1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thanh Sắc Cấm Dụ - Miêu Diệc Hữu Tú (c69 New~~)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Haiz, đừng DROP nghen, cố lên editor ơi :cool:. Nhớ bạn Tả quá ;)
   Gariella thích bài này.

  2. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   Lâu rồi thấy động tĩnh gì cả. Khi nào có chương mới vậy editor ơi!
   Chó Điên thích bài này.

  3. Elena Mai

   Elena Mai Well-Known Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   883
   thanks nàng

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 42
   Edit: Ishtar


   Lang Hi vừa mới gác máy, liền nhìn thấy Khâu Lâm từ trong góc lấm la lấm lét chui ra, vẻ mặt tò mò, lén lút quan sát cử chỉ của .

   Lang Hi nhíu nhíu mày, lạnh giọng hỏi: "Bàn xong rồi?"

   Khâu Lâm theo Lang Hi nhiều năm, đối với tính cách kiệm lời của cũng hiểu biết ít nhiều, vừa nghe lời này liền biết Lang Hi định so đo chuyện nghe lén.

   Khâu Lâm lập tức bày ra bộ dạng nịnh hót, nhăn mặt nhíu mày : "Làm sao bàn xong? Đại boss, cũng phải biết đám người kia có bao nhiêu đáng sợ, cắn chết buông, tớ tới miệng khô lưỡi khô bọn họ vẫn cứ lắc đầu..."

   Lang Hi hừ lạnh: " bàn xong, vậy cậu ra ngoài đây là gì?"

   Khâu Lâm chuyển động tròng mắt, cợt nhả : " có gì... Tớ chỉ ra hít thở khí, nghỉ ngơi chút, sửa sang lại ý tưởng, đầu óc thanh tỉnh mới có thể tiếp tục đàm phán tốt phải sao?"

   Khâu Lâm chân chó tiến lên, vẻ mặt nhiều chuyện hỏi: "Vừa rồi là chị dâu gọi điện tới sao?"

   Lang Hi thản nhiên nhìn cái: " phải."

   Khâu Lâm thất vọng xíu xiu, lại chần chừ hỏi: "Kỳ chị dâu thông minh mạnh mẽ như thế, chúng ta nhất định phải làm như thế... Chuyến lần này nếu là lúc trước có thể thuận lợi bàn xong, nay lại tiện nghi cho đám lão già ăn tươi nuốt sống kia, đúng là có chút đáng tiếc!"

   Lang Hi đứng ở bên cửa sổ, từ cao nhìn xuống dòng người qua lại đông đúc bên dưới, sau lúc lâu mới thở dài, : "Khôi Hoằng muốn chân chính đứng vững trong ngành giải trí truyền thông này, tại tài chính đủ, mặc dù miễn cưỡng xoay vòng vốn, nhưng cũng thể phát triển lạc quan trong tương lai..."

   "Vậy thế nào?" Khâu Lâm chẳng hề để ý nhún vai, tự tin , "Dù sao lúc trước thu mua Khôi Hoằng cũng phải vì muốn phát triển nó, chẳng qua là có việc cần đến, vài năm nay cũng được chúng ta cơ cấu lại, dù cho xảy ra chuyện gì, mất mất, chúng ta lại bị thiệt!"

   Lang Hi lắc lắc đầu: "Lệnh mới được chuyển đến, trong khoảng thời gian này thế cục ở thành phố T cậu cũng biết, vẫn rung chuyển ổn định như trước, sợ là lần này vị mới tiền nhiệm kia phải có chút động tác!"

   Lang Hi quay đầu nhìn , trầm giọng : "Cái khác tạm thời có thể buông liền buông, có thể giữ giữ, thể giữ đổi lấy cái lớn... Khôi Hoằng này, nhất định phải giữ vững!"

   Khâu Lâm bĩu môi, cho là đúng than thở : " đến ... Lão đại cũng là vì chị dâu mà thôi? ấy ở Mia, cùng chúng ta đều có liên hệ gì, mặc dù Khôi Hoằng xảy ra chuyện, cũng liên lụy đến ấy? Hơn nữa, phải còn có Chu gia làm chỗ dựa sao..."

   "!" Lang Hi thản nhiên đánh gãy lời , giải thích , "Chu gia có khả năng trở thành chỗ dựa của ấy!"

   Khâu Lâm khó hiểu: " ấy cũng coi như là người của Chu gia, tuy rằng gì có quan hệ huyết thống, nhưng rốt cuộc danh nghĩa vẫn là cháu ! Chu lão gia có thể bỏ mặc ấy chịu thiệt sao?"

   Lang Hi trong ánh mắt lên chút trào phúng: "Ông ấy chỉ biết nghĩ đến lợi ích của Chu gia trước!"

   Lang Hi xoay người lại, hờ hững : "Tôi muốn giữ lại Khôi Hoằng sạch , phải là vì sợ liên lụy đến ấy, tôi chẳng qua là muốn cho ấy chỗ dựa!"

   Khâu Lâm há miệng thở dốc, đột nhiên liền hiểu được ý tứ của Lang Hi.

   Xem tình hình nay, Hàn Tả Tả rất có thể quyết định ở trong giới giải trí gây dựng nghiệp, nếu như Lang Hi buông tha cho Khôi Hoằng, như vậy về sau nếu Hàn Tả Tả có cần cái gì, rất khó để trợ giúp rồi.

   Khâu Lâm sâu kín thở dài: " nghĩ tới, ngay cả lão đại như đều luân hãm ... Chị dâu quả nhiên cường đại, em ngưỡng mộ và sùng bái! Bất quá, lão đại a, thực bỏ được nhiều thứ như vậy sao? Phải biết rằng, chỉ tính sơ sơ nguồn vốn của Khôi Hoằng, chúng ta vài năm nay vất vả, có thể tương đương nước biển ngoài khơi rồi a!" (Ish: khoác quá ơi @.@)

   Lang Hi mấy để ý : "Sợ cái gì? Về sau cơ hội còn nhiều mà!"

   Khâu Lâm vốn có tính thích mạo hiểm, hơn nữa làm người rộng rãi, oán giận hai câu xong rồi liền ném ra sau đầu, xoa xoa tay bên cạnh Lang Hi, hung tợn : "Lão đại, chúng ta nhất định phải vặt trụi lông đám lão già kia!"

   Lang Hi đạm mạc ít lời, nhưng bản thân lại phát ra khí thế mười phần, thẳng đến chỗ ngồi ngồi xuống, vẻ mặt lạnh lùng, mặc kệ bàn đàm phán khí căng thẳng gay gắt, vẫn duy trì bộ dáng bất động, bình tĩnh thản nhiên.

   Mà cứ trưng ra bộ mặt chút cảm xúc như vậy, ngay trước mặt đối thủ đàm phán, liền có vẻ bí hiểm vô cùng, đặc biệt ánh mắt Lang Hi trong lúc đó lại vô cùng tự tin khí phách, càng làm cho bọn họ hạ thấp khí thế, còn chưa bắt đầu, trong lòng mềm nhũn run rẩy rồi.

   Có Lang Hi ngồi đó, Khâu Lâm lập tức giống như được đánh máu gà (Ish: ý là hăng hái hẳn lên), đàm phán trong nháy mắt nghịch chuyển nghiêng hẳn về bên.

   Lang Hi ở nước ngoài bận rộn cho cuộc đàm phán sinh tử quan trọng, mặc dù hết thảy tiến hành mấy thuận lợi, trong lòng lại còn vướng bận mình Tả Tả phải chống đỡ trong nước, sợ bởi vì làm chỗ dựa, khiến chịu ủy khuất.

   Kỳ Lang Hi lo lắng là vô ích, Hàn Tả Tả quả dễ bị ức hiếp đâu nha.

   Vốn cùng Tô Tinh Việt bàn bạc đâu vào đáy, ngày hôm sau lấy ông làm tiên phong, triển khai phản kích, nào biết kế hoạch còn có bắt đầu, cư nhiên liền chết non.

   Tính tới tính lui che giấu sợ đối thủ biết được kế hoạch của , cuối cùng lại ngờ tới bị Tang Đồng bạo phát làm kế hoạch phá sản!

   Hàn Tả Tả vẫn cảm thấy bạn tốt này của mình quả thiếu muối ah, gặp được vấn đề có thể trốn liền trốn, đối với chuyện gì cũng muốn đối diện, có thể nhìn liền ngoảnh mặt bỏ , quan trọng nhất là, đầu óc còn được nhạy bén thông minh nữa ah!

   Nhưng ngốc cũng có cái tốt của ngốc, tỷ như phương pháp chạy tới bệnh viện làm kiểm tra lấy giấy xác nhận chứng trong sạch, việc này ngay cả người thông minh như Hàn Tả Tả cũng thể nghĩ ra được nha.

   Tuy rằng nông nỗi, nhưng hiệu quả rất ràng!

   Nếu Tang Đồng dựa vào quy tắc ngầm để thượng vị, bán thân thể quan hệ với Dương Húc Văn để được cửa sau, như vậy bảng báo cáo kết quả phụ khoa, liền đủ để cho lời đồn tự sụp đổ.

   Đặc biệt Tang Đồng hiếm khi nổi nóng phát uy, chỉ làm đám đông phóng viên có mặt tại trường kinh sợ, cũng đánh động được hầu hết người xem trường được quay trực tiếp lúc đó!

   Thậm chí ngay cả Hàn Tả Tả, cũng bị hình tượng lãnh diễm cao quý của ấy làm cho kinh ngạc á khẩu hồi lâu.

   Sau đêm đó, nữ ca sĩ đứng đầu Mia - Tân Đình tại tiết mục của mình lên tiếng tán dương ủng hộ Dương Húc Văn, dõng dạc kêu gọi mọi người chống lại những tin đồn vô căn cứ, cùng nhau đứng ra bênh vực .

   Có Tân Đình tiên phong, ngày hôm sau, Vinh Hiển của Lạc thị cũng lên tiếng phát biểu, vô số nghệ sĩ nổi tiếng giới giải trí đều cùng nhau kí tên, tỏ lập trường: ủng hộ Dương Húc Văn, tin tưởng Tang Đồng.

   Trong lúc nhất thời tình thế hoàn toàn bị nghịch chuyển, Tang Đồng lấy hình tượng người bị hại giành được đồng tình của vô số fan, đồng thời mức độ nổi tiếng tăng mạnh, những buổi tuyên truyền cho liveshow cũng tiếp tục tiến hành, hơn nữa bởi vì đoạn sóng gió này, tuy rằng hình tượng Tang Đồng bị chút tổn hại, nhưng thể phủ nhận là đối với hoạt động tuyên truyền cũng có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ!

   Hàn Tả Tả nhàng thở ra, chỉ cần liveshow có thể thuận lợi tổ chức, địa vị của Tang Đồng về sau khẳng định càng thêm vững chắc.

   Thời gian cấp bách, Hàn Tả Tả trấn an Tang Đồng phen, cũng có tinh lực bồi hảo hảo điều tiết tâm lý, liền lao đầu vào việc chuẩn bị cho đêm liveshow sắp tới.

   Thời gian nghỉ hè thậm chí so với bình thường học còn muốn bận rộn hơn, Hàn Tả Tả hận thể mọc thêm ba đầu sáu tay, lúc này mới chính thức cảm nhận được làm người đại diện vất vả biết bao nhiêu.

   chỉ cần có đầu óc tốt, còn phải có ánh mắt độc đáo, mà trọng yếu hơn là có thể mở rộng các mối quan hệ!

   Hàn Tả Tả đối với những người bỏ đá xuống giếng trong lần tin đồn "quy tắc ngầm" này, ở ngoài mặt cùng bọn họ cười cười , trong lòng lại khinh bỉ đến cực điểm.

   Nhìn thấy Tang Đồng lần nữa vực dậy hình tượng, liền muốn tiến lại mượn hơi, thời điểm gặp chuyện may người nào người nấy đều lẩn nhanh nhất!

   Nhưng có biện pháp, ai bảo con người đều là ích kỷ đâu, hám lợi tránh hại vốn chính là bản tính con người.

   Thời điểm liveshow sắp bắt đầu, Lang Hi mới từ nước ngoài trở về.

   Mặc dù luôn bận rộn, Hàn Tả Tả cũng dành ra chút thời gian tới sân bay đón , đây chính là sau khi hai người bọn họ ở chung chỗ, lần đầu tiên tách ra lâu như vậy!

   Nghỉ hè trong sân bay người rất nhiều, hành khách rậm rạp chật ních cả lối , nhưng dù là như thế, Hàn Tả Tả chỉ cần liếc mắt cái liền thấy được Lang Hi.

   "Tứ... Lang Hi!"

   Lang Hi nghe thấy tên mình, theo thanh nhìn qua, ánh mắt sáng lên, liền vội vàng hướng phía tới.

   Chung quanh tất cả đều là người tới người lui, Lang Hi chút nào để ý, tay xách giỏ, cánh tay rãnh rang còn lại liền đặt gáy Hàn Tả Tả, chữ cũng chưa , liền cúi đầu hung hăng hôn .

   Thiên ngôn vạn ngữ biến mất nơi môi lưỡi hai người giao nhau, lòng tràn đầy tưởng niệm cũng từ đó mà dâng lên mãnh liệt.

   Giống như người khát nước lâu ngày rốt cục tìm được nguồn nước, ham muốn mãnh liệt dùng sức mút vào, hoàn toàn để ý ánh mắt của người khác.

   Hàn Tả Tả cố sức níu lấy bả vai , bên thừa nhận nhiệt tình như hỏa, bên còn quên may mắn.

   Cũng may dự kiến trước, vừa mới hô lên phải "Tứ thúc", bằng những người còn loạn tưởng sao!

   Lang Hi bất mãn cắn cắn lưỡi của , càng thêm cường thế, lặp lắp lại nghiền nặng đè ép cánh môi mềm mại của , dây dưa kéo cùng trầm luân với .

   Rốt cuộc cũng là ở trước ánh nhìn của mọi người, Hàn Tả Tả vẫn có chút cố kỵ, để mặc hôn trong chốc lát liền dùng lực đẩy ra, đỏ mặt giọng : "Người nhiều như vậy, chú ý hình tượng chút!"

   Lang Hi nghiêm trọng bất mãn, nhíu mày : "Quản người khác làm gì!"

   Hàn Tả Tả liếc mắt xem thường: "Người ta ngại ngùng có hiểu hay a!"

   Lang Hi nghĩ nghĩ, thành thực : " hiểu! chỉ biết 'phi lễ chớ nhìn’ !"

   Hàn Tả Tả tức giận trừng mắt nhìn liếc mắt cái, lôi kéo rời khỏi sân bay: "Về nhà trước , ngồi máy bay lâu như vậy nên nghỉ ngơi chút..."

   xe taxi, Lang Hi phen ôm lấy Hàn Tả Tả, gắt gao ôm chặt hỏi: "Có nhớ ?"

   Hàn Tả Tả quẫn bách ghé vào trước ngực , chóp mũi là hương vị quen thuộc làm cho nhịn được tham luyến, lặng lẽ ngắm lái xe phía trước, phát có ngạc nhiên, mới giọng hừ hừ : "Nhớ! Nhớ đến nỗi lòng em đều đau!"

   Lang Hi vừa nghe, tự nhiên như chốn người đem bàn tay to đặt vai dời xuống, xoa bóp ngực , nghiêm trang hỏi: "Nơi này đau?"

   Hàn Tả Tả kinh hãi, nâng tay hất móng vuốt của ra, hung tợn cảnh cáo : "Đừng động tay động chân! Muốn làm cái gì về nhà đóng cửa sau!"

   Lang Hi nghe vậy, thành thành gật gật đầu: "Được, về nhà làm!"

   Hàn Tả Tả: "..."

   Hàn Tả Tả trước đó cũng cảm thấy có bao nhiêu nhớ nhung Lang Hi, hai người ngày nào cũng chuyện điện thoại với nhau, hơn nữa công việc của đầu ắp mặt tối, càng có thời gian để tâm nhớ nhung , ngay cả trong những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi giữa những lúc bận rộn, mỗi khi mình, cũng có cái loại tâm tình ‘ ngày thấy như cách ba thu’.

   Nhưng hôm nay vừa nhìn thấy , Hàn Tả Tả mới phát bản thân là như thế tưởng niệm, thế cho nên từ tối hôm qua bắt đầu phấn khởi hiểu, lúc này tựa vào trong lòng , chỉ cảm thấy lòng tràn đầy vui sướng, thậm chí ngay cả Lang Hi thốt lên câu kinh người, đều im lặng vui sướng hưởng thụ!

   Hàn Tả Tả cẩn thận đánh giá , sờ sờ mặt đau lòng hỏi: "Trong khoảng thời gian chắc là công việc rất nhiều, sao lại để mình gầy như vậy? Hình như còn phơi nắng đen ra nữa!"

   Lang Hi "Ân" tiếng, nhàng bâng quơ : "Bên kia mặt trời rất lớn... Lúc , em gặp chuyện gì chứ?"

   Hàn Tả Tả lúc trước là nghĩ cho thêm phiền toái, lúc này tình đều giải quyết, liền nhịn được oán giận : "Đừng nữa, cũng biết em có bao nhiêu sốt ruột đâu! Tuy rằng ‘thoát chết trong gang tấc’, nhưng mỗi khi nghĩ tới còn có kẻ địch núp trong bóng tối, làm sao em có thể an tâm? Em vẫn luôn dò xét rất lâu, đến bây giờ vẫn chưa có được tí manh mối nào!"

   Hàn Tả Tả miệng thoăn thoắt, hai ba câu đem những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này kể xong.

   Lang Hi vừa nghe , vừa theo thói quen vuốt vuốt mái tóc của , trầm ngâm hồi lâu mới mở miệng : " vội, mặc kệ là ai, uổng phí tâm sức lớn như vậy, trong lúc nhất thời có thêm hành động gì nữa. Cẩn thận chút có việc gì."

   Hàn Tả Tả nghe như vậy, tâm tình liền yên ổn rất nhiều, u hừ lạnh: "Để em bắt được, em khiến cho hối hận tại sao lại được sinh ra cõi đời này!"

   Đến nhà trọ, Hàn Tả Tả lập tức chạy mở nước nóng cho , còn giúp chuẩn bị tốt quần áo tắm rửa.

   "Chú tư có đói bụng , em làm chút đồ ăn cho nhé?"

   Lang Hi nhíu mày: " máy bay ăn rồi, trước tắm rửa."

   "Ừa!"

   Hàn Tả Tả tận dụng chút thời gian, vội vàng gọi vài cuộc điện thoại hỏi xem tiến triển công việc, chờ an bài xong xuôi, Lang Hi cũng tắm xong ra.

   Quần áo chuẩn bị cho bị bỏ qua có mặc, Lang Hi chỉ dùng chiếc khăn tắm lớn quấn lại thân dưới, tóc vẫn còn nước, dọc theo đường cong cơ bắp chảy xuống, phá lệ dụ hoặc khiến người mơ màng.

   Hàn Tả Tả nhíu nhíu mày: "Nhanh lau khô tóc rồi nghỉ ngơi lát , chênh lệch múi giờ có chút khó chịu..."

   Lang Hi bắt được tay , thản nhiên : " vội..."

   Lôi kéo tay đặt lồng ngực lõa lồ của mình, Lang Hi có thâm ý : "Trước em hãy sờ sờ, nhìn xem người gầy bao nhiêu?"

   p/s: chào các tinh.iu, mình trở laj :cool::cool:
   1900, Jasmine Thanh Thảo, anh887717 others thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   ôi @Ishtar bạn trở lại và lợi hại hơn xưa ,mình trông bạn mấy tháng rồi ,cám ơn bạn nhiều nhá ,:) :) :) :p :p

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :