1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 49: lời đối chiến ác độc

   tay Quý Linh Linh cầm ly sâm banh, nhịn được lại nghĩ tới bé vừa rồi. Rất dễ nhận thấy, ở cửa phòng rửa tay, nhiệt tình muốn giúp đỡ, nhưng người bạn để ý chút nào tới động tác của , mà quay đầu mất.

   "Bây giờ người bạn nào cũng lạnh lùng như vậy sao?" Trong lòng Quý Linh Linh vẫn có chút thể tin nổi, vẫn cảm thấy duyên phận của mình với đứa trẻ này tương đối khá, nhưng nghĩ tới, lần này lại ngã nhào cái.

   "Thưa các quý ông quý bà, tiếp theo bữa tiệc là điệu nhảy đầu tiên, xin các vị mang bạn nhảy của mình chuẩn bị tốt." Kèm theo hồi nhạc, thanh người chủ trì cũng mãnh liệt rơi xuống.

   Quý Linh Linh theo bản năng lui về phía sau bước.

   Trong đại sảnh ánh đèn đột nhiên tối xuống, có lẽ là muốn bắt đầu. Quý Linh Linh nhìn đám người đứng trong đại sảnh, mím môi cười cười, trong lúc vô tình, cảm giác nơi này quá khác biệt so với cuộc sống thực tế của mình.

   bưng sâm banh bất lộ thanh sắc lui về phía sau cùng, trong lòng có chút chua xót nghĩ, may mắn có ai mời mình, nếu với kỹ thuật khiêu vũ vụng về của , nhất định bêu xấu.

   nhạc vang lên, nam nam nữ nữ theo thanh du dương êm tai, chậm rãi cất bước. Bọn họ nhìn nhau cười tiếng, ôm nhau chặt, nhưng thứ duy nhất đổi chính là ... Cảm giác thỏa mãn với cuộc sống xa hoa này.

   Người ngoài cuộc, , Quý Linh Linh là người ngoài cuộc.

   Toàn bộ hội trường đại khái chỉ có mấy người linh tinh có bạn nhảy, những người khác đều là đàn ông, cũng chỉ có là phụ nữ. Sau khi phát vấn đề này, khỏi có chút khốn đốn. có người mời nhảy đủ mất mặt rồi, nhưng nếu như còn bị người có ý tốt phát cười nhạo, lại có việc gì nhàn rỗi gây chuyện rồi. Nghĩ đến đây, côp vội vàng để sâm banh xuống, về phía toilet.

   Nhưng, cho rằng chỗ đó là nơi an toàn sao?

   "Ơ, nhìn chút đây là người nào."

   Tay Quý Linh Linh vừa đặt ở cửa phòng rửa tay, sau lưng liền dâng lên hồi, thanh làm cho người ta ghét.

   vốn muốn để ý tới, trực tiếp vào.

   "Vốn thuộc xã hội thượng lưu chúng tôi, mỗi lần còn chen chúc gia nhập vào, đừng tưởng rằng mình có cả triệu tiền lương hàng năm, lại lắc mình cái trở thành giàu sang quyền thế." Lục Vân Thiên đứng cách sau lưng Quý Linh Linh xa, đôi tay ta ôm ngực, vẻ mặt khinh thường.

   Trời mới biết, khi ta phát Quý Linh Linh lại xuất nơi này, điều này làm ta nén giận cỡ nào, lần trước lấy thân phận bạn Lãnh Dạ Hy xuất trong bữa tiệc nhà họ Lãnh, chuyện này khiến cho ta mất ngủ mấy ngày. Nhưng hôm nay, ta phát chuyện để chơi vô cùng tốt.

   Lãnh Dạ Hy ở cùng đứa bé, để ý tới , mà Mộ Ly lại cùng người phụ nữ xinh đẹp khác thân thiết.

   "Lục tiểu thư, dù lương tôi có cao hơn nữa, cũng được so với , con ngọc ngà của thị trưởng." Quý Linh Linh xoay người, nhìn về phía Lục Vân Thiên yếu thế chút nào đánh trả.

   "Ha ha, còn muốn so với tôi? là chuyện cười, thân phận thấp hèn của , cũng muốn." Lục Vân Thiên nhấn từng chữ cay nghiệt, từng giây từng phút cũng quên muốn giễu cợt Quý Linh Linh.

   "Thân phận thấp hèn? ra trong mắt con thị trưởng, trừ ra, thân phận tất cả mọi người đều là thấp hèn, này nếu như mà tôi danh viết blog ngắn gọn mạng, xem, có hậu quả gì đây?" Quý Linh Linh nở nụ cười, buông lỏng phản kích.

   Lục Vân Thiên biến sắc, con đàn bà đáng chết, dám dùng phương pháp này uy hiếp ta! web người người căm phẫn chiếm đa số, giống như ta vừa là Quan Nhị Đại (Quyền thế) vừa Phú Nhị Đại (Giàu có), càng dám ở web càn rỡ, nếu trong lúc lơ đãng trở thành thứ cho đại chúng công kích.

   "Hừ!" Lục Vân Thiên khỏi hừ lạnh tiếng, "Dân đen chính là dân đen, nghĩ tới đều là tiện chiêu. Nhưng mà, tôi chính là thích bộ dạng thấp hèn của , quyến rũ Mộ Ly, dính vào Lãnh Dạ Hy, loại phụ nữ tản ra hơi thở nịnh nọt, cuối cùng có thể có kết quả gì tốt? quyến rũ Tuấn nhà tôi, cuối cùng còn phải là bị vứt bỏ khó coi. Tử Tuấn có địa vị, có thể nhịn bốn năm, nhưng Mộ Ly và Lãnh Dạ Hy lại giống thế, quan trường tinh , thương nhân giàu có."

   Chưa nghe Lục Vân Thiên xong, nụ cười Quý Linh Linh khỏi rơi xuống. Lục Vân Thiên đối với "Coi trọng" vô cùng, chắc hẳn vừa xuất ở bữa tiệc này, liền bị ta theo dõi. Bởi vì điệu nhảy đầu tiên, mình, bây giờ lại liên tục chạy tới trách mắng , phù hợp với cách suy nghĩ của Lục Vân Thiên.

   "Chỉ mới cùng người ta tham gia bữa tiệc hai lần, tại bị vứt bỏ. Quý Linh Linh, coi mình là Quốc Sắc Thiên Hương sao? Đến cuối cùng còn phải là có ai muốn giày rách!" Lục Vân Thiên chút nào tiết chế cười nhạo.

   ta chờ thời gian dài như vậy, rốt cuộc tìm ra cơ hội có thể trả thù, hôm nay ta nhất định phải lợi dụng tốt.

   "Lục Đại Thiên Kim, đúng là quan tâm tôi quá đấy. ở nhà nhìn ông xã bị cách chức, bây giờ còn có tâm tình tham gia bữa tiệc, phải là người phụ nữ phóng đãng vô tình, chẳng lẽ Lục đại tiểu thư đúng là người như vậy sao?" Quý Linh Linh nhanh chậm .

   Lục Vân Thiên rất tuyệt, cực kỳ tuyệt vời, ta thành công khiến Qquý Linh Linh phản kích **. Quý Linh Linh luôn luôn ở trước mặt người ngoài ra vẻ bộ người phụ nữ bé, bây giờ khó có thể tự nhiên thanh thản mà ra lời như thế, tâm tình có thể dùng từ thoải mái để hình dung!

   " cái gì? ai phóng đãng?" Vừa nghe lời Quý Linh Linh, mặt Lục Vân Thiên lập tức biến sắc.

   Quý Linh Linh cười lạnh, tiêu chuẩn như vậy còn dám ngăn ở toilet?

   "Ngài phóng đãng tha, tôi nghĩ Tử Tuấn ràng nhất, nếu như sau này có cơ hội, tôi hỏi Tử Tuấn ràng. Nếu như Lục đại tiểu thư cũng muốn biết kết quả, vậy tôi cũng thoải mái cho ." Nhìn nét mặt Lục Vân Thiên bị chọc giận, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy hồi sảng khoái.

   đời hận nhất là loại người dựa vào gia thế của mình, Trương Dương ương ngạnh, trước kia lúc học gặp nhiều rồi, nghĩ tới tại còn có thể gặp được cực phẩm như vậy. Vừa đúng lúc hôm nay cũng thanh nhàn, chi bằng thành toàn cho Lục Vân Thiên.

   ". . . . . . Quý Linh Linh đồ đàn bà đê tiện, loại vô sỉ này cũng có thể ra được, quả nhiên là có người sinh ai nuôi đồ thấp hèn." Lời Lục Vân Thiên thô tục tới cực điểm, đối với Quý Linh Linh nhẫn, ta khắc cũng muốn nhịn.

   "Vô sỉ? Miệng phún ra toàn thứ ô nhiễm, cũng có người ghét bỏ, người sinh ra loại thiên kim đại tiểu thư phóng đãng, biết tại bảo vệ môi trường rất quan trọng sao?" Quý Linh Linh chịu đựng, nếu như Lục Vân Thiên còn dám thêm câu quá đáng, chưa chừng liền trực tiếp động thủ. Giống như Lục Vân Thiên loại độc chất này lưỡi phụ, phương pháp tốt nhất chính là đánh cho tê người, lần sau ta cũng có lá gan bới móc.

   "Hừ, Quý Linh Linh bây giờ kén ăn chính là đúng ? Có thể, có miệng lưỡi bén nhọn, nhưng lát nữa sau khi ra ngoài ngàn vạn lần được khóc nha. Tôi sớm biết Mộ Ly đối với loại mặt hàng như thích quá lâu, tại quả nhiên bị tôi đoán trúng, ấy ở cùng bạn bè là sĩ quan cảnh sát, chuyện rất nồng nhiệt đấy." Lục Vân Thiên thấy miệng ta chiếm được tiện nghi, cho nên đổi chiêu thức.

   Quý Linh Linh nhìn Lục Vân Thiên, cho ta vẻ mặt sao cả.

   "Quý Linh Linh, có thời gian trước ở toilet khóc cho thỏa thích , lát nữa, để cho ruột gan đứt từng khúc , Hàaa...! quân Thượng tá, hợp với nữ cảnh sát cao cấp, là xứng đôi biết bao!" Này, Lục Vân Thiên bày ra eo thon của mình ra khỏi toilet.

   Quý Linh Linh, kế tiếp, kịch hay chính thức bắt đầu. Người bạn tốt này, cũng phải là loại hiền lành.


   Chương 50: khỏi xem mắt.

   Nghĩ tới câu ác độc của Lục Vân Thiên, Quý Linh Linh khỏi cười lên thất thanh.

   Đoạt bạn trai của mình, cuối cùng khó chịu hình như là , nhưng tại sao có cảm giác, "Người bị hại" ra là Lục Vân Thiên? Quý Linh Linh phải người thích trêu chọc người khác, nhưng chẳng biết tại sao, Lục Vân Thiên cố tình nhìn vừa mắt.

   Mộ Ly, Lãnh Dạ Hy, trong lòng Quý Linh Linh chưa bao giờ nghĩ đến hai người đó, nhưng Lục Vân Thiên hình như thích đem và bọn họ ở cùng chỗ, đây có thể coi là loại bản năng ghen tỵ?

   quyến rũ Mộ Ly? Trời mới biết, Mộ Ly vô lại dây dưa gắt gao với ; quyến rũ Lãnh Dạ Hy? Cho trăm lá gan, cũng làm được loại chuyện như vậy. Nhưng tại sao Lục Vân Thiên cố tình hiểu, luôn thích suy nghĩ lung tung, còn có hận ý với ?

   Ngẫm lại Lục Vân Thiên về nữ cảnh sát cao cấp, người như thế, Quý Linh Linh khó nén kích động bật cười, rốt cuộc có người phụ nữ nữ có thể cùng Mộ Ly.

   Mình là thân phận gì, Quý Linh Linh so bất luận kẻ nào cũng ràng. Hơn nữa là có tình cảm của người trưởng thành bình thường, hiểu hành vi của Mộ Ly, mặc kệ là tạm thời cao hứng, lòng thấy hứng thú với , nhưng hai người bọn họ thân phận cách xa, cũng để cho mình vướng vào loại tình cảnh thể khống chế.

   Soi gương, Quý Linh Linh cười cười, nhưng Lục Vân thiên, sau này ta còn dám làm gì quá đáng, vậy mình cùng người khác mập mờ, trực tiếp khiến ta tức chết.

   "Quý Linh Linh, mày là rảnh rỗi!" tiện tay cầm túi xách lên, liền rời khỏi toilet.

   " là Quý tiểu thư sao?"

   "Hả? Là tôi, xin hỏi?"

   Quý Linh Linh mới vừa bước vào bữa tiệc ở đại sảnh, trước mắt liền xuất người phụ nữ xinh đẹp.

   "Tôi là Thẩm Lạc Nhất."

   "A, Thẩm tiểu thư, chào ." Giọng điệu Quý Linh Linh khỏi có chút khách sáo, giật mình nhìn người phụ nữ trước mặt, ăn mặc như thế mở ra cay, nhưng khi mở miệng chuyện, lại. . . . . . Lại thanh thuần dễ nghe như vậy.

   Có muốn để cho sống hay , người phụ nữ vừa nóng bỏng lại thanh thuần, chuyện gì xảy ra?

   "Quý tiểu thư, tôi nghĩ nhất định biết tôi." Thẩm Lạc Nhất có chút thận trọng nhìn Quý Linh Linh, chính ngược lại cười đến xinh đẹp.

   "Ha ha, xin hỏi Thẩm tiểu thư, có chuyện gì ?" Quý Linh Linh nghĩ ra, mình gặp Thẩm Lạc Nhất ở đâu.

   "Là như vậy, tôi có người bạn rất vừa ý Quý tiểu thư, cho nên nhờ tôi. . . . . . Ha ha, hiểu ." Thẩm Lạc Nhất ném cho ánh mắt mập mờ.

   Nghe như thế, Quý Linh Linh cảm giác như bị phải sét đánh, mình có số đào hoa.

   "Chuyện này. . . . . . Thẩm tiểu thư. . . . . . Tôi. . . . . ."

   "Quý tiểu thư, tôi với như vậy, tôi cũng cảm thấy có chút mạo muội, nhưng rất thích , mỗi buổi tối thể nghĩ khi nhớ đến ."

   "À?" Quý Linh Linh nghe Thẩm Lạc Nhất giải thích được, mặt có chút biểu lộ cứng ngắc, người đàn ông này là vị kia a, đàn ông xuất bên người giống như đếm được .

   " rất muốn biết là ai phải ?" Thẩm Lạc Nhất nhíu mắt xinh đẹp lại, vươn tay lôi kéo Quý Linh Linh, điệu bộ rất thân mật.

   "Tôi. . . . . ." Quý Linh Linh khỏi cúi đầu, nhìn nhìn bàn tay bé trắng noãn cầm tay mình, nhìn chiếc nhẫn kết hôn thực sáng đến chói mắt ."Thẩm tiểu thư, tôi. . . . . ."

   "Tôi biết á..., Quý tiểu thư vừa nhìn chính là loại rất hàm súc cũng là loại phụ nữ xấu hổ đáng , nhưng tình tới, làm sao có thể ngăn được đây?" Thẩm Lạc Nhất làm ra bộ chuyện gì cũng biết, Quý Linh Linh cũng rất hiểu.

   "Vậy tôi có thể hỏi, Thẩm tiểu thư là?" Trong lúc vô tình được Thẩm Lạc Nhất khen trận, ngược lại Quý Linh Linh có chút cảm thấy có mặt mũi.

   "An Trí Viễn." Thẩm Lạc Nhất cười tiếng như là người có công bảo vệ môi trường, có biết ba chữ An Trí Viễn này, có thể khiến cho Quý Linh Linh có bao nhiêu đả kích.

   "Éc. . . . . . Thẩm tiểu thư, cần giỡn!" Quý Linh Linh khỏi lui về phía sau bước.

   Thẩm Lạc Nhất lại nheo lại này đôi mắt to xinh đẹp, "Quý tiểu thư, cần xấu hổ nha, An Trí Viễn là người tốt, hơn nữa tôi cảm thấy loại đàn ông như , cũng chỉ người như Quý tiểu thư mới có thể giữ chặt !"

   Lời này. . . . . . Hình như có chút quá.

   "Thẩm tiểu thư, tôi nghĩ hiểu lầm, tôi và An tiên sinh chỉ gặp nhau hai lần mà thôi, chỉ là quan hệ bạn bè đơn thuần." Đột nhiên, Quý Linh Linh cảm thấy mình có loại cảm giác như bị châm mũi nhọn trong người, người nào nhìn trộm ?

   " á..., ánh mắt của tôi sai, tôi hiểu rất An Trí Viễn!" Thẩm Lạc Nhất đem Quý Linh Linh hù sợ, nhưng như là muốn làm rồi, dĩ nhiên lui bước.

   "Các vị tiên sinh phu nhân, mọi người sắp có cơ hội may mắn chiêm ngưỡng ** điệu nhảy, hãy cho Mộ Ly tiên sinh và Uyển Tinh tiểu thư tràng pháo tay!" Đột nhiên cắm người chủ trì thanh, cắt đứt hai người các nàng chuyện.

   Nhất thời tiếng huýt sáo cùng tiếng hoan hô nổi lên bốn phía.

   "Đặc phái viên Quốc phòng, Giám sát cao cấp thành phố T, hai người người họ phù hợp nha." Thẩm Lạc Nhất chuyển cái quá mức, chỉ liếc hai người cái.

   Quý Linh Linh theo ánh mắt của mọi người nhìn sang, Mộ Ly hôm nay làm tóc tinh tế như thế, thân tây trang màu đen khiến cho có vẻ cao lớn hơn, nhưng mặt lại lạnh lùng nhiều hơn mấy phần, làm người ta khó có thể đến gần.

   Mà người phụ nữ bên cạnh , vừa ra trận hình như cũng hấp dẫn ánh mắt của đàn ông toàn bộ hội trường. nữ giám sát cao cấp, có lẽ bình thường huấn luyện, ấy có bản lĩnh lớn, có lồi có lõm, kết hợp với lễ phục màu tím ngắn, vẻ mặt cao quý, bao gồm Quý Linh Linh cùng phụ nữ ở bên trong khỏi ảm đạm phai mờ.

   "Quý tiểu thư, Mộ tiên sinh cùng Vu tiểu thư đó, đôi trời sinh" Thẩm Lạc Nhất càng từ nội tâm thở dài , "Nhưng, tôi nghĩ, và An Trí Viễn mới đôi trời sinh!"

   Lau. . . . . . Gương mặt nổi đầy vạch đen.

   Thẩm Lạc Nhất thuận lợi thu hút ánh mắt Quý Linh Linh trở lại.

   "Thẩm tiểu thư, lầm rồi." Quý Linh Linh biết nên dùng ngôn ngữ gì để diễn tả cảm giác của mình bây giờ, chẳng qua chỉ cảm thấy có chút cẩu huyết.

   " có lầm, lát nhìn thấy rồi biết!" Thẩm Lạc Nhất lần nữa nắm tay Quý Linh Linh lên, hình như sợ rời .

   Nếu như phải khác nhau về họ tên, Quý Linh Linh tin tưởng, trước mặt này có quan hệ cực kỳ thân thiết với An Trí Viễn.

   "Thẩm tiểu thư, tôi còn có chuyện lát, tôi hôm nay. . . . . . Là có nhiệm vụ!"

   "Nhiệm vụ? Xem mắt sao? Vậy cũng lấy tóm tắt, có An Trí Viễn!"

   Vạch đen. . . . . .

   "Tôi. . . . . . Tôi. . . . . . Tôi. . . . . ." Quý Linh Linh nếu như ‘ tôi có bạn trai ’ rồi, Lát nữa ra ngoài Lãnh Dạ Hy có thể trực tiếp đem đông thành băng đây?

   "Tốt lắm á..., chỉ , nhìn kim đồng ngọc nữ nhảy đến vui vẻ, bằng bây giờ tôi tìm An Trí Viễn, thuận tiện hai người chính thức xem mắt cũng tốt!" Nhiệt tình này của Thẩm Lạc Nhất khiến Quý Linh Linh bị dọa sợ.

   Cuối cùng, hai người phụ nữ lôi lôi kéo kéo thành công đánh bại Mộ Ly và với kim đồng ngọc nữ, làm cho mỗi người ở đây cho các cái nhìn chăm chú.

   "Này, Ly, đó chính là người phụ nữ gần đây đuổi đến lửa nóng sao?" Uyển Tinh ghé vào Mộ Ly hỏi.

   Mộ Ly giương mắt nhìn chút, lại nhìn người phụ nữ bên cạnh mình chút, giọng đáp ứng.

   "Hả? Xem ra, đây là cố ý muốn cắt ngang chúng ta khiêu vũ sao, vậy tôi cũng tha thứ ta!"

   " muốn làm gì?"

   "Gấp làm gì, chúng ta phải từ từ tới, ôm chặt tôi, được bỏ rơi tôi khi khiêu vũ!" Uyển Tinh cho Mộ Ly nụ cười mập mờ, còn chưa chờ Mộ Ly ôm chặt ta bước lên trước ôm lấy .

   Hai người vẫn như cũ thành thạo khiêu vũ, mà gương mặt Mộ Ly bất đắc dĩ, chạy thời gian dài như vậy, vẫn bị ta tìm được!
   Trâu thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 51: Sập bẫy

   "Chú." Lãnh Tư Viễn nâng cái đầu lên, nhìn cục băng đứng bên cạnh mình, khuôn mặt nhắn kia, có bất kỳ vẻ hưng phấn nào.

   "Gọi bác!" Lãnh Dạ Hy gầm .

   Thích. . . . . .

   " cần, bác quá già, sau này chú tìm được mự liền thảm." Lãnh Tư Viễn cong miệng lên, xong giống như có chuyện như vậy.

   Chỉ thấy khóe môi Lãnh Dạ Hy nhàng run rẩy hạ xuống, mắt lạnh liếc Lãnh Tư Viễn cái, nên tức giận nên tức giận! Nhưng trời mới biết, sớm muộn cũng có ngày bị cái này tùy ý mua bán, Lãnh Tư Viễn lại học cách chuyện người lớn chuyện giận đến hộc máu mà chết.

   "Chú, chú ở đây mắng thầm cháu có đúng ? cần nha, mau tới mau tới hôn gương mặt mũm mĩm của cháu, xin bớt giận!" Lãnh Tư Viễn đưa tay bé ra, lôi kéo chặt vạt áo Lãnh Dạ Hy, bộ hăng hái cầu Lãnh Dạ Hy hôn bé.

   "Qua bên!" Ánh mắt kia Lãnh Dạ Hy mười phần có thể trừng chết Lãnh Tư Viễn, nhưng kết quả. . . . . .

   "Chú thiệt là, ông nội cùng bà nội sớm cho cháu biết..., chính là thích buồn bực. Ngay cả mình là đứa cháu được người ta thích như vậy, chú ấy cũng làm sao có hứng nổi, làm thế nào đây?" Lãnh Tư Viễn ra bộ rối rắm suy nghĩ, tấm lưng Lãnh Dạ Hy vẫn kiên đĩnh như cũ.

   Thời kỳ rối loạn, chẳng lẽ cháu biết, chú biến thành như vậy, cũng vì cái người tiểu gia hỏa này?

   "Quý tiểu thư, An Trí Viễn ở phía trước, tới tới !"

   Dọc đường Thẩm Lạc Nhất và Quý Linh Linh tiếp tục lôi lôi kéo kéo, giống như ** thuốc súng, mà bên ngoài có vẻ nhiều hơn mấy phần u tĩnh hàm súc.

   "Thẩm tiểu thư tôi. . . . . ." Quý Linh Linh là cảm thấy ngày thương người, tại cảm thấy có chút ghét loại nhiệt tình mờ mờ ảo ảo của người tốt này.

   "Quý tiểu thư?"

   Lúc này Lãnh Dạ Hy vừa đúng đối diện với hai người .

   Giống như nhìn thấy vị cứu tinh của mình, đột nhiên tròng mắt Quý Linh Linh tỏa sáng, "Dạ Hy!" . . . ! Xưng hô này, thành công khiến Lãnh Dạ Hy đưa mắt nhìn ở người của .

   "Lãnh tổng giám đốc vinh hạnh." Thẩm Lạc Nhất ở bên cạnh Quý Linh Linh bày ra khuôn mặt nhắn, chào hỏi.

   Lãnh Dạ Hy nhìn về phía Thẩm Lạc Nhất, gật đầu cái, ngay sau đó đem mũi nhọn chuyển hướng Quý Linh Linh, "Ở chỗ này làm gì?"

   Bingo! Quý Linh Linh bắt đầu phát có chút thích ông chủ lớn của mình, quả tựa như thiên thần, được trời sinh ra, cứu vớt ở trong lúc nguy nan.

   "Em. . . . . ."

   "Lãnh tổng, tôi và Quý tiểu thư ở đây ít chuyện." Thẩm Lạc Nhất vừa tung ra chiêu bài là nụ cười ngọt ngào của mình, ý tứ rất ràng, hai người phụ nữ chuyện phiếm, đàn ông đừng nghĩ lung tung.

   Quý Linh Linh có chút kinh ngạc nhìn chằm chằm Thẩm Lạc Nhất, nghịch tập kích a, câu này, khiến cho Lãnh Dạ Hy chống đỡ được rồi!

   "Ừ, vậy các cứ tán gẫu tiếp ." Quả nhiên. . . . . . Nhưng Lãnh Dạ Hy lui người qua bên, nhường họ toàn bộ gian.

   Ông chủ lớn có chút đáng a, lại có thể nghĩ ra cách này, rời , chờ Thẩm Lạc Nhất cho hết lời.

   Thẩm Lạc Nhất khẽ nhăn mày lại, ánh mắt của ta rơi người Lãnh Dạ Hy và Quý Linh Linh, phải chứ, xuất binh ra trận thuận lợi? đây là khua lên bao nhiêu dũng khí mới làm chuyện này, sao có thể buông tha?

   "Thẩm tiểu thư, tôi là có ý tốt, cũng nhìn đấy, ấy chờ tôi." Quý Linh Linh tiến lên trước, cố ý mập mờ ý.

   chẳng lẽ như nghĩ, nhưng theo biết rất , Lãnh Dạ Hy có bất kỳ hứng thú gì đối với phái nữ, mặc dù có lần làm bộ "Bữa tiệc nhà họ Lãnh", nhưng ở đây, ai ràng đây? Chỉ bằng hai người bọn họ giữa ngày trước có bất kỳ mập mờ nào, tại đột nhiên ra mắt gia đình, những thứ hào quý môn kia, dùng đầu gối cũng có thể hiểu là chuyện gì xảy ra, chỉ là mọi người phơi bày thôi.

   lúc này, đột nhiên người giúp xuất rồi.

   "Lãnh tổng."

   "An tổng."

   "Trí Viễn!" Thẩm Lạc Nhất mắt liền thấy người tới.

   An Trí Viễn hạ hàng mi, nụ cười khóe môi dần dần biến mất.

   " tới là trùng hợp!" Trong miệng Thẩm Lạc Nhất vui vẻ như cũ che giấu được, đây chính là ý trời trong truyền thuyết.

   "Chuyện gì xảy ra?" An Trí Viễn mang theo thanh từ tính, dịu dàng hỏi.

   Chỉ thấy Thẩm Lạc Nhất khẽ cau mày, nhưng ngay sau đó liền đem loại tâm tình này dấu . "Đương nhiên là chuyện tốt!" tiện tay kéo cánh tay An Trí Viễn, nhìn động tác bọn họ có vẻ tùy ý khít khao.

   Quý Linh Linh nhìn mặt Thẩm Lạc Nhất, Thẩm tiểu thư đúng là người em tâm huyết.

   Lúc này ánh mắt và Lãnh Dạ Hy khác nhau, trong con ngươi của tản ra cảm giác hốt hoảng, khiến Lãnh Dạ Hy khỏi khẽ nheo mắt lại.

   "Trí Viễn, tôi giúp . . . . . ."

   "Quý Linh Linh, tới bên cạnh đứng!" Thẩm Lạc Nhất vừa mở miệng, còn chưa xong, Lãnh Dạ Hy liền trực tiếp lạnh giọng cắt đứt lời của ta.

   "Hả? Ồ!" Quý Linh Linh nghe được thanh này, lập tức chạy tới, rốt cuộc có thể tránh khỏi lúng túng.

   Ánh mắt An Trí Viễn xoay tròn người bọn họ phen, ngay sau đó nhìn thấp xuống cánh tay Thẩm Lạc Nhất vòng quanh tay của mình, "Lại làm chuyện xấu gì?"

   "Mới có, tôi làm chính !" Thẩm Lạc Nhất hạ tầm mắt, hơi khẩn trương trả lời.

   "Hả? sao?" An Trí Viễn lại lần nữa phát ra thanh nghi ngờ.

   "Dĩ nhiên!" Thẩm Lạc Nhất vừa ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào , thiệt là, biết làm chuyện vĩ đại dường nào, bây giờ cư nhiên dùng loại giọng điệu này hỏi .

   Quý Linh Linh đứng bên cạnh Lãnh Dạ Hy, thân thể khỏi trốn sau lưng Lãnh Dạ Hy.

   Lãnh Dạ Hy chỉ dùng mắt lạnh nhìn màn này, trừ gọi Quý Linh Linh đứng ở bên cạnh , cũng có làm tiếp những chuyện khác.

   "Mọi người đều ở đây?"

   Lúc này bất ngờ có thanh vang lên, Quý Linh Linh xoay người, nhìn về phía người chuyện.

   phải vẫn còn khiêu vũ sao? Thế nào, kết thúc sao?

   "Các vị ổn chứ." Tay Vu Uyển Tinh khoá cánh tay Mộ Ly, nhiệt tình hướng bọn họ chào hỏi.

   An Trí Viễn cùng Lãnh Dạ Hy, đồng thời gật đầu như trả lời.

   Mộ Ly nhìn Quý Linh Linh, "Em vẫn là người giữ chữ tín như vậy."

   Chỉ thấy Quý Linh Linh cúi đầu, có nhìn thẳng , cũng trả lời , này khỏi khiến Mộ Ly dứt lời vô ích.

   " là hỏng bét!" Thẩm Lạc Nhất ít tiếng .

   Nhưng động tác của toàn bộ rơi vào mắt An Trí Viễn.

   "Chúng tôi còn có chuyện, trước." An Trí Viễn lôi Thẩm Lạc Nhất, làm bộ muốn rời khỏi.

   "Chờ chút!" Thẩm Lạc Nhất lớn tiếng cự tuyệt, khỏi để cho bọn họ cũng ghé mắt.

   "Quý tiểu thư, có cảm giác với An Trí Viễn hay ?" Thẩm Lạc Nhất chỉ là người em nhiệt tình, còn có chút biết sống chết.

   Quý Linh Linh chợt ngẩng đầu lên, lúc nào mũi nhọn cũng chỉ về phía rồi?

   nhìn ánh mắt nhàn nhạt của Lãnh Dạ Hy, sau lưng thấy đau, Thẩm tiểu thư đây là chơi trò gì đây?

   "Lạc Nhất!" An Trí Viễn hình như cũng cảm thấy ấy quá mức, dắt tay của , giọng nhắc nhở.

   "Quý tiểu thư, phải vừa rồi có hứng thú với An Trí Viễn sao? Tại sao bây giờ trước mặt ấy, lời nào cơ chứ? tại ấy cũng ở đây, có thể trực tiếp ." Thẩm Lạc Nhất chút nào bận tâm An Trí Viễn cảnh cáo, như cũ .

   Đây là gì! Quý Linh Linh cảm giác bị gài bẫy, ánh mắt của tùy ý nhìn về phía cách đó xa, Lục Vân Thiên! nhìn thấy Lục Vân Thiên đứng đối diện cách đó xa, tay cầm rượu đỏ, hướng cười đến sung sướng!

   Quả nhiên, lần này trúng chiêu!

   "Mộ Ly." Vu Uyển Tinh nắm chặt cánh tay Mộ Ly, để cho có bất kỳ động tác nào.

   "Quý tiểu thư, ." Thẩm Lạc Nhất thúc giục.

   Quý Linh Linh đưa mắt nhìn người Thẩm Lạc Nhất, là nhìn lầm người, cư nhiên để mắt đến mặt ngoài vô hại này, nhưng lại thủ đoạn cực cao của Thẩm Lạc Nhất!

   " nên ồn ào." Sau lúc an tĩnh, người đầu tiên phá vỡ yên lặng là An Trí Viễn.

   "Quý tiểu thư, a."

   Nhìn Thẩm rơi dãy có mấy phần người gây giá thế, đại não Quý Linh Linh cũng nhanh chóng hoạt động, nếu như An Trí Viễn trước mặt cự tuyệt , "Chuyện cười" này là thuộc về , nếu như cái gì, khỏi có vẻ quá mức vô lễ.

   Quý Linh Linh, mày nhất định phải bình tĩnh, để cho người ta cười.   Chương 52: Tâm cơ

   Quý Linh Linh, đây là ngu xuẩn đến mức nào, còn ngây thơ cho rằng Thẩm Lạc Nhất là **, nhưng tính tình nhiệt tình, lại nghĩ tới, chiêu này của ta phải đơn giản bình thường.

   "Ly, bên kia có mấy vị tiền bối, chúng ta hãy trước thôi." Vu Uyển Tinh nắm chặt tay của mình, nhìn Mộ Ly, trong khi chuyện nghe ra nửa phần .

   Quý Linh Linh chẳng biết tại sao, cư nhiên quay đầu đưa mắt nhìn thẳng Mộ Ly.

   Thế nhưng lần thứ nhất, chân chính thuận ý của , Mộ Ly đầu cũng quay lại, cùng Vu Uyển Tinh bốn mắt nhìn nhau, chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy trêm gò má dường như nở nụ cười. Tâm, chợt buộc chặt, bữa tiệc hôm nay có phải cung cấp dấm phẩm hay , nếu đáy lòng làm sao xuất ghen tuông.

   Quý Linh Linh cúi đầu, nhìn chằm chằm chân hai người bọn họ, Mộ Ly quả nhiên là chỉ gặp gỡ người phụ nữ!

   "Quý tiểu thư, vẫn còn chờ cái gì? Trí Viễn ở chỗ này." Thẩm Lạc Nhất giống như là bắt được cơ hội, .

   có ngẩng đầu, chỉ tìm đối sách, thế nhưng đối sách khó tránh khỏi có chút khó khăn, Quý Linh Linh biết nên làm gì bây giờ? Có lẽ, có lẽ ông chủ lớn có thể giúp phen.

   "Quý Linh Linh, giải quyết xong tình, tới tìm ." Đây chẳng lẽ là tâm ý tương thông! Nhưng mà, Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, vô lực nhìn về phía ông churlowns của mình, lúc nào tự buộc mình như vậy, tại sao đùa bỡn, cầm tay mình lôi .

   "Lãnh tổng!" Nhìn chằm chằm bóng lưng Lãnh Dạ Hy có chứa mấy phần tuyệt quyết (Cự tuyệt + nhất quyết), Quý Linh Linh cảm giác mình có loại cảm giác hoảng hốt, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?

   "Quý tiểu thư, chẳng lẽ còn phải sao?" Thẩm Lạc Nhất .

   Rốt cuộc người phụ nữ này có mưu gì, ta đối với An Trí Viễn có lòng hoặc là vô tâm, đối với có ý tốt gì sao?

   Từ đầu chí cuối An Trí Viễn cũng mở miệng, lúc này mặt có vẻ gì nhìn Quý Linh Linh, hình như làm chuyện sai tày trời gì.

   Thẩm Lạc Nhất, Lục Vân Thiên, khó có thể tưởng tượng hai cái tên này lại có thể xâu chuỗi chung với nhau. Nhưng là Quý Linh Linh cũng khỏi bội phục Thẩm Lạc Nhất rồi, bây giờ ta thành công bức mình đến góc tường. Ông chủ lớn đau, người đàn ông xấu xa thương, chỉ còn lại người mình chiến đấu.

   Nếu ta tiếp tục bức bách mình như vậy, bằng lập tức thực ý nguyện của ta, xem xem ta đến đây bán thuốc gì?

   Khóe miệng Quý Linh Linh nặn ra mấy phần nụ cười, đến gần Thẩm Lạc Nhất và An Trí Viễn.

   Khuôn mặt đầy ý cười của Thẩm Lạc Nhất toàn bộ rơi vào trong mắt của Quý Linh Linh, loáng thoáng còn chứng kiến vẻ mặt hả hê. Quý Linh Linh tưởng tượng nổi, đối với An Trí Viễn như thế nào, sao lại đối với Lục Vân Thiên có lợi, nhiều người đàn ông trở thành nơi cho dựa vào, Lục Vân Thiên phải phải càng tức giận hơn sao?

   Đây phải là chiêu duy nhất, khiến Quý Linh Linh hoang mang.

   "Thẩm tiểu thư, tôi để cho mãn nguyện." Quý Linh Linh đến gần Thẩm Lạc Nhất, mặt mang nụ cười, giọng ra.

   Thẩm Lạc Nhất đón nhận nét mặt, ta hơi ngẩng đầu lên, nhếch cằm, lấy vẻ mặt kiêu ngạo nhìn , kẻ địch trúng chiêu!

   "An tiên sinh. . . . . ."

   "Thẩm Lạc Nhất, chơi chưa?" Còn chưa chờ Quý Linh Linh mở miệng, An Trí Viễn cắt đứt lời của ..., hơn nữa lời này phải với ."Tôi chơi đủ rồi, bây giờ chúng ta về nhà." Dứt lời, đột nhiên An Trí Viễn cầm tay Thẩm Lạc Nhất.

   "An Trí Viễn!" Động tác của , hình như khiến Thẩm Lạc Nhất có chút kinh ngạc, bởi vì khắp khuôn mặt ta là giật mình cùng tin.

   " chơi , chúng ta nên về." An Trí Viễn và Thẩm Lạc Nhất bốn mắt nhìn nhau, thanh của kiên định lạ thường."Quý tiểu thư, ngại quá."

   Vẻ mặt Thẩm LẠc Nhất tràn đầy bi thương nghiêng đầu nhìn Quý Linh Linh, cuối cùng bị An Trí Viễn kéo mạnh vào giữa hội trường. Quý Linh Linh sững sờ đứng tại chỗ, bọn họ xa, nhưng ý nghĩ của vẫn chưa quay về, chuyện này. . . . . . Xảy ra vấn đề gì sao? Kịch bản hình như phải viết như vậy mới đúng.

   Quý Linh Linh thu hồi ánh mắt, xoay người, chỉ là trong nháy mắt, liền thấy được nụ cười địch ý của Lục Vân Thiên. Bỗng dưng, run sợ hạ xuống, Quý Linh Linh mày y sợ hãi gì chứ?

   Chỉ thấy đối diện Lục Vân Thiên giơ ly rượu lên, hướng về phía Quý Linh Linh làm động tác, liền mang theo nụ cười hả hê rời .

   Hô. . . . . . Lục Vân Thiên là đối thủ khó chơi, từ lần đầu tiên họ gặp mặt, trong lòng Quý Linh Linh đánh vỡ tiêu chuẩn, bây giờ nhìn lại, ban đầu suy đoán tất cả đều đúng. đúng là, binh đến tướng đỡ, nước đến đất cản. Mặc kệ Lục Vân Thiên chơi hoa chiêu gì, tiếp nhận tốt lắm!

   Nghĩ tới Lục Vân Thiên, mới nhớ tới hôm nay mình có nhiệm vụ tham gia yến hội, tiểu Tư Viễn! Đáng chết, suýt nữa quên mất nhóc con này.

   Quý Linh Linh nện bước vội vã rời , hi vọng tiểu Tư Viễn giận .

   "Ly, ánh mắt của cũng chả có gì đặc biệt, em thấy ta cũng bình thường, bộ dạng như chưa từng thấy đàn ôngng." Vu Uyển Tinh tay kéo cánh tay Mộ Ly, mặt vẫn là nụ cười cao quý tự nhiên như vậy.

   Mộ Ly thu hồi ánh mắt, dời về phía ly rượu trong tay, cũng trả lời vấn đề ta.

   " như thế nào, em là mối tình đầu của , cho nên loại mặt hàng này, em có quyền lợi giúp đào thải." Tay Vu Uyển Tinh còn lại vịn bả vai Mộ Ly, để cho nhìn mình, "Nhớ a, nếu như dám cự tuyệt em, em cũng dám bảo đảm phía dưới xảy ra chuyện thú vị gì."

   Nhìn con quỷ ranh ma Vu Uyển Tinh, Mộ Ly khỏi giơ vũ khí đầu hàng.

   "Vu cảnh sát, tôi sợ có được hay ?" mang theo nụ cười chẳng liên quan đến mình.

   Vu Uyển Tinh nện quyền bả vai , "Nếu như biết cái người này dễ dàng động tình, ban đầu em liền hung hăng bắt lại rồi." xong, tay của lại dời đến cà vạt của .

   "Này này, Vu cảnh sát chú ý hình tượng của chút." Mộ Ly giơ tay lên ngăn ta dùng sức kéo cà vạt của mình.

   "Hình tượng cái gì? Đàn ông chưa cưới, nữ chưa gả, hơn nữa vốn chính là người của em, phải sao?" Tay Vu Uyển Tinh dùng sức, Mộ Ly thuận thế cúi đầu.

   Mắt Mộ Ly nhìn thẳng ta có chứa hài hước, cười cười . Quả , là người của ta.
   Trâu thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 53: Chỉ cần tự tôn.

   "Lãnh tổng."

   Lãnh Dạ Hy vừa chuyện xong với khách hàng, Quý Linh Linh liền lên, đứng đợi ở bên rất lâu.

   Nhìn thấy người đến là , ánh mắt Lãnh Dạ Hy lảng tránh, liền mở miệng : "chuyện gì?"

   Éc. . . . . .

   Mặc dù ông chủ lớn của mình là người lạnh lùng, nhưng lúc này ở trong bữa tiệc, bất cận nhân tình như vậy, khiến muốn tiếp.

   "Chuyện của tôi xong rồi." cúi đầu, phẫn nộ . xong lời này, quả muốn tát vào miệng rộng của mình, chuyện gì cũng có, làm gì có chuyện gì mà làm xong tình?

   "Hả? Dễ dàng giải quyết như vậy?" Lãnh Dạ Hy đứng song song với , tuy chuyện với , nhưng ánh mắt lại nhìn về nơi khác.

   "Ừ, vâng" dù sao lời cũng , bằng vẫn theo hay hơn, lát cũng giải thích cũng được, quan trọng nhất là, ông chủ lớn chắc cũng có tâm tư nghe giải thích.

   "Quý tiểu thư, tôi coi thường bản lĩnh của !" Lời này nghe thế nào cũng phải là ca ngợi.

   Quý Linh Linh nghe ra lời này cũng lọt tai, ở chỗ này nàng cũng tốt phản bác , cho nên dứt khoát gì nữa.

   "Ban đầu tôi cảm thấy là người phụ nữ đơn thuần kinh nghiệm sống chưa nhiều, muốn cái gì, an phận làm việc của mình, nhưng bây giờ. . . . . . Tôi nghĩ tôi phải thay đổi cách nhìn về ." ra Lãnh Dạ Hy kiểu chê cười cũng tương đối lành nghề.

   Quý Linh Linh cúi đầu đứng bên cạnh , giống như được huấn luyện, nhưng lời của , nghe hiểu.

   Lãnh Dạ Hy tiếp, "Nếu như trước đây biết như thế, vậy tôi hao tâm tổn trí rồi sao? Mà loại người như căn bản cần tiếp nhận cái hao tâm tổn trí này, người khác làm, đều đoạt được, xem ra trước tôi vô ích rồi."

   Lời của càng nghe càng hỗn loạn, Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, nhìn gò má của , chỉ muốn xác định bên cạnh có phải hay còn có những người khác, nếu , tại sao lại cảm thấy lời của căn bản phù hợp với mình.

   "Quý. . . . . ."

   "Éc. . . . . ."

   Đột nhiên Lãnh Dạ Hy quay đầu lại, khiến Quý Linh Linh bị giật mình lui về phía sau nửa bước. Nhìn động tác như vậy, nheo hai mắt lạnh lùng lại, bên môi lộ ra nụ cười khinh thường, "Ở trước mặt tôi, cần ngụy trang."

   Ngụy trang? Lúc này Quý Linh Linh mới hiểu được lời của ngấm ngầm hại người rốt cuộc là kiểu gì.

   "Lãnh tổng, là tôi ngụy trang, vậy tôi phải nghe lệnh rồi." Quý Linh Linh che giấu vẻ mặt vâng vâng dạ dạ của mình, việc đến nước này, còn có cần thiết coi như ông chủ của mình?

   Lãnh Dạ Hy lạnh lùng liếc , tại cho dù cởi hết đứng trước mặt , cũng nổi bất kỳ hứng thú gì.

   "Đầu tiên, tôi muốn chút, cho tới bây giờ tôi mới nghe lời của ngài, là tôi ngu dốt, xin ngài thứ lỗi." Quý Linh Linh ra vẻ dường như trước nay chưa từng kính cẩn, "Tiếp theo, Lãnh tổng vừa khách sáo bình luận tôi, tôi rất cảm kích, nhưng thể tiếp nhận. Thứ ba, Lãnh tổng, ngài căn bản cần phí tâm tư với tôi, bởi vì ngài là ông chủ, tôi là viên chức , lời của ngài, tôi đều gì nghe nấy, chúng tôi là người bé, căn bản đáng để ngài ôm lấy bao nhiêu ý định đối với tôi. Thứ tư, hôm nay tôi tới bữa tiệc, là vì cháu ngài, mà phải tới tiếp cận người giàu có. Hi vọng Lãnh tổng, ngài cần ở đây hiểu sai tôi, bình luận tôi, cái này chỉ khiến tôi cảm kích ngài, mà có thể phá hỏng quan hệ cấp cấp dưới hài hòa của chúng ta."

   Quý Linh Linh ngửa đầu nhìn Lãnh Dạ Hy, kiêu ngạo tự ti biểu đạt ý nghĩ của mình. Lần đầu tiên đối với Lãnh Dạ hi bày ra bộ thèm quan tâm, mặt chút thay đổi.

   "A, thao thao bất tuyệt kể xong rồi hả ?" Lần này Lãnh Dạ Hy che giấu chút nào xem thường cười ra thanh, "Có mục đích là chuyện của , nhưng cần với tôi nhiều lý do như vậy, tôi có hứng thú nghe." dứt lời, cho Quý Linh Linh thêm cơ hội, liền sải bước rời .

   Nhìn chằm chằm bóng lưng Lãnh Dạ Hy, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy mắt đột nhiên cay cay. Trong lòng dâng lên cổ ủy khuất chưa từng có, khiến cho nhịn được khóc thất thanh.

   Lãnh Dạ Hy chưa phân , đơn giản bày ra bộ mặt lão già, nhưng hôm nay thế nhưng lại khinh bỉ nhàng hào phóng như thế? khinh thường , miệt thị , có thể cao cao tại thượng ngự trị ở bên ? Đây chính là ông chủ lớn ưu việt? Đây chính là người có tiền tự hào? cho bất kỳ cơ hội giải thích nào, liền trực tiếp định tội ?

   cắn chặt môi, giống như bản tính quật cường của , cho phép mình lộ ra suy yếu chút nào.

   Nhưng tối nay mời tới, bên cạnh , đây là nơi xa lạ, như thế nào tiến hành đùa giỡn mình? Lãnh Dạ Hy đem lại cho hốt hoảng, tức giận, tự ti, khuất nhục toàn bộ đồng loạt bao phủ , Quý Linh Linh siết chặt quả đấm, để cho cảm xúc của mình lộ ra ngoài.

   Có lẽ, nên tự tìm cho chính mình góc , buông thả cảm xúc xuống. hề nghĩ ngợi, trực tiếp sải bước vội vã vào toilet.

   "Nghiêm Tử Tuấn, bây giờ còn chưa cút tới đây, đúng là phế vật, còn mau chạy tới đây giải quyết chuyện của mình!" Lục Vân Thiên núp ở góc, cắn răng nghiến lợi đè ép thanh mắng.

   "Mười phút, nếu như đến, về sau ở trong nhà cũng là nên !" Ở trước mặt nghiêm Tử Tuấn, Lục Vân Thiên che giấu chút nào bản chất chanh chua của mình, bởi vì theo ý ta, trước mặt tên đàn ông vô dụng, ta cần bày ra bộ mặt sáng rỡ.

   ta mang theo vài phần tức giận cúp điện thoại, nhưng sau khi cất điện thoại di động xong, bờ môi ta liền nở nụ cười rộ, vừa rồi đoạn đối thoại kia giữa Lãnh Dạ Hy và Quý Linh Linh, tất cả đều rơi vào tai ta lọt chữ nào, nhìn Quý Linh Linh giống như gà trống thua trận chạy trốn, ta là hận được lớn tiếng bật cười.

   "Quý Linh Linh, đấu với tôi, phải tiếp nhận thực tế!" Lục Vân Thiên mím môi đỏ mọng lại, lau quá nhiều bóng mắt, lúc này xem ra có nhiều hơn mấy phần ác độc cùng sắc bén.

   "Thế nào? mình đứng ở chỗ này, An Trí Viễn và Lãnh Dạ Hy cùng sao?"

   Quý Linh Linh bỗng chốc xoay người, nét mặt Mộ Ly ôn hòa bất ngờ vào trong mắt của . vốn muốn toilet, tuy nhiên ngại vì người bên trong nhiều người, chỉ tới ban công tiếng, nhưng chưa từng nghĩ đến, lại gặp ở chỗ này.

   "Sao lại tới đây?" Quý Linh Linh xoay người, trong lời mang theo giọng mũi nồng đậm.

   Mộ ly đứng nguyên tại chỗ, thân thể nghiêng dựa vào bên tường, tròng mắt đen tấc rời bóng lưng Quý Linh Linh.

   "Nhớ em, tới thăm em chút." đợi Quý Linh Linh nơi này, còn chưa kém bất kỳ lời tâm tình.

   Quý Linh Linh chỉ cảm thấy thân thể ngẩn ra, lời Mộ Ly, giống như dòng nước ấm tưới trong lòng của , sau chuyện vừa rồi, khiến cho nội tâm yếu ớt , càng có thể đủ dễ dàng tiếp nhận lời tâm tình của Mộ Ly.

   "Để tôi xem chút, tôi lòng muốn phụ nữ, rốt cuộc có bao nhiêu bản lĩnh, có thể để cho tất cả đàn ông đều vây quanh ." Mộ Ly ra, có nửa phần Nhu Tình, lúc này. . . . . . Càng giống như là tới chế giễu.

   ". . . . . ." Quý Linh Linh xoay người lần nữa, có chút dám tin tưởng nhìn Mộ Ly.

   Chỉ thấy Mộ Ly nhếch môi cười, cúi đầu thêm trầm mặc, nhưng ngay sau đó liền ngẩng đầu lên, "Quý Linh Linh bản lĩnh của quá lớn, dùng bề ngoài thanh thuần cao ngạo, đem tôi đùa giỡn xoay quanh, nhưng lại giả bộ trước mặt mọi người được bao lâu, cho nên ông trời để cho tôi thấy diện mạo của tối nay." Giọng lạnh lùng kém chút nào với Lãnh Dạ Hy.

   Nước mắt ở trong hốc mắt xoay vòng, vốn tưởng rằng. . . . . . Vốn tưởng rằng, còn có người trong lúc khổ sở có thể dựa vào, nhưng sai rồi, hơn nữa còn sai thể vãn hồi.

   Mộ Ly, nhận lầm là Ngưu Lang quân Thượng tá, đặc phái viên quốc phòng, từ khi mới bắt đầu liền trái với , chỉ cần nhìn thấy sử dụng các loại tiểu hoa chiêu trêu chọc . Bởi vì tự nhiên biết hiểu biết minh, đem ái mộ nhìn ở trong mắt, muốn làm cho mình cuối cùng rơi vào hèn mọn. Nhưng mà, trước làm bộ tất cả cao quý, vào lúc này, lại trở nên phần đáng giá.

   Quả nhiên ngu xuẩn nhất, trải qua chuyện tình với Nghiêm Tử Tuấn, còn có bài học, còn để tâm, dạ , dễ dàng, liền khiến hai người đàn ông kia xem thường như thế.

   Cao ngạo như , nhưng lúc này, lại để cho mình rơi vào thế đường lui như vậy.

   "Ha ha, như thế nào? Phát tôi phải phải phụ nữ, có phải rất thất vọng ?" Quý Linh Linh ngưỡng cằm, động tác này, nước qua khóe mắt tất cả cũng bị ép trở về.

   Có thể có đàn ông, nhưng kiêu ngạo phải để lại cho , cao quý tự ái thể cùng nhau xa nhau .
   Chương 54: trầm tĩnh đối chiến

   Bởi vì câu hỏi của Quý Linh Linh, khiến thái độ Mộ Ly càng phát lạnh.

   Nhìn bộ dáng của , nhịn được tự giễu cười cười, đàn ông phải cái bộ dạng này, thời điểm thích hận đem được hết tất cả lời dễ nghe cho mày nghe, nhưng khi thích mày nữa, lập tức cảm giác tốt cũng có, đúng như thái độ tại của Mộ Ly đối với chính mình.

   đối với Mộ Ly có hứng thú, xác thực là khống chế mình sinh ra hứng thú với , nhưng bây giờ đối thái độ của với mình có thay đổi lớn, lòng của ít trải qua rèn luyện có chút chịu nổi.

   Hai người trầm mặc hồi, Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, "Mộ Thượng tá nếu như có chuyện gì, vậy tôi trước đây." Có lẽ muốn nghe lại những lời lạnh lẽo kia nữa, cho nên mở miệng trước, cũng chuẩn bị rời trước.

   " ra ở đây!"

   Quý Linh Linh chân còn cất bước, Vu Uyển Tinh liền xuất ở trước mặt .

   "Xin chào, Vu Uyển Tinh." Với Uyển Tinh thân thiện hướng về phía Quý Linh Linh chào hỏi.

   "Xin chào, Quý Linh Linh." Quý Linh Linh vội vã cúi đầu, tình huống lúng túng này, muốn gây thêm rắc rối, chỉ muốn mau rời khỏi.

   "Ly, em có chút lời muốn với Quý tiểu thư, có thể ra bên ngoài chờ em trước được ?" Quý Linh Linh vừa tới bên cạnh ta, ta lại lên tiếng như vậy.

   Mộ Ly cũng mở miệng, mà xoay người rời , hình như kịp chờ đợi muốn .

   Nhìn người ra ngoài, Quý Linh Linh nguyên cáo căng thẳng nhất thời có chút nhõm, "Xin hỏi, Vu tiểu thư muốn gì với tôi?"

   Vu Uyển Tinh lui bước, mỉm cười nhìn Quý Linh Linh, "Tôi mong Quý tiểu thư ở lại, chỉ muốn thay Mộ Ly tiếng xin lỗi với Quý tiểu thư. Cái người kia ngày thường nhàn hạ quen rồi, hơn nữa tính tình cũng rất cởi mở, cho nên tôi hy vọng ấy , gây phiền toái cho Quý tiểu thư."

   Nghe Vu Uyển Tinh , Quý Linh Linh thể nín được cười ra tiếng, Vu Uyển Tinh năng uyển chuyển, thân thiết cỡ nào, nhưng ta lại cố tình tỏ ra mình là nữ chủ nhân. Quý Linh Linh phải ngu ngốc, Mộ Ly người phía trước đối với sẵng giọng, báo cho cái gì nên làm, cái gì nên làm.

   "Ừ, lời Vu tiểu thư tôi rất hiểu, nhưng tôi cũng với tiểu thư chút, có lẽ là quá lo lắng, tôi và Mộ Thượng tá cũng quen thuộc." Quý Linh Linh làm ra dáng vẻ sao cả.

   "Hả? Ha ha, như vậy tốt hơn, cũng tiết kiệm tôi trung gian làm chút chuyện phiền phức rồi." Vu Uyển Tinh đột nhiên cười có chút kỳ quái, biết nguyên do.

   Quý Linh Linh nhếch môi, "Vậy tôi trước đây." Dứt lời, nhấc chân rời .

   "Quý tiểu thư, " Vu Uyển Tinh đưa lưng về phía mở miệng, "Lục Vân Thiên là bạn tốt của tôi, cũng hi vọng quấy nhiễu ấy."

   Quý Linh Linh sững sờ, nụ cười mặt giảm bớt, quả nhiên từ "Quấy nhiễu" này là muốn xác thực chút người nào chọc người nào, hơn nữa đột nhiên cũng hiểu lời cảnh cáo lúc trước của Lục Vân Thiên. Thiên kim thị trưởng này đơn giản, vốn tưởng rằng có Thẩm Lạc Nhất, nghĩ tới bây giờ còn có cảnh sát cao cấp, mặt mũi của Quý Linh Linh lần này đột nhiên trở nên lớn.

   "Vu tiểu thư, quá lo lắng." Giống như loại người Lục Vân Thiên kia, ước gì đời này bao giờ thấy ta.

   Từ ban công ra, Mộ Ly nghiêng người dựa vào bên ngoài, Quý Linh Linh cũng ngẩng đầu, trực tiếp rời , lần này mục tiêu của là toilet.

   cảm thấy nổi giận đùng đùng, trong bóng tối, khóe miệng người kia nổi lên nụ cười.

   "Ầm!" Quý Linh Linh tới toilet thấy có người, cần suy nghĩ, cước liền đá vào cửa. Động tác này, giúp phát tiết chút bực tức.

   "Ơ, xem ra tối nay cực kỳ khó chịu!"

   Đột nhiên hồi thanh chói tai truyền đến.

   Quý Linh Linh theo bản năng nắm chặt nắm tay, đứng ở bồn rửa tay, cũng có xoay người.

   "Còn tưởng rằng là mặt hàng gì, nhưng vừa rồi chứng minh, a, cũng chỉ là phụ nữ đáng thương có người , khanh khách." Lục Vân Thiên giơ ngón tay lên, vừa thưởng thức móng tay hoàn mỹ của mình, vừa phát ra tiếng khanh khách khiếp người, trời ạ, nên hình dung tâm tình của mình bây giờ thế nào, quả được thoải mái, nhìn Quý Linh Linh giống như gà mẹ thua trận, nghĩ đến nhịn được cười to.

   Mặt Quý Linh Linh cứng đờ, tất cả những thứ chịu đựng đều do Lục Vân Thiên tạo thành, tại gì cũng chỉ là tăng thêm hài hước, liền an tĩnh lại, nghe phía dưới thôi.

   "Quý Linh Linh, người xuất thân thấp kém này, dám cố chấp tranh giành chồng tôi, trước khi ra khỏi cửa cũng soi gương, chỉ cũng muốn!" Lục Vân Thiên cắn răng nghiến lợi châm chọc Quý Linh Linh, tại mang cả tiền lời cầm về rồi, nếu như bỏ qua cơ hội tổn hại Quý Linh Linh, vậy là đáng tiếc.

   " cũng mở mang đầu óc, chỉ bộ dạng kia của , Mộ Ly coi trọng sao? Lại chưa đến thân phận thấp kém, chỉ vậy. . . . . . Làm người khác thấy buồn nôn!" Nếu so sánh vóc người Quý Linh Linh và Lục Vân Thiên có mà bằng, lúc này Lục Vân Thiên hiển nhiên là ghen tỵ, " chỉ là vui đùa chút thôi, đúng là đem mình làm Hào Môn trong vòng người."

   Sắc mặt Lục Vân Thiên cao cao tại thượng, những lời này khiến cho Quý Linh Linh nhịn được buồn nôn, vốn định nhịn đến Lục Vân Thiên hết lời, nhưng theo tình trạng trước mắt, Lục Vân Thiên chuẩn bị trường thiên đại loạn rồi.

   "Ha ha, thiên kim thị trưởng, tôi chỉ là Tiểu bình dân, hao tổn tâm trí như thế, tôi đúng là cảm thấy thụ sủng nhược kinh đấy. Giống như Nghiêm Tử Tuấn bây giờ, bị cách chức, có vợ có nhiều công dụng, tại sao bây giờ còn thể phục chức đây?" Quý Linh Linh ưu nhã xoay người, thân thể tựa vào bồn rửa tay, khẽ ngửa càm lên, lấy tư thế kiêu căng nhìn Lục Vân Thiên.

   ". . . . . ." Lục Vân Thiên hoàn toàn ngờ rằng Quý Linh Linh phản kích như thế, càng nghĩ đến, lấy chuyện này ra phản kích, đáng chết.

   "Tôi cảm thấy được, có thời gian cất nhắc tôi, bằng đem chuyện chồng giải quyết dứt khoát, hay là thích ở nhà nuôi bình hoa?" Quý Linh Linh cười khẽ tiếng, sao lại nhìn ra gương mặt ta bị đả kích.

   "Quý Linh Linh câm miệng cho tôi! tính làm gì đó, đến phiên tới chỉ cho tôi sao?" Lục Vân Thiên chú ý đến hình ảnh mắng to lên, ta bị Quý Linh Linh ép phá công.

   Quý Linh Linh nhìn Lục Vân Thiên nổi đóa, bản lĩnh của gì hơn cái này, nhưng mình lại thua trong tay ta, "Tôi có tư cách gì tới chỉ cho thiên kim đại tiểu thư đây? Nhưng chồng thân là bạn trai cũ, tôi vẫn còn muốn chúc chồng sớm ngày phục hồi nguyên chức!"

   dứt lời, Quý Linh Linh lấy ra thỏi son mang theo trong túi xách, xoay người, nhàng bôi. thuận tiện soi gương làm động tác chu môi quyến rũ, "Lục đại tiểu thư, tôi còn có chuyện, cũng chuyện với được."

   ". . . . . ." Lục Vân Thiên quả giận đến sắp nổi điên, đáng chết, đáng chết, nhìn Quý Linh Linh vừa đong vừa đưa qua bên cạnh , lại còn kế sách.

   Hôm nay phải đùa Quý Linh Linh rất thảm sao? Nhưng tại sao bây giờ lấy dáng điệu người thắng rời ? Tại sao? Nghiêm Tử Tuấn, Nghiêm Tử Tuấn, đều là , đều là khiến cho mình bị Quý Linh Linh nhục nhã!

   Lục Vân Thiên nghĩ tới đây, tay có chút phát run lấy điện thoại di động ở trong bao ra, "Uy? Nghiêm Tử Tuấn, nếu như tối nay giải quyết chuyện phục chức, về sau cũng cần xuất trước mặt của tôi nữa, ngày mai tôi đem thỏa thuận li hôn cho !"

   "Pằng!" Điện thoại di động bị tức phẫn (Tức giận + phẫn nộ) khép lại, tâm tình Lục Vân Thiên vẫn bị giận đến run lên, "Quý Linh Linh, đối đầu với tôi, cứ chờ xem!"
   Trâu thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 55: Bạn trai cũ đến.

   Dạ tiệc hôm nay, đối với Quý Linh Linh mà , có lẽ là trọn đời khó quên. vịt con xấu xí, bởi vì quan hệ với ông chủ lớn, mặc lễ phục xinh đẹp chói mắt vào, vốn cho là mình có thể ngụy trang chê vào đâu được, nhưng lại quên, những người kia hi vọng thấy diện mạo chân của .

   Quý Linh Linh nắm chặt túi xách, ngồi ở góc khuất nhất bữa tiệc, nhìn những nam nam nữ nữ cười kia, lại cảm giác mình quả chính là dư thừa, hiểu sao ngụy trang cao quý, tới nơi này bị bất luận kẻ nào vũ nhục.

   Trong đôi mắt nén nước mắt, môi mím lại mấy phần quật cường, chút kiêu ngạo cho phép chảy nước mắt thuộc về những người yếu đuối.

   Lục Vân Thiên, lần đầu tiên gặp mặt ta lấy tư thế người thắng đứng ở trước mặt của mình khắc kia, cho là mình thua, nhưng ngay cả chính cũng có nghĩ đến, có thể ngụy trang tốt như vậy. Bởi vì hiểu tại sao bốn năm tình cảm chống được cám dỗ, cho nên - Nghiêm Tử Tuấn đáng giá quý trọng, lại càng đáng giá . lần kia, xinh đẹp cấp cho Lục Vân Thiên hết thảy, có lẽ ngay khắc đó, Lục Vân Thiên cao cao tại thượng cho rằng chưa chạm tới ranh giới cuối cùng của , thiên kim cho mặt mũi, đến nỗi ở phía sau lưng mình ta gây khó dễ cho khắp nơi.

   Hôm nay, Quý Linh Linh vừa rồi còn ở trong toilet khuyên bảo gì gọi là "Tìm đường sống trong cõi chết", đúng, Quý Linh Linh cố nén, kém chút nữa liền bị Lục Vân Thiên bức đến chỗ nào để . Trong nháy mắt, bọn họ đều đứng về phía mình, lập tức liền bị lập.

   Lãnh Dạ Hy, chưa từng nghĩ tới ông chủ lớn có bao nhiêu hảo cảm với mình, nhưng cho dù lạnh lùng, để người nào vào trong mắt, ngay cả có thể tùy ý chi phối , nhưng ít nhất cũng giống hôm nay dùng những lời khinh bỉ châm chọc .

   Có lẽ chịu đủ lạnh lùng của , đột nhiên nữa bị cái kia khinh bỉ lời , lòng của nàng lập tức tựa như sụp đổ dạng, chưa bao giờ nghĩ tới, Lục Vân thiên liền Lãnh Dạ hi cũng có thể giải quyết.

   Nếu như Lãnh Dạ Hy cho Quý Linh Linh đả kích lớn, thế Mộ Ly sao, ở trong ấn tượng của , người mặt dày, rồi lại ôn hòa Như Ngọc, nhưng kết quả, cũng giống nhau khinh bỉ, giễu cợt, khinh thường, trong nháy mắt khiến Quý Linh Linh mất tất cả tốt đẹp chính là ảo tưởng.

   nghĩ tới tiếng đồng hồ chuyện xảy ra, đánh thẳng vào đầu óc của .

   Quý Linh Linh chợt thấy thân thể có chút như nhũn ra, vô lực dựa vào bên tường, tay che miệng, nhịn thêm chút nữa, nhịn đến lúc bữa tiệc kết thúc, có thể khỏi chỗ này rồi. Nếu như muốn vui vui vẻ vẻ khóc, tìm nơi có ai tùy ý phát tiết, ảnh hưởng đến ai.

   cật lực khống chế mình, tỏ ra mềm yếu.

   " làm sao vậy?"

   Thân thể Quý Linh Linh ngẩn ra, chậm rãi thả tay xuống, quay đầu.

   "Linh Linh, em làm sao vậy, sao chứ?" Nghiêm Tử Tuấn mặt ân cần xuất ở trước mặt .

   Quý Linh Linh nhìn cái tay khoác người mình, trong lúc nhất thời, cảm giác chán ghét toàn bộ dâng lên.

   "Thả tay ra!" Quý Linh Linh xoay mặt, thanh lạnh lùng .

   "Linh Linh. . . . . ."

   "Tôi lại lại lần nữa, thả tay ra." từng chữ từng chữ .

   Sắc mặt Nghiêm Tử Tuấn phức tạp nhìn Quý Linh Linh, chậm rãi thu hồi tay của mình.

   "Linh Linh, em. . . . . . Thế nào?" Mặc dù cảm giác có chút lúng túng, nhưng như cũ tiếp tục hỏi.

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, khóe miệng cười, để cho mình biểu cực kỳ khinh thường , "Hừ, taôi có thể như thế nào? Rất tốt a. con rể thị trưởng, sao lại rảnh rỗi để ý đến tôi?"

   Chỉ thấy nét mặt Nghiêm Tử Tuấn có chút cứng ngắc, có lẽ là vì ánh mắt Quý Linh Linh nhìn thẳng quá mức mãnh liệt, có chút thích ứng dời ánh mắt , " thấy đôi mắt em có chút hồng, cho nên. . . . . ."

   "Cho nên cái gì chứ?" Nghiêm Tử Tuấn còn có thể biểu dối trá chút nữa sao? Nhìn nét mặt giống như rất hồi hộp, chẳng biết tại sao, Quý Linh Linh chỉ có thể cảm thấy dối trá, ghê tởm.

   "Linh Linh, em cần như vậy, còn rất quan tâm em. . . . . ."

   "Câm mồm! Đừng là thực tế tách rời lời , chúng ta cũng có quen thuộc như vậy." Quý Linh Linh có mấy phần hùng hổ dọa người.

   "Linh Linh, !" Đột nhiên, Nghiêm Tử Tuấn bắt cánh tay Quý Linh Linh, trong giọng mang theo vài phần vội vàng.

   "Nghiêm Tử Tuấn, tôi cảnh cáo , buông — tôi — ra!"

   "Linh Linh, cầu xin em, cầu xin em nghe có được ? Bây giờ cũng tốt, cầu xin em cầu xin em nghe có được ? Nể tình bốn năm tình cảm của chúng ta, nghe hết, được ?" Nghiêm Tử Tuấn hình như sợ Quý Linh Linh để ý tới , nắm chặt thả, qua chút làm Quý Linh Linh càng thêm xem thường lời của .

   "Linh Linh, em mực trong lòng của , cho tới bây giờ cũng quên được em, đều tại ban đầu vì lợi ích, đều tại , đều tại !"

   Quý Linh Linh lạnh lùng liếc Nghiêm Tử Tuấn cái, sau đó ánh mắt lại dời chỗ khác, "Nghiêm tiên sinh, tốt nhất chú ý chút hình tượng của mình, vợ - thiên kim thị trưởng ở đây!" tiếng động uy hiếp .

   Quả nhiên, vừa nghe đến lời Quý Linh Linh, hai tay Nghiêm Tử Tuấn bỗng chốc thu về.

   "A!" Quý Linh Linh cũng phải thứ gì cười khẽ tiếng.

   Loại tính cách này của Nghiêm Tử Tuấn, còn dám với tình với chả a, hối hận ... Lời , lúc cho rằng Quý Linh Linh là người phụ nữ ngốc nghếch, bởi vì mấy lời tâm tình, cũng nặng tới mức mềm nhũn?

   "Linh Linh, chúng ta có thể tìm chỗ nào tốt chuyện chút được ?" Ánh mắt Nghiêm Tử Tuấn mang theo vài phần cầu xin.

   "Có gì , tôi có thời gian dư thừa."

   "Linh Linh. . . . . . Van cầu em, mười phút có được !" Nghiêm Tử Tuấn lần nữa thấy Quý Linh Linh, cái này "Van cầu em" hình như rất dễ dàng ra.

   "Tôi rãnh!" Nhưng Quý Linh Linh vì lời dịu dàng còn có bất kỳ buông lỏng nào.

   Nghiêm Tử Tuấn nhìn thấy Quý Linh Linh nể tình chút nào, trầm mặc mấy giây, nhưng sau đó liền mở cổ áo sơ mi ra, "Linh Linh, em xem!"

   " làm cái gì?" Quý Linh Linh vì động tác mang theo vài phần cợt nhả lửa giận dâng lên, nhưng khi ánh mắt của nhìn đến bộ ngực đầy vết đỏ lập tức có tiếng động.

   Trước ngực của trải rộng vết đỏ dài, tựa như. . . . . . Giống bị roi đánh vào.

   "Lục Vân Thiên đánh ?" Đột nhiên tức giận bùng lên, tức giận phải vì đau lòng cho Nghiêm Tử Tuấn, mà là phẫn hận loại hành vi này của Lục Vân Thiên. ta có quyền thế thế nào, tại sao có thể tùy tiện đánh người!

   Lúc này, Nghiêm Tử Tuấn khẽ cúi đầu, giơ tay lên lần nữa cài nút áo sơ mi, "Linh Linh, cho mười phút, có thể ?"

   Nghe giọng mang theo khàn khàn, Quý Linh Linh trả lời, xoay người liền , Nghiêm Tử Tuấn theo sát sau lưng.

   Hai người bọn họ tới vườn hoa thuộc nơi diễn ra bữa tiệc, nơi này so với ánh đèn bên trong đại sảnh, tối hơn mấy phần.

   "Muốn gì, nhanh ."

   "Linh Linh. . . . . . . . . . . . vô cùng em, mặc dù cưới Lục Vân Thiên cũng quên được em, , tất cả đều là !" Ngay sau đó Nghiêm Tử Tuấn cầm tay Quý Linh Linh lên, tỏ vẻ chân thành của mình.

   Ánh mắt Quý Linh Linh lạnh lẽo theo dõi hai tay của , lại nhướng mi nhìn về phía , "Loại lời nhàm chán vừa có dinh dưỡng này, tôi khuyên , ngươi chỉ có 10 phút, nên lãng phí."

   thay đổi, bao giờ là người phụ nữ thích tựa vào như trước đây của , bây giờ cả người giống như quấn đầy gai, chỉ cần khi tới gần, khiến thương tích đầy mình.
   ta thấy lỗi là do nam9, có tình cảm với chị, chị nhưng lại những bảo vệ chị mà lại còn khinh miệt chị. biết sau này có thay đổi chứ với tình trạng này ta thích này tí nào. xuất thân của con người làm sao mà thay đổi được? mình chị chống lại nhiều ánh mắt như vậy có thể làm gì chứ. ghét nam9. tks dungnho!

   Trích dẫn:
   ta thấy lỗi là do nam9, có tình cảm với chị, chị nhưng lại những bảo vệ chị mà lại còn khinh miệt chị. biết sau này có thay đổi chứ với tình trạng này ta thích này tí nào. xuất thân của con người làm sao mà thay đổi được? mình chị chống lại nhiều ánh mắt như vậy có thể làm gì chứ. ghét nam9. tks

   chuẩn, ta giống nàng, đọc mấy chap này rất ghét và khinh bỉ nam9. kg bảo vệ đc cho nữ9, him còn khi dễ và còn để cho mấy con ả mắm thúi kia lăng nhục nữ9, 1 cách kg thương tiếc

   Thanks Dungnho
   Chương 56: Giúp đỡ bạn trai cũ ( Thượng )

   Nghiêm Tử Tuấn nhìn ánh mắt Quý Linh Linh, trong lòng biết, còn là người phụ nữ ăn mặc quê mùa, người phụ nữ có tình cảm ngây ngốc, nếu như tối nay nắm được cơ hội, vậy trận này khổ nhục kế trở thành công cốc.

   Bỏ lỡ tối nay, lần sau, biết nên dùng phương pháp gì gây chú ý của Quý Linh Linh với .

   " xin lỗi, Linh Linh xin em tha thứ cho , xin lỗi." Hai tay Nghiêm Tử Tuấn để xuống bên người, cúi đầu, thành khẩn xin lỗi, "Là quá lỗ mãng, xin tha thứ, xin ưmtha thứ cho ."

   Nghe lời cầu xin thứ tội của Nghiêm Tử Tuấn chứa mấy phần thương xót, trong lòng Quý Linh Linh hiểu phiền não.

   "Được rồi! Có chuyện gì, mau , tôi còn có chuyện phải làm." Đối với dáng vẻ đáng thương của Nghiêm Tử Tuấn, từng giây từng phút cũng muốn nhìn lại. người đàn ông nếu có cốt khí, vậy cho dù có khá hơn nữa có ích lợi gì?

   "Được được được, lập tức , lập tức ." Nghiêm Tử Tuấn như chim sợ cành cong, nghe Quý Linh Linh xong liên tục ngừng trả lời.

   Quý Linh Linh tiếp tục chen vào, chỉ là gương mặt căng thẳng, tiếp theo kể khổ với , Lục Vân Thiên đối với …..ra sao?

   "Linh Linh, muốn cầu xin em chuyện, là vấn đề về chức vụ và công việc, " Nghiêm Tử Tuấn , khỏi len lén liếc Quý Linh Linh cái, sau đó lại khiếp nhược mà cúi thấp đầu, " trắng ra là, vì chỗ ngồi trưởng ban, mới chịu đồng ý lấy Lục Vân Thiên, chỉ muốn bằng năng lực của mình, cho tương lai mở ra số mệnh mới."

   Nghe Nghiêm Tử Tuấn , Quý Linh Linh nhịn được khẽ hừ tiếng, dựa vào năng lực của mình? Ngồi vào vị trí trưởng ban chưa đầy tháng liền xảy ra việc nhận hối lộ, đây chính là năng lực? Dĩ nhiên, Quý Linh Linh phải cái loại làm việc giữ mặt mũi người ta, cũng cần thiết.

   " muốn cứ bị Vân Thiên xem thường mình, như vậy. . . . . . người đàn ông có địa vị trong lòng người phụ nữ, đáng buồn , Linh Linh. . . . . . . . . . . ." xong, Nghiêm Tử Tuấn lại bày ra vẻ mặt khiến người ta đồng tình.

   Giống như vào vai phản diện vợ bé, Quý Linh Linh chưa bao giờ bức bách , tại ngược lại, về bản thân? Nghe buồn cười.

   " điểm chính!" có hứng thú nghe tên mặt trắng kể khổ của mình, bởi vì với nàng, có nửa xu quan hệ.

   "A, được được được." Nghiêm Tử Tuấn lên tiếng tiếp, "Bố vợ là thị trưởng Lục. . . . . . Ông ấy vì chức vụ của mà cố gắng, nhưng ông ấy. . . . . . Ông ấy làm được." xong câu đó, có thể nghe rất ràng thanh bị đả kích của .

   "Hả? Bố vợ là thị trưởng mà cũng giúp được phục chức?" Quý Linh Linh gảy lông mày, a, khỏi có hứng thú. Nhìn bộ dạng kiêu căng của Lục Vân Thiên, ta cho rằng Lục thị trưởng nhất định là nhân vật tay che trời, khó có thể tưởng tượng ông ta thậm chí chuyện phục chức trưởng ban nho cũng làm được.

   "Ừ, đúng vậy." Nghiêm Tử Tuấn lại lần nữa lộ vẻ lúng túng, "Cho nên. . . . . . Cho nên. . . . . ." lại bắt đầu chi chi ngô ngô.

   "Cho nên? muốn ly hôn với Lục Vân Thiên?" Lại lần nữa cùng với tôi? Cuối cùng câu này Quý Linh Linh cũng ra khỏi miệng, dù sao thích vũ nhục mình.

   " phải! muốn cầu xin em với Mộ Ly chút, để cho chiếu cố , giữ lại cho đường sống, để cho phục chức!" Nghiêm Tử Tuấn ngẩng đầu lên, ánh mắt kiên định .

   Quý Linh Linh chợt nghe được , khỏi ngẩn ra, nhưng ngay sau đó lại hề che dấu cười phá lên, "Ha ha, Nghiêm Tử Tuấn, đừng đùa quá đáng thế chứ? Mộ Ly sao lại phục chức cho được? Còn nữa tôi làm thế nào khiến Mộ Ly giúp phục chức?" cười, phần là vì cười nhạo Nghiêm Tử Tuấn, phần khác còn là cười nhạo chính mình, cho Quý Linh Linh là ai, quen Mộ Ly đến mức độ nào? Tùy tiện câu , lại có thể hoàn thành chuyện?

   "Linh Linh cầu xin em cần như vậy, hiểu em hận , hận chọn Vân Thiên chọn em, nhưng . . . . . . Nhưng cũng có nỗi khổ tâm!" Nghiêm Tử Tuấn thấy vẻ mặt này của Quý Linh Linh, khỏi hoảng hồn, "Linh Linh, em hiểu nỗi khổ tâm của mà?" Dưới tình thế cấp bách, lại lần nữa nắm tay Quý Linh Linh.

   "Buông ra!" Quý Linh Linh khẽ quát tiếng, vừa rồi vốn cất tiếng cười to, nhất thời lại lần nữa đóng băng, "Nghiêm Tử Tuấn, có phải đánh giá bản thân quá cao hả? Tôi hận ? xin lỗi, còn chưa tới phiên . Mộ Ly giúp được, tôi và ta có bất kỳ quan hệ gì, thể nào ta làm chuyện này!"

   "! , Linh Linh em vội vàng cự tuyệt như vậy, van cầu em." Nghiêm Tử Tuấn nghe xong lời này, lập tức nóng nảy, "Linh Linh, tại mọi người đều biết Mộ Ly sủng em nhất...em bây giờ còn với có quan hệ, nên gạt được ? tại em thiếu điều còn chưa công khai tin tức của mình, tại sao em còn phải làm như vậy? Trêng thế giới này người người đều biết, lần trước vì Lãnh Dạ Hy tuyên bố em là con dâu tương lai nhà họ Lãnh, chọc giận Mộ Ly, chỉ tuần lễ ta liền khiến chi nhánh công ty Lãnh thị ở nước ngoài diệt trừ. . . . . . tại em còn phải giải thích cái gì?" Nghiêm Tử Tuấn sớm vì Quý Linh Linh cự tuyệt mà mù quáng, nhưng là ra, lại làm cho Quý Linh Linh kinh ngạc thôi.

   ". . . . . . nhăng cuội gì đó?" Quả tuần trước gặp mặt Mộ Ly, gặp lại cũng là gương mặt mệt mỏi, thể nào, cái này thể nào, tin, bây giờ chỉ nguyện tin tưởng Mộ Ly đối với lạnh băng băng cùng với thái độ khinh thường.

   "Linh Linh, chúng ta dầu gì cũng ở cùng nhau bốn năm, chẳng lẽ bốn năm này thể khiến cho em mềm lòng giúp lần sao? Em và Mộ Ly sớm xác định quan hệ, bây giờ em vẫn còn ngụy trang có ý nghĩa gì sao? biết , đây nhất định là em trả thù , oán giận cưới thiên kim thị trưởng, cho nên em liền tìm Thượng tá giàu có cấp cao hơn. Linh Linh, bây giờ mới biết, ra sức quyến rũ của em lớn, hối hận, hối hận. Mộ Ly cưng chiều em như vậy, em giúp van nài, nhưng mà chỉ đúng chuyện này thôi? Làm ơn, làm ơn." Bộ dáng Nghiêm Tử Tuấn hận lập tức dập đầu cho Quý Linh Linh.

   "Nghiêm Tử Tuấn, bậy, ta tôi đê tiện như , vì tiền đồ cũng có thể làm vợ lẽ, tôi làm được!" Quý Linh Linh muốn hung hăng tát cho cái, còn lý luận vũ nhục ? Đàn ông như vậy còn có thuốc chữa sao?

   " sai rồi, sai lầm rồi, Linh Linh đừng , cầu xin em đừng !" Đột nhiên Nghiêm Tử Tuấn lại muốn kéo Quý Linh Linh.

   "Buông tay ra!" Quý Linh Linh đầu cũng trở về, cảnh cáo .

   "Linh Linh!" Chỉ nghe phịch tiếng, lập tức Nghiêm Tử Tuấn quỳ gối trước mặt .

   ". . . . . ." Quý Linh Linh vì động tác này của Nghiêm Tử Tuấn mà ngây ngẩn, a, đây là tình huống gì, ra tinh trường học tự tin, bây giờ vì chức vị trưởng ban, lại có thể quỳ xuống với mình? So với hình tượng như ánh mặt trời bốn năm truóc, có bao nhiêu tương phản?

   "Linh Linh, đừng , cầu xin em, đường cùng rồi, nếu như lần này em giúp , . . . . . . liền xong đời. . . . . ." chuyện, giọng Nghiêm Tử Tuấn dần dần dâng lên mấy phần nghẹn ngào.

   Quý Linh Linh quay đầu mắt nhìn xuống người đàn ông quỳ trước mặt , cười? Tự giễu, đáng buồn?

   ——"Sau khi tốt nghiệp, cố gắng hết sức của mình, để cho người phụ nữ mà tôi là Quý Linh Linh sống tốt!" Ban đầu Nghiêm Tử tTuấn thề son sắt, vẫn còn luẩn quẩn bên tai , nhưng thời gian qua, người và vật còn.

   " biết Mộ Ly rất quan tâm em, hơn nữa bị cách chức cũng vì em, Mộ Ly muốn cho Vân Thiên bài học, muốn ấy cố ý làm phiền em, nhưng bận tâm ấy là con thị trưởng, cho nên ta đem toàn bộ tức giận ném lên người . Em suy nghĩ chút, ta là đặc phái viên quốc phòng, người chuyện quan trọng, ta sao có thể chú ý đến Tiểu ban ký mấy triệu hóa đơn? Linh Linh, bây giờ có cách nào, Vân Thiên đưa ra quyết định cuối cùng cho , nếu như mà . . . . . . Nếu như mà thể phục chức, ly hôn, nếu như vậy, . . . . . . hoàn toàn có chỗ sống rồi. Linh Linh. . . . . . làm em bị tổn thương, nhưng ít nhất bây giờ em còn có Mộ Ly, em nhẫn tâm nhìn nghèo túng như vậy sao?" Nghiêm Tử Tuấn lôi kéo tay của , khóc cầu cứu.

   nhẫn tâm sao? biết. Cho tới bây giờ chưa từng nghĩ tới, mình vì bất luận kẻ nào mà bị thương, cũng chưa từng nghĩ tới, có người vì mà bị thương? Đối với Nghiêm Tử Tuấn vô tình, thừa nhận từng hận, từng đau, nhưng cũng thể trở thành lý do trả thù Nghiêm Tử Tuấn.

   Cuộc sống vốn vô thường, người nào cùng người nào lướt qua nhau, đó cũng là mệnh trời, cần gì phải cưỡng ép?
   Trâu thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 57: Giúp đỡ bạn trai cũ ( hạ )

   Quý Linh Linh nhìn Nghiêm Tử Tuấn quỳ trước mặt, tâm tư phức tạp, "Quyền thế đối với , quan trọng như vậy?" thanh của nhiều hơn mấy phần kỳ ảo, giống như linh hồn của bay xa, muốn làm bạn với loại người này.

   Nghiêm Tử Tuấn ngẩng đầu lên, nhìn cái, lúc này mới gật đầu lia lịa.

   "Quyền thế? Khó có thể tưởng tượng được rốt cuộc trong lòng quyền thế ở tại nặng bao nhiêu, có lẽ cho tới bây giờ tôi chưa từng hiểu ." Thanh của nhàn nhạt mang theo vài phần bi thương.

   Khó được nghe Quý Linh Linh như thế, tâm Nghiêm Tử Tuấn căng thẳng, khổ sở? nhớ ràng, mình và lúc chia tay, cũng nhìn thấy bộ dáng này.

   "Linh Linh, em. . . . . ."

   "Nghiêm Tử Tuấn, hai người chúng ta chân chính là hai cái thế giới, tôi nghĩ đem lại cho quyền thế là đem lại vui vẻ, hơn nữa tôi cũng giúp được ." Quý Linh Linh chậm rãi mở miệng. đến lúc và Mộ Ly cần gặp lại, chuyện này cho dù khi hai người bọn họ còn có thể gặp mặt chuyện, cũng thể nào cầu Mộ Ly làm chuyện này.

   "! Linh Linh, Linh Linh em giỡn đúng ?" Lập tức Nghiêm Tử Tuấn nóng nảy, đứng lên, nắm chặt cánh tay Quý Linh Linh, "Quý Linh Linh, em thể làm như vậy, tuyệt đối thể làm như vậy? Em thể vì mình người đàn ông tốt, qua ngày tháng tốt đẹp, liền để ý tới !"

   Nghe Nghiêm Tử Tuấn , Quý Linh Linh cảm thấy buồn nôn, vì phản ứng vô cùng kịch liệt, làm có chút có thể thích ứng.

   "Buông tay!"

   "Buông tay? thể nào, buông? Quý Linh Linh người phụ nữ này, tại sao có thể độc ác như vậy? Em thấy Lục Vân thiên đánh dữ dội vậy sao? Em biết phục được chức, ta đạp cước, làm nhiều như vậy, cuối cùng thu hoạch được gì, em để cho . . . . . . Em làm sao cam tâm được!" Nghiêm Tử Tuấn nước chảy xiết mù quáng, lớn tiếng kêu lên.

   sợ, từ đáy lòng sợ, chỉ sợ Quý Linh Linh hoàn toàn cự tuyệt quay lại nhìn, sợ mình bị Lục Vân Thiên cước đá văng, sợ mình còn chưa từng có ngày thoải mái cứ như vậy kết thúc!

   Quý Linh Linh hơi ngước đầu, nhìn dáng vẻ Nghiêm Tử Tuấn thẹn quá thành giận, chẳng biết tại sao, cư nhiên buồn cười, thấy người đàn ông chật vật như vậy, cư nhiên xấu xa buồn cười. may mắn, may mắn Nghiêm Tử Tuấn bắt cá hai tay vứt bỏ . Đây chính là diện mạo Nghiêm Tử Tuấn, vì quyền thế, có thể để ý tôn nghiêm quỳ xuống, có thể để ý mặt mũi tìm bạn cũ cầu cứu.

   "Nghiêm Tử Tuấn, nghĩ tôi giúp sao? Đưa ra lý do, đưa ra lý do có thể thuyết phục tôi, tôi liền giúp !" thanh này vừa ra, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy hai tai vang lên ong ong, cuối cùng hạ được quyết tâm, cắt đứt con đường sống của .

   "Có ? Có ?" Nghiêm Tử Tuấn nghe được lời của ..., lập tức ra mặt hớn hở, dáng vẻ vội vàng kia khiến cho người ta nôn mửa.

   Quý Linh Linh vươn tay, vùng vẫy, trực tiếp tránh ra tay của , tự nhiên lui về phía sau bước.

   Nghiêm Tử Tuấn cũng để ý động tác của , mà vừa chà não, vừa nóng nảy nghĩ lý do, muốn lý do gì đây? Đương nhiên là muốn càng thấy người càng được, thời gian bọn họ ở chung chỗ bốn năm, nhất định có, nhất định có!

   Ước chừng qua năm phút đồng hồ, Nghiêm Tử Tuấn mặt đỏ lên, nhìn quẫn bách, Quý Linh Linh thanh thản đứng ở bên, nhìn . "Linh Linh, em nể mặt hàng năm cùng em cúng bái cha em, giúp lần thôi." vắt hết óc, rốt cuộc nghĩ tới người hết sức quan trọng đối với Quý Linh Linh.

   Sau đó, chỉ nghe "Bốp" thanh thúy, mặt Nghiêm Tử Tuấn nhất thời hiển ra bàn tay.

   Quý Linh Linh khó có thể ức chế thân thể run rẩy của mình, nghe lý do này, nước mắt nhất thời dâng trào, tên đàn ông vô sỉ, cư nhiên. . . . . . ràng biết ba là nỗi đau thương nhất trong lòng , cư nhiên dùng ba để làm lý do!

   "Được, được, Nghiêm Tử Tuấn, làm tốt! Tôi giúp , dù dùng phương pháp gì, tôi đều giúp , tôi giúp phục hồi nguyên chức, nhưng tôi lại muốn xem cuối cùng bị hủy chức vị như thế nào!" Quý Linh Linh cắn răng, cho hết lời, dứt lời, liền sải bước rời .

   Nghiêm Tử Tuấn đợi tại chỗ, tay phải bụm má, nhìn Quý Linh Linh tức giận đằng đằng rời , vốn nên xấu hổ, nhưng lại ngoài dự đoán bật cười. Tay phải che giấu được cạnh môi lộ ra nụ cười hả hê, "Quý Linh Linh, tôi biết ngay ba là nhược điểm của , nếu như ngoan ngoãn đồng ý cầu của tôi, tôi sao có thể làm đau khổ thêm lần nữa!"

   ——"Tử Tuấn, Tử Tuấn, em muốn ba, em muốn ba, em. . . . . ." Đây là lần đầu tiên cùng Quý Linh Linh cúng bái Quý ba, Quý Linh Linh khóc đến tê tâm liệt phế.

   Từ đó trở , biết , ba Quý Linh Linh mất sớm, từ đó trở thành khổ sở trong lòng !

   "Quý Linh Linh, thể oán trách tôi, chính dính vào người giàu có, cũng chú ý đến người bạn trai cũ là tôi, a, tự tìm!" Nghiêm Tử Tuấn lầm bầm lầu bầu xong, liền thu hồi tay phải, dương dương tự đắc rời , giống như người vừa quỳ đất khóc lóc thảm thiết phải là .

   ——"Mẹ, mẹ làm sao vậy? Tỉnh chút, tỉnh chút!"

   Nhớ lại lúc trước, Quý Linh Linh tuổi còn tay dẫn em trai, bên cạnh là mẹ bị té xỉu. thân nhất thích nhất ba, ba đột nhiên qua đời, bỏ lại bọn họ. Thấy dáng vẻ mẹ yếu ớt, còn tuổi liền hiểu, thể khóc, phải kiên cường, nếu mẹ em trai sống nổi.

   Qua nhiều năm như vậy, mỗi lần nghĩ đến ba, cũng ra ngoài len lén khóc thút thít, nỗi đau in dấu trong lòng , trải qua năm tháng, nhưng lại chưa bao giờ bị khơi ra.

   ngờ, có nghĩ đến Nghiêm Tử Tuấn lại có thể vô sỉ đến mức này, dễ dàng phá huỷ .

   Quý Linh Linh đứng ở ngoài cửa đại sảnh, lấy mu bàn tay lau nước mắt, lúc này, có nam nam nữ nữ lục tục ra. đứng ở bên, cố giả bộ mỉm cười, chỉ là ánh mắt hồng hồng lại bán đứng .

   Bữa tiệc kết thúc, lát nữa chỉ cần cùng Lãnh Dạ Hy chào hỏi là có thể rời .

   đêm này, chuyện xảy ra rất nhiều, thỏa mãn trở về vị trí ban đầu.

   "Ly, có muốn uống chén hay ?"

   "Đúng vậy, chúng ta cùng nhau uống chén được ?"

   thanh này quen quá, Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, liền thấy Mộ Ly và Vu Uyển Tinh cùng Lục Vân Thiên cùng nhau ra. Lúc này, Mộ Ly ra ngẩng mặt lên, ánh mắt tự nhiên nhìn thẳng Quý Linh Linh. cười, vẫn cười dịu dàng dễ gần như cũ.

   "Còn uống chưa đủ sao? Vu cảnh sát em cũng đừng quên người còn có nhiệm vụ, hay là bây giờ em đưa Lục tiểu thư về nhà trước, còn muốn chào hỏi những người bạn khác." Mộ Ly cười nhìn hai người phụ nữ bọn họ.

   Vu Uyển Tinh quay đầu cái liền thấy được Quý Linh Linh xa, ta cúi đầu mỉm cười, "Ha ha, bạn bè của nhiều như vậy, chỉ cần bị người lừa là được rồi. Vân Thiên, chúng ta trước." Trong lời của ta ý chỉ vô cùng ràng.

   Quý Linh Linh muốn bị giễu cợt nữa, ngay sau đó cúi đầu, đủ hèn mọn rồi, thể để cho người khác ngang ngược chém đao.

   "Nếu như phải là mặc lễ phục, người khác còn tưởng rằng em là nhân viên tạp vụ." giọng hài hước vang lên.

   thanh này!

   Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, thái độ đầu tiên là thẩn thờ, ngay sau đó là kinh ngạc.

   Em , vẻ mặt rất phong phú. . . . . .

   Chương 57: Em , uất ức rồi

   Nhìn gương mặt trước mặt mình, Quý Linh Linh còn tưởng rằng mình hoa mắt xuất ảo giác

   Nhưng khi người đàn ông đưa tay nâng lên gương mặt của mới xác nhận, cũng phải là hoa mắt.

   " làm cái gì?" Quý Linh Linh đẩy tay Mộ Ly ra, phòng bị lui về phía sau bước

   Nhìn Quý Linh Linh xa lánh mình, Mộ Ly cảm thấy trong lòng khẽ đau mấy phần, nàng đáng chết, làm sao đáng thương như vậy? Bị nhiều người xấu khi dễ như vậy làm đau lòng chết được.

   Mộ Ly lộ ra ngọt ngào nụ cười với Quý Linh Linh "Em , tại sao lạnh nhạt như vậy? biết sao?" xong, còn đưa tay ra, lôi kéo Quý Linh Linh chuyển vào phía sau rừng cây tựa như ép buộc.

   "Khốn kiếp buông tay, buông tôi ra!" Quý Linh Linh cũng biết dũng khí từ đâu tới, tay bị Mộ Ly nắm nên dồn khí lực xuống chân, sau đó chính là cước mạnh.

   "Hô! Em còn có thể dùng chiêu này?" Mộ Ly tay mắt lanh lẹ phát bắt được chân của

   Quý Linh Linh nhất thời trợn to hai mắt, lễ phục của là váy dạ hội, động tác này của , trực tiếp khiến quần lót của lộ ra

   Mộ Ly hình như cũng phát điểm này, theo bắp đùi của nhìn hướng lên . Chỉ thấy khẽ mỉm cười, "Hồng nhạt nha, nhớ kỹ rồi."

   Quý Linh Linh thẹn thùng lập tức đỏ mặt, sau đó tung ra cước, trực tiếp đá vào bắp đùi , Mộ Ly ngờ rằng Quý Linh Linh có đòn này, bị đau lập tức buông lỏng tay ra, chính cũng trực tiếp ngã mặt đất.

   "Hồng nhạt, rất đáng !" Đáng chết, té xuống đất, trong miệng còn những thứ này.

   Dưới ánh đèn, loáng thoáng có thể nhìn thấy người đàn ông có gò má hồng . Quý Linh Linh cắn môi, cái tay nắm chặt lễ phục, mặt của đỏ thành quả táo, Mộ Ly đáng chết, quả quá đáng.

   "Tôi cảnh cáo , đừng cần gần tôi thêm nữa !" Quý Linh Linh hận bỏ lại những lời này, liền xoay người muốn rời .

   Mộ Ly thấy thế, nhảy lên, cánh tay dài duỗi cái trực tiếp liền bắt được tay Quý Linh Linh

   " làm cái gì?" Bởi vì động tác của quá nhanh, khiến Quý Linh Linh khỏi sửng sốt.

   "Em , chúng ta xong đâu? Làm sao em có thể bỏ lại rồi bỏ như vậy ?" giọng Mộ Ly mang theo vài phần nũng nịu, nhất thời làm cho người ta cảm thấy cả người nổi da gà

   Thế nhưng đối với Quý Linh Linh mà , chỉ cảm thấy đây là đóng kịch

   phải người ngu, cũng có mất trí nhớ gián đoạn, nhớ , lúc nãy ta khi dễ mình trong phòng, tại bữa tiệc kết thúc, lại bắt đầu quấn quít chặt lấy mình. ta cho rằng mình là bé lọ lem, sau khi chấm dứt dạ hội, biến hóa?

   Có phải cảnh quan cao cấp chơi cùng hay ? Cho nên mới lại nghĩ đến mình?

   "Mộ Ly, năm nay mấy tuổi? Làm loại chuyện nhàm chán này, cảm thấy có ý tứ sao?" Quý Linh Linh bị loạt đả kích, tại có tâm tình vui đùa với .

   "Năm nay hai mươi bảy tuổi, còn có hai tháng đến sinh nhật của , đến lúc đó em có thời gian chúc mừng sinh nhật với ?" Mộ Ly vẫn cười , như muốn làm khí giữa hai người nhõm hơn

   Quý Linh Linh nhìn cái, tại rất ràng, râu ông nọ cắm cằm bà kia, trộm đổi khái niệm, " xin lỗi, thời gian còn sớm, tôi muốn về nhà." xong, liền dùng sức giãy cánh tay, nhưng tay của cầm rất chặt, "Mời buông tôi ra, khinh thường tôi, xem thường tôi, vậy cũng chớ lôi lôi kéo kéo tôi!"

   Vừa nhắc tới chuyện này, Quý Linh Linh nhịn được cơn tức đầy bụng. hôm nay hỏng bét, bị Lục Vân Thiên thiết kế, bị Thẩm Lạc Nhất làm hại, bị Lãnh Dạ Hi hiểu lầm, cuối cùng còn bị Nghiêm Tử Tuấn ghê tởm. Tham gia bữa tiệc chó má này, có chuyện kiếm chuyện chơi!

   " nghe được lời của tôi sao? mau thả tay tôi ra, đừng để tôi ô uế cao quý của !" Quý Linh Linh lòng có chứa mấy phần tức giận lớn tiếng , nhưng Mộ Ly như cũ thờ ơ.

   "Mộ Ly, nếu như là đàn ông, nên nhớ mới vừa rồi mình gì. Mà tôi, chính là loại như lời . Tôi đê tiện phù hợp với tài nghệ cao quý của , cho nên cần làm tiếp loại chuyện nhàm chán này. Mặc dù khi dễ tôi, nhưng , tôi đúng là để ý chút nào. Cảm giác của , đối với tôi mà , có cũng được mà có cũng sao! tại, buông tôi ra!" Quý Linh Linh ngước đầu, chữ chữ vang vang, muốn cho biết, thèm để ý bất luận người nào hiểu lầm, muốn chỉ là làm tốt chính mình.

   Mộ Ly nhìn , cho đến nụ cười mặt thối lui toàn bộ, "Tại sao em khóc?" mặt của xuất vẻ nghiêm túc, khác với vẻ mặt xem thường lúc nãy, lần này hình như có chứa mấy phần đau lòng.

   Khốn kiếp! Mộ Ly tính toán cái gì? Tại sao có thể tùy đối xử như thế, tùy ý có thể vu oan , rồi lại có thể như hiên tại, tùy tùy tiện tiện câu , liền khiến mất đề phòng?

   "Tôi có khóc, tôi có khóc? Con mắt nào của thấy tôi khóc?" Quý Linh Linh như là nổi điên, lung tung giãy khỏi tay , "Tại sao? Tại sao tùy tiện phán xét tôi? Tại sao cùng những người khác vũ nhục tôi ? Tại sao? Tại sao? Tôi là Quý Linh Linh, phải người nào, có tư cách khi dễ tôi như vậy !" kèm theo tiếng hét là tiếng khóc nức nở .

   Lần đầu tiên, Quý Linh Linh thất tình, cho dù là bị Nghiêm Tử Tuấn vứt bỏ, đều có như vậy, thế nhưng lần đầu tiên, giả bộ được nữa, thể đè nén nữa.

   "Tại sao? Tại sao?" đặt câu hỏi loạt, cuối cùng dần dần ở trước ngực của , thanh uất ức từ từ tản .

   Mộ Ly ôm chặt lấy , ôm vào trong ngực, cảm thụ nước mắt của thấm ướt trước ngực . tay khẽ vuốt ve phía sau lưng của , làm như an ủi.

   Cảm thụ nức nở từng trận, nhìn ánh đèn cách đó xa, chẳng lẽ mình làm sai? Trình diễn quá mức, lại tạo thành tổn thương lớn như vậy cho ?
   Trâu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :