thân là con đầu, có năng lực, nên chống cả nhà lên.

   "Leng keng. . . . . . Leng keng. . . . . ."

   lúc Quý Linh Linh muốn trấn an, chuông điện thoại di động lại đúng lúc vang lên. tay cầm miếng dưa hấu, cái tay khác cầm điện thoại di động lên.

   Chỉ là liếc mắt nhìn, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy toàn thân như bị điện giật, sắc mặt trắng bệch.

   Nhìn có cái gì đúng, Trang Mỹ Cầm lo lắng hỏi, "Linh Linh, con làm sao vậy?"

   "Éc. . . . . ." Quý Linh Linh đáp, "Ha, có gì, công ty chúng con đột nhiên có việc, con muốn đến đó chuyến, lát ngủ mẹ ngủ trước đừng chờ con." Sau khi xong, Quý Linh Linh dùng khăn giấy xoa xoa tay, liền cầm điện thoại di động, túi xách, vội vã rời .

   Nhìn con hấp tấp, Trang Mỹ Cầm hiểu gì nhún vai cái, conbes này là.

   tới tầng , Quý Linh Linh ra khỏi chung cư, đứng ở chỗ tương đối ít người, lấy điện thoại di động ra.

   Đáng chết, Mộ Ly đáng chết, dám uy hiếp .

   Ba phút trước.

   "Em , tin nhắn thứ ba. ở dưới tầng nhà em, hạn cho em năm phút đồng hồ, nếu như em xuống, liền lên tìm người!" —— Mộ Ly.

   "Vô lại, vô lại!" Trong lòng Quý Linh Linh phát hỏa, tại sao lại có tên đàn ông như vậy, ăn vạ, bản lĩnh vô sỉ, vĩnh viễn so với bản lĩnh của mình còn lớn hơn!

   Quý Linh Linh vừa mở điện thoại, trong lòng vừa nghĩ tới lời mắng người. Đối mặt với Mộ Ly có kỹ thuật tương đối cao thủ, đầu tiên muốn ổn định chính mình, nhịn loạn mưu lớn. Nếu như nhịn được lời , rất có thể tạo thành loại, Mộ Ly vừa xuất , liền thất bại thảm hại.

   nhắm mắt lại, hô to hơi, chỉ trong cái nhắm mắt này, đều có thể nhìn thấy nụ cười hấp dẫn lòng người của Mộ Ly.

   "Ục ục. . . . . . Bĩu môi. . . . . ."

   "Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời liên lạc được. . . . . ."

   Quý Linh Linh dám tin nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động của mình, trời mới biết, tại muốn muốn giết người rồi.

   dùng ba phút, từ tầng chạy xuống, tại thế nào, điện thoại di động của thể liên lạc, đùa bỡn a! chưa từ bỏ ý định, lại lần nữa mở điện thoại, nhưng kết quả như cũ, cách nào liên lạc, cách nào liên lạc, mới vừa rồi gửi tin nhắn phải vẫn tốt sao?

   "Mộ Ly, cái tên khốn kiếp!" Quý Linh Linh cuối cùng nhịn được, "Đừng để cho tôi nhìn thấy , nếu . . . . . ."

   "Nếu thế nào ? Bảo bối."

   chợt xoay người, dưới đèn đường, người đàn ông vóc dáng cao to, quần áo chỉnh tề, nghiêng người dựa vào nơi đó.

   Bởi vì phản quang, Quý Linh Linh thấy mặt của , nhưng thanh kia, 100% có thể xác định. Đứng ở đó, cảm giác đầu tiên của Quý Linh Linh chính là nóng bức, trời nóng như vậy, còn đứng ở dưới đèn đường.

   Nhìn dáng vẻ cân đối của Mộ Ly, Quý Linh Linh cũng biết làm thế nào lên tiếng, tuần lễ gặp mặt, chỉ cảm thấy cảm giác giữa hai người có chút lạ lẫm.

   "Ha ha, bảo bối, vừa rồi phải rất muốn sao? Tại sao bây giờ nhìn thấy lại lời nào hả ?" Mộ Ly lại lần nữa mở miệng, ra khỏi đèn đường.

   Lúc này, Quý Linh Linh mới nhìn .

   Hôm nay, đội mũ, mặc quân trang ống tay áo quần dài màu xanh dương đậm, dưới chân đôi giày.

   nóng sao? Đây là câu Quý Linh Linh muốn đầu tiên

   " suy nghĩ gì?" Mộ Ly đứng trước mặt , nâng khóe miệng, mắt nhìn xuống .

   Quý Linh Linh nhìn , sững sờ, quên mất chuyện.

   Mộ Ly ngẩng đầu đưa tay sờ vào mặt , "Mấy ngày gặp, biết sao?" thanh của nhàng, có chút hài hước, có chút dịu dàng.

   "Tại sao cạo râu rồi hãy tới?" lôi thôi ghê gớm, miệng đầy râu, sắc mặt mệt mỏi. Mà Quý Linh Linh cảm giác mình kinh sợ, trong giọng của chẳng có quan tâm, còn oa oa.

   Bàn tay thô ráp nhàng vuốt ve gương mặt của , "Muốn sớm chút gặp lại em."

   câu , đơn giản lại ấm áp.

   Quý Linh Linh giống như bị choáng váng, bị kéo vào ôm trong ngực.

   —— Em , em có chút phản kháng tượng trưng nào a, thể bởi vì Mộ Ly là vị đại thúc phóng khoáng mà bị bắt dễ dàng như vậy!

   Mặc dù, vị đại thúc này rất có khẩu vị. . . . . .
   @Trangle.3105: truyện có 134c + 1 ngoại truyện nhé bạn

   Chương 42: Tiểu Bạch Kiểm

   "Vân Thiên, Vân Thiên em chờ chút!"

   Mới từ trong nhà Thị trưởng ra, Nghiêm Tử Tuấn tay xách chiếc túi LV đuổi theo theo Lục Vân Thiên.

   "Cút ngay!" Lục Vân Thiên quay đầu lại mắng câu, nổi giận đùng đùng bước .

   "Vân Thiên, Vân Thiên!" Nghiêm Tử Tuấn theo sát hơn mấy bước, kéo cánh tay của ta lại, " cần nhanh như vậy, đau chân." mặt Nghiêm Tử Tuấn mang theo vài phần lo lắng, dưới chân ta là đôi dép cao gót, sợ ta cẩn thận trẹo chân.

   "Buông ra" Gương mặt Lục Vân Thiên trầm, cánh tay dùng sức gạt tay .

   "Vân Thiên. . . . . ." Lục Vân thiên giận dữ ngút trời, Nghiêm Tử Tuấn cũng dám lên tiếng, chỉ có thể nhàng lôi kéo tay của ta, chỉ sợ ta bộ.

   "Nghiêm Tử Tuấn, có phải là đàn ông ? Biến, cút xa chút , đừng để cho tôi nhìn thấy !"

   đường cái, vì lôi kéo với Lục Vân Thiên, nên có ít người đường quay đầu lại nhìn.

   Nghiêm Tử Tuấn thấy thế, trong bụng căng thẳng, kéo tay Lục Vân Thiên, "Chúng ta vào trong xe ."

   "Vào trong xe ? gì? bị từ chức, ngay cả ba tôi cũng biện pháp giúp phục chức? Hay là , con bạn trước kia của cấu kết với đặc phái viên quốc phòng, chỉnh giống người? Nghiêm Tử Tuấn, xem, với tôi cái gì? Trước khi tôi gả cho , cái gì cũng có, ba tôi cho cơ hội tốt, trong thời gian 1 tháng, liền bị người người ta lấy mất, dung là phế vật! Còn bằng bản lĩnh của bạn trước của !" Lục Vân Thiên vốn trang điểm ăn mặc đẹp đẽ, chỉ vì mấy câu , khiến cho cả người cũng trở nên dữ tợn.

   Chỉ thấy chỉ thấy sắc mặt Nghiêm Tử Tuấn đen lại, tay gắt gao lôi kéo Lục Vân Thiên nhưng biết nên những gì.

   Đúng, sai, ở bên cạnh con thị trưởng, muốn dựa vào cha ta để đạt được thành công. uất ức, hiểu được ánh mắt người khác nhìn mình, nhưng những lời đó lại do vợ mình ra.

   Xấu hổ, bi phẫn, cùng nhau ngưng kết trong lòng của .

   "Vân Thiên." Cho dù là bị sỉ nhục, còn có thể làm gì? có Lục Vân Thiên chống đỡ, còn có được gì?

   Lục Vân thiên nghiêng đầu, lạnh mặt nhìn , "Nhìn con người Mộ Ly xem, tuổi còn trẻ mà là đặc phái viên quốc phòng, hừ, ban đầu tôi giống như bị điên mới kết hôn với vậy!" ta cắn răng nghiến lợi , vẻ mặt hối hận có bất kỳ điểm che giấu.

   "Mộ Ly và giống nhau." Nghiêm Tử Tuấn khẽ cúi đầu, thanh trầm thấp.

   "Dĩ nhiên giống nhau, là Quý công tử cao cao tại thượng, còn , hừ." Lục Vân Thiên hừ lạnh tiếng, nghiêng mặt nhìn Nghiêm Tử Tuấn, vẻ mặt khinh thường khảm sâu vào trong tim của .

   " phục chức , dựa vào ba vợ cũng có thể phục chức, Vân Thiên em nhìn cho kỹ." Nghiêm Tử Tuấn siết chặt quả đấm, giống như lời thề.

   "Hừ." Lục Vân Thiên liếc cái, "Nghiêm Tử Tuấn, bây giờ tôi còn cảm thấy hứng thú với khuôn mặt này, nhưng tôi cũng thích những kẻ chỉ biết mạnh miệng. Nếu như ngoan ngoãn, tôi có thể để bên cạnh tôi, nếu . . . . . . Cuộc hôn nhân này, tôi có bất kỳ hứng thú gì."

   Dứt lời, Lục Vân Thiên dùng sức rút tay ra khỏi tay Nghiêm Tử Tuấn, lại lần nữa đoạt lấy túi xách trong tay . Dép cao chín phân ở dưới chân ta đăng đăng phát ra thanh thanh thúy.

   Nghiêm Tử Tuấn nhìn bóng lung Lục Vân Thiên xa dần, cả người căng thẳng, bị người phụ nữ, bị người gọi là là vợ châm chọc như vậy, thế nhưng lại thể có bất kỳ phản ứng nào. Cái này gọi là Tiểu Bạch Kiểm chứ?

   "Chờ xem, trong vòng tháng, tôi phục chức!" Nghiêm Tử Tuấn giận dữ lầm bầm lầu bầu.

   Ba vợ này lần bởi vì phía thông báo, người như ông ta thể giữ được vị trí khoa trưởng của mình, tại chính là tìm người kia, người thầm kéo xuống—— Mộ Ly!

   "Mộ Ly, mày cùng Quý Linh Linh cấu kết lại, vậy cũng đừng trách tao lợi dụng ta!" Khuôn mặt lúc này phát ra ánh sáng tà ác.

   người đàn ông khi sinh ra, rất có quyền thế, ** trước mắt bắt đầu mất giá, cho đến ngày đáng đồng.

   Thời tiết tháng bảy, mặt trời chói chang chiếu rọi.

   Thẩm Hiểu Phỉ tay xách túi, tay cầm điện thoại.

   "Linh Linh, chừng nào cậu mới có thời gian dạo phố cùng mình?"

   "Thẩm đại tiểu thư, tại sao chúng ta cùng làm ở công ty, tiểu thư có thể nhàng vui thích dạo phố như vậy, mà tôi khổ ải làm thêm giờ!" Bên kia điện thoại truyền đến tiếng gào thét bất mãn của Quý Linh Linh.

   "Quý tiểu thư, cậu cần giả bộ với mình, gần đây mình nghe người khác , cậu và Lãnh tổng của chúng ta nhau nha. Đến đây đến đây , mau mau thú nhận xem chuyện này như thế nào." Giọng Thẩm Hiểu Phỉ có cảm giác nhiều chuyện.

   Chỉ nghe bên đầu điện thoại kia truyền đến tiếng kêu rên, Thẩm Hiểu Phỉ nhăn đầu lông mày, "Quý Linh Linh bây giờ cậu ở công ty sao? Chú ý hình tượng chút."

   "Mình tại cũng sắp ngỏm rồi, cần gì hình tượng? Cậu dạo phố nhanh , lát nữa lại cùng cậu nhiều chuyện." dứt lời, còn chưa chờ Thẩm Hiểu Phỉ mở miệng, Quý Linh Linh liền cúp điện thoại.

   "Linh Linh, này, Linh Linh cậu là đồ tồi!" Trong lòng Thẩm Hiểu Phỉ bất bình giọng mắng.

   "Ôi!"

   Thẩm Hiểu Phỉ điện thoại còn chưa bỏ vào trong túi xách, tay hình như bị va vào phát, sau đó chính là thanh thét chói tai.

   khống chế được thân thể run rẩy.

   "Này, bộ có mắt sao?"

   Thẩm Hiểu Phỉ bình tĩnh lại, lúc này mới thấy, người dáng dấp xinh đẹp, người phụ nữ vóc người đầy đặn, . . . . . . Đây gọi lời chất vấn có văn hóa.

   "Tiểu thư, có ý gì?" Thẩm Hiểu Phỉ hiểu, nghe giọng mấy thiện cảm, khỏi đem khuôn mặt tươi cười .

   "Có ý gì? Có ý gì? còn dám hỏi tôi có ý gì?" Giọng của người phụ nữ the thé, khiến Thẩm Hiểu Phỉ nhịn được cau mày, "Dung mạo khỏe mạnh như vậy, đụng vào tôi, còn dám hỏi tôi có ý gì?"

   Lau. . . . . .

   Dáng dấp khỏe mạnh? Thẩm Hiểu Phỉ cao 1m68, thể trọng 110 cân, còn chưa nghe ai qua thân thể khỏe mạnh.

   "Vị tiểu thư này, mắt ở dưới chân sao?" Thẩm Hiểu Phỉ nhường nhịn hỏi ngược lại. Người phụ nữ có mắt này từ đâu tới, ta cho rằng bên cạnh có tên nửa nam nửa nữ sợ sao?

   "Này, người phụ nữ biết phép tắc này, cái gì? vô lý! Mộc, xem ta, xem ta, khi dễ em!" Người phụ nữ nghiễm nhiên bị khí thế Thẩm Hiểu Phỉ hù sợ, lập tức quay đầu nhìn Tần Mộc Vũ cầu cứu.

   Lại là người phụ nữ này? Lần trước đụng xe của , bây giờ lại đụng phụ nữ của , lần sau ta còn muốn đụng cái gì?

   Thẩm Hiểu Phỉ khẽ hất cằm lên, nhìn thẳng người đàn ông, bước đầu liếc mắt, ít nhất chỉnh tề ba chỗ, mắt, lỗ mũi, miệng!

   "Tiểu thư, tôi với , đừng cố ý kiếm chuyện, hiểu ? Nếu như có vấn đề, chúng ta tìm thời gian hẹn gặp!" Thẩm Hiểu Phỉ, gương mặt cười đến vô hại. Phiền nhất là loại phụ nữ này, trước mặt đàn ông làm nũng.

   "Hẹn gặp? Trời ạ, Mộc, ta còn muốn dùng bạo lực!" Người phụ nữ làm bộ sợ hãi, thuận thế ngã vào trong ngực Tần Mộc Vũ.

   "Hừ." Thẩm Hiểu Phỉ thấy thế khỏi khinh tiết tiếng, xoay người rời , là nhàm chán.

   "Đứng lại." Tần Mộc Vũ lên tiếng, giọng mang theo vài phần lười biếng.

   Thẩm Hiểu Phỉ mới vừa bước chân ra, liền ngừng lại, a, cười lạnh cái, xem ra bây giờ, muốn khởi động gân cốt rồi!
   TrâuTiểu yêu tinh thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 43: Lại bữa tiệc nữa.

   "Đứng lại!"

   Thẩm Hiểu Phỉ thể nín được cười, kẻ nghiệt nửa nam nửa nữ này, có nửa phần đàn ông. Bây giờ muốn để cho bạn cảm thấy siêu cấp đẹp trai, siêu cấp bò sao? Được rồi, cho cơ hội, từ đó để cho trong lòng bạn lưu lại ám ảnh, dám tùy tiện đụng lung tung!

   "Vị tiên sinh này, còn có chuyện sao?" Thẩm Hiểu Phỉ xoay người, vẻ mặt biết sợ.

   Tần Mộc Vũ nhìn , khóe miệng khẽ cười, lên trước bước, cao nhìn xuống Thẩm Hiểu Phỉ.

   "Vừa rồi bạn của tôi chuyện quá đáng, tôi thay ấy nhận lỗi với ."

   Éc. . . . . . Thiên Lôi cuồn cuộn, chẳng lẽ mình hiểu lầm rồi sao? Thẩm Hiểu Phỉ chỉ cảm thấy hai mắt tối sầm lại, đầu ngừng hoạt động, đây là lấy lòng tiểu nhân đo bụng quân tử sao?

   " khách khí, người nhà mình phải quản tốt, nếu như tùy tùy tiện tiện ở đường cắn người, phải bồi thường tiền, như vậy tốt đâu." Bình thường Thẩm Hiểu Phỉ ngốc nghếch, nhưng đến lúc chính , ra đúng là mang theo vài phần trọng lượng.

   ". . . . . . ai là chó?" Người phụ nữ hề nghĩ ngợi, trực tiếp đưa ngón tay ra, chỉ vào Thẩm Hiểu Phỉ mắng to.

   Chỉ thấy Tần Mộc Vũ hơi ngẩn ra, cũng phục, ra tướng mạo phụ nữ và chỉ số thông minh trái ngược nhau.

   "Hả? còn có thể nghe ra tôi chửi chó sao? Ai hỏi chính là người đó." Loại phụ nữ ngực lớn năng lực kém, cũng muốn cùng Thẩm Hiểu Phỉ cãi nhau hả?

   "Con đàn bà xấu xa này, dám mắng tao là chó, tao vả nát miệng mày!" Người phụ nữ giống như người đàn bà chanh chua giương nanh múa vuốt vọt tới Thẩm Hiểu Phỉ.
   Thẩm Hiểu Phỉ lui về phía sau bước, ngay sau đó người phụ nữ liền vồ hụt.

   "Con đàn bà thối tha, đừng có tránh!" Hiển nhiên người phụ nữ bị mắc chứng cuồng loạn rồi, hướng về phía Thẩm Hiểu Phỉ la to lớn, dáng vẻ kia, , Thẩm Hiểu Phỉ cũng nhìn nổi nữa.

   " phiền quản" Chỉ thấy Thẩm Hiểu Phỉ thở gấp, sắc mặt vội nhàn nhạt câu.

   " nên ồn ào." Tần Mộc Vũ đưa cánh tay dài ra kéo lại cánh tay người phụ nữ lại, "Ngoan, chúng ta thôi."

   "Mộc. . . . . . ta. . . . . . ta khi dễ em. . . . . ." Phụ nữ quả nhiên là làm bằng nước, vừa thấy người đàn ông của mình, trong lòng uất ức giống như Tam Hiệp vỡ tung.

   màn này Thẩm Hiểu Phỉ nhìn nổi nữa, nửa nam nửa nữ, dã man vô lý, tuyệt đối phù hợp. Nghĩ tới đây, cảm thấy thú vị, xách túi , xoay người lắc lắc cái mông rời .

   "Mộc. . . . . ."

   Người phụ nữ còn muốn tiếp gì đó, Tần Mộc Vũ đỡ đầu của ta, nhàng hôn trán của ta cái, "Đừng khóc, chúng ta thôi."

   Người phụ nữ nhìn Tần Mộc Vũ có chút sững sờ, người đàn ông này quá dịu dàng, trong lúc nhất thời ta có loại mong muốn bên suốt cuộc đời.

   Hai người tới đường chính, Tần Mộc Vũ lấy tấm thẻ từ trong ví tền ra.

   "Cho ."

   "Hả?" Người phụ nữ hiểu nhìn , nhưng ngay sau đó mặt liền vui vẻ, ta biết, đây là dỗ dành mình, "Cám ơn, ."

   Vẻ mặt dịu dàng của Tần Mộc Vũ như cũ đổi, "Về sau nên tới tìm tôi nữa." Ngay cả chia tay, ra cũng nhàng như vậy nhu.

   Người phụ nữ còn đắm chìm trong dịu dàng của , nhất thời chưa kịp phản ứng.

   Cho đến khi Tần Mộc Vũ khởi động xe, ta mới khẩn trương vỗ cửa sổ xe, kêu to.

   Lại lần nữa cho ta cười ngọt ngào, ngay sau đó xe xe lao như cung bắn ra dạng, để lại cho người phụ nữ bụi đất.

   "Mộc, tại sao, tại sao cần em nữa? Em làm gì sai sao?" Tới bây giờ ta cũng hiểu được mình làm sai chỗ nào, chỉ có thê thảm ngồi dưới đất, tự khóc. Tần Mộc Vũ rất dịu dàng, rất săn sóc, ta muốn rời khỏi , nhưng. . . . . .

   "Quý tiểu thư, Lãnh tổng mời qua phòng làm việc của ngài ấy."

   "A, được!" Quý Linh Linh từ trong đống lớn thiết kế ngẩng đầu lên, thuận miệng đáp tiếng, chờ cấp dưới thu thập xong, mới xử lý công việc của Lãnh Dạ Hy.

   Vừa vào cửa, Quý Linh Linh liền có loại cảm giác hơi lạnh của máy điều hòa mở quá lớn.

   "Lãnh tổng, . . . . . . tìm tôi có chuyện gì?" Bi kịch, đầu lưỡi lại lần nữa líu lại, biết vì sao, mỗi lần nhìn thấy ông chủ lớn của mình, Quý Linh Linh liền chuyện bình thường.

   Lãnh Dạ Hy ngẩng đầu, mà là thẳng câu, "Ngồi."

   Quý Linh Linh vừa thấy tình huống này, trong lòng lại lần nữa run rẩy, ông chủ lớn trước kia có khách khí sao? nhìn cái gì, chẳng lẽ là sáng nay giao bản thiết kế?

   "Làm tốt liền từ chức!"

   Ngày đó lúc nổi giận , nhớ rất ràng .

   "Lãnh. . . . . . Lãnh tổng, tôi. . . . . ." Thay vì bị người ta tuyên án tử hình, bằng tự cho mình đao.

   "Bản thiết kế tệ, tôi chuẩn bị dùng cái này." Lúc này, Lãnh Dạ Hy ngẩng đầu lên, con ngươi trực tiếp chống lại ánh mắt băn khoăn lo lắng của Quý Linh Linh.

   "À?" Khác nhau trời vực a, mình ngồi ở Yun-night Speed sao? Trái tim nhỉ bé này có chút chịu nổi.

   Lãnh Dạ Hy nhìn nét mặt Quý Linh Linh, mặt có bất kỳ hưng phấn, khác với những cấp dưới khi được ông chủ khen khoa tay múa chân, nhưng lại có biểu gì.

   "Trưa mai, cùng tôi tham dự hoạt động." Lãnh Dạ Hy có hứng thú tiếp tục nhìn dáng vẻ sững sờ của , đem bản thiết kế để bên cạnh, ngay sau đó lại .

   "À?" Làm ơn, đùa gì thế! Quý Linh Linh là quái, mình có tiền đồ a, mày nhàn rỗi có chuyện gì "A" cái gì, ra vẻ mình quá bé.

   "Có vấn đề gì ?" Lãnh Dạ Hy hỏi ngược lại, trực tiếp khiến Quý Linh Linh rùng mình cái.

   Làm ơn, ông chủ lớn ngài đây là muốn mời người sao? Dùng cái giọng bắn chết người này, to gan, cũng chịu đựng ngừng.

   "Có. . . . . . Có vấn đề!" còn phải cùng tham gia hoạt động, nếu tiếp tục như vậy nữa, nhất định có ngày chết toàn thây .

   "Hả?" Lãnh Dạ Hy nhướng mày nhìn về phía .

   "Chuyện này. . . . . . Chuyện tham gia hoạt động. . . . . . Lãnh tổng có thể tìm những người khác cùng . . . . . ."

   " nghi ngờ tôi sao?" Lãnh Dạ Hy lạnh giọng cắt đứt lời .

   " có. . . . . . có!" trăm cái lá gan cũng dám, "Tôi cảm thấy. . . . . . Tôi. . . . . . Tôi thoải mái!" Đột nhiên biết sao đầu óc bắt đầu ngu rồi, tới câu như vậy cũng xong.

   Lãnh Dạ Hy khẽ nheo mắt lại, ông trời, cái nét mặt này lại tới, lại tới, Quý Linh Linh cuối cùng bị nét mặt Lãnh Dạ Hy hù sợ, bối rối lo lắng cúi đầu.

   "Ý của là, ngày mai cũng thoải mái?" là buồn cười, còn có người hẹn trước là " thoải mái" .

   "Ách. . . . . ." Đại ngốc, cư nhiên lấy loại vấn đề này buộc mình! Bây giờ Quý Linh Linh sớm mắng mình chết mấy lần, nhất thời kích động đại não liền quên mất vận hành.

   "Được rồi, bây giờ tôi dẫn bệnh viện." Dứt lời, Lãnh Dạ Hy liền cầm áo khoác âu phục của mình, tới bên cạnh .

   "À?" Quý Linh Linh cảm thấy cỗ hơi lãnh tiến tới gần, liên tiếp lui về phía sau.

   Xong rồi, mình đùa quá trớn rồi.
   Chương 44: Cùng cao thủ so chiêu

   xe, vẻ mặt Quý Linh Linh bị dồn ép như tờ giấy, tại muốn đánh mình ngất xỉu. Mày xem, có chuyện lại giỡn với ông chủ lớn? Chẳng lẽ mày biết ông chủ lớn là người biết cười sao?

   Đổi lại lời lúc nãy có thể được hay ? Ông chủ lớn có dùng ánh mắt đóng băng nhìn mình ?

   Lãnh Dạ Hy phân phó tài xế bệnh viện ở trung tâm thành phố T, sau đó yên tĩnh ngồi ở bên, Quý Linh Linh có loại ảo giác, ông chủ lớn tàng hình.

   " rất nóng?" Nhìn Quý Linh Linh liên tiếp lau trán, Lãnh Dạ Hy hỏi câu lạnh như băng.

   " có. . . . . . có a! Tôi rất mau lạnh." Quả nhiên cũng chỉ là người ngực lớn óc bằng quả nho, chỉ cần chuyện với ông chủ lớn, liền nhịn được run run, trả lời cũng mạch lạc.

   " nơi nào thoải mái?"

   "Hả?" Quý Linh Linh hơi kinh ngạc, nhìn Lãnh Dạ Hy."A ồ!"

   "Cái này gọi là trả lời?" Hy vọng Lãnh Dạ Hy nửa phần hài hước cũng có, buộc Quý Linh Linh phải ra sao?

   "Cái đó Lãnh tổng, tôi cảm thấy đặc biệt tham gia nhiều bữa tiệc." Quý Linh Linh cố tình với .

   Lãnh Dạ Hy nhàn nhạt nhìn cái, sau đó nhìn về phía trước, hình như ấy giả vờ, nhìn ra.

   "Tôi mời tham gia bữa tiệc, tại sao lại nhiều lần từ chối?" Lãnh Dạ Hy cười nhiều lắm, thế nhưng học tập việc trả lời vấn đề chính mà hỏi ngược lại rất cao.

   Quả nhiên, là người có mưu tính! Giảo hoạt, thân là ông chủ lớn, sao mà xảo quyệt.

   "Éc. . . . . . Tôi tôi cảm thấy, tôi dùng thân phận, luôn cùng với , gặp gỡ. . . . . . gây rắc rối cho ." Quý Linh Linh dám thẳng suy nghĩ của mình, lời cũng vài phần khéo léo. Dù thế nào Lãnh Dạ Hy cũng nắm trong tay quyền sinh quyền sát, chuyện suy tính chút có lỗi gì .

   "Hả? Tôi gặp rắc rối? Ví dụ như đây?" Lúc này Lãnh Dạ Hy lại đưa mắt nhìn về phía , dáng vẻ làm như mong đợi câu trả lời của .

   Gì? Quý Linh Linh lại lần nữa bị Lãnh Dạ Hy ép tay chân luống cuống, lại lần nữa chứng minh, trái tim ông chủ lớn mạnh mẽ hơn nhân viên rất nhiều. nhìn khuôn mặt lạnh lùng này, còn đặc biệt nghiêm túc như vậy, nên chuyện cười gì để giải cứu?

   " phải gây rắc rối cho tôi sao? Bây giờ tôi nghe, gặp rắc rối gì, nếu quả là rất phiền toái, vậy về sau tôi tìm nữa." Lãnh Dạ Hy khẽ mở môi mỏng, gằn từng chữ, trắng ra là, chính là muốn nghe Quý Linh Linh tiếp tục bừa thế nào.

   "Lãnh tổng, cảm thấy tôi khiến gặp nhiều phiền toái?" Quý Linh Linh thử dò xét hỏi.

   "Ví dụ như?"

   Lau!

   "Lãnh tổng, khi làm toilet sao?" biểu bộ dáng nghiêm cẩn mong đợi.

   " cảm thấy đường tiết niệu của tôi có vấn đề? Làm việc ngày cũng toilet?" nét mặt Lãnh Dạ Hy chẳng những ý lạnh mười phần, hơn nữa còn bao hàm nồng đậm vẻ mặt khinh thường. Quý Linh Linh mày bình thường , tại sao lại hỏi loại câu hỏi ngốc nghếch đó chứ.

   "Vậy ở trong phòng rửa tay có nghe được cái gì ?" Mặc dù cảm thấy mình hỏi có chút xấu hổ, nhưng vì từ từ dẫn dụ Lãnh Dạ Hy mở miệng, phải nhịn.

   Lần này Lãnh Dạ Hy nhìn sâu, ha, ánh mắt này rất có vấn đề!

   " cho rằng đàn ông và phụ nữ nhiều chuyện giống nhau sao? Tôi toilet nam, phải toilet nữ, xin lỗi, nghe được gì cả."

   Em a! Trong công ty đàn ông lắm chuyện phải rất nhiều sao? Nếu làm sao lại hợp với phụ nữ lắm chuyện được?

   "Chuyện này. . . . . ." Quý Linh Linh lần này khôn vặt, nghĩ ông chủ lớn là quân lính, nhưng nghĩ tới, Lãnh Dạ Hy rất nhanh trí, nếu như nghe được cũng , chính là muốn ép chính miệng Quý Linh Linh ra, có ý đồ gì a? Chẳng lẽ vì muốn nhìn thấy Quý Linh Linh vừa xấu hổ lại quẫn bách?

   "Quý tiểu thư, và tôi lòng vòng, cũng ra gây phiền toái cho tôi chỗ nào? Chẳng lẽ dối để lừa tôi?" Đôi mắt u ám, lộ vẻ vui.

   " có!" Quý Linh Linh giơ tay lên làm dáng đầu hàng, cho trăm cái lá gan, dám sao? "Lãnh tổng, đừng nóng giận, đừng nóng giận!"

   Khối băng này dù lãnh, nhưng dễ dàng phát giận.

   "Lãnh tổng, tôi trực tiếp với ." Quý Linh Linh hít sâu hơi, quản Đông Tây Nam Bắc , trước hết để cho vượt qua cửa ải khó lại , "Trong công ty có rất nhiều lời đồn đại, xem trọng tôi rồi, sau đó. . . . . . Vân Vân. . . . . ."

   Quý Linh Linh đúng là người có linh nghiệm, lời đồn đại trong công ty ràng là, dùng thủ đoạn để ở bên cạnh tổng giám đốc, bây giờ là hàng bán chạy. Hàng này, đầu cũng rất thông minh.

   "Hả?" Lãnh Dạ Hy hình như có chút giật mình nho ." cảm thấy tôi coi trọng sao?"

   "À?" Ông trời, đầu ông chủ lớn là sữa đậu nành sao? hỏi chuyện tình trong công ty, đột nhiên hỏi cái này làm gì? Quý Linh Linh cắn răng, "Dĩ nhiên á..., Lãnh tổng tôi cảm thấy ánh mắt khá tinh tường?" Thôi, nâng cao chê bai mình cũng tốt.

   "Sao biết mắt tôi tinh tường?"

   Rống! Ông chủ lớn để yên phải ? Vấn đề này tiếp vấn đề khác, đùa bỡn gì nào?

   "Ánh mắt cao, sao có thể làm IDE lớn mạnh như vậy? Lãnh tổng, cũng cần khiêm tốn." Ha ha, Quý Linh Linh ở bên cười ha hả, trời mới biết tại có bao nhiêu lúng túng.

   Cho đến cuối cùng, Lãnh Dạ Hy lại bị cho ánh mắt lạnh lùng, "Xuống xe."

   "À?"

   "Đến bệnh viện rồi. Sau khi kiểm tra xong, trở lại công ty." Lãnh Dạ Hy sớm dời ánh mắt sang bên, khách khí .

   "A ồ!" Quý Linh Linh căn bản suy nghĩ nhiều, ông chủ lớn theo vào bệnh viện, chuyện này đối với , quả chính là lệnh đặc xá của ông trời!

   Chỉ thấy Quý Linh Linh nắm túi xách, vội vã xuống xe, đường cũng biểu nụ cười thỏa mãn.

   "Lãnh tổng. . . . . ." Gặp lại! Cuối cùng hai chữ này cũng ra, tay của bày ra vẫn như thế, xe hơi sang trọng của Lãnh Dạ Hy liền rời .

   "Khụ khụ. . . . . ." Bị khói xe hơi làm cho sặc sụa.

   "Hoàn hảo ông trời diệt mình!" tự thầm trong lòng.

   Quý Linh Linh, về sau mày bớt khôn vặt trước mặt ông chủ lớn . Qua chuyện này có thể chứng minh, đấu trí với ông chủ chỉ có thể khiến mình biến thành tam đẳng tàn phế. Ngẫm lại, vừa rồi thái độ Lãnh Dạ Hy ở xe, là làm cho rét mà run!

   "Ong ong. . . . . . Ong ong. . . . . ."

   Mộ Ly? Nhìn cái tên lên màn hình điện thoại di động, Quý Linh Linh chỉ có cảm giác đầu mình đau. như vị thần, lại tới như vị thần tiên, nhức đầu.

   Mộ Ly, cái tên đêm ngày hôm trước đột nhiên dịu dàng tìm mình, chưa được năm phút đồng hồ, cư nhiên tùy tiện nhận cú điện thoại liền , nửa câu cũng .

   Mộ đại tiên, ngài đem Quý Linh Linh trở thành tiểu tiên nữ a!

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 45: Người đàn ông mùi dấm chua.

   Trong lúc Quý Linh Linh sững sờ, tiếng chuông điện thoại cũng ngừng kêu. suy nghĩ lại lần nữa, nhìn mấy chữ màn hình điện thoại di động, cuộc gọi nhỡ là của Mộ Ly.

   đoán ra chủ ý của Mộ Ly, cũng muốn dựa vào thông minh của mình khiêu chiến, thế là ổn rồi, thoải mái.

   "Ong ong. . . . . ." Còn chưa kịp thả điện thoại di động vào trong túi xách, điện thoại di động lần nữa đổ chuông, tên Mộ Ly này giai như đỉa vậy.

   "Này, có việc gì?" Giọng của Quý Linh Linh mang theo vài phần hài lòng.

   "Ngày mai cùng tôi tham dự bữa tiệc, Tư Viễn muốn gặp ." Người trong điện thoại để ý đến thái độ của .

   "À?" Quý Linh Linh giống như bị điện giật, vội vàng liếc mắt nhìn tên hiển thị điện thoại di động, mẹ ơi, ông chủ lớn!"Lãnh tổng, xin lỗi, tôi biết. . . . . ."

   "Ừ."

   Gì? Quý Linh Linh còn muốn nữa giải thích, nhưng lúc này Lãnh Dạ Hy sớm cúp điện thoại. Nhìn điện thoại di động, hai mắt run lên, Quý Linh Linh mày là. . . . . .

   "Ong ong. . . . . ." Tên Mộ Ly điện thoại di động kéo dài nhảy lên, khốn kiếp a, tất cả là vì !

   " nhận điện thoại của , còn gọi cái gì?" Vừa lên tiếng Quý Linh Linh liền mắng mỏ.

   "Quý Linh Linh em bị người ta dẫm phải đuôi sao?" Mộ Ly nghe giọng đầy giận dỗi, trong lòng thấy sảng khoái.

   " mới bị dẫm phải đuôi, cả nhà cũng bị dẫm!" , nếu khống chế chút, đến bờ vực sụp đổ rồi, giải thích được gọi điện thoại làm cái gì, khiến bọn họ giống như trong tình cuồng nhiệt!

   "Ha ha" chỉ nghe Mộ Ly phát ra hồi cười khẽ, "Có phải vì chuyện đêm hôm trước, em tức giận à? Bảo bối?" Ba chữ cuối cùng này, thanh kia gọi quả quyết, Quý Linh Linh nghe xong, thân thể cũng phát run.

   Giận ? Làm sao có thể, cho là ai, nhưng chỉ đúng là người đàn ông mà thôi!

   " nằm mơ ." Quý Linh Linh trả lời, thay vì nhớ , còn bằng để cho suy nghĩ kỹ về ông chủ lớn.

   "Hả? nghĩ tới sao? Nhưng phát mặt em đỏ lên kìa." Mộ Ly hả hê nở nụ cười.

   " lung tung cái gì?" Quý Linh Linh nghe lời của , đưa tay lên sờ sờ khuôn mặt của mình, người này xấu xa.

   "Vậy cũng tốt, để chứng minh lung tung, cũng chứng minh em nghĩ đến , tức giận đêm hôm trước lời chia tay. Bây giờ mời, rẽ phải, thẳng mười bước."

   "Cái gì?" Lông mày nhắn Quý Linh Linh khỏi khẽ nhíu lên, mỗi lần đều có chút cầu. " đừng với tôi, ở gần đây, hơn nữa còn nhìn thấy tôi?" Đột nhiên trong lòng cảm giác lo lắng.

   "Em , phát em kinh khủng, cư nhiên nhanh như vậy liền đoán được!" Mộ cách thanh kinh ngạc hình như là giả vờ.

   Mộ Ly tốt lắm a! . . . !

   Quý Linh Linh đứng tại chỗ, trong tay cầm điện thoại, khẩn trương nhìn chung quanh cái. Kỳ quái, tại sao phát ra nhân vật khả nghi nào?

   "Đến đây đến đây , rẽ phải, thẳng mười bước, Em , chính tại khổ khổ chờ em đấy!" Mộ Ly là nam trượng hán, thế nhưng loại buồn nôn lại ra lời này, rất trôi chảy.

   "Muốn gặp tôi ra đây!" Quý Linh Linh vốn muốn xoay người, nhưng tự ái trong lòng vô cớ dâng lên, khiến cho dừng động tác.

   "Em nghe lời." Giọng Mộ Ly vẫn thay đổi, hình như sau khi nghe lời liền phát ra thanh khẽ cười.

   "Lặp lại lần nữa, nếu như muốn gặp tôi, ra đây, tôi có thời gian cùng chơi đùa." chuyện, Quý Linh Linh có chút bực, cao ngạo, đối với Mộ Ly mà , hình như có chút qúa.

   "Hả? Em nghe lời của sao?" Mộ Ly cũng cảm thấy bối rối.

   "Là muốn gặp tôi, cũng phải là tôi muốn gặp ."

   "Vậy cũng tốt, thấy cũng sao, gặp lại sau!"

   Trong điện thoại di động truyền đến tiếng động, ngón tay Quý Linh Linh siết chặt điện thoại di động. Trong lòng khỏi dâng lên mấy phần tức giận, kẻ điên, bệnh thần kinh!

   "Mộ Ly, có gì đáng tự hào, tôi cũng phải là bình hoa, cho rằng muốn nhìn nhìn sao?" Quý Linh Linh hướng về phía điện thoại di động lớn tiếng hét ầm lên, sau đó liền đem điện thoại di động nhét vào trong túi xách.

   Quý Linh Linh đứng đơn tại chỗ, tâm tình lập tức xấu . cắn cắn môi, giống như làm quyết định gì đó. xoay người, về phía trước mười bước, làm theo lời Mộ Ly .

   Quả nhiên! lừa ! cỗ cảm giác nhục nhã nhất thời được đưa lên, cao ngạo cho phép bản thân phải cúi đầu! Nghĩ tới đây, Quý Linh Linh nắm chặt tay, ưỡn ngực ngẩng đầu, vẻ vui khuôn mặt dễ dàng xóa .

   Mộ Ly, xem mình là quan lớn, có thân phận đặc biệt, muốn đùa giỡn tôi thé nào cũng được hay sao? Nghĩ lại, Mộ Ly làm với đủ mọi chuyện, Quý Linh Linh chợt thấy có chút ghê tởm. Sau Nghiêm Tử Tuấn, lại phát đàn ông đúng. Tốt lắm, cùng chơi với Mộ Ly này loại trò chơi mập mờ này, rốt cuộc cũng phải chấm dứt rồi!

   muốn tiếp tục ở đây làm vật trang trí, nhấc chân liền bước nhanh về phía bệnh viện. Dù sao cũng tới rồi, liền kiểm tra xong rồi .

   "Em bị ốm hả?"

   Đột nhiên, thanh ở phía sau vang lên.

   Quý Linh Linh ngẩn ra, thể nào, căn bản là thể xảy ra chuyện như vậy! cắn chặt môi, nhắm mắt lại, nặng nề làm hít sâu, mỉm cười, mỉm cười!

   Chỉ thấy ưu nhã xoay người, "Xin hỏi có chuyện gì sao?" Trong nháy mắt, ánh mắt của chống lại con ngươi nóng bỏng của Mộ Ly, lòng của nhịn được hoảng loạn.

   Tiều tụy, mệt mỏi, trừ thân quần áo nhàn nhã, bộ dáng của bây giờ so với đêm hôm trước nhìn thấy có gì khác biệt.

   Chỉ thấy Mộ Ly mím môi đẹp lại, nhưng mà gương mặt của hắnvô cùng mệt mỏi, râu theo nụ cười cuarhawns cũng bắt đầu . " mới phát , em rất quật cường." cười có cảm giác mê hoặc lòng người, chỉ mới ngày nhìn thấy , sao có thể thay đổi nhiều như vậy.

   Quý Linh Linh nhìn , giống như bị khống chế, há miệng, cũng đươc gì.

   "Phụ nữ nên quật cường, như vậy những người đàn ông kia mới dám tùy tiện đến gần." giây kế tiếp, tay của chạm vào khuôn mặt , nhàng ma sát.

   Cảm nhận ngón tay thô ráp, trong lúc nhất thời, hình như cõi đời này chỉ có hai người bọn họ, bốn mắt thâm tình nhìn nhau.

   Mộ Ly chậm rãi lại gần , nhìn khuôn mặt nhắn có chút hoảng sợ, giọng mang theo vài phần xáu xa, "Bảo bối, nhớ em lắm."

   Dứt lời, hai môi mềm mại liền dán lên. hơi thở đặc biệt nam tính, lập tức bao vây Quý Linh Linh.

   An tâm, ấm áp, tất cả tức giận, vào giờ khắc này, hình như cũng bị kéo xuống.

   Mộ Ly quan sát tỉ mỉ Quý Linh Linh trong khoảng cách gần, , đối đãi với ông chủ lớn của quả giống nhau. muốn nghiên cứu tốt, Lãnh Dạ Hy Lãnh tổng giám đốc, rốt cuộc có mấy phần bản lãnh, có thể làm tài năng của thu vào.

   Nhưng bây giờ sao, cảm nhận chút ấm áp trong ngực, bận rộn nhiều ngày như vậy, rốt cuộc bây giờ có thể ôm người xinh xắn, tâm trạng bình yên.

   Chương 46: Sắc lang tĩnh lặng.

   gian yên tĩnh trong quán cà phê.

   Quý Linh Linh tay đỡ chén cà phê, tay khác chống mặt, nhìn người đàn ông cúi đầu xem báo, Mộ Ly. bị đầu độc rồi, đường cái, dưới con mắt mọi người, bị hôn thất điên bát đảo.

   là ê mặt khi về nhà, nghĩ tới đây, Quý Linh Linh khỏi thở dài, rốt cuộc là Mộ Ly rất có sức quyến rũ, còn mình kiềm chế được? Khi thấy gương mặt mệt mỏi kia, giống như tràn đầy tình thương của mẹ, đau lòng cho ?

   Tình thương của mẹ? Là nguyên nhân này, mỗi người đàn bà đều có tình thương của mẹ. Quý Linh Linh cố gắng suy nghĩ chút, cuối cùng lý giải cho việc Mộ Ly hôn đổ cho —— tình thương của mẹ!

   "Bảo bối, nhìn đủ chưa?" Mộ Ly khép tờ báo lại, ngẩng đầu lên, nở nụ cười với Quý Linh Linh.

   "Đốt!" Lập tức thìa trong tay của rơi xuống, "Éc. . . . . . Tôi nào có nhìn !" vụng về giải thích, khiến người kia cười đến lợi hại.

   Mộ Ly nhếch mày đẹp mắt, "Quý Linh Linh, em biết ? thích bộ dáng quật cường này của em, vốn là để ý tới, nhưng chính là thích xảo quyệt ba phần."

   Rống! chuyện cười với ?

   Quý Linh Linh trừng mắt liếc cái, liền bưng chén cà phê lên uống. Người này, miệng lúc nào cũng độc địa.

   "Em bệnh viện làm gì?" Mộ Ly nhàng khuấy cà phê, đồ uống này, có chút uống trôi.

   "Hả?" Quý Linh Linh nghiêng mặt, liếc .

   Mộ Ly khẽ nhướng mày, ánh mắt của hai người vừa đúng lúc dừng lại chung chỗ.

   "Mộ tiên sinh, hỏi quá nhiều, đó là ** của tôi." Quả nhiên Quý Linh Linh am hiểu nhất chính là đạo lý, bây giờ Mộ Ly chăm sóc như vậy, nên ra những lời đó. Nhưng bây giờ, nếu như dùng cách này đánh gãy lời , nghĩ ra lý do gì.

   "Nha." đáp tiếng, liền gì thêm.

   Bởi vì câu trả lời của , Quý Linh Linh cảm thấy hiểu, cư nhiên hỏi lại. Mộ Ly trầm mặc, khiến khí giữa hai người có phần lúng túng. Quý Linh Linh tìm được lý do tốt để mở miệng, chỉ có thể giả bộ uống cà phê.

   "Ngày mai theo tham gia bữa tiệc." Lúc này, Mộ Ly dừng động tác, nhàng lấy khăn lau chùi ngón tay của mình.

   "Tôi !" Quý Linh Linh chút suy nghĩ, trả lời ngay.

   "Em suy nghĩ chút, cần cự tuyệt nhanh như vậy." Đối với dáng vẻ cứng đầu cứng cổ của Quý Linh Linh, nhất định tìm biện pháp giáo dục tốt.

   " cần suy nghĩ, ngày mai tôi có thời gian." Ngày mai, đều là ngày mai, ngày mai là ngày tốt gì sao? Bỗng dưng Quý Linh Linh rất ghét "Ngày mai" .

   "Ngày mai cùng Lãnh Dạ Hy sao? Vừa rồi hai người thương lượng chuyện này? Nhưng nghĩ ra, chuyện hai người thương lượng, sao lại đến cửa bệnh viện?"

   mặt Quý Linh Linh có mấy phần kinh ngạc, người này, tam hạ lưỡng hạ, dường như đoán chuyện sai nhiều lắm.

   khẽ cắn môi, " chết!"

   "Cái gì?"

   "Bởi vì biết quá nhiều!" . . . ! Dí dỏm ngầm. . . . . .

   "Ha ha, vậy cũng tốt, em đồng ý chuyện nhiều hơn nữa, nguyện ý chết." Mộ Ly ngẩng đầu lên, nhàng vuốt vuốt tóc .

   "Này, được sờ tóc tôi." Quý Linh Linh cúi đầu tránh né, nhưng tóc vẫn bị khẽ xoa loạn.

   "Được, sờ." Dứt lời, tay của trợt xuống mặt, nhàng ngắt gương mặt của .

   Động tác khiêu khích này khiến Quý Linh Linh vui, chính xác mà vô cùng mất hứng, rất ghét người khác coi mình như đứa bé, có chuyện gì liền vuốt ve mặt . trang điểm được ? Cứ sờ như vậy, phấn lót cũng bị xóa hết!

   "Ngày mai cùng với ."

   "Làm sao có thể? Tôi đồng ý Lãnh tổng rồi."

   mặt Mộ Ly vẫn là nụ cười chết người cần đền mạng, " cần sợ, gọi cú điện thoại cho biết, hẹn em là được."

   Quý Linh Linh chỉ có cảm giác cả người mình lạnh lẽo, đây là tình huống gì, Mộ Ly lại muốn tùy tiện khi dễ ông chủ lớn? Nhưng kết quả, nhất định bị ông chủ lớn thu thập vô cùng thảm!

   "Này, Mộ Ly rất bá đạo, tại sao gọi cú điện thoại liền muốn hẹn tôi? Mọi chuyện đều coi trọng thứ tự đến trước và sau, cho gọi điện thoại." Quý Linh Linh trong lúc vô tình cong lên môi, bày ra khuôn mặt tương đối khả ái.

   bưng chén cà phê lên, làm ra động tác uống, muốn đưa vẻ mặt quan sát của mình lộ ra ngoài.

   "Dù sao, tôi đồng ý Lãnh tổng rồi, ngày mai cùng ta. tìm người khác ." Dù sao. . . . . . dám đắc tội Mộ Ly, cũng dám đắc tội ông chủ lớn. Hơn nữa, nguyên nhân chủ yếu, nghĩ đến Tư Tư.

   "Được rồi, nếu Quý tiểu thư nể mặt, vậy tôi thể làm gì khác hơn là tòm vỏ xe phòng bị. Tôi suy nghĩ chút nên tìm ai? Lili? Bộ ngực rất lớn; Anna? Cái mông tương đối vểnh lên; Ailie? giường. . . . . ." Đến đây Mộ Ly liền ngừng lại.

   " cái gì?" Quý Linh Linh nghe ràng , " giường cái gì?"

   " có, dù công phu giường ấy tốt, tôi cũng ra." Mộ Ly cho cho vẻ mặt vô hại.

   Chỉ thấy mặt Quý Linh Linh lập tức tối xuống, vô sỉ!

   "Mộ Ly, quân hàm Thượng tá phải có cho hay, có nhiều bạn phòng bị thế, bây giờ bám lấy tôi tha, có phải cũng đem tôi làm vỏ xe phòng bị? Nhưng mà, xin lỗi, tôi có hứng thú đó!" Dứt lời, mang theo vài phần tức giận, đem cà phê truớc mặt đẩy cái, hơn phân nửa ly cà phê liền văng ra ngoài.

   Vui đùa mở lớn rồi!

   Mộ Ly lo lắng đứng dậy, nắm lấy cánh tay của .

   "Buông tôi ra!" Quý Linh Linh nhìn tay của , trong lòng khỏi sinh căm ghét. Nghĩ tới lời vừa rồi, lại cảm thấy cả người rùng mình, xem trọng Mộ Ly.

   Mộ Ly nắm chặt , mím môi, lời nào.

   " điếc phải ? Buông tôi ra!" Quý Linh Linh bị làm cho phát cáu.

   Mà Mộ Ly là vẫn như cũ nắm chặt buông.

   Nhìn dáng vẻ bất động của , Quý Linh Linh biết sao lại tức giận. đột nhiên xoay người qua, nắm tay để , đè bả vai Mộ Ly, trực tiếp cho bay vòng.

   Chỉ nghe "Phanh" cái, bàn cà phê ngã xuống đất!

   Quý Linh Linh căm tức nhìn chằm chằm nhìn Mộ Ly, "Tôi giúp buông ra!"

   "Tiên sinh, tiểu thư. . . . . . Chuyện này. . . . . . Tôi có thể giúp được tay sao?" Là tiếng người phục vụ xuất trước cửa, thảm, xem ra hôm nay có đại chiến, người đàn ông kia có thể động thủ đánh vị tiểu thư này , bàn cà phê chắc như thế cũng đá ngã!

   "Cút!" Hai người đồng thanh đáp.

   " nhìn ra, em đúng là phải con cừu ôn thuần." Mộ Ly nắm chặt như cũ, cho bất kỳ cơ hội nào.

   "Muốn tìm con cừu ôn thuần, đến địa ngục mà tìm!" Quý Linh Linh khó chịu.

   "A, Quý tiểu thư, tôi có thể nghĩ hành động này của em là ghen ?"

   Em ăn dấm chua!

   "Mộ tiên sinh, hiểu lầm, chỉ vì những người lên giường với đáng giá thôi." Quý Linh Linh trừng mắt to nhìn .

   "Nhưng lời vừa , giống như đùa. Những người phụ nữ kia là rất muốn lên giường của , hơn nữa cũng quyến rũ , nhưng đều để cho họ khi dễ. ra , muốn cho em khi dễ." Mộ Ly rất đáng thương, câu cuối còn đến gần Quý Linh Linh, bộ dạng nịnh hót!

   "Ngay cả tôi cũng tránh xa chút! Ai tin chuyện ma quỷ của !"

   "Nhưng mà, em phải tin. có bất kỳ kinh nghiệm nào chỗ tốt nam, nếu em tin, có thể kiểm hàng a!" Mộ Ly bày ra tính tình mềm mại đáng .

   Em ngươi a, mẹ, ngay cả cũng? Ai tin?

   ". . . . . . Ai cho tránh, còn phải bồi thường tiền!" Lau. . . . . . Quý Linh Linh rối rắm nửa ngày, mới được ra những lời này.

   Mộ Ly thuận tay ôm chầm , "Nếu như trong lòng em tức giận, đại khái có thể đá mấy cái nữa, đảm bảo đền bù!"

   Quý Linh Linh ngẩng đầu nhìn bộ tài chủ lớn bộ dáng, "Nhưng tôi muốn đánh !" Dứt lời, lập tức đánh vào ngực của !

   "A!" tên con trai giả bộ rất giống, hơn nữa thuận thế ôm Quý Linh Linh ngồi về ghế sa lon!

   "Buông tôi ra, thối sắc lang sờ nơi nào đấy?"

   "Đừng có gọi, bên ngoài có người, nhất định còn có người canh giữ ở cửa, liền sờ cái!"

   "Biến , thả tay ra!" thét chói tai.

   Ai, xem ra, nếu muốn chiếm tiện nghi vẫn là đem cái miệng này thu phục trước, nếu tốt.

   Cho nên Mộ Ly dưới tình huống này đành chịu, lấy miệng ngậm miệng, tay như cũ sờ soạng lên.

   Rất mềm, rất thoải mái . . . . . . Gương mặt Quý Linh Linh cực kỳ có nhục cảm rồi sao!
   TrâuBilly Nguyễn thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 47: Hàng dính líu đến nhau

   "Quý Linh Linh, bữa tiệc ngày mai em cùng , đồng ý ai từ chối là tốt nhất."

   " cái gì? thấy quá nhàm chán sao?" Quý Linh Linh chọn rau ở siêu thị, trong tay còn cầm hai quả cà chua, vì mà ngừng động tác lại.

   Mộ Ly trực tiếp cầm túi bảo vệ môi trường bỏ cà chua vào.

   " là, bây giờ gọi cho Lãnh Dạ Hy, ngày mai em cùng ." Vẻ mặt Mộ Ly chân thành, bộ dáng kia, hình như muốn che giấu tính bá đạo của .

   là có tật xấu, buổi sáng dây dưa lâu, bây giờ mua thức ăn về nhà nấu cơm, vẫn chưa xong.

   "Mộ đại tiên, tôi có thể hỏi lớn hơn Tiên nhi sao? có thể nghĩ kỹ rồi hãy ? Nghĩ kỹ rồi mới làm!" Quý Linh Linh khinh thường liếc cái, qua vấn đề nay rồi, lòng có hứng thú với chuyện này.

   " nghĩ từ buổi sáng đến buổi chiều, em cảm thấy nghĩ lại thành công." Mộ Ly kéo tay , để cho nhìn thẳng mình. Từ xưa tới nay chưa có ai dám coi trọng khi chuyện.

   "Làm ơn, tôi còn muốn chọn thức ăn." Quý Linh Linh thu tay lại, giống như muốn bàn tiếp.

   "Đồng ý với , giúp em chọn." Mộ Ly lôi kéo tay của như cũ, nếu như giải quyết chuyện này, cũng có tâm tình gì.

   Trời mới biết cuộc sống mấy ngày nay của thế nào, bữa tiệc lần này có thể đổi câu vì Quý Linh Linh mới , vốn nhiều ngày thấy, tìm thời gian vuốt ve an ủi, nghĩ tới, động tác Lãnh Dạ Hy đúng là nhanh.

   Nghĩ đến Lãnh Dạ Hy, Mộ Ly có chút bội phục . Thủ đoạn của phải tầm thường, lần đầu tiên vì giải quyết dự án công trình, tiếc tự tay đưa Quý Linh Linh đến trước mặt mình, bây giờ chuyện xong rồi, lại dám tranh đoạt ấy với mình.

   Xem ra lúc ấy coi thường đối thủ này rồi, Lãnh Dạ Hy, cho rằng có có Lãnh gia hùng mạnh mà có thể thắng tôi sao?

   " thích Lãnh Dạ Hy, cho nên em phải cách xa chút." chờ Quý Linh Linh mở miệng, Mộ Ly tiếp.

   là ngây thơ.

   " là ông chủ lớn của tôi, tôi có lý do gì cách xa chút? Mộ Ly tôi cầu giải thích chút được ." giỡn cũng phải có mức độ, Mộ Ly càng ngày càng nhiều cầu, thở nổi.

   Mộ Ly định thần nhìn , bộ dáng kia hình như muốn nhìn thấu .

   "Em là người phụ nữ của ." Mộ Ly mặt đổi sắc ra câu bá đạo này.

   Quý Linh Linh nhún vai cái, bày tỏ sao cả. là người phụ nữ của ? Có phải tất cả phụ nữ đều là của ? Sau khi chia tay với Nghiêm Tử Tuấn, so với những người tình khác khác nhau ở chỗ nào? cảm thấy có chỗ nào khác nhau.

   "Tốt lắm, vấn đề này chúng ta cần thảo luận lại nữa, ngày mai tôi phải cùng Lãnh Dạ Hy ra ngoài. chỉ vì ta trước hẹn tôi trước, hơn nữa còn có đứa bé đáng thương chờ tôi." Tư Tư, quả , có thể khoải mái đến tham gia bữa tiệc như vậy, phần lớn cũng vì Lãnh Tư Viễn. Nghĩ tới bé trai đáng đó, trong lòng Quý Linh Linh nhịn được ấm áp.

   "Đứa bé?" Nghe lời của ..., hoàn toàn .

   "Đúng vậy. Đứa bé kia là cháu của Lãnh tổng, nó rất đáng thương, hơn nữa tôi cũng rất thích nó, tôi muốn gặp thằng bé." Vừa nghĩ đến thân thế Lãnh Tư Viễn, Quý Linh Linh nhịn được chóp mũi chua chua.

   Nhất thời nhìn trong hốc mắt ươn ướt, Mộ Ly nắm tay của chặt thêm mấy phần.

   Thủ đoạn Lãnh Dạ Hy đúng là ít, vì trói chặt Quý Linh Linh, cư nhiên lợi dụng bản tính thiện lương của , khiến đứa bé tới chế phục !

   Cháu trai Lãnh tổng?

   "Đứa bé lần trước quấy rầy chúng ta?" Mộ Ly cắn răng nghiến lợi .

   Vừa nghe nhắc tới chuyện lần trước, mặt Quý Linh Linh khỏi đỏ lên, "Ừ. . . . . . Là nó."

   Quả nhiên! mình Lãnh Dạ Hy thể chống lại , bây giờ cộng thêm đứa bé xảo quyệt, cùng tranh giành! Tốt lắm, Lãnh Dạ Hy đẩy đến bước đường cùng, muốn tranh Quý Linh Linh với , phần thắng quả chính là cực kỳ bé .

   "Làm gì? Tay của tôi là đau!" Quý Linh Linh cũng cảm thấy tâm tình khó chịu, suy nghĩ chút lần trước bị người bạn đùa bỡn, có lẽ là nuốt trôi cục tức, nhưng nghĩ lại, tiểu Tư Tư đúng là có bản lãnh, có thể đùa bỡn lão hồ ly này.

   "Quý Linh Linh, em cười cái gì?"

   "Cái gì?" tên con trai cảm xúc rất đúng nha, " có gì." Quý Linh Linh vội vàng cười hoà giải, cũng muốn cho biết mình cười .

   "Quý Linh Linh, nếu em thích đứa bé như vậy, tại sao tự mình sinh?" Mộ Ly hỏi câu dủ làm nghẹn chết.

   bất ngờ liếc cái, "Mộ Ly, đừng cho tôi biết, phải biết sinh con là chuyện của hai người?"

   "Em cảm thấy thế nào?"

   " còn hỏi? rảnh rỗi!"

   "Em tự mình làm được, vậy tìm người. ngại dâng hiến, em xem dáng dấp tuấn thế này, có năng lực như vậy, hai ta sinh ra đứa bé khẳng định đặc biệt thông minh!" Vừa đến đề tài này, giọng Mộ Ly nhất thời có vẻ dễ chịu hơn.

   A. . . . . . Gương mặt Quý Linh Linh đỏ thẫm, " bệnh cũng ! Tôi thích chính là Tư Tư cháu trai Lãnh tổng, đừng nghĩ sai."

   " sao? Tiểu Tư tư, cái tiểu tử thúi kia chỉ kêu em mấy câu chị xinh đẹp liền hôn mê, xem ra cái người thông minh này cũng chả có gì đặc biệt!" Mộ Ly lôi kéo cánh tay của , theo bản năng để áp vào mình.

   "Buông tay, ở đây rất nhiều người!" Quý Linh Linh đối với động tác này của quả muốn bốc lửa, " có sức quyến rũ hơn đứa , dương quái khí, vĩnh viễn biết, tiểu Tư tư đối với tôi có bao nhiêu sức quyến rũ!"

   Nhìn dáng vẻ chuyện hớn hở của , trời mới biết tâm tình Mộ Ly bây giờ khó chịu tới cực điểm.

   Ván này, Lãnh Dạ Hy quả quyết thắng, dựa vào đứa bé để thắng! Nhưng mà, nếu giở trò lừa bịp, vậy mình cũng thể chậm trễ nữa rồi !

   "Được rồi, ngày mai em và tham gia bữa tiệc, nhưng mà cho em biết, đến lúc đó em nhất định hối hận." Mộ Ly đột nhiên cười đến xấu xa.

   Quý Linh Linh sững sờ, sắc mặt biến đổi quá nhanh, sao đột nhiên nghĩ thông suốt vậy?

   "Em chọn món ăn , ngày mai chúng ta gặp lại!" Mộ Ly ngắt gương mặt của , liền xoay người rời .

   Chỉ để lại Quý Linh Linh sững sờ, ai có thể cho biết, bây giờ Mộ Ly nghĩ gì?

   Dựa vào đứa bé, Lãnh Dạ Hy, cảm thấy có thể thắng tôi? Mộ Ly chỉ cần dùng thủ đoạn , liền có thể để cho cháu và , toàn bộ biến mất trước mặt Quý Linh Linh!


   Chương 48: Lại xuất đứa trả nữa.

   "Lãnh tổng, cám ơn lễ phục của ." Quý Linh Linh đứng bên cạnh Lãnh Dạ Hy, cúi đầu thận trọng .

   Đối với ông chủ lớn của mình, Quý Linh Linh cũng tìm được từ gì tốt để hình dung, chỉ biết là kỳ quái, tính tình thay đổi như thời tiết. Ví dụ như, lạnh lùng mời tham gia bữa tiệc, lời mang theo uy hiếp, nhưng khi ở trong thời điểm quẫn bách, cũng hề tức giận sai người đem lễ phục đến trước mắt của mình.

   Lễ phục, đầy đủ các loại đồ trang sức, cái này chẳng lẽ thể chứng minh ông chủ lớn là người thận trọng sao?

   "Tôi sang bên kia chuyện với mấy người." Lãnh Dạ Hy hoàn toàn để ý đến lời của ..., nhưng trực tiếp đem ném lại mình rồi vào bữa tiệc ở đại sảnh.

   Quý Linh Linh chép miệng, vừa rồi mình còn thay đổi cách nhìn với ông chủ lớn, nghĩ tới!

   "Quý tiểu thư?"

   Nghe được thanh, quay đầu, nhìn người tới, khẽ tỏ ra kinh ngạc, "An tiên sinh?"

   Bọn họ đúng là có duyên, vừa ở trong bữa tiệc, lần thứ hai chạm mặt sao?

   Chỉ thấy An Trí Viễn mang theo vài phần hơi thở đặc biệt nam tính về phía , môi mang theo nụ cười quá phận như cũ, hỏi, "Là cùng bạn trai tới sao?"

   "Hả. . . . . . Phải . . . . ." Trả lời hoàn toàn có chút lo lắng nào, Quý Linh Linh nhìn , có chút xấu hổ trả lời.

   An Trí Viễn đứng bên cạnh , "Lãnh luôn là người có lựa chọn tồi."

   "Có khỏe ." Nếu như Quý Linh Linh phải vì bận tâm hình tượng của mình, sớm giơ tay lên gãi đầu.

   "Chị xinh đẹp!"

   giọng trẻ con vang lên, Quý Linh Linh nghe được thanh này trong lòng cũng hồi hộp, nhìn về đứa trẻ về phía mình, quả nhiên vẫn là phong cách ăn mặc của tiểu đại nhân, nhưng mặt khó nén được nụ cười non nớt.

   Lãnh Tư Viễn tay ở phía sau, tay phải ở phía trước, tới trước Quý Linh Linh , "Xin hỏi chị xinh đẹp này, có thể nhảy với tôi điệu ?"

   "Phốc. . . . . ." Quý Linh Linh bật cười, tên nhóc con này, ràng làm động tác mời khiêu vũ, cuối cùng cũng là để ôm.

   "Chị rất thích ôm tiểu Tư Tư." Dứt lời, khẽ ngồi xổm người xuống, cũng sợ lễ phục của mình bị nhăn, phen ôm thằng bé lên.

   Đôi tay Lãnh Tư Viễn lập tức ôm cổ Quý Linh Linh, mặt cười đến bộ thanh thuần đáng , nhưng trong lúc Quý Linh Linh lơ đãng, tiểu Tư Viễn hướng về phía An Trí Viễn làm vẻ mặt khiêu khích.

   giương cằm nhìn An Trí Viễn, hình như muốn , người phận chớ lại gần!

   "Tiểu Tư Tư, có nhớ chị ?" Quý Linh Linh mừng rỡ, lại quên mất An Trí Viễn ở bên cạnh, chỉ lo để ý đứa bé trong ngực.

   "Chị xinh đẹp chị đều biết, mấy ngày nay em muốn gặp chị đến mức đau khổ". xong, tiểu Tư Viễn còn bày ra dáng vẻ chân thành, thân thể bé dựa vào trong ngực Quý Linh Linh, ra vẻ là đứa trẻ đáng thương.

   Bởi vì động tác của , Quý Linh Linh chỉ cảm thấy chóp mũi chua chua, đứa bé như vậy mà có ba mẹ rồi, nghĩ tới cũng khiến cho người ta cảm thấy trong lòng mang theo vài phần khổ sở.

   "Nếu sau này Tư Tư nhớ chị, có thể gọi điện thoại cho chị, chị còn có thể dẫn em chơi nha." Quý Linh Linh ôm chặt , đau lòng .

   "Có ? Chị xinh đẹp, em chị ồ!" cười hì hì xong, ngay sau đó liền dùng miệng của mình liên tục hôn Quý Linh Linh nhiều lần.

   "Ha ha, đừng á, là nhột a, Tư Tư." Quý Linh Linh cười hì hì tránh né tiểu Tư Viễn hôn , hai người lớn , hoàn toàn quên mất bây giờ ở bữa tiệc sang trọng, lo chơi đùa .

   An Trí Viễn thấy vậy, khỏi cũng cười theo, liền rời .

   "An tiên sinh, sao cùng người ta hâm nóng người chút, cứ như vậy ảo não thua trận cơ chứ?" Quả nhiên vừa mới rời , bên cạnh liền dính sát người phụ nữ.

   Nụ cười lúc trước của An Trí Viễn nhất thời biến mất hoàn toàn, " rất rảnh rỗi."

   Nghe lời của , người phụ nữ hình như xem thường, ta nâng đôi tay lên, theo thói quen làm động tác đùa nghịch móng tay mình, " nên tức giận nha, tôi chỉ muốn tới đây chuyện cười với thôi, là hẹp hòi." hoàn toàn che giấu tình cảm chân của mình.

   "Thẩm Lạc Nhất!" Nghe lời đỉnh đạc của ta, An Trí Viễn biết mình phải là quân tử tu dưỡng đạo đức vượt qua Thánh Nhân, trong giọng của mang theo tức giận.

   " phải đâu, An tiên sinh cư nhiên tức giận!" Thẩm Lạc Nhất làm ra khuôn mặt kinh ngạc, cho dù ai đều có thể nhìn ra trong nét mặt kinh ngạc kia là mừng rỡ, đưa sơn móng tay đỏ thẫm chói mắt của mình ra, nhè vỗ về trán của , "Nếu thích lời tức giận như vậy, có thể đẹp trai a, tôi chính là thích !" ta đùa giỡn.

   "Thẩm. . . . . ." An Trí Viễn mơ hồ bị khơi lên mấy phần tức giận.

   "Được rồi, tôi sai rồi!" Người phụ nữ vội vàng lui về phía sau môt bước, vì ta mặc lễ phục, động tác này khỏi khiến cho bộ ngực trắng như tuyết rung động dứt, cực kỳ bại lộ". Bên kia còn có đám bà chủ nhà chờ tôi lại chuyện phiếm, An tiên sinh chơi tốt a, tôi trước." ta đợi An Trí Viễn mở miệng nữa, lập tức chạy .

   Nhìn bóng dáng ta , lại mặc loại lễ phục này, trời mới biết phía trước ta lộ nhiều lắm, ngay cả sau lưng cũng hở đến thắt lưng, hình như cũng có thể nhìn đến khe mông, ta mặc quần lót? Sau khi phát điều này, An Trí Viễn khỏi nổi gân xanh!

   "Tư Viễn, xuống!" lúc Linh Linh cùng tiểu Tư Viễn chơi vui vẻ, Lãnh Dạ Hy giống như bà mối xuất .

   Tiểu Tư Viễn nhìn bác, đầu khỏi động chút, quan lớn là đáng thương, nhìn thấy người bạn chiếm tiện nghi chị xinh đẹp, đều tức giận.

   "Bác, dáng vẻ kia của người, rất đáng sợ!" Là người rất đáng sợ, nhưng trong lời của tiểu Tư Viễn lại nghe ra bất kỳ cảm giác sợ hãi nào.

   Quý Linh Linh cũng cảm thấy Lãnh Dạ Hy có chút quá, đối người ngoài lạnh băng băng còn chưa tính, ngờ đối với cháu ruột cũng như vậy. . . . . . vô tình.

   Tiểu Tư Viễn từ trong ngực Quý Linh Linh nhảy xuống, tới bên người Lãnh Dạ Hy, nhất thời hai người khác xa nhau, khiến Quý Linh Linh có chút ngất xỉu. người máy Lãnh gia bọn họ dọa người, bây giờ nhìn tướng mạo Tư Tư, trưởng thành, nhất định là đẹp gì sánh nổi.

   " nhìn cái gì?" Lãnh Dạ Hy hoàn toàn bận tâm cảm giác của Quý Linh Linh.

   "Éc. . . . . . xin lỗi, tôi. . . . . . Tôi toilet." Đột nhiên bị Lãnh Dạ Hy thấy được bộ dạng thất thần của mình, có chút đỏ mặt, chỉ có thể tìm lý do tạm thời rời .

   Nhìn Quý Linh Linh chạy trối hết, tiểu Tư Viễn khỏi than , chị xinh đẹp đúng là xui xẻo, khi đụng phải vẻ mặt thương tình của bác.

   Chỉ thấy thằng bé dùng thân thể bé chạm vào người Lãnh Dạ Hy cái.

   "Làm cái gì?"

   "Bác, bác rất lạnh lùng, ngay cả cháu cũng cảm thấy lạnh lạnh, nếu như bác dọa chị xinh đẹp chạy mất làm thế nào?" Tiểu Tư Viễn cũng ngẩng đầu lên, trong giọng vẫn như cũ là người thành thục.

   "Chạy cũng sao, bác cho cháu tìm." Lãnh Dạ Hy trả lời ngược lại lòng có mấy phần tình cảm.

   Lúc này Tiểu Tư Viễn mới ngẩng đầu lên, liếc mắt cao nhìn Lãnh Dạ Hy, "Bác, người chị xinh đẹp thơm như vậy, ngay cả gương mặt hôn lên cũng thư thái, bác còn phải đổi cho cháu? Cháu mới cần đấy, lớn lên cháu muốn kết hôn với chị ấy!" Tiểu Tư Viễn với vẻ mặt thích thú.

   "Câm miệng!" Cháu mới mấy tuổi mà muốn lấy vợ!

   "Bác, bác được cưới chị xinh đẹp, sau khi lớn lên cháu cưới, dù sao ngực của chị ấy, cái mông của chị ấy, còn có gương mặt của chị ấy cháu đều chạm qua á..., sau này chị ấy là người của cháu! Lãnh gia dạy đứa bé thế nào vậy, thằng nhóc Tư Viễn này trưởng thành kinh người, chẳng lẽ nó cảm thấy lời của mình người lớn quá mức sao?

   Khóe miệng Lãnh Dạ Hy khẽ run chút, "Về sau, được để cho ấy ôm cháu!"

   "Cháu muốn! Chị xinh đẹp thích ôm cháu!" Tiểu Tư kháng nghị.

   "Câm miệng!" xong, Lãnh Dạ Hy mang theo mấy phần ý lạnh rời .

   Tiểu Tư nhìn bóng lưng bác mình rời , trong lòng như cũ có chút tức giận bất bình nho , "Chỗ nào mình cũng chạm qua rồi, tại sao mình còn thể cưới chị xinh đẹp?" Thằng bé nghĩ thông.

   Thằng bé đuổi theo Lãnh Dạ Hy, đưa tay kéo lấy tay áo của .

   "Làm cái gì?"

   "Bác, bác phải thích chị xinh đẹp ôm cháu, có phải vì bác cũng muốn sờ ngực của chị ấy ? Hắc hắc, cháu cho bác biết a, rất mềm, so cái chị xinh đẹp khác mềm hơn rất nhiều!" Lau! Tiểu Sắc Lang!

   Chỉ thấy sắc mặt Lãnh Dạ Hy tối sầm lại, "Lãnh Tư Viễn, về sau cháu còn dám tùy tiện sờ phụ nữ, bác liền để cho cháu đẹp mắt!"

   Chết rồi, bác nổi giận rồi! Tiểu Tư Viễn chu chu môi, cảm thấy thú vị liền chạy , bác là, bên cạnh bác ấy có những thứ kia của chị xinh đẹp, mình cho bác ấy biết, có cái gì tốt sao? Cái đầu Tiểu Tư Viễn lát lại nhớ lại đến vấn đề này thông.

   Quý Linh Linh ở toilet sửng sốt lát, cho đến khi người khác vào, mới phản ứng được, đỏ mặt, ra khỏi toilet.

   Lúc này, nhìn thấy đứa bé mặc thân đồ thể thao đứng cạnh nam quân nhân ở toilet.

   Người bạn này làm gì? Trời sinh giúp người làm niềm vui, lúc này lại bộc phát.

   tới, "Người bạn , em muốn toilet sao?"

   Lúc này chỉ thấy người bạn ngẩng đầu lên, bé đội mũ lưỡi trai màu đen, trước mắt bị mái tóc ngang trán che kín, Quý Linh Linh có thể nhìn lờ mờ ra cặp mắt to lóe sáng của bé, cái mũi tinh xảo khả ái, đôi môi phiếm hồng, đây là tiểu nữ sinh, đứa bé đáng .

   Sau khi Quý Linh Linh tỉ mỉ quan sát, khỏi bị tiểu nữ sinh khả ái hấp dẫn.

   Thế nhưng sao xinh đẹp, tại sao lại mặc thân đồ thể thao như vậy.

   "Con nít, muốn toilet, được a, chị dẫn em tới bên này!" Nhìn bé đại khái mới có bốn năm tuổi, chắc hẳn phân nên vào toilet nào.

   Quý Linh Linh vươn tay muốn kéo tay bé, nhưng lúc này bé lại nâng lên nét mặt vui, liếc xéo .

   Oh my God, này tức giận sao? Tại sao vẻ mặt bé này lại có thể lạnh lùng như thế? Nếu như biết Lãnh Dạ Hy là xử nam, khẳng định cho là bé này chính là con ông chủ lớn!
   Trâu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :