1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thanh Sắc Cấm Dụ - Miêu Diệc Hữu Tú (c69 New~~)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 34

   Edit: Ishtar


   Thời điểm Chu Quảng Vinh tiễn bước vị khách cuối cùng, sắc trời khuya lắm rồi.

   Hàn Uyển và Tả Tả bắt đầu thu dọn phòng khách, Chu Quảng Vinh thản nhiên quét hai người liếc mắt cái, lạnh lùng ra lệnh : "Lang Hi, theo ta thư phòng."

   Hàn Tả Tả trượt tay, đụng phải chén trà bàn, may mắn phản ứng mau lẹ, luống cuống tay chân vội chụp lấy mới rơi xuống đất.

   Hàn Uyển vội vàng bỏ khăn lau lại đây hỏi: "Sao lại thế này? làm con bị thương chứ!"

   Hàn Tả Tả vẩy nước tay, miễn cưỡng cười : " có việc gì, nước hết nóng rồi!"

   Hàn Uyển nhìn nhìn, may mắn bị thương, khỏi oán trách liếc mắt cái : "Quên quên , con cũng mệt mỏi cả ngày rồi, nơi này cần con dọn dẹp, lên lầu nghỉ ngơi !"

   Chỉ còn vài cái chén phải rửa thôi, Hàn Tả Tả lại tâm thần yên, nghĩ nghĩ : "Dạ được, mẹ vất vả rồi, vậy con về phòng trước!"

   Hàn Tả Tả ở lầu hai, chần chừ lát, thấy chung quanh có người, liền lặng lẽ chuyển bước vào phòng Lang Hi.

   Thư phòng của Chu Quảng Vinh rất lớn, bắt ánh sáng cũng phi thường tốt. rèm cửa sổ dày cộm chấm đất, dựa vào tường là giá sách cao ngất, đó xếp toàn là những cuốn sách nổi tiếng quý hiếm, đại bộ phận là tư liệu quân .

   Lang Hi phải lần đầu tiên bước vào đây, mỗi lần tiến vào đều tự giác nhìn về vách tường phía tay trái.

   tường treo đầy ảnh chụp của Chu Quảng Vinh, từ lúc thanh niên đến trung niên, nhưng nhìn thấy nhiều nhất, vẫn là huân chương chi chít.

   Chu Quảng Vinh về phía sau bàn ngồi xuống, sắc mặt bình tĩnh mở miệng: "Con tuổi cũng còn , con út nhà Bạch gia dịu dàng thùy mị, hiểu biết lễ nghĩa, mặc kệ là tuổi tác hay tướng mạo, hay là tính tình xuất thân, đều rất xứng với con!"

   Chu Quảng Vinh chân mày dựng thẳng, cả giận : "Con đối xử với người ta lạnh nhạt, ta cũng cầu ga-lăng phong độ thế nào! Nhưng con làm gì, đừng săn sóc chiếu cố, cư nhiên chỉ với người ta chút xíu chọc cho người ta khóc lóc chạy trở về! Con đây là cố ý làm ta bẽ mặt sao?"

   Lang Hi nhúc nhích đứng ở trước bàn, sắc mặt bình tĩnh, giống như hoàn toàn nghe thấy lời Chu lão gia .

   Chu Quảng Vinh bị bộ dạng này của chọc tức chết, hung hăng vỗ bàn gầm lên: "Thằng khốn khiếp! bị điếc hả, suốt ngày ngay cả cái rắm đều phóng được!"

   Lang Hi rốt cục nâng lên mí mắt, bình tĩnh nhìn ông, hai mắt u, mang theo chút cảm tình.

   "Cha của thằng khốn khiếp, tay đau ?"

   Chu Quảng Vinh cảm thấy mỗi lần ông muốn cùng đứa con trai này ngồi xuống chuyện nghiêm túc sau đó đều giảm thọ vài năm. Nếu còn chưa bị nó làm cho tức chết, ông chỉ sợ phải đóng vai cha của thằng khốn khiếp này dài dài.

   Chu Quảng Vinh bị câu nghẹn họng sau lúc lâu vẫn hé răng, ngồi ở chỗ kia hạ hỏa, mới tỉnh táo lại.

   Chu Quảng Vinh hừ lạnh tiếng, chỉ chỉ ghế dựa : "Ngồi xuống."

   Lang Hi dường như có việc gì ngồi xuống.

   Chu Quảng Vinh cầm chén trà tử sa trước bàn lên, tư thế tao nhã đưa đến bên miệng uống ngụm, nhanh chóng khôi phục lại bộ dáng uy nghiêm ngày thường, giống như hết thảy đều bị ông nắm giữ, cái loại tự tin thong dong này, khỏi làm lòng người sinh ra thán phục.

   Lang Hi đột nhiên mở miệng: "Uống cả đêm, nhớ vào toilet trước khi ngủ."

   Chu Quảng Vinh bị sắc phun nước, đúng là ông vừa mới tiếp khách uống trà sau khi ăn xong, biết khi nào uống vào rất nhiều trà, lúc này bụng đầy nước, làm sao còn khát được chứ?

   Ông cầm chén trà bất quá là vì che giấu cảm xúc, hoàn toàn là theo thói quen, trước khi chuyện luôn làm bộ làm tịch phen, ra vẻ định liệu trước tất cả mọi việc, bộ dáng bình tĩnh thong dong trấn áp lòng người ngay cả khi chưa bắt đầu câu chuyện, khiến họ tự loạn trận tuyến, lại nhân cơ hội tìm được nhược điểm của đối phương, cuối cùng mới tiến hành công phá. (Ish: hic, chuyện thôi mà như đánh trận í …)

   Chu Quảng Vinh tuổi trẻ được quân đội mài giũa ‘mưa dầm thấm đất’, người mang theo hơi thở lãnh liệt đặc hữu của người quân nhân, tính tình cũng có chút táo bạo. Sau này dần được thăng chức, địa vị cao, ý thức được bản thân phải có chút khí độ cùng hàm dưỡng, liền thu liễm tính tình, làm ra vẻ bí hiểm khó dò.

   trắng ra là, giống như tội phạm mà giả dạng làm người tốt í!

   Nhưng mỗi khi cùng đứa con trai nhất của ông chuyện, khí độ ung dung ông tu luyện nhiều năm lần nào cũng bị nó phá vỡ.

   Chu Quảng Vinh ưu sầu gãi gãi mặt, chợt nhận thấy gương mặt đầy mị lực của mình nay ít nếp nhăn.

   Chu Quảng Vinh đặt mạnh chén trà xuống bàn, khí thế kinh người, thanh lạnh lùng : " cần sang chuyện khác! Lão Tứ, con ở bên ngoài làm chuyện gì đừng cho là ta biết! Ta hỏi, là cho con cơ hội rèn luyện, ta vốn còn tưởng rằng con cuối cùng tự biết chừng mực, nhưng nghĩ tới lá gan của con cư nhiên lớn đến như vậy!"

   Chu Quảng Vinh càng càng giận, dứt khoát sắc mặt lộ ra thô bạo lưu manh, nhịn được đập bàn mắng to: " con mẹ nó nhiều như vậy năm đều sống lang thang như con chó nhà! Bại hoại gia phong, ta là cha , ta còn có thể hại sao! Bạch gia ở hải quan có địa vị gì? cùng con người ta kết giao, đối với có bao nhiêu chỗ tốt có biết hay ? Suốt ngày lạnh mặt, tính cách chỉ được có nhiêu đó thôi đều con mẹ nó dùng để đối phó Lão Tử, chuyện đại chút quyết đoán đều có! Tốt học, lại học theo tính tình đàn bà nhi nữ tình trường!"

   Lang Hi mày cũng chưa động chút nào, hờ hững : "Tôi là đàn bà nuôi lớn, tự nhiên thể so với người có cha khác."

   Chu Quảng Vinh giận tím mặt: "Con đây là trách ta sao?"

   Lang Hi con ngươi trầm xuống, e dè nhìn thẳng vào ông, thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng: "Ăn ngay , tôi trưởng thành, ông lại lo lắng cũng có ích gì với tôi, nếu làm ông chướng mắt, tôi có thể trở lại."

   Chu Quảng Vinh nghe vậy lửa giận càng rừng rực, lồng ngực kịch liệt phập phồng, tức giận đến sắc mặt còn hột máu, rốt cục thể nhịn được nữa nắm cầm chén trà lên, quăng mạnh về phía .

   Lang Hi nhanh nhẹn nghiêng đầu, cái chén sượt qua bên tai, nện vào tường, phanh tiếng rơi bể nát.

   Tiếng động quá lớn dẫn tới Chu Minh Nghĩa cao giọng lo lắng hỏi vọng vào, Chu Quảng Vinh lạnh giọng : " có việc gì!"

   Bên ngoài tiếng bước chân xa dần.

   Chu Quảng Vinh hai mắt nặng nề nhìn con trai út của mình, trong lòng cảm xúc quay cuồng phức tạp khôn kể.

   Tuy rằng bị ném túng, nhưng nước trong chén vẫn văng trúng mặt .

   Lang Hi nhanh chậm lấy ra khăn mặt, đem nước mặt lau sạch , thản nhiên : "Tôi nghiêm túc, có dỗi."

   Chính là vì biết ngươi dỗi, Lão Tử đây mới tức chết!

   Chu Quảng Vinh trong lòng sâu thở dài, ông nhất thời phong lưu lại thiếu món nợ mà cả đời này ông thể trả được, đáng đời ông lần nào ở trước mặt đứa con này cũng mất hết mặt mũi.

   Ông thực xin lỗi Lang Nguyệt, có gánh chịu trách nhiệm. Cũng thực xin lỗi đứa con trai này, để cho nó mình trưởng thành trong khó khăn. Nay muốn bồi thường tốt, làm tốt trách nhiệm của người cha, nhưng đối mặt với cặp mắt lạnh lùng xa cách kia, dù là Chu Quảng Vinh cũng tránh khỏi buồn bã.

   Là ông làm tốt trách nhiệm của người cha, thể trách con ông đối xử với ông như người xa lạ được.

   Nghiêm phụ từ mẫu, Chu Quảng Vinh ở trước mặt con cái luôn luôn sắm vai nghiêm phụ, lại đối xử hiền hòa với đứa con trai út bị thua thiệt rất nhiều này của ông, vất vả muốn sắm tốt vai từ phụ, lại cảm thấy lực bất tòng tâm.

   Chu Quảng Vinh đặt hết tâm huyết vào người ba đứa con trai lớn, cũng quan tâm nhiều đến Lang Hi, chỉ muốn bù đắp cho , lại rất thiếu thốn tình thương.

   Chu Quảng Vinh thở dài : "Là lỗi của ta, thể dạy dỗ con cho tốt... A Hi, con nay trưởng thành rồi, có phán đoán của mình, chuyện gì nên làm, chuyện gì nên làm, tự con biết lấy! Mẹ con oán hận ta, đây là ta đáng được nhận, nhưng con nên tiếp nối hận thù của mẹ con mà sống."

   Chu Quảng Vinh dừng chút, lời thấm thía : "Bà ấy rất cố chấp, tâm lý muốn vặn vẹo, con nên để bà ấy chi phối!"

   Lang Hi trầm mặc hồi lâu, mới thản nhiên mở miệng: "Ông cần lo lắng điểm này, bà còn, lúc còn sống bà còn thể chi phối được tôi, chết rồi tôi lại càng chịu bất kỳ ảnh hưởng nào của bà ấy."

   Chu Quảng Vinh cũng thể tin tưởng, tính tình của Lang Nguyệt ông hiểu rất , nhưng đến nước này, thêm nữa, chỉ sợ khiến cho Lang Hi càng thêm phản cảm mà thôi.

   Chu Quảng Vinh chán nản phất phất tay: " tại tình hình nghiêm trọng, cấp rất nhanh phái người xuống đây, lãnh đạo mất tính tình nóng lạnh thất thường, con tự mình cẩn thận chút!"

   Lang Hi lời nào đứng lên, tới cửa đột nhiên quay đầu.

   "Tôi đời này có được tình thương của mẹ, càng biết tình thương của cha là cái gì, vất vả mới để ý người, tôi tuyệt đối thể buông tha cho."

   Chu Quảng Vinh mí mắt nhấc lên, ánh mắt như điện quét về phía .

   Lang Hi xong cũng thèm để ý phản ứng của ông, lập tức mở cửa, dường như có việc gì rời .

   Hàn Tả Tả trái chờ phải chờ chính là chờ mãi thấy người đâu, bất an yên, chợt nghe đến ngoài cửa có tiếng vang, Lang Hi rốt cục trở lại.

   Lang Hi nghĩ tới Hàn Tả Tả ở trong phòng mình, trong mắt kinh ngạc chợt lóe, lông mi nhếch lên trêu chọc : "Chờ ?"

   Hàn Tả Tả nhìn có việc gì, nhàng thở ra, liếc trắng mắt, tầm mắt đảo qua vết nước quần áo của , cau mày hỏi: "Quần áo sao lại bị ướt thế này?"

   Lang Hi muốn nhiều lời, nhàng bâng quơ : "Ba cẩn thận làm đổ chén trà, bị nước hắt lên người ."

   Hàn Tả Tả để ý, vội vàng hỏi: "Đúng rồi, ông nội tìm rốt cuộc có chuyện gì?"

   Lang Hi nhìn cái, thuận miệng : "Có thể có chuyện gì?"

   Hàn Tả Tả cũng hiểu được bản thân có hơi quá mức nghi thần nghi quỷ, nhưng trực giác lại cho biết, khẳng định có chỗ nào thích hợp!

   Lang Hi thấy nhíu mi tin, trầm giọng : "Ông ấy xem trọng con út nhà Bạch gia."

   Hàn Tả Tả trái tim co rụt lại, nhớ tới vị tiểu thư ban ngày kia, nhịn được ảm đạm: “Ánh mắt của ông hẳn là sai, Bạch tiểu thư bằng cấp cao, gia thế tốt, bộ dạng cũng xinh đẹp..."

   Trọng yếu nhất là... Người ta với có quan hệ chú cháu!

   Hàn Tả Tả càng càng che giấu được vị chua lè trong giọng , trong lòng hận thể trực tiếp đem móng vuốt cào lên mặt kia.

   Lang Hi trong mắt ý cười chợt lóe, lãnh nghiêm mặt nghiêm trang : "Dù vậy cũng được, ba tuổi quá lớn, nên chậm trễ tuổi xuân của con người ta."

   Hàn Tả Tả ngạc nhiên ngẩng đầu, khiếp sợ trừng mắt : "Cái gì? !"

   Lang Hi hơi hơi ngẩng đầu, từ từ thở dài: "Ba là, phong lưu năm đó vẫn giảm a!" (Ish: ak…ak…)

   Hàn Tả Tả biểu tình như bị sét đánh, thân mình lung lay, thiếu chút nữa phun ra ngụm máu.

   Hàn Tả Tả tại chỉ đồng tình với vị tiểu thư Bạch gia kia, càng đồng tình với Chu lão gia nha.

   Có người con trai tư duy ngược đời như vậy, Chu lão gia chỉ sợ cũng phải chết tâm thôi a...

   Hàn Tả Tả yên lặng đồng tình trong chốc lát, cảnh báo giải trừ, nhịn được trong lòng lại vui vẻ hẳn lên.

   Lang Hi tự nhiên nhìn thấy tất cả biểu tình của , ý vị thâm trường hỏi: "Cùng nhau tắm?"

   Hàn Tả Tả sắc mặt đỏ lên, tức giận hừ : "Nằm mơ !"

   Hiếm khi chủ động dâng lên tận cửa, Lang Hi đương nhiên dễ dàng thả người, ấn xuống liền hôn lên.

   Hàn Tả Tả cùng Lang Hi sớm chiều chung đụng nhiều ngày rồi, tự nhiên hiểu hành động của , biết Lang Hi luôn cường thế bá đạo, vui khi bị người cự tuyệt, càng phản kháng thời gian bị áp chế càng dài, còn bằng chìu theo chuuts, mới có thể giải thoát nhanh hơn.

   Hàn Tả Tả ngoan ngoãn mặc đòi lấy, ôm cổ cùng môi lưỡi dây dưa.

   Hôn hồi lâu, thẳng đến Hàn Tả Tả mẫn cảm nhận thấy được Lang Hi biến hóa, mới bối rối đẩy ra, đỏ mặt : "Đừng xằng bậy, ở nhà đó!"

   Lang Hi mâu sắc thâm trầm, hơi thở hỗn loạn.

   Hàn Tả Tả dám trêu chọc , vội vàng chạy trốn: "Chú tư ngủ ngon!"   p/s: mọi người ngủ ngon ^^!!!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 35
   Edit: Ishtar   Đại thọ của Chu lão gia có thể là biến đổi bất ngờ, cũng may rốt cục may mắn trôi qua.


   Hàn Tả Tả đối với Chu lão gia vô cùng kính sợ, rất hiểu con người mình, biết chỉ bằng chút thông minh của mình ở trước mặt Chu Quảng Vinh đa mưu túc trí căn bản chỉ là múa rìu qua mắt thợ, cùng với việc lúc nào cũng luôn phải cẩn thận khi ở Chu gia, còn bằng cố gắng ít xuất trước mặt ông chút, miễn cho bị ông nhìn ra manh mối gì.


   Hàn Tả Tả tại theo Hannah học tập, đối với công việc của người đại diện công tác dần dần thích ứng, trừ bỏ những mối quan hệ xã giao còn ít ra, những phương diện khác có thể tự mình xử lý.


   Hannah gần đây bận rộn với đám người mới, liền dứt khoát buông tay, đem tất cả hoạt động của Tang Đồng đều giao cho Hàn Tả Tả giải quyết.


   Tang Đồng vừa mới giành được giải thưởng Kim Bách Linh, nay danh tiếng nâng cao, công ty vì thừa thắng xông lên, cố ý sắp xếp cho ấy buổi biểu diễn cá nhân, cho nên Tang Đồng gần đây trừ bỏ đóng quảng cáo cho trang sức Phong Thượng, cùng số hoạt động tất yếu, đại đa số thời gian đều chuyên tâm tập luyện.


   Vì thế Hàn Tả Tả cũng có thể nhờ đó thoải mái chút, cần lúc nào cũng phải theo sát bên người ấy, bắt đầu học cách xử lý công việc, mở rộng mối giao tiếp.


   Ngờ đâu, Hàn Tả Tả còn chưa có quá mấy ngày bình yên, Tang Đồng ngay tại trường quay xảy ra cố.


   Hàn Tả Tả ở trong công ty vừa sợ vừa lo, đột nhiên nghe được tin tức thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.


   Hàn Tả Tả vội vàng túm lấy người nọ hỏi tình huống của Tang Đồng, đối phương ấp úng cũng ràng, gấp đến độ Hàn Tả Tả thiếu chút nữa mắng chửi người.


   Bởi vì khi cố phát sinh, còn có Lạc Hưởng Ngôn của Vinh Hiển ở đó, phóng viên như đám ong đổ dồn chú ý lên người Lạc nhị gia, thương thế của Tang Đồng hiển nhiên làkhông có người biết.


   Hàn Tả Tả ở công ty gấp đến độ đòi mạng, căn bản ngồi yên, xách túi chạy đến bệnh viện.


   Di động linh tiếng vang lên, Hàn Tả Tả vừa chạy ra ngoài đón xe, bên ấn nút tiếp điện thoại.


   "Chú tư, chỗ của em có chút chuyện phát sinh, tại có thời gian với , lát em gọi cho ..."


   "Đừng hoảng hốt!" Lang Hi đánh gãy lời , thanh trầm ổn, làm cho đáy lòng Hàn Tả Tả bỗng dưng cũng bình ổn lại.


   " nhận được tin tức, Tang Đồng bị thương." Lang Hi ngữ khí vững vàng tiếp tục , "Thời gian nghỉ ngơi giữa cảnh quay thanh xà ngang rơi xuống, Lạc nhị gia đúng lúc cứu được mỹ nhân, hi sinh dũng, được đưa vào bệnh viện."


   Hàn Tả Tả nghe được Tang Đồng có việc gì, lập tức nhàng thở ra, vội vàng hỏi: "Lạc nhị gia tại thế nào ?"


   Lang Hi thờ ơ : " chú ý."


   Hàn Tả Tả trong lòng ấm áp, hiểu tính tình của Lang Hi, biết luôn thích quan tâm đến người ngoài, nếu phải và Tang Đồng quan hệ rất tốt, Lang Hi cũng cố ý quan tâm việc này.


   Hàn Tả Tả đánh giá, Lạc Hưởng Ngôn xảy ra chuyện, Lạc gia khẳng định biết được trước tiên, sau đó tất nhiên chạy đến bệnh viện, cho dù có đến cũng làm được gì, ngược lại làm tốt còn có thể bị Lạc gia và truyền thông nghi ngờ gặng hỏi.


   So với như thế, chi bằng trước tiên làm tốt công tác chuẩn bị.


   Hàn Tả Tả nghĩ như vậy, cũng lại vội vã đến bệnh viện nữa, cầm di động chân thành : "Cám ơn!"


   Đầu bên kia điện thoại trầm mặc lát, Lang Hi thản nhiên : " cần cảm tạ." (Ishtar: bắt đầu giăng bẫy, hị hị …)


   Hàn Tả Tả tâm tình khẩn trương đột nhiên thả lỏng, lúc này liền có lòng muốn trêu ghẹo hai câu, cười giỡn : "Vậy sao được a! Chú tư, em còn có thể hiểu sao? Phàm là việc quan hệ với , lo lắng chú ý, huống chi vừa biết được Tang Tiểu Đồng gặp chuyện may liền lập tức truy tìm tin tức mới nhất, sau đó gọi điện thoại tới cho em biết, phải là vì an ủi em, sợ em sốt ruột sao!"


   Hàn Tả Tả dừng chút, ngữ khí còn nghiêm túc : "Chú tư, rất tốt với em, em đều nhớ kỹ, cám ơn !"


   Lang Hi lẳng lặng nghe xong, thản nhiên "Nga " tiếng, : "Em kiên trì, vậy đền đáp !"


   Hàn Tả Tả ngẩn người, hỏi: " muốn em cám ơn như thế nào?"


   Lang Hi trầm mặc hồi lâu, trả lời vấn đề của , đột nhiên mở miệng : "Em tám ngày rồi chưa trở về."


   Kỳ thi cuối kỳ đến, Hàn Tả Tả vì muốn ôn tập tốt, cũng vì để thuận tiện cho việc học và ôn thi, liền trở về phòng trọ ở trường học. Chương trình học nhiều lắm, cuộc thi cũng khó ứng phó, Hàn Tả Tả vốn muốn thi xong hai môn cuối, đợi đến nghỉ hè rồi lại dọn về, nhưng nghĩ tới chỉ mới có vài ngày, Lang Hi bất mãn nghiêm trọng.


   Hàn Tả Tả kiên nhẫn giải thích: "Em rồi, đến kỳ nghỉ dọn về, có ở bên cạnh em cách nào chuyên tâm ôn tập!"


   Lang Hi mới tin cái cớ của , Hàn Tả Tả việc học nếu thực bận rộn như vậy, thế nào còn có thời gian suốt ngày chạy tới Mia!


   Hàn Tả Tả thở dài: "Nếu , chờ em giải quyết xong chuyện của Tang Tiểu Đồng liền trở về ở ngày?"


   Lang Hi sâu kín : " lâu chưa ăn cơm em nấu..."


   Hàn Tả Tả: "..."


   Hàn Tả Tả nhịn được trong lòng xem thường, bình thường rất bận, tuy rằng ngẫu nhiên cũng có lúc ngẫu hứng, nhưng bởi vì hai người cũng quá chú trọng tới chuyện ăn uống, cho nên phần lớn thời điểm, vì thuận tiện bớt việc, đều là cùng nhau ăn ở bên ngoài.


   Lang Hi tiếp tục thở dài, chậm rãi : "Sáng nay ăn phải trứng gà thối." (Ish: sak …)


   Hàn Tả Tả nghe vậy khỏi có chút lo lắng. tại thời tiết nóng bức, đồ ăn rất dễ hư, nên để lâu ngày. Trứng gà trong nhà mua lâu rồi, chuyển ra ngoài mấy ngày nay, Lang Hi mình khẳng định nấu cơm, phỏng chừng rất nhiều đồ dự trữ trong tủ lạnh đều thể ăn được.


   Lang Hi quanh co lòng vòng nửa ngày, rốt cục vào thẳng chủ đề, ngừng cố gắng : "Em muốn cảm ơn , trở về làm bữa cơm ."


   " như vậy nửa ngày vì muốn cho em trở về nấu cơm cho ?"


   Hàn Tả Tả mặc dù biết Lang Hi là cố ý như vậy để lừa trở về, nhưng vẫn đành lòng cự tuyệt, khỏi ngoài miệng oán giận hai câu: "Chú tư là... Cuộc thi trong giai đoạn khẩn trương, hơn nữa công việc lại nhiều, trong khoảng thời gian em về phòng trọ ở tiện hơn, chỉ là tạm thời mà thôi, cũng phải quay về! Huống chi, em xử lý xong chuyện của Tang Tiểu Đồng bớt chút thời gian trở về, chỉ có hai ngày đều chờ được?"


   "Ân, chờ được." Lang Hi bình tĩnh , " muốn em."


   Hàn Tả Tả chịu nổi nhất là bộ dáng Lang Hi nghiêm trang chuyện, ràng là buồn nôn đòi mạng, lại bị nghiêm túc ra, giống như thề non hẹn biển, cuối cùng làm cho phi thường cảm động.


   Lang Hi nghĩ nghĩ, thản nhiên bổ sung : "Muốn phát điên."


   Hàn Tả Tả sắc mặt đỏ lên, tuy rằng bị buồn nôn da gà nổi lên đầy người, lại nhịn được khóe miệng giơ lên.


   "Được rồi. được rồi, đêm nay em trở về!" Hàn Tả Tả sẵng giọng thêm vào, "Chú tư tiếng Trung của tốt cũng đừng lạm dụng! Hơi tí liền ‘biến thể’ văn tự Trung Hoa bác đại tinh thâm của chúng ta, giữa ban ngày trời nắng nóng, cũng bị làm cho ớn lạnh sởn cả da gà!"


   Lang Hi hờ hững "Nga" tiếng, mở miệng ra câu tiếng chuẩn Luân Đôn lưu loát: "I miss you so much!"


   Hàn Tả Tả bị nghẹn nửa ngày ra lời, nhịn được rơi lệ đầy mặt, chú tư đây là trêu chọc em sao???


   Lang Hi thành khẩn hỏi: "Em thích như vậy ?"


   Hàn Tả Tả khép mắt, cố nặn ra nụ cười, ôn nhu cổ vũ : " a, chú tư, tiếng Trung tốt nên nhiều để luyện tập!"


   Lang Hi vừa lòng "Ân" tiếng, còn đáp ứng: " nhớ kỹ!"


   Hàn Tả Tả nuốt xuống ngụm máu sắp dâng đến yết hầu, ôn nhu : "Được rồi, em còn có việc, cúp máy trước đây?"


   Lang Hi nhanh chóng mở miệng: "Được, buổi tối ở nhà chờ em."


   xong, cho Hàn Tả Tả cơ hội hối hận, quyết định nhanh cúp điện thoại.


   Hàn Tả Tả bất đắc dĩ thở dài, trở lại bàn làm việc của mình ngồi xuống, bấm số gọi cho Tang Đồng.


   Đợi lâu mới nối máy, trong di động lập tức truyền đến giọng của Tang Đồng mang theo tiếng khóc nức nở: "Đại Tả, tớ lại gặp rắc rối ..."


   Còn có hơi sức như vậy, nhất định là có gì trở ngại!


   Hàn Tả Tả thế này mới hoàn toàn yên tâm, khỏi nhíu nhíu mày, cũng kiên nhẫn nghe Tang Đồng gào khóc thảm thiết, lập tức đánh gãy ấy, bình tĩnh hỏi: "Cậu bây giờ còn ở bệnh viện? Có bị thương ? Lạc nhị gia thế nào rồi? Bên kia có những ai?"


   Tang Đồng tràn ngập ủy khuất muốn kể lể bị vô tình đẩy trở về, nghẹn khuất khụt khịt đáp: "Ở bệnh viện, tớ sao, Lạc nhị gia vì cứu tớ nên bị thương, ta vừa mới kiểm tra xong, bây giờ còn chưa tỉnh, bác sĩ có khả năng não bị chấn động, cần nằm viện quan sát vài ngày..."


   Tang Đồng giọng : "Bên này toàn là lãnh đạo cấp cao của Vinh Hiển... Tả Tả, Lạc phu nhân khí thế quá cường đại, tớ rất sợ hãi a, làm sao bây giờ?"


   Hàn Tả Tả chỉ tiếc rèn sắt thành thép mắng: "Là gan của cậu chỉ có nhiêu đó thôi hả! Có cái gì phải sợ, là tự con trai bà ta lao lên chắn thay cậu, cũng phải cậu cố ý mưu hại ta! Bất quá dù sao con người ta cứu cậu, đương nhiên cậu phải cảm động rơi nước mắt phen! Nhớ kỹ, được hạ thấp thân phận cũng được kiêu ngạo, trăm ngàn lần đừng để cho tớ mất mặt xấu hổ!"


   Hàn Tả Tả trong lòng cân nhắc, có muốn khuyến khích Tang Tiểu Đồng ôm đùi Lạc phu nhân hay !


   Nếu Tang Đồng có thể lọt vào mắt xanh của Lạc phu nhân, Lương Nguyên ở trước mặt mẹ con Lạc gia chỉ giống như châu chấu đá xe, sớm hay muộn cũng bị giẫm nát, nếu được như vậy, cần bận tâm nữa, chỉ mình Lương Tiểu Nghệ làm nên trò trống gì.


   Tang Đồng trầm ngâm lát, tán thưởng : "Có đạo lý, như thế nào cũng là ân cứu mạng, tất nhiên phải cám ơn người ta tốt ... Đại Tả cậu tớ nên làm như thế nào mới có thể biểu đạt lòng biết ơn chân thành của tớ đây?"


   Hàn Tả Tả đắm chìm trong mưu kế của mình, nghe vậy thuận miệng đáp: "Cách tốt nhất, chính là cậu lấy thân đền đáp thể được tấm chân tình của cậu!"


   "... Cậu cái gì?" Tang Đồng khiếp sợ, " phải muốn kiêu ngạo siểm nịnh sao!"


   Hàn Tả Tả nháy mắt hoàn hồn, ngẩn người lạnh giọng : "Vậy cậu tự mình phát huy thôi!"


   Tang Đồng phải ngu ngốc, tự nhiên biết phải làm như thế nào khi giao tiếp với Lạc phu nhân.


   Người đại diện cần quan hệ, nghệ sĩ cũng cần đến nó.


   Huống chi, có thể để lại ấn tượng tốt với Lạc phu nhân, liền tương đương với có tòa núi dựa vững chắc.


   Di động rung lên, Hàn Tả Tả mở ra thấy tin nhắn của Tang Đồng: "Đại Tả, cậu tư xuân đấy phải ! Tứ Lang làm cái gì khiến cho cậu phải lấy thân báo đáp thế?"


   Hàn Tả Tả như bị giẫm phải đuôi, căm giận ném di động qua bên.


   Sao có thể trong lúc sơ suất mà bậy bạ ah?


   Về sau trong thời gian làm việc tuyệt đối thể gọi điện thoại chú tư nữa!


   Hàn Tả Tả nhu nhu thái dương, Tang Tiểu Đồng còn có thời gian nhàn hạ thoải mái gửi tin nhắn trêu chọc , xem ra là vấn đề gì rồi!


   Hàn Tả Tả hề quan tâm ấy, ngược lại bắt đầu nghĩ tới "Cảm ơn yến" buổi tối.


   Chú tư ám chỉ ràng như vậy, ý ở trong lời, cho dù có làm ra bàn ‘Bữa tiệc Mãn Hán’ cũng để ý.


   Nếu muốn cảm tạ, đương nhiên phải chuẩn bị cho tốt...


   Hàn Tả Tả con ngươi chuyển động, nhịn được hai tay ôm mặt, ha ha cười rộ lên.


   Nhân viên của truyền thông Khôi Hoằng mấy ngày nay chịu đủ Lang Hi tàn phá, BOSS tâm tình tối tăm, đám cấp dưới bọn họ khỏi càng thêm nơm nớp lo sợ.


   Đáng ra, Lang Hi bình thường mặt luôn thèm thay đổi, đối với ai cũng đều trưng ra bộ dạng xa cách, nhưng mấy ngày nay biết bị làm sao, Lang Hi sắc mặt lạnh hơn, cả người tản ra hơi thở nguy hiểm lãnh, ngày mùa hè ánh nắng chói chang, phần lớn trong Khôi Hoằng tiết kiệm ít phí điều hòa.


   Nhưng ai biết, buổi chiều hôm nay, thời tiết mưa dầm liên miên đột nhiên trong trẻo hẳn lên!


   Tuy rằng vẫn là vẻ mặt mặt than, vẫn là cặp mắt lạnh lùng như sương kia, nhưng khí lạnh lượn lờ xung quanh, rốt cục cũng tiêu tán.


   Lang Hi cũng thèm xem lịch làm việc của nhóm cấp dưới tinh , mạnh mẽ vang dội đem công việc cả ngày làm xong, liền ung dung mà chuẩn bị tan tầm trước nhất.


   Ai biết vừa muốn rời khỏi, liền nhận được thông báo hộp hội nghị khẩn cấp.


   Lang Hi sắc mặt trầm xuống, cước bộ vừa chuyển, thể đến phòng họp.


   BOSS tâm tình tựa như ngày tháng sáu, thay đổi bất thường nha!


   Nhóm cấp dưới yên lặng cảm khái hai câu, cẩn thận ngồi xuống, hận thể đem chính mình hình thành khí.


   Người vừa đến đông đủ, Lang Hi lập tức bắt đầu hội nghị, cặp mắt sắc bén đằng đằng sát khí nhìn chằm chằm màn hình, nhìn đến mọi người hoảng hồn.


   vất vả kết thúc hội nghị, sớm vượt quá thời gian tan tầm rồi.


   Lang Hi hơi hơi ảo não thu thập mọi thứ, nhanh về phía thang máy.


   Trước cửa thang máy có rất nhiều nhân viên đứng đợi, thấy đều tự giác tránh ra nhường đường.


   Lang Hi trầm mặc gật gật đầu, vừa vừa lấy điện thoại cầm tay ra xem tin nhắn.


   Hàn Tả Tả nhắn tin tới thực ngắn gọn, lại khiến cho Lang Hi khựng lại, tay run lên, di động nhất thời bay khỏi tay.


   Trước mắt bao người, di động ở trung vẽ nên vòng cung xinh đẹp.


   Khâu Lâm thông minh xông lên phía trước, nhanh nhẹn phi qua, tiếp được điện thoại di động.


   Khâu Lâm chân chó, ha ha cười hai tay dâng lên, lơ đãng nhìn lướt qua màn hình còn sáng đèn, tiếng cười im bặt, biểu tình lập tức răng rắc nứt ra.


   Lang Hi bình tĩnh nhận lấy di động, ánh mắt nhìn về phía .


   Khâu Lâm nội tâm hỗn độn trong gió, cứng ngắc nghiêm mặt, nháy nháy đôi mắt ngây thơ vô tội, giơ lên tay phải nghiêm túc : "Em thề, em cái gì cũng chưa thấy!"


   Lang Hi thu hồi tầm mắt, quét mắt mọi người, thấy mọi người đều lui về phía sau, đều có ý tứ chung thang máy với , liền ấn nút đóng cửa.


   Cửa thang máy vừa đóng lại, mọi người lập tức giống như được đánh máu gà vây quanh Khâu Lâm, nhiều chuyện truy vấn: "Khưu trợ lý, rốt cuộc nhìn thấy cái gì?"


   "Đúng vậy đúng vậy, ai gửi tin nhắn?"


   " phải là bạn của BOSS chứ?"


   "..."


   Khâu Lâm thân thể cường tráng rùng mình cái, cứng ngắc nâng tay lau mồ hôi đầy mặt, ngửa đầu lên trời thở dài: " hổ là người phụ nữ của lão đại ah!"


   Lang Hi tránh ở trong thang máy, vui rạo rực lấy điện thoại ra, đem cái tin nhắn kia xem lại xem, hận thể lập tức bay ngay về nhà.


   "Cơm ở phòng bếp, em ở giường, ăn cái nào trước, tùy lựa chọn!"
   p/s: mọi người ngủ ngon ... dưỡng sức chuẩn bị ăn thịt đê ^^!!!
   Last edited by a moderator: 2/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 36


   Edit: Ishtar


   là giờ cao điểm ở thành phố T, những tuyến đường sầm uất toàn bộ đều tê liệt.


   Lang Hi ngừng cau mày bực bội ấn kèn xe, nhìn đoàn xe dài phía trước nửa ngày mới di chuyển được hai mét, hận thể phá vòng vây lao ra khỏi những chiếc xe chắn đường trước mặt, trực tiếp đua xe trở về.


   Sắc trời dần tối, đèn đường lần lượt sáng lên


   Lang Hi vừa nghĩ đến cái tin nhắn kia liền nhịn được liên tưởng đủ loại hình ảnh kiều diễm kích tình ở nhà, tâm ngứa ngáy khó nhịn nhìn chằm chằm đuôi xe phía trước, gấp đến độ đòi mạng, hận chính mình lúc này sao phải lái phi cơ trực thăng cơ chứ, hung hăng đập mạnh vào tay lái, phía trước hơi di chuyển, lập tức gắt gao theo sát phía sau.


   May mà nhà ngay tại trung tâm thành phố, lộ trình vốn rất ngắn, mặc dù đường kẹt xe, cũng mất quá nhiều thời gian để thoát ra.


   Lang Hi tùy tiện dừng xe ở ven đường, kịp chờ thang máy, dọc theo lối thoát hiểm leo cầu thang lên.


   Lại Hàn Tả Tả có gì tâm tư tiếp tục làm việc, dứt khoát gác lại mọi việc trở về, dọc đường ghé qua siêu thị mua nguyên liệu nấu nướng, chui vào trong phòng bếp hì hục chuẩn bị vài món ăn.


   Làm xong cơm chiều mới chỉ sáu giờ, Hàn Tả Tả làm việc cả người đầy mồ hôi, người dính dính ngấy ngấy thoải mái, tính toán Lang Hi phải lát nữa mới về tới, đem đồ ăn sắp xếp sẵng bàn, rồi tháo tạp dề tắm rửa.


   Vừa tắm xong ra, chợt nghe thấy khóa cửa vang lên, Lang Hi thở hồng hộc nhanh đến.


   Hàn Tả Tả ngồi ở bên giường lau tóc, trong tay còn cầm khăn mặt, trừng lớn mắt lắp bắp hỏi: ", làm sao? Sao lại mệt thành như vậy?"


   Lang Hi đứng yên bình ổn lại hô hấp, trán mồ hôi chi chít, hai mắt nhìn chằm chằm vào , ngữ khí nặng nề đáp: " thang bộ lên."


   Hàn Tả Tả bị nhìn đến hoảng hốt, nhớ tới cái tin nhắn hào phóng nóng bỏng của mình trước đó khỏi đỏ mặt, làm bộ che giấu tiếp tục lau tóc, cố ra vẻ bình tĩnh thuận miệng hỏi: "Hử, thang máy hỏng rồi sao? Lúc em về vẫn còn tốt mà..."


   Lang Hi trả lời, trầm mặc chậm rãi tới gần, vươn tay cầm lấy khăn lông, giúp lau tóc.


   Bên ngoài thời tiết thực nóng, Lang Hi hơi leo hơn mười tầng lầu, nóng đến đầu đổ đầy mồ hôi, vừa tới gần, Hàn Tả Tả liền cảm nhận ràng độ ấm nóng rực tản ra từ người . Chóp mũi là hơi thở quen thuộc, mùi thơm của nước giặt quần áo thoang thoảng trộn lẫn với mùi mồ hôi, cũng gay mũi khó chịu lắm, ngược lại còn có loại hương vị nam tính thành thục, tin cậy, ổn trọng, làm cho người ta cảm giác an toàn an ổn.


   Trong trí nhớ của Hàn Tả Tả, ký ức về người cha hầu như có, từng qua ảo tưởng đủ loại về hình dáng của cha, mà tại, đột nhiên liền cảm thấy, nếu cha còn sống, người ông hẳn là cũng mang hơi thở như vậy, làm cho người ta ỷ lại, làm cho người ta yên bình.


   Tóc được nhàng lau khô, da đầu được ấn thoải mái, Hàn Tả Tả nheo mắt lại, kìm lòng đặn thở dài: "Chú tư, cám ơn ..."


   Lang Hi sờ sờ đầu tóc , cảm thấy sai biệt lắm, mới vắt khăn lông qua bên thản nhiên : "Nhất thời có việc, về trễ."


   Hàn Tả Tả nhìn đồng hồ tường, lơ đễnh : "Hoàn hảo a, mới 7 giờ, tính trễ!"


   Nếu phải về trước, phỏng chừng về nhà cũng khoảng thời gian này thôi.


   Nghĩ đến nguyên nhân tan làm trước của mình, Hàn Tả Tả nhịn được lại đỏ mặt.


   Lang Hi vừa lòng ngoéo môi cái, nâng cằm lên, tán thưởng : "Tốt lắm!"


   Hàn Tả Tả trừng mắt nhìn, khó hiểu : "Cái gì tốt lắm?"


   Lang Hi cúi đầu, dán tại cánh môi mơ hồ thấp giọng : "Tắm sạch chờ , tốt lắm..."


   Hàn Tả Tả trừng lớn mắt, đôi môi bị gắt gao ngăn chặn, ngay cả câu phản bác cũng nên lời!


   Ai tắm sạch chờ !


   Lang Hi càng hôn càng sâu, ấn chặt chiếc gáy của , từ cao hôn xuống , chân quỳ gối ở mép giường, chân chống đỡ mặt đất, càng thêm gần sát . Môi lưỡi dời chỗ qua chiếc gáy xinh đẹp, tràn ngập xâm lược cắn cần cổ non mịn, ở da thịt oánh nhuận mút ra quả ô mai ái muội.


   Hàn Tả Tả đẩy cái đầu chôn ở bên gáy , đứt quãng : "Đừng, đừng như vậy... Ăn cơm trước..."


   Lang Hi ngậm vành tai mượt mà như châu ngọc của , nghe vậy khẽ cười tiếng, hơi thở nóng hổi phun lỗ tai mẫn cảm: "Em , ăn gì trước, tùy lựa chọn..."


   Đầu lưỡi linh hoạt xảo quyệt chui vào trong lỗ tai, cảm giác ngứa ngáy nhanh chóng truyền từ vành tai nhạy cảm xuống đáy lòng, làm cho Hàn Tả Tả nhột nhột khó chịu.


   " quyết định , ăn em... trước!"


   "Ngô ——" Hàn Tả Tả mạnh thở dốc tiếng, bị Lang Hi áp chế ngã giường.


   Cơ thể đàn ông nặng nề đè ở phía , thích thú tràn đầy áp bách, Hàn Tả Tả chỉ cảm thấy hơi thở nóng rực khiến cho tâm an ỷ lại, đột nhiên trở nên tràn ngập tính xâm lược.


   "Em, em đó là... giỡn , chú tư, sao có thể xem là được chứ!"


   Lang Hi ánh mắt trầm xuống, biểu tình nhất thời có chút hung dữ, từng chữ hỏi: "Em, , cái gì, sao?"


   "Được …được rồi..." Hàn Tả Tả bất an rụt lui, đỏ mặt giọng : "Vậy cũng phải... tắm trước rồi nghỉ ngơi chút chứ, nào có ai mới về tới nhà ra sức ..."


   Lang Hi nhíu mày, khuôn mặt suốt ngày lạnh nhạt cư nhiên ra tia tà khí, chóp mũi chạm nhau, hô hấp hòa lẫn với nhau, sâu xa : "Yên tâm, mặc dù lại leo thêm mấy chục tầng, cũng còn có thể lực thỏa mãn em!"


   Hàn Tả Tả sắc mặt trướng đỏ bừng, thầm : "Cái gì thỏa mãn chưa đủ ... Bộ thể lực tốt lắm sao?"


   Lang Hi gật gật đầu, bình tĩnh : "Ân, rất giỏi!"


   Hàn Tả Tả: "..."


   Lang Hi chậm rãi tháo caravat, cởi bỏ quần áo, từng món ném xuống nền nhà.


   Lồng ngực tinh tráng mạnh mẽ, cơ bắp săn chắc với đường cong thập phần hoàn mỹ, đáy mắt đen hun hút chút che lấp dục vọng nồng đậm.


   Lang Hi áp xuống, nhắm thẳng đến mục tiêu ngậm chặt môi , đầu lưỡi cạy mở khớp hàm, chút khách khí xâm nhập vào khoang miệng ấm áp, bắt đầu bốn phía khiêu khích.


   Hàn Tả Tả bị động ngửa đầu, thừa nhận hung ác hôn môi, trong đầu mảnh hỗn độn, hai tay chủ động bò lên cổ , gắt gao ôm siết , làm cho hai người trong lúc đó càng thêm thân mật chặt chẽ, dính chặt vào với nhau.


   Lồng rực Lang Hi nóng rực phập phồng, đột nhiên mạnh mẽ tập kích đè xuống dưới, hung hăng mút vào, thế tới cuồng dã mãnh liệt cắn phá phiến môi đỏ mọng ướt át.


   Hàn Tả Tả cảm thấy bản thân như chiếc lá mỏng manh giữa trận cuồng phong dữ dội, nghiêng ngã lượn lờ giữa trung, hô hấp phập phồng, đầu óc choáng váng.


   biết qua bao lâu, Lang Hi mới dừng lại, thở hổn hển nhìn xuống , nhìn sâu vào đôi mắt mèo mông lung hơi nước kia, điệu khàn khàn giọng : "Chuẩn bị thực đầy đủ, rất vui..."


   Hàn Tả Tả choáng váng càng thêm choáng váng, là có ý tứ gì, tiếp theo nhạy cảm cảm thấy trước ngực mềm mại bị chậm rãi nhu ấn, Lang Hi áp ở người , bộ ngực hai người kề sát, cơ ngực tinh tráng ái muội sắc tình cọ xát, làm cho Hàn Tả Tả nhất thời xấu hổ đến cả cổ cũng đỏ bừng.


   "Gì chứ, bậy!" Hàn Tả Tả đẩy ra, trước ngực mẫn cảm nóng rát, lồng ngực nóng rực bền chắc, càng thêm tôn lên mềm mại cuốn hút của .


   Hàn Tả Tả vừa mới tắm xong còn thơm phức, mặc váy ngủ mỏng thoải mái, lười ngay cả nội y cũng có mặc, nghĩ tới vừa vặn tiện lợi cho chú tư, để có cơ hội đùa giỡn.


   Nhưng là... phải cố ý muốn chuẩn bị tốt để dâng lên cho hưởng dụng ah!


   Lang Hi mới mặc kệ kháng nghị yếu ớt của , vén làn váy lên, bàn tay to trực tiếp chen vào, lòng bàn tay thô ráp khiến cho người dưới thân càng thêm run rẩy, trêu chọc dẫn dắt trầm luân.


   "Em có thành ý như vậy, nhất định hưởng, thụ, , tốt!"


   Hàn Tả Tả trầm mê, mơ mơ màng màng để ý Lang Hi, mềm mại tùy ý làm loạn cơ thể , thẳng đến khi hai tay bị kéo lên đỉnh đầu, tiếp theo cổ tay căng thẳng, bị giam cầm ở đầu giường, mới sợ hãi tỉnh lại.


   Hàn Tả Tả giãy giụa tránh thoát, kinh hoảng hỏi: "Chú tư, làm cái gì vậy, mau thả em ra..."


   Lang Hi trấn an hôn hôn trán của , giọng dụ dỗ : "Xuỵt —— ngoan nào, đừng sợ, giao cho , làm em đau đâu..."


   Hàn Tả Tả nhưng ra lo lắng Lang Hi làm bị thương, chỉ là tư thế này làm cho cảm giác hoàn toàn bị người nắm trong tay, đặc biệt là tại thời điểm "đối mặt thẳng thắn thành khẩn ", vừa xấu hổ và giận dữ, vừa bất lực bối rối thất thố.


   " cần, mau thả em ra!"


   Lang Hi để ý tới , nhanh chóng trêu chọc , khơi mào từng đợt sóng khát cầu thể cưỡng lại.


   "Buông... Em thích như vậy..."


   Lang Hi bên giở trò, bên mê hoặc dụ dỗ: "Ngoan, cam đoan rất tình thú!"


   Hàn Tả Tả hoàn toàn lĩnh hội đến cái gì gọi là "Mua dây buộc mình" !


   Bị lăn qua lộn lại ép buộc đến mức hấp hối, Hàn Tả Tả ngay cả sức lực mở mắt cũng có, nằm ở giường thừa nhận Tiểu Lang Hi hưng phấn ngẩng cao đầu day dứt xâm nhập, nửa điểm phản kháng cũng thể.


   Đêm khuya, Hàn Tả Tả bụng đói kêu vang, hữu khí vô lực rên rĩ : "Chú tư, đói sao? Dừng lại ăn cơm ..."


   Làm việc cả ngày, giờ lại vận động kịch liệt thời gian dài như vậy, lúc này cư nhiên còn hơi sức đâu nữa, Hàn Tả Tả rơi lệ đầy mặt nghĩ, chú tư đúng, lại leo mấy chục tầng lầu, thu thập vẫn còn dư sức!


   Lang Hi chôn sâu ở trong cơ thể , nghe vậy cư nhiên dừng động tác, thương tiếc hôn , dùng môi tinh tế thân mật miêu tả gương mặt .


   "Xin , ăn cơm..."


   Lang Hi còn nghiêm túc suy nghĩ, khoan hồng độ lượng ngoéo môi cái, trầm giọng : "Cũng tốt, đói bụng có khí lực."


   Hàn Tả Tả mệt rã rời hừ hừ: " như vậy còn có khí lực?"


   Lang Hi trong mắt ý cười chợt lóe, thản nhiên : " là sợ em đói bụng có khí lực, lát nữa ngất xỉu rất mất hứng."


   Hàn Tả Tả: "..."


   Lang Hi nâng phía sau lưng , đem ôm vào trong ngực, thay đổi vị trí, Hàn Tả Tả nhất thời thét lớn tiếng, khó chịu nhăn mi lại.


   "Đừng..."


   Lang Hi đem hai tay vắt qua vòng ôm cổ , nâng từ giường xuống, cứ như thế ôm vào phòng khách.


   Mỗi bước , liền sâu đỉnh nhập, Hàn Tả Tả mềm oặt ôm chặt cổ , hai chân gắt gao quấn chặt lấy thắt lưng , tâm lý sợ hãi bị ngã xuống làm cho khẩn trương vô cùng, cũng càng thêm mẫn cảm.


   " cần —— "


   Lang Hi vừa vừa chuyện: "Ngoan, mang em ăn cơm!"


   Hàn Tả Tả: "..."


   Canh trong nồi vừa nấu hồi nãy vẫn còn nóng, vừa vặn làm thức ăn khuya.


   Lang Hi cầm thú đem mặt đối mặt ôm ngồi ở đùi, lấy loại tư thế này đút ăn canh, làm cho Hàn Tả Tả có bữa "ăn khuya" suốt đời khó quên.


   Sau đó, Lang Hi lại lấy lý do ăn no càng có khí lực, chờ kịp quay lại phòng ngủ, ngay tại bàn cơm phòng khách trực tiếp ăn Hàn Tả Tả lần lại lần...


   Ngày hôm sau tỉnh lại, Hàn Tả Tả kêu rên tiếng, tay chân vô lực, xương sống thắt lưng mỏi nhừ, cổ cũng có dấu vết loang lổ, đỏ hồng chi chít khiến che giấu thế nào cũng được!


   Lang Hi lơ đễnh sờ sờ kiệt tác của mình: " sao..."


   " sao? !" Hàn Tả Tả giận tím mặt, thân thể còn trống trơn nhảy xuống giường, chân mềm nhũn thiếu chút nữa ngã sấp xuống, khỏi càng thêm lửa giận hừng hực, " làm cho em thành ra như vậy sao em ra ngoài gặp người khác được chứ? Em hôm nay còn rất nhiều việc phải làm! mỗi lần đều như vậy, tinh trùng lên não liền chỗ nào cấm kỵ, tối hôm qua ngay cả ‘đạo cụ’ đều dụng tới ... Đúng rồi, thứ hôm qua trói em đâu?"


   Lang Hi nhíu nhíu mày, biết khi lấy ra bị Hàn Tả Tả ‘hủy thi diệt tích’, tuy rằng lão đại tình nguyện, lại trực giác lúc này tuyệt đối thể chọc tới , nghĩ nghĩ, vẫn là trầm mặc từ dưới gối đầu lấy ra đưa cho .


   Hàn Tả Tả trợn mắt há hốc mồm cả nửa ngày, rốt cục nhịn được bùng nổ, phát điên rống: "Lại là phía dưới gối đầu... Chú tư là Doraemon sao, cho rằng cái gối này là túi thần kỳ khổng lồ nghĩ muốn cái gì có thể lấy ra cái đó sao?"


   Lang Hi mày mặt nhăn càng nhanh, hiển nhiên hiểu ý tứ trong lời của Hàn Tả Tả.


   Hàn Tả Tả nộ khí đùng đùng cầm lấy thứ trong tay , nhìn kỹ, cư nhiên là dây trói thiết kế bằng da.


   Lang Hi ân cần tiến lại gần, chủ động giới thiệu: "Thuộc da mềm mại, tuyệt đối làm da bị trầy xước, nhưng lại thực rắn chắc..."


   Hàn Tả Tả "Phi" tiếng, trực tiếp đoạt lại, đấm đấm thắt lưng bủn rủn, quay người xem thường tức giận : "Tốt như vậy, giữ lại lần sau dùng người !"


   Hàn Tả Tả đá dép lẹp xẹp rửa mặt, đứng trước gương to bực bội quấn khăn quàng cổ.


   Trời nóng như vậy còn quàng khăn, đây phải là giấu đầu hở đuôi sao!


   Lang Hi lặng yên tiếng động đứng sau lưng , đem khăn lụa cởi xuống, thay bằng cái vòng cổ khoa trương phức tạp, nhưng lại vừa vặn che đậy ấn ký ái muội kia.


   Hàn Tả Tả ngẩn người, vòng cổ này cũng được thiết kế từ thuộc da, vòng quấn quanh, phía dưới còn điểm thêm vật trang sức , đeo cổ, tràn ngập dã tính, lại như dây xích chặt chẽ trói buộc chiếc cổ mảnh khảnh.


   "Tặng em?"


   Lang Hi thưởng thức trong chốc lát, chút để ý gật gật đầu.


   Hàn Tả Tả tức giận tiêu bớt, sờ sờ trang sức cổ, thay đổi trang phục cho phù hợp với nó.


   Hàn Tả Tả nhìn gương sửa sang lại, khỏi nhàng thở ra, như vậy cuối cùng còn có thể gặp người.


   Lang Hi ánh mắt nặng nề nhìn chằm chằm , hai mắt lưu chuyển cảm xúc phức tạp, làm cho người ta tự chủ đáy lòng run lên.


   Hàn Tả Tả được tự nhiên vuốt vuốt tóc, phô trương thanh thế cảnh cáo: "Lần sau cũng thể giống vậy kiêng nể gì !"


   Lang Hi trầm giọng hỏi: "Như thế nào?"


   "Đừng giả ngu!" Hàn Tả Tả cười lạnh, " lớn như vậy cũng nên biết kiềm ché chút! Ép buộc em cũng sao, nhưng sợ ‘kiệt sức’ quá độ mầ chết sao!"


   Lang Hi nửa điểm thành ý cũng có, thản nhiên : " thử."


   Hàn Tả Tả giận dữ: " phải thử xem, là nhất định phải làm được! Làm được cũng phải làm, liền tiếp tục cấm dục !"


   Lang Hi hờ hững nhìn cái, xoay người bước .


   "Ép khô , hút khô dương khí, xem em cả đời này qua thế nào được!"


   Hàn Tả Tả: "..."


   đây là mắng ai tinh hả!


   Tráng sĩ khỏe mạnh như trâu, hừ, lão ngàn năm em đây cũng hút sạch, mặc kệ !


   Hàn Tả Tả bị nghẹn rơi lệ đầy mặt, cố tình Lang Hi chuồn nhanh, nghĩ muốn phát tiết cũng có cách, thiếu chút nữa làm nghẹn chết.
   Last edited by a moderator: 2/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 37
   Edit: Ishtar   Bên ngoài trời nắng gay gắt, thành phố T dường như chán chường khi bị ánh mặt trời chói chang hun nóng, khắp nơi đều uể oải sức sống. (Ish: sao giống SG lúc này quá zay @o@)


   Hàn Tả Tả chậm rãi đường, sợ nhanh tự bốc cháy, giày đặt mặt đất hấp hơi nóng lên, cảm thấy nếu đổ thêm chút nước lên đó nữa có thể lập tức bốc hơi theo nó luôn.


   Hôm nay tiết trời thất thường, thành phố T xưa nay tuy rằng nóng bức, nhưng cũng đạt tới nhiệt độ cao ngất nhưng lúc này.


   Hàn Tả Tả thở hổn hển, nâng tay lau cái trán đầy mồ hôi, cảm thấy bản thân sắp chịu nổi nữa rồi.


   Tối hôm qua bị Lang Hi lăn qua lộn lại ép buộc lâu như vậy, căn bản là cho người ta nghỉ ngơi mà, giờ lại là lúc mặt trời lên cao nhiệt độ nóng nhất, trước mắt Hàn Tả Tả mơ hồ, cảm thấy vẫn chưa có ngất xỉu là quá cường hãn rồi, bất quá theo tình huống tại của cơ thể, nghĩ mình cách cảm nắng cũng xa.


   May mà, rốt cục đến nơi.


   Lưng chừng núi thành phố T thị dựng trường quay tạm thời, bởi vì có cây cối che chắn, cộng thêm ngọn núi chiếm vị thế mát mẻ, nên đến nổi nóng bức khó chịu như những chỗ khác.


   Hàn Tả Tả sửa sang lại đầu tóc, từ trong túi lấy ra nửa bình nước cuối cùng, ráng nhịn xuống tham muốn uống hết hơi, cái miệng uống từng hớp , cố dùng chút nước ấy làm dịu cổ họng nóng rát khô khốc.


   Hàn Tả Tả vào trường quay, máy móc ong ong kêu vang, cùng với tiếng ve kêu ngớt, càng làm cho người ta cảm thấy khô nóng bức rứt. Trong góc của phim trường trừ bỏ nhân viên công tác, còn có vài diễn viên nghỉ ngơi chuẩn bị diễn, hiển nhiên cũng bị thời tiết nóng bức này ép buộc khổ nổi, vài người quen biết nhìn thấy cũng mấy thân thiết lắm, uể oải vẫy tay thay cho lời chào.


   Hàn Tả Tả cũng so đo, nhìn quét qua vòng, tìm được Thẩm Nhạc trốn dưới tàng cây ‘say sưa’ với chiếc quạt mini chạy bằng pin.


   Thẩm Nhạc nhìn thấy có chút kinh ngạc, mấy cao hứng hỏi: "Hàn Đại Tả, trời nóng như vậy còn rãnh rỗi chạy đến nơi rừng núi hoang vắng này hóng mát?"


   Hàn Tả Tả vừa mới đước thăng chức từ trợ lý lê làm người đại diện, Thẩm Nhạc ngữ khí tuy rằng quá khách khí, nhưng cũng cái gì khó nghe lắm.


   Hàn Tả Tả lơ đễnh cười cười, ngồi xuống tảng đá lớn bên cạnh, giựt lấy cây quạt mini vừa quạt mát vừa : "Sếp lớn của Phong Thượng bị thương vào bệnh viện, mọi người đều đình công sum soe nịnh nọt thể ân cần với ta, Tang Đồng đương nhiên cũng được nghỉ theo... Vừa vặn nhân cơ hội này tôi cũng được nghỉ ngơi hai ngày!"


   Thẩm Nhạc cau mày, kỳ tuy rằng thích Tang Đồng, nhưng vì Hàn Tả Tả từng lưu tình chút nào tát cho Lương Tiểu Nghệ cái, cho nên ấn tượng của về ấy cũng khá tốt.


   Hàn Tả Tả đảo mắt nhìn qua, bất thình lình quăng ra quả bom: "Xà ngang kia vốn là hướng về phía Tang Đồng."


   Thẩm Nhạc nghe vậy cả kinh, tính cách của tuy rằng tùy tiện câu nệ tiểu tiết, nhưng ở giới showbiz lăn lộn qua chừng đó thời gian, dù sao cũng ngu ngốc, nghe tiếng lóng hiểu ý người, lập tức ràng ý tứ của Hàn Tả Tả.


   Thẩm Nhạc sắc mặt khỏi trầm xuống, nhẫn tức giận : " chắc phải là hoài nghi tôi động tay động chân chứ! Tôi tuy rằng thích Tang Đồng, nhưng loại thủ đoạn nham hiểm này tôi thèm dùng..."


   Hàn Tả Tả mỉm cười, cắt ngang lời , : "Đừng nóng vội, tôi đương nhiên biết phải là , nếu là , tôi làm sao có thể bóp kèn rêu rao chạy tới tìm ? Làm dư luận xôn xao đối với Tang Đồng cũng tốt, chẳng lẽ tôi ngu ngốc như vậy ‘khởi binh vấn tội’ sao..."


   Thẩm Nhạc liếc mắt xem thường, thầm oán thầm, mà chưa ‘khởi binh vấn tội’, vậy cái tát kia đánh đến Lương Tiểu Nghệ phải méo mặt tính là gì! Thủ đoạn trả thù sắc bén như vậy, còn kêu ‘khởi binh vấn tội’?


   Hàn Tả Tả vén tóc mai, nhanh chậm : "Tang Đồng ấy, trời sinh thiếu mất sợi dây thần kinh, ấy lại luôn ghét ác như thù, quen bạn tin lầm Lương Tiểu Nghệ, bởi vậy liên tiếp đối nghịch với , hy vọng đừng để ý."


   Kỳ Tang Đồng cũng làm việc gì quá đáng với Thẩm Nhạc, chẳng qua bị Lương Tiểu Nghệ châm ngòi, vài lần làm mất mặt mũi mà thôi, so với Lương Tiểu Nghệ thủ đoạn độc, đúng là thể đánh đồng được.


   Hàn Tả Tả hạ mình, bất quá là vì muốn kéo Thẩm Nhạc về phía mình mà thôi!


   Nhưng, Thẩm Nhạc chính là mất hứng, hừ lạnh tiếng châm chọc hỏi: "Đều cùng tôi đối nghịch, tôi sao có thể để ý cho qua dễ như vậy?"


   Hàn Tả Tả nghe vậy cười cười, giọng : "Nếu tôi giúp đối phó Lương Tiểu Nghệ sao? Tôi thể cam đoan hất ngã được ta, bất quá áp chế cho ta ra tay đối phó vẫn có thể ... Thế nào, có thể khiến thấy thích thú hay chưa?"


   Thẩm Nhạc mày vừa động, trầm mặc .


   Hàn Tả Tả mỏi người duỗi thẳng chân, sắc mặt cứng đờ dễ phát , trong lòng thầm mắng Lang Hi cầm thú bằng, hơi động chút liền liên lụy thắt lưng đau chân rút gân, đau nhức vô cùng.


   A... Có lẽ nên thử tẩm bổ?


   Thẩm Nhạc nâng mí mắt, e dè nhìn , thẳng: " tại tôi chỉ quan tâm tới nhóm nhạc của mình, ả tiện nhân Lương Tiểu Nghệ kia, dù sao cũng phải là đối thủ của ! nếu muốn từ tôi thu được lợi lộc gì, phỏng chừng rất dễ!"


   Hàn Tả Tả lập tức lấy lại tinh thần: " yên tâm, tôi giúp đỡ , tuyệt đối làm khó xử."


   Thẩm Nhạc lúc này mới vui vẻ mà gật đầu: "Được, tôi có thể phối hợp với !"


   Hàn Tả Tả cười rộ lên: "Thẩm Nhạc, tôi biết tại bị Lương Tiểu Nghệ chèn ép sắp chống đỡ được nữa, nhóm A. I cũng gặp phải nguy cơ bị giải thể... yên tâm, tôi bảo vệ nhóm của ."


   Thẩm Nhạc sắc mặt chần chữ, trong mắt tràn ngập hoài nghi.


   Hàn Tả Tả đối với tín nhiệm của ấy cũng ngại, dù sao cũng chỉ là người đại diện ‘thấp cổ bé họng’ mới được thăng chức mà thôi.


   Hàn Tả Tả nhàng bâng quơ mở miệng: "Tác phẩm mới của Vincci bị Lương Tiểu Nghệ đoạt , bất quá còn chưa tới thời điểm cuối cùng, yên tâm, ngày mai bọn họ thông báo với qua ký hợp đồng..."


   Thẩm Nhạc kinh ngạc nhìn : "Nhưng là, trước đó Lương Tiểu Nghệ ràng..."


   Hàn Tả Tả vui vẻ bật cười ra tiếng: "Đừng quên, Vincci tuy rằng là đạo diễn, nhưng cuối cùng quyền quyết định cũng phải phải nằm trong tay mỗi ta a!"


   Thẩm Nhạc ngạc nhiên nghi ngờ trừng mắt nhìn , đột nhiên cười ha hả.


   Giữa sườn núi có vẻ trống trải, hơn nữa thời tiết làm cho tất cả mọi người đều mất hưng trí chuyện, thế cho nên Thẩm Nhạc hào phóng cười lớn như vậy, nhất thời đưa tới vô số ánh mắt.


   Hàn Tả Tả bình tĩnh vỗ vỗ bả vai : "Chú ý hình tượng chút!"


   Thẩm Nhạc vui vẻ: "Ha ha ha ha... để tôu cười đủ rồi sau! biết đâu... Tôi nghĩ đến biểu tình của ả tiện nhân Lương Tiểu Nghệ kia khi biết được tôi đoạt chén cơm của ta, tôi liền nhịn được muốn cười..."


   Hàn Tả Tả bất đắc dĩ thở dài: " ngại quá, tôi cần phải với , Lương Tiểu Nghệ mặc dù bị thắng ván này, ta cũng thua dễ dàng như vậy đậu... Hannah muốn chuẩn bị đem chuyên mục lữ hành giao cho ta."


   Thẩm Nhạc nghe vậy nhíu nhíu mày, híp mắt hỏi: " rốt cuộc là có chủ ý gì?"


   Hàn Tả Tả vô tội nhún vai: "Tôi cũng là bị buộc bất đắc dĩ a, ai bảo Hannah rất xem trọng ta, thể trong thời gian ngắn đẩy ta vào chỗ chết được... cũng biết, công ty cố ý chuẩn bị show diễn riêng cho Tang Đồng, tôi cũng thể lưu lại sai lầm mà cho ta ở lại đây... Nếu trong khoảng thời gian ngắn thể động vào Lương Tiểu Nghệ, bằng đẩy ta xa!"


   Hàn Tả Tả dừng chút, thản nhiên : "Kỳ lữ hành tiếp theo là thành phố ở Canada."


   Thẩm Nhạc vẻ mặt thán phục : "Tôi tại tuyệt sợ thu thập được cái ả tiện nhân..."


   Hàn Tả Tả bày ra khuôn mặt bí hiểm, khẽ cười.


   Thẩm Nhạc chậm rãi thở dài: "Lương Tiểu Nghệ tuy rằng đê tiện, tâm cơ thủ đoạn cũng , nhưng nếu so với , còn kém xa ah! Dù sao, ả ta cũng có da mặt dày như , đem mưu quỷ kế làm cho đúng lý hợp tình!"


   Hàn Tả Tả biểu tình cứng lại.


   Thẩm Nhạc cười liếc nhìn cái, vô tội trừng mắt nhìn: "Đừng để ý a Hàn Đại Tả, con người tôi luôn thích thẳng thắn!"


   Hàn Tả Tả ngoài cười nhưng trong cười : "Cũng có việc gì, tôi còn hiểu con người sao! nếu thông minh biết được cái gì nên cái gì nên , cũng đến mức bị Lương Tiểu Nghệ chèn ép tới mức độ này!"


   Hàn Tả Tả đứng lên phủi phủi quần áo, làm như có việc gì : "A, đúng rồi, tôi kia phải là mưu quỷ kế, tôi từ trước đến này đều dùng dương mưu mà thôi!"


   Thẩm Nhạc gì mà chống đỡ, cùng đứng lên theo hỏi: "Vậy muốn tôi làm cái gì?"


   Kỳ Hàn Tả Tả trong khoảng thời gian ngắn đúng là chưa nghĩ ra cách để cho Thẩm Nhạc hồi đáp như thế nào, sở dĩ từ trong tay Lương Tiểu Nghệ cướp tiết mục kia, đơn giản là vì muốn đuổi ta ... Dù sao nếu ta tham gia vào cảnh quay này, công ty chịu đồng ý cho ta đồng thời nhận cả chuyên mục lữ hành.


   Bất quá có thể thuận tiện cho Thẩm Nhạc cái nhân tình, chuyện tốt như vậy, Hàn Tả Tả tự nhiên bỏ qua.


   Hàn Tả Tả cười cười: " yên tâm, tới lúc cần hỗ trợ, tôi nhất định khách khí!"


   Thẩm Nhạc thông minh hỏi nhiều nữa, tâm tình tốt lên hẳn, nhìn Hàn Tả Tả cũng liền thuận mắt ít, thuận miệng khách khí khen: "Chiếc vòng đeo rất cá tính, mua ở đâu vậy?"


   Hàn Tả Tả biểu tình cứng đờ, được tự nhiên sờ sờ chiếc vòng da , cố ra vẻ bình tĩnh : "À, là bạn tặng, nếu thích tặng cho !"


   Thẩm Nhạc khoát tay : " cần đâu, tôi chỉ là tùy tiện hỏi thôi!"


   Hàn Tả Tả đánh giá Thẩm Nhạc hẳn là phát ra cái gì, lại lúc đó cố ý cẩn thận soi gương rất nhiều lần, bảo đảm tia sơ hở mới ra cửa.


   Thẩm Nhạc luôn ăn mặc trung tính, lại thích đây đó, đối với món vật phẩm trang sức kỳ lạ chú ý nhiều hơn chút cũng là bình thường.


   Hàn Tả Tả nhàng thở ra, vội vàng cáo từ.


   Hàn Tả Tả mục đích đạt được, tự nhiên muốn ở lâu, cùng những người quen khác khách khí vài câu liền rời khỏi phim trường, chậm rãi xuống núi.


   Đương nhiên quên thuận tiện vào trường quay lấy hai chai nước.


   Xe chỉ có thể lên đến chân núi, đường lên núi tất cả đều là cầu thang, Hàn Tả Tả đành phải ngậm đắng nghiến răng xuống từng bước .


   Trở lại Mia chuyện đầu tiên làm chính là tìm Hannah.


   Hannah vừa nhìn thấy liền giận dữ, lạnh lùng thẳng vào vấn đề : "Em phải cam đoan có thể xử lý tốt? tại lời đồn đãi càng thể vãn hồi, chị xem em giải quyết như thế nào!"


   Hàn Tả Tả coi như trấn định, đâu vào đấy giải thích : "Việc ngoài ý muốn là có cách nào đoán trước được cả, nay mặc dù có chút khó giải quyết, nhưng cũng phải thể giải quyết! Huống chi, Lạc gia phải dễ chọc vào như vậy?"


   Hannah vỗ bàn, tức giận : "Chị đương nhiên biết Lạc gia phải dễ chọc! Chị là sợ Lạc gia chịu từ bỏ ý định, giận chó đánh mèo đến Mia!"


   Hàn Tả Tả kiên định : " ! Mia cũng phải loại công ty giải trí hạng ba, Lạc gia cho dù muốn động vào, cũng phải dễ dàng như vậy! Chị yên tâm, em giải quyết!"


   Hannah lạnh lùng cảnh cáo: "Hàn Tả Tả, chị phải nhắc nhở em câu, Tang Đồng tuy rằng quan trọng, nhưng cũng phải là thể thay thế, Mia ấy mà bỏ ra bao nhiêu, phải do chị và em định đoạt!"


   Hàn Tả Tả trầm mặc giây lát, gật đầu : "Em biết, chị Hannah, cám ơn lời nhắc nhở của chị!"


   Hannah thở dài tiếng, ngữ khí dịu lại : "Chị rất thưởng thức quả quyết gan dạ của em, nhưng tại, chị hơi lo lắng cho em quá mức lập công tiến thủ ... Tả Tả, em còn trẻ, mọi việc đều có thể từ từ đến. Em thông minh như vậy, thế nhưng trăm ngàn đừng đợi cho ngã mạnh té đau mới hiểu được mù quáng tự phụ đáng sợ như thế nào!"


   Hàn Tả Tả thành khẩn : "Cám ơn, em ghi nhớ trong lòng!"


   Hannah lắc lắc đầu, đột nhiên chuyển đề tài hỏi: "Em có quen người trong Khôi Hoằng?"


   Hannah hỏi lời này hơi kỳ quái, làm trong giới này, sao có thể quen biết vài người của Khôi Hoằng chứ, đừng Khôi Hoằng, chính là ít người của những công ty khác, đều phải giao thiệp ít nhiều.


   sở dĩ hỏi như vậy, bất quá là tò mò Hàn Tả Tả dùng thủ đoạn gì, làm cho Vincci của Khôi Hoằng ánh mắt cao hơn trời đạo diễn đỉnh đỉnh đại danh lại chịu thay đổi chủ ý bất ngờ như vậy.


   Bất quá Hàn Tả Tả lập tức hiểu ra ý tứ của , trầm ngâm lát : "Chị Hannah, thực dám giấu giếm, ta cùng đại minh tinh Tô Vĩ của Khôi Hoằng có chút quen biết, ta là trai của bạn học em, chúng em quan hệ cũng tệ lắm..."


   Tô Vĩ là người khá có tiếng trong giới này, cha mẹ ta cũng đều là tiền bối rất phân lượng, nhà ba người và Vincci đều cùng làm việc cho Khôi Hoằng, có bọn họ vài câu, làm cho ta thay đổi chủ ý cũng phải là việc khó gì.


   Hannah hề hoài nghi, phất phất tay : " có việc gì, Tự em xem rồi làm... Ra ngoài làm việc !"


   Hàn Tả Tả ra, mới mạnh thở phào nhõm.


   sở dĩ ra Tô Tấn Tô Vĩ, vì che giấu mối quan hệ cùng Lang Hi.


   Lần này ít nhiều có Lang Hi hỗ trợ, mới có thể thuận lợi như vậy, nhưng nếu bởi vậy làm cho quan hệ của bọn họ sáng tỏ, khiến cho hậu quả liền mất nhiều hơn được!


   Nghĩ đến Lang Hi, Hàn Tả Tả khỏi nhăn mi, cảm thấy thắt lưng của mình lại bắt đầu đau nhứt.
   Last edited by a moderator: 2/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 38

   Edit: Ishtar


   Hàn Tả Tả ở giữa im hơi lặng tiếng liền giải quyết được mối nguy lớn, đem Lương Tiểu Nghệ đẩy đến nước ngoài, sau đó lại biết thời biết thế tặng Thẩm Nhạc cái ân tình lớn, mượn sức nhóm nhạc thần tượng AI rất có tiềm lực.


   Đồng thời, Hàn Tả Tả cùng Lạc Hưởng Ngôn bí mật thống nhất chiến tuyến, đạt thành hiệp nghị, nhúng tay vào việc ta theo đuổi Tang Đồng, ở thời điểm thích hợp còn có thể thúc đẩy phen, nhưng là, Lạc Hưởng Ngôn phải cam đoan tuyệt đối lạm dụng chức quyền bức bách Tang Đồng.


   Hàn Tả Tả vốn tính cùng Lạc phu nhân ngay mặt chống lại, tuy rằng có chút thông minh, nhưng so sánh với Lạc gia muốn thành tinh, vẫn còn quá mức non nớt.


   Hannah câu kia rất đúng, thể đợi cho đến lúc vấp ngã đau mới hiểu được mù quáng tự phụ là đáng sợ dường nào!


   Cho nên Hàn Tả Tả trực tiếp đem lửa giận chuyển tới người hai em Lương Nguyên và Lương Tiểu Nghệ kia, để cho Lạc nhị gia tự mình thuyết phục mẹ ta, dù sao Lạc Hưởng Ngôn muốn thuận lợi thu phục Tang Đồng, được mẹ ta tán thành cũng rất quan trọng!


   Bất quá... Hàn Tả Tả sở dĩ có thể thuận lợi tính kế như vậy, ít nhiều cũng nhờ tình báo của Lang Hi và Khôi Hoằng giúp đỡ.


   Hàn Tả Tả tính toán, trong thời gian ngắn làm gì được Lương Tiểu Nghệ, nhưng Lạc gia phải dễ chọc, Lạc Hưởng Ngôn có thù tất báo, bị người ta ở sau lưng đâm dao, ngày lành của Lương Tiểu Nghệ chỉ sợ còn nữa!


   Lạc Hưởng Ngôn giơ lên ly rượu, nheo lại cặp mắt hồ ly xinh đẹp, lười biếng : "Chuyện tốt đều bị chiếm hết !"


   Hàn Tả Tả cùng cụng ly, nhợt nhạt nhấp ngụm, cười : "Sao có thể a, tôi phải đáp ứng rồi, ở thời điểm thích hợp giúp phen?"


   Lạc Hưởng Ngôn lắc lắc đầu, xuy cười tiếng: " đúng là coi tôi như kẻ ngốc sao? Đừng cho là tôi nhìn ra, nhìn vừa mắt Lương Nguyên, huống chi ta lại có em cực phẩm như vậy, Tang Đồng muốn thực thành đôi cùng Lương Nguyên, còn bị ghét chết! sở dĩ nguyện ý giúp tôi, bất quá là vì tôi em nào nguy hiểm như vậy!"


   Hàn Tả Tả lơ đễnh nhún vai: "Theo như nhu cầu mà thôi, Lạc nhị gia còn phải vui vẻ tiếp nhận đấy sao?"


   Lạc Hưởng Ngôn hừ lạnh: " cho là giúp tôi làm được việc sao? Tôi chỉ là nể mặt mũi của ai kia thôi!"


   Hàn Tả Tả nháy mắt mấy cái, cười đến có chút đắc ý: "Lạc nhị gia từ trước đến giờ luôn được phụ nữ theo đuổi, lúc này chỉ sợ là lần đầu tiên theo đuổi phụ nữ ? Tôi cho lời khuyên, trăm ngàn đừng coi thường tình bạn của phụ nữ, các ấy có đôi khi cũng mang tính quyết định thành đó nha!"


   Lạc Hưởng Ngôn nhếch mi, có hảo ý cười rộ lên: " phải vậy! Hàn tiểu thư, tôi ‘ai kia’ cũng phải là Tang Đồng nha, tôi là chỉ ‘ai kia’ của Khôi Hoằng kìa !"


   Hàn Tả Tả lông mày nhảy dựng, nháy mắt lạnh mặt: " điều tra tôi?"


   Lạc Hưởng Ngôn tà khí cười : "Đừng khẩn trương vậy chứ, Vinh Hiển tuy rằng sợ đối đầu cùng Khôi Hoằng, nhưng tôi cũng muốn trêu vào cái gã bệnh thần kinh kia!"


   Hàn Tả Tả ánh mắt độc, chậm rãi mở miệng: "Bệnh, thần, kinh?"


   Lạc Hưởng Ngôn vội vàng nhấc tay làm biểu tình đầu hàng, bày ra bộ dạng tôi sai lầm rồi vô tội bộ : " xin lỗi xin lỗi, tôi nên ở trước mặt gã sói điên kia như vậy... Bất quá tôi đúng là , cũng kém a, bộ dạng rất xinh đẹp, đầu óc cũng linh hoạt, trọng yếu nhất là ngực đủ lớn nha, cũng đủ cho kiêu ngạo về ngực của mình! làm sao có thể coi trọng gã sói điên kia ?"


   Lạc Hưởng Ngôn từ xuống dưới nhìn quét lượt, tầm mắt dừng lại ở trước ngực chậc chậc thở dài: "Điều kiện tốt như vậy cố lại coi trọng gã bệnh thần kinh hung hăng... khẩu vị nặng như vậy, là bất ngờ nha!"


   Hàn Tả Tả nhịn xuống xúc động muốn hất ly rượu trong tay vào mặt ta, thản nhiên : "Đại khái là bởi vì ấy giữ mình trong sạch ! cũng biết đấy, phụ nữ đều có vẻ sạch ..."


   Hàn Tả Tả có thâm ý nhìn khác , nhìn đến Lạc Hưởng Ngôn cũng lập tức dự cảm đến phía sau cũng phải là lời hay ý đẹp gì.


   Hàn Tả Tả khẽ cười tiếng: "So với lão dưa chuột bị đủ loại phụ nữ dùng qua héo rũ, tự nhiên là sạch mới mẻ lại tràn ngập sức sống càng khiến người thích !"


   Lạc Hưởng Ngôn tái mặt luôn.


   Hàn Tả Tả ha ha cười hỏi: "Bị người dùng tới tơi tả, ai biết phía lưu lại bao nhiêu vi khuẩn, đúng đúng vậy Lạc nhị gia?"


   Lạc Hưởng Ngôn bị ví như quả dưa chuột xanh ngắt héo rũ với cái sạch mới mẻ lại tràn ngập sức sống.


   Hàn Tả Tả thản nhiên tự đắc nâng ly, cái miệng sung sướng hớp ngụm rượu vang.


   Lạc nhị gia là ai, đó là cao thủ dạo chơi vạn bụi hoa, ở trước mặt phụ nữ cho tới bây giờ chưa chịu thiệt lần nào!


   Lạc Hưởng Ngôn nhanh chóng khôi phục sức chiến đấu, ôn hòa vô hại cười rộ lên, giống như lơ đãng mở miệng: "A, đúng rồi, Vincci nhưng là nữ đạo diễn đầu tiên trong giới, cũng giống như xinh đẹp lại thông minh, trọng yếu nhất là ta với có chung khẩu vị, đều thích tên sói điên kia ... vậy ta có thể ‘tâm đầu ý hợp’ rồi!"


   Hàn Tả Tả sắc mặt lạnh lùng, trong mắt sát khí chợt lóe, làm như có việc gì cười : " vậy chăng? Có cơ hội nhất định phải cùng vị đạo diễn này trao đổi chút, dù sao đầu năm nay, phụ nữ có mắt nhìn, hầu như còn nữa."


   Lời này ngấm ngầm mắng Lạc Hưởng Ngôn, ám chỉ cả đám phụ nữ thầm trộm nhớ ta đều đui mù hết.


   Lạc Hưởng Ngôn cao tay hơn , tự nhiên có loại khoan hồng độ lượng của người thắng cuộc, để ý lắm cười cười : " tại liền có cơ hội a, nghe Vincci đêm nay có hẹn với tên sói điên kia ra ăn ‘bữa tối’ lãng mạn dưới ánh nến nha!"


   Hàn Tả Tả rũ mắt xuống, che giấu sát khí nơi đáy mắt, mỉm cười đặt ly rượu xuống: "Thời gian còn sớm, tôi nếu về, bị người khác bắt gặp tôi và Lạc nhị gia ở chung chỗ... Ha ha, tôi sợ thanh danh của mình bị ảnh hưởng a!"


   Hàn Tả Tả mặc kệ Lạc Hưởng Ngôn đen mặt, tao nhã đứng dậy, tháo khăn ăn ném xuống, giẫm lên giày cao gót khí thế hùng hồn ngẩng cao rời .


   "Thú vị a!" Lạc Hưởng Ngôn tà mị hí mắt, đây là lần đầu tiên có người phụ nữ dám lên mặt với như vậy, sờ sờ cằm cảm khái, "Khó trách lọt được vào mắt xanh của tên đáng ghét kia, sắp tới co chuyện hay để xem rồi! Đều hung tàn như vậy, sớm muộn gì cũng nháo ầm lên cho coi!"


   Lạc Hưởng Ngôn đột nhiên nghĩ đến khả năng vô cùng khủng bố, phiền muộn thở dài, thào lẩm bẩm: "Nếu hai người bọn họ quen nhau, Tang Đồng cùng người phụ nữ kia là chị em tốt, mình chẳng phải thành em đồng hao với tên bệnh thần kinh kia sao?"


   Lạc Hưởng Ngôn tự chủ được run bắn người lên.


   Hàn Tả Tả đương nhiên bị mắc mưu của Lạc Hưởng Ngôn, bất quá tuy rằng định hùng hổ chạy tới bắt kẻ thông dâm, nhưng có nghĩa là rộng rãi bỏ qua!


   đương nhiên tin tưởng Lang Hi, nhưng tin những nàng kia.


   Tiến công là phương thức phòng ngự tốt nhất!


   Hàn Tả Tả vốn định quay lại Mia chuyến, nhìn xem thời gian, lúc này quyết định trực tiếp về nhà.


   Hàn Tả Tả bất động thanh sắc gọi điện thoại cho Lang Hi, làm như có việc gì hỏi: "Chú tư, bận?"


   Lang Hi "Ân" tiếng hỏi: "Có việc?"


   Hàn Tả Tả cười : " có việc gì, chính là hỏi chút buổi tối có về ăn cơm , có muốn em mang đồ ăn khuya cho ?"


   Lang Hi có chút kinh hỉ hỏi: "Em hôm nay về nhà?"


   Hàn Tả Tả thực vừa lòng "Kinh hỉ" của , ngữ khí thoải mái : "Đúng vậy, vừa thi xong môn, môn cuối cùng hai ngày tới mới thi tiếp, có thể thả lỏng chút! Đúng rồi, rốt cuộc có muốn em mang đồ ăn khuya ?"


   " cần!" Lang Hi cúi đầu , " dùng bữa... Em biết nghĩ muốn 'Ăn' cái gì rồi mà!"


   Hàn Tả Tả tươi cười lập tức trở nên dữ tợn, nghiến răng nghiến lợi : "Tốt lắm, chậm rãi 'Ăn' 'Bữa tối' của !"


   Lang Hi nhíu nhíu mày, sao yên lành chuyện lại đột nhiên cúp máy.


   Vincci cúi mắt nghe xong nửa ngày, chút để ý vuốt vuốt mái tóc, nuốt xuống vị chua sót dâng trào trong lòng, gian nan cười hỏi: "Ai vậy a?"


   Lang Hi hờ hững nhìn ta cái, lời nào cầm lấy dao nĩa, tư thế tao nhã tiếp tục dùng cơm.


   Vincci xấu hổ đến cực điểm, lại cảm thấy vô cùng tủi thân.


   Ánh nền lay động làm cho bầu khí thêm ái muội, giọt nến sáp chảy dọc theo thân nến, giống như đáy lòng người ngồi đây lúc này, tí tách rơi xuống.


   Vincci nhìn chằm chằm ngọn nến, càng cảm thấy bi thương...


   Lang Hi nhíu nhíu mày, nới lỏng caravat, bất mãn quét mắt hai ngọn nến bàn "Hừng hực thiêu đốt", vô cùng khó hiểu sở thích của Vincci, trời nóng lại đốt hai ngọn nến to đùng thế này, tuy rằng khí trong nhà hàng điều hòa vừa phải, nhưng như vậy cũng làm cho người ta cảm thấy trong lòng khô nóng phiền muộn a!


   Lang Hi tự chủ được đem tầm mắt chuyển qua mặt người phụ nữ đối diện, chẳng lẽ... Vincci bất mãn việc cưỡng chế thay đổi người, cho nên cố ý đốt hai ngọn nến này báo thù mình?


   Vincci nhận thấy được ánh mắt quỷ dị của Lang Hi, ngẩn người hỏi: "Làm sao vậy?"


   Lang Hi mặt chút thay đổi thu hồi tầm mắt, cầm lấy khăn ăn lau sơ khóe miệng, lạnh lùng : "Tôi no rồi."


   Nếu là bình thường, Lang Hi tuy rằng đối xử xa cách, nhưng thiếu phong độ như vậy, đặc biệt Vincci miễn cưỡng được xem là người quen của .


   Mục đích của Vincci đương nhiên phải chỉ đơn giản là ăn bữa cơm, nghe vậy buông dao nĩa, cười đề nghị: "Em cũng no rồi... Thời gian còn sớm, bằng chúng ta uống rượu?"


   Lang Hi lắc lắc đầu, ngoắc tay ý bảo tính tiền, sau khi trả tiền xong hờ hững : " được, trong nhà có người chờ... Trước đó đáp ứng, chỉ cần mời ăn bữa cơm, liền đổi nhân vật chính."


   Ý tứ là mời ăn cơm xong rồi, có nghĩa vụ lại cùng tiêu khiển.


   Vincci hai mắt ảm đạm xuống, gian nan : " cứ như vậy ghét bỏ em sao, ngay cả 1 phút cũng chịu ở cùng với em?"


   Lang Hi nhíu nhíu mày, nhìn ta tỏ vẻ khó hiểu: "Tôi , trong nhà có người chờ."


   Vincci nghe vậy lại lòng đau như cắt, mặt đầy bi thương: " ta rốt cuộc có chỗ nào tốt? Vì sao chịu nhìn em? thích ta ở điểm nào, em cũng có thể học được!"


   Lang Hi cái này hiểu được, kinh ngạc nhìn ta cái, trầm mặc giây lát, thản nhiên : " xin lỗi, trong mắt tôi chỉ có mình ấy."


   xong, Lang Hi muốn ở đây thêm nữa, đứng lên bước nhanh rời .


   Vincci rốt cuộc nhịn được, tình cảm nhiều năm ta ấp ủ cư nhiên đổi lấy kết quả như thế, tình còn chưa bắt đầu bị dập tắt, chỉ cảm thấy lòng tràn đầy đau thương, rốt cuộc màng tới ánh mắt của người khác nữa, gục đầu bàn khóc nức nở.


   Lang Hi lái xe nhanh về nhà, lúc về tới nơi ra cũng trễ, dù là như thế, Hàn Tả Tả vẫn khó chịu trong lòng.


   Ăn tối chứ phải ăn nến a, có cần tạo khí như thế , còn ăn đến tận lúc này!


   Lang Hi vào nhà thay đổi quần áo, liền bước ra đến bên cạnh Tả Tả ngồi xuống, vươn tay đem kéo vào trong ngực.


   "Bữa ăn khuya đâu?"


   Hàn Tả Tả cười lạnh, giơ tay hất cái đầu sáp lại gần của .


   " ăn tối chưa no?"


   Lang Hi nhận thấy được tâm tình tốt, chỉ nghĩ đến chắc do thi tốt, vuốt mái tóc , thuận miệng : "Cơm Tây, chỉ ăn lót dạ."


   Hàn Tả Tả châm chọc khiêu khích : "A, em thấy phải vì cơm tây đâu, tám phần là do đối diện nhìn cũng có thể no bụng, chú tư chắc phải no rồi chứ!"


   Lang Hi yên lặng nhìn chằm chằm , hồi lâu mới chậm rãi hỏi: "Ghen tị?"


   Hàn Tả Tả nhất thời xù lông: "Ai ghen tị? bớt tự mình đa tình !"


   Lang Hi nhìn chằm chằm .


   Hàn Tả Tả nhích ra xa tạo khoảng cách với , bày ra tư thế thẩm vấn, lạnh lùng hỏi: " cùng Vincci có quan hệ gì?"


   Lang Hi trong mắt ý cười chợt lóe, thản nhiên trả lời: "Quan hệ cấp và cấp dưới."


   Hàn Tả Tả mới tin đâu, văn phòng nhưng là nơi dễ dàng phát sinh gian tình nhất, tiếp tục ép hỏi: "Vincci là có tiếng cố chấp khó chuyện, vì sao vui vẻ nhận lời đổi nhân vật chính ngay lập tức chứ?"


   " thoải mái, ta bắt mời cơm!"


   Hàn Tả Tả giận tím mặt: "Vậy là chủ động mời ta?"


   Lang Hi nhíu mày: "Là mời ta, nhưng phải chủ động ."


   Hàn Tả Tả nghe vậy giận lên: " ta bảo mời mời? Như thế nào thấy nghe lời em như vậy? phải là ông chủ lớn phía sau Khôi Hoằng sao, như thế nào ngay cả đạo diễn nho đều có thể gây khó dễ ? ! cùng ta trong lúc đó rốt cuộc có giao dịch ám muội gì?"


   Lang Hi nhịn được sung sướng cười rộ lên, phải là nụ cười hờ hững ngày thường, mà là vui sướng ràng, cúi đầu cười ra tiếng.


   Tiếng cười tuy rằng trầm thấp, lại ngoài ý muốn rất êm tai.


   Hàn Tả Tả vẫn là lần đầu tiên gặp Lang Hi vui vẻ như thế, như băng tuyết tan rã, xuân về hoa nở, cả khuôn mặt đều sinh động hẳn lên, dáng vẻ cũng nhu hòa rất nhiều.


   Quả nhiên, người hay cười khi cười rộ lên, đều đẹp mắt.


   Nhất là chú tư, tu luyện trăm năm, thân thể cường tráng lãnh khốc con người sắt đá nay nhu tình ngàn vạn, là đẹp chết người mà!


   Hàn Tả Tả giống như đánh vào bị bông ấy, tức giận phô trương thanh thế giơ cao nắm đấm, hung hăn mắng: "Cười cái gì mà cười! a, cùng người phụ nữ kia rốt cuộc có quan hệ gì, còn chạy ăn bữa tối lãng mạn dưới ánh nến với ta?"


   Hàn Tả Tả nhịn được liền cảm thấy có chút chua, dựa vào cái gì a, còn chưa ăn qua bữa tối dưới ánh nến nào đâu!


   Quả nhiên bụng dạ khó lường, trời nóng như vậy còn đốt nến, ràng muốn cho chú tư càng ăn càng nóng, sau đó dục hỏa đốt người có thể thuận lý thành chương như vậy như vậy...


   Hàn Tả Tả thực thuần khiết hoài nghi, trong ngọn nến kia chắc tẩm cái gì mờ ám chứ?


   Lang Hi ngừng cười, trong mắt biểu tình ôn nhu, để ý kháng cự được tự nhiên của , đem kéo lại ôm vào trong ngực.


   Lang Hi trong lòng tràn đầy vui sướng, cao hứng biết như thế nào cho phải, cũng biết như thế nào biểu đạt tình cảm của chính mình, ôm người trong lòng, nhịn được càng ôm càng chặt, vui mừng ôn nhu cọ sát, giống như ôm con vật lông tơ mềm mại, ức chế được lòng tràn đầy vui sướng, trái cọ cọ phải hôn hôn ...


   Hàn Tả Tả chôn ở trong lòng , thiếu chút nữa bị nghẹn chết, vung vẩy chân tay rút đầu ra, mở miệng thở hổn hển, lửa giận bừng bừng rống: " muốn ôm chết em sao!"


   Lang Hi cười nới lỏng vòng tay, làm cho thoải mái mà tựa vào trong lòng mình, sau đó tiếp tục ôm chặt , ở cổ cọ đến cọ .


   " ta hôm nay thổ lộ với ."


   Hàn Tả Tả sửng sốt, lập tức vẻ mặt giận dữ hỏi: "Còn quan hệ, quan hệ ta làm sao có thể thổ lộ với ? Sau đó sao... có hung hăng cự tuyệt hay ?"


   Lang Hi nghĩ nghĩ : " ta hỏi vì sao thích ta, với ta rằng, trong mắt chỉ có mình em thôi."


   Hàn Tả Tả trong lòng ngọt lịm, cao hứng ngẩng đầu vang dội hôn cái: "Làm tốt lắm!"


   Lang Hi ánh mắt đột nhiên trầm xuống, nắm chặt cánh tay : "Vincci là nhân viên lâu năm của Khôi Hoằng, rất có tiếng , cần phải tôn trọng ta. trước kia để ý ta, cho nên vẫn biết tâm tư ta..."


   Hàn Tả Tả ngoan ngoãn chôn ở trong lòng , rộng rãi : "Chuyện trước kia đừng nhắc tới nữa, sau này cũng cần để ý! tại biết lòng dạ ta, về sau nhất định phải cùng ta bảo trì khoảng cách! Bất quá ta đáp ứng thay đổi người mà chỉ đưa ra điều kiện ăn bữa cơm tối thôi sao?"


   Lang Hi gật gật đầu, thấp giọng : "Nhìn cũng đủ no, em , ta buổi tối cũng chưa ăn được mấy miếng..."


   Hàn Tả Tả lại mất hứng: " mà tính đẹp mã? đúng a, cư nhiên còn có tâm tư để ý người ta ăn mấy miếng?!"


   Lang Hi đáp, thanh khàn khàn dụ hoặc : "Vì em, bán ‘sắc đẹp’ của mình!"


   Hàn Tả Tả cảnh giác trừng mắt nhìn : "Cho nên?"


   "Cho nên..." Lang Hi chậm rì rì , "Em phải dùng thân mình, đến bồi thường tổn thất của !"


   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Đoạn ngắn :


   Hàn Tả Tả: "Ngày mai chính là 1 tháng 5, siêu thị khẳng định có rất nhiều hoạt động khuyến mãi, chúng ta mua sắm ?"


   Lang Hi nhíu nhíu mày, trong lòng vô cùng tình nguyện, lại vẫn gật đầu : "Tùy em quyết định!"


   Vì thế ngày hôm sau, Hàn Tả Tả trang bị võ trang, hưng trí hừng hực kéo Lang Hi siêu thị...


   Siêu thị dán đầy quảng cáo khuyến mãi, người tới tấp nập, đội ngũ xếp hàng trước bàn thu ngân dài, ồn ào huyên náo, chuyện đều phải rống to...


   Hàn Tả Tả đầu đầy mồ hôi, vừa quay đầu lại mới phát Lang Hi thấy .


   Nhiều người như vậy làm sao tìm đây?


   Hàn Tả Tả gấp muốn chết, vì tiện hành động, ví tiền di động mọi thứ đều giao cho Lang Hi giữ rồi! vất vả cướp được hàng chiết khấu giảm giá siêu thấp, ra hóa đơn, lúc này cư nhiên tìm thấy người tính tiền !


   Là la la, đột nhiên tiếng nhạc dừng lại.


   Radio rè rè hai tiếng, bắt đầu phát tin: "Bạn Hàn Tả Tả, người giám hộ của bạn vì mua cho bạn bạc hà bạn thích nhất, vô ý lạc mất bạn, ở quầy khách hàng chờ bạn, nghe thông báo xin hãy đến ngay quầy khách hàng nhận người..."


   Bạn , bạc hà, người giám hộ, nhận người...


   Hàn Tả Tả vò nát hóa đơn, lắc lư trong gió!
   Last edited by a moderator: 2/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :