1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa - Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu (126/134) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Dọc theo đường , ngồi xe của Mộ Ly rời , Quý Linh Linh ngồi ở vị trí kế bên cạnh tài xế.

   "Em câu chứ." Trầm mặt cũng được đường rồi, nảy giờ gì, cũng có chuyện gì mà, Mộ Ly mở miệng trước.

   "Hả?" Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, giống như có chút mệt mỏi, trầm muộn, sắp ngủ mất tiêu rồi.

   "Mới vừa rồi có vui sướng hay ??". mặt Mộ Ly mang theo cười tà ác, hỏi.

   "Cái gì nha?". Quý Linh Linh nhất thời có hiểu được ý tứ của .

   "Quý Linh Linh, em mới vừa rồi tát vào mặt Lục Vân Thiên, chẳng lẽ trong lòng em có suy nghĩ gì sao?". Mộ Ly nhìn người phụ nữ này- giống như là còn chưa tỉnh ngủ vậy.

   "A, cái đó sao, có cảm giác gì." Dáng vẻ của Quý Linh Linh thiếu chút hăng hái, để ý đến phản ứng của .

   "Này, Quý Linh Linh- cái người phụ nữ này, đây là thái độ gì!". Mộ Ly mất hứng, vui, ít nhất mặt cũng nên lộ tươi cười chứ.

   "Làm sao? Thái độ của tôi như thế nào? Mộ Ly tại cần cố ý tìm tôi kiếm chuyện!".

   "Trời ạ, Quý đại tiểu thư, em cho mượn lá gan, cũng vậy dám cố ý tìm em gây phiền toái nha, thương em còn kịp nữa mà!".

   "Lo mà nhìn đường , ai mà tin!". Quý Linh Linh nghiêng nghiêng người, ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa xe, trình độ dẻo miệng của Mộ Ly gần đây càng ngày càng giỏi rồi.

   "Quý Linh Linh!".

   " muốn làm gì? Lớn tiếng như vậy? Tôi với , tôi mới vừa rồi đánh còn cực kỳ khó chịu, phụ nữ yếu đuối, tôi dùng ít sức rồi, đừng mà có chọc tôi!". Quý Linh Linh xoay người lại, nâng nắm đấm nhắn lên, ý bảo Mộ Ly hãy coi chừng.

   " phải chứ, em bớt dùng sức? Mặt của Lục Vân Thiên cũng sưng lên, cái người phụ nữ này-em có phải là người bạo lực hay vậy, thế mà trước đây cũng có phát ra đấy?".

   Suy nghĩ về lúc đó chút, người phụ nữ cũng từng bị Lục Vân Thiên khi dễ rất thảm.

   "Chân nhân bất lộ tướng!" Ngay sau đó Quý Linh Linh lại với câu.

   "A, phải đâu."

   "Thế nào? Tôi thích tùy tùy tiện tiện động thủ, ảnh hưởng tới hình tượng thục nữ của tôi." Quý Linh Linh lời này , ràng chính là vẫn chưa đủ.

   "Ha ha, ha ha. . . . . ." Lần này, Mộ Ly cười đến dừng lại được, cái này, cũng là quá đáng rồi.

   "Này, nhìn đường xe chạy chứ!". Quý Linh Linh lớn tiếng nhắc nhở, lái xe lại bày tỏ mạo hiểm như vậy, còn dám để ý đến xe cộ.

   "Quý Linh Linh, phát càng ngày càng thích em rồi, làm thế nào đây?" Mộ Ly đưa ra cánh tay, sờ đầu Quý Linh Linh, vỗ , " rất em nha."

   "Nhàm chán!". Quý Linh Linh mắng , căn bản để ý đến bộ dạng này của , chính là dáng vẻ có nghiêm túc chút nào.

   "Quý Linh Linh, chúng ta chuyện thôi."

   "Chuyện gì?"

   " nghĩ bây giờ, chính là lúc phải thực nghĩa vụ của mình?" Mộ Ly cười đến mặt có chút gian xảo .

   "Nghĩa vụ? Tôi cho quyền lợi gì à?"

   Mộ Ly quay đầu nhìn cái, sau đó liền dừng xe lại ở ven đường.

   "Dừng xe làm cái gì?". Quý Linh Linh có chút hiểu nhìn về phía .

   "Quý Linh Linh, " Sau khi dừng xe, Mộ Ly lập tức làm ra dáng vẻ đàng hoàng , "Chúng ta chuyện này tốt."

   "Mộ Ly, làm gì? Tôi cảm giác , chính là giải thích được nha."

   "Cái gì là giải thích được? Em nghiêm túc chút, tại lời rất nghiêm túc!" Mộ Ly quả bị đánh bại, ai dám dám can đảm Quý Linh Linh là người phụ nữ ngốc, lập tức đem quân đánh tới nhà của người đó.

   Quý Linh Linh giơ hai tay lên, làm như là đầu hàng, "Được rồi, , nghiêm túc, tôi lòng hâm mộ nha!". Qua hai, ba lời liền dùng lời làm “tổn thương” .

   tại muốn cho em biết, người đàn ông rất giữ chữ tín."

   "Sau đó sao?".

   "Nếu nhận tiền của em, vì em mà phục vụ, cho nên xin mời hưởng thụ !" Bộ dạng của Mộ Ly giống như là giận dỗi, kéo bàn tay bé của Quý Linh Linh đặt ngay tại lồng ngực mình.

   "Này!" Quý Linh Linh bị dọa sợ hết hồn, người đàn ông xấu xa này, , lại còn động tay động chân rồi, cho là người rất lưu manh sao? Có thể làm loại chuyện như vậy sao? thể nào! - Quý Linh Linh chính là người thẳng thắng, tuyệt đối làm được loại chuyện như vậy.

   Mộ Ly giống như là rất quyết tâm, hoàn toàn quan tâm đến phản kháng của Quý Linh Linh, nắm chặt tay bé của , hướng vào trong lòng của mình. hai à, cho rằng dùng phương pháp phục hồi nhịp tim sao? Còn nữa, cái người này ra là đói khát đến trình độ nào, cư nhiên lại khẩn cấp xin được bị giày vò đây?

   Ax. . . . . . Quý Linh Linh nhịn được nuốt nước miếng cái, đáng chết, bây giờ ở làm cái gì nha, tại sao có thể vô lý như vậy!

   "Này, nhưng. . . . . . Nhưng. . . . . ." Đầu lưỡi lượn vòng chút rồi , " phải chú ý hình tượng của chút, nếu như ngươi bị người ta nhìn thấy, tôi. . . . . . Tôi xem làm sao làm….?". Làm ơn, Quý Linh Linh- có cần lộ ra dáng vẻ khẩn trương hay .

   "Có thể cái gì? Sờ, phải sờ!" Mộ Ly nắm chặt bàn tay bé của , đặt ở trước ngực vuốt ve.

   Bị ép buộc, hoàn toàn chính là bị ép buộc, là quá phận rồi ! Cư nhiên áo cũng cởi mà liền sờ, sờ cái cọng lông á, tay của vì bị áo ma sát mà cũng có chút nóng. ( Vậy ý chị là sờ trực tiếp chứ giề! *chậc chậc*)

   "Này, là người ngốc à, mặc áo đấy, tay của tôi rất đau!". Quý Linh Linh là nhịn được muốn bắt nạt , chẳng lẽ kỳ cục sao? Ăn mặc nghiêm chỉnh như vậy, gió có thổi cũng lọt vô được, lại cố tình chơi cái trò này!

   "Tay? Tay như thế nào?". Vừa bị Quý Linh Linh mắng câu, Mộ Ly liền lo lắng dừng động tác của mình lại, cầm lấy tay nhìn, quả nhiên, bàn tay mềm mại trắng nõn bị đỏ thành mảng, ở giữa lòng bàn tay vừa đỏ lại vừa nóng.

   "Hả? Tại sao chỗ này lại nóng? phải nơi đó mới nên nóng sao?". Mộ Ly lầm bầm lầu bầu câu.

   "Thô lỗ! có học thức!". Quý Linh Linh lại mắng câu, lập tức liền rút tay mình về, hơn nữa vẫn rất là ngu ngốc, lời như vậy rất dễ làm cho người khác đỏ mặt!
   Thô lỗ, có học thức? Dùng những lời này để hình dung Thượng tá Mộ quả thích hợp nha.

   "Tốt rồi, có biện pháp nha!". lát sau, Mộ Ly vừa vui vẻ nở nụ cười vừa , "Quý Linh Linh, nhìn ra, em cũng sốt ruột vội vã như vậy nha!" lời này, còn tặng cho cái nháy mắt.

   "Cái gì?". Quý Linh Linh hiểu , nhưng khi nhìn thấy kéo cà vạt của ra, mở nút áo, lập tức hiểu!.

   "Mộ Ly, là ngu ngốc, làm cái đầu á?". lập tức quay đầu .

   Thượng tá Mộ , có phải hay là quá vội vàng rồi, đây là ở ven đường, cũng phải là ở nhà của mình, lại dám làm càn như vậy! Quả nhiên là có học thức rồi!

   "Bây giờ, muốn em an ủi em cũng chịu, còn muốn………… làm cái gì? Tới đây, đừng để phải động thủ, chính em nên chủ động chút, nhanh lên chút sử dụng quyền lợi của em!" Ax. . . . . . Cơ ngực của người này đúng làm cho người khác chảy nước miếng – quyến rũ! (Mad: iêm cũng muốn nhìn *chẹp chẹp*).

   Chỉ là liếc mắt nhìn cái, Quý Linh Linh liền khỏi mấp máy môi, chuyện này. . . . . . là quá đáng, là quá đáng, vốn là Thượng tá quân, cán bộ quốc gia, lại dám trắng trợn quyến rũ phụ nữ đàng hoàng như vậy!

   Mộ Ly vừa thấy vẻ mặt này của Quý Linh Linh, khỏi cười xấu xa , "Có phải hay là đặc biệt muốn sờ cái? Đến nha, sờ cái xem, rất bền chắc đó!"

   Ax. . . . . . Lời của Mộ Ly tựa như những câu thường dùng ti vi, "Hải, cậu nhìn các bạn này, mọi người cùng nhau tới sờ, sờ cái, chỉ cần 998, hôm nay công ty đại hạ giá, cần 1998, chỉ cần 998! Các em , mau nhanh tới sờ cái nha!"
   Trong đầu Quý Linh Linh chợt lóe lên cái ý nghĩ này, là tà ác, là quá tà ác!

   "Em , cần sững sờ, biết là em cũng rất thích , đến nha, liền sờ cái, dám cam đoan, sờ cái bảo đảm em còn muốn sờ cái thứ hai, cái thứ ba. . . . . .". Mộ Ly vừa , vừa ưỡn ngực về phía Quý Linh Linh.

   "Lưu manh!". Thân thể của Quý Linh Linh co rúm lại lùi về phía sau, "A!" Sau đó tát cái vào gương mặt điển trai !

   Quý Linh Linh lộ vẻ tức giận núp ở góc, quan sát vẻ mặt của Mộ Ly, oa, tốt lắm, vẻ mặt trầm mặt kia rất tốt.

   Gương mặt của Mộ Ly đen như than, buồn bực lên tiếng chỉ lái xe, đúng, chính xác là lái xe như đua mới đúng !

   cái tay tay bé của Quý Linh Linh nắm chặt dây an toàn, khuôn mặt nhắn cũng trở nên trắng bệch, Mộ Ly biết sống chết, thế mà lại dám chạy xe như vậy chứ, muốn ói vào người rồi, nhìn cảnh vật bên ngoài lướt qua trong chớp mắt, Quý Linh Linh chỉ cảm thấy trái tim khỏi đập bùm bụp vang lên vang xuống.

   "Mộ. . . . . . Mộ Ly. . . . . .". Quý Linh Linh thận trọng gọi tiếng, nhất định phải giống chút, trời mới biết Mộ Ly có tái phát tính khí thất thường như vậy nữa hay ?

   có trả lời.

   "Mộ Ly. . . . . ."

   "Gọi ." Mặt của Mộ Ly đen thui, cứng rắn trả lời câu.

   "Ax. . . . . ." Tên đáng chết, ràng chính là đua xe uy hiếp , "Vậy. . . . . . Mộ. . . . . ."

   "A. . . . . . Ô. . . . . ." Quý Linh Linh trợn to hai mắt, lúc muốn đẩy ra , thân thể của Mộ Ly lại ngời thẳng dậy, ". . . . . ."

   Tài lái xe của Mộ Ly tồi a, đem xe trở thành phi cơ, đường còn có thể hôn môi . . . . . .

   Quý Linh Linh cắn môi, "Mộ Ly!"

   "Ô. . . . . ." Quý Linh Linh còn muốn phát giận, còn chưa kịp hành động, Mộ Ly lại ôm chầm đầu của , lại lần nữa hung hăng hôn lên môi , người phụ nữ này ngoan, phải bị trừng phạt chút mới được!

   ". . . . . ." Ax, quái vật, quái vật! Quý Linh Linh nhìn cảnh vật ngoài cửa xe nhanh chóng bị thụt lùi phía sau, trong lòng là vừa tức, lại vừa run, tốc độ này chỉ cần sườn xe đung đưa chút, hậu quả kia tưởng tượng nổi!

   "Gọi ." Rất ràng, sau hai lần cường hôn, tâm tình của người đàn ông liền thay đổi ràng, giọng điệu cũng trở nên nhàng hơn.

   " cái đầu á!" Dù sao cũng biết kỹ thuật lái xe của cũng tốt lắm, Quý Linh Linh giống như là giận dỗi, hai tay ôm ngực vùi người vào trong chỗ ngồi. là mất mặt muốn chết, cư nhiên. . . . . . Cư nhiên ở loại tình huống này lại bị hôn liên tiếp hai lần, càng nghĩ càng tức, dùng sức lấy tay lau môi! Cũng biết bụng cũng có ý gì tốt cả, quả nhiên. . . . . . Quả nhiên kịp chờ. . . . . .

   Mộ Ly quay đầu liếc trộm Quý Linh Linh còn buồn bực cái, đó, là bộ dạng đáng nha, nhìn khuôn mặt đỏ bừng của , cũng có chút buồn cười rồi. phải nhịn thêm chút nữa, dù thế nào nữa cũng có rất nhiều thời gian.

   Mộ Ly vì muốn để cho Quý Linh Linh thấy cảm xúc của , nên trước khi về nhà, đều an phận lái xe. Dĩ nhiên, thời gian an phận cũng dài, chỉ cần loại người giống như dùng tốc độ của máy bay, mới mười phút liền đem xe lái vào trong nhà để xe.

   "Em , chúng ta về đến nhà." Mộ Ly cởi dây an toàn ra, quay đầu kêu Quý Linh Linh.
   Nhưng đảo mắt lại thấy Quý Linh Linh chẳng biết ngủ từ lúc nào, Mộ Ly nhìn giống như con mèo mà ngủ ở ghế, vẻ cưng chiều mặt càng ngày càng đậm.

   "Quý Linh Linh, em em rốt cuộc là người thông minh hay là người ngốc đây? Lại tùy tiện ngủ trước mặt như vậy, sợ làm ra những thứ gì xấu sao?" tự câu, liền xuống xe.

   qua bên kia, mở cửa xe, vì cởi dây an toàn ra, rón rén ôm xuống xe.

   "Uhm. . . . . ." Quý Linh Linh giọng hừ hừ hai tiếng, đầu ở trước ngực cọ xát, tìm chỗ thoải mái, lại tiếp tục ngủ.

   Mộ Ly lại lần nữa nhịn được cười ra tiếng, "Quý Linh Linh, Lục Vân Thiên có câu sai, bản lãnh “quyến rũ” đàn ông của em, sai mà!". Trời mới biết, phía dưới của Thượng tá Mộ có chút rục rịch chộn rộn, nhất là khi trong ngực ôm báu vật thế này.

   "Hô. . . . . ." Mộ Ly liếm môi cái, thở phào hơi, cũng khôi hài lắc đầu, hình như tăng cường trấn tĩnh của mình, tự khống chế mình vậy. Làm xong loạt động tác, nhàng ôm Quý Linh Linh vào nhà mình.

   "Ba. . . . . . Ba. . . . . ." Mộ Ly nhìn Quý Linh Linh nằm ở giường ngừng mê sảng, bàn tay ở mặt của nhàng sờ sờ, đắp kín chăn mỏng cho .

   “Cố ngủ giấc , chuyện xảy ra ngày hôm nay, đủ rồi." Mộ Ly cúi đầu ở trán khẽ hôn, liền rời .

   chỉ muốn ôm , muốn ôm ngủ thôi, nhưng đáng chết!, Mộ Ly ra ngoài, cúi đầu nhìn qua chỗ đó cái, giống như là trách mình là người có tiền đồ, sải bước vào tolet!

   Ax. . . . . . ra Thượng tá Mộ cũng là người đàn ông bình thường mà thôi!

   "Cha. . . . . . Ba. . . . . ." Quý Linh Linh nằm ở giường, nhưng tế là ngủ được.

   "Linh Linh, mẹ biết con là người thông minh, học tập rất tốt, nhưng làm người con phải hiểu được chữ “nhịn”, mọi chuyện chớ can thiệp vô. Ông trời mỗi người trong chúng ta, là của con, cho dù ngươi tranh giành, cũng là của con. phải là của con, có muốn cũng được. Con chỉ còn có mình mẹ, nhưng mẹ thể lúc nào cũng bảo vệ con được, cho nên con phải tự bảo vệ bản thân mình cho tốt, mọi chuyện cũng cần phải tranh cãi, như vậy làm cho người khác chú ý đến con, còn có thể xảy ra chuyện làm con vui ."

   "Mẹ. . . . . . Mẹ. . . . . . Con sai rồi, con rồi. . . . . ." Trong giấc mộng, Quý Linh Linh giọng nức nở, "Mẹ. . . . . . Mẹ cần , con sai rồi!"

   "Mẹ!"

   Quý Linh Linh chợt bật ngồi dậy, nhìn căn phòng xa lạ, đầu óc của nhất thời kịp.

   " xảy ra chuyện gì?" Lúc này Mộ Ly cước đá tung cửa, lo lắng hỏi.

   "À? ở đây làm cái gì?" Quý Linh Linh cũng ràng, nhưng lại sáng suốt thấy cả người của Mộ Ly chỉ bọc cái khăn tắm đơn giản liền chạy vào, nhưng mà, lại thấy mảng lông từ ngực tới rốn của !

   Mộ Ly sững sờ, rốt cuộc người phụ nữ này làm gì?

   " chỉ là vào xem em có xảy ra chuyện gì hay thôi?". Lời này nghe cực kỳ đáng thương.

   Quý Linh Linh vội vàng lấy chăn mỏng kéo lên mặt, " mau ra !" Mặt của lập tức đỏ lên, thân thể trần trụi như vậy, Nghiêm Tử Tuấn còn chưa nhìn thấy, như vậy nhưng là người rất đơn thuần đó!

   Mộ Ly thấy thế, mặt lại lên nụ cười tà khí, vào trong phòng, sau đó đóng cửa lại.

   "Em , em nhìn xem . . . . tắm cũng tắm rồi, nếu như em vừa lòng, vậy có thể bắt đầu phục vụ rồi chứ?"

   Ax! Người đàn ông này, trong đầu có nghĩ cái gì cũng quên "Phục vụ" !

   "Tránh ra! Mộ Ly cút ra ngay cho tôi, tới nữa, tôi nhất định la lên đó!". Mộ Ly lập tức nhảy lên giường, Quý Linh Linh liền nhanh chóng lùi đến đầu giường bên kia, đáng chết, người đàn ông này là đáng ghét.

   " cần trốn, em xem, em nhìn xuống xem, vóc dáng của tệ nhé!". Mộ Ly xong, lập tức liền giật khăn tắm quấn ở người ra. . . . .

   "Tránh ra á..., tôi mới cần nhìn!" Quý Linh Linh nắm chặt chăn mỏng, bĩnh tĩnh, ngàn vạn lần được nhào tới, dáng người của Mộ Ly cho dù rất đẹp, nhưng như vậy thế nào, phải là món ăn của , phải là món ăn của !

   "Quý Linh Linh, em lẩm nhẩm cái gì vậy? Liếc cái thôi, chỉ cần cái thôi, cởi sạch hết nha!" Mộ Ly cười dụ dỗ , thanh kia là. . . . . . Vô sỉ muốn chết! Quả có phẩm chất ~

   "Này, tôi rồi tôi muốn, muốn nghĩ như thế nào nghĩ!". Quý Linh Linh nổi giận, hừ, vén chăn mỏng lên, xoay người lại, chuẩn bị mắng to Mộ Ly phát, "A! biến thái!" Quý Linh Linh trừng mắt, miệng vừa la, chân lập tức liền đá tới.

   Vô sỉ, cư nhiên cởi hất , ánh mắt của muốn đau rồi!

   Sau đó chỉ nghe "Bùm" !

   "A!" Thượng tá Mộ vĩ đại của chúng ta, rất có dáng vẻ mà ngã xuống mặt đất.

   "Xem lần sau còn dám tùy tiện như vậy hay !". Cái đầu Quý Linh Linh giương lên, là, dám giở trò lưu manh với , cũng tự lượng sức mình.

   ". . . . . . Quý Linh Linh. . . . . .". Mộ Ly hung hăng cắn răng.

   "Kêu la cái gì? Lần sau còn như vậy, xem tôi có đánh bể đầu hay !" Quý Linh

   Linh cố giả bộ kiên cường, giơ giơ quả đấm lên, nhưng trời mới biết, bây giờ trái tim của nhảy thình thịch, thiếu chút nữa là điều khiển được rồi.

   ". . . . . . Em đá phải chỗ nên đá rồi. . . . . ." thanh của Mộ Ly tràn đầy. . . . . . Tràn đầy khổ sở ~

   "Cái gì?" Quý Linh Linh lập tức sửng sốt, xảy ra chuyện gì?

   "Này, Mộ Ly, làm sao vậy?"

   ". . . . . . nhúc nhích được. . . . . ." Tốt 囧 nha, cái này, phải đúng là người đàn ông chính hiệu nhưng…

   ". . . . . . Em đá trúng nó. . . . . .!!!!!" (Mad: Các t.y chắc biết đá trúng cái gì rồi nhỉ. Hắc hắc).
   Trâu thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 68: Kiêu ngạo

   nhúc nhích được. . . . . . nhúc nhích được, là ý gì?! Nhất thời Quý Linh Linh cảm thấy đại não của trong nháy mắt trống , lúc nào chân của lại trở nên lợi hại như thế rồi, phát liền đánh trúng mục tiêu? Nhưng là, nghĩ là đá trúng chỗ đó!

   "Mộ. . . . . . Mộ Ly, hay xạo vậy, nên gạt tôi?". Quý Linh Linh lo lắng, Mộ Ly chính là con cáo già, lại chọc để đùa giỡn.

   ". . . . . . tại cũng có hơi sức lừa em. . . . . . lấy cho mấy viên đá lạnh !" Câu cuối cùng, Mộ Ly giống như là phải cắn răng mới ra được.
   Vừa nghe thấy thanh này, Quý Linh Linh cũng muốn xem cái gì là là giả , xem ra quả xảy ra chuyện!

   đứng dậy, tiện tay đem chăn mỏng ném vào người Mộ Ly, nhanh chóng nhảy xuống giường.

   "Mộ Ly?" Quý Linh Linh nửa quỳ ở trước mặt , vươn tay chuẩn bị ôm . Xong rồi. . . . . . Sắc mặt của Mộ Ly trắng bệch, trán còn có ít mồ hôi, là ! (Mad: 1’ mặc niệm cho Ly! *-*).

   囧 - 囧, Quý Linh Linh, cái người này, bây giờ là lúc nên đùa sao??!!!

   " xin lỗi, xin lỗi, tôi phải là cố ý." Lúc này Quý Linh Linh có chút bối rối, đưa bàn tay ra nhưng biết nên làm cái gì bây giờ, "Mộ Ly, tôi. . . . . . Tôi nên làm như thế nào đây?"

   Thân thể trần truồng như vậy mà nằm ở sàn nhà cũng phải là chuyện nha, nhưng mà, làm sao có thể di chuyển được!!!

   "Đưa tay cho !" Mộ Ly cuộn tròn chặt thân mình, đau đến nỗi đầu của cũng nâng dậy nổi rồi.

   "Sau đó sao?" Quý Linh Linh lo lắng vươn tay, biết muốn làm cái gì.

   Sau đó trong nháy mắt, Mộ Ly đưa cái tay ra, liền cầm lấy tay của , ". . . . . . nên cử động. . . . . . Khá hơn chút rồi. . . . . ." Mộ Ly cầm tay chặt, để lòng bàn tay của để trán .

   Sau đó, hai ngươi đều yên tĩnh trở lại, Quý Linh Linh chỉ có cảm giác đúng là, tay của càng ngày càng nắm chặt, giờ phút này cũng có thể biết đại khái là, đau đến cỡ nào.

   " xin lỗi, xin lỗi, tôi biết có thể xảy ra như vậy? ngàn vạn lần được có chuyện nha ~" Nhất thời, đôi mắt của Quý Linh Linh trở nên ươn ướt như muốn khóc vậy, cái tay còn lại vịn ở bả vai của , nếu như đánh bị thương những chỗ khác, còn có thể đền bù được, nhưng nếu như làm cho chỗ đó bị thương, làm ơn, đánh chết , cũng trả nổi nha!

   Quý Linh Linh cắn chặt môi, lớn cái đầu từng này rồi, mà vẫn cứ khóc như vậy, nước mắt từng giọt rơi bả vai của , "Mộ Ly, tôi cầu xin , nên làm cho tôi sợ, có được hay ?". Giọng nghẹn lại, trong lòng lại càng loạn lên. lấy cái gì mà trả cho Mộ gia đời sau đây.

   Thấy Mộ Ly vẫn cuộn tròn người như cũ có bất kỳ buông lỏng nào, trong lòng Quý Linh Linh lại càng thêm quặn chặt lại. Quý Linh Linh, rốt cuộc là người như thế nào vậy, Mộ Ly- cái người này giúp rất nhiều như vậy, tại sao lại có thể…!

   Nếu quả là “ “dùng” được nữa, vậy phải làm thế nào đây? Mộ Ly có phải hay giống như thái giám, giọng dịu dàng , "Linh Linh quý, chúng ta lên giường thôi!" Nghĩ đến đây, Quý Linh Linh nhịn được lạnh run cái, quá đáng sợ!

   Nếu như thanh thay đổi, vậy có thể cũng có râu nữa, hơn nữa. . . . . . Còn có thể đả kích đến lòng tự trọng của , có thể đẩy vào con đường tự sát hay ??!!!.

   Tưởng tượng thấy, thanh Mộ Ly nhàng, mặt sáng bóng cọng lông cũng có, đẹp trai nhưng lại giống như nữ lưu manh, "Cả người tôi đồi thành như vậy rồi, tôi sống được nữa, tôi muốn nhảy lầu!"

   Ax!

   "Mộ Ly, van cầu , nên có chuyện gì xấu, ngàn vạn lần được có chuyện, cần làm thái giám, cần tự sát! Ta chịu nổi, chịu nổi!"
   Quý Linh Linh bị tưởng tượng của chính mình làm cho sợ hết hồn, lúc này, chỉ có thể nằm người Mộ Ly mà khóc lớn.

   Quý Linh Linh, tự nhìn coi, công phu mèo cào của , vậy mà lại muốn “cắt đứt” con cháu của người ta sao?

   " cần a, Mộ Ly, cần chết, cần chết ~"

   Mồ hôi rơi đầy mặt, trong nháy mắt Mộ Ly chỉ là bị đá đau lập tức biến thành người chết chết ~

   "Này, Quý Linh Linh em làm gì?" thanh của Mộ Ly ràng yếu , nhưng cũng vẫn rất ràng, có chuyện gì nha.

   "À?" Quý Linh Linh lập tức bò dậy, đôi mắt mở to sáng ngời, còn rơi nước mắt, "Mộ Ly, chết a!"

   Vừa mới thấy được Mộ Ly " có chết" , Quý Linh Linh lập tức rút tay của về, ôm lấy cổ Mộ Ly, kích động mà khóc lớn kêu to lên.

   "Khụ. . . . . . Khụ. . . . . ." tại chỉ có thể nhìn thấy gương mặt của Mộ Ly có đầy vạch đen rồi, nếu như bị cước có thể đá chết, vậy là quá yếu nha!

   "Quý Linh Linh, thể thở được. . . . . . " bị đá chết mà bị ôm chết, ra rất khó coi đó!!!

   "A, ồ!" Quý Linh Linh vội vàng buông tay ra, " xin lỗi, xin lỗi, tôi phải là cố ý!" Chỉ thấy khuôn mặt nhắn của đầy khổ sở, liên tục xin lỗi.

   Mộ Ly khẽ nhăn lại mày, " cho khóc. . . . . ." thanh của vẫn bá đạo như cũ, tuy nhiên nó yếu mấy phần.

   " xin lỗi nha, tôi ngờ là cước có thể đá trúng. . . . . . Éc. . . . . . Tôi ngờ chính xác như vậy. . . . . ." rất uất ức nha, hay nha, cư nhiên cước liền đá trúng mục tiêu.

   " sao, sao. tại hãy đỡ lên giường, sàn nhà rất cứng." Mộ Ly giơ tay lên xoa xoa nước mắt của , mình thể thấy ấy rơi lệ, trong lòng đau dữ dội.

   "Tốt!" Quý Linh Linh tiện tay lau lấy nước mắt, hít mũi cái, vội vàng đưa tay ra ôm .

   " chậm chút, chậm chút, tôi ôm , tôi ôm mà!" Quý Linh Linh kích động biết nên ôm chỗ nào của Mộ Ly, cuối cùng đem dày vò hồi, người toàn là mồ hôi, mà Mộ Ly lại nửa ngồi sàn nửa dựa vào giường.

   "Tốt lắm." Mộ Ly đành lòng nhìn cái bộ dáng này của , "Em giữ vững cái
   động tác nửa ngồi này nên cử động, tới đỡ em."

   "A, tốt." Quý Linh Linh cảm giác mình quả chính là xấu hổ muốn chết, chuyện như vậy mà cũng làm được, " xin lỗi nha, tôi ngốc quá. . . . . .". chuyện, Quý Linh Linh lại rơi nước mắt xuống, tự chính mình, chỉ có thể làm phiền Mộ Ly.

   Ai ôi, tại sao lại khóc!

   Lòng của Mộ Ly càng quặn chặc lại, cái này muốn giết chết lòng mà,
   " cho khóc!"

   "Tốt. . . . . ." Quý Linh Linh mím môi nhìn Mộ Ly, nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt yếu đuối của , trong lòng rất thoải mái, ngoài miệng khóc nữa, nhưng nước mắt vẫn cứ chảy như cũ.

   Đáng chết!

   " cho khóc!” thanh của Mộ Ly đề cao thêm mấy độ. lấy tay đặt giường, tay vòng qua ôm lấy cổ , kéo vào ngực và hôn lên môi . Đáng chết, em có biết mỗi lần em khóc, còn làm cho đau hơn gắp trăm lần!

   Môi đặt môi trằn trọc mà hôn lấy, thưởng thức ngọt ngào ở trong miệng , môi của rất ngọt lại rất mềm, là ấm áp, đột nhiên phía dưới bụng lại nóng lên. . . . .

   "Tách. . . . . ." Mộ Ly đẩy ra.

   Quý Linh Linh sững sờ ngồi đất sàn nhà, nhất thời chưa kịp phản ứng.
   Nhìn bộ dạng khổ sở của Mộ Ly, Quý Linh Linh tiện tay sờ lên môi mình, nhưng cũng kịp so đo với Mộ Ly, bởi vì nhìn thấy rất khổ sở, "Mộ Ly, làm sao vậy? Như thế nào? phải là có chuyện sao? Tại sao lại đau như vậy?"

   " có. . . . . . có việc gì. . . . . ." Gương mặt của Mộ Ly trắng xanh rồi lại đỏ lên, đáng chết, có thể là bởi vì suy nghĩ, sau đó. . . . . . Liền đau đớn như vậy sao?

   “Sàn nhà lạnh, tôi ôm lên giường." Quý Linh Linh nghe như vậy, tạm thời yên tâm, tốt là có chuyện gì.

   "Ừ, được, em qua đây." Mộ Ly giơ tay lên, ý bảo đến bên người .
   Quý Linh Linh tới, nửa ngồi ở trước mặt của .

   "Em có thể đỡ được sao?" Mộ Ly nhìn khuôn mặt nhắn của tới gần, hỏi.

   " thành vấn đề!" Quý Linh Linh kiên định trả lời.
   Mộ Ly mấp máy môi, đưa tay phải ra đặt ở vai của , "Nhưng phải đè em đấy."

   "Được, đến đây !"

   Mộ Ly cắn răng, dùng sức, ráng dùng sức, lập tức Quý Linh Linh cũng dùng sức, đè cánh tay của mà đứng lên.

   "Rớt rớt. . . . . ." Quý Linh Linh cúi đầu nhìn, "A! A!"

   Mộ Ly nhăn mày lại, đem đầu mình nghiêng sang, " nên cử động, động tới ." giọng nhắc nhở, thanh của bé này nha.

   "Tôi. . . . . . Tôi. . . . . ." Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, mặt đỏ lên giống như là “Quan công”, "Tôi. . . . . . Tôi phải cố ý. . . . . ."

   Ha ha, nếu như phải là đau đớn, Mộ Ly phải bật cười, nếu như cố ý để cho nhìn, có thể hay đem "Đánh bể" nhỉ, dĩ nhiên cái đề tài này, tại thích hợp để thảo luận.

   " có. . . . . . sao, em là vì giúp ." Mộ Ly ơi là Mộ Ly, quả nhiên là con hồ ly già, ra những lời này, mà mặt giống như rất thành , bộ dáng quá “hiên ngang”, “lẫm liệt” rồi.

   " ngại quá, tôi. . . . . . Tôi xâm phạm . . . . . ." Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, chỉ sợ phải nhìn thấy cái gì thứ nên thấy nữa.

   Mộ Ly môi mím chặt môi, " được, rất đau, , từ từ để cho ngồi lên giường."

   "A, tốt."

   Quý Linh Linh vẫn như cũ nghiêng đầu, dám nhìn thẳng Mộ Ly.

   Được rồi, thể trách quá hiểm (xảo trá), trêu cợt như vậy rất có ý tứ gì rồi, ra mới vừa rồi cũng có chuyện gì, chỉ nghĩ là muốn trêu chọc mà thôi, ngờ, phản ứng của kích động như vậy. Mặc dù đây là kiểu đùa giỡn vô hại, nhưng là cũng rất vui mừng, ít nhất cái này rất quan tâm , dựa vào thanh “Phàn nàn” mới vừa nãy, đây chính là chứng cứ tốt nhất!

   "Ôm eo của , còn chút sức nào. . . . . ." thanh của Mộ Ly nho đầy yếu ớt.

   "Tốt!" Quý Linh Linh cũng kịp suy nghĩ nhiều, liền cúi thấp thân hớn để ôm eo của , thế nhưng cái động tác. . . . . .
   Ô ô. . . . . . Muốn khóc. . . . . . Cái trường hợp này là quá bốc lửa rồi, cư nhiên khoảng cách lại gần như vậy!

   " nhàng mà ôm, từ từ để cho ngồi xuống." mặt của Mộ Ly lúc nãy lộ ra vẻ tươi cười, nhưng thanh còn “đau đớn” như cũ.

   "Được, cứ từ từ, đừng để tôi đụng phải ." Quý Linh Linh "người hầu' tốt nha, động tác rất chuyên nghiệp.

   Ông trời, nếu như thời gian có thể dừng ở giờ khắc này tốt biết bao, đây là điều mong muốn từ rất lâu.

   "Nằm xuống, tôi lấy chắn đắp cho ." Quý Linh Linh quay đầu , nhặt chăn mỏng ở sàn nhà lên, nhàng che ở người của .

   "Chỉ cần đắp là được rồi, rất nóng." Mộ Ly hề chớp mắt thưởng thức nét mặt Quý Linh Linh, rất khó mà tưởng tượng hay thẹn thùng như vậy lại có thể chăm sóc người đàn ông trần truồng như tốt vậy, cảnh tượng này là khó có thể tưởng tượng được.

   "Tốt." Chăn mỏng đắp lên, ở trong lòng Quý Linh Linh hô to hơi. nửa quỳ ở bên giường, lo lắng nhìn Mộ Ly.

   " bây giờ cảm thấy như thế nào rồi? Tôi gọi điện thoại, gọi bác sĩ cho nha."

   " nên !" Mộ Ly kéo tay của lại, "Đồ ngốc, loại bị thương này, có thể để cho người khác nhìn sao?"

   "Éc. . . . . ." ra đối với đàn ông như vậy rất xấu hổ, "Nhưng nếu như gọi bác sĩ, vậy phải làm sao bây giờ, nếu như. . . . . . Nếu như nặng hơn rồi sao, chẳng phải là. . . . . ." Quý Linh Linh ngập ngừng lo lắng trong lòng ra ngoài.

   Mộ Ly liếm liếm môi, sắp sắp nhịn nổi nữa rồi, còn như vậy bị nội thương mất , " có chuyện gì, chỉ cần em ở bên cạnh cùng với , là là rất tốt rồi."

   "Có thể như vậy sao?" Quý Linh Linh là bị dọa sợ, tại đầu óc của hoàn toàn ngừng lại, có chuyện gì, chưa chết, nơi đó cũng rất tốt.

   "Ừ." Mộ cách gật đầu cái, "Ai ôi. . . . . ."

   "Thế nào?" Quý Linh Linh gấp gáp hỏi.

   ". . . . . . Ngực của là đau, bất chợt là đau quá. . . . . ." Ngay sau đó Mộ Ly làm bộ bộ dáng rất đau đớn.

   có bệnh tim sao? Tôi nên làm như thế nào?" Quý Linh Linh lập tức đứng lên, nhìn ra, Mộ Ly nhìn khỏe mạnh như vậy, nghĩ tới cư nhiên lại yếu ớt như vậy, tật xấu gì cũng đều có.

   Ax . . . . . Trẻ tuổi như vậy làm sao lại bị bệnh tim vậy?

   ". . . . . . Ngực của giống như có cái gì đó buồn bực, em giúp xoa xoa , có thể là mới vừa rồi bị đụng trúng ở ngực, lập tức lan ít. . . . . ." Nhìn Mộ Ly rất khổ sở nha, giọng đều run rẩy lên cả.

   "Tốt. . . . . . Được rồi, tôi giúp xoa." ngàn vạn đừng chết! Quý Linh Linh bò lên giường, quỳ gối trước mặt của , đưa tay bé trắng nõn ra, đặt ở ngực của .
   Cơ ngực bền chắc, đột nhiên có thêm bàn tay trắng nõn bé như vậy, bộ dáng kia thoạt nhìn phải rất hài hòa sao!

   "Là nơi này sao?" Quý Linh Linh dám dùng sức, nhàng vuốt vuốt.

   "Đó. . . . . ." Sảng khoái đến sắp chịu nổi, muốn vọt lên , đem đè xuống giường.

   "Rất đau?" Quý Linh Linh lập tức dừng lại tay.

   Mộ Ly liền đè tay của lại, " có. . . . . . Còn dễ chịu hơn chút, tiếp tục tiếp tục, dùng sức chút. . . . . ." Vô sỉ mà cầu a, cầu này nghe rất đen tối nha. . . . . .

   "Ừ, chỉ cần đau là được." Lần này đôi tay của Quý Linh Linh, giống như thợ đấm bóp, nhàng ở trước ngực vân vê xoa bóp, nhìn bộ dạng từ từ thả lỏng của Mộ Ly, tảng đá ở trong lòng cũng từ từ buông xuống.

   "Ừ. . . . . . Ừ. . . . . . Ừ. . . . . ." Thoải mái. . . . . . Mộ Ly nhìn vẻ mặt nghiêm túc kia của

   Quý Linh Linh, trong lòng rất hồi hộp, chính là như vậy, chính là như vậy, cái muốn chính là như vậy, có thể hung dữ, cũng có thể giống như bây giờ, ngồi ở bên cạnh .

   " thoải mái sao?" Nghe Mộ Ly phát ra thanh, Quý Linh Linh chẳng biết tại sao, trong lòng rất thoải mái.

   " có. . . . . . cần xoa nữa, chúng ta cũng nên nghỉ ngơi chút. Hôm nay em rất mệt mỏi rồi." Mộ Ly kéo tay của , dùng sức chút, Quý Linh Linh liền ngã vào trong ngực của .

   " cần phản kháng, bây giờ như vậy, làm được gì với em, chỉ cần em có thể nằm ở bên cạnh là được rồi."

   Nghe thấy như vậy, Quý Linh Linh cũng quá cự tuyệt, thuận theo nằm ở bên cạnh . Mà Mộ Ly cũng là rất ga-lăng, đưa cánh tay ra, để lấy làm gối, cánh tay thu về, hai người lại càng thêm thân mật.

   "Từ hôm nay trở về sau, em phải dùng dáng vẻ ngày hôm nay, để cho những người phụ nữ kia nhìn, để cho bọn họ bắt nạt em như trở bàn tay nữa ." Mộ Ly dùng cái tay nhàng vuốt tóc của , .

   "Tôi thích như vậy, điều này so với những gì mẹ tôi dạy cho tôi là hoàn toàn khác biệt."

   "Mẹ em dạy em?"

   "Mẹ từ cho tôi và em trai tôi biết, muốn chúng tôi luôn giữ vững khiêm tốn, làm người cần lên giọng, cần tranh cần giành, an tâm làm tốt chuyện của mình, như vậy là được rồi. Qua nhiều năm như vậy, tôi vẫn luôn là làm theo lời của mẹ. Hơn nữa cuộc sống vẫn luôn an lành, cho đến khi Lục Vân Thiên xuất , tôi cho là tôi và Nghiêm Tử Tuấn cứ như vậy mà qua hết cả đời này, nhưng nghĩ tới. . . . . ." Mặt của Quý Linh Linh dán vào người , lúc nước mắt rơi xuống, vừa đúng thấm ướt người .

   Hai người cùng bình tĩnh lại, Mộ Ly trừ ôm vào trong ngực, cái gì cũng nhiều. Hai mười mấy năm qua bị gia đình dạy dỗ như vậy, nhất thời muốn thay đổi cũng là rất khó khăn, giống như bộ dáng ngày hôm nay của , có lẽ là do bị đè nén quá lâu mà thôi.

   "Nhưng. . . . . ." Quý Linh Linh giơ tay lên lau nước mắt, "Tôi tại muốn sống yên lặng như vậy nữa, tôi có năng lực, tôi có thể khiến mình ở trong xã hội này nhận được nhiều lời khen hơn, cũng cần vùi mình ở nơi , bị những người được gọi là “đẳng cấp” khi dễ!"

   Mộ Ly cả kinh, nhìn gò má kiên định của , trong lòng lúc nãy ngập tràn ngũ vị.

   Trước sớm định là trở thành người phụ nữ của , hi vọng có thể kiêu ngạo chút, bởi vì có đầy đủ năng lực để cho kiêu ngạo, như vậy có thể nâng lên cao, bất luận kẻ nào cũng thể chạm tới .

   Nhưng bây giờ sao, là muốn đem giấu , vô dục vô cầu, chỉ làm bé bỏng của , luôn ở bên cạnh , chịu bất kỳ tổn thương gì, tham dự vào bất kỳ tranh giành nào.

   " nên cử động." Mộ Ly khàn khàn giọng ở bên tai của .

   "Hả?" Quý Linh Linh quay đầu nhìn về phía , ngay sau đó liền bị Mộ Ly nghiêng người kéo ôm vào ngực.

   Cự ly gần như vậy, có thể ngửi thấy được hương thơm mát mẻ được tản ra thừ người , trong giờ khắc rất an tĩnh này, tại cũng biết sau này có thể ở chung chỗ với Mộ Ly hay , nhưng là tại, lại muốn an tĩnh như vậy, cứ như vậy, bị người đàn ông ôm vào trong ngực.

   Thỏa mãn, chưa bao giờ có cảm giác thỏa mãn như vậy.

   Mộ Ly vuốt mái tóc của , khích lệ trở thành người dũng cảm, khích lệ biến thành người trong những người dám tranh giành, biết rốt cuộc là làm vậy có đúng hay là ? Có lẽ, cưng chiều, đối với bất kỳ người nào mà cũng có sai lầm. lại gần , ngửi mùi hương tóc , Quý Linh Linh, rất hi vọng chúng ta có thể vĩnh viễn như vậy.

   Rất nhiều tiếng thở dài, hai người tự đuổi theo tâm tư của mình, nhưng lúc này lại giống như là ôm nhau ở chung chỗ.Ngày mai, ai mà biết được, đối với những mong đợi biết được, có lẽ, chỉ có từng bước từng bước mà , như vậy mới là tốt nhất.

   Yên tĩnh kéo dài hồi, Quý Linh Linh chợt đẩy ra.

   Mộ Ly hiểu vì sao nhìn .

   "Mộ Ly, làm sao lại giống người tốt vậy??!!!" Quý Linh Linh nhỏm người dậy hỏi.

   " vốn chính là người tốt nha, chỉ là em biết mà thôi."

   " nhảm, tôi phải hỏi cái này, . . . . . . phía dưới của đau sao?"

   "Hả? Chỗ đau a. . . . . . Ai , là đau. . . . . ." khi bị nhắc nhở, Mộ Ly lại kêu đau quá mức.

   Quý Linh Linh bất mãn nhìn , " làm bộ giỏi nha, mới vừa lúc nãy thấy lật người ôm tôi, cũng thấy la đau?"

   "Chuyện này. . . . . ." Cái bé này, sao lại nhạy bén như vậy chứ.

   " tốt nhất là nên cho tôi lý do tốt, nếu . . . . . ." Quý Linh Linh lúc này nhảy xuống giường, chà sát tay, đáng chết, vốn là có chuyện gì, lại dám cùng chơi trò mập mờ!

   "Đừng đừng đừng!" Mộ Ly nghĩ tới, lồng ngực của còn nóng, cư nhiên liền nhảy lên, "Nữ hiệp tha mạng, vẫn còn rất đau, hơn nữa tại có chút sưng lên, tin em nhìn xem?" xong, làm bộ muốn vén chăn mỏng lên.

   "Dừng tay!" Quý Linh Linh lập tức bỏ qua chuyện đó, " được nhúc nhích, đau cứ đau , dù sao cũng có liên quan gì đến tôi. Thời gian còn sớm, tôi muốn về nhà."

   "Em cái gì?"

   "Về nhà."

   "Thôi , em biết bây giờ chúng ta ở đâu sao?" Mộ Ly lộn người qua, hả hê hỏi.

   "Nhà nha, tôi từng tới nhà ." Quý Linh Linh muốn nghĩ nhiều, cửa ra cầm giầy lên, muốn rời .

   "Vậy em nhìn bên ngoài cửa sổ xem chút, chỗ này có phải là nhà hay ?"
   Quý Linh Linh nghe vậy, nhanh chóng tới bên cửa sổ, con mẹ nó!

   "Chúng ta bây giờ ở đâu?" Cư nhiên. . . . . …. núi!

   "Biệt thự ở núi."

   ". . . . . . Này, tại sao dẫn tôi lên núi?"

   " chuẩn bị , đem em giải quyết tại chỗ a." Giọng của tên con trai cực kỳ mập mờ.

   " cái gì? Lặp lại lần nữa?" Quý Linh Linh giống như vũ trụ , muốn nổ tung rồi.

   "Tốt lắm tốt lắm, đừng nóng giận, chỉ là muốn cho chúng ta ở chung chỗ, bồi dưỡng tình cảm chút."

   Bồi dưỡng tình cảm em !

   "Đổi lý do lại!"

   "A, được rồi, muốn tiến hành phục vụ cho em." Mộ Ly chẳng hề để ý , đây mới là mục đích thực của .

   " là rất hạ lưu 诶!" Quý Linh Linh liếc cái, "Tôi chơi với , tôi trước."

   "Tốt, em dám bước, liền vén chăn lên để cho em nhìn.”

   Ax. . . . . . Cái loại uy hiếp như thế này, vô sỉ vãi!

   ". . . . . . Cái người này nha. . . . . . Vô sỉ!"

   " mặc kệ, dù sao em phải ở chỗ này với trong ba ngày, sau đó ba ngày, chúng ta trở về."

   "Mộ Ly, cần giỡn có được hay ?"

   " giống như đùa giỡn hay sao?" Mộ Ly nghe thấy lời của ..., vẻ mặt nghiêm túc."Quý Linh Linh, em đối với rốt cuộc là có cảm giác cái gì? thẳng cho em biết, lần đầu tiên nhìn thấy em, xác định em là người ở bên cạnh cả đời này!"

   Hả? Thượng tá Mộ coi như là thổ lộ sao?

   "Chớ chọc tôi . . . . . . . . . . . . Ha ha. . . . . ." Mặc dù biết rất ràng tình cảm này của , nhưng vừa ra, chuyện này. . . . . .Lại làm cho có chút thẹn thùng.

   "Nhìn thẳng mà trả lời, em đối với có cảm giác gì?"

   Quý Linh Linh nhìn về phía , "Tôi đối với là có cảm tình, nhưng mà tôi lại muốn tiếp
   tục duy trì mối quan hệ của chúng ta như thế này."

   "Tại sao? Sao em muốn tiến thêm bước nữa?"

   "Tiến thêm bước? Rồi lùi lại bước sao? Chia tay, hay là lại là như thế nào?"

   " càng thêm thương em!"

   Quý Linh Linh thể nín được cười , "Ha ha, đừng đùa như vậy rồi, bây giờ tôi đối với chuyện của tương lai có hứng thú. Nếu như nghĩ, chúng ta hãy duy trì tình trạng như bây giờ, nếu như muốn như vậy, tôi ."

   "Quý Linh Linh, em có thể đừng đánh giá người khác bằng cái não bé của em được hay ??!!!" bị ép đến điên rồi, người phụ nữ này là muốn mạng của mà, cũng làm như vậy, còn xác định được là 100%, "Nếu như đổi lại là những người phụ nữ khác, họ nhất định cười lớn coi trọng lên giường ."

   "Hả? sao? Vậy tìm những người phụ nữ khác , tốt lắm." câu này, mặt của Quý Linh Linh cũng trầm xuống.

   Ax. . . . . . giống như là sai rồi~
   *******************************************
   Trâu thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 69: nghe lệnh của thượng tá đại nhân .

   edit+beta:pemichio

   "Thượng tá Mộ, thiếu người như tôi, vẫn còn rất nhiều đứng xếp hàng muốn làm bạn của ? có muốn tôi thay mặt nhờ giới truyền thông loan truyền dùm ?" Quý Linh Linh khẽ ngửa càm lên, nhìn Mộ Ly với ánh mắt cực kì khinh thường.

   "Quý Linh Linh, em con sói mắt trắng,. . . . . ." sắp bị tức chết rồi, này, lại dám lớn tiếng chuyện với , hơn nữa lại còn sử dụng chính lời của để đả kích , "Quý Linh Linh!"

   " chút , tôi có bị điếc." Mỗ nữ rất khách khí liếc cái.

   Đây là thái độ gì? Dù gì tai cũng là bệnh nhân nha, có thể đối xử quá đáng với như vậy sao? nhu thuận mới vừa rồi chạy đâu rồi?

   " bây giờ là bệnh nhân, em phải chăm sóc ." Bây giờ dù cho có là người vô lại cũng được, dù sao cũng quyết định liều mạng rồi

   " còn dám , Mộ Ly ,dựa vào gương mặt và bộ dáng cường tráng , ai tin được lại bị người khác cước đánh ngã chứ? Mới vừa rồi em thấy mạnh như rồng như hổ, hề yếu ớt chút nào!" Quý Linh Linh miệng lưỡi bén nhọn, chừa cho Mộ Ly đường lui nào.

   "Đúng vậy, rất cường tráng, người khác đá cước, có lẽ có chuyện gì, nhưng em đá là vào chỗ ***, rất hoài nghi có phải em cố ý hay ! Dù sao ,em đả thương em phải chịu trách nhiệm. Trong thời gian này , em phải có trách nhiệm chăm sóc cho tới khi khỏe lại, nếu ngộ nhỡ có di chứng gì , vậy nửa đời sau của phải nhờ vào em hết." Mộ Ly hơi hết, nghe có vẻ nhõm, nhưng người ngoài nghe thấy lại có cảm giác giống như rất muốn mình có di chứng để lại
   “Nghĩ hay quá nhỉ, có thể để lại di chứng gì?"

   "Có di chứng gì?Chẳng lẽ còn phải cặn kẽ với em sao? Em đá vào cậu em của ,ngộ nhỡ nó có vấn đề gì, chẳng lẽ em lại chịu trách nhiệm? Quý Linh Linh, em cũng đừng có quên, em là loại người mà người khác tổn thương em...em cũng thay cả nhà người đó mà đau lòng. Nếu như em em phụ trách, chút cũng tin." Nụ cười mặt Mộ Ly càng ngày càng sâu, bé này, hiểu rất .

   "Thôi , có lầm hay , cư nhiên có thể lấy cái cớ này so, cũng là đàn ông sao?" Cái tên Mộ Ly này, bây giờ cư nhiên còn có thể như vậy.

   " phải đàn ông? Em thể xác nhận bằng lời được, tới đây a, tới đây để cho em kiểm tra , người rất rộng rãi à nha!" Mộ Ly cười nheo mắt lại.

   Quý Linh Linh nghe xong lời này, lập tức nổi giận, "Mộ Ly bây giờ thân thể được khỏe đừng có chọc em nếu em đánh chết , có tin hay ?" Đồ lưu manh lại muốn chiếm tiện nghi của , đừng dám nhìn, thời đại internet phát triển như thế này, chưa ăn thịt heo có nghĩ là chưa từng thấy heo chạy, thiệt là, nên coi quá đơn thuần!

   "Tới đây tới đây, em đánh ,em đánh cho tàn phế , liền bắt đền em. Đến đây , Come on baby! Đánh , đánh !" Mộ Ly . . . . . .

   Lau, nhìn bộ dáng đê tiện của ta!

   Cắn răng, dậm chân, vỗ trán, té!

   ". . . . . .. . . . . ." Quý Linh Linh duỗi đầu ngón tay ra, run run rẩy rẩy chỉ vào Mộ Ly, là bị ta đánh bại rồi, thiện hạ đệ nhất da mặt dày nếu gặp ta cũng chào thua.

   "Em , đừng chỉ đứng đó, đến đây nha, bộ ngực của mãi mãi dang rộng vì em, đến đây nha, nơi này rất trống nhé!" Mộ Ly cư nhiên làm ra bộ dáng cắn cắn môi, vứt mị nhãn , bày ra tư thế khiêu khích.

   . . . . . . . . . . . . Quả nhiên. . . . . . Nhìn bộ dáng khúm núm e lệ của ta, nếu như phải làm thượng tá khẳng định ta ……... . . . . Nhất định là ra ngoài làm trai bao rồi! Nhìn bộ dáng ỏng ẹo tại của ta, rất đúng tính chất của tên trai bao quyến rũ phú bà nha!

   "Tiểu Bạch Kiểm!" Quý Linh Linh cắn răng, nặn ra mấy chữ.

   "Em , chính là tiểu bạch kiểm của em, có thể phụ vụ em 1000 đồng đêm nha, đến đây nha, để cho phục vụ em!"

   Té!

   " ngàn đồng, em cũng cần , tốt nhất nên quên cho em!" Quý Linh Linh là bị ta chọc tức đến nghiến răng nghiến lợi, người đàn ông này là bị bệnh tâm thần phân liệt sao? Còn muốn tính tiền, cuộc sống có vấn đề sao, biết sao lại cảm giác ta có vấn đề gì đó đây?

   "Nghĩ hay quá nhỉ, có chứng cớ nha, buổi tối ngày nào đó, có người phụ nữ xinh đẹp,mặc bộ lễ phục bảo thủ, ôm trọn bộ ngực sữa, còn lộ ra cặp chân dài mê người, chậc, chậc, nhớ lại liền muốn nếm cái a !" Mắt Mộ Ly nhìn chằm chằm trần nhà, bắt đầu nghĩ tới tình huống lần đầu tiên gặp Quý Linh Linh.

   "Câm miệng lại!" Nhắc tới chuyện này,Quý Linh Linh mắc cỡ chết được, ta còn dám mấy lời này để kích thích nữa!

   Mộ Ly quay đầu lại, mang nét mặt quyến rũ nhìn , "Quý Linh Linh, đêm hôm đó em, là. . . . . ." ta liếm liếm đầu lưỡi, " là muốn đem em ăn sạch !"

   Nghe xong lời này, gương mặt trắng xanh của Quý Linh Linh lập tức ửng đỏ, có chút bứt rứt cúi đầu, cuống quít che giấu ngượng ngùng của bản thân.

   “Em , nơi này cũng chỉ có hai chúng ta , hãy để cho dùng hết sức phục vụ em tốt nhé." Ha ha, Mộ Ly nhịn được nở nụ cười, lại đỏ mặt, quả nhiên, này rất mê người, mỗi lần đều lộ ra vẻ mặt đáng như thế này, là làm cho chết rồi.

   "Câm miệng!" Quý Linh Linh hét lớn tiếng, trực tiếp nhảy lên giường, tay chân lưu loát, cước liền đem Mộ Ly áp ở giường.

   Đem hai tay của túm vào cùng nhau, rồi đặt ở sau lưng, chân sau đặt ở hông của ta,bàn tay bé giữ chặt ở chỗ xương quai xanh của ta, "Mộ Ly, còn dám về chuyện này nữa đừng trách em nể mặt !"

   Hung ác, cường hãn, tất cả động tác làm liền mạch, là đặc sắc!

   Thấy Mộ Ly lời nào, Quý Linh Linh lại uy hiếp lần nữa, "Nếu như muốn ép em,em liền phế cậu em của , để cho trở thành thái giám chân chính!" Những lời có lực uy hiếp, è hèm!

   Lúc này, Mộ Ly mới chậm rãi mở miệng, "Em , và em đụng qua da thịt rồi, có phản ứng, trướng vô cùng đau. . . . . ."

   Té! Mất thể diện!

   Két! Gương mặt nhằn hả hê của Quý Linh Linh , lập tức xụ xuống, cúi đầu nhìn cặp dùi trắng nõn phơi bày của mình, áp sát vào phần eo của ta, đúng, phải đè lên mới đúng. Còn từ phần eo trở xuống lại thấy tấm chăn mỏng bị đẩy lên.

   "Bệnh thần kinh!" Quý Linh Linh mắng câu, tức giận tát cái vào lồng ngực của ta, sau đó nhảy xuống giường chạy đến cửa, khom người nhặt lên giày của mình, "Mộ Ly, lần sau, nếu để em gặp lại , gặp lần đánh lần!"

   Quá biến thái rồi, lại muốn ngược đãi , nhưng muốn tiếp tục vô sỉ. . . . . . Vô sỉ tột cùng, đúng. . . . . . Ác! Người đàn ông này, tâm. . . . . Cắn răng, dậm chân, té!

   "Này, Quý Linh Linh, em rồi còn phải làm thế nào?" Mộ Ly cố nén lại chống thân thể lên, nhưng bất đắc dĩ phía dưới lại càng căng đau lợi hại, "Làm ơn , thể chịu đựng được nữa rồi, trong khoảng thời gian ngắn lại phản ứng đến ba lần, như vậy rất đau !" Mộ Ly là bi kịch, chính cũng có chút tự giận bản thân mình, Quý Linh Linh đối với , giống như loại thuốc kích thích tình dục. Chỉ cần đụng vào, tự nhiên xảy ra phản ứng sinh lý, mà lại còn rất thường xuyên, cư nhiên trong thời gian ngắn mà có đến tận ba lần! Tận ba lần, ghê tởm!

   Cuối cùng, bởi vì mỗ nữ bỏ nên mỗ nam vẫn tiếp tục dâng trào, chỉ đành phải cắn răng đỡ tường, tắm nước lạnh. Tiếp tục hạ hỏa như vậy, chắc chức năng sinh lý của giảm xuống mất.

   Cộc cộc, cửa được mở ra.

   "Ly, cậu làm gì vậy?" Tần Mộc Vũ mới vừa vào cửa , liền bị bộ dáng cúi người đỡ tường, hơn nữa còn để thân trần của Mộ Ly hù sợ.

   Mộ Ly sững sờ, tên đó vì sao lại tới đây!

   "Oa, phải đâu, cậu cư nhiên lại bị thương! Cậu là người mạnh khỏe vĩ đại a!" Vẻ mặt kích động của Tần Mộc Vũ giống như so với việc phát ra vùng đất mới còn kích động hơn, " nghĩ tới a, cậu cũng tự mình ra tay, súng a, tớ rồi nha, làm xử nam có cái gì tốt, thân thể khó chịu tìm nữ nhân là xong!"

   "Câm miệng!" Mộ Ly cắn răng, vốn là bộ dạng này của bản thân bị người khác nhìn thấy cũng đủ thảm rồi, bây giờ còn phải bị tên Tần Mộc Vũ kia cười nhạo.

   "Ha ha." Xem ra hôm nay đến đây là quyết định đúng đắn, có thể nhìn thấy bộ dạng này của Mộ Ly , bản thân cũng coi như là kiếm được lợi, "Ly, ,đều là đàn ông mà, nên buông lỏng cần phải buông lỏng, nếu đem bản thân mình nghẹn đến tổn thương mất ." Tần Mộc Vũ đỡ Mộ Ly, từng bước từng bước về phía phòng tắm.

   "Nếu như muốn tớ khiến cậu biến mất ngay bây giờ, tốt nhất là cậu nên câm miệng!" Vẻ mặt của Mộ Ly bây giờ cũng bị tức đến xanh lại.

   "Ok, tốt tốt tốt, tớ gì nữa là được rồi chứ gì?" Tần Mộc Vũ làm ra cử chỉ đầu hàng, nhưng nụ cười mặt kia lại giảm chút nào, "Nhưng cậu cảm giác cậu bé của cậu rất lớn rồi sao?"

   Lúc này Mộ Ly ngồi vào trong bồn nước lạnh, nhắm chặt mắt lại, cắn răng, cảm thụ lạnh lẽo.

   "Cậu xem bây giờ là thời đại nào rồi mà còn chịu chạm vào đàn bà, cái tên này ruốt cuộc là vì người nào mà thủ thân như ngọc đây? Nếu như tớ mà là người phụ nữ đó chắc chắn là cảm động đến chết nha." Tần Mộc Vũ tựa vào cửa phòng tắm, .

   Haiz. . . . . . Rốt cuộc cũng khá hơn chút rồi.

   "Tần Mộc Vũ, cậu nhảm càng ngày càng nhiều rồi đó!" Mộ Ly cắn răng.

   "Ơ, Ly, nếu như cậu muốn cái đó bị hư, hay là hai chúng ta tự xử lý , bậy giờ cũng chuộng phong trào đó lắm." Tần Mộc Vũ bày ra bộ dáng đồng ý.................
   "Cút!" Nổi giận, rốt cuộc cũng nổi giận!

   " cần phải như vậy đâu, làm chuyện đó phải là tớ vì cậu mà hy sinh sao!" Tần Mộc Vũ giống như hề lo lắng chút chuyện này.

   "Cút! Cút ra khỏi tầm mắt của lão tử!" Mộ Ly nhặt lên chai sữa tắm, trực tiếp đập lên người Tần Mộc Vũ.

   "Ai da, cần nha, thượng tá đại nhân, đập bể rồi chữa lại được nha!" Tần Mộc Vũ cười hì hì chạy ra.

   Hừ! Đáng chết!

   =******************* =
   Bên trong quầy rượu.

   "Lâm Tư Kỳ, tôi từng cảnh cáo rồi, đến bây giờ vẫn chịu nhớ, đúng ?" Hôm nay Vu Uyển Tinh mặc cái áo phông đen, da thịt trắng noãn, nổi bật dưới ánh đèn càng lộ ra vẻ hấp dẫn. vẫn cầm lên chai bia, uống vào.

   "Tôi. . . . . . Tôi bỏ được ấy. . . . . ." Lâm Tư Kỳ cúi đầu ngồi ở phía đối diện,tóc dài thả xuống che khuất gương mặt của , trong lời còn chưa tiếng khóc.

   " bỏ được? Cái gì gọi là bỏ được? có biết bản thân có thân phận gì ? Chỉ bằng cũng muốn có được ấy?" Vu Uyển Tinh bá tiếng để ly bia xuống, vươn tay kéo tóc Lâm Tư Kỳ .

   "Á. . . . . . Đau, van cầu đừng dùng sức, rất đau. . . . . ." Thân thể Lâm Tư kỳ cũng nghiêng về phía trước, lực kéo của Vu Uyển Tinh quá lớn, khiến cho nét mặt của cũng có chút vặn vẹo.

   "Đau? Cái này mà cũng gọi là đau?" Vu Uyển Tinh giơ tay lên, ở mặt của Lâm Tư Kỳ"Ba ba ba" tát liền ba cái, thanh thanh thúy lập tức chìm vào trong tiếng nhạc huyên náo.

   Lâm Tư Kỳ hô tiếng, nước mắt rơi xuống, "Uyển Tinh, , xin lỗi, nhưng tôi vẫn rất thích ấy, nhưng dù tôi rất thích ấy nhưng vẫn nghe lời cái gì cũng làm ." " làm gì?" Vu Uyển Tinh với giọng bình tĩnh, nếu phải thấy động tác tiếp theo của cũng biết cái thái độ gì "Pằng" lại là cái tát.

   "A. . . . . ."

   Vu Uyển Tinh buông tay ra, Lâm Tư Kỳ cúi đầu lo lắng, lấy tay che lại bên má trái bị đánh của bản thân.

   "Tôi. . . . . . Tôi. . . . . ." Có lẽ là đau đớn do bị đánh nên Lâm Tư Kỳ nghẹn ngào, ra lời.

   "Lâm Tư Kỳ, chỉ là trong quán rượu, nếu như ban đầu phải là tôi giúp , nghĩ có ngày hôm nay sao? Nếu như phải là tôi giúp , cha của phải chăng cũng chết trong nhà tù rồi? Nhưng tôi cũng với câu chẳng lẽ lại thể nhớ được." Vu Uyển Tinh tiện tay cầm vài chai rượu ra chơi.

   "Tôi. . . . . . Uyển Tinh, tôi biết , tôi rất cám ơn ,tôi vẫn luôn rất cảm kích , cho nên lời của , tôi vẫn luôn nhớ, từ sau lần đó,tôi vẫn hề gặp lại ấy, có. . . . . ." Lúc này Lâm Tư Kỳ khóc thành tiếng, thân phận của nàng thấp kém, vĩnh viễn thể so với Vu Uyển Tinh.

   " gặp ấy? Hôm nay chẳng lẽ chưa từng xuất sao? phải bởi vì xuất của mới khiến cho Lãnh Dạ Hi có bất kỳ cơ hội nào sao?Hừ, đúng là người đàn bà hại người, ban đầu Lãnh Dạ Hi vì thấy tội nghiệp đáng thương nên mới bố thí cho , nhưng ngờ lại trở thành gánh nặng lớn cho ta" Đúng là vô cùng mỉa mai.

   "Tôi. . . . . ." Lâm Tư Kỳ ngẩng đầu lên, xuyên qua mái tóc dài nhìn Vu Uyển Tinh, chuyện ngày hôm nay, ta căn bản cũng có xuất , vậy tại sao lại biết ràng như vậy? Lãnh Dạ Hi với ta sao? thể nào, Lãnh Dạ Hi cùng ta căn bản có bất kỳ cơ hội nào.

   "Lâm Tư Kỳ, ả đàn bà như khiến cho người ta hận đến cực điểm, tôi nên làm thế nào với đây?" Vu Uyển Tinh quay đầu nhìn về phía Lâm Tư Kỳ, trong ánh mắt phát ra luống sáng khiến người ta sợ hãi.

   "Tôi. . . . . . Tôi. . . . . . Là Mộ Ly bảo tôi đến giúp ta chuyện này , tôi. . . . . . Tôi . . . . . . Uyển Tinh, van cầu , van cầu nghe tôi giải thích có được ? Tôi có bất kỳ ý nghĩ gì khác, tôi là đến từ quán rượu,nay lại trở thành cố ăn mặc cần phải lo , đây tất cả đều là do cho tôi, tôi chỉ muốn làm người bình thường, có bất kỳ hy vọng xa vời nào, Uyển Tinh, van cầu , tin tưởng tôi, tin tưởng tôi có được ?" Lâm Tư Kỳ, vừa vừa năn nỉ , thân thể của từ ghế tuột xuống đất, cuối cùng quỳ xuống dưới chân của Vu Uyển Tinh.

   Mắt cũa Vu Uyển Tinh lạnh lẽo nhìn Lâm Tử Kỳ cái, sau đó liền rút tay lại,xoay người, nhìn về phía người bán rượu : " Lấy thêm chai rượu đến đây."

   "A, vâng." Người bán rượu khi đem rượu đưa cho liếc mắt nhìn Lâm Tư kỳ quỳ mặt đất cái, người phụ nữ quỳ mặt đất nhìn bộ dáng vô hại, nhưng. . . . . . là biết người biết mặt nhưng biết lòng

   Vu Uyển Tinh cầm chai rượu, trực tiếp đem rượu rót vào trong miệng của mình, mà Lâm Tư Kỳ quỳ ở bên cực kì lo lắng.

   "Uyển Tinh tôi. . . . . . Tôi . . . . ." Lâm Tư Kỳ ngẩng đầu lên, gương mặt xinh xắn do bị tóc che lại cũng lộ ra ngoài, "Tôi cái gì cũng dám làm nữa, lần sau cũng để ấy tìm được. . . . . . . . . . . ." tiếp tục năn nỉ , vậy mà Vu Uyển Tinh cũng có bất kì động tĩnh gì

   lát sau, Vu Uyển Tinh đem vỏ chai rượu bỏ xuống bàn, sau đó lấy từ trong ví ra tấm thẻ ném ở quầy bar, với người bán rượu: " Tôi muốn thay tôi nhìn ta quỳ cả đêm ở đây, đây là tiền boa cho ."

   Người bán rượu sững sờ, cũng chưa thu tiền boa trong trường hợp này bao giờ, trong khoảng thời gian ngắn biết nên làm như thế nào cho phải .

   "Nếu như, làm giống như tôi , vậy …..” Khóe miệng Vu Uyển Tinh cong lên thành nụ cười diêm dúa lạnh lùng mà lẳng lơ, "Tôi khiến đầu thân hai nơi." Đôi môi đỏ mọng mềm mại nhưng lại ra những lời cực kì khát máu.

   "A. . . . . ." Người bán rượu cả kinh, nhìn lại quỳ dưới đất, trong lòng sợ hãi, "Tôi nhất định làm tốt, nhất định làm tốt!”
   Vu Uyển Tinh lạnh lùng nhìn ta cái, liền cầm ví lên, "Nếu như dám đứng dậy, Lâm Tư Kỳ, cũng biết có hậu quả gì ." Dứt lời, Vu Uyển Tinh liền rời .

   "Ô ô. . . . . . Ô. . . . . ." Thân thể Lâm Tư kỳ lập tức ngồi phịch ở đất, nước mắt nhịn được mà rơi xuống.

   bên kia làm gì vậy?"

   "Uống nhiều quá nên quỳ xuống à?"

   "Tớ thấy là ta khóc"

   "Chắc có người bắt ta quỳ ở đó!”

   " là mất mặt . . . . . ."

   Nghe những thanh truyền đến từ bên cạnh, Lâm Tư Kỳ cúi đầu càng thêm xấu hổ.

   "Bên kia hình như rất náo nhiệt biết có chuyện gì xảy ra nha?" Tần Mộc Vũ vừa vào quầy rượu, liền thấy đống người chen chúc trước mặt.

   Gương mặt của Mộ Ly lộ ra bất kì thay đổi gì khi nghe Tần Mộc Vũ , trực tiếp về phía phòng VIP.

   "Này, tớ chuyện với cậu đó,sao lại gì hết vậy!" Thiệt là, mỗi lần đều như vậy, để cho mình phải độc diễn mình.

   "Tránh ra, nhìn cái gì mà nhìn?" Lúc này, thanh vang dội truyền ra từ trong đám người.

   "Ly, xem kịch vui !" Tần Mộc Vũ vốn là côn đồ, chuyện tốt như thế, dĩ nhiên là thể thiếu mặt được.

   Mộ Ly cũng chú ý nhưng vẫn có bước lại.

   "Tất cả mọi người giải tán , tự mình chơi ." Lúc này lại là giọng của người lớn tuổi.

   "Thấy tiểu thư xinh đẹp quỳ ở chỗ này ,rất tò mò sao? Đều hết !"

   "Đại tiểu thư, xin chú ý đến hình tượng." Người lớn tuổi giọng với bé bên cạnh.

   "Dài dòng!" bé liếc người bên cạnh cái, liền đến bên cạnh Lâm Tư Kỳ .

   " nên quỳ ở chỗ này ." Nàng kéo Lâm Tư Kỳ cái.

   "... cần, cầu xin cần phải lo cho tôi." Lâm Tư Kỳ lập tức hoảng sợ.

   "Cái gì mà cần, tôi cho phép xuất loại chuyện như thế này ở chỗ của tôi" Nhìn qua chỉ là bé , nhưng lời vừa ra lại cực kì bá đạo.

   "Vị tiểu thư này, em thể , . . . . . ." Lúc này người bán rượu cũng vâng vâng dạ dạ .

   " như thế nào? với người làm ra chuyện này, nếu dám động đến ấy chính là muốn đối đầu với Tư Kì Nại Mỹ ta!"

   Tư Kì Nại Mỹ, lại là Tư Kì Nại Mỹ!

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 70: Thượng tá Mộ tức giận

   "Thấy Ly, có kịch hay kìa." Tần Mộc Vũ cười cười .

   Mộ Ly để ý đến , trực tiếp vào phòng, "Này, lại thêm tuồng nữa!"

   "Đại tiểu thư, thân phận của thể bại lộ được." Trưởng lão dặn dò ..

   "Tân tiên sinh, ông quản quá nhiều!" Tư Kỳ Nại Mỹ hoàn toàn để ý đến lời của Tỉnh Thượng Tân Sinh

   "Vùng đất này là của nhà Tư Kỳ đấy !"

   " bé kia khí thế là mạnh mẽ!"

   "Làm ơn, ấy là đại tiểu thư nhà Tư Kỳ !"

   loạt tiếng cảm thán vang lên, chỉ có Lâm Tư Kỳ mê mang, biết làm sao.

   "Tiểu thư, đừng quỳ nữa, tiểu thư Tư Kỳ rồi, ai còn dám động tới nữa." Người bán rượu luôn miệng .

   Nhà tài phiệt Tư Kỳ ở Nhật Bản, tục truyền là gia tộc cổ ở Trung Quốc từ rất lâu trước đến Nhật Bản tổ chức hắc đạo, tại có ai biết nhà Tư Kỳ hắc – bạch đều ăn sạch, ở ngoài sáng, nắm trong tay cả xã hội chính là tài phiệt Tư Kỳ. Mặc dù trong truyền thuyết, trong hắc đạo vẫn tồn tại tổ chức khác, gọi là tập đoàn Hắc Diễm, nhưng tin đồn chính là tin đồn, chưa từng nghe thấy tập đoàn Hắc Diễm có bất kỳ động tĩnh gì. Cho nên, ở trong xã hội, mọi người công nhận là tài phiệt Tư Kỳ đứng đầu hắc đạo.

   Thiên kim nhà Tư Kỳ, từ thời niên thiếu sớm là nhân vật trong truyền kỳ. Dáng dấp nhắn xinh xắn đáng , tuy nhiên có đức tính luôn bất bình dùm người khác, với bản lĩnh của coi trọng của mọi người, khiến cho Tư Kỳ Nại Mỹ trở thành nhân vật hô mưa gọi gió.

   "Tôi. . . . . ."

   " lời vô dụng làm gì, Tân Sinh tiên sinh, hãy đưa vị tiểu thư này về nhà ." Tư Kỳ Nại Mỹ căn bản có cho Lâm Tư Kỳ bất kỳ cơ hội cự tuyệt.

   "Đại tiểu thư, . . . . . ."

   Tư Kỳ Nại Mỹ liếc cái, "Dài dòng!" xong, liền sải bước rời , người sáng suốt đều có thể nhìn ra, theo sau lưng đều là hộ vệ của .

   Tỉnh Thượng Tân Sinh, bất đắc dĩ bĩu môi, đại tiểu thư này tính khí lớn , mỗi lần chửi mình cứ như dạy đứa trẻ.

   "Tiểu thư, tôi đưa về nhà."

   Lâm Tư Kỳ ngước đôi mắt đẫm lệ mê ly nhìn Tỉnh Thượng Tân Sinh, biết tình huống.

   "Mộ Ly, người nhà Tư Kỳ đều tới, tôi có cảm giác kịch hay vẫn còn tiếp." Tần Mộc Vũ vừa vàophòng, nhịn được mở miệng lần nữa. "Người em, cậu nể mặt tôi có được hay , đừng để tôi chuyện mình như vậy."

   "Cậu quá nhiều lời." Mộ Ly trả lời câu.

   "Cái gì, phải tôi muốn khí bớt căng thẳng hay sao? Thiệt là, ai cũng biết tôi là người thân thiết với Thượng tá Mộ, nhưng mà mọi người biết Thượng tá Mộ ra là khối đá lạnh lẽo!" Tần Mộc Vũ bắt đầu bất mãn oán trách.

   "Tần Mộc Vũ, cậu gần đây rất rảnh rỗi phải ?" Mộ Ly nhịn được.

   "Đúng vậy, là tôi rảnh rỗi đó, mọi chuyện đều có người khác điều tra rồi, tôi dĩ nhiên là rất rảnh rỗi, nhưng mà tại tôi có tin tức thú vị, có muốn nghe ?" đôi tay Tần Mộc Vũ đè ở sau gáy, tự tại bắt chéo chân.

   "."

   "Đại tiểu thư nhà Tư Kỳ này, cũng phải đột nhiên tới nơi này đâu."

   " ấy phải đến vì vùng đất này sao?" Mộ Ly hỏi ngược lại.

   "Làm ơn, cậu quá đơn thuần, nhà Tư Kỳ đem vị tiểu thư được thương nhất ra chỉ vì vùng đất thôi sao ?" Tần Mộc Vũ có chút xem thường trí thông minh của Mộ Ly

   Mộ Ly nheo mắt lại, khuôn mặt biểu lộ tâm tình gì.

   "Cậu nếu như nhà Tư Kỳ hướng tới kết thân với chính phủ, cậu cảm thấy như thế nào?" Tần Mộc Vũ đột nhiên chuyển bộ dạng cười cợt thành bộ dạng uy nghiêm..

   "Bây giờ là thời đại gì? Còn có việc kết thân sao?"

   "Ha ha, có chứ, có lợi, tại sao làm chứ?"

   "Người kia là tôi?" Mộ Ly bình tĩnh hỏi.

   " tệ, lần này phản ứng rất nhanh." Tần Mộc Vũ mặc dù còn có chút đứng đắn, nhưng mà mặt lại hoàn toàn có nụ cười, "Lần này, tôi cho người điều tra được nhà Tư Kỳ có mục đích này, vì phía chính phủ bày tỏ nguyện ý chiếm lĩnh, cho nên Nhật Bản thầm phái lãnh tới xử lý chuyện này."

   "Hừ." Mộ Ly cuối cùng đơn giản hừ lạnh tiếng.

   "Chuyện như vậy dù sao biết trước được kết quả cuối cùng là dạng gì, ai cũng đoán được."

   "Vậy sau này hãy ." Mộ Ly bất cứ lời nào về chuyện này, hôn nhân đại của , bất luận kẻ nào cũng nắm được, mặc kệ người đó là ai.

   "Được rồi, kết thúc ở đây, tôi phải ra ngoài tìm việc vui rồi." Tần Mộc Vũ chuyện xong, cả người cũng hoàn toàn buông lỏng, lúc trước còn có thể sợ Mộ Ly phát giận vì chuyện này, nhưng mà thấy cậu ta rất thản nhiên, mình cũng an tâm.

   "Ừ." Mộ Ly chỉ đơn giản đáp tiếng, có nhiều lời, nhưng tình cảm trong lòng hai người đàn ông này sớm có dấu ấn kiên định .

   Sau khi Tần Mộc Vũ , mặt Mộ Ly lạnh lùng, căng thẳng, tin tức này, đến bây giờ cũng cònchưa nhận được, chẳng lẽ phía có động tĩnh? Tư Kỳ Nại Mỹ? Gia tộc Tư Kỳ? giơ tay lên trán, tình huống bây giờ hình như thay đổi khá phức tạp. Chuyện kia, còn chưa có tra ra manh mối, lại xảy ra nhiều vấn đề như vậy.

   Mộ Ly lấy điện thoại di động ra, "Lão Trung, hãy điều tra về Lâm Tư Kỳ."

   "Mộ tiên sinh khi nào cậu trở về, là. . . . . Là Vu tiểu thư."

   "Uyển Tinh?"

   "Đúng vậy." Mộ Ly trầm mặc hồi lâu, tiếp tục , "Phái mấy người bảo vệ Quý Linh Linh, tôi muốn ấy xảy ra bất kỳ chuyện gì."

   "Dạ, Mộ tiên sinh."

   Mộ Ly cúp điện thoại, Vu Uyển Tinh? tựa vào ghế sa lon, nhắm mắt lại, suy tư.

   "Linh Linh? Linh Linh." Trang Mỹ Cầm nhìn Quý Linh Linh ngồi ở ghế sa lon sững sờ, khỏi liên tiếp kêu hai tiếng.

   "Hả? A, mẹ." Quý Linh Linh chợt ý thức được mình mất hồn, lập tức đứng lên, nét mặt dù sao cũng hơi co quắp.

   "Linh Linh, xảy ra chuyện gì sao?" Trang Mỹ Cầm tới bên cạnh con , lôi kéo tay của ý bảo ngồi xuống.

   " có, gần đây công việc. . . . . . rất bận ." Quý Linh Linh cụp mắt xuống.

   "Vậy tốt, con nhớ phải nghỉ ngơi nhiều, con bây giờ là nhà thiết kế chính, áp lực lớn hơn so với trước kia." Trang Mỹ Cầm giơ tay lên vuốt tóc con , gương mặt hiền lành.

   "Mẹ, con. . . . . . Con muốn hỏi mẹ... mẹ có trách con lên làm nhà thiết kế chính ?" Quý Linh Linh ngẩng đầu lên, giống như là suy tư lâu, lúc này mới hỏi.

   Chỉ thấy Trang Mỹ Cầm dừng lại lát, ngay sau đó vỗ tay của , "Linh Linh, mẹ cho tới bây giờ đều có trách con. Con có tài, có năng lực đảm nhiệm. Mặc dù mẹ. . . . . . Linh Linh, mẹ để cho con làm, chỉ là muốn vì tài hoa của con, khiến con. . . . . ." tới chỗ này, Trang Mỹ Cầm nghẹn ngào "Mẹ. . . . . ."

   Trang Mỹ Cầm cười cười, liên tiếp khoát tay, "Con xem mẹ, lớn tuổi, tới lui lưu loát. Linh Linh, mẹ chỉ muốn con giống như ba con."

   "Mẹ. . . . . ." nước mắt của Quý Linh Linh cũng lập tức rơi xuống.

   "Tài năng của con và ba con rất giống nhau, nhưng cho dù là như vậy như thế nào? Cuối cùng còn phải là rơi vào kết cục kia?" Trang Mỹ Cầm dời ánh mắt, mặt mày khó nén bi thương. "Con là , mẹ chỉ muốn con có cuộc sống bình thản chút, như vậy là được rồi. Mẹ hiểu biết tại sao Tử Tuấn đến nhà chúng ta rồi, Linh Linh, đừng chịu uất ức, mẹ muốn con hãy theo đuổi hạnh phúc."

   Quý Linh Linh cúi đầu, mặc cho từng giọt nước mắt rơi xuống .

   "Mẹ, con cũng muốn sống cuộc sống bình thản, tìm người bình thường, trải qua ngày tháng bình thường, chúng ta cùng nhau sống. . . . . ." Nhưng, ước nguyện này hình như trở nên khó khăn.

   "Con bé ngốc." Trang Mỹ Cầm mím môi chặt, tay của bà nắm chặt tay con , đều do bà có năng lực, hại con từ đến lớn vẫn luôn bị người ta khi dễ, tại bạn trai cũng bị con thị trưởng đoạt , "Hạnh phúc, ai ngờ tới , tất cả phải tự nhiên mới tốt. Bạn trai tương lai của con, mặc kệ cậu ta là người bình thường, hay xuất sắc chỉ cần cậu ta con, chỉ cần cậu ta có trái tim thiện lương, là được rồi. Mẹ sống nhiều năm như vậy, có cho con quá nhiều. . . . . . Cảm giác an toàn, xin lỗi."

   Trang Mỹ Cầm nhàng lắc đầu, trong lòng càng cảm thấy có lỗi với con .

   "Mẹ, mẹ đừng như vậy, mấy năm qua con vẫn luôn rất tốt, chỉ cần có mẹ ở đây, con đều thấy khổ." Quý Linh Linh lo lắng trấn an mẹ mình.

   Mẹ là từng là tiểu thư khuê tú, nhưng gia đình gặp chuyện, mà bản thân lại yếu đuối, sau khi ba qua đời, bà mình cắn răng nuôi lớn và em trai, dễ rồi.

   Trang Mỹ Cầm ôm quý Linh Linh, "Con , con cũng nên dũng cảm lên. Bọn họ cũng có hạnh phúc của mình rồi, con cũng nên tìm hạnh phúc của mình thôi."

   "Ha ha, con biết ..., con vẫn luôn rất dũng cảm." Quý Linh Linh xoa xoa nước mắt, cười .

   Cứ như vậy hai mẹ con dựa vào nhau, hưởng thụ yên tĩnh chốc lát

   "Đúng rồi mẹ, con muốn cho mẹ biết chuyện."

   Trang Mỹ Cầm buông tay ra, "Chuyện gì?"

   "Công ty phân cho con nhiệm vụ, mấy ngày nữa phái con công tác nhưng thời gian chưa định."

   "Vậy con phải làm cho tốt."

   "Nhưng. . . . . . mình mẹ. . . . . ." Quý Linh Linh lo lắng hỏi.

   "Cái gì mình mẹ, sáng sớm là Thiên Minh trở về rôi"

   "Nó được nghỉ ạ?"

   “Nó tại nó học xong cấp ba, định về ở cùng chúng ta. Hơn nữa cho con biết tin tức tốt, khi về nó giới thiệu bạn ." Trang Mỹ Cầm vừa tới đây, mặt còn lo lắng.

   " à! bạn nó có tốt ạ?." Quý Linh Linh cũng vui vẻ ra mặt, xem ra em trai trưởng thành.

   "Mẹ nghĩ, chờ sáng sớm ngày mai khi trở về, hẹn bạn nó cùng nhau ăn bữa cơm, con cảm thấy như thế nào?"

   "Mẹ, tốt như vậy sao? Sáng nay Thiên Minh tính sao?"

   "Đồng ý rồi, nó bạn của nó phải là người địa phương, chuẩn bị chuyển tới ở cùng nhau." Trang Mỹ Cầm cười cười mà ra.

   "Ở chung!" Quý Linh Linh lập tức đề cao thanh, thằng nhóc này có chút quá mức rồi, vừa học xong, muốn mang bạn về nhà ở chung!

   "Dĩ nhiên phải..., phòng ở nhà của chúng ta dù sao cũng nhiều, mẹ. . . . . . Mẹ làm sao có thể để cho bọn nó ở chung đây?" Trang Mỹ Cầm vội vàng .

   Quý Linh Linh đen mặt, mẹ có quá đơn thuần hay , thanh niên bây giờ tùy tiện ở đâu cũng có thể chung phòng rồi, thiệt là!

   "Được rồi,..., bọn nó nguyện ý trở lại là được, con có ý kiến. Hẹn thời gian ăn cơm rồi cho con biết tiếng, con mời ." Quý Linh Linh cầm quả táo ở bàn trà, rồi đứng lên.

   "Ừ, mẹ cho con trước."

   "Được, mẹ con muốn ngủ."

   " ngủ thôi."

   Quý Linh Linh cầm quả táo trở về phòng, cái thời đại này là thời đại cởi mở, nghĩ hơnhai mươi, chuẩn bị gần tuổi băm, còn chưa có xxoo, em trai của cư nhiên trắng trợn mang bạn về ở chung? Đây là. . . . . . Chị như có chút khó chịu nha

   Ngày hôm sau, Quý Linh Linh bước vào công ty , liền bị Thẩm Hiểu Phỉ ngăn cản.

   "Hiểu Phỉ làm gì đấy?"

   "Câm miệng, cho chuyện!" Thẩm Hiểu Phỉ lập tức nhìn với ánh mắt hung ác, sau đó kéo vào khu nghỉ ngơi của nhân viên.

   "Làm ơn, sáng sớm định làm gì?" hỏi với vẻ mặt ngạc nhiên

   " còn dám hỏi tôi làm cái gì? Ngày hôm qua làm chuyện tốt gì?" gương mặt Thẩm Hiểu Phỉ trầm, vẻ mặt này sao nhìn có chút giống vì chính nghĩa thế?

   "Tôi. . . . . . Éc. . . . . ." Quý Linh Linh nhìn Thẩm Hiểu Phỉ sáng mắt lên, biết sao mọi người trong công ty lại biết điều này.

   " và ông chủ có chuyện tốt đúng hay ? là, chuyện tốt như thế, tại sao len lén cho tôi biết chứ!" thái độ Thẩm Hiểu Phỉ thay đổi 180° .

   "Hở . . . . ." Quý Linh Linh cũng ngây ngẩn cả người, lời đồn quả nhiên thể tin.

   "Khụ khụ. . . . . . Hiểu Phỉ phải nhớ, đây là thời đại mới, thanh niên tốt phải tích cực tiến lên, cố gắng làm việc, những tin tức nhàm chán, có thể lên web xem, được ?" là thua , xem ra lần mình này lại gặp nguy hiểm rồi.

   "Tôi đúng là xem web đó, mọi người trong công ty đều xem được web." Thẩm Hiểu Phỉ nhìn với ánh mắt ngu ngốc.

   "Cái gì?"

   "Xem này." Thẩm Hiểu Phỉ lấy điện thoại di động ra, giải thích.

   "Sát thủ tình trường Lãnh Dạ Hi, thành đôi với ide Quý Linh Linh"! Cái tựa đề này có vấn đề, "Sát thủ tình trường"? Cái từ này gắn cho Lãnh Dạ Hi hình như đúng.

   "Nhìn này, hình của hai người." giọng Thẩm Hiểu Phỉ hơi run.

   Bức hình này là Quý Linh Linh cúi đầu kéo cánh tay Lãnh Dạ Hi tiến vào trong hội trường, đây phải là ngày hôm qua sao!

   Quý Linh Linh lập tức lại cảm thấy đau đầu

   "Còn có cái này." Thẩm Hiểu Phỉ dùng tay chỉ những dòng bình luận

   "Linh Linh, tôi cảm thấy bây giờ là ‘ nổi tiếng nhất ’!" Thẩm Hiểu Phỉ trầm ngâm .

   "Đây là cái gì?" Khi xem bình luận, Quý Linh Linh nghĩ thảm rồi.

   —— nhân viên nho , lại có thể cùng ở chung với ông chủ, đó là vì tiền sao?

   Phía sau cùng gần 10 nghìn lời bình.

   Lúc nào Lãnh Dạ Hi nổi tiếng như vậy rồi, sao mình biết?

   "Linh Linh, tôi cảm thấy gần đây ra cửa phải chú ý, Lãnh Dạ Hi tuổi trẻ tướng mạo đẹp, bao nhiêu thích mà thể tiếp cận được, nhưng bây giờ cư nhiên bị . . . . . ." Thẩm Hiểu Phỉ có thái độ xem chuyện vui.

   "Sao tôi biết nhỉ ?" Quý Linh Linh hỏi ngược.

   buồn cười ? Chẳng lẽ Lãnh Dạ Hi là ngôi sao? ràng phải.

   "Linh Linh cần giả ngu, sản nghiệp nhà họ Lãnh lớn như vậy, Lãnh Dạ Hi là người thừa kế duy nhất sản nghiệp nhà họ Lãnh, dáng dấp tuấn lạnh lùng, năng lực làm việc hạng nhất, ai mà thích ."

   "Có liên quan gì đến tôi sao?." Quý Linh Linh vẫn hiểu.

   "Xem ra thường vào Post Bar rồi, Lãnh Dạ Hi nổi tiếng ở trong web forum, rất nhiều mỹ nữ hâm mộ, lại có thể thành đôi với ta, vậy hãy cầu phúc cho mình !" Thẩm Hiểu Phỉ ràng chính là ước ao ghen tị chứ sao.

   "Thẩm Hiểu Phỉ sao lại như vậy, ràng là. . . . . . " Sao lại chuyện với như vậy.

   "Bình tĩnh, phải tôi hâm mộ đâu, chị ạ" Thẩm Hiểu Phỉ dừng chút , "Ha ha, chị à có cảm thấy thú vị ! A ha ha ha ha. . . . . ."

   Biến thái!

   "Đại tiểu thư, lấy tôi ra trêu đùa?"

   "Quý đại tiểu thư, mau trở về phòng làm việc , tôi có thể tưởng tượng ra mọi người trong phòng thiết kế của , dùng ánh mắt gì nhìn , oa, quả thực là quá hay !"

   Nhìn Thẩm Hiểu Phỉ, Quý Linh Linh cũng biết mình trở thành trò giải trí

   Trước mắt lại nghiêm trọng rồi, vốn cho là chỉ cần mình nghiêm túc làm việc duy trì quan hệ sếp và nhân viên với Lãnh Dạ Hi là được rồi, nhưng bây giờ lại xảy ra chuyện. muốn sống mà.

   Quý Linh Linh cúi đầu than khổ, rồi lên lầu, dù sao chuyện gì nên tới cũng phải tới.

   "Tôi nha."

   "Có chuyện gì nhớ gọi điện thoại nha? Hoặc là cũng làm Blog , tôi làm fan trung thành của !" Thẩm Hiểu Phỉ vui vẻ vẫy tay sau lưng Quý Linh Linh

   "Ngu ngốc!"

   Thẩm Hiểu Phỉ bỏ điện thoại di động vào trong túi của mình, " ra là Linh Linh tính tình đơn giản, cuộc sống sau này khó khăn đây." Hắc hắc. Phải xem chuyện vui

   Quả nhiên Thẩm Hiểu Phỉ đoán sai, đoạn đường Quý Linh Linh , đồng nghiệp toàn bộ công ty đều chú ý đến .

   Trong bụng ngừng kêu khổ, làm sao lại xảy ra loại chuyện hoang đường. này

   " ta chính là nhà thiết kế Quý Linh Linh."

   "Đúng là chị ta, dung mạo cũng thường thôi, sao lại quyến rũ được Lãnh tổng?"

   " đó, đừng chỉ xem bề ngoài, chừng người ta giường. . . . . ."

   He he, he he, mấy người nhân viên tập trung chỗ, giọng nở nụ cười.

   Quý Linh Linh vừa đẩy cửa phòng thiết kế ra, toàn bộ ánh mắt đồng thời đều nhìn .

   "Éc. . . . . . Chào buổi sáng. . . . . ." Đầu lưỡi có chút lượn vòng rồi.

   Những người khác sững sờ, hình như còn chưa có phản ứng kịp, "Chào buổi sáng!"

   "Chào buổi sáng!"

   . . . . . .

   Quý Linh Linh nhìn ánh mắt mập mờ của bọn họ, lại cảm thấy trong lòng càng lúng túng

   "Linh Linh, đến rồi à!" Giang Tâm Dao vừa thấy , liền hưng phấn chào hỏi.

   "Tâm Dao, Chào buổi sáng." có chút vô lực chào hỏi.

   "Linh Linh, ra ước hẹn của và Mộ Ly tất cả đều là giả, cùng Lãnh tổng mới là ! Chúng tôiđều bị lừa nha." Giang Tâm Dao cười đến híp cả mắt .

   Làm ơn, lời này rất cẩu huyết.

   "Tâm Dao. . . . . . Tôi. . . . . ."

   "Ai là quý Linh Linh, đứng ra!"

   Đúng lúc ấy , trong phòng thiết kế truyền ra giọng nữ, cao vút bi phẫn!

   Đây là cái gì?

   Trong phòng thiết kế, ai cũng sững sờ nhìn đột nhiên xuất ở cửa.

   "Hình như tìm ." Giang Tâm Dao cũng biết là có chuyện gì.

   Quý Linh Linh đứng lên, ra

   "Ai là quý Linh Linh, đứng ra!" Tư Kỳ Nại Mỹ mặc đồ màu đen, tóc dài buộc đuôi ngựa, nếu phải mở miệng lộ ra tức giận, những người khác đều coi như bé .

   Khí thế mạnh mẽ, chẳng biết tại sao, những người khác hoàn toàn có ai dám câu, sáng sớm có người quậy phá sao!

   "Là tôi." Quý Linh Linh xuất trong tầm mắt của mọi người, giọng kiêu ngạo tự ti.

   Nhất thời, là tiêu điểm của mọi ánh mắt

   Tư Kỳ Nại Mỹ cũng nhìn về phía , mặc bộ đồ công sở màu xanh dương nhạt, mặt mũi tinh sảo, vóc người cao gầy, cũng có thể coi là xinh đẹp.

   "Là chuẩn bị lấy Lãnh Dạ Hi?" Tư Kỳ Nại Mỹ vừa lên tiếng, trong phòng thiết kế nhất thời đứng hình, cuối cùng rốt cuộc ra khỏi cái kết luận, "Hai nữ giành nam" !

   Quý Linh Linh khẽ cau mày, xem ra hôm nay đen đủi rồi. Cũng như người trước mặt tại, gương mặt trẻ con, kết hợp với vóc người, là. . . . . chỉ kém mình chút mà thôi.

   "Tiểu thư, xin hỏi là?" Hầu Tử muốn Quý Linh Linh gặp phiền toái, nên đến trước mặt của Tư Kỳ Nại Mỹ, "Nếu như ngại, tôi mời uống ly cà phê."

   "Cà phê? cần? Ý đồ tôi tới, vẫn chưa sao?" Tư Kỳ Nại Mỹ cảm kích chút nào.

   "Ý đồ của , tôi hiểu ." Quý Linh Linh cùng với hai mắt nhìn thẳng, trong ánh mắt có chút nào khiếp đảm.

   "Vị tiểu thư này, khi chuyện với đại tiểu thư của chúng tôi nên khách khí chút!" Lúc này, vệ sĩ đứng bên Tư Kỳ Nại Mỹ lên tiếng.

   Quý Linh Linh dời ánh mắt , nhìn về phía , "Lời của tôi rất khách khí!"

   " là to gan!" Tư Kỳ Nại Mỹ bực tức .

   Những người khác kinh ngạc nhìn, người tới quả nhiên tốt, dựa vào bên người theo bốn vệ sĩ cũng có thể thấy được. phải là giành đàn ông sao, chuẩn bị cho người đánh Quý Linh Linh đây mà.

   " là, cho tới bây giờ người nào dám với tôi như vậy." Tư Kỳ Nại Mỹ tới phía sau , . "Nhưng, tôi muốn xem có bao nhiêu bản lãnh, lại có thể quyến rũ Lãnh Dạ Hi."
   "Tôi nghĩ, và Lãnh tổng có hiểu lầm, bằng tìm ta , ta giải thích cho ." Sao lại gặp phải chuyện này, còn bị người ta tìm tới công ty, làm như là tiểu tam?

   "Hỏi ta? Tại sao bảo tôi hỏi ta?" Tư Kỳ Nại Mỹ hỏi ngược lại.

   Vị đại tiểu thư này có phải nghe hiểu .

   "Nếu như hỏi ta, vậy tôi phải làm việc." Dứt lời, Quý Linh Linh liền muốn xoay người, có nhiều thời gian để chuyện phiếm như vậy.

   "Đứng lại!" Lúc này, người đàn ông lên trước, kéo cánh tay Quý Linh Linh .

   "Ồn ào. . . . . ." rốt cuộc ra tay! Mọi người trợn to hai mắt, Giang Tâm Dao đứng ở đàng xa, tay bé nắm chặt, khuôn mặt gấp gáp, nhưng biết nên làm gì đây.

   "Lúc nãy tôi rồi, chuyện với đại tiểu thư của chúng tôi nên khách khí chút, mà ấy vẫn chưa xong!" người dáng dấp cao to, giằng co với bé bỏng có chút quá mức.

   Quả nhiên!

   "A!"

   Chỉ thấy Quý Linh Linh xoay ngược lại, tay kéo cánh tay , sau đó cước liền đá vào bụng của . chàng hét to tiếng, quỳ mặt đất.

   " dám ra tay với người của tôi?" vẻ mặt Tư Kỳ Nại Mỹ dữ tợn.

   Quý Linh Linh phủi tay, "Vậy sao? Tôi cho biết, nên tìm Lãnh Dạ Hi."

   Ồn ào. . . . . . Quý Linh Linh biết võ! Hơn nữa còn khá tốt! Chàng vệ sĩ cứ như vậy ngã xuống, nhân viên phòng thiết kế nhìn nhau, xem ra lần sau tán gẫu về Quý Linh Linh bọn họ phải cẩn thận.

   Tư Kỳ Nại Mỹ trợn mắt nhìn Quý Linh Linh, lui về phía sau bước, ba vệ sĩ bên cạnh tự động chắn trước mặt.

   Muốn đánh nhau sao? Làm ơn, loại chuyện như vậy chỉ có học sinh tiểu học mới làm

   "Tâm Dao, gọi bảo vệ."

   "Được!" Giang Tâm Dao lấy lại tinh thần, tự nhiên đánh người, là quá đáng.

   "Tiểu thư, nếu như muốn cho người của ra tay ở chỗ này, nên nghĩ dến hậu quả." Quý Linh Linh có ý tốt nhắc nhở.

   "Hậu quả? Tôi ngược lại muốn xem ai dám động tới Tư Kỳ Nại Mỹ này!"

   Tư Kỳ Nại Mỹ?

   Người ngoại quốc?

   Quý Linh Linh nhìn người trước mặt, sao ta hống hách, bất chấp hậu quả như vậy, chắc là thiên kim, cho nên mới dám chút kiêng kỵ gì như vậy.

   "Đánh!" Tư Kỳ Nại Mỹ ra lệnh tiếng, ba vệ sĩ liền xông về phía Quý Linh Linh.

   Xem ra, mình thoát được rồi.

   Chỉ thấy Quý Linh Linh đột nhiên tung người, tay chống mặt bàn, nhấc chân đá cước.

   "A!" vệ sĩ ngã xuống đất.

   Quý Linh Linh nhanh chóng xoay người, cước đá vào phía sau, đôi tay bắt lại, đầu gối nện vào bụng .

   "A!" Tiếp người.

   "Tất cả mọi người ở đây có thể làm chứng cho tôi, tôi có gây với mấy người." Quý Linh Linh nắm chắc tay, nhìn vệ sĩ đứng cách xa mình nhất.

   "Đánh con , là hèn hạ!"

   "Mấy chàng trai bị đánh, là mắc cỡ chết người!"

   Vệ sĩ có lẽ là trong lòng bốc hỏa, nên móc ra cây gậy, trực tiếp lao lên đánh Quý Linh Linh. nghiêng người, tránh được .

   Quý Linh Linh lui về sau, bởi vì mang giày cao gót, bị hụt chân cái, té xuống đất ba vệ sĩ đứng lên, cùng tới chỗ Quý Linh Linh.

   "Ưhm . . . ." Quý Linh Linh đỡ cái bàn liên tiếp lui về phía sau, tay chuẩn bị cởi giày của mình, nhưng quá chậm.

   Vệ sĩ cầm cây gậy thừa thắng xông lên, vung cây gậy trong tay đánh , nhìn bộ dáng hăn, để ý đối thủ của mình chỉ là , hơn nữa lúc này chân lại bị thương

   Quý Linh Linh cắn môi, bắt lấy cổ tay của , dùng lực kéo về hướng mình, đầu gối trực tiếp đụng vào ngực của !

   lập tức ngã xuống đất, mà quý Linh Linh cũng bởi vì đứng vững, ngã xuống đất.

   "Nếu như hôm nay xử lý được ta, mấy người cũng đừng mong trở về!" Tư Kỳ Nại Mỹ lớn tiếng ra lệnh!

   "Này, mau ra giúp , nhỡ thiết kế Quý bị đánh!"

   "Tôi. . . . . . Tôi cũng nghĩ vậy, nhưng. . . . . . Tôi. . . . . ."

   Người của phòng thiết kế trừ thay Quý Linh Linh đổ mồ hồi hột ra, ai dám đứng ra.

   Lúc này người vệ sĩ tới bên Quý Linh Linh, đá cái, bởi vì để ý, Quý Linh Linh bị đá cước vào bụng.

   "Ô!" Ngay sau đó liền ôm bụng rên lên.

   Hai tên con lại thấy thế, cùng nhau chạy tới, đá về phía Quý Linh Linh

   "A . . . . . A . . . . ."

   "Dừng tay!" Lúc này, Mộ Ly đột nhiên xuất ở cửa, bởi vì đột nhiên vào, Tư Kỳ Nại Mỹ đứng ở cửa bị va phải nên ngã

   Nhìn Quý Linh Linh té xuống đất, cả người Mộ Ly tản ra hơi thở lạnh lẽo, cặp mắt đỏ lên.

   "Trong vòng 10 giây những người liên quan ra ngoài!" lạnh lùng mở miệng.

   Vệ sĩ thấy Tư Kỳ Nại Mỹ bị ngã mặt đất, vội vàng chạy tới.

   "Đáng chết, dám ra tay với đại tiểu thư của chúng tôi” vệ sĩ nổi giận mắng Mộ Ly.

   Chỉ thấy Mộ Ly thu hồi ánh mắt, đưa mắt ngừng ở vệ sĩ trước mặt, "Những người khác, ra ngoài!"

   Mọi người nghe vậy, cũng kịp suy nghĩ nhiều, chạy ra ngoài, Giang Tâm Dao cũng có suy nghĩ nhiều, theo mọi người ra ngoài

   Mấy vệ sĩ đỡ Tư Kỳ Nại Mỹ lên, hét lên với Mộ Ly "Cái tên này, có biết mới vừa rồi mình làm chuyện gì ?"

   Ánh mát Mộ Ly nhìn vòng, trầm sâu vô cùng, xoay người đóng rồi khóa trái cửa phòng thiết kế lại.

   "Tôi biết mình làm gì, tôi chỉ biết mấy người làm gì." Mộ Ly lạnh giọng .

   Những người khác ngẩn người, ngay cả Tư Kỳ Nại Mỹ lập tức cũng quên mất muốn gì, nhìn Mộ Ly lúc này, tròng mắt đỏ lên, đột nhiên cảm thấy "Sợ" .

   Lúc này Mộ Ly lấy ra cái khăn tay màu trắng ở trong ngực, cuốn quanh tay phải rồi buộc chặt.

   "Khụ. . . . . ." Quý Linh Linh cắn răng, chống thân thể, nhìn Mộ Ly đứng ở đối diện

   ". . . . . . biết chúng tôi là ai ? Tôi. . . . . . Chúng tôi là người của gia tộc Tư Kỳ, đây là đại tiểu thư Tư Kỳ Nại Mỹ!" Vệ sĩ cầm gậy, lớn tiếng kêu gào, nhưng chẳng biết tại sao, lời của hơi run

   "Vậy sao?" Mộ Ly nắm quả đấm, lời của mới vừa xong, cánh tay dài duỗi cái liền bắt được vệ sĩ cầm cây gậy, rồi nặng nề đấm lên mặt . Sau đó, chỉ thấy lỗ mũi chảy máu.

   Mộ Ly liên tiếp đánh ba quyền, vừa dừng tay ngồi phịch ở đất, chút sức sống.cũng

   Tư Kỳ Nại Mỹ lui về phía sau chút, mà ba vệ sĩ kia trong lòng cũng khiếp sợ.

   Quý Linh Linh nhìn chiếc khăn tay tay , dính đầy máu.

   "Tôi mặc kệ các người là ai, tôi chỉ biết các người động tới người phụ nữa của tôi, tôi muốn khiến mấy người," dừng lại chút, " có đường về!" Bốn chữ cuối cùng vừa ra, tất cả khỏi cả người toát mồ hôi lạnh.

   Nhưng, vào giờ phút này, nhìn Mộ Ly, cho dù là cầu xin tha thứ cũng vô ích, chi bằng cùng đánh trận, nhưng mới vừa rồi thấy ra tay, quá mức hung tàn.

   Tư Kỳ Nại Mỹ lui đến phía sau bọn họ, "Đánh." muốn xem người đàn ông này có bản lãnh gì!

   Ba vệ sĩ vừa nghe đại tiểu thư ra lệnh, nhất trí lấy gậy ra.

   "Khẩu khí lớn như vậy, để xem có bản lĩnh gì!" Lúc này ba vệ sĩ đồng thời xông đến chỗ Mộ Ly.

   "Chuyện gì xảy ra?" Lãnh Dạ Hi mới ra khỏi thang máy, liền thấy bảo vệ và người phòng thiết kế đứng ở cửa.

   "Lãnh tổng?"

   "Lãnh tổng?"

   . . . . . . người trong cuộc rốt cuộc xuất !

   Lãnh Dạ Hi hỏi, "Tâm Dao có chuyện gì ?”

   "Lãnh tổng. . . . . . Có vị tiểu thư mang theo bốn vệ sĩ, đánh Linh Linh, tại Mộ Ly ở bên trong. . . . . . cửa bị khóa chúng tôi biết xảy ra chuyện gì." Giang Tâm Dao cố gắng khắc chế tâm tình của mình .

   Nghe vậy, vẻ mặt Lãnh Dạ Hi biến hóa.

   Chỉ thấy trực tiếp tới cửa, đá cước, "Ầm!"

   số nhát gan hét loạn lên!

   " là đáng sợ. Lãnh tổng lên cơn,. . . . ."

   "Nét mặt ấy và thượng tá Mộ giống nhau. . . . . .. . ."

   Mọi người bị Lãnh Dạ Hi hù sợ, mà cửa phòng thiết kế cũng bị đá văng .

   Lãnh Dạ Hi vào, những người khác liền xúm lại.

   Khi thấy tình huống bên trong, mọi người khỏi kinh ngạc.

   Bốn vệ sĩ mới vừa rồi hung ác giờ nằm mặt đát dính đầy vết máu, vị đại tiểu thư, lúc này cũng ngồi đất,. . . . . .

   Mộ Ly ôm quý Linh Linh, mắt nhìn thấy bị thương, duy nhất có thể thấy chính là chiếc khăn tay tay phải ngấm máu.

   " ấy ở trong công ty quá nguy hiểm, tôi suy tính để cho ấy từ chức."ánh mắt Mộ Ly lạnh lùng nhìn Lãnh Dạ Hi, dứt lời liền ôm quý Linh Linh sải bước rời .

   " ấy sao rồi?" Lãnh Dạ hi hỏi.

   " hãy quan tâm kia kìa." xong, Mộ Ly liền ôm quý Linh Linh ra cửa.

   Vừa đến cửa, những người khác thấy thế liền nhường đường

   Những người khác nhìn Quý Linh Linh như ngất , lại vụng trộm mà nhìn xem mộ Ly, mặt hạ hỏa chút, so với bộ dạng như muốn ăn thịt người lúc trước, tốt hơn nhiều.

   Mộ Ly ôm quý Linh Linh vào thang máy.

   Thượng tá Mộ rất đẹp trai."

   "Đây đúng là người đàn ông tuấn, sư lựa chọn của thiết kế Quý là đúng."

   "Tôi cảm thấy ấy tốt hơn Lãnh tổng!"

   "Đúng là, sao lại có chàng trai vừa đẹp trai vừa tài giỏi như vậy chứ!"

   Những chàng khác, nghe mấy câu này, biết gì, bọn họ cũng thừa nhận, bọn họ thể so sánh với Mộ Ly được!

   Lãnh Dạ Hi ra, "Nghỉ phép ngày." xong, đợi mọi người phản ứng,liền trở về phòng thiết kế, đóng cửa lại.

   Những người khác còn ngưỡng mộ Mộ Ly, hiểu có chuyện gì

   "Trở về biệt thự."

   "Dạ, Mộ tiên sinh." Lão Trung khởi động xe.

   Nhìn Quý Linh Linh trong ngực ngủ mê man Mộ Ly liền hận đến nghiến răng, đáng chết, lại dám ra tay với người của .

   "Phái người phong tỏa tin tức, tôi muốn mọi người biết ấy." Mộ Ly lại ra lệnh.

   "Dạ, Mộ tiên sinh."

   Người của gia tộc Tư Kỳ dám động vào , bọn họ quả là đùa với lửa!

   "Ừ. . . . . . Ô. . . . . . Ưhm . . . . ." Quý Linh Linh bỗng nhúc nhích, cảm thấy đau bụng .

   "Sao rồi? Quý Linh Linh em cảm thấy đau ở đâu?" Mộ Ly thấy Quý Linh Linh tỉnh lại, luôn miệng hỏi.

   "Bụng của em đau." Quý Linh Linh cắn răng dựa sát vào trong ngực của .

   "Lão Trung, gọi cho tổng bộ quân, gọi hai bác sĩ tới đây." Mộ Ly nóng nảy .

   "Vâng, tôi làm ngay!" Lão Trung trả lời, ông chưa bao giờ thấy Mộ tiên sinh gấp gáp như vậy.

   " phải sợ, lập tức sao, có ở đây." Mộ Ly lại ôm chặt thân thể lần nữa. "Lão Trung, cho bọn họ biết, còn dám lộ tin tức, cần xuất nữa!"

   "Vâng . . . . . ."

   Đáng chết, bảo bọn họ bảo vệ Quý Linh Linh, mà lại để bị vây đánh, mới thông báo cho !

   ra , người bảo vệ phát Quý Linh Linh bị theo dõi, trước tiên báo cho , nhưng sáng sớm bị kẹt xe. Xem ra lần sau, có chuyện cấp bách, thượng tá Mộphải thay phương tiện giao thông rồi

   "Reng reng. . . . . . Reng reng. . . . . ."

   "Ly, cậu có sao ?" Bên kia điện thoại, chính là Tần Mộc Vũ

   " phải tôi mà là ấy." Mộ Ly cố đè xuống tâm tình của mình, trả lời.

   "Người nhà Tư Kỳ có động tĩnh rồi."

   "Hừ, tôi còn sợ bọn họ hề có động tĩnh gì, cứ như vậy, còn dám chuyện kết thân? Cho rằng tôi là trứng chim mặc cho bọn họ định đoạt ư?" Mộ Ly lớn tiếng trả lời.

   "Ôi, làm ơn, cậu tiếng chút, cậu rất tỉnh táo, vậy giống như cậu bình thường." Tần Mộc Vũ lại bắt đầu cười cợt, " ấy có việc gì chớ?"

   "Bị ngất."

   " phải chứ, xuống tay ác như vậy!" Tần Mộc Vũ kinh ngạc, lần này có chuyện xấu.

   "Tôi cho bọn họ lãnh hậu quả! Thôi, tôi muốn mang ấy kiểm tra, cứ như vậy."

   "Này, a lô . . . . ." Tỉnh táo ! Tần Mộc Vũ sững sờ nhìn chằm chằm điện thoại, sao chuyện lại thành thế này? Xem ra mình lần này lại có việc rồi, làm Mộ Ly bực, hậu quả là rất khó .

   Gia tộc Tư Kỳ dù có thể tay che trời, nhưng bây giờ bọn họ chọc vào người Thượng tá Mộ thích.

   "Mộ tiên sinh, biệt thự bên kia gọi điện thoại tới, bác sĩ tới nơi đó chờ rồi." Lão Trung .

   "Ừ, lái nhanh chút ." Mộ Ly suy tư xong , "Phái người lái máy bay về."

   "Ư….vâng." Lão Trung chỉ có cảm giác chảy mồ hôi, xem ra Mộ tiên sinh lần này quyết tâm rồi, để máy bay ở nước ngoài nhiều năm như vậy cũng muốn mang về rồi.
   Trâu thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 71: Bú sữa mẹ
   Editor: Bỉ Ngạn Hoa

   Bên trong nhà hàng cao cấp.

   Vu Uyển Tinh thuận tay cầm ly nước đưa lên khóe miệng, sắp sửa uống hỏi câu: "Vân Thiên, hôm nay tới tìm tôi có chuyện gì?"

   "Uyển Tinh, có nghe gì chưa?" Lục Vân Thiên xõa mái tóc dài, mặt mang cái kính to, mặc dù như vậy nhưng vẫn có thể nhìn thấy được vết bầm tím mặt ta.

   Vu Uyển Tinh thấy gương mặt hưng phấn của Lục Vân Thiên lên tiếng hỏi: "Mặt của khá hơn chút nào chưa?"

   " phải chuyện này.., tôi phải muốn chuyện với về vấn đề ấy đâu!" Vừa nhắc tới mặt của mình, Lục Vân Thiên cảm thấy xấu hổ "Quý Linh Linh bị đánh!" lập tức vòng vo câu chuyện, trong giọng khỏi mất vẻ hưng phấn.

   Vu Uyển Tinh liếc bộ mặt hớn hở của Lưu Vân Thiên, xem ra tin tức sai rồi đây.

   "Bị ai đánh ?"

   "Hình như là thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn ở Nhật Bản, kia cũng lợi hại nha, dẫn theo mười mấy tên vệ sĩ, hùng hổ vào trong IDE. Nghe lúc ấy Quý Linh Linh còn muốn trốn khỏi đó, nhưng bị người ta tóm gọn, cuối cùng. . . . . . cũng biết đấy..., bị cái thiên kim tiểu thư kia đánh đập trận tàn bạo. Hừ, tôi nghĩ bây giờ chắc ta núp ở nơi nào khóc lóc rồi." Lục Vân Thiên biểu cứ như tiểu nhân đắc chí, đặc biệt là vào lúc này càng thêm phô trương hơn bao giờ hết.

   " chứ? nghe ai ?" Ngoài mặt Vu Uyển Tinh coi như là có chút tỉnh tảo, nhưng bàn tay khỏi siết chặt lấy ly nước.

   "Chuyện này. . . . . .Tôi nghe nhân viên bên trong IDE , chủ yếu vụ đánh đấm này cũng lợi hại, lợi hại nhất chính là, cảnh sát thừa biết nhưng cũng dám can dự vào, tôi biết có nhận được tin tức này nữa." Dáng vẻ Lục Vân Thiên y như bà tám, nhưng cần biết chuyện mình nghe được có hay , nhưng ít nhất trong lòng giờ đây cảm thấy rất thoải mái.

   Quý Linh Linh, còn dám mạnh mồm ư, bây giờ tốt rồi đấy! đúng là núi cao còn có núi cao hơn, có gan , có thể để Mộ Ly cứu nữa hay !

   "Ui. . . . . ."

   "Thế nào?"

   "À . . . . . có gì..., mới vừa rồi cười quá nên kéo căng khóe miệng thôi" Lục Vân Thiên chật vật đưa tay lên vuốt vuốt khóe miệng.

   "Cụ thể về tin tức này tôi vẫn chưa nghe được, chuyện này hình như có người cố ý ép nó xuống rồi." Với Uyển Tinh suy nghĩ rồi .

   "Đúng vậy, trong thành phố xảy ra cái chuyện này, nhất định đăng báo với phát TV, nhưng tôi điều tra, ngay cả internet cũng người nào nhắc đến chuyện này." Lục Vân Thiên nhắc tới chuyện này, khỏi trầm mặt, còn muốn xem ta bị bêu xấu tiếp.

   Vu Uyển Tinh đảo mắt suy nghĩ lát, tin tức về Quý Linh Linh với Lãnh Dạ Hi lan ra rồi, nhưng bây giờ xuất chuyện lớn như vậy, đây là tin tức có giá trị lợi dụng rất cao, nhưng lại có bất kỳ bài báo nào đăng tin.

   Suy nghĩ kỹ cũng cảm thấy có chút kỳ quái, " có nghe tin Mộ Ly xuất ở đó ?" Vu Uyển Tinh hỏi chuyện này.

   " có! Chẳng lẽ biết thông tin về tập đoàn Nhật Bản này sao, nó còn giống như đoàn thể xã hội đen vậy, lần này có như vậy Mộ Ly cũng dám xuất đâu. Hừ, tôi còn tưởng ta là tên đàn ông lợi hại hơn mấy gã kia đấy chứ, ra đến cuối cùng cũng chỉ là cái mụn bọc bị mềm rách phủ lên thôi. Lần trước còn cái gì nhỉ: Quý Linh Linh là người phụ nữ của tôi..., bây giờ người phụ ấy ấy bị đánh cũng thấy ta có động tĩnh gì cơ đấy." Lục Vân Thiên xảo miệng, trong giọng lộ vẻ hả hê.

   Nhưng mà, người cao cao thượng tại giống như Thượng tá Mộ, sao Lục Vân Thiên có thể miêu tả thành cái mụn bọc mũ ?

   Vu Uyển Tinh thích phát ngôn của Lục Vân Thiên, nhưng ngại vì cũng chẳng có lý do gì nên cũng lên tiếng phản bát lời ta.

   "Uyển Tinh, biết khi tôi nghe được tin tức này đâu, tôi hưng phấn đến mức cả đêm mất ngủ đấy nhé. Ông trời là có mắt mà, có thể khiến cho người ta đánh con tiện nhân Quý Linh Linh kia trận, nhưng ngược lại tôi muốn xem ta còn có mặt mũi nào mà gặp mặt tôi hay . có biết tại sao ta bị đánh ?"

   Lục Vân Thiên được nửa câu, mới nghĩ đến chuyện quan trọng nhất mà chưa ra.

   "Tại sao?"

   "Bởi vì hạ tiện, quyến rũ Lãnh Dạ Hi. Cái tiểu thư thiên kim của tập đoàn kia là bạn của Lãnh Dạ Hi. Quý Linh Linh là người thứ ba xen vào họ, có việc gì làm hay sao mà để cho người ta xem là tiểu tam cơ chứ, đáng bị đánh lắm đấy." Lục Vân Thiên cắn răng, trong giọng kia vừa chứa đựng hả giận vừa chứa đựng thoải mái.

   Vu Uyển Tinh liếc ta cái, gân khóe miệng rung rung, nếu như nhớ lầm, chồng bây giờ của Lục Vân Thiên là Nghiêm Tử Tuấn, chẳng qua cũng là bộ với Quý Linh Linh mà thôi.

   "Tôi muốn Mộ Ly trông nom ta nữa, mặt có thể e dè lực lượng của tập đoàn Nhật Bản kia, mặt có thể biết Quý Linh Linh là cái dạng gì, nếu như đổi lại là tôi... tôi cũng bao giờ đến đó cứu ta!" Lục Vân Thiên tự nhiên, còn khỏi phải , mặc dù Lục Vân Thiên này cũng ghê gớm, nhưng khi phân tích tình vẫn còn có cái đạo lý ràng, nhưng mà tiền đề sao chứ. . . . . . Ha ha.

   "Có lẽ là vậy." Vu Uyển Tinh ngồi nghe Lục Vân Thiên lảm nhảm đủ điều, tiếp tục đưa ra ý kiến gì với ta, bởi vì hiểu tính cách của Mộ Ly, ấy phải là cái loại thấy địch mạnh là sợ hãi, nhưng khi nghe Lục Vân Thiên chắc như đinh đóng cột như vậy, trong lòng cũng thoáng qua dao động.

   Nhưng về vấn đề chính, có người vượt lên cả Quý Linh Lình, về tình về lý trong lòng vẫn có vui mừng nhất định.

   Nhớ tới hôm ta giả bộ điềm đạm đáng , nhưng xử lý người khác lại nương tay đến chút. Còn trắng trợn cho tất cả mọi người biết Mộ Ly là núi dựa của ta, mà ta cũng ỷ lại vào chiều của Mộ Ly mà lên mặt với .

   Mộ Ly chịu để cho ta mê hoặc, nhưng những người ngoài cuộc như bọn họ đều hiểu cách ràng. Chỉ bằng đống tài sản của Quý Linh Linh, ta dù có tu mấy kiếp cũng thể khiến Mô Thiểu thích ta được. Nghĩ đến mấy chuyện này, trong lòng Vu Uyển Tinh lại cảm thấy buồn giận vô cớ.

   " là lòng người rộng quá mà, mặc dù tôi thể bước lên cho cái ả Quý Linh Linh kia hai bạt tai, nhưng mà khi nghe cái tin này, tôi muốn. . . . . Hừ, cảm giác thỏa mãn đấy nhé!" Nhìn bộ dạng của Lục Vân Thiên bây giờ, chắc chắn lát nữa mới cảm thấy hết vui mừng khi thấy con người ta gặp nạn.

   "Ừ, chính là lỗi của ta." Rốt cuộc mặt Vu Uyển Linh mới lên nụ cười, nâng ly hướng về phái Lục Vân Thiên.

   Lục Vân Thiên cũng tiện ly nước lên, hai người hôm nay lấy nước thay rượu ăn mừng cuộc vui này.

   đúng là bảo sao hay vậy, nếu để cho bọn họ biết ngọn nguồn việc hôm đó, biết uống nước hay sâm banh có cảm giác như thế nào hay đây?
   ****

   "Mộ tiên sinh, mời xuống xe."

   Lão Trung dừng xe lại, vội vàng mở cửa xe.

   Nhưng người bên trong có bất kỳ động tác nào, hơn nữa vẻ mặt của ta ngây ngốc.

   "Mộ tiên sinh, cậu làm sao vậy?" LãoTrung lo lắng hỏi.

   Mộ Ly chậm rãi ngẩng đầu lên, khuôn mặt mông lung nhìn LãoTrung.

   "Mộ tiên sinh. . . . . ."

   Lúc này mới rút cánh tay phải nâng cơ thể của Quý Linh Linh ra.

   Lão Trung nhất thời trợn tròn đôi mắt : "Quý tiểu thư, ấy. . . . . ." Nhìn bàn tay đầy máu tươi của Mộ Ly, ngay cả người có thói quen bình tĩnh như Lão Trung cũng bị dọa đến sợ.

   Mộ Ly giống như mang cảm giác có lỗi nhìn khuôn mặt Quý Linh Linh, tại sao lại chảy máu, chẳng lẽ ấy . . . . . . thể nào, thể nào.

   "Lão Trung, ông trước . " Giọng Mộ Ly tăng thêm mấy phần đau thương.

   Bên dưới của Quý Linh Linh chảy máu, thấm ướt cả quần tây của , khiến động tác của Mộ Ly trở nên cứng ngắc.

   Cúi đầu gương mặt trắng bệch trong ngực mình, Mộ Ly cau mày, mặt mày bi thương, "Quý Linh Linh, em . . . . ." biết muốn ra điều gì, chỉ có thể nhắm chặt đôi mắt, hô hấp sâu, rồi mới bình tĩnh ôm Quý Linh Linh ra khỏi xe.

   Mặc kệ như thế nào, vẫn muốn có được , cho dù mang thai của người khác, cho dù xảy thai vẫn muốn có .

   “ Thượng tá Mộ."

   Mộ Ly vừa mới ôm Quý Linh Linh vào trong phòng khách, bốn người thầy thuốc đứng đó chào theo kiểu hành lễ bên quân đội.

   "Mau mau cứu ấy, thể để cho ấy có điểm nguy hiểm nào!" Bước chân Mộ Ly gấp gáp tới phòng ngủ của mình, trực tiếp đặt cơ thể lên giường của .

   người trong đó tuổi cũng xấp xỉ ông Trung, lên tiếng noi: "Thượng tá Mộ, máu người . . . . . ."

   "Là của ấy."

   "A, vậy mời ngài ra ngoài lát, mấy người chúng tôi kiểm tra cho ấy."

   "Mộ tiên sinh, chúng ta ra ngoài trước ."Lão Trung bước cũng rời Mộ Ly, đứng bên cạnh giọng cho nghe.

   Mộ Ly liếc Quý Linh Linh nằm giường :"Ừm."

   Sau khi đợi hai người bọn họ ra khỏi phòng, cửa phòng lập tức đóng lại, bốn vị bác sĩ bắt đầu công việc kiểm tra của mình.

   Mô Ly đứng canh ở cửa ra vào, thân thể dán chặt lên tường: "Lão Trung, ông xuống trước ."

   Lão Trung liếc mắt nhìn Mộ Ly, vẫn còn nỗi lo lắng trong người "Được." Có lẽ Mộ tiên sinh muốn người khác nhìn thấy vẻ yếu ớt của mình bây giờ

   Đợi Lão Trung rồi, Mộ Ly thở ra hơi, đưa tay lên ôm lấy đôi mắt mình, Quý Linh Linh, tại sao có thể như vậy, tại sao có thể như vậy, em phải vẫn còn . . . . . Chẳng lẽ là do Nghiêm Tử Tuấn? Nghĩ đến đây, Mộ Ly khó nén bi phẫn trong lòng , cái tên khốn kiếp đáng chết kia, cư nhiên lại khiến Quy Linh Linh mang đứa bé của ta, thế còn vui mừng mà làm con rễ cái nhà Thị Trưởng kia!

   "Rầm!" xoay người, đấm lên tường cái mạnh.

   "Thượng tá Mộ?"

   Cảnh này vừa đúng lúc bác sĩ ra khỏi phòng.

   Mộ Ly thu cánh tay mình rồi lên tiếng hỏi: " ấy như thế nào rồi? Sao nhanh vậy chứ?"

   "Chuyện này. . . . . ."

   " ấy như thế nào hả ?" Mộ Ly khống chế được taamt ình của mình, trức tiếp nhấc tay tóm lấy cổ áo của tên bác sĩ.

   "Thượng tá Mộ cần lo lắng." Lúc này, vị bác sĩ lớn tuổi kia mới lên tiếng.

   Mộ Ly dừng động tác tay mình ra, quay đầu nhìn về phía ông ta, "Đứa bé trong bụng ấy như thế nào rồi?" Có trời mới biết khi thốt ra câu hỏi này, trái tim của có muôn vàng khó khăn thế nào.

   "Đứa bé? Đứa bé nào?" Vừa nghe thấy lời ấy, kể cả hai bác sĩ mới ra cũng tránh sửng sốt, hình như hiểu lời là có ý gì.

   "Đứa bé của ấy. . . . . . Chẳng lẽ mất rồi?" ấy bị mấy tên đàn ông vay đánh như vậy, chắc đứa bé cũng lành ít dữ nhiều.

   "Khụ. . . . . . Thượng tá Mộ, tôi nghĩ lầm rồi. Vị tiểu thư kia mang thai."

   Gì?

   Mộ Ly cả kinh, Vẻ trầm khuôn mặt chợt biến mất. Xóa sạch, có cần nhanh như vậy chứ!

   "Ông. . . . . .Ông lặp lại lần nữa cho tôi!" Mộ Ly dám tin vào lỗ tai của mình.

   "Vị tiểu thư kia bị chảy máu, có lẽ là do áp lực quá nhiều dẫn đến kinh nguyệt hàng tháng đều, lại thêm bị ngoại lức tác dụng vào cho nên. . . . ."

   Khốn! Mộ Ly giơ cánh tay mình lên, nhìn vết máu tay, đáng chết, Quý Linh Linh là phụ nữ ư? Tại sao mà biết cách chăm sóc mình chứ, thậm chí kinh nguyệt cũng tới chậm, dọa sợ gần chết đấy nhé.

   Ngu ngốc ~ đại khái Mộ Ly cũng đâu có hiểu về phụ nữ đâu, loại chuyện như vậy có thời gian cũng cho phép quan tâm, mà cũng là chuyện bình thường cần để tâm nhiều làm chi.

   "Bây giờ ấy ra sao rồi?"

   " lát giúp ấy thay quần áo, nghỉ ngơi chút là coi như có chuyện gì nữa, ở giai đoạn này cho nên thân thể tương đối kém, cũng có chuyện gì lớn với ấy nữa đâu."

   "Ưm." tốt quá! Hô. . . . . . Nỗi bi thương treo lủng lẳng trong lòng rốt cuộc cũng rơi xuống.

   "Mà Thượng tá Mộ, chúng tôi phải giúp ấy thay quần áo, nên trước đây ạ."

   " cần!" Mộ Ly lên tiếng .

   "Hả?"

   Mô Ly đột nhiên phát ra phản ứng thái quá của mình, "Khụ. . . . . . cần, làm phiền mấy người rồi, có thể được rồi." Thay quần áo là chuyện lớn, làm sao có thể để mấy người đàn ông bọn họ thay cho chứ, mặc dù bọn họ là bác sĩ sao chứ?

   "Ừ, vâng. Nếu Thượng tá Mộ còn có bất kỳ phân phó nào thông báo với chúng tôi tiếng" Mấy vị bác sĩ cũng có khí phách.

   Ai có thể nghĩ tới, chỉ là là do cơ thể bị suy yếu dẫn tới việc ngất xỉu, lập tức điều động bác sĩ tốt nhất ở tổng y viên quân khu đến đây, nếu như chuyện này truyền ra ngoài chắc xấu hổ lắm đây.

   Cuối cùng Lão Trung cũng đưa mắt nhìn bốn vị bác sĩ lên máy bay trực thăng rời , trong lòng khỏi cảm thán, Mộ tiên sinh nhà mình lần này là sao, bình thường có gặp chuyện phiền toái cỡ nào, cũng chưa từng huyên náo rầm rang như hôm nay, chẳng lẽ vì cái vị tiểu thư kia? Mình chỉ biết quan hệ của Mộ tiên sinh và đó cũng tốt, dĩ nhiên vào tuổi cũng cũng là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng cái cảnh hôm nay biểu khác biệt ở dây là gì.

   Mộ Ly bảo Lão Trung phái người mang băng vệ sinh đến đây, tự tay mình tắm rửa sạch và thay quần áo cho , sau đó chuyển qua phòng khác.

   "Mộ tiên sinh, nệm trong phòng ngủ có cần bỏ ?" Lão Trung hỏi.

   "Bỏ? Tại sao phải bỏ?"

   "À. . . . . ."Mộ tiên sinh là người rất thích sạch , những lúc bình thường nếu dơ chút là vứt hết tất cả , lần này giường có nguyen mảng đỏ lớn, chẳng lẽ vứt là sai lầm ư?

   "Bảo người giúp việc giặt sạch nó , tiếp tục dùng." Mộ Ly câu với ông Trung, liền vội vã quay lại căn phòng nơi Quý Linh Linh nghĩ ngơi. câu , khiến ông Trung sửng sốt hồi lâu, chẳng lẽ bởi vì đó là dấu vết của Quý Linh Linh tiểu thư ư? Khốn, nghĩ ra.

   Nhìn Quý Linh Linh an ổn nghỉ ngơi giường, lòng Mộ Ly rốt cuộc cũng yên tâm hơn. rón rén lên giường, nằm bên cạnh , tỉ mỉ quan sát khuôn mặt .

   Làn da mịn màng, hai hàng lông mi giống như cành liễu , còn có cái mũi kiều ưỡn lên, đôi môi mềm mại, khiến nhìn qua mà nuốt nước bọt, ra bộ dạng khi ngủ cảu Quý Linh Linh cũng có thể đẹp như vậy.

   Mộ Ly nhịn được liếm môi mình cái, Quý Linh Linh em muốn hành hạ đến lúc nào đây? Lúc này, giờ tay lên, vuốt ve khuôn mặt Quý Linh Linh, nếu cứ giữ ở bên mình, yên lặng nhìn , tim của vô cùng thỏa mãn vì .

   "Người hôm nay đánh em, chẳng cần biết ta là ai, khiến ta phải trả giá đắt. " Mộ Ly nhàng ra, hướng người lên trước, đặt lên môi nụ hôn.

   Nhưng chính do đông tác này khiến Quý Linh Linh say trong cơn mê chợt tỉnh lại.

   Chỉ thấy Quý Linh Linh mở lớn hai con mắt, nhất thời chưa kịp phản ứng như thế bnaof nên cố gắng nhìn khuôn mặt Mộ Ly ở phía trước.

   "Em tỉnh rồi hả? Thân thể thoải mái ngủ thêm chút nữa" Bàn tay to của đặt lên khuôn mặt , nhàng vuốt ve.

   " sao chứ?" Bởi vì trong miệng khô khốc, giọng của Quý Linh Linh có chút khàn khàn, cộng thêm cơn đâu truyền đến từ bụng khiến giọng điệu càng trở nên suy yếu.

   Mộ Ly nhìn cười cười "Bé ngốc, quan tâm mình hơn chút kìa." Nhìn vẻ yếu ớt của , trái tim như bị bắm nát vậy.

   Quý Linh Linh vô lực mở mí mắt, mệt chết được, cơ thể chút sức cũng có.

   "Em. . . . . . Bụng của em rất đau. . . . . ." Quý Linh Linh chu cái miệng lên, ghét cái chuyện này cực kỳ. Nhìn vẻ khi cau mày đây này, dù là người có tập võ bị mấy tên đàn ông kai tập hợp lại đánh, mà còn là tập trung vô vùng bụng nữa, cũng khó có thể chịu đựng nổi việc này.

   "Rất đau sao?"

   "Ừ."

   cánh thấy thế, ở bên cạnh hơi di chuyển người, đầu tiên là đưa cánh tay để dưới đầu làm nệm cho nằm, rồi ôm vào người, lúc này mới đưa tay phải ra, xuyên qua lớp áo sơ mi trắng phủ lên vùng bụng bằng phẳng của .

   "Ừm. . . . . ." Bàn tay ấm áp vừa mới dán lên đó, Quý Linh Linh nhịn được phát ra thanh thoải mái.

   "Vừa sức rồi chứ?" Mộ Ly nhàng hỏi .

   Quý Linh Linh trả lời, chỉ khẽ gật đầu, sau đó giật giật cơ thể mình, rúc vào lồng ngực của . Bàn tay Mộ Ly ngừng truyền hơi ấm, từ từ vuốt ve cơ thể đau đớn của .

   Nhìn vẻ bình tĩnh của chuyển sang thoải mái, Mộ Ly cũng theo nét mặt của trở nên yên tâm hơn. Cái này, mình chỉ làm chút chuyện nho như vậy khiến thảo mãn rồi nàng liền thỏa mãn, suy nghĩ kỹ cũng khiến cho rất đau lòng, đau lòng thay .

   "Quý Linh Linh, em vì bản thân mình , đừng rời khỏi nưã được ?" Mộ Ly vẫn duy trì sức lực ở bàn tay, xoa xoa lên vùng bụng bằng phẳng của .

   "Hả?"

   "Em cách xa yên tâm được." Ý nghĩ của rất đơn giản, chỉ là muốn vẫn ở trong tầm mắt của bảo vệ .

   "Ừ. . . . . ." Trong mũi Quý Linh Linh Linh phát ra tiếng hừ nho , sau đó giống như con mèo con, cọ cọ lên ngực của .

   "Ha ha." Mộ Ly bị động tác của chọc cười, gần thêm nữa chút, cái cằm phủ lớp râu đụng lên lên da mặt mịn màng của .

   biết có phải trong lòng bắt đầu lên tên vô lại hay , Mộ Ly cố ý nhích người đến gần chỗ , từ từ đặt cằm lên, cố ý lấy nó gãi gãi mặt . Vừa di chuyển mấy cái, Quý Linh Linh lập tức có phản ứng.

   "Này. . . . . . Đau. . . . . ."

   "Đau?" Được rồi, thừa nhận mình mấy cái râu nổi lên của mình cũng phải là lo xo, chỉ có thể trách da quá non nớt.

   Quý Linh Linh lẩm bẩm mấy câu nữa nhưng người khác lại nghe thấy, sau đó im lặng ngủ trong lồng ngực Mộ Ly.

   Mộ Ly chầm chầm dừng lại động tác của mình, tay phải nhàng vòng lấy eo , nhàng nắm miếng thịt nho người . Quý Linh Linh, chúng ta kém chút nữa là da thịt thân thiết lắm rồi ấy, mong đợi rằng sau khi em tỉnh lại có phản ứng như thế nào với đây.

   ấy có phản gì gì? Đầu tiên là xấu hổ, nhào vào trong ngực của , xin cứ . Thứ hai, phản ứng trực tiếp là cho đạp. . . . . .Xóa xóa, cái này được. biết còn có cái phản ứng thứ 3 nào đây nhỉ?

   Mộ Ly mong đợi, cũng đủ hài lòng vì trong ngực có , mọi thứ đều quan trọng.

   Mộ Ly nhàn nhã, còn tên đàn ông khác khổ ải.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :