1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thất Dạ Sủng Cơ - Vô Ý Bảo Bảo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   88.

   Edit: Quảng Hằng

   Khi cung nữ chăm sóc Nhược Khả Phi phát bàn tay của Nhược Khả Phi dị thường là vào buổi dùng cơm tối. . Cái tay kia sưng đến mức còn hình dạng gì nữa. Năm ngón tay đều bị bẻ gẫy, mà mặt Nhược Khả Phi chút thay đổi dùng tay phải dùng cơm. Tim cung nữ đập nhanh, hơi nhíu mày nhưng ở trước mặt Nhược Khả Phi cái gì, chỉ là sau khi Nhược Khả Phi ăn cơm xong, thu thập xong, lập tức ra cửa đến Thượng thư phòng gặp hoàng thượng.

   Khi hoàng thượng cùng Mộc Cách mang theo ngự y đến trước mặt của nàng, Nhược Khả Phi chút cũng kinh ngạc. Hoàng thượng cũng cái gì, chỉ bảo Ngự Y nhanh chóng chữa trị những ngón tay bi bẻ gãy vô cùng thê thảm kia, xuống tay đúng là độc, hoàng thượng nhìn những ngón tay bị sưng đến mức còn ra hình dạng kia, đáy mắt nổi lên tia kinh ngạc. Bất quá, rốt cuộc nàng làm như vậy là vì cái gì?

   "Cám ơn hoàng thượng" Mồ hôi lạnh Nhược Khả Phi trán ngừng tuôn xuống, đau, đau đến mức nàng hít vài ngụm khí lạnh, mặt lại bình tĩnh tạ ơn hoàng thượng. Hoàng thượng nhìn mặt Nhược Khả Phi chút thay đổi trước mắt, rất muốn hỏi nàng hành động như thế rốt cuộc là vì cái gì, nhưng cũng hiểu được cho dù chính mình hỏi, nàng cũng thành trả lời, nên mở miệng hỏi. Mộc Cách nhìn tay của Nhược Khả Phi lâu vẫn dời tầm mắt, cũng giống như Hoàng Thượng hiểu cách làm như thế của Nhược Khả Phi , cam chịu? có khả năng! Phát tiết? Càng có khả năng, nàng là người thông minh như vậy, làm sao có thể áp dụng biện pháp như thế? Rất kỳ quái,

   "Dưỡng thương cho tốt ." Hoàng thượng bỏ lại những lời này, xoay người rời . Nhược Khả Phi cụp mắt xuống, lẳng lặng nhìn bàn tay vừa được băng bó kĩ lưỡng của mình, Vô Hồn có thể cảm nhận được ? đến cứu mình ? Nếu đổi thành trước kia, những việc mình làm rất yên tâm thoải mái, có thể lợi dụng tất cả những thứ có thể lợi dụng. Thâm độc đối với bản thân, và đối với người khác ác hơn. tại, trong lòng lại có thể có cảm giác mình có chút đê tiện . "Ha ha"

   Nhược Khả Phi cười đến có chút bất đắc dĩ, giọng có chút mỉa mai. Khi nào mình lại cảm thấy bản thân mình hèn hạ? Ý tưởng này biết là buồn cười hay là đáng buồn.

   "Ngươi, cười cái gì?" Thanh của Mộc Cách bỗng nhiên vang lên. Nhược Khả Phi ngẩng đầu, thế này mới phát trong phòng chỉ còn lại hai người ,nàng cùng Mộc Cách.

   vẫn chưa chưa sao? "Đại sư rất muốn biết?" Nhược Khả Phi nhìn Mộc Cách, chỉ cười cũng đáp lại lời của . Mộc Cách buồn bã, biết nên cái gì cho phải.

   "Cửu vương gia phát binh ." Mộc Cách bỗng nhiên nhàng mở miệng, "Đến mức, ai có thể ngăn được, đều là bởi vì binh khí mà ngươi chế tạo ra."

   " tính sao?" Nhược Khả Phi nhìn Mộc Cách, chỉ nhìn bàn tay băng bó kỹ của mình, màu trắng này rất chói mắt.

   " Sinh linh đồ thán" Mộc Cách nhăn lông mày lại, nhìn Nhược Khả Phi, có chút chán nản. Tuy rằng rất nhiều thành trì cuối cùng đều mở cửa đầu thành, nhưng cái chết lại luôn khó tránh khỏi . Nhiều sinh mệnh trong nháy mắt liền biến mất như vậy .

   "Vậy, sao?" Nhược Khả Phi bình thản khép hờ đôi mắt thu hút, nhàng nở nụ cười, quay đầu nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Mộc Cách, cười đến xinh đẹp quyến rũ.

   "Ngươi! nghiệt! Tại sao ngươi có thể như thế . . . . ." Mộc Cách tức giận đến thân hình khẽ run, nhìn nụ cười xinh đẹp của Nhược Khả Phi vừa sợ vừa tức vừa giận. Nhược Khả Phi cắt đứt lời của Mộc Cách..., cười dài nhìn Mộc Cách, chỉ là nụ cười lạnh như thế, tàn nhẫn như thế,

   "Đại sư có phải muốn tại sao ta lại có trái tim như thế hay ?"

   Mộc Cách trừng mắt Nhược Khả Phi gì, chấp nhận câu của Nhược Khả Phi.

   "Đại sư, ngươi sống cũng mệt ." Nhược Khả Phi cười đến trào phúng, lại cười đến xinh đẹp, "Ngươi biết , với ta mà , nếu người khắp thiên hạ và người của ta phải chết, ta phải lựa chọn bên. Ngươi đoán ta chọn như thế nào?"

   Mộc Cách co rút hàng mi, cái này cần nghĩ, nếu là người bình thường, đều cứu vớt Chúng Sinh phải sao?

   "Phật viết, ta vào địa ngục ai vào địa ngục."

   "Ha ha ha ha ha ha ha ~ ~" Nhược Khả Phi chợt cười to, cười đến xinh đẹp vô cùng, cười đến xinh đẹp vạn phần, đột nhiên lại mạnh mẽ ngưng cười, nhìn chằm chằm vào Mộc Cách, ánh mắt lạnh xuống, cúi đầu dùng giọng xa xăm, từng chữ, từng chữ

   "Nếu cần người khắp thiên hạ chết mới có thể giữ được mạng của ta, như vậy, người khắp thiên hạ, đều chết !"

   Như vậy, người khắp thiên hạ, đều chết ! Trong đầu của Mộc Cách vẫn vang vọng lại những lời này, chấn động thần kinh của đau đén phát điên. Nữ nhân trước mắt là người như thế nào? Kẻ điên! nghiệt!

   Lại còn ra những lời đại nghịch bất đạo thể tưởng tượng được như thế!!!! Thực Nghiệt, Nghiệt!!!!

   " nghiệt, nghiệt!" Thanh của Mộc Cách run nhè , đưa ra ngón tay xinh đẹp run run, chỉ vào vẻ mặt lạnh nhạt của Nhược Khả Phi!

   "Đại sư, ngươi ra ngoài . Ta, rất chán ghét gặp ngươi" Nhược Khả Phi mỉm cười, sáng lạn như hoa, "Ta thực chán ghét nhìn thấy ngươi, ."

   Ánh mắt Mộc Cách hơi hơi tối sầm lại, tiếng nào, cũng rời . Nhược Khả Phi tựa vào đầu giường, trong mắt mê ly. Sống có gì vui, chết có gì khổ.

   ********************

   Giờ phút này Vô Hồn lại cầm lệnh bài điều khiển Thiên Cơ cục, cáo mượn oai hùm .

   "Thiếu chủ, tại nơi đó thể ." Nhị Đương gia của Thiên Cơ cục chỉ vào bản đồ bàn, tận tình khuyên bảo,

   "Thiếu chủ, người xem bản đồ này. Nơi này, này, còn có chỗ này, chỗ này, tất cả đều là đại nội thị vệ. Mà ở trong đó, toàn bộ chung quanh đều có hang vạn cung thủ thiện nghệ mai phục."

   Lại ngẩng đầu nhìn gương mặt của Vô Hồn đen lại, tiếp tục kêu khổ. Sao lão đại cố tình vào lúc này lại có mặt ở đây, tự mình đến ứng phó sát tinh này. Đáng sợ hơn là sát tinh này cầm lệnh bài, mình thể nghe lời của . Chủ Nhân rốt cuộc làm cái gì? Tại sao có thể đem lệnh bài giao cho thiếu chủ để làm chuyện nguy hiểm như vậy. Xông vào hoàng cung a, đừng đại nội thị vệ nhiều, chỉ kể đến số cung thủ mai phục chung quanh cũng đem người lạ bắn thành tổ ong, còn có những cơ quan kia, phải bài trí cho đẹp a. Chủ Nhân nếu có nắm chắc, dám hành động như thế.

   "Hừ, tại sao lại thể ?" Vô Hồn đưa tay thô lỗ kéo bản đồ qua, hừ hừ nhìn bản đồ chút, lại nhìn vẻ mặt khó xử của Nhị Đương gia bên cạnh.

   Nhị Đương gia của Thiên Cơ cục, danh nghĩa Thần Toán Tử, số tuổi là khẳng định ngoài bốn mươi tuổi rồi, nhưng đem nội lực vận chuyển đến mặt, vẫn duy trì được nét trẻ trung, thoạt nhìn vượt qua ba mươi lăm. Muốn lừa gạt ánh mắt người đời, đương nhiên Vô Hồn tin tưởng lí do thoái thác của . Lúc tuổi còn trẻ, người này nhất thời có hứng thú là người bán hàng rong bán thức ăn đường, hay hứng thú hơn làm phong lưu tài tử. Hay vui vẻ biến thành viên ngoại mập ú.

   Thiên biến vạn hóa, danh xưng bách biến linh thông. Là nơi phát ra tin tức trải rộng khắp nơi

   "Thiếu chủ a, đừng nóng vội a. Thuộc hạ vẫn chưa thể a." Vẻ mặt Nhị Đương gia cười khổ.

   "Hãy bớt sàm ngôn , điểm chính!" Vô Hồn đem bản đồ thu lại.

   Đùa giỡn cái gì, kể lại bản đồ hoàng cung thời gian đổi trạm gác đều như vậy , lại có cách nào tìm được cơ hội vào sao?

   "Còn khoảng mười ngày nữa, đại quân của Cửu vương gia vây thành." Nhị Đương gia lại xoa xoa mồ hôi lạnh.

   Lần này thiếu chủ dẫn theo bốn mươi người mang chữ Thiên lưng, đây phải là muốn hại chết Thiên Cơ cục sao? Nếu tình báo chỉ hơi sơ sót tí, hại nhiều người như vậy, Chủ Nhân đem mình chôn sống mới là lạ.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Quảng Hằng

   " tính sao? Ta bảo ngươi trọng điểm!" Vô Hồn tức giận đến mức muốn giết người . "Khi đó phòng bị trong hoàng cung là thời điểm yếu nhất, chúng ta có thể nhân lúc đó cứu người."

   Nhị Đương gia cuối cùng đem trọng điểm ra. "Phải lâu như vậy? Ngươi bây giờ có thể chết !" Vô Hồn gần như muốn phát điên. Mười ngày, người đàn bà kia tại ra sao rồi, có thể sống đến ngày đó hay ?

   "Thiếu chủ, nếu thuộc hạ chết, sao có thể thông báo tình hình với ngài?”

   Mồ hôi lạnh làm ướt trán của Nhị Đương gia, Chủ Nhân khó hầu hạ, nhưng thiếu chủ càng khó hầu hạ hơn. Nhớ vài năm trước đây thiếu chủ đem Thiên Cơ cục khiến cho long trời lỡ đất, cũng chỉ vì muốn Thiên Cơ cục giúp tìm người. Kết quả người nọ ngay ở đường cái nghênh ngang tiêu sái . "Ta phải chết . Ngươi đương nhiên cũng phải chết."

   Vô Hồn đầu đuôi câu, nghe như thế Nhị Đương gia sửng sốt . Thiếu chủ phải muốn cứu người sao? Tại sao lại lôi chuyện sống chết của vào đây, chẳng lẽ? mặt Nhị Đương gia lên nụ cười đáng khinh. Thiếu chủ dù sao cũng trưởng thành, cũng đến tuổi kia rồi. Lần này, nữ nhân phải cứu nhất định là người trong lòng của thiếu chủ rồi, nếu là người trong lòng chết , đương nhiên thiếu chủ đau lòng đến chết mất.

   Đúng, nhất định là như vậy. Nghĩ đến chỗ này, Nhị Đương gia trịnh trọng lại trải rộng bản đồ ra, chỉ kém moi tim để lên đó.

   "Thiếu chủ, người yên tâm. Chúng tôi lập tức hỏi thăm tình trạng của người kia. Nhất định có việc gì ."

   "Tốt nhất là như vậy!" Vô Hồn phiền chán đứng ngồi yên, nếu nàng có việc gì, có lẽ muộn. Vết đau đớn tay giảm bớt ít, có lẽ được chữa khỏi. Nhưng trong lòng mình lại chút cũng dám chắc chắn. Bây giờ đau tay, tiếp theo sao?

   "Thiếu chủ, người uống trà trước, chậm nhất vào buổi tối hôm nay, nhất định có tin tức cho người." Trong lòng Nhị Đương gia cảm thấy mình có trách nhiệm nặng nề cần phải giải quyết.

   “Được, nếu tối nay có, cẩn thận da của ngươi, lột ra để làm mặt trống." Vô Hồn nhe răng nhếch miệng đe dọa , đáng tiếc biểu tình này gương mặt đẹp như mị chút tác dụng cũng có.

   "Dạ dạ, thiếu chủ, thuộc hạ lập tức làm." Nhị Đương gia xoay người chạy nhanh ra cửa. Vô Hồn nôn nóng bất an chờ đến buổi tối, bàn trà là ly tiếp theo ly. Rốt cục, Nhị Đương gia xuất lần nữa ở cửa.

   "Như thế nào?" Vô Hồn vội vàng xao động từ ghế giật bắn lên. Nhị Đương gia cười tủm tỉm nhìn động tác của Vô Hồn, trong lòng biết là dị thường để ý kia.

   "Thiếu chủ yên tâm, nữ chủ kia trước mắt thực an toàn. Nhưng dường như hoàng thượng có đợi đến ngày cuối cùng mới quyết định sinh tử của nàng.”

   Nhị Đương gia có chút kỳ quái, nữ nhân kia nghe là tiểu thiếp của Cửu vương gia a. Ám vệ trong cung trao đổi tin tức rất quan trọng với nên mới nghe được. Nhưng nếu người ta có nam nhân , thiếu chủ tại sao lại có thể coi trọng người khác, còn tốn sức lực hốt hoảng đến cứu người như thế? Kỳ quái. Hay là khẩu vị của thiếu chủ giống với người khác, muốn cướp nữ nhân từ trong tay nam nhân khác mới có cảm giác chinh phục thành công?

   Ừm! Nhất định là như vậy! Nghĩ đến chỗ này, mặt Nhị Đương gia cười tươi như đóa hoa. Thiếu chủ hổ là thiếu chủ a, ngay cả phẩm vị thích nữ nhân cũng đặc biệt độc đáo quặng như vậy.

   "Ngày cuối cùng? Có ý gì? Vô Hồn kẽ cau đôi mày mê người kia. "Chính là thời khắc khi phản quân đánh vào đại điện." Nhị Đương gia cười đến thực đáng khinh,

   "Khi đó đúng là thời cơ tốt cứu nữ nhân của thiếu chủ."

   "Ta mà thèm à! Nàng phải nữ nhân ta, đừng bừa." Vô Hồn hứ ngụm cả giận .

   "Đúng đúng, thuộc hạ sai rồi, phải. Thiếu chủ thỉnh kiên nhẫn chờ đợi ngày đó." mặt Nhị Đương gia lộ ra nụ cười kỳ quái, thiếu chủ gặp được việc này lại có thể thẹn thùng a, hiếm thấy. Vô Hồn nhìn nụ cười kỳ quái kia của Nhị Đương gia, cả người thoải mái, nhưng lại tìm thấy lý do.

   "Thiếu chủ nhất định phải nhẫn nại a, Tuyệt đối phải cẩn thận." Khẩu khí của Nhị Đương gia bỗng nhiên nghiêm túc hẳn lên, mặt tất cả đều là trịnh trọng, lúc này đây chuyện thể khinh thường. chấp nhận bất cứ chút sai sót nào. Vô Hồn đảo cặp mắt trắng dã, phẫn nộ

   "Ta hiểu " tại chỉ có nhẫn nại mới đúng, lựa thời cơ tốt nhất hành động.

   "Vậy là tốt rồi" Nhị Đương gia thở dài ra hơi. Thiếu chủ nóng nảy mình biết, nhưng ở này thời khắc mấu chốt này, vẫn là biết đúng mực . Mười ngày này sống ngày giống như bằng năm. Vô Hồn mỗi ngày nghe tin tức Nhị Đương gia truyền đến cho , Cửu vương gia lại tấn công vây hãm tòa thành trì như thế nào, đại thần nào lại đầu quân về hướng , người nào cũng phải thiệt tình. Lại có ai đại nghịch bất đạo . Những thứ này nghe đến phát chán rồi. Mà trong hoàng cung lại dị thường bình tĩnh.

   Nhược Khả Phi mỗi ngày lẳng lặng yên ngồi ở trước cái lỗ , nhìn đại điện, nghe các đại thần đại điện thương nghị, ngày từng ngày chuyển biến làm hoảng loạn. Mà thái tử vẫn bình tĩnh như cũ, nhìn thấy mặt có bất kỳ gợn sóng nào. Giống như tất cả mọi chuyện đều nằm trong dự đoán của . Nhược Khả Phi nhàm chán đếm ngày. đến a? Nhưng mình còn có thể gặp lại sao? Vô Hồn có tin tức gì, chẳng lẽ là cách mình quá xa, cho nên có cảm giác. Tầm mắt của Nhược Khả Phi lại quay về cái cánh cửa kia, ở trong này có thể thấy thực rang người cuối cùng tiến vào đại điện là ai. Mình có thể nhìn thấy Vân, nhưng sợ nhất cũng là mình vẫn chưa cùng Vân câu, Vân vẫn chưa nhìn thấy mình, mình chết như vậy

   Mười ngày, chín ngày, tám ngày, bảy ngày . . . . .

   Cuối cùng tới ngày hôm nay. Ngoài cửa Hoàng cung, mặt khẽ chấn động, phạm vi vài dặm dần dần vọt tới luồng cảm giác áp bách khó có thể hô hấp, sát khí đằng đằng dâng lên mênh mông. Bên tai mọi người dần dần vang lên tiếng vó ngựa rung động trời đất

   . Xa xa bụi đất tung bay, che kín cả ánh mặt trời cao đường chân trời, đầy trời bụi đất mạnh mẽ xuất đại quân giống như thủy triều, quân đội trùng trùng điệp điệp, vài lá đại kì ở trong gió tung bay, nền cờ màu trắng, thêu chữ “Vân” bắt mắt màu hồng! Các binh sĩ võ trang đầy đủ, cầm cự kiếm sáng lấp lánh trong tay, ánh sang của đao và kiếm lấp lánh tạo nên loại sức mạnh kinh người làm lòng người dao động, binh lính mặc khôi giáp sáng ngời chói mắt, mang theo vẻ đơn, triển khai đột kích trận thế, từng bước tới gần.

   Hiên Viên Vân ở phía sau là Trời của bọn họ! Ở phía sau binh lính, thanh vang ầm ầm cũng chầm chậm tới gần, từng chiếc súng bắn đá theo ở phía sau. Quân đội của Thái tử liên tiếp bại trận lui binh, cuối cùng còn lại năm ngàn tinh binh lui về trong hoàng cung, cùng Ngự Lâm quân hội hợp, thái tử thống lĩnh mọi người giữ vững ở đại điện.

   Mà trong hoàng cung đại điện. Hoàng thượng chống cằm, nhìn trong cung loạn thành đoàn, nở nụ cười tối tăm.

   "Mộc Cách, ngươi người cuối cùng tiến vào là ai?" Hoàng thượng híp mắt cười đến sáng lạn.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit:Quảng Hằng



   " biết" Mộc Cách thản nhiên bỏ lại câu.

   "Người xuất gia cũng muốn dối sao?" Hoàng thượng có chút bất mãn khẽ chau mày, Mộc Cách biết người cuối cùng tiến vào là ai, nhưng bây giờ biết.

   "Bần tăng biết." Giọng của Mộc Cách thản nhiên lạnh lùng như trước.

   "Thôi, cũng còn cái gì. Kỳ nơi đó là của ai cũng thế." Hoàng thượng cười cười ha hả, bỗng nhiên quay đầu nhìn phía sau Long ỷ của mình, lộ ra biểu tình vui thích,

   " tại những thứ bên trong chuẩn bị xong chưa?"

   Mộc Cách cúi đầu, gì. Trong mật thất phía sau, miệng Nhược Khả Phi bị bịt lại, cột vào ghế, đối với cái kia lỗ , tất cả vừa xem hiểu ngay.

   mặt cung nữ hề có sống, giống như con rối bằng gỗ, cầm cái Tiểu kim chùy màu vàng lẳng lặng đứng ở bên, cùng đợi. Trong mắt Nhược Khả Phi dường như có gì cả, lại dường như có nhiều tình cảm. Ngón tay vẫn còn đau. Ngày đó tuy rằng được chữa trị tốt lắm, nhưng vẫn khỏi hẳn.

   Cửa Đông của Hoàng cung bị công phá, môi đỏ mọng của Hiên Viên Vân nhếch lên, mắt phượng khẽ khép, đôi mắt màu đỏ lóe ra hai luồng ánh sang lạnh lẽo màu đỏ của máu làm cho lòng người kinh hoàng. Gió thổi tung bay tóc của , quần áo của . Hàn khí trung xẹt qua, luồng hàn khí ấy chỉ thẳng vào Hiên Viên Phong đứng đại điện đối diện

   "Ngươi đến rồi." Hiên Viên Phong đối mặt với sát khí nặng nề của đại quân, chút sợ hãi, cười nhìn .

   "Ừm, ta đến." Hiên Viên Vân cũng cười, cười đến sáng lạn như vậy . Trong mắt Hiên Viên Phong lên chút ngạc nhiên, người trước mắt, sớm phải là đứa bé trước kia nữa! tại, cho mình cảm giác giống như người! Giống ai? Giống ai! ?

   "Thất ca."

   Hiên Viên Vân bỗng nhiên hô lên xưng hô kỳ quái, xưng hô thế này cũng chưa từng dùng qua. Hiên Viên Phong sửng sốt, nhìn chằm chằm vào người nghiêm nghị đứng trước mắt.

   là đứa hồn nhiên lại yếu đuối trước kia sao? Hài tử chỉ dám núp ở trong phòng cũng nguyện đối mặt kia sao? Vì sao trước mắt cười, nhưng lại có cảm giác khủng bố lạnh như băng?

   "Thất ca, huynh tránh ra , đệ chỉ là muốn thu hồi trân bảo của chính đệ thôi." Hiên Viên Vân tươi cười lạnh như băng. có tự xưng bổn vương, cũng xưng hô đối phương là thái tử điện hạ, đây tất cả cũng làm cho Hiên Viên Phong có chút cảm giác quái dị .

   "Là thứ này sao?" Hiên Viên Phong nhàng phất tay, những người ở phía sau nhường đường, tránh sang bên. Có người mang theo nữ tử áo trắng lên phía trước, hai tay trói tay ở phía sau lưng, ngoài miệng còn bị bịt kín lại, ràng chính là Phi nhi mà Hiên Viên Vân vướng bận!

   "Phi nhi!" Hiên Viên Vân thất thanh kêu lên. Khó trách người trước mắt trầm ổn như thế, ra là thế. Hiên Viên Vân đưa mắt nhìn Hiên Viên Phong, lại quay đầu lo lắng nhìn Nhược Khả Phi chút.

   Nhược Khả Phi mở to hai mắt nhìn tất cả phía trước, trong mắt lộ ra sợ hãi. Muốn giãy dụa, lại bị người đứng phía sau gắt gao bắt lấy.

   "Lui binh , Cửu đệ." Hiên Viên Phong bí hiểm nở nụ cười, đúng là vẫn thua ở trong tay của mình. Bởi vì, ngươi đủ độc, đủ gian xảo. Lòng của ngươi có điều vướng bận, mà mình tuyệt đối nữ nhân mà phạm sai lầm như vậy. Nhất định rồi, ngươi thua vào khắc cuối cùng như vậy!

   Tướng sĩ phía sau Hiên Viên Vân đều có chút xôn xao . Tất cả mọi chuyện trước mắt làm cho bọn họ bất an. sớm nghe Cửu vương gia dị thường sủng ái tiểu thiếp của . Lần này khởi binh mọi người theo , bởi vì cho là tuyệt đối hoàng đế tốt, tuyệt đối làm cho bổn quốc hướng huy hoàng hơn thời đại. Bất kể là quân hay kinh tế

   Thiên hạ dễ như trở bàn tay, làm sao có thể vì nữ nhân buông tha cho tất cả!

   Vệ Lượng bên cạnh Hiên Viên Vân mặc khôi giáp màu trắng bạc lóe sáng, có chút nôn nóng bất an. Quân tâm, tại... thời khắc này, mọi cử động của Cửu vương gia ảnh hưởng quân tâmcủa các tướng sĩ phía sau . Tạo phản, ý nghĩa của từ này tất cả mọi người đều biết, mình cũng ràng hơn ai hết. Nhưng bản thân bởi vì việc nghĩa mà chùn bước. Bởi vì, ở trong lòng mình, Cửu vương gia mới là vị quân vương chân chính. Mà bây giờ, bầu khí như chỉ mành treo chuông.

   "Lấy cung cho bổn vương." Hiên Viên Vân bỗng nhiên lộ ra nụ cười quỷ dị. Lập tức có người đem Kim cung của cho Hiên Viên Vân. Hiên Viên Vân gì. Đầu mũi tên trực tiếp nhắm vào đầu của Nhược Khả Phi!

   Hiên Viên Phong thay đổi sắc mặt! Trong mắt tất cả đều là thể tin! có khả năng! có khả năng a! Điều này sao có thể? ! lại có thể bắn tên vào nàng!

   "Hưu ~ ~" Tiếng xé gió sắc bén dài vang lên.

   "Phốc" Thanh của mũi tên bắn vào thân thể phát ra, tính cả người ở phía sau Nhược Khả Phi, xuyên qua nhau

   Các tướng sĩ của Hiên Viên Vân phát ra tiếng hô rung trời. Vệ lượng cũng như trút được gánh nặng,thở hắt ra. Tất cả, tất cả đều hề uổng phí, người nam nhân này là vương giả chân chính. lựa chọn đồng hành của mình là chính xác!

   "Bắn tên!" Hiên Viên Phong hét lớn.

   "Mở lá chắn!" Vệ Lượng cũng lập tức rống lên phát lệnh. trung ngừng vang lên thanh của những mũi tên va vào tấm chắn. Mắt Hiên Viên Phong khẽ lướt qua thi thể của nữ nhân áo trắng sớm có hơi thở , trong lòng kinh hãi. Thua! Mình thua! Ở trong gian phòng đó biết, thua. Cho là tuyệt đối xuống tay, cho là tuyệt đối đành lòng. nghĩ tới lại nhẫn tâm như vậy, quyết tuyệt như vậy. phải vì nàng mà đến sao? Chẳng lẽ, tất cả đều là biểu giả dối? Mục đích chân chính của là vị trí cao nhất kia? Mà mình bị lừa nhiều năm như vậy? , ! Nhưng, vừa rồi bắn tên ngoan độc quyết liệt như thế trước ánh mắt tất cả mọi người. Mình thua, còn thua cách triệt để như thế! chuyện buồn cười

   Vốn cho là mình vào khắc cuối cùng nhất định có thể xoay chuyển Càn Khôn, lại nghĩ rằng. . . . Khóe miệng Hiên Viên Phong lên nụ cười châm chọc, chậm rãi nhắm nghiền hai mắt. "Điện hạ cẩn thận!" binh sĩ nhanh chạy đến dỡ lấy mũi tên trí mạng cho cho Hiên Viên Phong. Nhưng đôi mắt của Hiên Viên Phong còn tiêu cự. Cái gì đều nhìn tới, cái gì cũng nghe thấy. Thế cục rất nhanh nghiêng về phía . Hiên Viên Vân giẫm lên thi thể đem Hiên Viên Phong vây vào giữa. Hiên Viên Vân chậm rãi lên cầu thang, giẫm qua thi thể Nhược Khả Phi. Khóe miệng lên nụ cười lạnh. Đánh tráo, mình quá hiểu , bộ dạng của nữ nhân này lại có thể cùng Phi nhi của mình giống nhau như đúc. Ngay cả khí chất đều bắt chước giống. Đáng tiếc a, Phi nhi của mình tuyệt đối lộ ra ánh mắt sợ hãi đó.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   89.1

   Edit: Quảng Hằng

   Beta: Khuyên

   Hiên Viên Vân cước đá văng thi thể bạch y nữ tử dưới chân mình, nhanh về hướng đại điện. Phía sau các tướng sĩ theo sát. Hiên Viên Phong như mất hồn, chỉ lặng yên quỳ gối tại chỗ, đối với tất cả mọi thứ cũng có cảm ứng. Dường như lâm vào trong bóng đêm khôn cùng. Nghĩ đến tất cả đều ở trong lòng bàn tay của chính mình, lại chưa từng nghĩ tại thời điểm cuối cùng, tất cả hủy hoại chỉ trong chốc lát. Hiên Viên Vân nện từng bước chân chậm rãi lên phía trước, ai có thể ngăn cản. Từng bước , bước lên bậc thang kia. Phần đông cung nữ, bọn thái giám cướp đường mà chạy. đại điện, hoàng thượng ngồi vững vàng, mặt vẫn tươi cười như cũ, giống như mong mỏi người ở phía ngoài tiến vào.

   "Mộc Cách a, cũng là ngươi tốt nhất, cuối cùng vẫn là ngươi bồi ở bên cạnh trẫm." Ánh mắt Hoàng thượng có chút thẫn thờ, có chút vui mừng. "Cuối cùng, vẫn thể nào độ hóa cho hoàng thượng.” Thanh của Mộc Cách mang theo chút tiếc nuối.

   "Ha ha, , ngươi làm được." Hoàng thượng quay đầu nhìn Mộc Cách, "Trẫm còn là trẫm." Ánh mắt Mộc Cách dừng ở mặt hoàng thượng, nhìn qua cũng là mảnh bình tĩnh. Mộc Cách nhàng lắc đầu. Ma vẫn là ma, vẫn chưa thành Phật.

   "Mộc Cách a, ngươi ." Hoàng thượng quay đầu nhìn cửa đại điện, hơi hơi than thở, nở nụ cười: "Cám ơn ngươi bên (Khuyên: thực ra từ này là "bồi", ta k muốn để như vậy, các nàng nghĩ nên để hay là thay như ) ta mấy năm nay. Chỉ có ngươi dám với trẫm." Mộc Cách cụp đôi mắt xuống, nhìn Phật châu trong tay vẫn là tiếng động.

   "Cũng chỉ có ngươi, làm cho trẫm cảm giác có đôi khi mình còn hữu dụng.” Hoàng thượng sờ sờ mặt mình, cười đến lạnh lùng, "Cho nên, kỳ ngươi làm được. Những ngày tháng cùng ngươi ở chung thực nhàng. Ngươi, nhanh ."

   Ở trong mật thất sau long ỷ, Nhược Khả Phi cũng lẳng lặng nhìn cửa đại điện. Tiếng giết chóc rung trời, hơi thở tanh mùi máu, còn có tiếng bước chân nặng nề. Gần, càng gần.

   Đến khi bước đầu tiên của thân ảnh quen thuộc kia bước vào đại điện trong mắt Nhược Khả Phi tất cả đều là ý cười ấm áp. đến đây, quả nhiên đến đây! Thần thái rực rỡ như ánh mặt trời như thế, khí thế lấp lánh như bảy sắc cầu vồng như vậy, làm cho ai có thể nhìn gần. Mặc dù mình biết nhất định đến, nhưng sau khi chính mình tận mắt nhìn thấy đến, trong mắt vẫn che dấu được nước mắt. Vân! Vân! Ở trong lòng của Nhược Khả Phi hét lên thanh tên của người này. Bỗng nhiên, dưới chân truyền đến cơn đau giống như xé rách thần trí. Cung nữ Mặt chút thay đổi, tay cầm Tiểu Kim chùy ngồi chồm hổm mặt đất, chậm rãi đập nát xương ngón chân của Nhược Khả Phi. Ánh mắt nghiêm túc làm cho Nhược Khả Phi cười khổ, người này, đúng là chuyên nghiệp. Tiểu Kim chùy chậm rãi dời vị trí, người cầm chùy cẩn thận tỉ mỉ gõ. Vào chân trái của Nhược Khả Phi, xuống tay chính xác độc. Tiếng vang răng rắc thanh thúy vang lên ở mật thất. Tưởng chỉ dùng mười phần nội lực, nhìn ra cung nữ đờ đẫn trước mắt cũng là cao thủ. Mà đại điện trận xôn xao, nhấn chìm hoàn toàn những thanh răng rắc này.

   Hoàng thượng là Ác ma! Nhược Khả Phi chợt nhớ tới lời của Mộc Cách. Muốn gặp người ở trước mắt, nếu có thể hô lên câu, như vậy Vân nghe được. Mà mình lại thể kêu lên, Vân cũng nghe thấy. Nếu về sau Vân biết mình từng cách gần như vậy, như thế nào đây? Từng đợt rồi lại từng đợt đau đớn khủng bố đánh úp về phía thân thể của Nhược Khả Phi, đánh úp về phía thần kinh của nàng. Trong lòng Nhược Khả Phi lại hoàn toàn bình tĩnh. Tại khắc cuối cùng này, người kia cũng nên đến đây rồi.

   đại điện, mặt Hiên Viên Vân chút thay đổi, chậm rãi về vị trí hướng cao nhất kia, chúng tướng sĩ theo ở phía sau. tới trước mặt hoàng thượng tràn đầy ý cười, bỗng nhiên, Hiên Viên Vân quỳ mặt đất, trong miệng hô to: "Thái tử mưu phản, con cứu giá chậm trễ, mong phụ hoàng thứ tội."

   Hoàng thượng sửng sốt, sau đó cười to, cười đến rất là đắc ý cùng thỏa mãn. " Tốt! Tốt! Tốt!!!" Liên tiếp ba từ tốt phun ra từ trong miệng hoàng thượng. Người này hổ là con của mình, hổ là người cuối cùng tiến vào đại điện, đừng đến khí chất Đế Vương trời sinh. Chúng tướng sĩ theo phía sau Hiên Viên Vân lập tức hiểu được, toàn bộ quỳ xuống, hô cứu giá chậm trễ, xin hoàng thượng thứ tội. Ở trong mắt bọn họ, thiên hạ là của Cửu vương gia. Nhưng soán vị cùng truyền ngôi có cái gì khác nhau, bọn họ so với ai khác đều ràng. Trong nháy mắt, Cửu vương gia vốn là tạo phản lập tức thành hộ giá có công, mà thái tử lại trở thành tội nhân thiên cổ.

   "Đều xuống, rửa sạch phản đảng." Hiên Viên Vân đứng dậy, lợi kiếm trong tay vung lên ra lệnh. Chúng tướng sĩ ngầm hiểu, đều trước rời khỏi đại điện.

   "Phụ hoàng, người có biết ta là cái gì mà đến." Hiên Viên Vân chậm rãi vào ghế rồng, nhìn hoàng thượng cười đến tự đắc.

   "Nàng, chết." Hoàng thượng cười đến thoải mái, thoải mái bình tĩnh kể ra . Hiên Viên Vân nhíu mày:

   "Nàng ở đâu?"

   "Cửu nhi, ngươi là quân vương, tuyệt đối thể bởi vì nữ nhân có ràng buộc. Cho nên, ta thay con đưa nàng đoạn đường ." Hoàng thượng giờ phút này tự xưng là trẫm nữa, nhưng là vẫn như cũ cười dài ra ý nghĩ của chính mình.

   "Thương" tiếng, kiếm phong của Hiên Viên Vân đâm tới ghế dựa, mà thanh của có chút ít run run.

   "! Nàng ở đâu? Phụ hoàng kính của ta." Trong mắt Hiên Viên Vân đỏ ửng có tơ máu làm cho người ta sợ hãi!

   " chết." Hoàng thượng mỉm cười, khẩu khí là dị thường tùy ý.

   " có khả năng!" Hiên Viên Vân ngụm kiên nhẫn cắt ngang.

   "Ngay khắc ngươi vừa bước vào đại điện kia, quyết định kết thúc mạng của nàng."

   Hoàng thượng nghiêng cổ nhìn sắc mặt kịch liệt biến đổi của Hiên Viên Vân trước mắt, mỉm cười,

   " Bắt đầu vào thời khắc đó, nàng ở sau lưng chiếc Long ỷ này, tại, xương cốt toàn thân của nàng vỡ nát rồi.”

   Giờ phút này Vô Hồn đau nhe răng trợn mắt. Chân trái đau giống như bị lửa đốt, nhưng may mắn thay vẫn còn chân đau. Thừa dịp loạn vào hoàng cung, lại phát quả nhiên dễ dàng xông vào, cơ quan trùng trùng. Chờ đoàn người đến mật thất trước, Nhị Đương gia sử xuất toàn bộ sức mạnh đem cơ quan loại bỏ tất cả, lại chỉ phát bên trong có cung nữ to lớn té mặt đất. Dây thừng cùng vết máu nằm rải rác mặt đất. có bóng dáng của Nhược Khả Phi. Nghiêng mắt nhìn những vết máu mặt đất, Vô Hồn nhíu nhíu mày, cúi đầu hét lên chữ: "Rút!"

   Nơi này là tầm thường làm cho rất là bất an, nhưng có chút có thể khẳng định, nàng ở đây, có thi thể, được người cứu rồi? Là Vương gia kia cứu nàng sao? Giống như cũng phải. Nhất định có người thừa dịp loạn rút lui khỏi hoàng cung. tìm được người trong lòng Vô Hồn tràn đầy bất an. Nhưng bởi vì Nhị Đương gia lải nhải, cũng chỉ nên rời trước. Nhị Đương gia luôn mãi cam đoan nhanh nhất đem tin tức của Nhược Khả Phi cho Vô Hồn, Vô Hồn thế này mới cáu kỉnh theo sát ở phía sau.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Quảng Hằng

   Beta: Khuyên

   đại điện, khuôn mặt tuấn tú của Hiên Viên Vân dữ tợn.

   "Thương" tiếng, Hiên Viên Vân thu hồi kiếm, được lời bỗng nhiên vươn tay phát bắt được áo của hoàng thượng: "Mang ta ." Hoàng thượng phản đối, chỉ lẳng lặng gật đầu mỉm cười : "Được, dẫn ngươi nhìn xem."

   Hiên Viên Vân theo phía sau của hoàng thượng, nhìn ông ta mở ra rất nhiều cơ quan, cuối cùng tiến vào bên trong mật thất.

   " ở bên trong, ha ha." Hoàng thượng gật gật đầu.

   Hiên Viên Vân vội vã cất bước về phía trước, trong gian phòng hẹp chỉ có người ăn mặc như cung nữ té mặt đất, ở bên cạnh, còn có vết dây thừng cùng vết máu. có ai! Hiên Viên Vân nheo mắt lại, bối rối trong lòng lại nhàng thở ra. Nàng ở nơi này! Là được người cứu rồi, hay là ông ta cố ý an bài.

   Hoàng thượng thấy Hiên Viên Vân có bất kỳ phản ứng gì, có chút khó hiểu, cũng bước chân vào mật thất, nhìn tình cảnh bên trong ngây ngẩn cả người. Lập tức thay đổi sắc mặt, vọt vào giống như nổi điên, nhìn tiểu kim chùy cùng dây thừng nằm rải rác mặt đất, rống giận: "Ngươi lại có thể phản bội ta! Ngươi lại có thể phản bội ta! A a a a a ————!!" Hiên Viên Vân cau chặt mày, người trước mắt tuyệt đối phải giả bộ. như vậy, tiểu Phi nhi của mình được người cứu . Người cứu nàng có lẽ là thân tín của phụ hoàng? tại xem ra là người được phi thường tín nhiệm.

   Hiên Viên Vân thèm nhắc lại, lui ra ngoài, tiếp tục nhìn Hoàng Thượng sa sút kia, tại vẫn còn chuyện quan trọng hơn phải làm.

   Trong góc tối tăm của mật đạo. thân ảnh cao gầy cõng lấy thân thể nhắn xinh đẹp chậm rãi lên phía trước. Chuỗi Phật châu bóng loáng ôn nhuận kia đong đưa ở trước ngực.

   "Ngươi, tại sao lại muốn tới cứu ta?" Nhược Khả Phi ghé vào lưng Mộc Cách, suy yếu .

   Xương chân trái bị đập nát hoàn toàn. Đau khắp người, ngay cả hấp đều có chút thông thuận.

   "Ngươi tại sao biết ta tới cứu ngươi?" Thanh của Mộc Cách trong trẻo nhưng lạnh lùng lại lộ ra phức tạp. Nhược Khả Phi lộ ra nụ cười mị, bỗng nhiên vươn tay sờ vào ánh sáng đầu của Mộc Cách, sớm muốn làm như vậy rồi, đầu trống trơn, nong nóng, sờ là kỳ quái. Khi bàn tay của Khả Phi đưa đến cái đầu bóng lưỡng của Mộc Cách thân mình Mộc Cách bất chợt cứng đờ, tiếp theo ngừng lại.

   "Ngươi vì sao biết ta tới cứu ngươi?" Mộc Cách lại nhàng mà đặt câu hỏi.

   "Cần lý do sao?" Nhược Khả Phi thu tay về, mỉm cười.

   "Cần." Bước chân của Mộc Cách lại tiếp tục lên phía trước.

   "Trực giác." Tay Nhược Khả Phi chậm rãi đưa đến trước ngực Mộc Cách, mò tới chuỗi Phật châu kia, nhàng mà nắn vuốt.

   "Trực giác là cái gì?" Mộc Cách thản nhiên hỏi. "Ngươi thể cắt đứt hồng trần, từ lúc ngươi đến cứu ta, ngươi còn là đại sư rồi, cũng còn Mộc Cách ." Nhược Khả Phi đem đầu nhàng tựa vào vai của Mộc Cách, thanh sâu kín.

   "Tên của ngươi, là gì?"

   "Minh Nguyệt." Mộc Cách báo ra tên .

   "Minh Nguyệt sao? Tên rất êm tai." Thanh của Nhược Khả Phi càng ngày càng , đau đớn kịch liệt làm cho nàng sắp mất tri giác, "Ngươi muốn dẫn ta đâu?"

   "Đến chỗ ai." Minh Nguyệt nhàng mà . "Ha ha, lời của ngươi đúng là mờ ám." Nhược Khả Phi muốn cười, nhưng cơn đau từ vết thương ập đến làm nàng cười nổi. đúng là đau. Minh Nguyệt được lời, tiếp tục lên phía trước.

   "Minh Nguyệt, ta nhớ được ngươi , sư phụ ngươi ngươi gặp nghiệp chướng của cuộc đời ngươi, trốn được, cũng trốn ra. . . . . ."

   Thanh của Nhược Khả Phi càng ngày càng , càng ngày càng .

   "Đúng vậy." Minh Nguyệt nhàng trả lời, cõng Nhược Khả Phi lẳng lặng tiếp tục về phía trước. Tay Nhược Khả Phi buông thong xuống, Phật châu bị xé đứt, ào ạt rơi đất. Lăn tròn đất, tí tách lăn đến rất xa. Nhược Khả Phi rốt cục đau đến chịu nổi hôn mê bất tỉnh.

   "Đúng vậy a, ta gặp, nghiệp chướng của cuộc đời ta, trốn được, cũng trốn ra." Minh Nguyệt xuyên qua những viên Phật châu này, tiếp tục lên phía trước, "Vào lần đầu tiên khi nhìn thấy ngươi, ta biết."

   Liếc mắt cái ngàn năm.

   Nghiệp chướng, trốn được, cũng trốn ra.

   nghiệt, chính mình lúc trước chỉ là nguyên nhân này. Còn có, là nghiệt của mình. Minh Nguyệt cõng Nhược Khả Phi dần dần biến mất ở tại mật đạo. Duy nhất lưu lại là những phật châu nằm vương vãi mặt đất.

   Khi Nhược Khả Phi tỉnh lại, chân có đau đớn như vậy nữa. đôi tay mềm mại ấm như ngọc áp, thoa gì đó lên chân của mình, sau khi thoa xong cẩn thận dùng hai mảnh trúc cố định.

   mùi hương nhè từ chân truyền đến, Nhược Khả Phi nhìn chớp mắt người trước mắt. Minh Nguyệt sớm thay tăng phục ra, mặc người bộ quần áo trắng như tuyết, đầu đương nhiên vẫn là trống trơn. Đôi mắt trong suốt đón nhận ánh mắt hơi sững sờ của Nhược Khả Phi, hỏi tiếp:

   "Ngươi tỉnh? Còn đau ?"

   "Ta chưa từng nghe , y thuật của ngươi cũng rất cao a." Nhược Khả Phi nhìn chân trái xử lý gần như hoàn mỹ, mỉm cười.

   Xử lý vô cùng tốt, mình còn tò mò thoa là thuốc gì đây. " Chuyện ngươi biết rất nhiều."

   Minh Nguyệt xoay người hướng vừa .

   Nhược Khả Phi xoay người, đưa mắt đánh giá chung quanh.

   Đây là căn nhà đơn sơ, tất cả đều làm bằng gỗ. Trong phòng đầy đủ mọi thứ. Ngoài cửa sổ tiếng gió rít ào ạt, Nhược Khả Phi quay đầu nhìn lại, nhưng đều là bầu trời bao la xanh thẳm là.

   "Đây là đâu?" Nhược Khả Phi ôn nhu hỏi. "Đây là nơi thâm sơn, vì là vách núi đen, vách đá, ngươi thể xuống." Minh Nguyệt ở trong chậu gỗ rửa tay, lau khô tay xong bước đến bên người Nhược Khả Phi.

   "Vĩnh viễn." Minh Nguyệt nhàng mà phun ra hai chữ nặng nề này, "Ngươi, thể trở về."

   "Vì sao?" Nhược Khả Phi thể lý giải hành động của người trước mắt. Muốn trở lại bên cạnh Vân, muốn lập tức trở về đến bên cạnh . Muốn cho biết, mình rất muốn , muốn cho biết mình có việc gì. " Nếu ngươi ở bên cạnh , thiên hạ đại loạn." Minh Nguyệt lạnh lùng bỏ lại câu.

   "Ngươi còn là hòa thượng, quan tâm đến chuyện này để làm gì?" Nhược Khả Phi phát ra tiếng cười lạnh. Minh Nguyệt quan tâm đến Nhược Khả Phi, xoay người ra cửa nhàng đóng cửa lại, để lại mình Nhược Khả Phi ở trong phòng.

   Mình bây giờ rốt cuộc là ở nơi nào? Vân nhất định tìm được gian mật thất kia. Phát thấy mình, điên cuồng tìm mình. tại ngồi vị trí cao nhất kia, nhìn xuống bá tánh chưa? tại nhất định mặc Long bào huyền đen mạ vàng, đầu đội kim quan, nhất định là mày kiếm dài bay xéo nhập tóc mai, ung dung bên trong, biểu uy nghiêm vô thượng, làm cho ai có thể nhìn gần.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :