1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiên kim sủng: Tà y hoàng hậu - Thiên Mai (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Chương 1 (15)

   Giang hồ đồn, biết Đường Môn chọc phải kẻ thù dạng gì, trong vòng ngày bị người tàn sát hết cả nhà, trừ đại tiểu thư mất tích, dưới Đường Môn ai thoát khỏi. Lúc ấy là đại án chấn động cả giang hồ, bởi vì chỉ có thi thể đầy đất, cho nên có ai biết ngày đó có chuyện gì xảy ra! Đồn rằng động thủ là vị cao nhân giang hồ, đồn rằng có thể là sát thủ của Nghiệt lâu, cho đến sau này, có mặt nạ quỷ xuất , mọi người mới xác định nhân vật, đó chính là _ mặt quỷ Tà Y!

   Thân phận , số tuổi biết, ngay cả giới tính cũng là mơ hồ, nhưng, sao lại là người trước mắt được? Đường Môn diệt tộc là chuyện của nhiều năm trước, khi đó nàng mới mấy tuổi?

   Mộ Dung Gấm phi thân lên cổng thành, tay cầm trường kiếm, nâng kiếm lên ngay trước thân mình: “Vốn cho là thời gian nữa mới cần dùng đến ngươi, nhưng mà tại thể cần rồi!”

   Dứt lời, Mộ Dung Gấm giơ tay lên cầm chuội kiếm, dùng nội lực rút kiếm ra, thân kiếm sáng như tuyết, hoa quang kinh người, nhìn cái là biết thanh bảo kiếm tuyệt thế, nhưng theo động tác rút kiếm ra, đột nhiên cả kiếm lại biến thành màu xanh biếc, vẫn chói mắt vô cùng như cũ.

   Mấy người vẫn canh giữ ở chỗ tối thiếu chút nữa ngã từ thành xuống, Dương Hạo run run chỉ vào kiếm kia: “Ông trời ơi! Ta… Ta nhìn lầm chứ, lại là…”

   Dương Phong luôn luôn trầm ổn cũng kích động biết gì, hồi lâu mới tìm lại được giọng của mình: “Theo cách cầm kiếm khác nhau mà tự đổi màu sắc, đây là… Thiên hạ đệ nhất kiếm, Vô Phong?” Hiển nhiên là còn chưa xác định.

   Mà Bạch Sơn chưa bao giờ có vẻ mặt khác, thiếu chút nữa bóp vỡ cọc gỗ bên tay, mặc dù vẫn nét mắt vô cảm, nhưng cặp mắt kia kích động đến dâng lên tầng nước mắt. Tuổi thơ của theo thiên sư học chính là bày trận binh khí, cho tới bây giờ đều hướng tới thanh kiếm đệ nhất này, nhưng ngờ lần đầu tiên nhìn thấy lại là dưới tình huống này: “Đó chính là thiên hạ đệ nhất kiếm, Vô Phong!”

   Lấy được khẳng định của Bạch Sơn, hai người thiếu chút nữa trực tiếp rơi xuống, hết cách rồi, đả kích quá lớn, người và thần cũng chịu nổi được! Phải biết rằng thiên hạ đệ nhất kiếm này là thần kiếm biết bao nhiêu người ước mơ nha! Bọn họ tìm lâu như vậy cũng có chút tin tức, ngờ lại ở trong tay Mộ Dung tiểu thư tầm thường chút nào!

   Nhưng vừa nghĩ tới về sau Mộ Dung Gấm là hoàng hậu của bọn họ, lập tức bọn họ bình thường trở lại, nếu chủ tử là hoàng hậu, tất nhiên thể là người bình thường, như thế, liền cảm thấy ngạc nhiên nữa!

   “Vô Phong kiếm!” Sở Dạ nhìn kiếm kia cũng nhịn được híp mắt, vẻ mặt khó lường!

   Mà Mộ Dung Gấm cũng mặc kệ những người này khiếp sợ, cầm trường kiếm phi thân xuống, đạp lên đầu vai binh sĩ Mộ Dung, đường nhảy lên phía trước, hướng về phía những con rối dược nhân. Trường kiếm vung lên, ánh sáng màu xanh thoáng qua, màu sắc kiếm khí đều như có thực bay ra ngoài, kiếm phong đến chỗ nào hiển nhiên có đống dược nhân ngã xuống, màn này nhất thời làm tất cả tướng sĩ phấn chấn: “Xông lên! giúp đại tiểu thư!”

   “Xông lên!”

   Mộ Dung Gấm gì, chỉ tăng nhanh tốc độ trong tay, mà Đường Trúc cũng cam chịu tịch mịch, phi thân lên vai binh sĩ Mộ Dung, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n rải từng chút từng chút thuốc ở trong tay ra, mặc dù thể trực tiếp giết những dược nhân này, nhưng lại có thể làm cho những dược nhân này hành động chậm lại, cứ như vậy là có thể giảm bớt thương vong cho quân Mộ Dung!

   Cuối cùng chém giết chết ngàn con rối, Mộ Dung Gấm mệt có chút chịu được, mà giờ phút này quân Mộ Dung mới chính thức phấn chấn, dưới hướng dẫn của Mộ Dung Chinh vọt thẳng tới doanh trại của Man Tộc, đây là lần đầu tiên sau nhiều lần chiến đấu quân Mộ Dung chủ động phản công như vậy, hiển nhiên là muốn tiêu diệt toàn toàn Man Tộc.

   đạo chưởng phong mang theo sát khí nồng đậm gào thét tới, Mộ Dung Gấm vừa mới giơ tay lên muốn ngăn cản, nhưng lại có người ra tay trước đó, đánh người trở về! Mộ Dung Gấm ngước mắt, người công kích nàng ngoài ý muốn chính là hoàng tử Tháp Nạp, mà Sở Dạ chỉ dùng tay đối chiến với , nhưng cho dù như thế, hoàng tử Tháp Nạp cũng chiếm hạ phong trong tay Sở Dạ.Liếc nhìn cánh tay bị thương của Sở Dạ, Mộ Dung Gấm vẫn nhịn được khéo môi co quắp, tay cũng có thể so chiêu với Tháp Nạp, mà lần trước đánh giặc lại bị tướng sĩ có danh tiếng gì thương tổn, là làm cho người ta khó hiểu!

   Sở Dạ chưởng đánh hoàng tử Tháp Nạp bay ra ngoài, sau khắc liền muốn dùng chưởng chấm dứt tính mạng của , lúc này Mộ Dung Gấm mới vội vàng lên tiếng: “Giữ lại!”

   Chống kiếm lên, Mộ Dung Gấm tay kéo Tháp Nạp lên: “Dẫn ta gặp Đường Tố!”

   Tháp Nạp tức giận nhìn Mộ Dung Gấm: “Bổn vương tử để cho ngươi gặp sư phụ ta!”

   Mộ Dung Gấm chút khách khí đâm kiếm vào hông của , nàng nắm chắc vị trí, hiển nhiên trí mạng, hoàng tử Tháp Nạp thể tin nhìn Mộ Dung Gấm, mặt đau đến vặn vẹo: “Rốt cuộc ngươi muốn làm cái gì?”

   Vẻ mặt Mộ Dung Gấm thản nhiên, giống như là chuyện rất bình thường: “Dẫn ta gặp nàng, nếu , ta từng đao từng đao chọc vào người ngươi, nguy hiểm đến tính mạng, lại làm cho ngươi chảy máu đến cạn mà chết, tin tưởng sư phụ ngươi bỏ qua ngươi_một khối thi thể võ công cao cường như vậy!”

   “Ngươi……!”

   Cuối cùng hoàng tử Tháp Nạp vẫn thể chống đỡ được uy hiếp của Mộ Dung Gấm, mang theo nàng đến chỗ Đường Tố. Sở Dạ kiên trì muốn theo sau, Mộ Dung Gấm cũng cự tuyệt, nàng rất ràng thân thể của mình, giờ phút này phải là lúc cậy mạnh!

   Phía sau quân doanh là rừng đá hoang vu, chung quanh đều là tảng đá sừng sững, cuối cùng, Tháp Nạp dừng bước chân lại: “Sư phụ ở phía trước chờ ngươi!”

   Mộ Dung Gấm ngẩng đầu, ở đỉnh núi đá cao vút nhìn thấy bóng dáng, nhất thời cả kinh: “Đường Trúc!” Vừa rồi nàng khinh thường, thậm chí Đường Trúc bị bắt lúc nào cũng biết.

   Đường Trúc bị trói ở phía , khóc thành tiếng: “Tiểu thư, người cần tới đây, em van người, nên tới!”

   Bước chân Mộ Dung Gấm ngừng lại chút, lúc này mới nhìn thấy dưới núi đá trói Đường Trúc có hơn vạn con rắn độc màu sác rực rỡ. Những con rắn kia dọc theo núi đá len lên phía , vốn núi đá trắng toát nhất thời bị rắn hoàn toàn bao kín, nhìn thân rắn ngừng cử động, Mộ Dung Gấm cảm thấy trong dạ dày của mình có cái gì đó cuộn lên!

   “Ha ha ha ha!” tiếng cười chói tai của nữ tử từ phía trước truyền đến, y phục đỏ sậm, trang phục xinh đẹp, xem ra chỉ là phu nhân xinh đẹp sắp ba mươi tuổi. Nàng cười lạnh nhìn Mộ Dung Gấm, hai tay đeo găng tay đen cầm hai con rắn hoa: “Mộ Dung Gấm, hôm nay là ngày chết của ngươi!”

   Ánh mắt chuyển sang Đường Trúc: “Tiện nhân phản bội Đường Môn này, ta cho ả nhận trừng trị tàn khốc nhất của Đường Môn, đó chính là bị vạn con rắn cắn nuốt, để ả bị những con rắn này xé thành từng mảnh, sau đó từng chút từng chút ăn hết, cuối cùng hài cốt cũng còn!”

   Mộ Dung Gấm nắm chặt kiếm trong tay, mằ dù cố giả bộ trấn định, nhưng kiếm trong tay cũng khẽ run. bàn tay ấm áp đặt lên tay của nàng, nhàng cầm, lực lớn nhưng lại có thể để cho nàng an tâm: “ sợ! Có vương ở đây!”

   Mộ Dung Gấm quay đầu nhìn về phía , lần đầu tiên dùng ánh mắt van xin nhìn người: “Cứu nàng!”

   “Tiểu thư…” Đường Trúc khóc đến rối tinh rối mù: “Tiểu thư, người cần lo cho em, mau ! Đường Trúc đáng giá để tiểu thư vì em mà mạo hiểm! Coi như Đường Trúc cầu xin người, mau!”

   Mộ Dung Gấm cười khẽ: “Nha đầu ngốc, có đáng giá hay là ta định đoạt!”

   “Tiểu thư, Đường Trúc cầu xin người! Van người!”

   Mộ Dung Gấm lắc đầu cái, lấy ra bình người, nhanh chóng ném cái, bình thuốc vỡ ở tảng đá bên cạnh Đường Trúc, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n bột màu hoàng kim rơi xuống, rắn vốn bò đến nửa bắt đầu lui lại, tiếp tục bò lên nữa!

   “”Hùng hoàng!” Đường Tố cười lạnh: “Ngươi cho rằng hùng hoàng có thể làm gì rắn độc ta thiên tân vạn khổ nuôi ra? Ngươi phải là quá ngây thơ đấy chứ?”

   Mộ Dung Gấm cầm kiếm: “Ta thích nhảm, động thủ !”

   “Hừ!” Đường Tố cười lạnh, nhưng lại ra tay, mà phi thân rơi xuống bên cạnh Đường Trúc, tay giữ chặt cổ họng Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta cho ngươi lựa chọn thế nào? Dùng Vô Phong kiếm trong tay ngươi đổi mạng tiện nhân này?”

   “Tiểu thư, đừng!” Cảm xúc Đường Trúc càng thêm kích động, nàng là người duy nhất biết Vô Phong kiếm quan trọng như thế nào đối với tiểu thư, nàng làm sao có thể so với thanh kiếm tuyệt thế được?”

   Tay nắm kiếm của Mộ Dung Gấm run lên, nhìn Đường Trúc khóc giống như người nước mắt, nhịn cười được: “Nha đầu ngốc, nhiều năm thấy ngươi khóc như vậy, sao trong thời gian này lại nhiều nước mắt vậy?”

   “Tiểu thư……”

   Mộ Dung Gấm chậm rãi giơ kiếm trong tay lên, cắm nó ở bên cạnh chân, đùa giỡn cười khẩy: “Có bản lãnh tự mình tới lấy!”
   Dion thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Chương 2: Vạn canh (1)

   “Hùng hoàng!” Đường Tố cười lạnh: “Ngươi cho rằng hùng hoàng có thể làm gì rắn độc ta thiên tân vạn khổ nuôi ra? Ngươi phải là quá ngây thơ đấy chứ?”

   Mộ Dung Gấm cầm kiếm: “Ta thích nhảm, động thủ !”

   “Hừ!” Đường Tố cười lạnh, nhưng lại ra tay, mà phi thân rơi xuống bên cạnh Đường Trúc, tay giữ chặt cổ họng Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta cho ngươi lựa chọn thế nào? Dùng Vô Phong kiếm trong tay ngươi đổi mạng tiện nhân này?”

   “Tiểu thư, đừng!” Cảm xúc Đường Trúc càng thêm kích động, nàng là người duy nhất biết Vô Phong kiếm quan trọng như thế nào đối với tiểu thư, nàng làm sao có thể so với thanh kiếm tuyệt thế được?”

   Tay nắm kiếm của Mộ Dung Gấm run lên, nhìn Đường Trúc khóc giống như người nước mắt, nhịn cười được: “Nha đầu ngốc, nhiều năm thấy ngươi khóc như vậy, sao trong thời gian này lại nhiều nước mắt vậy?”

   “Tiểu thư……”

   Mộ Dung Gấm chậm rãi giơ kiếm trong tay lên, cắm nó ở bên cạnh chân, đùa giỡn cười khẩy: “Có bản lãnh tự mình tới lấy!”

   Móng tay đen dài của Đường Tố đâm vào da thịt Đường Trúc: “Mộ Dung Gấm, ta muốn nhảm cùng ngươi, nếu như muốn mạng của tiện nhân này, tại ta liền bóp chết nàng!”

   Mộ Dung Gấm trả lời, chỉ lôi kéo Sở Dạ từng bước từng bước lui về phía sau, mực thối lui đến ngoài trăm thước mới dừng tay lại: “Khoảng trăm thước, ngươi có thể ở trước mắt ta mà cướp Đường Trúc, thế nào? Chẳng lẽ chút bản lãnh này cũng có?”

   Đường Tố liếc nhìn khoảng cách của Mộ Dung Gấm, lại nhìn cự ly khoảng trống, trong nội tâm khẽ động, nhưng: “Mộ Dung Gấm, tốt nhất ngươi đừng giở trò với ta!”

   Hai tay Mộ Dung Gấm dang rộng: “Ngươi cho rằng ta có thể giở trò gì?”

   Lúc đầu Sở Dạ cũng nghi ngờ, nàng cam lòng chắp tay nhường kiếm tuyệt thế? Nhưng khi nhìn thấy ty tuyến trong suốt ngón tay út của nàng, trong nháy mắt bình thường lại!”

   Gương mặt Đường Tố vẫn hồ nghi như trước, nhưng thể phủ nhận, nàng ta động lòng, bảo kiếm tuyệt thế đệ nhất thiên hạ, là đồ trong mộng nàng ta cũng dám nghĩ tói, giờ phút này lại ở trước mặt nàng ta, chỉ cần nàng ta vươn tay là có thể đụng đến.

   trong nháy mắt Đường Tố chuẩn bị ra tay, bóng dáng nhanh chóng chạy về phía Vô Phong kiếm, ôm kiếm cười ha hả: “Ha ha, bảo kiếm là của ta……” Rồi chữ của cùng cũng tiếp được, đột nhiên chết trợn to mắt, sau đó đột nhiên thân thể chia năm xẻ bảy, trong chốc lát dáng vẻ hoàn chỉnh cũng nhìn ra được nữa!

   Mà chung quanh bảo kiếm vô số ty tuyến trong suốt vương đầy giọt máu, hiển nhân đấy chính là hoàng tử Tháp Nạp vừa mới rời khỏi!

   “Thiên Tàm Ti!” Đường Tố kinh hãi, ngay sau đó cuồng nộ: “Đáng chết, Mộ Dung Gấm, ngươi lừa ta!”

   Mộ Dung Gấm thở dài: “Tính kế ả, lại coi thường nhân tính, sớm biết trước làm thịt luôn!”

   Sở Dạ nắm vai nàng: “Yên tâm, còn có ta!”

   Mộ Dung Gấm nhìn cái, giơ tay lôi Thiên Tàm Ti lại, thu hồi Vô Phong kiếm, nhìn kiếm tản ra màu xanh nhàn nhạt, Mộ Dung Gấm trầm mặc!

   “Mộ Dung Gấm!” Đường Tố quát chói tai, ngón tay thoa khắp độc dược bấm sâu vào da thịt của Đường Trúc, máu tươi chảy ra nhuộm cổ và trước ngực nàng thành màu đỏ, rắn ở phía dưới ngửi được mùi máu tươi, lập tức bắt đầu xao động.

   Mộ Dung Gấm ngẩng mặt nhìn Đường Trúc, trong mắt chỉ có lo lắng cho nàng, còn có, van xin nàng rời , sống chết uy hiếp được nàng, chút đau đớn kia, đối với nàng mà căn bản còn sợ hãi, hiển nhiên là chuẩn bị tốt cho cái chết. Mộ Dung Gấm nhắm mắt lại, sau đó chậm rãi mở ra, cầm tay Sở Dạ sau đó cầm Vô Phong kiếm đặt vào trong tay , mặt chút thay đổi: “Cảm ơn kiếm của ngươi, tại, trả lại cho ngươi!”

   câu , ba người bọn họ khiếp sợ, Đường Tố dám tin: “Kiếm này phải của ngươi?”

   Nước mắt Đường Trúc cũng chảy càng thêm mãnh liệt, tiểu thư, người đối với em như thế, Đường Trúc sao có thể báo đáp!

   Sở Dạ khiếp sợ trong lòng nhưng mặt cũng lộ vẻ gì khác thường, tự nhiên nhận lấy kiếm: “Nếu như nàng mượn kiếm của ta, cũng đừng quên chuyện nàng đồng ý với ta!”

   Mộ Dung Gấm biết muốn diễn trò, gật đầu cái: “Ừ!”

   Sở Dạ nhìn kỹ Mộ Dung Gấm cái: “Bảo trọng!”

   Mắt thấy Sở Dạ rời khỏi, Đường Tố nóng nảy: “Đứng lại, các ngươi mặc kệ sống chết của nàng hả?”

   Sở Dạ cũng quay đầu lại rời , Mộ Dung Gấm lẳng lặng đứng tại chỗ: “ phải ngươi nên báo thù cho Đường Môn hay sao? tại ta ở chỗ này rồi, sao lại động thủ hả?”

   “Ngươi….” Đường Tố giận đến phát run, thế nào cũng nghĩ đến chuyện biến thành như vậy, điên cuồng hét lên tiếng, nhanh bay xuống từ đài cao, song chưởng đồng thời phóng ra độc chưởng. Mộ Dung Gấm nghiêng người né tránh, nhưng lại dám đối diện nghênh đón, chỉ tránh né. Nhưng mà ở nơi ai nhìn thấy, nàng cười lạnh, xoay người tung chưởng ra, sai kệch chống lại độc chưởng của Đường Tố.

   Đường Tố sững người, ngay sau đó ác độc cười : “Nên để cho ta nhìn thấy “Tà Y” ngươi đến tột cùng có bao nhiêu bản lĩnh!”

   Mộ Dung Gấm cười lạnh: “Hôm nay ta khiến Đường Môn hoàn toàn diệt môn!”

   “Hừ!” Hai người xoay người, Đường Tố ưu nhã thu tay lại, mà thân thể Mộ Dung Gấm cũng ngừng lui về sau vài bước mới dừng lại.

   Đường Tố thấy vậy, nhất thời hiểu được: “Ngươi bị nội thương lại còn dám động thủ cùng với ta, ta cho ngươi biết được cái giá cao của cuồng vọng!”

   Mộ Dung Gấm tựa lưng vào cột đá, tuy có chút nhếch nhác, nhưng nàng lại để ý, ngược lại buông lỏng nở nụ cười: “Chỉ sợ ngươi đợi được ngày đó!”

   “Ngươi lại định giở trò gì?” Đường Tố nghi ngờ, Mộ Dung Gấm giơ tay lên, tay có chút vô lực, chỉ chỉ phía sau của ả.

   Đường Tố nửa tin nửa ngờ xoay người, như sau khi nhìn ra phía sau, trong nháy mắt há to miệng, bởi vì Sở Dạ cầm Vô Phong kiếm, mặt biểu cảm đâm vào ngực ả. Trước mắt màn máu, ả cũng chịu nổi ngã xuống, thân thể co rúm hai cái liền mất hơi thở.

   “Tiểu thư!” Đường Trúc kêu lên, bởi vì Mộ Dung Gấm lại vô lực trực tiếp đảo ngã xuống mặt đất, mắt Sở Dạ khẽ nheo lại, ném kiếm dính máu ra ngoài, nhanh tiếp được Mộ Dung Gấm, để ý nâng tay lên, tay ôm ngang lấy nàng, nhíu chặt chân mày, lên vui: “Vì sao nàng lại phải liều mạng như vậy?”

   Mộ Dung Gấm trả lời , chỉ níu láy y phục : “Cứu nàng!”

   Sở Dạ nghe vậy, cước đá bay Vô Phong kiếm đất, kiếm phong trực tiếp chặt đứt dây thừng trói Đường Trúc, ngay sau đó ôm Mộ Dung Gấm quay đầu lại rời !

   Trở lại trong quân, trại lính vừa mới đánh thắng trận nhưng có vẻ gì vui sướng, ngược lại bị đè nén bởi loại hơi thở thâm trầm. Nhìn thấy Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm trở lại, lập tức có người thông báo, rất nhanh Mộ Dung Chinh cùng đám người Văn Tử Khiêm ra, mặt nóng nảy: “Cẩm nhi, đây là như thế nào?”

   Mộ Dung Gấm yếu đuối lắc đầu cái: “ có việc gì, hơi mất súc, nghỉ ngơi chút là tốt rồi!”

   Sở Dạ gật đầu cái với bọn họ: “Trước hết ta đưa nàng nghỉ ngơi !”

   “Ừm! Nhanh !”

   Trở lại lều lớn, Sở Dạ đặt Mộ Dung Gấm ngồi giường gấm, mình ngồi vào sau lưng chữa thương cho nàng. Mộ Dung Gấm tiếp thu nội lực của , ánh mắt có chút nhìn về phía trước, câu cũng !

   Thu nội lực, Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm vào trong ngực, cằm đặt đỉnh đầu nàng, nhàng vuốt ve, có rất nhiều lời muốn , nhưng cuối cùng cũng chỉ có câu: “Nàng ngủ ! Ta coi chừng nàng!”

   Mộ Dung Gấm cự tuyệt, nghiêng người tiến sát vào trong ngực của , lần đầu tiên, học dựa vào !

   Trong ngực truyền đến tiếng hít thở đều đều, hiển nhiên là ngủ say, mà Sở Dạ làm thế nào cũng cách nào chợp mắt được. Mặc dù giờ khắc này Mộ Dung Gấm ở trong ngực , có thể chạm tay đến, nhưng sao lại có cảm giác nàng khiến cho bắt được. Nàng là dung mạo kinh thế, nàng là cố chấp thủ hộ, còn có võ công cao cường, cùng với thần kiếm tuyệt thế này, mỗi lần cho là mình nhích tới gần nàng, cho là mình hiểu nàng, nhưng nàng lại lập tức để cho thấy đồ khiếp sợ, cả người giống như là nhìn thấu.   Chương 2 (tiếp)

   Ngày hôm sau Mộ Dung Gấm tỉnh lại mới nghe hôm qua có công hàm trong cung tới, cầu Mộ Dung Chinh lập tức thu binh, bởi vì tháng trước thủ lĩnh Man tộc Tháp Nạp Hán vương nộp thư cầu hòa cho triều đình, cho nên trận chiến dịch này cứ như vậy mà kết thúc!”

   tháng trước?” Mộ Dung Gấm cau mày, công văn tháng trước, nếu như Đông Phương Khải đồng ý, như vậy công văn sớm tới quân doanh, nhưng, hôm nay mới nhận được tin tức!

   “Xem ra Đông Phương Khải bắt đầu phòng bị phụ thân của nàng rồi!” Sở Dạ vào rồi ngồi xuống, ngay vả với khuôn mặt bình thường nhưng vẫn thể che giấu được ưu nhã và cao quý bẩm sinh người , còn có uy nghi vương giả thấm tận trong xương cố gắng thu lại.

   “Công văn tháng trước, nhưng cha nàng tấn công lại là ở tháng sau, nếu ký kết văn kiện cầu hòa cùng Hán vương, như vậy thể thưởng nhà Mộ Dung nữa. cách khác, nhà Mộ Dung công trận có, nếu như ông ta hung ác hơn chút, chừng mượn cơ hội này chèn ép nhà Mộ Dung!”

   Mộ Dung Gấm gì, cho đến buổi tối Mộ Dung Chinh hỏi nàng: “Cẩm nhi, chuyện này con thấy thế nào?”

   Mộ Dung Gấm quay đầu: “Phụ thân, vào hoàn cảnh như vậy, người nào có thể làm được việc gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Mà nhà Mộ Dung Gấm thế lực mỏng manh, có người phối hợp ở trong cung. Mặc dù có binh quyền cường đại, nhưng quyền lực là thanh kiếm hai lưỡi, ngay cả khi nó có thể đảm bảo địa vị nhà Mộ Dung, nhưng đồng thời cũng có khả năng cây to đón gió lớn mà phá hủy nhà Mộ Dung!”

   tại Hoàng thất tranh đấu, nhà Mộ Dung trở thành con cờ cực kỳ trọng yếu, hoặc là có, hoặc là _ tiêu diệt!

   “Những thứ này phụ thân đều hiểu, chỉ là…”

   “Chỉ là phụ thân muốn tham dự đấu tranh, bởi vì khi thua, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nhà Mộ Dung là xong rồi!” Mộ Dung Gấm lời kế tiếp thay ông!

   “Nhưng phụ thân à, kiện đổi tướng này, Đông Phương Trạch cột cùng với nhà Mộ Dung, tại phải là lúc chúng ta nghĩ lựa chọn, mà là chúng ta phải như vậy!”

   “Ai!” Mộ Dung Chinh thở dài: “Vậy con cảm thấy thái tử như thế nào?”

   “Cá nhân con mà , con chọn thái tử! tại trong năm vị Vương gia, Cửu vương gia là thể đoạt vị, bởi vì thế lực phía sau của đủ để bảo vệ , hơn nữa tính cách của thích hợp làm Hoàng đế. Đông Phương Thực cần , là người hiểm, lòng dạ hẹp hòi, Tam vương gia là người bình thường, ít nhất tại nhìn ra cái gì, chỉ có Đông Phương Triệt, mới có thể địch nổi với Đông Phương Trạch. Chẳng qua con có qua lại với , thể nào lựa chọn , như vậy chỉ còn lại mình thái tử thôi!”

   “Hóa ra là như vậy, phụ thân biết nên làm gì rồi!”

   “Phụ thân!” Mộ Dung Gấm kéo tay Mộ Dung Chinh, hết sức chăm chú nhìn ông: “Phụ thân, phải nữ nhi buộc người lựa chọn, mà người phải giữ được nhà Mộ Dung, chỉ có khi nhà Mộ Dung cường thịnh, mới có cơ hội báo thù cho nhà Mộ Dung, phải sao?”

   “Cẩm nhi!” Mộ Dung Chinh cả kinh, ngờ Mộ Dung Gấm lại lên mấy câu như vậy.

   “Tính đến ngày hôm nay, sợ là có mười năm !” Mộ Dung Gấm nhìn đỉnh màn, vẻ mặt mông lung: “Mười năm này, con chưa từng nghe người nhắc qua, nhưng con biết, người ngày nghĩ báo thù vì nhà Mộ Dung!”

   “Cẩm nhi, ta…”

   Mộ Dung Gấm ngăn cản lời ông muốn : “Người phải giải thích, con cũng ngăn người, huyết hải thâm cừu của nhà Mộ Dung, nhất định phải báo. Nhưng nếu muốn báo thù nhất định phải có đủ quyền thế và năng lực, quân Mộ Dung là thế lực duy nhất của người, cho nên chúng ta thể để giảm , mà con, tuyệt đối cũng làm cho nó xuống dốc!”

   “Cha hiểu! Con nghỉ ngơi cho tốt ! Ngày mai trở lại thăm con!” Đối mặt với nữ nhi lòng dạ sắc bén như vậy, Mộ Dung Chinh biết mình nên cái gì.

   Cho đến khi Sở Dạ vào, Mộ Dung Gấm vẫn duy trì biểu tình kia, vẻ mặt hốt hoảng.

   “Sao vậy?”

   Nghe tiếng, Mộ Dung Gấm chậm rãi hồi hồn, ánh mắt rơi vào người Sở Dạ, sao đó nhắm mắt: “Sở Dạ, ngươi lâu như vậy, cần trở về xử lý triều chính sao?”

   “Nàng đuổi vương?” Sở Dạ nhíu mày, ràng có chút vui.

   Mộ Dung Gấm cười khẽ: “Ngươi là Hoàng đế nước, ở chỗ này là nhìn chuyện gì?”

   “Nếu biết vương là Hoàng đế, dĩ nhiên muốn như thế nào liền như vậy, cái này có gì đúng sao?” Sở Dạ bộ dáng là chuyện đương nhiên, khiến Mộ Dung Gấm im lặng, đây là Đế vương của nước hay sao?

   Ban đêm, đột nhiên Sở Dạ ôm Mộ Dung Gấm từ trong chăn ra ngoài, để ý những ánh mắt khác thường của người khác trực tiếp ra khỏi quân doanh. Những người kia thấy hành động của Sở Dạ với Mộ Dung Gấm nhưng thể trách, thậm chí nhận định Sở Dạ chính là gia tương lai của bọn họ, cho nên đoạn đường này dĩ nhiên là trở ngại.

   “Ngươi dẫn ta nơi nào?” Mắt thấy càng ngày càng cách xa quân doanh, cuối cùng Mộ Dung Gấm nhịn được lên tiếng.

   Sở Dạ cười khẽ: “Ta còn tưởng rằng chuyện!”

   Mộ Dung Gấm khong chút khách khí liếc mắt cái, nhưng mà ở dưới trăng sao thưa buổi ban đêm ra ngoài cưỡi ngựa, ngửi mùi thơm hoa cỏ, gió thổi , đúng là lựa chọn tốt.

   Ngựa dừng ở bên dòng suối , ánh trăng chiếu xuống nước, trong suốt đến nỗi nữ nhi cũng nhìn thấy ràng, Mộ Dung Gấm khẽ kinh ngạc: “Làm sao ngươi biết nơi này có dòng suối ?”

   Sở Dạ đặt nàng lên tảng đá bên dòng suối: “Mấy ngày trước phải rời khỏi sao? Ra ngoài giải sầu, liền phát chỗ như vậy! Còn nữa, nơi này nước ấm, rất hợp để tắm, nàng có cần thử chút?”

   “Đây mới là mục đích của cùng của ngươi?” Mộ Dung Gấm bội phục , trong đầu đầy suy nghĩ gì vậy?

   Sở Dạ đứng ở trước mặt Mộ Dung Gấm, cởi giày của nàng ra, rút ra khỏi liền lộ ra đôi chân ngọc xinh xắn của , nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nhất thời thấy rất hài lòng: “Đều chân nữ tử Thiên Khải khéo léo mỹ lệ, tại coi như là được mở rộng!”

   Mộ Dung Gấm đen mặt, nhịn được chế nhạo: “Sở Hoàng ngươi được nhìn qua nhiều đôi chân ngọc của nữ tử Thiên Khải khác?”

   Vốn tưởng rằng Sở Dạ đáp lại, lại thấy hết sức chăm chú, đặt chân của nàng ở lòng bàn tay. Bàn tay của rất rộng, khép lại với nhau rất lớn, chân của nàng đặt ở trong lòng bàn tay càng lộ ra vẻ xinh xắn, làn da màu trắng ở dưới ánh trăng càng thêm trắng như ngọc, giọng điệu của vô cùng nghiêm túc: “Đây là lần đầu tiên vương thấy chân của nữ tử!”

   Mộ Dung Gấm bày tỏ hoài nghi!

   Sở Dạ cảm nhận được ánh mắt hoài nghi của nàng, nhất thời đen mặt: “Nét mặt kia của nàng, vương giống như là người phong lưu lắm ư?”

   giống, căn bản chính là cũng tới nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, tràn đầy hoa đào!”

   Sở Dạ lần nữa đen mặt, chỉ là lại nghĩ đến cái gì đó, lập tức cười lên: “Nghe nữ tử Thiên Khải rất bảo thủ, đôi chân chỉ cho phu quân của mình nhìn, hôm nay nàng cho vương nhìn, có phải thừa nhận vương là phu quân của nàng rồi đúng ?”

   Mộ Dung Gấm im lặng: “Sở Dạ, ngươi có thể nghĩ khác ?”

   Sở Dạ đặt chân ngọc của Mộ Dung Gấm vào trong nước, nhàng tưới nước rửa sạch giúp nàng, nhưng tay khác cũng tự chủ xoa lên eo của Mộ Dung Gấm: “Cẩm nhi, nàng còn nhớ lúc gặp nhau khi ở biệt viện hoàng gia?”

   Mộ Dung Gấm nắm được tay của , giọng có chút cắn răng: “Sở Dạ, ngươi có thể đừng nhắc tới chuyện này ?”

   Sở Dạ ngước mắt, con ngươi đen nhánh ánh sáng lấp lánh hấp dẫn người hơn cả ánh trăng kia, dùng dáng vẻ uất ức đáng thương, chuyện cũng tà tà đứng đắn, trái lại nghiêm túc, thâm trầm và hấp dẫn chưa bao giờ có: “Cẩm nhi, vương buộc nàng, nhưng, đừng để ta chờ quá lâu!”

   Mộ Dung Gấm sững sờ, sau khắc, đôi môi ấm áp rơi bờ môi nàng, đòi lấy điên cuồng như lần trước, chỉ lướt qua rồi ngưng lại, như cánh chim xẹt qua, nhưng lại để lại trong lòng nàng loại cảm giác khác thường!

   Liên tiếp mười ngày, Sở Dạ gì khác nữa, chỉ là cùng với nàng, mỗi ngày mang nàng chơi, giục ngựa thảo nguyên, ôm nhau bên dòng suối , nằm cỏ nhìn trời xanh, ngủ ở nhánh cây nhìn ánh trăng ở xa, buông lỏng và vui vẻ chưa từng có. Mộ Dung Gấm luôn đặt nụ cười yếu ớt khóe miệng, mà Mộ Dung Chinh rất vui khi thấy như vậy, chỉ cần quá phận, ông cũng liền mắt nhắm mắt mở!

   vương phải ! Trong hoàng cung cũng có chuyện!”

   “Ừm!’

   “Lần này có thể rất lâu gặp mặt!”

   “Ừm!”

   vương nhớ như nàng!”

   “Ừm!”

   “Vậy nàng nhớ vương sao?”

   “Ừm!”

   “……” “Cẩm nhi, nàng có thể dùng lời trả lời vương ?”

   Mộ Dung Gấm trầm mặc, chỉ vùi đầu vào vai , hô hấp này nàng vẫn kháng cự, thế nhưng có thể ngửi được mùi vị quen thuộc này nữa, lúc lâu mới buồn buồn : “Ngươi mang Vô Phong kiếm ! Vô Phong kiếm này xuất , tất nhiên dẫn tới nhiều tranh đoạt, với năng lực tại của ta chỉ có thể mang nạn đến cho nhà Mộ Dung!”

   Sở Dạ hỏi lai lịch của Vô Phong, nghe vậy yên lặng gật đầu, ôm lấy tay nàng, co lại, thở dài: “Cẩm nhi, nàng biết đáp án vương muốn nghe phải là điều này!’

   Mộ Dung Gấm trả lời, giống , chữ cũng !”

   Hồi lâu, Sở Dạ cũng kiên nhẫn chờ được đáp án nữa, cúi đầu nhìn mới phát nàng ngủ, mặc dù nàng vẫn ngụy trang, luôn cho người ta cảm giác nữ cường nhân luôn luôn nắm mọi thứ trong tay, nhưng giờ phút này nàng chỉ lẳng lặng rúc vào ngực , ngủ say chút phòng bị, nghiệm nhiên như đứa bé lớn lên! Sở Dạ nhịn cười được, mặc dù nghe được nàng chính miệng , nhưng đáp án ở trong lòng, phải sao?

   Sở Dạ từ trong lều Mộ Dung Gấm ra ngoài, Đường Trúc chờ ở ngoài. Mấy ngày điều dưỡng giúp nàng khôi phục thân thể, trừ cần cổ được bọc kín, tại nàng gần như giống trước kia, trịnh trọng đưa Vô Phong kiếm trong tay tới: “Đây là tiểu thư phân phó ta giao cho Sở Hoàng!”

   Sở Dạ nhìn chút, hờ hững nhận lấy, xoay người liền biến mất trong bóng đêm.

   Đường Trúc nhìn bầu trời đêm yên tĩnh: “Chỉ mong ngươi phụ tiểu thư, nếu Đường Trúc ta liều mạng cũng bỏ qua cho ngươi!”
   Dion thích bài này.

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Hôm sau, Mộ Dung Gấm ngủ thẳng đến trễ mới dậy, ngoài ý muốn phát trong khí mất mùi vị nào đó, ngay sau đó cười tự giễu, luôn miệng tuyệt trầm luân, nhưng tại sao? Mộ Dung Gấm, ngươi đúng là thua rồi!

   “Cẩm nhi! Văn kiện của Đế đô tới!” Sắc mặt Văn Tử Khiêm có chút nặng nề tới.

   Mộ Dung Gấm ngước mắt: “ gì vậy?”

   “Phía điều tướng quân về Đế đô, dùng danh nghĩa là chữa thương, mà con lại bị ở lại tiếp tục giữ chức phó tướng mờ nhạt, ta cảm thấy hề tầm thường!”

   “Lần trước hoàng thượng muốn phụ thân trở về, tại nhắc lại chuyện xưa, sợ rằng chỉ là chuyện chữa thương đơn giản như vậy, nhưng… phụ thân trở về Đế đô cũng là chuyện tốt!”

   Văn Tử Khiêm vẻ mặt hiểu: “Sao Cẩm nhi lại cảm thấy đây là chuyện tốt?”

   “Con phải cái này!” Mộ Dung Gấm nhìn về phía ông: “Chưa tới hai tháng nữa chính là ngày giỗ của cả nhà Mộ Dung bị tàn sát, nhiều năm như vậy phụ thân cũng có cơ hội trở về bái tế, lần này coi như là trở về bái tế bọn họ !”

   Văn Tử Khiêm có lời nào để !

   Ngày hôm sau Mộ Dung Chinh liền đứng dậy lên đường, Mộ Dung Gấm phái tiểu đoàn 500 thiếu niên tinh nhuệ hộ tống, trước khi Mộ Dung Chinh nhìn Mộ Dung Gấm, cuối cùng câu cũng liền rời , đối với nữ nhi thông minh này, Mộ Dung Chinh luôn có cảm giác vô lực!

   Ban đêm, Mộ Dung Gấm cầm quyển sách Mộ Dung Chinh viết nhìn tựa vào cửa sổ nhìn về phía trước, bên đều là ghi lại cảnh vật biên quan, còn có tất cả các trận chiến lớn từng trải qua, mặc dù thủ pháp miêu tả sinh động, nhưng xem qua lần là nếm đủ mùi vị!

   Đột nhiên mùi hương hoa tường vi xông vào, Mộ Dung Gấm theo phản xạ đứng lên, đụng trúng cửa màn, lập tức nhìn thấy màu đỏ nhanh nhào tới, thiếu chút nữa nhào vào người nàng. Mộ Dung Gấm tay kéo tên nghiệt này vào doanh trướng, giận dữ: “Tần Phi Nguyệt, nơi này chính là doanh trại của nhà Mộ Dung!”

   Tay Tần Phi Nguyệt bị Mộ Dung Gấm lôi kéo, ban đầu trong nháy mắt thoáng qua tia sát ý, nhưng sau khắc cả người giống như xương tựa vào người Mộ Dung Gấm, giọng mị hoặc: “Dĩ nhiên bổn tôn biết đây là doanh trại, cho nên mới làm mưa tường vi, nếu nàng cho rằng tại doanh trại này còn có thể yên lặng sao?”

   Nghe vậy, Mộ Dung Gấm thở phào nhõm, nàng sợ trực tiếp giết trận, sau khi phục hồi tinh thần mới phát tựa vào người mình, lập tức đẩy ra: “Xin tự trọng!”

   Tần Phi Nguyệt xinh đẹp uốn éo người, ngay sau đó tới giường Mộ Dung Gấm, thân thể xương dựa vào bàn, môi đỏ mọng tà mị nâng lên: “Nghe trước đó vài ngày sư muội dùng Vô Phong kiếm?” Câu hỏi nghi vấn, nhưng cũng là khẳng định.

   Mộ Dung Gấm ngồi trở lại bên cửa sổ: “ Đao của ngươi hề kém Vô Phong kiếm, chẳng lẽ còn muốn lấy được Vô Phong kiếm?”

   “Ha ha! Bổn tôn muốn Vô Phong kiếm đen như mực kia làm cái gì? Cũng chỉ nghe thần kiếm biến mất trăm năm xuất , bổn tôn muốn thử xem nó so với Đao của bổn tôn, cuối cùng cái nào lợi hại hơn!”

   “Ngươi còn có thể cần rảnh rỗi như vậy chứ?”

   “Quả rất nhàm chán!” Tần Phi Nguyệt gật đầu cái, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n thấy Mộ Dung Gấm cúi đầu nhìn say sưa thú vị, trong nháy mắt thân thể bu lại, gương mặt xinh đẹp lại gần mặt nàng: “Sư muội nhìn cái gì?”

   Mộ Dung Gấm dùng sách đẩy ra, mặt lạnh lùng: “Tần Phi Nguyệt, ngươi cách xa ta chút, còn nữa, cần gọi ta là sư muội, cách xưng hô này nghe phiền!”

   Bị chê! mặt Tần Phi Nguyệt thoáng qua chút vui, nhưng ngay sau đó vừa cười vừa đứng lên: “ thích sư muội à? Vậy gọi là gì đây? Cẩm nhi? Hay là Khanh Khanh*?”

   *Khanh Khanh: Cách gọi thân thiết của vợ chồng, bạn bè.

   Mộ dung gấm: “……”

   “Haaaa…! Vậy cứ gọi là Khanh Khanh ! Nàng cảm thấy như thế nào?” Tần Phi Nguyệt cực kỳ hài lòng với ý tưởng của mình.

   Mộ Dung Gấm im lặng: “Tần lâu chủ, ta rất muốn biết khi nào ta thân thiết với ngươi như vậy rồi hả?”

   Tần Phi Nguyệt nắm đầu vai Mộ Dung Gấm, nhanh chóng đặt nụ hôn mặt Mag, ngay sau đó lui ra trước khi Mộ Dung Gấm nổi giận: “Chẳng lẽ Khanh Khanh quên nụ hôn lần trước rồi hả? Người bị bổn tôn hôn qua liền có dấu vết của bổn tôn, vĩnh viễn là người của bổn tôn! Khanh Khanh là người đầu tiên hưởng thụ vinh hạnh đặc biệt nha!”

   Mặc ù giọng của Tần Phi Nguyệt rất hài hước, nhưng Mộ Dung Gấm vẫn nghe ra sát ý thể ngăn được ở trong đó, quả nhiên hỉ nộ vô thường giống như tin đồn, thở dài dưới đáy lòng, hiểu tại sao mình lại trêu chọc phải tên nghiệt này chứ!

   “Đúng rồi!” Tần Phi Nguyệt lần nữa xông tới, móng tay tô đỏ xẹt qua gò má Mộ Dung Gấm: “Khanh Khanh, cái người gọi là Sở Dạ mấy ngày trước luôn ở bên cạnh nàng, phải chăng là Hoàng đế Sở Dạ ở trong nước đúng ? Nàng bị ta đụng ở đâu? Là nơi này, nơi này? Hay là nơi này?”

   Cảm giác tay Tần Phi Nguyệt xuống, Mộ Dung Gấm lạnh lùng ngước mắt, băng tuyết lạnh ngàn năm đổi: “Tần Phi Nguyệt, rốt cuộc ngươi muốn làm cái gì?”

   “Muốn làm cái gì?” Tần Phi Nguyệt mị hoặc cười tiếng, sau khắc đột nhiên dùng sức, trong nháy mắt Mộ Dung Gấm bị ném lên giường, thân thể trong phút chốc đè lên, tay đỡ lấy đỉnh đầu của nàng, tay chút để ý cởi nút áo của nàng: “Bổn tôn chính là tò mò, người được người kia vun trồng nhiều năm rốt cuộc là cái dạng gì?”

   “Nàng , nếu như ta phá hủy nàng, giận dữ ? Hay là thờ ơ lạnh nhạt?”

   Mộ Dung Gấm lạnh lùng nhìn , coi như giờ khắc này cởi nút áo nàng cũng quản được nửa phần cảm xúc của nàng: “Ngươi là đáng thương?”

   “Ngươi cái gì?” Đột nhiên nét mặt xinh đẹp của Tần Phi Nguyệt cứng đờ, ngay sau đó bộc phát sát ý kinh người, tay bấm lên cổ Mộ Dung Gấm, dùng sức khiến nàng cách nào hô hấp được: “Ngươi lại bổn tôn đáng thương?”

   Mộ Dung Gấm cười lạnh: “Ngươi cảm thấy bộ dáng tại của mình đáng thương sao? Ngươi sợ , sợ hãi , hận ! Nhưng ngươi lại dám tìm để báo thù, hoặc là chất vấn năm đó vì sao vứt bỏ ngươi, cho nên ngươi muốn đem những thứ tức giận kia phát tiết lên người ta, ngươi có biết dáng vẻ này giống chó nhà có tang hay ?”

   “Ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết” Trong nháy mắt Tần Phi Nguyệt rút thân mị hoặc, chỉ còn có sát ý lưu lại trong khí.

   Mộ Dung Gấm nhìn , dù khó chịu đến cực điểm, nhưng long mày nàng nhíu đến cái! Cuối cùng, Tần Phi Nguyệt buông lỏng tay ra, lạnh lùng nhìn nàng: “Ngươi hận sao?”

   “Vì sao phải hận?”

   Nghe vậy, Tần Phi Nguyệt tự giễu cười: “Cuối cùng xem ra đỗi đãi với ngươi khác với ta!”

   Mộ Dung Gấm bình tĩnh nhìn : “Ám thất dưới đất, ngày vào có mười người, trong vòng ngày giết chết hết, nếu cấm bế ba ngày, trong vòng ba ngày có thức ăn, ăn cũng chỉ có thi thể! Ba ngày sau người lên tới trăm, cũng phải trong ngày giết chết bọn họ, quá hạn thif vẫn chỉ có thể ăn thịt người!”

   “Sau đó chém giết là mãnh hổ, là rắn độc, là sư tử, là sói, giết chết chính là thức ăn! Nếu vùi thân trong miệng dã thú, đó chính là đáng đời!”

   “Bị ném vào cửa ngầm địa ngục, người bên trong tất cả đều là ác quỷ, bọn họ ăn tươi nuốt sống, đứa bé vào chính là thức ăn của bọn họ, sau khi ăn uống no đủ, người còn dư lại chính là công cụ để bọn họ phát tiết dục vọng, muốn ra khỏi từ nơi đó, phải từng chút từng chút giết chết bọn họ, mà còn phải đảm bảo thân thể của mình sạch , bởi vì ghét người bẩn thỉu!”

   “Sauk hi khảo hạch, cuối cùng cũng có thể ăn cơm, ba chén cơm đặt ở trước mặt, trong ba suất chỉ có phần độc, phân biệt được ăn, phân biệt được mà ăn, trúng độc tới chết cũng tuyệt đối ra tay!”

   “Ra cửa ba bước có trận pháp, trong vòng ngày phá giải được chính là phải vào địa lao lần, cho đến ngày có thể tự do lại trong cái động ma đó!”

   “Muốn rời khỏi, lấy máu làm giá, bò ra ngoài…”

   Theo từng câu của Mộ Dung Gấm, Tần Phi Nguyệt hoàn toàn sững sờ, nhìn Mộ Dung Gấm, trong đôi mắt đào hoa đều là thể tin, những thứ này… Những thứ này so với thứ trải qua, quả chỉ có hơn chứ kém, mặc dù nghĩ tới những điều này là thể nào, nhưng theo thủ đoạn của người kia, hoàn toàn ngoài ý muốn!

   Hồi lâu, mới tìm về được giọng của mình: “Ngươi… Làm sao ngươi có thể sống sót?”

   Mộ Dung Gấm nhìn : “Bò ra từ trong địa ngục, sống sót trong hơn vạn đứa bé, chỉ có mình ta!”

   “Ngươi hận ?”

   “Vạn cạnh thiên trạch, thích giả sinh tồn! Sách ta theo chỉ có cường giả vi tôn, mạnh hơn ta, cho nên có thể hành hạ ta như thế, nhưng nếu có ngày ta mạnh hơn , như vậy ta trả lại gấp nghìn lần vạn lần cho . Thứ ta muốn là kết quả, cần dùng hận để chống đỡ!”

   Giọng như chuyện đương nhiên, kết quả tuyệt đối chắc chắn, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Tần Phi Nguyệt cười: “Bổn tôn bắt đầu mong đợi ngày đó đến!”

   Mộ Dung Gấm , liếc nhìn ngoài cửa: “Ngươi làm gì với thị nữ của ta rồi?”

   Tần Phi Nguyệt khôi phục nụ cười xinh đẹp: “Yên tâm, biết là thị nữ của ngươi, cho nên chỉ khiến nàng ngủ giấc, lấy mạng của nàng ta!”

   Nghe vậy Mộ Dung Gấm yên lòng, đẩy đẩy người người: “ tại ngươi có thể rời khỏi rồi chứ?”

   “Tâm Khanh Khanh độc ác, người ta vừa tới đuổi người ta !” Tần Phi Nguyệt ai oán nhìn nàng, thân thể càng dán chặt lấy nàng, khe hở. Sắc mặt Mộ Dung Gấm càng ngày càng đen: “Tần Phi Nguyệt, ngươi đủ rồi, đừng lời chua như vậy!” Còn ‘người ta’? Mệt còn ra miệng được!

   “Ha ha!” Tần Phi Nguyệt sảng khoái cười tiếng, ngón tay thon dài xẹt qua gương mặt của nàng rồi ra sau tai: “Người ta muốn nhìn hình dáng thực của Khanh Khanh! Khuôn mặt kia đẹp đến dường nào!”

   Mộ Dung Gấm mở tay của ra, nổi giận: “Đừng ép ta động thủ!”

   Tần Phi Nguyệt lơ đễnh: “ tại nàng đánh lại được ta, nếu có thể đánh, nàng sớm ra tay! Lúc tiến vào ta thăm dò qua rồi, tại nội lực của nàng còn tới nửa, hơn nữa còn chịu nội thương nghiêm trọng, nếu như tùy tiện vận công chỉ có thể tăng thêm thương thế của nàng. Cho nên nàng mới chịu đựng ra tay, nhưng nếu nàng có ra tay cũng đánh lại được ta!”

   Lần đầu tiên Mộ Dung Gấm biết có người có trình độ đáng đánh đòn đến như thế!

   “Ngươi nghĩ như thế nào?” Đây là kế dành cho Sở Dạ, thứ hai là để cho người vô lực như nàng, hơn nữa cũng là cho tên nghiệt biến thái cấp này.

   “Nghe doanh trại chơi rất được, cho nên ta muốn ở lại mấy ngày!” Đôi mắt Tần Phi Nguyệt phát ra ánh sáng, hiển nhiên tư tưởng chơi đùa nổi lên.

   Mộ Dung Gấm im lặng: “Ngươi hãy tha cho ta ! Doanh trại lớn như vậy, hơn nữa đều là người thô thiển, ngộ nhỡ ngươi hài lòng liền giết mấy người, vậy quân đội lại bị ngươi tàn phá nha!”

   Tần Phi Nguyệt tay chống lên cằm, cau mày trầm tư: “Ừm! Đúng là vấn đề, bằng như vậy , ta nhịn giết người, như vậy là được rồi!”

   Mộ Dung Gấm nhìn mặt của , hiểu vì soa nam tử cau mày lại đẹp hơn cả nữ tử, như này còn có đạo lý gì! “Ngươi có thể nhịn giết?”

   “Nhất định!”

   “Nhưng ngươi mặc y phục đỏ thẫm, tới nơi nào cũng chói mắt như vậy, công thêm gương mặt họa thủy, đoán chừng ngươi phải tàn phá bọn họ, bọn họ cũng muốn tàn phá ngươi, đến lúc đó ngươi phải là động thủ hay sao!”

   “Vậy nàng nghĩ chút biện pháp cho ta !”

   “Ta này Tần lâu chủ, doanh trại dễ chơi đâu!”

   “Sở Dạ cũng có thể, tại sao bổn tôn thể?” Lại trở về với xưng hô này, hiển nhiên là tức giận.

   Mộ Dung Gấm: “……”

   --- ------tuyến phân cách---- ------ ------

   “Tại sao để cho ta mặc cái loại này?” Tần Phi Nguyệt mặc bộ y phục mà hồng của nữ nhân, gương mặc đầy vạch đen.

   Mộ Dung Gấm nhìn cũng nhìn vẫy vẫy tay: “Ngươi thích mặc hay mặc!”

   Tần Phi Nguyệt cắn răng: “ thể đổi thành nam nhân sao?”

   Mộ Dung Gấm quan sát hồi lâu, bất đắc dĩ lắc đầu: “Với gương mặt này của Tần lâu chủ mà , khó có thể nhìn ra là nam tử nha!”

   Tần Phi Nguyệt ghét nhất người khác dung mạo của , nếu là người bình thường như vậy, đoán chừng trực tiếp đưa đối phương gặp Diêm vương, nhưng người trước mắt cố tình lại xuống tay được, bất đắc dĩ: “Khanh Khanh, đổi cho ta bộ ! Đổi thành nam tử, hay mặc gần giống với nàng là được!”

   Mộ Dung Gấm chịu nổi làm nũng bất cứ lúc nào, da gà nổi lên đều rớt hết xuống đất rồi, phen đẩy ra: “Ngươi gọi Đường Trúc đến, để cho nàng lấy cho ngươi!”

   Tần Phi Nguyệt nghe vậy, giống như nhìn thấy hai, ‘vèo’ cái bay ra ngoài, lại ‘vèo’ cái bay trở về, trong tay còn có Đường Trúc hôn mê, chút thương hương tiếc ngọc làm Đường Trúc tỉnh.

   Trong nháy mắt Đường Trúc khôi phục cảnh giới, liếc nhìn Mộ Dung Gấm: “Tiểu thư, là?”

   “Tần Phi Nguyệt!” Mộ Dung Gấm lười giải thích: “Em tìm bộ nam trang thích hợp cho !”

   “Nhưng tiểu thư, …”

   “Nhưng cái gì mà nhưng?” Tần Phi Nguyệt nhịn được: “Nhanh tìm chút !”

   Sắc mặt Đường Trúc co quắp, sau đó bất đắc dĩ, rất bình tĩnh đón nhận thực tế, Tần Phi Nguyệt, mặc dù nàng vô cùng hi vọng phải tên ma đầu mà nàng biết, nhưng nhìn áo của , còn có bộ dáng kia, đoán chừng hi vọng của nàng rơi vào khoảng rồi. Đột nhiên nhớ đến hương tường vi đêm hôm trước, nghĩ đến tiểu thư biết , ai……

   Tần Phi Nguyệt cầm y phục vào đổi, chỉ chốc lát sau, tiêu sái hất đầu: “Khanh Khanh, như thế nào?”

   Mộ Dung Gấm liếc nhìn lại, trong nháy mắt kinh ngạc, quả nhiên là vóc người đẹp mặc cái gì cũng đẹp, chẳng qua là gấm hoa Thanh Sơn đơn giản, nhưng mặc người lại thành cao quý khác thường. Mái tóc luôn xõa ra được buộc cao lên khiến ít phần nữ tử, ngược lại thêm nhiều phần khí của nam tử, kết hợp với gương mặt của nghiệt, quả chính là _ công tử phong lưu tiêu sái!

   Chạm đến bộ mặt đắc ý hài lòng của Tần Phi Nguyệt, Mộ Dung Gấm lạnh lùng thu hồi ánh mắt, quả nhiên là bản tính khó dời!

   Đột nhiên, Tần Phi Nguyệt hồi hồn, nhớ tới chuyện quên lãng: “Khanh Khanh, Vô Phong kiếm đâu? cần cho ta là nàng đưa cho Sở Dạ rồi chứ?”

   bất hạnh, ngươi đoán đúng rồi!”

   “Cái gì?” Tần Phi Nguyệt vốn thuận miệng đoán, ngờ lại trúng, chân mày ngừng co quắp: “Khanh Khanh, đây chính là thần kiếm nha, nàng lại cần?”


   bỏ được sao? phải hôm nay ngươi đến rồi sao? chừng bao lâu nữa lại có những người khác, chẳng lẽ đến lúc đó muốn ta lấy Vô Phong kiếm giết bọn họ?”

   “Này cũng đúng, nhưng cũng thể đưa cho người khác chứ? Hơn nữa còn là Sở Dạ!” Nhắc tới Sở Dạ, sắc mặt Tần Phi Nguyệt có chút lạnh.

   “Đây là chuyện của ta, ngươi quản được sao?”

   Tần Phi Nguyệt tức giận, cũng lười cãi cọ với Mộ Dung Gấm, xoay người kéo Đường Trúc: “, mang bổn tôn dạo quanh doanh trại!”

   đầy canh giờ, Văn Tử Khiêm hấp tấp tới: “Cẩm nhi, người kia là ai vậy? Sao con lại sai Đường Trúc mang lại trong Quân doanh?”

   Mộ Dung Gấm nheo mắt: “Nghĩa phụ, có chuyện gì xảy ra?”

   Văn Tử Khiêm gấp : “Có chuyện lớn xảy ra rồi!”

   nhìn thấy có nhiều ánh mắt theo dõi , lập tức cước đá bay người ta, nếu có người dám cản , cái tát của liền khiến người ta nằm đất thể động đậy, còn chạy đến doanh trại của thiếu niên,nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n chết sống cùng tỉ thí với những đứa bé kia, tới chốc lát cả doanh trại thiếu niên đều bị đánh lần, bị thương bị thương, phế bị phế, quả thể nhìn nổi!”

   Huyệt thái dương của Mộ Dung Gấm nhảy lên ‘thình thịch”, quả nhiên là nên lưu lại cái tai họa này: “ tại ta ở đâu?”

   “Mấy phó tướng nghe chuyện này, tức giận đùng đùng qua tìm tính sổ, đoán chừng tại đánh nhau!”

   Mộ Dung Gấm bất đắc dĩ để sách xuống: “ thôi! Mau xem chút!”

   “Ai !”

   “Mẹ, đau quá!’

   “Ai u, má ơi, đau chết ta rồi!”

   “Uhm! Eo của ta!”

   “Ai u, chân của ta!”

   …………

   Cùng nhau tới, quả nhiên như Văn Tử Khiêm , bị thương bị thương, phế bị phế, quả thê thảm nỡ nhìn. Cuối cùng ở giáo trường doanh trại thiếu niên tìm được Tần Phi Nguyệt, giờ phút này đánh cùng với mấy tướng lĩnh đến vui sướng, chỉ là mấy tướng lĩnh hoàn toàn phải là đối thủ của , quả chính là bên đánh!


   Đường Trúc đứng bên, Mộ Dung Gấm liếc mắt cũng nhìn ra nàng bị điểm huyệt, Tần Phi Nguyệt đáng chết này, lại dùng Đường Trúc làm lệnh bài.

   Giải huyệt đạo cho Đường Trúc, cuối cùng mộ dung gấm nhìn nổi nữa: “Dừng tay!”

   “Khanh Khanh! Nàng tới rồi!” Tần Phi Nguyệt vui vẻ xông lại, tay ôm lấy Mộ Dung Gấm: “Ha ha! Quả nhiên doanh trại chơi rất vui, rất lâu chưa đánh nhau đánh cho thỏa mãn như vậy!”

   Mộ Dung Gấm xạm mặt lại: “ phải ngươi đồng ý với ta gây chuyện hay sao?”

   “Ta gây chuyện nha! Nàng xem nơi này đều là bị ta đánh gục, người cũng chết!”

   Mộ Dung Gấm: ………..

   “Cẩm nhi! Chuyện này……” Văn Tử Khiêm nhìn hành động của hai người, lập tức hồ đồ/

   Mộ Dung Gấm trực tiếp xách Tần Phi Nguyệt ra: “Cha nuôi! Đưa bọn họ đến quân y khám bệnh ! Về phần chuyện ngày hôm nay, cứ là con phái người tới khảo nghiệm bọn họ, chỉ là kết quả có chút như mong muốn!”

   Văn Tử Khiêm cũng là lão hồ ly qua nửa đời người, tự nhiên hiểu ý của Mộ Dung Gấm, liếc nhìn nam tử diêm dúa lẳng lơ bên cạnh Mộ Dung Gấm, muốn mở miệng hỏi, nhưng nhớ tới Mộ Dung Gấm cũng phải là loại người biết cân nhắc, vì vậy cũng hỏi nữa: “Ta xử lý ngay bây giờ!”

   Ton tựa vào đầu vai mộ dung gấm: “Khanh Khanh, đột nhiên phát ngươi có sức quyến rũ!”

   Mộ Dung Gấm liếc cái: “Từ giờ trở , được rời khỏi ta quá mười bước, nếu mời rời khỏi doanh trại.

   “Khanh Khanh là muốn luôn nhìn thấy ta hay sao? Nàng cứ thẳng là được, nhất định ta tấc cũng rời!”

   Mộ Dung Gấm:………………..

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Chương 3: Ngàn canh

   Nước Sở

   “Công chúa! Người muốn đâu vậy?”

   Đông Phương Hiểu mang theo Mộ Ly, hận trừng trừng thị nữ có tiền đồ: “ ở bên ngoài cho phép gọi danh xưng này, ngươi cố ý muốn cho tất cả mọi người biết ta là ai sao?”

   “Công……Tiểu thư, nô tỳ sai rồi.”

   Đông Phương Hiểu ‘hừ’ tiếng xoay người vào trong ngõ hẻm: “Tốt nhất ngươi ở chỗ này coi chừng cho ta, có ta ra lệnh cho phép vào!”

   “Dạ!”

   Đông Phương Hiểu vào, lấy ra cái còi làm bằng gỗ đặt lên khóe miệng thổi lên, thanh rất truyền , chốc lát, bóng cây chớp động, hai bóng đen rơi xuống trước mặt nàng ta: “Tham kiến công chúa!”

   “Có tin gì?”

   “Bẩm công chúa, tháng trước, trong quân Mộ Dung xuất người tên Sở Dạ, tướng mạo bình thường nhưng khí chất bất phàm, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n chí còn giúp Mộ Dung Chinh bày mưu tính kế, rất được Mộ Dung Chinh thích, hơn nữa thường cùng ra vào với Mộ Dung Gấm, thần thái rất thân mật!”

   “Sở Dạ! Sở Dạ!’ Đông Phương Hiểu thiếu chút nữa cắn nát hàm răng của mình, nàng tại sao Sở Dạ lại đột nhiên thấy, ước chừng ba tháng đều ở trong cung, ra là ở bên người cái con tiện nhân kia!

   “Lập tức đưa tin này đến Thiên Khải cho ta, cho Tôn Phỉ Phỉ, tin tưởng nàng ta biết làm sao!”

   “Tuân lệnh!”

   “Mộ Dung Gấm, ta để cho ngươi sống yên ổn!”

   “Bộp bộp, lại người đấu lại Mộ Dung Gấm, đáng thương!” giọng trầm vang lên, Đông Phương Hiểu kinh hãi: “Ai đó?”

   người toàn thân được bọc bởi áo choàng đen từ trong ngõ hẻm ra, lộ ra bên ngoài chỉ có cái cằm mượt mà và đôi môi đỏ rực: “Ngươi cần thiết biết ta là ai, chỉ cần biết rằng ta có thể giúp ngươi lấy được nam nhân kia là được!”

   “Ngươi là ai? Tại sao ta lại phải tin tưởng ngươi?”

   Môi đỏ mọng của người nọ khẽ câu, cười đến tà: “ người đội trời chung với Mộ Dung Gấm, ngươi có thể gọi ta là _ Đường Tố!”

   ____________tuyến phân cách__________

   Nằm ở cây, Mộ Dung Gấm nghe tiếng kêu thảm thiết từ giáo trường truyền tới, lúc đầu còn cau mày, đến bây giờ thành lạnh nhạt gợn sóng, thể , nàng hoàn toàn bị Tần Phi Nguyệt đánh bại. Liên tiếp trong nửa tháng qua, đánh quân Mộ Dung từ xuống dưới lần, lại vì câu kia của Mộ Dung Gấm, quân Mộ Dung từ xuống dưới đều coi lần này như lần thí luyện, vất vả mới tốt được lại còn trông ngóng chạy tìm Tần Phi Nguyệt để bị đánh, tiếp sau đó nghỉ ngơi, tiếp tục bị đánh rồi lại cam tâm tình nguyện, đại nhân đánh cho sung sướng niềm vui tràn trề! là khiến người ta biết gì cho phải.

   Mà lúc mới đầu Văn Tử Khiêm còn lo lắng, nhưng sau trực tiếp bỏ qua, bởi vì Tần Phi Nguyệt hạ đòn chí mạng, nhưng lại có thể để cho bọn họ nhận đủ dạy dỗ, như thế chính là gia tăng thêm kinh nghiệm thực chiến cho bọn họ, Tần Phi Nguyệt tương đương với huấn luyện viên miễn phí, cớ sao mà dùng chứ?

   “Tiểu thư!” Đường Trúc mặt lạnh nhạt rửa sạch trái cây đưa cho Mộ Dung Gấm, đối với chuyện ngoài kia, nàng sớm học được bình tĩnh.

   bao lâu Tần Phi Nguyệt bỏ chạy tới, chút khách khí đẩy Đường Trúc ra, mình ngồi vào cành cây khô bên cạnh Mộ Dung Gấm, cầm lấy quả trái cây, cực kỳ ghét bỏ nhìn thêm vài lần, cuối cùng vẫn bỏ vào trong miệng “crộp” cắn giòn vang: “Khanh Khanh, nàng cả ngày lẫn đêm ở đây nhìn cái gì vậy?”

   “ Sách của cha ta!”

   “Có nhiều sách như vậy sao? Nàng nhìn nửa tháng cũng chưa nhìn xong?”

   “Đây chính là nửa đời tâm huyết và tâm đắc của cha ta, sao có thể nhìn xong nhanh như vậy được?”

   “Ồ!” Tần Phi Nguyệt gật đầu cái, nhưng bày vẻ hứng thú, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n ngược lại hỏi: “Khanh Khanh. Nàng đoán hôm nay ta đánh bao nhiêu người?”

   Mộ Dung Gấm bình tĩnh mí mắt cũng nâng: “Đạp bay 130 người, quạt 272 người, chiêu đánh ngã 761 người, qua chiêu thứ hai có 3 người!”

   “Oa! Khanh Khanh, làm soa nàng lại ràng đến thế?” Tần Phi Nguyệt ngạc nhiên, ngờ Mộ Dung Gấm lại biết ràng như thế.

   Mí mắt Mộ Dung Gấm nâng lên, mỗi cú đánh chính là tiếng kêu “bi thảm nhất trần gian”, nàng có thể biết ?

   “Ngươi mệt mỏi sao?” Những lời này Mộ Dung Gấm sớm muốn hỏi rồi, mỗi ngày đều đánh như vậy, quân Mộ Dung từ xuống dưới triệu người, đến lúc đó mệt chết ! Nhưng lại đánh vô cùng hăng say, lâu như vậy còn hào hứng, mà thời gian này quả người cũng giết, nàng bắt đầu hoài nghi phải cái tên ma đầu người vừa nghe tin sợ mất mật!

   Tần Phi Nguyệt nhìn nàng cái: “ rat a cảm thấy đây là chuyện đùa! Bao cát miễn phí, thú vị hơn so với những phế vật chưởng liền giết kia nhiều!”

   “Lời này của ngươi mà để bọn họ nghe được, khẳng định xông lên dùng nước miếng cũng chết đuối ngươi!”

   “Ai! Khanh Khanh đừng lời ác tâm như vậy có được hay ? Ta phải trở về tắm rửa phen mới được, theo chân bọn họ chơi lâu rồi, ta đều dính dính, ngửi thấy mùi ghê tởm rồi!”

   Mộ Dung Gấm im lặng: “ ràng đến góc áo của ngươi bọn họ còn chưa đụng được vào, có phải ?”

   “Nhưng mà ta lại đụng vào bọn họ nha!”

   ……………………………………….


   Ban đêm, doanh trại nghênh đón nhóm khách đặc biệt, cũng có thể gọi là khách mời mà đến!

   “Khanh Khanh! Xem ra những người đó hề tin kiếm ở chỗ nàng rồi!” Tần Phi Nguyệt chẳng biết lúc nào đổi thân y phục màu đỏ rực, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n cả người như xương tựa bên cạnh Mộ Dung Gấm, ngón tay thon dài cân xứng vuốt vuốt mái tóc đen mượt của Mộ Dung Gấm.

   Mộ Dung Gấm ngoài ý muốn: “Cũng chỉ là mấy con tôm dò đường, muốn chết thành toàn cho bọn họ!”

   lâu bổn tôn giết người, mượn cơ hội này hoạt động gân cốt chút cũng tồi!” Tần Phi Nguyệt khát máu liếm liếm đôi môi, mặt hứng thú.

   Mộ Dung Gấm im lặng: “Những tôm tép này ngươi cũng phải tự mình ra tay, chẳng phải quá đề cao bọn họ rồi sao?”

   Tần Phi Nguyệt thèm để ý : “Mấy ngày nay đánh đám người kia, còn chưa có bằng đám tôm tép này, phải bổn tôn cũng ra tay hay sao?”

   Mộ Dung Gấm tay đoạt lại mái tóc của mình: “Vậy làm phiền Tần lâu chủ!”

   “Khanh Khanh!” Tần Phi Nguyệt chạy đến bên Mộ Dung Gấm, đôi mắt diêm dúa lẳng lơ chăm chú nhìn chằm chằm nàng: “Khanh Khanh có thể đổi cách gọi, ví dụ như, Nguyệt, hoặc là Phi Nguyệt, nàng nhất định phải đổi, gọi ta sư huynh thân ái ta cũng rất thích đấy!”

   Mộ Dung Gấm liếc cái: “Ta lại càng muốn gọi ngươi nghiệt!”

   “Ừ, ừ! Tên tệ, được!”

   “…….”

   Bên ngoài doanh trại, cuộc chém giết đầy máu tanh tiến hành, chính xác chính là chém giết đơn phương, hoàn toàn là nơi ma đầu Tần Phi Nguyệt kia phát tiết. Mộ Dung Gấm chút lo lắng đứng bên ngoài, người có thể sống sót từ tay Tần Phi Nguyệt, chỉ sợ cũng có mấy người, nhưng tuyệt đối bao gồm những người có mặt trong này!

   “Tiểu thư!” Đường Trúc đưa lá thư tới: “Vừa mới nhận được!"

   Từ giờ mình đổi Mộ Dung Gấm thành Mộ Dung Cẩm, các chương trước được chuyển dần dần :))))

   Chương 3 (2)


   “Tiểu thư!” Đường Trúc đưa lá thư tới: “Vừa mới nhận được!”

   Mộ Dung Cẩm nhận lấy, lá thư chỉ viết chữ “Cẩm”, Mộ Dung Cẩm nhìn nét chữ cứng cáp có lực giống như giao long rời biển, trong nháy mắt lập tức nghĩ tới Sở Dạ. mặc dù Đông Phương Trạch cũng có nét chữ tương tự, nhưng Sở Dạ càng thêm liều lĩnh, càng thêm bá đạo, giống như chính bản thân vậy!

   Mở lá thư ra, cây trâm ngọc trắng muốt rơi ra ngoài, Mộ Dung Cẩm nhặt lên, nhìn kỹ rồi cười, trâm ngọc được điêu khắc thành sen ba cánh, trạm trổ nhìn liền như nước chảy mây trôi, nhưng mơ hồ vẫn có thể phát trong đó có vài chỗ nông sâu chưa đủ, khó nhìn ra người điều khắc là người học nghề, nếu là Sở Dạ đưa tới, dĩ nhiên chính là bút tích của rồi!

   Để trâm ngọc xuống, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Mộ Dung Cẩm lấy lá thư viết bằng giấy Tuyên Thành ra, phía rồng bay phượng múa viết câu ngắn ngủi: Cánh tay của vương bị thương!

   Im lặng, có người viết thư chỉ vì viết câu như vậy? Mộ Dung Cẩm có thể tưởng tượng được dáng vẻ giả vờ ai oán của Sở Dạ, nhất thời xạm mặt lại, nhưng vẫn ngồi vào sau án thư, viết phong thư, lấy chai Kim sang dược bỏ vào, đưa cho Đường Trúc: “Phái người đưa đến nước Sở!”

   Thấy vậy, coi như Đường Trúc nhìn cũng biết là tin gì rồi! Nhận lấy, xoay người ra ngoài.

   “Khanh Khanh! Nhanh chuẩn bị nước tắm cho ta, ta muốn tắm cho sạch!” Giọng Tần Phi Nguyệt từ bên ngoài truyền vào, Mộ Dung Cẩm đổi thanh sắc cất giấy và trâm ngọc, lúc này mới cầm quyển sách lên, mà Tần Phi Nguyệt cũng vén rèm vào, y phục đỏ thẫm lập tức chiếu lên xinh đẹp vô cùng.

   Ngửi thấy mùi hương tường vi nồng nặc kia, Mộ Dung Cẩm mờ mờ ảo ảo cảm thấy nhức đầu, đột nhiên, ý nghĩ thoáng qua trong đầu Mộ Dung Cẩm, đợi hoàn toàn phản ứng, thân thể trước bước lấy ‘thiên y Thần Điển’, nhanh chóng lật vài tờ sau đó dừng trước đóa hoa tường vi đỏ rực: “Tần Phi Nguyệt, chắc ngươi có Tường Vi Huyết Linh đúng !”

   Giọng khẳng định! Tần Phi Nguyệt sững sờ, ngay sau đó nguy hiểm nheo đôi mắt đào hoa: “Khanh Khanh, nàng hỏi cái này làm gì?”

   Mộ Dung Cẩm khép Y Điển lại: “Yên tâm, ta giành với ngươi, chỉ là muốn mượn cành của cây để cứu người mà thôi!”

   “Cứu người nào?”

   “Cái này ngươi cần phải biết!”

   “Khanh Khanh muốn cái gì với ta, tuy nhiên lại cho ta cách dùng, nàng cho rằng ta tiện nghi cho nàng vậy hả?” Tần Phi Nguyệt ngẩng đầu, mặt vẻ ‘ tại nàng cầu xin ta đó’!

   Mộ Dung Cẩm cười, nàng mặc kệ, tại còn rất nhiều thứ nàng chưa gom đủ, cũng cần gấp chỗ , đợi đến lúc cần, nhất định nàng làm đủ mọi cách khiến lấy ra!

   “Khanh Khanh!” Thấy Mộ Dung Cẩm chịu uy hiếp, nhất thời Tần Phi Nguyệt còn kiêu kì: “Khanh Khanh, nàng hãy !”

   “Được rồi, đến lúc đó nhất định cho ngươi biết, tại ngươi tắm sạch người ngươi , đều là mùi máu tươi, ngửi khó chịu!”

   Nghe vậy, Tần Phi Nguyệt lập tức nhảy lên, ngay sau đó dừng lại suy nghĩ chút, nện bước xinh đẹp bước ra ngoài, vẫn còn cố quay đầu : “Khanh Khanh, nhớ cho ta biết!”

   Tiễn Tần Phi Nguyệt , Mộ Dung Cẩm phát mình cầm sách mà chữ cũng đọc được, bất đắc dĩ mở ngăn kéo ra, lấy trâm ngọc ra, tới phía trước gương, nhàng cài lên , nhìn chút vẫn lấy nó xuống, lại để vào trong hộp.

   Thở dài dưới đáy lòng, Mộ Dung Cẩm đứng dậy ra ngoài, giờ phút này đêm khuya, trừ binh sĩ đứng canh, người khác đều ngủ, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Mộ Dung Cẩm khoác thêm cái áo choàng, xoay người ra khỏi doanh trại!

   Giục ngựa chẳng có mục đích lại, đợi đến lúc nàng hồi hồn, mới phát mình lại tới dòng suối lần trước Sở Dạ mang nàng tới. Mộ Dung Cẩm cười khổi, mặc dù là , nhưng muốn nàng thừa nhận, quả rất cam tâm!

   Thả ngựa để nó tự ăn cỏ, nàng đứng lên tảng đá kia, ngày đó chính rửa cho nàng, đế vương nước lại cam nguyện cúi người cởi giày rửa chân cho nàng, là khiến người ta biết gì cho phải! Đưa tay thử nước ấm, lúc này mới cởi giày, đưa đôi chân ngâm vào, vô ý thức khuấy động, tạo nên từng vòng gợn sóng.

   Đột nhiên, “ào” tiếng, bóng người vọt ra khỏi mặt nước, bọt nước văng lên cao hơn trượng, khiến Mộ Dung Cẩm kịp chuẩn bị dính ướt hết, Mộ Dung Cẩm thấy là ai, nhất thời nổi giận: “Tần Phi Nguyệt, phải ngươi ở trong phòng tắm rửa hay sao? Sao lại chạy tới nơi này rồi?”

   Tần Phi Nguyệt cũng sững sờ khi nhìn thấy Mộ Dung Cẩm, nhưng ngay sau đó cười: “Trong phòng làm sao có đủ nước để tắm chứ? chuyện đó, phải là Khanh Khanh nàng muốn nhìn lén ta tắm nên mới theo tới?”

   Mộ Dung Cẩm im lặng, vừa muốn phản bác lại nghe được Tần Phi Nguyệt tự luyến : “Nàng muốn nhìn trực tiếp cho ta biết là được rồi, nhất định ta miễn phí để cho nàng nhìn đủ!”

   Mộ Dung Cẩm hoàn toàn bị đánh bại bởi vô sỉ của , nhấc chân muốn đứng dậy, lại phát chân của mình bị người nắm, Mộ Dung Cẩm nổi giạn: “Tần…” Hai chữ còn lại kia bị chặn ở cổ họng, làm thế nào cũng ra được.

   Tần Phi Nguyệt căn bản mặc quần áo, lồng ngực trơn bóng trắng nõn cứ như vậy mà phơi bày ra ngoài, mặc dù trắng noãn, nhưng gầy yếu chút nào, ngược lại vô cùng to lớn, mà những giọt nước dính da thịt trơn bóng của , vài giọt nước chảy xuống trước ngực, lướt qua cái bụng tinh tráng, đường chảy xuống…….

   “Vụt!” màu đỏ từ lục phủ ngũ tạng đốt lên tới tai nàng, cả người Mộ Dung Cẩm ngây dại, nàng khẳng định nàng phải là sắc nữ, đối mặt với các loại hấp dẫn của Sở Dạ nàng đều có thể ngồi vững như núi, nhưng tại nàng phản ứng như vậy là có chuyện gì xảy ra?

   “Khanh Khanh!” Tần Phi Nguyệt cười hả hê, cả người vươn tới: “Khanh Khanh, hài lòng với vóc người của ta?”

   Rốt cuộc Mộ Dung Cẩm cũng hồi hồn, vỗ phát lên đầu Tần Phi Nguyệt: “Tần Phi Nguyệt, ngươi lại dùng mị thuật đối với ta!” sao nàng lại trở nên bình thường, ra đều là do người này giở trò quỷ.

   Tần Phi Nguyệt kịp chuẩn bị bị đánh đầu, trong nháy mắt có chút sửng sốt, đây là lần đầu tiên bị người ta đánh đầu, trước kia khẳng định cảm thấy đây là vũ nhục đối với , sớm động thủ giết người rồi, nhưng vào giờ phút này lại cảm thấy thể nào ghét được, ngược lại cảm thấy có chút ấm áp, chưa bao giờ có người nào dám đối với như vậy, cũng chưa bao giờ có người có thể đối với như vậy!

   Vứt bỏ khác thường trong lòng ra, Tần Phi Nguyệt nhìn Mộ Dung Cẩm, nhoẻn miệng cười, như nghiệt nổi mặt nước câu hồn người: “Khanh Khanh, nàng là vô lại, lại thừa nhận là bị ta mê hoặc!”

   Mộ Dung Cẩm lườm cái: “Mị thuật của người cũng là ngươi tuyệt nhất, thiếu chút nữa ta bị trúng rồi!”

   “Như vậy à!” Giọng thất vọng ra được.

   Mộ Dung Cẩm đứng dậy, vừa mới chuẩn bị giày lại, đột nhiên dừng lại, xoay người nhìn về phía Tần Phi Nguyệt: “Tối nay giết đủ chưa?”

   Tần Phi Nguyệt híp mắt khát máu cười tiếng: “Thiếu chút nữa!”

   “Sau khi ăn xong điểm tâm đến rồi!”


   “Từ chối bất kính!”

   Tần Phi Nguyệt vọt từ trong mặt nước lên, bộ y phục đỏ thẫm chẳng biết mặc vào người từ lúc nào, cả người từ trong nước ra ngoài, giống như đóa sen hồng tươi đẹp nổi mặt nước, đẹp khiến người ta dời mắt được, giống như bị quyến rũ mất mạng cũng cam tâm tình nguyện.

   Mộ Dung Cẩm thong thả ung dung xỏ giày vớ vào, sau khắc bốn phương tám hướng liền có người xông tới, bóng đêm che giấu thấy bộ dáng của bọn họ, chỉ có những đạo hàn quang của đao kiếm.

   “Mộ Dung Cẩm, lập tức giao Vô Phong kiếm ra đây!”

   “Giao Vô Phong kiếm ra, bọn ta tha cho người khỏi chết!”

   “Nhanh lên chút, giao Vô Phong kiếm ra!”

   Nghe từng tiếng mắng chửi giận dữ, Mộ Dung Cẩm cười lạnh: “Trước Vô Phong kiếm có ở chỗ ta, coi như có ở chỗ ta, lại có thể để cho đám trộm cướp các ngươi có được?”

   “Mộ Dung Cẩm, ngươi đừng nhảm, nhanh giao Vô Phong kiếm ra đây, nếu đừng trách chúng ta khách khí!”

   Mộ Dung Cẩm ngước mắt: “Vô Phong kiếm ta để ở nơi, các ngươi có bản lãnh tự mình đến lấy !”

   “Nơi nào?”

   Chương 3 (3)

   Mộ Dung Cẩm ngước mắt: “Vô Phong kiếm ta để ở nơi, các ngươi có bản lãnh tự mình đến lấy !”

   “Nơi nào?”

   Trả lời bọn họ là Tần Phi Nguyệt, nhếch đôi môi khát máu cười tiếng: “Địa ngục!”

   Sau khắc, bóng dáng của hóa thành tia sáng đỏ vọt qua, thanh Loan Nguyệt Đao màu đỏ biết xuất từ lúc nào ở trong tay , trường đao rời tay, nhanh chóng xuyên thấu trái tim mấy người, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n trong chốc lát lập tức bị hút cạn máu biến thành thây khô!

   “A!”

   đap Phi Nguyệt, là đại ma đầu Tần Phi Nguyệt đó!”

   “Y phục đỏ thẫm, là Tần Phi Nguyệt!”

   Trong chớp mắt tình thế nghịch chuyển, vốn khí thế hung hăng giờ phút này giống như chuột chạy trối chết khi thấy người qua đường, trong miệng ngừng cầu xin tha thứ, mà Tần Phi Nguyệt mắt điếc tai ngơ, cười lạnh nhìn Đao thu hoạch sinh mạng mọi người!

   Chẳng biết khi nào bầu trời xuất mưa tường vi, cánh hoa màu đỏ bay xuống đầy đất, Mộ Dung Cẩm nhặt cánh lên đặt ở lòng bàn tay, mất hồn nhìn bầu trời đêm!

   “Vèo!” Đao phi thẳng tắp hướng phía Mộ Dung Cẩm, l;úc sắp sửa chạm đến nàng liền thành vòng tròn tránh qua, trực tiếp đâm vào thân thể người chuẩn bị muốn đánh lén Mộ Dung Cẩm, thanh máu bị rút khô vô cùng ràng, Mộ Dung Cẩm nhìn cũng chưa từng nhìn qua.

   Tần Phi Nguyệt thu Đao, lạnh lùng nhìn thi thể đầy đất: “ biết tự lượng sức mình.”

   Mộ Dung Cẩm phóng cánh hoa trong tay : “ thôi!”

   quá ba ngày, chuyện bên cạnh Mộ Dung Cẩm có tuyệt thế cao thủ bảo vệ liền truyền khắp giang hồ, mà dưới lan truyền của người, lập tức xuất vô số phiên bản, Mộ Dung Cẩm thèm để ý, mà lúc này cách khác cũng bắt đầu xuất trong chốn giang hồ, đó chính là Vô Phong kiếm chọn chủ, rời khỏi Mộ Dung Cẩm, giờ phút này tung tích.

   Cái cách này rất nhanh chóng được người đón nhận, bởi vì theo bọn họ nghĩ, Vô Phong kiếm được xưng là thần kiếm đệ nhất thiên hạ cực kỳ có linh tính, làm sao có thể nhiều giang hồ hào kiệt chọn mà cố tình lại ‘coi trọng’ Mộ Dung Cẩm thiên kim tiểu thư danh tiếng gì, vì vậy giang hồ lại dậy lên cơn sóng tìm kiếm tìm mới!

   Văn Tử Khiêm nhìn Mộ Dung Cẩm mấy lần, nửa ngày đều thể hỏi thành lời! Mộ Dung Cẩm thấy bộ dáng ông muốn lại thôi, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n để quyển sách xuống: “Nghĩa phụ có gì muốn hỏi cứ hỏi !”

   Văn Tử Khiêm khẽ xoay bút Lang Hào trong tay, giọng nặng nề: “Có phải Cẩm nhi đưa Vô Phong kiếm cho Sở Dạ?”

   Tuy là hỏi nàng, nhưng giọng điệu khẳng định, Mộ Dung Cẩm gật đầu: “Vâng!”

   “Cẩm nhi! Con thực cho ta biết, rốt cuộc Sở Dạ này có thân phận gì, vì sao đáng giá cho con tin tưởng như vậy, lại giao thiên hạ chí bảo, Vô Phong kiếm cho , ngộ nhỡ…”

   Câu kế tiếp Văn Tử Khiêm ra, nhưng ý tứ rất ràng, Vô Phong kiếm trân quý bao nhiêu, nhìn mấy người võ lâm vội vàng tìm cái chết liền biết, mà Mộ Dung Cẩm có nó lâu như vậy, cuối cùng còn chắp tay đưa cho người, đương nhiên Văn Tử Khiêm nghĩ nàng như vậy đáng giá!

   Mộ Dung Cẩm nhìn ông, cũng giấu giếm: “Sở Dạ chính là hoàng đế nước Sở!”

   Mặc dù suy đoán, nhưng căn bản Văn Tử Khiêm nghĩ tới phương diện kia, hôm nay nghe nàng vừa như thế, nhất thời cả kinh thành lời!

   “Cẩm nhi, với con là thể nào!”

   “Con hiểu , nhưng cái này căn bản phải là vấn đề!” Mộ Dung Cẩm rũ mắt: “Chuyện giữa con và nghĩa phụ cần lo lắng, con giao Vô Phong kiếm cho nhưng cũng chỉ là để cho bảo quản giúp con, Vô Phong kiếm này, để ở trong tay con chỉ mang đến tai nạn cho nhà Mộ Dung thậm chí cả quân Mộ Dung, để cho mang chính là lựa chọn tốt nhất, người trong giang hồ biết thân phận của đều phải băn khoăn chút!”

   “Cẩm nhi suy tính đúng, nhưng…” Văn Tử Khiêm vẫn lo lắng, dù sao đối phương cũng là Hoàng đế nước.

   Mộ Dung Cẩm cười yếu ớt: “Nghĩa phụ cần phải lo lắng, con tự có chừng mực, về phần phía phụ thân, con giải thích!”

   Cuối cùng Văn Tử Khiêm thở dài, đột nhiên nhớ tới Tần Phi Nguyệt, nhất thời khẩn trương đứng lên: “Vậy còn vị công tử Tần Phi Nguyệt bên cạnh con sao?”

   “Nghĩa phụ nghe được cái gì?”

   “Mấy ngày nay giang hồ đều đồn đãi, bên cạnh con có tuyệt thế cao thủ bảo vệ, mà ta nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có võ công của Tần Phi Nguyệt cao nhất, nhưng rốt cuộc có thân phận gì, tại sao nguyện ý canh giữ ở bên cạnh con?”

   “Nghĩa phụ, thân phận của con muốn , con chỉ có thể cho người biết, làm thương tổn con, làm thương tổn quân Mộ Dung là được, những thứ khác con thể !”

   Văn Tử Khiêm cũng phải là người truy vấn tới tận cùng, nghe nàng như vậy cũng coi như an tâm: “Cẩm nhi, ta hiểu năng lực của con, cũng nghi ngờ lời của con, nhưng nghĩa phụ muốn nhắc nhở con chút, con là nữ hài tử, cũng nên có tâm phòng bị người!”

   Mộ Dung Cẩm: nếu nàng cho Văn Tử Khiêm biết, nàng trêu chọc hai con sói, người dậm chân giận dữ chữ?

   “Vâng!” Mộ Dung Cẩm khéo léo gật đầu đáp, thấy vậy Văn Tử Khiêm mới yên tâm rời .

   --- ------ ----tuyến phân cách---- ------ ------ ----


   Tôn gia

   Tôn Phỉ Phỉ căm hận nhìn Hàn Tĩnh Ngọc: “Chuyện ngươi đồng ý với ta sao?”

   “Chuyện gì?” Hàn Tĩnh Ngọc cau mày, nhất thời nghĩ ra.

   “Ngươi đừng giả bộ hồ đồ, ngươi đồng ý giúp ta giết Mộ Dung Cẩm, nhưng tại sao? Nàng ta ở đấu trường hiển lộ phong thái, tại là tướng môn hổ nữ người người trong đế đô bàn luận, tại lăn lộn ở biên quan phong thái lại càng như phong sinh thủy khởi*, ngươi lại hỏi ta chuyện gì?”

   *Ý nghĩa giống như diều lên gặp gió.

   Hàn Tĩnh Ngọc lạnh lùng nhìn nàng: “Căn bản ta đồng ý cái gì với ngươi, ngươi có tư cách gì mà chỉ trích ta?”

   “Chẳng lẽ ngươi sợ ta thân phận của ngươi ra?”

   Hàn Tĩnh Ngọc cười lạnh: “Ngươi cho rằng ngươi có thể uy hiếp ta? Muốn giết ngươi dễ như trở bàn tay, tốt nhất ngươi nên hiểu năng lực của ngươi, nếu đừng trách ta xuống tay vô tình.”

   “Hàn Tĩnh Ngọc, ngươi…” Tôn Phỉ Phỉ bị Hàn Tĩnh Ngọc làm cho tức giận thở ra hơi, mặt tức giận nhưng lại có cách nào lại được.

   Hàn Tĩnh Ngọc mở bàn tay ả chỉ mình: “Tôn Phỉ Phỉ, mặc dù ta và ngươi đều là nữ nhi của quan nhân có công, nhưng nếu đổi thân phận khác, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n đối với ta mà ngươi cũng chỉ là con kiến hôi, lần cuối cùng ta khuyên ngươi, mộ dung cẩm phỉ là người ngươi có thể động vào!”

   Dứt lời, xoay người bay thẳng ra ngoài!

   Tôn Phỉ Phỉ giận đến mức tay vơ lấy bình hoa bàn ném xuống đất, hôm qua ả ta nhận được tin tức của Đông Phương Hiểu truyền đến, mặc dù biết Đông Phương Hiểu tốt bụng mà cho nàng như vậy, nhưng nội dung tin tức kia thiếu chút làm cho ả ta tức điên lên. Vì Sở Dạ, Đông Phương Hiểu tiếc thân lấy chồng xa ở nước Sở, nhưng vẫn hề chiếm được, mà nàng lại mất thân phận thái tử phi, tại chút địa vị ở Tôn gia cũng có. Họ thảm như vậy, nhưng Mộ Dung Cẩm lại phong quang vô hạn, mà Sở Dạ lại chạy đến quân doanh quân Mộ Dung chàng chàng thiếp thiếp với Mộ Dung Cẩm, điều này làm sao ả ta có thể dằn được cơn giận chứ!

   “Mộ Dung Cẩm, tiện nhân này, Sở Dạ, tên khốn kiếp, các ngươi đều là đôi cẩu nam nữ, nhất định ta khiến các ngươi xuống địa ngục!”

   “Xuống địa ngục……” Tôn Phỉ Phỉ tựa vào cây cột, lạnh lùng quát to: “Người tới, trang điểm cho ta, chuẩn bị xe ngựa!”

   Sau nửa canh giờ, Tôn Phỉ Phỉ thân trang phục đỏ tươi vô cùng diễm ra ngoài, mặc áo choàng có mũ màu xám, che giấu thân hoa phục, ngồi xe ngựa rời khỏi từ cửa sau.

   Chương 3 (4)

   Sau nửa canh giờ, Tôn Phỉ Phỉ thân trang phục đỏ tươi vô cùng diễm ra ngoài, mặc áo choàng có mũ màu xám, che giấu thân hoa phục, ngồi xe ngựa rời khỏi từ cửa sau.

   “Hương Tuyết Hải” tên nghe rất lịch tao nhã, viện rất lịch tao nhã nhưng cũng phải là như thế, đây chỉ là bề ngoài của nó mà thôi. Ở phía sân sau nơi này, là nơi tiêu tiền lớn nhất Vân Đô, bên trong chút lịch tao nhã tĩnh mịch, chỉ có ngợp trong vàng son, thối nát sa đọa. Rượu ngon món ngon nơi này có thể địch với cống phẩm của hoàng cung, còn có vũ cơ khắp nơi đẹp hơn tú nữ tiến công, có bày biện kim lan ngọc khí xa hoa hơn hoàng cung, nơi này, chỉ có ngươi ngờ tới, chứ hề đoạt được nó!

   Nơi này là căn cứ tin tức lớn nhất, nơi quan viên lớn nhất sa đọa, thế giới hắc ám nhất, địa phương hắc ám nhất mà đến ngay cả Hoàng đế cũng cách nào dao động được, bởi vì chủ nhân nơi này nắm trong tay hai phần ba tiền tài quốc khố Thiên Khải, cho nên hoàng thượng cũng chỉ có thể mắt nhắm mắt mở.

   Tôn Phỉ Phỉ biết chủ nhân của nơi này, vào năm năm trước, người nọ từng mang theo hậu lễ cầu hôn Tôn gia, nhưng khi dó ả ta lòng muốn làm thái tử phi, cho nên hung hăng cự tuyệt . nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n Ả ta biết còn có tình cảm với ả, cho nên lần trước khi muốn giết Mộ Dung Cẩm là ra tay, đáng tiếc kết quả là như ý muốn!

   Khi ả ta muốn ra tay lần nữa, cho ả : “Tôn Phỉ Phỉ, mấy lần trước ta ra tay, cũng chỉ là nể tình tình cảm đối với nàng, nếu như nàng còn muốn ta ra tay nữa, nàng phải bỏ ra cái giá tương ứng, đúng sao?”

   “Ta có gì có thể cho ngươi!”

   , nàng còn thứ, đó chính là sắc đẹp của nàng, thân thể của nàng, đây là thứ duy nhất mà tại nàng có thể lấy để ra để bàn điều kiện với ta!”

   Tôn Phỉ Phỉ nắm chặt áo bên trong áo khoác, trong lòng giao chiến, có vào hay là ? vào, ả ta lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục, nếu vào, trong lòng ả lại rất cam lòng.

   Ả vì Sở Dạ mà biến thành bộ dáng này, đời này ả ta thể gả nữa, thái tử bỏ ai dám cưới nữa? Sau khi vào ả quay được đầu: nhưng nếu cứ buông tha như vậy, để mặc cho con tiện nhân Mộ Dung Cẩm kia như hình với bóng với Sở Dạ, ả vừa nghĩ đến cảm thấy đau giống như bị róc xương lóc thịt.

   Trong lúc Tôn Phỉ Phỉ cách nào lựa chọn, lão giả hơn năm mươi tuổi ra, ý vị liếc nhìn Tôn Phỉ Phỉ, ngay sau đó làm dấu tay xin mời: “Tôn tiểu thư, công tử nhà ta cho mời!”

   Tôn Phỉ Phỉ chần chừ chút, ngay sau đó cắn răng vào!

   xuyên qua hai viện thanh tĩnh, đẩy cánh cửa nữa ra, đập vào mắt chính là thế giới cực đoan, lụa mỏng màu đỏ bay múa, trụ ngọc sơn vàng khắc hoa, tranh Vân Tường thêu kim tuyến, sàn nhà bạch ngọc, điêu lan ngọc thế, càng vào trong càng hoa lệ đến kinh người.

   vào bên trong là cung điện dưới đất, sâu dưới mặt đất mười lăm thước, diễn tích ba mẫu có thừa, bên trong trang sức đỏ đến kiều diễm, trắng thanh lịch, vàng kim cao quý, bạc lạnh lùng, nới này chỉ có ngươi ngờ tới, nhìn xong, cho nên đồ dùng đều là kim ngọc mài dũa, mà nữ tử hầu rượu kia, mọi người đều là quốc sắc thiên hương, những vương công đại thần nghiêm túc chính trực trong triều đình kia giờ khắc này ở nơi này đều lộ tất cả những trò hề ra, có bao nhiêu ghê tởm có bây nhiêu!

   Gian phòng thanh tĩnh phía bên trái mặt đất, lấy mai lan trúc cúc, cầm kỳ thư họa bốn phía thay thế cho phong thủy bát quái của phòng, viện độc lập bốn phương, phòng ngủ độc lập, hoàn toàn bất đồng với phía dưới xa hoa lãng phí.

   Mà Mai viên chính là chỗ sâu tận cùng ở bên trong, bốn phía trồng đầy hoa mai, giờ phút này chính là mùa mai nở, chung quanh đều bay đầy hoa mai! nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n nơi rất đẹp, thế nhưng lại là cấm địa phong bế, vì nơi này là chỗ ở của chủ nhân Mai Tử Hàn!

   “Công tử! Nàng ta đến rồi!”

   “Ừm! Ngươi lui ra !” giọng rất bình thản truyền đến, nhưng thanh lại mang theo loại ma lực người nào có thể cự tuyệt được, ngay cả khi bình thường cũng vẫn khiến người ta thể bỏ qua.

   Tôn Phỉ Phỉ vẫn chần chừ, mà lúc này cửa phòng bị mở ra, nam tử vóc người thon dài cân xứng ra, thân trường bào màu trắng bạc bao bọc , giữa eo treo hoa kết huệ tử, thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng ai có thể tưởng tượng được chính là chủ nhân nơi này?

   Dáng dấp cũng xuất chúng, ngũ quan xem ra cũng rất tinh xảo nhưng gương mặt này lại bình thường thể bình thường hơn, mà cặp mắt kia càng bình tĩnh mà xa xăm, dường như chuyện lớn xảy ra cũng kích dậy được cảm xúc trong ! cho người ta cảm giác mơ hồ, lạnh nhạt, cảm giác tồn tại cực thấp, nhưng như vậy lại càng khiến người ta thể bỏ qua.

   Mai Tử Hàn, nam tử toàn thân phảng phất hương mai, thần bí, lạnh nhạt, mơ hồ, ai cũng để vào mắt, ai cũng lọt nổi vào mắt xanh của , là tài phú cả thiên hạ, nhưng bản thân lại dụng, thu nạp người đẹp thiên hạ, nhưng lại nhúng chàm, là thương nhân, nặng nhất là lợi ích, lợi ích trước mắt, cho dù cha mẹ cũng đổi sắc.

   Có người hỏi, chẳng lẽ có tình cảm của mình hay sao? Có, đương nhiên có, nhưng chỉ có nửa khối ngọc bội vỡ, chỉ khi nắm chắc ngọc bội kia trong tay mới có chút ôn nhu, nếu ai dám đụng ngọc bội kia, tuyệt đối khiến máu tươi ba thước, người làm cho người ta tuyệt đối nhìn thấu được.


   Mai Tử Hàn thản nhiên liếc nhìn Tôn Phỉ Phỉ: “ theo ta!”

   Dứt lời, xoay người vào đình bên cạnh, mà đình dưới mặt đất đột nhiên bị mở ra, thềm đá xây bằng kim ngọc đường thông xuống dưới đất, Mai Tử Hàn cất bước bước vào, Tôn Phỉ Phỉ nắm ống tay áo vào theo!

   Phía dưới là gian phòng rộng rãi, giống như là cung điện hoàng cung, mười nữ tử mặc y phục cùng màu, nhìn thấy Mai Tử Hàn xuống, đồng loạt cúi đầu hành lễ: “Ra mắt công tử!”


   Mai Tử Hàn tới ghế ngồi chuyên dụng của , bên tay là bàn tính bằng ngọc thích vuốt nhất, khung bằng vàng, bàn tính ngọc, phía có màu của ánh sáng, nhìn cái cũng biết là thường xuyên được chơi đùa, cũng chỉ khi chơi đùa vật này mọi người mới tin tưởng thương nhân, mà phải là Mai Quân công tử mơ hồ.

   Mai Tử Hàn lạnh lẽo quét mắt qua Tôn Phỉ Phỉ, lập tức có người đến cởi áo choàng cho Tôn Phỉ Phỉ, lộ ra y phục cao quý, nhưng mà ở nơi cao quý như vậy, y phục của ả lại có vẻ tục khí, bởi vì nơi này ngay cả lục mỏng treo tường cũng là giao sa đắt giá, càng cần phải đến y phục người ở đây mặc!

   Mai Tử Hàn liếc nhìn Tôn Phỉ Phỉ, ngay sau đó cúi đầu tiếp tục sờ bàn tính trong tay, giọng hề phập phồng vang lên: “Nàng quyết định?”

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Chương 3 (5)

   Mai Tử Hàn lạnh lẽo quét mắt qua Tôn Phỉ Phỉ, lập tức có người đến cởi áo choàng cho Tôn Phỉ Phỉ, lộ ra y phục cao quý, nhưng mà ở nơi cao quý như vậy, y phục của ả lại có vẻ tục khí, bởi vì nơi này ngay cả lục mỏng treo tường cũng là giao sa đắt giá, càng cần phải đến y phục người ở đây mặc!

   Mai Tử Hàn liếc nhìn Tôn Phỉ Phỉ, ngay sau đó cúi đầu tiếp tục sờ bàn tính trong tay, giọng hề phập phồng vang lên: “Nàng quyết định?”

   Lần đầu tiên Tôn Phỉ Phỉ nhìn thấy nơi cao quý như thế, cảm giác đứng ở nơi này, những nơi trước kia tính là gì, nếu như ả ta có thể trở thành nữ chủ nhân nơi này, nếu như ả ta có được tất cả….. Nghĩ như vậy, do dự vốn có của Tôn Phỉ Phỉ biến mất, thậm chí quên mất ước nguyện ban đầu khi mới bước vào.

   Ả ta nhìn Mai Tử Hàn, lần đầu tiền cảm thấy nam nhân ả ta từng coi trọng này cũng có chỗ thích hợp, nếu như tại ả ta theo , dù sao cũng hơn ở viện người nào hỏi thăm của Tôn gia: “Ta…Ta nguyện ý!”

   Mai Tử Hàn đứng lên: “Đây chính là do nàng ?”

   Tôn Phỉ Phỉ ngượng ngùng gật đầu, cho nên ả nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng và trào phúng của Mai Tử Hàn.

   Mai Tử Hàn phất tay: “Mang nàng ta tắm rửa thay quần áo.”

   “Dạ!” Đám thị nữ cong người đáp lại, sau đó ấn nút cơ quan, mặt của bức tường đột nhiên mở ra, lộ ra phòng tắm rộng lớn, hồ tắm này được xây bằng khối noãn ngọc lớn, nước ngừng chảy vào, sợ rằng hoàng cung cũng có mấy chỗ như thế!

   Tôn Phỉ Phỉ ngượng ngùng theo, ở nơi Mai Tử Hàn thấy, ả ta lập tức khôi phục ngạo khí khi còn là thái tử phi, đôi tay mở rộng, mặc cho bọn thị nữ cởi áo tắm rửa cho ả, hoàn toàn bộ dáng cao cao tại thượng.

   Tôn Phỉ Phỉ hồi hồn trong vui sướng, lúc này mới phát ra những nữ tử trước mặt mình đều xinh đẹp phải bình thường, nhất thời cảm thấy có loại nguy cơ, lông mày dương cao: “Các ngươi hầu hạ bên Mai Tử Hàn bao lâu?”

   Đám thị nữ lời, vẫn giúp ả ta tắm rửa như cũ.

   Tôn Phỉ Phỉ nổi giận: “Các ngươi câm?”

   Đám thị nữ vẫn lời nào như trước, tiếp tục chà xát chà xát, chuẩn bị y phục chuẩn bị y phục.

   Tôn Phỉ Phỉ hoàn toàn nổi giận: “Ta hỏi các ngươi? Các ngươi dám trả lời?”

   thị nữ vẻ mặt thản nhiên nhìn ả ta cái, giọng cứng ngắc: “Công tử chờ ở bên ngoài, xin tiểu thư nhanh tắm rửa xong rồi ra ngoài!”

   Tôn Phỉ Phỉ nghe thấy vậy, uất hận đè nén tức giận xuống, mắng trong lòng: “Chờ đến khi ta thành nữ chủ nhân của các ngươi, chuyện đầu tiên là diệt đám hồ ly mê hoặc người các ngươi!”

   Tắm rửa xông hương xong, Tôn Phỉ Phỉ mặc vào bộ hoa phục thượng đẳng màu trắng tuyết, đầu là kim chi ngọc hoàn, hoa lệ biết bao. Từ sau khi bị phế thái tử phi, Tôn Phỉ Phỉ chưa từng mặc y phục cao quý như vậy, tại mặc vào mới phát ra, hóa ra ả ta có thể xinh đẹp đến như vậy, tức khắc lòng tự tin tăng thêm nhiều.

   Cửa ngầm lần nữa mở ra, Tôn Phỉ Phỉ ra đầu tiên, sau lưng là đám thị nữ xách vạt áo cho ả, lập tức khôi phục cảm giác ưu việt khi làm thái tử phi, , hoặc là tăng lên, phải là _ hoàng hậu!

   Nhìn thấy Mai Tử Hàn nhìn qua, Tôn Phỉ Phỉ xấu hổi cười tiếng: “Ta đẹp ?”

   Mai Tử Hàn nhàng sở bàn tính tay, mặc dù mặt biểu lộ gì, nhưng trong lời vẫn có ý tán thưởng: “Quả nhiên hổ là người trở thành thái tử phi, xinh đẹp khéo léo, y phục này chỉ có nàng mới có thể mặc được!”

   Nghe vậy, Tôn Phỉ Phỉ cười đến rộng miệng, trong mắt là hài lòng che giấu được. Ả Tôn Phỉ Phỉ ả làm sao có thể trôi qua cuộc sống như thế được, sau ngày hôm nay, nhất định ả ta phải để cho những người kia rửa mắt mà nhìn, , là muốn giẫm toàn bộ những người này ở dưới lòng bàn chân!

   Mai Tử Hàn nhìn cũng chưa từng nhìn ả, vung tay lên: “Người tới, dẫn nàng ta đến phòng chữ Thiên!”

   Tôn Phỉ Phỉ sửng sốt: “Đến phòng chữ Thiên?”

   Mai Tử Hàn nhìn ả, ánh mắt thay đổi, nhưng lời nhổ ra là đánh ả ta xuống địa ngục: “ phải ngươi muốn báo thù hay sao? Như vậy dùng chính thân thể của ngươi trao đổi , khách ở chỗ ta đều có quyền thế, ngươi có thể dùng vẻ thùy mị mê hoặc bọn họ, khiến cho bọn họ cam tâm tình nguyện làm việc cho ngươi!”

   (chỗ này thay đổi thái độ nên mình đổi từ “nàng” thành “ngươi”!)

   Tôn Phỉ Phỉ thể tin được nhìn : “Mai Tử Hàn, tại sao có thể như vậy, phải ngươi muốn ta cho ngươi sao? Tại sao lại là những người khác?”

   Mai Tử Hàn ngước mắt: “Tử Hàn với cao được đại tiểu thư Tôn gia, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n thái tử phi nương nương tương lai!” Bình thản, nhưng lại châm chọc vô cùng.

   Rốt cục Tôn Phỉ Phỉ cũng phục hồi tinh thần lại, khàn khàn rống giận: “Mai Tử Hàn, ngươi lừa ta?” ra bắt đầu ta muốn nhục nhã ả!

   Đôi mắt Mai Tử Hàn rét lạnh: “Chính tự ngươi tới, ta có buộc ngươi, nếu như ngươi đáp ứng, tại sao lại ta ép buộc?”

   Tôn Phỉ Phỉ giận dữ, phen tháo kim sức đầu: “Ta làm, ta đồng ý, ta muốn rời khỏi đây…”

   Mấy thị nữ nhanh chóng lên kiềm chế ả lại, sức lực lớn đến nỗi ả động cũng động được, Tôn Phỉ Phỉ liều mạng giãy giụa: “Mai Tử Hàn, ngươi cần ép ta hận ngươi!”

   Lúc này Mai Tử Hàn mới đứng lên, từng bước tới: “Chẳng lẽ Tôn tiểu thư quên, năm năm trước ngươi đối với ta như thế nào, sợ rằng chỉ có hơn chứ kém, hôm nay Tử Hàn bỏ qua hiềm khích lúc trước để giúp ngươi, sao ngươi lại hận ta?”

   “Khốn kiếp, ngươi là muốn phá hủy ta… ta muốn rời khỏi!”

   “Vậy cũng phải là do ngươi sao, lúc đầu ta cho phép ngươi quyết định, kết quả là ngươi muốn ở trong tay ta, dẫn !”

   cần, ta chính là nữ nhi của Tôn đại tướng quân, ngươi làm như vậy cha ta bỏ qua cho ngươi!” Tôn Phỉ Phỉ giống như bắt được nắm rơm cuối cùng.

   thị nữ bên cạnh nhìn nổi nữa, đẩy rèm cửa ra, lập tức thu hết cảnh sắc dưới lầu vào mắt, chỉ nam nhân ôm hai nữ tử tộc Hồ: “Vị kia là Tôn tướng quân?”

   Đột nhiên Tôn Phỉ Phỉ muốn nhào qua hô lên, lại bị thị nữ kéo lại: “Khuyên ngươi đừng từ chối hơn, coi như Tôn tướng quân ở chỗ này cũng thể cứu ngươi được, ngươi cũng đừng quên đây là nơi nào!”

   Tôn Phỉ Phỉ chấn động toàn thân, hình như lúc này mới nhớ tới nơi này là nơi đen tối nhất đế đô, nơi này là nơi… cách nào trị, mà người trước mắt, đến hoàng thượng cũng nguyện chọc tới!

   Mai Tử Hàn tới trước cửa sổ, thản nhiên nhìn lướt qua phía dưới: “Chính ngươi tự suy nghĩ như thế nào đế lấy lòng ân khách đầu tiên của ngươi !”

   Đột nhiên Tôn Phỉ Phỉ giãy giụa: “Mai Tử Hàn, ta là thái tử phi, ta là phi tử của Đông Phương Trạch!”

   “Vậy như thế nào? phi tử bị phế mà thôi!” Dứt lời, Mai Tử Hàn trực tiếp phất tay, đám thị nữ lập tức kéo tay lôi Tôn Phỉ Phỉ !

   Mai Tử Hàn rét lạnh nhìn bọn họ rời , phất tay đóng cửa sổ lại, rồi mới lấy nửa miếng ngọc trong tay áo ra, vẻ mặt trở nên dịu dàng, tia ấm áp nhàn nhạt tản ra, dường như cả người cũng linh hoạt lên, mà ngọc bội kia khắc chữ, tuy chỉ có hơn nửa, nhưng vẫn có thể thấy được là chữ “Cẩm”!


   “Cẩm!”
   Chương 4: Tư thông với địch phản quốc? (1)

   Nước Sở, khi Sở Dạ nhận được thư và kim sang dược của Mộ Dung Cẩm, cười vui đến mức đuôi lông mày cũng dính chặt vào nhau, thế nhưng khi nhìn thấy nội dung trong thư mà Mộ Dung Cẩm viết lập tức tối mặt lại: kim sang dược này là đặc chế của bổn môn, thoa lên tăng sức sống của da, vết thương nhanh khép lại, sau khi tróc vảy lưu lại sẹo!

   tay siết chặt giấy trong tay, Sở Dạ tức giận nhưng lại cười: “Mộ Dung Cẩm, cái người có lương tâm này!” Thế mà lại chữ cũng nhắc tới !

   Giơ tay lên muốn ném giấy ra ngoài, nhưng trong lòng vẫn nỡ bỏ , bất đắc dĩ kẹp nó vào trong quyển sách hay đọc, gấp lại cẩn thận mới đặt lại chỗ cũ!

   “Ra ngoài!”

   vừa dứt, Dương Phong ra từ trong góc tối: “Chủ tử!”

   “Mấy ngày nay có tin gì ?”

   “Vô Phong kiếm xuất thế, người trong giang hồ bắt đầu xôn xao, có vài nhóm nhân mã đến doanh trại Mộ Dung Cẩm gây chuyện, nhưng cuối cùng đều là toàn quân bị diệt. Bên cạnh Mộ Dung tiểu thư xuất người võ công cao cường, thuộc hạ tự mình xem qua chiến trường, có cánh hoa tường vi đỏ, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n người chết đều là bị hút khô máu cho đến chết, chắc chắn chính là Tần Phi Nguyệt của Nguyệt Lâu!?

   “Tại sao nàng lại chpjc phải Tần Phi Nguyệt?” Sở Dạ cau mày, lòng phục Mộ Dung Cẩm rồi, rốt cuộc nàng còn cho bao nhiêu ‘vui mừng’ nữa? Thậm chí Tu La hỉ nộ vô thường đó cũng nguyện ý giúp nàng!

   “Chủ tử, Vô Phong kiếm nên xử trí như thế nào?” ra mãi cho đến khi trở lại, Dương Phong cũng dám tin tưởng Mộ Dung Cẩm lại cứ như vậy mà đưa Vô Phong kiếm cho chủ tử nhà mình, mặc dù cũng có thể là tạm thời bảo quản, nhưng đây chính là thần kiếm Vô Phong được xưng là thiên hạ đệ nhất kiếm, cũng phải là cải trắng bí đỏ ven đường, sao lại tùy ý đưa ra? Hay là sức quyến rũ chủ tử nhà mình quá lớn, khiến Mộ Dung tiểu thư hoàn toàn tin tưởng?

   Sở Dạ nhướng mày: “ phải nàng đưa cho vương rồi sao? Vậy tại chính là đồ của vương, lập tức chiêu cáo thiên hạ, Vô Phong kiếm chính là ở chỗ vương, vương muốn xem, rốt cuộc ai có thể cướp kiếm này dưới tay vương!”

   Nghe vậy, Dương Phong nặng nề gật đầu, đây mới là chủ tử của , cuồng ngạo nhưng tự đại: “Thuộc hạ ngay!”

   “Đúng rồi!” Dương Phòng dừng thân thể chút: “Chủ tử, trong khoảng thời gian nay Đông Phương công chúa thường vào cung, nhưng lại tìm ngài cũng tìm công chúa, ngược lại luôn đến chỗ Thái hậu, mà hình như Thái hậu rất ưa thích nàng ta!”

   Sở Dạ cau mày: “ điều tra đến tột cùng nàng ta muốn làm cái gì!”

   “Tuân lệnh!”

   “Thái hậu!” Sở Dạ cau mày, trong mắt thoáng qua tia lạnh lẽo, nhưng tia lạnh này sau khi liếc thấy bình thuốc bàn lập tức tiêu tán , mặc dù có chút tức giận vì thư hồi của nàng, nhưng ít nhất là nàng có trả lời, đây chính là tượng tốt phải sao?

   Cùng với vui mừng, lập tức cử động múa bút, viết thư trả lại, suy nghĩ chút liền lấy khối ngọc bội người nhét vào, lúc này mới đưa cho Dương Hạo: “Lập tức đưa ra ngoài!”

   Dương Hạo: Chủ tử, chúng ta là ám vệ, phải là người đưa tin…

   Sở Dạ vẫn ở thư phòng xử lý chính vụ đến tối, cuối cùng Tổng quản thái giám Lý công công nhịn được vào thúc giục: “Hoàng thượng, bên Thái hậu tới thúc giục dưới mười lần rồi, nô tài ngăn được”

   Sở Dạ nhếch mày kiếm lên: “ có chuyện gì vậy?”

   lâu Thái hậu gặp Hoàng thượng, có chút nhớ nhung, gọi mấy vị Công chúa trong cung, còn mấy vị Vương gia Vương phi ngoài cung cùng nhau tụ họp, chỉ thiếu mình Hoàng thượng nữa thôi!”

   “Hả? Nha đầu Sở Linh kia chưa?”

   “Chưa! Hôm qua Linh Nhi công chúa ra khỏi cung, cũng biết nơi nào, khắp nơi đều tìm được người!” Nhưng mà chuyện Sở Linh Nhi thường mất tích bọn họ thành thói quen, nếu Sở Linh Nhi tháng mất tích đoạn thời gian bọn họ lại quen!

   Sở Dạ cũng ngoài ý muốn, bỏ lại quyển sách tay: “ thôi! vương xem chút!”

   Cung điện của Thái hậu tọa lạc ở nơi tốt nhất trong hậu cung, An Hiếu Cung!

   “Hoàng thượng giá lâm!”

   “Ngô hoàng vạn tuế!”

   Tỏng cung điện tất cả lớn hơn ba mươi người, những người này đều là người hoàng tộc, Sở Dạ nhìn cũng chưa từng nhìn bọn họ cái, trực tiếp về phía , chắp tay nhìn phụ nhân bộ dáng thướt tha hoa mỹ hơn bốn mươi tuổi nhưng trông như ba mươi tuổi đài cao: “Nhiều ngày thấy, Dì vẫn mạnh khỏe chứ?”

   Là dì. Mà phải mẫu hậu! xưng hô lập tức phân chia quan hệ của hai người! Sắc mặt Thái hậu cứng lại, nhưng vẫn lập tức nở nụ cười, giả vờ cả giận : “Hoàng thượng cũng biết nhiều ngày thấy à? Ai gia biết hoàng thượng ngày kiếm tỷ bạc, nhưng cũng đừng quên người thân nơi hậu cung chứ!”

   Sở Dạ , trực tiếp lên vị trí của mình, lúc này mới giơ tay lên: “Tất cả đứng lên!”

   “Tạ hoàng thượng!” Tất cả mọi người đều run rẩy, tuy đều là con cháu Hoàng thất, nhưng cũng ai giống như Sở Linh Nhi dám làm càn trước mắt Sở Dạ, phải biết rằng con cháu trực hệ Hoàng thất nước Sở có hơn trăm năm mươi người, nhưng bây giờ chỉ còn số ít này, những người khác đều là xử tử xử tử, đày đày, nguyên nhân cần cũng tự biết.

   Sở Dạ lạnh lùng vô tình, người lạ chớ gần, có mấy người dám đến gần ba bước, mà lần đó bọn họ khắc sâu dạy dỗ, nhìn thấy Sở Dạ đều là rất cung kính, chưa bao giờ dám có biện pháp vâng lời, dĩ nhiên trong những người này có ngoại trừ người, đó chính là xa xỉ dâm hoan, quần áo lụa là vô năng nổi danh_ Đông Húc Vương!

   “Hoàng huynh, nghe mấy ngày trước ngươi lại xuất cung, có nhìn thấy mỹ nhân nào hay ? Lần sau mang hai người về cho Thần đệ nha!”

   Đông Húc Vương có quyền thế lớn nhất trong đám Vương gia, nhưng lại người vô năng nhất, ban đầu Sở Dạ giết nhiều người như thế, lại duy nhất phóng túng mình tên bại hoại này, vẫn luôn khiến người ta suy nghĩ. Mà mặc dù phẩm đức Đông Húc Vương tốt, nhưng dáng dấp rất xuất sắc, tướng mạo có năm phần tương tự Sở Dạ, mặc dù tuấn mỹ như thần tiên như Sở Dạ, nhưng cũng là mỹ nam tử khó có được.

   Nghe vậy, Sở Dạ ngước mắt, trong mắt có ánh sáng lạnh lẽo, ngay sau đó nửa đùa mà : “ vương nhớ ngày tuyển tú nữ ba năm lần sắp tới, đến lúc đó vương hạ lệnh tập hợp mỹ nhân thiên hạ, tùy ngươi chọn, như thế nào?”

   Đông Húc Vương vô cùng vui sướng: “Đa tại hoàng huynh!”

   Mà Đông Phương Hiểu ở bên cạnh , sắc mặt sớm nén được giận, nhưng vì ngại mặt mũi, thể giữ đúng mực mỉm cười, mà nàng ta lại biết mỉm cười kia khó coi như thế nào!

   “Hoàng thượng, Húc vương hồ đồ, làm sao người cũng dung túng theo chứ!”Thái hậu lộ vẻ bất mãn: “Tổng tuyển tú nữ là chọn phi tử của hoàng thượng, tại sao có thể để Húc vương tùy tiện chọn chứ?”

   Sở Dạ cũng thèm nhìn tới bà, chỉ : “ phải cũng có từ tú nữ tuyển ra để làm Vương phi và Trắc phi hay sao? Nếu Húc vương thích, chọn người có làm sao?”

   “Đúng vậy, Thái hậu ngài quá so đo rồi, hoàng huynh cũng hào phóng như vậy rồi, ngài chớ với mỹ nhân của ta!” Đông Húc vương phóng đãng kiềm chế được hình tượng tay ăn chơi!

   Thái hậu cau mày, nhưng Sở Dạ như thế, bà cũng thể khuyên nữa, bà là muội muội ruột của tiên hoàng hậu, mặc dù thừa kế hậu vị, tại thành thái hậu, nhưng bà biết bởi vì năm đó tỷ tỷ chết ngoài ý muốn, đứa cháu trai này vô cùng thích bà, nhiều hơn sợ rằng hai người càng bế tắc hơn.

   Mặc dù là bữa tiệc, nhưng lại có mấy người chân chính mở miệng chuyện, chỉ có Sở Dạ và Đông Húc vương câu được câu trò chuyện, cuối cùng. Sở Dạ buông ly xuống: “ vương còn có nhiều chuyện chưa xử lý, nên rời trước!”

   Dứt lời, ngay cả lễ cáo lui với Thái hậu cũng có, trực tiếp chắp tay rời , thấy được Thái hậu nắm chặt tay, nhưng cái gì cũng được.

   “Hoàng thượng!” Đông Phương Hiểu thừa dịp ai chú ý tới vội vàng đuổi tới.

   Sở Dạ giống như nghe thấy, trực tiếp sải bước về phía trước, mà Đông Phương Hiểu lại nhanh chạy tới, phen ngăn trước mặt Sở Dạ, điềm đạm đáng nhìn : “Hoàng thượng, vì sao ngươi độc ác thế? Ta từ Thiên Khải xa xôi gả tới, vì sao ngươi lại phối cho ta người như Đông Húc vương?”

   Sở Dạ chán ghét cau mày: “Chuyễn định thành cục, Vương phi ngươi còn điều gì muốn ?”

   “Vương phi? Ta mới phải là Vương phi!” Đông Phương Hiểu gần như là hét lên, gào xong lập tức hạ khí thế, nước mắt theo gương mặt chảy xuống: “Hoàng thượng, Đông Húc vương xa hoa lãng phí dâm loạn, làm sao ngươi lại nhẫn tâm gả ta cho ? Ta lòng say mê đều ở người hoàng thượng, vì sao chút hoàng thượng cũng nhìn thấy!”

   Sở Dạ lạnh lùng liếc nàng ta cái, xoay người về hướng khác, Đông Phương Hiểu muốn kéo, nhưng Sở Dạ đẩy nhanh khoảng cách bước chân, mấy bước ngắn ngủi là xa trăm mét, rất nhanh biến mất thấy nữa.

   Đông Phương Hiểu khóc ngã xuống đất, rốt cuộc nàng ta làm sai điều gì? Nàng ta cũng chỉ là cuồng dại mà thôi, tại sao lại đối với nàng như vậy?

   “Chà chà! Công chúa, dáng vẻ này của ngươi khó nhìn!” Đường Tố thân áo choàng đen ra từ trong góc tối.

   Đông Phương Hiểu hung hăng trừng qua: “Ngươi câm miệng cho ta!”

   “Được, được, được, ta nữa, nhưng là công chúa, chính là như thế, chẳng lẽ ngươi muốn tự mình lừa mình?”

   “Ta tự có tính toán, cần ngươi phải lên tiếng!”

   “Được! Vậy ta mỏi mắt mong chờ!”

   “Hừ!”

   Dưới ánh trăng, Sở Dạ mình đứng nóc cung điện, ánh mắt nhìn về phía Thiên Khải, chỉ mới rời khỏi hơn tháng, làm sao thành tơ vương thành điên! Quả vẫn là vẫn nên bắt chặt người để cho động lòng lại, tốt nhất mỗi thời mỗi khắc đều nhìn mới được!

   Đột nhiên Dương Phong vội vàng bay lên: “Chủ tử, Thiên Khải có biến!”

   --- ----------tuyến phân cách---- ------ -----

   Chương 4 (tiếp)

   “Cái gì? Tư thông với địch phản quốc?” Mộ Dung Cẩm thể tin được, lý do này khiến nàng giận đến mức muốn cười, quân Mộ Dung mới vừa đánh thắng trận, lại có người Mộ Dung Chinh tư thông với địch phản quốc, hơn nữa đối phương phải là ai khác mà chính là Man tộc vài ngày trước bị đánh lui.

   Mộ Dung muốn làm công trận, Tướng quân tiếc tự tay dâng việc cơ mật trong tay cho đối phương, khiến đối phương tấn công Thiên Khải, sau đó do quân Mộ Dung đánh dẹp chinh phạt bọn họ, dùng công trận này để được thưởng! Thậm chí còn tìm ra được rất nhiều phong thư của Mộ Dung Chinh và đối phương, bên trong có kế hoạch tác chiến và vùng bố trí quân , gần như hoàn toàn ăn khớp với chiến dịch! Điều khác biệt duy nhất chính là Mộ Dung chiếm được phong thưởng!

   Àm Mộ Dung Chinh bị thương cũng chỉ là dẫn chứng, bởi vì thương thế nhanh chóng tốt lên chính là chứng minh, mà lần này Mộ Dung Cẩm được Đông Phương Trạch đề cử thành Phó tướng lại bị là kết bè kéo cánh, Đông Phương Trạch muốn mở rộng lực lượng quân đôi, muốn hoàn toàn nắm giữ quân đội, thậm chí lên đến mức “mưu triều soán vị” rồi!

   Mà phương diện này chẳng những có phong thư, còn có nhân chứng của đối phương, thậm chí ngay cả tay chân liên lạc giữa Mộ Dung Chinh và bọn họ cũng đều ràng! Ngay cả ‘chứng cứ’ Đông Phương Trạch lật thuyền trong mương cũng bị người lôi ra đống lớn, chỉ còn thiếu long bào cửu trảo minh hoàng nữa thôi!

   “Triệu Quốc công!” Mộ Dung Cẩm nhìn tên tuổi người cầm đầu, có chút kỳ quái, nhưng lại cảm thấy kỳ quái, dù sao trận đánh này nếu coi như là thắng, vậy cũng coi như là đẹp.

   “Phì!” Tần Phi Nguyệt nhịn cười được: “Có thể nghĩ ra lý do như vậy, là cực phẩm, mà Hoàng đế tin lời này, cũng ngu ngốc đến vậy, bằng trực tiếp giết cho xong!” Dù thế nào nữa cũng giết hai Hoàng đế, thêm người cũng chẳng sao!

   “Tần công tử cũng nên như vậy, ngộ nhỡ bị người nghe được, sợ rằng nhà Mộ Dung lại bị chơi!” Vẻ mặt Văn Tử Khiêm nghiêm trọng!

   Tần Phi Nguyệt ngước mắt nhếch môi: “Mặc dù ta cũng rất muốn có người nghe, nhưng hình như có chút muộn rồi!” Sau giây, trong mắt lạnh lùng thoáng qua, tay thành công tung chưởng về phía ngoài cửa sổ, lập tức có người bị hút vào, sau đó bị hung hăng ném lên mặt đất.

   Văn Tử Khiêm nhìn người đất, kinh ngạc mở to miệng: “Đại Hổ, tại sao lại là ngươi?”

   Binh sĩ gọi Đại Hổ lúng túng nhìn người cả phòng, vội vàng cầu xin tha thứ: “Tiểu nhân có tội, phải tiểu nhân cố ý nghe lén, xin tiểu thứ tội, tiểu nhân đảm bảo tuyệt đối ra!”

   Mộ Dung Cẩm và Tần Phi Nguyệt nhìn nhau, đều nhìn thấy ý tứ ràng của đối phương, nhưng Mộ Dung Cẩm trách cứ, ngược lại phất tay để cho ra ngoài: “Ở bên ngoài canh chừng cho tốt, cho phép bất luận kẻ nào vào!”

   “Dạ dạ dạ, nhất định tiểu nhân canh chừng cẩn thận, tiểu yên tâm!” Hình như Đại Hổ cực kỳ sợ hãi, lúc cũng đụng phải cột chống lều, ‘ai ui’ tiếng mới ôm đầu ra ngoài!

   Đợi đến khi ra ngoài, Mộ Dung Cẩm lập tức hạ thấp giọng: “Đường Trúc, theo ta!”

   Đường Trúc ở bên lên tiếng trả lời rồi lắc mình , lúc này Văn Tử Khiêm mới phản ứng được: “Cẩm nhi, đây là?”

   ta có vấn đề!”

   “Nhưng Đại Hổ là thiếu niên trong doanh trại mà? Phải biết rằng vẫn luôn thà đàng hoàng, hơn nữa là do nhà Mộ Dung nuôi lớn, tại sao có thể là gián điệp?”

   Nhưng Mộ Dung Cẩm giải thích quá nhiều: “Tất cả chờ Đường Trúc trở lại !”

   Văn Tử Khiêm nghe vậy cũng rối rắm quá, lại trở lại vấn đề chính: “ tại Tướng quân bị nhốt, Thái tử cũng bị bắt giam, nhà Mộ Dung bị niêm phong, chắc hẳn quan binh tới bắt chúng ta đường , xem ra trong thời gian ngắn trốn được trận tai ương lao ngục này!”

   “Nghĩa phụ sợ sao?”

   “Ta sợ cái gì?” Văn Tử Khiêm cười khẽ: “Ta bó tuổi rồi, sóng gió gì mà chưa từng thấy qua? Mặc dù tại chứng cứ xác thực, nhưng chỉ cần chưa trực tiếp định tôi, chúng ta còn nhiều phen lật mình, tại cần tìm chứng cớ chứng minh Triệu Quốc công ngụy tạo chứng cớ!”

   “Nghĩa phụ cần phải lo lắng, ngay cả khi chúng ta động, cũng có người để nhà Mộ Dung chúng ta gặp chuyện may!”

   Trong đầu Văn Tử Khiêm đột nhiên lóe lên suy nghĩ: “Là nhà Tần Quốc công!”

   “Đúng! Quả chiêu hạ cờ này của Triệu Quốc công là chính xác, nhưng ông ta lại quên mất, thế lực phía sau của thái tử. Tần Quốc công có quyền thế nhất, bọn họ đều đặt ở người thái tử, làm sao có thể trơ mắt nhìn thái tử bị phế truất? Hơn nữa làm thái tử nhiều năm, nhất định trong triều định cũng có đầy đủ thế lực, đây cũng phải là Triệu Quốc công muốn động là có thể động được!”

   “Mà nhà Mộ Dung vừa vặn đứng ở phe cánh của thái tử, đây chính là lực lượng cường đại, nếu như Tần Quốc công ngoan độc, hoặc dã tâm Đông Phương Trạch khá lớn, nhà Mộ Dung ta giúp ngồi tội danh này, để cho trực tiếp leo lên ngôi vị Hoàng đế cũng phải thể, ngay cả khôi phải như vậy, nhất định Tần Quốc công cũng muốn mất cái lực lượng trợ giúp cường đại nhà Mộ Dung này, cho nên tư nhiên ông ta lo chu toàn!”

   “Bộp bộp!” Tần Phi Nguyệt nhịn được vỗ tay: “Khanh Khanh, nếu như nàng là nam tử, chắc hẳn bá chủ thiên hạ cũng phải thay đổi người rồi!”

   Mộ Dung Cẩm liếc cái: “Sao lại xem thường nữ tử?”

   “Nào dám?” Tần Phi Nguyệt giả bộ xin tha, chọc cho Văn Tử Khiêm liếc mắt, thấy vẻ mặt của hai người thầm lắc đầu, chừng đây chính là khoản nợ đào hoa!

   “Mặc dù Tần Quốc công ra tay, nhưng chẳng lẽ chúng ta cứ ngồi chờ như vậy sao?” Văn Tử Khiêm rất ít khi ở đế đô, ngay cả khi ông có đầy mưu lược, nhưng đối mặt với triều đình lục đục đấu đá ông vẫn có chút lực bất tòng tâm.

   “Dĩ nhiên thể ngồi đợi chờ chết!” Trong mắt Mộ Dung Cẩm thoáng qua tia lạnh, ngay sau đó nhìn về phía Tần Phi Nguyệt: “Người của ngươi có am hiểu về dịch dung và bắt chước theo ?”

   “Có! Nàng muốn mấy?”

   cần nhiều, là đủ!”

   “Cái này dễ rồi, ta lập tức tìm người đến cho nàng!” Tần Phi Nguyệt vỗ tay cái với bên ngoài, chỉ trong chốc lát người mang theo nữ tử xuất trước mặt Mộ Dung Cẩm.

   “Tham kiến chủ tử!”

   Tần Phi Nguyệt tùy ý phất tay cái: “Khanh Khanh, nàng muốn dùng nàng ta làm cái gì?”

   Mộ Dung Cẩm đứng dậy tới bên cạnh nàng ta, chiều cao hai người chênh lệch lớn, Mộ Dung Cẩm chỉ mình: “Kể từ hôm nay, ngươi chính là Mộ Dung Cẩm, biết chưa?”

   Nữ tử kia gật đầu cái, Mộ Dung Cẩm trực tiếp đưa mặt nạ dư thừa của mình cho nàng ta: “ tại ngươi lập tức bắt chước lời và động tác của ta, nhuandongd.i.e.n.d.a.n.l.e.q.u.y.d.o.n còn thiểu Đường Trúc ở bên cạnh ngươi dạy thêm!”

   Văn Tử Khiêm nhìn màn này, nhất thời ngạc nhiên: “Cẩm nhi, người này là?”

   “Nghĩa phụ, con trở về đế đô trước, người giao phó chuyện tình quân Mộ Dung xong, đến lúc đó trực tiếp trở về là được rồi, yên tậm, nhất định con cứu người ra!”

   Văn Tử Khiêm khẽ gật đầu: “Ta hiểu, con cẩn thận chút!”

   Văn Tử Khiêm ra ngoài an bài chuyện trong quân, lúc này Mộ Dung Cẩm mới nhìn về phía Tần Phi Nguyệt: “Ngươi sao?”

   Tần Phi Nguyệt xương tựa vào bàn, đôi môi mị hoặc đỏ mọng vểnh lên: “Khanh Khanh, đột nhiên cảm thấy ta đáng thương, bị nàng dùng xong rồi trực tiếp vứt bỏ, nàng vô tình!”

   Mộ Dung Cẩm bình tĩnh giật giật mí mắt: “Chẳng lẽ Nguyệt lâu quá rảnh rỗi?”

   “Quả là rất rảnh rỗi, nếu Khanh Khanh nàng trả thù lao ta trực tiếp giúp nàng giết tên Hoàng đế kia, giảm bớt rất nhiều chuyện nha.” Tần Phi Nguyệt ‘tốt bụng’ đề nghị.

   Mộ Dung Cẩm liếc cái, sau đó trực tiếp thèm nhìn nữa! Nếu đơn giản như vậy, triều đình còn cần ngươi tranh ta đoạt làm gì? Trực tiếp so xem ai có nắm đấm mạnh rồi làm Hoàng đế cho xong.

   lát sau, Đường Trúc trở lại: “Tiểu thư, quả nhiên có vấn đề, ta ra khỏi doanh trại gặp người áo đen, hai người chính là nội dung chúng ta vừa , em làm kinh động Đại Hổ, nhưng mà sau khi hai người đó tách ra lập tức giết người áo đen!”

   “Có nhận dạng ?”

   “Cái này!” Đường Trúc lấy tấm bài ra: “Đây là lệnh bài tử sĩ Lý gia Triệu Quốc công, khẳng định là sai!”

   Mộ Dung Cẩm liếc nhìn: “Phân phó người ra tất cả tư liệu của Đại Hổ!”

   “Dạ!”

   Ban đêm, mộ dung cẩm chuẩn bị cả đêm rời , lúc này Tần Phi Nguyệt lại phất tay cái: “Khanh Khanh, nàng đến đế đô trước , hôm nay ta nhận được vụ làm ăn rất thú vị, lâu hoạt động gân cốt, chuẩn bị chơi cho !”

   Mộ Dung Cẩm cũng giữ lại, trực tiếp đổi trang phục rời . Tần Phi Nguyệt nheo mắt lại nhìn nàng xa, ngay sau đó nâng bước hướng bầu trời đêm, mà phương hướng là – nước Sở!
   tú cầuDion thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :