1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thổ thần muốn thăng chức - Ngủ lười thấy meo meo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 63

   Sau kiện sơn động kia, vơ chồng son Tuấn Thúc lại kì diệu hòa hảo như lúc ban đầu, ân ái càng sâu hơn trước. Nhưng ra sau khi hòa giải, cũng bị ghét bỏ cùng chửi rủa xưa nay chưa từng có.
   Tang Chỉ cũng biết tướng công nhà mình rốt cuộc làm chuyện gì cực kì tàn ác đối với Minh Tao ca ca, dù sao ngày thứ hai trở về Bình Nhạc trấn gặp lại Tuấn Ngạn, mặt của Minh Tao ca ca liền bầm tím hơn phân nửa, nước mắt lưng tròng quyệt miệng bánh bao ở bên tai tiểu hồ ly các câu giống nhau như "Qua sông đoạn cầu", " nhìn được tâm người tốt".
   Những lời này tất cả đều tiến vào tai trái của tiểu hồ ly, ra bằng tai phải, hoàn toàn để dưới đáy lòng. Chính là thời gian dài quá, Minh Tao ca ca ngày qua ngày đến lăn lộn khóc nháo, Tang Chỉ cho dù có bao nhiêu kiên nhẫn cũng nghiền nát thành bụi. Hôm nay vất vả mới nhìn thấy Tuấn Thúc nhờ Minh Tao ca ca ra ngoài điều tra động tĩnh gần núi Thúy Bình, Tang Chỉ thở phào nhõm to, có việc gì làm nửa ngày ngồi nhàn rỗi ở trong tiểu viện Thanh Ngô cư thêu cái gì đó. đan kim rối rắm, Tang Chỉ chợt thấy trong tay còn, đầu vừa nhấc lên mới phát dưới chân có thêm bóng dáng, ánh mặt trời chiếu rọi xuống, Ly Vẫn cao lớn bắt tay xem xét cái gì đó, hơi hơi nhíu mi lại.
   "Đây là cái gì?"
   "Đây là..." Tiểu hồ ly cắn răng, nên như thế nào với A Ly? với đây là hà bao thêu cho rối loạn phượng hoàng? Ách ách! Ôi chao giống như thực mất mặt, ra vẻ sống mấy trăm năm như vậy, Tang Chỉ vẫn là lần đầu tiên thêu thứ này nọ.
   Ly Vẫn thấy Tang Chỉ do dự, cũng làm khó xử đưa hà bao trả lại cho nàng, ngồi vào bên cạnh cười , "Mặt thêu con vịt đẹp lắm."
   "Cái gì?" Tiểu hồ ly trừng mắt to thở phì phì, lại đưa mắt nhìn đôi uyên ương hà bao, phát điên : "Con mắt nào của ngưoi nhìn chúng nó là con vịt !"
   Ly Vẫn nghe vậy ngờ bản thân bị hỏi, châm chước phen mới cẩn thận , "Ta thấy bọn nó ở trong sông, cho nên liền đoán. . . Ách ~" Ly Vẫn nhếch môi, vuốt cằm : "Kỳ ngươi vừa mới như vậy, giống như cũng giống con vịt cho lắm, đúng, là gà! Tang Chỉ ngươi thích nhất ăn gà, khẳng định là thêu gà! !"
   "..." Tang Chỉ thấy vẻ mặt bộ dáng khó xử của Ly Vẫn, giật mình nhịn được xì cười ra tiếng, nguyên vốn tưởng rằng lần trước từ biệt, cần thời gian dài mới có thể  gặp lại Ly Vẫn, cho dù có gặp lại, hai người cũng bởi vì cảm tình khúc mắc này trở nên bất hòa. Nhưng tại, hai người vẫn như trước vừa vừa đùa, A Ly vẫn là A Ly trước kia ngu ngốc ngơ ngác, chút cũng chưa thay đổi.
   "A Ly, ngươi sống có được ?"
   Nghe xong lời này, Ly Vẫn hiểu nguyên nhân dừng chút, sau đó mới nhìn thẳng Tang Chỉ, ánh mắt tràn đầy ý vị thâm trường, "Vậy còn ngươi? Tang Chỉ ngươi sống có vui vẻ sao?"
   Suy nghĩ xong, tiểu hồ ly nhịn được khóe miệng giơ lên, sờ sờ đôi uyên ương hà bao trong tay gà ra gà, vịt ra vịt, lúm đồng tiền động lòng người: "Ta rất vui vẻ. Trước kia mẫu hậu qua, đời này nhất định có người hoàn hoàn chỉnh chỉnh thuộc về ngươi, chỉ cần hai người gặp nhau hiểu nhau, ngươi bao giờ muốn rời khỏi . Khi đó ta còn tin, tại..."
   Vuốt ve đôi uyên ương hà bao, tiểu hồ ly nhịn được nhớ tới tối hôm qua cùng Tuấn Thúc nùng tình mật ý, khiến cho khuôn mặt nhắn phiếm hồng, điệp điệp dưới ánh mặt trời, càng có vẻ phát ra xinh đẹp hơn người. Ly Vẫn thấy thế, đôi mắt thâm thúy làm cho người ta đoán được suy nghĩ cái gì, lâu sau mới chuyển sang chuyện khác: “Hồi lâu trở về Bình Nhạc trấn đúng là có chút tưởng niệm, Tang Chỉ ngươi giúp ta miếu thổ địa, nhìn xem Khế Nhạc có được ?"
   ———————————————————— ta đường phân cách có biến chuyển ———————————————
   Đến miếu thổ địa, Tang Chỉ cùng Ly Vẫn có nhìn thấy cây đào tinh, nhưng ra ngoài ý muốn phát được người quen.
   Trước cửa miếu thổ địa, tiểu hồ ly gặp tiên quang thong thả, ngọc trâm cẩm váy, nhịn được ồ lên: "Mạn Nhi?" Mạn nhi là nữ quan bên người Vương Mẫu nương nương, mặc dù đến mức như hình với bóng với Vương Mẫu, nhưng ngàn dặm xa xôi lại ở Bình Nhạc trấn gặp nàng, là có chút kỳ quái.
   Tang Chỉ im lặng, đưa mắt nhìn Ly Vẫn, đối phương cũng là thẳng thắn, vuốt cằm : "Kỳ ta Thanh Ngô cư, chính là phụng mệnh gọi ngươi lại đây."
   Nghe xong lời này, trong lòng tiểu hồ ly hiểu sao liền hoảng sợ. Trải qua nhiều thứ, Tang Chỉ sớm học được thông minh, Ly Vẫn lừa nàng đến miếu thổ địa, ràng chính là muốn tránh Thất Thủy và Bích Nữ. Vừa vặn giờ phút này Mạn Nhi ở đây, kia người ở bên trong đúng là...
   Tang Chỉ do dự, Mạn Nhi mỉm cười ra tiếng: "Công chúa mau vào thôi, đừng làm cho nương nương chờ lâu."
   Tang Chỉ hít hơi sâu, là phúc hay là họa, mà là họa đương nhiên tránh khỏi, cắn răng vào nhà, quả nhiên thấy Vương Mẫu đưa lưng về phía chính mình chăm sóc cây hoa lan.
   Cố gắng nghe được động tĩnh, tiểu hồ ly chân trước bước vào cửa, Vương Mẫu theo nhân tiện : "Chỉ Nhi ngươi còn làm cho người ta lo lắng như thế này, dì đem cây hoa lan này giao cho ngươi, ngàn vạn dặn dò phải chăm sóc cẩn thận, ngươi xem tại trở thành cái dạng gì."
   Tang Chỉ theo lời hướng đến tay Vương Mẫu nhìn xem, liền thấy hoa lan thời gian trước còn tràn đầy màu xanh lục, tư thái duyên dáng sớm trở thành bộ dáng tốt, ủ rũ tựa hồ sắp chết.
   "A, tại sao có thể chết như vậy?" Tang Chỉ kì quái kêu, "Ta có kêu cây đào tinh giúp ta tưới nước thường xuyên mà!"
   Vương Mẫu trách cứ, "Có Khế Nhạc chăm sóc, cho nên ngươi quản ?"
   Tang Chỉ gãi đầu giải thích, "Thời gian trước xử lý hôn bận quá, đây..."
   chưa xong, Vương Mẫu lắc đầu đánh gãy Tang Chỉ, tay dẫn đến tòa đài đặt ở , "Chỉ Nhi, ngươi cũng biết ta vì sao mà đến?"
   "Vì kiểm tra ta có chăm sóc tốt hoa lan hay ?" Tiểu hồ ly nửa ngớ ngẩn, ai ngờ Vương Mẫu lại thực trả lời nàng: ", kết giới Bình Nhạc trấn bị phá, ta liền biết hoa lan sống tốt, cần cái gì để kiểm tra?"
   Tang Chỉ nghe vậy mặt nhăn mày nhíu, chưa kịp đặt câu hỏi Vương Mẫu gật đầu ý bảo Mạn Nhi, Mạn Nhi lĩnh mệnh, tay áo vung lên thành cỗ ánh sáng, ánh sáng màu trắng ngân lưu hình như có sinh mệnh ở giữa trung, lóe ra ánh sáng rực rỡ xoay tròn bao xung quanh cây hoa lan, thoáng chốc liền đem hoa lan bao lại chặt như nêm.
   Lập tức, chỉ thấy đoàn ánh sáng dần dần trở nên nhạt , cuối cùng giống như trong suốt quanh cảnh ở bên trong, nhưng giờ này phút này, đoàn ánh sáng thế nào còn có nửa điểm bóng dáng cây hoa lan, lá xanh thanh nhã, đúng là cái bộ dáng lục y nữ tử.
   "Lục y tỷ tỷ!" Tang Chỉ kinh ngạc hô lên, chỉ thấy ân nhân cứu mạng lục y nữ tử quỳ xuống, hấp hối tựa hồ như còn khí lực.
   Tang Chỉ muốn đến gần, đoàn ánh sáng kia lại vô duyên biến mất, chậu hoa lan lại xuất ở trước mắt mọi người. Vương Mẫu buồn bã : "Nàng gọi là Lục Khởi, Chỉ Nhi ngươi vài lần thoát hiểm đều do nàng cứu. Nhưng lần này ngươi lại nhập vào mộng yểm của phong ấn quái, Lục Khởi trước đó lại là người giúp ngươi trở lại bộ dáng hình người dùng hết linh lực, có biện pháp cứu ngươi lần nữa."
   Tang Chỉ thở ra hơi khí lạnh, đầu óc dần dần liên kết các kiện cùng với nhau, lại như trước thể tin được. Lúc này, Ly Vẫn luôn luôn giữ trầm mặc mở miệng : "Chúng ta hai tộc Long Phượng được biết đến là có ân oán, mọi người cứ tưởng là do người phàm loạn mệnh danh hiệu Long Phượng, kỳ phải là ."
   "Cha ta từng phát Phượng Thần cấu kết cùng Ma tộc, cố ý xin chỉ thị Vương Mẫu để tìm sào huyệt, nhưng giả dối của Phượng Thần, sớm hủy thi diệt tích. Phượng Thần lại tuyên bố xấu Long tộc như vậy, do đó mới có giằng co sau này. Nhị ca trừng mắt của ta để ý thế gian ngàn năm, Bình Nhạc trấn vẫn bình yên vô . Tuấn Thúc quản lý ràng qua mấy trăm năm, Ma tộc liền rục rịch, thậm chí ở núi Thúy Bình phát bóng dáng Ma tộc. Ngay cả vương cũng ngồi yên, cầu ta cùng tìm ma nhãn, Tang Chỉ ngươi chẳng lẽ cảm thấy chút kì quái sao?"
   Tang Chỉ nghe vậy, trầm ngâm lát, sau đó mới ngóng nhìn Ly Vẫn gằn từng chữ: "Các ngươi hoài nghi Tuấn Thúc?"
   Vương Mẫu : "Đầu tiên là lấy tên Chuỗi Ngọc sử dụng thủ đoạn váy cưới, tiện đà cho ngươi nguyên hình thể thành thân, dẫn tới Lục Khởi giúp ngươi thi pháp mất linh lực có. Đêm động phòng, lại thừa dịp ngươi hề đề phòng, tình huống cho bất luận kẻ nào đến hỗ trợ , tiến vào mộng yểm..."
   Vương Mẫu híp mắt lại nhìn ra xa ngoài cửa sổ, nặng nề : "Tất cả việc này, muốn sử dụng tay Tang Chỉ ngươi, cởi bỏ phong ấn Bình Nhạc trấn, làm cho Ma tộc sớm ngày ngóc đầu trở lại."
   Tang Chỉ bĩu môi, phản bác : "Dì suy nghĩ nhiều quá, Tuấn Thúc hại con. Hơn nữa, tại Bình Nhạc trấn phải có việc gì sao? Ma Nhãn cũng tìm thấy được."
   "Đúng " Vương Mẫu chặn đứng lời Tang Chỉ, đôi mắt sáng quắc, "Ma Nhãn tìm thấy được, cho nên bước tiếp theo, Phượng tộc muốn chính là xung quanh tìm Ma Nhãn. Cho nên ai gia thể đợi được nữa..."
   Tang Chỉ lắc đầu, "Các ngươi căn bản có chứng cớ, dựa vào cái gì hoài nghi Tuấn Thúc?"
   " có chứng cớ sao?" Mạn Nhi nghe vậy cười khẽ, "Công chúa Tang Chỉ ngài hai lần vào giấc mộng yểm Phượng Quân đại nhân đều có bên cạnh, mà ngươi lại nghĩ lại mơ, lấy công phu ba chân thỏ của Chuỗi Ngọc, dùng cái gì nàng có thể tiến vào khuê phòng của ngươi, lại có thể động tay động chân ở áo cưới, ngươi đều hoàn toàn biết? Còn nữa, lúc trước Chuỗi Ngọc cũng cùng ngươi gây rối khắp nơi, lấy trí tuệ của Phượng Quân đại nhân làm sao có thể sơ sẩy như vậy, khiến cho ngươi gặp mưu kế của nàng? Hơn nữa, ngày đó ngươi ở tại Thanh Ngô cư, thần thông quảng đại Bích Nữ nhưng lại cũng mơ hồ ngủ? phát được có người vào phòng? !"
   Nghe xong tất cả, Tang Chỉ hết hồn.
   Mỗi từ như châu ngọc! Xác thực quá trùng hợp, xác thực rất tầm thường, nhưng mà... có khả năng, rối loạn phượng hoàng làm sao có thể hại nàng? Tiểu hồ ly thào lắc đầu, " có khả năng , tất cả những điều này khẳng định có nguyên nhân, Tuấn Thúc —— "
   còn chưa xong, Vương Mẫu lại đột nhiên túm lấy cánh tay  Tang Chỉ, ngôn từ chính xác : "Chỉ Nhi, nắm chắc mười phần, dì tìm đến ngươi."
   "... Có ý tứ gì?"
   "Lục Khởi giúp ngươi khôi phục hình người, cho dù mất chút linh lực cũng nhiều ngày như vậy cảm thấy khỏe, nàng trúng độc, là Văn Hoàng độc mà Phượng tộc thường dùng." Tiếng giảm xuống, Tang Chỉ rốt cục đứng yên ở tại chỗ, thể động đậy.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 64

   Edit: Tử Vi

   Beta: Lạc Lạc & Quảng Hằng


   Đêm đầu tiên trong tháng, hai huynh đệ Tuấn Thúc Tuấn Ngạn mới từ núi Thúy Bình trở về. Tiểu hồ ly hầu hạ rối loạn phượng hoàng dùng cơm tắm rửa, cuối cùng vợ chồng son nằm ở đầu giường cúi đầu chuyện, Tang Chỉ vẫn đối với chuyện sáng nay đến miếu thổ địa chữ cũng .

   Tuấn Thúc ôm lấy thê tử, giọng : "Hôm nay cùng bọn vương dò xét ngày, vẫn như trước có nửa điểm bóng dáng Ma tộc. Tang Chỉ nàng thấy có kì quái , năm đó Vương Mẫu nương nương ràng phong ấn kết giới đem Ma tộc đuổi về Ma Vực, làm cho bọn họ trọn đời thể rời , nhưng vì sao trước khi mở phong ấn ra, núi Thúy Bình lại có Ma tộc xuất ?"

   Tang Chỉ lên tiếng, nghe rối loạn phượng hoàng trong đầu đổi tới đổi lui, cũng là việc đó.

   Tuấn Thúc thấy Tang Chỉ trầm mặc, nghĩ đến nàng còn suy nghĩ, lại : "Kỳ phải đến, chân chính gặp qua người Ma tộc cũng chỉ có Ly Vẫn, lúc trước cùng Ma tộc đấu trận chiến, liền vô duyên vô cớ mất kí ức..." Dừng chút, Tuấn Thúc mới híp mắt lại , "Có phải…. Việc này có liên quan đến Long tộc hay ?"

   Nghe xong lời này, tiểu hồ ly giật mình đáy lòng vang lên thanh lộp bộp, giật mình: "Tuấn Thúc, hai tộc Long Phượng. . . rốt cuộc là bởi vì sao lại kết thù kết oán?"

   Rối loạn phượng hoàng nghe vậy lưng liền cứng đờ, đôi mắt hơi hơi lưu chuyển, sau đó mới cong môi cười : "Đồ ngốc, tại sao bỗng nhiên cảm thấy hứng thú đối với chuyện tình thóc mục vừng thối này (những chuyện nhặt đáng để ý)."

   Tang Chỉ lắc đầu, dựa vào trong lòng Tuấn Thúc làm nũng, "Nào có, thuận miệng hỏi chút thôi."

   Rối loạn phượng hoàng thở ra hơi khí lạnh, vỗ đầu tiểu hồ ly : "Tang Chỉ, ta muốn tìm Ma Nhãn."

   câu vô cùng đơn giản, Tang Chỉ nghe xong xoay người ngạc nhiên, trong gian yên lặng chỉ cảm thấy ngực nổ tung tiếng oanh, trong đầu thoáng chốc trống rỗng.

   "Nếu muốn tìm Ma Nhãn, chẳng phải là gãi đúng chỗ ngứa, đúng với dự đoán của Ai gia?" Khi nãy, ở trong miếu thổ địa Vương Mẫu và Ly Vẫn dùng đủ loại chứng cớ lí do vẫn như trước thể làm cho Tang Chỉ tin tưởng phu quân nhà mình chính là đầu sỏ cởi bỏ phong ấn Bình Nhạc trấn, lúc đó ngừng dây dưa, Vương Mẫu xua tay : "Chỉ Nhi, mắt thấy tai nghe mới tin, có lẽ chân tướng này nên từ chính con tìm ra, chính mình tự thuyết phục bản thân mình tin tưởng."

   Tang Chỉ nhíu mày, "Có ý gì?"

   Mạn Nhi nhàng bước tới bên người Tang Chỉ, đưa qua bình dược , "Người từng tiếp xúc với Ma tộc, người đều lưu lại hơi thở này, đây là Linh Kính được tạo bởi mấy trăm loại tiên thảo, đổ giọt ở cơm canh của Phượng Quân đại nhân, nếu là trong sạch, uống thuốc này chút mảy may bị thương, nhưng nếu thực cùng Ma tộc cấu kết, đến nửa đêm, liền ra nguyên hình."

   Tang Chỉ ảo não, mắt dâng lên ngọn lửa : "Các người muốn ta động thủ đối với phu quân nhà mình? Buồn cười!" Hơi khó thở, tiểu hồ ly đưa tay liền muốn vuốt ve (ý muốn đập vỡ) cái bình dược đáng giân kia, lại bị Vương Mẫu nương nương phen cầm lấy cánh tay, ý cười nặng nề: "Chẳng lẽ Chỉ Nhi cũng dám đánh cược? Cũng đúng, dù sao cũng là người rất thân của con, nhưng nếu muốn tìm Ma Nhãn sao? Nếu muốn tìm Ma Nhãn, chẳng phải là quá chính xác, đúng với dự đoán của ai gia? Đến lúc đó, con thử phen, để tránh lầm đường lạc lối, khuyên sớm ngày quay đầu, chẳng phải là tốt hơn sao?"

   ... . . .

   Tiểu hồ ly giật giật, mí mắt thanh tỉnh lại từ trí nhớ, đáy lòng lại thêm ba phần nghi ngờ, "Vì sao muốn tìm Ma Nhãn? Tuấn Thúc, chàng là ngự sử trần gian, ở lại Bình Nhạc trấn bảo hộ an nguy nơi này phải quan trọng hơn sao?"

   Tuấn Thúc lắc đầu, " như thế nào việc này dựng lên cũng bởi vì nàng, trước sau vẹn toàn, ta nhất định phải tự tay tìm được hủy diệt Ma Nhãn." Nghe thấy lời này, Tang Chỉ giống như rơi xuống vực sâu thoát ra được, đợi tướng công nữa, liền nhắm mắt thở dài: "Ta mệt mỏi, ngủ ."

   ———————————————————— ta là đường phân cách mưu quỷ kế—————————————

   Trong lòng tiểu hồ ly tràn đầy tâm , lăn qua lộn lại nào có dễ dàng vào giấc ngủ như vậy, thế nào cũng dám để cho Tuấn Thúc biết, vất vả đến canh ba, mới mơ mơ màng màng ngủ thiếp . gian mơ hồ, Tang Chỉ liền thấy bên cạnh có đoàn lửa nóng, giống như muốn thiêu cháy đốt nóng làn da. Từ ngọn lửa nóng mãnh liệt trong mộng bừng tỉnh, nương theo ánh trăng Tang Chỉ liền thấy đôi mắt Tuấn Thúc lóe lên hồng quang làm cho người ta sợ hãi, giống như vô cùng muốn ăn thịt người vậy, hai gò má phiếm hồng, trán đầy mồ hôi, ngón tay còn chưa kịp chạm vào da thịt nóng đến phát đau.

   "Tại sao lại nóng như vậy? Chẳng lẽ phát sốt ?"

   Tuấn Thúc giương nửa môi, cũng biết lời của Tang Chỉ rốt cuộc có nghe thấy hay , chỉ cái lắc đầu , tay cầm lấy ngực nha nha : "Nước... Nước..."

   Tang Chỉ chui ra ổ chăn, chạy nhanh lấy nước cho , nhưng người còn chưa tới bên cạnh bàn, Tang Chỉ liền gặp đạo ánh sáng tránh vào trong nhà, trong chớp mắt còn chưa thấy , Bích Nữ bay tới giữ bên người Tuấn Thúc, nhanh chóng bổ chưởng cái chém về phía sau gót Tuấn Thúc. Tiểu hồ ly che miệng ngạc nhiên hô lên, chỉ thấy đạo tia sáng oánh oáng do Bích Nữ tự tạo ra, thản nhiên đem Tuấn Thúc chiếu rọi.

   Giây lát, Tuấn Thúc liền trở lại, đôi mắt từ từ mở ra.

   Sắc mặt Bích Nữ trầm ngâm, đợi rối loạn phượng hoàng mở miệng cấp bách : "Ta cùng Thất Thủy ở bên ngoài chống đỡ trong nhất thời, thời gian còn nhiều lắm, tiểu phượng hoàng, ngươi mang theo Tang Chỉ chạy nhanh !" Dứt lời, Thất Thủy cũng vừa thăm dò tốt tiến vào, dậm chân nhanh chóng hô: "Bích Nữ tỷ tỷ! !"

   Bích Nữ hít hơi sâu, ánh mắt phức tạp dò xét mắt Tang Chỉ, lại vội vàng ra, blàm Tang Chỉ đứng cạnh bên với vẻ mặt mờ mịt. Tiểu hồ ly : "Bích Nữ tỷ tỷ cùng Thất Thủy... Làm sao vậy?" Bích Nữ phải từng , sau khi nàng cùng rối loạn phượng hoàng thành thân, tuyệt đối lại tùy tiện tiến vào trong phòng, nhưng vừa rồi...

   Tang Chỉ thầm cảm thấy có chút đúng, lại để ý ràng, xem xét Tuấn Thúc vẫn nhúc nhích như trước : "Tuấn Thúc chàng êm đẹp, vì sao muốn phát sốt liền phát sốt?" Tiểu hồ ly mặt mặt liền tiến đến bên cạnh Tuấn Thúc, Tuấn Thúc vừa nhấc chân cũng vừa mới giương mắt, ánh mắt nặng nề, chỉ nhìn sang Tang Chỉ ở bên này.

   Tang Chỉ ngẩn ra, miệng còn chưa phát ra thanh gì liền nghe bên ngoài hô thiên động địa, chính là thanh của dì, "Tuấn Thúc mau mau đầu hàng, bằng chớ trách Ai gia khách khí!"

   Nhất thời lại là tiếng động của binh khí chạm vào nhau, chỉ nghe Mạn Nhi lớn tiếng, "Người đâu, tới bao vây Thanh Ngô cư lại, người cũng được buông tha."

   !!!!

   Tiểu hồ ly sững sờ ở tại chỗ, chân như dính vào mặt đất lại di chuyển được nửa bước, ánh mắt đối diện cùng Tuấn Thúc, chỉ cảm thấy đôi mắt sáng rực kia vô cùng trống rỗng, xa lạ mà làm cho người ta sợ hãi, thế nào cũng còn bộ dáng nửa điểm thân mật? Vài canh giờ trước, hai người còn ôm nhau mà bây giờ cảnh tượng lại như mấy ngàn vạn năm trước xa lạ.

   Thoáng chốc, Tang Chỉ ngộ đạo.", ..." Tiểu hồ ly phát điên lắc đầu, lời muốn giải thích nhiều lắm, nhưng vào thời điểm này, muốn càng nhiều càng ở trong cổ họng nên lời biện minh, "Ta có, ta có."

   Bởi vì Vương Mẫu có cơ sở hoài nghi Tuấn Thúc, bởi vì chuyện gần đây liên tiếp là có nghĩ tới ngàn loại vạn loại khả năng, nhưng dù vậy, Tang Chỉ cũng chưa từng nghĩ tới chân chính xuống tay đối với Tuấn Thúc. Nàng nhận lấy cái bình dược kia chính là muốn làm Vương Mẫu nương nương an tâm, muốn tìm thời cơ chứng minh Tuấn Thúc trong sạch. Nhưng vì sao nàng cái gì cũng chưa làm, Tuấn Thúc lại nửa đêm phát bệnh, vì sao dì lại đột nhiên mang theo thiên binh thiên tướng bất ngờ tiến tới.

   Suy nghĩ đủ loại, Tang Chỉ té ngã bổ nhào vào dưới chân Tuấn Thúc, sắc mặt tái nhợt còn kêu, "Ta có, Tuấn Thúc chàng hãy tin tưởng ta..."

   "Bích Nữ, Thất Thủy, " Tang Chỉ chưa xong, rối loạn phượng hoàng bình tĩnh mở miệng, ngữ khí đạm bạc u nhiên, giống như bình thường hay phân phó Thất Thủy châm trà, "Đưa tay chịu trói , Vương Mẫu nương nương trăm phương ngàn kế, ngay cả thê tử ta cũng mua chuộc, còn có chiêu gì thể tưởng tượng được."

   đến nửa, rối loạn phượng hoàng dừng chút, giọng lạnh lùng giống như vô cùng mệt mỏi, nhắm mắt, "Ta rốt cuộc cũng ... thua."

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 65

   Edit: Tử Vi

   Beta: Lạc Lạc& Quảng Hằng

   Chỉ hành động mà thay đổi trời đất.

   Đêm hôm đó, Tuấn Thúc vì trước đó bị hạ thuốc mà mất tiên cơ, Thất Thủy, Bích Nữ trở tay kịp, cũng thể đánh lại. Chủ tớ ba người đồng loạt đều bị bắt. Nhưng ra làm Vương Mẫu nương nương hơi cảm thấy ngoài ý muốn chính là vương lại phòng bị trước, trước khi thiên binh thiên tướng đánh vào miếu thổ địa, vương mang theo đệ đệ Lai Thước, Minh Tao ca ca Tuấn Ngạn sớm còn bóng dáng.

   Mà do thân phận công chúa Tang Chỉ đặc thù, bị vợ chồng Thiên Hồ Đế Quân mang về Thanh Khâu quốc an dưỡng. Từ ngày ấy trở , bản thân của tiểu hồ ly tựa như thay đổi trầm mặc , cười , cho dù công chúa Họa Thường muốn nghĩ ra biện pháp giải quyết, cũng thể khiến cho nữ nhi mở miệng lại được câu.

   Công chúa Tang Chỉ thành thân mới tháng liền trở lại nhà cha mẹ như vậy, sau đó ru rú ở trong nhà, lại bước ra khỏi cửa phòng nửa bước. Họa Thường e sợ nữ nhi xảy ra chuyện, mỗi ngày khuyên bảo lại giống như đại hải trầm thạch, nhìn trong mắt nữ nhi mờ mịt hoàn toàn nhìn ra chút cảm giác. Mọi người đoán rằng nàng là thương tâm do phu quân bị bắt, bị Vương Mẫu lợi dụng, nhưng tiểu hồ ly mỗi ngày cần ăn ăn, cần ngủ ngủ, trở về Thanh Khâu quốc giam lỏng hơn nửa tháng lại vẫn tròn béo vòng, khiến cho người ta quả thắc mắc.

   Giữa trưa hôm sau, Tang Chỉ cùng công chúa Họa Thường dùng cơm trưa xong liền nằm ngủ ở ghế quý phi, nhóm nha đầu thấy thế cũng rời khỏi cửa phòng, tiểu hồ ly bản thân nhắm mắt gian mơ hồ, liền thấy mu bàn tay ướt sũng tựa hồ như bị cái gì đó ôn nhuận liếm liếm, mở mắt ra vừa thấy liền đối diện với đôi mắt đen long lanh, phải Lai Thước là ai?

   Lai Thước thấy Tang Chỉ tỉnh lại, kêu lên vui mừng nhào vào trong lòng ra sức làm nũng, tiểu hồ ly trong mắt lại lộ ra gợn sóng khó thấy được, sờ sờ phía sau gáy tiểu tử kia, ý bảo sao ngươi lại tới đây?

   Lai Thước nhún nhún lỗ tai, quay đầu nhìn phía sau, thoáng chốc chỉ nhìn thấy bàn gỗ xuất nhiều ánh sáng bạc, chùm sáng dần dần tập trung thành đoàn, bắt đầu có người ra —— áo choàng màu bạc thướt tha, thắt lương màu bạc, dung nhan tuấn lãng biểu tình vẫn như trước kia lạnh lùng như băng.

   "Bổn vương từng hứa với Tuấn Thúc, nếu ngày sau xảy ra biến cố, vô tình bị bắt, bổn vương thay chăm sóc ngươi."

   Tang Chỉ nhàng vuốt ve lông hồ ly Lai Thước, tiếng gì.

   "Hơn nửa tháng này, công chúa Tang Chỉ sống an nhàn sung sướng nhưng ra biết tình hình bên ngoài. Vương Mẫu hổ là cánh tay trái bờ vai phải của Ngọc đế, mặt giam giữ thiếu chủ Phượng tộc để uy hiếp Phượng Thần, mặt làm bộ vây công Vô Khích Bích Thụ của Phượng tộc, cuối cùng lại nơi nơi truy bắt hồ tộc chúng ta và Tuấn Ngạn."

   vương đến đây dừng chút, ánh mắt nửa châm chọc nửa dò xét Tang Chỉ cong môi, "Đương nhiên, công chúa Tang Chỉ cũng có ngày sống yên lành. Làm mật thám vẫn như trước được Vương Mẫu nương nương lão nhân gia kia hoàn toàn tín nhiệm, sau khi lợi dụng ngươi xong liền bắt đầu giam lỏng ngươi."

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ vẫn im lặng đột nhiên ngẩng đầu, mắt lên ngọn lửa , " phải ta!"

   Hai chữ "Mật thám" sớm chui sâu vào đáy lòng Tang Chỉ, rút dây động rừng (rút sợi dây làm rung chuyển cả khu rừng), vương trêu chọc nhàng như thế cũng khiến nàng đau đến cơ hồ hít thở nổi. Mặc dù bị giam lỏng, nhưng Vương Mẫu cũng có khống chế quyền tự do của Tang Chỉ ở bên trong Thanh Khâu quốc, nhưng tiểu hồ ly sợ hãi nghe được lời đồn đại chuyện nhảm nên liền lập tức trở về nhà cha mẹ, tự nhốt mình vào trong ra ngoài.

   Bởi vì sợ hãi, cho nên dám ra ngoài.

   Bởi vì khổ sở, cho nên muốn lại.

   Nàng sợ, sợ ánh mắt của người trong tộc nhìn mình; sợ hai chữ “Mật thám” này cố ý vô tình truyền vào tai mình, sợ mẫu hậu cẩn thận khuyên giải, sợ Tuấn Thúc...

   " —— phải ta! Ta có hại Tuấn Thúc, ta có bán đứng chàng!" Tang Chỉ che lỗ tai, cao giọng hô lên như bị bệnh tâm thần, vốn tưởng rằng nước mắt sớm khô cạn nay lại vỡ đê.

   Lai Thước thấy thế, chớp chớp mắt nhìn nhìn Tang Chỉ, lại xem xét xem xét ngoài cửa, thân nhanh nhẹn nhảy đến đầu vai vương, vương cong môi cười, " cần lo lắng, trước khi vào nhà ta bố trí kết giới, giờ phút này cho dù nàng vừa kêu vừa lớn tiếng, bên ngoài cũng phát được ."

   Lai Thước nghe vậy yên tâm mà gật gật đầu, thấy ca ca cười đến càng phát ra vui vẻ, "Nhưng mà phải tốt lắm sao? Nghe công chúa Tang Chỉ hơn nửa tháng lời, ta còn lo lắng nàng bị câm điếc ."

   Tang Chỉ nức nở, việc đến nước này cũng muốn giải thích nhiều làm gì, lau lau nước mắt lạnh nhạt : "Ngươi tới là vì muốn sỉ nhục ta?"

   vương : "Ngươi tại có hai lựa chọn, theo ta, hai là ở lại nơi này tiếp tục làm mật thám."

   Tang Chỉ im lặng, tiếng gì. vương tiếp tục , "Bổn vương biết công chúa Tang Chỉ lo lắng cái gì. Rời khỏi Thanh Khâu quốc ràng là vừa ra khỏi hang hổ lại vào hang sói, đúng vậy, bổn vương xác thực hề đứng về phía của tướng công nhà ngươi, nhưng về chuyện Ma Nhãn, ra chúng ta thỏa thuận với nhau."

   Tiểu hồ ly hỏi, "Thỏa thuận cái gì?"

   "Vương Mẫu chèn ép Phượng tộc chính là vì Phượng tộc càng ngày càng mạnh hơn, về phần rốt cuộc bọn họ có cấu kết với Ma tộc hay , chỉ có Tuấn Thúc mới có thể . Giờ phút này Long tộc liên thủ cùng Vương Mẫu, nếu thực khiến cho bọn họ chiếm ưu thế tiêu diệt Phượng tộc, chiếm ba phần thiên hạ, thế cục bắt đầu rung chuyển. Lúc đó hồ tộc và tộc gặp đầy nguy cơ, bổn vương tuyệt đối cho phép chuyện như vậy xảy ra."

   Tang Chỉ nhắm mắt lại, trầm ngâm , "Cho nên, ngươi cùng Tuấn Thúc lén kết thành liên minh, muốn tìm Ma Nhãn trước khi dì tìm được."

   Khóe miệng vươnggiương lên, biểu đồng tình. Thong thả bước qua lại, vương khoanh tay vẻ mặt lạnh nhạt, "Đương nhiên, hay ở lại đều do chính ngươi tự quyết định, mà Tuấn Thúc, bổn vương đem hết sức lực nghĩ cách cứu viện."

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ ngẩng đầu, ánh mắt dị thường kiên định, " cần. Tướng công nhà ta, bản thân ta tự cứu, cho nên tạm thời, ta thể ."

   ——————————————————— ta là đường phân cách ngang qua ————————————————

   Rối loạn phượng hoàng bị bắt lại, Minh Tao ca ca cùng vương tung tích , bản thân lại bị nhốt. . . Trong đêm chuyển biến nghiêng trời đổ đất phải làm cho Tang Chỉ tuyệt vọng, thống khổ, mê mang. Nhưng sau khi khóc điên cuồng, Tang Chỉ hiểu được, giờ phút này phải là thời điểm bốc đồng.

   Bất luận hai tộc Long Phượng ân ân oán oán, bất luận Phượng tộc có thực liên quan đến Ma tộc hay , rối loạn phượng hoàng vẫn là rối loạn phượng hoàng của nàng, cho dù chết cũng nhất định phải nhìn thấy lần, để chuyện ràng Tang Chỉ mới có thể  an tâm nhắm mắt. Trong thời gian này, Tang Chỉ nghỉ ngơi dưỡng sức, cho dù có gian khổ, cũng buộc chính mình phải nhắm mắt ngủ; cho dù miệng có khẩu vị, cũng buộc chính mình phải đau khổ nuốt xuống cơm canh này.

   Chính là , vì hôm nay.

   Chính là, vì cực khổ suy tư nghĩ ra kế hoạch mưu kế hơn mười ngày này.

   Hôm nay Tang Chỉ phấn khởi trang điểm, chờ đến khi sửa sang xong liền trước thỉnh an phụ hoàng mẫu hậu, mới vừa đến gian hành lang, Tang Chỉ liền nghe Ngọc mẫu bên người mẫu hậu đè thấp cổ họng xuống cái gì, nghiêng tai lắng nghe đúng là có liên quan đến việc xét xử Tuấn Thúc.

   "Vương hậu, hôm nay thiên cung truyền đến tin tức, là khảo vấn hơn nửa tháng Phò mã gia vẫn như trước. . . Ách, ai, là Phượng Quân đại nhân cũng tìm được nửa tiếng bóng gió của Ma tộc, Vô Khích Bích Thụ bên kia cũng thiên chiến đánh đến khí trời hừng hực nhất thời cũng phân ra thắng hay bại, nhóm cung nga là —— "

   Ngọc mẫu đến nửa, hình như có chút băn khoăn dám , giây lát sau liền nghe Họa Thường , "Cứ đừng ngại."

   Ngọc mẫu được cho phép, sau đó mới êm tai mà , " là Vương Mẫu nương nương buông tha, niệm tình Phượng Quân đại nhân cũng từng có công, chỉ giam giữ ở dưới đáy hồ Bích Linh."

   Tang Chỉ ở bên ngoài nghe xong lời này, nhịn được thân hình nhoáng lên cái, thiếu chút nữa chống đỡ nổi ngã xuống đất rồi. Khá lắm "Chỉ giam giữ ở dưới đáy hồ Bích Linh", Vương Mẫu nương nương còn quả thực "Nhân từ" ! Đáy hồ này là biên giới giữa tiên giới với minh giới, tiên ma đều bị phong ấn tại nơi này đều chết hoặc là chân chính còn sống, chỉ có thể lần lại lần chịu đòn đánh của thiên lôi, là. . . sống cũng bằng chết.

   Chửi rủa xong, Tang Chỉ nhịn được nắm chặt thanh cửa, lại bị Họa Thường bên trong nghe được động tĩnh, khẽ quát tiếng Ai, Ngọc mẫu liền nhanh chóng bước chân ra ngoài nhìn xung quanh, gặp đúng là tiểu công chúa, nét mặt già nua nhịn được lại trắng thêm ba phần.

   Thấy tình huống như thế, Tang Chỉ ngược lại bắt đầu bình tĩnh, nâng ống tay áo màu xanh biển lên liền tiến vào trong hành lễ : "Chỉ Nhi thỉnh an mẫu hậu."

   Nghe công chúa Tang Chỉ trầm mặc nhiều ngày lại mở miệng chuyện, mọi người trong phòng đều nghẹn họng nhìn trân trối, Họa Thường lại ngồi được đứng dậy nâng nữ nhi, mặt cũng nhịn được lệ rơi xuống, "Chỉ Nhi, con rốt cục cũng chuyện với mẫu hậu."

   Tang Chỉ đứng yên lại, ánh mắt như nước, "Chỉ Nhi nghe tướng công qua mấy ngày nữa bị giam giữ dưới đáy hồ Bích Linh ."

   Dứt lời, Ngọc mẫu cùng Họa Thường đối diện nhìn nhau, công chúa Họa Thường định mở miệng muốn gì đó,chợt nghe tiểu hồ ly nhanh chóng , "Mẫu hậu yên tâm, nữ nhi có tâm tư khác, chỉ là muốn. . . gặp lại lần cuối cùng."

   câu, người ngồi trong nhà đều sợ hãi.

   Trước mắt chính là thời cơ vô cùng tốt, Vương Mẫu cùng Phượng tộc ở Vô Khích Bích Thụ càng đấu càng khí thế ngất trời, mà lợi thế quan trọng nhất đó chính là Tuấn Thúc, hơn nữa thân phận đặc thù của Tang Chỉ, hai người phải muốn gặp là có thể nhìn thấy . Công chúa Họa Thường nghe vậy giật mình, lui trái lui phải sau đó mới kéo nữ nhi ngồi xuống, buồn bã :

   "Chỉ Nhi, con hận dì của con sao?"

   Mí mắt Tang Chỉ giật giật, cúi thấp mắt lời nào. Hận sao? Bà xây dựng cục diện này để chính mình mắc mưu nhập vào, ly gián tình cảm giữa mình và Tuấn Thúc, làm hại Bích Nữ, Thất Thủy bị bắt, tất cả những chuyện này, chỉ cần từ hận làm sao có thể biểu tâm tình của mình?

   Đối với Vương mẫu ngày xưa vẫn luôn thương nàng, Tang Chỉ quả thực là Hận —— Thấu—— Xương —— Nhập——Cốt

   Họa Thường thấy thế hít hơi lạnh, đứng dậy nhìn ngoài cửa sổ : "Tỷ tỷ xưa nay như vậy, ngay từ đầu lúc tỷ ấy có lẽ đưa cho con bình thuốc cũng nhờ con hạ độc Tuấn Thúc, nhưng mà tỷ ấy chính là muốn hai người nghi ngờ mất lòng tin với nhau, lại biểu giả dối bày ra là do con hạ độc, khiến cho Tuấn Thúc hoàn toàn còn tin tưởng con."

   "Kể từ đó, cho dù tại con nghĩ ra biện pháp gì giải cứu, Tuấn Thúc cũng còn tin con, con làm thế nào mới có thể cứu ? Tình hình như vậy, cần gì phải gặp lại?"

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ rũ mắt xuống vẫn như trước phản ứng nhiều lắm, lâu sau mới lẩm bẩm : "Mẫu hậu yên tâm, Tang Chỉ có ý nghĩ khác, nhưng dù sao cũng làm vợ chồng thời gian, muốn gặp lại lần thôi."

   Họa Thường nghe vậy khẽ lắc đầu, tư vị trong đáy lòng nên lời, ngồi xuống xoa bàn tay mềm mại của nữ nhi, thấp giọng : "Chỉ Nhi, ta có với con về của con hay ?"

   " ?" Tang Chỉ chớp chớp mắt, đề tài tại sao đột nhiên chuyển tới. Làm sao nàng biết mình có thêm ?

   Họa Thường cười , " của con, chính là công chúa Nhược Như năm đó có tiếng là đại tài nữ của tam giới, văn võ song toàn, băng tuyết thông minh. Lúc ấy các thần tiên đều thương nàng nhiều hơn ta, lại ta cũng chỉ là người có nhan sắc xinh đẹp, so ra kém xa khí chất tài hoa của công chúa Nếu Như, khiến ta tức giận đến phiền não."

   Tang Chỉ chuyển động mắt, " như vậy, mẫu hậu gả đến đây chẳng phải là thường cùng Nhược Như cãi nhau sao? Con sống ở Thanh Khâu quốc lâu như vậy, tại sao chưa từng nghe qua cha có muội muội nào đó?"

   Họa Thường sờ sờ đầu nữ nhi, cười đến càng hiền dịu, " ra ta nguyện ý cùng đại tài nữ này ganh đua cao thấp, cùng sống ở dưới mái hiên nhà cãi nhau, chỉ tiếc. . . lâu sau khi ta gả vào đây nàng liền xa, rồi trở về là long trời lở đất, sau đó. . . Cha con dặn dò cho bất luận kẻ nào nhắc đến tên của con, thời gian quá dài, nàng liền biến mất giống như chưa bao giờ tồn tại."

   Tang Chỉ nghe vậy chợt kinh ngạc, như vậy, công chúa Nhược Như này phỏng chừng người xảy ra đủ chuyện, cứ thế điều cấm kị của phụ thân mẫu hậu nhiều năm như vậy liền mà ban ra . Nhưng vì cái gì lúc này mẫu hậu lại chủ động đề cập, đây là duyên cớ nào? Lại có liên quan gì đến nàng và Tuấn Thúc?

   Họa Thường mặc kệ phản ứng của Tang Chỉ, bản thân cố gắng tiếp tục : "Kỳ năm đó thống nhất tam giới, tiên tộc cũng hề có thực lực phong ấn Ma tộc tại Ma Vực. Hai phái ngang bằng nhau, Ma tộc liên tiếp phạm đến, khiến cho dân chúng lầm than. Lúc ấy Vương Mẫu sai công chúa Nhược Như muốn nàng lẫn vào Ma tộc làm mật thám để hoàn thành nghiệp lớn."

   " con đáp ứng, vừa đến Ma tộc hơn mười năm, cho đến khi trở về thăm dò được chi tiết của Ma tộc, giúp đỡ Vương Mẫu hoàn thành phong ấn chống lại Ma tộc, khiến cho Ma tộc giống như con chim bị nhốt trong lồng có biện pháp rời khỏi Ma Vực. Nhưng lúc này Nhược Như còn là Nhược Như mà ta quen, ngay tại lúc Thanh Khâu quốc kỉ niệm chúc mừng công chúa Nhược Như lập được công lớn, nàng lại trộm Ma Nhãn, từ đó trở về sau có tin tức."

   Tang Chỉ ngạc nhiên hô lên, "Nàng làm phản? !"

   Họa Thường vuốt cằm, "Nhân phi cỏ cây thục có thể vô tình ( là người đâu phải cỏ cây mà có thể vô tình), trong thời gian mười năm Nhược Như ở Ma tộc, sớm cùng thiếu chủ Ma tộc thành hôn, vợ chồng càng thêm ân ái, Nhược Như liền động tâm. Nhưng dù sao nàng cũng coi như còn tỉnh táo, hiểu được ân oán hai tộc tiên ma khó chấm dứt, thế cục chỉ càng ngày càng phức tạp, liền thầm hạ quyết định: Trước khi Ma tộc bị phong ấn, liền vụng trộm trở lại Ma giới cùng trượng phu làm đôi chim bị nhốt trong lồng. Cho dù bị trượng phu tự tay giết chết, cũng muốn cùng chỗ. Chỉ tiếc, Vương Mẫu sớm thầm hạ thủ..."

   Tang Chỉ dừng chút, suy đoán : "Năm đó Vương Mẫu cùng dùng kế ly gián họ giống như đối với con và Tuấn Thúc khiến cho Nhược Như cùng Ma vương nghi ngờ lẫn nhau, lại có cách nào tin tưởng lẫn nhau, cho nên mới cuối cùng thể trở về?"

   Họa Thường gật đầu, "Nếu năm đó tình cảm của bọn họ kiên định hơn chút, và tin tưởng lẫn nhau chút, Nếu Như cũng cùng Ma Nhãn tung tích , lại càng . . . có đám tang bây giờ."

   Nghe lời êm tai, Tang Chỉ nghe xong đáy lòng bắt đầu gợn sóng, tiểu hồ ly híp mắt lại do dự lời vừa rồi của Họa Thường, tựa hồ có chút hiểu được trong đó ý, há mồm thào kêu lên mẫu hậu, công chúa Họa Thường xua tay : "Thôi thôi, ai kêu con là nữ nhi của ta? Con muốn gặp , ta nghĩ biện pháp, cũng cho hai người gặp nhau ."

   ————————— ta là đường phân cách ngang qua ——————

   Công chúa Họa Thường được làm được, quả thực giúp tiểu hồ ly gặp lại Tuấn Thúc.

   Chính là phương thức gặp lại, hề giống như Tang Chỉ nghĩ. Họa Thường cùng Vương Mẫu tỷ muội nhiều năm, hiểu được vương mẫu luôn hướng đến lấy đại cục làm trọng, hôm nay cho dù là chính mình mang theo nữ nhi ở trước mặt nàng khóc đến chết cũng thể khiến cho vợ chồng son gặp mặt lần, phương thức ràng trái ngược, dùng tiên thuật giúp dỡ Tang Chỉ nhập vào cảnh trong mơ của Tuấn Thúc, giúp nữ nhi hoàn thành tâm nguyện.

   Công chúa Họa Thường cẩn thận dặn dò nữ nhi chú ý, sau đó thực trận pháp ở trong phòng, thành công khiến cho Tang Chỉ thần thức vào giấc mộng. Trải qua mông lung ngắn ngủi, Tang Chỉ lại mở mắt ra, chỉ thấy mình ở trong mảnh mờ mịt biển hoa. Hoa muôn hồng nghìn tía đua sắc, đủ loại màu sắc trông rất đẹp mắt, đỉnh đầu bầu trời cũng xanh thẳm sáng sủa. Phía xa xa, rối loạn phượng hoàng quần áo trắng tung bay, liền đứng sừng sững những bông hoa nhìn lên bầu trời.

   Tang Chỉ thấy thế, biết thành công, kích động từ cỏ đứng lên liền đối với tấm lưng kia kêu, "Tuấn Thúc!"

   Dứt lời, rối loạn phượng hoàng thuận thế quay đầu, mặt chút thay đổi liền như vậy hề chớp mắt nhìn tiểu hồ ly, Tang Chỉ biết mẫu hậu duy trì thời gian cảnh trong mơ quá dài liền chạy nhanh nâng bước đến bên cạnh Tuấn Thúc, đối phương lại cần nghĩ ngợi lui bước ra sau, giọng lạnh lùng:

   "Ngươi tới làm gì?"

   "... . . ." chậu nước lạnh, đem Tang Chỉ vừa rồi còn tràn đầy nhiệt huyết bắt đầu lạnh lẽo . Hít hơi sâu, Tang Chỉ cắn răng, "Tuấn Thúc, thời gian này chàng có ổn ."

   Tuấn Thúc đối với niềm thương nỗi nhớ của Tang Chỉ làm như thấy, vẫn là câu kia, "Tới làm gì?"

   Tang Chỉ cắn môi dưới, muốn tiến lên lại sợ bị rối loạn phượng hoàng cự tuyệt, trong lúc nhất thời, dưới đáy lòng rối rắm sầu bi, tương tư, lo âu tất cả bùng nổ, hóa thành nước mắt rơi ra khỏi hốc mắt: "Tuấn Thúc, đừng đối xử với ta như vậy. Ta rồi, ngày ấy ta thực có bỏ thuốc trong đồ ăn của chàng."

   Nghe vậy Tuấn Thúc cong môi cười , "Vậy còn nước trà sao? Nước tắm? Hoặc là. . . Mùi hương kì lạ người ngươi ngày hôm đó?"

   "!" Tang Chỉ nghe chính mình bị nghi ngờ, tim thắt lại thành mảnh, "Tuấn Thúc, chàng thể hoài nghi ta, ta —— "

   chưa xong, rối loạn phượng hoàng xoay người cắt ngang lời của Tang Chỉ, "Cho dù phải ngươi thế nào, ta tại cũng chỉ là tù nhân, công chúa Tang Chỉ mời trở về ."

   Tang Chỉ lảo đảo lui bước phía sau, lời này của Tuấn Thúc cùng "Chúc công chúa Tang Chỉ sớm chọn được chàng rể tốt" có cái gì khác nhau? người là tù nhân, người là công chúa Thanh Khâu quốc, đây là cố ý muốn kéo ra xa nhau, cả đời quan hệ với nhau sao?

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Edit: Tử Vi

   Chương 66


   "Tuấn Thúc..." Tang Chỉ chậm rãi thong thả bước đến trước mặt tướng công, từ trong người lấy ra uyên ương hà bao lúc trước bị A Ly cười nhạo , "Mặc kệ chàng tin cũng được, tin cũng được, ta đều phải , đây chính là mưu kế của vương mẫu nương nương, bà cố ý thiết kế hại chàng lại dùng hoa ngôn xảo ngữ dụ dỗ ta nhận lấy bình thuốc kia, ràng chính là muốn ly gián tình cảm vợ chồng chúng ta. tại chàng tin tưởng ta, ta cũng có trách chàng... Nhưng mà ta trúng kế, ngay cả liều mạng ta cũng cứu chàng thoát ra ngoài..."

   Dứt lời, Tang Chỉ liền đem hà bao kia nhét vào lòng bàn tay rối loạn phượng hoàng, tay Tuấn Thúc tiếp nhận hà bao kia chỉ cảm thấy cả người nóng lên, mũi bắt đầu hơi cay cay nhưng chung quy vẫn là nhẫn tâm bỏ lại đoàn hà bao kia ở trước mặt nàng. Nhắm đôi mắt lại, Tuấn Thúc hít hơi khí lạnh: được cúi đầu, được nhìn, bằng chỉ cần liếc mắt cái vạn kiếp bất phục, bằng chỉ cần liếc mắt cái vì nước mắt của nàng mà mềm lòng.

   " buồn cười, ngươi cứu được ta sao? Lấy công phu ba chân hồ ly của ngươi, ngươi muốn cứu ta như thế nào?"

   Sau khi nghe câu hỏi của Tuấn Thúc, cuối cùng Tang Chỉ cũng thu lại cảm xúc chút, đưa tay lau nước mắt mặt nghiêm lại : "Ta có biện pháp, chỉ cần chàng chết ——" tiểu hồ ly suy nghĩ nhiều ngày, lấy bảo vệ xung quanh thiên tù của vương mẫu mạnh như vậy, đừng sức lực của bản thân cho dù Phượng Thần có dẫn dắt tinh của Phượng tộc cũng thể cứu Tuấn Thúc ra được. Nhưng nếu mà có thể chết ——

   "Ta và Bích Nữ đều có quan hệ khế huyết với chàng, chỉ cần chàng chết chúng ta liền xuống địa phủ giúp chàng sống lại, đến lúc đó phượng hoàng khấp huyết..." còn chưa dứt lời, Tuấn Thúc ngửa mặt lên trời cười to, sau khi cười xong biểu tình khó có thể tin được nhìn thẳng Tang Chỉ, chậc chậc : "Khi nào vương mẫu trở nên ngu ngốc như vậy ?"

   Tiểu hồ ly tặc lưỡi, nghe hiểu Tuấn Thúc hỏi cái gì, "Tuấn Thúc?"

   Rối loạn phượng hoàng giận dữ phất tay áo, "Thế nhưng lại dùng biện pháp vụng về như vậy lừa ta tự sát, chẳng phải là vô cùng buồn cười sao? !"

   Tang Chỉ lắc đầu, "Chàng vẫn tin tưởng ta..."

   "Tin tưởng ngươi?" Tuấn Thúc hé mắt nhíu mi, vẻ mặt ai bì nổi, "Lấy mạng của ta tin tưởng ngươi sao? Nương tử? Ha ha ha, Tuấn Thúc ta có thể bị ngươi lừa lần, còn có thể lừa lần thứ hai sao? Nương tử, sao ngươi trở về Bình Nhạc trấn tìm Bích Nữ , khuyên nàng cùng nhau tự sát với ta, như vậy mới vạn vô nhất thất, tuyệt đối bảo đảm ta sống lại được."

   "Tuấn Thúc ta..." cho Tang Chỉ cơ hội chuyện, ánh mắt Tuấn Thúc nghiêm nghị lại, cắn chặt răng lạnh lùng phun ra chữ: "Cút! !"

   Chương 67

   Vào buổi tối, hai đạo thân ảnh tiến vào trong đình viện của công chúa, lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai giải quyết đám thị vệ trông coi. Lập tức, lại thấy thân ảnh khác khéo léo ra, ba người cùng nhau tiến lên đoạn ngắn, hai người nọ che chở người phía sau liền dừng cước bộ lại.

   Minh Tao ca ca bước nhanh lên phía trước che cho Tang Chỉ, nhìn thấy vương ở phía sau bỗng nhiên dừng lại, cũng liền cảnh giác dừng chân, thoáng chốc, ba người đều nín thở mà nghe, bầu khí đột nhiên yên tĩnh. Tang Chỉ cắn môi, "Là ai vậy? !"

   vương đưa mắt xem xét phía sau, đột nhiên cười lớn tiếng, " có sát khí, có lẽ là. . . đến tiễn đưa công chúa Tang Chỉ."

   Tuấn Ngạn kéo Tang Chỉ bảo vệ ở phía sau người, vẫn như trước muốn khinh thường nhưng vương bên này cất cao giọng : "Chúng ta đường tới đều chỉ có vài vị thị vệ hồ tộc vô dụng làm bộ khoa tay múa chân, mà chân chính thiên binh thiên tướng vương mẫu phái tới giám thị mà ra ngay cả người cũng thấy, xem ra là có người thay chúng ta giải quyết. Công chúa Họa Thường là vô cùng thương nữ nhi."

   Dứt lời, quả nhiên trong bóng đêm lóe ra thân ảnh, tóc cài ngọc trâm vải lụa bay bay, chính là người bị vương đoán trúng – Họa Thường. Tang Chỉ thấy thế sợ hãi kêu lên, "Mẫu hậu —— "

   Công chúa Họa Thường đến gần, khóe miệng mỉm cười nhưng sắc mặt vì lúc trước thi triển pháp thuật nên hơi có điểm nhợt nhạt, Tang Chỉ nhìn thấy hốc mắt khỏi nóng lên, thân bước đến liền nhào vào trong lòng công chúa Họa Thường, lời muốn nghẹn ngào, "Mẫu hậu, thực xin lỗi —— "

   ra, mấy ngày trước Tang Chỉ năn nỉ Họa Thường giúp cho nàng cùng Tuấn Thúc gặp mặt, sau khi từ cảnh trong mơ ra vẻ mặt tiểu hồ ly liền thê lương, ăn uống mấy ngày, tự khóa mình ở trong phòng. Mọi người đều nghĩ đến tiểu công chúa là vì lời tạm biệt với vị hôn phu cho nên mới thương tâm như vậy nên ai dám quấy rầy, nhưng Tang Chỉ lại bí mật liên lạc với vương, bày ra kế hoạch đêm nay bỏ trốn khỏi Thanh Khâu quốc.

   Họa Thường vỗ vỗ hai má Tang Chỉ, miễn cưỡng xả ra tia cười : "Hài tử ngốc, muốn đâu vậy?"

   Tang Chỉ lắc đầu, thẳng thắn trả lời, "Bình Nhạc trấn." Lúc đó ở trong mộng, Tuấn Thúc châm chọc bảo Tang Chỉ tìm Bích Nữ khuyên nàng cùng tự sát với . Tiểu hồ ly từng nghe , Bích Nữ đều ký khế huyết với mỗi đại tộc trưởng Phượng tộc, đều là đồng sinh cộng tử. Sau đó Minh Tao ca ca cũng cho biết, Phượng tộc vì đảm bảo tánh mạng của thủ lĩnh, mạch máu thường giấu ở nơi khác để bảo toàn tính mệnh. Do đó Tang Chỉ mới đoán rằng, Tuấn Thúc như thế có thể chính là cố ý ám chỉ nàng : bảo nàng trở về Bình Nhạc trấn cứu Bích Nữ, bởi vì mạch máu của rối loạn phượng hoàng đúng là nằm ở trong tay Bích Nữ. Chỉ khi tìm được Bích Nữ, mới có thể giết chết .

   Họa Thường cười , "Xem ra Chỉ Nhi khôn ngoan hơn, nhưng lỡ vạn nhất giống như suy nghĩ của ngươi sao? Ở trong mộng Tuấn Thúc như vậy phải là sợ vương mẫu phát mà là những lời phát ra từ đáy lòng, quả tin tưởng ngươi sao?"

   Nghe xong lời này, thân hình tiểu hồ ly chấn động, im lặng lâu sau mới nhắm mắt lai : "Nếu quả là như vậy ngày bị nhốt đánh vào hồ Bích Linh cũng là ngày chết của Tang Chỉ." Nếu chiếm được tin tưởng của , sống còn có ý gì nghĩa gì nữa?

   "Chỉ Nhi —— "

   Tang Chỉ đánh gãy lời công chúa Họa Thường, phù phù tiếng liền quỳ xuống mặt đất, giọng nghẹn ngào : "Nữ nhi bất hiếu lại bái biệt mẫu hậu như vậy. Thỉnh chuyển lời cho cha, con... vô dụng, phụ mảnh tâm huyết của lão nhân gia, thổ thần cũng làm tốt, tu tiên cũng tốt, ngay cả gả cho người ta cũng gây ra nhiều mầm móng tai vạ như vậy. Xin hai người hãy quên nữ nhi này ."

   Nghe vậy, Họa Thường nước mắt sớm rơi đầy mặt, sớm có khí lực đỡ nàng lên.

   Tang Chỉ vô cùng quyết tâm, hung hăng đập đầu xuống ba cái cũng khóc thành tiếng, "Nương, nếu có kiếp sau, Tang Chỉ vẫn muốn làm nữ nhi của nương."

   Dứt lời xong, Tuấn Ngạn biết thời gian thể chậm trễ được nữa liền giúp nâng tiểu hồ ly lên sau đó rời , người còn thân ảnh nhưng công chúa Họa Thường vẫn như cũ đứng yên tại chỗ tiếng động rơi nước mắt. lát sau, trước mắt Họa Thường liền xuất đôi giày vải, chưa kịp ngẩng đầu lên bị đối phương ôm vào trong ngực, Tang Dục ôm lấy thê tử giọng an ủi:

   "Nữ nhi đều có phúc của nữ nhi, chúng ta cố hết sức. Đừng có khóc nữa."

   Họa Thường hướng trong lòng tướng công khóc lớn, sau đó mới rốt cục lắc đầu : "Nếu nàng là nữ nhi của ta tốt."

   câu khiến cho Tang Dục cả kinh đứng yên tại chỗ trợn mắt há hốc mồm, lâu sau mới tìm lại thanh của chính mình : "Thường Nhi, ra nàng —— "

   Họa Thường ngóng nhìn nơi phương xa nơi Tang Chỉ rời , yên lặng rơi lệ nhưng khóe miệng vẫn là lộ vẻ tươi cười, "Làm sao ta có thể biết? Lúc trước nữ nhi sau khi sinh xong đủ tháng liền bệnh nặng, chàng ôm đứa ra ngoài cần thầy thuốc nhưng kì khi chàng ôm nó trở về, ta liền biết đó phải là hài tử của ta . Làm mẫu thân, làm sao lại có thể nhận sai đứa của mình được đây?"

   Nước mắt Họa Thường như hạt trân châu nhắm thẳng rơi xuống, dần dần nhớ lại đủ loại kỉ niệm về Tang Chỉ, "Nữ nhi của ta linh lực ràng mạnh như vậy nhưng Chỉ Nhi ngay cả cái thuật biến ảo cũng đều phải học hơn nửa năm, mỗi ngày chỉ bắt gà làm nũng, tính cách hoạt bát đáng , chút cũng giống chàng và ta."

   Tang Dục từ phía sau ôm lấy thê tử, hốc mắt có chút ướt át, "Thực xin lỗi, Họa Thường."

   Họa Thường dùng khăn tay lau nước mắt, khuôn mặt trở lại tươi cười , "Vì sao lại xin lỗi? Ta nên cám ơn phu quân mới đúng, nếu có Tang Chỉ, ta ngày đó nhất định vì đứa bé chết mà tự tử. Nhiều năm như vậy, ta sớm đem Tang Chỉ trở thành nữ nhi của mình mà đối đãi bình thường, nhưng mà nghĩ thế nào cũng thể tưởng được, con bé lại đúng con đường xưa của mẫu thân mình."

   Tang Dục nghe thê tử tuôn ra kinh lôi thứ hai, ra cũng có biểu kinh ngạc. Rốt cuộc giật mình cười to, "Thường Nhi a Thường Nhi, thế nhân đều nàng là mỹ nhân vô dụng nhất tam giới, ai lại có thể biết, phu nhân nhà ta ràng chính là đại trí giả ngu (*) thôi."

   (*)Đại trí giả ngu (Đại trí nhược ngu): Kế thứ 26 trong 36 Kế nhân hòa; Trí lớn mà như ngu;…làm người nên cậy tài mà kiêu ngạo trước mặt mọi người. Tài năng lộ liễu dễ bị đố kỵ, càng dễ gây trả thù.

   Họa Thường bị tướng công chêu trọc như vậy, rốt cục cũng coi như có chút tâm tình, cười sẵng giọng: "Năm đó Nhược Như trở về tuy rằng có dùng thuật che bụng nhưng đều là nữ nhân mang thai, làm sao ta có thể nhìn ra? Chính là khổ nỗi Tang Chỉ, lại bị liên lụy vào trận ân oán tiên ma này."

   Tang Dục vỗ vỗ vai Họa Thường an ủi, "Đừng có nghĩ ngợi nữa, Chỉ Nhi nhất định có việc gì. Trước mắt, hồ tộc chúng ta giết nhiều thiên binh thiên tướng như vậy, nếu chuẩn bị tốt phen, tỷ tỷ ngươi tiến đến khởi binh vấn tội có chuyện gì tốt lành."

   Họa Thường nghe vậy, cong môi nở nụ cười giả tạo, "Năm đó phu quân vì để cho Nhược Như chạy trốn đều cái gì cũng có thể trở nên mơ hồ, lúc này đây để cho Tang Chỉ chạy trốn có là gì. Cùng lắm cùng nàng cá chết lưới rách thôi —— "

   Gió lạnh đến thấu xương, Tang Chỉ đứng ở trước cửa Thanh Ngô cư, im lặng xem xét người đối diện.

   Tiểu hồ ly cùng đám người vương, Tuấn Ngạn trở về Bình Nhạc trấn cứu Bích Nữ, cũng có xem người bảo vệ Bình Nhạc trấn là ai, ngờ lại quen biết. Giương mắt xem xét người từng sớm chiều ở chung với mình, Tang Chỉ đành lòng, "A Ly, làm vậy có ích gì? Ngươi đánh lại Minh Tao ca ca huống chi còn có vương."

   Đối diện Ly Vẫn tay cầm trường kiếm, đường cong ở cằm như được chạm khắc hoàn mĩ kiên nghị, "Ly Vẫn thân là người Long tộc, phải tuân thủ sứ mệnh."

   Tang Chỉ nhắm mắt lại, "A Ly, ta hy vọng ngươi vẫn là A Ly ngốc nghếch ngơ ngác trước kia." Dứt lời, xoay người muốn vào Thanh Ngô cư, đầu kiếm Ly Vẫn đưa ra tiếp tục thẳng bức Tang Chỉ. Tiểu hồ ly đầu vừa quay lại, Ly Vẫn lại dừng bước đứng yên ở tại chỗ, kiếm dừng ở trung thủy chung vẫn đâm xuống.

   Tiểu hồ ly , "A Ly, ta chỉ hỏi ngươi câu. Vương mẫu ly gián ta cùng Tuấn Thúc, việc này ngươi biết được bao nhiêu?"

   "... . . ." Ly Vẫn tiếng, trường kiếm chỉ vào chóp mũi Tang Chỉ hơi hơi có chút run.

   "Ta chỉ nghe câu, nếu ngươi ngươi biết ta liền tin ngươi. Nếu ngươi còn là A Ly của ta, bất luận ngươi đứng về bên nào, ta vĩnh viễn cũng trách ngươi."

   "... . . ." Ly Vẫn chớp mắt nhìn thẳng tiểu hồ ly, vẫn như trước được nửa câu. Tang Chỉ thấy thế liền hiểu , mang theo tuyệt vọng, lập tức tiến vào Thanh Ngô cư tìm Bích Nữ . Ly Vẫn thấy tình cảnh như vậy, muốn bước chân lên ngăn cản, lại bị dải lụa đỏ của Tuấn Ngạn cuốn lấy, vương khoanh tay đứng ở bên xem diễn:

   "Ly Vẫn dù sao chúng ta cũng sống chung khoảng thời gian, bổn vương ra tay tổn thương ngươi, nhưng mà chỉ để cho Tuấn Ngạn nhà ta chơi đùa cùng ngươi chút thôi." Dứt lời Tuấn Ngạn tới gần, ống tay áo như con rắn xoay quanh quấn quanh, làm cho Ly Vẫn trở tay kịp, Minh Tao ca ca cả giận : "Tiểu Thất ngươi làm chúng ta thất vọng sao? Cho dù hai tộc Long Phượng có thù oán như thế nào, ngươi có nghĩ tới tiểu hồ ly hay !"

   Lời vừa ra khỏi miệng, Ly Vẫn xuất thần cứng đờ, tay phải cùng với trường kiếm bị dải lụa dài cuốn vào bên trong, bản thân do dự tìm cách thoát thân, mọi người chỉ nghe bên trong Thanh Ngô cư nổ oành tiếng, trong phòng tựa như nổ tung hàng vạn hào quang chiếu thẳng vào khiến cho người ta thể mở mắt ra được.

   Sau khi định nhãn lại, sớm thấy chùm tia sáng nhiều màu rực rỡ bao quanh lấy nhà gỗ, lập tức, liền thấy Bích Nữ chân trần tóc xõa ra tung bay ra cùng Tang Chỉ. Ống tay áo tung bay, ánh mắt sáng quắc, ràng vẫn là bộ dáng Bích Nữ, nhưng đỉnh thiên lập địa Bích Nữ lại có phen phong vị khác.

   Ánh mắt Bích Nữ lóe sáng, cong môi : "Ta có thể rời khỏi Thanh Ngô cư, cho thấy Tuấn Thúc chết. Ly Vẫn, ngươi còn muốn tiếp tục chiến đấu sao?"

   Nghe vậy, Ly Vẫn rốt cục cũng suy bại, nhắm mắt trầm ngâm, "Tang Chỉ ta nợ ngươi ... Ngươi mau , ta kéo dài thêm canh giờ mới cho thiên cung, hy vọng bọn họ cũng đừng nhanh như vậy phát Tuấn Thúc chết..."

   Tang Chỉ bị Bích Nữ lôi kéo ra ngoài, vẫn nhịn được quay đầu lại nhìn A Ly, A Ly té mặt đất thêm gì nữa, chỉ cong môi cười ngây ngô đối với tiểu hồ ly, ánh mặt trời chiếu rọi xuống, nụ cười kia sạch trong suốt, giống như A Ly trở lại.

   Tang Chỉ chớp chớp mắt, nước mắt tự giác rơi xuống, miệng bằng môi, tiểu hồ ly nhàng ba chữ với A Ly: sống, tiếp, !

   Chỉ có sống sót, mới có thể làm được nhiều chuyện; chỉ có sống sót, mới có thể nhìn đến kết cục chờ đợi, chỉ có sống sót, mới có thể nhìn đến người mình được hạnh phúc. Suy nghĩ xong, A Ly nhếch miệng, cuối cùng cũng cười ra tiếng.

   ——————————————— ta là đường phân cách xuống địa phủ ——————————

   Thuận lợi cứu Bích Nữ ra ngoài, mọi người liền mã bất đình đề (cưỡi ngựa ngừng nghỉ), tức tốc chạy tới đáy Minh Hồ.

   Người ta đồn đãi rằng đáy Minh Hồ chính là lối duy nhất cho người ta qua Minh giới, mặt nước hồ bình tĩnh trong suốt như gương nhưng dưới đáy hồ lại sóng lớn mãnh liệt tạo thành lốc xoáy nước khủng lồ. Sóng to lốc xoáy này được đồn rằng chính là cổng bảo hộ Minh giới mà tạo thành, người thường muốn thông qua nơi này để tiến vào Minh giới cũng phải dễ dàng như vậy.

   Bên cạnh ven hồ, mọi người đều đứng yên. Tang Chỉ gấp đến độ xoay quanh, "Rốt cuộc phải xuống như thế nào? Nếu , vương mẫu và thiên binh thiên tướng đuổi tới."

   Bích Nữ chuyển động đôi mắt, thong thả bước xung quanh ven hồ phen mới êm tai , "Kỳ xuống đáy Minh Hồ phải là có cách, chúng ta chỉ cần đem Định Hải châu giữ ở trong miệng là đến cửa vào đáy Minh Hồ. Nếu muốn bình an vô tiến vào đáy Minh Hồ phải tiến hành pháp trận tìm sứ giả bảo vệ."

   "Sứ giả bảo vệ?" Tuấn Ngạn nhíu mi hỏi.

   vương , "Bất luận là người, tiên hay khi sinh ra đều có người thủ hộ của chính mình, vai trò giống như hai ngọn hải đăng ở đầu vai ngươi. Phát ra ánh sáng bảo hộ thân thể ngươi, người thủ hộ của ngươi ở bất kì hoàn cảnh nào xuất dẫn đường thoát hiểm cho người, hoặc là... mang ngươi về minh phủ."

   Tuấn Ngạn sờ cằm, " như vậy, người thủ hộ có thể là thân nhân hoặc bằng hữu của mình? Vậy phải đơn giản sao, chúng ta chỉ cần di chuyển người thủ hộ ra khỏi cơ thể, chừng lão đệ bảo hộ ta và tiểu hồ ly, đến lúc đó chúng ta trực tiếp thực trận phượng hoàng khấp huyết làm cho sống lại tốt rồi."

   Bích Nữ lắc đầu, "Người thủ hộ là linh hồn, nó là do người chết tiếc nuối mà hình thành, ngay khi tồn tại chỉ còn nhớ chủ nhân cần bảo hộ, khi người này chết tiến vào minh phủ, nó tiêu tan."

   "Tiêu tan?" Tuấn Ngạn trừng mắt to, "Có ý tứ chính là xuất nữa? Nhưng mà chúng ta còn muốn cứu lão đệ trở về dương gian!"

   Bích Nữ vuốt cằm, "Cho nên chút nữa xuống dưới, ta đề nghị người càng ít càng tốt. Bởi vì người thủ hộ có thể là cản trở sinh mệnh cuối cùng, nếu nó tiêu tan, giảm thọ nặng . . ." Bích Nữ dừng chút, trở lại nhìn thẳng Tang Chỉ , "Nặng bị người khác phát được điểm yếu của ngươi, về sau ngươi tùy thời đều khả năng gặp nguy hiểm."

   Tang Chỉ nhắm mắt lại, tựa hồ đối với lời Bích Nữ cảm thấy có chuyện cả, ngồi xổm xuống buông Lai Thước trong lòng ra, tiểu tử kia còn nửa mộng nửa tỉnh bỗng nhiên bị thoát khỏi ôm ấp ấm áp liền cọ cọ làm nũng Tang Chỉ cuộn tròn lại. Tang Chỉ sờ sờ lông hồ ly của Lai Thước, giọng : "Lai Thước phải nghe lời ca ca ngươi và Minh Tao ca ca ở bờ chờ chúng ta, chúng ta nhanh chóng trở về."

   Dứt lời, quả thực đứng dậy trực tiếp hướng đến mặt hồ, Bích Nữ kêu: "Tiểu hồ ly, ngươi cũng biết phải ?"

   Tang Chỉ quay đầu, cười tươi như hoa, "Giảm thọ sao? có Tuấn Thúc, chính là còn sống được dài mà cũng dày vò đau khổ." xong, quay đầu lại nhảy vào đáy hồ.
   Last edited by a moderator: 13/1/15

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 68


   Tang Chỉ và Bích Nữ hai người tới đáy Minh Hồ, Bích Nữ liền thực thổi tắt ba ngọn đèn ánh sáng người Tang Chỉ, thoáng chốc tiểu hồ ly liền thấy trong ngực xuất từng trận lạnh cả người, ngực đau đớn. Chính là do dự tại sao cảm giác đau đớn này lại quen thuộc như vậy, Tang Chỉ liền thấy miệng lốc xoáy dần dần ổn định lại, sau khi thổi xong phía sau miệng lốc đúng là xuất cánh cổng cao mấy thước.

   Tang Chỉ nhìn lên diễn biến bên trong cửa sắt, muốn cái gì lại chỉ thấy biết khi nào bên cạnh bản thân và Bích Nữ đều nhàng xuất chiếc lồng đèn màu trắng. Bên trong lồng đèn ánh nến mờ mờ , lại phát ra màu sáng bạc kì lạ. Bích Nữ thấy thế liền , "Cầm lấy nó ."

   Tang Chỉ nghe vậy gật đầu cầm lấy lồng đèn, lại cảm thấy tay cầm lồng đèn tựa hồ như có luồng sức mạnh nào đó bản thân lồng đèn tự dắt nàng lên phía trước. Lập tức, hai lồng đèn trắng đều hướng về cửa sắt, giây lát sau, cửa sắt liền chậm rãi mở ra. Theo thanh mở cửa sắt kì lạ, Tang Chỉ chỉ thấy bên trong truyền đến cỗ lạnh lẽo khó có thể bằng lời, gian tối như mực ngay bàn tay năm ngón của thấy, cũng biết tình hình bên trong rốt cuộc là cái gì.

   Tang Chỉ hỏi, " tại chúng ta làm sao bây giờ? !"

   Bích Nữ chăm chú điều tra tình hình bên trong, sau khi nghe vậy chỉ đưa ngón trỏ lên đặt ở bên môi ý bảo Tang Chỉ đừng có lên tiếng, sau lát, quay lại ý bảo tiểu hồ ly vào bên trong xem. Tang Chỉ quay đầu lại, quả nhiên thấy gian tối như mực của minh phủ bắt đầu xuất đạo ánh sáng trong suốt yếu ớt, lát sau chùm ánh sáng kia tới gần, lại gần hơn.

   Tang Chỉ định nhãn vừa thấy, nhịn được hít hơi sâu. Nữ tử mặt mũi thanh tú thân áo trắng, mái tóc trắng cũng được buộc bằng sợi chỉ đỏ đơn giản ở phía sau, trong tay cũng nắm chiếc lồng đèn màu trắng giống y đúc của Tang Chỉ, trong mắt lộ mờ mịt. Tiểu hồ ly ngạc nhiên hô lên, "Lục Khởi tỷ tỷ, tại sao lại là tỷ? Làm sao có thể là người thủ hộ của ta?"

   Tiểu hồ ly kỳ quái nhìn về phía Bích Nữ, lắc đầu , " đúng, thời gian trước ta còn thấy nàng, tại sao nàng lại chết?" Còn trở thành người thủ hộ của mình?

   Bích Nữ , " có khả năng, người thủ hộ đều là do ngươi vừa sinh ra liền tồn tại, nếu tiêu tan cũng xuất người thứ hai." Tang Chỉ bản thân kỳ quái lại bỗng nhiên nhớ tới cái gì lại trừng mắt nhìn Bích Nữ, "Người thủ hộ của ta đến đây, vậy của Bích Nữ tỷ tỷ ngươi đâu?"

   Bích Nữ nghe vậy cười đến càng phát ra chua sót, " chết cũng sống làm sao có người thủ hộ được?"

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ cũng lại hỏi nhiều, hai người ngay tại dẫn dắt của Lục Khởi từ từ đến gần nơi hắc ám của minh phủ, ở phía sau, cửa sắt chậm rãi khép lại. Tang Chỉ nghe thấy động tĩnh định quay trở lại liền bị Bích Nữ ngăn lại, "Đừng quay đầu, bằng trọn đời thể siêu sinh."

   Tang Chỉ cứng đờ, nhanh chóng quay đầu thấy đèn lồng của Lục Khởi hình như có ma thuật, bất cứ nơi nào họ đến đều được thắp sáng, từ gian mặt cỏ vắng vẻ hoang tàn dần dần trở thành thị trấn vô cùng náo nhiệt. Chính là thị trấn này kì lạ, nằm bên cạnh dòng suối , bên ngã tư đường đều có nhiều loại hoa kì lạ, bên cạnh mỗi tòa nhà có gốc cây cây , cây đầy những bông hoa màu trắng chói mắt.

   Tiểu hồ ly líu lưỡi, "Đây là cây gì vậy? Tại sao ta chưa từng thấy qua?"

   Bích Nữ , "Đây là cây hoa ngân, quỷ muốn đầu thai ở minh phủ, gặp loại cây như vậy. Nếu trần gian có người tưởng niệm, cây của nở đầy hoa ngân. Nhưng mà, bởi vì tiếp theo của minh phủ chính là Mạnh bà bà, quỷ môn minh giới mỗi lần uống nước sông này, cơ hồ đều quên chuyện cũ trước kia."

   Tang Chỉ nghe vậy hơi hơi có chút khẩn trương, "Vậy Tuấn Thúc có thể hay ..."

   Bích Nữ lắc đầu, " vừa tới, hẳn là thể nhanh như vậy vào đó, chúng ta đến bên kia cầu tìm xem. Nhưng mà nếu Tang Chỉ ngươi muốn biết khi qua cầu, người thủ hộ của ngươi ..." Dứt lời, Bích Nữ cố ý nhìn về phía Lục Khởi, Tang Chỉ quay đầu mới phát thân thể Lục Khởi ngờ lại ở dạng nửa trong suốt, tựa hồ đến cực hạn mà cảm giác đau đớn kia ở ngực chính mình cũng càng ngày càng mãnh liệt.

   Tang Chỉ sợ bị Bích Nữ nhìn ra manh mối, vẫn như trước dùng sức chống đỡ , " có gì đáng ngại, thôi."

   Hai người đường tìm được người giữ cầu, Tang Chỉ liền thấy Tuấn Thúc áo trắng nhàng, đứng ở đầu cầu ngóng nhìn. Tang Chỉ mừng rỡ, cùng Bích Nữ liếc mắt nhau liền chạy đến đầu cầu hô lên: "Tuấn Thúc!"

   Tang Chỉ chạy đến trước mặt Tuấn Thúc, đối phương cũng đúng lúc quay đầu, tuấn nhan vẫn như trước, mây đen thượng mi quả nhiên là tướng công nhà mình. Lúc này Tang Chỉ vui thích sớm lướt qua đau đớn ở ngực, cẩn thận xoa cái trán Tuấn Thúc, vì quá mức vui mừng mà khóc, " là Tuấn Thúc của ta, Tuấn Thúc của ta —— "

   Dứt lời, liền nhào vào trong lòng rối loạn phượng hoàng, Tuấn Thúc cũng gắt gao ôm lấy Tang Chỉ giống như sợ nàng chạy trốn hấp thụ mùi hương người nàng. Tựa đầu đặt ở đầu vai Tuấn Thúc, Tuấn Thúc hít sâu hơi, : "Chỉ Nhi, thực xin lỗi..."

   Tang Chỉ lắc đầu, vui sướng liếc mắt, " cần xin lỗi, chúng ta mau nhanh chóng nghĩ biện pháp , Minh Tao ca ca bọn họ còn chờ chúng ta, chúng ta còn phải cứu Thất Thủy."

   "Công chúa..." Tang Chỉ chưa xong, Thất Thủy từ phía sau Tuấn Thúc lên, bộ dạng đáng thương hề hề , "Thất Thủy ở đây."

   Tang Chỉ ồ lên, "Thất Thủy, ngươi tại sao cũng ——" tiểu hồ ly nửa, liền thấy cảm giác đau đớn ở ngực tăng lên nhiều, đầu vừa quay lại quả nhiên phát ở đầu cầu sớm thấy bóng dáng Lục Khởi. Chính là cảm giác đau đớn này vì sao lại quen thuộc như vậy, giống như lúc trước ở núi thạch quái...

   "A a!" Tiểu hồ ly kêu lên thảm thiết quỳ rạp xuống mặt đất, theo bản năng cúi đầu chỉ thấy ở ngực đoàn đen tuyền biết là cái gì thầm bắt đầu khởi động. Mà đầu bên này, Tuấn Thúc im lặng đọc chú ngữ, ngón trỏ cùng ngón giữa dựng thẳng lên chính là thi pháp muốn lấy thứ gì đó từ trong cơ thể Tang Chỉ.

   "Tuấn Thúc..." Tang Chỉ lại vô lực ngã xuống đất, trước khi ngất nàng còn thấy hòn đá đen tuyền ở trong lòng bàn tay Tuấn Thúc phát ra ánh sáng chói lọi khác thường. Bích Nữ vẫn chưa gì lững thững tới bên cạnh Tuấn Thúc, giận dữ : "Nhiều năm trải qua như vậy, rốt cuộc cũng tìm thấy Ma Nhãn rồi."

   ___________________ta là đường phân cách quỷ phủ________________

   Khi Tang Chỉ tỉnh lại thấy người nằm ở Thanh Ngô cư. Rối loạn phượng hoàng thấy tiểu hồ ly tỉnh lại, bên thay nàng lau mồ hôi bên nhàng : "Thân mình còn đau ?"

   Đầu tiểu hồ ly nháy mắt trống rỗng, lại nhắm mắt lại, trước khi ngất tình cảnh Tuấn Thúc thanh lạnh lẽo mặt nghiêm lại lấy Ma Nhãn từ trong cơ thể nàng ra đều lên nét. Lại mạnh mẽ nhấc mi mắt lên, chỉ cảm thấy long trời lở đất. Tang Chỉ nuốt nuốt nước miếng, lời nào nhìn thẳng Tuấn Thúc, Tuấn Thúc thấy thế vẫn như trước nhắm mắt lau mặt cho Tang Chỉ, bộ dạng có chút được tự nhiên.

   " có gì muốn với ta sao?"

   "Ừm."

   "Chàng gạt ta." Dứt lời, tay Tuấn Thúc nắm khăn lau rốt cục cũng đứng yên ở giữa trung, cử động.

   Tang Chỉ lặng lẽ ngồi dậy, mặc dù cảm giác đau đớn kia biến mất nhưng toàn thân lại mệt mỏi giống như bị xe nghiền nát qua, "Chàng cùng Bích Nữ liên kết gạt ta, thiết kế tiêu diệt ba ngọn đèn đăng của ta, lại làm tan người thủ hộ của ta là vì thuận lợi lấy ra Ma Nhãn trong cơ thể ta."

   Hốc mắt tiểu hồ ly khô cạn, biết có phải là do thời gian trước khóc nhiều nên nước mắt sớm khô hay vẫn là tâm hoàn toàn chết . Bị Vương mẫu thiết kế hãm hại, nàng còn có thể nhịn được nhưng ai có thể ngờ được, Phượng Quân đại nhân hổ là người đứng đầu Phượng tộc, đạo cao thước ma cao trượng, lúc trước tại sao nàng lại nghĩ đến, vương mẫu có thể thiết kế hãm hại, vì sao Tuấn Thúc lại thể?

   Lấy hi sinh chính mình vì mục đích ... hãm hại. Suy nghĩ xong, Tang Chỉ nhịn được vừa muốn cười, ha ha, cười vui a, đám người như kẻ ngốc chạy đông chạy tay tìm ma nhãn. Cũng hề nghĩ đến, thứ ma vật hại người này nhưng lại ở trong cơ thể nàng.

   Tuấn Thúc thấy Tang Chỉ bật cười, đau lòng ôm lấy nàng, " có người thủ hộ, về sau ta chính là người thủ hộ của nàng, là mắt của nàng, tai của nàng, mũi của nàng... Ta vẫn ở bên cạnh nàng, thương nàng, tuyệt đối cho nàng chịu nửa điểm thương tổn nào."

   Tang Chỉ nghe vậy liền cười ra tiếng, "Phải ?" Rốt cuộc tất cả làm sao vậy, nàng còn hơi cảm thấy choáng váng. Rốt cuộc là bắt đầu từ khi nào, chính mình bị cuốn vào trong trận mưu quỷ kế khó tin này ? Vương mẫu, Tuấn Thúc, vương, Bích Nữ, mỗi người đều nghi ngờ lại nghi ngờ. Duy chỉ có mình nàng, bộ dạng ngốc hề hề tin tưởng mỗi người, vì thế lần lại lần bị lừa, lần lại lần bị thương tổn.

   Tuấn Thúc nhíu chặt mi lại, từng nghĩ đến tình hình hôm nay như vậy, cứ đoán rằng nàng nháo, khóc, phát điên đánh , la hét muốn nhìn , liều mạng muốn rời khỏi , nhưng tại... cái gì tiểu hồ ly cũng làm, lại im lặng nằm ở trong lòng như vậy nhưng ngược lại làm cho Tuấn Thúc có loại cảm giác sợ hãi rằng "nàng tồn tại".

   Rối loạn phượng hoàng kéo lấy bả vai Tang Chỉ, cắn răng : "Nàng có thể nghe nhưng tại ta đem tình ràng cho nàng nghe."

   "Phượng hoàng tộc ta xác thực có liên hệ đến Ma tộc. Chúng ta vốn là chi nhánh của Ma tộc, năm đó tiên tộc bá đạo tham lam, sau khi thống nhất hai giới phàm vẫn như trước chịu dừng tay, sau khi thu phục Long tộc liền ra tay mạnh đối với Ma tộc. Cuối cùng Ma tộc bị buộc đến tuyệt cảnh đành phải thầm bố trí khiến cho Phượng hoàng tộc giả vờ đầu hàng, như vậy mới làm mật thám ở cuộc sống tiên giới."

   "Ai ngờ lâu sau, công chúa Nhược Như tìm được điểm yếu của Ma tộc, cũng cùng Vương Mẫu đem Ma tộc phong ấn tại Ma Vực trọn đời thể rời . Cha ta bất đắc dĩ đành phải yên lặng xem xét, đối với việc mật thám bí mật lại ngậm miệng chuyện. Khi đó ta và Tuấn Ngạn còn chưa được sinh ra, cho nên thời gian lâu sau việc này liền bị vùi lấp, ta vàTuấn Ngạn cũng hề hay biết.

   Thẳng đến lâu sau, núi Thúy Bình chợt có Ma tộc đột kích, ta mới biết Phượng hoàng tộc là mật thám bí mật, càng kinh ngạc hơn khi cha lại liên hệ đến Ma tộc, ta bắt đầu tra xét nhóm Ma tộc này đúng là thuật sĩ do Ma Vương nhọc lòng bồi dưỡng mấy trăm năm, bọn họ và Lai Thước giống nhau đều có được năng lực đặc biệt khác thường tùy ý xuyên qua kết giới.

   Sau đó... Ta liền biết chuyện xưa của công chúa Nhược Như, cha năm đó công chúa Nhược Như rời khỏi Ma giới kì người sớm mang thai, sau đó nàng mất tích phỏng chừng đó là sinh ra đứa , cũng khi đó, Ma Nhãn bị công chúa Nhược Như trộm cũng biến mất, cho nên —— "

   "Cho nên chàng mới hoài nghi ta chính là đứa kia của Nhược Như, cho nên chàng mới cảm thấy Ma Nhãn nhất định là giấu ở trong cơ thể ta." Tang Chỉ tiếp lời của Tuấn Thúc, "Vì để kiểm chứng chuyện thực này, chàng thậm chí tiếc ta có khả năng trả giá chết , dẫn ta vào minh phủ, đối đãi cuối cùng tầng thủ hộ kết giới cũng biến mất, nhân cơ hội thực ." Tang Chỉ gằn từng chữ, đôi mắt đen dị thường lóe sáng nhưng lại rơi ra được nửa giọt nước mắt, "Chàng cho ta biết chuyện này để làm gì? Cầu ta tha thứ chàng, đừng tức giận sao? Bởi vì chàng cũng là bị Phượng Thần bắt buộc, bị Vương Mẫu bắt buộc cho nên mới đến tình thế hôm nay? Nhưng tất cả đều có ích sao? Có thể thay đổi sao? Chàng làm hết tất cả thứ này phải đều là vì muốn tìm được Ma Nhãn, phục hưng Ma tộc các người sao! !"

   Lấy chính mình vì mục đích phục hưng ——

   Công chúa Tang Chỉ, công chúa Ma tộc, nghe qua thấy nực cười. Sớm nên ý thức được, vì sao mẫu hậu bỗng nhiên lên chuyện xưa của Nhược Như, vì sao phong ấn quái Bình Nhạc trấn chỉ liên tiếp nhập vào cảnh trong mơ của nàng, vì sao thân thể lại thường xuyên đau nhức. ra, hết thảy tất cả ràng đều là vì Ma Nhãn.

   Tuấn Thúc thấy Tang Chỉ hơi hơi kích động, nhắm mắt lại trầm ngâm, "Ta biết cái gì đều vô ích, nhưng mà ta cho nàng lại rời . Là nàng , cuộc đời này bao giờ chia lìa duy chỉ có cái chết, ngay cả chết chúng ta cũng đều trải qua, ta lại cho nàng rời khỏi nửa bước."

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ tự giễu giật khóe miệng," bao giờ chia lìa? Muốn ta học theo nương ta, tính dùng cả đời làm bạn mê muội bên cạnh ma vương để tha lỗi?"

   Tuấn Thúc dừng chút, nhìn ở phía xa, còn chưa kịp gì lại nghe phía sau tiếng vang lớn, quay đầu lại chỉ thấy Tang Chỉ sức lực cạn kiệt ngã xuống dưới.

   ——————————————— ta là đường phân cách mau kết thúc ——————————

   Tang Chỉ lại lặng lẽ tỉnh lại, Tuấn Thúc chẳng biết đâu.

   Chính là ở bên gối đầu tiểu hồ ly lại xuất thêm thứ này nọ. Nhặt lên hà bao quen thuộc nhìn nhìn, trong lòng Tang Chỉ nhịn được thắt lại. Lúc đó ở trong cảnh trong mơ Tang Chỉ đem uyên ương hà bao đưa cho Tuấn Thúc, nhưng mà chỉ là biểu tượng , lúc trước do người trải qua đủ loại, uyên ương hà bao vẫn chưa thêu xong, thứ Tang Chỉ đưa cũng chỉ là thành phẩm uyên ương hà bao chỉ may được nửa.

   Mà trước mắt, hà bao lại xuất chỉ uyên ương khác trông rất sống động, châm pháp tinh tế hiển nhiên là xuất phát từ tay của người khác. Tang Chỉ lấy tay nhàng chạm vào đường chỉ thêu kia, trong đầu lại tưởng tượng thấy bộ dạng Tuấn Thúc tay cầm lấy tú hoa đường lại đường châm xuyên qua hà bao, sóng mũi bắt đầu hơi hơi cay.

   "Tỉnh dậy rồi?" Bản thân do dự, Bích Nữ bưng thuốc tiến vào, đem thứ này nọ đặt ở bàn, sau đó lại đây thay Tang Chỉ cẩn thận bắt mạch. Cuối cùng, rút ra kết luận khẩu khí : " có gì đáng ngại, mẹ con bình an."

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ mí mắt giật giật, biểu tình sợ hãi cũng vui mừng. Thân mình của bản thân, biến hóa mơ hồ Tang Chỉ phải có phát , chỉ là thời gian trước xảy ra nhiều chuyện cho nên mới làm cho vị mẫu thân này sơ sót. Theo bản năng sờ sờ bụng vẫn như trước bằng phẳng, Tang Chỉ trầm giọng:

   "Chàng biết?"

   Bích Nữ vòng vo chuyển mắt, sau đó ngồi xuống bên cạnh tiểu hồ ly ngồi, "Có lẽ, sớm biết, so với ngươi còn biết sớm hơn."

   Nghe xong lời này, Tang Chỉ nhịn được kinh ngạc, hơi hơi giương mắt nhìn Bích Nữ, Bích Nữ nhún vai, thẳng ra. ra từ lúc trước, Tang Chỉ vì Ma Nhãn quấy phá mà cả người thường thường đau nhức. Nguyên nhân ngay tại Ma Vương vì muốn tìm vị trí cụ thể của Ma Nhãn, thường im lặng đọc chú ngữ thúc dục Ma Nhãn khởi động, vì vậy thân mình Tang Chỉ càng ngày càng ăn tiêu. Rối loạn phượng hoàng bất đắc dĩ, chính là khi đó liền bắt đầu liên tiếp liên hệ đến Ma tộc, vì chính là muốn người Ma tộc thay Tang Chỉ đưa vào ma khí để hóa giải đau đớn.

   mặt vì cho tiểu hồ ly nghi ngờ, ngay mỗi lần sau khi ngủ liền thi hành pháp thuật khiến cho nàng quên đoạn trí nhớ này. Bích Nữ thở dài, "Duy trì thời gian như vậy, thân người của ngươi lại càng yếu ớt. Trong khoảng thời gian này, Phượng Thần kì vẫn luôn hoài nghi ngươi có liên quan đến Ma Nhãn, nhưng Tuấn Thúc liều mạng cũng cho phụ thân động đến nửa sợi tóc ngươi, vì vậy mới có sau đó Phượng Thần cố ý dẫn ngươi nhập vào cảnh trong mơ của phong ấn quái, ly gián ngươi và Tuấn Thúc."

   Tang Chỉ trừng mắt to, "Lần đó là... do Phượng thần giở trò quỷ sao?"

   Bích Nữ vuốt cằm, "Phượng thần hy vọng Tuấn Thúc kế thừa đại thống, giúp đỡ Ma tộc sớm ngày thành tựu nghiệp lớn, Tuấn Thúc lại mặt khuyên giải Phượng Thần an phận thủ thường, vì vậy... Ai, sau đó chúng ta phát ngươi có thai, Tuấn Thúc biết thể đợi được nữa ."

   Tiểu hồ ly nhíu mi, "Có ý tứ gì?"

   Bích Nữ , "Ma Nhãn ở trong cơ thể ngươi, chung quy ngươi có ngày bị nó phản phệ, hơn nữa ngươi có bầu nguy hiểm lại nguy hiểm hơn, cho nên tiểu phượng hoàng càng suy nghĩ cuối cùng vẫn là quyết định bí quá hoá liều."

   "Ngươi .. " Tang Chỉ chớp chớp mắt, "Tuấn Thúc thiết kế hại ta để lấy Ma Nhãn trong cơ thể ta, nhưng ra là vì suy nghĩ cho ta?"

   Bích Nữ nghe vậy lắc đầu, "Ngươi cùng tiểu phượng hoàng hiểu lầm quá sâu, chung quy ta này đó ngươi cũng tin . Thôi, ba ngày sau ngươi tự nhiên liền hiểu."

   Tang Chỉ mặc im lặng, : "Mọi người tính làm cái gì?"

   Bích Nữ gằn từng tiếng , "Nhưng mà mục đích của chúng ta chính là lừa Phượng Thần cho Tuấn Thúc biện pháp lấy ra Ma Nhãn, tại Ma Nhãn được lấy ra từ trong cơ thể ngươi, nguy cơ phản phệ được giải trừ, tiểu phượng hoàng tự nhiên muốn hủy diệt Ma Nhãn."
   Last edited by a moderator: 13/1/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :