Thứ Xuất Tiểu Thư Thật Mê Người - Cúc Hoa Thanh Trà

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 2: Mười bảy tuổi, đả kiếp
   Đây là nàng lần thứ mấy gặp được chuyện như vậy?
   gì nhìn vài tên thanh niên khóe miệng ngậm thuốc lá, kiễng chân bên phải dáng vẻ cà lơ phất phơ, toàn bộ đều có tóc ngắn ngủn lại nhuộm thuốc màu hơn mười loại khác nhau, xa xa nhìn đến tựa như cắm đầu gà rừng. Mấy tên côn đồ mặt còn vương chút tính trẻ con, có mái tóc tóc dài cúi đầu suy tư.
   “Tiểu muội muội, bộ dạng sai nha!” Mặc trước ngực họa cái đầu lâu tay ngắn thiếu niên tiến lên, tay nhấc lên cằm của nàng cằm, bĩu bĩu môi .
   tránh thoát tay , lui về phía sau vài bước, nâng mắt lên bình thản nhìn phớt qua vòng vài người lạnh lùng hỏi:
   , đòi tiền, hay là muốn ta và các ngươi ra ngoài chơi?”
   “A?”
   Vài cái thiếu niên sửng sốt, phỏng chừng cho tới nay chưa bao giờ thấy qua dê béo lại có vẻ hợp tác như vậy.
   Ở trong lòng thầm đếm đến năm giây, cũng chỉ thấy vài cái chướng ngại vật giống như pho tượng nhúc nhích, cũng trả lời câu hỏi của nàng, lắc đầu, đưa tay về phía sau ba lô lấy ra ví tiền, đem bên trong toàn bộ mấy chục tấm giấy màu đỏ tươi tiền mặt toàn bộ lấy ra kế đến nhét hết vào tay thiếu niên mặc áo có đầu lâu trước mặt.
   “Ta sở hữu tiền đều giao ra đây, tại, các ngươi có thể thả ta được chưa?” đem rỗng tuếch ví tiền mở ra trước mắt bọn họ trước mắt nàng cứ như thế bình thản hỏi.
   Nhìn thấy xấp dày tiền trăm nguyên, ít nhất cũng có hơn vài ngàn nguyên, mấy cái thiếu niên lại tiếp tục sửng sốt, nuốt nuốt nước miếng, trong mắt nhất thời lên tham lam nhưng hoang mang.
   Vài người trao đổi ánh mắt cùng nhau, thiếu niên mặc áo khô lâu lại tới gần vài bước, ngón tay ở cằm vuốt ve, cười dâm tà :
   “Tiểu muội muội, nghĩ tới nhà ngươi có tiền nhiều như vậy. Vốn là cầm tiền xong chúng ta nên thả ngươi, nhưng ... ngươi nhìn bộ dạng như vậy xinh đẹp......”
   đến , chính là có tiền, lại muốn tìm nữ nhân có phải ?” lạnh lùng đánh gãy lời , lại theo ví tiền rút thêm thẻ màu bạch kim sáng lòe lòe nhét vào tay cầm tiền mặt.
   “Đây là thẻ hội viên bạch kim câu lạc bộ Tiên VIP. Tiên là câu lạc bộ các ngươi chắc có nghe qua? Bên trong chỉ có những món ăn ngon, chơi đùa cái gì cần có đều có, mỹ nữ lại nhiều đếm xuể, chỉ cần có thẻ bạch kim này trong tay, nơi đó mỹ nữ đủ mọi dạng, tùy ngươi chọn lựa, còn có rất nhiều. Các ngươi cứ việc cầm này thẻ này vào tiêu phí, sau đó có người đến thay các ngươi trả tiền.” nàng mặt chút thay đổi giọng tường thuật.
   “Ngươi --”
   Vài cái thiếu niên lại há hốc mồm.
   tình làm sao có thể phát triển trở thành như vậy?
   Tuy , đây là bọn họ xuất đạo suốt tháng qua gặp đến trạng huống quỷ dị nhất, con tin đối tượng lại hợp tác, quả thực hợp tác đến quỷ thần công phẫn. Nhưng là ... ràng nên vì xuất sư đại cát mà cảm thấy cao hứng, cũng biết vì sao, bọn họ lại càng ngày càng cảm thấy kinh hoảng. Tựa hồ, chính mình đều bị người này thân là đối tượng xỏ mũi nắm .
   “Chậc chậc.. tiểu mỹ nhân, ngươi như vậy, phải ràng cho bọn họ nhà ngươi có tiền lại có quyền sao? con cá mập như vậy dù là thằng khùng củng thể buông tha ngươi! Ngươi chút, ngươi đây là phải đem chính mình đẩy vào hố lửa à?”
   Trêu chọc thanh theo phía sau truyền đến, mọi người đồng thời đem ánh mắt đồng loạt quét về phía thanh trừ bỏ bị uy hiếp .
   Cúi đầu đem dài tóc che khuôn mặt, nàng cười khẽ hỏi:
   “Vậy ngươi , về sau thời điểm trấn lột, ta nên làm cái gì?”
   “Muốn ta nha! Cùng với lần sau bị mấy tên côn đồ thế này đùa giỡn, bằng ngươi theo ta! Ít nhất về sau có ta ở bên cạnh ngươi, bảo hộ ngươi, cam đoan ai cũng thương tổn đến ngươi! Hơn nữa, tiền của nhà ngươi cũng từ ta đến hỗ trợ bảo quản. Nhất cử lưỡng tiện, hắc hắc.” Người tới nghiêm trang hồi đáp.
   tóc dài cười xì tiếng.
   Ngẩng đầu, nhìn về cái kia tóc ngắn trang phục xinh đẹp hướng chính mình tới, nàng rốt cuộc ức chế được ý cười, hỏi:
   “Ngươi khẳng định có thể bảo hộ được ta?”
   “Điều này còn phải ? Năm năm qua, ngươi sống dưới bảo vệ của ta, phải cây tóc gáy cũng chưa hư hao rồi ư?” vẫy vẫy đầu, bằng những bước chân tao nhã đến trước mặt nàng và mỉm cười chắc chắc.
   “Chuyện quả là như thế” nhàng liếc mắt về đám ô hợp và kiên nhẫn tiếp tục :
   “Vì sao có số người dù bị giáo huấn như thế nào cũng nhớ được, luôn quấn quít lấy ngươi để yên? Bọn họ biết ngươi là người của ta hay sao?”
   Cao to hơi gầy vóc dáng, tuấn tú dung mạo, tính tình trung thực, bệ nghễ thần thái, mặc kệ đứng xa xem hay là đến gần xem, đều làm cho người ta cảm thấy suất chê được.
   Khó trách trong trường học nào đều vì nàng mê muội, cam nguyện bỏ qua đám nam sinh mà chọn nàng. tóc dài trong lòng thầm nghĩ.
   “Là...... là nàng! Chu Tiểu Hoa!”
   cái thoạt nhìn thập phần trắng trẻo thiếu niên đột nhiên chỉ vào tóc ngắn kinh hoảng lớn tiếng kêu lên.
   “Chu Tiểu Hoa? Ba ba là thành thị võ cảnh chi đại đội trưởng, đai đen Taekwondo đệ lục đẳng, thủ đạo đai đen đệ tứ đẳng, từ chuyên học trung quốc truyền thống võ thuật, nay có chút thành tựu Chu Tiểu Hoa?” Tựa hồ trong vài người cầm đầu có tên thiếu niên chậm rãi nhớ lại về danh hào và rất nhiều danh hiệu, thào .
   “Là nàng, chính là nàng!” thiếu niên sắc mặt trắng bệch, miệng lắp bắp:
   “Lần trước, ta còn thấy nàng cùng đấu với Lí Đình ở Taekwondo võ quán!”
   Bọn họ vây xem chợt nhìn kinh hồn táng đảm, sau lại hô to.
   câu khẳng định làm cho ở đây sở hữu thiếu niên đều nhịn được lộn xộn cả lên.
   là nàng? Ngươi nhìn lầm?” thiếu niên len lén lui về phía sau từng bước, nơm nớp lo sợ tìm kiếm khẳng định bằng câu hỏi.
   “Tuyệt đối đúng! Phóng mắt nhìn toàn trường, nữ sinh giống như vậy chỉ có nàng mà thôi! Người khác muốn bắt chước cũng được!” thiếu niên chút nghĩ ngợi liền trả lời với giọng vạn phần khẳng định.
   “Nếu nàng là Chu Tiểu Hoa, như vậy, nàng là --” cầm thẻ và tiền mặt, thiếu niên mặc áo đầu lâu chậm rãi đem thể tin ánh mắt theo tóc ngắn người chuyển qua tóc dài.
   “Hạ Hiểu Yến! Chu Tiểu Hoa truyền tin ra ngoài là người được bảo hộ suốt năm năm, con duy nhất của thành phố lớn nhất xí nghiệp Phi Thăng tập đoàn lão bản và là tỉnh trưởng phu nhân thích nhất con nuôi!”
   Có người nhanh chóng chuẩn xác kê khai đống danh hiệu cho tóc dài.
   Lời vừa ra, vài cái thiếu niên giống nhau như thấy được ác quỷ, tập thể lui về phiá sau vài bước.
   “Yến Tử, nghĩ tới, thanh danh của chúng ta bên ngoài lại quá vang dội như thế!” tóc ngắn xuyên qua tường vây của nhóm thiếu niên, vuốt mái tóc dài ngạo mạng nhìn nhóm thiếu niên và buồn cười tiếp:
   “Ngươi , chúng ta có phải hay nên thưởng cho bọn họ?”
   Nghe như thế, vài cái thiếu niên mặt toàn trắng, mồ hôi từng giọt tuôn theo giữa trán chảy xuống.
   “Cái kia...... Tiểu Hoa tỷ, hôm nay là...... là chúng ta đúng, nên đối Hiểu Yến tỷ khởi lòng xấu xa, chúng ta biết sai rồi, chúng ta , chúng ta lập tức bước !” Cầm đầu thiếu niên vừa vừa lui về phía sau đến ngõ tối bên ngoài rồi bỏ chạy nhanh.
   Lão đại đều chạy rồi, còn lại mấy tên côn đồ lại sợ tới mức nên lời.
   “Ngươi...... tiền của ngươi ..... trả lại ngươi nè!” thiếu niên mặc áo đầu lâu bắt tay quăng tiền cùng thẻ bạch kim xuống rồi cùng vài người còn lại bỏ trốn mất dạng.
   “Uy, các ngươi chớ a! Lưu lại, mọi người dùng chút tiền này cùng nhau ăn bữa cơm uống chút rượu để bồi dưỡng cảm tình tốt sao?” tóc ngắn nhặt lên thẻ bạch kim ở trong tay loạng choạng chạy theo hướng mấy tên côn đồ lớn tiếng kêu gọi.
   tóc dài buồn cười thoi thoi nàng.
   “Mọi người bị ngươi dọa chạy, ngươi còn ở nơi này gọi bậy làm cái gì, ngươi cho ai nghe đây?”
   tóc ngắn thu tay, nhún nhún vai tỏ vẻ bất đắc dĩ trả lời:
   “Aiz, thực nhàm chán. tại, những người này vừa nhìn thấy ta bỏ chạy, cũng ai theo giúp ta hoạt động gân cốt.”
   “Người ta còn muốn mạng sống đấy!” tóc dài nề hà liếc mắt cái, ngồi xổm xuống tự nhặt tiền mặt phân tán đất, bỏ trở ngược vào ví tiền còn thêm:
   tại, phóng nhãn toàn thành phố, ai chẳng biết Chu Tiểu Hoa là người thích đánh nhau nhất? Năm sáu cái nam sinh có chút võ nghệ cũng là đối thủ của ngươi, huống chi bọn họ là tay trói gà chặt? tại, chỉ cần vừa nghe đến danh hào của ngươi, trừ bỏ Lí Đình, mọi người phản ứng đầu tiên đều là chạy trốn! Cũng tốt, ít nhất đỡ đem phiền toái đến cho Chu thúc thúc.”
   Đỡ cho mỗi ngày vì công vụ lo lắng đủ mệt còn phải vì nữ nhi bên ngoài làm xằng làm bậy mà thấp thỏm và đau lòng.
   “Ta nên tìm người đánh nhau!” tóc ngắn cúi đầu có vẻ thiệt tình sám hối.
   tóc dài lắc đầu, bật cười.
   Đem ví tiền bỏ vào ba lô, sửa sang lại chút quần áo, nàng lôi kéo cánh tay tóc ngắn tay rồi hai người cùng nhau ra ngoài vừa nhàng :
   “Mẹ ta lại xuất ngoại diễn xuất, ba ta buổi tối có hẹn ăn rồi, hôm nay ta cần về nhà quá sớm. , ta mời ngươi ăn kem ly.”
   “Tốt.. tốt, ta thích nhất ăn kem ly! Yến Tử, ta chỉ biết ngươi là tốt nhất!” tóc ngắn lập tức quên mất màn vừa rồi, trong mắt mơ hồ nhìn thấy hai cây hình dạng Haagen-Dazs, hưng trí bừng bừng xong, kéo tay tóc dài ở phố chạy như điên.
   leotitonannhieu thích bài này.

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 3: Hai mươi tuổi, thân cận
   là nhàm chán.
   Chậm rãi rũ mắt xuống và cúi đầu, cầm lấy trong tay giấy ăn, phóng tới bên miệng làm bộ chà lau, dung kỹ xảo che khuất cái ngáp to hình tượng.
   “Hạ tiểu thư.” bên kia bàn là người nho nhã nam tử mặc tây trang, vừa thấy là biết người có nghiệp, đột nhiên buông trong tay dao nĩa, ngẩng đầu xuyên qua mông lung ánh sáng nhìn về phía bên này.
   “Hửm?”
   người con trẻ tuổi hơi hơi nâng mắt, gương mặt được trang điểm khéo léo lộ ra cái nụ cười duyên dáng.
   nghĩ tới Hạ tiểu thư ngươi nhìn hấp dẫn còn có khí chất.” Nam tử mê muội nhìn nàng xinh đẹp tuyệt trần dung nhan, thiệt tình tán thưởng.
   “Khụ khụ......” Vài tiếng ho , tựa hồ có gì trong cổ họng.
   Chạy nhanh hít sâu hơi, thanh thanh cổ họng, nữ tử mới giọng :
   ư, cám ơn vương tiên sinh khen tặng.”
   xong cúi đầu xuống nhanh và chiến đấu với miếng thịt bò ăn cách hăng hái.
   “Hạ tiểu thư, nghe bá mẫu là quốc tế nổi danh tỳ bà đại sư, mà ngươi cũng từ theo nàng học tập đàn tỳ bà, vậy thành tựu nhất định cũng giống bá mẫu phi phàm.” Nam tử lại tìm được chuyện để , chỉ biết tìm ít chuyện mà mọi người đều biết người nàng mà bắt chuyện.
   Tay ngaọc nắm dao nĩa run lên, làm khối thịt bò thiếu chút nữa bay khỏi mặt bàn xuống sàn.
   “Ách...... bình thường thôi, chỉ muốn tập chút gì đó thanh nhã.” Nữ tử bài ra khuôn mặt tươi cười, có chút gượng ép, ngượng ngùng .
   Người hiểu nàng vừa nghe nàng chuyện biết thời điểm này, nàng thích chuyện.
   “Hạ tiểu thư khiêm tốn.” Nam tử mỉm cười, vừa lòng gật gật đầu, nghiêm trang nhìn về phía nàng, trịnh trọng tiếp:
   “Hạ tiểu thư, đối với cha mẹ hai bên tác hợp chuyện của chúng ta, ngươi có ý kiến gì ?”
   “A? , có.” Nữ tử khẽ lắc đầu, thanh nhàng như trước, lời dáng vẻ đều thập phần phù hợp phong phạm của tiểu thư khuê các.
   Nam tử càng xem, mặt càng vừa lòng nên cười tuơi như hoa nở.
   “Hạ tiểu thư, nếu ngươi có ý kiến, như vậy, ta nghĩ, ngày mai ta phải đăng môn bái phỏng bá phụ bá mẫu, biết như thế có được ?” Nam tử lời ôn hòa có lễ hỏi, tuy nhiên vẫn biểu lộ nội tâm kiên quyết trong giọng .
   “Cái kia...... Ta ý kiến. Nhưng chỉ sợ ba ta mẹ có thời gian rảnh. Ngươi cũng biết, bọn họ đều là những người bận rộn......” Nữ tử cười làm lành, dấu vết đem trách nhiệm đỗ lên người cha mẹ mình.
   “Bá phụ sớm cùng ta qua. Trước bửa ăn tối hôm nay cùng ta trò chuyện, thời điểm đó cực lực mời ta đêm mai nhà ngươi làm khách. Hơn nữa còn , bá mẫu mới từ nước ngoài diễn xuất trở về, trong thời gian ngắn sắp tới đâu ra ngoài cả.” Nam tử mặt mang tươi cười huyên thuyên.
   Nàng chịu nổi tấm chắn của mình bị phá vỡ.
   Xiết chặt trong tay dĩa ăn, phòng ngừa chính mình cảm giác muốn giết người. Chết tiệt lão ba bán đứng nàng!
   Dù long cả kinh, nữ tử lại uyễn chuyển tìm ra lí do thoái thác khác:
   “Nhưng ... ta mới hai mươi tuổi, còn học đại học......”
   “Chuyện này chúng ta cũng thương lượng qua. Chúng ta có thể đính hôn trước, chờ ngươi tốt nghiệp đại học kết hôn cũng muộn.” Nam tử tính tình vẫn mềm mỏng vì nàng cung cấp biện pháp giải quyết cách hoàn mỹ sứt mẻ.
   Chúng ta! Chúng ta! Thương lượng! Thương lượng! Nghe hợp lổ tai hay ? Đưa ra này ý kiến, là ‘Chúng ta’! phải người tự động nghĩ ra được! Hơn nữa, muốn trải qua thương lượng, đạt được mọi người đồng ý! cách khác, những người đó sớm quyết định tốt hết rồi chỉ chờ nàng chui đầu vô mà thôi!
   Ý thức được chuyện này là , nữ tử vừa vội vừa tức. Ở dưới bàn ăn nắm chặt hai tay, nôn nóng bất an liên tiếp nhìn về phía cửa lớn --
   Tiểu phá hoa, ngươi như thế nào còn chưa xuất ? Ngươi có biết hay , ngươi nếu xuất , ta bị cha mẹ cấp bán!
   Lòng nát tựa tro, đàn violon thanh như đòi mạng luôn luôn ở bên tai ông ông vang lên, bàn miếng thịt bò bị cắt thành thịt vụn và ở hướng xu thế phát triển thành thịt bầm.
   Giống nhau như trãi qua thế kỷ dài, rốt cụôc, xa xa truyền đến hỗn độn dồn dập tiếng bước chân, còn có phục vụ nhân viên lo lắng la lên:
   “Tiểu thư, xin dừng bước!”
   “Tiểu thư, nơi này là phòng VIP, người bình thường thể tùy tiện vào!”
   “Tiểu thư, mời ngươi dừng lại nhanh, nếu , ta gọi người đến -- nha!”
   “Tiểu thư......”
   “Nha!”
   “Tiểu thư......”
   “Nha!”
   “Tiểu...... Tiểu thư......”
   Huyên náo càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn, pha lẫn từng trận đau rên rĩ, rất nhanh hướng bọn họ bên này đánh úp lại.
   Nghe được thanh , tây trang nam tử nhíu mày, mất hứng :
   “Bên ngoài sao lại thế này? Có nhân gây sao?”
   “Có lẽ!” Nữ tử tâm tình lúc này cùng hoàn toàn tương phản, thậm chí nhặt lên bên dao nĩa, đem cắt thành hoàn mỹ từng khối từng khối đưa vào miệng. Mặt biểu lộ hài lòng.
   Thừa dịp chưa đến, chạy nhanh ăn chút gì bổ sung năng lượng. Nếu , đợi lúc đó có khí lực ứng chiến!
   “Oành!”
   Chỉ nghe đến tiếng nổ, ghế gần cửa bị cước đá văng.
   Cầm đầu là gã tóc ngắn xinh đẹp, mặc thân màu đen áo da, chân giày da cao gót, nhìn tựa như công chúa nhưng lại là mười phần nữ sinh nhanh hướng bọn họ.
   Phía sau nàng là đám nhân viên khách sạn vẻ mặt cầu xin tiếp tục lải nhải với vị tiểu thư này nên làm hỏng bọn họ công tác, dù sao, hôm nay hai vị ở đây cũng phải là tiểu nhân vật, nếu chọc giận, bọn họ những ngày về sau khẳng định dễ sống.
   Dù là vậy cũng có người dám rất tới gần vị này, chỉ dám ở rất xa theo khuyên, phỏng chừng người người đều bị nàng thưởng cho quyền, nghĩ cũng nguyện bị thưởng lần thứ hai.
   “Ngươi là ai? Ngươi lỗ mãng hung hổ xông tới làm gì --” tây trang giày da nam tử buông trong tay dao nĩa, đứng lên, mặt bình tĩnh hỏi.
   Lời còn chưa dứt, liền thấy nữ sinh phá cửa mà vào trực tiếp hướng -- đối diện qúy tiểu thư lúc này vùi đầu ăn, suất khí nổi giận đùng đùng rống to:
   “Hạ -- Hiểu -- Yến --!”
   “A? A a?” Bị nhân đánh gãy ăn cơm chạy nhanh nắm chặt cuối cùng cơ hội đem bàn toàn bộ thịt nhét vào miệng, gian nan nuốt vào, mới ngẩng đầu nhìn lên người tới, nhất thời mắt lộ ra kinh dị ánh sáng.
   “Hoa Hoa, sao ngươi lại tới đây?” Nàng hô . Lại ở đồng thời vứt cho nàng cái ‘Ngươi rốt cục đến đây, nguy hiểm !’ ánh mắt.
   “Ta có thể tới sao?” Tóc ngắn nữ sinh hồi đáp nàng cái ‘Cảm kích ta ? Ta nhưng là bài trừ muôn vàn khó khăn đuổi tới giúp ngươi!’ đắc ý ánh mắt, lập tức trợn mắt trợn lên, trừng hướng cái kia biết nội tình xí nghiệp nhân sĩ, nghiến răng nghiến lợi lớn tiếng :
   “Ta nếu đến, ngươi cùng cái dã nam nhân này chạy!”
   Cao quý sắc mặt trắng nhợt, cố gắng lôi kéo tay nàng, dùng thấp thể lại thấp thanh :
   “Hoa Hoa, phải dã nam nhân, là ba ta giới thiệu cho ta làm bằng hữu......”
   “Thôi , cái gì bằng hữu? Ta xem là kết hôn đối tượng còn kém nhiều lắm!” Tóc ngắn trào phúng đánh gãy lời nàng, lại quay đầu, xanh mặt nhìn nàng, dùng tất cả mọi người có thể nghe được đến thanh rống to:
   “Ngươi , ngươi có ý tứ gì? Ngươi vì cái gì sau lưng ta ra cùng nam nhân khác thân cận?”
   Cao quý bị nàng cường thế ép tới cúi đầu, thấp giọng ngập ngừng :
   “Ta...... này...... Đây là ý tứ của ba ta ......”
   Đối diện bị các nàng bỏ qua, nam tử mặc âu phục comple sắc mặt trở nên thập phần khó coi. tới, trầm giọng :
   “Vị tiểu thư này, xin hỏi ngươi --”
   Tóc ngắn lập tức khó chịu quay đầu, hung hăng trừng liếc mắt cái, hướng rống to:
   “Câm miệng! Hai chúng ta chuyện, ngươi sáp miệng vô làm gì?”
   xong, lại túm tay cao quý , hung tợn chất vấn:
   “Hạ Hiểu Yến, ngươi , ngươi có ý tứ gì? Luôn miệng trong lòng chỉ có ta cái, vừa khuất mắt lại cùng nam nhân gặp mặt!” Chỉa chỉa chung quanh, cười lạnh.
   “Nhìn xem nhìn xem, còn ăn bữa tối dưới ánh nến! bàn còn có ướt át hoa hồng! Còn có người tại bàn kéo đàn violon! khí lãng mạn! Khó trách ngươi tối hôm qua đem ta mệt đến đứng dậy nổi, hôm nay sáng sớm ăn mặc ngăn nắp ra cửa......”
   “Hoa Hoa, đừng nữa!”
   Cao quý xinh đẹp mặt giờ trắng bệch, thất kinh che miệng của nàng lại.
   Chạy nhanh quay đầu, hướng bên người nam tử ôn nhu giải thích:
   “Vương tiên sinh, mời ngươi đừng hiểu lầm. Đêm qua, ta chỉ là giúp nàng luyện tập mang giày cao gót, luyện đến khuya, sau lại qua đêm ở nhà nàng, hôm nay buổi sáng mới rời . Chúng ta là bằng hữu, thực ... chính là bằng hữu, quan hệ gì khác đều có, !”
   “Ngươi cùng ta chỉ là quan hệ bằng hữu!” Tóc ngắn thoải mái lấy môi hôn vào tay nàng, cười lạnh đánh gãy nàng trăm ngàn chỗ hở giải thích:
   “Thế nào... hai cái làm bằng hữu cùng nhau tắm rửa, cùng cái giường ngủ, cùng đút cơm cho nhau, cùng tẩy quần aó cho đối phương? Còn có......”
   “Hoa Hoa, van cầu ngươi đừng thêm nữa!” Cao quý lúc này còn vẻ cao quý, sốt ruột nhìn nàng, khóe mắt hình như có trong suốt bọt nước.
   “Như thế nào, chẳng lẽ ta sai lầm sao?” Tóc ngắn chẳng hề để ý, ngang tang ngẩng đầu lên, chống lại tây trang nam tử ánh mắt, khiêu khích :
   “Ta cùng nàng trong lúc đó còn có thân thiết hơn, thân mật chuyện tình cũng rất nhiếu. Ngươi muốn nghe hay ?”
   “Hoa Hoa......” Cao quý vô lực khẽ gọi, nước mắt chảy dài xuống má.
   Nghe xong bọn họ đối thoại, cho dù là người ngu cũng đoán được các nàng quan hệ bình thường. Lúc này tây trang nam tử sắc mặt muốn phải khó coi hai chữ có thể hình dung.
   Lui về phía sau vài bước, cùng các nàng rớt ra khoảng cách, giống như các nàng là mang bệnh truyền nhiểm. Ánh mắt ghét bỏ nhìn nhìn bộ dạng điềm đạm đáng từng cho là cao quý , cứng rắn quyết tâm từng chữ trầm thấp :
   “Hạ tiểu thư, nguyên bản có người ngươi cùng cái bất nam bất nữ quan hệ bình thường, lúc đầu ta còn tin, nghĩ đến chính là tin vịt. Nhưng là tại xem ra, là ta thấy trước mắt. Ta nghĩ, chuyện của chúng ta, tựa hồ có tất yếu tiếp.”
   xong, xoay người rời phòng, trốn mới chính xác với hành động của .
   “Uy, Vương tiên sinh, phải như thế, ngươi nghe ta giải thích, nghe ta giải thích a!” Cao quý vẻ mặt lo lắng đẩy ra mọi người, chạy theohắn phía sau.
   “Yến Tử, được chạy! được lại cùng cái nam nhân ở chung!” Tóc ngắn cũng lớn tiếng kêu, đuổi theo bong dáng cao quý .
   biết khi nào, ngọn nến tắt, tiếng đàn ngừng, hoa hồng trơ trọi, bàn cơm chỉ còn lại đống tàn canh nguội lạnh, làm cho người ta nhìn mà thấy bi thương.
   Chánh chủ đám đều chạy mất, trong phòng chỉ còn lại người phục vụ cùng trưởng ca, hai mặt nhìn nhau.
   Ngày hôm sau, báo trang đầu tin tức ràng: Trùm bất động sản con vào đêm thân cận, tình nhân đại náo nhà ăn. Phía dưới còn trưng ra hình ảnh, hai người ôm nhau cho dù ở mảnh bóng đêm, mặt vui sướng tươi cười cũng bị nắm chụp tường tận. Chỉ cần vừa xem là hiểu ngay, tia chỉnh sửa dấu vết.
   kiên cường, nhu nhược, tuấn tóc ngắn cùng nhắn mềm mại cao quý đứng chung chỗ, vừa thấy, quả thực chính là trời sinh đôi, làm cho người biết tình ái cũng tự kìm hãm được tưởng thốt ra – là ông trời tác hợp!
   là muốn người ta tin các nàng là đôi đều khó a!

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 4: Hai mươi hai, mặc
   Hình ảnh tiệc tùng ăn uống linh đình, nào sâm banh nào hoa hồng đem khách sạn năm sao yến hội trở nên màu rực rỡ, xa hoa.
   Khách mời tụ hợp, nhân viên lui tới như nước, đúng là nơi tốt nhất cholời đồn đãi, chuyện nhảm nhí truyền bá khắp bốn phương.
   “Chậc chậc, cái nữ nhân kia nhìn đắc ý! Bất quá chỉ là cái tiểu tam, ỷ vào sinh con trai cho ba ngươi, chỉ đem ngươi mẹ đuổi , tại còn có mặt mũi cho rằng trang điểm xinh đẹp quang minh chính đại với Ba ngươi chung quanh trong bửa tiệc tuổi của con trai!”
   Trong góc bửa tiệc sau gốc cây, hai đen trắng sóng vai đứng.
   Vừa rồi lời khinh miệt từ tóc ngắn mặc thân màu đen phát ra.
   Đứng ở bên cạnh nàng, tóc dài hớp ngụm nước chanh, thần thái có chút thanh nhàn, sao cũng được tiếp:
   sao cả, mặc kệ cái gì tại nàng coi như là vợ hợp pháp của lão cha ta, đứa con nàng sinh là Hạ gia người thừa kế chính thống. Hơn nữa, có cái gì rất tức giận? Ngươi cũng phải chưa thấy qua hàng năm tiệc sinh nhật của ta, so với hôm nay càng long trọng hơn.”
   “Đúng vậy! Nếu , ngươi nghĩ rằng ta và ngươi vì sao có thể chịu đựng cho tới bây giờ?” Tóc ngắn liếc mắt cái.
   Tóc dài cười cười, tay đút khối bánh ngọt đưa vào miệng.
   Tóc ngắn há mồm nuốt vào, mắt lé xem hướng đại sảnh chính giữa ương, lạnh lùng cười, :
   “Ngươi thèm để ý, bất quá cái nữ nhân kia tựa hồ nghĩ như vậy. Xem, nàng lại tiếp tục trừng ngươi.”
   “Làm cho nàng tiếp tục liếc mắt đưa tình thôi, ta sớm thành thói quen.” Tóc dài nhún nhún vai, để ý trả lời.
   Tóc ngắn chịu nổi lắc đầu, ngụm nuốt hết miệng đồ ăn, mơ mơ hồ hồ :
   “Thực chịu nổi người như thế, đuổi mẹ ngươi , tại làm sao còn đem ngươi trở thành kẻ thù? Hay nàng sợ ngươi cùng nàng dành nam nhân bất thành a?”
   “Nàng sợ ta có cam lòng, tìm nàng trả thù đúng hơn.” Tóc dài giải thích.
   Tóc ngắn nhịn được bật ra vài tiếng cười khẽ.
   “Ngươi cười có vẻ vui quá ha? Ngươi nếu muốn trả thù nàng, từ sớm thời điểm khi biết tồn tại của nàng mà bắt đầu rồi. Đâu có thể nào còn để cho nàng sinh ra cái kia xú tiểu tử và còn tìm tới mẹ ngươi cửa diễu võ dương oai?”
   “Nếu phải vì làm cho mẹ ta buông tha cho đoạn hữu danh vô hôn nhân này, cùng thúc thúc xa cao chạy xa bay, nàng nghĩ nàng có thể tiêu dao cho tới hôm nay à?” Tóc dài cúi đầu, trong mắt toé lên chút tia sáng kỳ dị.
   “Chỉ tiếc, người thất bại ràng còn dương dương tự đắc cho là phải như vậy, ngươi thực nên đem toàn bộ cho nàng, xem nàng còn cười toe toét đến vậy nữa !” Tóc ngắn cười lạnh .
   “Khiến cho nàng dương dương tự đắc thôi!” Tóc dài chính là bĩu môi tiêế p:
   “Dù sao mọi dự đoán được ta đều mong muốn trở thành . Nàng nếu tưởng ở bên tai ba ta lúc đầu ấp tay gối cáo trạng ta nàng khỏi quá ngây thơ rồi.”
   Theo người phục vụ ngang qua tay lấy hai chén rượu, ly nhét vào trong tay tóc ngắn .
   “Đến, vì chúng ta mười năm quen biết, cụng ly!”
   “Cụng ly!” Tóc ngắn tiếp nhận, hơi uống xong hơn phân nửa chén.
   “Oa oa oa --”
   trận đinh tai nhức óc khóc la tới gần.
   “Ai nha? Ầm ỹ chết.” Tóc ngắn ngoáy ngoáy lỗ tai.
   Tóc dài cười cười :
   “Là ta cùng cha khác mẹ đệ đệ. Hôm nay yến hội này phải là dành cho tuổi sinh nhật hay sao?”
   “Nguyên lai là nha! , ta còn chưa thấy qua mặt mũi vị này trong truyền thuyết Hạ gia chính thống người thừa kế đâu!” Tóc ngắn lơ đãng .
   “Kia có khó cái gì? tại cho ngươi nhìn nhìn phải được rồi?” Người vô tâm, người nghe cố ý. Tóc dài xong, liền đối với bảo mẫu ôm đứa ngang qua vẫy tay.
   “Lại đây, đem đứa cho ta ôm cái.”
   “Tiểu thư, này......” Bảo mẫu dừng lại cước bộ, ôm càng chặt đứa , do dự.
   Tóc dài nhất thời nể mặt mất hứng cao giọng:
   “Như thế nào, ta nghĩ ôm đệ đệ chút cũng được a? Trước mắt công chúng, ngươi còn sợ ta đem quăng ra cửa sổ?”
   Bảo mẫu bị đúng ý nghĩ sắc mặt xanh trắng đen đỏ gì cũng lên lại cẩn thận lúng ta lúng túng :
   phải, tiểu thư ....”
   “Nếu phải, vậy đem đến đây !” Tóc dài nữ tử cần phân trần đem đứa theo nàng trong tay đoạt qua.
   “Oa oa oa --”
   Tã lót lý đứa lại phát ra trận kinh thiên khóc lớn.
   “Trời ạ, đứa này ăn cái gì lớn lên, giọng lớn như vậy!” Tóc dài bị tiếng khóc làm đầu choáng váng, càng tỏ vẻ mất hứng.
   là, lại khóc... khóc, có chuyện thương tâm gì có thể làm cho từ sáng sớm khóc đến bây giờ? Còn là cái gì nam tử hán đại trượng phu!”
   Tóc ngắn đột nhiên kề bên tai tóc dài thấp giọng:
   “Yến Tử, ngươi xem, cái kia nữ nhân sắc mặt khó coi a!”
   “Phải ?” Tóc dài quay đầu, quả nhiên phát đứng ở bên phụ thân cái người kia chỉ lớn hơn mình vài tháng nữ nhân mặt đều biến thành đen như lọ nồi.
   Bị tiếng khóc làm cho tâm tình tốt trở nên hỏng bét.
   Nhất thời quật khởi, nàng nháy mắt mấy cái, đối tóc ngắn :
   “Hừ, vậy làm cho nàng càng khó xem nữa !”
   “Tốt.. tốt!” Tóc ngắn giơ cao hai tay tán thành, nàng vươn tay ra.
   “Đến, cho ta ôm đứa , làm vài động tác cầu cao độ, xem dọa chết nàng hay ?”
   “Đây!” Tóc dài tùy tay ném , đứa tính cả tã lót cùng nhau bay .
   “A – a a a ...”
   Trong tiếng la to của mọi người, tiểu hài tử lại vững vàng rơi vào trong tay tóc ngắn .
   đến cũng kỳ quái, đứa kia vừa nằm vào lòng tóc ngắn , tiếng khóc ngừng kia liền im bặt nhưng mặt lại lộ ra nụ cười ngọt ngào!
   “Nhìn ra, nguyên lai tiểu tử này thích ngươi loại hình tượn này a!” Tóc dài nhìn vào gương mặt nước mắt nước mũi tùm lum nhưng cười, nhíu nhíu mày .
   Tóc ngắn xem liếc mắt cái khanh khách ngây ngô cười đứa , giật mình kêu lên:
   “Oa, đứa này bộ dạng giống như ngươi nha! chút cũng giống mẹ nó!”
   “Đúng vậy!” Tóc dài gật đầu, ở bên tai nàng thần bí hề hề :
   “Ngươi còn biết à? Bên ngoài có người đồn đãi, đứa này là con riêng của ta cùng ngươi. Ba ta vì dấu mọi người mới cố ý đem thành con mình.”
   “Khụ ..khụ.. khụ......” Tóc ngắn bị sặc vì nước miếng của chính mình.
   “Khanh.. khách ......” trong ngực nàng đứa cười đến vui vẻ, chân tay múa loạn xạ.
   Đặng.. đặng.. đặng, thanh giày cao gót tạp tới gần.
   “Đem con ta trả lại cho ta!” nữ nhân như mang bệnh tâm thần thét chói tai kích thích mọi người màng tai.
   ồn ào.” Tóc dài chịu nổi chịu được che che lỗ tai.
   Tóc ngắn cũng muốn làm, chỉ tiếc tay còn đứa trẻ nên làm được.
   Đặng.. đặng.. đặng, Hạ gia tân nhậm phu nhân rất nhanh đứng thẳng trước mặt hai đagn sóng vai, vươn mấy ngón tay sơn loè loẹt, hùng hổ mệnh lệnh:
   “Đem con ta trả lại cho ta!”
   “Hạ nhị phu nhân, , ta cũng rất muốn đem con ngươi trả lại cho ngươi, bất quá điều kiện đầu tiên là ngươi có thể trước làm cho lấy tay ra khỏi bộ ngực ta hay ?” Tóc ngắn thở dài, bất đắc dĩ thở than.
   “Dát?” Hạ nhị phu nhân choáng váng.
   Trợn tròn ánh mắt, quả nhiên phát con mình 10 tháng mang thai sinh ra hai tay trắng trẻo mũm mĩm ôm mềm mại bộ ngực của người ta, còn sờ loạn lên, làm như sắc lang làm. Tựa hồ còn ngại đủ, lại đem khuôn mặt nhắn rướn lên, vùi vào nơi đó.
   phát ra câu ru dân gian, lại phát ra tiếng cười vui rộn ràng.
   “A Di, chúc mừng ngươi, cho mê lão cha sinh cái tiểu sắc ma.” Tóc dài ngữ khí bình thản .
   “Con ngươi mới tuổi như vậy tinh thông phi lễ thủ đoạn, như vậy xem ra, về sau trưởng thành, kỹ thuật câu dẫn nữ nhân nhất định so với mẹ chỉ có hơn chớ kém a!” Tóc ngắn đem trào phúng ánh mắt hướng về nàng.
   Hạ nhị phu nhân mặt lại chuyển lần trắng lần xanh.
   “Chơi , có ý nghĩa, chúng ta rút lui !” Tóc dài đưa ánh mắt làm ám hiệu.
   Tóc ngắn ngầm hiểu, đem đứa nhét vào trong tay Hạ nhị phu nhân, đường theo nàng rời .
   “Các ngươi...... Các ngươi đừng đắc ý! Hạ Hiểu Yến, ta nhịn ngươi lâu, hôm nay ta cho ngươi biến mất thế giới này!” Nhìn bong dáng các nàng càng lúc càng xa, ôm lại đứa bắt đầu gào khóc tiếp nữ nhân nghiến răng nghiến lợi oán hận .
   ~~~~~~
   Đứng ở bể bơi khách sạn, tóc dài bị gió thổi loạn tóc, như đàm luận thời tiết giọng:
   “Hoa Hoa, ngươi , cái nữ nhân kia lại nghĩ đến phương pháp gì khác đến đối phó ta?”
   “Ai biết được?” Tóc ngắn nhún nhún vai, cười :
   “Lập tức biết, chẳng phải sao?”
   Cũng đúng ha! Tóc dài nhe răng cười.
   Vừa mới dứt lời, liền thấy mười mấy người lực lưởng trang bị vũ khí theo chỗ u ra, đem các nàng vây quanh.
   Nhìn đến người tới nơi khuỷu tay có hình xâm, tóc dài nở nụ cười:
   “Nguyên lai, lần này là cùng Thanh Bang cấu kết.”
   phải cấu kết, là hợp tác!” cầm đầu đại hán nghe được lời của nàng, sắc mặt biến đổi chạy nhanh lớn tiếng giải thích.
   “Đại tiẻu thư của chúng ta sớm thấy các ngươi vừa mắt, hôm nay chính là bảo chúng ta đến giết các ngươi!”
   “Phải ? Ta hiểu.” Tóc dài ra vẻ hiểu .
   Quay đầu nhìn xem tóc ngắn bên cạnh, nàng cười sáng:
   “Hoa Hoa, làm sao bây giờ? Chúng ta bị vây quanh. Ít nhất đến mười người nha, xem ra hôm nay là phá vây khỏi rồi.”
   thế nào, sơn vô lăng, thiên địa hợp, mới dám cùng quân tuyệt.” Tóc ngắn niệm ra câu thơ cổ, thâm tình chân thành nhìn phía nàng.
   “Ba ta mất sớm, ta tại chỉ còn lại có ngươi. Ngươi muốn đâu, ta theo, chúng ta vĩnh viễn chẳng chia ly.”
   “Hảo, kia -- chúng ta cùng tự tử !” Tóc dài nắm chặt tay nàng, thản nhiên cười .
   “Tốt!” Tóc ngắn vui vẻ đồng ý.
   Vì thế, hai cái tay nắm tay song song tiến lên phía sau bể bơi.

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Cuốn thứ ba: cỏ dại ven đường lớn lên
   Chương 1: Mĩ nam tỉnh lại
   “Rầm, rầm......”
   Liên miên tạp dứt ở bên tai vang liên tục, có dấu hiệu ngưng.
   Người nô tài nào muốn sống chăng, dám ầm ỹ làm thức dậy? Mục Tử Hàn tức giận nghĩ, nghiêng người, kéo chăn qua che đầu, muốn đem thanh ngăn cách bên ngoài.
   nghĩ --
   “Tê --”
   Mới hơi chút giật mình, thân thể liền cảm giác trận đau xé ruột theo toàn thân truyền đến.
   Sao...... Sao lại thế này? Vì sao toàn thân đều đau, ngay cả xương đều đau, tùy tiện nhúc nhích, vừa động đều đau đến chịu nổi? bị người của đại hoàng huynh đè lại quần ẩu à?
   Bắt buộc buồn ngủ hai mắt còn buộn ngũ mở ra, chưa từng nghĩ --
   “Uống!”
   Đầu tiên đập vào mi mắt là đôi mắt to tròn long lanh.
   Vội vàng lui lại phía sau, rớt ra khoảng cách, mới phát cặp ánh mắtkia là của tiểu oa nhi đứng ở đầu giường. Đây là cái rất rất oa nhi, theo suy đoán, hẳn vượt quá ba tuổi. Bộ dạng cũng thập phần mượt mà đáng , nhất là ánh mắt tròn tròn như cúc áo cùng cái miệng đỏ hồng nhắn, thoạt nhìn thập phần chọc người trìu mến, làm cho ngay lần đầu tiên liếc mắt đều nhịn được phải thích.
   “Cha, ngươi tỉnh!”
   Thấy mở mắt ra, khuôn mặt nhắn đáng tiểu oa nhi mặt ra nụ cười tươi như đóa hoa, tay chân cùng sử dụng leo lên giường, thẳng tắp hướng lại bên này.
   “Cha...... Cha?”
   Nghe thấy tiểu oa nhi vô cùng thân thiết kêu, có trong nháy mắt, Mục Tử Hàn giật mình nhớ ngẩn biết phản ứng như thế nào, chỉ có thể ngu ngơ nhìn chằm chằm khuôn mặt tiểu oa nhi càng dựa càng gần.
   khi nào có con lớn như vậy? có chút ấn tượng?
   “Cha, ngươi làm sao vậy? Ngươi biết Phù nhi sao?” Tiểu oa nhi đến trước mặt , tay bé mập mạp ở trước mắt vung vung, cố gắng gọi thần trí trở về.
   “Phù nhi?” Mục Tử Hàn lặp lại tên tiểu oa nhi, hoang mang nhìn nàng.
   “Ừm!”
   Nghe được nhũ danh mình được chuẩn xác kêu lên, tiểu oa nhi hưng phấn liên tục gật đầu liền tiến vào trong long , mềm ngọt ngào trẻ con thanh dịu dàng :
   “Cha, ngươi rốt cục trở lại, Phù nhi đợi lâu a!”
   “Gì!”
   Trời ạ! lần này chắc bị đâm ! Mục Tử Hàn tựa hồ cảm thấy chính mình ngũ tạng lục phủ đều lệch vị trí!
   “Kia...... Cái kia, Phù nhi, ta......” Ta phải cha ngươi! Ta căn bản là biết ngươi nha! Nhe răng trợn mắt, rất muốn như vậy, chỉ tiếc lòng có dư mà lực đủ, vài thanh chưa kịp thốt bị nuốt trở lại trong bụng.
   “Humh? Cha? Ngươi cái gì?” mới nghe xong nửa hiểu, tiểu oa nhi từ trong lòng nhô đầu ra, chớp chớp ánh mắt tròn tròn hiểu nhìn .
   Khổ đau cho tôi! Oa nhi này có thể hay cần giống con cá chạch ở trong lòng liên tục nhúc nhích a? Nàng biết tại cả người đều đau, hơi đụng chạm chút cũng được sao? Chạm vào như vậy, ý định muốn cho chết cho bỏ mạng phải ?
   Nhưng biết vì sao, khi nhìn đến đôi mắt hồn nhiên mong đợi đó, lại ra câu gì, sợ ra có thể xúc phạm tới nàng.
   , có gì.” ra miệng lại nghĩ tới là những lời này.
   Tiểu oa nhi nghi ngờ , liền tiếp tục mỉm cười ngọt ngào. Dựa sát vào nhau trong long , tay bé vỗ vỗ, ôm cổ dịu dàng :
   “Cha, ngươi như thế nào mới tỉnh a? Thái dương đều phơi nắng mông! Phù nhi còn nghĩ ngươi muốn ngũ qua hôm nay!”
   Miệng non mịn thầm oán, dùng non nớt tiếng đứa , chỉ làm cho người ta cảm giác đáng muốn âu yếm.
   Động tác vô cùng thân thiết tự nhiên, hề ra vẻ. Trong chốc lát đó Mục Tử Hàn thiếu chút nữa cảm thấy chính mình là cha của Phù nhi tiểu nha đầu.
   Nhưng thể nào a! Nếu thực cái đáng con như vậy, sớm đem nàng thương đứt ruột làm sao giờ chút ấn tượng cũng ?
   Này đứa rốt cuộc là con nhà ai? Cha mẹ của nàng như thế nào bỏ được đem nàng ở trong này, cùng người xa lạ cùng chỗ?
   Nâng lên mi mắt, nhìn ra bên ngoài mới phát – nơi này rang phải tẩm cung ngủ nhiều năm, cũng phải phòng của dịch quán!
   Bỗng nhiên nhận ra điều này, Mục Tử Hàn thất vọng, đau khổ hoảng hốt, trong mắt nhập nhèm buồn ngủ còn, trong đầu là mảnh mờ mịt, lát sau mới dần dần trấn định.
   Ngẩng đầu nhìn ra bên ngoài, phát mình ở là phòng sạch , tính quá lớn nhưng trong phòng tất cả dụng cụ cần dùng đều có, tuy cùng phòng từng cư ngụ cao quý khí phái hoàn toàn bất đồng. Kế khung cửa sổ trưng cái bình hoa nho , trong bình cắm chỉ có hoa sen, làm căn phòng mộc mạc nho này tăng thêm mấy phần u tĩnh thanh nhã, thoạt nhìn lại có vài phần chỗ ở của thế ngoại cao nhân.
   Đây là cái quỷ gì? tại sao xuất ở trong này? Mục Tử Hàn thất vọng và thập phần hoang mang. ràng nhớ , đêm qua, ở ngoài dịch quán. Đột nhiên, người đại hoàng huynh phái tới đánh bất ngờ! Đồng Lộc mang theo cố gắng chạy trốn. Chạy khá lâu, Đồng Lộc kiệt lực, mắt thấy truy binh lập tức đuổi tới, bất đắc dĩ đẩy xuống dưới nhà mình dẫn dắt truy binh rời ......
   “Oh, tỉnh a!”
   tự hỏi, lại nghe thanh nhàng khoan khoái mượt mà theo cửa truyền đến.
   Mục Tử Hàn bỗng nhiên quay đầu, phát theo ngoài cửa chính vào là cười tươi.
   nàng là , tuyệt đối đúng, bởi vì nhìn nàng chỉ mới mười bảy mười tám tuổi bộ dáng, đầu tóc đen thùi dài ở sau bới thành cái đơn giản hình dạng, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần nhưng nhắn, so ra kém những nàng như hoa như mộng suốt ngày quay chung quanh quanh, nhưng cũng tầm thường. Hơn nữa gọn gàng, thoạt nhìn thập phần sạch lanh lẹ. Còn có đôi mắt cùng tiểu oa nhi giống nhau vừa to lại vừa lớn, ánh mắt giống như ngọc lưu ly đen, bên trong lóe ra linh động thần thái, làm cho trái tim của đột nhiên nhảy nhanh hơn tốc độ. thất thần!
   Nhìn thấy người tới, tiểu oa nhi mặt lộ ra vui vẻ tươi cười. Đặng.. đặng.. đặng, bỏ qua Mục Tử Hàn ôm ấp, bò xuống giường chạy tới lôi kéo tay hưng phấn lớn tiếng :
   “Nương, cha tỉnh, vừa tỉnh a!”
   “Nương?” Mục Tử Hàn lại bị tiểu oa nhi xưng hô cả kinh.
   này thoạt nhìn mới mười bảy mười tám tuổi mà đứa trẻ này muốn ba bốn tuổi, hơn nữa, ngạc nhiên phát : nàng búi đầu là kiểu của nương.
   “Huhm.” hừ tiếng, nắm tay con tới, tự tay nâng lên cằm người nằm giường cẩn thận quan sát tỉ mỉ, buông ra, lui về phía sau hai bước, hơi hơi vuốt cằm:
   “Nhìn ngươi ánh mắt mở lớn như vậy, ánh mắt sáng ngời hữu thần, hẳn là có bị té xuống đến khùng mới đúng.” Nếu , nàng còn muốn đem tên ngốc này đá văng ra, phiền toái!
   Nàng cái gì? Mục Tử Hàn đau khổ kinh ngạc, nâng mày bình tĩnh nhìn chăm chú vào dung nhan tú lệ, trầm giọng hỏi:
   “Ngươi là ai?”
   “Ta là ai?” chỉa chỉa vào ngực mình bật cười, lại chỉ hướng tiểu oa nhi, ngắn gọn đáp:
   “Là mẹ của con bé kia.”
   giống hệt chưa , Mục Tử Hàn liếc mắt xem thường.
   “Còn nàng?” chỉ và hỏi tiểu oa nhi thân phận.
   “Con của ta nha!” như hợp tình hợp lý, lẽ đương nhiên phải vậy!
   Mục Tử Hàn nghe xong muốn hộc máu.
   “Còn ta sao? Ta là ai?” tức giận hỏi.
   “Cha của con ta nha!” chút nghĩ ngợi trả lời. Tối hôm qua vừa mới cho ngươi lên chức.
   đúng là cha? Mục Tử Hàn lại cả kinh -- khi nào có đứa ? Khi nào cưới người này? Vì sao nhận thức các nàng? tại có phải nằm mơ?
   Vừa định an ủi chính mình là nằm mơ mà thôi, chuẩn bị nhắm mắt lại ngủ tiếp, tiến lên từng xốc chăn lên, phẩy phẩy tay :
   “Thời điểm còn sớm, nên rời giường ăn cơm.”
   Tuy rằng thái dương lên cao, khí sáng sớm vẫn giữ có tia mát lạnh.
   Mất chăn che đậy, Mục Tử Hàn chỉ cảm thấy hơi lạnh ùa đến, lập tức đem chăn bao toàn thân lại. lạnh nha!
   theo bản năng vươn cánh tay ôm lấy chính mình. Cảm giác đụng đến bóng loáng kỳ dị làm cho cảm thấy có chút thích hợp. Cúi đầu, kinh ngạc phát -- dưới chăn trần như nhộng! đúng! trần như nhộng cũng hoàn toàn chính xác, ít nhất, nửa người bên dưới còn mặc cái quần lót, miễn cưỡng có thể che giấu những gì cần thiết.
   Ông trời, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Là ai, là ai dám cởi quần áo của ? Còn lột cách hoàn toàn! Luống cuống tay chân kéo chăn qua ý muốn che lấp thân mình.
   lại duỗi thân tay đến như sét đánh kịp che tai nắm lấy chăn quăng qua bên, lơ đễnh :
   “Đừng che, có cái gì tốt đẹp đâu mà che ? Tối hôm qua ta cũng xem hết sạch, sờ cũng sờ bao nhiêu là lần, tại mới biết che, có phải hay quá muộn? Hơn nữa ngươi lại là con , nào có hư hại cái gì.”
   cái tin như sét đánh ngang mày,Mục Tử Hàn sờ sờ ót.
   “Quần áo người là ngươi lột xuống?” Nàng còn nhân cơ hội đem sờ từ xuống dưới.
   “Đúng vậy!” trả lời thập phần sảng khoái, chút cũng cảm thấy ngượng ngùng.
   “Bằng ngươi cho là gì, lăn vài vòng mặt đất quần áo, ta cho ngươi cứ như vậy lên nằm giường?”
   Thử nghĩ chút, bằng mẹ con các nàng mẹ nho khí lực, như thế nào đem cái trưởng thành cao lớn nam nhân nâng cổ đại cửa cao đưa đến giường? Cho nên, mẹ con hai người nghĩ tới cái biện pháp rất cao minh – lăn đất!
   Từ ngoài vào trong, đường còn cẩn thận đụng vào chân bàn vài lần nên toàn thân người nào đó bởi vậy mà bị đau nhức. Bất quá, chuyện này lâu về sau mới tình cờ được Nam Cung Xuân Hoa báo cho biết chân tướng trong lúc lỡ lời.
   “Còn có ta! Ta cũng giúp cha cỡi quần nha!” cái chạy nhanh dùng sức giơ cao tay bé của mình, phấn khởi lớn tiếng khoe khoan, làm cho người vừa mới nhận là cha mình chú ý tới tồn tại của nàng.
   Mục Tử Hàn mặt sắc trắng xanh, có chút ngồi yên.
   thế nhưng bị hai nữ nhân khinh bạc thân thể? đúng! Xác thực mà , hẳn là cùng .
   Trời ạ, nhất định là nằm mơ!
   Tiểu oa nhi hiểu cảm giác phức tập trong lòng , chỉ để ý giơ ngón tay cái lên, đối hì hì cười :
   “Cha, dáng người sai a! Ta thích”
   đứng bên với ánh mắt sáng ngời nhìn thân thể , nuốt nuốt nước miếng, ánh mắt càng lòe lòe tỏa sáng. Tay phải vuốt ve cái cằm thanh tú, mềm mại thanh nhiễm mấy phần hứng thú, còn gật gật đầu khen ngợi:
   sai, sai. Cơ bắp mặc dù tính rắn chắc, nhưng những đường cong hoàn chỉnh, tuyệt đẹp. Rắn chắc mà cường tráng, ở ánh mặt trời chiếu xuống so với buổi tối nhìn mắt.”
   hổ là con nàng vừa liếc mắt cái là biết là hang tốt, chuẩn xác mĩ nam a!
   Khoái muốn chết! nghĩ tới từ trời rơi xuống lại là cái cực phẩm nam nhân, chỉ có bộ dạng suất, dáng người lại tốt như vậy. Tối hôm qua có ngủ ở bên, mộng đẹp đều vài lần.
   Ánh mắt toả sang càng làm cho Mục Tử Hàn thoáng chốc cả người rùng mình sợ hãi.
   tự chủ được hai tay ôm tròn trước ngực, có thể che chút nào đỡ chút nấy. cẩn thận nhìn nhìn chằm chằm bộ ngực mình, cái miệng kia sắp chảy ra chảy nước miếng, đúng là sắc nữ! Cố chịu đựng cả người đau hướng bên trong giường lui chút, đề phòng :
   “Ngươi...... Muốn làm gì?”
   “Ta có khả năng làm cái gì? là ban ngày, ngươi còn sợ ta leo lên, đem ngươi cưỡng dâm?” tức giận nhưng cười , với tay lấy bộ quần áo ném tới đầu .
   “Soái ca, thời gian còn sớm, nên rời giường ăn cơm!”
   Muốn cưỡng bức cũng phải chờ con mặt chứ!

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 2: Mặc quần áo ăn cơm
   Dù trong lòng có muôn vàn nghi vấn, Mục Tử Hàn vẫn quyết định chờ mình mặc xong quần áo mới sau. Dưới ánh mắt háo sắc của hai mẹ con này...... phải người thường có khả năng chịu được.
   Nhưng khi nhặt quần áo lên, hai mắt nên sáng ngời bỗng ảm đạm xuống.
   “Cái này cũng gọi là y phục mặc người?”
   Tùy tay đem quần áo ném xuống đất, khinh thường hừ lạnh.
   Nam Cung Xuân Hoa sắc mặt cứng đờ, thanh cực lãnh.
   “Ngươi cái gì?”
   “Ta , loại quần áo làm bằng vải thô này ta mặc! Quần áo ta mặc quen đều may bằng tuyền châu gấm vóc. Loại quần áo thô dầy này chỉ có tầm thường dân chúng mới mặc, ta nhất định mặc!” Mục Tử Hàn ngẩng cao đầu kiêu ngạo, quý khí bức người trả lời.
   Bất quá, là người chỉ mặc cái quần lót, tóc rối tung, hình tượng ngồi giường, dưới ánh mặt trời ngẩng đầu ưỡn ngực, làm ra vẽ dõng dạc cao qúy, hình tượng quái dị này chỉ đem đến cho người ta loại buồn cười cảm giác. Nếu phải thời cơ đúng, Nam Cung Xuân Hoa khẳng định ôm bụng cười ha hả.
   như vậy, ta còn phải mua đến tuyền châu gấm vóc, may cho ngươi bộ quần áo mới để ngươi mặc?” Nàng nghiến răng cười lạnh.
   Mặc dù là đối thế giới này nàng biết đến phải nhiều, nhưng nàng cũng biết, tuyền châu gấm vóc là khắp thiên hạ quý báu nhất đứng đầu về gấm vóc, hàng năm chỉ sản xuất trăm thước, hơn phân nửa phải tiến cống hoàng cung, non nửa bị những người có tiền ở dân gian dung mọi biện pháp để mua. cái sở hữu quần áo đều là tuyền châu gấm vóc may mặc cho tới nay nàng cũng mới biết có hai người mà thôi -- đương kim hoàng thượng cùng Thái Hậu. Nay, lại thêm hơn cái là , đứng hàng thứ ba.
   chỉ có áo khoác, quần aó lót thậm chí vớ chân đều phải dùng nó đến làm!” Mục Tử Hàn vẻ mặt kiên quyết bổ sung .
   Người này đúng là đem nàng trở thành nha hoàn sai sử ? Nam Cung Xuân Hoa khó thở cười lạnh.
   ”Ngươi ra biết chọn a!” Nàng châm chọc .
   Mục Tử Hàn ngốc, tự nhiên cũng nghe ra trong lời nàng có bất mãn hương vị.
   “Ngươi có ý tứ gì? Xem thường ta?” căm tức nàng.
   Nam Cung Xuân Hoa cười khẽ
   .“Ngươi mới phát sao?”
   Đem quần áo nhặt lên, cuộn thành bó quăng về hướng , nàng lớn tiếng :
   “Ta có tiền! Có tiền cũng bản mua được tuyền châu gấm vóc! Có bản lĩnh mua được cũng làm cho ngươi! Dù sao quần áo chỉ có bộ này duy nhất, thích mặc mặc tùy tiện ngươi! Ngươi nếu kiên trì mặc, vậy chịu khó ở trần mà khắp nơi, bị người cho là lưu manh đánh chết cũng lien quan chuyện của ta.”
   xong, tay dắt nữ nhi tức giận tiếp:
   , cục cưng, chúng ta ra ngoài, cứ để ở trong này tự sinh tự diệt!”
   Bị gian đông lạnh làm cho sợ tới mức cứng đờ, tiểu oa nhi ngoan ngoãn bị mẫu thân nắm tay đến cửa mới dám vụng trộm quay đầu, hích hích cái mũi hướng về Mục Tử Hàn với vẻ mặt kinh ngạc giường ôm cái gọi là vải thô quần khoát tay, thấp giọng:
   “Cha, tái kiến.”
   Xong mới giống như con chó cẩn thận từng bước chầm chậm theo mẫu thân rời khỏi phòng.
   Đối biểu của hai mẹ con mà Mục Tử Hàn giống như trận kinh hách. Nam Cung Xuân Hoa tức giận, tiểu oa nhi đáng thương hề hề bộ dáng, làm cho trong lòng thậm chí cảm giác trận xấu hổ.
   Chỉ là...... sai cái gì sao? Trong tay quần áo phải loại tinh xảo vải dệt làm, thêu công thợ khéo cũng chỉ là bình thường, chính là ăn ngay thôi.
   Nhưng quần áo người bị người lấy hết còn biết ném đâu, lại có khả năng bọc chăn suốt ngày. Hơn nữa, chăn cũng phải loại vải tốt làm thành. Thở dài hơi, nhận mệnh mặc vào.
   Thập phần nhìn chính mình chướng mắt quần áo, mặc tạm để có thể ra khỏi phòng, Nam Cung Xuân Hoa mặt buộc chặt rốt cục buông lỏng chút.
   Tỉnh táo nhận thấy cảnh báo được giải trừ, tiểu oa nhi vội vàng từng bước tiêu sái lại lôi kéo Mục Tử Hàn ống tay áo líu ríu :
   “Cha, ngươi chậm nga! Lại chậm thêm chút ra, đồ ăn đều lạnh! Phù nhi còn để dành cá cho ngươi ăn.”
   Mục Tử Hàn rên tiếng, biết nên lấy mặt mũi nào để đối mặt với đôi xa lạ cổ quái mẹ con này, chỉ có thể thuận theo tự nhiên tùy nàng kéo mình đến cái phòng nho khác.
   Còn chưa góc tẩm điện của , hơn nữa chẳng có cái gì đáng giá. Nhìn chung quanh vòng, trong lòng thầm đánh giá.
   “Đói bụng ? Ăn cơm !” Nam Cung Xuân Hoa sắc mặt bình tĩnh xốc lên đồ che đậy thức thản nhiên .
   “Cha, ăn cơm ăn cơm!” Tiểu oa nhi lôi kéo tay áo đến bên cạnh bàn ghế ngồi xuống, lại cầm lấy đôi đũa nhét vào trong tay sung sướng :
   “Cha, mau ăn mau ăn! Lan di làm cá là ngon nhất!”
   Nhìn thoáng qua chỉ toàn bình thường ít thức ăn, Mục Tử Hàn mày khỏi mặt nhăn tít nhưng vì tiểu oa nhi nhiệt tình thúc giục, giơ lên chiếc đũa, gắp ngụm đồ ăn bỏ vào trong miệng. ngụm vừa mới vào miệng, nhấm nuốt chút, liền thấy ‘Phi’ tiếng toàn bộ đồ ăn đều phun ra.
   “Thức ăn này cũng có thể cho người ăn sao?” đem chiếc đũa ném lên bàn, ánh mắt lộ ra chán ghét hỏi.
   Mặt Nam Cung Xuân Hoa vừa mới bình thản lập tức lại tầng băng sương.
   phải người ăn gì đó?” Nàng cười, thanh càng lạnh hơn, làm cho Mục Tử Hàn từ đáy lòng rùng cả mình.
   “Nếu loại này nhà tầm thường dân chúng ăn, công tử như ngươi xem thường, như vậy xin hỏi, vậy cái gì mới hợp khẩu vị của công tử?” Nam Cung Xuân Hoa cười cách giả trá vừa hỏi.
   cầu của ta cũng cao, chỉ cần chén cơm Thanh Tinh, mâm Phượng Hoàng khai vị, mâm da dê làm bì, lại đến ít tôm kho tàu, canh thang liền bình thường chút, ngân nhĩ bách hợp canh coi như tạm được.” Mục Tử Hàn chút nghĩ ngợi thốt ra, cuối cùng còn bỏ thêm câu:
   “Đúng rồi, sau khi ăn xong còn phải vài món ngọt tráng miệng, dùng hoa hồng cao ! Đừng quên bình trà Tô Cát.”
   Nghe lơ là bình thường, vào Nam Cung Xuân Hoa trong tai, sắc mặt của nàng thay đổi liên tục mấy lần.
   Vị này đại thiếu gia, nghĩ đến nhà nàng là phòng ăn trong hoàng cung có phải hay ? Mấy món nêu lên, nàng cơ hồ đều có nghe qua, kêu nàng như thế nào làm cho ăn? Cho dù bên ngoài tiệm rượu có bán, nàng lại dựa vào cái gì muốn mua tới cho ăn. Nàng cũng phải là nha hoàn bán mình cho !
   Hơn nữa, tính tính lại, là nàng cứu mạng của , phải nên làm than trâu ngựa báo đáp đại ân đại đức của nàng mới đúng. tại như thế nào ngược lại muốn nàng tán hết gia tài hầu hạ ?
   “Ngươi cho ta làm người hầu của à?” Nam Cung Xuân Hoa cười nhạo, kiên nhẫn nhặt lên chiếc đũa đặt bàn, kiềm chế trong lòng tức giận bình thản :
   “Đồ ăn chỉ có những thứ này, ăn xong rồi còn có bình nước lọc, ăn hay tùy tiện ngươi, dù sao đói bụng phải ta.”
   Lại liếc mắt cái nhìn những món đơn giản bàn, Mục Tử Hàn quật cường:
   ăn!”
   Còn có nước lọc! qua bao nhiêu năm có uống thứ này ? có mùi vị gì cả, uống xong cũng còn độc hại đầu lưỡi mình.
   “Thực ăn?” Nam Cung Xuân Hoa giọng hỏi.
   ăn.” Mục Tử Hàn kiên quyết trả lời.
   “Tốt lắm.” Nam Cung Xuân Hoa cũng miễn cưỡng, ngoắc gọi con lại, ôn nhu :
   “Cục cưng, nam nhân này chướng mắt đồ ăn của chúng, những thứ này là chúng ta tân tân khổ khổ để dành lại thứ tốt, chúng ta vẫn là chính mình giải quyết , đỡ lãng phí.”
   “Cha, ngươi ăn sao?” Tiểu oa nhi mở to đôi mắt lóe sáng, khuôn mặt nhắn thể tin nhìn .
   “Phù nhi buổi sáng chỉ ăn nữa chén cơm, còn lại tất cả đều nhường ngươi, vì sao ăn?”
   Nhữ khí đáng thương ủy khuất.
   Đối mặt với đơn thuần gương mặt của con bé, Mục Tử Hàn cảm thấy chính mình tựa hồ làm cái gì thực có lỗi với nàng, ngừng cúi đầu, thấp giọng:
   “Ta..... đói bụng, các ngươi ăn !”
   “Nguyên lai là cha đói bụng nha!” Tiểu oa nhi dễ dàng tin lời của , đôi mắt tròn tròn trông suốt lấp lánh, cao hứng tiếp:
   “Như vậy, Phù nhi lãng phí! Nương qua, lãng phí đồ ăn bị thiên lôi đánh xuống!”
   Cá ơi là cá, nàng thích nhất! Vốn tưởng để dành cho cha, tại cha ăn vậy nàng khách khí!
   Thiên lôi đánh xuống? Mục Tử Hàn rùng mình nhìn về phía Nam Cung Xuân Hoa. Người nhặt lên chiếc đũa, gắp miếng cá, lựa chọn kỹ lưỡng xong đút vào cái miệng nhắn của con giọng :
   “Đến, cục cưng, ăn từ từ, cẩn thận chút.” mắt cũng liếc cái.
   Tiểu oa nhi nuốt trong miệng miếng cá, ánh mắt đột nhiên trợn to, vui sướng lớn tiếng:
   “Ăn ngon ghê!”
   “Ăn ngon ngươi nên ăn nhiều chút. Ăn nhiều cá chút mau lớn, cũng giúp cục cưng trở nên càng thông minh.” Nam Cung Xuân Hoa mỉm cười vỗ vỗ đầu nàng, lại tiếp tục đút từng miếng cho con mình.
   bé cũng cầm lấy đôi đũa vất vả đem ngụm đồ ăn đưa đến bên miệng Nam Cung Xuân Hoa tính trẻ con :
   “Nương, ngươi cũng ăn.”
   “Ưm.” Nam Cung Xuân Hoa há mồm nuốt vào, sờ sờ đầu con , ôn nhu khen:
   “Cục cưng thực ngoan.”
   Tiểu nữ oa ngẩng đầu nhìn nàng, mỉm cười ngọt ngào.
   Ngươi ngụm ta ngụm, mẹ con hai người coi ai ra gì đút cho nhau ăn có vẻ ngon lành, còn thường thường phát ra những thanh hưởng thụ, giống như là dùng thiên hạ cao cấp nhất mỹ vị.
   bên làm khán giả, nhìn hai mẹ con biểu , nước bọt trong miệng Mục Tử Hàn ngày càng nhiều.
   , ăn ngon đến vậy sao? Xem các nàng thỏa mãn bộ dáng, bụng cũng bắt đầu oa oa kêu lên.
   “Cái kia...... nương......” Hồi lâu, cuối cùng đánh lại nội tâm khát cầu cùng với nguyện vọng sinh lý, nể mặt dầy kêu.
   Cha đứa có mặt, hơn nữa xem nàng đầu búi tóc thay đổi giống như nương, quyết định, vẫn là kêu nương có vẻ an toàn chút.
   Nam Cung Xuân Hoa tự hồ như nghe thấy, tiếp tục đút con ăn cơm. Mục Tử Hàn chỉ phải tiếp tục gọi thêm vài lần.
   Nam Cung Xuân Hoa vẫn giả vờ câm điếc, nhưng ra tiểu oa nhi nghe được, liền quay đầu nhìn ngọt ngào cười :
   “Cha, nương gọi cái kia nương a! Nàng kêu Chu Tiểu Hoa, Di đều kêu nàng là Hoa Hoa.”
   Tiểu Hoa...... Hoa Hoa? Mục Tử Hàn thiếu chút nữa bật cười ra tiếng.
   Nam Cung Xuân Hoa quay đầu, hung hăng trừng mắt cái.
   Mục Tử Hàn nhanh cúi đầu, tỏ vẻ biết vâng lời sửa lời :
   “Nam Cung nương.”
   Thấy bộ đạt mục đích bỏ qua tư thế, Nam Cung Xuân Hoa chỉ phải hừ tiếng, tức giận kiêu ngạo nhìn , lạnh lùng hỏi:
   “Chuyện gì?”
   “Ta...... cái kia......” muốn lại thôi, nhìn bàn chỉ còn sót lại nữa con cá.
   “Như thế nào, ngươi đột nhiên thay đổi chủ ý quyết định muốn làm người, nghĩ đến ăn những thứ bị chúng ta ăn còn lại cái ngươi căn bản gọi phải cho người ăn gì đó?” Nam Cung Xuân Hoa liếc mắt cái nhìn thấu ý đồ của , đùa cợt hỏi.
   Mục Tử Hàn nghẹn lời, sắc mặt căng thẳng, biết gì mà chống đỡ.
   Hừm, dám ở nàng trước mặt đùa giỡn tính tình của đại thiếu gia, nên phạt!
   Bữa cơm này đáng được ăn!
   Nam Cung Xuân Hoa mĩm cười, xoay đầu con lại dùng chiếc đũa đem cá nhét vào miệng nàng vừa :
   “Cục cưng, ta với ngươi bao nhiêu lần, khi ăn được chuyện. Nhanh chút, ngoan ngoãn đem cá ăn xong rồi chơi.”
   “Dạ.” Tiểu oa nhi rầu rĩ , há mồm ngụm ngụm trước mặt khi lòng lấy máu nhìn nửa con cá nuốt vào trong bụng nho kia. Lúc này chỉ còn lại vài miếng đồ ăn cũng bị Nam Cung Xuân Hoa vét sạch còn, chỉ chừa chút canh bàn cơm.
   “Oa, ăn no... ăn no!” Cơm nước xong, lại bị Nam Cung Xuân Hoa ép uống ly nước lọc, tiểu oa nhi theo ghế nhảy xuống, ưỡng tròn vo cái bụng xinh đẹp .
   Nam Cung Xuân Hoa bật cười. Vỗ vỗ cái bụng nho của con , vừa sửa bím tóc đầu đẩy ra bên ngoài.
   “Ăn no, chúng ta ra ngoài vận động giảm béo , bằng , biến thành con heo nương mang ngươi chơi!”
   cần! Phù nhi muốn chơi!” Tiểu oa nhi việc nhảy dựng lên, qua dắt tay Mục Tử Hàn.
   “Cha, chúng ta chơi.”
   “Chơi?” Mục Tử Hàn nhìn xuống bé chỉ đứng quá đầu gối của mình.
   “Đúng vậy, nương , ăn no xong phải vận động, nếu bụng dễ bự ra, Phù nhi trở nên xấu, cha thích!” Tiểu oa nhi nhăn mặt, làm như giải.
   Thiên chân khả ái bộ dáng làm Mục Tử Hàn bật cười.
   thương nhéo non mịn khuôn mặt nhắn, cười :
   “Phù nhi bộ dạng xinh đẹp như vậy, nhất định thay đổi xấu !”
   vậy chăng .. vậy chăng?” Tiểu oa nhi hưng phấn kêu to.
   “Đương nhiên là !” Mục Tử Hàn khẳng định trả lời. Nhìn mẫu thân tuổi trẻ mỹ mạo bộ dáng, con lại cùng mẫu thân có tám chin phần giống nhau, nhất định ngày sau cái tiểu mỹ nhân, người gặp người thương hoa gặp hoa nở.
   tốt quá, cha ngươi là tốt nhất!” Tiểu oa nhi vui vẻ , kéo thân thể hạ thấp xuống, ở mặt ấn nụ hôn.
   Mục Tử Hàn sửng sốt, hiển nhiên là từ chưa từng chịu người đãi ngộ qua như thế.
   Nam Cung Xuân Hoa thấy vậy bất giác trong mắt có chút nước loang loáng. Con cùng chính mình sống chung ba năm, thế nhưng mới gặp được người nam nhân, liền ruồng bỏ mình! Còn loạn hôn nam nhân khác!
   Hoàn hảo, chỉ có hôm nay ngày mà thôi, nàng nhịn!
   qua nắm nam nhân lỗ tai, dường như làm cho hả giận nên nàng nhéo chặt, mặt mang nét mỉm cười ghé vào lỗ tai :
   “Coi như báo đáp việc ta cứu ngươi, theo giúp con ta vui chơi ngày!”
   Coi ta chơi chết ngươi thế nào nha!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :