1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thất Dạ Sủng Cơ - Vô Ý Bảo Bảo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 105
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Nhã Thanh. Bcat

   Vô Hồn cùng Diêm Diễm thấy thế bất chấp tất cả cũng gia nhập vào, Hiên Viên Vân đem Nhược Khả Phi kéo ra phía sau, cũng tiến lên tiếp chiêu.
   Nhược Khả Phi kinh ngạc nhìn màn trước mắt, đờ đẫn đếm mấy người bị nam nhân kia đánh hộc máu bay ra, người, hai người, ba người, bốn….. Xong rồi, bọn họ đều bị đánh thành như vậy, lúc này nên làm sao bây giờ? Bạch Hạnh cắn cắn môi, nhìn tất cả mọi việc trước mắt.
   “ Hừ, bầy kiến hôi cũng dám tới quấy rầy cuộc sống của ta!”
   Nam tử kia nhìn mấy người bị thương , khinh thường thốt lên, lại mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn về hướng Nhược Khả Phi, từng bước tiêu sái bước tới.
   “ Đứng lại…” Hiên Viên Vân kiên cường chống lấy thân thể, cố hết sức đứng lên, làm sao có thể cho động đến nữ nhân của mình?!
   Ảm Đạm an tâm nằm mặt đất, cố gắng hộc máu, ánh mắt lại nghiêng nghiêng nhìn về phía bên này, muốn nhìn Nhược Khả Phi như thế nào giải quyết tình huống này. Vô Hồn cùng Diêm Diễm vẻ mặt sốt ruột, nhưng cũng thể gượng người dậy nổi.
   thanh lớn hơn át tiếng Hiên Viên Vân. “ Phụ thân, cần nha, tỷ tỷ là người tốt!” Cậu bé gấu mèo vội vàng chạy lại, chắn ở trước mặt Nhược Khả Phi.
   “ Người tốt? thế gian này còn có người tốt sao ?!” Nam nhân kia trào phúng cười rộ, nếu còn có người tốt, mang theo thê tử cùng cư tại nơi này rồi, mà sinh hạ được đứa bé này, trời sinh mặt lại có tàn tật, những người đó lại lấy ánh mắt như thế nào nhìn ?
   , phụ thân, cần giết tỷ ấy nha!!!” Cậu bé gấu mèo đưa ra hai tay ngăn ở trước mặt Nhược Khả Phi. Tỷ ấy hướng về phía mình cười, nương từng qua, nếu là có người khác nhìn thấy mặt mình sau đó lại còn đối xử với mình ôn nhu như trước nhất định người đó là người tốt. Mẫu thân là người tốt, phụ thân là người tốt, đại tỷ này cũng là người tốt!
   “ Người tốt?” Nam tử kia phen đẩy cậu bé gấu mèo ra, tiến sát lại gần nhìn chằm chằm vào mắt Nhược Khả Phi, Hiên Viên Vân thấy thế, liều mạng chống đỡ thân thể, hướng phía này đánh úp lại. Nam tử kia thoải mái vung tay lên lại đem Hiên Viên Vân đánh bay .
   Nhược Khả Phi nhìn Hiên Viên Vân mặt tái nhợt cùng máu ở khóe miệng, chân mày chau lại, mà công chúa cùng thái giám bị hù đến đứng thẳng bất động ở kia, người này năng lực hoàn toàn vượt ra khỏi phạm vi thường nhân!!!
   “ Nha đầu, ta hỏi ngươi, ngươi thấy được mặt con ta phản ứng như thế nào?” Ánh mắt nam tử kia nhìn chằm chằm ánh mắt của Nhược Khả Phi, dường như muốn dùng ánh mắt đem nàng đâm thủng qua. Mọi người tim đều thót lên tới cổ họng, hiểu được nếu Nhược Khả Phi trả lời mà làm hài lòng người trước mắt kia hậu quả có thể biết được.
   “ Giống gấu mèo, thực đáng !” Nhược Khả Phi thản nhiên ra suy nghĩ thành nhất ở trong lòng. Nam tử kia nhíu mày, nhìn chằm chằm vào mắt của Nhược Khả Phi, muốn từ bên trong tìm ra dối trá, lại chỉ nhìn thấy mảng trong suốt.
   “ Tốt, ha ha ha ha…. Nha đầu, ngươi liền ở lại đây làm con dâu của ta , còn người khác… chết!”
   Nam tử kia cười thoải mái, trong tiếng cười tất cả đều là liều lĩnh cùng vừa lòng, nắm lấy tay Nhược Khả Phi kéo đến bên cạnh cậu bé gấu mèo. Chữ chết lại ra cứng rắn như chém đinh chặt sắt!!!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 106
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Nhã Thanh. Bcat
   Cậu bé gấu mèo vội vã đỡ Nhược Khả Phi, cũng rất cố hết sức, dù sao chỉ là đứa mới có sáu bảy tuổi, lại chọn nữ nhân mười sáu tuổi làm con dâu, chỉ sợ có nam tử kỳ quái trước mắt này có thể nghĩ ra được. Nhược Khả Phi đứng lại, cau chặt mày nhìn nam nhân trước mắt.
   Nam tử kia cười liều lĩnh, nhìn mấy nam nhân té mặt đất, vẻ mặt suy nghĩ: “ Trước hết giết ai tốt đây?” Ánh mắt từ người Ảm Đạm lại dao động đến người Hiên Viên Vân, nhớ vừa rồi khi chính mình muốn giết nàng kia, là người kích động nhất, hai người này là có quan hệ sao?
   “ Tốt, trước hết là giết ngươi!” Nam tử kia chỉ vào Hiên Viên Vân sắc mặt tái nhợt quyết định.
   !!!” Nhược Khả Phi bước chạy tới che ở phía trước Hiên Viên Vân
   chết ta cũng cần sống nữa!”
   “ Nha đầu, ngươi ở đây uy hiếp ta?”
   Nam tử kia tuổi cũng vượt quá ba mươi, nhưng khẩu khí chuyện lại là của lão phụ, giận dữ trừng mắt nhìn Nhược Khả Phi hề nhượng bộ chút nào.
   “ Phụ thân, nên thương tổn tỷ ấy!” Cậu bé gấu mèo có chút nóng nảy, cũng nhào đầu về phía trước chắn ở trước họ.
   Nam tử kia cau chặt lông mày, có chút khó xử : “ Tiểu tử nhà chúng ta thích ngươi như vậy, nhưng mà ngươi lại thích nam nhân này, chuyện này có thể như thế nào tốt? Đem nam nhân này chặt thành mảnh là được. Sau đó, trong lòng ngươi cũng chỉ có tiểu tử nhà ta thôi!”
   Cậu bé gấu mèo vội vàng lắc đầu “ Phụ thân, cha ở đây cái gì vậy? Tỷ tỷ này là người tốt, thả bọn họ !”
   !? Làm sao có thể!”
   Nam tử kia trào phúng cười cười: “ Những người này vừa ra ngoài dẫn người đến gây phiền phức cho chúng ta, phải giết họ trừ hậu họa.”
   có, đại tỷ tỷ làm vậy, ta tin tưởng tỷ ấy!”
   Cậu bé gấu mèo vội vàng quay đầu nhìn Nhược Khả Phi : “ Tỷ tỷ, tỷ mau, tỷ làm vậy!”
   “ Chúng ta đến đây chỉ vì muốn tìm kiếm thổ tinh túy, tìm được rồi dĩ nhiên rời , tuyệt đối tiết lộ tông tích của các người!” Nhược Khả Phi lạnh lùng .
   “ Ngươi cho rằng ta tin tưởng lời của ngươi?” Nam tử kia chế nhạo, tay đem cậu bé gấu mèo đẩy ra, cũng đem Nhược Khả Phi phen đẩy đến bên cạnh, lại vươn tay muốn đánh về phía Hiên Viên Vân.
   Nhược Khả Phi lời, chính là lại chắn ở phía trước Hiên Viên Vân, lạnh lùng nhìn nam tử trước mắt, cùng ánh mắt trầm của nam tử kia hề nhượng bộ chút nào. Mà Hiên Viên Vân cố hết sức vươn tay, cầm tay của Nhược Khả Phi.
   “ Nha đầu, ngươi đừng có biết phân biệt tốt xấu. Đừng tưởng là con ta thích ngươi, ta liền dám giết ngươi.” Nam tử kia mặt lạnh xuống, ngữ khí cũng lành lạnh.
   “ Nương… nương….!!! Người mau ra đây a!!!” Đột nhiên cậu bé gấu mèo mở to miệng hướng phía nhà gỗ hô to lên.
   “ Xú tiểu tử, mau câm miệng!” Nam tử kia lại có thể hoảng loạn lên, ôm lấy cậu bé gấu mèo bịt kín miệng của , cậu bé gấu mèo liều mạng tránh, trong cổ họng cứ luôn phát ra thanh ô ô, nam tử kia đột nhiên nhìn nhà gỗ chút, dường như sợ hãi điều gì.
   “ Thính nhi, làm sao vậy?” thanh ôn nhu nhuần nhuyễn truyền đến, làm cho xương cốt người ta đều nhanh nhũn ra, chắc chắn là đại mỹ nhân.
   Mọi người nhìn lại theo phía thanh kia truyền đến, lại nhìn thấy nữ tử áo trắng chân thành đến, làm cho mọi người ngây ngẩn cả người, đơn giản đó là nử tử vô cùng xấu xí, bên mặt có vết bớt màu đen, chính là gương mặt dương! Mà môi cũng có chút to, cái mũi sụp xuống, đôi mắt nho .
   Nữ tử xấu xí chính là thê tử của nam tử cường hãn xinh đẹp này? Là mẫu thân của cậu bé gấu mèo? như vậy vết bớt mặt của cậu bé gấu mèo là do mẹ ruột di truyền cho , có đúng ?
   Thấy được mọi người có chút bối rối, nam tử kia thẹn quá hóa giận, quay đầu hung tợn nhìn mọi người, buông cậu bé gấu mèo ra, ra tay độc ác, bọn người đáng chết dám chê cười nương tử của !

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 106
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Nhã Thanh. Bcat

   Mình mang nàng đến đây cư rồi, còn tìm tới cửa chê cười nàng, thể tha thứ được! Đều chết !!!
   “ Tướng công, dừng tay!!!” Thanh ôn nhu lại có tác dụng với nam tử kia, tay dừng lại giữa trung, ôn nhu quay đầu mỉm cười nhìn mọi người
   “ Làm sao vậy nương tử?”
   “ Chàng vừa muốn giết người sao?”
   Nữ tử xấu xí vội vàng chạy tới, phen ôm lấy cậu bé gấu mèo, lại nhìn mấy người bị thương nằm đất, trong thanh tức giận
   “ Ta với chàng bao nhiêu lần rồi, cho phép tùy tiện động thủ đả thương người! Chàng có nghe lời của ta hay ?”
   Nam tử kia làm như vô tội, khoát tay, vẻ mặt ủy khuất: “ phải đâu, nương tử! Nàng hãy nghe lời ta , là bọn họ động thủ trước muốn làm tổn thương Thính nhi, ta mới ra tay, đó!” Nam tử kia lo lắng lại ủy khuất.
   Mọi người khóe miệng co giật, gặp qua bao nhiêu người biết xấu hổ, nhưng chưa thấy qua người nào mặt dầy đến như vậy, lại có thể trợn mắt bịa đặt, còn đến ủy khuất đến thế!
   Càng làm cho người khác thể tin được là mới vừa rồi còn như ác ma đến từ địa ngục, giờ phút này lại ôn thuần giống như chó con trong nhà, mặt dày mày dạn dán lên người của nữ tử xấu xí.
   bậy, phụ thân bậy!”
   Cậu bé gấu mèo đứng trong lòng của nữ tử xấu xí hiển nhiên là sợ cha của , lập tức liền lật tẩy cha dối, đối mặt với ánh mắt cảnh cáo của cha, cậu bé gấu mèo vẫn kiên trì lời của mình
   “ Phụ thân chính là bậy, cha muốn giết bọn họ, tỷ tỷ kia là người tốt, cha cũng muốn giết”
   “ Ôi…”
   Nam tử kia bỗng nhiên phát ra tiếng kêu thảm thiết, đơn giản là do nữ tử xấu xí hung hăng nhéo lỗ tai , đau đến nhếch miệng, nhưng lại chút phản kháng, miệng hừ
   “ Nương tử, ta sai lầm rồi, nàng nhàng chút nha, ta sai lầm rồi!”
   “ Sai lầm rồi? Nếu mà Thính nhi có gọi ta có phải hay chàng vừa muốn giết người!?”
   Nữ tử xấu xí hiển nhiên tin lý do thoái thác của , lực đạo tay càng lớn. Mọi người đều kinh hãi, nhìn màn thể tin được trước mắt, chẳng lẽ vỏ quýt dày có móng tay nhọn, đối với đôi vợ chồng này thực khiến cho người ta phải nghẹn họng trân trối. Mỹ nam với xấu nữ, nhưng vẫn có thể hạnh phúc ân ái như thế.
   phải nha, bọn họ dám chê cười gương mặt của nàng, đương nhiên là đáng chết!!!”
   Nam tử ôm lấy lỗ tai của mình, giọng cực kỳ ủy khuất.
   “ Phụ thân lại bậy, người có thấy người nào trong bọn họ cười chê ?”
   Cậu bé gấu mèo lần nữa để lại mặt mũi cho cha mình, lên tiếng chống đối. Nam tử kia đen mặt tức giận, trong lòng quả thực muốn đánh, chờ xong chuyện này rồi nhất định phải đánh cho mông nó nở hoa!!!
   “ Nương! Người xem cha kìa, cha nhất định là nghĩ lát nữa đánh cho con mông nở hoa luôn!!!”
   Cậu bé gấu mèo hề yếu thế chống lại ánh mắt cảnh cáo hung ác của cha, ở trong lòng mẹ mình dụi dụi làm nũng.
   “ Chàng dám nghĩ!!!” Nữ tử xấu xí hiển nhiên là nổi giận, lực ở tay cũng tăng lên
   lời xin lỗi với người ta, hơn nữa còn phải giúp người ta chữa thương!!!”
   “ A a a…” Nam tử kia kêu la thê thảm, nhưng vẫn hề có ý định phản kháng, miệng đáp ứng ngay
   “ Được thôi, được thôi!!”
   Khi nữ tử xấu xí buông tay khỏi tai của , lỗ tai của nam tử kia đỏ bừng, nhìn thấy lỗ tai của đỏ bừng, nữ tử xấu xí dường như lại có chút đành lòng, vươn tay sờ , đáy mắt lộ ra vẻ đau lòng
   giết bọn họ cũng được, nhưng bọn họ phải ở lại nơi này, cho phép rời !” Nam tử tuấn mỹ hớn hở sờ lên bàn tay bé mềm mại xoa lỗ tai cho mình ra điều kiện
   “ Nếu bọn họ ra ngoài đem tung tích của chúng ta cho người khác biết, chúng ta còn yên ổn ở đây qua ngày nữa!”
   có lỗi, chúng tôi thể lưu lại, nàng ấy trúng độc Ly Tâm, chúng tôi tìm thuốc giải, còn thiếu Kim tinh túy và nước thủy lộ tiên hoa nữa?” Ảm Đạm chỉ chỉ Hiên Viên Vân cùng Nhược Khả Phi thản nhiên biểu lộ thái độ của mình.
   “ Độc Ly Tâm?”
   Nữ tử xấu xí nhíu mày, bỗng nhiên buông cậu bé gấu mèo ở trong lòng ra, đến gần Nhược Khả Phi, lời nào bắt mạch của Nhược Khả Phi, sắc mặt chậm rãi chìm xuống, quay đầu với tướng công của mình:
   “ Bọn họ dối, nàng đích thực trúng độc Ly Tâm, hơn nữa bệnh tình của nàng nặng thêm!”
   “ Người là đại phu?” Nhược Khả Phi nhìn nữ tử xấu xí trước mắt, trong ánh mắt lại tràn đầy ôn nhu
   “ Phải” Nữ tử xấu xí gật đầu, lộ ra nụ cười thản nhiên chua xót. Đúng vậy, mình là đại phu, nhưng là bất kỳ ai nhìn thấy gương mặt của mình, cũng đều dám cho mình xem bệnh!!!
   “ Chúng tôi vô tình xâm nhập vào nơi này, vì cậu bé gấu mèo trong nhà có thổ tinh túy, chúng tôi mới theo sau , đến quấy rầy, thực xin lỗi!!!” Nhược Khả Phi nhìn nữ tử có chút đau thương trước mắt, tự nhiên là hiểu được nàng thương tâm chuyện gì.
   “ Ta xem ra ngươi cũng có ý nhạo báng đối với Thính nhi!”
   Xấu xí nữ tử nghe xưng hô của Nhược Khả Phi chợt mỉm cười. Nhớ lần trước cũng có người nhầm lẫn xông vào nơi này, người nọ nhìn thấy Thính nhi cười nhạo, thậm chí còn muốn dùng chủy thủ móc cái bớt mắt của Thính nhi xuống, phu quân của mình chưởng đánh gục, thi thể bị dùng làm cái gì đó nhưng ông ấy cho mình biết, mà này, trong mắt hề có tia trào phúng
   “ Chúng tôi cũng để lộ tung tích của các người!” Trong giọng của Nhược Khả Phi thản nhiên lộ ra khẳng định nồng đậm!
   “ Ta tin tưởng ngươi!” Nữ tử xấu xí ôn nhu nở nụ cười, cầm tay của Nhược Khả Phi
   “ Ngươi phải nhanh chóng lên, vốn dĩ ngươi trúng độc Ly Tâm sống quá hai mươi tuổi, nhưng mà độc trong cơ thể ngươi dường như là mạnh mẽ hơn! quá 2 năm, ngươi hộc máu mà chết!”
   Khẩu khí của nữ tử xấu xí rất nghiêm túc khiến cho mọi người cau chặt mày lại, nàng giống như dối!
   “ Cảm ơn!” Nhược Khả Phi nhàng ra cảm kích tự trong đáy lòng mình.
   “ Thả bọn họ , tướng công!” Nữ tử xấu xí đứng lên, nhìn vẻ mặt căm phẫn của nam nhân tuấn mỹ.
   “ Ai có thể cam đoan bọn họ đem tung tích của chúng ta tiết lộ ra ngoài?” Nam tử tuấn mỹ kia lạnh mặt, tức giận . “ Ta cam đoan, vậy là được rồi chứ?” Nữ tử xấu xí mặt có vẻ giận dỗi.
   “ Được rồi!” Nam tử kia thấy nương tử của mình muốn tức giận, liền liên tục ngừng đồng ý.
   “ Trước hết giúp bọn chữa thương !” Nữ tử xấu xí đứng bên nhìn dáng điệu ngốc nghếch đám người của công chúa
   “ Các ngươi, mỗi người tay, phụ ta dìu họ vào!”
   “ Cám ơn người!”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 106

   Edit: Quảng Hằng

   Beta: Nhã Thanh. Bcat

   Nhược Khả Phi nhìn nữ tử xấu xí trước mắt, mỉm cười tạ ơn, thế gian này luôn trông mặt mà bắt hình dong, cho nên hai người bọn họ mới bị mọi người chối bỏ, phải tới nơi này để cư, mà người nam nhân rất biết phân phải trái kia lại có trái tim ôn nhu với thê tử, vì để cho thê tử xấu xí của mình chịu đựng ánh mắt của thế gian, mang theo nàng rời xa khỏi chốn phồn hoa nhiều thị phi kia.

   Tình này, đúng là vô cùng kỳ quái, hai người bọn họ chắc hẳn cũng có câu chuyện đằng sau !!!

   Mọi người được đỡ vào gian nhà gỗ kia, cảnh tượng trước mắt làm cho mọi người nên lời, lượng lớn thổ tinh túy kia lại bị xem là đồ trang sức để bên cạnh cửa sổ hay vách tường.

   “ Thứ các ngươi muốn tìm là thứ này đúng ?” Nữ tử xấu xí vươn tay, đem thổ tinh túy lấy xuống.

   “ Phải” Nhược Khả Phi nhàng gật đầu.

   Nữ tử xấu xí lấy xuống cái, đưa cho Nhược Khả Phi

   “ Mau ăn vào !”

   “Cảm ơn!”

   Nhược Khả Phi nhàng tạ ơn, nhận lấy, ăn ngay, lại cảm thấy cảm giác giống như lúc trước, tươi mát thoải mái dị thường.

   tại liền chữa thương cho bọn họ, tướng công của ta cũng là, ra tay lại nặng như vậy!”

   Nữ tử xấu xí đến chỗ người bị thương gần nhất là Hiên Viên Vân, cẩn thận kiểm tra thương tích của . Tướng công của nữ tử xấu xí ở bên cẩn thận thầm

   “ Ai muốn giết người còn ra tay nhàng ?”

   “ Chàng cái gì?” Nữ tử xấu xí trừng mắt, nhìn nam tử giọng thầm mình.

   , ha…ha…ha, ta gì nha, nương tử!”

   Nhìn ánh mắt hồ nghi của nữ tử xấu xí, nam tử tuấn mỹ kia lại gãi gãi đầu tiếp

   “ Ta dùng nội công kết hợp với thuốc của nương tử chữa thương, bọn họ rất nhanh khỏi nha!”

   Nam tử vẫn suy nghĩ, bọn họ nhanh khỏi, có thể nhanh chóng cút khỏi chỗ này rồi!

   “Thính nhi, mang hòm thuốc tới đây!” Nữ tử xấu xí phân phó

   Sau khi cậu bé gấu mèo mang thuốc tới, mọi người uống vào xong, sắc mặt vốn tái nhợt kia lại chuyển biến tốt hơn, có chút màu hồng. Mọi người liền ngồi xuống điều tức.

   Nam tử kia đến phía sau của Hiên Viên Vân, đem hai tay đặt lưng , bắt đầu giúp vận hành chân khí. Sau khi Hiên Viên Vân chân khí thông thuận, tiếp tục đến giúp ba người kia. Giúp bốn người xong, nam tử kia lại giống như có việc gì, phụng phịu ngồi xuống bên.

   “ Thế nào?” Nhược Khả Phi lo lắng vuốt mặt Hiên Viên Vân hỏi. Vừa rồi bị thương nghiêm trọng như vậy, ói ra nhiều máu.

   “ Tốt hơn nhiều rồi!”

   Hiên Viên Vân trong lòng rất là kinh ngạc, công lực của nam tử kia dường như sâu lường được, giúp bọn đả thông chân khí xong mà hề có vẻ mỏi mệt.

   Tay nhàng cầm lấy tay Nhược Khả Phi, vừa rồi nam nhân kia muốn giết mình Phi Nhi che chở trước mặt mình cầu có chết cùng chết, lòng mình vẫn rất chấn động.

   tốt rồi mau chóng cút !” Nam tử kia phất phất tay, nhìn thấy ánh mắt trách cứ của thê tử mình, lại kìm xuống.

   “ Cảm ơn người, chúng ta quả thực là nên cáo từ!” Nhược Khả Phi hiểu được tâm tình của nam nhân kia, nhìn thấy tất cả mọi người đều có thể lại, liền lên tiếng cáo từ.

   “ Ta đưa các người !” Cậu bé gấu mèo đứng dậy xung phong nhận việc giúp mọi người ra khỏi mê cung.

   “ Ta cũng !” Nam tử kia lo lắng đứng dậy, đón nhận ánh mắt của thê tử mình, kéo kéo miệng

   “ Yên tâm, ta động thủ nữa, chính là muốn ra tạo thêm cơ quan ở cửa, nếu lại có người vào!”

   Mê cung kia vốn là do chính mình tạo ra để ngăn ngừa người ngoài tiến vào, nghĩ tới vẫn bị những người trước mắt này vào được.

   “ Vậy là tốt rồi!” nữ tử xấu xí hiểu ý lộ ra ý cười. Nam tử kia cùng cậu bé gấu mèo thoải mái xuyên qua mê cung, dẫn đám đông đến cửa ra ngoài.

   “ Cút , cút !” Nam tử kia xua xua tay như là đuổi ruồi, mặt là vẻ có kiên nhẫn, lại nhìn đến Nhược Khả Phi

   “ Nha đầu, nam nhân kia của ngươi nếu chết ngươi trở lại đây làm vợ con trai ta , tuyệt đối bạc đãi ngươi đâu ?

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 107
   Edit: Meochan
   Beta : Quảng Hằng


   Nhược Khả Phi cười khổ, Hiên Viên vân đảo cặp mắt trắng dã hừ tiếng thèm nhắc lại. Ảm Đạm vui sướng nhìn người gặp họa Hiên Viên vân mặt dần trở nên cứng ngắc.
   Gấu mèo chớp mắt to hướng Nhược Khả Phi : “ Đại tỷ tỷ, hẹn gặp lại. Mau tìm giải dược chữa khỏi bệnh nha.”
   “Ừm, gấu mèo , Saionara~ phải ngoan ngoãn nghe lời mẫu thân em đó”.Nhược Khả Phi nhìn gấu mèo đáng phất tay .
   “ Tỷ tỷ tên gì? Muội gọi là Dực Thiểu Thính, còn tỷ? Gấu mèo hướng về phía Nhược Khả Phi gọi lớn.
   “Ta gọi Nhược Khả Phi, hữu duyên tương ngộ.” Thanh Nhược Khả Phi từ xa vọng lại.
   Dực Thiểu Thính nhìn thân ảnh Nhược Khả Phi dần dần xa, nở nụ cười.Về sau, nếu có thể, mình muốn tìm nàng.”, Thính nhi chúng ta đem cơ quan cố định, ngăn cửa động lại. Dực Thiểu Vân nâng nhi tử đặt lên vai, chui vào hang động.
   Thầm nghĩ thầm bảo vệ nương tử cùng với đứa của mình hạnh phúc sống ở nơi này, tất cả những chuyện khác cần để ý.
   Mọi người ngồi thuyền quay trở về đảo, phủ đài đại nhân vẫn trấn giữ nơi đó chưa từng rời , nhìn thấy đám người công chúa trở về mừng , vội vàng nghênh đón.
   “Công chúa, người có việc gì tốt rồi.”Phủ đài đại nhân thiếu chút nữa nước mắt lưng tròng.
   “Ta có thể có chuyện gì?”Công chúa kiễn nhẫn phất phất tay, trong đầu nhớ lại cảnh nam tử tuấn mỹ phi phàm kia thiếu chút nữa giết mình, bĩu môi nghĩ nữa.
   Phủ đài đại nhân nhìn đến người bên cạnh công chúa và thái giám cởi bỏ y phục kinh ngạc há to miệng:” Công chúa, vị bằng hữu kia là thế nào?”
   “Trời nóng, cởi y phục xuống, kết quả bị nước cuốn trôi rồi.”Công chúa nhàng bâng quơ,” Còn mau mang bộ y phục đến.”
   “ Dạ dạ!” Phủ đài đại nhân gật đầu lia lịa, quay đầu phân phó hạ nhân chuẩn bị y phục.
   “Lên thuyền, xuất phát .”Ảm Đạm bận tâm thương thế mọi người, nhanh chóng quyết định, trước rời tốt hơn. Công chúa kia là hàng nóng bỏng tay, nhanh chóng bỏ qua tốt hơn.
   Mọi người gật gật đầu đồng ý. Vết thương còn trở ngại, ở nơi này đêm dài lắm mộng, mang theo công chúa Nam đảo bên người, chừng hoàng đế Nam đảo cũng sớm biết, bây giờ hẳn nhúng tay vào rồi.
   Phủ đài đại nhân cung kính đưa mọi người , công chúa nhìn cảng vẫy tay từ biệt mọi người, khẽ cong khóe miệng. Mặc dù biết đám người trước mắt có chút quái dị, nhưng cũng biết bọn họ phải là người đại hung đại ác, nhất định thả mình. Bất quá trong lòng vẫn thoải mái, đường đường là công chúa lần đầu tiên bị người ta xem như vậy rất thoải mái.
   Thuyền xuất phát, đến thuỷ vực rộng lớn mọi người rốt cục phát ở phía xa, có rất nhiều thuyền nấp theo. vậy chính là hoàng thượng phái người tới. Lại lo ngại an nguy công chúa nên dám tới gần quá mức.
   "Phụ thân ngươi rất thương ngươi a, " Bạch Hạnh bắt tay che trán, nhìn con thuyền phía xa, cười, "Chúng ta vừa rồi để ngươi trở về chừng xui xẻo."
   Công chúa cong khóe miệng, : "Các ngươi đến Bắc Lăng quốc Hải Vực rồi thả ta được sao."
   Trải qua vài ngày, thuyền rốt cục ra nam đảo Hải Vực tiến nhập Bắc Lăng quốc.
   Ảm đạm phân phó thuyền trưởng cho công chúa chiếc thuyền , rất chân thành lên hỏi nàng: “Vì sao ngươi muốn ở thuyền chúng ta?"
   Công chúa nhìn Ảm Đạm hai mắt lóe hàn quang, nuốt nuốt nước miếng: "Là ta đánh cướp các ngươi trước, cho nên. . . . . ."
   "Sao?" Ảm Đạm xụ mặt xuống, dường như hài lòng đáp án này. Vốn dĩ bởi vì say tàu mặt trở nên tái nhợt giờ phút này dần dần đen lại.
   "À, ta ở lại thuyền các ngươi, muốn cùng các ngươi du ngoạn ." Công chúa thông minh lập tức .
   "Ở vòng xoay thượng ngươi gặp được cái gì?" giọng Nhược Khả Phi vọng tới.
   " nhìn thấy a." Công chúa cười sáng lạn, thái giám bên người mồ hôi lạnh ứa ra.
   "Được rồi, bé ngoan, trở về ." Ảm Đạm vừa lòng gật gật đầu, ý muốn thuyền trưởng thả bọn họ trở về. Chuyện lần này đều là công chúa đuối lý, cho dù lên mặt bàn nam đảo hoàng đế cũng chỉ cảm thấy dọa người, cho nên cần lo lắng.
   Nhìn thuyền xa, mọi người thu hồi ánh mắt. Nếu lấy được thổ tinh túy rồi, còn thiếu kim tinh túy cùng thủy lộ tiên hoa .
   Ảm Đạm ngồi phịch ở ghế dựa động đậy. Rốt cục tiến vào Bắc Lăng quốc Hải Vực rồi, cũng là mau bước lục địa đáng .
   "Lão ca, kim tinh túy ở nơi nào a?" Vô Hồn ngồi xổm bên ghế dựa Ảm Đạm tò mò hỏi.
   Ảm Đạm mặt trắng bệch, gì.
   "Ngươi chết sao? Lão ca? ?" Vô Hồn chọc chọc thắt lưng Ảm Đạm.
   Ảm Đạm quay đầu mạnh mẽ hướng về phíaVô Hồn nôn khan trận.
   "Wow, là ghê tởm a! Lão ca đầu heo." Vô Hồn lập tức chạy trối chết.
   Ảm Đạm thanh đứt quãng: " Tên tiểu hỗn đản nhà ngươi thể chờ đến bờ hãy hỏi sao?"
   Vô Hồn ngồi xổm trong phạm vi an toàn, mắt lạnh lùng nhìn Ảm Đạm, trong lòng tính toán, nếu về sau lão ca lại truy bắt mình, bỏ chạy lên nước, nhìn xem có biện pháp nào.
   Rốt cục lên được đất liền, Ảm Đạm nửa ngày mới lấy lại tinh thần.
   "Kim tinh túy phiền toái, là ở thanh thánh quốc tòa Phật tháp, có người canh giữ, là quý giá." Ảm Đạm cau mày.Tòa chùa miếu này được đương kim hoàng thượng thanh thánh quốc coi trọng. Bởi vì tòa chùa miếu có vị cao tăng đắc đạo, nghe thông thiên văn, dưới rành địa lý. Hàng năm người trong hoàng thất đều đến thăm viếng. Thủy lộ tiên hoa cũng có gì, hơn nữa sau khi lấy được kim tinh túy, trong biên giới Thanh Thánh quốc còn có gốc cây, năm nay nở hoa.
   "Dù quý giá ta cũng muốn lấy cho bằng được." Hiên Viên Vân lạnh lùng nghiêm mặt,cho dù như thế nào cũng lấy được.
   "Ngươi , có phải hộ quốc tự Thanh thánh quốc hay ? Trước kia tên Vô tự." Bạch Hạnh chợt nhớ tới trước kia có người khách nhân có với mình chút chuyện xưa.Chùa miếu kia vốn có tiếng tăm gì, nhưng từ khi có vị cao tăng đắc đạo, ngay cả hoàng thượng cũng khâm phục, nghe theo nhiều đạo trị quốc, cuối cùng đặt tên là hộ quốc tự.
   "Nga, ngươi cũng biết khá nhiều. Vậy ngươi có biết vì sao Trai thực nổi tiếng thiên hạ ?" Ảm Đạm nhìn Diêm Diễm, quả nhiên thấy trong mắt Diêm Diễm sáng ngời.
   "Rất đặc biệt, hương vị ngon lắm. Bất quá sau khi ăn xong phải tự mình rửa chén." Ảm Đạm thả lỏng nhún vai , "Điểm ấy chán ghét a. Hơn nữa chùa miếu kia đối xử khách nhân bất đồng ,giá cũng bất đồng. Đối đãi người nghèo, chút cơm bố thí chỉ cần mấy quan tiền, đối đãi với kẻ có tiền đồng loạt cũng tới mấy lượng, còn đối với đãi đám quyền quý cầu tiền càng nhiều. ai dám nghi ngờ, ngay cả hoàng thượng cũng đồng ý làm như vậy. Bởi vì hộ quốc tự phần lớn tiền thu như vậy đều dùng làm từ thiện.
   Nhược Khả Phi có chút kinh ngạc, chùa miếu kia có quy củ như vậy. Người định ra quy củ như vậy cũng là vị cao tăng đắc đạo kia sao? Nếu đúng như vậy, người này quả kỳ nhân.
   Mà Diêm Diễm hiển nhiên có chú ý nghe câu kế tiếp của Ảm Đạm rồi, hai mắt sáng lên, nghĩ đến trai thực kia.
   " Nghỉ ngơi mấy ngày này rồi , vẫn nên dưỡng thương tốt trước ." Thanh Nhược Khả Phi bỗng nhiên thấp xuống. Bởi vì giúp mình tìm thuốc giải,mọi người mới bị thương, "Người kia hai năm , bây giờ còn đến năm thời gian. Thời gian còn dài, sao cả."
   Mọi người trầm mặc phen, đồng ý.
   Mà thanh thánh quốc hộ quốc tự chủ trì là người Nhược Khả Phi cách nào nghĩ ra.
   Có lẽ tất cả đều là số mệnh. . . . . .
   Bắc Lăng quốc Ảm Đạm muốn có chút căn cơ, mọi người dừng chân tại khu biệt viện.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :