Thiên Hậu Độc Nữ - Mun

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   Văn Án: Coming soon
   thuthao15 thích bài này.

  2. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   [​IMG]

   Tác phẩm: Thiên hậu độc nữ

   Tác giả: Mun
   Thể loại: He, sạch, cường, ngược.
   Rating: 18+
   Tình trạng: Ongoing

   - Những bản Mun đăng diễn đàn cùa Cung Quảng Hằng là những bản Mun chỉnh sửa mới nhất -

   Văn án
   _.- Có lời nguyền dành cho nàng: Ta nguyện dùng kiếp sau, để buông xuống lời nguyền dành cho ngươi. Ta nguyện chịu đựng tất cả đau đớn của kiếp, chỉ cần có thể khiến ngươi vướng phải chữ tình. Để ngươi biết đau, biết hận, biết thương biết nhớ. Khiến gương mặt vô hồn của ngươi thay đổi. Để ngươi có thể hiểu tâm trạng của ta lúc này, đau như thế nào, hận như thế nào và ngươi nhiều biết bao nhiêu… Nhưng ta hy vọng, người người , là ta. Nếu điều đó thành , cho dù là 10 kiếp, 20 kiếp hay thậm trí là nhiều hơn nữa, ta cũng nguyện đánh đổi tất cả...
   Ta người, nhiều hơn những gì ta tưởng, hơn hẳn cả chính sinh mạng của mình…-_.

   Vì thế, nàng từ thiên tài của thế kỷ 21, trở thành vong hồn thoát khỏi kiếp này, trở về mảnh đất xa xưa nhưng vẫn mang theo ký ức của kiếp trước. Điều này chính nàng cũng lý giải được lý do, vì sao, vì lời nguyền đó ư… nhưng như vậy sao, đối với nàng, ở đâu cũng thế. Vì từ trước đến giờ, nàng vẫn chỉ có mình như vậy.

   Có người gần nàng, vì lo sợ, kính trọng và lợi dụng. Có những người xa nàng vì sợ hãi, ghen tị và thương. kiếp độc quen, thêm kiếp này nữa cũng chẳng là gì.

   Tinh thông độc thuật, ngũ hành bát quái. Am hiểu hành binh đánh giặc, chế tạo vũ khí, thư từ ca phú. Nàng điều gì cũng biết, nhưng chỉ duy nhất thứ là , đó là .

   Lần đầu gặp gỡ, vì cảm thấy hứng thú nên nàng trêu đùa . Lần thứ hai cũng vậy, cũng vì hứng thú mà giả làm công chúa nước bại trận làm tù binh chiến tranh tiếp cận . Nhưng những lần hứng thú ấy biết bắt đầu từ khi nào thay đổi. Là lúc đỡ cho nàng kiếm, hay là lúc biết nàng gài bẫy nhưng vẫn lao vào như thiêu thân để cứu nàng. Hay là khi lần đầu tiên, nàng cảm thấy có gì đó nóng nóng ướt át rơi xuống mặt mình, khiến tim mình đập mạnh.

   Mạnh mẽ sao, cũng là người. Lạnh nhạt sao, nàng cũng là . Chính vì vậy, nàng cũng biết , biết hận.

   Hiểu Minh , thái tử vương quốc hùng mạnh, lần đầu gặp nàng bị khí chất của nàng thu phục, ước nguyện được đứng bên nàng là ước nguyện duy nhất cả đời .

   Vũ, vua nước, ba nghìn giai nhất nhưng ta chỉ muốn đổi lại người.

   Độc thần bí, độc quen, nhưng từ khi nào quen với bóng dáng nàng trong tâm .

   , và còn nữa, có người nàng vì nhận thấy trong đôi mắt ấy là sáng trong trí tuệ, có người lại nàng vì thấy trong đó là lạnh lẽo vô hồn. Có người hận nàng, ghét nàng. Có người thương nàng, lợi dụng nàng. Nhưng nàng vẫn chỉ dùng thái độ duy nhất, đó là lạnh nhạt như nước bèo.

   ư, có khát vọng của , là cả thiên hạ này. u ám nhìn từng chướng ngại vật từ từ bị tiêu diệt, tàn nhẫn giết tất cả kẻ thù của mình, dẫm lên lòng tự tôn của họ. nổi danh là Ma vương tàn bạo đẫm máu. sợ bất cứ điều gì, dù là đánh mất chính sinh mạng của mình.

   Nhưng biết từ lúc nào trong cuộc đời của , thứ vô hình tạo nên, dành lấy góc và từ từ chiếm lấy tim . Nàng từ khi nào trở thành điểm yếu duy nhất của .

   Liệu lời nguyền có trở thành thực…​
   Last edited: 13/8/14
   vuthuhang, Đỗ Ánhchuotanmeo thích bài này.

  3. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   Last edited: 10/4/16

  4. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,264
   Tên tác giả chủ đề nữa Mun ơi
   Mun thích bài này.

  5. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :