1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Thanh mai trúc mã] Đều tại vầng trăng gây họa - 11 Giờ Phải Ngủ (Hoàn - ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lamei

   Lamei Well-Known Member

   Bài viết:
   138
   Được thích:
   607
   Ờm thằng Hằng có 1 điểm tôi rất tán thành mà tôi quên còm men từ mấy chương trước, chương này lại làm tôi nhớ ra. Chính là nhà nó giàu bố nó nhiều tiền, nó cũng chẳng coi đấy là chuyện gì đáng vênh váo hay đáng xấu hổ, nó có thể sống giản dị hòa đồng với người khác, có thể quyết tâm lập nghiệp vì muốn tự lo cho vợ và chứng tỏ bản lĩnh với bố vợ, nhưng nó tuyệt nhiên chối bỏ xuất thân. Nó khởi nghiệp bằng tiền bố nó cho, nó gặp khó khăn đến đường cùng cũng từ chối giúp đỡ của bố, cho cùng có lợi thế và xuất phát điểm hơn người sao phải lăn tăn nhiều làm gì? giống mấy thằng công tử bột thích ra vẻ " có bố mẹ con vẫn sống tốt" haha :v

   Làm người nên thực tế chút, con đường đến thành công hề ngắn cũng hề bằng phẳng, nếu có lợi thế phải biết tận dụng lợi thế, có điểm yếu phải tìm cách khắc phục. Tác giả cho thằng Hằng khởi nghiệp "dễ dàng" nhưng nếu trong thực tế với giỏi giang của bố nó và bản thân nó, cộng với gia thế khủng như vậy nó cũng thành công thôi, phải lúc này là lúc khác.

   ----------------------
   @Ngân Nhi dạo này tôi bận còm men dạo còn nhớ tôi :)) Hôm trước mới nhớ ra sắp đến hạn nộp bài thi, và tôi cố đẻ ra được 800 chữ mà còn chưa xong 1 nửa làm sao bây giờ :))
   hargane187, vo tam, HoanHoan6 others thích bài này.

  2. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,305
   Được thích:
   47,164
   @Lamei lúc nào gửi cũng được ơi :v Tôi luôn chào đón bài của , gửi tôi giận đấy đừng đùa :v
   Last edited: 31/5/18
   HoanHoan, cunconxukem thích bài này.

  3. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,305
   Được thích:
   47,164
   Chương 114

   Tháng 9 năm 2012.

   Bốn năm, đối với thành phố có lịch sử lâu đời quả mấy đáng kể, hơn ngàn ngày đêm thể khiến cho cây mọc thành rừng, thể khiến núi sông thay đổi, càng thể xoay chuyển cả thành phố được.

   Nhưng bốn năm cũng đủ làm cho các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, xe cộ cũng ngày nhiều thêm.

   Và Weiyan cũng từ hạt muối bỏ biển, trở thành cây đại thụ chọc trời.

   Sau quãng thời gian khó khăn, Weiyan từng bước khôi phục và đẩy mạnh hoạt động, tạo ra những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng internet và di động của cộng đồng, khiến cho Weiyan chỉ trong vài năm ngắn ngủi vùng lên cách rất mạnh mẽ và vững chắc.

   Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội, nhưng miếng bánh ngọt này vẫn được Weiyan nắm chắc trong tay, trong đó đối thủ lớn nhất là Tencent năm ngoái cũng quyết định tiếp tục phát triển mạng xã hội của họ nữa, mà hợp tác cùng với trang mạng Shuoshuo.

   Đến đây, Weiyan chính thức trở thành nhà độc đại.

   Trong quá trình gặt hái quả ngọt, xảy ra vô số những tranh cãi và khiêu chiến, Weiyan hề thuận buồm xuôi gió từ đầu cho đến cuối.

   đường gặp phải bụi gai, cũng gặp cả mưa lớn - Server mới xây dựng gặp phải cản trở cũng coi như chuyện ; dữ liệu mạng bị hacker công kích khiến cho cả đám sứt đầu mẻ trán; trang mạng tìm kiếm đứng đầu cả nước từng ra giá sáu trăm triệu đô la để mua lại Weiyan, con số khổng lồ khiến người ta khỏi dao động, nội bộ công ty từng chia làm hai phe đồng ý và đồng ý…

   Khốn cảnh mang đến cho ta mạnh mẽ, từ khi mới ra đời cho đến khi nổi tiếng khắp cả nước, những người đồng đội cùng nhau gắn bó trong công ty cũng trưởng thành chững chạc hẳn lên sau hơn ngàn ngày đêm này.

   Trong bốn năm Weiyan vẫn giữ nguyên địa chỉ cũ, nhưng diện tích mở rộng sang cả tầng ba của tòa nhà, quay lưng vào khuôn viên trường đại học ở khu Hải Điến, mặt tiền hướng về thôn Trung Quan, ngay giữa khu vực tập trung nhiều công ty về khoa học kỹ thuật này, logo đen trắng của Weiyan cũng khiến cho người ta phải chú ý.

   Tuy Weiyan nhận được nguồn vốn đầu tư đến từ những công ty lớn, nhưng khác với những công ty khác là, những cổ đông bên ngoài có khả năng khống chế được hoạt động của Weiyan, cũng có quyền đuổi người sáng lập, càng thể can thiệp quá sâu vào chính sách của công ty.

   Đó là quy tắc mà CEO của Weiyan đề ra.

   Vào sinh nhật 22 tuổi của Chu Tự Hằng, Chu Xung chuyển giao lại toàn bộ số cổ phần cùng ghế hội đồng quản trị mà mình nắm giữ cho con trai, để Chu Tự Hằng được toàn quyền kiểm soát hội đồng quản trị.

   Vì khí chất lạnh lùng và tính cách mạnh mẽ táo bạo, vị CEO trẻ tuổi tuấn Chu Tự Hằng được các nhân viên trong công ty gọi là “Bạo quân Caesar*”.

   *(Caesar là nhà lãnh tụ quân và chính trị, tác giả văn xuôi Latin lớn của La Mã cổ đại. Ông đóng vai trò then chốt trong chuyển đổi Cộng hòa La Mã thành Đế chế La Mã.)

   Mệt mỏi nhất là những buổi họp thường kỳ tuần lần, mặc dù tổng giám đốc nhiều, cũng lên tiếng phê bình, nhưng cũng chính vì cái hờ hững đó mới khiến cho người ta cảm thấy hoang mang lo sợ.

   Vị tổng giám đốc này cực kì đẹp trai, đôi mắt và lông mày đẹp như vẽ, toàn thân chỗ nào chê được, đến cả ngón tay cũng thon dài trắng nõn.

   thường dùng đôi tay này để viết phản hồi các tài liệu hay văn kiện mà các phòng ban đưa tới, giọng văn rất lão luyện, từng chữ từng chữ đều vô cùng đanh thép.

   Cho nên dù đôi tay ấy có đẹp đến đâu nữa cũng có ai dám ngắm nhìn.

   Vậy mà lúc này đây, đôi bàn tay của Chu Tự Hằng lại dùng để bóc kẹo cho Minh Nguyệt, ngay trong phòng làm việc trang trọng.

   Nhìn đống giấy gói bàn máy tính có thể thấy là bóc được hộp rồi, nhưng vẫn hề thấy phiền chán, thậm chí còn làm biết mệt.

   màn hình lên hòm thư dùng cho công việc của Chu Tự Hằng, trong đó có đính những tài liệu quan trọng, Minh Nguyệt ngồi đùi nhìn chút.

   cho rằng Chu Tự Hằng hẳn phải vô cùng bận rộn, nếu hiểu chuyện nên nhảy xuống khỏi đùi mới phải, nên quấn lấy mà đùa giỡn như thế này.

   Nghĩ nghĩ vậy, nhưng Minh Nguyệt lại cực kì lưu luyến hơi ấm người , vòng tay ôm cổ , hỏi: “ có bận lắm , em ngồi đọc tạp chí đợi cũng được.”

   xong, chẳng những buông ra, ngược lại còn ôm chặt hơn chút.

   Chu Tự Hằng biết thừa là khẩu thị tâm phi*.

   *(Miệng thế này nhưng lòng lại nghĩ thế khác.)

   Cho nên liền lấy cái cớ rất hợp lý cho cả hai: “Em mới vừa trở về sau tuần diễn, rất nhớ em.”

   Minh Nguyệt tốt nghiệp đại học, nhưng sau khi nghe lời khuyên từ bố mẹ và giáo, quyết định tiếp tục học chuyên sâu hơn ở học viện múa Bắc Kinh, tính rụt rè và dễ xấu hổ, mặc dù trời cho dáng vẻ xinh đẹp quyến rũ, nhưng nội tâm lại rất trong sáng đáng , bản thân cũng rất muốn được học thêm nhiều kiến thức để làm phong phú cảm xúc trong những bài múa của mình, cho nên rất thích thú và chăm chỉ học cao học, đồng thời cũng tham gia nhiều tiết mục biểu diễn cùng với đội múa trong trường.

   Hai tháng trước, vũ đoàn có tham dự tuần diễn trong nước, Minh Nguyệt phải xa lâu ngày, cho nên câu “Rất nhớ em” của Chu Tự Hằng hoàn toàn phải dối.

   làm ra vẻ chịu thả ra, Minh Nguyệt cũng thuận theo, híp mắt cười, dính chặt lấy đòi ăn kẹo.

   “Tháng này em ăn ít nên gầy rồi.” cực kì đau lòng, còn kéo tay Chu Tự Hằng đặt lên eo mình, “ sờ mà xem, eo cũng hẳn này.”

   Bộ dạng như muốn khóc, tiếp theo liền : “Lâu rồi em dám ăn kẹo, thèm muốn chết được.”

   Chu Tự Hằng vòng tay ôm eo , nhàng nắm cái, đúng là nhiều.

   Nhưng cũng vì thế mà bộ ngực nhìn có vẻ càng đầy đặn hơn.

   Ngực là tốt rồi.

   Chu Tự Hằng thầm nghĩ.

   bóc vỏ kẹo rồi đút vào miệng Minh Nguyệt.

   “Đây là viên cuối cùng rồi nhé.” .

   Viên kẹo thơm mềm, Minh Nguyệt nhai mà ngậm trong miệng, phồng cả má, hai mắt đảo vòng rồi chớp chớp, làm bộ như hiểu lời .

   Có thể vì ăn quá nhiều kẹo nên môi cũng đỏ mọng lên như trái đào được ngâm trong nước vậy, Chu Tự Hằng dùng ánh mắt sâu xa nhìn , : “ bóc bao nhiêu kẹo cho em rồi mà vẫn chưa được nếm thử xem nó có vị gì.”

   Minh Nguyệt hiểu ý ngay, thầm nghĩ nếu mình ngồi đùi rồi, sao lại cho cái hôn chứ.

   cực kì sảng khoái ngẩng đầu lên, : “Vậy em cho hôn này, nếm thử , nhưng em trước là hơi ngọt đó.”

   Người đẹp ở trong lòng, còn dâng hiến đôi môi cho mình nữa, Chu Tự Hằng chẳng có lý do gì để từ chối, vuốt ve mặt Minh Nguyệt, cúi xuống hôn lên cái miệng vẫn còn ngậm kẹo kia, môi lưỡi quấn quýt triền miên.

   Weiyan trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, các nhân viên phải cực kì tập trung làm việc, dám quan tâm đến chuyện khác, ấy vậy mà tổng giám đốc lại làm tấm gương tốt, ngược lại còn đùa giỡn vui vẻ như vậy nữa.

   Chu Tự Hằng lại hề cảm thấy xấu hổ, ngược lại còn lấy đó làm kiêu ngạo.

   Viên kẹo cuối cùng tan hết, cũng biết là tan trong miệng người nào.

   Chu Tự Hằng nhíu mày, đưa ra nhận xét: “Ngọt quá.”

   Cái miệng của Minh Nguyệt thở hổn hển, hai mắt long lanh ngập nước, ngoài mặt xấu hổ, nhưng trong lòng lại thấy rất ngọt ngào, do dự lúc, cuối cùng vẫn giọng thắc mắc: “Là em ngọt hay kẹo ngọt?”

   Đương nhiên là em ngọt rồi.

   Chu Tự Hằng mỉm cười, chưa kịp đáp án cho biết bên ngoài có người gõ cửa, Minh Nguyệt nhanh nhẹn trượt xuống khỏi người , nhảy ra ghế salon ngồi, mở cuốn tạp chí ra đọc, dáng vẻ nghiêm chỉnh như thể ngồi ghế đọc sách rất lâu rồi vậy.

   Nhưng đôi môi của lại đỏ sẫm, tựa như đóa hoa.

   Thế này có phải là tự lừa dối mình hay đây.

   Người đến là trợ lý của Chu Tự Hằng, họ Nhạc, được tuyển vào Weiyan làm việc trong đợt tuyển dụng lần thứ ba, là người có diện mạo bình thường nhưng rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc, thông qua thời gian đợi Chu Tự Hằng cho vào, cậu ta đoán là bà chủ chắc chắn cũng ở bên trong.

   Trợ lý Nhạc có thể coi là đàn em của Chu Tự Hằng, cậu cũng tốt nghiệp Thanh Hoa và cực kì ngưỡng mộ người đàn khóa thành công trong việc khởi nghiệp này.

   Chu Tự Hằng sắp tròn 26 tuổi, hoàn toàn còn vẻ non nớt như ngày nào, dựa lưng vào ghế, cánh tay đặt lên bàn cách tự nhiên, vì rèm cửa đóng nên gương mặt trong ánh sáng mờ tối, chỉ hơi mím môi cũng toát ra được mạnh mẽ gương mặt tuấn tú.

   Hình như Chu tổng hơi giận phải.

   Trợ lý Nhạc suy đoán chắc chắn là mình vừa mới làm gián đoạn chuyện tốt gì rồi đây.

   Vì để bù đắp sai lầm, trợ lý Nhạc trình tập văn kiện lên bàn Chu Tự Hằng, : “Phía bên Barclays* chuẩn bị xong hoạt động giao dịch sàn chứng khoán New York, đây là lộ trình ạ.”

   *(Barclays công ty của quốc chuyên điều hành dịch vụ tài chính toàn thế giới.)

   Cậu lui về sau nửa bước, cầm cuốn ghi chép : “Chúng ta báo giá mỗi cổ phiếu là 45 đô la với Barclays, bọn họ cảm thấy vấn đề gì, hơn nữa còn rất coi trọng việc Weiyan lần đầu ra mắt sàn giao dịch.”

   Tính đến hôm nay, số người đăng kí sử dụng Weiyan vượt qua con số năm trăm triệu, trong đó có khoảng 48 triệu người hoạt động tích cực.Tài nguyên mang lại giá trị vật chất, Weiyan từ giai đoạn bấp bênh dần có chỗ đứng vững chắc thị trường.

   Tháng chín năm nay, Weiyan lần đầu tiên có mặt sàn giao dịch chứng khoán New York nằm tại phố Wall của Mỹ.

   “Video giới thiệu phát được ba tuần, nhận được hiệu quả rất tích cực, giám đốc Tưởng và quản lý Sầm còn công tác ở Pháp, giám đốc Trần ở Hồng Kông chưa về, cho nên trưởng phòng Chung và quản lý Tiết cùng đến New York trước.” Trợ lý Nhạc báo cáo với Chu Tự Hằng, sau đó đứng chờ trả lời.

   “Giới truyền thông bên kia thế nào rồi?” Chu Tự Hằng gật đầu, hỏi.

   Trợ lý Nhạc theo Chu Tự Hằng mấy năm, khi trả lời cũng biết cách ngắn gọn và súc tích: “Bọn họ rất coi trọng lần ra mắt này của Weiyan.”

   Chu Tự Hằng nghe xong lại gật đầu lần nữa.

   “Nhân viên trong công ty sao?” lại hỏi.

   Trợ lý Nhạc lúc này nhịn được cười, : “Ai cũng chờ đến ngày Weiyan xuất sàn giao dịch, còn cầu mong giá cổ phiếu tăng càng cao càng tốt, để bọn họ được mau chóng trở thành đại gia, ai cũng cực kì hào hứng và phấn khích.”

   Đối với người ngoài, Chu Tự Hằng luôn đề cao cảnh giác, nhưng với các nhân viên lại rất thoải mái, thành quả đạt được bao giờ mình chiếm giữ, mà luôn có những phần thưởng cho những nhân viên có cống hiến lớn cho công ty, việc này cũng là lý do khiến cho các nhân viên trung thành gắn bó với Weiyan.

   Chu Tự Hằng cũng cười, xem qua tập văn kiện chút rồi gấp lại, liếc nhìn Minh Nguyệt cái, làm bộ như vô tình hỏi: “Chuyện tôi nhờ cậu chuẩn bị, cậu làm đến đâu rồi?”

   Giọng rất nhàng, tay còn nới lỏng cà vạt, ánh mắt trở nên dịu dàng.

   Trợ lý Nhạc quay sang nhìn Minh Nguyệt ngồi salon.

   Đúng là mỹ nhân chân chính, gương mặt xinh đẹp, thần thái bức người, chiếc váy trắng làm cho mang nét gì đó rất thuần khiết.

   Cậu trợ lý trẻ thầm thở dài hơi, cậu cho rằng vị tổng giám đốc kia cái gì cũng tốt, tính cách quyết đoán, mưu trí hơn người, là nhân vật cực kì ưu tú.

   Nhưng cũng có khuyết điểm trí mạng, chính là mê mỹ nhân hơn giang sơn, trợ lý Nhạc đoán rằng, Chu tổng chắc cũng hi vọng được như ông vua trong câu “Đêm xuân ngắn ngủi, mặt trời lên cao rồi mới dậy, từ đấy vua còn thượng triều sớm nữa”.

   Chuyện Chu Tự Hằng nhắc tới là chuyện lớn, trợ lý Nhạc ngừng gật đầu, : “Nhất định để phải thất vọng đâu ạ.”

   Minh Nguyệt vốn chỉ giả vờ đọc tạp chí, chứ tai vẫn chăm chú lắng nghe hai người chuyện với nhau, nhưng đáng tiếc là đều nằm trong phạm vi hiểu biết của , cho nên nghe hiểu lắm, cảm giác hoang mang như lạc vào sương mù vậy.

   Nhưng vẫn luôn rất quan tâm đến việc Weiyan ra mắt thị trường, cho nên sau khi trợ lý Nhạc rời , liền nhảy về chỗ cũ, hỏi Chu Tự Hằng: “ bảo trợ lý Nhạc chuẩn bị cho cái gì thế?”

   rón rén như mèo liếc nhìn ra cửa, rồi lại rón rén ngồi lại lên đùi : “Là chuyện rất quan trọng sao?”

   “Đúng vậy.” Chu Tự Hằng phủ nhận, cười , “Chuyện có liên quan đến việc chung thân đại của .”

   thèm che giấu điều gì, giọng điệu rất thản nhiên, Minh Nguyệt suy nghĩ nhiều mà luôn: “ sáng lập ra Weiyan, cho nên việc đưa Weiyan ra thị trường đúng là việc chung thân đại của rồi.”

   cực kì nghiêm túc : “Chúc mừng nha ~”

   Chu Tự Hằng gì thêm, nhìn chiếc nhẫn ngón tay Minh Nguyệt, dịu dàng mỉm cười.
   ---
   Chương 115: 2/6/18
   Còn ngày để gửi bài cảm nhận nha, 2/6 mình báo kết quả ở cuối chương luôn, nhưng nếu bạn nào chưa kịp viết, hoặc bạn nào sau này mới biết đến truyện, mới đọc được những dòng này, các bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi cảm nhận về truyện cho mình, gì chứ tui là tui thích đọc mấy lời các viết lắm, nên bất kể lúc nào các cũng có thể gửi bài nếu thích, tui đọc và trao ruby cho các nàng, nhưng tất nhiên số ruby ko thể nhiều hơn các bạn viết bài và gửi trong đợt event này được nha, nhưng đảm bảo ko ít đâu á :)) rồi, ruby tôi ko dùng đến nên tôi tặng lại cho các ủng hộ tôi á :3 Sau khi hoàn truyện mà cảm xúc dạt dào cứ chia sẻ với tui nha :3
   Last edited: 31/5/18

  4. Lamei

   Lamei Well-Known Member

   Bài viết:
   138
   Được thích:
   607
   @Ngân Nhi ơi làm sao để gửi bài dự thi qua đây vậy :))))))))) tôi cần chỗ nào đó cho phép đính kèm file~~ lẽ phải xài email à, tôi nhớ cái bài phát động cuộc thi ở đâu nên tôi cũng tra được email là gì...
   HoanHoanNgân Nhi thích bài này.

  5. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,305
   Được thích:
   47,164
   Rubyeva, kabi_ng0kHoanHoan thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :