1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiên kim sủng: Tà y hoàng hậu - Thiên Mai (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHương 1 (12)
   Nước Sở

   “Xoảng xoảng xoảng!” đống lớn chén đĩa bị ném đất, bàn sơn hào hải vị bị biến thành đồ bỏ, diện mạo Đông Phương Hiểu dữ tợn nằm ở bàn, hai mắt trừng ra tia máu, hồi lâu, lại điên cuồng mà nở nụ cười: “Đông Phương Hiểu ta tự cho là thông minh đợi, ngờ lại bị ngươi đùa giỡn xoay quanh!’

   “Hoàng huynh bị ngươi cầm tù, vì ngươi chuyện, Sở Dạ cũng bị ngươi mê hoặc, công chúa nước Sở ngươi cũng có thể lấy lòng, hôm nay ngay cả đường về Thiên Khải cũng bị ngươi chiếm cứ, Mộ Dung Gấm, khá lắm Mộ Dung Gấm!’

   “Gả vào nước Sở, ta cho là ta thắng lợi, ngờ chờ đợi ta lại là địa ngục, mà ngươi lại mình tiêu dao, trèo lên triều đình, tiếng danh lưu truyền muôn đời, phong hoa ngàn vạn, ta lại sống đến nỗi ngay cả chó cũng bằng. Mộ Dung Gấm, ta hận ngươi!”

   “Vương phi……” Nha đầu bên run run rẩy rẩy đứng thẳng, thân thể đều phát run, vương phi như vậy là đáng sợ.

   “Cút! Ai là vương phi? Quỷ Tài là vương phi, cho phép gọi ta là vương phi!” Vừa nghe đến cái chức vị này Đông Phương Hiểu liền lửa giận thiêu đốt, nàng mới ham thích cái ngôi vị vương phi này.

   “Vương… Công chúa, Vương gia mời qua!”

   mời ta qua đó làm cái gì?” Nhắc tới người này Đông Phương Hiểu lộ vẻ mặt chán ghét, gả cho người như vậy quả chính là vũ nhục đối với nàng.

   “Vương gia… Vương gia trước đó vài ngày hai vị thị thiếp có khẩu vị, hỏi vương phi có còn những thứ khác hay …” xong lời cuối cùng nha đầu kia sợ đến nỗi trực tiếp quỳ xuống rồi.

   Đông Phương Hiểu nắm quả đấm chặt, móng tay bấm chặt vào lòng bàn tay mà biết, cuối cùng gần như là cắn chặt hàm răng nặn ra mấy chữ: “Để cho tìm chết !”

   “Công chúa…”

   Đông Phương Hiểu cước đá nàng ta ra, oán hận nhìn phương hướng Thiên Khải, trong mắt tất cả đều là dữ tợn và điên cuồng: “Mộ Dung Gấm, ta để cho ngươi mạnh khỏe trôi qua, tuyệt đối!’

   “Hắt xì!” Núp ở trong chăn Mộ Dung Gấm hắt hơi cái, che cái mũi lành lạnh, Mộ Dung Gấm mặc y phục ra ngoài,quả nhiên bên ngoàibông tuyết lất phất bay, Mộ Dung Gấm có chút mất hồn nhìn bầu trời: “Tuyết rơi!”

   “Tiểu !” thiếu niên thà khoảng hai mươi tới, khi nhìn thấy Mộ Dung Gấm còn xấu hổ gãi gãi đầu cái: “Tiểu vẫn nên là vào thôi, ngoài này lạnh lẽo, người bị lạnh hay rồi!”

   Mộ Dung Gấm mím môi cười khẽ, liếc nhìn trại lính nhốn nha nhốn nháo, hỏi: “Tướng quân đâu rồi?”

   “Hôm nay lại lên cổng thành giao chiến với Man tộc, Tướng quân và Quân sư cũng , bởi vì chúng ta hợp lệ, cho nên để cho chúng ta , nhưng có thể ở lại bảo vệ tiểu , chúng ta rất vui vẻ!”

   Mộ Dung Gấm cười tiếng, phất tay để cho cậu ta rời : “Ngươi giúp , ta biết rồi!”

   “Hắc hắc!” Thiếu niên gãi đầu cái ra ngoài, vài bước rồi lại quay trở lại, xin lỗi xoa xoa tay: “Cái đó, tiểu , ta tên là Đại Hổ!” xong
   Xoay người nhanh, giống như sau lưng có nước lũ vậy.

   “ Phốc!” Cuối cùng Mộ Dung Gấm bị cậu ta chọc cười rồi, lắc đầu cái, thu lại nụ cười, nhìn mây đen vần vũ bầu trời: “ Đường Trúc!”

   Nghe tiếng, Đường Trúc nhanh chóng chạy tới: “ Tiểu thư, sao vậy?”

   “ Theo ta chiến trường.”

   Tường thành cao ba trượng, binh lính thủ vững, mà bên ngoài lại có quân đội Man tộc như lang như hổ, bọn chúng sợ chết xông lên tường thành, máu tươi nhuộm lên tường thành đỏ sậm, dưới tường thành chất đống thi thể làn thành thang cho kẻ đến sau, đạp lên thân thể đồng bạn, mạo hiểm sống chết tiến công lên . Đây chính là chiến trường.

   “ Giết!”

   “ Xông lên!”

   “Keng keng keng!”

   Từng tiếng đao kiếm, tiếng la giết, tiếng máu phun, đây chính là nhạc đặc biệt của chiến trường.

   Mộ Dung Chinh dẫn binh lính trước làm gương, những tướng lĩnh còn lại cũng cam chịu rơi lại ở phía sau, dũng mãnh vọt vào trại địch, sợ chết chém giết. Văn Tử Khiêm đứng ở tầng cao, dùng cây quân kỳ chỉ dẫn quân đội thay đổi thế trận,chiến dịch mười vạn người đấu với trăm vạn người, thắng bại được quyết định từ lâu.

   Đột nhiên, rơi vào mắt Mộ Dung Gấm là bóng dáng màu đen, giục ngựa ở phía sau Mộ Dung Chinh, cũng có giống như những tướng lĩnh thường chém giết đẫm máu kia, nhưng lại hữu ý vô ý đánh đuổi những người cố gắng đánh lén Mộ Dung Chinh ra ngoài, bảo đảm ông đường thẳng mà . Mộ Dung Gấm gì nở nụ cười, nhịn được giọng nỉ non: “Sở Dạ!”

   Nhìn chiến trường hung vĩ, Mộ Dung Gấm giơ tay lên, ngón tay nhọn dài lộ ra trong khí: “Đường Trúc, lấy đàn.”

   Nghe vậy, Đường Trúc phi thân trở về, lát sau ôm tới cây đàn Thất Huyền, cặp mắt sáng lên nhìn Mộ Dung Gấm, rất lâu nàng chưa được nghe tiểu thư đánh đàn rồi. chuẩn xác, nàng chỉ nghe qua tiểu thư đánh đàn lần, từ đó liền đánh nữa, nhưng tiếng đàn của tiểu thư thậm chí cả đời này nàng quên được.

   Mộ Dung Gấm nhận lấy đàn, phi thân rơi xuống dọc tường thành, chân vẫn cong lên, đặt đàn tựa lên , tay giữ đàn, tay đánh dây đàn: Boong boong boong!”

   Văn Tử Khiêm nghe thấy tiếng đàn liền sững sờ, quay đầu ngắm nhìn Mộ Dung Gấm, cười khẽ : “ Là phá trận. rất lâu chưa nghe thấy rồi.”

   Mộ Dung Gấm để ý tới cái khác, chỉ thấy đàn, bàn tay trắng nõn tung bay, tiếng đàn boong boong boong dồn dập phát ra từ đầu ngón tay nàng, “ Kị binh kim qua, Vạn lý Hoàng Sa” chẳng qua cũng chỉ như thế. Sau khi nghe tiếng đàn, quân Mộ Dung giống như được khích lệ to lớn: “ Xông lên.Tiếu đánh đàn trợ uy cho chúng ta, giết bọn chúng!”

   “Giết!”

   Trong lúc này khí thế quân Mộ Dung dâng cao, trức tiếp qua áp đảo đối phương.

   Sở Dạ nhìn cảnh tượng trước mắt, lần đầu tiên thấy được lực ảnh hưởng của Mộ Dung Gấm. Nữ nhân, dù là công chúa, ở cái thế giới này đều là vật phụ thuộc vào nam nhân. Chưa từng có nữ nhân có thể để cho đoàn quân vì ánh mắt của nàng mà hăng hái chiến đấu đẫm máu, nàng cho là tín nhiệm, mà bọn họ trả lại chính là tấm lòng son, thậm chí có thể là sinh mạng, nhưng lại nhìn thấy tia chán nản và hối hận ở mặt bọn họ, chỉ có dũng khí và sợ hãi. Đây chính là quân Mộ Dung, thậm chí có loại cảm giác, dù là thiết kỵ của chống lại quân Mộ Dung chỉ sợ cũng khó có thể giành thắng lợi.

   Nhìn từng gương mặt nhiệt huyết hết sức chân thành, trong lúc này trong lòng Sở Dạ biết là có cảm giác gì, lại có nhiều người thích nàng như vậy, vậy nên làm gì bây giờ? Đại quân vẫn chém giết ở phía trước, Sở Dạ cũng suy nghĩ, có nên bị thương trở về? Như vậy, ánh mắt của nàng cũng chỉ rơi vào người mình thôi?

   Vì vậy, ở thời điểm vị tướng lĩnh nào đấy vung đao sang, Sở Dạ nhíu mày cái… Bị thương! Khi máu và thịt bị ngăn cách, Sở Dạ hít hơi lạnh, lập tức cắt sâu chút…

   “ Ngươi như vậy mà cũng bị thương?” Trong quân doanh, Mộ Dung Gấm dùng loại ánh mắt thể tin được nhìn vết thương của Sở Dạ. Vết thương huyết nhục mơ hồ cũng phải là giả, nhưng…. Võ công cao cường mà lại bị người Man tộc võ công bình thường chém bị thương? Điều này sao có thể?

   “ Còn phải là do nàng, nàng đánh đàn ảnh hưởng tới ta, ta cẩn thận liền bị chém.” Sở Dạ ai oán nhìn Mộ Dung Gấn, dùng chính tay bị thương của mình vươn tới: “ là đau, băng bó cho ta.”

   Mặt Mộ Dung Gấm xạm lại, nhưng vẫn lấy thuốc của mình ra, cầm châm: “Chịu đựng.”

   Sau khắc, Sở Dạ liền đau đến thiếu chút nữa kêu lên, nhưng cuối cùng lại cực kì khí khái nam nhi nhịn xuống. Nhưng từng châm này đều xuyên qua da thịt, phải người thường có thể chịu được. Nhưng thấy ánh mắt chuyên chú, nghiêm túc của Mộ Dung Gấm, đột nhiên cảm thấy, đao kia đáng giá.
   Last edited by a moderator: 28/2/15
   tú cầuAnAn thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 1: (phần 13)

   Sau khi băng bó kỹ cho Sở Dạ, Mộ Dung Gấm rửa tay ra ngoài, mấy vị phó tướng đều là thân kinh bách chiến(2), bị thương cũng nghiêm trọng, Đường Trúc tùy ý băng bó chút là được, mà Mộ Dung Chinh hoàn hảo chút tổn hại.

   (2) Ý là bản thân trải qua trăm trận, kinh nghiệm đầy mình.

   Thấy Mộ Dung Gấm vào, mộ dung chinh vỗ vỗ đầu của nàng: “Sở Dạ bị thương, con băng bó cho nó sao? Có nghiêm trọng ?”

   có việc gì, con khâu vết thương lại cho rồi, có gì đáng ngại!”

   “Như vậy là tốt rồi, nó bị thương, tay tiện, tốt nhất là con chăm sóc nó, những chuyện khác giao cho cha là được!”

   Phía sau Mộ Dung Chinh gì nàng còn để ý,chỉ biết mình lại bị phụ thân bán!

   “Cộp…” Đôi đũa trong tay Sở Dạ rơi xuống lần thứ năm, hơi ai oán nhìn Mộ Dung Gấm: “Nương tử…”

   Khóe miệng Mộ Dung Gấm nhịn được co quắp, nâng trán, tại sao thương thế của lại là ở tay phải chứ? phen cầm lấy chén vào đũa của , gắp rau đưa tới trước mặt của : “Ăn !”

   Nhất thời Sở Dạ thỏa mãn, hớp ngậm đồ ăn: “Vẫn là nương tử tốt nhất!”

   Trong nháy mắt mặt của Mộ Dung Gấm nóng lên rồi! vất vả cho Sở Dạ ăn cơm xong, Mộ Dung Gấm gần như là trốn khỏi đó. Nàng vẫn biết Sở Dạ da mặt dày, nhưng lại ngờ dày đến mức như vậy. Mở miệng tiếng nương tử thuận miệng như vậy mà vẻ mặt lệ thuộc mà dịu dàng kia, khiến cho nàng liên tiếp mất khống chế, thậm chí cũng sinh ra lỗi giác nàng là vợ của rồi, khốn kiếp, đáng chết! Ôm ngực, Mộ Dung Gấm cảm thấy trước mắt là mảng luống cuống mờ mịt!

   Nửa đêm, đột nhiên Mộ Dung Gấm cảm giác có người nhàng vào lều của mình, chợt đứng dậy: “Người nào?”

   Người kia cẩn thận tới, dùng giọng nho : “Là vương!”

   “Sao ngươi lại tới đây?”

   Trầm mặc chốc lát…… “ vương thức dậy tiểu!”

   tiểu bên ngoài!”

   vương rồi!”

   “Vậy ngươi tới chỗ ta làm cái gì?”

   “Cởi quần, nhưng tay thể đeo thắt lưng được…” Câu cuối cùng còn làm bộ ra vẻ đáng thương.

   Trong bóng tối, khóe mắt Mộ Dung Gấm thể kìm được run rẩy mãnh liệt: “Ngươi là tên khốn kiếp, ngươi đeo thắt lưng được tới tìm ta làm cái gì?”

   “Bởi vì nàng là nương tử!”

   Mộ Dung Gấm:……

   Trầm mặc hồi lâu, cuối cùng Mộ Dung Gấm vẫn phải chịu thua, đứng dậy: “Ngươi qua đây!”

   Sở Dạ mè nheo tới, đứng ở trước mặt Mộ Dung Gấm, để cho nàng buộc dây giúp! Mộ Dung Gấm do dự giơ tay lên, khi sờ soạng vòng ngang hông , phút chốc nổi giận: “Sở Dạ, ngươi đùa bỡn ta!” ràng dây lưng được thắt chặt rồi.

   “Hắc hắc!” Sở Dạ được như ý cười tiếng, tay chạm vào Mộ Dung Gấm, thấy Mộ Dung Gấm muốn giãy giụa lập tức đáng thương : “Tay ta bị thương, nàng muốn tay ta bị phế bỏ hay sao?”

   Mộ Dung Gấm cắn răng: “Ngươi đừng được voi đòi tiên!”

   Sở Dạ vô lại chạm chạm hõm vai Mộ Dung Gấm vài cái: “Chỉ là muốn ôm ôm nương tử mà thôi!”

   “Ai là nương tử của ngươi?”

   “Nàng nha!”

   Mộ Dung Gấm: tại sao lại là giọng là chuyện đương nhiên? Khốn kiếp, ràng có gì, nhưng tại sao nàng lại có cảm giác bị ăn đến sít sao?

   “Sở Dạ, ngươi đứng lên cho ta!”

   Sở Dạ giật giật, giọng hơi mệt mỏi: “Chỉ ôm ôm thôi, có được hay ?”

   Chẳng biết tại sao nghe giọng nũng nịu như vậy của , đột nhiên Mộ Dung Gấm hạ được độc thủ, đột nhiên phát hành động bảo hộ ở sau lưng Mộ Dung Chinh ngày hôm nay, Mộ Dung Gấm càng thêm có cách nào cự tuyệt. Ý tưởng chỉ trong nháy mắt lại làm cho nàng trong nháy mắt quân lính tan rã!

   Cuối cùng, Sở Dạ cứ đường hoàng ôm lấy Mộ Dung Gấm ngủ cả đêm như vậy, chỉ là ôm ôm, tuy nhiên nó khiến cho thỏa mãn, mà Mộ Dung Gấm cũng có được cả đêm mộng đẹp khó có được.

   Khi Đường Trúc vào phòng nhìn thấy hai người ôm nhau ngủ, sau khi khiếp sợ, là phi thường bình tĩnh lui ra ngoài. Mặc dù tăng cấp bậc nhận định “sắc lang” đối với Sở Dạ. nhưng rất tốt với tiểu thư, hơn nữa tiểu thư cũng đón nhận , vẫn nên tính toán đổi xưng hô rồi, ví dụ như ‘ gia’!

   Sau khi Man tộc bắt đầu lui, đại quân cũng khẩn cấp chính đốn tại chỗ, nghênh đón cuộc chiến kế tiếp. Nhìn đại quân bận rộn, Mộ Dung Gấm lại có cảm giác xấu, hoàng tử Tháp Nạp tuyệt thể từ bỏ ý đồ, còn nữa, nếu như chỉ đơn thuần ở trong lời , trận chiến này tuyệt đối chỉ đơn giản như vậy mà kết thúc!

   Màn đêm vừa buông, Mộ Dung Gấm nhận được số đồ từ đế đô gửi tới, mở ra xem, là ít đồ vật Đông Phương Trạch gửi tới, có quần áo, còn có thanh chủy thủ tinh xảo. Ngoài ra còn có lá thư, hơ nến dán thư, mở giấy Tuyên Thành ra, đập vào mắt chính là chữ có lực mà cứng cáp của Đông Phương Trạch. Chữ của giống người dịu dàng như , ngược lại bên trong có loại khí phách, bén nhọn, trong chớp nhoáng nàng cảm thấy và Sở Dạ rất giống nhau, chỉ là nhớ tới Sở Dạ trong khoảng thời gian này, Mộ Dung Gấm trầm mặc!

   Mở thư, đó đều viết về chuyện trong triều, ví dụ như người nào lại buộc tội nhà Mộ Dung, người nào lại có động tác gì nhằm vào nhà Mộ Dung, những thứ này đều lời mà qua, Mộ Dung Gấm biết giải quyết tốt. Phía sau còn viết hi vọng nàng chuyển lời với Mộ Dung Chinh chú ý gì đó, sau cùng còn đặc biệt dặn dò hi vọng thư hồi của nàng!

   Xem xong, Mộ Dung Gấm cười, cất mấy thứ , cầm giấy viết thư thư án bên cạnh, mở giấy ra, nâng bút lên chuẩn bị viết. Đột nhiên lại thấy biết viết cái gì, nàng biết nên gì với Đông Phương Trạch, cuối cùng chỉ viết bốn chữ: tất cả mạnh khỏe!

   Mộ Dung Gấm cầm phong thư giao cho Mộ Dung Chinh, tin tưởng ông nhìn hiểu!

   Ban đêm, đột nhiên Sở Dạ xuất ở trong lều của Mộ Dung Gấm, mất sắc mặt dịu dàng và bất đắc dĩ của ngày hôm qua, ngược lại khôi phục dáng vẻ lạnh lùng như bọt nước, trong tay cầm phong thư, lạnh lùng nhìn Mộ Dung Gấm: “Nàng và Đông Phương Trạch quan hệ rất tốt?”

   Đột nhiên Mộ Dung Gấm thấy cái bộ dáng này của , ngược lại có chút thích ứng, sau khắc nghe giọng tức giận chất vấn của , nhất thời Mộ Dung Gấm có chút tức giận: “Này quan hệ gì với ngươi!”

   “Nàng cái gì?” Sở Dạ nổi giận, móc tim móc phổi đối với nàng, thậm chí tiếc bị thương để thu hút ánh mắt của nàng, nhưng nàng lại chàng chàng thiếp thiếp với nam nhân khác, còn quan hệ gì với , đây cho là cái gì?

   Mộ Dung Gấm hiểu vì sao lại tức giận như thế, nhưng nàng có trêu chọc đâu, sao cảm xúc của người này tình bất định như vậy?

   Thấy nàng giải thích, nhất thời Sở Dạ càng thêm tức giận, trang giấy trong tay bị nắm thành bột bay xuống, cuối cùng chịu nổi, phát nhào tới đặt Mộ Dung Gấm ở dưới thân thể, hướng về phía môi nàng chú thương tiếc hôn lên!

   Vốn Mộ Dung Gấm nghĩ cho chưởng đẩy ra, nhưng đột nhiên lại nghĩ tới người có thương tích, nửa đường liền dừng lại. Cũng chính trong chớp nhoáng do dự này, Sở Dạ thừa cơ mà lên, hung hăng cạy hàm răng nàng ra, lưỡi nóng rực thăm dò vào răng môi mím chặt của nàng, điên cuồng đòi lấy mật dịch của nàng!

   Lúc bắt đầu Mộ Dung Gấm kháng cự, nhưng cuối cùng tất cả giác quan đều bị Sở Dạ bá đạo xâm nhập, tại thời điểm lấy được chút ý thức bị lạc của mình, đôi tay đặt lên hai vai Sở Dạ, biết là muốn đẩy ra hay là muốn ôm lấy.

   Cuối cùng Sở Dạ dừng lại chiếm đoạt điên cuồng, ngược lại dịu dàng trằn trọc yên trong môi miệng nàng. hôn qua cái miệng này vô số lần, tuy nhiên cho tới bây giờ vẫn chưa cảm thấy đủ, mỗi lần đụng chạm đều làm cho hận được nuốt lấy nàng. Nàng giống những nữ nhân kia có vóc dáng có lồi có lõm, dung mạo tuyệt thế bị che giâu, thậm chí ngay cả ý tứ thương nhớ với mình cũng ra, nhưng cố tình chính nàng như vậy dần dần lại khiến điên cuồng mê muội!

   Mút cánh môi nàng vào, lúc này mới lưu luyến buông ra: “Cẩm nhi, gả cho vương có được hay ?”

   Mộ Dung Gấm từ trong mê loạn tỉnh lại, nghe vậy dời đầu chỗ khác: “Ngươi đừng hỏi nữa!”

   “Chẳng lẽ nàng chưa từng thích vương dù chút hay sao? Dù cho chỉ là chút động lòng!” Sở Dạ nhìn Mộ Dung Gấm, chỉ sợ từ trong miệng nàng khạc ra đáp án khiến cho tan nát cõi lòng.

   Trả lời Mộ Dung Gấm trầm mặc!

   “Vậy Đông Phương Trạch sao? Chẳng lẽ nàng thích ?” Đề tài quay lại điểm ban đầu.

   “Ta và cũng chỉ là cuộc giao dịch, giao dịch đánh cuộc nhà Mộ Dung!” Mộ Dung Gấm .

   Nghe vậy, ghen tức của Sở Dạ biến mất, nhưng: “Cẩm nhi, chẳng lẽ nàng muốn gả cho vương?”

   Mộ Dung Gấm nổi giận: “Ta Sở Dạ, ngươi có thể đừng ép ta được hay ? Còn nữa, ngươi là Hoàng đế nước Sở, luôn dựa vào ở bên cạnh ta tính làm gì?”

   “Mộ Dung Gấm, chẳng lẽ vương đối với nàng mà chính là phiền toái? vương muốn kết hôn với nàng chính là ép buộc nàng? tại nàng bị ta hôn qua, ôm lấy, còn ngủ nữa, chẳng lẽ nàng còn muốn gả cho người khác?” Sở Dạ gần như là bóp vỡ cổ tay Mộ Dung Gấm, thân ý lạnh biểu có bao nhiêu tức giận!

   Mộ Dung Gấm rất tức giận, nhưng mà nghe được lời của Sở Dạ, cũng giận quá thành cười: “Chẳng lẽ Sở hoàng ngươi cho là như vậy ta liền thể gả cho ngươi sao? Ngươi là Hoàng đế nước cao cao tại thượng, Mộ Dung Gấm ta có cầu xin ngươi lấy ta, cũng muốn có bất kỳ liên quan gì với ngươi. Ngươi chính là trở về nước Sở của ngươi , từ bây giờ ta muốn nhìn thấy ngươi nữa!”

   “Mộ Dung Gấm!” Sở Dạ cắn răng, mặt là vẻ lạnh lùng, tức giận Mộ Dung Gấm chưa bao giờ gặp, cuối cùng, xoay người rời , mang theo tức giận hừng hực, còn có chút bị thương!

   Ánh mắt Mộ Dung Gấm vô hồn nhìn phía trước, nhưng trong lòng có cơn gió lạnh tiến vào: Rốt cuộc là ta những gì? ràng những thứ kia đều là lời nàng nên mà?
   tú cầu thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 1 (14)

   đêm này, Mộ Dung Gấm mất ngủ, ngày hôm sau rời giường lại nghe được tin tức là Sở Dạ rời !

   “Cẩm nhi, tại sao Sở Dạ lại thấy rồi hả? Sáng nay binh sĩ sửa sang lại phòng cho chăn mềm của vẫn xê dịch, hiển nhiên đêm qua , chẳng lẽ hôm qua các con cãi nhau?”

   Mộ Dung Gấm trả lời, chỉ sững sờ nhìn đỉnh đầu, đầu trống rỗng!

   Thấy nàng như vậy, Mộ Dung Chinh bất đắc dĩ thở dài, quả nhiên là người trong cuộc luôn mê muội! “Được rồi, tốt nhất con nghỉ ngơi !”

   Sở Dạ thấy, liên tiếp năm ngày, Mộ Dung Gấm biết mình làm sao mà qua được, đau lòng sao? Giống như chưa, thất vọng sao? Cũng có, hối hận sao? Bắt đầu có chút, nhưng sau lại biến mất! Nếu như quả đến cảm giác tại của nàng, chỉ có chút trống rỗng, như có cái gì bị đào rỗng, trống rỗng!

   “Ai!” tiếng than bất đắc dĩ, bóng dáng rơi xuống, nhàng ôm Mộ Dung Gấm vào trong lòng, thể làm gì rồi lại cưng chiều vô cùng cười : “Nha đầu ngốc, ràng chính là trong lòng nàng có vương, vì sao chính mình lại muốn thừa nhận?”

   Mộ Dung Gấm chậm rãi hồi hồn, nhìn dung nhan tuấn mỹ trước mắt, hơi sững sờ: “Làm sao ngươi lại trở lại?”

   Sở Dạ giơ tay lên vuốt mũi nàng cái: “Căn bản mấy ngày nay vương hề rời , cũng chỉ là nhìn phản ứng của nàng, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n ngờ phản ứng của nàng lại chậm như vậy, lại có thể phát được tồn tại của ta!”

   “Ngươi…” Mộ Dung Gấm lập tức biết gì rồi, tâm tình của nàng còn chưa hồi phục lại, nhất thời trầm mặc yên lặng rồi!

   Sở Dạ nhịn được nhàng chạm gương mặt của nàng, thanh êm ái ngoài ý muốn: “Năm ngày, có thể nghĩ ràng rồi chứ?”

   Mộ Dung Gấm lắc đầu: “ có!”

   Sở Dạ:………

   “Vậy vương biến mất lâu như vậy, nàng có từng nghĩ tới ta?”

   có!”

   “Vậy nàng suy nghĩ gì?”

   hề nghĩ gì!”

   “Vậy sao nàng lại có bộ dáng này?” Sở Dạ còn ôm hy vọng gì, lòng muốn đào ra suy nghĩ trong đầu Mộ Dung Gấm, muốn biết được rốt cuộc nơi này của nàng đựng cái gì.

   Ngay sau đó, Mộ Dung Gấm lại làm cử động khiến Sở Dạ kinh ngạc, nàng kéo tay của che lên ngực nàng, giọng có chút mơ hồ, có chút xác định: “Nơi này, rất trống trải! biết nên làm thế nào, hề suy nghĩ bất cứ điều gì, chính là cảm thấy giống như mất thứ gì!”

   Nghe vậy, Sở Dạ vui mừng biết gì, dùng sức ôm lấy Mộ Dung Gấm: “Nha đầu ngốc, nàng còn thừa nhận vương sao?”

   Mộ Dung Gấm nghi ngờ, gương mặt mê mang: “?”

   Có chút đáng , có chút ngây ngô, có khôn khéo thường ngày, nhưng Sở Dạ lại cực kỳ nét mặt như vậy của nàng, quả muốn dụi nàng vào lòng, cả đời trân quý.

   Có chuyện lần trước, Sở Dạ cũng nóng lòng nữa, hiểu được Mộ Dung Gấm rất trì độn đối với tình cảm, trừ phi để cho nàng tự hiểu tâm ý của nàng, nếu cho dù ai cũng đều vô dụng. Nhưng mà có nhiều thời gian, dung nhập chính mình vào tính mạng của nàng, để cho nàng ý thức được phần tình cảm kia của mình!

   Mặt cỏ xanh biếc, vì nơi này cách xa chiến trường, là nơi duy nhất cỏ bị nhiễm máu tanh, nhưng, có lẽ vào rất nhiều năm trước, nơi này cũng thi thể khắp đồng giống vậy!

   “Tại sao đột nhiên lại muốn cưỡi ngựa vây?” Mộ Dung Gấm ngồi ở lưng ngựa, cũng là hỏi Sở Dạ ở sau lưng. Tay Sở Dạ bị thương, cho nên tại bọn họ cũng coi như là cưỡi chung con ngựa.

   Tay trái của Sở Dạ chút khách khí đặt lên bờ eo mềm mại của Mộ Dung Gấm, thân thể dán lại vô cùng thân mật, tựa đầu ở lưng nàng: “ vương ra ngoài giải sầu được sao?”

   Mộ Dung Gấm: được! tại ngươi bị thương là người lớn nhất, có cái gì được!

   Sở Dạ lời nào, căn bản cảnh sắc xung quanh lọt nổi vào mắt xanh của , nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n duy nhất để trầm mê chính là gò má mềm mại của nàng, còn có hương tóc thanh khiết này nữa!

   Đột nhiên, Mộ Dung Gấm chấn động mạnh, giọng mang theo tia xác định: “Sở Dạ, ngươi có ngửi thấy mùi vị kỳ quái ?”

   Sở Dạ nghe vậy, lúc này mới thu suy nghĩ của mình lại, ánh mắt mơ hồ hướng tới tường thành phía xa: “Là mùi của xác chết!”

   Mộ Dung Gấm nắm chặt cương ngựa: “Quả nhiên nàng ra tay!”

   Ngay sau đó vung roi ngựa, giục ngựa chạy như bay. Khi hai người trở lại tường thành, nơi này chiến tranh bắt đầu, chỉ là khác biệt so với mấy lần trước. Quân Mộ Dung Gấm có mười bạn người. còn đối phương cũng chỉ có ngàn người, số lượng cách xa như vậy, nhưng quân Mộ Dung vẫn liên tục bại lui, bị ngàn người ít ỏi đơn phương giết hại!

   Ánh mắt trống rỗng, thân thể gầy như que củi, động tác cứng ngắc, thân thể chém bị thương, quả nhiên: “Là con rối dược nhân!”

   Lần đầu tiên Sở Dạ nghe thấy dạng này, ngược lại có chút mới lạ: “Đó là vật gì? Là thuật hình nhân hay sao?”

   “Là loại thuật hình nhân, nhưng vận dụng người dược nhân bị dược vật làm cho thân thể họ thay đổi, cho nên tại bọn họ đao thương bất nhập, hơn nữa vốn bọn họ là thi thể, bản thân có ý thức, cho nên hoàn toàn bị người thao túng!”

   “Đao thương bất nhập?” Mắt Sở Dạ ngưng tụ lại, lập tức muốn phi thân qua, lại bị Mộ Dung Gấm ngăn lại: “Thương thế của ngươi còn chưa tốt, nghỉ ngơi trước !”

   “Công lực của nàng còn chưa khôi phục, tại sao có thể đối phó lại những quái vật này?” Sở Dạ kéo ngược nàng lại, trong mắt là lo lắng giấu được!

   có việc gì, những quái vật này phải là đối thủ của ta!” Mộ Dung Gấm tự tin ngẩng đầu, nhàn nhạt cười tiếng với Sở Dạ, ngay sau đó goi: “Đường Trúc!”

   Đường Trúc canh giữ ở cách đó xa lên, trước tiên cởi trường kiếm ở sau lưng nàng ra, trịnh trọng đưa cho Mộ Dung Gấm: “Tiểu thư!”

   Mộ Dung Gấm nhận lấy, nhìn dưới cổng thành cười lạnh: “Năm đó ta dùng cái này tru diệt cả nhà Đường Môn, hôm nay dùng nó giết con cá lọt lưới cuối cùng!”
   Last edited by a moderator: 30/3/15
   tú cầu thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 1 (15)

   Giang hồ đồn, biết Đường Môn chọc phải kẻ thù dạng gì, trong vòng ngày bị người tàn sát hết cả nhà, trừ đại tiểu thư mất tích, dưới Đường Môn ai thoát khỏi. Lúc ấy là đại án chấn động cả giang hồ, bởi vì chỉ có thi thể đầy đất, cho nên có ai biết ngày đó có chuyện gì xảy ra! Đồn rằng động thủ là vị cao nhân giang hồ, đồn rằng có thể là sát thủ của Nghiệt lâu, cho đến sau này, có mặt nạ quỷ xuất , mọi người mới xác định nhân vật, đó chính là _ mặt quỷ Tà Y!

   Thân phận , số tuổi biết, ngay cả giới tính cũng là mơ hồ, nhưng, sao lại là người trước mắt được? Đường Môn diệt tộc là chuyện của nhiều năm trước, khi đó nàng mới mấy tuổi?

   Mộ Dung Gấm phi thân lên cổng thành, tay cầm trường kiếm, nâng kiếm lên ngay trước thân mình: “Vốn cho là thời gian nữa mới cần dùng đến ngươi, nhưng mà tại thể cần rồi!”

   Dứt lời, Mộ Dung Gấm giơ tay lên cầm chuội kiếm, dùng nội lực rút kiếm ra, thân kiếm sáng như tuyết, hoa quang kinh người, nhìn cái là biết thanh bảo kiếm tuyệt thế, nhưng theo động tác rút kiếm ra, đột nhiên cả kiếm lại biến thành màu xanh biếc, vẫn chói mắt vô cùng như cũ.

   Mấy người vẫn canh giữ ở chỗ tối thiếu chút nữa ngã từ thành xuống, Dương Hạo run run chỉ vào kiếm kia: “Ông trời ơi! Ta… Ta nhìn lầm chứ, lại là…”

   Dương Phong luôn luôn trầm ổn cũng kích động biết gì, hồi lâu mới tìm lại được giọng của mình: “Theo cách cầm kiếm khác nhau mà tự đổi màu sắc, đây là… Thiên hạ đệ nhất kiếm, Vô Phong?” Hiển nhiên là còn chưa xác định.

   Mà Bạch Sơn chưa bao giờ có vẻ mặt khác, thiếu chút nữa bóp vỡ cọc gỗ bên tay, mặc dù vẫn nét mắt vô cảm, nhưng cặp mắt kia kích động đến dâng lên tầng nước mắt. Tuổi thơ của theo thiên sư học chính là bày trận binh khí, cho tới bây giờ đều hướng tới thanh kiếm đệ nhất này, nhưng ngờ lần đầu tiên nhìn thấy lại là dưới tình huống này: “Đó chính là thiên hạ đệ nhất kiếm, Vô Phong!”

   Lấy được khẳng định của Bạch Sơn, hai người thiếu chút nữa trực tiếp rơi xuống, hết cách rồi, đả kích quá lớn, người và thần cũng chịu nổi được! Phải biết rằng thiên hạ đệ nhất kiếm này là thần kiếm biết bao nhiêu người ước mơ nha! Bọn họ tìm lâu như vậy cũng có chút tin tức, ngờ lại ở trong tay Mộ Dung tiểu thư tầm thường chút nào!

   Nhưng vừa nghĩ tới về sau Mộ Dung Gấm là hoàng hậu của bọn họ, lập tức bọn họ bình thường trở lại, nếu chủ tử là hoàng hậu, tất nhiên thể là người bình thường, như thế, liền cảm thấy ngạc nhiên nữa!

   “Vô Phong kiếm!” Sở Dạ nhìn kiếm kia cũng nhịn được híp mắt, vẻ mặt khó lường!

   Mà Mộ Dung Gấm cũng mặc kệ những người này khiếp sợ, cầm trường kiếm phi thân xuống, đạp lên đầu vai binh sĩ Mộ Dung, đường nhảy lên phía trước, hướng về phía những con rối dược nhân. Trường kiếm vung lên, ánh sáng màu xanh thoáng qua, màu sắc kiếm khí đều như có thực bay ra ngoài, kiếm phong đến chỗ nào hiển nhiên có đống dược nhân ngã xuống, màn này nhất thời làm tất cả tướng sĩ phấn chấn: “Xông lên! giúp đại tiểu thư!”

   “Xông lên!”

   Mộ Dung Gấm gì, chỉ tăng nhanh tốc độ trong tay, mà Đường Trúc cũng cam chịu tịch mịch, phi thân lên vai binh sĩ Mộ Dung, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n rải từng chút từng chút thuốc ở trong tay ra, mặc dù thể trực tiếp giết những dược nhân này, nhưng lại có thể làm cho những dược nhân này hành động chậm lại, cứ như vậy là có thể giảm bớt thương vong cho quân Mộ Dung!

   Cuối cùng chém giết chết ngàn con rối, Mộ Dung Gấm mệt có chút chịu được, mà giờ phút này quân Mộ Dung mới chính thức phấn chấn, dưới hướng dẫn của Mộ Dung Chinh vọt thẳng tới doanh trại của Man Tộc, đây là lần đầu tiên sau nhiều lần chiến đấu quân Mộ Dung chủ động phản công như vậy, hiển nhiên là muốn tiêu diệt toàn toàn Man Tộc.

   đạo chưởng phong mang theo sát khí nồng đậm gào thét tới, Mộ Dung Gấm vừa mới giơ tay lên muốn ngăn cản, nhưng lại có người ra tay trước đó, đánh người trở về! Mộ Dung Gấm ngước mắt, người công kích nàng ngoài ý muốn chính là hoàng tử Tháp Nạp, mà Sở Dạ chỉ dùng tay đối chiến với , nhưng cho dù như thế, hoàng tử Tháp Nạp cũng chiếm hạ phong trong tay Sở Dạ.Liếc nhìn cánh tay bị thương của Sở Dạ, Mộ Dung Gấm vẫn nhịn được khéo môi co quắp, tay cũng có thể so chiêu với Tháp Nạp, mà lần trước đánh giặc lại bị tướng sĩ có danh tiếng gì thương tổn, là làm cho người ta khó hiểu!

   Sở Dạ chưởng đánh hoàng tử Tháp Nạp bay ra ngoài, sau khắc liền muốn dùng chưởng chấm dứt tính mạng của , lúc này Mộ Dung Gấm mới vội vàng lên tiếng: “Giữ lại!”

   Chống kiếm lên, Mộ Dung Gấm tay kéo Tháp Nạp lên: “Dẫn ta gặp Đường Tố!”

   Tháp Nạp tức giận nhìn Mộ Dung Gấm: “Bổn vương tử để cho ngươi gặp sư phụ ta!”

   Mộ Dung Gấm chút khách khí đâm kiếm vào hông của , nàng nắm chắc vị trí, hiển nhiên trí mạng, hoàng tử Tháp Nạp thể tin nhìn Mộ Dung Gấm, mặt đau đến vặn vẹo: “Rốt cuộc ngươi muốn làm cái gì?”

   Vẻ mặt Mộ Dung Gấm thản nhiên, giống như là chuyện rất bình thường: “Dẫn ta gặp nàng, nếu , ta từng đao từng đao chọc vào người ngươi, nguy hiểm đến tính mạng, lại làm cho ngươi chảy máu đến cạn mà chết, tin tưởng sư phụ ngươi bỏ qua ngươi_một khối thi thể võ công cao cường như vậy!”

   “Ngươi……!”

   Cuối cùng hoàng tử Tháp Nạp vẫn thể chống đỡ được uy hiếp của Mộ Dung Gấm, mang theo nàng đến chỗ Đường Tố. Sở Dạ kiên trì muốn theo sau, Mộ Dung Gấm cũng cự tuyệt, nàng rất ràng thân thể của mình, giờ phút này phải là lúc cậy mạnh!

   Phía sau quân doanh là rừng đá hoang vu, chung quanh đều là tảng đá sừng sững, cuối cùng, Tháp Nạp dừng bước chân lại: “Sư phụ ở phía trước chờ ngươi!”

   Mộ Dung Gấm ngẩng đầu, ở đỉnh núi đá cao vút nhìn thấy bóng dáng, nhất thời cả kinh: “Đường Trúc!” Vừa rồi nàng khinh thường, thậm chí Đường Trúc bị bắt lúc nào cũng biết.

   Đường Trúc bị trói ở phía , khóc thành tiếng: “Tiểu thư, người cần tới đây, em van người, nên tới!”

   Bước chân Mộ Dung Gấm ngừng lại chút, lúc này mới nhìn thấy dưới núi đá trói Đường Trúc có hơn vạn con rắn độc màu sác rực rỡ. Những con rắn kia dọc theo núi đá len lên phía , vốn núi đá trắng toát nhất thời bị rắn hoàn toàn bao kín, nhìn thân rắn ngừng cử động, Mộ Dung Gấm cảm thấy trong dạ dày của mình có cái gì đó cuộn lên!

   “Ha ha ha ha!” tiếng cười chói tai của nữ tử từ phía trước truyền đến, y phục đỏ sậm, trang phục xinh đẹp, xem ra chỉ là phu nhân xinh đẹp sắp ba mươi tuổi. Nàng cười lạnh nhìn Mộ Dung Gấm, hai tay đeo găng tay đen cầm hai con rắn hoa: “Mộ Dung Gấm, hôm nay là ngày chết của ngươi!”

   Ánh mắt chuyển sang Đường Trúc: “Tiện nhân phản bội Đường Môn này, ta cho ả nhận trừng trị tàn khốc nhất của Đường Môn, đó chính là bị vạn con rắn cắn nuốt, để ả bị những con rắn này xé thành từng mảnh, sau đó từng chút từng chút ăn hết, cuối cùng hài cốt cũng còn!”

   Mộ Dung Gấm nắm chặt kiếm trong tay, mằ dù cố giả bộ trấn định, nhưng kiếm trong tay cũng khẽ run. bàn tay ấm áp đặt lên tay của nàng, nhàng cầm, lực lớn nhưng lại có thể để cho nàng an tâm: “ sợ! Có vương ở đây!”

   Mộ Dung Gấm quay đầu nhìn về phía , lần đầu tiên dùng ánh mắt van xin nhìn người: “Cứu nàng!”

   “Tiểu thư…” Đường Trúc khóc đến rối tinh rối mù: “Tiểu thư, người cần lo cho em, mau ! Đường Trúc đáng giá để tiểu thư vì em mà mạo hiểm! Coi như Đường Trúc cầu xin người, mau!”

   Mộ Dung Gấm cười khẽ: “Nha đầu ngốc, có đáng giá hay là ta định đoạt!”

   “Tiểu thư, Đường Trúc cầu xin người! Van người!”

   Mộ Dung Gấm lắc đầu cái, lấy ra bình người, nhanh chóng ném cái, bình thuốc vỡ ở tảng đá bên cạnh Đường Trúc, bột màu hoàng kim rơi xuống, rắn vốn bò đến nửa bắt đầu lui lại, tiếp tục bò lên nữa!

   “Hùng hoàng!” Đường Tố cười lạnh: “Ngươi cho rằng hùng hoàng có thể làm gì rắn độc ta thiên tân vạn khổ nuôi ra? Ngươi phải là quá ngây thơ đấy chứ?”

   Mộ Dung Gấm cầm kiếm: “Ta thích nhảm, động thủ !”

   “Hừ!” Đường Tố cười lạnh, nhưng lại ra tay, mà phi thân rơi xuống bên cạnh Đường Trúc, tay giữ chặt cổ họng Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta cho ngươi lựa chọn thế nào? Dùng Vô Phong kiếm trong tay ngươi đổi mạng tiện nhân này?”

   “Tiểu thư, đừng!” Cảm xúc Đường Trúc càng thêm kích động, nàng là người duy nhất biết Vô Phong kiếm quan trọng như thế nào đối với tiểu thư, nàng làm sao có thể so với thanh kiếm tuyệt thế được?”

   Tay nắm kiếm của Mộ Dung Gấm run lên, nhìn Đường Trúc khóc giống như người nước mắt, nhịn cười được: “Nha đầu ngốc, nhiều năm thấy ngươi khóc như vậy, sao trong thời gian này lại nhiều nước mắt vậy?”

   “Tiểu thư……”

   Mộ Dung Gấm chậm rãi giơ kiếm trong tay lên, cắm nó ở bên cạnh chân, đùa giỡn cười khẩy: “Có bản lãnh tự mình tới lấy!”

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 2: Vạn canh (1)

   “Hùng hoàng!” Đường Tố cười lạnh: “Ngươi cho rằng hùng hoàng có thể làm gì rắn độc ta thiên tân vạn khổ nuôi ra? Ngươi phải là quá ngây thơ đấy chứ?”

   Mộ Dung Gấm cầm kiếm: “Ta thích nhảm, động thủ !”

   “Hừ!” Đường Tố cười lạnh, nhưng lại ra tay, mà phi thân rơi xuống bên cạnh Đường Trúc, tay giữ chặt cổ họng Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta cho ngươi lựa chọn thế nào? Dùng Vô Phong kiếm trong tay ngươi đổi mạng tiện nhân này?”

   “Tiểu thư, đừng!” Cảm xúc Đường Trúc càng thêm kích động, nàng là người duy nhất biết Vô Phong kiếm quan trọng như thế nào đối với tiểu thư, nàng làm sao có thể so với thanh kiếm tuyệt thế được?”

   Tay nắm kiếm của Mộ Dung Gấm run lên, nhìn Đường Trúc khóc giống như người nước mắt, nhịn cười được: “Nha đầu ngốc, nhiều năm thấy ngươi khóc như vậy, sao trong thời gian này lại nhiều nước mắt vậy?”

   “Tiểu thư……”

   Mộ Dung Gấm chậm rãi giơ kiếm trong tay lên, cắm nó ở bên cạnh chân, đùa giỡn cười khẩy: “Có bản lãnh tự mình tới lấy!”

   Móng tay đen dài của Đường Tố đâm vào da thịt Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta muốn nhảm cùng ngươi, nếu như muốn mạng của tiện nhân này, tại ta liền bóp chết nàng!”

   Mộ Dung Gấm trả lời, chỉ lôi kéo Sở Dạ từng bước từng bước lui về phía sau, mực thối lui đến ngoài trăm thước mới dừng tay lại: “Khoảng trăm thước, ngươi có thể ở trước mắt ta mà cướp Đường Trúc, thế nào? Chẳng lẽ chút bản lãnh này cũng có?”

   Đường Tố liếc nhìn khoảng cách của Mộ Dung Gấm, lại nhìn cự ly khoảng trống, trong nội tâm khẽ động, nhưng: “Mộ Dung Gấm, tốt nhất ngươi đừng giở trò với ta!”

   Hai tay Mộ Dung Gấm dang rộng: “Ngươi cho rằng ta có thể giở trò gì?”

   Lúc đầu Sở Dạ cũng nghi ngờ, nàng cam lòng chắp tay nhường kiếm tuyệt thế? Nhưng khi nhìn thấy ty tuyến trong suốt ngón tay út của nàng, trong nháy mắt bình thường lại!”

   Gương mặt Đường Tố vẫn hồ nghi như trước, nhưng thể phủ nhận, nàng ta động lòng, bảo kiếm tuyệt thế đệ nhất thiên hạ, là đồ trong mộng nàng ta cũng dám nghĩ tói, giờ phút này lại ở trước mặt nàng ta, chỉ cần nàng ta vươn tay là có thể đụng đến.

   trong nháy mắt Đường Tố chuẩn bị ra tay, bóng dáng nhanh chóng chạy về phía Vô Phong kiếm, ôm kiếm cười ha hả: “Ha ha, bảo kiếm là của ta……” Rồi chữ của cùng cũng tiếp được, đột nhiên chết trợn to mắt, sau đó đột nhiên thân thể chia năm xẻ bảy, trong chốc lát dáng vẻ hoàn chỉnh cũng nhìn ra được nữa!

   Mà chung quanh bảo kiếm vô số ty tuyến trong suốt vương đầy giọt máu, hiển nhân đấy chính là hoàng tử Tháp Nạp vừa mới rời khỏi!

   “Thiên Tàm Ti!” Đường Tố kinh hãi, ngay sau đó cuồng nộ: “Đáng chết, Mộ Dung Gấm, ngươi lừa ta!”

   Mộ Dung Gấm thở dài: “Tính kế ả, lại coi thường nhân tính, sớm biết trước làm thịt luôn!”

   Sở Dạ nắm vai nàng: “Yên tâm, còn có ta!”

   Mộ Dung Gấm nhìn cái, giơ tay lôi Thiên Tàm Ti lại, thu hồi Vô Phong kiếm, nhìn kiếm tản ra màu xanh nhàn nhạt, Mộ Dung Gấm trầm mặc!

   “Mộ Dung Gấm!” Đường Tố quát chói tai, ngón tay thoa khắp độc dược bấm sâu vào da thịt của Đường Trúc, máu tươi chảy ra nhuộm cổ và trước ngực nàng thành màu đỏ, rắn ở phía dưới ngửi được mùi máu tươi, lập tức bắt đầu xao động.

   Mộ Dung Gấm ngẩng mặt nhìn Đường Trúc, trong mắt chỉ có lo lắng cho nàng, còn có, van xin nàng rời , sống chết uy hiếp được nàng, chút đau đớn kia, đối với nàng mà căn bản còn sợ hãi, hiển nhiên là chuẩn bị tốt cho cái chết. Mộ Dung Gấm nhắm mắt lại, sau đó chậm rãi mở ra, cầm tay Sở Dạ sau đó cầm Vô Phong kiếm đặt vào trong tay , mặt chút thay đổi: “Cảm ơn kiếm của ngươi, tại, trả lại cho ngươi!”

   câu , ba người bọn họ khiếp sợ, Đường Tố dám tin: “Kiếm này phải của ngươi?”

   Nước mắt Đường Trúc cũng chảy càng thêm mãnh liệt, tiểu thư, người đối với em như thế, Đường Trúc sao có thể báo đáp!

   Sở Dạ khiếp sợ trong lòng nhưng mặt cũng lộ vẻ gì khác thường, tự nhiên nhận lấy kiếm: “Nếu như nàng mượn kiếm của ta, cũng đừng quên chuyện nàng đồng ý với ta!”

   Mộ Dung Gấm biết muốn diễn trò, gật đầu cái: “Ừ!”

   Sở Dạ nhìn kỹ Mộ Dung Gấm cái: “Bảo trọng!”

   Mắt thấy Sở Dạ rời khỏi, Đường Tố nóng nảy: “Đứng lại, các ngươi mặc kệ sống chết của nàng hả?”

   Sở Dạ cũng quay đầu lại rời , Mộ Dung Gấm lẳng lặng đứng tại chỗ: “ phải ngươi nên báo thù cho Đường Môn hay sao? tại ta ở chỗ này rồi, sao lại động thủ hả?”

   “Ngươi….” Đường Tố giận đến phát run, thế nào cũng nghĩ đến chuyện biến thành như vậy, điên cuồng hét lên tiếng, nhanh bay xuống từ đài cao, song chưởng đồng thời phóng ra độc chưởng. Mộ Dung Gấm nghiêng người né tránh, nhưng lại dám đối diện nghênh đón, chỉ tránh né. Nhưng mà ở nơi ai nhìn thấy, nàng cười lạnh, xoay người tung chưởng ra, sai kệch chống lại độc chưởng của Đường Tố.

   Đường Tố sững người, ngay sau đó ác độc cười : “Nên để cho ta nhìn thấy “Tà Y” ngươi đến tột cùng có bao nhiêu bản lĩnh!”

   Mộ Dung Gấm cười lạnh: “Hôm nay ta khiến Đường Môn hoàn toàn diệt môn!”

   “Hừ!” Hai người xoay người, Đường Tố ưu nhã thu tay lại, mà thân thể Mộ Dung Gấm cũng ngừng lui về sau vài bước mới dừng lại.

   Đường Tố thấy vậy, nhất thời hiểu được: “Ngươi bị nội thương lại còn dám động thủ cùng với ta, ta cho ngươi biết được cái giá cao của cuồng vọng!”

   Mộ Dung Gấm tựa lưng vào cột đá, tuy có chút nhếch nhác, nhưng nàng lại để ý, ngược lại buông lỏng nở nụ cười: “Chỉ sợ ngươi đợi được ngày đó!”

   “Ngươi lại định giở trò gì?” Đường Tố nghi ngờ, Mộ Dung Gấm giơ tay lên, tay có chút vô lực, chỉ chỉ phía sau của ả.

   Đường Tố nửa tin nửa ngờ xoay người, như sau khi nhìn ra phía sau, trong nháy mắt há to miệng, bởi vì Sở Dạ cầm Vô Phong kiếm, mặt biểu cảm đâm vào ngực ả. Trước mắt màn máu, ả cũng chịu nổi ngã xuống, thân thể co rúm hai cái liền mất hơi thở.

   “Tiểu thư!” Đường Trúc kêu lên, bởi vì Mộ Dung Gấm lại vô lực trực tiếp đảo ngã xuống mặt đất, mắt Sở Dạ khẽ nheo lại, ném kiếm dính máu ra ngoài, nhanh tiếp được Mộ Dung Gấm, để ý nâng tay lên, tay ôm ngang lấy nàng, nhíu chặt chân mày, lên vui: “Vì sao nàng lại phải liều mạng như vậy?”

   Mộ Dung Gấm trả lời , chỉ níu láy y phục : “Cứu nàng!”

   Sở Dạ nghe vậy, cước đá bay Vô Phong kiếm đất, kiếm phong trực tiếp chặt đứt dây thừng trói Đường Trúc, ngay sau đó ôm Mộ Dung Gấm quay đầu lại rời !

   Trở lại trong quân, trại lính vừa mới đánh thắng trận nhưng có vẻ gì vui sướng, ngược lại bị đè nén bởi loại hơi thở thâm trầm. Nhìn thấy Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm trở lại, lập tức có người thông báo, rất nhanh Mộ Dung Chinh cùng đám người Văn Tử Khiêm ra, mặt nóng nảy: “Cẩm nhi, đây là như thế nào?”

   Mộ Dung Gấm yếu đuối lắc đầu cái: “ có việc gì, hơi mất súc, nghỉ ngơi chút là tốt rồi!”

   Sở Dạ gật đầu cái với bọn họ: “Trước hết ta đưa nàng nghỉ ngơi !”

   “Ừm! Nhanh !”

   Trở lại lều lớn, Sở Dạ đặt Mộ Dung Gấm ngồi giường gấm, mình ngồi vào sau lưng chữa thương cho nàng. Mộ Dung Gấm tiếp thu nội lực của , ánh mắt có chút nhìn về phía trước, câu cũng !

   Thu nội lực, Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm vào trong ngực, cằm đặt đỉnh đầu nàng, nhàng vuốt ve, có rất nhiều lời muốn , nhưng cuối cùng cũng chỉ có câu: “Nàng ngủ ! Ta coi chừng nàng!”

   Mộ Dung Gấm cự tuyệt, nghiêng người tiến sát vào trong ngực của , lần đầu tiên, học dựa vào !

   Trong ngực truyền đến tiếng hít thở đều đều, hiển nhiên là ngủ say, mà Sở Dạ làm thế nào cũng cách nào chợp mắt được. Mặc dù giờ khắc này Mộ Dung Gấm ở trong ngực , có thể chạm tay đến, nhưng sao lại có cảm giác nàng khiến cho bắt được. Nàng là dung mạo kinh thế, nàng là cố chấp thủ hộ, còn có võ công cao cường, cùng với thần kiếm tuyệt thế này, mỗi lần cho là mình nhích tới gần nàng, cho là mình hiểu nàng, nhưng nàng lại lập tức để cho thấy đồ khiếp sợ, cả người giống như là nhìn thấu.

   Ngày hôm sau Mộ Dung Gấm tỉnh lại mới nghe hôm qua có công hàm trong cung tới, cầu Mộ Dung Chinh lập tức thu binh, bởi vì tháng trước thủ lĩnh Man tộc Tháp Nạp Hán vương nộp thư cầu hòa cho triều đình, cho nên trận chiến dịch này cứ như vậy mà kết thúc!”

   tháng trước?” Mộ Dung Gấm cau mày, công văn tháng trước, nếu như Đông Phương Khải đồng ý, như vậy công văn sớm tới quân doanh, nhưng, hôm nay mới nhận được tin tức!

   “Xem ra Đông Phương Khải bắt đầu phòng bị phụ thân của nàng rồi!” Sở Dạ vào rồi ngồi xuống, ngay vả với khuôn mặt bình thường nhưng vẫn thể che giấu được ưu nhã và cao quý bẩm sinh người , còn có uy nghi vương giả thấm tận trong xương cố gắng thu lại.

   “Công văn tháng trước, nhưng cha nàng tấn công lại là ở tháng sau, nếu ký kết văn kiện cầu hòa cùng Hán vương, như vậy thể thưởng nhà Mộ Dung nữa. cách khác, nhà Mộ Dung công trận có, nếu như ông ta hung ác hơn chút, chừng mượn cơ hội này chèn ép nhà Mộ Dung!”

   Mộ Dung Gấm gì, cho đến buổi tối Mộ Dung Chinh hỏi nàng: “Cẩm nhi, chuyện này con thấy thế nào?”

   Mộ Dung Gấm quay đầu: “Phụ thân, vào hoàn cảnh như vậy, người nào có thể làm được việc gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Mà nhà Mộ Dung Gấm thế lực mỏng manh, có người phối hợp ở trong cung. Mặc dù có binh quyền cường đại, nhưng quyền lực là thanh kiếm hai lưỡi, ngay cả khi nó có thể đảm bảo địa vị nhà Mộ Dung, nhưng đồng thời cũng có khả năng cây to đón gió lớn mà phá hủy nhà Mộ Dung!”

   tại Hoàng thất tranh đấu, nhà Mộ Dung trở thành con cờ cực kỳ trọng yếu, hoặc là có, hoặc là _ tiêu diệt!

   “Những thứ này phụ thân đều hiểu, chỉ là…”

   “Chỉ là phụ thân muốn tham dự đấu tranh, bởi vì khi thua, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nhà Mộ Dung là xong rồi!” Mộ Dung Gấm lời kế tiếp thay ông!

   “Nhưng phụ thân à, kiện đổi tướng này, Đông Phương Trạch cột cùng với nhà Mộ Dung, tại phải là lúc chúng ta nghĩ lựa chọn, mà là chúng ta phải như vậy!”

   “Ai!” Mộ Dung Chinh thở dài: “Vậy con cảm thấy thái tử như thế nào?”

   “Cá nhân con mà , con chọn thái tử! tại trong năm vị Vương gia, Cửu vương gia là thể đoạt vị, bởi vì thế lực phía sau của đủ để bảo vệ , hơn nữa tính cách của thích hợp làm Hoàng đế. Đông Phương Thực cần , là người hiểm, lòng dạ hẹp hòi, Tam vương gia là người bình thường, ít nhất tại nhìn ra cái gì, chỉ có Đông Phương Triệt, mới có thể địch nổi với Đông Phương Trạch. Chẳng qua con có qua lại với , thể nào lựa chọn , như vậy chỉ còn lại mình thái tử thôi!”

   “Hóa ra là như vậy, phụ thân biết nên làm gì rồi!”

   “Phụ thân!” Mộ Dung Gấm kéo tay Mộ Dung Chinh, hết sức chăm chú nhìn ông: “Phụ thân, phải nữ nhi buộc người lựa chọn, mà người phải giữ được nhà Mộ Dung, chỉ có khi nhà Mộ Dung cường thịnh, mới có cơ hội báo thù cho nhà Mộ Dung, phải sao?”

   “Cẩm nhi!” Mộ Dung Chinh cả kinh, ngờ Mộ Dung Gấm lại lên mấy câu như vậy.

   “Tính đến ngày hôm nay, sợ là có mười năm !” Mộ Dung Gấm nhìn đỉnh màn, vẻ mặt mông lung: “Mười năm này, con chưa từng nghe người nhắc qua, nhưng con biết, người ngày nghĩ báo thù vì nhà Mộ Dung!”

   “Cẩm nhi, ta…”

   Mộ Dung Gấm ngăn cản lời ông muốn : “Người phải giải thích, con cũng ngăn người, huyết hải thâm cừu của nhà Mộ Dung, nhất định phải báo. Nhưng nếu muốn báo thù nhất định phải có đủ quyền thế và năng lực, quân Mộ Dung là thế lực duy nhất của người, cho nên chúng ta thể để giảm , mà con, tuyệt đối cũng làm cho nó xuống dốc!”

   “Cha hiểu! Con nghỉ ngơi cho tốt ! Ngày mai trở lại thăm con!” Đối mặt với nữ nhi lòng dạ sắc bén như vậy, Mộ Dung Chinh biết mình nên cái gì.

   Cho đến khi Sở Dạ vào, Mộ Dung Gấm vẫn duy trì biểu tình kia, vẻ mặt hốt hoảng.

   “Sao vậy?”

   Nghe tiếng, Mộ Dung Gấm chậm rãi hồi hồn, ánh mắt rơi vào người Sở Dạ, sao đó nhắm mắt: “Sở Dạ, ngươi lâu như vậy, cần trở về xử lý triều chính sao?”

   “Nàng đuổi vương?” Sở Dạ nhíu mày, ràng có chút vui.

   Mộ Dung Gấm cười khẽ: “Ngươi là Hoàng đế nước, ở chỗ này là nhìn chuyện gì?”

   “Nếu biết vương là Hoàng đế, dĩ nhiên muốn như thế nào liền như vậy, cái này có gì đúng sao?” Sở Dạ bộ dáng là chuyện đương nhiên, khiến Mộ Dung Gấm im lặng, đây là Đế vương của nước hay sao?

   Ban đêm, đột nhiên Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm từ trong chăn ra ngoài, để ý những ánh mắt khác thường của người khác trực tiếp ra khỏi quân doanh. Những người kia thấy hành động của Sở Dạ với Mộ Dung Gấm nhưng thể trách, thậm chí nhận định Sở Dạ chính là gia tương lai của bọn họ, cho nên đoạn đường này dĩ nhiên là trở ngại.

   “Ngươi dẫn ta nơi nào?” Mắt thấy càng ngày càng cách xa quân doanh, cuối cùng Mộ Dung Gấm nhịn được lên tiếng.

   Sở Dạ cười khẽ: “Ta còn tưởng rằng chuyện!”

   Mộ Dung Gấm khong chút khách khí liếc mắt cái, nhưng mà ở dưới trăng sao thưa buổi ban đêm ra ngoài cưỡi ngựa, ngửi mùi thơm hoa cỏ, gió thổi , đúng là lựa chọn tốt.

   Ngựa dừng ở bên dòng suối , ánh trăng chiếu xuống nước, trong suốt đến nỗi nữ nhi cũng nhìn thấy ràng, Mộ Dung Gấm khẽ kinh ngạc: “Làm sao ngươi biết nơi này có dòng suối ?”

   Sở Dạ đặt nàng lên tảng đá bên dòng suối: “Mấy ngày trước phải rời khỏi sao? Ra ngoài giải sầu, liền phát chỗ như vậy! Còn nữa, nơi này nước ấm, rất hợp để tắm, nàng có cần thử chút?”

   “Đây mới là mục đích của cùng của ngươi?” Mộ Dung Gấm bội phục , trong đầu đầy suy nghĩ gì vậy?

   Sở Dạ đứng ở trước mặt Mộ Dung Gấm, cởi giày của nàng ra, rút ra khỏi liền lộ ra đôi chân ngọc xinh xắn của , nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nhất thời thấy rất hài lòng: “Đều chân nữ tử Thiên Khải khéo léo mỹ lệ, tại coi như là được mở rộng!”

   Mộ Dung Gấm đen mặt, nhịn được chế nhạo: “Sở Hoàng ngươi được nhìn qua nhiều đôi chân ngọc của nữ tử Thiên Khải khác?”

   Vốn tưởng rằng Sở Dạ đáp lại, lại thấy hết sức chăm chú, đặt chân của nàng ở lòng bàn tay. Bàn tay của rất rộng, khép lại với nhau rất lớn, chân của nàng đặt ở trong lòng bàn tay càng lộ ra vẻ xinh xắn, làn da màu trắng ở dưới ánh trăng càng thêm trắng như ngọc, giọng điệu của vô cùng nghiêm túc: “Đây là lần đầu tiên vương thấy chân của nữ tử!”

   Mộ Dung Gấm bày tỏ hoài nghi!

   Sở Dạ cảm nhận được ánh mắt hoài nghi của nàng, nhất thời đen mặt: “Nét mặt kia của nàng, vương giống như là người phong lưu lắm ư?”

   giống, căn bản chính là cũng tới nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, tràn đầy hoa đào!”

   Sở Dạ lần nữa đen mặt, chỉ là lại nghĩ đến cái gì đó, lập tức cười lên: “Nghe nữ tử Thiên Khải rất bảo thủ, đôi chân chỉ cho phu quân của mình nhìn, hôm nay nàng cho vương nhìn, có phải thừa nhận vương là phu quân của nàng rồi đúng ?”

   Mộ Dung Gấm im lặng: “Sở Dạ, ngươi có thể nghĩ khác ?”

   Sở Dạ đặt chân ngọc của Mộ Dung Gấm vào trong nước, nhàng tưới nước rửa sạch giúp nàng, nhưng tay khác cũng tự chủ xoa lên eo của Mộ Dung Gấm: “Cẩm nhi, nàng còn nhớ lúc gặp nhau khi ở biệt viện hoàng gia?”

   Mộ Dung Gấm nắm được tay của , giọng có chút cắn răng: “Sở Dạ, ngươi có thể đừng nhắc tới chuyện này ?”

   Sở Dạ ngước mắt, con ngươi đen nhánh ánh sáng lấp lánh hấp dẫn người hơn cả ánh trăng kia, dùng dáng vẻ uất ức đáng thương, chuyện cũng tà tà đứng đắn, trái lại nghiêm túc, thâm trầm và hấp dẫn chưa bao giờ có: “Cẩm nhi, vương buộc nàng, nhưng, đừng để ta chờ quá lâu!”

   Mộ Dung Gấm sững sờ, sau khắc, đôi môi ấm áp rơi bờ môi nàng, đòi lấy điên cuồng như lần trước, chỉ lướt qua rồi ngưng lại, như cánh chim xẹt qua, nhưng lại để lại trong lòng nàng loại cảm giác khác thường!

   Liên tiếp mười ngày, Sở Dạ gì khác nữa, chỉ là cùng với nàng, mỗi ngày mang nàng chơi, giục ngựa thảo nguyên, ôm nhau bên dòng suối , nằm cỏ nhìn trời xanh, ngủ ở nhánh cây nhìn ánh trăng ở xa, buông lỏng và vui vẻ chưa từng có. Mộ Dung Gấm luôn đặt nụ cười yếu ớt khóe miệng, mà Mộ Dung Chinh rất vui khi thấy như vậy, chỉ cần quá phận, ông cũng liền mắt nhắm mắt mở!

   vương phải ! Trong hoàng cung cũng có chuyện!”

   “Ừm!’

   “Lần này có thể rất lâu gặp mặt!”

   “Ừm!”

   vương nhớ như nàng!”

   “Ừm!”

   “Vậy nàng nhớ vương sao?”

   “Ừm!”

   “……” “Cẩm nhi, nàng có thể dùng lời trả lời vương ?”

   Mộ Dung Gấm trầm mặc, chỉ vùi đầu vào vai , hô hấp này nàng vẫn kháng cự, thế nhưng có thể ngửi được mùi vị quen thuộc này nữa, lúc lâu mới buồn buồn : “Ngươi mang Vô Phong kiếm ! Vô Phong kiếm này xuất , tất nhiên dẫn tới nhiều tranh đoạt, với năng lực tại của ta chỉ có thể mang nạn đến cho nhà Mộ Dung!”

   Sở Dạ hỏi lai lịch của Vô Phong, nghe vậy yên lặng gật đầu, ôm lấy tay nàng, co lại, thở dài: “Cẩm nhi, nàng biết đáp án vương muốn nghe phải là điều này!’

   Mộ Dung Gấm trả lời, giống , chữ cũng !”

   Hồi lâu, Sở Dạ cũng kiên nhẫn chờ được đáp án nữa, cúi đầu nhìn mới phát nàng ngủ, mặc dù nàng vẫn ngụy trang, luôn cho người ta cảm giác nữ cường nhân luôn luôn nắm mọi thứ trong tay, nhưng giờ phút này nàng chỉ lẳng lặng rúc vào ngực , ngủ say chút phòng bị, nghiệm nhiên như đứa bé lớn lên! Sở Dạ nhịn cười được, mặc dù nghe được nàng chính miệng , nhưng đáp án ở trong lòng, phải sao?

   Sở Dạ từ trong lều Mộ Dung Gấm ra ngoài, Đường Trúc chờ ở ngoài. Mấy ngày điều dưỡng giúp nàng khôi phục thân thể, trừ cần cổ được bọc kín, tại nàng gần như giống trước kia, trịnh trọng đưa Vô Phong kiếm trong tay tới: “Đây là tiểu thư phân phó ta giao cho Sở Hoàng!”

   Sở Dạ nhìn chút, hờ hững nhận lấy, xoay người liền biến mất trong bóng đêm.

   Đường Trúc nhìn bầu trời đêm yên tĩnh: “Chỉ mong ngươi phụ tiểu thư, nếu Đường Trúc ta liều mạng cũng bỏ qua cho ngươi!”
   Last edited by a moderator: 16/6/15
   tú cầu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :