1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thất sát nữ đế - Thanh Mặc Yên Thuỷ

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Nữ Đế Thất Sát.

   [​IMG]
   Tác giả: Thanh Mặc Yên Thuỷ
   Thể loại: Xuyên , ngôn tình (nữ cường)
   Độ Dài: 90 chương
   Editer: PMH   Nội Dung Giới Thiệu:


   Phong Vô Ý là đặc công đứng đầu ở đại, và cũng là người được cải tạo gen ở viện khoa học bí mật. Nàng có dung nhan tuyệt sắc, đầu óc thông minh, thể lực hoàn mỹ ... và thủ đoạn cũng cao minh nhất, nhưng đồng thời nàng cũng là người có tình cảm hay ham muốn gì cả, tính cách rất lạnh lùng. Nàng sống hai mươi năm mà khác gì cái máy tính được lập trình sẵn, bởi vì nàng chính là Thất Sát Tinh, người có mệnh này đều là nhi và bị người thân vứt bỏ.

   ràng chỉ là nhiệm vụ trộm đồ vật cổ, thế nhưng lại vô duyên vô cớ lý do mà tới Thế Giới Kì Huyễn quỷ dị này.

   Lời tiên đoán ngàn năm lưu truyền, Thần Ma từ lúc chia ra có minh ước, khi dị tộc bị lưu đày trở về, khi máu tươi chảy ra nhuộm đỏ lòng người, chính là lúc Đại Lục yên bình bởi vì người nữ nhân xuất mà xảy ra biến động bất ngờ.

   Sau đó là Chiêm Tinh Sư lạnh lùng, Hồ ly tinh đáng , ác ma kiêu ngạo, hay là tinh linh vương.... trong số những người này cuối cùng lựa chọn của nàng là ai?

   ------------------------

   Dưới đây là cuộc đối thoại của các nhân vật nam với nữ chính.

   Tiêu Tử Măc: Ta theo ngươi, bảo vệ ngươi, ngươi chính là chủ tử mà ta lựa chọn.

   Phong Vô Ý: Ta cần ngươi theo, bởi vì vị trí của ngươi chính là ở bên cạnh ta!

   Hoàng Cửu Lê: Phong Vô Ý, đợi khi bổn tọa đem thế giới này nắm ở trong tay, lúc đó ngươi đừng mơ tưởng né tránh được ta!

   Phong Vô Ý: Ta chờ, chờ ngươi ngoan ngoãn chạy trở về ma giới.

   Vân Triệt: Vô Ý, Vô ý.... ngươi ngươi là người của ta!

   Phong Vô Ý: Ta thuộc về bất kỳ kẻ nào, mà ngươi, chính là.... Sủng vật của ta!

   Dạ Thiên Cẩn: ..........( trừng mắt)

   Phong Vô Ý: .............( muốn tỏ ra lạnh lùng sao? ngươi còn kém xa!)​
   Last edited by a moderator: 15/1/15
   linhdiep17mik3103 thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1. Sát Tinh Giáng Thế.


   Trong căn phòng được trang trí xa hoa cổ kính, có nến Long phượng cháy sáng đỏ rực, áo ngủ bằng gấm đỏ thẫm, gối được thêu hình uyên ương nghịch nước .... mà bên cạnh đó chính là nữ tử có dung nhan tuyệt sắc ngất xỉu ở giường.

   Phong Vô Ý nhíu mày, đưa mắt đánh giá tình huống xung quanh căn phòng.

   Nơi này là.... cảnh ảo? Nàng ràng nhớ là chính mình làm nhiệm vụ tuyệt mật, đó là đến quốc gia M để trộm khối ngọc cổ. Làm đặc công xuất sắc của tổ chức "Tử Vi Đấu Số", lại được đồng đội giúp đỡ, sau đó nàng thành công lẩn vào phòng nghiên cứu để trộm ngọc cổ.

   Nhưng trong nháy mắt khi chạm vào, ngọc cổ bỗng bắn ra ánh sáng màu trắng làm cho nàng bị chói mắt, sau đó bản thân nàng như bị mất cảm giác. Cuối cùng chính là từ trung rơi xuống chiếc giường này, thuận tiện rơi ngay ở người nữ nhân bị hôn mê.

   Phong Vô Ý dám cam đoan, nàng mặc dù dám là mạnh mẽ nhất nhưng nàng tuyệt đối khẳng định, ai lại có thể tại lúc nàng mất cảm giác mà dở trò, sau đó bắt cóc đưa nàng tới căn phòng xa lạ này cả.

   Ngoài phòng loáng thoáng truyền tới tiếng nhạc cổ, rồi lại suy nghĩ tất cả mọi chuyện và tổng kết lại, nàng dễ dàng nhìn ra đây là tình huống gì. Tình hình tại, nàng chính là xông vào nơi động phòng của người khác, rồi rơi trúng vào người tân nương hôn mê giường!

   Nhìn trang trí xa hoa của căn phòng này, nhất định phải là đạo cụ của tổ quay phim được, vậy , chẳng lẽ là do lực lượng của ngọc cổ kia đưa nàng tới gian khác?

   đặc công có vị trí đứng đầu, cũng khác gì là vũ khí cao cấp của quốc gia. Cho nên tinh thần cùng với đầu óc của Phong Vô Ý luôn cao hơn so với người bình thường rất nhiều.

   Xuyên , chắc chắn là nàng xuyên . Các gian tồn tại song song với nhau tuyệt đối phải là chỉ có trong tiểu thuyết vẫn hư cấu, mà nó có tồn tại. Trách được mỗi người ở trong viện khoa học mỗi khi nhắc tới ngọc cổ ánh mắt mọi người lại điên cuồng như vậy, xem ra bọn họ muốn có được nó để nghiên cứu về chuyện gian song song ạ.

   Phong Vô Ý mở tay trái ra, bàn tay nàng vẫn nắm chặt lấy ngọc cổ.

   giờ ánh sáng của ngọc cổ thu lại, nhìn qua chẳng khác khối ngọc bình thường.

   Cũng biết phải làm sao mới có thể trở về, nhưng mặc kệ chuyện gì nữa, trước mắt phải nghĩ ra được biện pháp để tiếp tục sống sót ở nơi này.

   Phong Vô Ý xác định rất nhanh ra mục tiêu phải làm tiếp theo, sau đó ánh mắt rơi vào người tân nương nằm giường.

   Nàng mặc kệ đây là chuyện may mắn hay là xui xẻo, tiến lên xốc khăn voan đỏ, nhất thời ánh mắt và tay cầm khăn voan đều run rẩy, làm khăn bị rơi xuống đất.

   Sau khi khăn được vén lên để lộ ra khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, mi mắt cong dài vì nhắm lại nên nhìn con ngươi, chiếc mũi ngọc cao thẳng, đôi môi đỏ chúm chím xinh xắn như cánh hoa hồng, da thịt trắng nõn.... tiếc là do trang điểm quá nhiều son phấn cho nên che đậy bớt vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

   Nhưng là.... khuôn mặt này, nhìn rất quen... giống như mỗi lần nàng làm nhiệm vụ soi gương trang điểm, đều nhìn qua rồi phải.

   Nữ tử này, cùng với dung nhan của nàng cơ hồ hoàn toàn khác nhau chút nào!

   Sau lúc kinh ngạc qua , Phong Vô Ý rất nhanh bình tĩnh trở lại. Ánh mắt nàng nhìn qua lại lượt, thấy ở bên gối có cái hộp gấm màu đỏ, đưa tay mở ra trông thấy ở bên trong có cuộn lụa màu vàng giống như chiếu thư!

   Tân quý phi, Phong Vũ Y?

   Ngay cả tên cũng rất giống ạ.... Phong Vô Ý đưa tay xoa huyệt thái dương của chính mình, nhìn lại nữ tử hôn mê rồi lại nhìn sang chiếu thư, nàng cảm thấy chuyện này có chút khó giải quyết rồi.

   Mới đầu cứ nghĩ đây chỉ là gia đình giàu có đón đâu, làm nàng vừa rồi còn nghĩ là cứ lặng lẽ rời rồi sau đó nghiên cứu lại ngọc cổ để tìm cách trở về, nhưng mà giờ.... nơi này lại chính là Hoàng Cung, muốn trốn thoát ra khỏi đây cũng phải chuyện dễ dàng ạ.

   "Ừm... " Phong Vũ Y hôn mê đột nhiên than tiếng, ánh mắt giật giật, hình như muốn tỉnh lại.

   Phong Vô Ý chút thương tiếc, cầm lấy con dao chém nàng ta ngất .

   Trong nháy mắt, nàng có quyết định, ánh mắt nhìn về phía nàng kia cũng trở nên tàn nhẫn.

   Chỉ nghe tiếng 'rắc rắc' xương cổ bị vỡ vụn, sinh mạng sống sờ sờ, lập tức mất ngay trong khi mơ ngủ.

   Phong Vô Ý chẳng hề nghĩ nhiều đẩy thi thể xuống dưới giường, nhanh tay cởi quần áo của nàng, rồi chính mình mặc vào.

   có dung mạo giống nhau, nàng tin tưởng dù hoàng đế cũng chưa chắc nhìn ra được Quý Phi của bị tráo đổi. Người cổ đại rất cọi trọng lễ giáo, cho nên rất hợp để cho nàng che dấu, nàng chỉ cần đợi tới lúc có cơ hội trốn thoát là được. Dù sao khi ở trong nước M làm nhiệm vụ, nàng hao phí rất nhiều lực lượng rồi, trong thời gian ngắn chỉ sợ là khôi phục lại được, vì thế ở lại nơi này cũng là nơi an toàn nhất. Còn về cái người nữ nhân này.... Phong Vô Ý hề có cảm giác áy náy, nàng chỉ là công cụ có tình cảm, để hoàn thành nhiệm vụ giết vài người cũng có sao.

   Rất nhanh nàng mặc xong quần áo, rồi lại cẩn thận đem những trang sức hoa lệ sửa soạn lại lần cho tốt, cuối cùng là trùm khăn lên đầu. Cũng may là cái mũ phượng này vừa đúng lúc có thể che giấu vài chỗ thiếu sót, làm xong tất cả nàng mới đem quần áo vừa thay ra mặc vào cho thi thể kia, và nhét xuống dưới gầm giường.

   Bởi vì là đặc công thường xuyên phải trà trộn, đóng giả làm các nhân vật khác nhau để làm nhiệm vụ, cho nên về vấn đề xã giao, lễ nghi và các loại tri thức nàng đều được huấn luyện rất kỹ. Bây giờ giả thành người cổ đại với nàng cũng khó, nhưng là......... Phong Vô Ý khi nhìn thấy bàn đầy son phấn kia lại do dự, mà trong lúc chần chờ này bên ngoài cửa cũng truyền tới tiếng động kèm theo cả tiếng bước chân và giọng hình như tranh cãi.

   "Bệ hạ..... Nữ tử Phong gia kia thể ạ.......Bệ hạ, người thể lập nàng làm phi.....

   "Câm miệng! Trẫm muốn nữ nhân, tại sao lại liên quan tới cả thiên hạ chứ?"

   "Bệ hạ, mệnh của nàng phạm vào Thất Sát, bản thân có sát kiếp, nếu nắm giữ được nàng ta trong tay nắm giữ được thiên hạ, nhưng mà nếu như được thiên hạ đại loạn ạ!"

   "Tiêu Tử Mặc, đừng tưởng trẫm dám giết ngươi! Chẳng lẽ ngay cả Thiên Tử Chi Khí của trẫm mà vẫn thể áp chế được nữ nhân!"

   "Bệ hạ........."

   "Cút!"

   Đối thoại tới đây dừng lại, dựa vào thính lực của Phong Vô Ý nàng đều nghe được ràng.

   Hẳn là cái người hoàng đế này chuyện với cận thần? Xem ra hoàng đế này tuy có chút hoang dâm háo sắc, nhưng nghe giọng sát phạt và quyết đoán như vậy, sợ rằng cũng dễ dàng đối phó. Mà người còn lại tin tức có được quá ít, nên thể phân tích được. Nhưng trực giác cho nàng biết, phiền phức rất lớn, phải nhanh chóng tiêu diệt.

   Trong lòng xoay chuyển đủ mọi loại suy tính, tiếng bước chân cũng tới gần lúc nào biết.

   Phong Vô Ý biết, giờ có muốn trang điểm cũng kịp, nàng đánh giá lại lượt xung quanh, thấy có gì sơ hở nữa lập tức phủ lên khăn voan đỏ, nghiêm túc ngồi ở mép giường.

   Gần như là ngay lập tức, cửa điện bị cước đá văng từ bên ngoài, đập vào mặt là mùi rượu nồng nặc.

   "Khấu kiến bệ hạ" Bọn thị nữ đứng bên ngoài cửa quỳ xuống hô to.

   "Đều lăn hết ra ngoài! được tiến vào!" Hoàng đế nổi giận quát lớn, sau đó là hung hăng đá vào cửa điện.

   Phong Vô Ý rất phối hợp mà co rúm người lại, làm ra bộ dạng sợ hãi.

   Nếu muốn sắm vai nữ nhân cổ đại, phải tận tâm mà nhập vai cho giống, đây cũng chính là đạo đức nghề nghiệp ạ.

   Phong Vô Ý bĩu môi, nàng bắt đầu đánh giá vị hoàng đế này: táo bạo, ngoan cố, bảo thủ, phương pháp đối phó.... chính là phải dịu dàng nhàng, sau đó là nhanh chóng tiến đánh bất ngờ.

   nghĩ ngợi, trước mắt đột nhiên sáng lên, làm nàng phải nhắm hai mắt lại.

   Vị quý phi chân chính này chẳng lẽ là bị cướp đoạt mang vào cung sao? Nữ nhân cả đời chỉ có lần đại này, tên hoàng đế hỗn đản này lại cứ tự nhiên vén lên khăn voan, loại chuyện có quy củ này chẳng lẽ cứ như vậy là xong!

   Ngay trong nháy mắt này, trong lòng Phong Vô Ý đem cái người nam nhân ở trước mắt mắng tới mười bảy, mười tám lần rồi.

   Hách Liên Diệu cảm thấy trong lòng rất buồn bực.

   đường đường là đế vương Phạm Thiên, chỉ muốn nữ nhân thôi mà sao mọi người lại làm có cảm giác, giống như làm chuyện gì đại nghịch bất đạo vậy.

   Tiêu Tử Mặc, Chiêm Tinh Sư đệ nhất Phạm Thiên, tất cả đều là đồ giả thần giả quỷ, chưa bao giờ tin vào chuyện nhìn vào mấy vì sao ở trời có thể nhìn ra vận mệnh gì đó. Vận mệnh chính là phải nắm giữ ở trong tay mình! Nếu như phải ta còn có vài chỗ dùng được.... sớm cho người mang ra ngoài chém!

   Phong Vũ Y, ngày đó ở ngoài cung ngẫu nhiên nhìn thấy nàng, cảm thấy nàng nữ tử xinh đẹp, khí chất sạch giống như đóa hoa Bạch Liên. Vì thế cho nên sau khi trở về, hạ chỉ tuyển nàng làm phi, nhưng mà..... biết nàng sau khi vào hậu cung, liệu giữ được vẻ đẹp đó được bao lâu.

   Nữ nhân trong hậu cung, là nhàm chán chút thú vị nào cả.....

   Đuổi đám thị nữ ở bên ngoài, Hách Liên Diệu mang theo bụng tức giận đá văng cửa vào, quả nhiên, đập vào mắt chính là nữ tử run rẩy ngồi ở giường.

   Sợ hãi? Tốt tốt, nhìn ánh mắt giống như thỏ trắng bị chấn kinh, rồi lại có biểu tình hồn nhiên vô tội... biết ở nơi này nàng duy trì được hồn nhiên này bao lâu?

   Thô lỗ kéo xuống khăn voan đỏ ném sang bên, ngón tay nâng lên chiếc cằm của nàng, bên môi nở nụ cười tà mị: "Phong quý phi, còn chưa chịu thị tẩm sao?"

   Phong Vô Ý chớp chớp mắt, cố để cho mình có biểu đáng , lông mi run lên làm cho vài giọt nước mắt chưa khô trở nên trong suốt như giọt sương.

   Nàng đóng giả làm các nhân vật để làm nhiệm vụ nhiều, cho nên cũng biết phải biểu làm sao cho phải. Nhưng đứng trước tình hình này, nên im lặng để tùy cơ ứng biến là tốt nhất. Nếu hoàng đế này muốn có ý đồ gì với nàng..... vậy nàng cho hiểu "Mệnh phạm Thất Sát" là gì!

   , cái người nam tử vừa rồi ở ngoài cửa cũng sai, vì chính vị tân quý phi vừa rồi trêu chọc phải nàng, nên chân chính phạm vào Thất Sát Tinh rồi còn gì.

   "Như thế nào, ngươi là cọc gỗ sao?" Hách Liên Diệu chợt nhíu mày, kiên nhẫn lên tiếng.

   "Bệ hạ....." Phong Vô Ý từ từ đứng dậy, cẩn thận tháo xuống mũ phượng.

   Đột nhiên ngọn nến đỏ bùng lên giống như đóa hoa lửa, làm đại điện sáng bừng.

   Hách Liên Diệu kinh ngạc, mặt nữ tử này thế mà lại hề trang điểm, nhìn qua rất nhàng dễ chịu giống như hoa Phù Dung, thanh tao tự nhiên. Nhưng mà.... trực giác cho biết, giống như có chỗ nào đó đúng?

   "Bệ hạ, uống ly rượu này " Phông Vô Ý cười tới trước bàn bưng lên hai ly rượu , trong ống tay áo che giấu bột phấn sắc vị vừa bắn vào trong chén. Giờ chỉ nhìn thấy ly rượu gợn sóng lăn tăn, nhưng chút giấu vết sơ hở cũng tìm thấy.

   "Uống rượu như vậy hình như thú vị" Hách Liên Diệu dựa vào giường nhìn nàng.

   Phong Vô Ý hơi rũ mắt xuống, sau đó mỉm cười nhàng đưa ly rượu lên miệng uống cạn, sau đó liền hôn lên môi nam nhân và đẩy rượu sang.

   Tuy nuốt xuống rượu mạnh, nhưng người nam nhân này lại hề cảm thấy khó chịu chút nào. Mặc dù thao tác của nàng thành thạo, nhưng với kiến thức từng được học qua, rồi lại kết hợp với danh tiếng Phong Vũ Y kia là tiểu thư khuê các, hôn môi có kinh nghiệm rất hợp lý.

   tia rượu chảy từ khóe môi xuống, làm ướt cả long bào.

   Hách Liên Diệu cũng động tay đông chân gì, mà cứ để nữ tử vụng về tùy ý chạm lên người mình.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 2. Đêm Động Phòng Đẫm Máu.

   Mãi lúc lâu sau, Phong Vô Ý mới nhìn người nằm mê man ở giường thở dài nhõm hơi, tiếp theo lấy ra giải dược nuốt vào.

   là quá nguy hiểm, nàng nghĩ tới cái người hoàng đế này lại có thể kháng cự mạnh mẽ với dược tính như vậy. Ngay cả bọn nàng trải qua vô số huấn luyện chuyên nghiệp còn chưa chắc được như , chẳng lẽ là do người ở cổ đại này có nội công gì đó? Chuyện này rất có giá trị để nghiên cứu.

   Vừa nghĩ, hai tay nàng cũng nhanh chóng cởi hết quần áo của người nam nhân này, rồi đẩy vào trong giường.

   Dược được hạ ở trong rượu chính là loại thuốc thôi miên, làm cho người ta tưởng là mình làm những chuyện mình khát khao mà chưa làm được. Cho nên, ta vào lúc này hẳn là ở trong mộng mà ôm tân quý phi điên loan đảo phượng ! Sản phẩm này được làm ra bằng công nghệ cao ở đại, cho nên tuyệt đối có tác dụng phụ. Dù sau khi tỉnh lại có nghi ngờ, dựa vào với bản lĩnh của thái y của thời đại này, cũng chẳng thể kiểm tra ra được điều gì.

   Nghỉ ngơi lát, đợi cho thuốc giải có công hiệu làm cho thần trí thanh tỉnh trở lại, Phong Vô Ý mới bắt đầu làm nốt công việc chưa xong.

   Từ dưới giường kéo ra thi thể của Phong Vũ Y, tuy có thể dựa vào mê dược mà làm cho người ta ảo tưởng là động phòng trong đêm tân hôn, nhưng còn máu đỏ của xử nữ thể tự nhiên mà có được, mà nếu vậy phải tạo ra sơ hở rồi à.

   Để cho thi thể dựa vào đầu giường, Phong Vô Ý lấy ra thanh đao , sau đó cắt vào thi thể, nhất thời máu tươi phun ra làm nhuộm đỏ cả mảng lớn khăn trải giường.

   Phong Vô Ý chút do dự khi làm việc này, bởi vì nàng cũng biết là phải cần bao nhiêu máu mới đủ? Trong lớp học sinh lý cũng qua vấn đề này... Nhưng mặc kệ, dù sao nhiều còn hơn ít. Sau khi xong xuôi, nàng mới đem bịt lại vết thương chảy máu ở cánh tay thi thể, vì cái khăn trải giường lúc này ướt đẫm máu tươi rồi.

   Cẩn thận đem mảnh vải buộc chặt chỗ miệng vết thương, tránh để cho vết máu bắn ra các chỗ khác, sau đó nàng mới ôm thi thể tới bên cạnh cửa sổ, nhàng nhảy ra ngoài. [Truyện được post tại *******************]

   May mắn là lúc nãy tên hoàng đế này cho tâm phúc lùi ra ngoài xa, nên bên ngoài bây giờ rất yên tĩnh. Ngay cả cái đầu người cũng có, thị vệ cũng canh gác ở phía xa, chỉ có lưng là quay về phía nàng, cho nên chỉ cần cẩn thận chút là bị phát .

   Phong Vô Ý kéo đứt vài chỗ quần áo vướng víu ở y phục cổ trang này ra, nàng chỉ mặc quần áo nhàng ở bên trong. Làm xong mọi thứ, nàng nhảy xuống đất cẩn thận mà gây ra chút tiếng động nào, ngay cả hạt bụi sợ là cũng bị nàng làm bay lên.

   Sau đó mới lôi ra thi thể, giờ muốn chôn xuống đất sợ là có thời gian, mà nàng cũng có dụng cụ để đào đất, dù có cũng đánh động làm bọn thị vệ phát . Nhìn thoáng qua xung quanh, nàng phát cách đó xa có cái hồ sen, tạm thời chắc chỉ còn cách ném thi thể này vào đấy là tốt nhất.

   Trong đầu suy nghĩ, nhưng động tác tay vẫn hề dừng lại. Trước tiên nàng di chuyển khối đá lớn lại đây, sau đó là dùng đai lưng đem thi thể buộc vào với tảng đá, tiếp theo là cẩn thận buộc chặt lại vết thương để tránh cho khi vào nước máu chảy ra, cuối cùng nàng mới đem cả thi thể lẫn tảng đá đẩy xuống hồ nước.

   Nước ao rất sâu, từ bên nhìn xuống thấy có chút nào khác thường.

   Phong Vô Ý suy nghĩ đến khả năng mình ở lại trong hoàng cung cũng lâu, đợi tới khi nàng bỏ trốn được khỏi chỗ này bọn họ có điều tra ra được cũng vô ích. Nhìn thấy thi thể của Phong Vũ Y, mọi người cũng chỉ có thể đoán là do ở trong hậu cung xảy ra tranh giành đấu đá, mà loại chuyện này ở triều đại nào mà gặp. Cuối cùng cũng giải quyết được gì, mà ngay cả nguyên nhân nàng ta chết cũng chẳng tìm ra được.

   Dựa vào y thuật của cổ đại.... muốn tìm ra thời gian tử vong e là được, mà thi thể lại bị ngâm nước thời gian dài như vậy, có muốn đoán ra thời gian chính xác cũng khó vô cùng. Cho nên chuyện này chắc gây rắc rối gì lớn cho nàng.

   Làm xong toàn bộ mọi chuyện, nàng lại lần nữa leo cửa sổ trở lại trong phòng. Hách Liên Diệu ở giường bởi vì tác dụng của mê dược, mà có những động tác .... mộng xuân.

   "Nam nhân có mới nới cũ sai, hi vọng hứng thú của ngươi nhanh kết thúc mới tốt" Phong Vô Ý lẩm bẩm vài câu, sau đó nhặt lên cung trang màu đỏ xé rách thành vải vụn, tiếp theo lại xé luôn cả quần áo bên trong mặc người, ngay cả giường cũng làm rối tung hết cả lên, nhìn qua khác gì cái chiến trường. Cuối cùng là đem thân thể của mình làm ra vài dấu vết, rồi mới chui vào trong chăn nằm xuống.

   Ánh rạng đông của buổi sáng sớm xuyên qua cửa sổ, chiếu vào trong phòng.

   Đầu đau quá..... Hách Liên Diệu ôm trán ngồi dậy, thuận thế đẩy ra đôi tay ngọc quấn ở eo của .

   Tối hôm qua..... Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? chỉ nhớ hình như có làm chuyện gì đó rất cuồng loạn, nhưng mà khuôn mặt nữ tử ở dưới thân lại mơ hồ , giống như nằm mơ vậy. Chẳng lẽ là do uống nhiều rượu sao?

   Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người nữ tử có khuôn mặt xơ xác, khóe mắt vẫn còn đọng lại giọt nước mắt chưa khô, bên dưới tấm chăn là thân thể trần trụi bị phủ kín các vết xanh tím ở , nhìn thấy ghê người.

   Đây đều là do chính mình làm? Hách Liên Diệu có chút nghi ngờ, tuy có thích mỹ nhân, nhưng khi ở giường chưa từng làm nhục nữ nhân bao giờ. Nhấc hẳn chăn lên, nhìn thấy vết thương còn thê thảm hơn, nhất là ở bên dưới khăn trải giường ra mảng máu lớn màu đỏ thẫm, quả nơi đây giống như là trường của vụ án cưỡng gian rồi giết người vậy.

   Hách Liên Diệu khó hiểu mà đưa tay sờ lên chỗ máu khô cạn kia, dựa vào kinh nghiệm của đây chắc chắn là máu người, nhưng mà.... đêm đầu tiên của xử nữ sao lại có thể xuất ra lượng máu kinh người như vậy? Cái người nữ tử này, biết ở trong thân thể rốt cuộc là có bao nhiêu máu?

   Ngẩn người lúc, mới lắc lắc bả vai người bên cạnh mình.

   "Uhmmm......." Phong Vô Ý than tiếng yếu ớt, nhưng mắt vẫn mở ra.

   Hách Liên Diệu nhíu mày, đưa tay kiểm tra hơi thở của nàng.

   Gần như hề cảm nhận được hơi thở của nàng, chỉ thấy bộ ngực lên xuống là cho biết nàng vẫn còn sống.

   Hách Liên Diệu đứng dậy mặc thêm áo khoác, sau đó hét lớn tiếng: "Người đâu!"

   "Khấu kiến bệ hạ" Trời chưa sáng, các cung nữ hầu hạ chờ ở bên ngoài nghe thấy tiếng kêu la, vội vàng tiến vào.

   " truyền thái y" Hách Liên Diệu lạnh lùng ra lệnh.

   "Dạ!" Cung nữ dẫn đầu cả kinh, nhìn trộm tình cảnh trong đại điện, sau đó sắc mặt trở nên tái nhợt cuống quít lùi ra ngoài. [Truyện được post tại *******************]

   Hách Liên Diệu nhìn những mảnh vụn quần áo rơi đầy đất, và đống bừa bãi ở giường, sắc mặt càng thêm trầm.

   Tất cả mọi chuyện tối hôm qua làm cho có cảm giác rất quỷ dị, rất bình thường. Nhưng là...... lại biết được thích hợp ở chỗ nào! Cho nên, nữ nhân này tuyệt đối thể chết được!

   "Bệ hạ, nô tỳ hầu hạ bệ hạ.... thay quần áo" Mấy cung nữ nơm nớp lo sợ lên tiếng.

   " xem Phong quý phi xem sao, chăm sóc cho nàng tốt!" Hách Liên Diệu trầm giọng .

   "Vâng" Các cung nữ nhanh chóng tới trước giường, ai cũng dám lên tiếng gì. Tất cả chỉ biết khẩn trương xử lý toàn bộ mọi việc được giao, mà ngay cả thở cũng dám thở mạnh.

   Ngày thường tuy tính tình của bệ hạ có thất thường, nhưng tuyệt đối tới mức đáng sợ như thế này. biết có phải là do quý phi mới tới này chọc giận bệ hạ hay , cho nên mới bị hành hạ cho thê thảm thế này?

   " lát nữa thái y tới, để cho chữa trị cho quý phi. Nếu như làm được, tự mang đầu tới gặp trẫm!" Hách Liên Diệu xong, cũng để ý tới quần áo người chỉnh tề, mà bước thẳng ra ngoài.

   Đột nhiên, những gì Tiêu Tử Mặc vào ngày trước lại lên trong đầu: Nàng phạm vào mệnh Thất Sát, người nhiễm sát khí, nếu như có thể nắm giữ được trong tay nắm được thiên hạ, nhưng nếu thể nắm giữ được nàng .... thiên hạ đại loạn.

   là buồn cười, mệnh phạm Thất Sát? Vậy biết là sát người nào đây?

   Bước chân tới cửa hơi dừng lại, Hách Liên Diệu bổ xung câu: "Chuyện xảy ra ở trong cung hôm nay, nếu ai nhiều miệng ra nửa câu, trẫm tru di cửu tộc người đó!"

   "Nô tỳ dám!" Mọi người trong điện nghe thế, tất cả đều quỳ xuống mặt đất.
   Last edited: 2/10/14

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3. Quốc Sư Tử Mặc.


   Tống Tuyên là ngự y ở trong cung chuyên khám và chữa bệnh cho các quý phi hậu cung, năm nay sáu mươi tuổi, làm ở Thái Y Viện ba mươi hai năm. Trong hậu cung này có thể nhiều năm bình yên vô như vậy, ngoại trừ có thủ đoạn khéo léo ra, kèm theo đó chính là năng lực y thuật cao siêu hẳn là thể thiếu được.

   Nhưng mà, giờ tâm tình của Tống Tuyên rất phức tạp.

   Quý phi giường này được bệ hạ ra lệnh, nếu cứu được phải đền mạng, chuyện này..... Dựa vào y thuật của , thấy thế nào cũng đúng. Ngoài dấu hiệu bị mất máu ra, mạch tượng của người ở giường cũng có gì khác lạ, nhưng lại vẫn hôn mê tỉnh lại. Mà điều kỳ quái hơn chính là, vừa mới qua đêm tân hôn, Quý phi tại sao lại vẫn còn là ....

   Thái y từ từ nhíu mày lại, đưa tay vuốt râu trầm tư, xác định được mà nhìn qua các cung nữ ở bên cạnh.

   "Tống đại phu, nương nương của chúng ta rốt cuộc là làm sao?" Nhìn thấy đại phu trầm mặc lên tiếng, các cung nữ đều lo lắng hỏi.

   "Dao Nguyệt, ngươi là thị nữ hồi môn của Phong quý phi, ngươi có biết trước kia nương nương có bệnh tật gì ? Tống Tuyên im lặng lúc lâu, mới lên tiếng .

   " có" Dao Nguyệt lập tức lắc đầu: "Nương nương tuy là nữ nhi của phủ Thượng Thư, nhưng từ được luyện tập cưỡi ngựa bắn cung, thân thể rất tốt"

   "Như vậy...." Tống Tuyên day day trán, sau đó đứng dậy.

   Tiểu thị nữ ở bên cạnh khẩn trương lấy bút mực, đợi viết ra đơn thuốc.

   Tống Tuyên do dự lúc mới cầm bút, viết xuống đơn thuốc rồi giao cho Dao Nguyệt, lên tiếng dặn dò: "Nương nương có gì đáng ngại, chỉ cần bồi bổ và chăm sóc điều trị thêm máy ngày là ổn, sức khỏe cũng bình thường trở lại"

   "Cám ơn Tống đại phu!" Dao Nguyệt thở dài hơi nhõm, khuôn mặt cũng lộ ra biểu tình vui sướng.

   "Nhưng mà...." Tống Tuyên lại : "Bệnh lần này của nương nương có chút kì quặc, vẫn nên báo lại với bệ hạ, để người mời quốc sư tới xem qua chút cho yên tâm"

   "Quốc sư?" Dao Nguyệt nghe thấy thế kinh hô tiếng.

   Tống Tuyên há miệng thở dài, nhưng cuối cũng vẫn lắc đầu, đem lời định ra nuốt trở lại. Năm nay tuổi tác cũng lớn, chắc cố qua thêm hai năm nữa hẳn là có thể xin cáo lão hồi hương, mua mẫu đất, sau đó chơi đùa với cháu chắt thôi. Còn chuyện thị phi của hậu cung.... Nếu khi bị dính vào vòng xoáy này, chỉ sợ là cái đầu cổ cũng giữ được. Ba mươi hai năm làm ngự y, đủ để cho hiểu được sâu sắc mọi chuyện, và ý nghĩa chân chính ở nơi này.

   Thấy Tống Tuyên xa, trong phòng chỉ còn lại có tiểu nha đầu tên là Dao Nguyệt, Phong Vô Ý cố gắng than tiếng, rồi từ từ mở mắt.

   "Nương nương tỉnh dậy!" Dao Nguyệt vừa mừng vừa sợ, cả người gần như ngay lập tức bổ nào tới giường.

   "Đừng lớn tiếng như vậy, ta đau đầu" Phong Vô Ý nhăn mày, nhàng đẩy nàng ta ra, rồi chính mình chống tay ngồi dậy.

   Thái chết tiệt, biết luyện chế ra cái thuốc quỷ quái gì, làm cho thân thể bị hôn mê lâu như vậy. Nhưng mà đầu óc lại vẫn tỉnh táo, có thể nghe và nhận biết được mọi chuyện xung quanh. Được rồi, dù thuốc này tuy mới chỉ là vật được dùng để thí nghiệm, nhưng mà hiệu quả cũng khá tốt, chỉ tiếc.... tác dụng phụ hình như có hơi lớn? tại đầu nàng đau như bị búa nện, có cảm giác như muốn nứt ra rồi!

   "Nương nương, nương nương.... Ta, ta tìm thái y!" Dao Nguyệt thấy nàng tỉnh lại sốt ruột đến nỗi sắc mặt trắng bệch, hốt ha hốt hoảng chạy ra ngoài.

   "Trở về!" Phong Vô Ý lạnh lùng quát lên tiếng chói tai.

   "Nương nương?" Dao Nguyệt quả nhiên là bị hù dọa làm cho sợ rồi.

   Phong Vô Ý xoa huyệt thái dương, im lặng . Đợi tới khi cơn đau giảm bớt chút, lúc này mới quay đầu nhìn nàng ta, lạnh lùng hỏi han: "Ngươi là ai?"

   "Nương ngương, ta là Dao Nguyệt ạ" Dao Nguyệt sửng sốt lúc lâu sau, mới giọng trả lời.

   "Dao Nguyệt...." mặt Phong Vô Ý lộ ra vẻ suy tư, mãi lúc sau mới tiếp: "Ta là ai? Đây là nơi nào? Ta vì sao lại ở đây?"

   Dao Nguyệt nghe vậy, nhất thời sắc mặt càng thêm tái nhợt, qua lúc lâu vẫn trả lời.

   "Trả lời" Giọng lạnh lùng của Phong Vô Ý lại vang lên.

   Nàng suy nghĩ ràng rồi, nếu muốn ở lại hoàng cung phải giả ngốc mới được. Dựa vào tính cách của tên hoàng đế này, nếu nàng làm ra vẻ thiên kim tiểu thư yểu điệu sớm hay muộn cũng xảy ra chuyện. Huống hồ, ngay cả việc lừa gạt cung nữ bên người cũng dễ. Nếu như bắt đầu lời dối phải ra vố số lời dối để che lỗ hổng, còn bằng ngay từ đầu nghĩ ra cách giải quyết tất cả hậu quả. Mất trí nhớ, phải là sáng kiến mới gì, nhưng mà lại dùng rất tốt. Mặc dù phong cách cùng với biểu của nàng so với người kia giống, nhưng nếu lấy lý do là mất trí nhớ chỉ cần dựa vào thông minh của nàng, chỉ cần phải là Phong Vũ Y chân chính tuyệt phát ra, mà người chết làm sao có thể đối chứng được.

   "Nương nương, chuyện gì cũng nhớ sao?" Dao Nguyệt vụng trộm nhìn nàng, cẩn thận lên tiếng.

   Phong Vô Ý lắc đầu, sắc mặt tái nhợt làm cho người ta nhìn ra điều gì, lại công thêm biểu tình vô tội hiểu gì, tuyệt nhiên xóa mọi nghi ngờ.

   Dao Nguyệt bình tĩnh lại, tới trước cửa nhìn nhìn, xác định có ai ở gần mới cẩn thận đóng cửa lại, tới trước giường.

   Phong Vô Ý dựa vào giường êm, điều chỉnh lại biểu tình mặt, sau đó thể ra dáng vẻ của người thiếu nữ mất trí nhớ nên có.

   Dao Nguyệt hiển nhiên là khôi phục lại trạng thái vừa rồi rất nhanh, hổ là thi nữ của nhà giàu được trải qua huấn luyện. Mà người được đưa vào cung đương nhiên cũng phải là người đơn giản, chỉ biết khóc lóc yếu đuối như tiểu nương, cho nên sau lúc nàng ta hiểu ra mọi việc.

   Phong Vô Ý ở trong đầu lần nữa sắp xếp lại tư liệu, xem ra cái người Phong Vũ Y này cũng là xui xẻo, cả đời luôn theo khuôn phép, gia thế giàu có, lại ngờ vì lần bị gió làm bay khăn che mặt, để hoàng đế nhìn trúng, sau đó mọi chuyện thành ra như thế này.........

   "Nương nương?" Dao Nguyệt nhàng kêu lên tiếng. Tiểu thư sau khi mất trí nhớ.... hình như có biến hóa rất lớn ạ.........

   Phong Vô Ý hồi phục lại tinh thần, vừa định chuyện sắc mặt chợt biến đổi, giọng : "Có người tới rồi!"

   Dao Nguyệt ngẩn ra, đợi nàng lên tiếng, bên ngoài cửa truyền tới tiếng thông truyền của thái giám: "Quốc Sư đại nhân giá lâm"

   Quốc Sư? Trong lòng Phong Vô Ý trầm xuống, lập tức nhớ tới giọng của nam nhân đêm qua nghe được...... người nam nhân, vậy mà có thể tự do ra vào trong hậu cung. chuyện này xem ra, người này cũng chỉ đơn giản là cận thần bên cạnh hoàng đế được. Nếu chính mình phán đoán sai, người này, cần phải nhanh chóng tiêu diệt!

   "Tham kiến Quốc Sư đại nhân" Dao Nguyệt từ giường hạ xuống màn lụa, ra mở cửa cung kính .

   " cần đa lễ" Giọng lúc này, so với tối hôm qua khi tranh luận với Hách Liên Diệu hoàn toàn khác nhau. giờ thanh vô cùng nhàng, làm cho người ta như cảm thấy có gió xuân thổi qua vậy.

   Phong Vô Ý ở bên trong rèm che nhìn ra ngoài, chỉ thấy ở cửa là người nam nhân khoảng hai mươi tuổi, toàn thân là áo bào máu trắng gọn gàng, người có trang sức gì làm cho mái tóc dài màu đen buông xõa ở sau lưng, chứ giống như những nam tử thông thường hay dùng trâm để cố định lại búi tóc ở đầu. Nhìn khuôn mặt kia, thể là ánh tuấn hay , vì so với tuấn mỹ của Hách Liên Diệu được người người ghen tị kém xa, nhưng mà nụ cười ở mặt kia lại thể ra khí chất nho nhã lịch , khiến cho người ta chỉ cần nhìn lần là cảm thấy được tâm thần đều thoải mái đến kỳ lạ.

   "Quốc Sư Phạm Thiên Tiêu Tử Mặc, bái kiến quý phi nương nương" Tiểu Tử Mực nhàng thi lễ, hề có thái độ kiêu căng.

   "Quốc Sư cần khách khí" Phong Vô Ý rũ mắt xuống, hai tay nắm chặt thành quả đấm.

   Nàng có dự cảm, cái người nam nhân này có lẽ có vị trí rất lớn ở trong trí nhớ của nàng sau này, thậm chí..... còn hơn cả cái người phu quân danh nghĩa, Hách Liên Diệu.
   Last edited: 2/10/14

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 4. Hoàng Hậu Giá Lâm.


   Phạm Thiên Đại Lục, từ xưa đến này luôn lưu truyền lời tiên đoán: Tai kiếp ngàn năm, thời khắc ma giới quay lại, Thất Sát xuất cũng là thời điểm sát kiếp bắt đầu.

   Chiêm Tinh Sư, ở Phạm Thiên là chức nghiệp đặc biệt, được coi như là người tiếp xúc gần nhất với Thần, mà người có được thiên phú này chỉ có thể là do may mắn mà có, chứ thể cầu. Tiêu Tử Mặc chính là Chiêm Tinh Sư duy nhất ở Phạm Thiên, cho dù có là hoàng đế cũng phải nhường ba phần.

   Mà trong năm nay, cũng chính là thời điểm ở trong lời dự đoán: " Tai kiếp ngàn năm", lúc Phong Vũ Y khi tiến cung là vào lúc hoàng hôn, cũng chính là thời điểm ma giới quay lại.

   "Cho nên, ngươi để cho thị nữ của ta rời , là muốn cho ta biết những thứ này, ý là muốn cho ta biết, ta chính là người ở trong lời dự đoán mang đến sát kiếp cho Phạm Thiên Đại Lục 'Thất Sát Tinh' ?" Phong Vô Ý nhíu mày, nhưng bên miệng lại nở nụ cười mỉm. sai, thời điểm nàng trộm được ngọc cổ chính là lúc hoàng hôn, rồi cũng biết tại sao lại xuyên tới nơi này. Nhưng mà nàng cũng bởi vì thế, mà tin lời của người nam nhân trước mắt này.

   Sát kiếp? Chỉ bởi vì nữ nhân? Nàng tự coi bản thân mình, nhưng mà nàng cũng tuyệt đối cho rằng dựa vào năng lực của mình nàng mà có thể nhấc lên được trận gió tanh mưa máu.

   "Sát kiếp bắt đầu, đó cũng chính là số kiếp của ta và ngươi, mà vận mệnh thể nghịch chuyển" Đồng tử ở trong mắt của Tiêu Tử Mặc trở nên thâm thúy, nhưng cũng mang theo xót xa: "Ta từng có ý đồ ngăn cản, nhưng ngươi lại vẫn nhập cung....."

   " có lỗi, truyện trước kia giờ ta nhớ nữa" Phong Vô Ý cắt ngang lời , đột nhiên nhìn thấy vẻ mặt bình tĩnh của bị phá vỡ.

   " nhớ ? Vì sao?" hồi lâu sau, Tiêu Tử Mặc mới giật mình, kinh ngạc hỏi lại.

   "Cái này ta cũng rất muốn biết, nhưng mà tiếc là Quốc Sư chỉ có thể hỏi thái y mà thôi" Phong Vô Ý thoải mái nhún vai cái.

   " ra.... là như vậy sao......" Rất lâu sau, Tiêu Tử Mặc mới thào tự câu.

   "Ta biết , nương nương hãy nghỉ ngơi cho tốt, ta cáo từ trước" Rất nhanh Tiêu Tử Mặc khôi phục lại dáng vẻ lạnh lùng, gật gật đầu, đợi nàng trả lời xoay người rời .

   Ngươi biết gì? Ta còn biết nữa mà! Phong Vô Ý ở trong lòng thầm than tiếng, nhịn được mà xoa xoa trán. Người này, chắc phải chỉ là đặc biệt tới để kể lại chuyện xưa chứ? Mà cái nhìn sau cùng của kia, khiến người ta cảm thấy bất an mà, xem ra..... Phải nhanh chóng nghĩ biện pháp rời khỏi đây, sau đó tìm cách trở về thời đại.

   "Nương nương, Quốc Sư đại nhân có ?" Đột nhiên, Dao Nguyệt đến lên tiếng hỏi.

   "Vì sao lại như thế?" Phong Vô Ý trả lời mà là hỏi ngược lại.

   "Bởi vì Quốc Sư vẫn luôn phản đối bệ hạ lập người làm phi, ngay đêm trước khi tiến cung, Quốc Sư còn tới tận phủ để gặp lão gia ạ" Dao Nguyệt trả lời.

   Phong Vô Ý thở dài, người nam nhân này đúng là chưa chịu từ bỏ ý định, nhưng mà..... ra cũng đúng. ngay cả đêm tân hôn còn dám căn ngăn hoàng đế, liệu có chuyện gì dám? Phạm Thiên chỉ có Chiêm Tinh Sư sao......

   "Nương nương?" Dao Nguyệt cẩn thận kêu tiếng.

   " có việc gì, lấy ít sách tới đây" Phong Vô Ý lấy lại bình tĩnh, liền bổ sung thêm câu: "Tốt nhất là các loại sách sử"

   "Vâng" Dao Nguyệt nhàng đáp lại tiếng.

   Phong Vô Ý duỗi người, lại tiếp tục nằm xuống.

   Nàng bây giờ đúng là bệnh nhân nặng, nghĩ tới cái tên hoàng đế háo sắc kia, chỉ hy vong nghĩ tới nàng vào lúc này. Chỉ có như vậy nàng mới có đủ thời gian để tìm hiểu về thế giới này, cùng với tình hình mọi thứ xung quanh.

   Nhưng mà..... hình như ông trời cũng muốn cho nàng được yên ổn. Đúng lúc này, ở phía xa ngoài điện đột nhiên truyền tới tiếng thái giám: "Hoàng hậu nương nương giá lâm"

   Nghe thấy thế, tay Dao Nguyệt bỗng dưng run lên, chồng sách toàn bộ đều rơi xuống mặt đất.

   "Vội vàng gì chứ?" Phong Vô Ý đứng dậy, bên sai bảo Dao Nguyệt xếp lại sách ở dưới đất, còn mình ra ngoài nghênh đón. Đưa tay lấy ra hộp trang điểm ở dưới gối, rất nhanh vẽ vài cái ở mặt làm cho khuôn mặt trắng nõn đột nhiên biến thành vàng vọt như người bị bệnh nặng, tuy làm mất ngũ quan vốn có, nhưng lại vô tình che vẻ đẹp như hoa.

   "Tất cả đều đứng lên " Giọng cao ngạo vang lên, từ ngoài cửa tới là nữ nhân vô cùng duyên dáng, sang trọng.

   Phong Vô Ý quỳ gối bên giường, vụng trộm ngẩng đầu liếc mắt nhìn, sau khi nhìn xong cố gắng nhịn xuống khinh thường ở trong lòng.

   Xem ra, hoàng hậu này đúng là bị thât sủng rồi ạ, ngay cả tới thăm phi tử bị bệnh mà cũng phải trang điểm và ăn mặc kiểu này, giống như sợ người ta biết nàng là ai, cho nên mới phải thể ra, mà càng làm vậy càng chứng tỏ nàng ra lo lắng.

   "Ngươi chính là nữ nhi của Phong Thượng Thư, kêu Vũ Y?" Hoàng hậu ngồi ghế tựa, cúi đầu nhìn xuống hỏi han, còn ở sau lưng là bốn thị nữ đứng thẳng hầu hạ.

   "Vâng, Vũ Y tham kiến hoàng hậu nương nương" Phong Vũ Y cúi đầu, thuận theo trả lời. Trong lúc lơ đãng, nàng cố ý để cho ông tay áo tuột xuống, làm lộ ra những vết thâm tím chói mắt ở cổ tay.

   "Nếu vào cung, phải tuân thủ theo các quy củ....." Hoàng hậu tới đây dừng lại chút, rồi mới tiếp tục: "Ngươi là do hoàng thượng trong lúc nhất thời nóng vội mà cho tiến cung, còn chưa được người dạy cho các lễ nghi quy củ. Vì thế ta cho ngươi thời gian ba ngày để dưỡng bệnh, sau đó bản cung cho nữ quan qua dạy ngươi"

   "Vâng" Phong Vô Ý nghiến răng nghiến lợi, cố kìm nén ý muốn đem cái nữ nhân này đá văng ra ngoài, may mắn.... lý trí nàng vẫn còn.

   Học quy củ? Được rồi.... Nếu trong vòng ba ngày này chạy được, vậy học , dù sao cũng thể khó hơn so với lễ nghi của quý tộc trong mười nước mà trước kia nàng phải học.

   "Hoàng hậu nương nương, mời dùng trà" Dao Nguyệt lo sợ dâng lên trà thơm.

   "Uhm" Hoàng hậu từ từ nâng chén trà lên nhấp ngụm, sau lúc mới tiếp: "Nghe , Quốc Sư tới đây?"

   "Đúng vậy" Dao Nguyệt vội vàng đáp: "Thái Y bệnh của nương nương cần Quốc Sư....."

   "Lớn mật! nha đầu nho mà dám thay chủ tử đáp lời?" Hoàng hậu trừng mắt, đem chén trà đặt lên bàn, quát lạnh tiếng: "Người đâu, tới vả miệng!"

   "Hoàng Hậu nương nương......"Dao Nguyệt nhất thời sợ hãi tới mức sắc mặt trắng bệch.

   thị nữ mặt chút biểu tình lên trước, dơ tay lên giáng cái tát mạnh lên mặt Dao Nguyệt.

   "Hu..." Dao Nguyệt ôm mặt đỏ bừng, ngồi sững sờ mặt đất.

   góc độ ai nhìn thấy, Phong Vô Ý nắm chặt tay lại thành quả đấm. Hoàng hậu......Đánh chó cũng phải xem mặt chủ nhân ạ, hôm này nàng ta là muốn đên để dằn mặt với người được hoàng đế sủng ái sao? Tốt, tốt!

   Đầu ngón tay hơi động đậy, luồng khói mà bằng mắt thường nhìn thấy, bay tới bám lên người thị nữ vừa mới đánh Dao Nguyệt.

   Hoàng hậu, tạm thời nàng chưa động tới được. Nhưng .... thị nữ nho nàng chẳng lẽ còn xử lý được sao? Người của nàng, cũng phải là tùy ý để người khác tới khi dễ như vậy!

   Nhưng ở bên ngoài, Phong Vô Ý vẫn thể ra dáng vẻ sợ hãi, núp ở bên giống như là bị dọa sợ vậy.

   Có lẽ là do bộ dạng nhát gan này lấy được lòng hoàng hậu, nên hoàng hậu cũng để ý tới mà chỉ vài câu rồi hồi cung.

   "Nương nương!" Dao Nguyệt lập tức nhào vào trong lòng Phong Vô Ý.

   "Ngoan, tự mình lấy khối băng lạnh mà chườm lên , ngày mai hết sưng" Phong Vô Ý nhàng vỗ lên đầu nàng, mặt vô cùng bình tĩnh.

   Nàng rất muốn trừng trị nhóm người dám khi dễ đầu nàng, nhưng mà... lúc này nàng còn chưa có thực lực, nên cuối cùng cũng đành bỏ qua ạ.
   Last edited: 2/10/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :