1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thất Dạ Sủng Cơ - Vô Ý Bảo Bảo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 102.

   Edit: Vân Nhi

   Beta: Quảng Hằng

   Xuống thuyền, Ảm Đạm tựa như lấy lại được cuộc sống, há hốc miệng hít lấy hít để khí trong lành của đất liền, rồi lại thở ra hơi dài.

   Tất cả mọi người đều giật mình nhìn cảnh tượng trước mắt, bờ cát dài vàng rực rỡ. bờ cát vàng rực là vỏ sò đủ mọi màu sắc, bờ biển còn có ít động vật sinh sống.

   Vừa thấy mọi người bước xuống nước, mặt biển đàn cá màu bạc như dải lụa hẹp tung mình mặt nước, lòe lòe phát sáng lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. bờ biển, những con rùa biển kỳ quái nằm úp sấp cây, thấy người vừa qua liền liên tục nhảy vào trong nước, phát ra nhiều thanh bùm bùm liên tiếp.

   xinh đẹp……..”

   Trong lòng mọi người phát ra tiếng than thở. “ Cuối cùng cũng sống lại” mà Ảm Đạm chú ý cảnh sắc xung quanh, chỉ vuốt lòng ngực của chính mình, thuận thuận khí.

   “ Đúng vậy , bước chân mặt đất cảm giác tốt !”

   Vô Hồn sợ chết đứng ở bên cạnh Ảm Đạm vui cười. Diêm Diễm sớm thông minh rời tìm chỗ cách xa Ảm Đạm. Quả nhiên lát sau, tiếng kêu thảm thiết của Vô Hồn truyền đến. Lại lát, trán Vô Hồn xuất hai cục u lớn căm tức nhìn Ảm Đạm.

   Ảm Đạm vỗ vỗ tay làm như có việc gì : “ Đây là đảo có người ở, nên dựng lều trại .”

   “ Tại sao phải dựng lều trại?”

   Vô Hồn ôm đầu mình ngồi lên bao lớn ngây ngốc hỏi: “ Trực tiếp tìm được con sò mở ra bên trong lấy ngọc trai rồi được hay sao? ”

   Kế tiếp, Vô Hồn lại hét thảm tiếng, đầu lại thêm cục u lớn. Vô Hồn ôm đầu hiểu nhìn Ảm Đạm.

   “ Ngu xuẩn, ta sớm , con sò kia nếu cạy mở, nó lập tức tiết ra chất hòa tan ngọc trai ngay. Chúng ta chỉ có tìm loại sò chết tự nhiên.”

   Ảm Đạm đưa mắt ngắm nhìn, thêm: “ Có lẽ còn có đợi người cạy mở, vừa đụng chạm đến liền hòa tan.”

   “ Như vậy là tà môn.” Vô Hồn sờ sờ u lớn đầu mình, có chút bất mãn. “ Cũng tính là kỳ quái.”

   Hiên Viên Vân suy nghĩ sâu xa, lúc trước tất cả mọi người nhìn thấy được Dục Hỏa Phượng Hoàng vốn chỉ có trong thần thoại, mà Bối Xác tiết ra chất gì đó hòa tan ngọc trai cũng có gì là lạ.

   “ Nhưng, lão ca, thuyền có giường tốt, tại sao chúng ta lại phải làm lều trại vậy?”

   Vô Hồn lúc này có kinh nghiệm, lắc mình ra cách xa Ảm Đạm rồi mới phát biểu. Biết Ảm Đạm muốn ở thuyền nên mới đề nghị hạ lều trại nhưng cứ muốn hỏi lại.

   Ảm Đạm đen sầm mặt, lại muốn động thủ, nhưng phát Vô Hồn chạy cách khoảng cách rất ra. Kéo khóe miệng ra: “ Ta ở lều trại, các người cứ ở thuyền .”

   Có thể ở lại đất bằng, đánh chết cũng trở lại thuyền. Thuyền lay động nhấp nhô, mình ói ra hai ngày rồi, lại lên thuyền phun ra tiếp xong đời.

   “ Đám người kia trước hết đem lều trại dựng lên .”

   Hiên Viên Vân tức giận cười cười, nhìn hai huynh đệ đấu võ mồm, cảm tình tốt. Chợt nhớ đến Hiên Viên Phong, giờ phút này làm gì nhỉ?

   Mấy nam nhân ba chân bốn cẳng giúp đỡ Ảm Đạm đắp lều trại, Bạch Hạnh lôi kéo Nhược Khả Phi dạo bờ cát, nhìn cái gì mới lạ cũng đều cảm thán.

   Nhược Khả Phi phải là chưa từng qua biển, nhưng cùng nhiều người như vậy cùng biển cũng là lần đầu tiên. Ánh nắng mặt trời chiếu rọi người ấm áp, nhìn mấy người làm lều trại, Nhược Khả Phi lộ ra ý cười.

   Kỳ thực, có tìm ra giải dược hay còn quan trọng nữa, cùng những người ở đây mỗi ngày trải qua vui vẻ thoải mái, mà Vân luôn ở bên cạnh mình, như vậy là đủ. Vân ngây ngốc của mình, vì mình buông tha tất cả vinh hoa phú quý, tất cả quyền thế.

   Ánh mắt Nhược Khả Phi dừng lại ở người Hiên Viên Vân, giờ phút này cùng Ảm Đạm bàn bạc xem cái cọc nên cắm ở đâu. Dường như Ảm Đạm đồng ý, hai người đứng đó tranh luận gì đó. Vân …dường như cũng có bằng hũu a. Nhược Khả Phi nhìn bọn họ cười ôn nhu.

   “ Khả Phi, ngươi nhìn gì thế??”

   Bạch Hạnh lôi kéo tay Khả Phi hỏi. “ Nga, có gì.” Nhược Khả Phi quay qua nhìn vẻ mặt tò mò của Bạch Hạnh: “ Hạnh nhi lần đầu tiên ra biển?”

   “ Vâng, cho tới bây giờ chưa từng thấy qua nơi nào xinh đẹp đến như vậy”

   Bạch Hạnh dường như rất cao hứng, khom người xuống nhặt lên cái vỏ sò. Vui sướng nhìn vỏ sò ở trong tay, trước kia nàng cũng gặp qua thứ này, rất nhiều nam nhân muốn lấy lòng nàng luôn đưa chút lễ vật ly kì cổ quái, đương nhiên cũng có vỏ sò, nhưng là lần này giống như vậy. Đây là chính mình ở bãi biển tự tay nhặt lên.

   Nhược Khả Phi nhìn Bạch Hạnh cười thỏa mãn, cũng lộ ra nụ cười thản nhiên.

   “ Tốt lắm, làm xong rồi….” Ảm Đạm lớn tiếng xong.

   “ Đêm nay ở chỗ này làm lửa trại nướng thịt ăn”.

   “ Có ăn là được!” Diêm Diễm gọn gàng dứt khoát.

   “ Có thể a” Hiên Viên Vân gật đầu.

   Nhược Khả Phi lẳng lặng nhìn mọi người ở bên kia, trừ bỏ Ảm Đạm, Vô Hồn cùng Diêm Diễm cũng đem mặt nạ bên ngoài tháo xuống, mỗi người mỗi vẻ đều tuấn mỹ, hợp lại thành bộ hình ảnh đẹp tuyetj vời.

   Mặt Ảm Đạm vẫn luôn mang mặt nạ da người, rốt cục là hình dáng như thế nào?

   thuyền, thủy thủ cùng thuyền trưởng lưu lại trông coi, mọi người đem vật dụng cần thiết chuyển xuống. Ở đảo tuần tra vòng quả có phát bất kỳ người nào.

   Mà Vô Hồn vẫn tin, tìm được trai ngọc cùng vỏ sò liền cạy mở bên trong tìm ngọc trai, kết quả thất bại phát quả nhiên là vừa đụng đến, con sò liền tiết ra chất kỳ quái đem ngọc trai hòa tan mất. Mà cái có bị hòa tan sau khi Ảm Đạm xem qua lại tiếc nuối đây lại phải là ngọc trai họ muốn tìm.

   Ban đêm, mọi người ngồi xung quanh đám lửa trại, Hiên Viên Vân thuần thục nướng cá cùng thịt, Diêm Diễm lại chuyên cần làm người phụ tá, muốn cái gì liền lập tức đưa lên.

   Vô Hồn ngồi chỗ tìm đống con sò mở ra, cũng tin tay mình lại nhanh hơn con sò. Ảm Đạm bất đắc dĩ nhìn hành vi của Vô Hồn, Bạch Hạnh chạy tới lui đưa trà cho mọi người.

   Nhược Khả Phi lấy tay chống lấy cằm, mỉm cười nhìn bộ hình ảnh hài hòa trước mắt.

   “ Ảm Đạm……..” Bỗng nhiên Nhược Khả Phi nhàng mở miệng.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 102.

   Edit: Vân Nhi

   Beta: Quảng Hằng

   “ Cái gì?” Ảm Đạm quay đầu khó hiểu nhìn Nhược Khả Phi.

   “ Mặt nạ của ngươi, nơi này bị bung nè” Nhược Khả Phi sờ sờ cằm của mình ý bảo Ảm Đạm cởi bỏ mặt nạ da người dính ở cằm .

   “ Nga, ?” Ảm Đạm vươn tay sờ lên cằm của mình, quả nhiên là muốn rớt ra.

   “ Phiền toái” Ảm Đạm thầm câu, thuận tay đem mặt nạ muốn rớt tháo xuống, lộ ra khuôn mặt của .

   Trừ bỏ Vô Hồn toàn bộ mọi người đều giật mình, đây là khuôn mặt như thế nào?!!! Làm cho người ta nhìn thấy đều quên mất hô hấp, rốt cục tỏa hào quang lóa mắt.

   Ánh sáng mặt trời tắt dần, tất cả đều làm nền cho , qua ánh lửa trại xem ra khuôn mặt xinh đẹp gì sánh được. Vẻ mặt có vấn đề gì, đem mặt nạ cầm trong tay vuốt vuốt thầm: “ mặt nạ này cũng nên đổi rồi”.

   Vô Hồn kéo kéo khóe miệng, nhìn dáng điệu sửng sốt của mọi người. Bọn họ có phản ứng như thế cũng là bình thường. Nhớ ngày đó Lão ca biến thái giết người võ công cao cường khó giải quyết. Đối phương vừa nhìn thấy mặt của , biết là tới giết lại có thể có chút phản kháng nào, ngược lại, giống như dỗ dành người đó, hai người giống nhau nhắm mắt lại đao giải quyết.

   Đối phương lại có thể phi thường nghe lời nhắm mắt lại, ngay cả lúc chết biểu tình đều là thỏa mãn như vậy. Mà quan trọng nhất, đó lại là nam nhân!!! Sau đó, muốn làm cái dạng có tính khiêu chiến như chuyện vừa rồi, đối mặt với thuộc hạ cũng đeo mặt nạ, là vì bọn thuộc hạ nhìn mặt của mất hồn, ngay cả vừa gì cũng nhớ , điển hình của lam nhan họa thủy!!!

   Nữa ngày mọi người mới hồi hồn trở lại, là xinh đẹp như phải là người, giờ phút này trong lòng mọi người đều suy nghĩ như vậy.

   “ Sao ngươi lại đột nhiên tháo mặt nạ xuống rồi?” Nhược Khả Phi có chút giật mình hỏi, kỳ thực ý là muốn hỏi vì sao lại khinh địch tháo mặt nạ xuống như vậy, vẫn mang theo mặt nạ phải là vì muốn làm cho người khác nhìn được khuôn mặt của sao?

   “ Hỏng rồi phải tháo xuống !” Ảm Đạm trả lời đương nhiên, lại kỳ quái nhìn Nhược Khả Phi, coi như nàng hỏi ra vấn đề rất bình thường.

   “ Trước kia tháo xuống là vì bị hư?” Nhược Khả Phi có chút hiểu được, đây là logic gì đây?

   “ Trước kia tháo xuống là vì nhiều người.” Ảm Đạm trả lời ngắn gọn, ánh mắt quay lại tay Hiên Viên Vân,

   “ Tuyệt ” Hiên Viên Vân lấy thịt nướng trong tay, nhìn mặt Ảm Đạm nghiêm trang : “ Ngươi tuyệt đối có thể lên làm hoàng hậu Thánh Viễn quốc.”

   Ảm Đạm biến sắc, phi thân hướng về phía Hiên Viên Vân đánh tới, Hiên Viên Vân lắc mình cái tránh thoát, Ảm Đạm lại nhào tới. Diêm Diễm nhìn tay Hiên Viên Vân cầm thức ăn liền thấy sốt ruột, lòng đầy căm phẫn gia nhập “ chiến đấu”. Ảm Đạm ràng võ công cao hơn hai người, nhưng hai người võ công cũng yếu, hai đấu miễn cưỡng cũng đánh ngang tay.

   Vô Hồn nhìn cũng thèm nhìn bọn họ, tiếp tục tự mình nạy ra các con sò, nhưng là nạy đống lớn rồi vẫn như trước thu hoạch được gì.

   “ Vô Hồn, đừng nạy nữa, ngày mai lại tìm ”. Nhược Khả Phi nhìn vẻ mặt ảo nảo của Vô Hồn liền lên tiếng ngăn lại. Vô Hồn buồn bực ném vỏ sò trong tay xuống, buồn bã ngồi đó thèm nhắc lại.

   “ Cảm ơn ngươi” Thanh ôn nhu của Nhược Khả Phi truyền đến, Vô Hồn ngẩng đầu nhìn thấy ánh mắt ôn nhu của Nhược Khả Phi, khỏi sửng sốt, tiếp theo hắc hắc cười: “ Này, có gì mà!”

   Bạch Hạnh như có suy nghĩ gì nhìn mặt hai người chút, tiếp theo lại thêm trà cho chính mình, mày cau lại, giống như chính mình phát chuyện gì đó.

   Đêm dài, tất cả mọi người đều về thuyền ngủ, Ảm Đạm cảm thấy thỏa mãn vào lều trại, chuẩn bị ngày hôm sau bắt đầu tìm kiếm con sò chết tự nhiên còn lưu lại ngọc. Mấy ngày kế tiếp, tất cả mọi người đau khổ sưu tầm ngọc trai kỳ dị kia, tuy rằng hiếm lạ, nhưng phải là giống ngũ hành tinh tuý khó tìm được.

   Ngày thứ tư tìm ngọc trai, chỉ chốc lát tìm được hai cái.

   “ Cái này cũng muốn ăn luôn?” Vô Hồn nhìn ngọc trai trong tay nghi ngờ hỏi.

   “ Ăn cái rắm, ngươi cho rằng cái gì cũng có thể ăn sao” Ảm Đạm quát khẽ, vươn tay lấy lại đây “ Ta bảo quản trước, thứ này phải nghiền nát kết hợp với thủy lộ tiên hoa, cuối cùng mới có thể dùng.”

   Tiếp theo Hiên Viên Vân lại tìm được lao đến đem qua.

   “ Đây còn phải là muốn ăn luôn sao?” Vô Hồn giọng thầm, nhìn đến Ảm Đạm ánh mắt lạnh lẽo quét qua lại lập tức sửa miệng,

   “ Tại sao ngươi phải bảo quản vậy?” Vô Hồn trừng mắt phục.

   “ Bởi vì võ công của ta cao nhất so với các ngươi, nếu bị người ta trộm làm sao bây giờ?”

   Ảm Đạm ra lý do cũng thực là đầy đủ, tất cả mọi người đều đồng ý. Ảm Đạm đem ngọc trai cất xong, ánh mắt lại hướng về chiếc thuyền gỗ, mặt lại xụ xuống, thổ tinh túy còn ở nơi khác của đảo, ý nghĩ chính mình lại lên thuyền, chịu bị tra tấn.

   Trước khi lên thuyền, Ảm Đạm lại lấy mặt nạ ra đeo, lại biến thành tướng mạo nam tử bình thường nhất, tiếp tục lên thuyền bắt đầu hành trình về đất liền.

   “ Về sau bao giờ ngồi thuyền nữa!” Ảm Đạm vừa ói vừa phẫn hận thề, chọc cho mọi người cười vang trận.

   Nhược Khả Phi cười nhìn Ảm Đạm, trong lòng lại ấm áp, nếu phải vì giúp mình tìm giải dược, làm sao lại tới nơi đây chịu những khổ sở này.

   Thực thực cảm tạ, cám ơn bọn họ, Nhược Khả Phi về hướng đầu thuyền, ngẩng đầu nhìn trời xanh thẳm bao la, biển xanh bao la, lại quay đầu chung quanh nhìn xem người ở chung quanh mình, Nhược Khả Phi lẳng lặng nhắm nghiền hai mắt, khóe miệng lên tia ấm áp tươi cười dễ phát , tại biết chính là cảm giác này, có phải gọi là hạnh phúc hay ?

   Cái kia cả người cuối cùng là máu thiên hạ, ôm chính mình, muốn mình nhất định phải hạnh phúc, như vậy mình là phải làm được đáp ứng câu hỏi đấy của nàng? Mẹ ta…. Nhược Khả Phi lại mở mắt ra, mãn nhãn trong suốt, nếu còn có thể nhìn thấy mẹ, tự mình nghĩ cho người biết, mình bây giờ là hạnh phúc.

   “ Phi nhi…..” Thanh của Hiên Viên Vân bỗng nhiên nhàng vang lên bên tai Nhược Khả Phi, tiếp theo thân mình bị kéo qua, ngẩng đầu liền nhìn thấy Hiên Viên Vân ôn nhu mỉm cười.

   “ Nàng ở đây nghĩ gì thế?”

   có gì, suy nghĩ cuộc sống như thế tốt.”

   Nhược Khả Phi nhàng tựa đầu vào vai Hiên Viên Vân. Gió biển nhàng thổi tới, thổi qua khuôn mặt hai người.

   “ Đúng vậy, có nàng ở bên cạnh ta đây, nơi nào cũng đều tốt.” Hiên Viên Vân ôm bả vai của Nhược Khả Phi chặt.

   Bản thân luôn tịch mịch độc, vẫn đều luôn trốn tránh, vẫn trầm luân, là Phi nhi cứu vớt mình, làm cho mình hề cảm thấy lạnh lẽo, hề cảm thấy độc cùng tịch mịch, cuộc sống như thế mới là cuộc sống mình muốn, với nàng cùng chỗ như thế này mới là điều mình mong muốn nhất.

   Vân, về sau chúng ta làm gì? Tìm được giải dược xong về sau làm gì?” Nhược Khả Phi nhàng vuốt ve khuôn mặt tuấn tú của Hiên Viên Vân.

   “ Ừm, tìm chỗ có người . Để Vệ Lượng tìm.”

   Hiên Viên Vân cầm lấy bàn tay bé của Nhược Khả Phi.

   “ Còn rất nhiều người, cư giống như có khả năng nha, làm sao ngươi nuôi sống nhiều người như vậy ?”

   Nhược Khả Phi chợt nhớ đến Ảnh Vệ Môn cuối cùng theo Hiên Viên Vân.

   “ Vấn đề này là vấn đề lớn ” Hiên Viên Vân cầm tay Nhược Khả Phi, trầm tư lát, bổng nhiên giãn chân mày mỉm cười .

   “ Chúng ta cũng làm thương nhân , chuyên môn theo việc làm ăn của Ảm Đạm.”

   “ A?” Nhược Khả Phi sửng sốt

   “Tại sao phải theo việc buôn bán của ?”

   “ Hừ, theo việc của , lý do” Sắc mặt Hiên Viên Vân có chút mất tự nhiên, cũng thể cho Phi nhi mình là muốn cướp của , muốn thua bởi .

   “ Muốn cướp việc làm ăn của ta, ụa….”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 102.

   Edit: Vân Nhi

   Beta: Quảng Hằng

   Ảm Đạm loạng choạng phun ở bên mép thuyền, bỗng nhiên xuất , vừa nôn vừa ,

   “ Vậy phải nhìn xem ngươi có khả năng này hay … Ụa….”

   “ Ngươi trước ói ra hết rồi hãy đến lời này .”

   Hiên Viên Vân khách khí khiêu khích , trước mắt ngay cả đứng đều đứng vững, chuyện làm sao còn có khí thế bình thường, Ảm Đạm vừa muốn gì, bỗng nhiên thuyền xao động, bọn thủy thủ ở boong có chút bối rối. Mà thuyền trưởng giờ phút này cũng là gấp gáp chạy vội tới, trong miệng hô to

   “ Công tử, xong, xong rồi!”

   “ Lăn tăn cái gì?” Ảm Đạm đè nén bụng của mình cuồn cuộn, kiên nhẫn hỏi.

   “ Hải tặc, là hải tặc!” Thuyền trưởng vội vàng ngừng vung tay, vội vàng .

   “ Cái gì?” Ảm Đạm ánh mắt mỉm cười hỏi, thủy vực này khi nào có hải tặc? Trước kia hề nghe qua.

   “ Tại sao có thể có hải tặc? Trước kia chưa từng có nghe qua.”

   “ Đúng vậy, thưa công tử, trước đây lâu lắm thủy vực này là có Thiên Long hải tặc, nhưng là sau khi bị triều đình nam đảo phái người tiêu diệt, sau đó ai nghe qua có hải tặc. Nhưng là, nhưng là cờ hiệu phía trước thuyền kia quả thực là hai chữ Thiên Long.”

   Thuyền trưởng nhanh chóng , trong lòng lại thấy khủng hoảng, trong nhà mình lại còn có thê tử cùng con , muốn lại chết vào lúc nàynhư vậy. Nhưng mình hề lầm, ai dám tùy ý treo cái cờ hiệu kia lên, sớm nghe Thiên Long hải tặc dùng chỉ màu đỏ thêu chữ lá cờ màu đen, vừa rồi chứng kiến hề sai biệt, đây rốt cục phải làm như thế nào cho phải đây?

   Mọi người lên đầu thuyền đưa mắt nhìn về phía xa, quả nhiên nhìn thấy phía trước là chiếc thuyền lớn khí thế dào dạt tiến về hướng bên này, mà thuyền tất cả lá cờ đúng là chữ đỏ nền cờ đen.

   “ Hải tặc?” Nhược Khả Phi nghi hoặc nhìn chiến thuyền thực lớn kia. Tiếp theo tay căng thẳng, Hiên Viên Vân nắm tay nàng chặt, giọng

   “ Yên tâm, có ta ở đây!”

   “ Vâng” Nhược Khả Phi quay đầu nhìn Hiên Viên Vân cười, đúng rồi, có Vân ở bên cạnh mình, sinh tử có gì quan trọng đâu? Sinh cùng , tử cũng có đồng hành, còn có gì chưa đủ đây?

   “ Được rồi, hai người, ghê tởm chết, ai chết còn chưa biết đâu!” Ảm Đạm đè lại cảm giác muốn phun trong ngực mình, làm mất vui lớn tiếng cắt đứt lời hai người .

   “ Đến người giết người được sao?” Vô Hồn nhìn thuyền kia dần dần đến gần, khóe miệng lên nụ cười khát máu, tay nhàng đặt ở thanh kiếm của mình.

   “ Công tử, làm sao bây giờ? thể để bọn họ lên thuyền a”. thuyền trưởng ở bên cạnh sốt ruột đến phát khóc.

   “ Vậy ngươi có thể chuyển hướng thuyền chạy nhanh hơn sao?” Ảm Đạm sớm xem ra tốc độ con thuyền ở phía xa tăng tốc lên.

   Thuyền trưởng nghẹn họng, ra lời. Trốn thoát, vậy phải làm thế nào đây?

   “ Nhìn xem ý đồ của đối phương rồi sau.” Ảm Đạm bình tĩnh nhìn con thuyền phía trước ngày càng tới gần.

   Sắc mặt Thuyền trưởng xanh mét, gật gật đầu, hi vọng đối phương chỉ là đòi tiền tài, đem thứ quý giá cho bọn có thể .

   “Hửm?” Ảm Đạm nhìn con thuyền càng ngày càng tới gần, nhíu mày, sắc mặt Hiên Viên Vân cũng khác thường. Đứng ở đầu thuyền là hắc y nhân, khuôn mặt che miếng vải đen, giơ đao vung lên, người đứng phía sau đều theo vung đao lên, dường như là thủ lĩnh của đối phương.

   Nhưng, dáng hình người nọ cũng quá gầy, Nhược Khả Phi nhìn nhìn, vẫn chưa đến 1m6, như vậy lại là nam tử thủ lĩnh đối phương? Ảm Đạm nheo mắt lại cẩn thận đánh giá người ở thuyền ngày càng tới gần, Hiên Viên Vân cũng trầm mặt, trong hai mắt giống nhau là đều lộ ra tia sáng rực kỳ quái.

   “ Để cho bọn họ lên thuyền” Hai người trăm miệng lời ra, nghe được thanh của họ giống nhau, hai người lại liếc mắt nhìn nhau, lại trăm miệng lời phát ra tiếng Hừ lạnh.

   “ Tốt, tốt, Lên thuyền!!!” Vô Hồn liều lĩnh nhìn thuyền kia chậm rãi tới gần.

   “ Trước tiên đừng tùy tiện động thủ.” Ảm Đạm vuốt cằm của mình, híp nửa mắt cười nguy hiểm.

   Hiên Viên Vân nhăn mày nhíu mi, xem ra cũng phát sao? Trước đừng tùy tiện động thủ? Mọi người đối diện nhìn nhau, lời này ý là kêu mọi người trước tiên cần phản kháng sao?

   Thuyền chậm rãi tới gần, người thuyền điều khiển, hai thuyền dựa vào gần chút, nhàng đánh lên, lập tức có người ở hai thuyền liền mang tấm ván gỗ tới, ở đàng trước đúng là hắc y tiểu tử đầu lĩnh đối phương.

   “ Đả kiếp! nên cử động , cần phản kháng , tiền đều giao ra đây…”

   người đứng ở phía sau đầu lĩnh áo đen giơ cổ họng tru lên, đôi mắt lại làm càn đánh giá xung quanh.

   “ Nữ… ừm, ừm….” Hắc y đầu lĩnh vừa mới chữ ừm ừm hai tiếng, hắng giọng cái, tiếp tục : “ Tiền tài lưu lại, nữ nhân… , mỹ nữ lưu lại, những người khác có thể cút”

   Dứt lời, đưa đôi mắt nhìn ngó lung tung. Nhược Khả Phi cẩn thận nhìn đầu lĩnh áo đen tuốt ở đằng trước, lại nhìn thấy ánh mắt , lại có thể trong suốt thần kỳ, lại theo miếng vải đen che mặt xem tiếp

   Mắt Nhược Khả Phi lạnh xuống. “ Nhanh chút, tiền giao ra đây, mỹ nhân lưu lại, ngươi… còn ngươi nữa lưu lại” đầu lĩnh áo đen chỉ chỉ Bạch Hạnh và Nhược Khả Phi.

   Bỗng nhiên, ánh mắt hắc y đầu lĩnh dừng lại ở mặt Vô Hồn, bỗng trong mắt là mảng kinh diễm, khi thấy vết sẹo mặt lại là tiếc hận. Thế này mới chậm rãi đánh giá mỗi người đứng boong. Nhìn đến mặt lạnh của Diêm Diễm lại chỉ vào Diêm Diễm

   “ Ngươi, cũng lưu lại.” Ảm Đạm híp mắt nhìn tất cả, hề động. Kỳ quái là nhóm người đứng phía sau đầu lĩnh áo đen cũng đều hề động, dường như là đợi thủ lĩnh phân phó xong.

   “ Di….” Mắt hắc y thủ lĩnh dừng ở mặt Hiên Viên Vân trong mắt phát ra thần thái hiểu, thẳng tắp về phía bên này, vừa vừa cười

   “ Ngươi cũng phải lưu lại” Ảm Đạm trắng dã đôi mắt, gì, Vô Hồn cùng Diêm Diễm trừng mắt nhìn chằm chằm thủ lĩnh áo đen, muốn biết rốt cục muốn làm gì.

   “ Hắc hắc, ngươi… ở lại bên cạnh ta.” Hắc y đầu lĩnh cười kỳ quái, hướng về phía Hiên Viên Vân, đưa tay ra định sờ mặt của Hiên Viên Vân.

   Mắt Nhược Khả Phi lạnh xuống, bình tĩnh đón nhận trước, đưa chân của mình ra, mà đầu lĩnh áo đen hiển nhiên có chú ý tới phản ứng của Nhược Khả Phi, chính là si ngốc nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Hiên Viên Vân.

   “ Bùm” tiếng, kèm theo tiếng kêu sợ hãi của đầu lĩnh áo đen

   “ Ôi!!!” đầu lĩnh áo đen ngã mạnh boong, mặt cùng sàn tàu tiếp xúc thân mật, lúc này đau kêu lên tiếng.

   “ Công…. Đầu lĩnh, ngươi sao chứ?” Người ngay từ đầu, lúc lên thuyền lên tiếng vội vàng lên tiến đến đỡ đầu lĩnh. Nhược Khả Phi mặt chút thay đổi thu chân về, trở về bên người của Hiên Viên Vân, mắt lạnh lùng nhìn người đau cau chặt chân mày.

   Khóe miệng Hiên Viên Vân tràn đầy nụ cười, nhìn kỹ, cũng là nụ cười ấm áp hạnh phúc. Ảm Đạm kéo kéo khóe miệng, nàng… ghen?

   Người khác nghẹn họng nhìn trân trối, đặc biệt là mọi người ở thuyền. Đây là có chuyện gì? Đầu lĩnh hải tặc bị nữ tử bé nhu nhược đưa chân bẫy ngã? Bọn hải tặc hiển nhiên cũng giật mình, mà cũng có vài người chú ý tới, người vừa rồi hô muốn cướp thuyền, bắt đầu là kêu hắc y đầu lĩnh kia là “Công” cái gì…? Là nam tửgì đây?

   “ Lớn mật” Đầu lĩnh áo đen đứng lên phẫn nộ nhìn Nhược Khả Phi.

   “ Lớn mật cái gì?” Khóe miệng Hiên Viên Vân lên nụ cười, tay lại ôm chầm Nhược Khả Phi, trong lòng muốn nở hoa, tiểu Phi nhi của mình hiển nhiên là nhìn ra kia là nữ nhân, muốn có ý đồ phi lễ với nên mới đưa chân gạt chân của nàng ta

   Ha ha, Phi nhi của mình là ghen. “ Lớn mật …. Ưm….”

   Đầu mục áo đen có chú ý tới chính mình dùng thanh vốn dĩ của mình, thanh mềm , ràng là nữ tử, mà nàng chính là si ngốc nhìn khuôn mặt mỉm cười đẹp tuyệt mỹ của Hiên Viên Vân, quên mất đem lời ra.

   Nhược Khả Phi hơi hơi nheo mắt lại, bắn ra tia sáng nguy hiểm.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 103.
   Edit: Vân Nhi
   Beta: Quảng Hằng

   áo đen ngây ngốc nhìn khuôn mặt mỉm cười tuyệt mĩ của Hiên Viên vân
   “ Ngươi, lưu lại, những người khác có thể biến!” Hắc y nữ tử đứng lại chỉ vào Hiên Viên Vân vênh váo tự đắc .
   Nhược Khả Phi nhìn nữ nhân kia ngây ngốc nhìn khuôn mặt tươi cười của Hiên Viên Vân, trong ánh mắt càng phát ra nguy hiểm.
   “ Khanh” tiếng, Nhược Khả Phi đột nhiên rút kiếm của Hiên Viên Vân ra, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai phóng hướng tay của hắc y nữ tử, trước mặt mình dám nghĩ sờ vào khuôn mặt nam nhân của mình, thực chọc mình tức giận dâng cao mà!!!
   “ Đầu lĩnh, cẩn thận!” người vừa hô lên kia nhanh chóng đem hắc y nử tử kéo qua tránh công kích của Nhược Khả Phi. Hàn quang lên, chỉ cắt đứt mảnh góc áo của nữ tử áo đen, làm tất cả mọi người sửng sốt.
   “ Lớn mật!” nam tử kia cao giọng kêu lên, mà nữ tử áo đen kinh hồn tưởng nhìn kiếm trong tay Nhược Khả Phi, thực nguy hiểm, nữ nhân này thiếu chút nữa chém đứt tay mình.
   “ Ha Ha” Hiên Viên Vân bỗng nhiên cười khẽ tiếng, lộ ra nụ cười sáng lạng, nhìn xem nữ tử áo đen xuất thần trận. Hiên Viên Vân lấy kiếm ở trong tay Nhược Khả Phi, để ý đến ánh mắt mọi người ở đây, ôn nhu đặt lên trán Nhược Khả Phi nụ hôn.
   Chém đứt tay của nữ nhân muốn sờ mặt của mình, đúng là tính cách của Phi nhi. Nhưng, mình thực rất thích. Kế tiếp, nên do mình giải quyết.
   “ Ngươi cười cái gì?” Nam tử kia phẫn nộ nhìn màn trước mắt. Hiên Viên Vân đem kiếm chỉ hướng áo đen vẫn chưa định hồn, khẽ mở đôi môi xinh đẹp mỉm cười
   biết là Nam đảo nghèo quá rồi sao, Nam đảo vẫn là quốc gia dã man, hiểu được lễ nghi liêm sĩ, ngay cả công chúa Nam đảo cũng đều phải làm hải tặc!”
   Cười sáng lạng, trong lời ra cũng thực là cay nghiệt. Hiên Viên Vân vừa dứt lời, sắc mặt mọi người liền đại biến, Ảm Đạm lộ ra nụ cười khẽ, xem ra cũng nhìn ra. Người thuyền vẻ mặt đều là khiếp sợ, đặc biệt mọi người lại giật mình, bắt đầu xì xào bàn tán, hải tặc trước mắt lại là công chúa Nam đảo, sao có thể làm cho người ta khiếp sợ chứ?
   Mà thuyền trưởng giật mình, khu vực này sớm còn hải tặc nha, ra là có người giả trang.
   “ Ngươi! Ngươi bậy bạ gì đó? Ta mới phải là công chúa Nam đảo”
   Nữ tử áo đen có chút bối rối lui về phía sau hai bước, nhìn chằm chằm nam tử trước mắt, mới vừa rồi đối với nụ cười của còn thực thích, nhưng bây giờ lại chán ghét đòi mạng, chuyện lại có thể ác độc vậy.
   “ Còn mang thái giám đến đây, Nam đảo sa đọa đến trình độ này?”
   Hiên Viên Vân cầm kiếm từ từ đến gần nữ tử áo đen, trong mắt dần dần nỗi lên ánh sáng sát khí đáng sợ. Mọi người lại liên tưởng đến ngay từ đầu thanh của nam nhân kia, cùng với câu hô lên công chúa. Thái độ ngạo mạn của áo đen, động chút là giận dỗi kêu lớn mật làm mọi người càng khẳng định lời của Hiên Viên Vân.
   , cho phép lại đây!” Nữ tử áo đen phát hoảng, nam tử bên cạnh cũng biến sắc, giúp đỡ nàng lui về phía sau, hướng người sửng sốt phía sau hô
   “ Còn đứng ngây đó làm gì? Mau ra tay!”
   Trong chớp mắt, tất cả động tác của mọi người đều cứng đờ, kiếm của Hiên Viên Vân muốn gác ở cổ của nữ tử áo đen, người nữ tử áo đen mang đến đều đứng vững vàng,vừa nhìn là biết người đều có chút ít võ công, nhưng là động tác của Hiên Viên Vân vẫn nhanh hơn.
   nên lộn xộn đó, ta dám cam đoan tay có thể trượt hay , đem cổ của công chúa đáng của bọn ngươi cắt qua”
   Hiên Viên Vân cười sáng lạn, ý cười lạnh như băng khiến tim nữ tử áo đen đập nhanh. Người này phải đùa, mình chỉ trong lúc ham chơi mới giả làm hải tặc, người bị đánh cướp sau khi biết thân phận của mình ai cũng khúm núm, nhưng bây giờ người ở trước mắt, cho mình cảm giác đáng sợ như vậy, có thể thực giết mình!
   “Điêu dân lớn mật! Mau buông công chúa ra!” Thái giám rốt cục hoảng thần, bộc lộ ra thân phận thực .
   “ Vậy sao?”Hiên Viên Vân ác liệt dùng kiếm đem nữ tử áo đen kéo qua trước mặt
   “ Công chúa? Còn có người giả mạo công chúa sao? Vừa rồi chúng ta nghe thấy gì nhỉ?”
   “ Buông” áo đen thừa nhận cũng phủ nhận, chỉ tức giận rống to muốn Hiên Viên Vân buông nàng ra.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 103.
   Edit: Vân Nhi
   Beta: Quảng Hằng

   Mọi người theo nữ tử áo đen lên thuyền cứng người tại chỗ, biết nên làm như thế nào.

   “ Gọi bọn lui về, cần theo phía sau chúng ta, nếu đem công chúa của các ngươi bỏ lại cho cá ăn!”

   Ảm Đạm lạnh lùng chấm dứt trò khôi hài này, có tâm tình tìm hiểu vì sao công chúa Nam đảo mang theo đàn thị vệ đến giả trang làm hải tặc.

   Nhưng làm trễ thời gian, làm cho = mình tại rất thoải mái, trong dạ dày bốc lên như càng lợi hại hơn. Viên Vân phối hợp dùng kiếm ở cổ nữ tử áo đen nhàng vẽ cái, máu đỏ tươi chậm rãi rơi xuống boong, dị thường diêm dúa lẳng lơ.

   “ Lui! Toàn bộ lui về!” Thái giám liên tục ngừng lớn tiếng kêu to, tiểu tổ tông cũng thể xảy ra chuyện gì nha, lần này vận khí sao lại kém như vậy, gặp được phải người của bổn quốc,còn phải người lương thiện.

   Trước kia là sau khi cướp, lại đem tài vật trả lại cho những người đó, ra thân phận công chúa. Công chúa chỉ vui thích, nhưng bây giờ lại… Lưng của tên thái giám toàn là mồ hôi lạnh.

   “ Gọi bọn xa chỗ này”

   Khóe môi Ảm Đạm lên cười lạnh, nhìn những người này cuống quýt quay trở lại thuyền của mình, công chúa Nam đảo lại có thể làm càn như thế, đúng là thiếu quản giáo. Trong mắt Ảm Đạm lạnh như băng, đối với nữ nhân điêu ngoa như vậy, mình có nhiều nhẫn nại.

   “ Tiếp tục xuất phát” Ảm Đạm hướng thuyền trưởng phất phất tay

   “ Nếu thuyền kia theo kịp đem hai người đó quăng xuống biển”

   Ảm Đạm , mặt chút thay đổi, khẩu khí cũng là dị thường nghiêm túc. Công chúa hoảng sợ nắm chặt tay thái giám, đám người kia… , bọn họ cũng phải là người, biết mình là công chúa còn dám làm như vậy!

   Hiên Viên Vân nhìn toàn bộ người vừa rồi lui về thuyền của mình, khi thuyền của mình bắt đầu xuất phát mới thu hồi kiếm, ôm chầm lấy Nhược Khả Phi, liếc mắt nữ tử áo đen cái hướng đến cái bàn ở boong.

   “ Công chúa, tại nên phải làm thế nào ?”

   Thái giám nhanh chóng đầu đầy mồ hôi, mà tay lại mềm nhũn, ra thân mình công chúa cứ như vậy mềm nhũn . Thuyền lại xuất phát, dần dần đem chiếc thuyền giả mạo thuyền hải tặc kia bỏ xa lắc phía sau. Mà tên thái giám nhìn thấy chiến thuyền kia ngày càng rời xa, trong lòng lại lo lắng cùng bối rối, rời xa thị vệ như vậy làm thế nào mới có thể đem công chúa bình an trở về?

   Trước mắt đám người kia mang theo mình và công chúa xuất phát đơn giản chính là để đảm bảo an toàn, nhưng khi bọn họ đến được nơi an toàn bỏ qua cho mình và công chúa sao?

   “ Muốn uống trà ?” Bạch Hạnh cầm ấm cùng chén trà xuất trước mặt hai người. Thái giám cùng công chúa chằm chằm nhìn vẻ mặt mỉm cười xinh đẹp của nữ tử trước mắt, có chút biết làm sao.

   “ Yên tâm, lát nữa thả các ngươi” Bạch Hạnh khẽ cười , dù sao bây giờ cũng ở trong Nam đảo quốc, nếu giết công chúa như vậy đối với hành trình của mọi người rất bất lợi, còn biết có thuận lợi trở về .

   “ Vừa rồi ra là muốn đem nàng bỏ lại cho cá ăn” giọng của Nhược Khả Phi khinh khinh phiêu phiêu truyền đến, chọc công chúa biến đổi sắc mặt.

   “ Ha ha, tại ” Bạch Hạnh nhìn công chúa run run sợ hãi, cười ôn nhu, nghiêm túc

   “ Ngươi chạm vào nam nhân của ai đều được, nhưng thể chạm vào nam nhân của nàng ấy!”

   Công chúa run run, từ này về sau dưỡng thành thói quen tốt, nhìn trúng nam nhân nào trước đều phải tra cho đối phương là có người trong lòng chưa.

   “ Các ngươi, khi nào có thể thả chúng ta?” Ngắn ngủn vài ngày hiểu được tình thế trước mắt, cẩn thận mở miệng hỏi.

   “ Xem tâm tình” Ảm Đạm tùy ý trả lời. Hai người dám lên tiếng, dám nữa.

   “ Tìm được đồ chúng ta thả các ngươi ” Bạch Hạnh trở về ngồi xuống bên cạnh bàn, quay lại xem hai người ngồi boong

   “ Muốn qua ăn chút gì sao?” Hai người lắc đầu, vẫn chưa chuyện. Cuộc hành trình kế tiếp tuy rằng đoàn người Ảm Đạm đối với hai người đều có sắc mặt tốt, nhưng thuyền trưởng cũng là người cẩn mật. Dù sao Nam Đảo cùng Bắc Lăng quốc cũng có quan hệ hữu hảo, thể đắc tội vớicông chúa Nam đảo.

   “ Chính là hòn đảo này” Ảm Đạm nhìn bản đồ trong tay lại chỉ vào đảo mông lung như như với mọi người.

   “ Vòng xoáy?” Đứng ở mép thuyền, công chúa nhìn theo ngón tay chỉ của Ảm Đạm, thất thanh kêu lên. Giờ phút này nàng đổi lại nữ phục do thuyền trưởng chuẩn bị cho nàng, khuôn mặt nàng lộ ra, thoạt nhìn là tiểu nương thanh thuần động lòng người, nhưng tất cả mọi người đều biết đây là bề ngoài gạt người mà thôi.

   “ Vòng xoáy?” Ảm Đạm bắt chước công chúa, ngoắc ngón tay ý bảo công chúa qua. Công chúa nhìn chung quanh chút, phát là chỉ có mình đứng ở bên này, giờ mới hiểu được là gọi mình, khẽ nhếch miệng nhưng vẫn tiêu sái tới.

   “ Ngươi biết đảo này?” Ảm Đạm giơ ngón tay chỉ đảo bản đồ.

   “ Ừm!” Công chúa gật gật đầu, nhưng trong lòng lại khinh bỉ, mình là công chúa Nam Đảo, làm sao có thể biết quốc thổ nước mình. Tất cả đảo lớn của Nam đảo mình đều biết tất cả.

   “ Vậy ngươi về đảo này chút !” Ảm Đạm sờ sờ cằm của mình, nhìn bản đồ.

   “ Hòn đảo này là vòng mở, bên ngoài có đảo , bao quanh tiểu đảo bên trong. Bên trong tiểu đảo có bóng người, đất đai lại rất phì nhiêu, nhưng lại có người ở bên trong. Bởi vì vùng nước xung quanh đảo có chút kỳ quái. Các người đến chỗ đó làm gì?” Công chúa khó hiểu nhìn bản đồ này.

   “ Chuyện này cần ngươi quan tâm” Ảm Đạm lạnh lùng

   “ Tìm xong thứ cần tìm, chúng ta rời khỏi Nam đảo để lại ngươi trở về”.

   Công chúa bĩu môi gì, trong lòng lại căm tức vô cùng, nhất định phải bẩm báo phụ vương đem họ trị tội, nhưng, cũng chỉ là suy nghĩ mà thôi, đến lúc đó họ đều xuất cảnh cả rồi, đâu tìm người trị tội chứ.

   “ Nước có gì kỳ quái?” Hiên Viên Vân nhíu mi hỏi.

   “ Người có thể nổi mặt, cần động cũng cần ôm cây gỗ nha” Công chúa khẽ đảo mắt hồi tưởng.

   “ Nên vùng nước đó bị cho là có điềm xấu, cho nên đảo có người cư ngụ”.

   Biển chết? Trong đầu Nhược Khả Phi lập tức lên suy nghĩ! Điềm xấu? cũng khó trách, người của thế giới này biết nguyên lý của Biển Chết, đương nhiên nghĩ đó là tượng điềm xấu.

   Như vậy cũng tốt, thổ tinh túy phải bảo bối của ai, cũng cần xung đột với người ta để lấy được. Con thuyền chậm rãi đến gần cảng .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :