1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thư Kí Nha Hoàn Của Kiều Nhị Thiếu Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 14

   Edit: A Chu
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Hoàng đế vui mừng cười toe toét, lần nữa cảm thấy chính mình quyết định rất minh đó.

   đối với vị em rể tương lai này khá hòa nhã, tuy người đời xem thường thương nhân, nhưng lại thấy đó là thanh niên có tài, có lý tưởng tốt, vì vậy về sau việc kinh doanh cả nước của em rể có thể thông suốt bị cản trở.

   Đương nhiên rồi, nếu em rể tương lai nguyện ý giao chút phí bảo hộ ... À, , ý là quyên cho quốc khố, vậy mới tốt.

   Kiều Bách Dung lập tức nghiêm túc bày tỏ lòng trung thành của mình với triều đình cùng Hoàng Thượng, nhất định tạo cơ hội lập nghề nghiệp cả nước, phát triển kinh tế, cố gắng làm đầy quốc khố, lấy cảm động và biết ơn Hoàng Thượng ân đức gả nghĩa muội cho .

   Theo lời Phương Hàm , đây là thương nghiệp quốc doanh (nguyên văn: nghiệp quan) cổ đại cấu hết nha, hơn nữa quan là quan nhân lớn nhất cả nước đó, nghiệp cũng là ông chủ lớn số số hai cả nước nha, tương lai sáng lạng a.

   Mặc kệ trong lòng người khác nghĩ như thế nào, ít nhất hoàng đế cùng Kiều Bách Dung đối với kết quả này đều cực kì hài lòng, hoàng đế được tiền, Kiều Bách Dung lại được quyền lợi nhân hòa.

   Vì thế, ba tháng sau, Kiều phủ chính thức ra riêng.

   Kiều đại thiếu thân là trưởng tử, tất nhiên là phải phụng dưỡng tổ mẫu (bà nội) cùng cha mẹ rồi, mà bởi vì Kiều tứ thiếu tuổi còn lại chưa thành thân, liền ở lại với cha mẹ cùng huynh trưởng, còn Kiều nhị thiếu và Kiều tam thiếu đều ra ngoài ở riêng.

   Vốn Kiều phu nhân còn muốn từ Kiều Bách Dung lấy thêm chút tiền, nhưng cùng người bàn luận chuyện ở riêng, hoàng đế lại phái người tới lo liệu, kết quả cuối cùng bọn họ trừ gian đại trạch Kiều phủ kia, những lợi ích khác cũng lấy được, ngay cả cái gọi là quỹ chung cũng bị Kiều Bách Dung lấy danh nghĩa là "của hồi môn của mẹ phải đưa cho vợ", thu hồi về hết.

   Mà vốn Kiều đại thiếu hàng năm được lãnh chút bổng lộc, lại vì từng có ý đồ gây rối đối với nghĩa muội mới nhận của hoàng đế Phương công chúa, nhân phẩm tốt, liền bị mất công danh, nguồn thu vào của Kiều phủ có, chỉ còn đợi 'miệng ăn núi lở' mà thôi.

   Mẹ đẻ Kiều đại thiếu bị Kiều lão phu nhân ép buộc phải lấy hồi môn bù vào chi phí trong nhà, mắt thấy con trai nhà này thể kiếm tiền được lại đắc tội với hoàng đế, tiền đồ mờ mịt, vì thế cắn răng, trực tiếp thu gom hồi môn đáng giá, mang hết về nhà mẹ đẻ, Kiều gia cam lòng, tới cửa đòi người, lại chỉ nhận được từ thư (đơn ly hôn).

   Còn về Kiều tam thiếu, cũng thấy được bản thân có thiên phú thi khoa cử, nên cùng nhị ca học kinh thương.

   Kiều Bách Dung niệm tình tam đệ từng cứu lão bà của mình mà đắc tội huynh trưởng, mẹ cả, đối với cũng chăm sóc, vì thế dần dần, Kiều tam thiếu cũng giúp đỡ rất nhiều cho nghiệp của Kiều Bách Dung.

   Hai tháng sau, Phương công chúa được gả cho Kiều gia.

   Hoàng thất cùng phú thương se duyên, hôn lễ cực kỳ long trọng, trong thời gian ngắn, bất kể là quan chức hay thương nhân trong kinh thành, ai nhận được thiệp cưới Kiều gia đều vui mừng, lấy đó khoe khoang với người khác.

   Ngày thành thân đó, Phương Hàm bị dày vò chết khiếp, đầu tiên là hóa trang đến nổi chính nàng cũng nhận ra mình nữa, sau đó mặc hỉ phục cùng mũ phượng nghe giá trị liên thành, mang hồi môn gồm trăm hai mươi tám món, chậm rãi gả cho Kiều Bách Dung.

   Quá trình hôn lễ rườm rà đúng là tra tấn người mà, cuối cùng khi chú rễ say khướp được đưa vào tân phòng, Phương Hàm chỉ cảm thấy may mắn thôi, bởi vì nàng còn đủ hơi sức ứng phó với đêm tân hôn nữa rồi.

   Nàng gọi nha hoàn giúp nàng tẩy sạch lớp trang điểm siêu dày khủng bố , đỡ cho Kiều Bách Dung nửa đêm tỉnh lại cẩn thận bị dọa sợ (^o^), sau đó lại cởi hỉ phục phiền phức nặng nề , tháo trang sức xuống, sau đó mới chậm rãi tới bên giường ngồi xuống, nhìn khuôn mặt ngủ say của .

   Từ nay về sau họ chính là vợ chồng rồi.

   Trong lòng Phương Hàm khỏi có chút rung động.

   Đây phải là lần đầu tiên nàng cùng đồng giường cộng chẩm, nhưng là lần đầu tiên nàng cùng địa vị ngang hàng cùng đồng giường mà ngủ.

   Hơn năm tháng sau khi nàng trở thành Phương công chúa, liền ở lại trong cung, mặc dù có cùng Kiều Bách Dung gặp qua vài lần, nhưng là thời gian xa cách lâu nhất từ khi hai người quen biết tới nay.

   Cũng là lần đầu tiên, nàng nếm mùi vị tương tư đó.

   tốt bọn họ cuối cùng có thể cần tách ra nữa rồi.

   Chỉ tiếc là chú rể của nàng ngủ như chết rồi.

   Phương Hàm nhịn được cười ra tiếng, đưa tay muốn sờ sờ nam nhân cuối cùng trở thành trượng phu của nàng, nghĩ tới chỉ mới chạm vào khuôn mặt , đột nhiên có bàn tay to lớn nắm lấy tay nàng.

   "Chàng phải say rồi sao?" Phương Hàm trợn mắt há miệng nhìn nam nhân mở mắt nhìn nàng mỉm cười.

   "Đây là đêm động phòng hoa chúc mà, làm sao uống say được chứ?" Kiều Bách Dung cười, tay kéo nàng vào trong lòng.

   "... Chàng vừa rồi là giả bộ sao?" Nàng cuối cùng cũng ngầm hiểu rồi.

   mà, đại gian thương nguy hiểm này sao lại có thể dễ dàng trong ngày đại hỉ mà say khướp được chứ?

   Aiz, nàng còn tưởng sau này có cơ hội lấy chuyện này chê cười nữa cơ.

   " giả bộ, chẳng lẽ chờ quá chén sao?" Kiều Bách Dung hôn chóp mũi khéo léo đáng của nàng, "Bộ dáng nàng bây giờ đẹp hơn hồi nãy nhiều."

   Lúc nãy mặt nàng có lớp trang điểm dày cộm là đủ đáng sợ, khi vén khăn hỉ lên, còn tưởng mình thú (cưới) sai người rồi chứ.

   "Còn phải các nàng đó là quy củ ..." Phương Hàm cũng bất đắc dĩ mà, lớp trang điểm kia hại da nàng cả ngày đều thể thông khí được đó.

   "Luôn có đống quy củ rối rắm." Kiều Bách Dung lẩm bẩm, xoay người, trực tiếp đặt tân nương của ở dưới thân, "Lẽ ra nên cưới nàng trước rồi hẳn cho nàng cùng thái hậu gặp nhau."

   Hơn năm tháng này đối với là dày vò, ràng là vợ , lại ngay cả bàn tay bé cũng được sờ, là đáng giận mà.

   Nếu sau đó "tăng giá cả" sính lễ, còn biết phải chờ thêm mấy tháng nữa đây.

   Phương Hàm chỉ thấy môi mang theo mùi rượu bỗng nhiên đè ép xuống, cũng biết là do rượu hay do nguyên nhân khác, khiến toàn thân nàng nóng như lửa, hơi thở bất ổn.

   Nụ hôn của triền miên lại mang tính xâm lược, cái lưỡi làm càn trong miệng nàng tìm tòi.

   Khi cuối cùng cam lòng buông nàng ra, khi nhìn xuống, chỉ thấy thiên hạ dưới thân đôi mắt sáng gợn sóng, môi bị hôn tới đỏ tươi, bộ dáng quyến rũ cực điểm.

   Kiều Bách Dung chỉ cảm thấy dưới thân sưng đau, nhịn hơn năm tháng rồi, lúc này còn chút nhẫn nại nào tiếp tục đùa nàng nữa rồi.

   gần như vội vàng tháo đai lưng ngăn giữa hai người, cởi quần áo vướng bận người ra.

   ...........

   Trong tầm mắt nàng chỉ có hình ảnh của Kiều Bách Dung, đây là nhị thiếu gia của nàng, nam nhân của nàng ... trượng phu của nàng.

   Trong phút chốc đạt cao trào lần nữa, nàng khẽ nấc ra tiếng, thạo gọi tên , giống như muốn nó khắc sâu vào đáy lòng.
   Còn 1 chương cuối nào ^^
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   Phong nguyet, PhongVy, Phong Vũ Yên5 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương cuối

   Edit: A Chu
   [​IMG]
   [​IMG]
   Nàng thoát khỏi , liếc mắt cái, "Ý của chàng là, nếu thiếp ngại, chàng chịu nhận đúng ?"

   Kiều Bách Dung cười khổ : "Nếu phải nàng, ta làm sao ham muốn được chứ? Nhiều năm qua như vậy rồi, nàng thấy ta liếc nhìn lâu nữ nhân nào khác chưa?"

   Phương Hàm cẩn thận nghĩ nghĩ, phát đúng là nha.

   Vì thế nàng vừa lòng, nhưng ngoài miệng vẫn hỏi vấn đề nàng nghi hoặc lâu, "Vì sao trước kia khi thiếp còn là nha hoàn của chàng, chàng chưa từng muốn thu nhận thiếp làm thông phòng vậy?"

   "Lúc ấy ta muốn cho nàng làm thông phòng hay thiếp thất gì cả." Kiều Bách Dung khẽ thở dài: "Vốn ta biết tại sao, nhưng sau đó lại hiểu được rồi."

   "Dạ?"

   “Triều đại pháp luật quy định, thiếp thể trở thành thê tử (vợ)." ôm nàng càng chặt hơn, "Cho nên ta chưa từng muốn thu nàng làm thông phòng, bởi vì trong lòng ta, nàng chỉ có thể là vợ của ta."

   phải nha hoàn thông phòng, cũng phải thiếp thất, chỉ có thể làm chính thê thôi.

   "Chàng ngốc, cưới nha hoàn làm vợ, chàng bị người cười cả đời cho xem." Phương Hàm thể cảm động, thổ lộ so với lời tỏ tình đều xúc động.

   "Dù sao ta nay cũng là Phò mã, em rể Hoàng Thương phải sao?" Kiều Bách Dung cười đắc ý.

   "Dạ, dạ, Phò mã gia ngài thông minh nhất!"

   Phương Hàm buồn cười đưa tay muốn bóp mặt , lại bị bắt được, đưa tới bên miệng hôn.

   Nàng nghiêng đầu nhìn lâu, đột nhiên cười : "Nhưng thiếp cũng thông minh quá chứ."

   "Hả?"

   "Thiếp nam nhân đối tốt với thiếp, sau đó lại gả cho Phò mã tốt, còn chưa đủ thông minh sao?" Nàng nghịch ngợm nháy mắt với .

   Về những chuyện kiếp trước, tất cả ném xuống sông hết .

   "Quả rất thông minh." Kiều Bách Dung cười đồng ý, cũng cúi đầu hôn nàng.

   Phương Hàm nhu thuận nhắm mắt lại, đáp lại nhiệt tình của .

   Nàng tin tưởng, công chúa cùng phò mã thông minh, dùng cơ trí của bọn họ giải quyết hết trở ngại trong tương lai, hạnh phúc như thế này mãi mãi.
   Thế là hoàn rồi
   Đây là truyện đầu tiên Chu ed
   Cám ơn mn ủng hộ m(_._)m
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   Phong nguyet, PhongVy, anh88779 others thích bài này.

  3. ngochannguyen_82

   ngochannguyen_82 Active Member

   Bài viết:
   960
   Được thích:
   121
   Thế là hết. Truyện ngắn nhưng đầy đủ nội dung. Cám ơn nàng

  4. AmyLouis

   AmyLouis Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   49
   Cho mình hỏi. Muốn mở topic, bài để đăng truyện cung làm thế nào ạ? Xin lỗi bạn vì hỏi liên quan

  5. Tĩnh Nhu

   Tĩnh Nhu Well-Known Member

   Bài viết:
   62
   Được thích:
   551
   Trong chương 13:

   Đại thiếu nãi nãi = đại thiếu phu nhân aka vợ của tên đại thiếu gia chứ phải bà nội nha nàng.

   Với lại ta thấy tên nữ chính lúc Phương Hàn lúc lại Phương Hàm, đọc hơi lộn xộn. Còn lại khá mượt.

   Thanks nàng bỏ công edit nhoa. Muah muah

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :