1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thổ thần muốn thăng chức - Ngủ lười thấy meo meo

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 30
   Tang Chỉ thở hổn hển, tìm hoài mà vẫn thấy Tuấn Ngạn với tiểu ngốc long, đương nhiên bản thân tự đến tìm rối loạn phượng hoàng để khởi binh vấn tội. Nhưng khi vừa đến Thanh Ngô cư lại phát cửa gỗ đóng chặt, bên trong lại có tiếng chuyện nho , biết Tuấn Thúc làm cái quỷ gì cùng Thất Thủy. Tiểu hồ ly vô cùng lo lắng cũng suy nghĩ được nhiều như vậy, cước liền phá cửa ầm ĩ xông vào trong buồng:
   "Rối loạn phượng hoàng ngươi ra cho ta ~~ "
   "Ca ca có lương tâm kia của ngươi bắt tiểu ngốc long rồi, ngươi ——" Tang Chỉ mặt mặt quẹo vào cửa huyền quan, nhưng khi nhìn thấy quang cảnh bên trong, lời muốn ra như bị mắc kẹt ở trong cổ họng ra được nửa câu.
   Ở bên trong nhà chính, vết thương do chính mình gây ra lên người Tuấn Thúc, Thất Thủy cầm băng vải cùng với thảo dược, xem ra tựa hồ là thay thuốc. Trong lúc nhất thời, tiểu hồ ly dừng lại phía trước cửa ý định muốn tiến vào đột nhiên biến mất, tiến lui đều được.
   Tuấn Thúc đưa lưng về phía Tang Chỉ, cũng hơi hơi quay đầu nhìn nàng, con ngươi đen ràng đầy sát khí nên lời, biết bây giờ suy nghĩ cái gì. Tang Chỉ nuốt nuốt nước miếng, quả muốn cái gì đó để giảm bớt xấu hổ nhưng cố tình lời lại bị mắc kẹt ở trong cổ họng được gì. Thất Thủy nhìn Phượng Quân nhà mình lại xem xét khách mời mà đến bên ngoài phòng khách, vò đầu :
   "Ta tìm quần áo cho Phượng Quân mặc, nhờ Tang Chỉ tỷ tỷ chăm sóc!" xong, liền tốc độ nhanh như chớp trốn ra khỏi phòng để lại Tang Chỉ đứng bất động ngoài cửa tỏ vẻ buồn bực.
   Sau thời gian dài đấu tranh, cuối cùng tiểu hồ ly mới phá vỡ bầu khí im lặng, nhìn trời : "Ách ~~ ngươi thay thuốc như thế nào. . . Như thế nào lên tiếng gọi?"
   Rối loạn phượng hoàng hơi thở dài, nhặt lên băng vải mà lúc nãy Thất Thủy ném , bên tự lấy tay cột lấy, bên trả lời câu hỏi: "Tang Chỉ, lần nào ngươi đến cũng đúng lúc như vậy."
   Nghe vậy, Tang Chỉ liền giật mình, khuôn mặt nhắn gần như hồng lên cúi xuống, đương nhiên hiểu rối loạn phượng hoàng muốn chỉ là cái gì.
   Lần đầu tiên, ở Thanh Ngô cung thiên cung, nàng vì ăn chân gà mà gặp được rối loạn phượng hoàng và chúng tiên Văn Khúc Tinh Quân tắm rửa.
   Lần thứ hai, chính mình vì muốn làm việc bị lừa làm thổ thần, cũng là như vậy cước tiến đến Thanh Ngô cư, đúng lúc gặp được rối loạn phượng hoàng tắm rửa.
   Lần này... như thế nào lại tương tự? Chẳng lẽ chính mình cùng rối loạn phượng hoàng trần truồng lại hợp ý như vậy sao? Tiểu hồ ly cắn cắn ngón trỏ, càng suy nghĩ càng cảm thấy buồn phiền, đúng lúc ánh mắt lại gặp được tình cảnh Tuấn Thúc tay khó khăn buộc băng vải, theo bản năng đến gần, trực tiếp đưa tay cầm lấy dây lưng hơi bị tuột ra ở lưng, dáng vẻ vô cùng tự nhiên rịt thuốc.
   Ách ~~ bản thân có mơ màng, hề có ác ý, chính là. . . Chính là vết thương lưng này vốn do nàng tạo ra, tại nàng lại cản trở cho rối loạn phượng hoàng thay thuốc cho nên mới ra tay giúp đỡ, đúng vậy! Đơn giản chính là như vậy. Tang Chỉ bên tự an ủi, bên thấp giọng :
   "Ta, ta về sau tiến Thanh Ngô cư lấy chân đá, nhất định ngoan ngoãn gõ cửa."
   Bên này Tuấn Thúc chân tay vụng về với đống băng vải, tay phải đưa về phía sau lưng tìm đầu thắt của băng vải, bản thân muốn chuẩn bị tốt đừng ở trước mặt tiểu hồ ly mà dọa người, tay cũng tự giác được chạm vào mảnh mềm mại ở phía sau, tay lập tức nhảy dựng lên liền rút trở về. Hoàn hảo chính mình đưa lưng về phía tiểu hồ ly, cho nên Tang Chỉ hề nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của kỳ cũng mảnh đỏ sẫm.
   Tang Chỉ xong, thấy Tuấn Thúc vẫn như trước vô thanh vô tức liền nghĩ đến vẫn còn buồn phiền chuyện chính mình tự xông vào, ngữ khí lại hạ xuống ba phần : "Ta phải cố ý, trong khoảng thời gian này có tới thăm ngươi cũng là bởi vì..." được nửa, Tang Chỉ cũng tự giác dừng lại, muốn như thế nào đây?
   Bởi vì ngươi phát sốt đến đầu óc bị cháy hỏng, lại hôn ta lấy ngụm, ta vừa hận lại vừa tức, vừa thẹn lại vừa buồn, cho nên mới cố ý lảng tránh? Tang Chỉ yên lặng gì, ràng bộ dạng như chưa từng cái gì tiếp tục an tâm bôi thuốc, rối loạn phượng hoàng đưa lưng về phía nàng, hai tay cũng sớm nắm chặt. Nếu Tang Chỉ cẩn thận chút, có thể phát được lỗ tai Tuấn Thúc phản bội —— thiêu như rặng mây đỏ.
   Hơi chậm chạp quay đầu lại, Tuấn Thúc cảm giác được những đầu ngón tay ngọc của tiểu hồ ly chạm vào da thịt mang lại ấm áp, ngực khỏi đau đớn, Tang Chỉ, muốn ta như thế nào với ngươi, ta đối với ngươi. . . giống như...bị ông trời trừng phạt.
   Im lặng thay thuốc, vừa đúng Thất Thủy cũng đưa tới xiêm y cho Phượng Quân đại nhân “Che giấu”, sau đó Tuấn Thúc mới rảnh rỗi hỏi Tang Chỉ: "Vừa rồi ngươi Tuấn Ngạn cái gì?"
   Nghe xong lời này, tiểu hồ ly mới nhớ tới chính , vỗ vỗ đầu : "Đúng rồi! Ta như thế nào lại quên mất, cái kia ca ca có lương tâm của ngươi đột nhiên đến miếu thổ địa bắt tiểu ngốc long rồi!"
   Tuấn Thúc nhíu mi lại, bản thân do dự biết Tuấn Ngạn lại làm cái chuyện quỷ gì chợt nghe tiếng “Di” của Thất Thủy, Tuấn Thúc ghé mắt lại "Làm sao vậy?"
   Thất Thủy gãi gãi lỗ tai, vẻ mặt mờ mịt "Sáng nay đại thiếu gia trước khi ra ngoài ra dặn dò rằng nếu Phượng Quân muốn tìm , phải đến hang động bên kia núi."
   Tang Chỉ nghe vậy liền tức giận đến đỉnh đầu có hơi nước " như vậy, sớm lên kế hoạch muốn bắt cóc tiểu ngốc long rồi? Ta phải tìm tính sổ!" Dứt lời, liền cấp bách ra ngoài. Rối loạn phượng hoàng ở phía sau nhìn thấy, cũng cử động đuổi theo, lông mày nhíu lại càng sâu, hồi sau mới đưa tay :
   " còn cái gì ?"
   Thất Thủy bĩu môi "Đại thiếu gia còn nếu Phượng Quân ngươi , hối hận cả đời."
   Tuấn Thúc híp ánh mắt lại, trong nháy lại hiểu mọi việc, cuối cùng khẩu khí lạnh : "Vậy xem ."
   ————————————— ta là đường phân cách có trò hay ở phía sau ——————————
   Tang Chỉ cùng Tuấn Thúc phải mất tám vòng mới đến được đỉnh núi mà Tuấn Ngạn bảo, khi lên đến đỉnh núi tiểu hồ ly sớm mệt đến thở hồng hộc. Kéo áo ở ngực quạt quạt để giảm bớt cái oi bức nóng nực, Tang Chỉ bên quạt bên : "Ngươi ... ca của ngươi có phải hay ... có tật xấu? Bảo chúng ta xa như vậy... đến đỉnh núi xa như vậy làm cái gì?"
   Rối loạn phượng hoàng ngửa đầu nhìn sơn động cách đó xa, buồn bã : "Sơn động này có loài quái rất kì lạ nhưng trong mắt người phàm chúng gây trở ngại gì, kỳ Hỏa Sen mọc ở đây là thứ Thất Thủy sợ nhất ."
   Tang Chỉ chuyển nhanh con ngươi sáng ngời, vuốt cằm : "Hỏa Sen thuộc tính chính là lửa, nghe tính khí rất mạnh, nếu Thất Thủy là tiểu tiên đồng thuộc nước đụng tới hẳn là rất đau ?"
   Tuấn Thúc , thong thả chạy đến phía trước sơn động, lại thấy Tang Chỉ ở phía sau nhắm mắt theo đuôi, xoay người lại : "Ngươi trước ở chỗ này chờ, ta vào trong xem trước." Dứt lời, tiểu hồ ly còn chưa kịp phản ứng lại chỉ thấy trong sơn động bỗng nhiên vươn ra vô số loài thực vật gì đó có xúc tua được ràng cho lắm, xoay người vặn vẹo từng khúc, bắt đầu uốn lượn, giương nanh múa vuốt ở phía sau rối loạn phượng hoàng.
   Tang Chỉ nghẹn họng trân trối nhìn sau đó hét lớn lên tiếng "Cẩn thận!" bị Tuấn Thúc kéo vào trong lòng, hiển nhiên, đối phương sớm phát có điều thích hợp nhưng cũng quá muộn, thoáng chốc, hai người liền bị xúc tua trơn màu xanh lục quấn lấy thân mình bị cỗ sức mạnh kéo vào trong động.
   Tuấn Thúc đưa tay bảo vệ Tang Chỉ ở trong lòng, Tang Chỉ bị xúc tua quấn lấy mắt cá chân nên trong lòng khủng hoảng nên lời, bản thân giãy dụa kêu lên sợ hãi liền cảm nhận được có bàn tay lớn vỗ vỗ ở đầu, thanh ôn nhu cùng kiên định: "Nhắm mắt lại."
   "Ân?"
   "Nhắm mắt lại." Nội dung lời hề thay đổi, ngữ khí cũng càng tỏa ra kiên định. Giờ này phút này, hai người bị kéo vào trong huyệt động, cửa động biết khi nào bị đại thạch cản trở cho ra ngoài, ở bên trong mảnh tối đen, căn bản hai người hề biết rằng cái gì xảy ra tiếp theo lại càng biết rằng xúc tua khủng bố kia có hình dạng như thế nào.
   Nhưng khi tiểu hồ ly nghe được lời này của Tuấn Thúc, trong lòng lại cảm thấy thập phần an tâm, mím môi cánh hoa lại, quả thực ngoan ngoãn nhắm mắt lại. Lập tức, Tang Chỉ liền nghe đến bên cạnh truyền đến tiếng xé rách cùng tiếng la thất thanh của quái, xúc tua quấn lấy chân cũng lui trở về, tiếng “Hô” vang lên tựa hồ trước mắt lại sáng ngời chút.
   Tuấn Thúc : "Có thể mở mắt được rồi."
   Tiểu hồ ly trợn mắt, chỉ cảm thấy huyệt động này được lớn cho lắm, rối loạn phượng hoàng điểm minh hỏa ở bốn phương của huyệt động, sau đó Tang Chỉ mới nhìn xúc tua vừa rồi lui trở về ở trong góc huyệt động, ở sâu trong cùng là đám cây Hỏa Sen bị minh hỏa thiêu chết.
   Tang Chỉ lại nhìn Tuấn Thúc, táp lưỡi : "Vừa rồi là thụ tấn công chúng ta sao?" Hỏa Sen quái này tuy rằng hung mãnh nhưng cũng chủ động tấn công người khác, như thế nào lại trùng hợp như vậy nàng cùng rối loạn phượng hoàng đến gần mới... Chẳng lẽ thụ này ghét bỏ chính mình đến Bình Nhạc trấn, làm thổ thần được tốt cho nên muốn trả thù?
   Tuấn Thúc lắc đầu, khoanh tay mặt cúi xuống, "Sơn động này ẩm ướt lại lạnh lẽo hẳn là phải là nơi sinh sống của thụ , hẳn là nó bị người khác bức ra khỏi rễ, ném vào trong sơn động này."
   Tang Chỉ nhíu mi lại "Ai lại nhàm chán như vậy? Thụ đói bụng vài ngày, trách được chúng thấy chúng ta liền xem như đồ ăn."
   Tuấn Thúc lông mày nhíu lại, nghe xong lời này mặt liền đen lại, người nhàm chán như vậy... ngoại trừ Tuấn Ngạn còn ai vào đây? Lừa bọn họ đến huyệt động kì quái này, trước đó lại cố ý ném Hỏa Sen vào trong động này, thụ lực thấp thể di chuyển được, lại đói bụng hơn nhiều ngày bản tính liền trở nên hung mãnh, chỉ còn chờ bọn họ đến.
   Hoàn hảo chính mình theo đến đây, nếu hôm nay bản thân theo, Tang Chỉ phải... Tuấn Thúc nghĩ đến hậu quả liền vung tay áo lên tức giận : "Hồ nháo!" Dứt lời liền trở về tìm Tuấn Ngạn tính sổ nhưng gót chân vừa đến cửa động, đá lại ràng lên bộ dáng cợt nhả của Tuấn Ngạn.
   "Ai nha, lâu thấy pháp thuật của lão đệ quả nhiên là tầm thường, ta cho ngươi có cơ hội hùng cứu mỹ nhân, ngươi cũng cùng thụ kia khoa tay múa chân vài cái lại giết chết nó, tội nghiệp a!"
   Tang Chỉ thấy ở đá xuất bộ dáng của Tuấn Ngạn, liền tức giận đến giơ chân: "Tuấn Ngạn cái tên hỗn đản này, mau thả chúng ta ra ngoài! !"
   Pháp thuật của Tuấn Ngạn lại cách xa ngàn dặm, bóng dáng như như cười đến vô cùng gian trá: "Ai nha, ta vất vả đem các người lừa vào, chơi đùa chút được sao?"
   Bất quá Tuấn Thúc lại vô cùng hiểu lão ca của mình, chỉ khoanh tay lạnh giọng : "Ngươi cố ý đem Thất Thủy cùng Khế Nhạc tránh xa, lại bắt Ly Vẫn, đem hai chúng ta lừa đến nơi này tới làm gì?"
   Tuấn Ngạn hai tay chống má, bộ dạng trầm tư: "Ai, tiểu hồ ly, rốt cuộc là ngươi chậm chạp ngu ngốc hay là chán ghét đệ đệ của ta? Ngươi cùng ở cùng chỗ lâu như vậy, chẳng lẽ cảm giác được thích ngươi sao?"
   Nghe vậy, mặt Tang Chỉ liền hồng thiêu lan đến cổ, lắp bắp  : "Ngươi... bậy bạ gì đó... Ta..."
   "Nhàm chán!" Rối loạn phượng hoàng phá vỡ lời của Tang Chỉ, trong đáy mắt thoáng chốc ra chút kinh ngạc, phất tay áo hừ lạnh : "Chuyện của ta cần ngươi lo."
   Tiểu hồ ly ở bên khóe miệng run rẩy, lời rối loạn phượng hoàng cứ vòng quanh trong đầu vài vòng, rối loạn phượng hoàng nghe thấy ca ca có lương tâm chửi bới , phải "Ngươi hồ giảng" hay là "Ngươi nhàm chán", "Ngươi bịa đặt", mà là ——
   Chuyện của ta cần ngươi lo.
   Điều này có nghĩa là gì? Chẳng lẽ rối loạn phượng hoàng... Tiểu hồ ly dám nghĩ đến kết quả ở trong đầu lại chợt nghe Tuấn Ngạn tiếp tục : "Lão đệ ngươi cần thẹn thùng nữa, ta suy nghĩ rồi, hai người các ngươi ở cùng chỗ thời gian dài như vậy lại chưa có tiến triển khả năng chính là do Thất Thủy với Bích Nữ, còn có cái gì là Ly Vẫn với cây đào tinh nữa, cả ngày ở trước mặt các ngươi qua lại, chút cũng cho các ngươi có thời gian chuyện đương, ngươi xem ca ca tri kỉ của ngươi, nhọc lòng giúp ngươi tạo cơ hội, ngươi cũng nên bỏ qua cơ hội này nga!"
   Cuối cùng, đợi Tuấn Thúc trả lời, lại : "Còn có, tuy rằng ta nắm chắc đánh thắng được ngươi nhưng là ngươi cũng nên biết bản đại thiếu gia tạo kết giới nhưng là thiên hạ này ai sánh bằng, cửa huyệt động này ta bố trí kết giới, chưa đến hừng đông ta mở cửa ra, cho nên —— "
   Mắt cười cong lên, Tuấn Ngạn mím môi : "Hai vị cứ từ từ hưởng thụ đêm đẹp . Tạm biệt ~" tiếng vừa dứt, quả nhiên bộ dạng tiêu sái lưu loát biến mất còn thấy bóng dáng tăm hơi. Thoáng chốc, trong động lại mảnh yên tĩnh. Tiểu hồ ly nhìn bốn phía chúng quanh, sau khi xác định cùng với khẳng định rằng Tuấn Ngạn còn ở đây nữa mới ha ha cười ngượng hai tiếng, chỉ vào cửa động :
   "Ca ca có lương tâm này của ngươi thực nhàm chán."
   "... . . ." Rối loạn phượng hoàng gì.
   "Đóng cửa chúng ta làm gì, đúng rồi, kết giới của ngươi phá được?"
   "... . . ." Tuấn Thúc vẫn là gì, chỉ thản nhiên lắc lắc đầu.
   Lần này, Tang Chỉ tìm thấy được đề tài gì. Làm sao bây giờ? Từ khi Tuấn Thúc bị thương, sau khi với mình hôn nhau, hai người gặp mặt vốn còn có chút xấu hổ, ngày xưa có đám người Thất Thủy cùng Khế Nhạc ở bên ngoạn nháo, bầu khí cũng tính là tẻ nhạt nhưng tại chỉ còn lại có chính mình cùng rối loạn phượng hoàng ——
   Tang Chỉ vùi đầu, hai tay bắt vào nhau trong lòng lo sợ nhưng hai người cũng thể đứng như vậy cả buổi tối ? Sau khi nhẫn nại lâu, tiểu hồ ly rốt cục cũng đánh vỡ yên lặng, bất đắc dĩ oán giận : "Các ngươi là huynh đệ ruột thịt với nhau như thế nào tính tình lại kém nhiều như vậy? Người khác đều sinh đôi đều có tâm linh thông với nhau, Tuấn Ngạn làm sao có thể chuyện ngươi thích ta hoang đường như vậy."
   Nghe vậy, Tuấn Thúc vẫn đứng bên nhắm mắt từ nãy giờ đột ngột mở miệng : "Nếu ta sao?"
   lonkon95 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 31
   Nghe xong lời này, Tang Chỉ còn giật mình nữa mà chỉ cứng ngắc bất động tại chỗ. Cắn cắn môi dưới, trong lòng Tang Chỉ hỗn loạn rối ren: phượng hoàng xấu xa lời này là có ý gì chứ? Cái gì hay giả? Có thể là do... mình nghe lầm, hoặc là... hiểu sai ý hay .
   Tang Chỉ nhất thời biết phải làm sao, các đầu ngón tay nắm chặt lâu sau đó mới dám hỏi: "Ngươi, ngươi cái gì?"
   Phượng hoàng xấu xa ho khan tiếng, mặt quay sang chỗ khác : " có gì."
   Nghe vậy, bỗng nhiên đáy lòng tiểu hổ ly trở nên trống rỗng mất phương hướng, Tang Chỉ buồn bã cúi đầu xuống, trong lòng vẫn cam tâm —— làm sao có thể có gì, vừa rồi ràng nghe được phượng hoàng xấu xa , ... làm sao có thể xem như chưa có cái gì xảy ra được!!
   " được!" Kêu lên tiếng, Tang Chỉ cấp bách nhảy đến trước mặt Tuấn Thúc, thở phì phì dậm chân lắc đầu: "Vừa rồi, ngươi ràng mà ta cũng nghe được rành mạch mà, ngươi ‘đó phải đùa, mà là ’. Có phải hay ..." Tang Chỉ đôi mắt sáng ngời chăm chú nhìn Tuấn Thúc có chút vẻ thất thần, miệng vẫn thào như trước: "Có phải hay ..."
   Câu "Có phải thích ta hay " còn chưa trọn, phượng hoàng xấu xa cắn răng trầm giọng : "Đúng!"
   Tựa hồ như được những lời của Tang Chỉ cổ vũ, hai tay Tuấn Thúc dùng sức nắm lấy bả vai tiểu hồ ly : "Tại ta ngu ngốc, tự làm tự chịu! ràng ban đầu là muốn lừa ngươi tới Bình Nhạc trấn, muốn tra tấn bắt nạt ngươi để trả thù, nhưng ngươi lại ngu ngốc như vậy, luôn gặp hết rắc rối này lại chọc phải phiền toái nọ, vậy ta lại còn ngu ngốc hơn ngươi, cứ năm lần bảy lượt cứu ngươi giúp ngươi, bởi vậy cuối cùng dần dần phát triển thành... Ta thích ngươi."
   Ba chữ “Ta thích ngươi” ra rất rất nhanh nhưng như thế này cũng đủ làm cho Tang Chỉ hai mắt mở to, mồm há rộng biết làm sao. Trước đó khắc nàng còn muốn xác định câu kia của phượng hoàng xấu xa là hay giả, nhưng đến khi người kia thổ lộ tâm ý lúc này ngược lại nàng lại biết nên cư xử như thế nào. Nuốt nuốt nước miếng, Tang Chỉ chân tay luống cuống nhìn lên Tuấn Thúc, mặt gần trong gang tấc, tay còn đặt vai mình, dùng sức như vậy nhưng lại đem đến cảm giác an tâm.
   Trong những thời điểm kiểu này, rốt cuộc nên phản ứng như thế nào đây, nên cái gì làm cái gì mới là tốt nhất? Thích hợp nhất? Vì bất ngờ nên Tang Chỉ chưa bao giờ trải qua quá tình đương đâm ra hoàn toàn bối rối, trong đầu cứ lặp lặp lại mấy chữ "Phượng hoàng xấu xa cư nhiên thích ta", nhưng rốt cuộc cũng phải quay trở lại trọng điểm, Tang Chỉ lại đột nhiên nhớ đến chuyện, đôi môi run lên .
   "Nhưng mà... Nhưng ta có hôn ước cùng A Ly a..."
   Thực ra, lời này của tang Chỉ chính là muốn nghĩ đến việc sâu xa chứ hề trần thuật lại cảm xúc của mình, hoặc có thể chính là bản thân vừa vui lại vừa ngạc nhiên khi biết phượng hoàng xấu xa thích mình nên muốn cả hai người đối mặt với để tìm ra cách giải quyết "Ngươi thích ta tốt quá, nhưng ta có hôn ước, chúng ta phải làm sao bây giờ?"
   Nhưng mà những lời này vào tai của Tuấn Thúc lại rất giống như hắt cả chậu nước lạnh vào người, lạnh giá từ từ tiến vào trong lòng. “Cùng A Ly có hôn ước”, cách khác chính là tiểu hồ ly sớm lựa chọn giữa và Ly Vẫn? Sấm sét giữa trời quang nha, đáy mắt Tuấn Thúc chợt lóe lên ánh thất vọng cùng đau xót, lập tức mặt liền lên nụ cười bất cần đời giống như Minh Tao ca ca (Tuấn Ngạn):
   "Tốt lắm."
   Tang Chỉ chớp chớp mắt "Tốt lắm cái gì?"
   Tuấn Thúc buông Tang Chỉ ra, từng bước lui về phía sau cười : "Biểu vừa rồi tốt lắm."
   "Là có ý gì?" Tang Chỉ nhíu mi lại muốn làm tình trạng ràng nay, "Phượng hoàng xấu xa ngươi cười cái gì?"
   Tuấn Thúc cắn răng, mặt vẫn tiếp tục cười như trước, "Điều thứ bảy, cuốn thức nhất về Thủ tục Thổ thần qui định rằng, trong lúc làm thổ thần thể bàn chuyện kết hôn gả chồng, lại càng thể rời khỏi cương vị công tác để bàn chuyện đương, biểu vừa rồi của ngươi tốt lắm."
   Sét —— đánh —— ngang —— tai ——
   Tức , Tang Chỉ á khẩu biết làm sao, chỉ cảm thấy trong ngực đau giống như có cái gì dưới đáy lòng muốn nổ tung. Phượng hoàng xấu xa có ý gì chứ? Vừa rồi là khảo nghiệm nàng thôi? Giống như tiểu tiên thỏ, dùng mỹ nhân kế để thử nghiệm nàng? Xem nàng có thể mắc câu hay ? Có xứng đáng làm thổ thần hay ? Cho nên, chẳng qua vừa rồi đều là diễn trò, từ đầu đến cuối đều là do cùng ca ca có lương tâm phối hợp... đùa giỡn nàng?
   Tang Chỉ lưng cứng ngắc lại, hốc mắt hơi hơi ướt át, sóng mũi cay cay, đáy lòng tràn đầy chua xót biết đó là tư vị gì. Phượng hoàng xấu xa đem mình ra đùa giỡn cũng phải là lần hay hai lần nhưng tại sao lần này lại đau lòng quá? Rất quá đáng... rất quá đáng...
   Tiểu hồ ly trừng mắt nhìn, nước mắt nhanh rơi xuống, hình ảnh của Tuấn Thúc trong mắt cũng từ từ nhòa . Vừa rồi vậy cũng chỉ là cố sống cố chết muốn lấy lại mặt mũi, vốn tưởng rằng như vậy tiểu hồ ly giống như bình thường có vấn đề gì, nhảy dựng lên cùng đối đáp đùa giỡn, hề ngờ rằng ——
   Sắc mặt Phượng hoàng xấu xa trở nên trắng bệch, thông minh tài trí thường ngày biến tiêu đâu mất còn, cổ họng như thít chặt lại than: "Tang Chỉ..." Đưa bàn tay ra muốn lau nước mắt mặt Tang Chỉ nhưng chưa kịp chạm đến Tuấn Thúc liền thấy trước mặt nhoáng lên cái.
   Chát!
   Thanh thúy mà vang dội, Tuấn Thúc nghiêng đầu, má phải nóng bỏng, Tang Chỉ bên này cũng khóc thành tiếng: "Tuấn Thúc, ngươi là kẻ vương bát đản!!" Dứt lời, liền cắm đầu chạy ra bên ngoài. Giờ này phút này, cái gì Tang Chỉ cũng muốn suy nghĩ, cái gì cũng muốn , chỉ muốn rời khỏi đây! Lập tức rời khỏi nơi này!
   Cảm giác đau đớn khi té xuống từ đỉnh vui mừng cùng với cảm giác mất mát xâm nhập cả người khiến cho Tang Chỉ đánh mất lý trí, hoàn toàn quên mất chuyện sơn động bị hạ kết giới, nhưng Tuấn Thúc nãy giờ vẫn đứng như bị đóng đinh tại chỗ lại sực nhớ tới liền nhanh chóng phóng tới trước, giây trước khi tiểu hồ bị kết giới đả thương bắt được nàng.
   Tang Chỉ cũng hề cảm kích mà nhất mực đẩy Tuấn Thúc ra, dừng lại trước kết giới thước, ánh mắt lãnh đạm : "Tuấn Thúc, đừng làm cho ta càng chán ghét ngươi."
   Đừng làm cho ta càng chán ghét ngươi, càng chán ghét ngươi, càng...
   Chỉ cần từ “càng” cũng có thể khiến cho Phượng Quân đại nhân chưa từng lùi bước trước mặt thiên quân vạn mã lòng trở nên tan nát sụp đổ, đứng yên tại chỗ nắm chặt hai tay lại. Đừng làm cho ta càng chán ghét ngươi. A! ra trong lòng Tang Chỉ ngươi lại... chán ghét ta đến như vậy sao? Cũng đúng thôi, ta lừa người hạ phàm, lại hại ngươi sớm về tối, hại ngươi cùng ta ký hạ khế huyết, hại ngươi... ngươi sao lại chán ghét ta cho được? Sao ta lại còn hi vọng xa vời rằng ngươi có thể có thiện cảm với ta?
   Tuấn Thúc cười lạnh hai tiếng tự giễu bản thân mình, thanh khàn khàn : "Tốt, chẳng qua ta đến giữ ngươi lại thôi, ngươi đừng đến cửa động, kết giới của ca ca ta đều có chút tính tấn công cao sợ làm ngươi bị thương." Dứt lời, lui lại phía trong góc, xếp bằng ngồi xuống gì.
   Tang Chỉ thấy thế cũng lạnh run ôm chân ngồi xuống. Nàng thể hiểu được, ràng hai ngươi ở trong cái huyệt động gần gũi thân thiết như vậy nhưng lại như cách xa nhau hàng vạn dặm; ràng hai ngày trước còn ôm hôn nhau, giờ phút này mỗi người lại ôm bầu tâm . Đầu Tang Chỉ bắt đầu rối loạn thành nùi, chỉ hi vọng đêm nay trôi qua mau mau, ngực lại bắt đầu cảm thấy cảm giác đau đớn biết từ đâu, tiểu hồ ly hoảng hốt, nhịn được lấy tay ôm ngực, còn chưa kịp phản ứng, chỉ chút sau cảm giác đau đớn càng ràng hơn, Tang Chỉ cắn chặt răng, cái trán cũng bị mồ hôi lạnh che kín.
   Thùng thùng! Lại là cơn đau đớn như nhát đao chém xuống xương cốt khó đau đến thể chịu được, Tang Chỉ nhịn được, cuộn mình lại rồi ngã xuống, rên rỉ kêu thành tiếng: "A a ~~~~ "
   "Tang Chỉ!" Tiểu hồ ly đau đến nỗi ù tai nghe được gì, gian trước mắt như mảnh sương trắng mông lung mờ ảo. Tang Chỉ trong tình trạng đau đớn như vậy lại cảm giác được trong giây trước khi té xỉu mình ngã vào trong lòng người nào đó. ấm áp...
   ————————————— ta là đường phân cách hiểu lầm ——————————
   Sau cơn ngất ngắn, Tang Chỉ tỉnh lại thấy đau đớn trong ngực chẳng những giảm mà còn tăng, gân nổi trán, đau đến choáng váng. Chớp chớp hàng lông mi dài, Tang Chỉ mở to mắt, đập vào mắt tiểu hồ ly đầu tiên chính là khuôn mặt tuấn tú ôn hòa của Tuấn Thúc.
   Mọi chuyện xảy ra cuồn cuộn ùa về, Tang Chỉ nhìn chằm chằm rêu xanh mọc loang lổ trong thạch động, khó chịu đem đầu quay sang bên, lúc này mới ý thức được mình gối đùi Tuấn thúc, thân người hơn phân nửa bị ôm vào trong ngực, cả người đều cảm thấy ấm áp dễ chịu, trong lòng lại có cảm giác mát mát nên lời.
   Thử giật giật, Tang Chỉ muốn cử động thân người nhưng trong nháy mắt lại bị Tuấn Thúc ấn trở về đùi, thét lên ra lệnh: "Đừng nhúc nhích!"
   Trong lúc giãy dụa, Tang Chỉ mới phát tay hai người vẫn gắt gao nắm chặt, hơi nước lượn lờ giữa huỳnh quang trong lòng bàn tay, cỗ ấm áp từ lòng bàn tay truyền ra tiến vào trong lòng, giống như... phượng hoàng xấu xa truyền chân khí cho mình. Mí mắt tiểu hồ ly giật giật, theo bản năng rũ mắt xuống, chẳng lẽ Tuấn Thúc muốn độ chân khí để làm cho nàng khỏe hơn?
   Đáy lòng tiểu hồ ly lại nổi lên từng trận gợn sóng, cảm giác vừa đắng lại vừa ngọt nên lời. Phượng hoàng xấu xa lúc đối xử với mình tốt vô cùng, lúc lại dùng mọi cách để trêu đùa mình, vai tốt hay vai xấu đều đóng hết, rốt cuộc muốn làm gì? !
   "Buông ra!" Nhớ đến vừa rồi Tuấn Thúc đùa cợt mình, Tang Chỉ yếu ớt . Thấy thế, Tuấn Thúc lại càng dùng sức nắm chặt lấy bàn tay mềm mại, giọng vô cùng ôn nhu :
   "Có cảm thấy khỏe hơn hay ?"
   Tang Chỉ nhưng mà bàn tay hề có ý muốn rút ra khỏi tay người kia, ngoan ngoãn nằm im trong lòng . Nhưng cảm giác đau đớn vẫn như trước cuồn cuộn ngừng tra tấn nàng, tựa như Tuấn Thúc cấp tiên khí cho mình càng nhiều thân thể lại càng đau đớn hơn.
   Ánh mắt Tuấn Thúc mềm như cũng nhìn thấy được đau đớn của tiểu hồ ly, thấy con mắt của nàng xuất màn sương mù, " cần lo lắng, ta dùng thuật liên hệ ngàn dặm thông báo với Tuấn Ngạn, tới đây rất nhanh để phá kết giới. Đến lúc đó ta mang ngươi trở về tìm Bích Nữ."
   Tang Chỉ nằm trong lòng của phượng hoàng xấu xa nửa muốn giãy ra nửa lại muốn, "Phượng hoàng xấu xa, ngươi rốt cuộc... muốn ta thế nào đây?"
   Đột nhiên tỏ tình là ngươi, đột nhiên đây khảo nghiệm thổ thần cũng là ngươi, độ chân khí, dốc lòng chăm sóc ta cũng là ngươi, sử dụng mỹ nhân kế, ăn bớt trêu cợt cũng là ngươi... Hít hơi sâu, Tang Chỉ cố lấy hết dũng khí, ngẩng đầu đôi mắt lúng liếng nhìn kỹ Tuấn Thúc định mở miệng gì đó, đột nhiên cảm thấy ngực lại trận đau nhức, cổ họng ngòn ngọt rồi phun ra búng máu.
   Thấy vậy, Tuấn Thúc vô cùng hoảng loạn, cố gắng khép đem tay hai người khép lại đem chân khí cuồn cuộn truyền cho tiểu hồ ly nhắm ức chế đau đớn, nhưng Tang Chỉ lại hoàn toàn phản ứng ngược lại, lập tức kêu rên ra tiếng, mồ hôi lạnh đổ ròng ròng trán, thân mình suy nhược yếu ớt tựa hồ muốn ngất . Tuấn Thúc thể đoán được mạch tượng nên dám truyền chân khí lung tung nữa mà đành phải dùng lời để dời lực chú ý:
   "Tang Chỉ, cố gắng kiên trì lát, chút nữa Tuấn Ngạn với Khế Nhạc tới đây liền."
   Giờ phút này Tang Chỉ cả người đều vô cùng đau đớn, đầu óc phù nề choáng váng, những lời Tuấn Thúc lại cũng chỉ ong ong trong đầu, theo bản năng lắc đầu rồi ngã xuống nhưng lại bị Tuấn Thúc phen đỡ lấy, cứng rắn cắn răng lay nàng.
   "Tang Chỉ, ngươi có nhớ lúc ngươi vừa đến Bình Nhạc trấn từng cái gì ? Ngươi , ngày kia nhất định trở về Thanh Khâu quốc mang theo thiên binh thiên tướng tới tìm ta báo thù!" Ôm chặt lấy Tang Chỉ, Tuấn Thúc thấy nàng nhắm mắt muốn ngủ bèn hoảng hốt thét lên tiếng lớn, "Tang Chỉ, ngươi có nghe thấy ?!"
   Tiểu hồ ly bị câu gào to như vậy quả lấy lại được chút tỉnh táo, chống tay nhíu mày: "Ồn ào quá." Dứt lời, lại gật gù bắt đầu buồn ngủ tiếp. Tuấn Thúc biết Tang Chỉ nhẫn nại đến cực hạn, mà cũng biết rằng nếu tiếp tục ngủ thiếp như vậy bao giờ tỉnh lại, nên đành phải cắn răng đè nén tình cảm trong tim mà : "Tang Chỉ, ngươi cố gắng kiên trì ! Nếu... Nếu... qua được đêm nay ta liền giải phong ấn người ngươi, thả ngươi ."
   Nghe xong lời này, Tang Chỉ quả nhiên giật mình, ý thức tỉnh táo, khó tin nhìn chằm chằm Tuấn Thúc, lẩm bẩm hỏi: "Ngươi cái gì?"
   "Ta " Tuấn Thúc liếc mắt xem xét Tang Chỉ cái sâu lắng, cuối cùng tránh đôi mắt sang bên trầm giọng : "Ta cần ngươi làm thổ thần nơi này nữa, ta thả ngươi rời khỏi Bình Nhạc trấn."

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 32
   Edit: Tử Vi
   Beta: Hàn Lạc


   Tiểu hồ ly lần nữa tỉnh lại, phát chính mình nằm trong ngôi nhà gỗ xa lạ. Nhìn trong phòng sót cái gì, chỉ hé ra chiếc giường gỗ mộc mạc đơn sơ cùng chiếc ghế. Tang Chỉ còn có cảm giác đau đớn nữa nhưng cả người đều mệt rã rời giống bị nghiền nát.Taychân mềm nhũn từ giường ngồi xuống, đúng lúc trong buồng có người vén rèm vào.
   Người tới là tiểu nương mười tám mười chín tuổi, mi thanh mục tú, nhìn cách ăn mặc hẳn là nữ tử nông thôn gần đây. Nữ tử bưng chén thuốc ra, thấy Tang Chỉ giãy dụa từ giường ngồi xuống, liền đặt chén thuốc xuống chạy nhanh đến đỡ nàng dậy, ngoài miệng lại cằn nhằn: "Tại sao lại ngồi dậy? ngủ thêm chút nữa sao?"
   Tang Chỉ lắc đầu "Đây là đâu?"
   Nữ tử nghe vậy dùng con ngươi đen ngập nước đánh giá Tang Chỉ phen, sau đó mới cười : "Nơi này là đỉnh núi thạch quái, có khi ta cùng cha lên núi săn bắn nên xây dựng ngôi nhà này để sinh sống. Hôm nay ra ngoài vốn định chuẩn bị làm chút món ăn thôn quê để trở về thôn, kết quả liền gặp được ngươi cùng tướng công nhà ngươi."
   "Tướng công của ta?" Tang Chỉ thào hỏi, nữ tử gật đầu : "Đúng vậy, chúng ta gặp vợ chồng ngươi ở gần đây, tướng công ngươi các ngươi lên núi du ngoạn gặp được dã thú, trong quá trình chạy trốn ngươi bị thương cho nên mới ngất ." Dừng chút, nữ tử lại xoa trán Tang Chỉ "Như thế nào đều nhớ sao?"
   Tiểu hồ ly nhíu mi lại, màn té xỉu liền ở trong đầu, cũng đoán được "Tướng công" trong miệng nữ tử nông thôn kia chỉ có thể là rối loạn phượng hoàng liền chạy nhanh hỏi: "Kia. . . Tướng công nhà ta tại ở đâu?"
   Nữ tử nông thôn kia nhếch miệng cười, những trả lời Tang Chỉ mà còn chọc ghẹo : "Vợ chồng các ngươi cảm tình tốt." lời này liền khiến cho Tang Chỉ đỏ mặt tới mang tai sau đó mới đứng đắn : "Ngươi yên tâm , ở phòng bên cạnh nghỉ ngơi. Ngươi trước uống thuốc sau đó ta liền mang ngươi gặp ."
   Vừa dứt lời, hai người chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng kêu “Nhị nha đầu” ồn ào của nam nhân, nữ tử nghe xong liền : "Cha ta lải nhải bảo ta, ngươi ở trong buồng đợi chút." Dứt lời, liền vén rèm ra ngoài. Tang Chỉ ngồi ở đầu giường, vẫn như trước mơ mơ màng màng, đầu óc vừa mới tỉnh lại còn có chút mơ hồ.
   Rối loạn phượng hoàng dẫn nàng xuống núi mới gặp được hai cha con người phàm này, cho nên mới dối bọn họ xưng là vợ chồng, ở lại đây tá túc? đúng a, ràng Tuấn Thúc kết giới kia phá được vậy như thế nào bây giờ hai người bọn họ lại có thể xuống núi? Minh Tao ca ca đâu? Khế Nhạc cùng Thất Thủy đâu? Bọn họ cũng chưa tới sao?
   Tiểu hồ ly càng suy nghĩ càng cảm thấy thích hợp, cố gắng chống đỡ thân mình muốn ra ngoài tìm rối loạn phượng hoàng.Taykhông khéo lại đụng vào bát canh, làm đổ bát canh xuống. Tang Chỉ nhanh chóng lấy khăn tay ra lau nhưng lau đến nửa lại nhìn xuống khắn tay, bắt đầu sợ hãi đến ngây người. Nguyên bản tuyết trắng khăn tay chuyển thành màu đen rồi đến tím rồi dần dần trở thành màu xanh.
   Nguyên lai, trước khi Tang Chỉ đến Bình Nhạc trấn làm thổ thần, công chúa Họa Thường vì lo lắng cho an nguy của nữ nhi nên mới cố ý tặng khăn tay này dặn dò nữ nhi lúc nào cũng phải mang theo. Khăn tay này mặc dù nhìn giống như những khăn tay khác nhưng lại có thể giúp nhận tính chất của từng loại chất lỏng. Tiểu hồ ly nhìn khăn tay tím hồng này, tay hơi hơi run rẩy, ràng khăn tay nhắc nhở Tang Chỉ thuốc này có độc!
   Tang Chỉ chợt sợ hãi, vãnh tai lên lại nghe bên ngoài truyền đến cuộc đối thoại hai cha con nông dân.
   "Cha, ta muốn làm cho nàng uống thuốc, có việc gì đâu."
   "Hư, cẩn thận chút! Đề phòng tiểu nữ oa này trốn thoát."
   "Sợ cái gì, nhìn bộ dáng nàng ốm yếu có vẻ dễ như bỡn chỉ là nam nhân kia khó đối phó như vậy khiến chúng ta trở tay kịp thôi."
   "Ân, vậy chúng ta liền nấu thuốc hạ bọn họ, cho đệ đệ ngươi nuốt vào, có lẽ còn có thể có cơ hội hoàn hồn!"
   "Cha ngươi cứ yên tâm, nam nhân kia ta cột vào hậu viện..."
   Trong lúc nhất thời, Tang Chỉ nghe xong mắt trừng to sợ hãi líu lưỡi, biết rằng giờ phút này vô cùng nguy hiểm nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh, đáy lòng bảo với bản thân rằng được hoảng. Hai người này ( ?) ngay cả rối loạn phượng hoàng đều có thể đánh ngã chứng minh rằng thực lực thể khinh thường, nhất định phải dùng trí. Nhưng tại nên làm cái gì bây giờ?
   Tiểu hồ ly đầu óc loạn thành đoàn hỗn loạn, hết sức sợ hãi cùng kinh ngốc bỗng nhiên nhớ tới nhị nha đầu có đem nam nhân cột vào hậu viện, đúng! Trước tiên phải cứu rối loạn phượng hoàng rồi sau. Suy nghĩ xong, Tang Chỉ cởi huyết chuông người xuống đặt thần chú chặt chẽ ở cửa, sau khi chắc chắn rằng hai người bên ngoài lát phá được kết giới mới thất tha thất thểu chạy vội tới hậu viện, quay đầu nhìn lại, quả nhiên thấy Tuấn Thúc bị trói ở trước bếp lò.
   "Rối loạn phượng hoàng!" Tang Chỉ kêu lên sợ hãi, bổ nhào vào trong lòng Tuấn Thúc thanh mang chút tiếng khóc nức nở "Làm sao có thể. . . lại bị như vậy?"
   Tuấn Thúc vẻ mặt chật vật, khóe miệng còn có chút vết máu, xem ra cùng hai cha con kia chiến đấu hồi. Tang Chỉ khóc "Tại sao có thể bị như vậy?"
   Tuấn Thúc lắc lắc đầu, dùng chút sức lực cuối cùng cố gắng "Ta phát huyệt động có nơi thoát ra khác liền đợi được Tuấn Ngạn đành phải mang ngươi ra ngoài trước nghĩ tới lại gặp hai cha con Hỏa Sen đánh lén, cho nên mới bị bắt đến đây."
   Tang Chỉ chớp chớp mắt, cái hiểu cái , "Hỏa Sen? Chẳng lẽ cha con bọn họ vừa rồi ở trong huyệt động gặp người thân?" Trách được vừa rồi nghe thấy nhị nha đầu cùng phụ thân cái gì là thay đệ đệ báo thù, nấu bọn họ để gọi hồn. Chẳng lẽ là bởi vì Minh Tao ca ca bắt thụ ở trong huyệt động nên hai cha con này vẫn trốn ở gần đó để cứu thụ . Kết quả là thụ chết cứu được, lại chính mắt gặp nó chết thảm cho nên mới xảy ra chuyện này?
   Tiểu hồ ly bản thân suy nghĩ chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng động lớn, có thể biết được là hai cha con thụ nghĩ cách công phá kết giới của huyết chuông, có chút sợ hãi với biết làm sao.
   "Mau! Giúp ta cởi bỏ dây thừng." Nghe Tuấn Thúc rống lên như vậy, Tang Chỉ mới hồi phục tinh thần lại, định tiến lên cởi bỏ dây thừng lại bị đạo lục quang đánh trở về.
   Rối loạn phượng hoàng cùng Tang Chỉ đồng loạt kinh ngạc, định nhãn vừa thấy, lục quang hóa thành mặc lục y đứng ràng ở trước mặt hai người.
   ————————————— ta là đường phân cách đầy bí ——————————
   Tang Chỉ nhìn thẳng nữ tử xinh đẹp tuyệt trần trước mắt này, chỉ cảm thấy đáy lòng cảm thấy liên tục kì lạ, khỏi líu lưỡi : "Ngươi là ai?" Vì sao lục quang vừa rồi lại giống như lục quang từng cứu sống mình hai lần?
   lục y nghe vậy khỏi lo lắng lắc đầu, chỉ kêu lên "Tang Chỉ đừng nghe lời ma chướng, dây thừng này được cởi!"
   Bên này Tuấn Thúc thấy thế, chỉ nhếch cánh môi lên cũng gì. Trong lúc nhất thời tiểu hồ ly chân tay có chút luống cuống, theo bản năng lui về phía sau, thào : "Có ý tứ gì? Ngươi làm sao biết được tên của ta?"
   Lục y nữ tử đáp lại mà vội vàng kêu lên: "Đây phải là Tuấn Thúc , người này cũng phải cái gì là quái thạch sơn, Tang Chỉ ngươi ở trong mộng a!"
   "Trong mộng?" Tiểu hồ ly con ngươi mở to, lại khẩn trương lui về phía sau, nhìn rối loạn phượng hoàng trước mắt bị thương vài vết xước ràng lắm "Làm sao có thể ở trong mộng?"
   Lục y nữ tử đến bên cạnh Tang Chỉ, "Đây đều là ma chướng, trăm ngàn lần thể cởi dây thừng cho người này bằng thả  tai họa ra ngoài tam giới."
   "Tang Chỉ cẩn thận!" chậm nhưng tình hình lại vô cùng khẩn cấp, ngay tại khi lục y nữ tử sắp giữ chặt Tang Chỉ, trong nháy mắt Tuấn Thúc lại ràng lên tiếng, tiểu hồ ly sợ hãi nhảy ra ngoài, cách lục y nữ tử cùng Tuấn Thúc khoảng đến cột trụ kia hét lên: "Ngươi cần lại đây!"
   Là mộng hay là , trong lúc nhất thời, Tang Chỉ đầu óc choáng váng biết làm gì, cũng phân biệt hay xác định ràng được. Bên ngoài cửa tiếng chuông vang lên càng ngày càng thanh thúy, càng ngày càng kịch liệt như muốn với chủ nhân rằng sắp có người công phá. Tang Chỉ nhắm mắt lại, biết thời gian cũng còn nhiều lắm, cuối cùng hạ quyết tâm :
   "Hảo! Rối loạn phượng hoàng nếu ngươi ngươi là , vậy ngươi dựa vào cái gì để chứng minh?"
   Tuấn Thúc nghe xong lời này hơi hơi chợp mắt lại, lông mi chớp chớp rồi cuối cùng : "Lúc ở trong huyệt động, chỉ có ngươi và ta hai người, lời của ta người khác có khả năng biết. Lúc ấy ta , ta với ngươi tỏ tỉnh bất quá chính là khảo nghiệm ngươi, kỳ ... Đều là giả . Ta... Thích ngươi."
   Đinh.
   Dứt lời, bối rối dưới đáy lòng của tiểu hồ ly rốt cuộc cũng biến mất, đây chính là Tuấn Thúc là Tuấn Thúc ."Rối loạn phượng hoàng!" Tang Chỉ bên hướng Tuấn Thúc vừa chạy vừa kêu. Lục y nữ tử thấy vậy kinh ngạc thôi, liền ngăn cản Tang Chỉ nhân tiện :
   "Tang Chỉ, được ! chính là do ngươi tự nghĩ ra đương nhiên biết được ngươi nghĩ gì. Trí nhớ của ngươi tự nhiên nó biết, nó phải là Tuấn Thúc. Tuấn Thúc còn ở bên ngoài —— "
   còn chưa dứt, Tang Chỉ thô lỗ đẩy lục y nữ tử ra, con mắt mở to trừng trụ này: "Ngươi bậy! Đây chính là Tuấn Thúc!"
   "Tang Chỉ." Lục y nữ tử thấy ngăn cản được đành chỉ phải sử dụng chiêu mao hiểm cuối cùng này, thừa dịp tiểu hồ ly về phía trước dùng hết sức nắm lấy kim chuông kéo về bên này, Tang Chỉ bị vấp ngã xuống khiến cho kim chuông phát ra tiếng vang thanh thúy, Tang Chỉ tựa hồ hơi hơi khôi phục thần trí lại, đôi mắt sáng tỏa nhìn về phía lục y nữ tử.
   Nữ tử lắc đầu "Tang Chỉ đừng bị cảnh tượng trước mắt này mê hoặc, ngươi cùng Tuấn Thúc kí khế huyết, ngươi tại chỉ cần mở ra Huyết Đồ Chi Trận, nếu thực là Tuấn Thúc, tự nhiên có cảm ứng."
   "Đúng vậy, ta như thế nào lại nghĩ tới." Tang Chỉ dứt lời, đầu vừa nhấc lên chỉ thấy diện mạo Tuấn Thúc trở nên vặn vẹo, thân hình giãy dụa, thanh trầm thấp tỏ vẻ lo lắng: "Làm sao lại xuất nghiệt, phá hư chuyện tốt của bổn tọa! !"
   Dứt lời, vật kia liền thân dài, cánh tay vẫn như trước bị buột chặt, phen tóm lấy cổ lục y nữ tử, lục y nữ tử thoáng chốc quay người lại, tay kéo lấy Tang Chỉ chạy ra ngoài, kim chuông theo chuyển động mà phát ra tiếng đinh , tiểu hồ ly muốn kêu lên nhưng lại kêu ra tiếng, giãy dụa lâu sau cuối cùng mới dùng sức ngồi xuống.
   "A ~~~~~~" tiếng la khàn cả giọng chợt kêu lên, Tang Chỉ thở hồng hộc giương mắt, đám người Khế Nhạc cùng Thất Thủy lại hai mặt nhìn nhau rồi mới nhìn thẳng Tang Chỉ, bên trái, là sắc mặt xanh mét của huynh đệ song bào thai. Tiểu hồ ly kịp chuyện, chỉ thấy Minh Tao ca ca bên ngoáy lỗ tai bên :
   "Tiểu hồ ly ngươi là, tỉnh liền tỉnh, phải kích động như vậy sau?"
   Rốt cục...cũng tỉnh lại.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 33
   Edit: Tử Vi
   Beta: Hàn Lạc

   Bây giờ trở về việc.
   Nguyên lai Tang Chỉ té xỉu bao lâu đám người Minh Tao ca ca liền đuổi tới, mọi người tay chân luống cuống đem tiểu hồ ly đưa trở về Thanh Ngô cung, Bích Nữ cẩn thận kiểm tra phen lại : " ngủ."
   " ngủ?" Khế Nhạc táp lưỡi "Bích Nữ đại nhân ngươi có lầm hay a? Chúng ta vừa rồi đem công chúa Tang Chỉ từ trong sơn động đưa ra ngoài, nàng cơ hồ..." Cây đào tinh dừng chút lại xem sắc mặt rối loạn phượng hoàng coi như có trở ngại sau đó mới : "Cơ hồ chỉ còn lại có nửa cái mạng ."
   Thất Thủy vò đầu " có bi thương cũng có trúng độc, mạch tượng vững vàng, ngủ, phải té xỉu ."
   Tuấn Thúc nghe vậy nhíu mi lại, chỉ cảm thấy việc diễn ra liên tục vô cùng kì lạ. Vừa rồi ở trong huyệt động, tiểu hồ ly đau đến chết sống lại, tứ chi đều run rẩy. Bản thân vất vả mới ổn định nàng lại, nghĩ đến Bích Nữ giờ phút này lại có thể ra hai câu, đúng là... ngủ?
   Rối loạn phượng hoàng thắc mắc nhìn thẳng Bích Nữ, Bích Nữ ở tường bất đắc dĩ nhún nhún vai, "Tiểu phượng hoàng ngươi xem ta giỡn với ngươi hay sao? Bộ dáng đứa kia quả thực có nửa điểm khỏe, theo chẩn đoán nhiều năm qua của ta mà , là do sức lực cạn kiệt dẫn đến mệt mỏi ngủ ngất ."
   "Thể lực cạn kiệt... cực kì mệt mỏi..." Minh Tao ca ca Tuấn Ngạn bên sờ cằm, bên tưởng tượng bức tranh YY trong lời của Bích Nữ, bên ái muội dùng cánh tay huých chạm vào Tuấn Thúc, "Tiểu đệ, phải là ngươi cái kia ~~ ai nha nha, làm cho ta đều ngượng ngùng, trách được vừa rồi ta đột nhiên mặt đỏ tim đập, cả người đều phát run lên, người khác đều sinh đôi liền có tâm linh cảm ứng, ngươi cùng tiểu hồ ly ở trong huyệt động... Ai nha nha, hảo chán ghét, phát triển quá nhanh  —— "
   Người ở trong phòng đều im lặng tiếng nào, nhìn trời lại nhìn trời, đếm con kiến lại đếm con kiến chỉ có thể giả bộ rằng cái gì cũng chưa nghe thấy, chỉ còn lại có Tuấn Ngạn còn đắm chìm trong thế giới mơ màng của mình, bộ dạng vừa vui mừng vừa thẹn thùng, rốt cục, đợi cho đến khi rối loạn phượng hoàng chậm rãi giương mắt lên, chậm rãi nhìn lão ca liếc mắt cái. ^o^/
   Con ngươi thâm thúy khó dò, vui buồn tức giận nên lời, bất quá cái liếc mắt như vậy cũng đủ để cho Minh Tao ca ca dám lên tiếng. Tuấn Ngạn túm góc áo lại, giả bộ thành bộ dáng đáng thương "Ngươi như vậy xem người ta làm cho người ta thẹn thùng sợ hãi ."
   Rối loạn phượng hoàng chỉ làm như chưa có nghe gì, con ngươi lãnh đạm nhìn xung quanh phòng vòng, nhàng bâng quơ "Ngươi đem Ly Vẫn để ở đâu vậy?" Ngụ ý thực ràng chính là trước tiên phải đem chuyện trước mắt giải quyết sau đó mới thu thập ngươi tự cho là mình thông minh nhúng tay vào chuyện của người ta và tiểu hồ ly.
   "Ách ~~" Tuấn Ngạn sờ cằm nhìn trời, "Ta nghĩ a, sau khi ngươi cùng tiểu hồ ly , chúng ta liền đến núi Thúy Bình, vốn chính là cảm thấy nhàm chán nên muốn đánh vài tiểu ma vật sau đó hỏi chút xem bọn Ma tộc gần đây lén lút ở núi Thúy Bình sơn rốt cuộc muốn làm gì, kết quả là —— "
   Tuấn Thúc nghiến răng kêu kèn kẹt, hai tay nắm chặt : " trọng điểm!"
   "Trọng điểm? " Tuấn Ngạn vô tội chọc ngón tay "Trọng điểm chính là... thời điểm chúng ta đến núi Thúy Bình cẩn thận gặp phải vương."
   " vương?" Lần này, cây đào tinh Khế Nhạc lại nghẹn họng nhìn trân trối "Chính là vương thống lĩnh tộc hồ?" Trong truyền thuyết vương chính là hồ vương của tộc hồ, vừa  kiêu ngạo lại hung ác, những xem thường nhân loại thấp kém mà ngay cả tiên giới ở nơi này cũng chẳng xem vào trong mắt.
   Mấy trăm năm trước, vương liền sớm đứng đầu trong tiên hồ, lại khinh thường cái thứ gọi là quan giai của tiên giới liền đánh chết sứ giả của tiên tộc đến giới, sau đó mới trở về thiên cung. Mặc dù Ngọc Đế buồn phiền về tính tự cao ngạo của Vương nhưng lại sợ thế lực của tộc hồ liền đề nghị Vương đem nhóm hồ trở về giới an các nhất phương, cũng hề có ý tứ xâm phạm tiên nhân của hai giới, liếc mắt cái được thời gian.
   Khế Nhạc vò đầu, "Nhưng là nghe vương luôn luôn ở tại giới, như thế nào lại đến núi Thúy Bình?"
   Tuấn Ngạn thấy sắc mặt đệ đệ càng ngày càng khó coi, cuối cùng cũng có chút vui quá hóa thành buồn "Ách ~ cái kia. . . Trời đất chứng giám, ta chính là muốn cùng Ly Vẫn tới vì dân trừ hại nhưng ai tưởng tượng được Ma tộc những la la bỏ chạy, ngược lại còn đem đánh luôn hồ ly ở giới ."
   Rối loạn phượng hoàng vùi đầu, móng tay đều châm vào thịt, hận thể quyền đánh bay ca ca sinh đôi của mình, bởi vì đầu óc của mình nóng đến hồ đồ nên mới có thể gửi thư nhờ đến hỗ trợ điều tra chuyện Ma tộc, tại những giải quyết được chuyện gì mà ngược lại còn đem tình càng ngày càng trở nên phức tạp.
   "Vậy tại Ly Vẫn ở đâu? Có phải bị thương hay ? !" Tuấn Thúc gân xanh xuất , còn có biện pháp để bảo trì phong độ .
   Tuấn Ngạn đem thân hình thu lại thu lại lại thu lại, sau đó mới run rẩy : "Thả lại miếu thổ địa, Tuấn Thúc ngươi cần tức giận thôi ~ bị thương nghiêm trọng lắm, ta nhờ Bích Nữ tỷ tỷ xem qua .”
   Bích Nữ ở bên ừ giúp đỡ, vui cười : " nga, chút cũng nghiêm trọng. Ngoại trừ bị gãy hai xương, đùi có miếng thịt bị rách ra, cánh tay bị tử hoại, nặng. Ân ~ đại khái nằm trăm ngày tốt rồi. Nga, đúng rồi, độc người Thất Thủy cũng giải rồi, có việc gì có việc gì."
   Đỉnh đầu Tuấn Ngạn liền xuất ba đường hắc tuyến, hoàn toàn nghĩ tới Bích Nữ liền như vậy thẳng thắn đem chính mình bán , đứng yên ở tại chỗ trực giác cảm thấy lưng lạnh cả người, tiếp tục chọc ngón tay kêu rên: "Tuấn Thúc... Đệ đệ tốt..."
   "Tuấn Ngạn." Minh Tao ca ca chưa xong, được lúm đồng tiền mặt Tuấn Thúc chào đón, thấy thế, lúc này Tuấn Ngạn mới thân đầy mồ hôi lạnh, theo tính lạnh lùng của đệ đệ, mỗi lần vui đều lên mặt, cho nên tại lại cười đến vui vẻ như vậy ——
   Tuấn Ngạn lau mồ hôi lạnh đỉnh đầu, nức nở : "Ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi."
   Rối loạn phượng hoàng khoát tay, vẫn như trước cười đến vân đạm phong khinh, "Ta nghe ngươi có khỏa minh châu của Đông hải, hẳn là nghiền thành bột làm thuốc rất mau khỏi, ngươi giao ra đây ."
   Nòi xong, Tuấn Ngạn sắc mặt liền đại biến, " phải đâu? Đó là vật do Thanh Dục muội muội tặng cho ta làm đính ước..." Hai chữ tín vật còn chưa ra, Tuấn Ngạn liền thấy Tuấn Thúc đầy sát khí cùng nghiêm nghị, xung quanh bị ánh sáng màu đỏ vây lấy, bàn ghế bên  người đều bị đánh văng ra.
   Trước tình cảnh này, Tuấn Ngạn liền giật mình, sau đó mới thỏa hiệp cầu xin tha thứ. khí ồn ào náo nhiệt, tiểu hồ ly ở bên này lại hô lên bắt đầu ngồi dậy, giương mồm rộng kêu lên sợ hãi, sau đó mới có màn Tang Chỉ sau khi tỉnh lại nhìn được.
   Cho đến khi tiểu hồ ly khôi phục thanh tỉnh, sau đó mới đem toàn bộ việc trong giấc mộng cho mọi người, đương nhiên lược bỏ đoạn Tuấn Thúc giả mạo tỏ tình với chính mình. Dứt lời, mọi người trong phòng đều im lặng. Ngay cả Minh Tao ca ca ngày xưa chít chít động động cũng im miệng trầm mặc.
   Tuấn Thúc sờ cằm, theo manh mối nhìn lão ca "Việc này ngươi thấy thế nào? vật giả trang thành ta có phải là quái yếm mộng?"
   Minh Tao ca ca lắc đầu, " quái yếm mộng thường hấp thụ thần thức mà sống, nếu người mà tiểu hồ ly gặp quái yếm mộng thứ nhất là chúng ta có khả năng phát được, thứ hai lúc trước tim tiểu hồ ly bỗng nhiên đập nhanh hề bình thường, thứ ba cũng có lí do gì quái yếm mộng lại nhờ người khác cởi dây thừng gì đó người. Tình trạng này giống như..."
   Bích Nữ tiếp lời của Tuấn Ngạn, "Giống như mắc vào kết giới gì đó muốn Tang Chỉ giúp cởi bỏ phong ấn."
   câu liền đánh thức mọi người khỏi cơn mộng!
   Tang Chỉ nghe vậy liền hoảng hốt giật mình "Đúng vậy, lúc ta vạch trần quỷ kế của vật kia, liền thẹn quá hóa giận có ý định muốn giết ta nhưng vẫn như trước cởi bỏ được dây trói."
   Cây đào tinh nghe xong lời này liền sờ cằm, thầm : "Phong ấn. . . Chẳng lẽ có liên quan đến phong ấn Bình Nhạc trấn?"
   Tuấn Thúc gõ cây quạt xuống, suy tư lâu sau đó rốt cục : "Có lẽ, cũng là thời điểm nên cởi bỏ bí mật nhiều năm về phong ở Bình Nhạc trấn."

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 34
   Edit: Tử Vi
   Beta: Hàn Lạc


   Bình Nhạc trấn là vùng khỉ ho cò gáy, từng có tầng kết giới thần bí bảo hộ vốn phải là bí mật.
   Nhưng vì sao địa phương nho như vậy lại có kết giới pháp lực cao cường bảo hộ cho ma tiến vào ai biết được. Lúc đó mọi người vừa nghe lời của Tuấn Thúc liền nghĩ đến thân là ngự sử trần gian Phượng Quân đại nhân nhất định biết biết hai, giờ phút này lại muốn ở trước mặt mọi người cởi bỏ bí mật nên ai cũng đều nín thở lắng nghe.
   Tang Chỉ tạm thời đem chuyện hai người ở trong huyệt động bỏ sang bên, hỏi: "Vậy ngươi có phải biết bí mật này hay ?"
   Tuấn Thúc híp đôi mắt lại liền thản nhiên ngưng thần liếc mặt nhìn Tang Chỉ cái, mở miệng : " biết."
   Mọi người đều giật mình. Tuấn Thúc lại : "Bất quá có vị đại thần khẳng định biết."
   Rối loạn phượng hoàng vị đại thần này phải ai khác chính là Thần Gà Hiền Dụ ở Bình Nhạc trấn, pháp thuật của Hiền Dụ vốn bình thường nhưng với tư cách là người sống lâu, có thể thông hiểu tương lai quá khứ nên được mọi người ở thiên cung bên ngoài đều kính trọng. Ngay cả Vương Mẫu cùng Ngọc Đế cũng phải ba phần  kính trọng.
   Nhưng Thần Gà đại nhân lại thích xuất đầu lộ diện, nhân gian náo nhiệt vui mừng lại sống chỉ đến nơi hương dã Bình Nhạc trấn này. Lúc đầu Tuấn Thúc cũng hề đem mấy việc này liên quan cùng chỗ nhưng qua giấc mơ của Tang Chỉ, trong lòng rối loạn phượng hoàng chút do dự.
   Đầu tiên là Ma tộc rục rịch rồi lại đến Vương của hồ tiến đến, cùng lúc đó Tang Chỉ lại bị mang vào giấc mộng yểm có thể hay là Ma tộc tìm được nhược điểm của kết giới Bình Nhạc trấn nhờ vào đó mà tấn công, sau đó mới đưa tới này phen rung chuyển? Mà trong mộng Tang Chỉ thiếu chút nữa là cởi bỏ dây thừng... Có thể chính là điểm phong ấn của Bình Nhạc trấn chăng?
   Sau đó mọi người phen thảo luận, liền quyết định thăm Thần Gà hồi, bất luận có liên quan đến việc này hay , có chút phòng bị vẫn tốt hơn. Nhưng thời điểm đến gần cửa nhà Hiền Dụ, tiểu hồ ly lại hối hận .
   Làm hồ ly xứng đáng với lương tâm, Tang Chỉ lấy nghiệp bắt gà làm vinh dự của mình nhưng quyết tâm con đường này càng càng xa, càng càng bao la mênh mông. Khiến cho nàng đường đường là con hồ ly lại ~ thăm gà, Tang Chỉ nghĩ như thế nào cũng đều cảm thấy được tự nhiên.
   Vì thế khi đến trước cửa nhà Hiền Dụ, ràng tìm được lí do để trốn , Tuấn Thúc cùng Minh Tao ca ca đồng hành thấy thế cũng biết được tính tình tiểu hồ ly nên cũng gì để cho nàng rời .
   Tang Chỉ lang thang ở vùng lân cận, bản thân chán đến chết chỉ chờ rối loạn phượng hoàng cùng Minh Tao ca ca ra, chỉ thấy cách đó xa đoàn tròn vo, lông mao nhung nhung vật thể kéo cái gì đó hướng đến bên này tới .
   Tiểu hồ ly định nhãn vừa thấy, chỉ thấy dã thú kia cái đầu lớn cùng mèo con khác nhau lắm nhưng lại kéo con gà mái to mọng, màu lông trắng đen hòa với nhau, cái đầu béo vù vù dựng hai lỗ tai lên, thoạt nhìn rất là đáng . Tiểu tử kia tuổi vốn lại kéo lão gà mái so với chính mình lớn gấp hai lần, bộ dáng hắc hưu hắc hưu bận việc trông hảo ngoạn, Tang Chỉ vốn nhàm chán lại gặp tình huống này tâm tình vui chơi lại nổi lên, cười gian hai tiếng hắc hắc liền nhảy đến cản trở đường của tiểu quái vật.
   Tiểu công chúa Tang Chỉ chống nạnh, bộ dáng ỷ mạnh hiếp yếu bĩu môi : "Hảo oa, có phải là tiểu quái vật ? biết đây là địa bàn của Thần Gà đại nhân sao? Ngươi lại dám trước mặt Hiền Dụ sát hại đồng loại phải bị tội gì!"
   Dứt lời, tiểu hồ ly cúi đầu nhìn biết khi nào thấy bóng dáng của tiểu quái vật, người ta sớm thèm nhìn Tang Chỉ tiếp tục về phía trước. Lòng tự trọng của Tang Chỉ liền bị đả kích, tức giận nhảy đến trước mặt phì meo meo liền thị uy cầm lấy gà mái : "Phì meo meo, được !" Dừng chút, tiểu hồ ly lại liếc mắt, lặng lẽ cười :
   "Lưu lại này nọ bản công chúa liền cho ngươi ."
   Dứt lời, Tang Chỉ còn chưa kịp phục hồi tinh thần lại, dưới chân liền cái lảo đảo, chợt đưa mắt nhìn chỉ thấy phì meo meo mang theo gà mái lại phía trước rồi.
   "Tức chết ta!" Tang Chỉ giơ chân lên "Cư nhiên cái phì meo meo lại dám khi dễ bản công chúa, bản công chúa liền cắn chết ngươi!" Dứt lời, tiểu hồ ly liền xuất chiêu đánh về phía phì meo meo, muốn xông lên phía trước lại thấy ai, phì meo meo sớm vòng đến phía sau Tang Chỉ.
   Tang Chỉ đầu lưỡi líu lại, tốc độ lại nhanh như vậy thậm chí ngay cả thân ảnh tránh đều phát được, rốt cuộc nó là quái của địa phương nào? Tiểu hồ ly cằm như muốn rớt xuống, chỉ vào tiểu quái vật run rẩy : "Phì meo meo ngươi..."
   chưa xong, đỉnh đầu tiểu quái vật bắt đầu đen , lại mắng trở về: "Lão tử có tên có họ, gọi là Hùng Sao ( meo meo)! Ngươi mới là phì sao ( meo meo)! Phì phúc hồ ly! !"
   Tang Chỉ: =_=
   Tiểu quái vật... này, này, a , là Hùng meo meo còn cư nhiên tràng tiếng Tứ Xuyên chính gốc, rốt cuộc nó là giống quái nào? Vì sao cho tới bây giờ chính mình chưa từng thấy qua? Bên này tiểu hồ ly bị Hùng meo meo đủ loại thần kỳ làm cho đứng yên tại chỗ bộ dạng ngốc, bên kia Hùng meo meo tìm được vị trí thích hợp đem gà mái buông xuống sau đó nhặt lên mấy cành cây đánh lửa, Hùng meo meo quay đầu :
   "Phì phúc hồ ly, mau tới đây nướng gà cho gia gia, gia gia thưởng cho ngươi cái mông gà ăn!"
   Tang Chỉ: >_< ngươi mới là phì phúc hồ ly, cả nhà ngươi đều là phì phúc hồ ly!
   ... ... . . .
   Nửa canh giờ sau, tiểu hồ ly cũng còn nhớ hận thù cùng Hùng meo meo ngồi cùng chỗ, tương thân tương ái cắn mông gà >O<
   Tang Chỉ lâu rồi chưa ăn gà, hôm nay được ăn tâm tình cũng rất sảng khoái, khỏi tò mò hỏi Hùng meo meo, "Lá gan ngươi lớn như vậy ăn trộm gà của Thần Gà, sợ tìm ngươi tính sổ sao?"
   Hùng meo meo hề nghĩ ngợi, mắt trợn trắng : "Ai bảo nuôi dưỡng những con gà béo mỡ ăn ngon nhất? phải là muốn bồi dưỡng thế hệ tương lai nhiều hơn sao? Ai nha, lão tử hồi trả lại cho ."
   Tang Chỉ nghe vậy liền cảm thấy kì lạ, gà này ăn vào bụng còn có thể trả lại cho chủ? Như thế nào được?
   Hùng meo meo hừ hừ : "Ta hồi cửa nhà trả lại cho !"
   Tiểu hồ ly 囧 囧đưa mắt mở to, muốn cái gì đó, chỉ thấy Minh Tao ca ca hùng hùng hổ hổ lại đây, đương nhiên phía sau cũng có Tuấn Thúc mặt thở hổn hển theo. Minh Tao ca ca đến gần, Tang Chỉ mới nghe thấy lời : "Mất Tuấn Thúc ngươi còn tốt như vậy, đây là Thần Gà cái gì a, thế nhưng lại bảo ta đường đường là công tử Phượng tộc giúp bắt gà tặc ăn trộm gà, bởi vì bắt được gà tặc nên cái gì cũng bàn nữa, tên gà tặc này —— "
   Tuấn Ngạn được nửa, liền đưa bên mặt nhìn Tang Chỉ, lúc này mới bị cảnh tượng trước mặt làm cho giật mìn được tiếng nào. Đống lửa hừng hực, tiểu hồ ly cùng con mèo người ôm chân gà béo ngậy vui vẻ cắn ăn.
   Đương trường bị bắt gặp, kỳ , tiểu hồ ly cũng rất thẹn thùng, ràng nhếch miệng cười : "Hi, Minh Tao ca ca, ngươi muốn hay cùng nhau ăn?"
   Tuấn Ngạn đáng quý bị hỏi gân xanh liền xuất , ngay cả bên rối loạn phượng hoàng tính tình vốn lạnh cũng cong mắt, "Xem ra, chúng ta tìm được gà tặc ngay tại nơi này."
   ————————————— ta là đường phân cách gà tặc ăn trộm ——————————
   Tang Chỉ thấy mặt rối loạn phượng hoàng đầy tinh quang liền tránh dám nhìn chỉ sợ rằng tổn thương đến bằng hữu mới của mình liền chạy nhanh đến trước mặt Tuấn Thúc : "Kỳ , so với bắt gà tặc, ta còn có biện pháp tốt hơn."
   Tuấn Thúc nhướng mày lại, con ngươi vẫn như trước dính ở người Hùng meo meo rời khỏi "Nga?"
   Hùng meo meo thấy thế hừ lạnh, "Muốn bắt cứ lại đây, thách ngươi bắt được gia gia ta."
   Tiểu hồ ly giảo hoạt đưa con mắt nhìn quang, cười gian : "Ân, bắt gà khẳng định so với bắt gà tặc vui hơn nhiều, như vậy tốt lắm, ta bắt gà cho Hùng meo meo, Hùng meo meo ngươi ăn no phải tự thú, được ?"
   Lời vừa dứt lời, Minh Tao ca ca liền đưa ra vẻ mặt "Giúp phạm nhân vượt ngục sau đó lại khuyên nhủ tự thú", nhìn chằm chằm Tang Chỉ, cười : "Tiểu hồ ly ngươi a, biện pháp như vậy ngươi cũng nghĩ ra?"
   Hùng meo meo nghe xong lời này liền khịt mũi, "Lão trứng tôm Hiền Dụ này, phải là ăn hai con gà của thôi, xá gia đình ( Tứ Xuyên có ý tứ là lão hẹp hòi)! Ai nha, các ngươi đến phải là vì hỏi chuyện kết giới Bình Nhạc trấn sao, chỉ cần giúp ta bắt đủ đồ ăn cho tháng, gia gia ta liền cho các ngươi!"
   Nghe vậy, rối loạn phượng hoàng bỗng nhiên mặt lạnh, "Làm sao ngươi biết chúng ta vì ai lại đến? Rốt cuộc ngươi là ai?" Dứt lời, cây quạt liền hướng thẳng Hùng meo meo mà bay đến nhưng Hùng meo meo ở bên này chưa kịp phản ứng, cây quạt của Tuấn Thúc bay tới trước mặt, Hùng meo meo liền vọt đến bên, vẫn như trước bình tĩnh như núi cắn chân gà.
   Tuấn Thúc liền kinh ngạc, trong lòng thầm nghĩ thân thủ lại nhanh như vậy, muốn tập kích lần nữa lại bị Minh Tao ca ca kéo cánh tay, : "Lão đệ, trước đừng nhúc nhích. Ngươi có hay nghĩ tới, Thần Gà bảo chúng ta bắt gà tặc có thể hay chính là ám chỉ chúng ta tìm đến Hùng meo meo này?"
   Tuấn Thúc nghe vậy liền nhẫn nhịn xuất chiêu, bên này Tang Chỉ cũng nhìn ra manh mối, lặng lẽ cười : "Vậy định như vậy ? Ta bắt gà, cho các ngươi thấy tài năng của bản công chúa Tang Chỉ ta!"
   Vì thế, sau nén nhang, Tang Chỉ liền mang theo chuỗi gà lớn gà trở về. Hùng meo meo thấy vậy liền gật đầu : "Ân, sai sai. Được thôi, bây giờ tâm tình gia gia tốt liền cho các ngươi. Kỳ ngày đó phì phúc hồ ly ở trong mộng nhìn đến phải quái mộng yểm mà là miệng phong ấn của Bình Nhạc trấn. Năm đó bởi vì để cho ai tìm được điểm phong ấn, ta liền cùng Thần Gà tạo thành giấc mộng, đem nó khóa ở trong mộng. Nhưng sau thời gian dài, mộng này vốn là vô hình vô ảnh nhưng sau đó nó còn có hình người của chính mình, có hồn phách cùng tư tưởng, bắt đầu muốn thoát khỏi cảnh trong mơ."
   "Sau đó, ngày đó ta trùng hợp gặp mộng, " Tang Chỉ tiếp, "Nó liền tạo thành cảnh trong mơ của ta, muốn gạt ta để giúp cởi bỏ phong ấn."
   Hùng meo meo gật đầu, "Đại khái là như vậy." Dứt lời, liền kéo chuỗi gà muốn , tiểu hồ ly thấy thế liền chạy nhanh đến ngăn cản đường , "Kia tại phải làm sao bây giờ? Ta có thể vào cảnh trong mơ kia có phải hay cũng chứng minh rằng những người khác cũng có thể vào? Vạn nhất ai đó cẩn thận mở ra phong ấn làm sao bây giờ?"
   Tang Chỉ canh cách xong, hùng meo meo lại ngay cả đầu cũng chưa nâng, "Ngươi hỏi lão tử, lão tử biết hỏi ai? !" Dứt lời, lại nháy mắt liền cùng với chuỗi gà kia biến mất còn thấy bóng dáng tăm hơi.
   Tuấn Thúc nhìn ra phương xa, thở dài : "Xem ra, Bình Nhạc trấn lại phải trải qua phen mưa gió ."
   Minh Tao ca ca khoanh tay: "Nghe đồn Thần Long Tử Trạch từng từng cùng Ma tộc giao thủ, lại là nhân vật kì cựu của tiên tộc, từng tham gia ba cuộc chiến lớn, chừng kết giới Bình Nhạc trấn nhất định biết. Chính là hai tộc long phượng lại cả đời qua lại với nhau như vậy..."
   Tuấn Ngạn đến này, liền ho khan lên tiếng . Ngự sử trần gian là chuyện, hai tộc long phượng hòa hợp hơn mấy trăm năm, tại bởi vì chuyện thổ thần như thế nào lại có thể nhờ người khác giúp đỡ? Hai huynh đệ sau khi suy nghĩ hai mặt nhìn nhau, chính là biết làm sao chợt nghe phía sau truyền đến thanh nho :
   "Ta ."
   Tuấn Thúc Tuấn Ngạn đều nhất tề quay đầu lại, thấy người tới lại giật mình, Minh Tao ca ca vò đầu, "Tang Chỉ ngươi..."
   chưa xong, tiểu hồ ly liền ngăn cản "Ta vốn nghĩ chờ A Ly khỏe lên đưa trở về Long cốc, các ngươi rất đúng, tương lai Bình Nhạc trấn phải chịu hồi mưa gió như thế nào cũng chưa biết, A Ly ngốc ngơ ngác an toàn nhất vẫn là ở lại Long cốc."
   Nghe xong lời này, rối loạn phượng hoàng hai tay dần dần nắm chặt, sắc mặt xanh mét lại lên được nửa câu. Như thế nào lại ngu như vậy? Ngốc như vậy? Nghĩ đến bình thường Tang Chỉ bỏ qua chuyện ở trong huyệt động ngày đó, nhưng trong lòng của nàng, vẫn là thể tha thứ cho chính mình ?
   Thấy Tuấn Thúc trầm mặc, Minh Tao ca ca cũng hiển nhiên cảm thấy có điều gì đó đúng, liền cái kéo ống tay áo Tuấn Thúc, cố tình đối phương chính là phản ứng gì. Tang Chỉ vùi đầu, lại : "Rối loạn phượng hoàng, ngươi từng đáp ứng ta, thả ta rời Bình Nhạc trấn, ngươi còn giữ lời?"
   "... ..." Im lặng lâu sau, Tuấn Thúc rốt cục ngẩng đầu, ánh mắt trấn định, "Quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :