1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thất Dạ Sủng Cơ - Vô Ý Bảo Bảo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Thất dạ sủng cơ 113

   Edit:Quảng Hằng

   Beta: yunafr

   Hiên Viên Vân híp mắt, thản nhiên gật đầu.

   Vài ngày sau, Vô Hồn cùng hai người gặp lại.

   Nhìn vẻ mặt tiều tụy của Vô Hồn, hai người trong lòng trầm xuống.

   "Nàng mang thai." Vô Hồn nhìn thấy hai người lời vô nghĩa, trực tiếp đem tình cảnh Nhược Khả Phi bây giờ ra.

   "Cái gì? !" Hiên Viên Vân kinh hô, mặt thần sắc biến đổi ngừng. Diêm Diễm cũng cả kinh trừng lớn mắt. Nàng mang thai được bao lâu. Chẳng lẽ Ảm Đạm làm gì nàng? đúng, thời gian đúng .

   "Nghi ngờ gì, ngươi khẩn trương cái cọng lông." Vô Hồn tức giận , " ta chưa chạm qua nàng!"

   Hiên Viên Vân trầm mặc, mặt biểu tình phấn khích.

   "Đem người nữ nhân của ngươi về, nàng cười tại đều là giả dối." Vô Hồn trắng ra.

   "Vì sao giúp ta?" Hiên Viên Vân nhìn Vô Hồn nghiêm túc hỏi, phải hoài nghi , mà là khẳng định hỏi.

   "Cần lý do?" Vô Hồn nâng khóe miệng, ánh mắt chấp nhất của Hiên Viên Vân, là thở dài rồi mới cười khó coi, "Ta thích nàng là được rồi? Nhưng phải thích nàng. Thầm nghĩ gặp được nàng là cao hứng rồi. Nhưng người có thể làm cho nàng cao hứng phải ta, chỉ có ngươi. Cho nên, có biện pháp đành phải giúp ngươi ." Ngữ khí lộ vẻ bất đắc dĩ, nhún vai, bộ bộ dạng giống như sao cả.

   chút để ý lại làm cho hai người đều ngơ ngẩn,cả kinh.

   Sau lúc lâu, ba người trầm mặc gì, trong khí mảnh tĩnh mịch.

   "Cám ơn." lâu sau, Hiên Viên Vân mới nghẹn ra hai chữ, ngữ khí ý vị phức tạp cần cũng biết.

   "Đừng sốt ruột như vậy, bây giờ nàng trúng vu thuật, hoàn toàn đem đại ca ta trở thành ngươi." Vô Hồn chau mày, "Vậy vu thuật ngươi hạ lên nàng đối đại ca trung thành, giống như trước." Bản thân mình lúc đến còn giết chết hai người theo dõi , biết còn có những người khác theo dõi .

   "Vậy làm như thế nào mới tốt?" Diêm Diễm phát tình dường như dễ dàng có thể giải quyết như vậy.

   " biết." Vô Hồn ra đáp án, ràng mình quả biết nên làm sao bây giờ. Chưa từng nghe qua tà môn vu thuật, có thể đem người hoàn toàn thay thành người khác. Bản thân mình chỉ biết người biết vu thuật kia là người nam đảo nhân, còn lại mực biết.

   "Ta muốn thấy nàng." Hiên Viên Vân chậm rãi ra ý nghĩ của mình.

   "Có thể. Bọn họ ngụ trong nhà gỗ trong rừng cây , bất quá chung quanh nhiều cao thủ gác, muốn thuận lợi núp vào có khả năng." Vô Hồn cắn môi, cúi đầu , "Chỉ là đại ca hình như muốn nàng ra ngoài du ngoạn, lúc này nghĩ biện pháp tìm cơ hội cùng nàng gặp mặt ra có thể."

   Hiên Viên Vân nghe xong gì thêm, lâm vào trầm tư. Bản thân mình nhớ , trước kia bên người Phi nhi là nha hoàn Tiểu Vũ! Là nàng mang Phi nhi, khi đó người nàng xảy ra chuyện tầm thường .Sau đành hỏi qua phụ hoàng, phụ hoàng muốn mình cùng đánh cờ rồi mới cho mình hồi . đời trừ bỏ cổ có thể làm cho nhân quên mất mình là ai ngoài ra còn có vu thuật? ! thể tin được. cần đưa vào trong cơ thể bất kỳ vật gì cũng có thể khống chế tư duy người đó. Như vậy, Phi nhi bây giờ cũng là tình huống như vậy?

   "Hiên Viên?" Hai người sửng sốt kêu Hiên Viên Vân.

   "Ân, ta suy nghĩ làm giải vu thuật người Phi nhi." Hiên Viên Vân ngẩng đầu, chau mày. Dường như có manh mối mình nắm bắt được ?

   . . . . . . .

   " Vân, Vân ~~~" thanh êm ái trong phòng im ắng vang lên. Thanh Nhược Khả Phi làm Ảm Đạm đột nhiên bừng tỉnh. Thắp sáng ngọn nến, nhìn thấy khuôn mặt Nhược Khả Phi đau đớn, miệng ngừng gọi tên Hiên Viên Vân.

   "Ta ở đây, ta ở đây." Ảm Đạm cúi đầu bên tai Nhược Khả Phi lẩm bẩm, nhàng cầm bàn tay mềm mại, bé củaNhược Khả Phi.

   ", , phải Vân ~~" Nhược Khả Phi đứt quãng , Ảm Đạm cả kinh chau mày, nhìn chăm chú mới thấy Nhược Khả Phi gắt gao nhắm mắt có tỉnh, rồi mới thoáng yên lòng. ra nằm mơ sao? Bàn tay Nhược Khả Phi muốn rút ra khỏi bàn tay bị Ảm Đạm giữ lại.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Thất dạ sủng cơ 114

   Edit:Quảng Hằng

   Beta: yunafr

   Ảm Đạm lộ ra nụ cười châm chọc, ra ngay khi ở trong mộng trong tiềm thức, nàng vẫn có thể cảm giác mình phải là Vân, cách khác bây giờ nàng chỉ có ở trong giấc mộng mới là tĩnh táo , đúng là buồn cười.

   Nhưng, nếu tiếp tục như vậy nữa, nàng phản kháng ý niệm vốn vô cùng sâu kia. Xem ra, ngày mai lại phải đến gặp Nhan Thanh Thập Cửu.

   " Vân ~~" Nhược Khả Phi vẫn là cau chặt mày, thần sắc mặt là thống khổ, Ảm Đạm căng thẳng trong lòng, có phần thoải mái .

   " cho phép kêu." Ảm Đạm cúi đầu thầm, kế tiếp bá đạo đem môi chụp lên đôi môi mềm mại của Nhược Khả Phi, cúi đầu đem thanh Nhược Khả Phi đè ép xuống.

   Sáng sớm hôm sau, Ảm Đạm cùng Nhược Khả Phi ăn điểm tâm, dặn dò nàng được ra khỏi nhà gỗ trong phạm vi dặm, chỉ ra ngoài làm việc. Lại dặn dò nàng nên lộn xộn, phải cẩn thận đứa trong bụng. Nhược Khả Phi mỉm cười đưa mắt nhìn Ảm Đạm rời mới xoay người trở về nhà.

   Mà Ảm Đạm trực tiếp trở về phủ đệ của mình, trong sân, Nhan Thanh Thập Cửu ở đó.

   "Chủ Nhân." Nhan Thanh Thập Cửu cẩn thận chào hỏi, Chủ Nhân cũng là thay đổi thất thường, lần trước bắt mình ngày đêm nghiên cứu thuốc làm cho thân thể người ta suy yếu, qua vài ngày sau lại tạm thời cần đến. Lần này tới tìm mình lại là chuyện phiền toái gì .

   "Thập Cửu, nàng có ... có thể đột nhiên nhớ tới tất cả chuyện trước kia hay ?" Ảm Đạm bỗng nhiên lạnh lùng mở miệng hỏi ra chuyện mình bây giờ muốn biết nhất. Bởi vì đột nhiên phát , mình muốn nàng nhớ tới chuyện trước kia, chuẩn xác mà muốn để cho nàng biết mình phải Vân!

   Lý do?

   có bất cứ lý do nào, tâm lý chính là muốn làm như vậy! Cũng có thể loại bản năng, bản năng kỳ quái. . . . . .

   "Này, theo lý mà chắc là ." Nhan Thanh Thập Cửu trả lời có chút lo lắng, theo lý mà những thuốc kia đủ để khống chế người khi còn sống . Nhưng bài trừ loại người có ý chí mạnh mẽ phi thường có thể bài xích. Bởi vì trong sách của những tộc trưởng đời trước dường như có ghi lại người ý chí rất mạnh phá giải vu thuật của ông, phải trả giá rất nặng nhưng vẫn là bài trừ .

   "Ta muốn là câu trả lời khẳng định." Mắt Ảm Đạm lạnh lẽo, trong giọng ràng là sốt ruột nhịn được.

   Nhan Thanh Thập Cửu nuốt ngụm nước bọt, sau đó mới cẩn thận hỏi: "Chủ Nhân, có phải vị nương kia xuất cái gì dị thường hay ?"

   Ảm Đạm hề trả lời, chính là trở về trạng thái trầm mặc. Nhan Thanh Thập Cửu vừa thấy liền lập tức hiểu được, nhất định là vì người nử nhân kia xảy ra chuyện gì mới có thể làm cho Chủ Nhân có chút bất an .

   "Như thế này, Chủ Nhân, ngài đem hoa này cắm ở trong phòng là được, sau khi hoa khô tiếp tục đến thay ở chỗ ta. Nhất định để cho nàng nhớ tới cái gì." Nét mặt Nhan Thanh Thập Cửu tràn đầy tự tin, kệ đồ ở phía sau lấy ra hoa tươi màu đen đưa cho Ảm Đạm.

   Ảm Đạm như muốn vươn tay, chỉ nhăn mày lại hỏi: "Ngươi phải hoa này tốt sao?"

   "Đó là hoa khô, Chủ Nhân, đây là hoa tươi, chỉ biết tăng mạnh hiệu quả vu thuật, đối với thân thể người có thương tổn gì, chỉ là khó coi chút." Nhan Thanh Thập Cửu kiên nhẫn giải thích.

   Ảm Đạm nhận lấy hoa tươi, xoay người rời .

   "Chủ Nhân, nếu hoa khô lại đến thay là được." Nhan Thanh Thập Cửu hướng bóng dáng của Ảm Đạm thêm.

   Ảm Đạm quay đầu lại cũng chuyện, chỉ cầm hoa tươi rời .

   Khi rừng cây quen thuộc xuất ở trong mắt Ảm Đạm, tia lạnh lẽo xuất trong mắt Ảm Đạm chậm rãi hòa tan ra.

   từ từ về hướng phòng ở, đứng cửa xa xa nhìn bóng hình xinh đẹp chút. vào chỉ thấy Nhược Khả Phi ngồi ở ghế mỉm cười nhìn mình.

   " Vân ~~" Nhược Khả Phi mỉm cười đứng dậy đón .

   "Bên ngoài lạnh lẽo, sao nàng vào ?" Ảm Đạm vuốt tay bé hơi lạnh của Nhược Khả Phi, có chút trách cứ hỏi.

   "Chờ ngươi a." Nhược Khả Phi tự nhiên đến gần rồi ôm chầm lấy .

   Ảm Đạm cười, lôi kéo Nhược Khả Phi vào phòng, trước tiên đem Nhược Khả Phi ấn quay về ghế ngồi xuống, sau đó tìm bình hoa ,đem hoa tươi màu đen cắm ở trong bình.

   "Đây là dùng để an thần, đối với nàng cùng đứa trong bụng nàng đều rất tốt." Ảm Đạm quay đầu mỉm cười nhìn Nhược Khả Phi.

   Nhược Khả Phi nhìn hoa tươi màu đen bàn kia, trong mắt lên tia thần sắc kỳ quái, lại lập tức biến mất thấy gì nữa, mà Ảm Đạm nhìn thấy gì cả.

   "Hoa này, màu sắc kỳ quái." Nhược Khả Phi nhìn bó hoa tươi bàn nhàng , trong mắt có chút nghi hoặc.

   "Ừm, màu sắc là có chút kỳ quái, nhưng rất tốt cho nàng và con." Ảm Đạm mỉm cười tới bên người Nhược Khả Phi, tự nhiên cúi đầu hôn trán của nàng.

   " Vân." Nhược Khả Phi bỗng nhiên ôm cổ Ảm Đạm

   "Làm sao vậy?" Ảm Đạm cười.

   "Ngươi ta sao?" Nhược Khả Phi nhìn ánh mắt Ảm Đạm nghiêm túc hỏi.

   "Ta nàng." Ảm Đạm có bất kỳ do dự nào, trực tiếp ra, ôm Nhược Khả Phi hôn lên môi của nàng sâu. Chỉ có chính biết, đây phải giúp Hiên Viên Vân trả lời. Này, dường như là thanh sâu trong tâm linh của chính mình. Là mình nghiêm túc đáp trả.

   "Ta muốn ra ngoài chút." Hai người tách ra, Nhược Khả Phi tựa vào trong lòng Ảm Đạm .

   "Ừm, được." Ảm Đạm kéo tay Nhược Khả Phi qua " Trong rừng lá cây rơi xuống đầy đất, tầng dày, giẫm lên phát ra thanh kỳ quái rất . Ảm Đạm tay ôm bả vai Nhược Khả Phi, tay đỡ lấy bàn tay bé của Nhược Khả Phi, chậm rãi bước chậm ở trong rừng. Bỗng nhiên con thỏ màu xám mạnh mẽ thoáng qua trước mặt hai người. Nhược Khả Phi ngẩn ra, nhìn theo con thỏ biến mất xuất thần.

   " Vân ~~~" Nhược Khả Phi nhìn lá rụng tung bay nhàng mở miệng.

   "Làm sao vậy" Ảm Đạm quay đầu mỉm cười nhìn Nhược Khả Phi ôn nhu hỏi.

   "Còn nhớ lúc ở Hứa Thành ngươi dẫn ta săn bắn ? Bắn con thỏ kia." Nhược Khả Phi rũ mắt xuống, trong mắt đều là lo lắng, "Ngươi tự tay nướng cho ta ăn."

   "Nhớ , làm sao có thể nhớ chứ." Ảm Đạm cười rộ lên, "Khi đó dùng là Kim cung của ta, nhưng là tại mang cung, bất quá, ta có biện pháp."

   Nhược Khả Phi nhìn chằm chằm Ảm Đạm, nghi hoặc trừng mắt nhìn.

   "Ngươi xuống." Ảm Đạm cẩn thận buông Nhược Khả Phi xuống, nhặt lên khối cục đá , người bay lên trời, lại đạp lên thân cây bên cạnh mượn lực xa. lát bắt con thỏ trở lại bên người Nhược Khả Phi. Nhược Khả Phi ngạc nhiên nhìn con thỏ trong tay Ảm Đạm, chính là mặt có cái động tròn chảy máu. Là do hòn đá vừa rồi trong tay đục lỗ lên đầu con thỏ.

   "Còn muốn ăn gì ?" Ảm Đạm mỉm cười nhìn Nhược Khả Phi kinh ngạc.

   "Ta muốn ăn cái gì ngươi đều có thể làm ra sao?" Nhược Khả Phi trừng mắt, khóe mắt đều là ý cười.

   "Ừm, đương nhiên." Ảm Đạm cười có thản nhiên sủng nịch.

   "Ta đây muốn ăn ngươi sao?" Nhược Khả Phi nhướng mày, đôi mắt sáng trong nhìn Ảm Đạm.

   "Đương nhiên cũng có thể." Ảm Đạm cười ha hả, cúi đầu, lộ ra cổ của mình, "Cho nàng ăn."

   "Hừ." Nhược Khả Phi giận dữ tiếng, nhào tới ngụm liền cắn xuống, nhưng dùng sức. Ảm Đạm cảm nhận được cổ ngứa, lại nhịn được cười lợi hại hơn. Giờ phút này tại trước mắt mình chỉ là tiểu nữ nhân, chỉ là tiểu nữ nhân làm cho mình đau lòng.

   " thôi. Trở về ta nướng cho nàng ăn." Ảm Đạm tay nhấc con thỏ, tay kéo Nhược Khả Phi bước chậm hướng nhà gỗ. Bên cạnh nhà gỗ có giếng, Ảm Đạm lưu loát lột da con thỏ. Mà Nhược Khả Phi mỉm cười ngồi ở bên nhìn Ảm Đạm làm con thỏ.

   " Vân, ta chưa từng nghĩ tới, ta cùng ngươi sinh hoạt chung chỗ như vậy, cứ ngỡ rằng là mộng." Trong mắt có chút mê man, nhìn về phía xa, tay đặt ở bụng của mình, nghĩ tới mình cũng có ngày làm mẹ.

   "Cho ta cắn ngụm xem có phải nằm mơ hay ?" Ảm Đạm ngẩng đầu nhìn Nhược Khả Phi vui cười .

   "Mới cần." Nhược Khả Phi vươn tay sống chết nhéo mặt Ảm Đạm, cười hỏi, "Có đau hay ?"

   "Đau." Ảm Đạm méo miệng nghẹn ra chữ.

   "Đau là được rồi, vậy ta phải nằm mơ ." Nhược Khả Phi mím môi nở nụ cười.

   "Tốt lắm, đừng làm rộn, rửa xong rồi, thôi, vào." Ảm Đạm cười khổ lắc lắc đầu, đứng dậy.

   "Ta lấy khăn cho ngươi lau tay." Nhược Khả Phi cười xoay người bước vào phòng. Vừa mới vào phòng, mùi hoa kỳ quái thản nhiên lại bay tới . Nhược Khả Phi đưa mắt nhìn hoa tươi màu đen bàn, ngừng cũng hề chuyện, chỉ thẳng tắp về hướng khăn mặt treo tường kia.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Thất dạ sủng cơ 114
   Edit:Quảng Hằng
   Beta: yunafr

   "Khi nào mang ta du ngoạn a? Buồn chết rồi." Nhược Khả Phi trực tiếp ném khăn mặt cho Ảm Đạm, hướng mặt của ném , ý bảo bất mãn của mình.
   "Ai nha." Ảm Đạm có vươn tay ra tiếp, tùy ý khăn mặt bay đến mặt mình. Nhìn thấy Nhược Khả Phi lại cười đến vui vẻ.
   "Ngươi thực ngốc." Nhược Khả Phi bước lên đem khăn mặt mặt Ảm Đạm cầm xuống.
   "Nàng cũng ngốc." Ảm Đạm vừa cười vừa .
   ", nướng thỏ ." Nhược Khả Phi dựng thẳng mày ra lệnh.
   "Được." Ảm Đạm nhún vai, cầm con thỏ tới bên. Ánh mắt Nhược Khả Phi thản nhiên nghiêng mắt nhìn qua hoa tươi màu đen bàn, trong mắt kia có chút gợn sóng ai hiểu.
   "Hai ngày nữa mang nàng ra ngoài được rồi." Ảm đạm trong tay bận việc , có ngẩng đầu, hứa với Nhược Khả Phi .
   "Ừm, được." Nhược Khả Phi nhìn bóng lưng Ảm Đạm cúi đầu đáp ứng, khóe mắt lại nhìn hoa tươi màu đen kia hề động. Ban đêm, trong nhà gỗ lẳng lặng, chỉ có ngọn nến ở nhàng cháy, Nhược Khả Phi gục xuống bàn hề động, tiếng hít thở vững vàng vang lên, mà Ảm Đạm ngồi ở đối diện với nàng, ôn nhu nhìn người trước mắt.
   "Ngươi tới, chỉ vì muốn lời này thôi sao?" Thanh của Ảm Đạm cúi đầu vang lên, khóe mắt liếc về phía cửa sổ.
   "Vì sao ngươi điểm yếu huyệt ngủ của nàng? Ngươi sợ cái gì?" Thanh trêu tức của Vô Hồn vang lên.
   Ảm Đạm trầm mặc gì.
   "Bảo ta làm gì? Ta tới xem nàng, kết quả ta nhìn thấy cái gì, bộ dáng ấm áp. Đáng tiếc, đây tất cả cũng phải là , nụ cười của nàng phải đối với ngươi, " Vô Hồn châm chọc .
   "Ngươi tới, chỉ vì muốn lời này sao?" Ảm Đạm mắt lạnh xuống, thản nhiên .
   "Nếu, ta tới là vì đổi ý rồi, muốn cho chính mình thay thế Vân" Vô Hồn đứng ở bên cửa sổ lạnh lùng nhìn Ảm Đạm mặt biểu tình. Ảm Đạm trầm mặc như trước gì, ánh mắt chính là nhìn khuôn mặt Nhược Khả Phi kia điềm tĩnh gì.
   "Lão ca. . . . . ." Vô Hồn sâu kín mở miệng.
   " tại, muộn rồi. ." Ảm Đạm chậm rãi thốt ra những lời này, " tại thể để cho ngươi mang nàng ."
   Đồng tử Vô Hồn bỗng nhiên phóng đại, nhìn Ảm Đạm trong mắt băng lãnh lại có lo lắng, mà ánh mắt giờ phút này lại đặt ở người Nhược Khả Phi.
   "Ha ha ~~~ ha ha ~~~" Vô Hồn đột nhiên nở nụ cười, cười trào phúng, cười đau khổ, cười nước mắt đều sắp rơi ra.
   Ảm Đạm hề nhúc nhích, chỉ ngồi ở chỗ kia lẳng lặng nhìn Nhược Khả Phi, bỗng nhiên vươn tay đến nhàng vuốt ve mặt nàng, động tác đó là ôn nhu như vậy, luyến ái như vậy.
   " Người tin vào tình , cho rằng là vô dụng, lại có thể cũng người khác, " Vô Hồn cười chua xót, cười nước mắt đều sắp tuôn ra , chẳng qua sáng quắc nhìn Ảm Đạm cứ thế .
   Ảm Đạm thừa nhận cũng phủ nhận, chỉ đắm chìm tại đoạn thời gian những ngày tháng sống cùng nàng. Nàng mỉm cười ngọt ngào, nàng gắt gao dựa sát vào mình, nàng dùng sức nhéo ngực của mình, nàng ỷ lại lôi kéo tay của mình, nụ hôn của nàng khi nóng bỏng khi ôn nhu. Tay Ảm Đạm chậm rãi cầm tay bé Nhược Khả Phi.
   "Ngươi nàng? Ngươi nàng?" Vô Hồn cười điên cuồng , đem ý nghĩ của mình ra, ngữ khí cũng phức tạp. Có chua xót, có đau đớn, có do dự, có bi ai, có tức giận, lớn hơn nữa là khiếp sợ! ! ! Mình ngờ , như thế nào cũng nghĩ ra. Người hoàn mỹ vô hạn, vì chuyện chung quanh hoặc vì người khác có tia dao động, lại có thể ! Lại có thể ! ! !
   "Ta, , biết." Ảm Đạm chậm rãi , quay đầu nhìn Vô Hồn, chỉ sáng quắc nhìn Nhược Khả Phi, lại nắm chặt bàn tay bé, mình chỉ biết là, bao giờ muốn bàn tay này ra nữa.
   " biết là có ý gì" Vô Hồn cười khổ, hỏi.
   " biết là biết, chỉ biết là, muốn thả nàng thôi" Ảm Đạm tay di động đến đầu Nhược Khả Phi, nhàng vuốt tóc nàng.
   "Nàng, phải ngươi!" Vô Hồn tăng thêm ngữ khí, từng chữ từng chữ dị thường ràng nặng nề , "Ngươi rốt cuộc hiểu hay ? Hiểu như thế nào người hay ?"
   "Cần biết sao?" Ảm Đạm cười khẽ, trong mắt lại chỉ nhìn Nhược Khả Phi.
   "Ngươi phải biết rằng nàng tại cười là đối với người khác, ngươi bây giờ có được nàng tất cả đều là ngươi trộm đến! Trộm đến! Nếu có ngày nàng tỉnh lại, ngươi như thế nào? !" Vô Hồn giận trợn trừng hai mắt, tức giận đem những lời này gào thét ra.
   " !" Ảm Đạm lạnh lùng cắt đứt lời Vô Hồn, kiên quyết , "Ta để cho nàng nhớ tới tất cả ."
   "Ha ha ~~" Vô Hồn nở nụ cười khổ, "Ngươi phải làm người thế thân cả đời? Bị nàng coi trở thành người kia để sao?"
   Ảm Đạm gì, nhưng trong mắt nổi lên gợn sóng hiểu.
   "Buông tay , lão ca, nàng phải ngươi, như vậy nàng là chân , ngươi muốn sống ở trong mộng cả đời sao?" Vô Hồn dứt lời này, bỗng nhiên mạnh mẽ cả kinh, nhớ lại lúc lấy lửa tinh túy ở cầu treo, trong sương mù day đặt kia, lão ca thấy cái gì?
   "Ngươi, ." Ảm Đạm nhắm mắt lại, chậm rãi ra những lời này.
   "Lão ca, ta muốn hỏi ngươi chuyện." Vô Hồn nhìn Ảm Đạm nhắm mắt lại, chăm chú hỏi.
   "Ngươi muốn hỏi cái gì? ." Ảm Đạm mở mắt ra, tay trượt đến mặt Nhược Khả Phi, vuốt ve cẩn thận.
   " Khi ngươi ở cầu treo trong cấm địa Bắc Lăng nhìn thấy gì?" Vô Hồn hỏi xong gắt gao nhìn mặt Ảm Đạm, muốn nhìn vẻ mặt của .
   "Ngươi muốn biết?" Ảm Đạm quay đầu nhìn Vô Hồn, bỗng nhiên lộ ra giọng cười mỉa mai, " cho ngươi biết."
   "Ngươi." Vô Hồn oán hận cắn cắn môi, biết nên cái gì cho phải.
   "Ngươi tìm được hai người bọn họ phải ?" Ảm Đạm quay đầu nhìn Vô Hồn, cúi đầu cười rộ lên, "Ngày kia ta mang nàng Tĩnh Sơn du ngoạn, để cho bọn họ tới ."
   "Ngươi muốn làm gì?" Vô Hồn nhìn nụ cười thần bí khó lường mặt Ảm Đạm, trong lòng căng thẳng.
   "Đến lúc đó biết." Ảm Đạm cười rực rỡ, thản nhiên , "Ngươi cho người nọ, tới xem nàng hay là do a. Nhìn có nghĩ là thấy nàng rồi, Phi nhi của nha." Ảm Đạm trong mắt tất cả đều là lãnh đạm cùng mị hoặc.
   Vô Hồn mặt nhăn mày nhíu, cắn cắn môi, xoay người qua, cúi đầu thốt ra câu: "Ngươi, ngươi phải hối hận." Dứt lời, biến mất trong đêm tối.
   Hối hận sao? mặt Ảm Đạm lộ ra nụ cười nhợt nhạt, hối hận là cái gì? Mình làm cái gì cũng biết hối hận. Trước kia , tại , tương lai càng .
   Ảm Đạm xoay người, tới bên cửa sổ, nhìn đêm đen nhánh, ánh mắt cũng tối sầm xuống. Ngày ấy, mình ở cầu treo thấy. Là nàng! Nhìn qua lại là nàng ở cười với mình, nàng vươn tay với mình, mình đẩy tay nàng ra, nhưng là nàng lại vươn tay lần nữa. Bản thân mình lúc đó nghĩ những thứ gì? Khi đó mình thực phẫn nộ, thực phiền chán khi thấy hình ảnh như vậy. tại, dường như minh bạch thứ gì đó, ra, mình ngay từ đầu mong được nàng vươn tay đối với mình sao?

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Thất dạ sủng cơ 114
   Edit:Quảng Hằng
   Beta: yunafr

   nhàng đóng cửa sổ, Ảm Đạm nở nụ cười, xoay người về hướng Nhược Khả Phi gục xuống bàn, cẩn thận bế lên, đến bên trong phòng. Đem Nhược Khả Phi đặt ở giường, Ảm Đạm nhìn nàng có cử động nữa, chỉ lẳng lặng nhìn vẻ mặt điềm tĩnh của Nhược Khả Phi. lâu sau cầm tay nàng, nhàng đặt ở môi của mình. Thế thân sao? tính sao? Đối với mình cười là giả sao? tính sao? Mình muốn buông đôi tay này ra, mình muốn cho nàng rời khỏi bên cạnh mình.
   " Vân! ! !" Nhược Khả Phi nhàng lời vô nghĩa, nhíu chặt mày Ảm Đạm cam thấy tim mình đau nhói .
   Ảm Đạm vươn tay nhàng vuốt ve mày nhíu chặt của Nhược Khả Phi, muốn làm cho nó giãn ra, lại nhưng làm sao cũng được.
   " Vân ~~~ Vân ~~~" Nhược Khả Phi vẫn còn thầm những lời vô nghĩa .
   " cho phép kêu, cho phép kêu!" Ảm Đạm có chút chán nản, cũng bò lên giường, nằm ở bên người Nhược Khả Phi ôm chặt lấy thân mình nàng.
   Giờ phút này Vô Hồn lắc mình vào gian phòng mờ mờ.
   "Ngày kia muốn dẫn nàng ra ngoài? cho ngươi biết điều này?" Diêm Diễm cau mày xác nhận .
   "Phải, hôm nay cũng có người theo dõi ta." Vô Hồn cũng cau chặt mày, lão ca riêng tự với mình. Hơn nữa biết mình tìm được Hiên Viên Vân cùng Diêm Diễm, nhưng cũng có phái người theo dõi đến, điều này biểu cho cái gì? có kế hoạch, có nắm chắc rồi?
   "Ngày kia tốt nhất cần ."Diêm Diễm xong ý nghĩ của chính mình.
   "Đúng, sớm có chuẩn bị cho nên mới để cho ta cho ngươi biết." Vô Hồn ngồi xuống, mặt trầm như nước.
   ", vì sao ." Hiên Viên Vân híp mắt, trong mắt lên nét bạo ngược. Mình sớm vừa giận vừa nóng nảy. Nữ nhân của mình ở trong lòng người đàn ông khác, còn đem người nam nhân kia trở thành mình, cười với mình. Mình cũng sắp điên rồi. Muốn lập tức liền phóng đến đó đem nàng cướp về. Phi nhi của mình, chỉ có thể chính mình chạm vào nàng, chỉ có thể chính mình hôn nàng ôm nàng. Tên vô liêm sỉ kia, mình tuyệt đối buông tha .
   Vô Hồn ngồi ở bên nhìn trong mắt Hiên Viên Vân lên bạo ngược cùng lãnh khốc, vừa quay đầu, mặt tất cả đều là thần sắc phức tạp. bên là nữ nhân mình nhất, bên là đại ca mình nhất. Bất kể là bên nào, mình cũng hy vọng bọn họ xảy ra chuyện. Ngay từ đầu lão ca là vì mình mới làm như vậy a? Nhưng, đúng là châm chọc, người chưa bao giờ biết là như thế nào như , lại dính sâu vào, mất bản thân. so với mình còn điên cuồng hơn, có lý trí hơn. Mình từng lần hoài nghi, người kia, đó có là đại ca cho tới nay luôn lãnh đạm của mình sao? Trong mắt của cho tới bây giờ có cái gì là bỏ xuống được, chỉ nhìn khí. Chỉ có thời điểm nhìn thấy mình, trong mắt mới có gợn sóng, mà bây giờ! Trong mắt của tất cả đều là nàng!
   "Nhưng ta muốn gặp người kia chút trước." mặt Hiên Viên Vân lộ ra nụ cười quỷ dị.
   "Ai?" Hai người đồng thanh hỏi.
   "Chính là người cứu chúng ta ." Hiên Viên Vân cong cong khóe miệng. Trong lòng mặc dù phẫn hận đối với Ảm Đạm, nhưng mình cũng hiểu được, mình phải là Hoàng thượng, hơn nữa nước xa cứu được lửa gần. Rất cam lòng! Nhưng. . . .
   Sáng sớm hôm sau, Nhược Khả Phi tỉnh lại chính là cảm giác khoẻ trận, quay đầu mới phát người bên cạnh ôm mình chặt.
   " Vân ~~~" Nhược Khả Phi giọng kêu gọi, vươn tay lắc lắc người còn ngủ say bên người nhíu chặc mày .
   "Hửm ~~" Ảm Đạm chậm rãi tỉnh lại, trợn mắt liền nhìn thẳng vào đôi mắt trong suốt của Nhược Khả Phi.
   "Thức dậy ." Nhược Khả Phi cười ôn nhu.
   "Ngủ tiếp ." Ảm Đạm tham luyến mềm mại ấm áp trong lòng, muốn dậy.
   "Nhưng, ta muốn ngủ a, mệt nhọc." Nhược Khả Phi nháy đôi mắt.
   "Nhưng ta lại muốn ngủ a." Ảm Đạm ôm Nhược Khả Phi, vùi đầu vào trong cổ nàng, nhàng cắn cắn. Trong lòng ấm áp , khi nào mình quen bên người có tồn tại của nàng rồi, nghe hơi thở trầm ổn của nàng bên người mình, mình lại cũng có thể ngủ an ổn như thế.
   Chưa bao giờ ngủ cùng ai có thể ngủ . Nhưng, có nàng bên người, rất an tâm. Buổi sáng mình lại có thể hề phát nàng tỉnh lại.
   " là, vậy ngủ tiếp ." Nhược Khả Phi sủng nịch sờ sờ mặt Ảm Đạm, đến gần trong ngực của , nhắm mắt lại.
   "Phi nhi ~~~" Ảm Đạm bỗng nhiên nhàng mở miệng.
   "Làm sao vậy?" Nhược Khả Phi mở mắt ra, chỉ miễn cưỡng hỏi.
   "Ta, nàng. rất nàng." Thanh trầm thấp của Ảm đạm vang lên ở bên tai Nhược Khả Phi.
   "Ta biết, ta biết a, là." Nhược Khả Phi có lệ khoát tay áo, đem Ảm Đạm bỏ sang bên hề để ý tới.
   mặt Ảm Đạm lên nụ cười ôn nhu. Người trước mắt có biết ? Biết mình nàng. Nàng, có biết ? Ôn nhu cười có thoáng nét tịch mịch. Hai người rốt cục rời khỏi giường dùng qua điểm tâm.
   "Ta ra ngoài có việc, nàng nên chạy loạn. . . . . . . ."
   Ảm Đạm vuốt tóc Nhược Khả Phi nhàng , lời còn chưa hết, Nhược Khả Phi liền tiếp theo, "Chỉ có thể quanh dặm ở cánh rừng này, trong bụng ta có đứa thể chạy loạn, đúng ?"
   "Ha ha, đúng." Ảm Đạm cúi đầu ở trán Nhược Khả Phi ấn xuống nụ hôn, vừa lòng cười cười thế này mới ra cửa.  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Thất dạ sủng cơ 114
    Edit:Quảng Hằng
    Beta: yunafr
   Nhược Khả Phi đưa mắt nhìn bóng lưng Ảm Đạm biến mất ở trong rừng, thế này mới xoay người trở lại bên cạnh bàn, lẳng lặng ngồi xuống nhìn chằm chằm hoa tươi màu đen sắp héo rũ kia. Chậm rãi vươn tay đem hoa màu đen nắm ở trong tay, cẩn thận nhìn lên. Dần dần, ánh mắt Nhược Khả Phi trầm xuống. Đóa hoa ở trong tay chậm rãi bị dập nát, hoa dập nát chậm rãi bay xuống mặt đất.
   Khi Ảm Đạm cầm hoa tươi màu đen mới mẻ trở về, đẩy cửa ra nhưng nhìn thấy thân ảnh Nhược Khả Phi. Ảm Đạm dừng chút nghi hoặc nhìn trong phòng chút, có ai!
   Trong lòng Ảm Đạm trầm xuống, mắt lạnh lẽo vứt hoa xuống. Người đâu? Vì sao thấy nàng. Ảm Đạm chậm rãi rảo bước vào buồng trong, liếc mắt nhìn quanh, tất cả như thường.
   Chỉ là, có thân ảnh nàng! Bỗng nhiên Ảm Đạm cảm giác được dị thường ở phía sau, nhíu mày, toàn thân đề phòng. Cửa bị đóng lại mạnh mẽ, Ảm Đạm lại nở nụ cười.
   "Ngươi trở lại."
   Ảm Đạm bị người từ phía sau nhàng ôm lấy, thanh của Nhược Khả Phi mềm mại vang lên.
   "Ừm, ta về."
   Ảm Đạm vươn tay cầm tay Nhược Khả Phi, nở nụ cười. Còn muốn dọa mình chút sao? vật bướng bỉnh.
   "Đây là cái gì?" Nhược Khả Phi xoay người đến phía trước Ảm Đạm , nghi hoặc nhìn hoa tươi màu đen trong tay , "Tại sao lại lấy hoa này trở lại, màu đen, ta thích."
   "Hoa trong phòng tàn rồi, thay mới a." Ảm Đạm ha ha cười rộ lên, "Trong bụng nàng có hài tử, cũng thể quá tùy ý nha."
   "À!!!" Nhược Khả Phi thản nhiên đáp câu, nhưng vẫn hơi hơi nhíu lại mày, "Ta thích sắc hoa này. Màu đen , đại biểu cho tội ác."
   "Nhưng đối với thân thể ngươi mới có lợi a." Ảm Đạm bất đắc dĩ cười cười.
   "À, được thôi ~~" Nhược Khả Phi vẫn là thản nhiên đáp, lơ đễnh. "Ta cắm đây ."
   Ảm Đạm mở cửa ra gian ngoài, đến bên cạnh bàn, lại đột nhiên thấy cỗ thản nhiên mùi máu tươi. Đây là có chuyện gì? Ảm Đạm cúi đầu xem xét ở chung quanh , có bất kỳ dị thường, nhưng mùi máu tươi rất nhạt lại chân tồn tại , có người tới? đúng, có khả năng . Có người tới làm sao có thể kinh động những người canh giữ ở bên ngoài kia? Nhưng mùi máu tươi này là từ đâu đến?
   "Làm sao vậy?" Nhược Khả Phi nghiêng đầu nghi hoặc nhìn hành động dị thường của Ảm Đạm.
   ", có gì." Ảm Đạm xoay người thản nhiên cười cười, che dấu nghi hoặc trong mắt, còn có tia bất an kia .
   "Nha." Nhược Khả Phi trừng mắt nhìn, tiếp tục truy vấn.
   "Ngày mai chúng ta ra ngoài chút." Ảm Đạm vươn tay ôm Nhược Khả Phi, cười .
   "Ừm, " Nhược Khả Phi nhàng tựa vào trước ngực Ảm Đạm cúi đầu đáp trả.
   Sáng sớm hôm sau, Ảm Đạm đem Nhược Khả Phi còn nhắm hai mắt dao động tỉnh lại. Nhược Khả Phi trở mình, để ý tới tiếp tục ngủ.
   " phải hôm nay muốn ra ngoài chơi sao?" Ảm Đạm ở bên tai Nhược Khả Phi khẽ cắn, trong mắt tất cả đều là ý cười sủng nịch.
   "Thực lười."
   Ảm Đạm cười rộ lên, mặc kệ Nhược Khả Phi kháng nghị, phen bế lên. Nhược Khả Phi còn híp mắt chịu mở, Ảm Đạm cười thở dài, giúp nàng mặc quần áo, lại ôm ra rửa mặt, đem nước đưa đến bên mồm của nàng mời nàng súc miệng. Nhược Khả Phi từ từ nhắm hai mắt bất nhã đem nước trong miệng phun ra, cả người lại nằm úp sấp biết Ảm Đạm ôm, dùng ngón tay đâm đâm vào lồng ngực tinh tráng của Ảm Đạm, : ", vì sao ngươi đối với ta tốt như vậy?"
   Ảm Đạm cười nhìn Nhược Khả Phi trong lòng còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh, trong lòng cũng là rất kỳ quái biết tại sao. Chưa từng có đối người như vậy, chưa từng có sủng qua người như vậy. Nhưng, tại trong lòng của mình tất cả đều là ấm áp, có nàng ở trong lòng mình, cảm thấy cái gì cũng còn quan trọng, thầm nghĩ cứ luôn luôn sống cùng nàng như vậy.
   " a ngươi, vì sao đối với ta tốt như vậy?" Nhược Khả Phi thuận theo buông tha thầm , nhưng vẫn nhắm mắt lại.
   Ảm Đạm nhìn bộ dáng bức bách này của Nhược Khả Phi, lại nhịn được cười, đem nàng ôm chặt hơn. Vì sao đối tốt với nàng? ? có vì sao, chính là tự mình nghĩ mà thôi.
   "Muốn đối đối tốt thôi. Còn buồn ngủ ?" Ảm Đạm ghé vào bên tai Nhược Khả Phi giọng hỏi.
   "Bườn ngủ a, buồn ngủ a, buồn ngủ a." Nhược Khả Phi giống như niệm kinh đờ đẫn lặp lại.
   "Vậy trước tiên ngủ, lát nữa ta đánh thức nàng." Ảm Đạm đem thân mình Nhược Khả Phi ôm vào trong lòng liền ra cửa.
   Nhược Khả Phi hơi hơi trừng mắt nhìn, lại lần nữa chậm rãi nhắm lại chuyện. Ảm Đạm đường ôm Nhược Khả Phi ra cánh rừng, lên xe ngựa sớm chuẩn bị tốt.
   "Tĩnh Sơn chơi có vui ?" Nhược Khả Phi cúi đầu hỏi.
   "Tĩnh Sơn có chín mươi chín ngọn núi, mỗi tòa sơn thủy đều có tòa chùa miếu, được xưng hương khói giáp thiên hạ nha." Ảm Đạm nhìn Nhược Khả Phi híp mắt kiên nhẫn giải thích, "Còn có rất nhiều thức ăn ngon đó." "
   Nga nga ~~" Nhược Khả Phi vẫn là yên lòng tùy ý đáp vài tiếng, sau đó uốn tại trong lòng Ảm Đạm tìm vị trí thoải mái híp mắt.
   Hai người tới dưới chân Tĩnh Sơn xuống xe ngựa, Nhược Khả Phi là có chút giật mình.
   Toàn bộ đồi núi, dòng suối nước rơi, quái thạch cổ động, thương tùng thúy trúc, thanh tĩnh u, tôn nhau lên thành thú vị. Cổ tháp riêng biẹt, khói trắng lượn lờ, phần đông thiện nam tín nữ đều là vẻ mặt thành kính.
   Nhìn ngọn núi kia trông đến đầu liên miên làm cho Nhược Khả Phi có chút nghi hoặc, có chín mươi chín ngọn núi, chín mươi chín miếu thờ sao? Mà người chung quanh lại giật mình trước tướng mạo của hai người. Nữ xinh đẹp đừng , mà nam tử kia lại có thể giống người, giống như mị, làm cho người ta luyến tiếc dời mắt.
   Ở lối vào tòa sơn thứ nhất dưới chân núi, phần đông tiểu thương đều rao hàng. Ánh mắt Nhược Khả Phi bị tiểu thương ven đường bán gì đó hấp dẫn. Đồ chơi làm bằng đường, tượng đất, quả vỏ cứng ít nước. . . . . . . . . .
   Nhược Khả Phi vừa nhìn vừa lộ ra tươi cười. Mấy thứ này, mình từng thấy, nhưng lại chưa từng có tiếp xúc qua gần như vậy.
   "Mua hết?" Ảm Đạm nhìn Nhược Khả Phi hai mắt tỏa sáng bất giác buồn cười.
   "Phải cái này, còn có này." Nhược Khả Phi chỉ vào đồ chơi làm bằng đường sáng trông suốt kia cười tươi.
   "Phu nhân, ngài muốn hình gì tại cũng có thể làm cho ngài."
   "Có thể làm hình dạng của ?" Nhược Khả Phi chỉ vào Ảm Đạm bên cạnh tò mò hỏi.
   "Có thể , phu nhân, yên tâm." Lão bản lưu loát bắt đầu in dấu nổi lên đồ chơi làm bằng đường.
   Sau lát, cái đồ chơi làm bằng đường rất giống Ảm Đạm liền in dấu ra.
   "Đây, phu nhân." Lão bản mỉm cười đưa cho Nhược Khả Phi.
   "Ha ha, đúng là có chút giống." Nhược Khả Phi cầm đồ chơi làm bằng đường cười thoải mái, "Bất quá, người của ngươi tương đối đẹp hơn."
   Ảm Đạm mỉm cười sủng nịch sờ sờ đầu Nhược Khả Phi, dắt nàng . "Dù cho đẹp đến đâu cũng muốn đem ngươi ăn luôn, đem ngươi ăn luôn."
   "Được được, ăn , còn muốn ăn cái gì?" Ảm Đạm cười nhìn Nhược Khả Phi trước mắt, trong lòng là dị thường ấm áp.
   "Ngươi a, muốn cái gì đều cho sao."
   " mà." Ảm Đạm cam đoan , muốn thêm gì nữa, trận tanh tưởi bay tới, làm cho Nhược Khả Phi ăn cao hứng thiếu chút nữa đem mọi thứ trong miệng đều phun ra. "Cái gì vậy thúi như vậy?"
   "Là chao." Ảm Đạm nhìn quán nhỏ ven đường kia giải thích.
   Nhược Khả Phi cau mày: "Vật kia có thể ăn? Thúi như vậy."
   Dứt lời, che miệng lại. Ảm Đạm lại tâm tình tốt, kéo lại tay Nhược Khả Phi nhe răng cười: " xem biết. Nghe thối, là ăn rất thơm nha."
   " cần." Ảm Đạm lại cười cho Nhược Khả Phi cơ hội cự tuyệt, lôi kéo nàng ngồi xuống trước bàn."Lão bản, mang điệp đậu hủ đến ."
   Nữ lão bản si ngốc nhìn khuôn mặt tươi cười Ảm Đạm nửa ngày kịp phản ứng.
   "Lão bản, có thể nhanh chút ?" Ảm Đạm lạnh lùng quét mắt nữ lão bản ngẩn người kia, thản nhiên thúc dục. Mà liếc mắt cái, lại làm cho nữ lão bản bỗng nhiên giống như đặt mình trong vết nứt. Nữ lão bản tay cầm thìa cũng bắt đầu xong.
   "Khụ ~~" Ảm Đạm nhàng ho khan, "Lão bản thỉnh mau chút."
   "Dạ, dạ, được được." Nữ lão bản liên tục ngừng đáp ứng, nhanh chóng đứng lên lấy đậu hủ.
   lát sau đậu hủ bưng lên, Nhược Khả Phi che cái mũi của mình cau mày nhìn thức ăn trước mắt, thứ này có thể ăn?
   "Nếm thử xem, cam đoan ngươi ăn ngon."
   "Tự ngươi ăn ." Nhược Khả Phi dựng thẳng lông mi lên, giận dữ nhìn người trước mắt.
   "Được, được tự ta ăn." Ảm Đạm cười ha ha , kẹp đậu hủ lên.
   "Tỷ tỷ, tỷ tỷ, tỷ mua cái này ." Bỗng nhiên thanh non nớt truyền đến trong lổ tai Nhược Khả Phi, theo ống tay áo của nàng bị nhàng lôi kéo, Nhược Khả Phi quay đầu, nhìn tiểu hài tử mi thanh mục tú cười nhìn mình chờ đợi, tay mang theo các loại côn trùng làm bằng cỏ.
   "Được."
   Nhược Khả Phi gật đầu cười, Nhược Khả Phi nhận lấy hàng mây tre lá côn trùng, quay đầu đối Ảm Đạm đương nhiên sai sử .
   "Trả thù lao." Ảm Đạm hiểu ý cười cười, móc ra bạc đưa cho tiểu hài tử. Tiểu hài tử giật mình có tiếp, chính là cúi đầu đáp câu:
   " có tiền thối."
   " cần thối." Ảm Đạm đem bạc nhét vào tiểu hài tử trong tay, nhìn tiểu hài tử vô cùng vui vẻ rời .
   Nhược Khả Phi nắm bắt trong tay côn trùng làm bằng mây tre lá, cỏ tản ra mùi thơm ngát thản nhiên. Ngửi được mùi kia, Nhược Khả Phi trong mắt lên tia kinh ngạc, cũng chờ Ảm Đạm quay đầu trong nháy mắt nhanh chóng biến mất rồi, chính là cầm thảo trùng tay nhu nhu.
   " thôi." Ảm Đạm xoay người trả tiền lôi kéo Nhược Khả Phi chậm rãi hướng núi đến.
   "Miếu thờ ngọn núi này là thờ cái gì?"
   "Thiên Tú núi, mặt miếu thờ kêu thần hành lang điện." Ảm Đạm cười đáp, "Mặt xin sâm thực chuẩn nha."
   " ?" Nhược Khả Phi phiết; bĩu môi, thể nào tin được này. Khóe mắt lại bỗng nhiên nghiêng mắt nhìn đến ven đường bãi cái quầy hàng, mặt lá cờ viết: chỗ nào tính, bao hàm toàn diện.
   "Di, vị nương này, ngươi muốn coi là cái gì?"  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :