1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thất tình đụng phải tình yêu - Kim Huyên (Hiện đại)(c10.2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Socolasua

   Socolasua New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   5
   THẤT TÌNH ĐỤNG PHẢI TÌNH
   Tác giả: Kim Huyên
   Hệ liệt: Người sau tốt hơn.


   Giới thiệu

   Quên người đáng mới gặp được người tốt nhất! A ~~ Đáng ghét! Sau khi thất tình, căn bản mong đợi mình gặp phải tình ở ngã rẽ. Nhưng ngờ, người khiến dẫm lên “vết xe đổ”… , là đụng phải tên siêu cấp vô lại mới đúng! Mặc dù người gây ra họa là , nhưng cảm thấy mình còn giống người bị hại hơn là khổ chủ Mặc dù đụng xe khiến ta mất trí nhớ, nhưng tám mươi phần trăm làm mất bản tính của ta ta ở trong nhà của , còn muốn đảm nhiệm vị trí quản gia chăm sóc cuộc sống của ta Thậm chí còn cầu mua máy lạnh, mua laptop, mua quần áo hàng hiệu cho ta…. Trời ạ! Tên Đại thiếu gia này ở đâu ra vậy, làm sao có đủ khả năng nuôi nổi ta chứ!!! Nhưng ta cũng tệ, ít nhất, khi học trưởng làm tổn thương trái tim xuất ta cũng rất “man”, đứng ra tuyên bố là bạn trai của , còn hôn để chứng minh giá trị con người của Sau đó còn rất có trách nhiệm , đoạt nụ hôn đầu của em, nguyện ý cưới em để bồi thường Còn tự xưng mình có gia tài hơn trăm triệu, những thứ đó cũng đều là “tiền bồi thường” của , Sau đó, mới ngây ngốc phát ra, giữa bọn họ ra lại giống như rùa và thỏ thi chạy, Con thỏ có chạy trốn nhanh tới cỡ nào, cũng chạy khỏi người nào đó vừa rất kiên nhẫn, lòng dạ lại hiểm độc đuổi theo nha….
   Last edited: 6/9/14
   Tôm Thỏxatieuman thích bài này.

  2. jennifer.tra

   jennifer.tra Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   38
   Ta iuuuuu Kim Huyên lắm ah. Ta hóng!!!!!:050:

  3. Socolasua

   Socolasua New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   5
   MỞ ĐẦU
   Sau khi chuông tan tầm vang lên, Lâm Vũ Phi và Lí Bội đều nhận được điện thoại của Trương Nhân Tịnh, hẹn các cùng uống chén. “Tại sao? Cậu lại thất tình à?” Đây là phản ứng đầu tiên của Lâm Vũ Phi. “Nhìn” Phản ứng của Trương Nhân Tịnh là lập tức chửi thề, có điều, giọng của vì kìm nén nên biến thành tiếng “nhìn”. “Nếu phải như vậy, êm đẹp tại sao đột nhiên lại hẹn uống rượu?” Lâm Vũ Phi cười . “Mình mới nhận được điện thoại của Khương Nghiên.” Trương Nhân Tịnh cho ấy biết. “ sao?” Lâm Vũ Phi mừng rỡ kêu lên, “Gần đây ấy có tốt ? Chân tháo thạch cao chưa? Vẫn ở trong nhà người gây ra hoạ đó sao?” “ ấy muốn kết hôn.” “Cái gì?” Trương Nhân Tịnh đột nhiên vậy khiến Lâm Vũ Phi nhất thời hét lên, cũng may giờ tan tầm, mọi người trong phòng đều bận rộn thu dẹp đồ đạc, ai chú ý đến . “Đừng là sau ba tháng khổ cực trốn , cuối cùng ấy vẫn quyết định đầu hàng, quay về kết hôn với người đàn ông có nửa điểm tình cảm đấy nha. Nếu như vậy, ban đầu ấy còn trốn cái rắm! Làm mất luôn cả công việc!” Lâm Vũ Phi hạ thấp giọng, có chút tức giận . “Người mà ấy muốn kết hôn là vị gây ra họa kia kìa.” Trương Nhân Tịnh đột nhiên ném ra viên đạn thứ hai. “Cậu cái gì?” Lâm Vũ Phi át chế nổi liền kêu to, lúc này chỉ quên phải hạ thấp giọng, thậm chí còn cả kinh mà đứng bật dậy, cuối cùng cũng thu hút chú ý của các đồng nghiệp trong bộ phận. “Vũ Phi, có chuyện gì vậy, cậu có sao ?” Có người hỏi . “ có gì.” quay đầu với đồng nghiệp vừa hỏi mình tiếng, sau đó nhanh chóng ngồi xuống, khẽ vào điện thoại: “Vậy chúng ta gặp mặt rồi tiếp.” “OK, vậy gặp ở chỗ cũ.” “ gặp về!”
   jennifer.tra thích bài này.

  4. Socolasua

   Socolasua New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   5
   Chương 1.1
   Có đôi lúc, Trương Nhân Tịnh cảm thấy rất xem thường bản thân mình, phải vì bản thân sống hà tiện, mà do bản thân quá hào phóng.
   Tuy rằng thích người là sai, nhưng thích người thích mình, lại còn dựa vào điểm – mình thích người ta – mà ngừng lợi dụng người đàn ông đó, là hết thuốc cứu rồi.
   Trần Hạo là đàn ở trường trung học của , vừa cao lớn lại vừa đẹp trai, công tử nhà giàu lại học giỏi, là bạch mã hoàng tử trong tim tất cả nữ sinh. biết nên là may mắn hay là bất hạnh, lên đại học vẫn trở thành đàn em của , hơn nữa, vì tốt nghiệp cùng trường trung học mà bọn họ rất nhanh trở nên thân thiết, quan hệ cũng tốt hơn chút so với những người khác.
   thích . Về cơ bản, cảm thấy chỉ cần là nữ sinh cũng thích thôi! Đẹp trai, ưu tú, khôi hài lại hào phóng, muốn rơi vào bể tình cũng khó. ra Trần Hạo đối với rất tốt, có điều, thái độ của trước nay vẫn luôn mập mờ , luôn giới thiệu với mọi người là đàn em của , cũng chưa từng thấy có bạn .
   Vậy cũng coi như thôi, nhưng khiến người ta giận sôi lên chính là, lại lợi dụng quan hệ mập mờ giữa bọn họ làm lý do chia tay với bạn của . từng vì thế mà kháng nghị với , nhưng chỉ cần dùng câu “Em giúp chút …, nếu giúp chết” liền giải quyết xong vấn đề. Kể từ sau khi lên làm đàn em đại học của , theo biết, bạn của hơn mười cũng hơn tám người.
   Nhưng ngay cả như vậy, vẫn cảm thấy mình đặc biệt đối với , vì người vĩnh viễn ở bên cạnh cũng chỉ có , bây giờ là như vậy, tương lai nhất định cũng như thế. vẫn mang theo ý niệm này mà ở bên cạnh , tựa như đứa ngốc, làm người khéo léo hiểu lòng người, lại vừa làm đàn em có thể gọi đến bất cứ lúc nào, nhưng đột nhiên lại với muốn kết hôn, khiến như thấy được sét đánh giữa trời quang.
   thất tình, thất tình triệt triệt để để, bởi vì chỉ muốn kết hôn, mà còn phải tuyệt giao với , vì bà xã của thích và người khác phái có bất cứ dính líu gì. Đó là khoảng thời gian trước, tâm trạng lúc đó rất tồi tệ, đây cũng là nguyên nhân khiến hẹn bạn uống rượu.
   có nằm mơ cũng tưởng tượng được có ngày Trần Hạo câu của người phụ nữ mà tuyệt giao với , vừa tức, vừa sợ, vừa tuyệt vọng, ngờ lại là người thấy sắc quên bạn, là kẻ khốn kiếp có nhân tính. Gần mười năm thầm, phải cứ cắt đứt là có thể cắt đứt, cứ quên là có thể quên, cho nên mấy tháng qua vẫn rất khổ sở, rất u buồn, nhưng có thể làm được gì chứ? Người ta cũng kết hôn rồi, còn vì bà xã mà đoạn tuyệt với kiêng dè gì, có thể chết tâm, tiếp tục mặt dày ở gần vợ chồng nhà người ta được sao?
   Vì vậy, mất toàn bộ ba tháng, khi tuyệt tình đến mức ngay cả cuộc điện thoại cũng có, thậm chí hôn lễ của cũng muốn mời đến chung vui, cuối cùng cũng chết tâm, , vẫn tưởng rằng mình tuyệt vọng rồi, nhưng tối hôm qua đột nhiên lại nhận được điện thoại của , khiến tim lại đập nhanh hơn, cách nào kìm chế được.
   Nhưng đây phải trọng điểm, trọng điểm là hơn ba tháng tuyệt giao hề liên lạc, lần đầu tiên gọi điện thoại cho , lại là vì muốn giúp chuyện, đến Sân bay Tùng Sơn để đón , mà ngu ngốc là , đúng, ngốc, ngốc đến nỗi cần suy nghĩ lập tức trả lời: “ thành vấn đề.”
   Xem ! Rốt cuộc là coi như đứa ngốc, hay vốn dĩ là đứa đần độn, ngu ngốc rồi?
   Sau khi Trương Nhân Tịnh hoàn thành nhiệm vụ ra đón Trần Hạo, đường lái xe về nhà, càng nghĩ càng cảm thấy mình tự chà đạp mình. quyết định sau khi về đến nhà, việc đầu tiên cần phải làm chính là xóa số của ra khỏi danh bạ điện thoại của , sau này nếu thấy số lạ từ chối, nghe máy. Ừ… Nếu quyết định, bây giờ phải làm ngay, mất công lúc về đến nhà lại đổi ý, xóa được. Nghĩ thế, lập tức vươn tay phải lục tìm điện thoại di động của mình trong túi da ghế cạnh ghế tài xế, lái xe bằng tay trái. Kỳ quái, sao tìm thấy? Lục lọi trong túi da hồi lâu vẫn sờ thấy điện thoại di động, nghi ngờ nghĩ, nhịn được liền quay đầu mở miệng túi da rộng hơn chút rồi liếc nhìn, hỗ trợ tay tìm kiếm. Đương nhiên cũng chưa từng quên mình lái xe, cho nên vừa liếc nhìn cái cũng quên ngẩng đầu nhìn phía trước cái —— “A!” bỗng nhiên hét to tiếng, vội vàng đạp thắng, sau đó thanh chói tai truyền vào lỗ tai —— “Ầm!” Xong rồi!

   Trong nháy mắt, trái tim lạnh ngắt, cả người giống như ở trong hầm băng, lạnh lẽo lại hốt hoảng. Làm sao đây? đụng phải người, nên làm sao bây giờ? hấp tấp vội vàng, luống cuống chạy xuống xe, tay chân như mềm nhũn ra, lảo đảo chạy đến trước mặt người bị đụng phải. Đối phương nhắm nghiền hai mắt, bể đầu chảy máu nằm im mặt đất cũng nhúc nhích. chết rồi sao? hốt hoảng nghĩ, đụng chết người rồi sao? thể nào! lập tức ngồi xổm xuống, nhàng vỗ vỗ lên mặt đối phương, đồng thời khẽ gọi: “Này ! Này !” Giọng của biểu lộ run rẩy và sợ hãi. “Ưm…” Đối phương bỗng nhiên phát ra tiếng rên rỉ yếu đuối, mặc dù rất nhưng lại nghe rất ràng. chết! ta chết, tốt quá! nhất thời thở phào nhõm, toàn thân xụi lơ ngồi xuống lối bộ, nhưng tỉnh táo lại rất nhanh, hiểu đây phải là lúc để cảm thấy mình may mắn, phải nhanh chóng đưa tới bệnh viện mới được. Cũng chẳng biết là may mắn hay bất hạnh, từ nãy đến giờ có chiếc xe nào chạy qua con đường này, hình như cũng có ai chứng kiến vụ tai nạn này. Trương Nhân Tịnh lại thở phào cái, như vậy có ai báo cảnh sát, có người báo cảnh sát cũng cần phải đến đồn cảnh sát rồi! Dù là cảnh sát hay đồn cảnh sát cũng đều có chứng sợ hãi. Tóm lại, tại phải nhanh chóng đưa người ta đến bệnh viện mới được. xoay người chạy lái xe tới đây, sau đó dùng hết sức lực kéo người bị thương lên ghế sau, đóng cửa xe, sau đó cấp tốc lái xe về phía bệnh viện gần đó.
   "Nhân Tịnh!”
   “Xin lỗi, Lí Bội. Mượn xe của cậu lại để xảy ra tai nạn, mình biết làm sao để nhận lỗi với cậu.”
   “Đừng chuyện này, cậu có bị thương ?”
   "Mình sao. Mình là người gây ra họa, phải người bị hại.”
   "Đối phương bị thương rất nghiêm trọng sao? Cảnh sát thế nào?"
   "Mình báo cảnh sát."
   ? Sao lại thế?”
   có người chứng kiến nên cũng có người nào báo cảnh sát. Còn mình, cậu cũng biết mình rất sợ cảnh sát và đồn cảnh sát mà.”
   “Về phía bệnh viện sao? Cậu giải thích chuyện người này bị thương như thế nào?”
   “Ở nhà cẩn thận nên bị té từ cầu thang xuống.”
   “Vậy cũng được sao?”
   “Mình dùng tên em trai mình để đăng kí, vì quá gấp gáp nên mang theo giấy tờ, bệnh viện cũng nghi ngờ gì.”
   “Cậu nên biết giấy thể gói được lửa, chờ khi đối phương tỉnh lại mực muốn báo cảnh sát, cậu cũng thể ngăn cản được đâu.”
   "Mình biết , nhưng trước khi ta báo cảnh sát, mình dùng thành ý lớn nhất để giải thích và mong đối phương bỏ qua mọi chuyện.”
   “Nếu đối phương đòi cậu trăm vạn tiền bồi thường sao?”
   “….”
   “Cậu tính cái gì vậy, chuyện này có thể tính được sao? Đương nhiên là phải báo cảnh sát rồi.”
   “… Chuyện này để sau vậy, tạm thời chưa cần hao tổn tâm trí.”
   “Thiệt tình, rốt cuộc tại sao cậu lại sợ cảnh sát như vậy? Bọn họ là đầy tớ của nhân dân, cũng phải quái ăn thịt người mà.”
   “Ừm, tóm lại là có nguyên nhân là được.”
   Tiết Hạo Nhiên vừa khôi phục thần trí cảm nhận đầu tiên là đầu đau như muốn vỡ tung, sau đó là thanh đối thoại của hai , vì muốn cảm nhận cảm giác đau đớn đó, chỉ có thể cố gắng dời lực chú ý tập trung vào nội dung đoạn đối thoại giữa hai kia. Kết quả nghe biết, vừa nghe là giật mình. ra trong hai người này, có người chính là người lái xe đụng vào , hơn nữa, biết vì sao đối phương hình như rất sợ cảnh sát nên báo cảnh sát, lập tức đưa đến bệnh viện, còn dùng thân phận của em trai để che đậy chuyện này. Vì thế, bất giác nghĩ, chẳng lẽ người gây ra họa kia lại là tội phạm bị truy nã sao? Nếu , sao lại sợ cảnh sát như vậy? Thậm chí, hình như ngay cả khi bạn của đưa ra ví dụ trăm vạn tiền bồi thường, cũng vẫn do dự, là khiến người ta khó hiểu. Có điều, chuyện này cũng liên quan đến —— đúng, chuyện này liên quan đến quá chứ, quả đúng là mòn giày sắt chẳng tìm được, đến khi tìm được lại chẳng tốn chút công phu, lo có nơi để cho dừng chân thân, ngờ mới ngủ gật có người đưa gối đầu, là quá tốt rồi! Trong nháy mắt, kế hoạch được hình thành trong đầu .
   “Ưm~” khẽ rên tiếng, chậm rãi mở mắt.

  5. Socolasua

   Socolasua New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   5
   Chương 1.2
   Mơ hồ nghe thấy tiếng rên rỉ, Lí Bội vừa quay đầu nhìn thấy bệnh nhân đầu quấn đầy băng gạc mở mắt.
   ta tỉnh rồi.” lập tức với Trương Nhân Tịnh – người vẫn còn chưa phát ra.
   Nghe vậy, Trương Nhân Tịnh vừa khẩn trương vừa kinh hãi chậm rãi bước về phía giường bệnh, cả người cứng lại, thận trọng với người bị hại nằm giường: “Hi, tỉnh rồi. cảm thấy thế nào, có còn nhớ xảy ra chuyện gì ?”
   là ai? Đây là đâu?” Người đàn ông giường mờ mịt nhìn hỏi, sau đó xoa đầu : “Đầu của tôi là đau, tôi….là ai?”
   Trương Nhân Tịnh trừng lớn hai mắt, gương mặt nhất thời lộ vẻ thể tin được. “ cái gì? hỏi tôi là ai? Chẳng lẽ quên là ai sao?” nóng nảy hỏi, biết làm thế nào đành quay đầu nhìn Lí Bội cái. Lí Bội cũng có vẻ mặt kinh hãi, thể tin được. “ là ai? Tôi….là ai vậy? Tại sao tôi nhớ gì cả? Tại sao?” Người đàn ông ôm đầu, lộ vẻ khổ sở.
   “Móa” Trương Nhân Tịnh hoàn toàn có biện pháp ngăn cản mình tục, tại sao lại gặp phải loại chuyện như thế này đây?
   “Mình gọi bác sĩ tới đây!” Lí Bội với xong liền vội vã xoay người rời . “ hãy tỉnh táo lại , bị đụng xe, đầu va ——” Trương Nhân Tịnh hít hơi sâu, .
   “Đụng xe?” cả kinh, bỗng chốc nhớ tới mình dối bệnh viện, vội vàng sửa lời, “ phải, tôi sai, là ngã nhào cụng đầu. Ngã từ cầu thang xuống nên đầu mới bị thương phải vào bệnh viện, đến nỗi nhớ nổi mình là ai… Chuyện này…Chuyện này ——”
   “Nhân Tịnh, bác sĩ tới rồi.” Lí Bội xuất rất đúng lúc.
   “Bác sĩ tới, trước hết để bác sĩ kiểm tra chút .”
   Vẻ mặt như người vừa thoát chết, vội vàng lui lại nhường đường cho bác sĩ.
   “Cậu tỉnh, nghe cậu nhớ tên của mình? Tôi xem chút.” Bác sĩ xong liền tiến hành kiểm tra sơ bộ.
   “Thế nào rồi, bác sĩ? Tại sao lại xảy ra chuyện này, vừa rồi phải em tôi bị thương nặng sao? Tại sao lại bị mất trí nhớ?” Nhìn bác sĩ kiểm tra lượt, Trương Nhân Tịnh đợi được liền lên tiếng hỏi.
   “Có lẽ là di chứng của việc đầu bị va chạm, tình huống như thế này cũng hiếm gặp. Trong cái rủi còn có cái may, cậu ấy vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh, cuộc sống sinh hoạt, có vấn đề gì.” Bác sĩ .
   “Vậy là có ý gì?” Trương Nhân Tịnh nghe nhưng hoàn toàn hiểu.
   “Vậy rốt cuộc, lúc nào em tôi mới khôi phục trí nhớ? Có thể phục được ? mất trí nhớ vĩnh viễn chứ?” Nếu vậy, nên làm sao đây?
   “Tất cả đều cần phải quan sát thêm mới trả lời được.” Bác sĩ .
   “Phải quan sát bao lâu?”
   “Tùy vào tình hình thực tế.”
   “Bác sĩ, căn bản là bác sĩ vẫn chưa trả lời vấn đề của tôi!” nhịn được cả giận .
   “Muốn bệnh nhân khôi phục trí nhớ, người thân của bệnh nhân là quan trọng nhất. có thể chuyện phiếm với cậu ấy, kể về những chuyện xảy ra, đưa cậu ấy tới những nơi cậu ấy thường hoặc thích , bất kỳ phương pháp nào có thể giúp cậu ấy khôi phục trí nhớ đều có thể thử.” Bác sĩ bình tĩnh nhìn .
   Trương Nhân Tịnh thể phản bác được. “Bác sĩ, nếu như chúng ta làm gì cả, trí nhớ của cậu ấy có thể tự khôi phục được ?” Lí Bội mở miệng hỏi, bởi vì ở đây chỉ có biết Trương Nhân Tịnh vốn dĩ phải là người thân của tên kia, hơn nữa tên của đối phương là gì cũng ai biết.”
   phải có khả năng đó.”
   “Nghĩa là có thể, đúng ?” gấp gáp hỏi.
   Bác sĩ khẽ gật đầu. “Tóm lại phải quan sát kỹ rồi .”
   “Vậy phải nằm viện quan sát sao?” Trương Nhân Tịnh cau mày hỏi. Nếu như nằm viện, sợ chuyện thân phận sớm muộn gì cũng bị đưa ra ánh sáng, còn nữa, nếu dùng thẻ bảo hiểm y tế gánh nổi tiền viện phí mất.
   “Nếu như váng đầu, nôn mửa hoặc có triệu chứng thoải mái có thể xuất viện, dù sao quay về nơi quen thuộc cũng có lợi cho việc khôi phục trí nhớ của cậu ấy. Tuy nhiên, nếu như có xuất bất kỳ dấu hiệu khó chịu nào, các phải lập tức đưa cậu ta đến bệnh viện, biết ?” Bác sĩ nghiêm túc dặn dò.
   Trương Nhân Tịnh lập tức gật đầu, có loại cảm giác hệt như thở phào nhõm. Có thể xuất viện, tốt quá. Sau khi bác sĩ và y tá rời khỏi, Lý Bội lập tức lôi qua bên . “Nhân Tịnh, rốt cuộc cậu tính như thế nào? Đối phương bị mất trí nhớ, cậu để ta nằm viện quan sát, vậy cậu muốn dẫn ta đâu?” Lí Bội hỏi .
   “Trừ về nhà mình ra, mình có thể dẫn ta đâu được?” bất đắc dĩ đáp.
   “Cậu điên rồi sao? Cậu quên em trai cậu là lính ở Nam Kinh sao, nhà cậu bây giờ chỉ có mình cậu?”
   “Mình chưa từng quên, nhưng trừ như vậy ra mình còn có thể làm thế nào đây? ta bị mất trí nhớ, người cũng hề có bất kỳ giấy tờ nào chứng minh thân phận, cho dù có, với tình hình này có thể đưa ta về nhà được sao?”
   “Ý mình là để ta tiếp tục nằm viện.”
   “Cậu quên mình dùng tên em trai mình giúp ta làm thủ tục nhập viện sao? Nếu để cho ta nằm viện, chuyện này nhất định bị đưa ra ánh sáng. Còn nữa, có thẻ bảo hiểm y tế, viện phí ngày rất cao, chưa kể đến phí kiểm tra này nọ, nếu để ta nằm viện, mình phá sản đó.”
   Lí Bội há hốc mồm, cứng lưỡi, nhất thời phản bác lại được, hồi lâu sau mới hỏi , “Cậu sợ ta là tên biến thái mang tội giết người sao?”
   “Nhìn bộ dáng của ta, xem ra giống.”
   “Cậu chưa từng nghe câu “biết người biết mặt nhưng biết lòng” sao?”
   “Mình gặp phải chuyện xui xẻo như vậy đâu.”
   “Lái xe đụng phải người, đối phương ràng bị thương nặng, nhưng lại bị mất trí nhớ, cái này phải xui xẻo cái gì mới là xui xẻo hả?” Lí Bội hỏi .
   “Cậu nhất định phải rắc muối lên vết thương của mình sao?” Trương Nhân Tịnh dở khóc dở cười , nếu như phải nhìn nhận chuyện này ở góc nhìn đó, thể phủ nhận, đây là chuyện cực kỳ xui xẻo, hu hu hu.
   “Cậu quyết định để ta về nhà cậu?” Lí Bội hỏi lại .
   “Nếu như còn biện pháp khác, mình ra hạ sách này.” Trương Nhân Tịnh thở dài, bất đắc dĩ .
   “Cũng may trong nhà có hai gian phòng, quần áo của em trai mình ta cũng có thể mặc, chứa chấp ta cũng phải vấn đề gì lớn.”
   “Cái gì mà phải vấn đề lớn, vấn đề rất rất rất lớn đó?” Lí Bội có cảm giác khóc ra nước mắt, cho tới bây giờ cũng biết Nhân Tịnh lại có lá gan lớn như vậy, hoặc giả như có thể ấy bị thần kinh rồi, cùng người biết lai lịch, người đàn ông xa lạ, nam quả nữ lại ở chung dưới mái hiên, tại sao lại phải là vấn đề lớn đây?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :