1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thế gian chỉ có mỗi mình anh - Lam Bạch Sắc(c1.3) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   THẾ GIAN CHỈ CÓ MỖI MÌNH
   Tác giả : Lam Bạch Sắc
   Thể loại : đại, chút xíu ngược tâm, gương vỡ lại lành, HE.
   Editor : vivianlai
   Tình trạng sáng tác : Chưa hoàn
   --- ------ ------ ------ ------ ----

   Giới thiệu
   Truyện này ko có văn án ( ==") ...
   câu chuyện tình chị em, ngày xưa nhau nhưng nhiều ngăn trở, phải chia tay nhau. Sau này gặp lại tình vẫn còn vương.
   hangcao thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1
   ngày của HỨa Duy Tinh bắt đầu như thế này…

   Bảy giờ sáng, đồng hồ chưa kịp reo con mèo Borman mà nuôi được sáu năm vội vàng dựng đầu dậy, khí thế có hai của bị đánh bại bởi đôi mắt kia. Trước khí thế coi trời bằng vung của đối phương, đành rời giường, mang dép, mắt nhắm mắt mở ra phòng khách, đổi cát sạch rồi lấy thức ăn rồi lại quay đầu gọi lão tổ tông lười biếng nằm ườn ghế salon “Hạng Thiếu Long, qua ăn sáng.” Sau đó lại bận rộn làm vệ sinh cá nhân, trang điểm rồi thay đồ.

   Ngày nào cũng như vậy….

   Ngày nào cũng như thế….

   Nếu muốn nghiên cứu xem có gì khác đúng là có chút : phát đuôi mắt mình lại có nếp nhăn nữa.

   HỨa Duy Tinh từng rất hay cười, nhưng mấy năm nay quen đeo bộ mặt nghiêm chỉnh, thứ nhất là có chuyện gì vui, thứ hai chính là sợ bị nếp nhăn, nhưng định luật của Murphy “Chuyện gì bạn càng sợ, nó nhất định xảy ra.”, quả nhiên là quá đúng.

   Còn chỗ khác nữa, đó là hôm nay sau khi rời khỏi nhà cũng thẳng tới công ty, mà đem xe gửi ở trung tâm thương mại rồi ghé vào quán trà gần nhà.

   Theo lệ cũ, chuyện kẹt xe khiến người phật đều căm phẫn, làm cho mọi người phải hít đầy trời khói bụi, sao hoàng lịch lại bảo hôm nay là ngày tốt, mọi chuyện thuận lợi vậy nhỉ?

   Thích hợp cho chuyện thăng tiến, thích hợp cho cưới gả, thích hợp cho việc …. Coi mắt.

   sai, sáng nay ăn bận thế này, chính là để coi mắt , hai người đàn ông ba mươi sáu tuổi, chưa từng gặp mặt.

   Hai đối tượng coi mắt hôm nay cũng được nghe qua, mấy ngày trước em cùng mẹ khác cha Tôn Nhạc Nghiên bí mật tiết lộ cho biết.

   Ngày đó, Hứa Duy Tinh còn đầu tắt mặt tối làm thêm giờ điện thoại reo, tiếng đồng hồ sau mới liếc mắt nhìn. Tôn Nhạc Nghiên gửi hai tấm hình cho , thêm : mẹ sắp xếp cho chị đối tượng xem mắt, già như vậy em cũng thương tâm dùm chị nhưng mẹ người trưởng thành chín chắn.
   Last edited: 4/11/14

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1.2

   Tôn Nhạc Nghiên chỉ mới mười chín tuổi, đương nhiên cảm thấy những người đàn ông ba mươi là lão già, Hứa Duy Tinh cũng thèm suy nghĩ, đừng là thương tâm, còn thèm để bụng nữa là. Khoảng thời gian này bận muốn sứt đầu bể trán, Tổng giám đốc Ôn quyết định nghỉ việc, làm cho vị trí Tổng giám đốc bị bỏ trống, mọi người cảm thấy lần thăng chức này chắc chắn về tay giám đốc thương hiệu - Hứa Duy TInh. Tổng giám đốc Ôn năm đó cũng lên từ chức giám đốc thương hiệu, nay cũng theo đường cũ của Tổng giám đốc Ôn, từ giám đóc thương hiệu lên chức Tổng giám đốc,nước chảy thành sông, vô cùng hợp lý. Lúc này chính là thời cơ để được thăng chức tăng lương, cộng thêm công việc của vốn bận rộn làm gì có thời gian xem mắt?
   Nhưng cũng giống như chuyện luôn chịu thua trước đôi mắt mèo của Hạng Thiếu Long, luôn bại trận trước bà mẹ đạt được mục đích thề bỏ qua của mình, trước những cú điện thoại liên tục thúc dục của bà, Hứa Duy Tinh chỉ còn cách đầu hàng.
   Sau khi có được lời cam đoan của Hứa Duy Tinh, mẫu thân đại nhân còn chưa kịp vui vẻ bị Tôn Nhạc Nghiên giật mất điện thoại, sau đó là giọng la thảng thốt "Chị, chị đồng ý sao? Nhưng ông già này..."
   Tôn Nhạc Nghiên chưa xong bị mẹ giật lại "Người ta ba mươi sáu tuổi, chỉ lớn hơn chị con có sáu tuổi, già ở chỗ nào hả? Hơn nữa, đàn ông bốn mươi vẫn còn thời hoàng kim, phụ nữ bốn mươi là bã đậu, chị con giờ còn cành cao được, nhưng qua hai năm nữa xem phải là mình chọn người ta mà để cho người ta chọn mình. Những người mẹ tìm cho chị con, có nhà có xe, chưa kết hôn cũng có con riêng, vậy mà con dám xúi chị làm ngược ý mẹ, qua mấy năm nữa chị con phải lấy người qua lần đò còn có con riêng con mới vừa lòng phải ?"
   Mấy lời này Hứa Duy Tinh nghe muốn mòn lỗ tai, vội vàng kết thúc trận cãi vã đầu bên kia "Con còn phải vào họp, con cúp máy nhé."
   Để làm điều kiện trao thời gian địa điểm xem mắt là do quyết định, cuối cùng mới phát sinh tình cảnh này --
   Hẹn buổi sáng tại quan trà, hẹn A lúc tám giờ, B lúc tám giờ rưỡi, mỗi người chuyện hai mươi phút, vậy là vừa bị trễ làm, vừa hoàn thành nhiệm vụ coi mắt.
   Nhưng người tính lại bằng trời tính, nhìn bộ dạng của B hình như rất coi trọng lần xem mắt này, tới trước nửa tiếng. Hứa Duy Tinh bước vào quán trà thấy hai đối tượng xem mắt cùng nhau xuất , cũng quá hoảng loạn mà chỉ đứng tại chỗ lát, rồi mỉm cười bước đến " xin lỗi, làm các đợi lâu."
   Kết quả buổi xem mắt đương nhiên là thất bại thảm hại, đường đến công ty, mẹ hiền gọi điện như vũ bão "Hứa Duy Tinh, con cố tình phải hả?"
   Hứa Duy Tinh mở la ngoài, cố gắng la lớn, "Mẹ gì ạ? Con đường, nghe ."
   mấy câu chẳng đâu vào đâu, làm cho mẹ hiền tức tới dựng lông "Mẹ thấy mày ngay từ đầu tính tới chuyện kết hôn rồi, mẹ mặc kệ mày..."
   Kết hôn... kết hôn... kết hôn....
   Mấy năm gần đây, bạn bè xung quanh đều nên gia thất, lý do kết hôn có trăm ngàn loại, bởi vì có con, bởi vì tới tuổi bị người nhà ép buộc, bởi vì đối phương cũng tệ, bởi vì nhiều lần bị tình làm cho tổn thương, bởi vì đủ rồi nên quay đầu, bởi vì mệt mỏi nên dám liều lần nữa...
   Hứa Duy Tinh tham gia biết bao nhiêu là hôn lễ, tặng vô số tiền mừng, nhưng nhớ chưa từng nghe người bạn nào muốn kết hôn do quá quá người kia, muốn cùng người đó sống trọn đời trọn kiếp.
   Last edited by a moderator: 5/11/14

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1.3

   Nghĩ đến đó, Hứa Duy Tinh nhìn lại đồng hồ rồi khôi phục tinh thần, tắt radio rồi tăng tốc – sắp trễ rồi.

   Mấy năm nay bận quá, loay hoay còn thời gian làm những chuyện khác, có thời gian đương, có thời gian suy nghĩ lung tung, cũng có thời gian mà… đau lòng.

   Hơn nữa hôm nay là ngày rất quan trọng với Hứa Duy Tinh.

   Vị trí Tổng giám vẫn còn để trống, ở cũng chưa có tiết lộ gì về lựa chọn, nhưng cũng có vài tin hành lang tiết lộ, Tổng giám đốc ở nước ngoài hôm nay về nước. Công ty hoạt động rất tốt, Tổng giám đốc tịnh dưỡng ở nước ngoài kia hôm nay lại đột ngột trở về, chỉ có khả năng, đó là để bộ nhiệm vị trí Tổng giám.

   Hèn chi sáng nay Hứa Duy Tinh bước vào công ty nhìn thấy ánh mắt mang tính “Chúc mừng” từ các đồng nghiệp. Cho dù phải là người ham hư vinh, nhưng vào lúc này cũng cảm thấy nhiệt huyết dâng trào, nhưng vẫn hoàn thành tốt chức trách của mình, công ty muốn điều chỉnh lại hạn ngạch quảng cáo cho năm sau, cũng vừa thẩm định những hạn ngạch bên ngoài thư kí của Ôn tổng giám gõ cửa phòng làm việc.

   “Quản lý, Ôn tổng mời qua đó lát.”

   Ôn tổng nhiều ngày tới công ty, nay lại đến, còn sai thư ký qua mời – người sáng suốt đương nhiên hiểu ý nghĩa của việc này. Hứa Duy Tinh cứ như vậy lướt qua những ánh mắt đầy thâm ý của mọi người, tới phòng làm việc của Ôn tổng.

   Ôn tổng đợi từ trước.

   Chị là phụ nữ khoảng bốn mươi tuổi nhưng do chăm sóc bản thân tốt, gương mặt nếp nhăn nào, chỉ là già dặn thể qua đôi mắt trầm
   [​IMG]

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :