1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Thiên đường của anh, địa ngục của tôi – Vô Xứ Khả Đào(c16) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 5

   Bởi vì vốn là hề mục đích hạt dạo, Hứa Giai Nam liền đồng ý Berlin đề nghị, hôm sau, hai người đạo xuất phát Sicilian.

   Ngồi ở taxi, lướt qua xem tòa thành thị này, La Mã sáng sớm thập phần yên tĩnh. Giờ phút này có ồn ào náo động, có người thanh -- xác thực mà , trừ bỏ quạnh quẽ, cái gì đều có. Bởi vì long nhàn nhạt tầng đám sương, như là vị thượng ở thiển miên mỹ nữ.

   Xe dọc theo con sông khai qua, cạc cạc con quạ bị kinh khởi, Berlin bỗng nhiên : "Đây là đài bá hà."

   Này con sông yên tĩnh hòa hoãn, ở tranh tối tranh sáng thời tiết trung, phảng phất là phỉ thúy bộc lưu. Đài bá hà có lẽ có sông Seine giống nhau nổi tiếng, nhưng này con sông lưu, ở thời trung cổ thời điểm, thể nghi ngờ từng tưới khởi huy hoàng Cơ Đốc Giáo văn minh, cũng gột rửa dọn dẹp sở hữu đối giáo hoàng bất lợi dị đoan các tín đồ, bọn họ thi thể theo thượng du phiêu đãng xuống dưới, làm uy hiếp, cảnh chỉ ra còn sống mọi người.

   xong lại nắm lấy trảo tóc, nửa là nghiêm cẩn đối nàng : "Ngươi có hay cảm thấy, miễn phí được ta như vậy ưu tú hướng dẫn du lịch, ngươi nên thấy đủ cười cười, mà nên bày ra như vậy ta nợ ngươi năm trăm vạn biểu cảm?"

   Giai Nam ách nhiên thất tiếu: "Hảo, ta nỗ lực."

   nửa là nghiêm cẩn đoan trang nàng, khen ngợi : "Ngươi cười đứng lên tương đối đẹp mắt."

   Máy bay đáp xuống thượng đảo Sicily.

   Xe ở thủ phủ Palermo đường đường (Benz), đường thoảng qua , có Baroque phong cách bia kỷ niệm, lượng mãn nam nhân nữ nhân quần áo xóm nghèo, vĩ đại hòn đá lũy đôi mà thành hoặc hoa lệ hoặc mộc mạc giáo đường. Kiến trúc khe hở trong lúc đó, có đại phiến cây cối cùng thực vật. Chanh thụ, cây cọ thụ, biết tên hoa dại phủ kín đồi núi. Thành thị tùy ý có thể thấy được là phế khí nhà xưởng cùng nhà ở. Nếu là ở nơi khác, khó tránh khỏi làm cho nhân sinh ra cảnh đẹp vỡ tan tiếc hận. Khả chỗ này là Sicilian, nản lòng sập gác chuông, mịch lạc độc lập giáo đường, này hết thảy liền biến vô cùng tự nhiên đứng lên.

   Berlin mặc vải bông áo trong, mang thiển sắc móc treo khói bụi sắc liền khố, tùy ý tự nhiên chụp vào kiện hậu giáp khắc. Phong Tòng xe taxi khe hở gian lọt vào đến, đem Hứa Giai Nam tóc dài bị gió thổi có chút kiêng nể gì phô trương. Nàng quay đầu xem ngoài cửa sổ, vì thế có vài sợi liền dừng ở mặt của , vi ngứa.

   bỗng nhiên có chút xúc động, muốn vươn tay , dùng đầu ngón tay nhàng quấn quanh thượng nhất thúc.

   Này ý niệm như là trận gió , nhất lược mà qua, Berlin khóe miệng ý cười càng sâu ít: "Xem qua 《 giáo phụ 》 có?"

   Nàng trầm mặc, biết nhớ tới cái gì, vi hơi cúi đầu, lại đáp phi sở vấn: "Đảo Sicily thượng còn có thể có Mafia sao?"

   "Giáo phụ tập ba, phát sinh ở nước Mĩ." Berlin cho là đúng, "Sớm có."

   Hứa Giai Nam cười cười, nghiêng đầu thấy phố lớn ngõ trung quang ảnh chằng chịt, toái mãn nhất . Nàng chậm rãi : "Là như thế này a."

   Cứ việc sớm biết Mafia tổ chức ở đây sớm giảo hoạt mai danh tích, Sicilian triển lãm cấp thế nhân cũng là nhất phái an hòa cảnh tượng, khả Hứa Giai Nam làm sao có thể quên này cảnh tượng đâu?

   hình ảnh, các nam nhân gò má băng vi nhanh. giây trước ở nhiệt liệt vũ hội trung ôm lấy bạn , dáng người xoay tròn; tiếp theo giây băng đạn lí lấp đầy đạn dược, vận sức chờ phát động.

   Hình ảnh ngoại, ôm nàng, cùng nhau ngồi ở mềm mại trong sofa; nàng mã long Brando hảo soái, lại đem mặt nàng bài lại, rất sâu hôn , nhiên sau hơi hơi rời nàng, mang theo ý cười : "Ta đây đâu?"

   Giai Nam có chút ảm đạm chuyển mở mắt thần, nàng chính là suy sụp phát ... Thẳng đến giờ phút này, bản thân thế nhưng còn làm được -- hận .

   Xe đường tây, thẳng đến ở cái đại đạo biên dừng lại.

   Berlin chỉ vào nhà nhà hàng: "Ngươi thích nơi này đồ ngọt."

   Sicilian mỹ thực phong cách tựa như cả tòa đảo khí chất giống nhau, hỗn hợp các loại phẩm chất riêng, lại là độc đáo , gọi người khó có thể quên. Trứng cá muối thập phần ngon, cá ngừ cali cùng sò biển thịt nguội vị cũng tiên hoạt, mà cuối cùng kem bánh thịt -- vậy cái nữ hài có thể ngăn cản như vậy dụ hoặc.

   Theo đảo Sicily chỗ khác ai Turner sơn vận đến tuyết, chanh nước cùng cà phê, điều chế ở cùng nhau, mềm yếu thanh lương, có loại ngọt ngào như mật nước vị theo đầu lưỡi hoạt khai. Berlin xem nàng ăn xong tràn đầy phần, nghiêm túc : "Ngươi xác định ngươi tiêu hóa sao?"

   "Ách?"

   "Bởi vì chúng ta muốn cái kỳ lạ địa phương."

   Cappuccino nữ tu đạo viện.

   Bên ngoài nhiệt liệt khoan khoái ánh mặt trời, chút vô pháp đem ấm áp thẩm thấu đến nơi đây. Này nữ tu đạo viện nổi tiếng hậu thế , là nó huyệt. Berlin ở nàng phía trước, đối nơi này lịch sử tựa hồ như lòng bàn tay, chậm rãi mà , còn quên quay đầu an ủi nàng: "Kỳ thực đáng sợ."

   Hai sườn tất cả đều là xác ướp, có nam có nữ. Mặc sinh tiền đủ loại kiểu dáng quần áo, tơ lụa có chút vỡ vụn, mũ dạ cũng tà tà rủ xuống , bọn họ dựa vào vách tường, bày ra tư thái khác nhau động tác. Có chút buồn cười, cũng có chút khủng bố.

   thanh theo dài hành lang sau này biên truyền đến, như là có hồi dường như: " ở nơi này, cảm thấy kỳ thực sinh cùng tử giới hạn, cơ bản chính là như vậy chút. Chúng ta nhìn bọn họ, ai biết đến bọn họ có phải phải nhìn chúng ta đâu?"

   Hứa Giai Nam bỗng nhiên ở cái nho trong suốt quan tài tiền dừng lại, cúi đầu, như có đăm chiêu xem bên trong cái kia mới hai tuổi đứa bé.

   Đứa nho thân thể cuộn mình đứng lên, vẫn như cũ là an toàn nhất tư thế, bàn tay gối lên đầu hạ, phảng phất đắm chìm ở xinh đẹp cảnh trong mơ trung. Đại đa số trong thời gian, đều ở ngủ say, đại khái ngẫu nhiên bị du khách tiếng bước
   chân quấy rầy. Có lẽ linh hồn phiêu phù ở giữa trung bên trong, như trước mang theo hồn nhiên hạnh phúc quan sát thế giới này.

   Nàng đứa đâu... Thậm chí còn chưa kịp xem thế giới này liếc mắt cái, cũng hóa thành bãi huyết nhục .

   Nàng bỗng nhiên khó có thể ức chế run run đứng lên, nhanh hơn bước chân, cũng quay đầu lại chạy ra khỏi dài dũng đạo.

   Toàn thân đều đắm chìm trong Sicilian buổi chiều ánh mặt trời dưới, Hứa Giai Nam mới chậm rãi khắc chế run run, nàng nhớ tới Berlin lời , "Sinh cùng tử giới hạn, cơ bản chính là như vậy chút..."

   Đúng vậy, nàng nhấm nháp qua , sinh cùng tử giới hạn, cùng với Trần Tuy Ninh cho nàng , sống bằng chết.

   "Uy, ngươi sao chứ?"

   "Ngươi giết hơn người sao?" Hứa Giai Nam có chút đột ngột , nàng lấy thủ che che chói mắt ánh mặt trời, má là tầng bình thường đỏ ửng.

   "Ách, chẳng lẽ ngươi giết qua? Vẫn là ta luôn luôn tại cùng cái giết người hung thủ kết bạn đồng du?" Berlin có chút tin chớp chớp mắt.

   Giai Nam khóe miệng mỉm cười càng sâu , nàng học bộ dáng, đem hai tay cắm ở trong túi: "Ta tùy tiện hỏi hỏi."

   Berlin dần dần thu liễm khởi bên môi cười, chính là tìm tòi nghiên cứu xem nàng vài lần, cuối cùng dời ánh mắt, thân duỗi người, đáp phi sở vấn : " muốn liền như vậy luôn luôn nghỉ phép..."

   "Ngươi phải sao?" Giai Nam nghiêng đầu xem , trong lòng hiểu sinh ra tia muốn xa rời.

   Berlin cũng đáp: "Ngươi đâu?"

   "Ta vội mà trở về. Muốn Bắc Âu nhìn xem." Hứa Giai Nam có chút buồn bã.

   " xem cực quang !" Berlin cũng bởi vì sắp tới ly biệt mà khổ sở, như trước hưng trí bừng bừng , "Về phần chúng ta, về nước vẫn là có thể gặp mặt ?"

   "Đương nhiên!" Nàng cười tủm tỉm .

   Sinh mệnh có rất nhiều như vậy lữ nhân, bọn họ xuất cái chớp mắt, tiện đà rời , nhiên sau có tân nhân xuất , có gì hay khổ sở .

   Hứa Giai Nam độc tự bước hành trình thời điểm, nàng như vậy cố gắng bản thân.

   Nàng cũng có tận lực tính toán bản thân lữ hành thời gian, mà khi bản thân phong trần mệt mỏi đuổi tới Hà Lan khi, giống như là sơ đến lúc. Khi đó nàng tái nhợt, yếu ớt, mà tại, màu da so phía trước đen rất nhiều, thoạt nhìn lại khỏe mạnh . Nàng có thể thuần thục dùng quá thuần thục tiếng trấn chợ mua sâm banh hoa hồng, cũng có thể mặt đổi sắc ăn nguyên bản cực chán ghét Pháp quốc dương phô mai.

   Mà hết thảy này, nàng cảm kích để ý đại lợi nhận thức vị kia tân bằng hữu.

   Hà Lan là Van Gogh cố hương, máy xay gió cùng tulip quốc gia. Giai Nam theo Hà Lan a mẫu tư đặc đan Van Gogh bảo tàng xuất ra, tiếp đến quốc nội điện thoại, tính tính thời gian, bên kia là đêm khuya, điều này làm cho nàng cảm thấy có tia bất an.

   Đánh tới là Thẩm Dung, giọng điệu nhưng là rất bình tĩnh, hỏi trước hỏi nàng ở nơi nào, tiếp : "Tiểu thư, tiên sinh nằm viện . Nếu có thể, ngươi vẫn là sớm trở về ."

   Hứa Giai Nam chỉ cảm thấy bản thân đầu óc oanh tiếng nổ tung .
   Nàng rất hiểu biết bản thân phụ thân, trong nhà là có bảo vệ sức khoẻ bác sĩ , tốt như vậy cường, nếu là bởi vì chống đỡ xuống, tuyệt đối tha tan tầm làm nằm viện. Huống chi này điện thoại là Thẩm Dung tự mình đánh tới .

   Nàng có chút năng lộn xộn hỏi là cái gì bệnh, có nghiêm trọng , Thẩm Dung chỉ là rất trúng gió, nàng cũng cần quá mức lo lắng.

   "Ta lập tức phải đính vé máy bay trở về."

   Vé máy bay là ở khách sạn bang đính , là sáng mai chuyến bay, Giai Nam đêm nay ngủ bất an, lăn qua lộn lại luôn luôn mất ngủ. Hôm sau đứng lên, thời tiết bỗng nhiên trở nên hỏng bét, liên thái dương cũng lại lộ diện, nàng đáp taxi thẳng đến a mẫu tư đặc đan sân bay, này cảng thành thị ảm đạm , như là có hồi gió lốc sắp đánh úp lại.

   Đuổi tới sân bay, mới phát hậu cơ sảnh chật ních nhân.

   Điện tử màn hình lăn lộn hàng tuyến tin tức, bởi vì Ai-xơ-len núi lửa bùng nổ, có vài hàng tuyến tạm thời đóng cửa.

   Giai Nam trong lòng lộp bộp tiếng, chen vào hỏi chỗ, mệt mỏi nhân viên công tác chính lần lượt lặp lại " có lỗi", nàng lại theo trong đám người xuất ra, nhìn đến sân bay góc, nhân viên công tác ở rất nhiều rất nhiều vận tiến hành quân giường, nàng thậm chí rốt cuộc tìm thấy cái có thể ngồi xuống vị trí, vì thế chỉ có thể ngồi ở bản thân rương hành lý thượng, mở ra máy tính.

   Liền ngay cả quốc nội môn hộ trang web, cũng đều tận hết sức lực đưa tin này tin tức: Âu Châu trung giao thông tê liệt, du khách bị nhốt ở sân bay, mà hàng tuyến khôi phục xa xa hẹn.

   Đại sứ quán điện thoại vĩnh viễn là đường dây bận, mạng tin tức lộn xộn, có người trong vòng ba ngày chuyến bay bắt đầu khôi phục, cũng có người lên mã nửa tháng, nàng thậm chí cái điều tra xét các quốc gia sân bay chuyến bay, chỗ nào phải là ngừng phi.

   Hứa Giai Nam nôn nóng đứng lên, muốn toilet rửa mặt thanh tỉnh chút, ánh mắt lại bỗng nhiên lược đến cái nho lăn lộn tin tức.

   Nàng nhắm mắt lại hít sâu, vẫn là khống chế được điểm mở.

   ở Âu Châu sao?

   Hứa Giai Nam giật mình, trí nhớ có lát hỗn loạn, là tuần trăng mật?

   "OME thủ tịch chấp hành quan Trần Tuy Ninh tiên sinh cho ngày hôm trước đến Âu Châu, đem cùng mấy nhà khoa học kỹ thuật công ty ký kết kỹ thuật chuyển nhượng hiệp nghị... Cũng có tin tức xưng, Trần tiên sinh đối với mua vừa mới treo biển hành nghề mỗ Âu Châu lão bài đội mạnh thập phần cảm thấy hứng thú..."

   Cái loại này xa lạ mà xa xôi ỷ lại cảm đột nhiên gian lại phiếm lên, cứ việc điều này làm cho nàng uể oải, cũng nhường nàng cảm thấy hổ thẹn, nhưng là giờ phút này, nàng vô cùng tưởng niệm lâu phía trước... Cái kia kêu bản thân cảm thấy gì làm được nam nhân.

   có ý thức được bản thân làm cái gì phía trước, nàng điểm khai cái hộp thư, đưa vào username cùng mật mã, nhiên sau, tưởng được , trang web chuyển khiêu thành công.

   Đều biết giây thời gian, Giai Nam cảm thấy choáng váng mắt hoa, chợt, nàng cho bản thân cần lại nghĩ lại-- có lẽ là quên sửa đổi mật mã, lại có lẽ hoàn toàn cần.

   Còn sót lại lý trí cùng kiêu ngạo nhường nàng nhanh chóng tắt trang web, nàng hít sâu, lại lần bát đại sứ quán điện thoại, lần lượt cho bản thân, Hứa Giai Nam, ngươi phải làm được.

   Ngay tại a mẫu tư đặc đan cảng phụ cận, thái dương ở tầng mây sau, dần dần lọt vào hải tận cùng, liêu nhân sương khói cũng dần dần chuyển vì thâm trầm khói bụi sắc. Trần Tuy Ninh đứng ở cửa sổ sát đất mặt sau, nheo lại mắt xem này hết thảy.

   Vừa mới ký hoàn hợp đồng trở về, tựa hồ chỉ nghỉ ngơi lát, trợ thủ điện thoại liền đánh vào được.

   "Trần tiên sinh, có người vào lưu trữ ngài hành trình hộp thư."

   cái này thế giới, biết này mật mã nhân, chỉ có hai người. Khi đó nàng bám người, có lúc nào là muốn biết ở nơi nào, vì thế chút nào giữ lại cùng nàng chia xẻ hành trình.

   "Ân." đem cốc nước buông, mâu sắc có chút trầm.

   "Muốn sửa đổi mật mã sao?"

   ", tạm thời cần." Thon dài ngón tay đem caravat nới ra, khóe môi lộ ra tia gần như lãnh khốc ý cười.

   "Tốt." Trợ thủ cũng có hỏi nhiều, vội vàng nhớ kỹ, lại hỏi, "Cùng ngài xác nhận chút, ngày mai hành trình phải Phần Lan..."

   "Nga, này chậm lại đến..." Trần Tuy Ninh suy tư chút, chậm rãi , "Trước thôi sau , ta còn muốn ở trong này ngây ngốc hai ngày."

   Buông điện thoại, Trần Tuy Ninh trở lại thư phòng, mở ra máy tính, chút để ý xem bưu kiện. Cách lát, nhiều có hứng thú mở ra hộp thư, thập phần nhẫn nại xao tiếp theo địa chỉ, nhiên sau gửi .

   Đóng lại máy tính, Trần Tuy Ninh bên môi cười mang theo nhàn nhạt bạc mát: "Ta chờ mong ở trong này nhìn thấy ngươi... Hứa Giai Nam."

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 6

   Rạng sáng, quốc nội cái "Bệnh tình tăng thêm" điện thoại rốt cục nhường Hứa Giai Nam triệt để lâm vào tuyệt vọng bên trong. Nàng bị nhốt tại đây cái đáng chết sân bay, chẳng sợ xả hết mỗi sợi tóc phát, vẫn là thể quay về. Nếu giờ phút này... Ba ba ra chuyện gì, nàng quả thực dám tưởng tượng bản thân tương lai hội là bộ dáng gì.

   Rơi xuống nước nhân luôn hội hề ý thức bắt lấy cuối cùng cọng rơm , chẳng sợ nó dùng được. Hứa Giai Nam đỏ hồng mắt, ngón tay run run đám đưa vào mật mã, lại lần mở ra hộp thư, xem xét đến tối bên cái bưu kiện, cái kia địa chỉ... Cách bản thân cũng xa.

   Là ông trời ở bang bản thân... Vẫn là ở chọc ghẹo bản thân đâu?

   có thể giúp đỡ vội sao? Hoặc là... Nếu có thể, có nguyện ý hay hỗ trợ?

   Nàng có khí lực lại suy nghĩ sâu xa , bút tích viết ngoáy sao hạ cái kia địa chỉ, nhiên sau kéo hành lý, gian nan ở trong đám người xuyên qua, thẳng đến ra sân bay. Thâm hậu tầng mây che khuất trước bình minh ánh sáng, trụ địa phương cũng tính hảo tìm, Hứa Giai Nam cuối cùng đuổi tới thời điểm, cho dù là hỏa sơn đều thể che khuất bình minh thời gian ánh sáng .

   Ở sân bay tễ vẻn vẹn ngày đêm, nàng liên ăn cái gì khẩu vị đều có, theo taxi xuống dưới, bước chân đều có chút phù phiếm. Giai Nam hơi hơi ngửa đầu, môi dính vào tia ướt át lương ý. Nàng quả nhanh áo gió, cúi đầu, từng bước đến khép chặt màu đen cửa sắt biên, khấu vang khả thị chuông cửa.

   Rất nhanh có người đáp lại nàng, nho nhã lễ độ : "Xin hỏi ngài tìm ai?"

   Hứa Giai Nam đơn giản bản thân thân phận cùng ý đồ đến, đối phương dừng chút, vẫn như cũ cực có lễ phép : "Trần tiên sinh ở nghỉ ngơi, có lỗi, nghỉ ngơi thời điểm là cho phép có người quấy rầy . Hoặc là ngài buổi chiều lại qua ."

   Giờ phút này Hứa Giai Nam rất khó nhận ra tâm tình của bản thân. Có lẽ là thở dài nhõm hơi, bởi vì ở trong này; lại có lẽ... Vẫn là rất sâu rất sâu khuất nhục.

   Nàng nhắc nhở bản thân, nàng đến cầu hỗ trợ... Nàng có thể chờ. Tự tôn cùng kiêu ngạo... Cùng phụ
   thân so sánh với, tính là cái gì.

   "Ta đây chờ nhất đẳng ." Nàng cúi đầu .

   Mà đối phương thậm chí đến cho nàng vào , thế chặt đứt thông tin.

   "Trần tiên sinh, bên ngoài mưa."

   Quản gia như vậy nhắc nhở thời điểm, Trần Tuy Ninh miễn cưỡng nâng lên mặt mày, nhìn nhìn ngoài cửa sổ thời tiết, "Ân" tiếng.

   "Tin tức trung , hỏa sơn cùng nước mưa tan ở cùng nhau, đối khỏe mạnh rất có hại."

   ngẩng đầu, nặng nhìn lướt qua đầu đầy hoa râm, lại đem tóc chải vuốt sạch quản gia.

   "Ta là ... Bên ngoài vị kia, giống như cũng có mang ô."

   Trần Tuy Ninh buông xuống tay trung báo chí, chậm rãi đến bên cửa sổ, từ lầu hai này chỗ thị giác vọng ra ngoài, màu đen đại môn biên, dựa đạo đơn bạc bóng dáng. Nàng mang ô, liền chỉ có thể dán vách tường, có lẽ là vì lãnh, hai tay gắt gao long ở trước ngực.

   "Nàng đợi bao lâu?"

   "Ba cái nửa giờ ."

   Bên trong độ ấm thập phần thích hợp, thiển sắc áo trong ngoại chỉ mặc nhất kiện màu đen hình thoi áo trong, vì thế lại nhàn nhạt nhìn nhìn ngoài cửa sổ, kia đơn bạc bóng người dựa vào tường, từ từ xuống.

   Trần Tuy Ninh như trước mặt biểu cảm xem, bên cạnh quản gia bình tĩnh : "Tiên sinh, nàng tựa hồ chống đỡ được ."

   "Cho nàng vào ." nhíu nhíu mày, xoay người rời .

   Hứa Giai Nam bị phù tiến phòng khách thời điểm, cứ việc suy yếu, thần trí lại rất thanh tỉnh. Nàng còn nhận được lâm quản gia -- Trần Tuy Ninh Bất kể nơi nào, đều đưa mang theo người -- bỗng nhiên nhìn thấy người quen, nhường nàng cảm thấy thở dài nhõm hơi.

   Trong phòng khách phô mềm mại trắng noãn thảm, mà nàng còn dính bùn lầy giày thải lên, liền hạ xuống chuỗi xấu xí dấu vết. Giai Nam lần đầu cảm thấy co quắp đứng lên, thấp giọng hỏi: " lên sao?"

   Quản gia nho nhã lễ độ : "Hứa tiểu thư trước tọa chút, Trần tiên sinh ở cùng phu nhân gọi điện thoại, rất nhanh xuống đến."

   Trong bụng có cháy bàn đau đớn, Hứa Giai Nam gật gật đầu, ở sofa ngồi xuống, ánh mắt chỉ nhìn chằm chằm bên chân bàn tay bàn khối địa phương thượng.

   biết ngồi bao lâu, tiếng bước chân từ gần cập xa, ngón tay nàng co rút bàn nắm chặt ẩm đát đát áo gió góc áo, cố lấy dũng khí ngẩng đầu lên.

   Trần Tuy Ninh liền đứng cách bản thân tay xa địa phương, song chưởng long ở trước ngực, cao nhìn xuống nhìn bản thân, nhàn nhạt hỏi: "Hứa tiểu thư làm sao có thể tới nơi này?"

   Nàng hít sâu, nỗ lực đem bản thân tưởng tượng thành khối chỉ biết chuyện, có cảm tình, suy xét rối gỗ, sau đó dùng khẽ run thanh gian nan : "Mời ngươi giúp ta... Ta tưởng mau chóng về nước."

   Trần Tuy Ninh nhíu mày, xem nàng huyết sắc mất hết mặt, lộ ra tia châm chọc ý cười: "Quả nhiên vẫn là hỏi thế đại tiểu thư. Ngươi vẫn là thấy tin tức ?"

   "Ta biết." Giai Nam ngửa đầu xem , hắc bạch phân minh trong con ngươi lộ ra tia khẩn cầu, "Cho nên... Mới mời ngươi giúp ta."

   "Thế nào? Như vậy vội vã về nước, là chết nhân?" dùng chút để ý giọng điệu ra như vậy cay nghiệt lời , khó được môi mỏng biên còn mang theo mỉm cười.

   Giai Nam nhắm chặt mắt, có chút chết lặng : ", là ta ba ba bị bệnh."

   Trần Tuy Ninh đôi con ngươi đen chỗ sâu, lướt qua tia gọi người nắm lấy ra lượng ý, lại chính là nhàn nhạt : "Có phải phải xe taxi lái xe lừa ngươi, nơi này là đại sứ quán?"

   "Ta là đến cầu ngươi , giúp giúp ta." Giai Nam đứng lên, nhìn chằm chằm vào ánh mắt , gằn từng tiếng , "Ta van cầu ngươi..."

   Nàng vươn tay, kéo lại ống tay áo, tựa như lâu lâu phía trước, bọn họ vừa mới nhận thức, nàng chính là như vậy giữ chặt .

   hề phản ứng xem nàng, phảng phất đếm xỉa đến.

   "Ta biết ngươi vì sao đột nhiên đối với ta như vậy... Nếu ta làm sai cái gì, thực xin lỗi, thực xin lỗi." Nàng năng lộn xộn , chỉ cảm thấy bản thân ti tiện đáng thương, "Nhưng là ngươi giúp ta lúc này đây, được được? Ngươi chán ghét ta, hận ta lời , ta thề... Về sau tuyệt đối tái xuất ở ngươi trước mặt ."

   Trần Tuy Ninh bỗng nhiên thân thủ, đông cứng dùng sức bài nổi lên nàng cằm, lạnh nhạt : "Hứa Giai Nam, theo ta nhiều nữ nhân là, ngươi dựa vào cái gì nhận vì ta giúp ngươi?"

   Chạm được nàng da thịt khoảnh khắc, dị thường nóng bỏng nhiệt độ cơ thể nhường động tác dừng chút, lập tức làm như có chút ghét bỏ ra, châm chọc : "Ngươi bao lâu có tắm rửa ?"

   Hứa Giai Nam lảo đảo lui về phía sau bước, vừa đúng quản gia cầm điện thoại tiến vào, nhìn chớp mắt đưa cho Trần Tuy Ninh: "Phu nhân điện thoại."

   bao giờ nữa liếc nhìn nàng cái, lập tức đến bên cửa sổ, giọng điệu mềm : "Là ta, chuyện gì?"

   Này điện thoại biết có bao nhiêu lâu, Hứa Giai Nam cả trái tim dần dần chìm xuống, nàng lặng yên tiếng động vòng qua bàn trà, từng bước hướng cửa, có chút buồn cười bản thân làm hết thảy -- sớm biết như thế, còn bằng luôn luôn tại sân bay chờ.

   tới cửa thời điểm, Trần Tuy Ninh vừa đúng gác điện thoại, đuôi lông mày nhàng điều, tay cắm vào túi tiền, vài bước bước tới nàng phía sau, dùng rất chậm ngữ tốc : "Như vậy bước sao? Muốn ta giúp ngươi, cũng phải được."

   Hứa Giai Nam dừng lại bước chân.

   "Ngươi có biết nữ nhân lấy lòng nam nhân phương pháp ." ngoéo cái khóe môi, ánh mắt chỗ sâu cũng là lãnh .

   "Ngươi kết hôn ." Nàng sợ run hồi lâu, mới mặt biểu cảm .

   "Nhưng là bảo bối... Có đôi khi ta cũng nhớ tới ngươi." Ánh mắt khinh chọn, □ lõa□, quan hệ tình cảm.

   Thời gian phần giây trôi qua, Giai Nam theo hàm răng bức ra này tự: "Hảo."

   "Bất quá ta thích bẩn nữ nhân." Trần Tuy Ninh phun ra cuối cùng câu, cũng là đối bên quản gia , "Mang nàng khách phòng."

   Vòi hoa sen hạ nước ấm lực đánh vào chỉ làm cho Hứa Giai Nam cảm thấy đứng thẳng bất ổn, da thịt bị phỏng có chút nóng rực, nàng nhưng có lại điều chỉnh thử độ ấm, vội vàng đem thân thể, tóc tẩy sạch, lại lấy khăn tắm xoa xoa thân mình, có thế này thay bộ mới tinh áo ngủ.

   Tơ lụa khuynh hướng cảm xúc như vậy ngấy hoạt, Giai Nam đẩy ra cửa phòng tắm, im lặng nhìn chăm chú vào kia lớn dần mà nhuyễn giường, chậm rãi qua.

   Ngồi, vẫn là nằm?

   Nàng có chút gian nan suy xét lát, cuối cùng vẫn là nằm xuống.

   Phòng ở như vậy yên tĩnh, nàng biết Trần Tuy Ninh khi nào hội tiến vào, mà lui tiến đệm chăn chỗ sâu nhường nàng cảm thấy có cảm giác an toàn. Khả nàng vẫn là cảm thấy lạnh, chẳng sợ quả tầng lại tầng chăn, nàng như trước bắt đầu phát run, hơn nữa hô hấp nóng bỏng. Mỗi tấc da thịt đều như là bị châm đâm bàn đau đớn, nàng mơ mơ màng màng nhắm mắt lại, biết qua bao lâu, chỉ cảm thấy cái lạnh lẽo thủ nặng đặt tại trán của bản thân thượng. Nàng cả người nhất giật mình, nghĩ đến cái kia khuất nhục "Lấy lòng", nỗ lực muốn mở to mắt.

   Nhưng là nàng quá mệt quá mệt ... Giai Nam chỉ cảm thấy mí mắt mình có ngàn cân trọng, rốt cuộc mở ra được, cứ như vậy , nàng thào cho bản thân, có phải hay tỉnh lại thời điểm... Này hết thảy, đều thay đổi đâu?

   Giờ phút này cúi người xuống dưới cái kia nam nhân, chuyên chú xem Giai Nam tái nhợt gầy yếu mặt, tay thám ở trán của nàng thượng, hơi hơi vừa động, phảng phất là muốn hoãn lại ôn nhu đường cong xuống. Khả rất nhanh khống chế được bản thân, đưa tay thu trở về. Mặc dù là ở ánh sáng hôn ám phòng ngủ nội, này nam nhân vẫn như cũ có ngắn gọn ràng đường cong, đứng thẳng thân mình, có tiết lộ chút cảm xúc, ly khai phòng.

   Lại lần nữa tỉnh lại thời điểm, vẫn như cũ là ở phòng này. tủ đầu giường phóng nhất bát lớn nước sôi, hộp thuốc, cùng với chi nhiệt kế. Giai Nam lại luống cuống tay chân đứng lên, nhiên sau tìm chính mình di động.

   Đều biết cái cuộc gọi nhỡ, nàng hồi bát qua, là Thẩm Dung tiếp .

   "... Giải phẫu làm tốt lắm, thành công. Tiểu thư, cần rất lo lắng. Nếu mua được vé máy bay lời , cũng nên gấp gáp."

   Nàng tùng nhất đại khẩu khí, cái loại này vô cùng lo lắng cảm giác thư hoãn rất nhiều.

   Điện thoại vừa mới cắt đứt, lâm quản gia liền gõ cửa tiến vào, lễ phép hỏi: "Hứa tiểu thư, uống thuốc sao?"

   Nàng cúi đầu ngồi ở bên giường, tóc dài rối rắm thành đoàn đoàn , hình dung chật vật chi tới, lại đáp phi sở vấn: "Trần tiên sinh đâu?"

   "Trần tiên sinh ở ngoài phòng." Lâm quản gia nho nhã lễ độ , "Ngươi có thể đem dược ăn, nhiên sau ra ngoài tìm ."

   Này phòng ở mặt sau là chậm rãi đột khởi đồi núi, đồi núi thượng còn lưu lại ít kiến trúc. Giờ phút này vũ sớm dừng lại, mặt trời lặn tiền ánh sáng chiếu vào còn sót lại La Mã trụ thượng, căn đứng thẳng phảng phất vệ binh, đem dài dòng quang ảnh cơ hồ kéo dài tới xa xa. Hỏa sơn mang đến dày đặc tầng mây, như là duyên khối giống nhau áp chế đến, Trần Tuy Ninh đứng ở này tối cao điểm thượng, quan sát này khổng tước thạch bàn hồ cảnh, bỗng nhiên nghe được phía sau tiếng bước chân, còn có trận nhàn nhạt , cùng loại quất thụ thơm ngát.

   cũng quay đầu, chính là chuyên chú ở trước mắt cảnh trí thượng, thẳng đến có khối mềm mại thân thể, lặng lẽ tiến lên, hoàn ở bản thân thắt lưng.

   Cái kia ôm ấp mang theo tận lực lấy lòng, cùng tự biết run run.

   cũng đẩy ra nàng, chính là ngắn ngủi nở nụ cười tiếng: "Tiểu Niếp, tưởng đem ta từ nơi này thôi xuống sao?"

   Giai Nam lắc đầu, nàng dám lời nào, sợ vừa , dũng khí tựa như ngón tay sa, toàn bộ trốn ... Cũng sợ chỗ ở hổ thẹn cảm, lần nữa đem bản thân tràn đầy đứng lên.

   "Như vậy ngươi cần làm như vậy ." bình tĩnh , "Ta tại cũng muốn ngươi."

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 7

   Trước mắt chỉ có hai loại nhan sắc, thâm bụi, xanh nước biển, trọng điệp giao thoa ở trong tầm mắt, như là tới tận cùng thế giới. Nàng lui về phía sau bước, ngơ ngác
   nhìn , phảng phất trong tay cận có trương bài bị trừu rồi, trở tay kịp.

   như trước chút biểu tình xem nàng, nhàn nhạt : "Ngươi nhất định suy nghĩ, ta vì sao như vậy đối với ngươi."

   Nàng gật đầu, lại lắc đầu, vẻ mặt hoảng loạn mà mê võng.

   Mà Trần Tuy Ninh mang theo tia thương hại, lại hỗn tạp chán ghét, vẻ mặt phức tạp xem nàng, cuối cùng chính là cười cười: "Giống ngươi như vậy ngốc cũng sai."

   Giai Nam xem , có như vậy trong nháy mắt, cảm thấy tựa hồ thay đổi... Có chút giống lâu trước kia Trần Tuy Ninh, luôn dùng như vậy bất đắc dĩ mà sủng nịch giọng điệu đối chính mình .

   "Ba ngươi tạm thời có việc gì." qua bên người nàng , "Âu Châu sở hữu sân bay đều đóng cửa , nhưng là chỉ cần có thứ nhất giá máy bay về nước, ta đưa ngươi lên."

   Nàng cúi đầu : "Cám ơn."

   ", cần cảm tạ ta." Trần Tuy Ninh miễn cưỡng cười cười, ý vị thâm trường , "Phụ thân ngươi có việc gì, ta cũng nhàng thở ra."

   Giai Nam câu cũng dám , lặng yên theo trở lại phòng trong.

   Lâm quản gia đem hết thảy thu thập chỉnh tề, lại đem áo gió đưa cho : "Xe chờ ở bên ngoài ."

   gật gật đầu, tới cửa, lại nghĩ tới cái gì, quay đầu thấy Giai Nam ngơ ngác đứng, khóe miệng nhàng giật giật: "Ngốc đứng làm gì?"

   "Ngươi... Ngươi nơi nào?"

   mâu sắc trầm xuống: "Ngươi cần thiết biết nhiều như vậy." dừng chút, mang theo gì cảm tình , "Nhưng là có chút -- ta tùy thời hội thay đổi chủ ý."

   Giai Nam cắn chặt môi, lâm quản gia thấp giọng : "Hứa tiểu thư, ngươi hành lý cũng đều thu thập xong ."

   Nàng vội vàng gật gật đầu, theo kiên nhẫn ra cửa ngoại Trần Tuy Ninh ngồi vào ghế sau xe. Nàng cẩn thận chen chúc tại góc, ánh mắt dừng ở ngoài cửa sổ, có người đường chính giơ máy ảnh, ý đồ chụp được hỏa sơn tầng mây quá cảnh như vậy khó được cảnh tượng. Nàng nhàng ho khan tiếng, bỗng nhiên cảm thấy những người đó tươi cười, làm cho người ta hâm mộ.

   "Ngươi là rất lạnh sao?"

   Trần Tuy Ninh thanh lạnh lùng truyền đến, cả kinh nàng bỗng chốc tọa thẳng , lắc đầu : " lạnh."

   ngô tiếng, nâng lên mặt mày, lộ ra tia ý châm biếm: "Ta ăn ngươi."

   Giai Nam miễn cưỡng bản thân cười cười, nghiêng đầu liếc cái. Mà thu liễm khởi biểu cảm, hết sức chuyên chú xem trong tay văn kiện. Giờ phút này, nàng mới lặng lẽ thả lỏng đứng lên, ngoài cửa sổ xe hồi hương cảnh trí chạy như bay mà qua, nàng dè dặt cẩn trọng ở thủy tinh ha hơi, nhiên sau lấy móng tay tiêm, hoa tiếp theo hàm nghĩa hiểu dấu vết.

   Có lẽ chính là nhàm chán giết thời gian phương thức mà thôi, nàng lại làm biết mệt. Thẳng đến sắc trời triệt để ngầm hạ đến, xe chui vào đường hầm, hai hàng đèn chiếu sáng giống như tinh tế dài hỏa long, ở đường hầm vách đá uốn lượn, nàng vừa mới sát tịnh thủy tinh, vừa nhấc đầu, lại thấy ảnh ngược -- tuổi trẻ nam nhân cặp kia thâm thúy con ngươi chính xem bản thân, như có đăm chiêu.

   Nàng liền phát hoảng, theo bản năng quay đầu, Trần Tuy Ninh lại tựa vào ghế ngồi, chính nhắm mắt dưỡng thần. áo trong cổ áo cởi bỏ , biểu cảm cũng buộc chặt, cũng phong duệ, sườn mặt ôn hòa tuấn.

   Giai Nam tự giễu loại cười cười, có lẽ là bản thân hoa mắt .

   Xe khai như vậy vững vàng, liên nàng đều nhịn được bắt đầu có buồn ngủ, mông lung gian nhắm mắt lại, thân mình liền hướng phía bên phải ngã xuống, kham kham đụng phải cái có thể dựa vào địa phương.

   Cứng rắn cứng rắn , lại rất rộng lớn, nàng liền yên tâm lại gần qua.

   Kia cổ nhàn nhạt cam quýt hương tới gần thời điểm, Trần Tuy Ninh thân mình cương trực chút. tựa hồ ở "Đẩy ra nàng" cùng "Bất động" lựa chọn gian do dự lát, nhịn được nghiêng đầu, nhìn phía bên người nữ hài. Gương mặt nàng mang theo chút thanh thiển hồng nhuận, khóe miệng hơi hơi nhếch lên đến, như là tùy thời hội chảy xuống nước miếng bộ dáng, thập phần đáng .

   Trần Tuy Ninh mân khởi khóe môi, lại chút nào mềm lòng vươn tay thôi tỉnh nàng.

   Giai Nam theo bán mộng bán tỉnh trung mở to mắt, thấy ràng bản thân tình cảnh, vội vàng hướng bên cạnh xê dịch, thấp giọng : "Thực xin lỗi."

   tùy tay ném bản thân áo gió cho nàng, cũng ngẩng đầu: "Ngươi tốt nhất tại cần phát sốt."

   Nàng tiếp nhận đến, lời phủ thêm, hoàn toàn minh bạch ý tứ trong lời . bởi vì thân thể của chính mình nguyên nhân dừng lại , kết quả là, đau khổ vẫn là bản thân ăn.

   May mà này đường qua, đổ có lại phát sốt . Giai Nam chính là cảm thấy vây, xe dừng lại thời điểm, nàng theo xuống xe, thậm chí hỏi nơi này là chỗ nào nhi, chỉ nhìn đến đây là trảng hồi hương biệt thự, đèn sáng quang, mà quanh mình im ắng , mảnh ám sắc.

   Đêm khuya.

   Cứ việc ngồi ban ngày xe, Trần Tuy Ninh đứng ở phòng khách, cùng sớm chờ ở nơi này trợ thủ chuyện khi, vẫn như cũ hề ủ rũ. khóe mắt dư quang năng nhìn đến Giai Nam bị lĩnh thượng lầu hai khách phòng nội, nàng bước chân có chút lảo đảo, tựa hồ là ngủ ngon, lại có lẽ là cảm mạo tăng thêm . nhàn nhạt quay đầu, hai tay vẫn như cũ cắm ở trong túi, trợ thủ còn tại từng mục thuật lại: "... Đều đến đông đủ , ngày mai có thể đúng giờ bắt đầu."

   "Thư công có tới, nàng là thân thể nguyên nhân..."

   tới đây, trợ thủ cẩn thận nhìn nhìn Trần Tuy Ninh sắc mặt. Thư công chính là Trần phu nhân, tầng này quan hệ nhường cảm thấy có chút khó xử...

   "Uh, ta biết." Trần Tuy Ninh nhíu nhíu mày, "Như vậy ngày mai đúng giờ bắt đầu ."

   Giai Nam uống lên nhất cốc nước lớn sau, nặng nề ngủ xuống.

   Nguyên bản nàng là hội trạch giường , đổi cái địa phương, ép buộc thượng dăm ba ngày, quyết thể hảo hảo ngủ. Nhưng là trong khoảng thời gian này tâm lực mệt nhọc hết sức, tàu xe mệt nhọc, tựa hồ trị nàng rất nhiều chiều chuộng bệnh. Nàng đem thân thể cuộn tròn nho , mặt bên hướng về cửa sổ phương hướng, lúc còn rất , Giai Nam từng nghe ba ba , dùng như vậy tư thế ngủ, mộng đẹp theo tinh tinh lí bay tới. tại đương nhiên biết là giả , nhưng cũng dưỡng thành thói quen.

   Mộng đẹp... Trong mộng tựa hồ có ấm áp ôm ấp, Giai Nam có xoay người, vừa động cũng dám động... Nàng sợ bản thân giật giật, giấc mộng này liền tỉnh. Hôm sau buổi sáng tỉnh lại thời điểm, nàng có chút dở khóc dở cười phát , cái gọi là ôm ấp, bất quá là của chính mình song chưởng, đem bản thân ôm rất chặt.

   Kéo ra rèm cửa sổ, ngoài phòng cũng là nhất đại phiến rừng rậm, bởi vì là trời đầy mây, lục sắc liền trần ảm chút. Nàng rửa mặt hoàn, lại thay đổi quần áo, đến dưới lầu, phát chỉ có quản gia người, chính cẩn thận tỉ mỉ kiểm tra nhà ăn hay làm sạch.

   "Hứa tiểu thư, buổi sáng tốt lành." Lâm quản gia đứng thẳng thân mình, mỉm cười , "Xem tin tức sao?"

   Giai Nam lắc đầu.

   "Đại bộ phận sân bay vẫn là có mở ra, nhưng là ngươi yên tâm, ở liên hệ , làm ngài trước tiên về nước ."

   Giai Nam cảm kích xem , tuy rằng đại đa số thời gian, vị này lão nhân như là người máy giống nhau, nhưng là ở Trần Tuy Ninh bên người... Tựa hồ chỉ có , mới đối chính mình mỉm cười.

   "Bữa sáng. Ăn xong rồi ngươi có thể trong rừng rậm tản tản bộ, cần được quá xa."

   " đâu... Ta là Trần tiên sinh." Giai Nam tiếp nhận nước trái cây, chần chờ hỏi.

   "Mấy ngày nay có tập đoàn hội nghị, tiên sinh rất sớm liền xuất môn ."

   Giai Nam dùng hoàn bữa sáng, lại nhìn nhìn tin tức, mới tính toán xuất môn.

   Này nho trong sơn cốc kiến sổ trảng phòng , ở chỗ này cách thể gần, xa xa tướng vọng. Mỏng manh tầng sương mù trung, chuyên hồng nóc nhà, màu trắng vách tường, ánh đại phiến đại phiến cây cối, như là đồng thoại giống nhau.

   Hồi hương đường mòn hai sườn lung tung sinh trưởng bụi cây nhóm, như là tiểu người lùn lộn xộn râu. Giai Nam dừng lại bước chân, thân thủ hái chuỗi màu đỏ đậu tử.

   "Hi, cái kia xem hảo ngoạn, nhưng là có độc nga."

   Rất quen thuộc thanh .

   Nàng ngạc nhiên quay đầu, áo sơmi nam đứng cách nàng xa địa phương, làm như có .

   "Berlin?" Giai Nam đầu tiên là kinh ngạc, nhiên sau là kinh hỉ, "Ngươi thế nào lại ở chỗ này?"

   "Bị vu bà mang vào." bộ nghiêm trang, "Ngươi đâu?"

   "Ta..." Nàng nhìn đến áo sơmi nam hôm nay có giống dĩ vãng như vậy tùy ý hưu nhàn trang điểm, thẳng đứng âu phục, thậm chí cẩn thận tỉ mỉ xứng với đồng sắc hệ caravat, mà bên cạnh người, theo hai gã trợ thủ bộ dáng nhân, nàng bỗng nhiên liền minh bạch .

   "Ngươi là OME cao cấp kỹ sư?" Ít nhất nàng biết Trần Tuy Ninh tới nơi này họp mục đích.

   Berlin nắm nắm tóc, này động tác nhường cả người trang điểm thoạt nhìn có chút buồn cười, trầm ngâm lát, còn chưa có mở miệng, nghe được cái khác đường mòn thượng có người nhàn nhạt : "Thế nào, các ngươi nhận thức sao?"

   Trần Tuy Ninh ở đám người trước nhất biên, nhiều có hứng thú xem trước mắt này màn.

   "Chúng ta là lừa hữu." Berlin khoái trá , thậm chí vỗ vỗ Giai Nam bả vai.

   Trần Tuy Ninh lại nhìn phía Giai Nam, nàng hôm nay mặc dày áo lông, váy dài, đôi tròn xoe tuyết ủng, tóc dài tùy ý buộc lại buộc -- có chút chẳng ra cái gì cả trang điểm, thoạt nhìn lại khác thường tươi mát.

   đem ánh mắt dời, mang theo mỉm cười lên nửa bước, chậm rãi : "Hẳn là giới thiệu các ngươi lẫn nhau nhận thức chút. Hứa Giai Nam, Hứa Ngạn Hải hứa thúc thúc thiên kim. Berlin, ta vừa mới vì OME nghiên cứu phát triển bộ tìm đượcCTO." cuối cùng ý vị thâm trường : "Có lẽ tương lai, các ngươi hội ở công tác chạm mặt."

   "Di, Giai Nam, ngươi ở OME công tác?" Berlin có chút tò mò hỏi.

   "Tạm thời có." Giai Nam cúi đầu , trong lòng rất ràng... Nếu phụ thân thân thể vấn đề, nàng chỉ sợ thể lại trốn tránh .

   đám người cùng nàng gặp thoáng qua, nàng đứng ở tại chỗ, thình lình Berlin qua bên người nàng, giọng mà vô cùng thân thiết : "Giữa trưa ta tới
   tìm ngươi."

   Nàng theo bản năng lui về phía sau bước, ánh mắt lại lược đến cách đó xa, Trần Tuy Ninh ở cùng bên người người ta , hơi hơi nghiêng đầu, khóe môi có vẻ tươi cười... Mà nàng cũng xác định, thấy được này màn có.

   Giữa trưa thời điểm, Berlin đúng chạy tới .

   sớm thoát âu phục áo khoác, tay áo cao cao vén lên, tiếp đón nàng : "Mau tới, mau tới!"

   Cửa bày biện hai chiếc xe đạp, ân cần mời: "Ta chỉ có hai giờ thời gian."

   Giai Nam ngượng ngùng cự tuyệt, cũng kịp cùng quản gia tiếng, xuất môn, tuyển chiếc: " nơi nào?"

   "Mặc ra này phiến rừng rậm, có cái rất xinh đẹp hồ." Berlin tập quán tính đem bản thân tóc trảo loạn, "Rất giống ngõa ngươi đăng hồ."

   này phó bộ dáng, nơi nào như là OME cao tầng? Giai Nam theo ra bên ngoài kỵ thời điểm, có chút hoang mang tưởng.

   "Ngươi vì sao tới nơi này?" Berlin cùng nàng song song cưỡi, tùy ý hỏi.

   "Trong nhà ra điểm , ta vội vã về nước. Lại gặp phải hỏa sơn bùng nổ, chỉ có thể trước theo Trần tiên sinh, nhìn có biện pháp nào đưa ta trở về."

   "Nga, trong nhà có việc gì ?"

   "Tạm thời có việc gì ."

   Hai người tâm , đường cũng cảm thấy mệt. Nguyên bản dự tính hai giờ vừa tới vừa vậy là đủ rồi. Chỉ là bọn cũng ngờ đường ra nhiều như vậy tình huống. Đầu tiên là là Giai Nam vội vã xuất ra, váy dài cũng có đổi điệu, đến giữa đường... Tay áo Phiêu Phiêu kết quả là, góc váy bị giảo vào. Mất nửa sức lực rút ra, màu trắng gạo váy dính đầy dầu máy, bùn đất, vì thế lại kỵ thời điểm, nàng dám như vậy tùy tâm sở dục .

   Lộ trình quá bán, mơ hồ có thể nhìn thấy xa xa gió mát mảnh hồ nước , ầm ầm tiếng, Giai Nam xe đạp, triệt để thải bất động .

   Hai người hai mặt nhìn nhau, Berlin ngồi xổm xuống , đảo cổ nửa ngày, giận dữ: "Nước Đức nhân là lấy máy móc tinh vi trứ danh sao? !"

   Giai Nam giọng nhắc nhở : "Ngươi nhìn xem... Đây là là Trung Quốc chế tạo."

   Đảo cổ nửa ngày, rốt cục ủ rũ buông tha cho , nhận mệnh : "Quên , trở về , bằng buổi chiều hội ta liền đến muộn."

   May mắn xe có thể tái nhân... Tuy rằng cần ngồi ở phía trước.

   Giai Nam thân mình đủ gầy, Berlin hai tay nắm tay lái, còn có thể dư dả hạ xuống nhất đại phiến chắn.

   "Hắc, ngươi có thể tọa thoải mái ít." tiếp đón nàng, "Ngươi như vậy cương thân mình, khó chịu sao?"

   Giai Nam "Ân" tiếng, vẫn như cũ có chút mất tự nhiên ghé vào xe phía trước.

   xem tới được chỗ ở , Berlin đem xe kỵ bay nhanh, vừa : "Đừng nhúc nhích đừng nhúc nhích, lập tức đến."

   Vừa đúng kế tiếp cao pha, tốc độ mau đắc tượng là phong giống nhau, Giai Nam gợi lên hai chân, sợ tới mức hét rầm lên. Kỵ xa người kia lại sang sảng cười to, có loại đùa dai đạt được đắc ý.

   Cuối cùng xe dừng lại, Giai Nam mặt chật vật nhảy xuống tới, dở khóc dở cười.

   Tiểu viện cửa mở ra , lâm quản gia khó được có chút trách cứ nhìn Giai Nam liếc mắt cái, lại đối Berlin : "Bách tiên sinh, ngài buổi chiều rất sắp bắt đầu."

   Berlin nga tiếng, nhìn nhìn thời gian, sải bước xe đạp, bay nhanh .

   "Hứa tiểu thư, lần sau muốn xuất môn thời điểm, trước cùng ta tiếng ngươi nơi nào." Lâm quản gia lại khôi phục bộ nghiêm trang biểu cảm, "Bằng ..." tựa hồ do dự chút, lại nhìn nhìn Giai Nam bẩn hề hề , bị xé rách làn váy, "Ngài vẫn là trước đổi thân quần áo ."

   Giai Nam thu liễm nổi lên biểu cảm, gật gật đầu.

   Nàng xoay người muốn lên lâu, lại thấy gỗ thô thang lầu trung ương, rẽ ngoặt địa phương, Trần Tuy Ninh lẳng lặng đứng.

   Bóng dáng của như vậy thon dài, luôn luôn kéo dài tới tối phía dưới cái bậc thềm, tuấn mặt, chân chính mặt biểu cảm.

   Giai Nam trong lòng lộp bộp chút, nàng biết... chân chính vui thời điểm, liền là như vậy. Cả người như là theo tranh sơn dầu thượng thác xuống dưới , nhường bất luận kẻ nào phát cảm xúc, tia khe hở -- giờ phút này, cũng là đáng sợ nhất thời điểm.

   Khả nàng thậm chí biết bản thân nơi nào chọc giận .

   từng bước xuống đến. Giai Nam muốn lui về phía sau, muốn tông cửa xông ra, khả nàng dám, ngơ ngác đứng ở tại chỗ, thẳng đến hơi thở bỗng nhiên tới gần.

   bắt được cổ tay nàng, lực đạo đại đắc tượng là thiết , kéo nàng liền hướng lầu hai đến.

   Giai Nam tay kia phản xạ có điều kiện bàn bắt được thang lầu tay vịn.

   "Buông ra." dị thường mềm .

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   chương 8

   "Buông ra." dị thường mềm .

   Thời gian vô hạn dài lâu, nàng căn ngón tay buông ra, nhiên sau chết lặng bị kéo hướng lầu hai đến.

   Phòng ngủ môn bị phanh đóng sầm , nàng bị hung hăng ném ở giường. Cứ việc giường là xốp , khả lực đạo lớn như vậy, Giai Nam cơ hồ có cả người xương cốt đều bị suất toái cảm giác.

   Trần Tuy Ninh hơi hơi ngửa đầu, nới ra bản thân caravat, bạc tước bên môi mang theo mỉm cười, chậm rãi qua: "Ngoạn vui vẻ sao?"

   Giai Nam liều mạng lắc đầu, hai chân sau này lui, gắt gao dựa vào đầu giường.

   dễ dàng bắt lấy nàng mắt cá chân, đem nàng tha lại, nhíu mày xem cái kia bẩn hề hề váy dài, làm như ý có điều chỉ : "Ta rồi, ta chán ghét bẩn nữ nhân."
   bắt lấy váy dài vỡ ra chỗ, thứ tiếng, đem vải dệt vạch tìm tòi, lộ ra phía dưới đôi trắng nõn thon dài chân. Giai Nam như trước ở liều mạng sau này lui, hai tay ôm ở đầu gối địa phương, bởi vì sợ hãi cùng sỉ nhục, thân mình khó có thể khắc chế run nhè .

   Trần Tuy Ninh thong dong đem áo trong nút thắt giải khai, cao nhìn xuống đứng, phảng phất nhìn lâm vào vòng vây con mồi, chậm rãi : "Hứa Giai Nam, tại ta nghĩ muốn ngươi . Ngươi có biết nên làm như thế nào?"

   Hứa Giai Nam chút bất tri bất giác, rơi lệ đầy mặt, nàng liều mạng lắc đầu, muốn tránh né trước mắt này nam nhân -- nàng nghĩ qua như vậy bức trường hợp -- nhưng này hết thảy phát sinh thời điểm, nàng phát bản thân thừa nhận dậy nổi. Nửa người dưới truyền đến nhàn nhạt lương ý, cái loại này □ cảm nhường nàng xấu hổ đến muốn chết . Nàng biết bản thân làm được dùng như vậy phương thức khứ thủ duyệt này nam nhân.

   Trần Tuy Ninh chậm rãi dựa vào lại, cũng có sốt ruột bức bách nàng, chính là hai tay chống tại nàng bên cạnh người, đôi ngăm đen con ngươi nhìn chằm chằm nàng mỗi cái biểu cảm: "Thế nào, ta nhớ được cho dù là ngươi lần đầu tiên, cũng có như vậy thẹn thùng ?"

   lạnh lẽo ngón tay theo nàng quần áo vạt áo trung thám vào, phủ ở bằng phẳng mà ấm áp bụng thượng, nhàn nhạt : "Chính ngươi thoát, vẫn là ta giúp ngươi?"

   Giai Nam hít sâu ngụm, vẻ mặt lệ quang gian, nàng run giọng : "Ta bản thân đến."

   Trần Tuy Ninh chậm rãi tránh ra, xem nàng ngồi dậy, run run bắt lấy bản thân áo lông góc áo, nhiên sau bay nhanh nhảy xuống giường, hướng cửa chạy . Nàng liều mạng chuyển động môn đem, cũng vọng phát , môn là khóa trái lên. Nàng rốt cục trở nên cuồng loạn, liều mạng gõ cửa: "Mở cửa!"

   Trần Tuy Ninh ung dung theo giường ngồi dậy, Hứa Giai Nam người chỉ mặc nhất kiện rộng rãi áo lông, phía dưới là □ thon dài chân, điểm mũi chân duyên cớ, thoạt nhìn hết sức thon dài. cười khẽ: "Ngươi có thể thử xem cửa sổ."

   Giai Nam đỏ ánh mắt, trở lại nhằm phía trong suốt cửa sổ.

   Nhưng mà ở nàng tới gần cửa sổ phía trước, thân mình bị nhân chặn ngang ôm lấy, lại lần ném ở giường.

   Lúc này đây Trần Tuy Ninh cũng có lại cùng nàng cái gì đó, lập tức đem tay nàng kéo đến đỉnh đầu, áo lông theo bên hông hướng lên nhấc lên đến, vừa đúng cho rằng dây thừng, cuốn lấy tay nàng.

   Biển sâu lam drap giường, tuổi trẻ nữ hài có gần như tuyết đoạn bàn da thịt, tiêm nhuyễn vòng eo, ngực kịch liệt phập phồng, bán áp ở nàng người, hơi hơi cúi người, hôn môi thân thể của nàng. Nóng rực dục vọng ngay tại nàng bụng biên, nàng có thể ràng cảm nhận được... Đại khái có gì có thể ngăn cản này hết thảy phát sinh .

   Hứa Giai Nam bỗng nhiên bình tĩnh trở lại, nàng mở mắt, có chút mờ mịt nhìn phía ra bên ngoài, lục ý ở trong gió rất chớp lên , nàng thể phản kháng... có biện pháp cho bản thân, khối này thân thể là của chính mình...

   Di động tiếng chuông đột ngột vang lên đến, Trần Tuy Ninh động tác dừng chút, nhíu nhíu mày, sau lúc lâu, xoay người đưa điện thoại di động cầm lại.

   Nguyên bản là muốn cắt đứt , nhưng là nhìn đến tên biểu sau, cải biến chủ ý, tay vẫn như cũ phủ ở Giai Nam bên hông, nhu hòa hỏi: "Chuyện gì?"

   Giai Nam thẳng tắp nằm, nghe được trong điện thoại thanh , lại có thể nghe người này nam nhân nùng tình mật ý.

   "Uh, có việc gì là tốt rồi." nhàn nhạt cười, "Bảo bối, thực thực xin lỗi... Lần đầu tiên sản kiểm thể bồi ở bên cạnh ngươi..."

   Mấy câu đó nhường nàng cả người huyết đều lạnh xuống dưới, theo này góc độ, nàng chỉ có thể nhìn đến cằm kiên nghị đường cong, giờ phút này lại như vậy mềm mại. Mấy sau, biết từ đâu đến khí lực, Giai Nam tránh thoát tay quấn quít lấy áo lông, lại lảo đảo theo dưới thân đứng lên, chật vật ngã ở đất.

   Như vậy áo rách quần manh tránh ở góc, tóc tán loạn, chân tướng người điên... Giai đàn nhị loạn nắm lên đất ném áo trong, cái ở người, nhiên sau tựa đầu chôn ở đầu gối, dùng sau lưng chạm được lương ý đến nhắc nhở bản thân, nàng còn sống.

   Trần Tuy Ninh treo điện thoại, theo giường xuống dưới, thân □ , lộ ra rắn chắc mà xốc vác đường cong. Giờ phút này cúi đầu xem yên tĩnh giống như bụi bậm nữ hài, thình lình bất ngờ , có lại đem nàng kéo đến, ném hồi giường.

   Cúi đầu làm như ở nghiên cứu nàng biểu cảm, lâu sau, mới xoay người, mở ra tủ quần áo, tùy tay cầm nhất kiện mặc vào, đem bản thân sửa sang lại hảo, lần nữa khôi phục áo mũ chỉnh tề bộ dáng.

   lại lần đến nàng trước mặt, lấy mũi chân đá đá nàng
   , lạnh giọng : "Đứng lên."

   Nàng bất động, chính là ngẩng đầu, nguyên bản linh động con ngươi, giờ phút này phảng phất khô kiệt , ảm đạm phần sáng bóng.

   ngoéo cái khóe môi: " biết có tính tin tức tốt, vốn hai giờ tiền hẳn là cho ngươi-- tại ngươi mặc xong quần áo, có lẽ còn có thể đuổi tới sân bay, buổi tối có nhất ban chuyến bay về nước."

   Nàng lặng lẽ giật giật thân mình, thoáng có chút phản ứng.

   Trần Tuy Ninh xoay người, tới cửa thời điểm, Giai Nam thanh khàn khàn như là mấy ngày có uống nước lữ nhân, nàng ra tiếng gọi trụ : "Ngươi... Nàng mang thai sao?"

   Trần Tuy Ninh mặt nhìn ra cái gì biểu cảm -- có kinh hỉ, cái gì đều có, chính là nhàn nhạt : "Ngươi có nghe sai."

   Làm như muốn lại thôi, khô nứt môi giật giật, Giai Nam máy móc gật gật đầu, thuận theo đứng lên, bắt đầu thay quần áo.

   Trần Tuy Ninh quay đầu nhìn thoáng qua, thân thể của nàng vẫn như cũ rất đẹp, nhưng là còn sinh khí. Trong nháy mắt kia, lát hoảng hốt -- khả rất nhanh lại nghĩ nhiều, phản thủ đóng sầm môn.

   Giai Nam mặc xong quần áo, lại ở đệm giường hỗn độn bên giường ngồi xuống, biết qua bao lâu, vang lên nhàng tiếng đập cửa.

   Nàng quay đầu, cũng mở miệng, qua mấy, tiếng đập cửa tự động ngừng lại.

   Quản gia thanh nho nhã lễ độ: "Hứa tiểu thư, xe chuẩn bị tốt . tại sân bay sao?"

   Sân bay -- nàng rốt cục có thể trở về sao?

   Giai Nam bị nhân theo cái kia ác mộng bên trong bị nhân đánh thức , cơ hồ là dùng tốc độ nhanh nhất cầm lấy bản thân vốn là nhiều lắm hành lý, nhiên sau theo quản gia xuất môn.

   Trần Tuy Ninh sớm mất.

   Mặc dù nàng là biết Trần Tuy Ninh ở tại chỗ này chờ nàng, khả nàng qua phòng sinh hoạt chung thời điểm, vẫn là tự chủ được co rúm lại chút.

   Quản gia nhìn chớp mắt ở nàng phía trước, nhìn như vô tình : "Trần tiên sinh họp ."

   Nàng vẫn như cũ nhếch môi, có trả lời, gót giầy ở gỗ thô bậc thềm xao ra tháp tháp tiếng vang. Mà ngồi lên xe sau, lái xe muốn phát động, Giai Nam lại bỗng nhiên : "Đợi chút."

   Nàng buông cửa sổ xe, có chút gian nan ngẩng đầu nhìn lâm quản gia.

   "Còn có chuyện gì sao?"

   "Ta... Ba ba biết ta tìm ." Nàng dùng rất thanh ra "Ba ba" hai chữ thời điểm, cũng tự giác hồi tưởng khởi vừa rồi phòng ngủ kia màn, ngũ tạng lục phủ tựa hồ đều rối rắm ở cùng nhau , "Lâm thúc thúc..."

   Nàng dừng chút, tựa hồ biết như thế nào mở miệng.

   "Hứa tiểu thư yên tâm, chỉ cần tiên sinh , ta nhắc tới ." Lâm quản gia cân nhắc từng câu từng chữ .

   Nàng liền gật gật đầu, cảm kích hướng cười cười.

   Mà quản gia xem xe khai xa, hướng đến vô ba vô ngấn trong ánh mắt, nhưng lại lộ ra nhợt nhạt tia đồng tình.

   Mà cách chỗ ở xa địa phương, khác trảng biệt thự nội, tiến hành là hồi cực kì nhiệt liệt ý nghĩ gió lốc.

   OME tập đoàn trung mấy nhà công nghệ cao xí nghiệp đều lấy sức sống trứ danh, đây là Trần Tuy Ninh nhập chủ OME đến nay, tự thân tự lực tạo ra , thuộc loại bản thân khối vương quốc. Có người sau này hơn mười năm nội, OME tập đoàn truyền thống ưu thế đem dần dần bị những người này dẫn dắt tân ngành sở thay thế được, mà hết thảy này, cũng cùng Trần Tuy Ninh tận hết sức lực duy trì chặt chẽ rời. Mà giờ phút này, này đó tinh nhóm liền tụ ở cùng nhau, chia xẻ bản thân thiên mã hành bàn, đối tương lai khoa học kỹ thuật mong đợi.

   Chỉ có thể , này gian phòng họp phi thường giống phòng họp. Tham dự hội nghị phần lớn là người trẻ tuổi, hoặc ngồi, hoặc đứng, hoặc khe khẽ . Trợ thủ miêu thắt lưng vào đến, tìm được ngồi ở cuối cùng biên Trần Tuy Ninh, phục ghé vào lỗ tai cúi đầu câu . đầu tiên là ngẩn ra, chợt gật gật đầu.

   Này nửa ngày thời gian, tựa hồ nghe cũng như như thế nào chuyên tâm, điều này làm cho chủ trì hội nghị Berlin cảm thấy có chút khó chịu.

   Đợi đến trợ thủ rồi, liền đến gần rồi ít, thấp giọng : "Chẳng lẽ hôm nay buổi chiều đề tài thảo luận, ngươi cũng vừa lòng sao?"

   Trần Tuy Ninh liếc cái: ", rất thú vị."

   "Ta ở trong ánh mắt ngươi nhìn tới nhiệt tình." Berlin nửa là đùa, nửa là tức giận .

   Trần Tuy Ninh trong tay nắm là chi dùng pha cũ Pike bút máy, làm như vô ý thức kia đầu ngón tay dạo qua vòng, chậm rãi : "Berlin, nếu ta nhớ lầm, ngươi ở Princeton đại học cầm hai cái tiến sĩ học vị?"

   Berlin dùng loại "Ngươi đề này làm gì" ánh mắt xem lão bản.

   "Ta dám , hôm nay tại đây cái trong phòng nhân, thế giới tối người thông minh, cũng nhất định là tối người thông minh chi nhất." khóe môi câu đạm cười ra, "Ta đương nhiên tín nhiệm các ngươi đối với tương lai khoa học kỹ thuật đoán trước, bởi vì các ngươi vốn là người trong nghề."

   "Về phần ta, phải làm cùng các ngươi giống với. Ta cần thiết đối phương thể thức hoàn mỹ bảo trì kính ý, ta chính là suy nghĩ, dùng cái dạng gì phương thức... Tài năng cho các ngươi này đó ý tưởng biến thành thương phẩm." thân thủ vỗ vỗ Berlin bả vai, hơi nhếch môi , "Thí dụ như, các ngươi phải làm là nhường ảnh chụp chụp ảnh từ thể biến thành điện tử chứa đựng. Mà ta muốn làm là... Thế nào nhường mua người thả khí cuộn phim cùng kiểu cũ máy ảnh, thẳng đến mỗi người trong tay đều cầm lấy trận máy ảnh kĩ thuật số."

   xong lời cuối cùng chữ thời điểm, mới phát toàn bộ phòng ở nhân đều tĩnh lặng lại, mấy sau, là nhiệt liệt vỗ tay cùng khẩu tiếu thanh. khẽ cười cười, lấy ngón tay nhu nhu mi tâm.

   "Đây là OME hồi tối kinh điển án lệ a." Có người kích động , "Ta ở thương học viện sách giáo khoa thượng đọc qua, thời nghe được đương chính miệng ra -- tựa như chứng kiến lịch sử."

   Trần Tuy Ninh cười vẫy vẫy tay, ý bảo bọn họ tiếp tục, bản thân lại đứng lên, đẩy ra môn.
   Hành lang tận cùng, kia phiến đào mộc cửa sổ mở ra , đầu ngón tay yên đốt nhất điểm hồng tinh, tỏ khắp ở trong khí là loại Thanh Thanh đau khổ hương vị. Trợ thủ lại tới, đệ điện thoại cho , thuận miệng vài câu, quải điệu phía trước, lại nghĩ tới cái gì: "Tân Hải chuyện, bắt đầu xử lý sao?"

   lẳng lặng nghe xong, ánh mắt cúi rơi xuống, ánh sáng chợt lóe mà thệ, làm như tàn nhẫn, lại phảng phất là, chờ mong.

   Phòng họp cửa bị đẩy ra .

   Tốp năm tốp ba nhiều năm khinh nhân ra, chiết phương hướng nhà ăn. Trần Tuy Ninh xoay người, vừa đúng gặp được cuối cùng xuất ra Berlin.

   " ăn cơm sao?" ra tiếng gọi lại , lại nhịn được giật mình... Tựa hồ nghĩ ràng tự bản thân cái động tác hàm nghĩa.

   " đói bụng." Berlin có chút yên lòng ở vãn cổ tay áo,

   " tìm Hứa Giai Nam?" Trần Tuy Ninh tựa tiếu phi tiếu nhìn ra tâm tư của .

   "Đúng vậy." Berlin đỉnh đạc thừa nhận .

   "Thứ nhất ban về nước máy bay, giờ phút này nàng hẳn là lên cơ ." nhanh chậm cho .

   Berlin có chút tiếc nuối thở dài, nhún nhún vai : "Quên ." Cách lát, lại thuận miệng hỏi: "Ngươi cùng Giai Nam rất quen thuộc sao?"

   Thanh niên nhân này tùy tùy tiện tiện tỉnh lược người khác dòng họ, lại là mặt tước tước muốn thử biểu cảm, Trần Tuy Ninh nhàn nhạt đem hết thảy xem ở trong mắt, lại bất động thanh sắc: "Xem như rất quen thuộc."

   Berlin "Nga" tiếng.

   Trần Tuy Ninh tùy tay đem yên kháp diệt ở bên, cười cười: "Gấp cái gì, về sau cơ hội gặp mặt, nhiều đến là."

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 9

   Dài dòng chung đường rốt cục được tới tận cùng, lần nữa bước phỉ hải thổ địa, Hứa Giai Nam tâm tình nhưng có đổi đắc tượng là rời khi sở chờ mong như vậy, tiêu sái, hoặc là vui vẻ. Lúc này là đầu mùa xuân , thời tiết vi ấm, liền ngay cả tơ liễu đều lén lút chui ra vài tia, phiêu phù ở giữa trung bên trong. Giai Nam khấu hạ xuống cửa kính xe, nheo lại mắt nhìn phía ngoài cửa sổ.

   "Tiểu thư, Âu Châu hảo ngoạn sao?" Thẩm Dung ngồi ở chỗ phó lái, dẫn theo vài phần dè dặt cẩn trọng hỏi nàng.

   "Hảo ngoạn."

   "Trở về vé máy bay tốt đính ? Nghe bên kia sân bay đều chật ních nhân."

   Giai Nam trong lòng lộp bộp chút, lại dường như có việc gì cười: "Uh, ta vận khí tốt."

   Xe rất nhanh ở bệnh viện bãi đỗ xe dừng lại, vào thang máy phía trước, Thẩm Dung có chút do dự : "Tiểu thư, tiên sinh lần này giải phẫu thành công, nhưng là bác sĩ , sau chỉ sợ cũng có thể rất làm lụng vất vả. Nếu phía trước có phân phó qua ngươi chuyện gì lời , mời ngươi..." dừng chút, tựa hồ biết nên thế nào tiếp tục tiếp.

   "Ta biết. Nếu ta ... Ta muốn giúp ba ba làm chút chuyện, ngươi giúp ta sao?" Giai Nam thấp cúi đầu, trong lòng cũng là rất khó qua , do dự , "Nhưng là ta tại cái gì cũng đều hiểu -- "

   Cửa thang máy mở ra , Thẩm Dung cười cười, rộng rãi xem nàng, thấp giọng : "Tiểu thư, ngươi có thể nghĩ như vậy, tiên sinh cũng cao hứng ."

   Tiến nhập chuyên chúc phòng bệnh, Giai Nam mới biết được phía trước vì sao Thẩm Dung hội kiên trì muốn bản thân trở về.

   Phụ thân người hoành thất thụ bát sáp rất nhiều ống dẫn, nhắm mắt lại, lẳng lặng ngủ ở giường bệnh. Mà nàng kinh ngạc đứng ở bên giường, xem thái dương, có chút kinh ngạc phát ... Ba ba thế nhưng có nhiều như vậy tóc bạc.

   Cho tới nay, chẳng lẽ đều là tinh thần no đủ, sợi tóc đen thùi, liền ngay cả chuyện thanh đều là trung khí cực chừng sao? Vì sao bản thân ly khai ba tháng, lại bỗng nhiên già cả thành như vậy ?

   Giai Nam dùng sức hơi nhếch môi, phủ □, nắm giữ phụ thân ở truyền nước biển thủ, giọng : "Ba ba, ta trở về."

   Hứa Ngạn Hải mí mắt giật giật, chậm rãi mở to mắt, lúc ban đầu trong nháy mắt tựa hồ có tiêu điểm, khả chợt phát bên nữ nhi, có chút cố hết sức xả ra mỉm cười đến.

   "Ba ba..." Chỉ hô lên tiếng tên, trong phút chốc, Giai Nam cũng nước mắt rơi như mưa, nàng nhớ tới phụ thân ở bản thân trước khi rời "Tiểu Niếp, hảo hảo ngoạn", k
   hả giường bệnh đại khái cũng biết... Tự bản thân cái tốt nữ nhi, như trước vẫn là phụ kỳ vọng. từng chờ mong nàng có thể tiếp quản nghiệp, nàng nhưng đồng ý; mà thời, chỉ chờ mong nàng hảo hảo sinh hoạt tiếp tục, nàng... Lại vẫn là bị người kia nắm trong tay hỉ nộ ái ố, liền ngay cả trốn tránh đều trở nên xa thể kịp.

   "Tiểu Niếp, ngoạn ... Vui vẻ sao?" Hứa Ngạn Hải dùng rất chậm ngữ tốc , ngón tay nhàng giật giật.

   Giai Nam liều mạng điểm đầu, nàng thậm chí kịp đem nước mắt lau sạch , liền gằn từng tiếng : "Ba ba, ta về sau đều lại ham chơi . Ngươi dưỡng bệnh cho tốt... Ta ngày mai liền vào công ty công tác, về sau ngươi cần vất vả như vậy ..."

   Nàng vừa , nước mắt lại chuỗi rơi xuống, nóng bỏng , như là dấu ấn, giọt ở mu bàn tay mình thượng.

   Hứa Ngạn Hải lại nở nụ cười, dùng sức cầm tay nàng, dùng khàn khàn thanh : " vội, tiểu Niếp, từ từ đến."

   Thẩm Dung lén lút sải bước nửa bước, đến Giai Nam phía sau, giọng : "Tiểu thư, tiên sinh là ở thuật sau thời kỳ dưỡng bệnh, ngươi như vậy khóc, tiên sinh trong lòng cũng chịu nổi."

   Giai Nam cuống quít xoa xoa nước mắt, còn muốn chuyện thời điểm, hộ sĩ vào được.

   "Người nhà sao? Trước ra ngoài . Bệnh nhân hôm nay còn có cái kiểm tra."

   Giai Nam đến cùng vẫn là ra ngoài, Thẩm Dung thẳng đến đem nàng đưa về nhà lí, mới chậm rãi : "Tiểu thư, ngươi phải giúp tiên sinh chiếu cố... Là nghiêm cẩn sao?"

   Giai Nam phảng phất mới từ giữa hồi ức bị bừng tỉnh, nghiêm cẩn gật gật đầu.

   Thẩm Dung mỉm cười đứng lên, thanh niên nhân này kỳ thực có đáng tươi cười, chính là luôn phụng phịu, liền có vẻ vẻ người lớn nặng nề: "Kỳ thực tiên sinh sớm an bày xong . Nếu ngươi để ý, ngày mai ta liền cho ngươi giới thiệu hạ công ty cơ bản tình huống. Ngươi xem ngươi đối cái gì tương đối cảm thấy hứng thú, ta lại an bày."

   Giai Nam tự nhiên hảo, lại dừng chút : "A Dung, ta trước kia chuyên nghiệp là khách sạn quản lý -- ta tưởng, theo Tân Hải sơn trang bắt đầu hội tương đối thỏa đáng ?"

   "Kỳ thực công ty tình huống tại cũng phức tạp, nửa khắc hơn khắc , chỉ sợ cũng có cách nào khác cho ngươi minh bạch." Thẩm Dung trầm ngâm lát, "Như vậy cũng tốt, ngày mai ta liền cùng Tân Hải sơn trang bên kia liên hệ. Buổi chiều chúng ta cùng nhau qua nhìn xem, có thể sao?"

   Giai Nam gật gật đầu, mặt mày khó nén ủ rũ.

   "Sớm chút nghỉ ngơi ." Thẩm Dung xem nàng, trong ánh mắt dẫn theo tia thân thiết, "Đừng nghĩ nhiều như vậy ."

   Giai Nam tắm rửa xong, a di bưng tươi mới đồ ăn tiến vào, tất cả đều là nàng thích ăn , khả nàng cố tình có gì khẩu vị, miễn cưỡng nuốt mấy khẩu, phát sắc trời toàn đen.

   Nàng nằm ở giường, nguyên bản là muốn sớm ngủ, đem thời gian sai lệch triệu hồi đến. Nhưng là thân thể càng mệt mỏi, đầu óc lại nhanh chóng xoay tròn , vô buồn ngủ.

   Ngủ được cảm giác cổ quái, nàng nhớ tới rất nhiều việc. Thí dụ như nàng từng chuyên nghiệp, nàng là ở cả nước tốt nhất quản lý học viện đọc học vị, mà người khác mười mấy năm gian khổ học tập khổ đọc tài năng khảo nhập cửa, Hứa Ngạn Hải dễ dàng hay dùng nhất bút tài trợ phí giúp nàng thực -- cứ việc lúc đó Giai Nam thích này khách sạn này chuyên nghiệp, chính là bởi vì nhìn mỗ bản tiểu thuyết, cảm thấy này ngành nghề rất thú vị. Lại thí dụ như tốt nghiệp sau, nàng cũng từng nghĩ tới bắt đầu công tác, khả cái kia thời điểm, nàng cùng Trần Tuy Ninh ở cùng nhau, vô hạn sủng nịch đối nàng : "Tiểu Niếp, ngươi cần công tác -- hai người trong lúc đó, có người có thể kiếm tiền là đến nơi. Ta nghĩ muốn ngươi... Lúc nào cũng khắc khắc đều có thể ở bên người ta." Nàng tự nhiên biết đùa, huống chi... Trần Tuy Ninh quả hội "Kiếm tiền", mà nàng gia cảnh hậu đãi, hướng đến nuông chiều từ bé, hề nghĩ ngợi, đáp ứng.

   Khi đó cho rằng tình hội vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, khả kỳ thực vẫn là phụ thân rất đúng -- đời này, vô điều kiện bao dung bản thân , ba ba tính cái. Lại sau này, cũng chỉ có thể dựa vào chính mình .

   Hứa Giai Nam, công chúa mộng đẹp sớm nên tỉnh. Nàng nhắm mắt lại, lần lại lần đối chính mình .

   Sáng sớm hôm sau, lái xe trước đưa Hứa Giai Nam bệnh viện, xem xong phụ thân sau, Thẩm Dung liền tự mình lái xe tiếp nàng Tân Hải sơn trang.

   Nhìn đến quen thuộc đại môn, Giai Nam bắt buộc bản thân cần nhớ tới lần trước đến nơi này tình hình, nàng nỗ lực đem lực chú ý đặt ở Thẩm Dung trật tự ràng giới thiệu thượng.

   "Ta chiếu cố qua Lục Yên , ngươi trước theo nàng quen thuộc quen thuộc công tác... Lần sau hội đồng quản trị, ngươi thay thế tiên sinh tham gia, từ từ đến, này đó công tác cũng nan." Xe vừa đúng ở hành chính lâu tiền dừng lại, Giai Nam thấy đứng ở cửa khẩu chờ Lục Yên, người sau hướng nàng cười cười, chủ động vươn tay đến: "Hứa tiểu thư, hoan nghênh đến Tân Hải sơn trang."

   Tân Hải sơn trang là phỉ hải thị cao nhất đương làng du lịch khách sạn, có chi nhất.

   Phỉ hải thị vùng duyên hải thành thị, khách du lịch phát đạt, các loại khách sạn trong lúc đó cạnh tranh kịch liệt trình độ có thể nghĩ. Nhưng mà làm nhà cao đoan khách sạn dứt khoát đánh ra "Xa hoa" dấu hiệu khi, tự nhiên mà vậy hấp dẫn riêng tộc đàn, tước tiêm đầu cũng muốn chen vào này kim tự tháp đỉnh cao nhất, chẳng sợ tại đây cái khách sạn nghỉ ngơi đêm sở trả giá giá, cơ hồ là cùng loại khách sạn mấy lần. Bởi vậy, cũng thể Tân Hải kinh doanh sách lược là phi thường thành công.

   OME tập đoàn ở buôn bán thiên tài Trần Tuy Ninh nhận ca sau, tự mình chủ trì mấy nhà công nghệ cao công ty chậm rãi đoạt lấy truyền thống ngành nghề nổi bật, đặt tập đoàn tân kết cục, mà tại kia sau, nhất chúng lão nhân liền dần dần rút lui , hoặc là lại trực tiếp quản , hoặc là ngược lại kinh doanh sản nghiệp của chính mình. Mà Hứa Ngạn Hải đem bản thân khách sạn phục vụ nghiệp tạo ra vui vẻ thủy khởi -- này trong đó đương nhiên cũng ít xong OME duy trì.

   Giờ phút này Hứa Giai Nam đứng ở tổng giám đốc văn phòng, nghe Lục Yên từng mục đối bản thân giới thiệu, bỗng nhiên cảm thấy phụ thân là rất giỏi. Nàng lật xem trong tay văn kiện, thấp giọng hỏi: "Lục quản lý, như vậy ta tại trước làm cái gì đâu?"

   Vị này đại tiểu thư đến, hiển nhiên cũng có nhường thân kinh bách chiến nữ cường nhân Lục quản lý hoảng tay chân, nàng tự nhiên cười cười, : "Hứa tiểu thư, nếu ngươi để ý, trước theo ta quen thuộc nhắm rượu điếm vận tác. Đương nhiên, danh nghĩa ngươi là ta trợ lý. Mặt khác, phòng làm việc của ngươi ngay tại ta cách vách, ta dẫn ngươi xem xem ."

   Bước vào này cái gọi là "Tổng giám đốc trợ lý" văn phòng, Hứa Giai Nam bị liền phát hoảng.
   Lục Yên phòng làm việc của bản thân, xa xa có như vậy xa hoa. Nàng quả thực hoài nghi Lục Yên trực tiếp đem gian phòng đổi thành cấp bản thân chuyên dụng phòng.

   Lục Yên rất nhanh sát ngôn quan sắc, cẩn thận hỏi: "Thế nào? Cảm thấy tốt sao? Ta làm cho bọn họ lại đến sửa sửa."

   ", là tốt quá. Lục quản lý, trợ lý văn phòng, cần như vậy xa hoa ?" Giai Nam cười cười, "Ta ở ngươi bên ngoài văn phòng thêm trương cái bàn là được. Có cái gì vậy, học được cũng mau ít."

   Lục Yên nhìn Thẩm Dung giống nhau, người sau hướng nàng gật gật đầu, nàng liền sảng khoái : "Hảo."

   Nàng thập phần khẩn thiết : "Còn có... Lục quản lý, đối ngoại thỉnh cần minh ta thân phận."

   "Này..." Lục Yên rốt cục vẫn là gật gật đầu, "Cũng tốt." Nàng rất nhanh nâng cổ tay nhìn nhìn đồng hồ của mình, : "Hôm nay sơn trang hứng lấy cái rất trọng yếu hội nghị, ta muốn trường nhìn xem. Thừa lại chuyện, ta nhường thư ký chậm rãi cho ngươi."

   Nàng lại vội vàng ly khai, lưu lại thư ký cấp Giai Nam chuẩn bị chế phục, công tác bài, lại đem khách sạn tư liệu, viên công sổ tay nhất nhất giao cho nàng. Mà Thẩm Dung cũng có trước đó ly khai, trước khi cho nàng: "Buổi tối ta tới đón ngươi."

   Giai Nam khởi điểm muốn cự tuyệt, nghĩ lại nhất tưởng, ước chừng là có rất nhiều việc muốn giao cho bản thân, liền đáp ứng rồi. Nàng chạy tới phòng thay quần áo cầm quần áo thay đổi, cẩn thận bàn khởi tóc dài, đừng bắt đầu làm việc làm bài, cố lấy dũng khí, đối với trong gương người kia cười cười -- người kia có chút quen thuộc, lại có chút xa lạ, sắc mặt nhìn qua cũng tính tốt lắm, màu đen bộ váy sấn được thích sắc có chút trắng bệch. Vì thế, nàng liền đem son môi đồ nùng ít.

   chân giày cao gót chất lượng tựa hồ cũng hảo, giống nàng dĩ vãng mặc này, bởi vì là tối thượng đẳng da cừu đính chế , cũng ma chân. Nàng từng bước trở về văn phòng, ngồi ở bản thân chỗ ngồi, nghiêm cẩn lật xem tư liệu.

   có người tìm nàng làm chuyện gì, nàng chính là ngẫu nhiên ngẩng đầu nhìn xem đối tòa bận tối mày tối mặt thư ký, nhiên sau lật xem khách sạn phòng đặt trước hoà hội nghị dự định. Thẳng đến trong đó cái nhảy vào mi mắt: thời gian: thứ tư buổi chiều 2: 00

   Địa điểm: G trảng lầu bạch kim quốc tế phòng hội nghị

   Chủ phương: đại học H học vật lý hệ

   Tài trợ phương: OME

   Hội nghị nội dung: "Hình thức phân biệt cùng trí năng hệ thống" nghiên cứu và thảo luận hội

   Chủ giảng nhân: Thư Lăng tiến sĩ

   Quy cách: VIP cao nhất

   Giai Nam kinh ngạc nhìn chằm chằm tên này, nội tâm có như vậy tia bàng hoàng, hay là bốn bề sóng dậy .

   Nhưng là nàng rất nhanh bắt buộc bản thân phiên đến tiếp theo trang. Kỳ thực ở ngày hôm qua làm ra quyết định này thời điểm, nàng chỉ biết sau này công tác có khả năng hội vòng khai OME, chính là nàng cần kiên cường ít, lại kiên cường ít. Hứa Giai Nam, ngươi tại... chỉ là, vì bản thân sống mà thôi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :