1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Thanh mai trúc mã] Đều tại vầng trăng gây họa - 11 Giờ Phải Ngủ (Hoàn - ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hargane187

   hargane187 Well-Known Member

   Bài viết:
   180
   Được thích:
   268
   Ôi ngầu tung chảo quá trời quá đất luôn
   Ko ai xứng đôi như 2 cậu sớm này, ai cũng dám làm dám chịu kakaa
   Ngon đuổi cổ ông xem nào
   Ngân Nhi thích bài này.

  2. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   718
   Được thích:
   440
   Kool qua oi!!!! :))
   Ngân Nhi thích bài này.

  3. Ngân Nhi

   Ngân Nhi Well-Known Member Staff Member VIP Trial Moderator Super Editor

   Bài viết:
   1,305
   Được thích:
   47,164
   Chương 58

   lâu lâu sau, cái tên Chu Tự Hằng vẫn luôn vang dội khắp cái trường Nhất Trung Nam Thành này.

   phải bởi vì cậu có gương mặt đẹp trai cùng gia thế hiển hách, cũng phải vì cậu hay gây chuyện, nhiều lần thi nộp giấy trắng, càng phải vì cậu kiêu ngạo ngang bướng, dạy mãi sửa, mà là bởi, cậu chân chính trải qua thời thanh xuân ngông cuồng, làm được những việc có ý nghĩa, những việc mà rất nhiều người muốn làm nhưng lại dám làm.

   Bạch Dương đứng cuối hàng, ngây ngốc nhìn Chu Tự Hằng đứng cao.

   Lúc này mặt trời lên rất cao, kéo dài cái bóng của cậu, bỗng chốc trông cậu cao lớn như ngọn núi vậy, Bạch Dương vẫn luôn nghe bố mình khen Chu Tự Hằng đẹp trai, nhưng phải đúng vào giờ khắc này, cậu mới cảm nhận được cách ràng phong thái của Chu Tự Hằng.

   Tuổi trẻ của Chu Tự Hằng, chính là vô tư và tùy hứng.

   Khác hẳn với Bạch Dương lúc nào cũng nhát gan.

   Bạch Dương cúi đầu nhìn cái bóng của mình, rất dài, nhưng cũng rất lớn, rất tròn.

   Sau phút yên lặng, bầu khí bỗng nổ tung, đột nhiên trở nên ồn ào huyên náo, thầy hiệu trưởng quát tháo rầm trời, giận đến mức mấy sợi tóc đầu đều dựng hết lên và đung đưa trong gió, cùng lúc đó là tiếng vỗ tay hô hào của tất cả các học sinh bên dưới.

   Chu Tự Hằng tung mình nhảy xuống bục, ném micro cho hiệu trưởng.

   Mic còn chưa tắt nên có thể loáng thoáng nghe thấy tiếng Chu Tự Hằng huýt sáo, tuy làm chuyện xấu nhưng cậu vẫn làm như thể mình là hùng, chiến thắng trở về trong thương của dân chúng.

   Trong số đó có cả thầy Thành chủ nhiệm.

   Ông rất ít khi cười, hầu như lúc nào cũng nghiêm túc, nhưng hôm nay hiếm có khi lại nở nụ cười, còn vỗ tay theo nữa, vẫn là bộ quần áo bám đầy bụi phấn, tựa như những vết tích để lại của năm tháng, nhưng vào giây phút này, nét mặt của ông chợt bừng sáng, ánh sáng của thanh xuân.

   Đến cả thầy chủ nhiệm cũng cười rồi.

   Có học sinh bạo dạn đẩy Minh Nguyệt ra khỏi hàng, đúng lúc Chu Tự Hằng đến.

   “Có phải nên hôn cái nhỉ?”

   “Đại ca, lên nào!”

   “Hôn ! Hôn !”

   Những tiếng hô hào vang lên ngớt.

   Minh Nguyệt bị đẩy còn chưa kịp đứng vững, thoáng chốc ngơ ngác biết phải làm sao, hai mắt mở to nhìn xung quanh.

   Tuy mọi người rất mong đợi, nhưng cuối cùng lại chẳng có nụ hôn nào hết.

   Chu Tự Hằng chỉ khom người, mỉm cười, đưa tay vuốt tóc Minh Nguyệt.

   Cậu là người con trai rất kiêu ngạo, cho dù phải đứng trước trường kiểm điểm vẫn luôn ngẩng cao đầu, nhưng lúc này cậu lại dễ dàng cúi đầu xuống, chủ động làm ngắn lại chênh lệch 20cm chiều cao của mình và Minh Nguyệt.

   Minh Nguyệt đầu óc trống rỗng, trong lúc hoảng hốt được Chu Tự Hằng dắt về hàng của lớp mình.

   Buổi sinh hoạt vẫn chưa kết thúc, thầy hiệu trưởng cùng phó hiệu trưởng luân phiên ra trận, muốn cứu vãn lại cục diện, nhưng các học sinh ai chịu nghe cả.

   Bạch Dương dịch sang bên nhường chỗ cho Chu Tự Hằng, đôi mắt híp sáng rực liếc nhìn lượt, như thể sắp bắn ra sao vậy, hồi lâu sau mới lên tiếng: “Đại ca, vừa rồi…sao hôn chị dâu?”

   Nếu làm vậy nhất định càng oai phong hơn nữa, Bạch Dương nghĩ, từ tận đáy lòng cậu rất hâm mộ người đại ca học cùng mình bốn năm này.

   “Em ấy xấu hổ.” Chu Tự Hằng nghiêm túc , mấy phút đứng bục khiến cậu ngộ ra nhiều điều, cảm thấy có thêm nhiều trọng trách đè vai, nhưng đó phải là gánh nặng, mà là trưởng thành, trưởng thành khiến cậu nhận ra, rằng đương có lúc nồng nhiệt mãnh liệt, nhưng có khi cũng phải biết khắc chế.

   Giọng và nụ cười của cậu rất chân thành, hề có ý đùa giỡn.

   Bạch Dương kinh ngạc, miệng hơi há ra, muốn gì đó nhưng lại thể thốt ra được, chờ lúc định thần lại Chu Tự Hằng quay rồi, hai mắt chăm chú nhìn bóng lưng Minh Nguyệt.

   Như thể giữa hàng ngàn hàng vạn người, chỉ thoáng chốc là cậu có thể nhận ra Minh Nguyệt, trong mắt cũng chỉ chứa đựng duy nhất hình ảnh của Minh Nguyệt mà thôi.

   Bạch Dương cứng ngắc đứng yên chỗ, hồi lâu cũng gì, Chu Tự Hằng thấy bình thường nên dùng khuỷu tay huých Bạch Dương cái: “Dê béo, sao tự nhiên lại đần người ra thế? mơ mộng cái gì à?”

   Cậu chỉ tùy tiện câu cho vui thôi, ai ngờ Bạch Dương lại xấu hổ, cái mặt tròn như bánh bao đỏ bừng lên, rũ mắt xuống, tay xoắn lấy vạt áo, lúc sau Chu Tự Hằng mới nghe thấy Bạch Dương : “Đại ca, hình như em bị mũi tên của thần tình bắn trúng tim rồi.”

   Giọng của Bạch Dương rất dễ nghe, lúc này dáng vẻ còn hơi ngượng ngùng.

   Mẹ, bị mũi tên của thần tình bắn trúng?!!

   Chu Tự Hằng nghe mà run bắn cả người.

   “Ai?” Cậu hỏi.

   “Mạnh Bồng Bồng.” Bạch Dương cúi đầu, gò má ửng hồng.

   Chu Tự Hằng gì nữa.

   Đầu lưỡi cậu đẩy sang chọc vào má, lại quét qua hàm răng, cuối cùng liếc mắt nhìn Mạnh Bồng Bồng.

   Chu Tự Hằng có ấn tượng gì đặc biệt về Mạnh Bồng Bồng, chỉ cảm thấy là bạn này vừa thấp vừa gầy, lúc nào cũng chỉ biết cắm đầu đọc sách, người như vậy…

   Chu Tự Hằng thở dài, dưới ánh mắt chờ mong của Bạch Dương, cậu : “Cái con thần tình kia ra tay độc ác đấy!”

   *

   kiện rối loạn ở buổi chào cờ cuối cùng cũng kết thúc dưới cam kết của Chu Xung là bồi thường toàn bộ thiệt hại của phòng giám thị, đầu tư xây mới kí túc xá cho học sinh, thầy hiệu trưởng mặt ghét bỏ Chu Tự Hằng, mặt lại cảm thấy cậu học sinh này là con gà đẻ trứng vàng.

   Chu Tự Hằng là người duy nhất mà hiệu trưởng chấp nhận chuyện sớm, còn lại các trường hợp khác vẫn bị xử lý sạch .Có lẽ vì hình phạt của nhà trường hơi nặng, kèm theo quản lý của các thầy cũng nghiêm ngặt hơn, cũng có lẽ vì những cậu thiếu niên có đủ can đảm để hứa hẹn về tương lai như Chu Tự Hằng, cho nên những mối tình đều bị dập tắt từ trong trứng nước.

   Tương lai là điều quá xa vời, con đường sắp tới biết gặp phải núi cao hay sông dài, lấy hôn nhân ra để đánh cược là chuyện quá mạo hiểm.

   Chỉ có duy nhất Chu Tự Hằng là kiên định với lời thề của mình.

   Chu Xung vẫn làm kẻ hai mặt như cũ, mặt hứa với nhà trường là về dạy dỗ lại con trai, mặt lại hãnh diện khen ngợi Chu Tự Hằng là có tác phong giống ngày xưa, thậm chí còn uất hận vì mình có mặt lúc đó để quay phim lại.

   còn dặn Chu Tự Hằng là: “Lần sau còn có chuyện hay như vậy nhớ phải gọi bố đến xem nhé.” Chu Xung ngậm điếu thuốc, xong lại cười ha ha.

   Chu Tự Hằng chỉ lưu lại cho cái liếc mắt.

   Điều khiến cho Chu thiếu gia vui mừng nhất chính là từ bây giờ cậu có thể quang minh chính đại đương với Minh Nguyệt rồi, chỉ có Minh Đại Xuyên là vui, người bố nghiêm túc này rất ngứa mắt Chu Tự Hằng, chỉ muốn phá bỏ hình tượng tri thức, xắn tay áo xông lên đánh nhau trận thôi.

   Giang Song Lý đứng bên dở khóc dở cười, kéo chồng chỗ khác.

   học kì kết thúc trong cái nắng hè chói chang của tháng bảy, Chu Tự Hằng dần trưởng thành lên, Minh Nguyệt cũng vậy, ngay đến cả Bạch Dương ngốc nghếch cũng bắt đầu có chút thay đổi.

   Hình như cậu gầy chút, cân nặng giảm , tuy nhìn vào vẫn thấy béo, nhưng số ghi cân thể sai được.

   Cục trưởng Bạch chỉ đơn giản nghĩ là mùa hè nóng quá, ra nhiều mồ hôi nên con trai mới giảm cân, nhưng Chu Tự Hằng lại biết được đằng sau, mà cậu lại cho ai biết cả, vì tình nghĩa huynh đệ nên cậu giữ bí mật cho Bạch Dương.

   Tháng chín, con tàu lớp mười bắt đầu giương buồm ra khơi dưới tiết trời tươi đẹp.

   Lớp của Chu Tự Hằng vẫn do thầy Thành làm chủ nhiệm, Mạnh Bồng Bồng lại tiếp tục trở thành bạn cùng bàn của Minh Nguyệt.

   Vì đổi sang khu nhà học khác mới hơn, nên dù thời tiết rất nóng trong phòng học vẫn rất mát mẻ, bên ngoài có rất nhiều cây ngô đồng được trồng lâu năm, chỉ cơn gió thổi qua là có thể khiến cho lá cây bay tán loạn.

   Chu Tự Hằng ngồi an vị bên cửa sổ, buồn chán nghe giáo viên Ngữ Văn giảng bài “Đoản Ca Hành”.

   bục giảng, giọng của giáo viên Văn giống như niệm kinh, thúc giục người ta mau ngủ, Chu Tự Hằng nhịn nổi mà ngáp cái, đưa tay dụi mắt, tay chống đầu, lên tinh thần để nghe giảng.

   Thế nhưng Chu Tự Hằng đủ khả năng để lắng nghe mấy cái phân tích mổ xẻ cảm thụ văn học, cậu chà xát mặt, dựng thẳng sách, kéo rèm cửa sổ ra, để ánh nắng chiếu vào chậu cây được đặt bàn học.

   Bạch Dương bị chói mắt, mệt mỏi tỉnh giấc, ấm ức lầm bầm: “Người sống còn bì được với chậu hoa hồng.”

   Nghe Bạch Dương than thở, Chu Tự Hằng lập tức ném quyển sách lên đầu cậu ta, mắt cũng chớp mà : “Mày lo ngủ , lèm bèm cái gì!”

   Bị quyển sách Văn đập trúng đầu, Bạch Dương hoàn toàn tỉnh ngủ, ôm đầu gục xuống bàn, tiến lại gần : “Đại ca, chậu hoa hồng này của khi nào mới nở hoa vậy?” Cậu giơ ngón tay mập mạp trắng trẻo ra, muốn chạm vào nó chút.

   Nhưng Chu Tự Hằng cho cậu ta chạm, kể cả là chạm vào cái chậu cũng được, đây là bảo bối mới của cậu, gốc cây hoa hồng yểu điệu, mới chỉ có lá chứ chưa ra hoa.Chu Tự Hằng chăm sóc theo sách, tuân thủ việc tưới bao nhiêu nước, cho hấp thụ bao nhiêu ánh mặt trời, bón bao nhiêu phân, cực kỳ nghiêm túc chứ hề qua loa.

   “Đến ngày sinh nhật chị dâu mày nở.” Cậu trả lời Bạch Dương như vậy, đưa tay chạm vào cái nụ hoa bé xíu màu xanh lục, “Có nụ hoa rồi này ~”

   Ánh nắng từ bên ngoài cửa sổ chiếu vào, phong cảnh bên ngoài dường như cũng muốn ùa vào bên trong phòng, nhưng Chu Tự Hằng chỉ toàn tâm toàn ý nhìn cái nụ hoa mới chỉ nhú bằng cái móng tay, lầm bầm: “Nhất định là màu đỏ.”

   Bạch Dương nhìn bộ dạng chìm đắm trong tình của Chu Tự Hằng, lời mà ôm lấy quyển sách, dán mặt vào, gục đầu xuống ngủ tiếp.

   Những tiết học Văn luôn trôi qua rất lâu, nhưng hoa lại nở rất nhanh, đến ngày sinh nhật Minh Nguyệt, bàn của được đặt chậu hoa hồng màu đỏ tươi.

   chậu hoa rất đẹp.

   Nhưng người tặng hoa nguyên ngày thấy xuất .

   Mãi đến khi những tiếng nghị luận nổi lên, Minh Nguyệt mới biết là Chu Tự Hằng bị đưa đến đồn cảnh sát.
   ---
   Chương 59: 21/2/18 <3
   Last edited: 19/2/18

  4. hargane187

   hargane187 Well-Known Member

   Bài viết:
   180
   Được thích:
   268
   Càng đọc càng ngóng, trời ơi hay quá.
   Hóng chương sau
   Ngân Nhi thích bài này.

  5. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   biết có chuyện gì đây
   Cảm ơn editor ạ
   Ngân Nhi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :