1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thứ nữ là phải độc ác - Hỉ Như Ý (87/173) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,816
   Thứ nữ là phải độc ác!


   [​IMG]


   Tác giả: Hỉ Như Ý

   Edit: Xà Nhi

   Số chương: 173

   Tình trạng bản gốc: Hoàn

   Tốc độ Edit: 2c/tuần


   Giới Thiệu
   Ngọc Linh Lung – thứ nữ nơi nương tựa, vì muội muội của mình trúng độc, cần máu của người thân cận nhất làm thuốc, liền chết thảm dưới nọc độc của bọ cạp.

   Ngọc Mai – chị cả khét tiếng của giới hắc đạo, tác phong ngoan lệ, thủ đoạn độc ác, bị tình nhân hại chết trong khi rửa tay gác kiếm, cam lòng rơi vào vòng luân hồi.

   Lần thứ hai mở mắt, nàng còn là thứ nữ cam chịu nhìn người khi dễ. Từ thứ nữ Ngọc Linh Lung nhu nhược, bị ràng buộc bởi quan niệm xã hội về tôn ti trật tự, hóa thân thành nữ Tu La – vị sứ giả đến từ địa ngục làm người người kinh sợ!

   Các file đính kèm:

   Last edited: 21/8/14

  2. Billy Nguyễn

   Billy Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   209
   Được thích:
   91
   Lại 1 hố trọng sinh đọc văn án thấy nữ chính chắc là nữ cường.

   xuyên.<3

   xk ah? hóng :yoyo14:
   Last edited by a moderator: 21/8/14

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,816
   Chương 1: Ngươi tâm ngoan, ta còn thủ lạt hơn!
   (Tâm ngoan thủ lạt: Bụng dạ nham hiểm, thủ đoạn độc ác)


   Đêm khuya, cùng với tia chớp lóa mắt là tiếng sấm đột nhiên gầm lên, ngay sau đó là cơn mưa tầm tã ngớt. Trong phủ nội viện của Ngọc tướng quân, tiếng thét chói tai đầy thê lương cắt ngang qua bầu trời đêm, nổ tung cùng với thanh của dông tố, khiến cho người ta nghe xong tim khỏi đập nhanh hơn vạn phần.

   “Mẫu thân, đừng…đừng mà…A! ---------------

   khuôn mặt có chút trẻ con ngừng co rút vào góc tường, tựa hồ muốn đem thân hình mảnh khảnh của mình chen vào trong vách tường. Đôi mắt hoảng sợ, trừng to, nhìn chằm chằm vào chậu sành tối như mực ở trước mắt, như thể bên trong cất giấu thứ ma quỷ gì đó đáng sợ nhất thế gian.

   “Van cầu người, mẫu thân…” Đôi môi run rẩy, năng lộn xộn phát ra tiếng cầu xin vụn vặt, hề khiến cho vị phu nhân ngồi ngay ngắn ghế thái sư cảm động.

   có tiền đồ! Ngu dốt hệt như người mẹ chết của ngươi!” Có lẽ là bị làm cho phiền lòng, Mộ thị còn kiên nhẫn buông chén trà trong tay xuống.

   “Mấy người các ngươi còn thất thần cái gì? Nhanh giúp Tứ tiểu thư!”

   nhóm đầy tớ già bên cạnh nghe thấy vậy nhanh nhẹn tiến lên, vây quanh nơi góc tường. Tiền ma ma vươn mũi chân, cẩn thận đem chậu sành hướng về phía Ngọc Linh Lung, hai tay gấp gáp, tựa hồ rất sợ động phải vật ở trong chậu sành.

   “Tứ tiểu thư, phu nhân phải rồi sao? chút cũng đau, chỉ giống như thêu hoa bị kim đâm mà thôi…” Tiền ma ma ngoài cười nhưng trong cười ngừng dụ dỗ, ánh mắt của bà ta trong ánh nến chập chờn trở nên hung ác vô cùng.

   “Người cũng đừng làm khó chúng ta nữa, ngoan ngoãn đưa tay vào . Lục tiểu thư vẫn chờ máu của người!”

   Nhìn chậu sành cách mình bước, Ngọc Linh Lung sợ tới mức cơ hồ đem môi mình cắn nát, ngẩng mặt lên nhìn nhóm đầy tớ già xung quanh, ánh mắt đáng thương ngấn nước tìm kiếm giúp đỡ.

   “Ta muốn, ta rất sợ… Van cầu các ngươi…”

   Thanh suy yếu rơi vào trong tai nhóm đầy tớ già hết mực trung thành và tận tâm với Mộ thị, chỉ càng làm cho bọn họ mất kiên nhẫn. người trong số họ trở nên gấp gáp, hung hăng cấu véo Ngọc Linh Lung, miệng lưỡi thô tục mắng:

   “Cấp cho chút mặt mũi, tiểu đồ tử (Con đĩ ) như ngươi liền biết xấu hổ. Cho ngươi cứu mạng Lục tiểu thư, chính là mấy đời phúc khí của ngươi! Còn nhanh cho tay vào !”

   Thân thể Ngọc Linh Lung đông cứng lại, nhất thời nước mắt như suối trào. Mạng của Lục muội quý giá, chẳng lẽ mạng của nàng rẻ mạt như vậy sao!? Vì sao Lục muội trúng độc, lại cần máu của nàng chế dược?

   Tựa hồ biết những người này cũng chỉ là nghe lệnh mà làm, Ngọc Linh Lung đột nhiên xoay người, bổ nhào về phía đám người Mộ thị cao cao tại thượng, vừa bò vừa thê thảm khẩn cầu:

   “Mẫu thân, van cầu người thương xót con, con nguyện ý cả đời hiếu thuận với người…. Cầu xin người đừng cho đồ vật đáng sợ kia cắn con, con sợ…”

   Mộ thị chán ghét liếc nàng cái, như thể nàng là thứ gì đó dơ bẩn thấp hèn nhất đời. Nha đầu kia mới mười bốn tuổi, dù chưa trưởng thành nhưng cũng trở thành tiểu mỹ nhân bại hoại. Mặc dù chưa lần nào nhìn thấy thân nương của Ngọc Linh Lung, Mộ thị lại hoàn toàn có thể từ khuôn mặt kiều diễm và thân hình thướt tha của nàng mà tưởng tượng, tưởng tượng đến người vũ cơ năm đó diễm đến mức nào…

   Bất quá, nàng hẳn là nên cảm tạ thân nương của Ngọc Linh Lung. Nếu phải mười mấy năm trước, phu quân của nàng cùng vũ cơ kia đêm phong lưu, hôm nay đúng là biết thế nào mới có thể cứu sống nữ nhi của nàng.

   Ba ngày trước, Lục tiểu thư Ngọc Thiên Kiều ở hoa viên của phủ Ngọc tướng quân du ngoạn, ngờ lại bị độc xà cắn, dùng hết thuốc giải độc lại hôn mê bất tỉnh. May mắn thế nào lại có vị lang trung hiến kế, là phải lấy độc trị độc, cần phải lấy hạt độc (chất độc của bọ cạp) để bức xà độc trong người ra. Thế nhưng Ngọc Thiên Kiều thể chất suy yếu, nếu nắm vững liều lượng của độc dược chỉ sợ cái mạng của nàng nháy mắt biến mất, chỉ có thể dùng máu của người thân nhất pha loãng với hạt độc.

   Nhớ tới sinh mệnh của nữ nhi bị đe dọa, Mộ thị đột nhiên rút chân về, ra sức tránh xa bàn tay run rẩy của Ngọc Linh Lung, khuôn mặt cao quý nghiêng sang hướng khách, cứng nhắc phun ra câu:

   “Các ngươi đều là người chết sao? Ngay cả nha đầu cũng thu thập cho được?”

   Đám người Tiền ma ma vừa nghe được lời này, biết phu nhân tức giận, dám chậm trễ, lập tức ba chân bốn cẳng đem Ngọc Linh Lung vừa mới bò được vài bước kéo trở về.
   Ngọc Linh Lung bất quá chỉ là mười bốn tuổi, làm thế nào có thể chống cự lại được mấy kẻ nô tài cao lớn thô kệch này. Dù cho liều mạng chống cự, nàng căn bản cũng thoát được cánh tay cứng như thép của bọn họ, nháy mắt bị đè xuống bên cạnh chậu sành.

   “Cứu mạng, cứu mạng a! Van cầu các người buông tha cho ta ----------”

   Tiền ma ma tựa hồ như nghe thấy thanh hoảng sợ cầu xin của nàng, sau khi ra hiệu cho người bên cạnh chế ngự phía sau Ngọc Linh Lung, bà ta liền cầm lấy bàn tay của nàng, kiên quyết kéo về phía chậu sành, trong miệng còn ra điều nhắc nhở:

   “Tứ tiểu thư, người ngoan ngoãn nghe lời . Chỉ cần cứu được mạng của Lục tiểu thư, phu nhân nhất định trọng thưởng cho người. ------”

   Câu kế tiếp còn nghe , thân hình mảnh khảnh của Ngọc Linh Lung kịch liệt run rẩy, sợ hãi cực đại khiến cho nàng muốn nổ tung, cánh tay bị Tiền ma ma gắt gao cầm lấy, cách nào thoát khỏi.

   Nàng cứng đờ nhìn chằm chằm vào chậu sành trước mắt tỏa ra làn khói màu đen, trơ mắt nhìn cánh tay của mình dần dần bị nhét vào chậu sành --------

   Bầy bọ cạp bị bỏ đói mấy ngày liền chút do dự bò lên cánh tay trắng nõn như ngọc. bầy nhung nhúc chen chúc tranh nhau bò lên, khiến cho Tiền ma ma cùng đám người tâm ngoan thủ lạt đứng nhìn cũng nhịn được run rẩy khóe mắt.

   “A ------ ” Ngọc Linh Lung đột nhiên hét lên tiếng kêu thê lương thảm thiết, nàng chỉ cảm thấy đầu ngón tay tựa hồ như bị vô số mũi kim sắc bén đâm trúng, cảm giác đau đớn tức khắc truyền đến, tiếng hét chói tai của nàng vang lên. Ngọc Linh Lung chỉ thấy hai mắt trắng xóa rồi hôn mê.

   Đầu ngón tay truyền đến cảm giác đau đớn rồi dần dần trở nên tê tê. cánh tay trắng nõn mềm mại, bầy bọ cạp uốn lượn như cái lưỡi của độc xà, bò đến nơi nào nơi đó liền mất tri giác. Ngọc Linh Lung cơ hồ muốn khóc, nước mắt lại thể nào rơi, muốn hét, lại hét thành tiếng, muốn động, nhưng ngay cả cánh tay cũng nghe theo sai bảo của chính mình.

   Tiền ma ma căn bản thèm để ý đến sắc mặt cắt còn giọt máu của Ngọc Linh Lung, chỉ cuống cuồng gọi nha hoàn đứng bên cạnh:

   “Mau đem bát sứ qua đây!”

   Chiếc bát sứ óng ánh như ngọc ngay lập tức được bưng lên, Tiền ma ma vội vàng cầm lấy dao găm, chút lưu tình vạch đường lên cánh tay trắng xanh của Ngọc Linh Lung.

   Mộ thị biết từ lúc nào khẩn trương đứng dậy, giờ phút này chăm chú nhìn tia máu đỏ tươi quỷ dị chậm dãi chảy vào bát, ánh mắt căng thẳng ngay cả chớp cái cũng dám.

   Ngoài cửa sổ, mưa vẫn rơi như trút nước, sấm chớp vang dội cả góc trời.

   “Ầm ------ ” Lại loạt tia chớp chói mắt đánh tan bầu trời đêm, thẳng tắp rơi xuống nóc nhà, đánh vỡ vài miếng ngói. Mà ở trong phòng lúc này, có ai chú ý đến, Ngọc Linh Lung mới vừa rồi còn hề có khí tức, giờ phút này lại chậm rãi mở mắt, mới vừa rồi khuôn mặt nhắn còn tràn đầy vẻ cầu khẩn, giờ lại phủ tầng sương lạnh ------

   Ngọc Mai chỉ cảm thấy bản thân như vừa mới xuyên qua thông đạo dài dằng dặc mà chật hẹp, mệt như thể thiếu chút nữa là thở được. vất vả mới nhìn thấy ánh sáng phía trước, nàng liền vội vàng cất bước chạy nhanh. Mắt thấy ánh sáng kia càng lúc càng ràng hơn, nhưng đến khi nhìn tình cảnh trước mắt, nàng khỏi kinh hãi.

   Cánh tay của mình bị người khác gắt gao cầm lấy, thân thể cực kì khó chịu bị áp đảo mặt đất, càng khiến cho nàng phẫn nộ là, đám bà già mặc váy dài kì quái ra sức niết cổ tay nàng, đem máu của nàng nặn vào trong chén.

   Lại dám lấy máu của nàng!?

   Con mẹ nó! Là bang phái chó má nào có lá gan lớn như vậy? Ngay cả nàng cũng dám động?!

   Ngọc Mai thèm suy nghĩ, phản ứng đầu tiên là trực tiếp xuất chân, đem bà già giữ tay mình cước đá xa!

   “Ai gia, đau chết mất!” Tiền ma ma nào có thể đoán được Ngọc Linh Lung hôn mê giờ phút này lại đột nhiên phát lực, hung hăng đá nàng cước, nhất thời kêu thảm tiếng. Bất quá, còn chưa đợi bà ta rơi xuống đất, chân còn lại của Ngọc Mai cũng xuất chiêu, đầy tớ già khác kiềm chế nàng còn kịp kêu tiếng liền co quắt ngã nhào mặt đất.

   Theo kinh nghiệm chiến đấu đường phố nhiều năm của Ngọc Mai, cước này ít nhất cũng có thể đem lá lách của bà già này đá cho vỡ tan. (Lá lách: bộ phận của thân thể, sản sinh ra nhiều bạch cầu miễn dịch - nguyên liệu để tạo ra các kháng thể)

   Thân thể đạt được tự do, Ngọc Mai liền nghiến răng nghiến lợi rút cánh tay vẫn còn chảy máu về, cánh tay còn lại liền hung hăng cho Tiền ma ma quyền!

   quyền này có thể là lưu giữ toàn bộ oán khí của Ngọc Mai, nàng mặc kệ Tiền ma ma là cái loại gì, dám đè nàng ra mà lấy máu!? đánh cho bà già lấm la lấm lét này kêu cha gọi mẹ nàng mới hết giận!

   Tiền ma ma thể tưởng tượng nổi, Ngọc Linh Lung vừa rồi đến sức phản kháng cũng còn, trong nháy mắt lại biến thành cọp mẹ, quyền đánh chính giữa mũi, chỉ nghe tiếng giòn tan vang lên, Tiền ma ma mặt như muốn nở hoa, máu chảy thành sông!

   Ngọc Mai thế này mới hơi hơi bớt giận, nhìn Tiền ma ma đau đớn lăn lộn mặt đất, ngay cả kêu cũng kêu được. hề khách khí, Ngọc Mai rút khăn tay trước ngực Tiền ma ma ra, thuần thục băng bó vết thương tay mình. Đánh nhiều năm như vậy, vết thương ấy với nàng đáng kể chút nào.

   Tất cả mọi người trong phòng sợ ngây người, mặc dù Tứ tiểu thư vào phủ lâu, nhưng vẫn luôn mềm mại yếu đuối nha! Ngay cả khi biết phu nhân muốn lấy máu của nàng chế dược cho Lục tiểu thư, cũng dám phản đối, như thế nào bỗng nhiên lại giống như hung tàn hơn cả lên núi đánh hổ.

   Hơn nữa, Tiền ma ma cùng với vài lão bà tử này, mặc dù có võ công, nhưng thân thể đều to khỏe, nếu trong Ngọc phủ có nha hoàn vi phạm quy củ, đều là do bọn họ đến chấp hành hình phạt, đem người ta đánh cho mười ngày nửa tháng thể xuống giường. Vài nhân vật như vậy, thế nhưng lại bị Tứ tiểu thư tam quyền lưỡng cước (3 đánh 2 đạp) đánh ngã!?

   Người đầu tiên phục hồi tinh thần là Mộ thị, mắt thấy hơn phân nửa bát máu tươi bị Ngọc Linh Lung đánh đổ, liền nhớ đến nữ nhi của mình còn giãy dụa với thần chết, nhất thời lửa giận bừng bừng:

   “Ngọc Linh Lung, ngươi to gan!”

   Ngọc Mai thình lình nghe thấy tiếng quát, theo bản năng ngẩng đầu nhìn bốn phía, nghĩ tới lại đón nhận ánh mắt tức giận của vị phu nhân trung niên.

   Bà già này là nàng hả? Ngọc Linh Lung là cái đông tây gì? Nhìn đến mấy người Tiền ma ma vừa mới bị đánh ngã ở phía sau, Ngọc Mai mơ hồ phát giác việc được bình thường, vết thương vừa được băng lại cơ hồ có gì đó là lạ. Bàn tay mềm mại này tuyệt đối phải là của mình, nhất là cái thân thể trắng như ngọc này, da thịt cũng vô cùng mịn màng, giống như bộ dáng trải qua mười mấy năm gió tanh mưa máu trong hắc đạo sao?

   Nhìn đám bà lão mặc bộ quần áo che kín khe hở, Ngọc Mai lập tức hiểu ra rằng: nàng thế nhưng cũng có thể gia nhập cái trào lưu xuyên qua gian chơi đùa phen này.

   sao cả, dù sao nàng cũng có năng lực thích ứng, đến chỗ nào cũng giống nhau. Ngọc Mai, à đúng, giờ là Ngọc Linh Lung mới toanh, tùy tiện kéo chiếc ghế, thong thả ung dung ngồi xuống, mắt lạnh như băng quét qua Mộ thị ngập đầy lửa giận:

   “Bà già nhà ngươi tìm ta có việc?!”

   câu này thiếu chút nữa khiến cho Mộ thị tức hộc máu, nàng mặc dù qua tuổi bốn mươi, nhưng vẫn luôn kiêu ngạo vì có thể bảo dưỡng thân thể tốt. Đối với chữ “già” này lại cực kì mẫn cảm, Ngọc Linh Lung dám nàng già sao?!

   Mộ thị run rẩy chỉ vào Ngọc Linh Lung: “Ngươi, ngươi mới cái gì?”

   Ngọc Linh Lung nhíu nhíu lông mi: “Ngươi có phải là già rồi nên tai điếc hoa mắt? nghe thấy à?!”

   Nếu phải là muốn nhanh chóng thích ứng với cuộc sống cổ đại, nàng cũng lười những lời vô nghĩa này với bà già kia. Nhìn bà ta ăn mặc giống như bà phu nhân lớn, nàng mới dùng cách xưng hô với lão nhân gia này, thế mà bà ta lại còn đứng hô to gọi , biết điều!

   Mộ thị nhìn bộ dạng ngạo nghễ vắt chéo chân từ cao nhìn xuống của Ngọc Linh Lung, lại nhìn đến nhóm người đắc lực Tiền ma ma nằm đất rên rỉ ôm vết thương, lửa giận hừng hực thiêu đốt, chút nghĩ ngợi liền trực tiếp hạ lệnh:
   “Đánh cho ta! Đánh chết nha đầu biết quy củ này!”
   Chương 2: Đối với kẻ xấu, càng phải xấu hơn!


   Người mà Mộ thị mang tới chính là loại đầy tớ trung thành, tuyệt đối hai lòng của Ngọc phủ, lúc này nghe được lệnh của chủ nhân nào dám chậm trễ, liền vội vàng chen lấn vượt lên trước, mỗi người quyền chưởng, trong mắt phả ra tia hung quang, tựa hồ chỉ hận thể ăn sống nuốt tươi Ngọc Linh Lung.

   Ngọc Linh Lung cười lạnh, đám nô tài trước mắt này khí thế náo nhiệt thế nào, ở trong mắt nàng còn bằng con hổ giấy, nhiều nhất cũng chỉ là chuột giấy mà thôi. Mấy người tay bé chân bọn họ, đừng là muốn thu thập nàng, sợ rằng ngay cả con gà cũng giết nổi.

   Nếu phải chủ nhân của thân thể này quá nhát gan và nhu nhược, thế nào lại bị mấy kẻ chó má này bức chết? Nghĩ đến đây, Ngọc Linh Lung nhất thời trong lòng tức giận. Con mẹ nó, chẳng hiểu tại sao chính mình lại hít phải bụng tử khí, mấy con mụ già này có mắt nên muốn tìm chết sao? đánh cho bọn họ kêu cha gọi mẹ có lỗi với chính mình!

   Trong chớp mắt, đám đầy tớ xông lên, Ngọc Linh Lung nhanh nhẹn nắm lấy cái ghế sau lưng, hung hăng hướng về phía bọn họ mà ném!
   “Ôi!”
   “Mẹ ơi, ai~”

   Đám người kịp phòng bị. Bất ngờ bị đánh trong khoảng cách ngắn như vậy, nha hoàn đập trán vào cái chân ghế, máu tươi lập tức phun ồ ạt, thét tiếng chói tai rồi té lăn mặt đất. Cùng lúc đó, lưng ghế nặng nề lao về phía trước, lại khách khí đánh ngã hai mụ đầy tớ già. Ba người nhất thời kêu cha gọi mẹ, lăn lộn thành đống mặt đất, thuận tiện còn đụng ngã những người đứng bên cạnh.

   Chỉ như vậy, nhân lực của đối phương bị tiêu diệt mất hơn phân nửa, chỉ còn lại vài kẻ biết sống chết còn muốn giãy dụa, nhưng mà chưa kịp đứng lên bị Ngọc Linh Lung cước đá bay từng người. Còn lại người cuối cùng, Ngọc Linh Lung nhìn lướt qua Mộ thị, trực tiếp đem mụ vú già này đá về hướng Mộ thị.

   Trong ánh đèn lập lờ, đám người Mộ thị mang tới đều nằm bò ra mặt đất.
   “Ngươi, ngươi…Nha đầu chết tiệt này, muốn sống nữa phải ?”

   Mộ thị chưa kịp phản ứng bị mụ vú già kia đụng phải, mất thăng bằng ngã trái ngã phải, búi tóc đầu rối tung rối mù. Mộ thị tay giữ tóc, tay tức giận chỉ vào Ngọc Linh Lung ra sức mắng.

   Ngọc Linh Lung hừ lạnh tiếng, muốn sống sao? Vừa rồi chủ nhân của thân thể này còn muốn sống, nhưng ngươi cho nàng ta đường sống sao? Còn phải là bị ngươi giết? Trước giờ Ngọc Linh Lung tin nước mắt có thể đổi lấy thương cảm của người khác. Trong từ điển của nàng, chỉ có quy tắc: Đối với kẻ xấu, càng phải xấu hơn!

   “Ngươi ngươi ngươi, cái con nha đầu biết quy củ này, dám đối với mẹ cả thế này sao --------” Mộ thị hổn hển mắng Ngọc Linh Lung, hoàn toàn đánh mất tác phong của vị phu nhân.

   Ngọc Linh Lung khẽ nhíu mày, nữ nhân này quả so với gà mái muốn đẻ trứng còn ồn ào hơn, tiếng kêu của ả hòa vào cùng với tiếng rên rỉ của đám người nằm bò ra đất, tạp đó khiến cho nàng phát ốm.

   Bất quá, đem đám người bọn họ đá ra bên ngoài cũng có chút phiền phức, ánh mắt Ngọc Linh Lung rơi vào chiếc chậu sành nhất thời nảy ra chủ ý.

   Nâng tà váy dài lên, Ngọc Linh Lung bước vài bước đến bên cạnh chiếc chậu sành. Khi mọi người trong phòng còn chưa hiểu chuyện gì, Ngọc Linh Lung tiếng nào nhặt chậu sành lên rồi thình lình ném về phía Mộ thị!

   Mắt thấy chậu sành nặng nè bay về phía mình chỉ trong nháy mắt, Mộ thị sợ tới mức ngây ngẩn cả người, trốn cũng trốn nổi. Dưới tình thế cấp bách, đám nha hoàn bị thương vội vàng kéo Mộ thị sang hướng khác. Mặc dù khiến Mộ thị ngã nhào mặt đất, nhưng cũng tránh thoát được cơn thịnh nộ của chiếc chậu sành.
   “Ba!” tiếng giòn tan vang lên!
   thanh lớn lắm, lại làm cho những người trong phòng hẹn mà cùng đình chỉ kêu rên, ánh mắt đồng loạt nhìn vào chỗ chậu sành rơi xuống ------
   Bầy bọ cạp bị nhốt mấy ngày bỗng nhiên được tự do, lập tức hung hổ bò ra ngoài, toàn bộ căn phòng nhất thời chi chít bọ cạp!
   “Trời ạ!”
   “Cứu mạng a!”
   được, mau gọi người tới đây!”

   Những người mới vừa rồi còn nằm bò mặt đất rên rỉ, giờ phút này lại giống như đàn gà bị chọc tiết, từng người từng người tiếp bước bò về phía cửa bỏ chạy.
   Hai mụ đầy tớ già trung thành chạy cuối cùng, trong thời khắc khẩn cấp, dù bận chạy trối chết nhưng vẫn quên Mộ thị, nghiêng ngả lảo đảo đỡ Mộ thị theo mọi người chạy ra ngoài.

   Trong vòng giây, người trong phòng chạy sạch bong. Nhìn từng người từng người chạy trối chết, khóe miệng Ngọc Linh Lung lộ ra tia cười cạnh. Ngay cả điểm bản lĩnh cũng có, còn dám chọc đến nàng? Về tu luyện mấy trăm năm rồi sau!

   gian trong phòng thanh tĩnh trở lại, Ngọc Linh Lung dốt cuộc mới có thời gian sắp xếp lại suy nghĩ của mình.

   Được rồi, xuyên qua rồi, nàng chấp nhận này. Nhưng vấn đề là, chủ nhân của thân thể này là ai?
   Trong đầu lập tức xuất đống hình ảnh cùng tư liệu, phảng phất giống như tự động lấy ra đáp án từ trong máy tính, Ngọc Linh Lung khẽ vuốt vuốt trán, cẩn thận phân tích kí ức trước đây của chủ nhân thân thể này.

   Ngọc Linh Lung, Tứ tiểu thư của phủ Ngọc tướng quân, thân phận là thứ nữ, nhưng lại phải là lớn lên từ Ngọc phủ. Thân nương của nàng tên là Y Lan, là vũ cơ Tây Vực tiến cống, trong đêm phong lưu cùng Ngọc tướng quân liền sinh ra Ngọc Linh Lung. Bất quá, bởi vì xuất thân thấp kém mà vào phủ, cho đến trước khi Y Lan qua đời, Ngọc Linh Lung khi đó mới mười bốn tuổi thể bước vào phủ Ngọc tướng quân nhận cha.

   Ngọc Linh Lung chỗ nương tựa, vừa tiến phủ phải chịu đựng đủ loại khi dễ cùng xem thường. Ngay cả đám nha hoàn và vú già thấp hạ đẳng cũng đem nàng để vào mắt. Trời sinh Ngọc Linh Lung ôn hòa yếu đuối, dù chịu bao nhiêu khi dễ cũng nhẫn nhịn trong lòng. Thế nhưng, cho dù nàng nhu nhược thế nào, cũng người đồng tình và tôn trọng bên người, trái lại lại rơi vào kết cục bị Mộ thị xem như thuốc dẫn của con mình.

   Hiểu tình cảnh của chính mình, Ngọc Linh Lung chớp chớp mắt. Hóa ra mình là con riêng của Ngọc tướng quân, khó trách bà mẹ cả kia nhìn mình thuận mắt, nhất định là chỉ ước mình chết sớm mà thôi!

   Tùy tay với lấy chiếc gương đồng bàn, Ngọc Linh Lung lúc này mới đánh giá thân thể này.

   Tuy rằng ông trời ngoài ý muốn an bài cho nàng xuyên qua, lại cố tình chọn thứ nữ bị bắt nạt, nhưng thể thừa nhận, nàng vừa ý gương mặt này.

   Ngọc Linh Lung hoàn toàn kế thừa dung mạo của Y Lan. Mặc dù mới có mười bốn tuổi, vóc người so với đám bạn cùng trang lứa cao hơn chút, đại khái khoảng 1m65. Dáng người hơi mảnh mảnh nhưng mất vẻ yểu điệu, làn da trắng nhõn như sữa dê. Hai bên lông mày cong cong như lá liễu, tô mà đậm. Sống mũi cao thẳng càng làm cho khuôn mặt thêm xuất chúng, đôi môi phía dưới kiều diễm ướt át tựa như bông hoa hé mở. Đặc biệt nhất là đôi mắt, hàng mi dày dặn mềm mại giấu nổi hai tròng mắt ngọt ngào như nước, khi chuyển động lại như sinh ra hàng vạn phong tình.
   Ngọc Linh Lung mỉm cười, trong gương lập tức xuất khuôn mặt tươi cười đầy thiên kiều bá mị, khuynh quốc khuynh thành, mê đảo chúng sinh.

   nghĩ tới khi vào cổ đại, nàng lại có thể làm đại mỹ nhân!

   Ngay lúc chiêm ngưỡng trái phải, cửa phòng đóng chặt bỗng nhiên bị đẩy ra. đợi Ngọc Linh Lung kịp phản ứng, nương người ướt đẫm chạy ào vào trong phòng, thẳng đến chỗ nàng đứng.

   Ngọc Linh Lung khỏi hoảng sợ, trải qua màn vừa rồi, sao còn có người dám bước vào cái phòng đầy bọ cạp như thế này? Chẳng lẽ có quỷ?

   đợi nàng nhận thức người trước mắt là cái dạng gì, thân thể bị nương kia ôm chặt lấy, bên tai nhất thời vang lên thanh tựa như bị kiềm chế rất lâu -------
   “Tiểu thư, người có việc gì! là quá tốt!”
   honglak, trạch nữ, Diệp Diệp3 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,816
   Chương 3: Nhất định phải sống tốt!   Nghe thấy giọng vô cùng quen thuộc, Ngọc Linh Lung ngay lập tức nhớ ra tên của nương này.

   “Huyên Thảo, em làm sao vậy?” Ngọc Linh Lung vất vả mới tránh được cái ôm của Huyên Thảo, dù sao bị người ướt nhẹp ôm cũng chẳng phải là việc thoải mái gì cho cam.

   Huyên Thảo là nha hoàn thiếp thân của Ngọc Linh Lung, từ theo nàng. Sau này cùng Ngọc Linh Lung vào Ngọc phủ, bị Mộ thị đối đãi tốt, cùng nhau trải qua những ngày đủ ăn đủ mặc. May là nhờ Huyên Thảo trộm đồ ăn ở dưới bếp, chủ tớ hai người mới có thể miễn cưỡng sống qua ngày, nhưng cũng vì thế mà Huyên Thảo phải chịu biết bao nhiêu ngược đãi của hạ nhân trong Ngọc phủ.

   Ngọc Linh Lung biết, Huyên Thảo là người duy nhất trong Ngọc phủ lòng tốt với nàng.

   Có lẽ là nghe được người khác Mộ thị muốn lấy máu của Ngọc Linh Lung làm thuốc dẫn, Huyên Thảo mới lo sợ, hơn nửa đêm đứng ngoài trời mưa, chỉ là như vậy mới có thể nhìn thấy Ngọc Linh Lung.

   “Tiểu thư, ô ô ô -------” Nhìn tiểu thư trước mắt hoàn toàn có thương tổn gì, Huyên Thảo vui mừng khôn siết, liền khóc đến mức cũng nổi.

   Nhìn nha hoàn thanh tú trước mặt khóc thành tiếng vì mình, trong tâm Ngọc Linh Lung khỏi sinh ra lòng trắc . Nha hoàn này chỉ sợ là còn biết tiểu thư chân chính của mình chết rồi, ngược lại lúc này đứng trước nàng là người đến từ tương lai thay thế tiểu thư của mình.

   “Đừng khóc! Trông cả người em ướt nhẹp rồi kìa, mau thay quần áo !” Ngọc Linh Lung giỏi những lời lẽ quan tâm, giọng điệu tránh khỏi có chút gượng gạo.

   Huyên Thảo thút tha thút thít ngừng khóc, gương mắt nhìn Ngọc Linh Lung. Lúc vừa thấy, nàng khỏi giật mình.
   Tiểu thư, dường như có chút giống….

   Huyên Thảo cùng Ngọc Linh Lung lớn lên, nhạy cảm nhận ra tia khí tức kì dị. Nếu như là bình thường, tiểu thư sau khi bị ức hiếp, nhất định cùng với nàng ôm nhau khóc nức nở. Nhưng bây giờ sao? Huyên Thảo nhìn khuôn mặt điềm tĩnh mang theo chút lạnh nhạt đầy xa cách của tiểu thư, bỗng nhiên cảm thấy nàng xa lạ.

   Vẻ mặt này, Huyên Thảo chưa từng nhìn thấy gương mặt của Ngọc Linh Linh.

   Chẳng lẽ là do tiểu thư chịu kích động, tinh thần đại biến đến thế sao?

   Ngọc Linh Lung chẳng hề để ý ánh mắt tìm kiếm của Huyên Thảo, nàng nhìn quanh phòng, chỉ cần quan sát vài vòng liền biết đây là trong những nơi tối tăm hẻo lánh nhất của Ngọc phủ. Nếu hôm nay nàng chết ở đây, chỉ sợ hơn năm sau cũng chẳng có người đến nhặt xác nàng.

   Mộ thị này, đúng là phải nhẫn tâm bình thường. Chỉ vì có thể giải độc cho nữ nhi mình sinh ra, lại ngại giết chết người còn sống. Thủ đoạn này, so với chị cả hắc đạo như nàng còn ác độc hơn!

   Mà nàng lại biến thành thứ nữ của Ngọc phủ, sau này còn phải kiếm sống dưới tay của Mộ thị. Nghĩ đến phận con riêng của bản thân, lại nhớ đến vẻ mặt tràn đầy căm hận của Mộ thị nhìn mình khi nãy, Ngọc Linh Lung cực kì thoải mái đưa ra kết luận: Cuộc sống làm thứ nữ thời cổ đại của mình, nhất định là gập ghềnh khúc khuỷu, nhấp nhô vạn phần.

   Khóe miệng đỏ tươi của Ngọc Linh Lung khẽ hất lên nụ cười lạnh như băng. Tốt lắm! Nàng thích cuộc sống đầy khiêu chiến như thế này!

   để ý tới ánh mắt kinh ngạc của Huyên Thảo, Ngọc Linh Lung nhấc chân ra khỏi phòng, cũng thèm quay đầu quăng lại câu:

   “Nếu muốn bị bọ cạp cắn nhanh ra ngoài !”

   Huyên Thảo vừa rồi rất sốt ruột tình trạng của Ngọc Linh Lung, chạy ào vào trong phòng mà chú ý đến bầy bọ cạp dưới đất. Giờ phút này được nhắc nhở, nàng nới phát khắp phòng đều có bọ cạp, nhất thời hét lên tiếng rồi chạy bay ra ngoài.

   -----------
   Đây là đêm đầu tiên Ngọc Linh Lung xuyên qua, cứ tưởng nằm chiếc giường gỗ vừa cứng vừa lạnh này rất khó ngủ, ngờ nàng thế nhưng vừa đặt người xuống ngay lập tức liền tiến vào giấc mộng.

   Trong giấc mộng, nàng dường như lại nhớ tới cái thông đạo chật hẹp kia, chẳng qua lần này nàng ngược lại hướng ánh sáng khi nãy. Ánh sáng hướng này cũng mông lung mờ mịt, càng tới gần tia sáng đó, trong lòng nàng càng khẩn trương. Trong tiềm thức dường như nàng biết, bên trong ánh sáng kia là cảnh tượng gì…

   “…Mai tử, nhất định em nhiều…”

   giọng thể quen thuộc hơn, buông ra những lời ngon tiếng ngọt hệt như thường ngày. Những nụ hôn khi dịu dàng khi lại mạnh mẽ đan xen, rơi vào mỗi tấc da thịt nàng.

   Khi ý loạn tình mê, nàng còn là người chị cả oai phong cõi của giới hắc đạo. Trong lồng ngực của , nàng chỉ là người con bình thường, người con hạnh phúc.

   Đúng vậy, dù là ngang bướng kiêu ngạo đến thế nào, ở trước mặt người đàn ông mình , đều dịu dàng giống nhau. Cũng như, dù cho đó thông minh khôn khéo đến mức nào, đối với tình , cũng trở thành mù quáng.

   “…Đem việc làm ăn của em cho , về sau em chỉ cần ngoan ngoãn làm vợ của , làm hạnh phúc…”

   Thanh của đầy thôi miên, làm cho nàng mê say, tràn đầy hạnh phúc.

   Đúng vậy, cũng chính là ngày đó, nàng đem sản nghiệp của chính mình giao cho xử lý, còn cố ý bố trí trăm bàn tiệc rượu. Thứ nhất là để tuyên bố mình rửa tay gác kiếm, thứ hai cũng là vì muốn tạo dựng cho chỗ đứng tốt trong giới hắc đạo.

   “Chồng à… tốt…”

   Lời còn chưa dứt, nàng đột nhiên phát ngực trái truyền đến cơn đau nhức lạnh buốt!

   Theo bản năng đẩy ngực ra, nàng kinh ngạc cúi đầu, lại trông thấy con dao găm cắm ngay ngắn nơi trái tim của mình!

   …”

   Nàng thể tin những gì nàng nhìn thấy. Trời đất quay cuồng, nàng cảm thấy trước mắt biến thành màu đen, linh hồn tựa như rơi vào vực sâu vạn trượng. Chiếc chăn mềm mại ấm áp lúc này cũng trở nên nặng nề mà lạnh lẽo.

   Trong thời điểm cuối cùng mất ý thức, nàng chỉ có thể nhìn thấy nụ cười lạnh lùng mang theo tia châm biếm của -------

   “Ngọc Mai, cảm ơn liều mạng đem thiên hạ trao cho tôi! Bây giờ, tôi rốt cuộc cũng có thể danh chính ngôn thuận được ở cùng với người con tôi rồi.”

   vậy mà lại lợi dụng nàng!

   Từ đầu tới cuối, nàng chỉ là sống trong những lời dối trá của !

   Lừa gạt tình của nàng, cướp tất cả của nàng, cuối cùng lại còn muốn tự tay giết nàng!

   Lửa giận dâng lên như thể sắp nổ tung, nàng lại chỉ có thể nuốt oán hận vào trong xương tủy mà hồn phi phách tán. -------


   “A-----” Ngọc Linh Lung giật mình ngồi dậy, mồ hôi lạnh thấm đẫm xiêm y.

   Là như vậy, hóa ra là như vậy!

   Trong bóng đêm, đôi mắt trong trẻo của nàng lóe lên tia hàn quang sắc bén. Nàng thế nhưng lại dễ dàng tin tưởng tên chó má kia, đáng lẽ ra phải băm vằm thành trăm mảnh mới đúng!

   “Tiểu thư, xảy ra chuyện gì?” Chiếc mành cũ nát bị xốc lên, lộ ra khuôn mặt hoảng hốt lo sợ của Huyên Thảo.

   Tiếng mưa rơi tí tách ngoài cửa sổ đem nàng về với thực, nàng còn là Ngọc Mai – chị cả giới hắc đạo nữa, mà bây giờ, chính là Ngọc Linh Lung - thứ nữ cổ đại được sủng ái, thứ nữ chỗ nương tựa, ngay cả cơm ăn áo mặc cũng được thu xếp!

   Nhìn ánh nắng ban mai lấp ló qua ô cửa sổ, Ngọc Linh Lung thế nhưng lại nở nụ cười, dù là ở trong ánh nắng mờ mờ ảo ảo, lúm đồng tiền của nàng vẫn xinh xắn lóa mắt, kiều diễm lệ.

   “Tiểu thư…” Huyên Thảo sắp bị Ngọc Linh Lung dọa mất rồi. Từ khi ra khỏi căn phòng đầy bọ cạp kia, nàng dường như còn nhận ra tiểu thư của mình nữa.
   Thí dụ như giờ phút này, nụ cười của tiểu thư tràn đầy tự tin, là nụ cười trước giờ chưa từng xuất .

   Ngọc Linh Lung chậm rãi nằm xuống, ánh mắt băng lãnh (lạnh lùng cùng lạnh nhạt) sâu thẳm nhìn đống ngói vỡ nát nham nhở trần nhà, như thể đánh giá cảnh quan cực kì mới lạ.

   “Ngày mai, chúng ta sống những tháng ngày vui vẻ.”

   Nếu thượng đế để cho nàng hồi sinh, dù là thiện ý an bài cũng được, ác ý đùa giỡn cũng được. Ngọc Linh Lung nàng, tiếp nhận thân phận tại, hơn nữa còn nhất định phải sống tốt, sống cách kiêu ngạo nhất!

   Chương 4: Chị đây chính là muốn được nổi tiếng   Ngày hôm sau, sau đêm thể chợp mắt, Huyên Thảo sớm xuống giường. nghĩ tới vừa vào phòng, trông thấy Ngọc Linh Lung ngồi trước bàn trang điểm.

   “Tiểu thư, sao người lại dậy sớm như vậy?” Huyên Thảo kệ nệ bưng nửa chậu nước bước vào phòng , lúc ngẩng đầu lên lại nhìn thấy cảnh thể tưởng tượng nổi.

   Đôi lông mày lá liễu mảnh khảnh của Ngọc Linh Lung giờ phút này nhíu chặt, đôi mắt đen láy trong suốt gắt gao nhìn chằm chằm vào gương, bàn tay cầm chiếc lược gỗ gãy mất răng , hung hăng chải từng lọn tóc dài, tưởng chừng như có thâm cừu đại hận gì gì đó.

   Ngọc Linh Lung lúc này cảm thấy buồn phiền. Người cổ đại sao cứ thích nuôi tóc dài như vậy? Chải đầu đến ngày tháng năm nào mới xong? Giờ phút này nàng vô cùng nhớ mái tóc ngắn gọn gàng của kiếp trước.

   “Tiểu thư, để em giúp người.” Huyên Thảo sợ tới mức gần như là đoạt lấy lược, rồi cẩn thận chải xuống. Tiểu thư nhà nàng thể nào biến thành đầu hói được.

   Nhưng mà lạ , từ trước tới nay tiểu thư luôn coi mái tóc dài uốn lượn đến mặt đất này là bảo bối, mỗi ngày đều tỉ mỉ cẩn thận chải vuốt từng sợi đến hơn canh giờ, sao hôm nay bỗng dưng lại quý tóc nữa rồi?

   Ngọc Linh Lung nửa là bất đắc dĩ, nửa thỏa hiệp buông lỏng tay, lực chú ý chuyển rời đến đồ trang điểm bàn.

   Thời đại này có gương thủy tinh, sử dụng gương đồng để soi là tốt lắm rồi. Nhưng chiếc gương trước mặt nàng lúc này, ràng là đồ phế thải. Mặt gương gồ ghề bằng phẳng, chỉ có thể lên bóng người mơ hồ. Mặt bàn trước mặt cũng xuất những vết nứt dài ngắn khác nhau, Ngọc Linh Lung thuận tay kéo ngăn kéo , thế nhưng ngăn kéo này ngay cả phần đáy cũng có.

   chỉ mỗi chiếc bàn trang điểm này, nhìn quanh bốn phía, vật dụng trong phòng cũng đến mức thiếu thốn quá, chẳng qua đều là phế phẩm người khác bỏ . Cái bàn thiếu chân, phải dùng mấy viên gạch nát xếp chồng lên nhau mới miễn cưỡng đứng được. Mấy cái ghế cũng lung lay lảo đảo. Lỗ hổng cửa sổ ràng là được Huyên Thảo dùng giấy dán vào, đông miếng tây miếng, chi chít những vết vá. Ngọc Linh Lung nhìn lại chiếc giường tối qua nằm, chỉ cần hô hấp hơi mạnh chút là kẽo cà kẽo kẹp kêu, bất cứ lúc nào cũng có thể sập. Đây đều là những thứ đồ người ta vất !?

   Chỗ này giống khuê phòng của tiểu thư thế gia sao? Quả chính là cái nhà kho rách nát.

   Ngọc Linh Lung hừ lạnh tiếng. Khó trách bản thân lại phải ở trong căn phòng như vậy. Lúc này Ngọc tướng quân ra ngoài chinh chiến, mọi chuyện lớn trong Ngọc phủ đều do Mộ thị cai quản. Bản thân mình nơi nương tựa bước vào phủ khiến cho người khác vừa ý, huống chi lại là con riêng, Mộ thị đương nhiên thể nào đối xử tử tế với nàng. Ngươi gặp qua vị chính thất nào tâm thương hài tử do tiểu tam sinh ra chưa?

   Chẳng qua, Mộ thị làm như vậy cũng quá đáng. Chẳng lẽ bà ta sợ người ngoài biết được ném vào mặt Ngọc tướng quân? Còn muốn khiến cho Ngọc Linh Lung chết tâm, miễn cưỡng vài ngày cho có lệ cũng lười làm?

   Bất quá, mục đích của ả ta ngược lại thành công rồi, Ngọc Linh Lung trước đây bị ả tra tấn đến chết. Chỉ tiếc là ông trời lại trêu đùa với Mộ thị, đem Ngọc Linh Lung yếu đuối đổi thành linh hồn dũng mãnh.

   Ngọc Linh Lung mỉm cười, trong gương lập tức xuất gương mặt tuy mơ hồ nhưng vẫn giấu được nụ cười rực rỡ.

   phải là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng sao? Nàng cũng chết qua lần rồi, chẳng lẽ ngay cả điểm khó khăn này cũng vượt qua được?

   “Giờ nào rồi?” Ngọc Linh Lung nhìn Huyên Thảo cẩn thận tỉ mỉ búi tóc cho mình, đột nhiên mở miệng.

   “Gần đến giờ Thìn rồi, tiểu thư đói bụng sao?” Huyên Thảo quan sát sắc mặt của Ngọc Linh Lung, giọng hỏi.

   Ngọc Linh Lung đêm qua bị thương, buổi tối lại ngủ ngon, lúc này đói bụng cũng là chuyện bình thường.

   “Tiểu thư đừng gấp. lát nữa là đến lúc đưa đồ ăn cho các phòng, phòng bếp có ai, em trộm đồ ăn mang về đây.” Huyên Thảo cố giữ cho giọng điệu thoải mái .

   Trộm đồ ăn nhiều ngày như vậy, Huyên Thảo đúng là rút ra được ít kinh nghiệm. Lúc nào thích hợp nhất để đến phòng bếp trộm đồ, nàng vô cùng quen thuộc.

   Nghe xong lời của Huyên Thảo, ánh mắt Ngọc Linh Lung lên tia băng lãnh.
   Chẳng lẽ nàng phải sống bằng cách trộm đồ như vậy? Có lẽ Ngọc Linh Lung trước đây để ý, nhưng là nàng bây giờ, tuyệt đối thể nhẫn nhịn nhìn bản thân sống hèn mọn như vậy được!

   Nhìn Huyên Thảo cài lên tóc mình chiếc trâm làm bằng gỗ mận gai xong, Ngọc Linh Lung khẽ đứng dậy.

   !”

   “Tiểu thư muốn đâu?” Huyên Thảo hoảng sợ, theo bản năng hỏi.

   Ngày xưa vào giờ này, hai người bọn họ đều là ở trong phòng tránh ra ngoài, bởi vì lúc này là thời điểm mang điểm tâm cho các phòng. Người đến người trong viện bận bận rộn rộn, nếu chẳng may đụng phải đại nha hoàn hay ma ma có chút địa vị, chủ tớ hai nàng liền gánh nổi.

   sai! Ngọc Linh Lung dù có thân phận là tiểu thư, nhưng trong Ngọc phủ lại chính là địa vị thấp hèn, ngay cả nô bộc cũng bằng.

   Ngọc Linh Lung nheo mắt: “Sợ cái gì, chẳng lẽ bên ngoài còn có người ăn thịt chúng ta sao?”

   Lời còn chưa dứt, nàng nhấc chân bước nhanh ra khỏi phòng. Huyên Thảo dám chậm trễ, nhanh chân chạy phía sau, định khuyên vài câu, nhưng biết tại sao lại dám mở miệng.

   Ngọc Linh Lung lúc này, tuy có hành động hay lời khắc nghiệt nào, nhưng từ đầu đến chân đều lộ lộ loại khí thế nộ mà uy, khiến cho người đối diện khỏi cảm thấy lo sợ.

   Trong đầu ngừng tìm lại đường trong kí ức của chủ nhân trước, Ngọc Linh Lung vòng qua vòng lại mấy cái sân, thẳng đến nơi bản thân muốn đến.

   “Tiểu thư, nơi đó chúng ta thể đến được đâu!” Mắt thấy tiểu thư kiên định hướng về chiếc sân nơi Mộ thị ở, Huyên Thảo dốt cuộc thể nhịn được nữa liền mở miệng khuyên can. Chỗ đó là chỗ Mộ thị ở, bình thường các nàng đều phải đường vòng mà tránh, chỉ sợ cẩn thận quấy rầy Mộ thị. Giờ này lại đúng lúc Mộ thị dùng điểm tâm, tiểu thư liền xông thẳng vào, quả so với việc đưa tay sờ mông hổ còn nguy hiểm hơn.

   Tựa hồ căn bản nghe thấy lời cảnh báo của Huyên Thảo, cước bộ của Ngọc Linh Lung hề giảm, đến khi tiến thẳng vào sân trong của Mộ thị mới dừng lại.

   “Tiểu thư…” Huyên Thảo kinh hồn bạt vía quan sát bốn phía, chỉ sợ bị người phát , lại dám đưa tay kéo Ngọc Linh Lung , trong lúc nhất thời tiến thoái lưỡng nam.

   Tiểu thư muốn làm gì!? Nếu bị người khác nhìn thấy hai nàng đứng chướng mắt ở đây bị đánh cũng bị mắng té tát.

   Ngọc Linh Lung cũng quét vòng bốn phía, bất quá ánh mắt của nàng cùng bộ dáng lén lúc của Huyên Thảo hoàn toàn tương phản. Huyên Thảo là sợ bị người nhìn thấy, còn nàng, chính là ước cho người khác trông thấy mình. Trong đầu nàng lúc này, chỉ muốn phá vỡ ấn tượng yếu đuối trước đây của Ngọc Linh Lung, nàng nhất định nổi tiếng nha! Đó cũng chính là lý do nàng lựa chọn chỗ ở của Mộ thị xuống tay!

   Ông trời quả nhiên làm cho nàng thất vọng. Mới đợi bao lâu, xa xa liền truyền đến tiếng bước chân.

   Huyên Thảo lúc này rốt cuộc là bất chấp thân phận, đưa tay kéo áo Ngọc Linh Lung, liều mạng muốn đem tiểu thư nhà mình đến trốn phía sau cây liễu trước mặt.

   “Tiểu thư, có người tới! Chúng ta sang bên kia trốn trước !”

   Huyên Thảo rất sợ. Tuy nàng theo tiểu thư vào phủ chưa được bao lâu, nhưng mỗi ngày đều bị từng người đánh chửi, nên đối với tất cả mọi người trong Ngọc phủ đều tràn ngập sợ hãi. Quan trọng hơn, nàng muốn tiểu thư cũng giống như mình! Phải biết là những người này căn bản đem tứ tiểu thư thứ xuất Ngọc Linh Lung này vào trong mắt. (Thứ xuất: con cái phải do chính thê mà là thê thiếp sinh) Lần trước, chỉ vì kịp nhường đường cho đại nha hoàn, tiểu thư liền bị nha hoàn kia hung hăng đẩy cái, ngã nhào vào vũng bùn, đầu gối thâm tím.

   Nghĩ đến kiện lần trước, Huyên Thảo càng thêm quyết tâm lôi kéo Ngọc Linh Lung. Nhưng cho dù nàng đem ra toàn bộ sức lực của bản thân, Ngọc Linh Lung căn bản lại mảy may lay động.

   Tiếng bước chân càng lúc càng gần, gần đến mức tiếng cười rộn ràng của nhóm nha hoàn bà tử đưa cơm đều có thể nghe . Hai mắt Ngọc Linh Lung khẽ híp lại, đôi mắt sáng trong tỏa ra tia băng lãnh khiến người khác rét lạnh.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,816
   Chương 5: Chị đây chính là muốn cướp đồ của ngươi   Đám nha hoàn bà tử đưa cơm cho Mộ thị vừa qua góc ngoặt liền đụng phải Ngọc Linh Lung.

   đầu là trong những bà tử đêm qua bị Ngọc Linh Lung đánh cho trận, thấy Ngọc Linh Lung lúc này bất động lên tiếng, mắt lộ ra tia hàn quang, đứng giữa đường. Bà ta nhịn được mà lùi lại vài bước, tay theo bản năng sờ lên vết bầm tím do bị đá đêm qua.

   Tuy là Ngọc Linh Lung còn chưa có mở miệng, nhưng khí thế kia, ràng là lai giả bất thiện (lai giả bất thiện: người đến có dụng ý tốt, nên cẩn thận đề phòng). Bà tử kia niếm qua mùi khổ liền lặng lẽ cúi thấp đầu, lợi dụng lúc có ai để ý lùi lại vài bước, tránh ở phía sau người khác.

   Đám người còn lại chưa được chiêm ngưỡng khí thế đánh người tối qua của Ngọc Linh Lung, nha hoàn tuổi còn thấy chủ tớ hai người Ngọc Linh Lung bình tĩnh đứng giữa đường, chặn đường của các nàng, lập tức há mồm ra mắng:

   "Xú nha đầu từ đâu đến? Còn chưa học quy củ sao? Đứng lì ở chỗ này làm cái gì? Còn mau tránh ra?"

   Ngọc Linh Lung khẽ lướt qua nha hoàn chuyện, hóa ra là trong những đại nha hoàn bên cạnh Mộ thị, tên là Song Đào. Nha đầu kia miệng lưỡi lợi hại, ỷ vào bản thân so với người khác nhiều hơn vài phần nhan sắc, rất kiêu ngạo. Từ trước tới giờ, Ngọc Linh Lung cũng ít lần bị nàng ta khi dễ.

   Được thôi, chính ngươi liều lĩnh xông vào họng súng, đừng trách chị đây đem nợ cũ nợ mới tính thể!

   "Quy củ!? Bổn tiểu thư hôm nay dạy ngươi thế nào là quy củ!"

   Thanh hơi non nớt, giọng lại tràn ngập lạnh lẽo.

   "Ngươi là cái thứ gì, ngay cả tôn ti dưới cũng biết? Mở mắt chó của ngươi ra mà nhìn, ta mới chính là Tứ tiểu thư Võ gia!"

   (Giải thích chỗ này tí, "Tứ tiểu thư Võ gia" là tiểu thư của nhà quan võ đấy ạ!)

   Dù chỉ là thứ nữ, nhưng trong người nàng có dòng máu của Ngọc tướng quân, sao có thể để con nô tì mở miệng ra mắng?

   Song Đào sửng sốt, ú ớ. Tứ tiểu thư trước đây nhìn thấy các nàng như chuột thấy mèo, sao hôm nay lại trở nên lợi hại như vậy, còn dám cãi lại!?

   Chắc là bắt nạt Ngọc Linh Lung thành thói quen, Song Đào liền đem tứ tiểu thư này để vào mắt. Lần trước nàng đánh Ngọc Linh Lung bạt tai, Mộ thị có biết cũng hề trách cứ. Có chủ làm chỗ dựa, nàng còn sợ con nha đầu này hay sao?

   Nghe xong lời của Ngọc Linh Lung, Song Đào tức khắc cất tiếng cười to: "Ha ha ha, là cười chết người. tìm vũng nước mà nhìn coi, chỉ bằng ngươi mà cũng dám tự xưng là tiểu thư? Đừng tiểu thư của Ngọc gia chúng ta người người đều là tiểu thư khuê các, ngay cả những nha hoàn xuất thân trong sạch như chúng ta cũng còn tốt hơn ngươi nhiều! Đừng quên thân nương của ngươi chính là vũ cơ làm niềm vui cho người ta. Ai biết được ngươi là dã chủng từ đâu đến!? Là phu nhân của chúng ta lòng dạ từ bi, nguyện ý thu lưu ngươi ---------"

   Lúc Song Đào vừa mắng hai chữ "dã chủng", Ngọc Linh Lung liền xuất thủ.

   "Ba!" Song Đào còn chưa xong, gương mặt chịu cái bạt tai nóng rát.
   Song Đào ôm chỗ mặt bị đánh, ánh mắt trừng lớn, vô cùng khó tin: "Ngươi... Ngươi dám đánh ta?"

   Trả lời câu hỏi của nàng, là cái bạt tai nữa lại đến!

   "Hai cái tát này, là lần trước ngươi đánh ta, lần này ta trả lại gấp bội!" Ngọc Linh Lung cười lạnh, thần tình băng lãnh khiến người khác dám nhìn thẳng.

   Song Đào ở bên cạnh Mộ thị trước giờ cũng có vài phần thể diện, lý nào lại nhìn mình vô duyên vô cớ chịu thiệt thòi, hướng chi lần này là bản thân bị chiếm lý, bị Ngọc Linh Lung đánh cho hai bên tai muốn nở hoa. Song Đào tức khắc bước lên vài bước, há mồm mắng:

   "Ngươi muốn làm gì? Dám đánh ta, ta liều mạng với ngươi!"

   Vừa , Song Đào vừa hung tợn xông đến, tay giơ cao, hướng về gương mặt của Ngọc Linh Lung định tát cái!

   Ngọc Linh Lung lạnh lùng cười, bàn tay chuẩn xác bắt được cổ tay của Song Đào, hề khách khí vặn vẹo!

   "Rắc!" tiếng giòn tan vang lên, cổ tay của Song Đào mềm oặt hạ xuống.

   Tất cả người đứng xem đều ngây người.

   Tứ tiểu thư này, trở nên lợi hại như thế từ bao giờ?

   Song Đào nâng cổ tay rụng rời kia lên, nhất thời đau đến trắng bạch cả mặt, mồ hôi lạnh thi nhau chảy xuống, đem son phấn mặt rửa trôi, nhìn thập phần thảm hại.

   Mắt thấy Song Đào chịu thiệt, vài cái bà tử nhanh chân chạy ra giúp. Quản phòng bếp, Lý Phong Niên Gia khẽ đảo mắt, lên trước :

   "Tứ tiểu thư, ngươi cũng biết chúng ta làm gì?"

   Ngọc Linh Lung liếc mắt nhìn nàng cái, lời này có ý tứ gì?

   Lý Phong Niên Gia thấy Ngọc Linh Lung đáp, cười đắc ý:

   "Chúng ta là mang điểm tâm đến cho phu nhân. Hôm nay Tứ tiểu thư đánh Song Đào nương cũng cần lo, chẳng qua nếu chậm trễ phu nhân chúng ta dùng cơm, hừ hừ hừ -------"

   Trong lời có ý uy hiếp, là kẻ ngốc cũng nghe ra được.

   Ngọc Linh Lung giận mà cười lạnh. Đưa cơm cho Mộ thị, ta phải sợ bọn ngươi sao? Chị đây chính là muốn cướp cơm của ngươi đấy!

   Thấy Ngọc Linh Lung mặt ra nét tươi cười, Lý Phong Niên Gia còn tưởng nàng nghe xong lời của mình nội tâm sợ hãi, càng tỏ vẻ đứng lên: "Tứ tiểu thư vẫn là mau tránh ra . Bằng đợi lát nữa đồ ăn nguội rồi, chúng ta cũng thể nào giúp ngươi cầu tình."

   đùa, còn cần các ngươi cầu tình sao? Muốn đem mình ném lên bàn ăn à?

   Môi đào Ngọc Linh Lung khẽ mở, thanh thanh thúy như chuông bạc cất lên lại làm cho gương mặt tươi cười của Lý Phong Niên Gia trở nên cứng nhắc:

   "Tránh ra? Có thể! Các ngươi , hộp thức ăn để lại!"

   Lý Phong Niên Gia thẹn quá hóa giận, sắc mặt nhất thời thay đổi:

   "Ta gọi ngươi tiếng Tứ tiểu thư, ngươi cũng đừng nghĩ mình là tiểu thư. Nếu tránh ra, đừng trách chúng ta khách khí!"

   Mặc dù vừa rồi Ngọc Linh Lung khiến Song Đào hai tai nở hoa, nhưng lại khiến cho người khác sinh lòng sợ hãi. Song Đào dù là đại nha hoàn bên người Mộ thị, cũng chỉ là tiểu nương, Ngọc Linh Lung có thể dễ dàng đánh nàng. Thế nhưng nếu muốn đánh bọn người Lý Phong Niên Gia, cũng phải là việc đơn giản. Dù sao thân hình các nàng so với Song Đào cũng rắn chắc hơn nhiều.

   Vài bà tử đứng phía sau Lý Phong Niên Gia đưa tay sắn áo, hiển nhiên căn bản là đem Ngọc Linh Lung để vào mắt.

   Tuy bọn họ cũng nghe chuyện tối hôm qua, nhưng để trong lòng. phải mới có thứ nữ bên ngoài mới tiến phủ sao? Có vài phần năng lực? Trước đây đều chịu khi dễ quen rồi, chẳng lẽ đúng là sau đêm liền thay đổi tính tình!? Hơn nữa, cánh tay nhắn này có bao nhiêu khí lực?

   Ngọc Linh Lung liếc mắt nhìn Song Đào được người đỡ đến ven đường ngồi lẩm bẩm kêu đau, mặt lộ ra tia cười lạnh. Nguyên bổn còn tưởng giết gà dọa khỉ là xong, ngờ là còn nhiều kẻ sợ chết như vậy. Được thôi, có người ngứa đòn, nàng cần để bụng, đại phát thiện tâm giúp bọn họ gãi ngứa.

   Thấy Ngọc Linh Lung vốn có ý tứ rời , sắc mặt Lý Phong Niên Gia trầm xuống, thân thủ liền tiến thẳng về phía Ngọc Linh Lung. Đám nha hoàn bà tử phía sau thấy đầu lĩnh động thủ, ngay lập tức đồng loạt mà lên!

   Ngọc Linh Lung hề sợ hãi, tùy tay rút cây trâm gỗ đầu xuống, hung hăng hướng vào mặt Lý Phong Niên Gia đâm cái!

   "Ôi!" Lý Phong Niên Gia bị bất ngờ kịp phòng bị, trực tiếp bị đâm vào mặt, mặt nàng liền xuất vết máu dài. Mà ả cũng coi như là may mắn , may mắn là Ngọc Linh Lung dùng trâm gỗ, nếu là trâm bạc, mặt ả sớm đầy những lỗ máu!
   Lý Phong Niên Gia bị dọa liền nhảy dựng lên, con nha đầu kia tuổi còn xuống tay tàn nhẫn như vậy! Nàng trong lòng khỏi dâng lên trận sợ hãi, cước bộ biết từ lúc nào bất giác dừng lại.

   Những người còn lại ở phía sau biết sống chết xông về phía trước, chỉ thấy Ngọc Linh Lung tam quyền lưỡng cước, đến đánh , đến hai đánh hai. Trong chớp mắt, đám nha hoàn bà tử mới vừa rồi còn hùng hổ xông đến ngã trái ngã phải, nằm lăn mặt đất.

   Người duy nhất động thủ là bà tử đêm qua bị đánh trận tơi bời. Quang cảnh lúc này cùng tình hình đêm qua giống hệt nhau, bà ta khỏi run run, thậm chí muốn trốn cũng trốn nổi.

   Ngọc Linh Lung ung dung vỗ vỗ tay, cũng thèm nhìn đám người rên rỉ thôi dưới đất, hướng phía Huyên Thảo phân phó:

   "! Đem hộp thức ăn này theo!"

   Chương 6: Ngươi bất nhân, đừng trách ta bất nghĩa!   Huyên Thảo đứng bên cạnh sớm lạnh run người, lúc này mới hồi phục tinh thần, lại phát thấy bản thân sợ đến mức hai chân đều mềm nhũn, cố gắng di chuyển về phía bà tử duy nhất bị đánh, lấy hết dũng khí vươn tay ra lấy hộp đựng thức ăn.

   Đây chính là lần đầu tiên cần trộm đồ ăn, lại còn quang minh chính đại từ trong tay người khác, cướp đồ ăn vốn là điểm tâm của Mộ thị, Huyên Thảo đúng là dám thở.

   Bà tử kia giống như bị dọa đến hồ đồ, nhìn thấy tay Huyên Thảo run run, tưởng nàng dám lấy, thế là đem hộp thức ăn trong tay trực tiếp nhét vào lòng Huyên Thảo!

   Tứ tiểu thư muốn cái gì liền đưa cho nàng ! Chỉ cần có thể nhanh tiễn bước vị Tứ tiểu thư tàn nhẫn này, ngay cả muốn cái mạng này của nàng cũng được!

   Mắt thấy mục địch của mình đạt được, Ngọc Linh Lung cúi đầu nhìn đám người thất điên bát đảo dưới đất (thất điên bát đảo: nhốn nha nhốn nháo).

   "Đồ này ta cầm , các ngươi định khai báo thế nào với phu nhân nha?"

   Vẫn là Lý Phong Niên Gia phản ứng nhanh nhẹn, dù ôm vết thương đau đến nhe răng trợn mắt, lại vẫn cứ vội vội vàng vàng ngừng đáp:
   "Đám nô tỳ quay về phòng bếp lần nữa, làm đồ khác mang đến cho phu nhân, nhất định ra Tứ tiểu thư!"

   Tốt, bị đánh khổ sở, mụ quản cũng dám vênh váo tự đắc nữa, ngay cả tự xưng đều biến thành nô tì. đời chính là có người như vậy, cấp cho mặt mũi liền nhảy lên mũi người khác mà đạp, thu thập nàng ta biết mình họ gì.

   Lý Phong Niên Gia vốn cho mình trả lời thông minh, ngờ lại thấy Ngọc Linh Lung hung hăng đạp cước:

   "Ai cho các ngươi dối? Các ngươi lập tức cút vào cho ta, đến gặp phu nhân thành !"

   Lý Phong Niên Gia đau đến nhe răng trợn mắt, do dự mở miệng: "Cái này..."

   " nghe thấy sao? Như vậy cút vào!" Ngọc Linh Lung giơ chân làm bộ muốn đá.

   Lý Phong Niên Gia bên tránh né, bên liên mồm đáp ứng:
   "Dạ, dạ, dạ. Nô tì đúng !"

   Ngọc Linh Lung lúc này mới vừa lòng gật đầu, dẫn theo Huyên Thảo nghênh ngang rời .
   Huyên Thảo mang theo vài hộp đựng thức ăn, ngu ngốc theo sau Ngọc Linh Lung, cảm thấy chính mình quả giống như nằm mơ vậy.

   Đây là tiểu thư nhà mình sao? Động tác nhanh như chớp, ra tay hung ác tàn nhẫn. Nhiều nha hoàn bà tử như vậy, thế mà đều bị tiểu thư đánh ngã!?

   Nhớ tới chuyện tối ngày hôm qua, Huyên Thảo rốt cuộc hiểu được vì sao tiểu thư có thể từ trong thủ đoạn thâm độc của Mộ thị mà bình yên vô . Nhưng mà tiểu thư, như thế nào lại biến thành như vậy?

   Nhìn gương mặt trước mắt vô cùng quen thuộc lại lên thần sắc xa lạ, Huyên Thảo rốt cuộc bỏ xuống do dự mà mở miệng:

   "Tiểu thư, những ngày kế tiếp chúng ta thế nào?"

   Tai họa ngày hôm nay cũng thực lớn. Đánh người bên cạnh phu nhân còn chưa , lại đem đồ ăn của phu nhân đoạt lấy. Kỳ lạ hơn là tiểu thư còn lệnh cho Lý Phong Niên Gia đem tình hình thực tế bẩm báo cho phu nhân. Chỉ sợ bao lâu nữa, phu nhân phái người đến hỏi tội.

   Chỉ dựa vào chủ tớ hai người, có thể đấu với mấy bà tử hung thần ác sát kia sao?
   (Hung thần ác sát: Những người cực kì hung ác)

   Ngọc Linh Lung cước bộ nhàng ở đằng trước, hiển nhiên là đem lo lắng của Huyên Thảo vào trong lòng, nhàn nhã :
   "Đương nhiên là về trước, ăn uống no rồi tính sau."

   Lấy tính cách của Ngọc Linh Lung bây giờ, muốn làm cho nàng nuốt giận, so với lên trời còn khó hơn.

   Huyên Thảo vẫn là yên lòng: "Tiểu thư, lát nữa cùng phu nhân công đạo thế nào a?"

   Lúc này, chỉ sợ Song Đào bưng mặt cáo trạng với Mộ thị? Hơn nữa đám người Lý Phong Niên Gia cũng bị thương, Mộ thị khẳng định để yên.

   Ngọc Linh Lung mỉm cười: "Công đạo? Dựa vào cái gì phải cho bà ta công đạo?"
   Nếu dám làm chuyện này, nàng đương nhiên là nắm chắc phần thắng.

   Nàng sở dĩ dám vào trong sân của Mộ thị khiêu chiến, là vì muốn bắt con cá lớn Mộ thị kia kìa. Song Đào, Lý Phong Niên Gia là cái gì, cũng chỉ là tiểu tôm mà thôi. Người chân chính có năng lực quyết định ấm no về sau của nàng, chính là đại phu nhân Ngọc phủ Mộ thị.
   Hành động ngày hôm nay chỉ hướng về Mộ thị khiêu khích, còn là muốn nhắn nhủ thông tin: Ngươi phải cho ta cơm ăn sao? Được, vậy ta đây liền cướp lấy cơm của ngươi. Muốn khiến ta chết đói? Vậy chúng ta cùng nhau chịu đói! Ngươi ngày cho ta cơm ăn, ta liền ngày khiến cho ngươi có cơm ăn!

   Việc này có muốn náo loạn lớn thêm nữa nàng cũng sợ. Dù sao nàng từ cũng là kẻ lưu manh côn đồ, chẳng chút vướng bận gì. Mà Mộ thị giống như thế, nàng ta bị nhiều thứ kiềm chế lắm, thanh danh, địa vị, tôn nghiêm của người mẹ cả, những thứ này đều khiến nàng lo lắng. Huống chi chuyện này vốn là Ngọc Linh Lung bị chiếm lý. Nếu như ngoại nhân biết được bản thân Mộ thị đường đường là chính thất, lại ngược đãi tiểu thư thứ xuất, Mộ thị kia về sau cũng cần lăn lộn giao tiếp với các phu nhân cao quý kia nữa. Sau này khi Ngọc tướng quân trở về, nhất định cũng vì vậy mà giáo huấn nàng. Vì thứ nữ mạo hiểm lớn như vậy, Mộ thị chỉ cần biết nghĩ chút, nhất định nên biết làm như thế nào.

   Tưởng tượng bộ dáng tức giận giậm chân của Mộ thị lúc này, tâm tình của nàng khỏi phải là vui thế nào.

   Ngọc Linh Lung đoán sai chút nào. Cùng lúc này, Mộ thị nhìn đám thủ hạ trong phòng ngừng rên rỉ, tức sùi bọt mép.

   Vốn đói bụng, lại nghe thấy chuyện như vậy, giống như là thêm dầu vào lửa.

   "Các ngươi đều là phế vật sao? Ngay cả xú nha đầu cũng trị được!" Mộ thị đặt mạnh chung trà tay xuống bàn, chỉ vào đám người quỳ dưới đất mắng: "Có chút chuyện như vậy cũng làm xong, nuôi các ngươi có ích lợi gì? Toàn là những kẻ bỏ , chỉ biết ăn no rồi làm được việc!"

   Bình thường Mộ thị vẫn rất đoan chính, hôm nay là bị Ngọc Linh Lung làm cho tức điên lên. Hơn nữa từ sáng tới giờ nàng mới chỉ được uống nước ấm, bụng đói muốn kêu òng ọc, vất vả ngồi đợi đám người Song Đào mang đồ ăn đến, thế nào lại đem đến tin tức xấu như vậy. Tâm tình thể nào tốt được.

   Đám người Lý Phong Niên Gia là kẻ câm ăn phải Hoàng Liên, nỗi khổ đầy mình mà lên lời. Song Đào tay ôm hai má sưng vù vì bị đánh, cổ tay còn lại bị thương ngừng run rẩy, căm giận :

   "Phu nhân, đều là Tứ tiểu thư kia biết quy củ! Đám người nô tỳ luôn mồm đem điểm tâm đến cho phu nhân, ai ngờ nàng ta tránh ra, ngược lại còn đánh nô tỳ! Phu nhân, người phải làm chủ cho đám nô tỳ a!"
   (Kẻ câm ăn Hoàng Liên: người có nỗi khổ mà thể thành lời)

   Đánh chó còn phải ngó mặt chủ, Song Đào là đại nha hoàn đắc lực nhất của Mộ thị. Sáng sớm hôm nay Ngọc Linh Lung đổ thêm dầu vào lửa cướp điểm tâm của nàng, còn đánh người của nàng. Nha đầu kia há chẳng phải là quá hiểu tôn ti rồi, quả là muốn tạo phản!

   Nghĩ đến đây, Mộ thị vô cùng phẫn nộ, cơ hồ mất lý trí.

   "Người đâu, bắt Ngọc Linh Lung lôi đến đây cho ta!"

   Đám người Song Đào chính là chỉ ước được nghe tiếng này, lập tức đáp: "Dạ! Thưa phu nhân!" Sau đó đem theo đám người tìm Ngọc Linh Lung.

   Vừa lúc đó, ngoài cửa bỗng nhiên vang lên thanh :
   "Xin phu nhân bình tĩnh, chớ nóng vội!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :