1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc - Bắc Đằng(7Q+PN17/7Q+23PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

   [​IMG]
   Tác giả: Bắc Đằng
   Thể loại: Huyền Huyễn,xuyên , sủng hài


   Nguồn: http://tamvunguyetlau.com
   Giới thiệu

   Sau khi xuyên qua phát chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có con thú sủng thần bí vô địch. sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy bớt việc . Về phần ba đứa là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?

   Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật! Đoạn ngắn. Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ? Vân Khê: chính mình thu phục! Điểm việc ấy đừng có tới làm phiền mẫu thân! Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú nhìn tốt lắm còn rất có tiền, ta có thể nhận làm phụ thân của ta ? Vân Khê: tuy là quỷ đoản mệnh, bất quá chờ ngày nào đó hai chân nằm thẳng về phía tây, vậy tất cả tài sản của toàn bộ về tay mẫu tử chúng ta! Tiểu Mặc: mẫu thân, nam nhânnày bộ dạng giống như ta, chẳng lẽ là cha của ta? Vân Khê: cần nhận cha bậy! Vạn nhất là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi cả đời a? Thần bí nam chủ: mở to hai mắt nhìn cho ràng , bản tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá! cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào. Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội đến biết trời đất luôn.
   đứng ở trong bảng thiên hạ thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!”
   “Đánh lại ta cùng ta mẫu thân, đào thải!”
   “Giá trị con người có được trăm vạn hai hoàng kim, đào thải!”
   “. . . . . .”
   Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận kết thúc, bang người thần bí đột nhiên xâm nhập.
   “Các ngươi làm gì?”
   “Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta đến báo danh nhé.”
   “Bản nhân tự mình ra mặt, trực tiếp đào thải bị nốc-ao!”
   “Tôn chủ rất nhanh tới đây , sợ ngươi tin có tiền, cho nên cố ý trở về bàn Kim Sơn.” Đây là câu chuyện kiếm khách thời đại, Toàn bộ Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia trước sau mà gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc cùng quốc gia ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái võ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục. Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của võ đường thế gia, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua tới người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn mang bầu. Mơ hồ, của nặng hơn người, nhàn mạc để ý chính là cách tự vệ của Vân Khê, khi có người chạm đến điểm mấu chốt của nàng, thương tổn người nàng để ý, nàng từ thủ đoạn, ngoan thủ lạc, chết ngừng! Lời ác độc, vô tâm phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tiêu dao khoái hoạt cả đời. Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, thiên tài cục cưng. Hồn nhiên đáng bề ngoài là cách để tự vệ của , người đối tốt với , vô cùng thân cận, người đối với tốt, bị chỉnh e thê thảm. Tất cả lời của Mẫu thân, đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người cha phúc hắc của xuất . .​
   tart_trungNữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc Quyển 1:Chương 1: Chương 1


   Chương 01: Cho Bạc Chính Là Người Tốt
   Biên cảnh của Đông Lăng quốc.

   chiếc xe ngựa chạy từ từ con đường núi .

   “Mẫu thân, có thúc thúc xấu chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?” giọng non nớt của trẻ con từ bên ngoài xe ngựa truyền vào.

   “Tự mình thu phục! Điểm việc ấy đừng tới làm phiền mẫu thân!” Trong xe ngựa Vân Khê bề bộn đánh bàn tính để tính tiền, mới vừa rồi ở trấn phía trước, đổi ra trăm lượng ngân phiếu, tại sao đếm tới đếm lui, vẫn thiếu ba lượng bạc thế.

   Gian thương vô lương, lại dám ăn chặn bạc của nàng?

   Vân Khê nghiến răng, lại đem đống bạc vụn hung hăng đếm lại lần nữa.

   “Mẫu thân, thúc thúc xấu , bọn họ phải lấy trăm lượng bạc, nếu liền động thủ .”

   “Vậy cho !” Dù sao cũng phải bạc của nàng! Bị làm đứt mạch tính toán, Vân Khê thực phiền muốn chết, đành phải nặng đầu tính lại lần nữa.

   “Nhưng mà….Nhưng mà người Tiểu Mặc chỉ có ba lượng bạc…”

   Vân Khê đột nhiên ngẩng đầu, nhanh như chớp xốc mành xe lên, thò người ra nhéo lỗ tai của đứa con: “Tiểu tử thối! Ta rồi, làm sao lại thiếu ba lượng bạc, ra là con lấy! Càng ngày càng có tiền đồ a? Ngay cả bạc của mẫu thân cũng dám lấy?”

   Vân Tiểu Mặc năm tuổi ôm ấp viên tiểu cầu màu trắng ngọ nguậy, chớp ánh mắt đáng thương, non nớt trả lời: “Mẫu thân, oan uổng a! Ba lượng bạc của mẹ phải đưa cho xa phu đại thúc làm tiền đặt cọc rồi sao? Ba lượng bạc của Tiểu Mặc là do Phong gia gia cho, Phong gia gia sợ mẫu thân để Tiểu Mặc cùng Tiểu Bạch bị đói , cho nên mới cho Tiểu Mặc tiền tiêu vặt mà…”

   “Á… Là thế sao?” Vân Khê ho cái, bàn tay nhéo lổ tai đứa con liền buông lỏng ra, sau đó chuyển qua nhéo nhéo hai má mũm mĩm của đứa bé, mặt cười thành đóa hoa.

   “Đúng là mẫu thân oan uổng cho Tiểu Mặc ! Tiểu Mặc ngoan, tiểu hài tử thể mang theo nhiều tiền, ba lượng bạc của con, hãy để cho mẫu thân thay con bảo quản .”

   Vân Tiểu Mặc chu cái miệng nhắn lên, tỏ vẻ kháng nghị. Tiểu Bạch ở trong lòng ngực của bé cũng lộ ra đôi tròng mắt đen bóng, kháng nghị thầm.

   “Lão Đại, nhìn kìa! Có mỹ nhân!”

   Cả đám đánh đánh giết giết đứng nhìn thấy từ trong xe ngựa bỗng nhiên chui ra vị mỹ nhân, ánh mắt đều tỏa sáng, chỉ thấy nữ tử này mặc thân váy dài màu vàng nhạt, tóc đen như mực, tùy ý thả đầu vai, chỉ dùng cây trâm gỗ búi búi tóc đơn giản. Mày của nàng dài như trăng rằm, hai hàng lông mi cong vút dài che đôi mắt sáng bóng, khi nàng ngước mắt nhìn, nháy mắt hào quang toả ra vạn trượng, giống như tinh hoa chứa trong thiên địa vạn vật. Da thịt của nàng trong suốt trắng sáng, tao nhã như thế, tư sắc như thế, quả là tuyệt thế vô song!

   Hôm nay vận khí tốt, có thể gặp gỡ tuyệt sắc mỹ nhân!

   Sơn tặc lão Đại xoa xoa tay, hai mắt phóng ra ánh sáng.

   “Tiểu nương tử, đừng sợ, ta là người tốt, ta thương tổn các ngươi đâu.”   Hai Mẫu tử tính luôn Tiểu Bạch đồng thời rùng mình cái, toàn thân nổi da gà.

   “Mẫu thân, thúc thúc xấu là người tốt, chúng ta có nên tin tưởng ?” Vân Tiểu Mặc mang bộ dạng khờ dại nghiêng đầu, hỏi.

   “Tiểu Mặc, đừng có chuyện gì cũng đều hỏi mẫu thân, phải tự mình học cách phán đoán thị phi, hiểu ?” Vân Khê mang vẻ mặt nghiêm túc dạy bảo bé.

   “Dạ, Tiểu Mặc biết.” Vân Tiểu Mặc nhu thuận gật gật đầu, rồi quay đầu liếc nhìn về phía sơn tặc lão Đại, “Mẫu thân có qua, cho bạc là người tốt, cho bạc chính là người xấu! Thúc thúc vừa rồi đòi bạc của chúng ta, vậy nhất định là người xấu!”

   Sơn tặc lão Đại xuýt xoa chút, vội : “Tiểu đệ đệ, ngươi hiểu lầm rồi! Thúc thúc vừa rồi là đùa với ngươi thôi. Chỉ cần ngươi cùng mẹ ngươi theo thúc thúc đến sơn trại, thúc thúc nhất định mỗi ngày cho các ngươi ăn uống thoả thích, ngươi muốn bao nhiêu bạc, thúc thúc đều cho.”

   “Mẫu thân, thúc thúc cho bạc, chúng ta có lấy hay ?”Ánh mắt của Vân Tiểu Mặc lóe sáng nhìn về phía mẫu thân, trưng cầu ý kiến của nàng.

   Vân Khê chút nghĩ ngợi, trịnh trọng dạy bảo tiếp: “Bạc đưa đến cửa mà cần, bị trời phạt!”

   “A, vậy Tiểu Mặc biết.” biểu tình mặt Vân Tiểu Mặc như thập phần học hỏi, sau đó lại quay đầu nhìn về phía sơn tặc lão Đại, ngọt ngào cười, “Thúc thúc, ngươi trước hết cho chúng ta trăm lượng bạc, chúng ta liền theo ngươi!”

   Sơn tặc lão Đại cười đến thập phần đắc ý, thể ngờ được hai mẹ con nhà này dễ lừa như vậy, lần này là diễm phúc quá a, gặp gỡ đượcmột mỹ nhân tuyệt sắc, nhìn đến thôi nước miếng chảy ào ào, trong lòng nhanh chóng nghĩ.

   “Được, được, thúc thúc đều đáp ứng ngươi!” Sơn tặc lão Đại xoay người thét to nhóm tiểu lâu la phía sau “Mau mau, đem bạc người toàn bộ móc ra…”

   lâu sau, trăm lượng bạc liền đưa đến.

   Vân Tiểu Mặc giống như tranh công, dùng bàn tay bémập mạp, đem ít bạc vụn quơ được đưa cho mẫu thân giấu vào hành lý. Kết quả là dưới khuyên bảo thất bại của xa phu, hai mẹ con theo bọn sơn tặc lên sơn trại.

   Long Thiên Thần quần áo trắng như tuyết, nhàn nhã nằm ở chạc cây, thấy hết thảy tình huống phát sinh phía dưới, gương mặt tuấn mỹ nở rộ ra ý cườinhợt nhạt, con mắt sáng lên tràn ngập hưng trí dạt dào.

   Ha, thú vị!

   thể tưởng được nơi rừng núi hoang dãnày, còn có thể nhìn thấy trò hay! Từ trước đến nay chưa từng thấy qua đôi mẫu tử cực phẩm như thế, bọn họ ngốc à? Cũng hẳn vậy, vì vẫn có xem ánh sáng giảo hoạt vụt qua trong đáy mắt của nàng, còn có ánh sánghưng phấn toát ra từ đôi mắt đen bóng của đứa bé kia, có thể thấy bọn họ có ngốc, đời này làm gì có người nhất mực nghe lời khuyên bảo mà theo sơn tặc lên sơn trại như thế?

   Mặc kệ , theo xem sao! Long Thiên Thần thế hệ đại hiệpphong tư yểu điệu, từ trước đến nay luôn hành hiệp trượng nghĩa, gặp chuyện bất bình thìsẽ hét lên tiếng, làm sao có thể thấy chết mà cứu được đây?

   Hắc hắc, được rồi, thừa nhận là hạng người chỉ e thiên hạ loạn, chỗ nào có náo nhiệt hướng chỗ đó mà chui qua!

   Hắc phong trại trong truyền thuyết!

   Vân Khê đưa chân bắt chéo, ngồi ở chiếc ghế da hổcủa trại chủ, bên uống trà, bên kiểm kê tất cả tài sản của Hắc Phong trại, còn bất mãn lắc đầu răn dạy: “Đường đường Hắc Phong trại, lại chỉ có tí xíu bạc như thế? Năng lực làm ăn của các ngươi quá kém , làm cho ta rất thất vọng đấy!”   “Mẫu thân, người của còn có miếng kim bài…” Vân Tiểu Mặc từ trong ngực của sơn tặc lão Đại, đào bới nửa ngày, rốt cục cũng đào ra vật giống kim bài gì đó, bé cầm kim bài dùng răng nanh trắng noãn cắn cắn, sau đó hưng phấn mà hét lớn, “Mẫu thân, là vàng, vàng !”

   Sơn tặc lão Đại suy sụp tinh thần ngồi dưới đất, quay đầu nhìn lại thấy chúng huynh đệ ai ngoại lệ đều té mặt đất thể nhúc nhích, hối hận a! Còn tưởng gặp phải đại vận, cướp được mỹ nhân trở về, ai ngờ mang về đây là đôi ác ma, thời gian đến nửa ngày, toàn bộ sơn trại bị hai mẹ con náo loạn long trời lỡ đất, gà bay chó sủa. chỉ vậy, tài sảntích góp từng tí trong nhiều năm của Hắc Phong trại , toàn bộ bị hai mẹ con này quật ba thước đất mà đào lên.

   Đáng giận nhất chính là, tiểu bằng hữunhìn thập phần đáng vô hại kia lại có con thú sủng có cái mũi rất thính, nơi nào có bạc, nó liền hướng nơi đó mà tìm. Bạc của a, của bảo bối a, làm cho đau lòng cơ hồ muốn nôn ra máu!

   “Nữ hiệp, thiếu hiệp! Kim bài này các ngươi thể lấy, nó là bảo vật gia truyền của tiểu nhân, bài còn người còn, bài mất người vong, tiểu nhân thề cùng với kim bài cùng tồn vong!”

   Vân Tiểu Mặc mang bộ dạng thập phần đồng tình nhìn sơn tặc lão Đại, chớp chớp hai tròng mắt đen bóng, : “Mẫu thân, đáng thương, hay là chúng ta đem kim bài trả lại cho !”

   Sơn tặc lão Đại hai mắt chớp chớp rơi ra giọt nước mắt trong suốt, cảm động vạn phần, hài tử thiện lương a! Lời cảm kích vừa muốn ra miệng, bị đối phương câu ra làm nghẹn lại.

   “Trước tiên chúng ta giết xong, mới lấy kim bài của , như vậy thương tâm khổ sở nữa.”(TT: O_O)

   “Thiếu hiệp, cần a…” Sơn tặc lão Đại kêu lên tiếng kêu thê thảm vạn phần.

   Vân Khê lật xem kim bài của , hai mắt hơi hơi nheo lại”Ngươi là quân nhân của Nam Hi quốc?” Đây ràng chính là khối binh phù, hơn nữa còn là của Nam Hi quốc, phụ thân của nàng chính là Đại tướng quân đương nhiệm của Nam Hi quốc, nên đối với binh phù nàng có chút ấn tượng.

   Sơn tặc lão Đại mang vẻ mặtcảnh giác nghiêm túc, thử hỏi han: “Nữ hiệp cũng là nhân sĩ của Nam Hi quốc sao?”

   “Bây giờ là ta hỏi ngươi, ?” đầu lông mày của Vân Khê cau lại, trong ánh mắt lúc này có cỗ khí chất lãnh ngạo, hoàn toàn khác biệt với bộ dạng tham tiền biết trời đất vừa rồi.

   Sơn tặc lão Đại suy nghĩ chút, rốt cục cũng theo mà bẩm cáo. vốn tên là Lý Lộc, là gã tướng lĩnh nho nhỏtrong quân đội của Nam Hi quốc, mười mấy năm trước theo Vân Đằng Đại tướng quân xuất chinh Đông Lăng quốc, nhưng gặp phải kẻ gian hãm hại, đại quân lâm vào vòng vây. Đại tướng quân Vân Đằng chính là ở trong trận chiến này mà chết trận, trước khi chết còn mang binh phù giao vào tay , để mang theo những người khác liều chết phá vây. Quân đội ngàn người, cuối cùng chỉ còn lại mình và mấy chục thuộc hạ. vốn định mang theo binh phù trở về nước phục mệnh, ai ngờ trở lại Nam Hi quốc, mới phát nơi nơi đều dán cáo thị truy nã thông đồng với địch phản quốc, có khổ mà thể , có oan mà thể rửa, đành phải dẫn mấy chục người đến biên cảnh Đông Lăng quốc cùng Nam Hi quốc chiếm núi làm vua, nổi lên làm trại chủ.

   Lý Lộc này tuy rằng xấu xa đáng khinh, nhưng khi đề cập đến Đại tướng quân Vân Đằng, đặc biệt tức giận làm bản chất quân nhân cũng tự nhiên mà thể ra.

   Vân Đằng, là đệ nhất đại danh tướng của Nam Hi quốc, là niềm kiêu ngạo của Vân gia, đáng tiếc mười mấy năm trước ngã xuống ở chiến trường. Mọi người chỉ biết bị thủ hạ của mình bán đứng, mới lâm vào vòng vây của địch, lại biết trong đó còn mưu khác như vậy.

   Vân Khê cố gắng đào trí nhớ của bản chủ thể, nàng chỉ nhớ trước đây, vị bá bá này hay ôm lấy nàng, thực uy nghiêm, cũng thực dễ thân thiết, chỉ tiếc…

   “Mẫu thân, người làm sao vậy? Vì cái gì thoắt cái lại có biểu tình đa sầu đa cảm như vậy?”   “Tiểu hài tử cần dùng thành ngữ loạn xạ!” Vân Khê phục hồi tinh thần, xoa bóp khuôn mặt của đứa con, ánh mắt hướng đỉnh đầu nhàng , đem vị thúc thúc ở mái hiên mời xuống dưới !”

   Nàng cố ý tăng thêm lượngchữ “Mời” khi phát , để người nằm ở mái hiên nghe được, Long Thiên Thần nghe lén cả người liền thừ ra, đồng thời cũng kinh ngạc cả kinh. đợi động tác của hai mẹ con, trực tiếp từ nóc nhà nhảy xuống dưới.

   Ánh mắt sâu u như hàn đàm chống lại ánh mắt đen nhánh của Vân Khê, đáy lòng đột nhiên nhảy lên, trực giác cho biết, nữ nhân này tuyệt đối đơn giản!

   Vân Khê tinh tế đánh giá , nam tử này thân áo trắng hơn tuyết, dáng người tuấn tú cao ngất, đẹp như quan ngọc, trong ánh mắt là khí cùng phóng đãng kềm chế được, khóe môi của nhếch lên nụ cười tựa tiếu phi tiếu. Trong lúc nàng đánh giá đồng thời, dùng sức đánh giá nàng.

   Chuyện đường theo đến đây, nàng từ đầu đến cuối đều có xem , nàng cũng muốn nhìn chút rốt cuộc là ai, có mục đích gì khác , hay chỉ đơn thuần là vì hiếu kỳ muốn xem náo nhiệt. Nếu chỉ đơn thuần là hiếu kỳ, nàng cũng mặc kệ, nhưng nếu có mục đích khác… Nàng nhủ thầm, dám trêu chọc mẫu tử các nàng, tuyệt đối có kết cục tốt!

   Long Thiên Thần bị nàng nhìn đến hoảng sợ nổi da gà, giống như chính mình bị cởi sạch hết mà đứng ở trước mặt nàng, có gì để che đậy.

   Tiếp nhận ánh mắt đen đông lạnh của Vân Khê, Long Thiên Thần tự chủ được mà đưa tay sờ sờ ngực, tim của vẫn còn đập. May mắn, vẫn còn ở đây!(TT:^.^)

   Ánh mắt này quá sắc bén rồi, so với người nào đó trong ấn tượng của cực kỳ tương tự, đó cũng là người duy nhất kính sợ. thể ngờ được lại có thể từ người nữ tử tầm thường mà nhìn thấy được ánh mắt có lực rung động đến vậy, thể tưởng tượng nổi.

   Ánh mắt kia giống như phù dung sớm nở tối tàn, rất nhanh liền biến mất, có cách nào có thể tìm ra, làm cho Long Thiên Thần cơ hồ tưởng rằng chính mình bị ảo giác.

   “Thúc thúc, ngươi là tò mò mà đến đây sao?” cái đầu nhắn của Vân Tiểu Mặc biết từ khi nào tiến đến trước mặt , làm cho Long Thiên Thần sợ tới mức lui về phía sau bước, đứa này khi nào tới gần vậy, vì cái gì mà lại có phát chứ?

   Quái! Từ trước đến nay Long Thiên Thần đối với võ công của mình rất là kiêu ngạo, lại lần đầu tiên ở trước mặt đôi mẫu tử mà cảm thấy vô lực, đến tột cùng là võ công của đối phương quá cao, hay là chính mình quá phân tâm? có chút mê mang .

   Long Thiên Thần chung quy cũng là kẻ từng trải giang hồ, có trường hợp gì mà trải qua, chỉ thoáng mê mang cái, liền khôi phục vẻ bình thản ung dung, cùng bộ dáng chỉ có ở giai công tử.(công tử tuấn tú ^_^)
   tart_trungNữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 02: Rất Tuấn Tú Rất Tốt Và Rất Có Tiền
   “Thúc thúc. . . . . . Chẳng qua chỉ ngang thôi!” Long Thiên Thần cúi đầu, mỉm cười đánh giá thân thể nho cùng gương mặt non nớt đáng như tiên đồng của Vân Tiểu Mặc, bỗng nhiên tâm thần chấn động, hai mắt từ từ mở lớn hơn, bộ dạng giống như gặp quỷ vậy.

   Điều này sao có thể? Gương mặt này ràng chính là phiên bản thu của người kia a!

   Sau đó đột nhiên lắc đầu, tuyệt đối có khả năng này, nhất định là người giống người thôi, nhìn lầm rồi.

   Vân Khê quan sát lúc, lực chú ý liền chuyển dời đến bên tài bảo, tuy đồ nhiều lắm, nhưng so với có gì vẫn tốt hơn. Ngày thường nàng có quá nhiều sở thích, rất may, vơ vét của cải chính là trong mấy sở thích ít ỏi được nàng cực kỳ thích, phương châm của nàng là bạc so với nam nhân vĩnh viễn đáng tin hơn, cho nên nàng tình nguyện sống chung với bạc cả đời!

   Nàng tỉ mỉ kiểm kiểm lạixem những món đồ này rốt cuộc trị giá bao nhiêu lượng bạc, cho nên bỏ lỡ vẻ mặt biến hóa của Long Thiên Thần.

   “Tiểu đệ đệ, phụ thân của cháu là ai?”

   “Cháu có phụ thân, nhưng mẫu thân , người rất nhanh giúp cháu tìm kẻ rất có tiền làm phụ thân.”

   Long Thiên Thần khóe miệng run lên, hai mẫu tử này cầu đúng là cao, có tiền chính là phụ thân à!

   “Thúc thúc, thúc đem nóc nhà của chúng ta làm hỏng rồi, nhất định phải nhớ bồi thường nha! Làm hư đồ mà bồi thường, mẫu thân tức giận. Mẫu thân tức giận, Tiểu Mặc cũng tức giận. Tiểu Mặc tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng nga!”

   Lý Lộc trong lòng khẽ run rẩy, gây dựng sơn trại này mười mấy năm, khi nào biến thành nhà của mẫu tử này a.Bắt giao nộp tài vật còn chưa đủ, chẳng lẽhai mẫu tử này còn muốn cưu chiếm thước sào (*), để cho bọn họ con đường sống sao?

   (*) chim cưu biết làm tổ, chim thước khéo léo nên xây tổ rất hoàn hảo, tới mùa sinh sản, chim cưu thường dùng vũ lực chiếm đoạt tổ của chim thước. Câu này được dùng để những người ỷ vào vũ lực chiếm đoạt nhà của người khác.

   Trời ạ, tạo nghiệt gì rồi, tại sao lại gặp gỡ hai mẫu tử bọn chứ?

   Long Thiên Thần lúc này ngay cả mí mắt cũng chớp.

   Khi Vân Tiểu Mặc mang theo đôi mắt to tràn đầy ánh sáng nhìn gần , liền đưa tay từ trong ngực tùy tiện móc ra tờ ngân phiếu, đưa đến trước mặt của Vân Tiểu Mặc, Long Thiên Thần cười đến tao nhã vô hại: “Nhiêu ngân lượng đây đủ rồi chứ?”

   “Cháu biết, trước tiên cháu phải hỏi mẫu thân của cháu .”

   Vân Tiểu Mặc cầm lấy tờ ngân phiếu trăm lượng tới trước mặt Vân Khê, vừa vặn Vân Khê ngồi xổm để kiểm kê tài vật, cho nên bé thần thần bí bí liếc nhìn chung quanh cái, rồi kề sát vào bên tai của nàng, hết sức giọng thầm : “Mẫu thân, vị thúc thúc này thoạt nhìn rất có tiền, chỉ tùy tiện móc tấm ngân phiếu trăm lượng. Hơn nữa trước ngực của phình ra, giống như còn có rất nhiều ngân phiếu. . . . . .”

   Ánh mắt Vân Khê nhất thời phát sáng, cả gian phòng giống như vừa có thêm mấy cây đèn, u ám bỗng nhiên bậc sáng choang.

   Nàng cũng hạ giọng, thầm ở bên tai nhi tử : “Tiểu Mặc, làm rất tốt! Vị thúc thúc lén lút này giao cho con toàn quyền xử lý!”

   Vân Tiểu Mặc nặng nề gật đầu, vinh quang đón nhận sứ mạng vĩ đại này.

   Long Thiên Thần bỗng nhiên tiếp nhận ánh mắt kim quang lóng lánh đồng thời cùng phóng tới của hai mẫu tử, làm cho toàn thân giống như bị vô số kiến bò, rất là khó chịu.

   Cho xin , dù các ngươi có hơn nữa ta cũng có thể nghe thấy rất ràng, có được hay ?

   lúc suy tư mình sắp bị xử lý như thế nào, Vân Khê bỗng nhiên đứng lên, đưa mắt từ nhìn xuống đám sơn tặc nằm mặt đất, cất giọng : “Hai mẫu tử chúng ta tạm thời ở nhờ mấy ngày tại nơi này của các ngươi. Các ngươi cần phải khách khí, cứ xem chúng ta như người trong nhà mà đối đãi là được, ngày thường nên làm chuyện gì, cứ tiếp tục làm.”

   Lý Lộc chỉ cảm thấy trời đất toàn màu u tối.

   Trời ơi, đất ơi, xin đem hai vị tổ tông này mời dùm !

   “Đúng rồi, mấy ngày tới phái thêm người bảo vệ đường núi quan trọng, nghe Vân lão tướng quân của Nam Hi quốc sắp đến sinh thần bảy mươi tuổi, nên hoàng đế Nam Hi quốc cố ý cho tổ chức buổi thọ yến, đương nhiên là mời tân khách của các quốc gia khác đến, ta tin tưởng đến lúc đó, ít người tặng lễ vật từ con đường này qua. Các ngươi nhớ kỹ, người bình thường cứ theo luật bỏ qua cho họ , được quấy nhiễu, khi phát người có tiền xuất , lập tức hướng ta hồi báo. Lần này, ta dẫn các ngươi làm vụ lớn, để các ngươi mở rộng tầm mắt cái gì mới là sơn tặc chân chính!”

   Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt trận cháng váng, đại bang sơn tặc, lại phải để cho nữ nhân tới dạy bọn họ phải làm sơn tặc như thế nào. . . .

   Trò hay nha! Long Thiên Thần chỉ cảm thấy toàn thân nhiệt huyết sôi trào, cổ hưng phấn kính thích toàn thân, hành trình Đông Lăng lần này, quả nhiên có sai! Ở nơi đó yên lặng nhàm chán nhiều năm như vậy, rốt cuộc tìm được việc hay rồi!

   Long Thiên Thần nhìn về phía hai mẫu tử Vân Khê, với đôi mắt đen chỉ trong chớp mắt phát ra hào quang vạn trượng, dung nhan tuyệt mỹ bỗng nở ra nụ cười thanh tươi xinh đẹp gì sánh được.

   Quả nhiên ngoài dự đoán của Vân Khê, sau mấy ngày chờ đợi, có đội nhân mã mang theo rất nhiều lễ vật quý hiếm qua đường núi của Đông Lăng quốc, Vân Khê liền chỉ huy đám sơn tặc Hắc Phong trại liên tiếp làm mấy vụ mua bán lớn. Bọn sơn tặc vốn còn khinh bỉ luôn trong trạng thái uể oải,chớp mắt cái hết lo lắng, tinh thần phấn chấn, mọi người còn hô to muốn thề chết theo Vân nương tử cướp của nhà giàu, thề đem nghề sơn tặc phát huy đến cảnh giới tối cao nhất!(TT: -_-’)

   ngày kia, sáng sớm trời liền trút xuống trận mưa lớn, khí trời rất u .

   Bọn sơn tặc cũng theo đó mà ngủ lấy lại sức, cho đến khi mặt trời mọc đến đỉnh đầu, bọn họ mới chậm chạp rời giường, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, tiếp tục tiến hành nghiệp đánh cướp.

   Trong sơn đạo, hai cỗ xe ngựa hoa lệ trước sau từ từ mà , còn có đội kỵ binh mặc áo giáp trước sau hộ vệ, bởi vì vừa mưa nên mặt đất ươn ướt, vết bánh xe bị lún rất sâu, làm cho ai đoán được bên trong xe ngựa rốt cuộc có bao nhiêu hàng hóa.

   tới giữa đường núi, xe ngựa đột nhiên dừng lại.

   “Vinh bá, xảy ra chuyện gì?”Người cầm đầu ở bên trong chiếc xe ngựa, giọng trầm thấp truyền ra rồi tiếng ho khan vang lên.

   Vinh bá từ phía trước xe ngựa nhanh chóng nhảy xuống, hướng về phía người bên trong xe ngựa khom thân thể xuống cái, khuôn mặt hiền lành kia đều là cung kính: “Công tử, ở đường núi phía trước phát hài đồng đứa trẻ bất tỉnh, sống chết . . . . . .”

   bàn tay trắng noãn gầy gò, chậm rãi từ bên trong xe ngựa đưa ra ngoài, người còn chưa thấy, thanh trầm thấp cùng tiếng ho khan lại truyền ra: “Mau xem chút, người còn sống . . . . . .”

   Vinh bá xoay người muốn lên trước, phía sau lại truyền tới tiếng trầm thấp của công tử: “Cẩn thận chút. . . . . .”

   Chỉ ba chữ ngắn ngủn, nhưng trong lòng Vinh bá liền hiểu, nơi này địa thế hiểm yếu, nếu như có người mai phục, vậy đoàn người bọn họ lành ít dữ nhiều. Huống chi, người ở trong núi rừng rất thưa thớt sao bỗng nhiên lại xuất đứa bé con, trong này nhất định có mờ ám.

   đợi Vinh bá xa, bọn thị vệ sớm đem hài tử mang đến gần. Vinh bá nghển cổ liếc cái, thoáng chốc bị khuôn mặt tuấn tú của hài tử trước mặt hấp dẫn. Sống hơn năm mươi năm, hài tử mà nhìn thấy cũng hơn mấy trăm, nhưng còn chưa từng thấy qua hài tử nào tuấn tú khả ái như thế, cho dù là bộ dáng của công tử khi còn bé, cũng kém ba phần. Hài tử khả ái linh động như vậy, nếu chết rồi, thực là đáng tiếc.

   tự tay dò xét hơi thở của hài tử, rồi vẻ mặt nhất thời có chút buông lỏng, thấy hơi thở vẫn đều, nên xoay người lại bẩm báo: “Công tử, đứa này còn có hơi thở, sợ là đói đến bất tỉnh.” chú ý tới quần áo lam lũ cùng tóc tai lộn xộn người hài tử, cực kỳ giống những dân chạy nạn kia.

   Rèm xe ngựa bỗng được vén lên góc, lộ ra gương mặt trắng bệch hơi có vẻ bệnh tật, đôi mày nhàn nhạt, cùng mắt phượng hẹp dài, chưa tới hết sức tuấn, nhưng chỉ cần nhìn thấy , tự nhiên bị khí chất cao thượng thanh khiết bẩm sinh người hấp dẫn. thân trường bào màu xanh nhạt, kiểu dáng tuy đơn giản, nhưng chất vải đều là số , khi mặc ở người của đặc biệt phiêu dật, nhiễm bụi trần.

   “Ôm nó tới đây, để ta nhìn xem.”

   Vinh bá do dự chút, rồi ôm hài tử từ trong tay thị vệ qua, cẩn thận đưa bé vào bên trong xe ngựa.

   Trong nháy mắt khi nhìn thấy hài tử, Vinh bá ràng thấy được trong ánh mắt bình tĩnh có sóng của công tử lên chút ánh sáng nhu hoà, mặc dù chỉ trong chớp mắt, nhưng vẫn nắm bắt được. theo công tử nhiều năm như vậy, biết bản tính của công tử, cõi đời này có rất ít người và việc có thể tác động đến tâm tư của công tử. Có lẽ đứa này cùng công tử có duyên, nên có thể mở ra nội tâm phong bế nhiều năm của công tử.

   “Công tử, người đứa này rất bẩn, hãy để cho lão nô ôm .”

   Bàn tay gầy gò bỗng ngăn trở lại, Đông Phương Vân Tường cúi đầu đánh giá hài đồng trong ngực, gương mặt bình tĩnh nhưng trong sóng mắt như nổi lên tầng tầng rung động. Tay của dò xét mạch đập của hài tử, rồi phút chốc hai tròng mắt liền rũ xuống, đem tất cả tâm tình che giấu .

   dòng huyền lực màu tím ôn hòa óng ánh, từ từ tiến vào trong cơ thể của hài tử.

   Vân Tiểu Mặc chỉ cảm cổ ấm áp bao quanh, cảm giác này là ấm áp, cũng rất an tâm, so với vòng tay ấm áp của mẫu thân, bé cảm giác được thêm loại ấm áp thuộc về phụ thân. Hàng mi như hồ điệp run rẩy, bé mở mắt ra, thoáng chốc ánh mắt bé đầy tò mò đánh giá nam tửtrước mắt, rồi bỗng nhiên mở miệng hỏi: “Thúc thúc, thúc có tiền ?”

   Đông Phương Vân Tường liền giật mình, nụ cười thản nhiên từ mép len lén bật ra, hơi gật đầu, nhìn giống như người có tiền sao, nghĩ thầm. Trong vui vẻ có mang theo chút mệt mỏi, nhưng hề ảnh hưởng đến phiêu dật xuất trần của , giống như tiên nhân từ trong bức tranh ra.

   Khóe mắt của Vinh bá như có chút ẩm ướt, rất lâu rồi, mặt công tử có nở qua nụ cười nào.

   “Vậy tốt!” Vân Tiểu Mặc vui vẻ vỗ vỗ hai bàn tay bé, rồi quay đầu nhìn về bên ngoài xe ngựa cao giọng hô lên, “Mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú rất tốt rất có tiền, con có thể để làm phụ thân của con ?
   tart_trungNữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 03: Nếu Người Phạm Ta, Trảm Thảo Trừ Căn
   mai phục ở trong núi,nghe thấy thế Vân Khê dưới chân lảo đảo cái, thiếu chút nữa bị ngã chổng vó. . . . . .

   “Tiểu tử thúi, sao lại theo kịch bản mà diễn hả? Nhanh chóng cút trở lại cho ta!” Cho xin, nội dung vở kịch đặt ra cũng phải là phát triển như vậy.

   Long Thiên Thần bên xem cuộc vui cũng suýt nữa bị nước miếng của mình sặc chết, nhi tử thay lão nương tìm tướng công, quả nhiên phải là đôi mẫu tử bình thường, so với càng quái dị hơn!

   Bất quá, rất thú vị! rất là mong đợi.

   “Người nào? hãy nhanh chóng thân!”

   Bọn thị vệ như lâm vào đại địch,cả đám mau chóng bao vây, đem hai chiếc xe ngựa bao quanh lại, ngọn gió cũng thổi lọt.

   Đông Phương Vân Tường có bất kỳ phản ứng khác thường nào, chẳng qua là càng thêm tò mò đánh giá hài tửtrong ngực, nụ cười nở càng đậm.

   Vinh bá ở bên thấy vậy lệ nóng quanh tròng, muốn đem đứa này giữ lại bên người công tử, cho dù trói cũng phải đem nó mang theo.

   biết trong núi rút cuộc là người phương nào? Mai phục ở chỗ này, là muốn thế nào đây?” tiếng sang sảngcủa Vinh bá, trong chốc lát truyền khắp cả núi rừng.

   “Chúng ta ở chỗ này phá núi sửa đường, dấn thân vào Đông Lăng quốc xây dựng nghiệp. Thủ tục thông đường nha, ha hả a. . . . . .” Từng tiếng cười ha ha linh động theo gió nhàng truyền tới đây, tiếng cười vừa dứt tiếp tục “Chính là cản đường cướp bóc!”

   Đông Phương Vân Tường nghe tiếng liền ngước mắt nhìn, ở bên trong những bụi rậm xanh biếc, thân ảnh màu vàng nhạt dạo bước ra. Chỉ thoáng, bị đôi mắt trong suốt thâm thúy và bóng hình xinh đẹp kia chiếm cứ toàn bộ.

   Sao có thể là nữ tử?

   Nàng nện bước nhàng đến, mặc người bộ y phục dài màu vàng nhạt đơn giản, nhưng thể che hết khí chất xuất trần thoát tục của nàng,và càng thêm nổi bật phần tinh khiết tự nhiên, làm cho người ta bất tri bất giác mà động lòng.

   Nàng có hai lông mày nhắn như lá liễu cùng đôi mắt trong suốt sáng ngời, lông mi dày cong vút, lộ ra mấy phần khí, nhu tình như xuân thuỷ giống những nữ tử bình thường, mà giống như người lạnh nhạt ngạo nghễ và quật cường.

   mái tóc đen dùng cây mộc trâm đơn giản búi lên, còn vài sợi tóc rớt xuống thả dài bên tai, trắng đen ràngcàng nổi bật lên làn da trắng mịn như gốm sứ bạch ngọc tỳ vết đến mê người. Chẳng qua là xa xa ngắm nhìn, cũng đủ để làm cho tâm thần rung động.

   Nhưng động tâm, cũng chỉ là ngắn ngủn thoáng qua.

   Ánh mắt đen của tối sầm xuống, rất nhanh khôi phục bình tĩnh và trấn định, người có thân thể như đây, làm sao có tư cách có được thứ tuyệt đẹp thế gian như vậy chứ? tự giễu mà cười khẽ .

   Đợi Vân Khê tới gần đội ngũ, đôi mi thanh tú khẽ nhíu lại, tiếng hướng về phía Vân Tiểu Mặc chơi xấu ở trong xe ngựa mà mắng mỏ: “Tiểu tử thúi, còn mau cút ra đây? Người nào cũng dám nhận làm phụ thân, nhìn xem ta có đánh mông của ngươi ? Cũng hỏi thăm ràng đối phương rốt cuộc có bao nhiêu của cải, ngươi nhận phụ thân lung tung rồi à? Ngươi cho rằng người có tiền nhìn cái liền có thể nhìn ra được sao? Ngươi a, chính là quá non, kinh nghiệm giang hồ quá cạn! Có số người trong nhà căn bản có mấy lượng bạc, nhưng hết lần này tới lần khác thích khoe khoang mặt mũi, toàn thân cao thấp ăn mặc chỉnh tề. . . . . .”

   Vinh bá cùng đám thị vệ nhìn cái miệng nhắn của Vân Khê bùm bùm liên hồi, mọi người đều đem ánh mắt đồng tình quăng về hướng Vân Tiểu Mặc, hài tử đáng thương, lớn lên đáng tuấn tú như vậy, làm sao hết lần này tới lần khác lại có người mẹ như thế?

   Bọn họ chỉ cảm thấy tiếng mắng của nàng cực kì om sòm, hoàn toàn chẳng biết lúc nào nàng đột phá vòng phòng ngự, tới trước xe ngựa. Đợi khi bọn kịp phản ứng, khỏi bị hù dọa tới đổ mồ hôi lạnh, mọi người cảnh giác nhìn chằm chằm nàng, sợ nàng đột nhiên hành thích công tử nhà mình.

   Đông Phương Vân Tường lẳng lặng nhìn hài tử lặng yên trong ngực bị nàng bất động thanh sắc ôm , đáy lòng khỏi thưởng thức, nếu như phán đoán có sai, tu vi võ học của nàng Mặc Huyền, còn sâu lường được, nếu đánh nhau, sợ rằng mọi người nơi này có tăng lên cũng phải là đối thủ của nàng.

   Từ khi phát cấp bậc võ công của nàng, đáy lòng Đông Phương Vân Tường bùng cháy lên ngọn lửa hưng phấn.

   Bản thân chỉ mới vừa bước vào Tử Huyền chi cảnh, lấy hai mươi lăm tuổi của nay mà đạt tới cảnh giới này được gọi là thiên tài rồi, mà nữ tử trước mắt bất quá nhiều lắm cũng mới chỉ hai mươi tuổi, nhưng cảnh giới huyền khí , điều này lên cái gì? Nàng chính là thiên tài trong các thiên tài phải sao?

   Mới vừa rồi kịp dò mạch đập của hài tử trong ngực, cũng phát trong cơ thể hài tử này chứa huyền khí cường đại, hài tử năm tuổi tu luyện đến Thanh Huyền chi cảnh, phải là thần kỳ! sở dĩ đem Huyền lực của mình đưa vào trong cơ thể hài tử, là vì khơi thông kinh mạch, thứ hai chính vì muốn xác nhận suy đoán trong lòng mình.

   Đây là thời đại trọng võ, cả Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia mà xếp hạng trước saugồm có Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc, Nam Hi quốc cùng quốc gia ở giữa Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái vũ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục, tu luyệnhuyền khí là dựa theo cấp bậc để phân chia từ thấp đến Cao, gồm có Bạch Huyền, Xích Huyền, Huỳnh Huyền, Lục Huyền, Thanh Huyền, Lam Huyền, Tử Huyền, Mặc Huyền, Mặc Huyền còn có Thiên Huyền, Thần huyền, Huyền tôn, mỗi cấp bậc lại có tới chín lần phân cấp. Dưới Mặc Huyền khi huyền lực lay động, chung quanh thân thể phát ra màu sắc huyền khí bao phủ đồng thời cũng dựa vào đó mà phân chia đẳng cấp, nhưng khi bước vào Mặc Huyền chi cảnh trở lên, hình thái huyền khí chung quanh thân thể hoàn toàn biến mất, làm cho người nào có thể phán đoán ra.

   Đông Phương Vân Tường quan sát thấy hình tháihuyền khí người Vân Khê, nhưng ràng lại cảm nhận được cổ cường đại uy lực, nếu như vừa rồi cóý muốn gây chút bất lợi nào cho đứa bé, tuyệt đối tin tưởng đối phương tận hết sức lực lấy tánh mạng của , cho nên suy đoán thực lực của đối phương nhất định Mặc Huyền, về phần rốt cuộc cao bao nhiêu, cách nào phán đoán chính xác.

   “Ơ, đúng là ma ốm mà!” Vân Khê thuận miệng câu, chọc giận cả đám xung quanh.

   “Ngươi nhăng gì đó? Dám đối với công tử nhà ta bất kính, đừng trách ta giết ngươi!” Trong đó có gã thị vệ giơ kiếm lên hướng nàng đâm tới, hùng hổmột cái liền có tia sáng màu vàng quanh quẩn ở xung quanh người , kiếm chưa tới, khíđã tới trước!

   A, ra là Huỳnh Huyền kém cỏi, cũng dám ở trước mặt nàng đùa bỡn đại đao?

   Vân Khê vẻn vẹn chỉ nhếch lông mày lên, lạnh lùng liếc đối phương cái, ánh mắt như đao, lại như có tia chớp cắt qua khí. Dưới ánh mắtkinh ngạc của mọi người, thân hình của nàng vẫn động chút nào, nhưng thị vệ giơ kiếm đâm nàng lại bị bắn xa xa ra ngoài, thân hình như diều đứt dây nặng nề rơi đập ở mặt đất.

   Khiếp sợ, kinh hãi!

   Nàng rốt cuộc sử dụng thủ đoạn gì, hay có cao nhân ở trong bóng tối giúp nàng?

   Bọn thị vệ đều nguyện ý tin tưởng nữ tử có bề ngoài thoạt nhìn nhu nhược mềm mại lại là người mang tuyệt kỹ, sâu lường được, sợ rằng ngay cả công tử bọn họ tôn kính nhất so với nàng, cũng phải nhường bước.

   Những thị vệ khác muốn đồng loạt xông lên, tiếng ho khan bên trong xe ngựa vừalúc truyền đến: “Tất cả dừng tay! cho phép thương tổn bọn họ!”

   “Mẫu thân, thúc thúc là người tốt, mới vừa rồi còn dùng Huyền lực sưởi ấm cho con đấy.” Vân Tiểu Mặc yên lặng nhìn sắc mặt càng lúc càng trắng của Đông Phương Vân Tường, bàn tay bé kéo ống tay áo của mẫu thân, có chút đành lòng.

   “Vậy sao?” Vân Khê cau màymột lần nữa tinh tế đánh giá Đông Phương Vân Tường phen, sắc mặt của rất trắng, nhưng điều này cũng ảnh hưởng đến khí chất thanh hoa cao nhã của , hơn nữa ngũ quan tuy phải là đẹp nhất, nhưng xinh đẹp của là ở khí chất, đó là cái đẹp từ trong xương mà ra, vừa cao quý ưu nhã, lại tao nhã mà phiêu dật, đồng thời còn kết hợp với thâm trầm, nội liễm. . . . . .

   người như vậy, lại mang bệnh nan y, thực tại đáng tiếc.

   Nàng khẽ thở dài, sờ sờ cằm : “Tuy là quỷ đoản mệnh, nhưng thoạt nhìn cũng rất có tiền. Tiểu Mặc, chuyện nhận phụ thân này. . . . . . Ta thấy có thể suy nghĩ chút. Chờ ngày nào đó hai chân đạp về Tây, vậy tất cả tài sản của toàn bộ về tay mẫu tử chúng ta, cuộc trao đổi này nhất định thiệt!”

   Rầm, xung quanh đống người liền gục ngã.

   Nàng muốn mưu đoạt tài sản của người khác, cũng cần làm trò ở trước mặt người ta chứ. Đại tỷ, ngươi là có mục đích a, muốn tức chết công tử nhà chúng ta, ngươi cứ thẳng!

   Vinh bá là lão nhân vô cùng hiền lành, nghe xong lời tim phổi của nàng, cũng nhịn được mà nổi giận.

   “Vị phu nhân này, xin tự trọng! Công tử nhà ta chẳng qua là thân thể ôm bệnh , đừng ác độc mà nguyền rủa !”

   “Ta có sai sao? mắc ho lao, bệnh tình nguy kịch, ta xem tánh mạng cũng tới nửa năm đâu. Dù sao sớm muộn gì cũng phải chết , sao trong lúc còn sống mà sống cho tận hứng, sống cho tiêu sái?”

   Câu của nàng nhìn như vô tâm, nhưng cũng làm cho lòng Đông Phương Vân Tường bị kích động nổi lên mảnh bọt sóng, nàng rất đúng, tánh mạng của sớm định rồi, buồn khổ sống cũng là nửa năm thời gian, vui vẻ sống cũng là nửa năm thời gian, như vậy sao lựa chọn sống vui vẻ chút ít?

   “Ngươi còn nguyền rủa công tử nhà ta nữa, ta liền liều mạng già này với ngươi!” Vinh bá tức giận quát, tầng tầng ánh sáng màu xanh biếc giống như tầng mây mù bao quanh người , sát khí quanh thân cũng tăng vọt.

   Vân Khê nhíuhàng lông mày cao vút, ánh mắt đột nhiên tối lại, ngay sau đó, bỗng có ánh sáng sắc bén chợt lên, ép thẳng hướng đối phương.

   Người phạm ta ta phạm người, nếu người phạm ta, trảm thảo trừ căn (*)!

   (*) diệt cỏ tận gốc

   “Vinh bá, lui ra! Khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” trận khí huyết dâng trào, Đông Phương Vân Tường nhận ra quanh thân Vân Khê nổi lên sát ý, khỏi nóng nảy, ho khan ngừng, khuôn mặt trắng bệch đầy bệnh cũng trở nên đỏ ửng.

   “Mẫu thân, thúc thúc phát bệnh rồi, chúng ta đưa sơn trại dưỡng bệnh , nếu rất khó chịu .”

   Vân Khê cuối cùng bại trong ánh mắt khẩn cầu của nhi tử, để cho đám người Đông Phương Vân Tường đến sơn trại tạm nghỉ, bọn sơn tặc có được vụ làm ăn này, trong lòng khỏi có chút tiếc hận, bất quá Vân nương tử lên tiếng, bọn họ nào dám nghe, nên đành phải hấp tấp dẫn cả đám người ngựa trở về sơn trại.
   tart_trungNữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 04: Thu Tiền Thuê Nhà
   Màn đêm dần dần buông xuống.

   Vân Khê ngồi ở giường tu luyện gần hai canh giờ, hàng ngày dù có bận rộn như thế nào nữa, nàng cũng làm trễ nải tiến trình tu luyện. Bởi vì nàng hiểu quy tắc cường giả vi tôn của thế giới này, nếu muốn sinh tồn được và bảo vệ tốt nhi tử, chỉ có thể làm cho mình trở nên cường đại, hơn nữa có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn!

   Huyền khí màu trắng sữa từ từ quanh quẩn ở xung quanh thân thể nàng, làm hai gò má hồng càng thêm nổi bật đồng thời giống như mộng như ảo, từng lỗ chân lông da thịt trắng nõn mịn màng đều giãn nở ra, hấp thu linh khí thiên địa.

   Sinh ra trongmột gia đình võ học đại, từ được cổ vũ phải phát huy võ học được truyền, làm cho mục tiêu cả đời nàng theo đuổi chính là đạt được võ học tột đỉnh, nhưng nàng trăm triệu lần ngờ, vào ngày nàng công thành xuất quan, nghênh đón nàng là cảnh thúc bá cùng sư huynh đệ liên hiệp công kích, chính vì muốn tranh đoạt Tàn Hoa bí lục trong tay nàng. Tàn Hoa bí lục là quyển sách chứa nội công tâm pháp cùng bí kíp võ công chí thượng, cùng ngũ hành thuật số và phương pháp luyện đan tuyệt thế, chỉ có người thừa kế của Vân gia mới có tư cách có nó, đời đời tương truyền.

   Vân Khê đảm nhiệm chức vị gia chủ thừa kế đời này của Vân gia, lấy được Tàn Hoa bí lục, nhưng cũng làm cho thúc bá cùng huynh đệ mơ ước, cái giá bỏ ra chính là sinh mạng của nàng.

   Kiếp này, nàng trọng sinh người Đại tiểu thư Vân gia của Nam Hi quốc, ở Ngạo Thiên đại lục. Kiếp trước vì gánh vác trách nhiệm nặng nề, tài năng bộc lộ, nhưng lại chịu khổ bị mất mạng, kiếp này nàng muốn giấu toả sáng của bản thân, cười nhìn người đời, sống cuộc sống đồng dạng với đời.

   lúc sau, cả người Vân Khê đột nhiên run lên, đôi mắt sáng ngời rực rỡ đến tận cùng bỗng chốc mở ra, sắc mặt vui mừng lên gương mặt hồng nhuận. Rốt cục, đột phá nhị cấp Mặc Huyền!

   Đẳng cấp Huyền khí càng lên cao càng khó có tiến triển, Tử Huyền chi cảnh chính là đường ranh giới của người học võ, sau Tử Huyền mỗi phẩm cấp đều tốn mấy năm thời gian tu luyện mới có thể thăng lên, chứ đừng là tấn chức Huyền Giai. Vân Khê là ngoại lệ nhờ kiếp trước tu luyện Tàn Hoa bí lục, người khác cần tu luyện mười mấy năm thậm chí mấy chục năm cũng chưa chắc có thể thăng cấp, mà nàng lại chỉ dùng năm năm thời gian liền thăng lên đến nhị cấp Mặc Huyền, chuyện này nếu lan truyền ra ngoài, nhất định chấn động cả Ngạo Thiên đại lục.

   Thăng cấp rồi, Vân Khê cảm giác thần trí cả người trong nháy mắt mở rộng, chỉ cần nàng dụng tâm lắng nghe, thanh mấy dặm bên ngoài, nàng có thể nghe được rất ràng.

   Lông mày nàng đột nhiên nhướng lên, cảm thấy chút khác thường, khóe môi lạnh lùng nâng lên, đáy mắt xẹt qua đạo tinh quang.

   Đêm nay, yên ổn!

   Long Thiên Thần giờ phút này cũng ngồi ở giường tu luyện, đây là công việc thường làm trước khi ngủ, kể từ khi ba tuổi bắt đầu tập võ có ngừng luyện tập bao giờ.

   Cửa phòng đột nhiên bị đụng vỡ, Long Thiên Thần nhíu mày vui, may là sớm phát , nên bị tẩu hỏa nhập ma.

   “Vân nương tử, xin ngươi tôn trọng ta chút được ? Lần sau trước khi vào, nhớ gõ cửa.”

   tại ta là lão đại của sơn tặc, trong sơn trại từng cọng cây ngọn cỏ tất cả đều thuộc về ta, dĩ nhiên. . . . . . cũng bao gồm ngươi.” Vân Khê tùy ý lấy cái ghế ngồi xuống, rồi nhìn lướt qua mọi thứ, “Ngươi ở sơn trại cũng được mấy ngày rồi, có phải nên đem tiền thuê nhà tính toán chút hay ?”

   “Tiền thuê nhà?” Long Thiên Thần im lặng nhìn bầu trời đêm, đúng lúc bầu trời nổi lơ lửng mấy đám mây đen, đây ràng khắc họa rất chân về tâm tình của tại. Nữ nhân này bề ngoài tốt đẹp, thực chất bên trong chính là lòng dạ hiểm độc gì sánh kịp, sao nghĩ đến mấy ngày nay lúc đánh cướp những đại quan hiển hách, có lần nào ra mồ hôi, ra nhiều sức ? có hỏi nàng thu phí dịch vụ cũng tệ rồi nàng còn quay sang đòi tiền thuê nhà của ?

   “Ngươi phải là người sơn trại, nhưng nể tình ngươi mấy ngày qua ra sức ít, như vậy , ta chiết khấu 1% cho ngươi, thu ngươi trăm lượng bạc được rồi.” thực tế, mỗi lần gặp cao thủ xuất , cũng là Long Thiên Thần ra tay giải quyết, ra sức phải là ít, ai bảo có nhiều tinh lực như vậy, đánh nhau tốt, hơn nữa lại thích tham gia náo nhiệt, muốn ngăn cũng ngăn được a!

   “Chiết khấu 1%, , trăm lượng?” Long Thiên Thần cảm giác đầu lưỡi mình có chút được linh hoạt.

   “Trả nổi sao?” Vân Khê khẽ thở dài tiếng, ánh mắt khinh bỉ liếc qua nhìn , “Ta biết ngay, có số người có bề ngoài dát vàng nhưng bên trong thối rữa, ràng nghèo rớt mồng tơi, nhưng lại cứ thích nhận mình là người có tiền, đáng xấu hổ a đáng xấu hổ!”

   Long Thiên Thần vô lực vỗ trán, sao lại thua trong tay nữ nhân này chứ? Sau phen an ủi bản thân, tiện tay từ trong lồng ngực móc ra hai tờ ngân phiếu, nặng nề đặt lên bàn: “Xem kỹ , đây là hai trăm lượng, ta đem tiền thuê nhà mấy ngày sau đồng thời giao nộp.”

   “Như vậy a. . . . . . Ta vốn định với ngươi ngày mai chúng ta phải rời khỏi Hắc Phong trại rồi, song nếu ngươi thích ở Hắc Phong trại như thế, vậy thể phá hỏng hứng thú của ngươi, ta phân phó Lý Lộc cố gắng chiêu đãi ngươi tốt.” Vân Khê thu ngân phiếu xong, liền xoay người ra cửa.

   Long Thiên Thần nghiến răng, ở trong gió đêm bị bức đến điên.

   Vân Khê đột nhiên dừng bước xoay người lại: “Đúng rồi, tối nay ánh trăng tệ, có muốn cùng ngắm trăng ?”

   Long Thiên Thần có chút phản ứng kịp, nàng muốn mời ngắm trăng? Mới vừa rồi còn thu tiền thuê nhà, nhưng bây giờ lại muốn hẹn ngắm trăng, chẳng lẽ trong chuyện này có mưu khác?

   ngẩng đầu nhìn lên ánh trăng, chẳng lẽ ngắm trăng cũng phải trả tiền sao?

   sao? Tốt thôi, ta vẫn nên tìm quỷ đoản mệnh kia vậy.” Vân Khê chút lưu luyến xoay người tiếp tục về phía trước, xa xa còn truyền đến tiếng thở dài của nàng: ” Ngày tốt cảnh đẹp như thế, nếu hùng mỹ nam làm bạn, là thiếu sót.”

   hùng mỹ nam? sao?

   “Khụ khụ, quả nhiên, mị lực của bản đại hiệp cách nào ngăn cản nổi !”(TT: ặc tự kỷ thấy sợ ^.^) Long Thiên Thần tự luyến phen, lập tức nối gót đuổi theo, phải chỉ ngắm trăng thôi sao, đâu phải là nộp mạng, sợ cái gì?
   tart_trung, Gia Bảo yêuNữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :