1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thanh Sắc Cấm Dụ - Miêu Diệc Hữu Tú (c69 New~~)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   sao ko có ai làm tiếp truyện này vậy để mốc meo hơn nửa năm rồi mọc rêu tội nghiệp em nó:sad::sad::sad::sad:
   zjncon, hinQuan Tiểu Yến thích bài này.

  2. Trà Xanh

   Trà Xanh Active Member

   Bài viết:
   254
   Được thích:
   136
   P ơi, truyện này còn edit nữa ko ạ? Truyện hay quá mà lâu lắm rồi ko ra chương mới nữa!!

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   hú hú bộ này có người làm tiếp rồi các chế ơi chắc tầm mấy hôm nữa có chap mới mong bạn ý làm đến khi hoàn vì còn tầm hơn cục chap nữa thôi mà :-*:-*:-*
   zjnconXu trần thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 64
   Edit: Thanh Thúy
   Beta: Ishtar

   quan tâm mình ở đâu, chỉ để ý nơi đó có em hay mà thôi.

   Hàn Tả Tả đột nhiên nhớ tới nơi khiến cho luôn nhớ mãi quên, ở nơi đó chỉ trong năm ngắn ngủi, nhưng bởi vì có Lang Hi, những năm qua mỗi khi ký ức tràn về, đều có thể làm cho cảm thấy ấm áp như gia đình.

   Thậm chí sau khi có được căn nhà hoàn toàn thuộc về riêng mình, vẫn theo bản năng mà trang hoàng căn nhà như nơi mình từng ở trong trí nhớ.

   Hàn Tả Tả lẳng lặng chờ, đợi hồi lâu cũng nghe được lời muốn nghe, Lang Hi sau khi xong câu kia cũng trầm mặc lên tiếng nữa!

   Hàn Tả Tả buồn bực phiền chán, liếc mắt xem thường rồi nổi giận đùng đùng đá cửa rời .

   Hôm nay thời tiết thoáng đãng, mặt trời tỏa những tia nắng hun nóng cả mặt đất, Hàn Tả Tả thể mặc áo cao cổ dài tay, kéo lê thân mình bủn rủn vô lực trở lại phòng làm việc.

   Ở Vinh Hiển công tác vài năm nay, Hàn Tả Tả phấn đấu trở thành người đại diện nổi danh, mặc kệ là các mối quan hệ hay là tầm nhìn và thủ đoạn, đều hiếm có ai có thể vượt qua .

   Thế nhưng sau khi đạt được thành công như mong muốn, bỗng nhiên cảm thấy cuộc sống buồn chán và vô vị.

   Tang Đồng gả vào Lạc gia, trở thành bà chủ của Vinh Hiển, cơ hồ tất cả mọi người đều biết mối quan hệ thân thiết giữa Tang Đồng và Hàn Tả Tả.

   Chính vì nguyên nhân đó, mặc kệ có làm tốt thế nào, mặc kệ bỏ ra bao nhiêu cố gắng, cũng bị người ta nghĩ rằng cửa sau. Cho nên lúc sắp đến thời gian ký tiếp hợp đồng mới với Vinh Hiển, Hàn Tả Tả liền tự mình thành lập công ty đại diện, chỉ giúp làng giải trí bồi dưỡng người đại diện và trợ lý, còn cung cấp các dịch vụ cho những ngôi sao, giúp bọn họ liên hệ các quảng cáo và tiến hành tuyên truyền hình ảnh, sau đó ở giữa thu phí phần trăm thù lao khi họ lên sân khấu biểu diễn hoặc quay chụp quảng cáo.

   Công ty vẫn chưa chính thức khai trương, mấy ngày nay Hàn Tả Tả luôn kiểm tra lại khâu chuẩn bị cuối cùng, sợ gần đến thời điểm lại xảy ra sơ xuất gì nữa.

   Hàn Tả Tả sắp rời khỏi Vinh Hiển, nhưng hợp đồng của Trử Tự Thần vẫn còn thời hạn, hơn nữa có thể ở lại công ty giải trí nổi tiếng như Vinh Hiển, đối với phát triển sau này của Chử Tự Thần có lợi vô cùng. Cho nên lúc Chử Tự Thần nêu ý kiến muốn cùng rời khỏi công ty, Hàn Tả Tả kiên quyết cự tuyệt.

   có lợi hại bao nhiêu cũng chỉ là người đại diện, có thể cung cấp cơ hội cũng chỉ có hạn, nhưng Vinh Hiển ngược lại, nó là con rồng cầm đầu trong giới showbiz lâu, ở phương diện nào đó có những quyền lợi ưu tiên hơn, nghệ sĩ trực thuộc Vinh Hiển đương nhiên có nhiều điều kiện tốt hơn.

   Vài năm trước, Hàn Tả Tả rời Mia, Trử Tự Thần khi đó vô cùng nổi bật, nghiễm nhiên trở thành vương bài được Mia xem trọng nhất. Nhưng Trử Tự Thần bất mãn hành vi qua sông đoạn cầu của Mia, ở giai đoạn nghiệp đỉnh cao đơn phương giải trừ hợp đồng, chỉ mang tiếng tốt tự hủy hợp đồng, thậm chí đoạn thời gian rất dài còn bị Mia chèn ép.

   Hàn Tả Tả tuy rằng ngoài miệng mỗi ngày mắng ngốc, vừa trong long lại thập phần cảm động, chính vì như thế, Hàn Tả Tả cảm thấy thiếu Trử Tự Thần rất nhiều, vì để bù đắp, vài năm nay nghĩ hết biện pháp vì tranh thủ rất nhiều cơ hội, để trở thành ngôi sao thiên vương, thực giấc mộng của !

   Vừa xong công việc, nhận được tin tức, Lạc thị đầu tư lớn vào dự án, khiếnđạo diễn vui mừng.

   Hàn Tả Tả vừa nghe liền thầm kêu khổ, trước đó nghe được lời đồn, tính toán giành lấy vai diễn này cho Trử Tự Thần, có thể đưa lên tầm quốc tế nhờ vai diễn này, nghĩ tới bị đá cước!

   Lang Hi có tính cách gì, dục vọng chiếm hữu lớn như vậy, còn có bộ mặt cường đạo ngang ngược... Tự Thần đắc tội , về sau thể thiếu gặp phải các loại trả thù của .

   Hàn Tả Tả đau đầu ấn mi tâm, xem ra Lang Hi ngay từ đầu lên kế hoạch, ép chủ động đầu hàng dừng tay.

   Hàn Tả Tả nghĩ nghĩ, gọi điện thoại cho Lạc Hưởng Ngôn.

   Lạc nhị gia cùng vợ thân mật bị làm phiền thập phần khó chịu: "Hàn đại gia, lại có chuyện gì?"

   Thái dương gân xanh của Hàn Tả Tả nhảy lên, cưỡng chế lửa giận bình tĩnh hỏi: "Vinh Hiển lại thiếu tiền, vì sao muốn nhận hợp tác? Tôi nhớ rằng các là quan hệ cạnh tranh..."

   Lạc Hưởng Ngôn kiên nhẫn : "Ai có thể chê tiền nhiều chứ? UK có tiền, ông đây lại ngốc, còn có thể để mất ra bên ngoài sao!"

   Hàn Tả Tả kinh ngạc hỏi: "UK? Đầu tư lớn sao?"

   Lạc Hưởng Ngôn dừng chút, có hảo ý "uhm" tiếng, vui sướng khi người gặp họa giải thích: "UK chính là sản nghiệp của con sói điên nhà a... Tiệc tối từ thiện hôm qua lưu lại đến cuối cùng? UK tung ra ca khúc chủ đề của bộ phim, cho thấy thành ý hợp tác của họ!"

   Hàn Tả Tả đơn giản nghĩ cũng liền hiểu được, sản nghiệp chủ yếu của Lang Hi luôn đặt ở nước M, nếu lần đó tay vào vụ vũ khí kia, tất nhiên phát triển thêm những lĩnh vực khác.

   Hàn Tả Tả thở dài, có việc cầu người thể ăn khép nép để thỏa mãn lòng ngạo mạn của gã đàn ông ngây thơ buồn nôn tự kỷ này: "Lạc nhị gia, thành công của Tự Thần từ trước tới nay thế nào cũng biết, tuy rằng trước đó có vài điểm thuận, nhưng rất tiềm lực... xem, có thể hay cho vai diễn?"

   Lạc Hưởng Ngôn ý vị thâm trường cười rộ lên, cũng chưa đáp ứng hay đáp ứng, sung sướng mở miệng: "Chuyện lớn như vậy, mình tôi cũng làm chủ được! Như vậy , hôm nay sau cơm chiều chúng ta gặp mặt chuyện, thế nào?"

   Hàn Tả Tả thập phần hoài nghi Lạc Hưởng Ngôn có dụng tâm khác, lại thể đáp ứng: "Được, buổi tối gặp!"

   Phòng làm việc đến giai đoạn hoàn thành cuối cùng, chỉ còn lại chút việc vặt linh tinh, Hàn Tả Tả phí bao nhiêu công sức liền xử lý tốt mọi vấn đề, sau đó nhìn xem thời gian, lái xe tới địa điểm hẹn gặp.

   Lạc Hưởng Ngôn chọn nơi hẹn gặp thực phù hợp với cá tính của ta ,hội sở tư nhân trang hoàng bắt mắt sang trọng, người bình thường muốn có được thẻ hội viên đều khó khăn, nhưng Lạc nhị gia tiếc tiền bao hẳn phòng VIP, chỉ vì cuộc xã giao thông thường.

   Hàn Tả Tả vào phòng, Lạc Hưởng Ngôn ngồi ghế uống rượu, mắt nhắm hờ ra vẻ thích ý, nhìn thấy lập tức đứng lên tiếp đón , nhiệt tình trước nay chưa từng có.

   Lạc nhị gia tỉ mỉ đánh giá phen, với con mắt của kẻ cao thủ tình trường phát sau lỗ tai có vết hồng ngân ái muội, nhất thời nổi lên tâm lý bát quái cười hề hề như hiểu thấu: "Kịch liệt như vậy, tối hôm qua là ở cùng với tiểu tình nhân của , hay là cùng con sói điên kia?"

   Hàn Tả Tả đối với dáng vẻ thường thường bị động kinh của Lạc nhị gia sớm tập mãi thành thói quen, sắc mặt thay đổi : "Tác phẩm của Nghiêm đạo, tôi cũng hy vọng xa vời có thể giành cho Tự Thần vai nhân vật chính, chỉ cầu là vai quá quần chúng là được!"

   Lạc Hưởng Ngôn nhướng mày, khoát tay gắt lời : "Tôi phải được, chuyện này mình tôi thể quyết định được! chờ lát, chờ đám người đó đến đủ chúng ta bàn lại!"

   Hàn Tả Tả nghi hoặc nhìn ta, còn có ai đến nữa, Nghiêm Dực Toàn sao?

   bao lâu ngoài cửa vang lên hai tiếng gõ, còn chờ người ở bên trong trả lời, cửa bị đẩy ra.

   Lang Hi mặc quần áo màu đen, sạch tôn lên dáng vẻ uy nghiêm cao ngất của , áo cài kín cổ từ xuống dưới, tràn đầy hơi thở cấm dục lạnh như băng, ánh mắt đạm mạc, khuôn mặt lạnh lùng...

   "Phốc ha ha ha ha ——" Lạc Hưởng Ngôn trong khoảng khắc nhìn thấy nhất thời phun rượu, mặc kệ vết rượu dính trước ngực áo, ngã ra sô pha khoa trương cười ha hả.

   Lang Hi lạnh lùng liếc mắt nhìn ta, vẻ mặt nhẫn ngồi ở bên cạnh Hàn Tả Tả

   Sau khi Lạc nhị gia ngã vào sô pha cười đến thở được, vươn ngón trỏ run run chỉ về phía Lang Hi, đứt quãng cười : "Tôi, tôi hiểu được... Tối hôm qua là, là sói điên thị tẩm... Ha ha ha, Hàn Đại Tả, cào khéo!"

   Khuôn mặt góc cạnh ràng của Lang Hi lạnh như băng, có ba vết cào đỏ ửng, thu hút ánh mắt người nhìn!

   Lạc Hưởng Ngôn cười đến cực kỳ lưu manh, kiêng dè gì nhìn ngắm ngực Tả Tả, vuốt cằm cảm thán : "Tôi mà, ai có khả năng lớn như vậy dụ dỗ lão sói lạnh như tàng băng vạn năm kia chứ, xem bộ dáng tại kia của cậu ta, ngoan ngoãn nghe lời hệt như con cún nuôi trong nhà! Chậc chậc, em vợ rốt cuộc phải người bình thường, ngực lớn tay sắc, thủ đoạn có thể so với thầy dậy thú, cũng chỉ có mới đánh bại thu phục được cậu ta!"

   Hàn Tả Tả mặt đen lại, cầm bình rượu bàn, hắt vào Lạc nhị gia ngăn cái miệng ta lại

   "Ưm —— ùng ục ùng ục ..." Lạc Hưởng Ngôn bị hắt rượu vào người, thiếu chút nữa bị sặc chết, vất vả mới thoát ra được, ghé vào sô pha, còn có kịp bình ổn lại, Lang Hi chậm rì rì nâng chân lên, tao nhã đá cái... bàn bình rượu vang khác liền nện vào ót Lạc nhị gia, đổ xuống, hơn phân nửa bình rượu đổ lên đầu .

   Lạc Hưởng Ngôn ôm đầu đứng lên, ánh mắt bị rượu kích thích nhìn ra, hổn hển giơ chân: "Gian phu độc phụ, cư nhiên liên hợp lại hạ độc thủ!"

   Lang Hi đối với xưng hô "Gian phu độc phụ" thập phần vừa lòng, khóe môi nhếch lên còn nghiêm túc : "Đây có phải gọi là 'Ra sức đánh, chó'?"

   Hàn Tả Tả thở dài, đứng lên vỗ bàn rống: "Đủ rồi!"

   Trong phòng nháy mắt im lặng lại, Hàn Tả Tả lạnh lùng mở miệng: "Điều kiện để Tự Thần có thể xuất màn ảnh dưới 10 phút, !"

   Lạc Hưởng Ngôn lau mặt, vui vẻ ngồi trong góc xem diễn.

   Đáng tiếc lãng phí rượu vang tốt để nhiều năm, vốn chuẩn bị vừa xem diễn vừa uống ...

   Lang Hi trả lời ràng trực tiếp, tựa vào sô pha phía sau lưng, vắt chân thản nhiên : "Rất đơn giản, buổi tối ở cùng tôi."

   Hàn Tả Tả sắc mặt thay đổi lại thay đổi, trào phúng : "Chú tư thiếu người làm ấm giường sao, tiếng, phụ nữ như tre già măng mọc có thể xếp thành hàng!"

   Lang Hi chuyển mắt nhìn chằm chằm , chân khẽ đong đưa: "Tôi chỉ muốn em!"

   Hàn Tả Tả: "..."

   Dù Hàn Tả Tả da mặt đủ dày, tự chủ phi phàm, có người ngoài ở đây, cũng nhịn được đỏ mặt.

   Người đàn ông chết tiệt này lại bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ khiến người ta suy nghĩ loạn!

   Người hụ nữ khôn khéo cường hãn nắm trong tay tham vọng rất mạnh, cư nhiên bị hai câu liền mặt đỏ?

   Biểu tình thẹn thùng vô hạn của thiếu nữ, xuất khuôn mặt lạnh lùng cao ngạo... hợp lý.

   Lạc Hưởng Ngôn nghẹn họng nhìn trân trối...

   Người phụ nữ khó trị tới cực điểm như Hàn Tả Tả... Cư nhiên thích thể loại này?

   Khó trách hai người nhìn nhau hợp mắt.

   Lang Hi lạnh ánh mắt như băng quét về phía Lạc Hưởng Ngôn, trong đó ý tứ cảnh cáo hàm xúc mười phần, mặc dù ta muốn lưu lại tiếp tục xem diễn, cũng thể đứng lên, tình nguyện rời .

   Kẻ chướng mắt nào đó vừa biến mất, Lang Hi lập tức cảm thấy mỹ mãn, vỗ vỗ vị trí sô pha bên cạnh : "Lại đây ngồi."

   Hàn Tả Tả phản ứng lại, thầm cáu giận ý chí bạc nhược, bắt buộc chính mình bình tĩnh, giống như mới vừa rồi cái gì cũng phát sinh, tiếp tục làm như có việc gì : "Chú tư, tôi tới đây hôm nay muốn , Tự Thần là vô tội, cậu ta thực có năng lực, khẳng định có thể mang đến lợi ích rất lớn, tuyệt đối làm hỏng..."

   "Tôi , lại đây ngồi!" Lang Hi sắc mặt thay đổi, ngữ khí bình tĩnh đánh gãy lời , cường thế áp đảo làm cho Tả Tả khỏi cúi đầu, cắn môi ngoan ngoãn tới ngồi xuống bên cạnh .

   Lang Hi hờ hững : "Em nghĩ rằng tôi và em để ý giống nhau? Tôi đầu tư cũng phải bởi vì nó có thể mang đến bao nhiêu tiền, mà là nó có thể cho em càng thoải mái mà rời Vinh Hiển, bằng em cảm thấy Lạc phu nhân dễ dàng thả em ?"

   Hàn Tả Tả trong nháy mắt trầm mặc, Lạc Hưởng Ngôn nể mặt mũi Tang Đồng, có lẽ cùng so đo, nhưng Lạc phu nhân cũng chắc có suy nghĩ khác.

   Vinh Hiển tiêu phí tâm lực lớn như vậy bồi dưỡng lên người đại diện, thu được lợi ích từ , làm sao có thể dễ dàng thả người như vậy?

   Thực buồn cười, còn tự cho là đúng tự bản thân mình cố gắng, lại nghĩ rằng ngay cả phòng làm việc thuận lợi khởi đầu, đều rời được khỏi giúp đỡ của Lang Hi!

   Lang Hi thở dài, vuốt đầu , lực tay mềm , như ôn nhu lưu luyến trước kia, cúi đầu thỉnh cầu : "Theo trở về..."

   Hàn Tả Tả ngẩng đầu, trong mắt tất cả đều là mong đợi: "Vì sao? Chú tư, vì sao nhất định tôi phải trở về?"

   Lang Hi có chút mờ mịt, hốt hoảng khẩn trương kỳ vọng là vì cái gì, trầm mặc hồi lâu mới mở miệng: " rồi, đời này em đều đừng nghĩ có thể né tránh ... em theo trở về, còn có thể chỗ nào!"

   " ra là thế!" mong đợi trong mắt Hàn Tả Tả trong nháy mắt ảm đạm , cười khổ lắc lắc đầu: " quả nhiên hiểu... Tôi đồng ý !"

   Hàn Tả Tả hít sâu hơi : "Tôi đáp ứng, đêm cùng trở về, tùy ý muốn... Nhưng là, phải cam đoan Trử Tự Thần có thể lấy được vai diễn kia!"

   Lang Hi trong nháy mắt sắc mặt lạnh như băng tức giận tăng vọt, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn hồi lâu, cuối cùng áp chế bạo ngược trong lòng, lãnh khốc đến cực điểm : "Được!"
   anh8877, zjncon, dunggg11 others thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   sau 2 năm bị drop ngược thế này có tý xíu này ko là gì cả :yoyo45::yoyo45::yoyo45::yoyo45:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :