1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thất Dạ Sủng Cơ - Vô Ý Bảo Bảo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   chương 98

   Edit: Vân nhi

   Beta: Quảng Hằng   Kê lão nhân xoay người, hướng phía sau mọi người ngoắc ngón tay: "Tất cả vào ." Mọi người theo phía sau ông ta vào cửa gỗ đó. vào càng kinh ngạc hơn khi phát tất cả đồ vật trong phòng này đều là dung gỗ Xích Huyết để làm ra. gỗ, giường gỗ, bàn gỗ đều cần phải xẻ gỗ ra, mà là từ khúc gỗ to lớn đục đẽo mà thành, tất cả đều tạo thành cách tự nhiên. "Các ngươi muốn uống chút trà hay ?" Kê lão nhân gãi gãi đầu, " lâu nhìn tới người xa lạ ." Mọi người thấy tóc của lão, rồi nhìn bàn tay bới móc đầu của lão ta giống như cái ổ gà, nhất trí ăn ý lắc đầu cần. "Ông muốn nghe chuyện cười như thế nào?”

   Nhược Khả Phi nhìn lão đầu quái dị trước mắt, nhưng trong lòng suy tư rốt cuộc là ai, vì sao Trình Thiên Miểu mình ở nơi này, lại là người có quen biết với! Tính cách cổ quái như thế, truyện cười bình thường mà làm ông ta có thể thỏa mãn mới là lạ. "Ta muốn nghe chuyện cười dâm đãng chút." Kê lão nhân nhếch môi nở nụ cười. Trước kia Tiểu Thiên thiên thường hay kể chuyện cười dâm đãng cho lão nghe, buồn cười chết được. Mọi người gì, dường như có hang ngàn con quạ đen bay đỉnh đầu. Đều quay đầu nhìn Nhược Khả Phi, cầu này đối với nàng mà có phải có chút quá mứchay .

   "Thuở xưa, có nam tử chưa thành thân, mình ngang sa mạc. Mang theo lương thực cùng nước chỉ đủ dùng, cho là mình có thể xuyên qua được. Lại nghĩ lạc đường, làm sao cũng chạy thoát."

   Nhược Khả Phi mặt chút thay đổi, thản nhiên , tất cả mọi người giật mình, nghĩ tới Nhược Khả Phi lại còn có thể mở miệng . Vẻ mặt Kê lão nhân lại rất hiếu kỳ, cẩn thận lắng nghe. Cái trán Nhược Khả Phi nổi lên hắc tuyến, thực hiểu nổi bản thân nghĩ như thế nào. Lại còn thực về mấy thứ này. "Nha đầu, còn gì nữa , còn gì nữa ?" Kê lão nhân bất mãn khi thấy Nhược Khả Phi ngừng lại, sốt ruột thúc giục. "Nam tử được mấy ngày mấy đêm, phát mình ra được . Trong lòng rất bi thương, cũng rất cam lòng. Bởi vì ta vẫn chưa thành thân, cho là mình vẫn chưa xem như nam nhân chân chính. Muốn trước khi chết trở thành nam nhân chân chính. Nhưng trong sa mạc mênh mông vô bờ, người ở. Nam tử phát sầu ngồi xuống, lại bỗng nhiên phát bên cạnh có con Lạc đá cái lạc. Trái tim bất chợt đập rộn lên, nghĩ rằng Lạc Đà cũng được, tốt xấu trước gì trước khi chết cũng làm được nam nhân." Nhược Khả Phi hơi nhếch môi, nhìn tất cả mọi người há to miệng, tiếp tục chậm rãi , "Nam tử bắt được Lạc Đà, muốn làm chuyện đó, nhưng Lạc Đà liều mạng giãy dụa, nam tử bắt được nó, như thế nào cũng làm được. Nam tử buồn rầu cực kỳ, chợt nghe có thanh vô cùng suy yếu của nữ nhân. ra là có nữ nhân xinh đẹp té xỉu ở phía trước. Nữ nhân bị gió cát thổi tới nơi này, vừa đói vừa khát Thỉnh cầu nam nhân cho nàng ta chút nước. Cũng hứa hẹn rằng muốn nàng ta làm cái gì cũng được." Thanh của Nhược Khả Phi trong trẻo nhưng lạnh lùng vang ở trong phòng, tất cả mọi người trừng mắt nhìn, câu chuyện kể này phải đoán trước được kết quả hay sao. có gì trì hoãn, giống như cũng có gì buồn cười a.

   "Nam nhân đồng ý, vì thế đem thức ăn nước uống của mình phân cho nữ nhân xinh đẹp. Nữ nhân xinh đẹp sau khi ăn xong uống xong, thẹn thùng nhìn nam nhân tại muốn bắt nàng làm gì cũng được. Nam nhân vừa nghe cao hứng cực kỳ, phen lôi kéo tay của nữ nhân đến bên cạnh Lạc Đà cái , ngươi giúp ta đem đè lại con Lạc Đà này." Nhược Khả Phi vừa mới xong, Kê lão nhân ôm bụng cười lăn lộn mặt đất. Sắc mặt Nhược Khả Phi mất tự nhiên, ngoảnh sang bên, sắc mặt của mọi người khác nhau, có dùng sức nén cười, có cười miệng rút gân , hề tin nhìn Nhược Khả Phi . "Ha ha ha ha. . . . . . Còn có nam nhân ngu xuẩn như vậy a." Lão nhân cười đến mặt mũi rúm ró, "Có nữ nhân xinh đẹp cần, chỉ cần dùng Lạc Đà. . . . . . Ha ha, chết cười ta. . . . . ." Nhược Khả Phi rũ mắt xuống, lạnh lùng : " tại chúng ta có thể lên rồi sao?" "Có thể, có thể. . . . . ." Kê lão nhân gãi gãi đầu của mình, cười ánh mắt híp lại thành sợi chỉ , "Các ngươi lên chú ý cẩn thận nên thương tổn đến tiểu oa nhi bên trong Mộc tinh túy nhé. Nhớ kỹ chỉ có thể lấy cái, lấy nhiều hơn cây phải chịu thương tổn, mà tấm khe sâu cũng nguy hiểm." Sau đó mọi người hồi tưởng lại lời của Kê lão nhân, đều đồng loạt muốn tiến lên đáng ông ta. Cái gì gọi là nên thương tổn đứa bé kia!

   "Ý của Tiền bối là, mộc tinh túy đó chỉ cái?" Ảm đạm có chút kinh ngạc.

   nhảm, chỉ cho lấy cái.” Kê lão nhân vuốt vuốt tóc của mình, tha thiết nhìn Nhược Khả Phi. “Nha đầu à, hay là ngươi kể thêm chuyện nữa .”

   !”

   Nhược Khả Phi lạnh lùng cự tuyệt ràng. Đối lão nhân cổ quái trước mắt cũng đồng ý để ý tời ông ta nhiều quá .

   " mọn." Lão nhân bĩu môi chỉ chỉ góc sáng sủa của cửa gỗ, "Theo cánh cửa kia lên, nhớ lời ta ."

   "Cám ơn." Nhược Khả Phi hề liếc mắt nhìn Kê lão nhân lần nào nữa

   Kê lão nhân nhìn mọi người nối đuôi nhau mà vào, nhún vai. Nha đầu kia có chút rất giống mẹ của nàng, đều là quyết tuyệt ánh mắt như vậy. Mọi người tiến vào cánh cửa kia, bị điêu khắc sắc xảo điêu luyện trước mắt chấn động. Cầu thang, là dùng khối gỗ lớn tạo thành hình xoắn ốc cùng gần như hòa thành với Thân Cổ thụ này, trực tiếp ở cây khô mà tạo ra. Kê lão nhân nhìn mọi người cầu thang xoắn ốc, từng bước hướng lên leo trèo, bấu víu, mãi đến khi bóng dáng bị biến mất thấy gì nữa thế này mới ý vị thâm trường cười :

   "Hi vọng các ngươi có thể còn sống sót xuống đây." được gần nửa canh giờ, mọi người cuối cùng tới ngọn cây. đỉnh cây kia , có nhành cây rất lớn, nhánh cây ràng có vài bụi điểm tỏa sáng. Chẳng lẽ là mộc tinh túy? Dễ dàng lấy như vậy sao? Mọi người đối diện nhìn nhau. Ảm đạm lại nhíu mày. Nghe phía này có cái gì bảo vệ, tuy rằng nghe qua có người đem đại thụ Xích Huyết trở thành nhà, nhưng lại nghe qua phía này có thứ gì đó bảo vệ mộc tinh túy

   "Rất đơn giản." Vô Hồn cứ thế vừa vừa về hướng mộc tinh túy màu xám. Bỗng nhiên, trận sóng nhiệt mạnh mẽ làm cho người ta sợ hãi đánh úp lại.

   "Cẩn thận!" Ảm Đạm gầm thành tiếng, trong thanh là nồng đậm lo lắng. Vô Hồn ngay tại chỗ lăn vòng, tránh thoát thứ gì đó đột ngột tấn công này. Trong khí trận khô nóng. Tập kích mình chẳng lẽ là vật bảo vệ mộc tinh túy giống như lời của lão ca ca mình? Vô Hồn sau khi đứng vững ngẩng đầu lên nhìn"Vật " tập kích mình, trừng lớn mắt.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   chương 98

   Edit: Vân Nhi

   Beta:Quảng Hằng

   Có hai con hồng điểu lớn như con trâu lớn nhìn mình chằm chằm, miệng phun ra khói đen, dường như vừa mới phun lửa xong. nhàng khẽ đập cánh mang đén luồng gió nóng bỏng, đôi cánh dài sang lấp lánh dưới ánh mặt trời. Móng vuốt sắc bén lớn chặt chẽ bấu chặt lên nhành đại thụ màu đỏ. Nhược Khả Phi cũng bị màn trước mắt làm kinh hãi. Ngay lúc Vô Hồn sắp chạm đến mộc tinh túy kia, nháy mắt, hai con đại hồng điểu này từ trời giáng xuống, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai từ miệng phun luồng lửa đánh úp về phía Vô Hồn. Đây là loài động vật gì?!

   "Khốn kiếp, lão ca, huynh là con lợn chết, đây là vật mà huynh sao? Đầu óc huynh bị cửa kẹp nát rồi à, lớn đều phân ràng!" Vô Hồn lòng còn sợ hãi vỗ vỗ lồng ngực của mình. "Cẩn thận chút, nó phun lửa!"

   Sắc mặt Ảm đạm cứng lại, tuy rằng sớm nghe vật bảo vệ Mộc tinh túy là động vật vô cùng to lớn vật, nhưng lại chưa từng nghe phun lửa a. Diêm Diễm lạnh lùng rút kiếm ra, che chắn phía trước Bạch Hạnh cùng Nhược Khả Phi. Hiên Viên Vân cũng trầm mặt, rút kiếm tiến lên, cúi đầu : "Hai người các ngươi lui ra phía sau." Bốn nam nhân đều kiếm ra, cẩn thận nhìn hai con hồng điểu lớn kia.

   Đại hồng điểu bỗng nhiên ngửa mặt lên trời hú dài tiếng, lại mạnh mẽ cúi xuống, phun đoàn lửa về phia Ảm Đạm. Ảm đạm mạnh mẽ xoay người, đoàn lửa phun về nơi mà vừa đứng ban nãy. thanh vang dội phát rat ư nhánh cây. Cũng hề bốc cháy, nhưng thế lửa cực mạnh, vẫn đốt cháy xém góc áo của Ảm Nhiên, nhanh chóng bắt lửa lan tràn ra, Ảm đạm vội vã chém đứt góc áo, mọi người thấy mảnh vải dệt kia lập tức biến thành tro tàn, gió thổi qua lập tức biến mất thấy gì nữa. Bạch Hạnh lôi kéo Nhược Khả Phi đứng ở cầu thang, lo lắng nhìn bên này. Bốn nam nhân đều than thầm ổn ở trong lòng.

   Hai đại hồng điểu này tốc độ chỉ nhanh, lửa lại vô vùng nóng. Muốn lấy vật gì trước mắt nó quả có chút khó khăn, chỉ cần cẩn thận bị nó phun trúng phiền toái. Diêm Diễm nắm chặt thanh Huyền Thiết Kiếm trong tay, hướng mọi người nháy mắt cái. Mọi người gật gật đầu ý bảo hiểu tâm ý của . Nháy mắt tiếp theo, mọi người bay lên trời, thi triển khinh công rất nhanh vây quanh bốn phương của hai con hồng điểu này.

   Ba người khác thu hút chú ý của nó, do Diêm Diễm trực tiếp tấn công bọn chúng. Bạch Hạnh khẩn trương nhìn tất cả trước mắt, mình vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy con chim lớn đến như vậy, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy con chim biết phun lửa. Sắc mặt Nhược Khả Phi nghiêm trọng, biết có phải mình nhìn sai hay , nàng cảm thấy con chim kia dường như cười, nụ cười nhàng miệt thị.

   Ảm đạm, Vô Hồn cùng Hiên Viên Vân bỗng nhiên dữ dội lên, huy kiếm đánh thẳng về phía hai chân cùng đuôi của đại hồng điểu , mà Diêm Diễm lại tấn công về phía cổ của bọn chúng. Ngoài ý muốn , đại hồng điểu né cũng thèm né tránh, chỉ nghe thanh "Leng keng", của binh khí chém vào người đại hồng điểu phát ra. Đó chính là thanh của binh khí va chạm vào nhau.

   Hồng điểu đột nhiên vung cánh cùng đuôi của mình trực tiếp bay lên, bốn người hung hăng té thẳng vào nhánh cây Xích Huyết chung quanh. có bất kỳ đường sống phản kháng, bốn người đồng loạt phun ra ngụm máu tươi.

   "Phi nhi, chạy mau!" Hiên Viên Vân cố hết sức hét lên mấy chữ này. Trong thân thể liền giống bị lửa thiêu cháy, khí huyết tán loạn . Toàn thân dường như sắp nứt ra. Mà ba người còn lại sắc mặt cũng tái nhợt, cũng giống như Hiên Viên Vân. Chỉ bị hai con đại hồng điểu này nhàng phất cái, mọi người lại đều bị thương thành như vậy. Đừng rat ay, ngay cả đứng dậy cũng thực khó khăn.

   "Phượng Hoàng! Dục Hỏa Phượng Hoàng! ! !" Nhược Khả Phi trốn, mà là nhìn hai con đại hồng điểu đứng ngạo nghễ kia kêu thất thanh! Làm sao có thể? ! Đó chẳng phải là thần thú chỉ có trong thần thoại mới có thể xuất , làm sao có thể xuất ở trước mắt mọi người ? Nếu là Phượng Hoàng, mình có thể trốn được sao? Còn nữa, bỏ lại Vân ở nơi này mình, có thể sao? Bạch Hạnh nắm chặc tay của Nhược Khả Phi, muốn mang nàng rời khỏi nơi này, Nhược Khả Phi lại chút sứt mẻ. Mọi người cũng giật mình nhìn đại hồng điểu đứng ngạo nghễ kia, Phượng Hoàng? Đây là Phượng Hoàng? ! Phượng Hoàng có được thần lực lớn trong truyền thuyết? Bỗng nhiên, Phượng Hoàng đứng ở chính giữa hú tiếng dài, nhàng huy vũ hạ cánh , nhìn chăm chú vào Hiên Viên Vân cách mình gần nhất , từ từ đến gần . luồng song nóng bỏng tay từ phía trước ào ạt xông đến, mặt Hiên Viên Vân lộ ra cười khổ, mình lúc này sao? Dường như có chút cam lòng. Vẫn chưa mang Phi nhi xem những cảnh đẹp thế giới này, ăn tatas cả những thứ ngon nhất trong thiên hạ. Quan trọng nhất là, mình và Phi nhi vẫn chưa có cục cưng. Ảm đạm che lồng ngực của mình, đè nén luồng máu tươi ngừng dâng trào, nhìn móng vuốt sắc bén đó của Phượng Hoàng từng bước tới gần Hiên Viên Vân, nhàng ho khụ, hộc ra ngụ máu. Hay là, hôm nay, tất cả mọi người bỏ mạng tại này?   "Đứng lại!" Nhược Khả Phi bỗng nhiên bỏ tay Bạch Hạnh ra, chạy vội chắn trước mặt Hiên Viên Vân

   "Phi nhi!" Sắc mặt Hiên Viên Vân tái nhợt như tờ giấy, lại như cũ dùng sức ôm chầm lây Nhược Khả Phi, Nàng đến đây làm cái gì? Ta bảo nàng nên nhanh chóng trốn , "

   Khả Phi nhìn chằm chằm vào Phượng Hoàng sóng nhiệt ngập trời trước mắt, khép hờ mắt, vươn tay cầm đôi tay nóng cháy của Hiên Viên Vân, thản nhiên :

   "Nếu như ngươi chết, ta sống mình có ý nghĩa gì? Còn có bọn họ." Nhược Khả Phi nhìn mọi người còn lại bị thương , "Nếu các ngươi đều chết, ta sống mình có chút ý nghĩa nào." Phượng Hoàng dừng bước, đứng vững hề động, bỗng nhiên mạnh mẽ vỗ cánh, phát ra tiếng hú dài kỳ quái. Cũng bình tĩnh dậm chân tại chỗ . Dường như vẫy gọi cái gì, và đợi cái gì. Mọi người khó hiểu, Vô Hồn vừa định động, ngọn lửa nóng bỏng từ miệng Phượng Hoàng phun tới trước mặt , đốt cháy xém chỏm tóc trán của Vô Hồn. Cái này, ai dám hành động thiếu suy nghĩ nữa, lại ý của nó.   "Nha đầu chết tiệt kia, ngươi thực làm cho người ta chán ghét a." Bỗng nhiên, thanh quen thuộc truyền đến trong lổ tai mọi người, "Bọn họ chết mắc mớ gì tới ngươi, ngươi chết cái gì mà chết chứ? Còn nữa, ngươi người quái dị!"

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   chương 98

   Edit: Quảng Hằng

   Mọi người giật mình, thanh này là từ kia cầu thang truyền đến, Bạch Hạnh kinh hãi run run cái, quay đầu lại. Đúng là Kê lão nhân mới vừa rồi còn ở phía mặt, lại có thể trong thời gian ngắn ngủi chạy tới. Phượng Hoàng nhìn thấy Kê lão nhân, cao hứng vẫy vẫy cánh ngừng, lại khơi dậy sóng nhiệt lớn hơn nữa, mọi người thấy màn này lại giật mình.

   "Đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn ta, nha đầu, lời này phải ta , là nó muốn , nó ngươi rất xấu." Kê lão nhân hắc hắc gượng cười, ý bảo Phượng Hoàng triệu hồi mình đến vì để cho mình làm phiên dịch. Kê lão nhân đến gần Nhược Khả Phi cùng Hiên Viên Vân,

   "Nó còn ngươi người ngu ngốc. Người khác chết ngươi chết theo làm gì? Nó có ý định giết ngươi. rằng nó rất phong độ, giết nữ nhân."

   "Ông, có thể nghe hiểu lời của nó?" Nhược Khả Phi kinh ngạc nhìn lão nhân trước mắt. Vốn dĩ phượng hoàng thần thú chỉ có thể xuất ở trong thần thoại cũng làm cho mọi người giật mình rồi, tại lão nhân trước mắt còn có thể nghe hiểu lời của nó, làm mọi người càng thêm giật mình. Có phong độ, giết nữ nhân? Hay là Phượng Hoàng này là đực ? "Ha, có thể nghe hiểu được chút, " lão nhân gãi gãi đầu của mình, cười cười, "Đây là Phượng Hoàng cuối cùng còn sót lại thế gian này, nghĩ tới nha đầu ngươi lại có thể nhận ra .

   "Con cuối cùng?" Nhược Khả Phi nhìn Phượng Hoàng vênh váo tự đắc trước mắt, trong lòng khiếp sợ, thế giới này còn thực có Phượng Hoàng tồn tại. Phượng Hoàng cúi đầu lại cúi đầu kêu vài tiếng, Kê lão nhân cười gượng , phiên dịch : "Nó ngươi rất xấu." Mọi người sắc mặt khác nhau, khóe môi Nhược Khả Phi run rẩy, con chim chết tiệt này, luôn luôn cường điệu mình xấu, có ý gì!

   "Lông chim của ngươi bị xẻ tà rồi, lông hai bên cánh đối xứng."

   Nhược Khả Phi mặt chút thay đổi, thản nhiên ra hai câu nói, tiếp theo hề nhìn Phượng Hoàng cùng Kê lão nhân, cẩn thận xem xét thương thế của Hiên Viên Vân.

   Kê lão nhân trừng liếc mắt nhìn nhìn lông Phượng Hoàng, lại nhìn xem hai bên cánh, nghiêm trang trả lời: " đúng thế."

   "Nha. . . . . . Nha. . . . . . ! !" Phượng Hoàng bỗng nhiên ngửa mặt lên trời hú dài, mãnh liệt vỗ cánh. Sóng nhiệt nóng rực điên cuồng đánh úp lại. Kê lão nhân ngồi xổm người xuống, ôm lấy đầu, kêu thảm:

   "Nó tức giận."

   Khóe mắt lại nghiêng mắt nhìn về phía mặt thay đổi sắc Nhược Khả Phi, nha đầu kia, đả kích người quá đáng, à , đả kích điểu sắc mặt cũng có thể thay đổi như vậy, bình thản như vậy. Quả nhiên là nha đầu làm cho điểu chán ghét . Càng làm cho mình tán thưởng là, nha đầu kia lại có thể liếc thấy nhược điểm của Phượng Hoàng.

   (Chết cười, theo ta biết Phượng Hoàng là loài ăn diện nhất trong tất cả ác loại Thần thú, ta thích huyền huyễn nên đọc cũng khá nhiều.)

   Đúng vậy, Phượng Hoàng thích chưng diện, siêu cấp tự kỷ. Nó vẫn lấy lông chim xinh đẹp của mình làm kiêu ngạo, hôm nay lại bị người đả kích như vậy, phát điên mới là lạ. Tiếp theo, Phượng Hoàng hú dài, vỗ cánh bay lên, bay thẳng lên trời cao càng bay càng xa.

   "Nha, giận dỗi rồi, chừng trốn ở góc khe sâu nào khóc rồi." Kê lão nhân đứng lên, lấy tay che ở trán, nhìn về hướng Phượng Hoàng bay mất lầm bầm. Được cứu rồi! Đây là ý nghĩ trong lòng của bốn nam nhân nằm mặt đất.

   Nhưng, đây phải là quá mức quá đáng sao. nghĩ tới Phượng Hoàng trong truyền thuyết lại tự kỷ cuồng, lại là con chim ngốc có lòng tự trọng siêu cấp mạnh mẽ. Bốn người im lặng ngồi điều tức trước. Nhược Khả Phi cùng Bạch Hạnh tới mộc tinh túy lóe sáng trước mặt.

   " đẹp." Bạch Hạnh kinh ngạc nhìn mộc tinh túy lóe sáng kia. Nhược Khả Phi gì, chỉ cầm cái trong đó lên, ngụm nuốt xuống. trận thoải mái truyền khắp toàn thân, truyền khắp tứ chi. Lấy được mộc tinh túy, đợi mọi người khôi phục thể lực, thế này mới xuống khỏi cây đại thụ.

   Ngoài cửa, , Kê lão nhân hướng mọi người vẫy tay lời từ biệt, Kê lão nhân lưu luyến rời nhìn Nhược Khả Phi: "Nha đầu, sau này nhớ đến thăm ta, à, nhớ kể thêm truyện hài dâm đãng đó cho ta nghe nhé."

   "Nha đầu. . . . . . Đừng lạnh lùng như vậy a. Ta chờ ngươi a, có rảnh nhớ đến thăm ta." Kê lão nhân thể để ý thái độ ác liệt của Nhược Khả Phi.   Nhược Khả Phi quay đầu lại chợt thấy vài nam tử đều là vẻ mặt tái nhợt , khẽ nhíu mày dễ dàng phát giác, quay đầu cùng Kê lão nhân: "Ngươi cho con chim lớn đó, nó là con chim xấu nhất mà ta từng thấy." Dứt lời, cũng quay đầu lại, theo mọi người rời . Kê lão nhân cười lệch miệng nha đầu kia đúng là mang thù quên. Chỉ cần những lời này, chừng muốn cho Phượng Hoàng buồn bực tháng. Hiên Viên Vân vươn tay nhàng nắm lấy tay của Nhược Khả Phi, ôn nhu cười cười. Con đường phía trước còn dài. Ảm đạm lại vuốt cằm của mình nghiêm túc nghĩ vấn đề. Có phải rời xa những chốn phồn hoa, đem ước số tà ác trong cơ thể Nhược Khả Phi tỉnh lại rồi hay ? Chẳng lẽ mang tính thù dai mới là bản tính của nàng? Nếu vẻ lãnh khốc tàn nhẫn trước kia xuất phía sau, vậy vẻ nghiêm trang đả kích người khác vừa rồi của nàng mới là bộ mặt của nàng? Nếu là như vậy, ha ha, Ảm Đạm cười rộ lên, nếu là như vậy, từ nay về sau, đường rất vui rồi.

   Lúc này đây, mọi người bị thương , cũng phải chỉ cần điều tức, uống vài viên thuốc xong. Nên cách tốt nhất chính là tìm thôn xóm gần đây tìm nơi ngủ trọ, dưỡng thương tốt rồi mới lên đường. Nhìn sắc mặt của mọi người càng ngày càng tái nhợt, Nhược Khả Phi có chút hối hận mình chỉ câu đả kích Đại Điểu kia như vậy.

   Thánh Viễn quốc bởi vì là nước nữ tôn, cho nên khi bọn họ tìm được nơi ngủ trọ chưởng quầy đều nghĩ rằng mấy nam nhân này đều là nam sủng của Nhược Khả Phi.

   Trong lúc mọi người chữa thương, chỉ có Nhược Khả Phi cùng Bạch Hạnh xuất môn giúp bọn họ mua vật dụng cần thiết, còn thỉnh đại phu trở về khám và chữa bệnh, hốt thuốc

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 98

   Edit: Vân nhi

   Beta: Quảng Hằng

   Nếu là nước của bọn họ, hai nữ nhân xinh đẹp lên phố, làm sao cũng hấp dẫn ánh mắt của những người khác, ở Thánh Viễn quốc lại hoàn toàn cần cố kỵ. Bởi vì lại đường cái, gần như đều là nữ nhân, hề xuất lưu manh đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng. Bốn người bị thương cả ngày đều oa ở trong phòng, tận lực dưỡng thương . Bởi vì việc ở lại nước Thánh Viễn với chế độ nữ tôn thế này bọn họ đều e ngại! Chỗ như thế ở lâu lát đều là như đứng đống lửa, như ngồi đống than. Mà Nhược Khả Phi cùng Bạch Hạnh lại dường như thực thích nơi này, cả ngày hai người đều cùng nhau dạo phố, ăn đặc sản của nước này. Nhìn hai nữ nhân thích ý vô cùng, bốn nam nhân lại càng cố gắng dưỡng thương hơn, để có thể sớm ngày rời khỏi quốc gia giống như địa ngục này.

   Ngày hôm đó, Hiên Viên Vân để ý thương thế muốn cùng Nhược Khả Phi thân thiết cửa lại bị gõ vang đột ngột. Hiên Viên Vân căm giận lên tiếng hỏi: "Ai a?"

   "Là ta, Hạnh nhi. Khả Phi có đó hay a?" Thanh ôn nhu của Bạch Hạnh từ ngoài cửa truyền đến.

   "Ở đây. . . . . ." Nhược Khả Phi mới lên tiếng bị nụ hôn của Hiên Viên Vân ngăn chặn.

   "Hôm nay cho phép ra ngoài." Tay Hiên Viên Vân thành lần mò khắp người của Nhược Khả Phi. Mấy ngày nay mình luôn luôn cấm dục, xem đến ăn được, khó chịu chết được. Hôm nay bất cứ giá nào cũng phải ăn cho no.

   "Ngươi sợ thương thế tăng thêm sao?" Nhược Khả Phi cúi đầu thở dốc, tránh được ma trảo của Hiên Viên Vân, "Chờ thương thế của ngươi tốt lại ."

   " cần, ngay bây giờ ." Hiên Viên Vân giống như làm nũng ôm Nhược Khả Phi, khẽ hôn cổ của nàng.

   "Vậy vết thương của ngươi nhất định nhanh khỏi như của Ảm, Đạm." Nhược Khả Phi chút để ý thốt ra câu, động tác của Hiên Viên Vân lập tức cứng đờ.

   "Vậy ngươi chơi , sớm về sớm."

   Hiên Viên Vân ảo não , máy móc xoay người về tới giường.

   Dọc theo con đường này, bất tri bất giác, cùng với Ảm Đạm hai người luôn luôn thầm so với cao thấp, ai cũng chịu thua. Mặc kệ phương diện nào cũng đều phải thầm so tài cao thấp. Nhược Khả Phi mím môi nở nụ cười, nhìn Hiên Viên Vân ngoan ngoãn chữa thương giường, xoay người về hướng cửa. Kỳ , nam nhân đơn thuần lúc thức dậy đúng là đáng a. Mở cửa, Bạch Hạnh cười dài ở ngoài chờ, hai nữ nhân lại cao hứng đường . "Khả Phi, ta tìm được chỗ rất vui nha." Bạch Hạnh thần thần bí bí , theo chưởng quầy kia nghe việc này liền vội vàng tìm đến Nhược Khả Phi đến đó.

   “Chỗ nào?" Nhược Khả Phi nhìn đường chợt có nam nhân che mặt ngang qua, thân thể lại uyển chuyển. biết nam nhân như vậy tại sao phải có nữ nhân thích.

   "Mua bán nô lệ ." Bạch Hạnh che miệng nở nụ cười, " xem có nam nhân tốt để mua hay ." Trong lòng cười xấu xa, nếu mua người đàn ông trở về, nam nhân ở trong phòng liều mạng chữa thương có thể bị tức chết hay . Nhược Khả Phi gì, cái loại địa phương đó làm gì có nam nhân tốt để bán chứ? Hẳn là đều là nam nhân nhu làm ra vẻ. Dường như nữ nhân Thánh Viễn quốc chỉ thích nam nhân như vậy. Tuy rằng nghĩ như vậy , nhưng vẫn để mặc cho Bạch Hạnh đem nàng kéo đến hướng chợ nô lệ.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 99.

   Edit: Quảng Hằng

   Khách điếm, Ảm Đạm lẳng lặng tĩnh tọa, cửa bỗng nhiên bị nhàng gõ vang. "Vào ." Ảm đạm nghe ra tiếng bước chân kia, thản nhiên lên tiếng. Cửa bị đẩy ra , ánh mắt Vô Hồn phức tạp tiêu sái tiến vào. Ảm Đạm ở trong lòng khe khẽ thở dài, vẫn phải tới.

   "Lão ca." Vô Hồn ngồi ở bên cạnh bàn, dáng vẻ muốn lại thôi.

   "Vết thương thế nào rồi?" Ảm Đạm thấy thế, trước tiên là khơi gợi đề tài. "Tốt hơn nhiều." Vô Hồn nhíu mày, nhìn chén trà bàn trầm mặc nửa ngày thế này mới chậm rãi mở miệng,

   "Ta tới, là muốn hỏi lão ca kiện ." Đến rồi đó! Ảm Đạm nhắm mắt lại, lại chỉ có thản nhiên :

   "Chuyện gì?" Vô Hồn vẻ mặt phức tạp, chậm rãi mở miệng : "Huyết tế của ta với nàng. . . . . Trong lúc Phượng Hoàng đánh ta trọng thương nàng cũng hề thống khổ giống ta."

   "Đây phải chuyện tốt sao? Ngươi hi vọng nàng giống như chúng ta thân mang trọng thương thể ra khỏi cửa hay sao?" Ảm Đạm nhanh chóng xoay chuyển đề tài

   " phải! Lão ca ngươi biết ta muốn hỏi là là chuyện này!" Vô Hồn có chút cấp bách, ngẩng đầu nhìn vẻ mặt thoải mái ý cười của Ảm Đạm, có chút tức giận.

   "Nga, vậy ngươi muốn hỏi cái gì?" Ảm Đạm vẫn giả vờ ngốc.

   "Huyết tế của ta và nàng có phải là được giải trừ rồi hay ?" Vô Hồn cắn môi, rốt cục thốt lên nghi vấn xoay quanh trong lòng mình nhiều ngày qua, hình xăm kỳ quái cánh tay biến mất thấy gì nữa, điều này cái gì? Huyết tế được giải trừ, mình và nàng còn có bất kỳ quan hệ gì nữa sao? ! Ảm đạm nhìn Vô Hồn ánh mắt phức tạp, lâu gì. Mình nên như thế nào dây? cho biết huyết tế được giải trừ, cho biết hai người tất cả cũng có liên hệ? Nhưng mình làm sao có thể mở miệng đây!

   " như vậy, được giải rồi?" Vô Hồn nhìn Ảm Đạm trầm mặc , hiểu ra. Lão ca thường xuyên lừa gạt mình, nhưng trong vài chuyện nhất định huynh ấy bao giờ gạt mình, lúc huynh ấy thể thốt thành lời, huynh ấy nhìn mình trầm mặc. Ảm đạm khẽ nhếch môi, muốn cái gì. Vô Hồn lại cúi đầu, lộ ra nụ cười khổ, chậm rãi : "Như vậy, cũng tốt." Ảm đạm đau lòng nhìn bóng dáng đơn của Vô Hồn, đáy mắt nổi lên nồng đậm đau lòng.

   "Thực xin lỗi. . . . . ." Thanh của Ảm đạm sâu kín nhàng vang lên ở trong phòng, vang lên ở tại bên tai Vô Hồn.

   "Sao phải xin lỗi? Huynh phải là lão ca ta sao?" Vô Hồn nở nụ cười miễn cưỡng, nhìn ánh mắt thâm thúy của Ảm Đạm

   "Nếu lúc trước phải ta làm huyết tế với các ngươi, . . . . . ." Ảm đạm đem câu kế tiếp ra, sao có thể ra khỏi miệng được chứ, nếu lúc trước phải là mình nhất thời bốc đồng, làm sao có thể biến thành cục diện bây giờ.

   "Ngu xuẩn lão ca, ngươi ở đây bậy bạ gì đó a? Biến thành như vậy có cái gì tốt ?" Vô Hồn nhún vai. Nhếch môi nở nụ cười. Nếu phải lão ca nhất thời bốc đồng, mình làm sao có thể quen được nàng? Gặp được nàng là chuyện tốt nhất từ trước đến nay, mình tuyệt đối hề hối hận.

   Ảm đạm buồn cười, nhưng đau lòng nhìn khuôn mặt tươi cười làm ra vẻ thoải mái của Vô Hồn. Trong mắt thâm thúy lại càng ngày càng mờ. "Vậy, lão ca, là lúc nào cởi bỏ huyết tế ? Ta nhớ huynh làm gì với chúng ta mà?”

   Vô Hồn hỏi vấn đề sớm muốn biết. Ảm Đạm nhàng thở dài hơi, thế này mới : "Ngay lúc nàng ấy vừa nuốt vào thủy tinh túy. Ngũ Hành tinh túy bất kỳ cái nào cũng có thể giải trừ thứ đó." Đây cũng là chuyện mà mình sau này mới xác định.

   "Như vậy a." Vô Hồn cụp mắt xuống, làm cho người ta thể biết nghĩ gì.

   Bỗng nhiên Vô Hồn đứng dậy, cười : "Vậy đầu heo lão ca ngươi tiếp tục dưỡng thương, đừng tút lại phía sau tên tiểu tử đó."

   Dứt lời, xoay người tới cửa. Nếu bình thường, Vô Hồn kêu đầu heo lão ca tất nhiên bị đánh trận, tại Ảm Đạm làm sao cũng thể thốt được thành lời, đừng đến có tâm tình để trêu cợt Vô Hồn Ảm Đạm trầm xuống mắt thấy thân ảnh của Vô Hồn biến mất ở cửa, trong mắt thoáng chốc lại nổi lên tia sang lạnh lẽo. Lại nháy mắt, biến mất thấy gì nữa.   Vô Hồn trở về phòng của mình, lẳng lặng tựa vào bên cửa sổ, nhìn bầu trời bao la xanh thẳm ngơ ngáctrụ. Huyết tế giải trừ a. . . . . . Mình và nàng còn có bất kỳ quan hệ gì nữa sao? còn có lý do bảo hộ nàng, quan tâm nàng? Khóe miệng lộ ra nụ cười chua sót, Vô Hồn nhàng đè lại lồng ngực của mình. Là vết thương lại tái phát sao? Vì sao nơi này có chút đau. Tim, vì sao bất chợt đau nhói? Vô Hồn chậm rãi nhắm nghiền hai mắt, vẻ mặt đơn.

   Giờ phút này Nhược Khả Phi lạnh lùng đánh giá nhìn các nô lệ bị mua bán ở chợ nô lệ. Bạch Hạnh tròn mắt ngạc nhiên, nơi này có nam tử nhu tuấn mỹ, cũng có nam nhân cường tráng thô kệch. Mà các chủ nô đều ra sức hướng các khách hàng thổi phồng , giới thiệu.

   "Khả Phi, ngươi xem!" Bạch Hạnh chỉ vào đài cao hô ra tiếng, trong giọng tràn đầy ngạc nhiên. Nhược Khả Phi theo ánh mắt Bạch Hạnh nhìn lại, lại nhìn thấy nữ tửtráng kiện tay cầm roi nó gì đó. Bạch Hạnh lời gì lôi kéo Nhược Khả Phi liền đẩy lên. "Các vị, đến xem a, gần đây mới xuất mặt hang cực phẩm nha." Nữ nhân tráng kiện nhe răng cười , dùng roi chỉ hướng mấy cái lồng sắt bị trùm vải đen ở phía sau

   , "Quy tắc cũ, ai trả giá cao nhất!"

   Bán đấu giá? ! Nhược Khả Phi cũng có chút kinh ngạc, đây chính là hình thức bán đấu giá sơ cấp. Nữ nhân tráng kiện này thoạt nhìn còn có chút đầu óc

   . "Tốt lắm, hãy bớt sàm ngôn ." Nữ nhân cao to nghe đám người dưới đài ồn ào tiện thêm nữa, duỗi tay ra, kéo tấm vải che chiếc lồng sắt thứ nhất ra

   "Món thứ nhất mời mọi người xem. Tuyệt đối là cực phẩm."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :