1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiên kim sủng: Tà y hoàng hậu - Thiên Mai (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 16 – Đóng gói mang

   Tháng bảy nóng cháy, mặt trời bỏng rát chiếu rọi khiến người ta muốn ra khỏi cửa, nhưng thế này cũng hề trở ngại bữa tiệc lớn của Võ Lâm, vì ở khu vực núi rừng, bóng cây to lớn trở thành cái ô che nắng tốt nhất, tất cả mọi người tụ tập bên ngoài rừng cây, đợi đến lúc đại hội bắt đầu.

   Thế lực lớn hơn chiếm chỗ có địa thế tốt hơn, dựng lều che nắng, như thế có thể tránh khỏi cái nóng rát của mặt trời.

   chỗ tương đối khuất, Triển Phong và Triển Hạo cẩn thận dè dặt canh phòng ngoài cửa, haiz, kể từ lúc dính líu đến Mộ Dung tiểu thư, bọn họ gần như cũng chưa từng trải qua ngày tháng tốt đẹp nào, mỗi ngày đều phải đề phòng cảm xúc đột ngột bộc phát của chủ tử.

   Cứ giống như lúc này vậy, ràng đến rồi, lại ra, chỉ có thể trốn trong này, nhìn chằm chằm lều bạt của ma nữ đối diện, trong mắt muốn có bao nhiêu oán niệm có bấy nhiêu oán niệm, khiến cho bọn họ hận thể xông qua lôi ma nữ kia về đây hỏi thăm, rốt cuộc nàng ta làm thế nào mà chọc phải chủ tử của bọn họ rồi!

   Đột nhiên, nhóm các mặc áo trắng đeo màng che màu trắng từ sâu trong rừng ra, y phục màu trắng dưới ánh nắng cực kỳ chói mắt; mà xuất của bọn họ, lập tức làm cho khí nóng cháy trở nên lạnh xuống, phải vì khí, mà là người mỗi người bọn họ đều tản mát ra luồng khí lạnh băng, hiển nhiên những người này chính là người của Kính Hoa Thủy Vực rồi!

   đầu là mặc vũ y từ tơ băng tằm, nàng ta đeo mạng che mặt ai có thể thấy được dung mạo của nàng, nhưng khó có thể tưởng tượng ra tuyệt sắc đến nhường nào, phải biết rằng thánh nữ của Kính Hoa Thủy Vực nổi danh là đại mỹ nhân!

   Nàng ta dừng bước, ngay lúc mọi người nín thở chờ đợi, nàng ta lại nhìn về phía Ma Vực, mày khẽ nhướn lên, giọng thanh thúy như băng vỡ: “Thiếu Cung Chủ, lâu gặp, vẫn khỏe chứ?”

   Mộ Dung Cẩm nghe tiếng, dựa vào cái bàn bên cạnh, cười khẽ: “Vẫn khỏe, biết cố nhân có như trước?”

   “Thiếu Cung Chủ sao tốt, mấy ngày nay La Y có nghe vài lời đồn, còn nghĩ rằng Thiếu Cung Chủ thể đến như hẹn chứ!”

   Mộ Dung Cẩm nghe lời tỉa tót từng chữ của nàng ta, thực muốn cười, nhưng cũng nghe ra nàng ta quan tâm đến mình: “Cái gọi là tai họa kéo dài ngàn năm, ta đây cũng dễ chết như vậy!”

   Ngọc La Y mỉm cười, ngươi cũng biết mình là tai họa cơ à? “La Y xin cáo từ trước, nếu như Thiếu Cung Chủ buồn chán, bằng đến lều bạt của La Y, trò chuyện giải sầu?”

   “Để sau hẳn !”

   Hai người bên này trò chuyện như chỗ người, đám người Võ Lâm thoáng chốc tức giận rồi, Kính Hoa Thủy Vực tuy cũng là tà giáo, nhưng mà mọi người đều biết đó là Nữ Nhi Quốc, ai cũng muốn đến đó xem thử, nhưng Ma Vực này lại là địa ngục trần gian thực thụ, sao thánh nữ của Kính Hoa Thủy Vực lại có quan hệ với thiếu cung chủ của Ma Vực chứ? Hơn nữa dường như mối quan hệ này cũng cạn đâu!

   Sau khi nghe thấy giọng của ma nữ kia, Triển Hạo và Triển Phong cũng ngây ngốc ra, cần cổ xoay qua vang lên tiếng ‘rắc rắc’, rốt cuộc cũng hiểu tại sao chủ tử lại vội vàng chạy đến đây, ma nữ này lại chính là Mộ Dung tiểu thư!

   Nếu như chỉ nghe thấy giọng e rằng bọn họ cũng dám xác định, nhưng mà người có thể làm cho chủ tử sốt ruột chú ý như vậy, đáp án cần cũng biết!

   Quay đầu nhìn về phía chủ tử nhà mình, bất ngờ gì khi thấy mặt lại đen thêm chút…….

   “Nhất Thiện đại sư đến rồi!” biết ai trước, chú ý của mọi người đều chuyển qua đó, quả nhiên trông thấy lão tăng mặc áo cà sa, râu trắng mày trắng tới, mặt mũi ông ta hiền lành, hòa ái dễ gần, rất giống tượng phật. Ông ấy tiếng động, bước chân nhanh , hơn nữa xương hàm hơi gồ lên, người tập võ đều biết đó là biểu của cao thủ.

   Ông ta lên bệ đá thiên nhiên, hai tay chắp lại hướng về phía mọi người: “A di đà phật, lão nạp hữu lễ!”

   “Nhất Thiện đại sư, ông đức cao vọng trọng, nên chúng tôi tin phục ông, nhưng hôm nay là đại hội Võ Lâm, sao có thể để người của Ma giáo tiến vào chứ?”

   “Nhất Thiện đại sư, tại sao người của Ma giáo lại xuất ở trong này?”

   “A di đà phật!” Nhất Thiện đại sư chắp tay lại: “Các vị, xin nghe câu của lão nạp, lùi bước, biển rộng trời cao!”

   “Trưởng môn của chúng ta đều bị Ma Nữ này giết mất rồi, thù này hận đội trời chung, sao có thể lui bước chứ?”

   “Đúng thế, Nhất Thiện đại sư nếu như công bằng công chính, hãy đòi lại công đạo cho chúng ta trước !”

   “Đúng vậy, giết Ma Nữ , nợ máu trả máu!”

   Triển Hạo kéo vạt áo của Triển Phong: “Thảm rồi thảm rồi, biến thành đại hội thảo phạt rồi, Mộ Dung tiểu thư thảm rồi!”

   Triển Phong liếc cái: “Tại sao phải là đại khai sát giới?”

   Triển Hạo yên lặng gật đầu, khả năng này có lẽ lớn hơn chút, haizzz……

   Đột nhiên, luồng gió lạnh thổi qua, người ở nơi này bỗng chốc lạnh run, lại nghe Ngọc La Y : “ phải La Y xem thường các người, nếu như muốn báo thù, có bản lãnh tự mình , đánh lại người ta chạy đến đây tìm người đòi công đạo, cũng thấy mất mặt sao? Nhất Thiện đại sư người ta cũng thù oán với Thiếu Cung Chủ, các người dựa vào cái gì mà làm khó ông ấy?”

   “Thánh Nữ, ngươi dang díu với Ma Nữ kia, bọn ta nghe lời của ngươi đâu!”

   “Võ Lâm tự có công đạo của nó, thiếu nợ phải trả, giết người đền mạng, sao có thể để cho ả nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật chứ!”

   Ngọc La Y lười để ý bọn họ, nhìn về phía Ma Vực bĩu môi: “Thiếu Cung Chủ, người ta khiêu khích đến trước mắt rồi, sao ngươi cũng có chút phản ứng nào thế?”

   Mộ Dung Cẩm giọng điệu lười biếng đáp: “Cửa lớn của Ma Vực ở chỗ này, nếu như muốn ra tay, cứ đến, giết được là của các người, giết được mất mạng, cũng đừng trách ta nhắc nhở trước!”

   “Hừ! Ả Ma Nữ nhà ngươi, ngươi giết người gớm tay, quả có nhân tính, hôm nay có nhiều nhân sĩ chính đạo ở đây, còn mau ra đây chịu chết!”

   Nhất Thiện đại sư lắc đầu: “A di đà phật, oan oan tương báo bao giờ mới dứt?”

   “Nhất Thiện đại sư, chúng ta kính trọng người đức cao vọng trọng, nhưng đây là ân oán giang hồ của chúng ta, hôm nay nhân dịp nhân sĩ chính đạo trong thiên hạ đều ở đây, bọn ta nhất định phải đòi lại công đạo cho các vị tiền bối chết!”

   “Ma Vực làm hại Võ Lâm, thiên hạ cũng thể dung thứ, ta tin toàn bộ người trong thiên hạ cũng diệt được Ma Vực nho !”

   “Đúng thế, diệt nó , diệt nó !”

   Giọng nhàn nhạt bất đắc dĩ của Mộ Dung Cẩm, lại trực tiếp xuyên qua tiếng hô hoán rợp trời đó, truyền đến lỗ tai của từng người: “Đại Sư, hôm nay ta đến đây vốn chuẩn bị giết người, nhưng có người lại cả gan tuyên bố muốn diệt bang phái của ta, dĩ nhiên ta thể ngồi yên màng tới, nếu như có chỗ đắc tội, mong rằng Đại Sư bao dung!”

   Nhất Thiện đại sư gật đầu: “Thiếu Cung Chủ quá lời rồi, lão nạp hướng thiện, tự nhiên muốn thấy có người sát sinh, nhưng lão nạp ngăn được quy tắc của giang hồ, mong Thiếu Cung Chủ nể mặt lão nạp, giơ cao đánh khẽ tốt rồi!”

   “Đại Sư hiểu được tốt rồi, nếu sư phụ mắng ta tôn trọng trưởng bối mất!”

   Nhất Thiện đại sư gật đầu, ánh mắt thâm trầm xa xôi nhìn về phía Mộ Dung Cẩm, mỉm cười nhàn nhạt, sau đó lắc đầu rời , bữa tiệc Võ Lâm này, định trước màn gió tanh mưa máu.

   “Đại Sư, sao ông lại như thế? Tru diệt Ma giáo là trách nhiệm của mỗi người, nếu đại sư đến đây, lẽ nào muốn chứng kiến chúng ta bị người của Ma giáo tàn sát diệt vong sao?”

   “Đại Sư, Ma Nữ này làm nhiều việc ác, giết người vô số, nếu như có thể tru diệt ả, đại sư nhất định đức cao vô lượng!”

   Biết những người này chỉ muốn khích bác, Nhất Thiện đại sư cũng tức giận, chỉ lắc đầu: “Bồ Đề vốn có cây, gương sáng cũng có bệ, vốn có vật nào cả, sao phải chuốc lấy bụi trần!”

   “Này! Đại Sư……”

   Mặc kệ khuyên như thế nào, Nhất Thiện đại sư vẫn mất, rút đất thành tấc, trong chớp mắt xuất ở bên ngoài ngàn dặm, làm cho bọn họ tức đến dậm chân, phải biết rằng Nhất Thiện đại sư là tồn tại được mọi người kính nể trong Võ Lâm, nếu như có ông ấy, phần thắng nhất định nằm ở bên này, lại ngờ tới Nhất Thiện đại sư thế mà lại mất!

   “Hòa thượng thối chết tiệt, giả từ bi!”

   “Nhất Thiện đại sư cũng là người tham sống sợ chết, nhưng thù lớn hôm nay nhất định phải báo!”

   “Đúng vậy, ta tin chúng ta nhiều người như thế còn giết được ả Ma Nữ!”

   Đột nhiên, có ngươi kinh ngạc nhìn lên bầu trời: “Ủa, sao có cánh hoa rơi xuống thế này?”

   Có người đón lấy nhìn cái, bỗng chốc kinh hãi: “Canh hoa tường vi đỏ, là Đao Phi Nguyệt!”

   “Thảm rồi! Tần Phi Nguyệt đến rồi!”

   “Ác ma giết người tới rồi!”

   bóng người màu đỏ từ trời hạ xuống, vạt áo đỏ tươi như hoa đồ mi nở, nhung nhan tuyệt sắc mang theo nụ cười tà tứ, lúc nhìn về chỗ nào đó bên Ma Vực lại mang theo nét dịu dàng khác thường: “Khanh Khanh, sao lúc này muội lại dịu dàng vậy chứ, đám bọ chét này giết là được rồi, tội gì phải nhảm với bọn chúng?”

   Mộ Dung Cẩm ngồi giữa hai người, khí thù địch này khiến nàng thở nổi, nghe thấy lời của Tần Phi Nguyệt, thoáng chốc cười lên, Phệ Thiên trị tốt cho rồi: “Nếu như thế, chi bằng nhờ huynh làm hộ vậy, dù sao cũng nhiều ngày giết người, tay hẳn là ngứa ngáy rồi ?”

   Tần Phi Nguyệt tà tứ cười cái: “Vẫn là Khanh Khanh hiểu nỗi lòng của ta!” khắc sau, tà áo đỏ lóe lên cái, Đao chớp động, trận tru diệt đầy máu tanh bắt đầu!

   Mộ Dung Cẩm dĩ nhiên biết Tần Phi Nguyệt ra tay rồi, nhưng bây giơ nàng cũng được, trái phải hai bên mỗi bên người, khuôn mặt giống y đúc, khí chất lại giống, lúc này lại đồng thời phát ra hơi thở đối địch, ngay cả Bạch Vân cũng lặng lẽ lui xuống, chịu nổi bầu khí này……

   Mộ Dung Cẩm muốn động đậy, nhưng ánh mắt hai người này lại sống chết nhìn chằm chằm, ngay cả nàng muốn nhúc nhích ngón tay cũng được, lần đầu tiên Mộ Dung Cẩm hiểu được đạo lí giết người bằng mắt, nàng cảm thấy hai ánh mắt trước mặt nàng chính là hai lưỡi đao ‘vút vút’, cắt nàng thành từng mảnh từng mảnh!

   Tần Phi Nguyệt giết những người bên ngoài cũng được kha khá rồi, lúc này mới thu lại Đao chuẩn bị nghỉ tay chút, nhìn đám người trong Võ Lâm sợ đến mức thiếu chút nữa tự vẫn, cười lạnh: “Mới vừa rồi còn phải oang oang đòi chém đòi giết sao? Sao giờ hét nữa ?”

   “Ta…… Ngươi……Ta……”

   Kẻ có gan lớn ôm dũng khí hét lên: “Tần Lâu Chủ, chúng ta với ngươi oán thù, chúng ta chỉ muốn trừng phạt Ma Nữ của Ma Vực, sao ngươi lại đại khai sát giới với chúng ta chứ?”

   Tần Phi Nguyệt rải nửa cánh hoa, ánh mắt lười biếng mà tà nịnh quét qua bọn họ: “Các ngươi muốn thảo phạt sư muội của Bổn Tôn, ngươi cho rằng Bổn Tôn để yên cho các ngươi à!”

   Ầm! Mọi người chỉ cảm thấy sét đánh ngang tai, ra Đao Phi Nguyệt với Ma Nữ lại là sư huynh muội……

   Tần Phi Nguyệt giết đủ rồi, lười để ý bọn họ, vung tay cái, từng hàng từng hàng sát thủ bay ra, Tần Phi Nguyệt thu đao về, đầu cũng quay lại: “Giải quyết sạch !”

   Phi thân xông về phía lều bạt của Ma Vực: “Khanh Khanh, huynh đến rồi!”

   Đợi đến lúc vào, lại thấy bên trong trống rỗng, Tần Phi Nguyệt sốt ruột: “Người đâu, người đâu!”

   Ưng Hộ Pháp hạ xuống: “Tần công tử!”

   Tần Phi Nguyệt bắt lấy cổ áo :”Khanh Khanh đâu? Thiếu Cung Chủ của các ngươi đâu rồi?”

   “Bị hai người trông giống nhau như đúc đưa rồi?”

   “Giống nhau như đúc?” Đáng chết: “Sao ngươi ngăn lại?”

   Ưng Hộ Pháp khó xử : “Thiếu Cung Chủ phản kháng, hơn nữa có vẻ như quen biết!”

   “Chết tiệt, về hướng nào thế?” Ưng Hộ Pháp giơ tay chỉ, khắc sau Tần Phi Nguyệt liền hóa thành làn sương đỏ biến mất rồi!

   Ưng Hộ Pháp quay đầu nhìn ngươi sau lưng: “Lạc trang chủ, có thể cho ta biết người mang Thiếu Cung Chủ là ai ?”

   Lạc Ly nhìn cái: “Chuyện này ngươi cứ coi như thấy, tin rằng Cung Chủ cũng để ý đâu!”

   Ưng Hộ Pháp suy nghĩ, chắc hẳn Cung Chủ cũng để ý đâu, thoáng chốc liền thân mất!

   Lạc Ly siết chặt nắm đấm, nhìn về phương hướng ngược lại với Tần Phi Nguyệt: Sở Dạ, lần này ta nhường huynh nữa đâu!
   Last edited by a moderator: 31/5/16

  2. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 17 – Hoàng hậu nửa đường

   chiếc xe ngựa phi nhanh đường lớn, người bên đường đều tự chủ nhường đường ra, xe ngựa kia khiêm tốn mà xa hoa, vừa nhìn liền biết phải thứ người bình thường có được!

   Trong xe ngựa, Mộ Dung Cẩm ngồi dựa vào bên, huyệt câm của nàng bị Sở Dạ dùng công pháp đặc biệt điểm vào, cơ thể cũng bị giữ chặt lại bộ phận duy nhất người có thể hoạt động chỉ có đôi mắt!

   Sở Dạ đối diện nàng dựa nghiêng vào vách xe ngựa vờ ngủ say, ràng vẫn còn tỉnh, nhưng chính là nhìn nàng! Mộ Dung Cẩm vừa nhìn liền biết người rất suy nhược, chắc hẳn khi biết được ‘tin qua đời’ của nàng mấy tháng nay cũng có nghỉ ngơi rồi, gương mặt trắng bệch gầy gộc, còn có bờ môi bạc màu, còn có hơi rượu đầy người kia nữa, khiến cho nàng đau lòng vô cùng!

   Thời gian ngắn ngủn chưa đến năm, nàng biết người đàn ông tên Sở Dạ này vào thế giới của nàng, hơn nữa còn mọc rễ nảy mầm, muốn nhổ ra cũng được; giống với loại thân tình như Mộ Dung Chinh đối với nàng, cũng giống với đau lòng vô danh của nàng đối với Lạc Ly, càng phải bất đắc dĩ mà nàng bỏ ra đối với Tần Phi Nguyệt, mà chỉ có nhớ nhung, chỉ có đau lòng, còn có —— thích!

   Đối với vô lại của mà mỉm cười, đối với lạnh lùng của mà nhíu mày, đối với đơn của mà đau lòng, lúc gặp , nàng thấy nhớ, lúc gặp rồi, nàng lại muốn rời khỏi nữa, nàng thích ánh mắt cưng chìu của , thích nụ hôn của , những thứ này, hẳn là thích !

   Nàng biết tỉnh, nhưng chính là để ý đến nàng, biết có phải vì hận nàng , hay là vì biết đối mặt như thế nào, thở dài trong lòng, nàng khép mắt lại, có lẽ như thế hai người đều dễ chịu chút!

   Sở Dạ chậm rãi mở mắt ra, liếc nhìn Mộ dung Cẩm vừa nhắm mắt lại, trong mắt là nhớ nhung và dịu dàng tan biến được, nhưng lại nhẫn tâm để ý nàng, nàng vì người khác có thể huy động binh lính với , giận, nàng gì Mộ Dung Chinh làm nhiều chuyện như thế, giận, nhưng mà…… nàng vì Mộ Dung Chính mà chết, thậm chí chút lưu luyến nào với , còn có thể để ý sao?

   hận nàng tuyệt tình, cũng hận chính mình, nếu như mình sớm bắt được lòng của nàng, có phải mất nàng ? Nhận được tin nàng chưa chết, vui đến phát cuồng, nhưng lòng cũng đau như cắt, bởi vì nàng với trước tiên, trong lòng nàng có phải là có cũng được có cũng chẳng sao ư?

   biết, cũng muốn hỏi, nên muốn mình phải đối mặt với nàng, nhưng có trời mới biết muốn ôm nàng vào lòng biết mấy, sau đó hung hăng mà siết lấy về sau bao giờ buông ra nữa, nhưng làm như vậy, cũng biết là trừng phạt nàng, hay là trừng phạt chính mình nữa!

   Xe ngựa bị cản lại, Sở Dạ thu ánh mắt về, con ngươi lóe lên lạnh lùng ngoan tuyệt: “Tránh ra!”

   “Tử Hàn đến đón Thiếu Cung Chủ, kính mong Sở Hoàng giúp đỡ!” Ngoài xe ngựa, chiếc xe ngựa mang dấu hiệu hoa mai của Mai Tử Hàn vừa đúng ngăn trở ở phía trước, hiển nhiên là cố ý đợi ở đây. Giọng điệu của y tuy rằng khách sáo, nhưng cũng mang theo khí thế cho từ chối, nếu như là người bình thường e rằng còn sợ hãi hai phần, nhưng Sở Dạ nằm trong đội ngũ người bình thường.

   vung tay cái, nội lực hùng mạnh trực tiếp tập kích tới, Mai Tử Hàn ngờ trực tiếp ra tay, vội vàng phi thân tránh ra, nhưng xe ngựa quý giá của y lại bị thổi bay trong nháy mắt, đường trống trải, Triển Phong lập tức giục ngựa mà , Bạch Sơn biết từ đâu ra, trực tiếp chặn lấy Mai Tử Hàn còn muốn xông lên!

   Mai Tử Hàn tức giận, bàn tính vàng trong tay toàn bộ đều hóa thành từng chấm màu vàng công kích về phía Bạch Sơn, tất cả mọi người đều bàn luận về tài phú của y, nhưng so với tài phú, võ công của y cũng cực cao, tuy chưa ai thấy qua y động thủ, càng có ai biết vũ khí của y chính là bàn tính vàng luôn rời tay kia!

   Thân hình Bạch Sơn cao lớn. nhưng thân thể linh hoạt, hơn nữa vô cùng quen thuộc đối với các loại binh khí, nên Mai Tử Hàn đương nhiên chiếm được chỗ tốt, chỉ có thể nhìn xe ngựa càng ngày càng xa, bỗng chốc liền tức giận, y vội vội vàng vàng chạy đến, lại ngờ Mộ Dung Cẩm bị cướp mất, dễ dàng gì mới nhận được tin tức đuổi theo đến đây, sao có thể trơ mắt nhìn nàng bị mang chứ.

   Mai Tử Hàn phi thân muốn tránh qua, nhưng khinh công của Bạch Sơn cũng kém, gần như là y bước chặn bước, sau mấy hiệp, xe ngựa của Sở Dạ cũng thấy bóng dáng đâu nữa!

   Có lẽ sợ có người xuất cướp xe ngựa như Mai Tử Hàn, rất nhanh xe ngựa liền được đổi, ngay cả phu xe cũng bị đổi thành người đàn ông biết võ công, Mộ Dung Cẩm yên lặng mặc cho Sở Dạ mặt cảm xúc bế nàng vào trong xe ngựa, sau đó tiếp tục ngồi yên.

   đường ra khỏi nghĩa trang Võ Nghĩa, sau đó đường hướng nước Sở mà , đường còn xuất người ngăn cản nữa, Mộ Dung Cẩm biết làm như thế nào, nhưng đối với quốc vương mà , e rằng chuyện này cũng chẳng khó khăn gì!

   “Nguy rồi, tiểu thư bị người ta cướp rồi!” Đường Trúc vừa nhận được tin, sốt ruột thiếu chút nữa nhảy dựng lên, sớm biết thế nàng liền chạy đến sớm chút rồi, nếu như đến sớm chút, có phải tiểu thư bị người ta cướp mất hay ?

   “Ngươi sao rồi?” Đông Phương Triệt đến lúc này vẫn mờ mịt ngập đầu, Đường Trúc Mộ Dung Cẩm vẫn còn sống, nhưng lại chưa từng cho biết là ở đâu, bây giờ lại đột nhiên là bị cướp mất rồi, nhưng tin tức này ở đâu ra?

   có gì!” Đường Trúc lắc đầu, nàng đương nhiên cho Đông Phương Triệt biết thân phận của tiểu thư, đến lúc đó chắc chắn có chuyện, chỉ là nếu biết tiểu thư vẫn còn sống nàng cũng yên tâm nửa rồi, tiểu thư thể nào để người khác dễ dàng cướp như vậy được, trừ khi tiểu thư biết người đó, gần như theo bản năng nàng nghĩ đến người đàn ông lạnh lùng nào đó ở nước Sở, trực giác cho nàng biết suy đoán này sai đâu!

   Yên tâm rồi, Đường Trúc rốt cuộc cũng buông lỏng, thế mới nhớ chuyện mà Văn Tử Khiêm giao cho nàng khi rời , xem ra nàng phải làm những chuyện nàng cần làm rồi!

   Đông Phương Triệt kì quái nhìn Đường Trúc hồi sốt ruột, hồi lại như nghĩ thông suốt rồi, hồi lại giống như quyết đinh xong chuyện gì đó, cuối cùng cứ thế mà nhìn nàng ta mất, sau đó để lại cho nỗi nghi hoặc như trước!

   Mà bọn họ chú ý đến, chiếc xe ngựa bình thường chạy qua bên dưới lầu nơi bọn họ ngồi, mà lúc Đường Trúc ra, vừa đúng lúc lướt qua chiếc xe ngựa đó!

   tháng sau, lần đầu tiên Mộ Dung Cẩm đến hoàng cung nước Sở, Sở Dạ từng muốn nàng đến vô số lần, nàng cũng nghĩ ngày đến xem thử, lại ngờ cuối cùng lại đến bằng cách như thế này!

   Cung điện to lớn, chỉ có mình nàng, Sở Dạ biết đâu rồi, mà bên ngoài được canh phòng lớp lớp, e rằng ngay cả con ruồi cũng bay lọt!

   Triển Hạo canh chừng bên ngoài, nhìn Mộ Dung Cẩm yên yên tĩnh tĩnh, trong lòng nhịn được thở dài, đây là con tin hợp tác nhất mà từng gặp, chủ tử cứ thế trói nàng ấy đến, nàng ấy chỉ sửng sốt chút rồi cho thấy chút xíu cảm xúc nào cả, cứ thế đường để chủ tử mang về, cho dù chủ tử giải huyệt cho nàng ấy nàng ấy cũng có dấu hiệu chạy trốn hoặc phản kháng, yên tĩnh đến mức giống người.

   Chỉ là biết sau khi nàng ấy biết chuyện chủ tử làm, có phải cũng có thể duy trì bình tĩnh như thế này đây!

   Lại qua thêm hai ngày, Mộ Dung Cẩm cứ trải qua trong cung điện lạnh băng này như vậy, trừ ám vệ đến dâng cơm, nàng gặp ai cả, mãi cho đến gần tối, bộ phụng bào màu đen vàng kim hoa lệ được đưa đến, nàng nhớ Sở Dạ từng qua muốn nàng làm Hoàng hậu của , nhưng phải gấp gáp đến vậy sao?

   Hai thanh tú vào, hơi thở người cho thấy họ giống như những ám vệ kia vậy, bọn họ khom người hành lễ: “Nô tì phụng mệnh thay y phục cho nương nương!”

   Mộ Dung Cẩm gì, bởi vì tại nàng căn bản nên lời, mặc cho hai tắm gội cho nàng, sau đó mặc từng cái từng cái áo lên người nào, chải cho nàng kiểu tóc lộng lẫy, nhưng ai động vào mạng che mặt nàng, sau khi xử lý xong xuôi, hai người liền yên lặng lui xuống!

   Mộ Dung Cẩm ngồi trước gương, nhìn bộ đồ tinh xảo xa hoa, còn có đẹp đến giống người kia, có chút thất vọng nhắm mắt lại, Sở Dạ, rốt cuộc chàng muốn làm gì? Chàng sợ hãi gì chứ? Chàng xác định gì chứ?

   “Két!” Cửa điện bị đẩy ra, Sở Dạ thân long bào màu đen vào, vóc người thon cao trác tuyệt, gương mặt tuyệt mỹ vẫn như đấng thần tiên khiến người khác cách nào nhìn thẳng được, trong đôi mắt kia là quyết tuyệt và kiên định mà nàng thấy xa lạ, còn có chút kinh diễm và dịu dàng lâu gặp.

   Sở Dạ bước đến bên cạnh Mộ Dung Cẩm, lời, nhàng ôm lấy nàng, dịu dàng đến mức như sợ làm vỡ nàng vậy, đặt nàng chiếc giường lớn hoa lệ, chính mình cũng nằm lên, có động tác dư thừa nào, chỉ nhàng ôm lấy nàng, sau đó nàng nghe thấy tiếng gọi đầu tiên của trong suốt tháng nay: “Cẩm Nhi!”

   Mộ Dung Cẩm thở dài, nhắm mắt ngủ, trong tháng này, đây là lần đầu tiên ôm nàng ngủ, cũng khiến cho nàng rốt cuộc phát ra mình lại khát vọng vòng tay của đến thế, quả nhiên là trúng độc quá sâu rồi!

   Ngày thứ hai tỉnh lại, Mộ Dung Cẩm phát toàn bộ huyệt đạo của mình đều được giải hết rồi, nàng có chút ngơ ngẩn ngồi bên mép giường, rất lâu sau mới hoàn hồn!

   Tuy được tự do, nhưng nàng vẫn ra ngoài như trước, mặc dù nàng từng rất muốn tham quan đất nước của Sở Dạ, nhưng bây giờ nàng có tâm tình!

   Lúc trời tối, Mộ Dung Cẩm dựa vào giường êm, tựa như nghỉ ngơi, lại tựa như chờ đợi điều gì đó, bao lâu, tiếng bước chân chậm rãi thay thế cho đáp án của nàng!

   Tiếng bước chân đó dừng ngay trước cửa, khoảng cách chỉ bước, nhưng lại chần chừ! Bản thân Mộ Dung Cẩm cũng phát , trong khoảnh khắc bước chân kia chần chừ, lòng nàng cũng như bị treo lên cao!

   Cuối cùng, tiếng bước chân kia lùi lại hai bước, dường như có ý định rời khỏi, rốt cuộc Mộ Dung Cẩm cũng bắt đầu nhịn được nữa: “Sở Dạ!”

   Tiếng bước chân khựng lại, khắc sau, cửa điện bị mở ra, Sở Dạ đứng bên ngoài cửa lớn, cùng với Mộ Dung Cẩm xa xa nhìn nhau, sắc mặt hơi tiều tụy, lại có chút ảm đạm; Mộ Dung Cẩm nhắm mắt lại, ngay lúc trong lòng Sở Dạ dần lạnh xuống, nàng làm ra động tác kinh ngươi, nàng từ chỗ của mình đứng lên, phụng bào người tản ra, lúc này nàng giống như con phượng hoàng thực thụ vậy.

   khắc sau, nàng bước xuống thềm đá, từng bước từng bước về phía Sở Dạ, ánh mắt chăm chú nhìn , bị phân tán chút nào, cứ nhìn chăm chú như thế, phảng phất như đây là hôn lễ của bọn họ, mà nàng chính là tân nương đối diện tới, đợi đến lúc giao cả cuộc đời của mình cho !

   Mộ Dung Cẩm đến trước mặt Sở Dạ khoảng cách còn bước đứng lại, ánh mắt nhìn thẳng vào mắt , sau đó nàng vươn tay vòng qua cổ , nhàng dâng lên nụ hôn của mình……

   Toàn thân Sở Dạ run lên, có trời mới biết mất bao nhiêu nghị lực mới có thể nhịn xuống hôn nàng? Hành động lúc này của nàng khác gì nhóm lên ngọn lửa trong lòng , cháy đến sôi sục như thế, làm sao còn có thể khống chế được? Ôm chặt nàng, hung hăng hôn trả lại, tất cả lo lắng, đau lòng, sợ hãi và tuyệt vọng của chính mình đều truyền đạt hết cho nàng!

   Mộ Dung Cẩm yên lặng cảm nhận nụ hôn của , ôm lấy tay từ từ siết chặt, toàn thân dựa cả vào người , cảm nhận , đau lòng vì !

   Phụng bào lộng lẫy biết rơi xuống đất từ lúc nào, để lộ ra áo lót tơ tằm bên trong, cửa lớn đóng lại, Sở Dạ đè nàng giường, nụ hôn như mưa ào ạt kéo đến, Mộ Dung Cẩm chỉ có thể yên lặng đón nhận, phối hợp, mà cử động này của nàng chẳng khác nào cổ vũ cho Sở Dạ, y phục của hai người được cởi ra từng món từng món, lần đầu tiên chân thành đối mặt, khoảnh khắc da thịt tiếp xúc với nhau, cả hai như chạm phải điện vậy.

   dung nhan tuyệt đẹp của Mộ Dung Cẩm nhuốm lên màn sương đỏ, biết là vì tình dục hay là vì ngượng ngùng đây.

   Cứ thế hôn xuống, lưu lại từng chuỗi dâu mờ ám, ngón tay thô ráp của Sở Dạ trúc trắc trêu chọc Mộ Dung Cẩm, khiến cho thân thể nàng nhịn được mà run rẩy, cuối cùng, khi đến bước cuối cùng, Sở Dạ cứng rắn dừng lại, tuy dục vọng kia gần như giày vò đến phát điên, từng giọt từng giọt mồ hôi nặng trĩu từ trán rơi xuống, có thể thấy nhịn đến cực khổ biết mấy, kéo lấy chăn phủ lên hai người, xoay người sang bên khác, muốn đợi cho dục vọng của mình lắng xuống!

   Mộ Dung Cẩm sao có thể biết nhẫn nại của chứ, nàng phải phụ nữ bị dục vọng khống chế, nhưng……cánh tay trơn bóng vòng qua vòng eo cường tráng của Sở Dạ, thân thể mềm mại thể ngờ cũng dán lên lưng của Sở Dạ, hành động này khác gì đổ thêm dầu vào lửa cho Sở Dạ, khiến thiếu chút nữa mất khống chế.

   “Cẩm Nhi, đừng……”

   Giọng khản đặc chứa mùi tình dục nồng nặc, có thể thấy nhẫn nại đến cực điểm rồi, Mộ Dung Cẩm cười khẽ, lật người trực tiếp đè dưới thân, lúc đó trong lòng nàng hơi kinh hãi, nhưng nàng vẫn rời khỏi, nhìn đôi mắt vì nhuốm màu tình dục mà càng thêm mê người của Sở Dạ, sau đó cúi đầu hôn xuống: “Dạ, đừng nhịn nữa!”

   Cuối cùng, Mộ Dung Cẩm thành công thiêu rụi sợi dây lí trí cuối cùng của Sở Dạ, Sở Dạ nhanh chóng trở người, đè Mộ Dung Cẩm dưới người, mạnh mẽ mà lại mất dịu dàng……

   đêm xuân sắc đến trời sáng, giấc mộng kiều diễm lấp đầy đêm dài!

   Lúc Mộ Dung Cẩm tỉnh lại, toàn thân gần như đau xót ngay cả đầu ngón tay cũng nhúc nhích nổi, Sở Dạ cũng tỉnh rồi, thương hôn lên trán Mộ Dung Cẩm, sau đó nhấc tay nhàng xoa bóp cho nàng: “Cẩm Nhi, làm hoàng hậu của Vương được ?”

   Mộ Dung Cẩm siết chặt vòng ôm ấp áp của : “Chàng cũng trói thiếp đến đây rồi, còn hỏi thiếp có đồng ý hay à?”

   Sở Dạ cười khẽ, lòng ngực khẽ rung động, lần nữa ôm chặt Mộ Dung Cẩm: “Nàng đây là trách Vương sao?”

   Trách ư? Sao nàng phải trách ? “ xin lỗi!”

   Sở Dạ sửng sốt: “Sao lại xin lỗi Vương?”

   Mộ Dung Cẩm ôm lấy hông của , dán người của mình lên, tai kề vào lồng ngực của , nơi đó có nhịp tim mạnh mẽ của : “Ngày đó, phải thiếp muốn tự vẫn, chỉ là ma tính của ma liên trong người phát tác, thiếp muốn giết Đông Phương Triệt, nên mới chọn nhảy xuống vực!”

   Nghe vậy, nút thắt vẫn luôn nằm trong lòng Sở Dạ cuối cùng cũng được gỡ ra, ra nàng phải cố ý rời bỏ , nhưng: “Nàng bị thương rất nặng phải ? Biến mất hẳn bốn tháng ròng rã!” Vừa liền muốn kiểm tra thân thể của Mộ Dung Cẩm, chọc cho Mộ Dung Cẩm hết nổi, tối qua phải ‘kiểm tra’ mấy lần rồi à?

   “Có Phệ Thiên ở đó, cho dù thiếp chết rồi ông ta cũng có thể cứu sống!” Đối với điểm này nàng phủ nhận: “Bốn tháng đó thiếp đều ở trong Ma Vực, bởi vì thể ra ngoài, nên thể báo bình an cho chàng, xin lỗi!”

   Sở Dạ khẽ hôn vành tai nàng: “Nàng có lỗi với Vương, nàng cũng biết, điều Vương muốn nghe phải câu này của nàng!”

   Hơi thở mờ ám nóng bỏng thổi vào vành tai, bên tai ngứa ngáy, cứ thế ngứa đến trong lòng: “Thiếp đồng ý làm hoàng hậu của chàng!”

   Sở Dạ nghe thế cười lên, như gió xuân làm tan tuyết lạnh, xấu xa cắn lên vành tai của Mộ Dung Cẩm, mờ ám có thừa: “Thế , Hoàng Hậu của Vương ơi, mong nàng sinh cho Vương tiểu thái tử được chứ?”

   Mộ Dung Cẩm sửng sốt: “Cái gì?” Mà khắc sau, Sở Dạ kéo nàng vào trong chăn, Mộ Dung Cẩm hết nổi, sao nàng lại gặp phải con ‘sói đói’ cơ chứ?

   Sau hồi lăn qua lăn lại, Sở Dạ như con vua sói ăn uống no đủ, mà Mộ Dung Cẩm chính là chú ‘thỏ’ đáng thương kia, chỉ có thể mơ mơ màng màng nằm trong chăn ngủ bù, lần đầu tiên biết còn có ‘công việc dùng thể lực’ như thế này.

   Sở Dạ cúi đầu, dịu dàng trong mắt gần như có thể ra nước, nhàng hôn lên môi nàng mấy lượt, thế mới lưu luyến rời khỏi, Cẩm Nhi đồng ý rồi, cần phải chuẩn bị tốt —— Đại điển phong Hậu của !

   Sở Hoàng muốn cưới hoàng hậu, tin tức này biết từ lúc nào nhanh chóng lan , gần như truyền đến khắp phố lớn ngõ , ngay cả các quốc gia khác cũng nhận được tin tức, vội vàng chuẩn bị lễ vật đến chúc mừng, trong chốc cả thiên hạ đều náo nhiệt hẳn lên!

   Phải biết rằng Sở Hoàng nổi danh gần nữ sắc, thậm chí có người thích đàn ông, nhưng giờ bỗng nhiên muốn cưới hoàng hậu rồi, hơn nữa còn phải là bất cứ thiên kim tiểu thư nào của nước Sở, khiến người ta nhịn được phải suy đoán, vị hoàng hậu nửa đường xuất này, rốt cuộc có sức quyến rũ gì, lại có thể làm cho cây vạn tuế như Sở Dạ cũng phải nở hoa rồi, thậm chí còn tỉ mỉ chuẩn bị đại điển nữa!

   Tần Phi Nguyệt vẫn luôn tìm kiếm nghe được tin tức thiếu chút nữa cắn nát cả hàm răng, chết tiệt, thế mà lại dám lừa !

   Mà ở phòng trà bên trong hoàng cung, cung nữ diện mạo được cho là bình thường khi nghe được tin này, trực tiếp đẩy rớt hết tất cả dụng cụ pha trà, tại sao, ả đường đường là công chúa nước mà cưới ả, lại cưới ngươi phụ nữ lai lịch? Lẽ nào ả kém hơn người phụ nữ kia sao?

   Ả dùng cái chết của mình mới có thể diệt trừ Mộ Dung Cẩm, ả tưởng rằng có bất kì người phụ nữ nào nữa, nhưng tại sao lại truyền ra tin tức muốn cưới Hoàng hậu chứ, lẽ nào những lời đều là gạt ả?

   cam lòng, ả hao tâm tổn trí bày bố, sao có thể để người khác làm hoàng hậu chứ, cho dù phải ả, cũng tuyệt đối thể để người khác ngồi lên vị trí đó!

   “Chậc chậc! Ta rồi mà, ngươi nên ra tay sớm chút, giờ tốt rồi, gà bay trứng vỡ!” cung nữ mặt mày bình thường thân hình đẫy đà tới, nhìn dáng vẻ ngoan tuyệt của cung nữ kia, líu lo .

   Đông Phương Hiểu hung hăng trừng ả ta: “Mấy ngày nay uống đến say bí tỉ, nhưng chỗ đó có đến hơn ngàn ngự lâm quân canh phòng, còn có vô số ám vệ, ta chẳng phải là tìm chết à?”

   Đường Tố phất phất tay: “Thôi vậy, ta được ngươi, vậy ngươi cứ nhìn cưới hoàng hậu, sau đó cả đời ngươi làm cung nữ nhoi !”

   Dứt lời, quả nhiên thấy trong mắt Đông Phương Hiểu toàn bộ đều là căm phẫn và cam lòng, bỗng chốc cười càng thêm rạng rỡ, đồng thời cũng có cười nhạo và khinh bỉ, đàn bà có thông minh ác độc đến đâu nữa, lúc ả bắt đầu điên cuồng vì người đàn ông, trở thành con ngốc rồi!
   Last edited by a moderator: 31/5/16
   tú cầu thích bài này.

  3. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 18

   Hoàng cung nước Sở, ngoại trừ Phụng Hoa Cung mà Mộ Dung Cẩm ở, các cung điện khác đều vô cùng bận rộn, các cung nữ thái giám bận bày trí, mà những vị chủ quản kia bận thăm dò, ai cũng muốn biết vị Hoàng Hậu đột nhiên mọc ra này rốt cuộc là ai?

   Sóng lớn mãnh liệt bên ngoài Mộ Dung Cẩm đương nhiên biết, cho dù có biết nàng cũng để ý, ở trong mắt nàng, mấy người đó đối với nàng cũng chả uy hiếp được gì.

   Hai phục vụ Mộ Dung Cẩm người tên Ám Hương, người tên Minh Nguyệt, là hai có võ công tốt nhất trong đội ám vệ của Sở Dạ, chứng kiến sủng ái mà Sở Dạ dành cho Mộ Dung Cẩm, tất nhiên dám chậm trễ, huống chi Mộ Dung Cẩm cũng rất dễ chung sống, cũng rất hiền lành!

   “Nương nương, Hoàng thượng hôm nay người có thể ra ngoài dạo, chúng nô tì bảo vệ an toàn cho nương nương mà!” Minh Nguyệt ngượng ngùng cười , thực ra nàng ta rất thích cười, nhưng là ám vệ thể có cảm xúc, nhưng Mộ Dung Cẩm đối xử với họ rất ôn hòa, bọn họ cũng thể cứ nghiêm mặt mãi được!

   ra ngoài dạo?”

   Mộ Dung Cẩm nâng mắt, nàng chưa nghĩ tới, xem đế đô của nước Sở như thế nào?

   “Đúng đó! Nương nương! Hoàng thượng biết khoảng thời gian này làm cho người buồn chán đến hỏng mất, tại ngài ấy cần phải chuẩn bị vài thứ, vậy nên thể đích thân cùng người, nên ra lệnh cho bọn nô tì mang người ra ngoài giải sầu, đợi Hoàng thượng hết bận rồi, ngài nhất định đích thân với người!” Ám Hương cũng phối hợp theo.

   Mộ Dung Cẩm biết bọn họ đưa nàng ra ngoài bỏ cuộc, hiểu cười cái: “ thôi, xem chút cũng hẳn là được!”

   Mang theo nón có màng che, Mộ Dung Cẩm theo bọn họ vào mật đạo ra khỏi hoàng cung, lối ra là trong sân của hộ gia đình, trông dáng vẻ nơi này hẳn cũng là người của Sở Dạ.

   Đẩy ra cửa lớn, qua hai con hẻm liền đến trung tâm phố lớn, giống với vẻ văn nhã thanh nhàn của Thiên Khải, dân nước Sở càng thêm hào sảng và câu nệ tiểu tiết, tùy nơi cũng có thể thấy có những phụ nữ hơn ba mươi tuổi buôn bán, trong quán rượu còn có bà chủ với bộ dáng thướt tha cùng uống rượu với đám đàn ông, đó cũng phải là phóng khoáng bình thường đâu.

   “Nương nướng! Phía trước chính là quán trà tốt nhất ở chỗ chúng ta, có muốn qua ngồi chút ạ?” Minh Nguyệt đề nghị.

   Mộ Dung Cẩm ngẩng đầu nhìn qua, ‘Lục Ý Lâu’ ba chữ cái màu đen đập vào mắt: “Cũng là nơi tao nhã đấy, vào ngồi chút vậy!”

   Chưa vào quán trà, làn hương thơm của trà bay ra, có thể thấy ở đây khẳng định là có trà ngon thượng đẳng!

   Tiểu nhị dĩ nhiên rất có mắt nhìn người, nhìn qua ba người cái, lập tức dẫn Mộ Dung Cẩm lên nhã các lầu hai: “Vị khách quan này, đây là nhã các tốt nhất đó, hướng ra bên ngoài có thể thấy cảnh đường phố phồn hoa, hướng vào bên trong có thể nghe Văn tiên sinh của chúng ta kể chuyện!”

   “Làm phiền tiểu nhị ca rồi, cho ấm trà ngon nhé!”

   “Dạ vâng!”

   Mộ Dung Cẩm nhìn ra cửa sổ, quả nhiên là có thể thu hết cả con phố phồn hoa vào tầm mắt, đây là đất nước của Sở Dạ, phồn hoa hung thịnh, nàng tin tưởng Sở Dạ đấng quân chủ minh hơn Đông Phương Khải, thậm chí Đông Phương Trạch cũng so được với , nếu như muốn thống nhất thiên hạ, chừng có thể đó chứ?

   “Khách quan, trà đến rồi đây!”

   Ám Hương đón lấy ấm trà, rót đầy cho Mộ Dung Cẩm, Mộ Dung Cẩm thu lại ánh mắt trở về chỗ ngồi, làn hương thơm ngát của trà ập tới, cúi đầu nhìn xuống, lá trà trong chung trà lượn vòng theo hình xoắn ốc, quả nhiên là Bích La Xuân thượng đẳng!

   Mộ Dung Cẩm nhìn hai người đứng, chỉ chỉ chỗ ngồi bên cạnh: “Ngồi xuống !”

   Ám Hương, Minh Nguyệt đồng thời cả kinh, lắc đầu: “Nô tì dám quá phận!”

   Mộ Dung Cẩm lắc lắc nước trà trong tay: “Ở Ma Vực, mệnh lệnh là tuyệt đối, chỉ có nghe hoặc nghe, có đùn đẩy như thế!”

   Nghe vậy, hai người kinh hãi, thế mới nhớ ra nhìn có vẻ ôn hòa này, thực ra là Thiếu Cung Chủ của Ma Vực, liền dám chậm trễ, ai ngồi vào chỗ nấy, dám có động tác dư thừa nào.

   Mộ Dung Cẩm tự tay châm trà cho hai người: “Thưởng thức , Bích La Xuân tệ đâu!”

   Hai người nào dám uống chứ, nhưng cũng dám từ chối, chỉ có thể bưng lên nhấp ngụm, chỉ là mùi vị cũng rất ngon.

   Minh Nguyệt có vẻ to gan hơn, huống chi Mộ Dung Cẩm cũng có ý tạo áp lực, nên nàng ta nhịn được ngẩng đầu nhìn Mộ Dung Cẩm cái, lại thấy nàng chỉ mỉm cười, thoáng chốc tim nhảy lên cái, nương nương đẹp quá ! “Nương nương…… Vậy, người là Thiếu Cung Chủ của Ma Vực ạ?”

   Minh Nguyệt ngây thơ hỏi, Ám Hương ở bên cạnh thiếu chút nữa bị dọa chết, câu này cũng có thể hỏi được hả?

   Mộ Dung Cẩm cũng giận, chỉ chỉ vào giữa đôi mày của mình, đóa sen bốn cánh ở đó nở đến mị: “Ngươi xem!”

   Tuy rất xác định rồi, nhưng mà: “Nô tì nghe Thiếu Cung Chủ trong lời đồn đâu giống với nương nương, nghe là……”

   Liếc nhìn Mộ Dung Cẩm cái, dám tiếp; Mộ Dung Cẩm mỉm cười: “ , ta cũng muốn biết người đời nhìn ta như thế nào!”

   Được nàng cho phép, Minh Nguyệt mới : “Bọn họ Thiếu Cung Chủ của Ma Vực là ma nữ, hơn nữa…… hơn nữa giết người gớm tay……”

   Ánh mắt Mộ Dung Cẩm quét qua hai người: “Vậy các ngươi có từng giết người chưa?”

   Hai người đồng thời gật đầu, họ là ám vệ được huấn luyện sinh tử mà ra, sao có thể chưa từng giết người chứ?

   “Giết người là giết, giết mười người cũng là giết, có gì khác nhau, có lẽ điều duy nhất giống chính là, các ngươi giết người thầm, còn ta giết người công khai, hơn!”

   Hai người được gì, ra có thể giải thích như vậy? Nhưng hình như cũng rất đúng đó chứ?

   “Nhìn kìa, Văn tiên sinh đến rồi!”

   hồi xôn xao dưới lầu thu hút chú ý của mọi người, ông lão tuổi quá lục tuần vào, ông ta râu tóc bạc phơ, thân áo dài màu xám nhạt, trông có vẻ tinh thần phấn chấn, trong tay là cây quạt xếp và tấm bảng gỗ, tư thái của người kể chuyện tiêu chuẩn!

   Ông ta đến bàn kể chuyện chuẩn bị từ trước, vỗ bảng gỗ cái, chắp tay thi lễ: “Các vị khách quan, già này hữu lễ!”

   “Văn tiên sinh, mau kể !”

   “Hôm nay Văn tiên sinh chuẩn bị kể đoạn nào thế?”

   Văn tiên sinh mỉm cười: “Già này hôm nay kể cho mọi người trận chiến tuyệt thế mà quân Mộ Dung kia đánh bại Thiết Kỵ của quân Sở ta!”

   Nghe vậy, có người khó chịu: “Lão tiên sinh, đó là nỗi nhục của Thiết Kỵ nước Sở ta, sao ông lại lấy cái đó ra kể chứ?”

   Văn tiên sinh giải thích: “Vị khách quan này, cậu có biết, trận chiến này được ghi vào sử sách, hơn nữa được lưu truyền mãi mãi? Nước Sở là nước lớn, chúng ta phải thắng được, cũng phải thua được! Tuy chiến dịch này chúng ta thua rồi, nhưng cũng thể phủ nhận đội quân thần kỳ đó, lẽ nào các vị muốn biết cái đặc sắc của tình trạng chiến đấu lúc đó sao?”

   Nghe thế, Mộ Dung Cẩm có chút ngạc nhiên nhìn về phía Văn tiên sinh kia, ngờ còn có người sáng suốt như thế.

   “Lẽ nào tiên sinh biết cái đặc sắc trong trận chiến đó?”

   Văn tiên sinh thừa nước đục thả câu cười cười, trả lời, mà chỉ vỗ bàn cái bắt đầu kể: “ đến chiến dịch ấy, trước tiên phải nhắc đến người, chính là con duy nhất của tướng quân Mộ Dung Chinh —— Mộ Dung Cẩm, các vị có biết Mộ Dung Cẩm này là ai ?”

   Có người nghe vậy cười lên: “Văn tiên sinh, khong phải ông vừa Mộ Dung Cẩm là con của tướng quân Mộ Dung Chinh à?”

   Văn tiên sinh lắc đầu: “Các vị biết đó thôi, hai năm trước, e rằng ai biết đến cái tên Mộ Dung Cẩm này, năm trước Man tộc nổi loạn, nàng ta được Thái tử Đông Phương Trạch đề cử ở giáo trường Thiên Khải thể ra tài hoa, đoạt được vị trí phó tướng của quân Mộ Dung, phụ nữ làm tướng đầu tiên kể từ ngàn xưa, đây là bước đầu tiên nàng khiến người ta mở rộng tầm mắt!”

   “Man tộc rút lui, nhà Mộ Dung bị mưu hại, cũng là Mộ Dung Cẩm lật lại càn khôn, diệt Triệu quốc công, trả lại trong sạch cho Thái tử và nhà Mộ Dung!”

   “Mà trong trận đánh với nước ta, dưới đội quân Thiết Kỵ của Hoàng thượng, quân đội Thiên Khải liên tục bại lui, mắt thấy sắp công phá thêm trạm kiểm soát, nàng ta lại giáng xuống như bậc thần nữ, dẫn theo đội quân thần kỳ kia, đánh cho nước Sở ta trở tay kịp, thành tựu này xưa nay chưa từng có!”

   “Coi như có chuyện này , chỉ đến thần kỳ này, mọi người cảm thấy, như thế có đủ để già này nhắc đến ?”

   Nghe thế, mọi người thể thừa nhận, bỏ qua chiến tranh và quốc gia, như thế thực có thể khiến cho họ khâm phục.

   Văn tiên sinh bên này bắt đầu chậm rãi , trong lời của ông ấy, Mộ Dung Cẩm là nữ tướng quân, cũng là con hiếu thảo, ca ngợi thông tuệ vô song của Mộ Dung Cẩm, cũng vì nàng ‘chết trẻ’ mà tiếc thương!

   Dứt lời, khiến cho người ta lâu vẫn thể hoàn hồn, Mộ Dung Cẩm nghĩ, nếu như nàng phải người được nhắc đến trong miệng ông ấy, e rằng nàng cũng đắm chìm vào, vì gì cả, chỉ vì nét miêu tả tuyệt diệu kia, tiếng ca ngợi vừa đủ, còn có tình cảm tiếc thương sâu sắc kia nữa! Nhưng điều làm cho nàng ngạc nhiên là, sao ông ấy có thể kể chuyện nàng lật đổ Triệu quốc công ràng đến vậy, nếu như phải ông ấy thiếu ít chi tiết, nàng cũng nghĩ rằng lúc ấy tất cả hành động của mình đều bị người ta giám sát!

   “Văn tiên sinh, kể về Mộ Dung Cẩm xong rồi, bằng chút về thần kì khác ?” giọng nữ vang lên, mang theo chút nóng giận, tuy rằng dùng hết sức kìm nén, nhưng cũng khó để người ta nghe ra được.

   Văn tiên sinh tốt tính gật đầu: “Xin mời vị nương này!”

   “Vậy về vị hoàng hậu nương nương mới đến của chúng ta , bây giờ ai biết vị hoàng hậu nương nương kia là thần kỳ như thế nào, ta nghĩ Văn tiên sinh có tin tức nhanh nhạy, nhất định biết mà, các vị có phải ?”

   “Đúng thế, Văn tiên sinh chút cho chúng ta nghe với, như thế nào mà có thể làm cho Hoàng thượng thần hồn điên đảo như vậy?”

   Văn tiên sinh cười: “Nếu như già này rồi, e rằng hôm nay nơi này là đất chôn thân của già này mất, vẫn mong các vị đây tha cho già này mạng !”

   “Câu chuyện hôm nay già này kể xong rồi, xin cáo từ!”

   Dứt lời, thế mà lại trực tiếp chắp tay ra ngoài, có vài phần thần thái của tiên nhân, thái độ câu nệ gò bó, làm cho Mộ Dung Cẩm nhướn mày, thậm chí có chút khẳng định, vị Văn tiên sinh này nhất định biết thân phận của nàng, khiến nàng tự chủ mà có chút tò mò, nàng có loại cảm giác, nàng còn gặp lại người này!

   Nhưng mà, điều khiến nàng tò mò nhất vẫn là giọng nữ vừa nãy, nếu như nàng nhớ nhầm, đó hẳn là —— Đông Phương Hiểu!

   thể , nàng cũng có chút bội phục Đông Phương Hiểu rồi, ả lấy thi thể của người khác giả chết thay cho ả, thậm chí hủy hoại danh tiếng của chính mình, chỉ vì muốn gây ra chiến tranh giữa hai nước, hơn nữa ả còn thành công, trận chiến đó, Thiên Khải là bên chính nghĩa, cuối cùng thế mà thất bại rồi, mà nước Sở lại nhiều thêm mười mấy tòa thành trì, đối với Thiên Khải mất nhiều hơn được, nhưng đối với Đông Phương Hiểu , e rằng hẳn vậy! Hơn nữa kế sách này của ả hủy cả nhà Mộ Dung, sao nàng có thể bội phục?

   Vung tay cái, bóng người trong góc khuất ra, Minh Nguyệt và Ám Hương cả kinh, vừa rồi bọn họ thế mà lại phát có người ở bên cạnh, nếu như phải thế tay ra lệnh của Mộ Dung Cẩm, e rằng bọn họ chẳng hề phát được!

   Mộ Dung Cẩm quan tâm kinh hãi của bọn họ, đứng lên: “ thôi! dạo xem con phố phồn hoa nhất nước Sở nào!”

   phố lớn, Mộ Dung Cẩm nhanh chậm dạo quanh, phải vì nàng muốn dạo, mà là ‘có người’ hi vọng nàng về trễ chút!

   “Tránh ra, tránh ra!” Bỗng nhiên, người vội vàng hấp tấp nhào tới, y phục hoa lệ cũng có chút lộn xộn mất rồi.

   “Nam Cung Triệt, ngươi đứng lại cho ta!” giọng nữ kích động tức giận vang vọng cả con phố, người phía trước biết mình bị nhận ra rồi, bất đắc dĩ dừng bước, rất có phong độ mà chỉnh lại đầu tóc của mình chút, rồi chỉnh lại vạt áo lộn xộn, gương mặt tuấn mỹ lộ ra nụ cười phong độ nhanh nhạy, sau đó chậm rãi xoay người lại: “Vị nương này, xin hỏi ngươi là ai?”

   Người đuổi theo nghe thế lửa giận càng bùng lên: “Tên khốn kiếp này, còn giả vờ với lão nương à, ta là ai ngươi mà biết hả? Có bản lãnh ngươi chạy tiếp cho lão nương xem?”

   Nghe vậy, mọi người nhịn được than thở, này hung hãn , tuy là rất đẹp rất đáng , nhưng tính cách đó …… chậc chậc, nóng nảy quá!

   Nam Cung Triệt cũng có chút chịu nổi, nhưng ứng phó lâu, vẫn phải có chút biện pháp, trông thấy ở phía xa có bóng dáng màu trắng, thoáng chốc mắt sáng lên: “Vị nương này, tại hạ biết ngươi si mê ta, nhưng tại hạ có người trong lòng, kính mong nương đừng dây dưa nữa!”

   nóng nảy hừ lạnh, ràng tin: “Vậy ngươi xem, người trong lòng ngươi là ai? Là Phụng Nhi nương ở Thiên Khải? Hay là Tiêu Vũ công chúa ở nước Lương? Hoặc là Liên Hoa tiểu thư ở Thiên Khải?”

   Nam Cung Triệt lúng túng ho khan hai tiếng: “ nương sai rồi, tại hạ sao có thể thích những thô tục đó chứ, phải biết rằng người tại hạ thích, cũng phải là người như tiên nữ mới đúng!”

   nóng nảy nhướn mày: “Lẽ nào ngươi lại vừa gặp với người nào ở đây à?” Giọng điệu vô cùng hiểu , hiển nhiên chuyện như thế này phải lần đầu mới gặp rồi.

   Nam Cung Triệt ở trong lòng mắng nàng ta vô số lần, chỉ có thể vội vàng kéo cứu tinh qua, tà áo trắng phất phới, Mộ Dung Cẩm đeo lấy màng che bất đắc dĩ trở thành người bị hại trong trận chiến này; Nam Cung Triệt thân mật ôm lấy nàng: “Ngươi thấy nàng ấy rồi đấy, nàng ấy chính là người con trong lòng ta, dịu dàng, hiền thục, yên tĩnh, y như tiên nữ vậy!”

   dĩ nhiên chịu, nhìn Mộ Dung Cẩm, cảm giác quen thuộc khiến nàng ngạc nhiên, nhưng nàng vẫn : “Vị tiểu thư này, là tên khốn kiếp đấy, ngươi đừng để ý nhé!”

   Nam Cung Triệt hừ tiếng, ngay sau đó vô cùng cưng chìu thương nhìn người bên cạnh, giọng điệu cứ như nam nữ trong tình cuồng nhiệt: “Ngọc Nhi, phải ta bảo nàng ở nhà nghỉ ngơi cho tốt sao? Trời nắng to thế này, nàng ra ngoài này lỡ bị phơi nắng, ta đau lòng đó!”

   Mộ Dung Cẩm ngước mắt nhìn bầu trời mây đen vạn dặm, vẻ mặt hết nổi!

   hiển nhiên cũng quen với giọng điệu ai cũng có thể gọi là vợ của , liếc cái, nhìn về phía Mộ Dung Cẩm, khuyên đến có chút cảm giác tận tình tha thiết: “Vị tiểu thư này, tuy trông có vẻ mặt người dạng chó, nhưng tuyệt đối là con sói khoác da thú, đừng bị vẻ ngoài của lừa gạt nhé!”

   Nam Cung Triệt sao có thể để nàng ta hạ bệ mình: “Vị nương này, tại hạ với ngươi vốn quen biết, sao ngươi cứ bôi nhọ tại hạ thế, lẽ nào ngươi với thê tử ta có thù oán, nhất định muốn chia rẽ bọn ta?”

   Nghiễm nhiên là giọng điệu của ông chồng bảo vệ vợ, ai nghe được cũng muốn tin là , Mộ Dung Cẩm buồn cười, thế mà lại đụng phải đôi dở hơi thế này.

   Mắt thấy người đối diện sắp bị tức đến bùng nổ rồi, rốt cuộc nàng cũng tốt bụng mở miệng, nhưng lại là với người đối diện: “Linh Nhi, lâu gặp!”

   ở đối diện, cũng chính là Sở Linh Nhi, nghe thế sửng sốt, giọng quen thuộc đó khiến nàng ta dám tin, toàn bộ tức giận đều biến mất hết, chỉ có thể nhìn chằm chằm vào màng che của Mộ Dung Cẩm, trong nháy mắt nước mắt đong đầy, nàng ta che miệng lại, lắc đầu mạnh, , phải đâu, đây là giọng của Cẩm Nhi tỷ tỷ mà, thể nào, ràng Cẩm Nhi tỷ tỷ ……

   Mộ Dung Cẩm trông thấy dáng vẻ này của nàng ta, chợt đau lòng, lên mấy bước, ôm nàng ta vào lòng, thở dài: “Con bé ngốc này, tỷ sao có thể chết dễ dàng vậy được, tỷ đáp ứng đến nước Sở thăm muội mà, sao có thể nuốt lời chứ?”

   Giọng điệu quen thuộc, hơi thở quen thuộc, vòng ôm quen thuộc, là Cẩm Nhi tỷ tỷ của nàng rồi, Sở Linh Nhi bỗng chốc khóc đến càng thêm vui vẻ, sống chết ôm chặt Mộ Dung Cẩm: “Cẩm Nhi tỷ tỷ, là tỷ rồi, hu hu, Cẩm Nhi tỷ tỷ!”

   Mộ Dung Cẩm vỗ vỗ lưng nàng: “Được rồi, ở đây là phố lớn đấy, đừng để người khác cười chê chứ!”

   “Ừ ừ!” Sở Linh Nhi gật gật đầu, mặc cho Mộ Dung Cẩm dắt nàng đến Lục Ý Lâu, dáng vẻ hiền lành ngoan ngoãn đó, cùng với nóng nảy cay nghiệt mới nãy cứ như hai người, Nam Cung Triệt nhìn đến trợn mắt há mồm.

   Nhìn bọn họ rời , theo lý mà nên thừa cơ chạy , nhưng mà…… Trong lòng vẫn cảm thấy ngứa ngáy, rất muốn giở tấm màng che của thần bí kia, xem xem nàng rốt cuộc là thần thánh phương nào, thế mà lại có thể khiến cho tiểu ma nữ vẫn luôn nóng nảy kia biến thành bé thỏ ngoan ngoãn như vậy, thế là, chân tự chủ mà theo, đợi đến lúc hoàn hồn ngồi bên trong gian phòng trang nhã rồi!

   “Cẩm Nhi tỷ tỷ!” Sở Linh Nhi nhào vào lòng Mộ Dung Cẩm, giống như đứa trẻ con vậy: “Muội…… muội còn tưởng tỷ chết rồi, muội chạy lên vách núi kia tìm cả tháng, cũng thấy được tỷ, muội hy vọng tỷ vẫn còn sống, nhưng hoàng huynh ngày nào cũng say rượu, thậm chí phế bỏ cả lâm triều buổi sáng, trông thấy dáng vẻ của huynh ấy, muội cảm thấy có hy vọng nữa rồi……”

   “Nhưng cũng may, Cẩm Nhi tỷ tỷ vẫn còn sống, còn sống tốt rồi!”

   Mộ Dung Cẩm nhàng xoa tóc của nàng ta: “Con bé ngốc!”

   Sở Linh Nhi khóc rất lâu, rồi mới hỏi: “Cẩm Nhi tỷ tỷ sao tỷ lại ở đây?”

   Minh Nguyệt cuối cùng nhịn được cười lên: “Linh Nhi công chúa, sao nương nương thể ở đây chứ?”

   Mới đầu Sở Linh Nhi sửng sốt, ngay sau đó mừng như điên: “Nương nương? Cẩm Nhi tỷ tỷ, tỷ với hoàng huynh?”

   Mộ Dung Cẩm mỉm cười, khẽ cười , Sở Linh Nhi kích động níu tay nàng: “ cách khác bây giờ muội có thể gọi tỷ là hoàng tẩu rồi?”

   Mộ Dung Cẩm cười khẽ, mà Sở Linh Nhi kích động muốn giở tấm màng che của Mộ Dung Cẩm ra ngay, Ám Hương, Minh Nguyệt muốn ngăn cản, nhưng vẫn chậm bước, màng che rớt xuống, dung nhan tuyệt sắc của Mộ Dung Cẩm che giấu được liền lộ ra, Sở Linh Nhi đầu tiên kinh hãi quên cả ngôn ngữ……
   Last edited by a moderator: 31/5/16

  4. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 19 – Đại điển “náo nhiệt”

   cách khác bây giờ muội có thể gọi tỷ là hoàng tẩu rồi?”

   Mộ Dung Cẩm cười khẽ, mà Sở Linh Nhi kích động muốn giở tấm màng che của Mộ Dung Cẩm ra ngay, Ám Hương, Minh Nguyệt muốn ngăn cản, nhưng vẫn chậm bước, màng che rớt xuống, dung nhan tuyệt sắc của Mộ Dung Cẩm che giấu được liền lộ ra, Sở Linh Nhi đầu tiên cả kinh quên cả ngôn ngữ……

   Minh Nguyệt và Ám Hương tuy sớm nhìn quen gương mặt của Mộ Dung Cẩm, nhưng mỗi lần bỗng nhiên trông thấy như lúc này đều nhịn được kinh diễm, bởi vì gương mặt đó thực quá đẹp, đẹp mà mị, tà, nhìn trăm lần cũng chán.

   “Cạch!” Quạt xếp trong tay Nam Cung Triệt rớt xuống, miệng há to quên cả khép lại, ông trời ơi, nằm mơ ư?

   Rất lâu sau Sở Linh Nhi mới hoàn hồn, liếc thấy ánh mắt si mê của Nam Cung Triệt, liền chán ghét chau mày, nhanh chóng đeo màng che lên lại, sau đó bò vào lòng Mộ Dung Cẩm, lướt đến gần màng che trò chuyện với Mộ Dung Cẩm: “Tỷ tỷ…… à , hoàng tẩu, hì hì, vị hoàng hậu thần bí mà mấy ngày nay bên ngoài đồn đãi chính là tỷ hả?”

   Mộ Dung Cẩm nhướn mày: “ biết!”

   Sở Linh Nhi cũng muốn hỏi tới, bây giờ nàng ta đặc biệt vui mừng khi gặp được hoàng tẩu: “Đúng rồi, Đường Trúc và Mộc Hương có đến đây ?”

   Nghe vậy, Mộ Dung Cẩm trả lời, sao nàng biết được đây? Sở Linh Nhi thế mới nhớ ra nhà Mộ Dung bị diệt vong rồi, chợt nhận ra mình lỡ mồm, trong lòng ảo não: “Xin lỗi……”

   Mộ Dung Cẩm lắc đầu: “ sao, được rồi, chúng ta trở về thôi!”

   Mắt thấy người đẹp mất, Nam Cung Triệt cuối cùng phản ứng lại: “Chờ chút! Nàng…… nàng nàng…… Xin hỏi mỹ nhân tên gọi là gì?”

   Sở Linh Nhi trước tiên trừng : “Nam Cung Triệt, thu lại ánh mắt háo sắc của ngươi , tỷ ấy là hoàng tẩu của Bổn Công chúa, phải người mà ngươi có thể mơ ước được đâu!”

   Thấy Mộ Dung Cẩm phản bác lời của Sở Linh Nhi, trong lòng Nam Cung Triệt xót cái, nhưng cũng bỏ cuộc: “Tại hạ Nam Cung Triệt, biết có thể làm bạn với mỹ nhân ?”

   “Nam Cung?” Mộ Dung Cẩm nhìn qua: “Ngươi là người nhà Nam Cung trong hoàng thất nước Yến?”

   Nam Cung Triệt gật đầu, nhướn mày lưu manh cười cái: “Mỹ nhân có biết nhà Nam Cung ta sinh ra đều là đàn ông đẹp chứ? Lẽ nào mỹ nhân sớm chung tình với ta?”

   Mộ Dung Cẩm vẫn chưa phản ứng, Sở Linh Nhi nhảy cẫng lên trước rồi: “Tên khốn kiếp nhà ngươi, hoàng tẩu phải người mà ngươi có thể trêu chọc đâu đấy!”

   Mộ Dung Cẩm muốn nhiều, nắm lấy tay Sở Linh Nhi: “ thôi!”

   Sở Linh Nhi hung hăng trừng Nam Cung Triệt cái, khoác tay Mộ Dung Cẩm mất.

   Nam Cung Triệt thấy hai người xa, nụ cười tà khí mặt nhếch lên, giơ tay xoa lên vị trí trước ngực mình, trong mắt ánh lên vẻ muộn phiền, suy tư chốc lát, xoay người trở về dịch trạm, nếu như nhớ nhầm, đêm nay Sở Dạ triệu kiến tất cả sứ thần đến trước chúc mừng, như vậy, có phải gặp được nàng ?

   Sở Linh Nhi nghĩ rằng về đến hoàng cung có thể cùng với Mộ Dung Cẩm thắp đèn trò chuyện suốt đêm, có thể họp mặt vui vẻ với Mộ Dung Cẩm, đáng tiếc thực vĩnh viễn bao giờ như ý người, vừa mới vào cung nàng ta bị Sở Dạ bắt lấy, sau đó trực tiếp bị phạt trở về bế quan; cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn Cẩm Nhi tỷ tỷ của nàng ta bị Hoàng huynh lừa mất, hu hu……

   Làn gió thổi đến, hất tấm màn sa của Mộ Dung Cẩm lên, lộ ra cái cằm trơ mịn, gò má mơ hồ mông lung, nhìn , nhưng lại mang theo nét đẹp bên trong đó, trong lòng Sở Dạ khẽ động, ôm lấy Mộ Dung Cẩm: “Cẩm Nhi, hôm nay ra ngoài có chơi được tận hứng ?”

   phải chàng đều biết hết rồi sao?” đưa nhiều người đến bên cạnh nàng như vậy, sao có thể biết chứ?

   Sở Dạ xoa tóc Mộ Dung Cẩm gì, nhưng trong lòng liệt Nam Cung Triệt vào danh sách đen, người dám mơ tưởng tới Hoàng hậu của , tên cũng bỏ qua!

   “Hoàng thượng!” giọng đột nhiên vang lên, mang theo tức giận và than thở khẽ khàng.

   Sở Dạ buông Mộ Dung Cẩm, xoay người nhìn qua, thái hậu mang theo đám con đứng ở bên kia, mặt còn có nét kinh ngạc chưa rút hết, hiển nhiên là dám tin khi thấy Sở Dạ ôm .

   “Tham kiến Hoàng thượng!” Trong đám nữ quyến đó có công chúa, có tiểu thư nhà đại thần, ánh mắt nhìn Sở Dạ của mỗi người đều vô cùng tha thiết, nhưng lúc nhìn sang Mộ Dung Cẩm lại giống như con dao vậy.

   Nét mặt của Sở Dạ trong nháy mắt lạnh xuống, là lạnh lùng mà Mộ Dung Cẩm chưa từng thấy qua: “Miễn lễ!”

   “Sao di mẫu* hôm nay lại đến đây?” (*: di mẫu tức là dì, nhưng trong hoàng thất phải dùng kính ngữ nên mình để nguyên nhé.)

   Sắc mặt Thái hậu tối sầm lại, nhìn Sở Dạ, lại nhìn Mộ Dung Cẩm, hiền hòa : “Vị này chính là hoàng hậu mà con mới cưới sao? Sao để cho mẫu hậu xem chút?”

   Sở Dạ lạnh lùng như trước: “Chuyện này cần di mẫu bận lòng!”

   Nét mặc thái hậu bi thương, cuối cùng vẫn là có người nhịn được đứng ra: “Hoàng thượng, thái hậu nương nương như thế nào cũng là thái hậu nước, cho dù nàng ta là hoàng hậu, gặp thái hậu cũng thể hành lễ chứ?”

   Ánh mắt Sở Dạ quét qua, người nọ bỗng chốc câm lặng: “Nàng ấy là hoàng hậu của Vương, đến lượt các ngươi dạy bảo!”

   Mộ Dung Cẩm nhìn ả ta cái, lại nhìn Sở Dạ, cười khẽ: “Khi nào thiếp trở thành Hoàng hậu của chàng rồi?”

   Sở Dạ cả kinh, siết chặt tay Mộ Dung Cẩm: “Cẩm Nhi, phải đêm đó nàng đồng ý rồi sao?”

   Mộ Dung Cẩm nâng mắt, xuyên qua màng che nhìn ánh mắt nóng vội của , chợt cười lên: “ thôi, thiếp muốn trở về rồi!”

   Sở Dạ lúc này mới thoáng yên lòng, gật đầu: “ thôi!”

   Nhìn hai người đếm xỉa đến bọn họ liền rới khỏi, mấy bỗng chốc tức giận: “Thái hậu, người xem đó, nàng ta còn chưa làm Hoàng hậu hống hách như vậy rồi, nếu như làm Hoàng hậu rồi, hậu cung này có phải đổi chủ luôn đây?”

   “Đúng vậy đó, ngay cả dung mạo cũng dám lộ ra ngoài, biết là hồ ly đến từ chỗ nào nữa, gặp người khác được ấy!”

   khắc sau, giữa cổ họng hai vừa mới toát ra mùi máu tươi, trong nháy mắt mất hơi thở!

   “Á! Sao lại thế này?” Tất cả mọi người kinh hãi, toàn bộ bị dọa đến mặt mày trắng bệch, tránh ra xa.

   Chỉ có tthái hậu, sắc mặt tuy trắng bệch, nhưng vẫn coi như bình tĩnh, bà ta biết đây chính là câu trả lời Sở Dạ dành cho bà ta, vị hHoàng hậu này giống với người khác, sủng ái của đạt đến mức độ cho phép bất cứ người nào xấu nàng ta câu! Sở Dạ, người tuyệt tình như ngươi mà lại có trái tim si tình như thế, biết là tốt hay là họa đây!

   Với công lực của Mộ Dung Cẩm sao có thể biết động tác của chứ, nhưng nàng muốn để ý, những thứ đó đều liên quan đến nàng!

   Hôm nay Phụng Hoa Cung vắng lặng khác thường, tuy rằng lúc trước cũng rất vắng lặng, nhưng hôm nay những ám vệ thường canh giữ xung quanh nàng cũng cảm nhận được!

   Đứng trước cửa điện, Sở Dạ vung tay mở cửa lớn, từng hàng nến trong phòng được thắp lên, gần như là trong nháy mắt, cả cung điện đèn đuốc sáng rực lên; Sở Dạ lấy màng che của Mộ Dung Cẩm xuống, dắt tay nàng vào phòng, Mộ Dung Cẩm thế mới thấy căn phòng này rực rỡ hẳn lên, vốn là màu đen thâm trầm đổi thành màu đỏ tươi chúc mừng, từng dãy nến đều là nến cưới long phụng vừa đặt lên, lụa mỏng bay lượn, cánh hoa màu hồng phấn từ ngoài cửa sổ bay vào trong phòng, trông có vẻ vừa duy mĩ lại lãng mạn!

   Sở Dạ trịnh trọng nắm lấy tay nàng, bước từng bước vào trong, đuôi mày cũng nhuốm lên nét vui mừng, dưới chiếu rọi của nến đỏ, trông có vẻ càng thêm tuấn mỹ, làm cho Mộ Dung Cẩm nhịn được nhìn đến si mê!

   Cảm nhận được ánh mắt của Mộ Dung Cẩm, trong lòng Sở Dạ ngọt như rót mật vậy, vòng qua cái bình phong, hương hoa nồng nàn truyền đến, Mộ Dung Cẩm lúc này mới phát tẩm điện của nàng biết từ khi nào biến thành ao sen, trong ao sen có nụ hoa chớm nở, điều làm cho người ta ngạc nhiên là, những bông sen đó lại là màu tím, dưới chiếu rọi của ánh nến, trông có vẻ càng thêm thần bí mà xinh đẹp.

   Mà giữa những bông sen đó, là tấm giường băng tỏa hơi lạnh, đó chạm trổ hoa văn rồng, chế tạo vô cùng tinh tế.

   Sở Dạ bế Mộ Dung Cẩm, phi thân hạ xuống giường hàn băng, chợt hơi lạnh bốc lên, nhưng lại khiến người ta thấy lạnh, ngược lại có loại cảm giác thoải mái toàn thân.

   “Giường Hàn Ngọc ngàn năm!” Vừa đứng lên Mộ Dung Cẩm biết.

   Sở Dạ đỡ Mộ Dung Cẩm nằm xuống, cơ thể phủ lên người nàng, chóp mũi chạm chóp mũi: “Cẩm Nhi, ngày mai, trở thành hoàng hậu của Vương, hoàng hậu duy nhất! Có được ?”

   Mộ Dung Cẩm nhìn thẳng vào mắt , nhấc tay phủ lên lồng ngực : “Sở Dạ, thiếp cho chàng cơ hội thoát , nhưng chàng cần, thiếp muốn tình cảm của chàng, cho chàng trái tim của thiếp, vậy , thiếp cho phép chàng phản bội, cho chàng cơ hội đào thoát, nếu như có ngày chàng phản bội thiếp, thiếp ngại tự tay đưa chàng xuống địa ngục!”

   Sở Dạ cúi đầu xuống hôn: “Vui vẻ chịu đựng!”

   khắc sau, răng môi sống chết dây dưa, hơi nước lạnh băng cũng ngăn được trái tim nóng bỏng của hai người ôm nhau, Sở Dạ khéo léo dùng sức, trực tiếp ôm lấy Mộ Dung Cẩm lăn vào trong ao sen, điều khiến người ta kinh ngạc đó chính là dòng nước kia thế mà lại rất ấm áp, cực kỳ thoải mái.

   Cách làn nước ấm, cơ thể của bọn họ dán chặt vào nhau, Mộ Dung Cẩm dựa lên người Sở Dạ, nhận lấy tình cảm của , tình nóng bỏng, khuấy đảo hồ nước xuân……

   Hôm sau

   Đại điển phong Hậu mà vạn chúng chú ý rốt cuộc đến, mà vị hoàng hậu thần bí kia đến nay vẫn có ai biết đến.

   “Thùng thùng thùng!” Ba tiếng trống vang lên, mọi người lập tức đứng nghiêm, đây là thanh Đế Hậu cùng nhau ra hành lễ.

   Mỗi hoàng đế cưới hoàng hậu đều phải tế trời, sau khi tế trời Đế Hậu phải ngồi xe vua dạo quanh đế đô vòng, tiếp đó mới có thể trở về Kim Loan Điện tiếp nhận tiệc chúc mừng của bách quan, mà hoàng hậu cũng phải tiếp nhận hậu cung hành lễ, trong đại hôn của Đế Hậu, cũng có đêm động phòng hoa chúc thường nhắc!

   “Hoàng thượng, hoàng hậu giá lâm!”

   Quan lễ vừa dứt lời, vạn người cúi lạy, đối diện với tế đàn, Sở Dạ thân long bào màu đen cùng với Mộ Dung Cẩm thân phụng bào màu vàng kim nhạt đồng thời bước ra, mặc trang phục cưới đỏ rực, nhưng cũng ai dám gì. Có người lén lút ngẩng đầu lên nhìn dung nhan của hai người, nhưng lúc chạm đến uy nghiêm lạnh lẽo của Sở Dạ, tức dám nhìn tiếp, mà dung mạo của hoàng hậu, càng ai có thể biết được.

   Trang phục lộng lẫy mà nặng nề, thể tôn quý cùng với uy nghiêm, đây phải là đồ cưới, mà là trang phục chính thống của Đế Hậu!

   đàn tế cao cao, bậc thang 99 nấc, Sở Dạ nắm lấy tay Mộ Dung Cẩm. Từng bước từng bước lên, đây là bước chờ đợi rất lâu rồi! Mộ Dung Cẩm cũng khó mà có được chút kích động, cái nàng muốn phải địa vị tôn quý này, cái nàng muốn chẳng qua chỉ là người tên Sở Dạ mà thôi.

   “Đứng lại! Cẩm Nhi!”

   tiếng hét lớn khiến Mộ Dung Cẩm dừng bước, Sở Dạ siết chặt bàn tay của Mộ Dung Cẩm, hơi thở người chợt lạnh xuống!

   “Kẻ nào dám cả gan làm gián đoạn Đế Hậu tế trời?” Quan lễ quát lạnh trừng mắt nhìn sang, nhưng lúc ông ta trông thấy dung nhan của người kia, lại kinh sợ đến mức thiếu chút nữa lăn xuống dưới: “Hoàng…… Hoàng thượng……”

   Văn võ bá quan cũng kinh hãi, nhìn ngươi bên dưới, lại nhìn Đế vương đài cao, đều hiểu sao lại có hai hoàng thượng y đúc thế này?

   “Thế thế thế…… thế này là chuyện gì đây?”

   Thừa tướng nhìn lên đài cao: “Hoàng thượng, đây là chuyện gì vậy ạ?”

   Lạc Ly thân mặc cẩm bào hoa văn rồng bốn vuốt, đó là trang phục chính thống của Vương gia, cũng là lần đầu tiên y thừa nhận thân phận của chính mình, y ngồi xe lăn, nhìn hai người đứng bậc thang: “Hoàng huynh, hẳn là huynh nên cho bọn họ biết thân phận của ta chứ nhỉ?”


   Sở Dạ lạnh lùng xoay người, ánh mắt phức tạp nhìn mặt Lạc Ly: “Đệ thế mà lại dám đến đây à!” Dứt lời, hơn ngàn ngự lâm quân ngăn văn võ bá quan ra, rút đao kiếm, giữ tư thế chờ phát động.

   Lạc Ly nhìn sát khí xung quanh, ánh mắt vẫn rơi người Mộ Dung Cẩm quay lưng lại với y, ánh mắt có chút đau thương: “Cẩm Nhi, nàng thế mà vì huynh ấy mặc lên trang phục chính thống của hoàng hậu sao?”

   Mộ Dung Cẩm xoay người, cách lớp rèm che trang sức nhìn Lạc Ly, mắt khép hờ: “ Ly, huynh nên đến đây!”

   Trong lòng Lạc Ly cực kỳ đau đớn: “ nên đến đây, nàng thế mà lại ta nên đến đây?”

   Lạc Ly gần như gào thét lên mấy câu đó, y mạnh mẽ chống đỡ đứng lên, từng bước từng bước về phía tế đàn; bước chân kia khiến cho Mộ Dung Cẩm kinh hãi: “Huynh làm gì đấy, huynh muốn phế luôn đôi chân mình hả?”

   Lạc Ly nhìn nàng, ánh mắt dịu dàng như có thể ra nước, nhưng thái độ lại vô cùng kiên quyết: “Cẩm Nhi, nàng đáp ứng ta, chỉ cần ta đồng ý ngồi xe lăn trở lại, nàng khiến cho ta đứng lên lần nữa, nàng đáp ứng ta đấy! Cẩm Nhi, giờ nàng nuốt lời rồi!”

   Mộ Dung Cẩm lắc đầu: “Lạc Ly, ta đáp ứng trị khỏi cho huynh, tuyệt đối làm được, nhưng giờ huynh là vì cái gì chứ?”

   “Cẩm Nhi, ta thể để cho nàng gả cho huynh ấy!”

   Lạc Ly cuối cùng cũng ra tiếng lòng của mình, y đứng bên dưới tế đàn, ngẩng lên nhìn Mộ Dung Cẩm, trong tay cầm khối ngọc đỏ như máu: “Cẩm Nhi, đây là Hồng Loan Ngọc sư phụ để lại cho ta, người chỉ có cùng ta bên nhau trọn đời mới có thể khiến cho nó phát sáng!”

   Mọi người đều nhìn khối ngọc bội kia, ánh sáng màu đỏ kia lừa được ai, ánh mắt mọi người đều nhìn về phía đài cao, đợi chờ đáp án của bọn họ.

   Sở Dạ nhìn thấy khối ngọc bội đó vô cùng kích động, siết chặt tay Mộ Dung Cẩm, ánh mắt kiên định: “Cẩm Nhi, cho dù hôm nay thể tế trời, nàng cũng là hoàng hậu của Vương!”

   Mộ Dung Cẩm nắm tay của , cười khẽ: “Cho dù phải hoàng hậu của chàng, chàng cũng chạy thoát đâu!”

   Nghe thế, Sở Dạ thoáng chốc yên lòng, Hồng Loan Ngọc có thể định ba kiếp, sư phụ, người lại thiên vị như thế, giao ngọc bội cho đệ ấy, nhưng Cẩm Nhi là của , ai có thể cướp được!

   Lạc Ly nhìn mặt đất, nghe hai người đài cao thề nguyện với nhau, chợt cảm thấy mình vô cùng buồn cười: “Cẩm Nhi, lẽ nào, cảm tình nàng đối với ta đều là giả hay sao? Hay là nàng chỉ vì ta là kẻ tàn phế mà đau lòng cho ta?”

   Trong lòng Mộ Dung Cẩm nhói lên: “ phải……”

   “Vậy là gì?” Lạc Ly nhìn nàng, chân lại lui về từng bước, trong con ngươi đẹp đẽ kia chỉ có tuyệt vọng: “Là nàng trêu chọc ta trước, nếu như nàng đau lòng vì ta, ta vẫn ở trong rừng trúc của ta tự sinh tự diệt như trước, là nàng cho ta ấm áp, cho ta lời hứa trước, nhưng nàng bây giờ chuẩn bị rời khỏi ta phải ?”

   “Chúng ta có cùng dung mạo, cùng tình , tại sao nàng chọn huynh ấy mà chọn ta?”

   “Đủ rồi!” Mộ Dung Cẩm quát lạnh, trong lòng cũng tức giận rồi: “Lạc Ly, huynh phải ép ta như vậy sao?”

   Lạc Ly lắc đầu: “ phải ta ép nàng, mà là nàng ép ta!”

   Y quyết tuyệt cười cái, từ trong lồng ngực lấy ra bình sứ, trực tiếp đổ vào miệng, Mộ Dung Cẩm kinh hãi, để ý đây là trường hợp nào, trực tiếp bay người xuống dưới, đánh rơi bình sứ kia, tức giận khó hiểu: “Lạc Ly, huynh lại dám nuốt độc?”

   Lạc Ly quét hơi thở chết chóc vừa nãy, ôm lấy Mộ Dung Cẩm, vui như đứa trẻ: “Cẩm Nhi, nàng vẫn còn quan tâm ta!”

   Sở Dạ nhìn bàn tay trống rỗng của mình, từng sợi từng sợi gân xanh nổi lên, hai tay siết chặt, liều mạng đè xuống tức giận của mình!

   “Cẩm Nhi, bây giờ nàng là hoàng hậu của Vương!”

   Giọng lạnh lùng bá đạo nhưng lại mang theo nỗi tổn thương nhàn nhạt của Sở Dạ kéo về thần trí của Mộ Dung Cẩm, nàng nhanh chóng tránh ra vòng ôm của Lạc Ly, nhìn Sở Dạ ràng đau lòng nhưng vẫn vờ như bình tĩnh, miệng bỗng nhiên khô khốc, gì!

   “Cẩm Nhi!” Lạc Ly nắm tay Mộ Dung Cẩm, giọng vô cùng dịu dàng: “ theo ta có được , cái gì ta cũng cần, chỉ muốn ở bên cạnh nàng thôi, chỉ cần hai người chúng ta thôi, được ?”

   !” Mộ Dung Cẩm hất tay của y ra, ánh mắt lạnh lùng mà chưa từng thấy qua: “Lạc Ly, ta đau lòng vì huynh, ta cũng chỉ là đau lòng vì huynh mà thôi! Ta đối với huynh có tình cảm như thế, cùng thể có tình cảm như thế, nếu như hôm nay huynh cố chấp như vậy, vậy từ nay chúng ta đường ai nấy !”

   Lạc Ly tâm tình tươi đẹp mới vừa rồi trong nháy mắt như bị đánh xuống đáy vực, khổ sở cười cái: “Cẩm Nhi, nàng vẫn là tàn nhẫn, đánh tan hy vọng của ta chừa chút xíu nào!”

   Mộ Dung Cẩm nhìn y, tình cảm trong lòng chính mình vẫn cách nào đè nén như trước, thở dài hơi: “ Ly, đây là lựa chọn của ta, ta ngăn được tình cảm của huynh, nhưng cũng mong huynh tôn trọng ta!”

   “Cẩm Nhi?” Bàn tay vươn ra rơi vào khoảng , Lạc Ly chợt thấy mất mát, càng nhiều hơn nữa là đau lòng, tại sao chứ?

   Mộ Dung Cẩm xoay người về phía tế đàn, mỗi bước đều vô cùng kiên định, Sở Dạ giơ tay, biết Cẩm Nhi của trở về mà, nhất định!

   Hai tay chạm nhau, chính trong khoảnh khắc đó, vệt sáng màu đỏ từ trời giáng xuống, mang théo sát khí sắc bén, hai người thể trở người né tránh, cũng trong khoảnh khắc đó, tay của bọn họ nắm lấy nhau nữa.

   Mộ Dung Cẩm giận kìm được: “Tần Phi Nguyệt, huynh ra đây cho ta!”

   Tần Phi Nguyệt thân áo đỏ từ trời hạ xuống, sắc mặt mị nhưng vẻ nặng nề nghiêm túc chưa từng thấy qua: “Khanh khanh, muội thể gả cho !”

   cuộc hôn lễ liên tục bị cản trở, thậm chí mỗi người đều muốn mang người thương nhất, cho dù là thánh nhân e rằng cũng phải tức giận, Sở Dạ hút trường kiếm bên cạnh qua, trực tiếp đâm về phía Tần Phi Nguyệt, Tần Phi Nguyệt sớm nổi giận đùng đùng, trực tiếp vung đao, hai người liền đánh nhau.

   Chỗ vốn để tế trời giờ biến thành chiến trường, trong nháy mắt liền bị phá hủy triệt để, văn võ bá quan đều nhao nhao liều mạng chạy trốn!

   Lạc Ly nắm lấy tay Mộ Dung Cẩm: “Cẩm Nhi, theo ta có được ?”

   Mộ Dung Cẩm buông tay y, đứng lên, mũ phượng màu vàng kim trongn nháy mắt biến thành bột phấn màu vàng rồi biến mất, lộ ra dung nhan tuyệt mỹ, lại ai dám nhìn, ‘rầm’ sợi xích hàn băng từ trong tay nàng trượt ra, tay nắm lấy đầu, nhanh chóng quăng ra.

   Hai người vốn đánh nhau kịch liệt kinh hãi, nhưng sau khi phát là Mộ Dung Cẩm ra tay, lại ai dám phản kháng, trực tiếp bị xích sắt hàn băng trói lại chặt.

   Tần Phi Nguyệt sống chết trừng Sở Dạ: “Bổn tôn tuyệt đối để cho Khanh Khanh gả cho ngươi!”

   Sở Dạ ung dung hoảng hốt: “ Vương là người của nàng rồi, ngươi thể thay đổi được!”

   Tần Phi Nguyệt tức giận: “Sở Dạ, tên khốn kiếp nhà ngươi, ngươi thế mà lại dám làm chuyện như thế với Khanh Khanh!”

   Sở Dạ lạnh lùng khiều khích ngước mắt: “Chuyện của Vương và hoàng hậu, phiền Tần lâu chủ bận lòng!”

   Tần Phi Nguyệt nóng nảy, nhưng lại thoát khỏi dây xích được: “Sở Dạ, Bổn Tôn đội trời chung với ngươi!”

   Vương có thể tiễn ngươi về địa ngục!”

   Lạc Ly trông thấy hai người bọn họ đấu khẩu như con nít, cuối cùng nhịn được nhắc nhở bọn họ tàn khốc: “Cẩm Nhi rồi!”

   “Cái gì?” Hai người đồng thời cả kinh, quả nhiên thấy bóng dáng của Mộ Dung Cẩm đâu nữa, trong lòng chỉ có ý nghĩ, tiêu rồi, nàng ấy giận rồi!
   Last edited by a moderator: 16/6/16

  5. Mâi_137

   Mâi_137 Well-Known Member

   Bài viết:
   688
   Được thích:
   1,526
   Chương 20 – Xin thuốc

   hôn lễ long trọng vì hoàng hậu đột nhiên biến mất mà kết thúc, ba người đàn ông cũng chiếm được tốt lành gì, cơ thể của Lạc Ly rốt cuộc cũng đến cực hạn, cách cái chết còn bao xa nữa, mà Tần Phi Nguyệt bị Sở Dạ mất lý trí hung hăng đánh cho mấy trận, cuối cùng thương nặng rời khỏi, mà Sở Dạ mới là người bị tổn thất lớn nhất, mất tin tức của Mộ Dung Cẩm rồi!

   Sở Dạ về đến Phụng Hoa Cung, nằm giường của Mộ Dung Cẩm, trong lòng toàn bộ đều là nỗi đau dâng lên từng đợt, tại sao hôn lễ này lại biến thành như thế, Cẩm Nhi, nàng ở đâu vậy?

   Mộ Dung Cẩm thân ở chỗ tối, nhìn Sở Dạ vì đau khổ mà cuộn mình lại, trong lòng cuối cùng vẫn là nhẫn tâm; chuyện hôm nay, nàng biết phải như thế nào, lần đầu tiên nàng cảm thấy tình thứ phiền phức đến thế, nàng biết tình cảm mà Lạc Ly dành cho nàng, cũng biết tâm tư của Tần Phi Nguyệt đối với nàng, nhưng nàng chỉ biết thế thôi, căn bản biết phải đối mặt như thế nào, cứ như hôm nay vậy, nàng chỉ có thể chạy trối chết.

   giọng ôm lấy Sở Dạ, Mộ Dung Cẩm có chút luống cuống: “Chàng thiếp phải làm thế nào đây?”

   Sở Dạ vui mừng quay đầu ôm lấy nàng: “Cẩm Nhi!”

   “Cẩm Nhi, ta cho là nàng……”

   “Cho là thiếp mất rồi sao?” Mộ Dung Cẩm dựa gần vào lồng ngực của : “Thiếp tùy tiện biến mất nữa đâu, thiếp muốn bị chàng bắt thêm lần nữa!”

   Sở Dạ mỉm cười, ôm chầm lấy Mộ Dung Cẩm: “Cẩm Nhi, mặc kệ có tế trời hay , nàng đều là Hoàng hậu của Vương, Hoàng hậu duy nhất!”

   Mộ Dung Cẩm thở dài: “Thiếp biết chứ, nhưng mà, thiếp phải rời khỏi thời gian!”

   “Rời khỏi!” Sở Dạ nhíu mày, sao phải thế?

   Mộ Dung Cẩm nhìn , nhìn thẳng vào mắt của : “Thiếp hứa với Lạc Ly trị khỏi cho y, cơ thể của y còn chịu được bao nhiêu ngày nữa, nếu như mau gom đủ thuốc, e rằng thần tiên cũng thể cứu được!”

   Sắc mặt Sở Dạ thâm trầm: “Cẩm Nhi thể cứu sao?”

   “Nếu như ta phải?”

   Sở Dạ trầm ngâm lúc, xoay người nhìn sang hướng khác, gì!

   Mộ Dung Cẩm đứng lên: “Thiếp đây!”

   Sở Dạ có động tĩnh gì, Mộ Dung Cẩm xoay người về phía cửa lớn, cuối cùng, trong khoảnh khắc nàng bước ra khỏi cửa, cơ thể của nàng bị quấn lấy, những nụ hôn rơi xuống như cuồng phong bão táp, chừa khe hở nào, Mộ Dung Cẩm cảm nhận được tức giận của Sở Dạ, nhưng điều nàng có thể làm chỉ là lời nào.

   Cuối cùng, Sở Dạ ngưng động tác, ôm Mộ Dung Cẩm vào trong lòng, giọng tổn thương khản đặc: “Cẩm Nhi, Vương là người đàn ông của nàng, lúc nàng cứu , có từng nghĩ tới Vương ?”

   Mộ Dung Cẩm tựa vào người : “Sở Dạ, trong thế giới của thiếp, chỉ có hai loại người, loại là người có quan hệ, loại là người phải bảo vệ, thiếp đặt Lạc Ly vào khu vực thiếp phải bảo vệ, nhất định thiếp nhìn chết, mặc kệ chàng ngăn cản thế nào, thiếp chắc chắn phải cứu !”

   “Vậy Vương sao? Đối với nàng mà Vương là gì chứ?”

   Mộ Dung Cẩm sửng sốt, Sở Dạ đối với nàng mà , là gì ư? Giống như Lạc Ly sao? , nàng đối với Lạc Ly có loại tình cảm này ít nhất nàng thể làm được chuyện giao phó thân thể, trong số tất cả những người nàng chấp nhận, chỉ có Sở Dạ là đặc biệt, là đặc biệt khiến nàng thể xem .

   “Sở Dạ, chàng thuộc loại người cần thiếp bảo vệ, đối với thiếp, thiếp càng hy vọng có thể cùng chàng sánh vai! Chàng giống với bọn họ!”

   Sở Dạ vì câu trả lời của nàng mà cảm thấy vui vẻ, tay ôm nàng càng thêm siết chặt: “Vậy hãy vì Vương, ở lại có được ?”

   Mộ Dung Cẩm yên lặng, rất lâu sau mới chạm rãi mở miệng: “Sở Dạ, chàng sờ trái tim của mình rồi cho thiếp biết, chàng muốn thiếp ở lại, có phải bởi vì lời tiên tri chỉ có người có thể sống, nên chàng muốn ta cứu Lạc Ly?”

   Lòng Sở Dạ trầm xuống: “Cẩm Nhi nghĩ Vương như thế à? Hay là, nàng hy vọng người chết là Vương?”

   Mộ Dung Cẩm nghe thế, đẩy mạnh ra, nhìn vào mắt : “Sở Dạ, đó là huynh đệ của chàng, huynh đệ cùng cha cùng mẹ, sinh cùng năm cùng tháng, máu mủ tình thân thể chia cắt, xương gãy rồi còn có thể nối gân lại, tại sao hai người phải trở thành dáng vẻ như thế này, chỉ là vì lời của ông thiên sư quỷ quái kia ư?”

   “Sở Dạ, chàng tỉnh táo chút cho thiếp!”

   Sở Dạ cười lạnh: “Vậy nàng sao, Cẩm Nhi, nàng với thân thích, sao lại đau lòng vì như thế? Sao lại làm nhiều việc vì như thế?”

   Trong lòng Mộ Dung Cẩm lạnh lẽo: “Sở Dạ, chàng biết ? Lần đầu tiên thiếp gặp Lạc Ly, trong lòng thiếp chỉ có đau lòng, thiếp hiểu ràng đôi chân tàn phế, sao còn phải đứng lên lại, bởi vì nỗi đau đớn đó, ai có thể chịu được, thiếp đau lòng cho !”

   tuy sống, nhưng giống như bước chân vào điện Diêm Vương rồi, vì sao chàng lại vờ như thấy?”

   Nỗi ghen tức trong lòng của Sở Dạ càng tăng lên: “Người muốn cứu nhiều kể xiết, Bạch Vân là đệ tử của Thiên Sư đấy, y tự nhiên cứu thôi, cần gì nàng phải ra mặt?”

   Mộ Dung Cẩm coi như hiểu rồi, sắc mặt chợt lạnh xuống: “Sở Dạ, lời hết rồi, giữa chúng ta có gì để nữa, thiếp nhất định cứu , cáo từ!”

   Thấy Mộ Dung Cẩm rời khỏi, Sở Dạ cũng ngăn cản, biết lòng nàng đối với nguội lạnh rồi, nhìn lên đỉnh đầu: Cẩm Nhi, nàng có biết, thiên sư từng , Lạc Ly chết tay người khiến động vào Hồng Loan Ngọc, vốn y nên giết nàng trước tiên, nhưng y ra tay, Cẩm Nhi, nàng xem ta phải làm thế nào mới tốt?

   “Hoàng tẩu!” Sở Linh Nhi cuối cùng cũng chặn được Mộ Dung Cẩm, kéo nàng chạy ra ngoài cung: “Hoàng tẩu, tỷ cho muội biết , người giống y đúc hoàng huynh của muội là ai vậy?”

   “Lạc Ly, trang chủ của Lạc sơn trang, đệ đệ sinh đôi của hoàng huynh muội!” Mộ Dung Cẩm sắc mặt khó coi .

   “Cái gì? Trang chủ của Lạc sơn trang? Đệ đệ của hoàng huynh muội, vậy chẳng phải là hoàng huynh khác của muội sao?” Sở Linh Nhi kinh ngạc ngậm miệng lại được, hoàn hồn mới thấy Mộ Dung Cẩm xa rồi: “Nè nè, Hoàng tẩu, tỷ muốn đâu thế?”

   “Chăm sóc tốt cho Lạc Ly, đợi tỷ trở về!”

   “Hả?”

   “Này, chờ chút, mỹ nhân!” Nam Cung Triệt thở hổn hển chạy tới, lại thấy Mộ Dung Cẩm dùng khinh công rời mất rồi, hơn nữa tốc độ đó hiển nhiên là đuổi theo kịp.

   Sở Linh Nhi sắc mặt tốt trừng : “Mỹ nhân? Mỹ nhân cái gì? Tỷ ấy là Hoàng tẩu của ta, ngươi nên gọi tỷ ấy là Hoàng hậu nước Sở!”

   Nam Cung Triệt cười vô lại: “Còn phải chưa tế trời sao? giờ nàng ấy còn tính là Hoàng tẩu của ngươi đâu, người nào cũng có cơ hội cả!”

   “Ngươi…… ngươi đáng chết!” Sở Linh Nhi tức giận đánh chưởng qua, đó là Hoàng tẩu mà nàng ta nhận định, ai dám mơ tưởng đến tỷ ấy sống mái với người đó!

   Nam Cung Triệt hung hiểm né qua, biết lợi hại của này, dĩ nhiên cứng rắn chống chọi với nàng ta, chân như bôi dầu trực tiếp chạy : “Bổn công tử so đo với con !”

   chết !”

   Mộ Dung Cẩm tuy rời khỏi hoàng cung, nhưng rời khỏi nước Sở, mà đến nhà trọ của nước Sở tìm người!

   “Khanh Khanh, sao muội đến đây?” Thấy Mộ Dung Cẩm xuất , Tần Phi Nguyệt cho dù đau cũng vui vẻ, nhất là hôm nay phá hủy hôn lễ kia, càng thêm vui vẻ.

   Mộ Dung Cẩm sắc mặt đổi qua đó, kéo lên: “Cành Tường Vi Huyết Linh, đưa cho ta!”

   Sắc mặt Tần Phi Nguyệt trầm xuống, cười miễn cưỡng: “Khanh Khanh, muội cho ta biết , ta có chỗ nào bằng bọn họ? Muội có thể vì Sở Dạ mà cự tuyệt Lạc Ly, muội có thể vì Lạc Ly mà trói bọn ta lại, mà ta có thể chết vì muội, nhưng muội có từng cho ta chút địa vị?”

   Mộ Dung Cẩm chợt kéo Tần Phi Nguyệt đến trước mặt mình: “Tần Phi Nguyệt, tình cảm là chuyện cá nhân, ta vì ai là tự do của ta, nếu như vì ai mà chết, ta cũng có thể vì huynh mà chết, nhưng huynh phải hiểu, đó chỉ là bảo vệ, phải tình , trái tim của ta chỉ có , chứa nổi ba người! Tình cảm của huynh ta ngăn cản được, nhưng huynh cũng thể miễn cưỡng ta, ta hy vọng huynh hiểu điều này!”

   Tần Phi Nguyệt lần này ngay cả nụ cười cũng giữ được, dung nhan tuyệt mỹ ảm đạm tối tăm, xoay qua bên, khóe mắt hơi ướt: “Nếu muội muốn lấy vậy! Ở trong tim ta đấy!”

   Mộ Dung Cẩm đặt thân thể của xuống, trong lòng bất đắc dĩ cười cái, giơ tay phủ lên lồng ngực của , vừa muốn dùng sức, lại nghe thấy giọng giễu cợt vang lên trong đầu: “Ngươi muốn giết à?”

   Tay Mộ Dung Cẩm chững lại, trong lòng hỏi thầm: “Ngươi có ý gì?”

   “Hừ! Tường Vi Huyết Linh ở trong tim , đó là thứ có linh tính, trừ khi ngươi moi cả trái tim ra, nếu ngươi chẳng được gì cả, ngươi nghĩ như vậy còn có thể sống được à?”

   Mộ Dung Cẩm cúi đầu, thấy được vẻ chết lặng cùng với quyết tuyệt trong mắt Tần Phi Nguyệt, chợt như bị cây búa sắt nện vào lòng: “Vậy phải như thế nào mới lấy được?”

   “Hì hì, điều này ấy à, phải xem chính ngươi rồi, ngươi có thể làm rung động tâm mạch của , sau đó dùng miệng hút tâm huyết của ra, tường vi huyết linh dung hòa vào tâm huyết của , tâm tuyết cũng chính là huyết linh, sau đó ngươi nhổ máu đó lên Thiên Y Thần Điển, Thần Điển hiển thị ra dáng vẻ của nó!”

   Tần Phi Nguyệt cảm thấy Mộ Dung Cẩm chần chừ, ngước mắt nhìn lên, giễu cợt cười tiếng: “Sao còn chưa ra tay? Yên tâm, ta chết được đâu!”

   Mộ Dung Cẩm nhìn đôi mắt như dòng nước chết kia trong lòng đau nhói, tay dùng sức chút, thoáng chốc Tần Phi Nguyệt lộ ra vẻ mặt đau đớn, theo sau đó là nụ cười tự giễu, muội ấy vẫn ra tay! Nhưng khắc sau hành động của Mộ Dung Cẩm lại làm cho kinh ngạc, trong lúc ấy nàng chậm rãi cúi người, đôi môi mềm mại phủ lên môi của , sau đó nhàng mút vào!

   Con tim vốn chết lặng lại hồi phục lần nữa, có đau, có chát, có vui sướng , Cẩm Nhi ta phải làm sao với muội đây?

   Mộ Dung Cẩm hút tâm huyết của rồi, lấy Thần Điển ra, sau đó nhổ lên, quả nhiên trông thấy ngụm máu đó trong nháy mắt ngưng tụ thành nhánh cây màu đỏ máu, đây chính là nhánh của Tường Vi Huyết Linh!

   Tần Phi Nguyệt từ giường ngồi dậy, nhìn Mộ Dung Cẩm, vẻ chết lặng trong mắt hồi phục từng chút từng chút cháy hết, tà khí cười cái: “Khanh Khanh, tại là muội muốn trêu chọc ta đấy nhé, trong sạch của ta tất cả đều bị mất trong tay của muội rồi, muội phải có trách nhiệm với ta đấy!”

   Hồi phục nhanh ! Mộ Dung Cẩm hết nổi liếc cái, chưởng vỗ lên đỉnh đầu của : “Dưỡng thương tốt cho ta, gặp lại sau!”

   Nhìn Mộ Dung Cẩm rời , Tần Phi Nguyệt nằm xuống, giơ tay vuốt môi, sau đó cười ngốc nghếch, Khanh Khanh, muội có biết, tuyệt tình của muội là thuốc độc của ta, mà đôi môi của muội, chính là kịch độc khiến cho ta thể nào bỏ được! Nhưng ta trúng độc nặng quá rồi, muốn tự cứu lấy mình nữa!

   “Mộ Dung Cẩm!” cung nữ ở chỗ u tối nghiến răng, ả chính là Đông Phương Hiểu, hôm nay ả vốn muốn ra tay tạo ra rối loạn, lại ngờ có người còn sốt ruột hơn ả, dễ dàng gì ả mới hoàn hồn trở lại, nhưng lại nhận được tin tức kinh người, người phụ nữ kia thế mà lại là Mộ Dung Cẩm, ả ta phải chết rồi sao? Nhà Mộ Dung phải diệt vong rồi sao? Chết tiệt, thế mà lại dám trở về giành Sở Dạ với ả, lần này ả tuyệt đối nhường cho ả ta đâu, Sở Dạ là của ả!

   Đường Tố mị cười cái: “Ngươi có biết võ công của ả cao thế nào ? Ả có thể dựa vào sức của người mà diệt cả Đường Môn, sao có thể chết dễ dàng vậy chứ?”

   “Ngươi đừng ở đó mà mát, có bản lãnh ngươi ra tay giết ả ?”

   “Nếu ta giết được, còn phải trốn ở đây à?”

   “Vậy câm miệng lại!”

   “Hừ! Ta câm miệng cũng thấy ngươi có thể nghĩ ra cách gì hay ho, đạp lên danh dự của chính mình cũng đạt được thứ mình muốn, còn ở đó đắc ý!”

   “Ngươi có ý gì?”

   “Nếu là ta, ta lập mưu đối phối với tên đàn ông chứ phải đối phó với ả đàn bà, chỉ cần Sở Dạ ngươi, vậy Mộ Dung Cẩm tự nhiên có Sở Dạ giúp ngươi diệt trừ, ngươi còn cần gì phải tính kế với Mộ Dung Cẩm nữa chứ?”

   “Ngươi nghe có vẻ dễ dàng quá nhỉ, Sở Dạ đối với Mộ Dung Cẩm lòng kiên quyết, sao có thể ta?”

   “Dường như ngươi quên mất ta làm gì rồi đấy?”

   “Dùng độc, mị thuật, ngoài mấy cái này còn biết gì chứ?”

   Đường Tố gảy gảy móng tay: “Độc của Đường Môn chính là thể đếm xuể, ta nhớ trong đó có loại, có thể làm cho người ta quên người mình nhất, người đầu tiên mà họ nhìn thấy……”

   “Cái gì? Có loại độc này sao?”

   “Thế nào? Có muốn thử ?”

   Đông Phương Hiểu kích động thôi: “Ngươi có à?”

   “Gạt ngươi làm gì?”

   “Mau đưa cho ta!”

   Đường Tố cười lạnh: “Đông Phương công chúa, à , bây giờ ngươi phải công chúa, Đường Tố ta ở cùng ngươi lâu như vậy, giúp ngươi làm ít chuyện, có phải ngươi cũng nên báo đáp ta chút chứ nhỉ?”

   “Ngươi muốn gì?”

   “Ngươi bây giờ ngay cả công chúa cũng phải, ngươi còn có thể cho ta được gì?”

   “Vậy ngươi muốn thế nào?”

   “Chẳng thế nào cả, ta chỉ muốn đợi đến lúc ngươi trở thành hoàng hậu của Sở Dạ, đưa thanh tuyệt thế thần kiếm Vô Phong Kiếm cho ta mượn xem chút!”

   Đông Phương Hiểu đương nhiên biết ả ta muốn có được thanh Vô Phong Kiếm đó, nhưng cho dù là tuyệt thế thần kiếm đối với ả cũng có tác dụng gì: “Được, ta đáp ứng ngươi!”

   “Như thế tốt lắm!”

   Nhìn nụ cười nghiệt của Đường Tố, trong lòng Đông Phương Hiểu lại cười lạnh; đợi đến lúc ta làm hoàng hậu, kẻ đầu tiên ta giết chính là ngơi, ngươi biết quá nhiều chuyện của ta rồi, tuyệt đối thể để ngươi sống!
   Last edited by a moderator: 16/6/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :