1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thanh Sắc Cấm Dụ - Miêu Diệc Hữu Tú (c69 New~~)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   Trứơc trận cuồng phong lúc nào trời chẳng lặng gío. Hai người còn phải trải qua nhiều chuyện mới yên ổn bên nhau được.
   Thanks @Ishtar .

  2. Xu trần

   Xu trần Member

   Bài viết:
   94
   Được thích:
   79
   dự là chị Tả bị áp lực mà buông tay trước mất. tội chú tư

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 50

   Edit: Ishtar

   Xuống máy bay, Lang Hi lấy hành lý, Hàn Tả Tả ngồi hàng ghế nghỉ ngơi chờ , lấy chiếc điện thoại tắt máy mấy ngày nay trong túi ra, vừa mới khởi động máy, nó liền ong ong vang lên.

   Hàn Tả Tả nhíu nhíu mày, vốn định nghe số điện thoại xa lạ này, nhưng vừa thấy những cuộc gọi nhỡ kế tiếp, đều là cùng dãy số, liền ấn nút nhân cuộc gọi.

   "A lô? Xin hỏi ai..."

   "Lang Hi đâu?" Hàn Tả Tả còn chưa hết câu đối phương khách khí cắt lời, thanh hùng hậu bao hàm nồng đậm tức giận.

   Thanh này rất quen thuộc, Hàn Tả Tả khỏi sửng sốt, sau khi phản ứng lại lập tức kinh sợ, do dự hỏi: "Ông nội?"

   Chu Quảng Vinh ngữ khí chứa đựng uy nghiêm, trực tiếp ra lệnh : "Là ta, Lang Hi nghe điện thoại!"

   Chu Quảng Vinh biết số của cũng lấy làm lạ, nhưng ông gọi điện cho mà tìm Lang Hi vô cùng quái lạ.

   Hàn Tả Tả thoáng chốc toát ra thân mồ hôi lạnh, dùng sức nắm chặt di động, lòng bàn tay mảnh ẩm ướt.

   "Ông nội, ông cái gì, xảy ra chuyện gì sao?"

   Hàn Tả Tả trong lòng vừa ngạc nhiên vừa nghi ngờ, biết Chu lão gia tử khôn khéo rốt cuộc biết bao nhiêu, trong lúc nhất thời dám Lang Hi ở bên , cũng dám dối với ông, đành phải lãng tránh sang chuyện khác, uyển chuyển thăm dò.

   Nhưng Chu Quảng Vinh là loại người nào, năm ấy hai mươi rời khỏi gia đình mình xông pha bên ngoài, trong khoảng thời gian ngắn cố gắng xây dựng cơ nghiệp của riêng mình, là thiếu tướng thành phố T tiếng tăm lừng lẫy, làm sao có thể bị hai ba câu liền cho qua, lập tức lạnh giọng uy hiếp: "Hừ, ông thừa nhận cháu có vài phần thông minh, nhưng ở trong mắt ông, cũng bất quá là tiểu nha đầu lừa đảo! Ông hỏi lại cháu, Lang Hi mấy ngày nay có ở chung với cháu hay ?"

   Hàn Tả Tả cố gắng trấn định bản thân, tận lực ổn định giọng , vờ như có chuyện gì hỏi: "Ông nội, sao ông lại tìm cháu ạ? Có việc gì gấp sao?"

   Chu Quảng Vinh kiên nhẫn , lạnh lùng : "Cháu nên làm trò sau lưng ông? Ông nếu gọi điện tới, quan hệ giữa cháu và Lang Hi thế nào, còn cần ông sao? Năm ngày trước cháu cùng Lang Hi xuất cảnh, hành tung của hai đứa, ông chỉ cần gọi cú điện thoại liền ràng tất cả! tại... Ông hỏi lại cháu lần cuối cùng, Lang Hi ở bên cạnh cháu?"

   Hàn Tả Tả cắn môi trầm mặc , trong ngực phập phồng kịch liệt, sắc mặt tái nhợt, trán phủ kín tầng mồ hôi.

   Lang Hi xách hành lý từ xa tới, xa xa liền thấy Hàn Tả Tả bộ dáng khẩn trương như gặp phải kẻ thù, ngón tay nắm chặt điện thoại bởi vì dùng sức mà trắng bệch, đến gần còn có thể thấy khống chế được mà hơi run rẩy.

   Lang Hi cả kinh, sải bước đến trước mặt , nắm lấy bả vai lo lắng hỏi: "Làm sao vậy?"

   Hàn Tả Tả trừng lớn mắt, sắc mặt vốn khẩn trương hoảng sợ vừa nhìn thấy liền biến mất, ánh mắt khôi phục trầm tĩnh, cắn cắn môi, yên lặng đưa điện thoại trong tay cho .

   Lang Hi nhướng mày, bình tĩnh tiếp nhận di động: "A lô?"

   Chu Quảng Vinh nhàng thở ra, lại lập tức bùng lên lửa giận ngập trời: "Thằng khốn! rốt cuộc có biết nặng hay ? Lúc này thành thành ở thành phố T còn chạy ra bên ngoài? có phải ngại vấn đề đủ nghiêm trọng, chờ thực bị người ta bắt ta xem còn ai có thể cứu ra ngoài!"

   Tiếng la mắng chấn động, cỗ uy hiếp cường đại kia thông qua điện thoại truyền đến, làm cho vẻ mặt Lang Hi càng nhăn lại, thờ ơ với những ánh mắt tò mò xung quanh nhìn sang phía này, thay đổi tay cầm điện thoại, thản nhiên di chuyển điện thoại để nghe được nội dung cuộc chuyện này.

   Chu Quảng Vinh mắng nửa ngày, Lang Hi lại chút thanh đều có, nhất thời long trời lở đất nổi giận gầm lên tiếng: "Nghe thấy !"

   Tiếng rống phóng đại này, ngay cả Hàn Tả Tả đứng cách đó xa đều nghe được ràng, hai vai khỏi run lên, trông mong nhìn Lang Hi.

   Lang Hi hướng trấn an gật gật đầu, thản nhiên mở miệng: "Nghe được."

   Chu Quảng Vinh vô cùng tức giận với tình tình lãnh đạm này của , nghe vậy khỏi nổi giận: "Nghe được mà ngay cả cái rắm cũng phóng!"

   Lang Hi hờ hững hỏi: "Thúi lắm ngài nghe được sao?"

   " chọc cười sao?" Chu Quảng Vinh bị làm cho nghẹn lại, nổi giận đùng đùng mắng, " là lúc nào rồi còn biết điều như vậy? Chẳng lẽ nghĩ lúc này ở bên ngoài tự do hưởng thụ để cho nửa đời sau vào tù mà ngồi!"

   Lang Hi lãnh đạm : " chuyện chính!"

   Chu Quảng Vinh bị làm cho nghẹn lại nghẹn, thiếu chút nữa bị làm cho nghẹn mà trực tiếp gặp tổ tông rồi, biết đời trước ông tạo nghiệp chướng gì, đời này lại phải bận tâm lo lắng cho thằng nhóc này như vậy!

   "Tôn Hồng Lượng được thăng chức, quan mới nhậm chức thường hay ra oai, mũi nhọn lần này là nhằm vào người !" Chu Quảng Vinh thở hồng học, nhưng vẫn biết trước tiên nên chính , "Đây là vụ án lớn sau khi ta nhậm chức, lại có thân phận đặc thù, bắt khai đao, liền có thể đạt được hiệu quả giết gà dọa khỉ nhất! Hai năm nay cũng coi như cẩn thận, có nhược điểm nào để ta bắt được, nhưng chắc chắn bị điều tra ra cái gì, ý của ta là..."

   Lang Hi mặt chút thay đổi cắt ngang lời ông, thanh bình tĩnh hỏi: "Cho nên , tôi là bị Chu gia của ông liên lụy, mới bị ta xem là mục tiêu?"

   Chu Quảng Vinh đầu tiên là phản xạ có điều kiện giận dữ: "Kia cũng là Chu gia của !"

   Tiếp theo mới cân nhắc thâm ý trong lời của , khỏi lại lửa giận tận trời: "Ý của là bởi vì ta, mới có cục diện như hôm nay sao? Nếu to gan lớn mật buôn lậu, bị người tìm tới cửa sao? con mẹ nó bán cái gì bán lại bán vũ khí! nếu ngại mệnh quá dài liền tiếng, ta hai lời trực tiếp bắn chết !"

   Lang Hi thở dài, nhanh chậm : "Nếu ông gọi điện thoại vì mắng tôi, nếu phiền đợi lát nữa, tại tôi thời gian nghe máy."

   "Con mẹ nó đến tột cùng là ai vừa mới ở thời điểm ta chuyện chính liền cắt ngang lời ta!" Chu Quảng Vinh cảm thấy cả đời ông cũng chưa từng rít gào giống như lúc này, từ trong túi áo lấy ra khăn tay lau nước miếng bắn ra tung tóe, tiếp tục tức giận đùng đùng , "Ít nhảm! Việc quan trọng nhất lúc này chính là đem chứng cớ tiêu hủy, việc này cần ta hẳn cũng biết, sau đó nhanh chóng đem Khôi Hoằng sang tay lại, Tôn Hồng Lượng chủ yếu nhắm vào những sản nghiệp này của !"

   Lang Hi lúc này lạnh lùng cự tuyệt: " được, Khôi Hoằng thể động vào!"

   " là lúc nào rồi mà còn ‘nhi nữ tình trường’?" Chu Quảng Vinh hận thể từ điện thoại xuyên qua đạp phát, "Khôi Hoằng chiếm phần lớn tài chính trong giới giải trí, tên tuổi lại vang dội như vậy, khiến người chú ý cũng khó! Lại chưa từng thua lỗ qua lần nào, ngắn ngủn vài năm phát triển nhanh như vậy, cho rằng đám người Tôn Hồng Lượng kia là kẻ ngốc hết sao? dùng nó để làm gì, đừng tưởng rằng có người biết!"

   "Biết như thế nào?" Lang Hi hướng xa xa đến, lơ đễnh , "Tôi muốn đem tất cả các khoản vay của Khôi Hoằng cân đối lại, ta có tra cũng tra ra được cái gì!"

   Chu Quảng Vinh nghe như vậy, ngược lại hơi chút hòa hoãn, trầm giọng : "Đắp vào khoản tiền lớn như vậy, những sản nghiệp còn lại của cũng như vậy ư?"

   Lang Hi thản nhiên "Ân" tiếng: "Cho Tôn Hồng Lượng ăn nhiều quả ngọt như vậy, ta đối với Khôi Hoằng cắn chặt buông nữa."

   "Cũng tốt, tốn chút ít nhưng tránh được những rắc rối đáng có!" Đối mặt với thằng con phá sản muối đường gì cũng ăn, Chu Quảng Vinh trừ bỏ thở dài vẫn là thở dài: "Tự giải quyết cho tốt, ta còn hơi sức để tức giận với anhnuawx, khi có cái gì đúng, liền lập tức hồi M quốc, mặc kệ như thế nào, trước tránh trận sóng gió này rồi sau!"

   " biết!" Lang Hi dừng chút, lời quan tâm vừa ra khỏi miệng lại cảm thấy được tự nhiên, đạm mạc , "Ông tuổi tác lớn, có việc gì ở nhà dưỡng hoa nuôi chim, an hưởng tuổi già !"

   Chu Quảng Vinh cảm thấy, cùng thằng con trời đánh này của ông chuyện, nếu muốn giận, quá khó khăn.

   "Thằng chết tiệt, tay chân ta vẫn còn lưu loát, đánh chết thằng khốn khiếp như ta vẫn còn dư sức!" Chu Quảng Vinh vừa bướng bỉnh vừa kiêu ngạo, đánh chết cũng chịu thừa nhận mình già, "Tự phải cẩn thận chút, chơi đùa cũng phải có chừng mực, nha đầu kia tốt xấu gì cũng là con của hai , nể mặt mũi Hàn Uyển, cũng phải chừa cho hai chút mặt mũi, đừng đến lúc đó..."

   Lang Hi quyết định nhanh cúp điện thoại, chọc Chu Quảng Vinh giận đến nỗi thiếu chút nữa quăng nát điện thoại.

   Hàn Tả Tả nhìn gác máy, lập tức yên tâm tới, do dự bất an hỏi: "Thế nào? Có phải ông nội biết quan hệ của chúng ta hay , ông đồng ý, hay là..."

   "Đừng lo lắng!" Lang Hi bình tĩnh an ủi , "Mọi chuyện !"

   Hàn Tả Tả làm sao có thể yên tâm, tuy rằng sớm có dự cảm giấu giếm được Chu lão gia tử, vài lần trước đó ám chỉ vài lần làm cho sinh lòng cảnh giác, nhưng lần này hiểu sao bị phát bất thình lình, nên tránh khỏi lo lắng thấp thỏm phen.

   Bất quá so với việc quan hệ của hai người bị công khai, càng lo lắng vấn đề khác.

   "Khôi Hoằng có phải xảy ra chuyện hay ? Em nghe cái gì... Bị người gây , là vì Chu gia? Như thế nào, người đối đầu với ông nội muốn trả thù ở người sao?"

   Lang Hi kéo lại ôm ở trong ngực, tay xách hành lý rời khỏi sân bay, dường như có việc gì : "Đừng nghĩ nhiều, thể nào! Ông ấy lớn tuổi rồi nhưng đầu óc vẫn còn rất minh mẫn, làm sao cho phép đối thủ tìm đụng đến ?"

   Hàn Tả Tả nhíu nhíu mày, oán trách : "Đừng ông nội như vậy... có việc gì sao ông lại rống giận gọi điện thoại tìm ?"

   Lang Hi quăng hành lý vào trong cốp xe, cùng lên xe taxi: "Nga, ai biết được, đại khái là quá nhàn rỗi !"

   Hàn Tả Tả sinh lòng nghi ngờ, nhìn bộ dáng dường như muốn nhiều lời, cũng tiếp tục truy vấn nữa, hít hơi sâu, chỉ cảm thấy cả người tràn đầy mệt mỏi.

   Những ngày qua vui vẻ thoải mái du lịch, lại ngồi máy bay mười mấy tiếng, vẫn chưa kịp nghỉ ngơi nhận được cú điện thoại kinh hoàng như vậy, Hàn Tả Tả bị dọa đến , lúc này thực là có chút mệt mỏi.

   Tựa vào vai Lang Hi nghỉ ngơi lát, Hàn Tả Tả vẫn nhịn được mở miệng: " , nếu ông nội đồng ý..."

   Hàn Tả Tả dám nghĩ tới, Chu Nghiễm Vinh khẳng định đồng ý cho hai người bọn họ cùng chỗ, cho dù ông bị thuyết phục mà miễn cưỡng gật đầu, nhưng những lời đồn thổi làm sao để ngăn cản đây?

   Huống chi, phải lẻ loi mình, có thể sợ người ta thế nào cũng được, còn có mẹ ở Chu gia, tính tình Hàn Uyển luôn ôn hòa yếu ớt, nếu như bị người có tâm làm khó dễ, biết phải chịu bao nhiêu thiệt thòi đây!

   Lang Hi hiểu được lo lắng của , nghiêng đầu hôn lên trán , hôn lên đôi mày gắt gao nhíu chặt lại của khiến chúng từ từ giãn ra, thanh trầm ổn bao hàm kiên nghị, làm cho người ta trong nháy mắt an tĩnh lại.

   "Ông ấy sớm chỉ biết, liền đại biểu ông ấy phản đối. Em yên tâm, có ở đây, nhất định để cho mẹ chịu nửa điểm ủy khuất!"

   Hàn Tả Tả mặc dù lòng tràn đầy ưu sầu, nghe được lời tuyên bố dõng dạc như thế cũng nhịn được phốc xích bật cười, vươn tay ôm lấy mặt , dùng sức kéo kéo ra hai bên, trêu ghẹo : "Lang Hi đồng chí, da mặt của là dày vô đối a! Đó là mẹ em, bát tự còn chưa xem qua nữa là, đừng có mà gọi tung lung nhận họ hàng a!"

   Lang Hi vui ý, cau mày bắt được tay : "Với thân thiết của hai ta, cảm thấy phải quăng những thứ thủ tục rườm rà ấy mới đúng!"

   Hàn Tả Tả xùy cười: " tam môi lục sính*, cũng có kiệu cưới tám người khiêng, muốn sửa miệng kêu mẹ rồi... Em nguyện ý mẹ em cũng đáp ứng a!"

   Lang Hi phất tay, lắm để ý : " tại tới vấn đề này!"

   Hàn Tả Tả hừ lạnh: "Ai cho phép tới nữa? Nga, ngại quá em quên mất, đồng chí Lang Hi cũng được xem là nửa người nước ngoài, đương nhiên hiểu lễ tiết của đất nước mình a! Đến đến, em tại cho biết, quan hệ của hai chúng ta tại là thể công khai như thế nào, nếu như ở cổ đại bị ngâm lồng heo rồi!"

   Lang Hi trầm ngâm lát, nhìn chằm chằm chậm rãi hỏi: "Em đây là ... Thúc giục cầu hôn?"

   Hàn Tả Tả hung hăng nghẹn họng, sau lúc lâu mới xấu hổ và giận dữ nghẹn ra chữ: "Nghĩ hay đấy!"

   Bị Lang Hi trêu chọc như vậy, trong lòng Hàn Tả Tả lo lắng vơi hơn phân nửa, vừa về đến nhà liền lập tức gục sô pha, ôm gối rầm rì cảm thán: "Ổ vàng ổ bạc cũng bằng ổ chó nhà mình!"

   Tuy rằng chỉ ra ngoài ngắn ngủn năm ngày, nhưng khi về đến căn nhà quen thuộc, Hàn Tả Tả liền cảm thấy thoải mái an nhàn nên lời, biết từ khi nào bắt đầu, đối với nơi này sinh ra cảm giác lưu luyến nồng đậm, xem căn nhà này của Lang Hi, là nơi an toàn khiến an tâm nhất.

   ở đây, nơi này mới làm cho hoàn toàn thả lỏng bản thân.

   Lang Hi lại giống như về nhà liền nghỉ ngơi lập tức, cất hành lý xong bắt đầu thay quần áo.

   Hàn Tả Tả vừa thấy toàn thân chỉnh tề, tây trang giày da, lập tức tò mò mở miệng: " muốn ra ngoài?"

   Lang Hi vừa đứng trước gương thắt caravat, vừa vô cùng bình thản : "Ừ, có chút việc phải làm."

   Hàn Tả Tả đoán rằng cùng cú điện thoại kia có liên quan, do dự lát hỏi: "Có muốn em về Chu gia tìm ông nội chuyện?"

   Tuy rằng đối với Chu lão gia trong lòng vẫn còn lo sợ, nhưng nên đối mặt, cũng tuyệt trốn tránh!

   Huống chi, đây là chuyện của hai người bọn họ, có đạo lý để cho mình Lang Hi gánh vác!

   Lang Hi tới, cúi xuống, hôn cái, ôm mặt của an ủi : "Ngoan, em phải là đối thủ của ông ấy, an tâm ở nhà nghỉ ngơi, hết thảy giao cho là tốt rồi!"

   Lang Hi đều như vậy, mặc dù Hàn Tả Tả vẫn còn an, cũng chỉ miễn cưỡng cười cười, nắm chặt tay còn nghiêm túc dặn dò: "Em biết, cứ dii, cần lo lắng cho em! Thời điểm cần em đối mặt, nhất định phải cho em biết!"

   Lang Hi gật gật đầu, hung hăng hôn rồi rời .


   *tam môi lục sính: còn gọi là ‘tam thư lục lễ’ là những nghi thức bắt buộc phải có trong tục cưới gả truyền thống Trung Quốc.

   Tam thư: là ba loại văn bản được hai bên trao đổi theo những thời điểm nhất định. (thời nay chỉ còn mỗi loại là ‘giấy đăng ký kết hôn’ thôi)

   Sính thư: trao đổi khi đính hôn.

   Lễ thư: trao đổi sau khi đính hôn.

   Nghênh thư: nhà trai trao cho nhà khi rước dâu.

   Lục lễ: sáu bước tiến hành hôn lễ.

   Nạp lễ: nhà trai chuẩn bị lễ vật, cậy người mối đến đặt vấn đề với nhà .

   Vấn danh: nhà trai viết tên họ, ngày tháng năm sinh của người nam lên thiệp hồng, nhờ người mối đưa đến nhà , nếu nhà ưng thuận kết thân, cũng ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh của người nữ lên thiệp hồng, sau đó gửi cho thầy tướng số để tính bát tự cho đôi trẻ.

   Nạp cát: sau khi có kết quả hòa hợp hay xung khắc về bát tự của hai bên nam nữ, có bàn luận sơ bộ về hôn .

   Nạp trưng: đính hôn.

   Thỉnh kỳ: chọn ngày tốt làm đám cưới.

   Nghênh thân: đúng ngày lành tháng tốt, tân lang đến nhà tân nương chính thức rước về nhà mình.

   p/s: dạo này ta rất ư là năng suất ah *tự khen mình* :058::058::058:
   ZjnZjn, ngocbich518, linhdiep1713 others thích bài này.

  4. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   Mình cũng công nhận là @Ishtar dạo này năng suất edit tăng, truyện rất nhanh có chương mới ah !! :ex10::ex10:
   Thanks bạn nhiều lắm !!! Cố gắng lên nhé.:2one:

  5. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Thanks nàng @Ishtar nhiều:yoyo45::yoyo45::yoyo45::yoyo45:
   Cậu " mọi chuyện cứ để lo" của là em thích nhất, có mấy người được đâu, khó khăn xuất , mà còn mạnh hơn khó đây, giữ lại Khôi Hoằng chắc là vì chị che mưa che gió đây mà:yoyo44:
   Hóng tiếp, mà truyện này bao nhiêu chương vậy nàng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :