1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiếp khuynh thành - Thư ca (HOÀN - ĐÃ CÓ EBOOK)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 5 : Khuynh quốc "Hạ, Triệu" thế tử .

   Nàng tại tim đập như trống , tâm trạng bất an , căn bản phát đoàn người chia làm hai hàng , Như Băng thấy thế liền nắm vạt áo của nàng , ngụ ý kêu nàng lui xuống phía sau , cúi đầu quỳ xuống . Nàng chợt bĩnh tình , nhìn thấy Như Băng khuôn mặt trở nên căn thẳng , hai gò má của nàng ta cư nhiên lại đỏ ửng , hơn nữa hai tay nằm dưới tay áo chợt run lên bất an , thậm chí nhìn nàng ngay cả thở cũng dám thở.

   Dung Ca cảm thấy nghi hoặc , đuôi lông mày công , lặng lẽ ngẩng đầu lên nhìn hướng mọi người quỳ, phát ai nấy đều cúi đầu , khí trở nên lạnh như băng , chẳng lẽ có đại nhân vật nào đến !.

   trong gian tĩnh lặng , nàng nghe thấy thanh :

   - " Tỷ Tỷ , Tẫn nhi vô năng , ngày trước thể cứu tỷ tỷ ra khỏi đây , Tỷ tỷ yên tâm , Tẩn nhi hôm nay , tận dụng mọi cơ hội để cứu tỷ...!"

   ra Dung Tẫn, nhân cơ hội mọi người chia làm hai , len lén đến bên Dung Ca , nàng nghe như vậy tâm tình kinh động , định chuyển người sang nhìn , lại thấy ở kế bên mình nữa. Cũng trong lúc đó , mọi người đồng loạt hô vang làm cho nàng lập tức lại cúi đầu .

   - " Bái kiến Hạ Quốc Thái Tử! "

   - " Bái kiến Hạ Quốc Thái Tử! "

   hehe! Dịch tới bây giờ , ngày ngày mong trai đẹp xuât , ảnh giờ xuất ùi , mừng qua ... hehe ^^!

   Nàng cúi đầu hơi lâu , vẫn thấy động tĩnh gì , nhưng điều đặc biệt đáng là ngay chóp mũi của nàng tựa hồ có mùi hương có như thơm ngát , loại thơm này so với thời đại trước nàng xài nước hoa , mùi vị có chút bất đồng , tuy rằng thể ví mùi thơm này là gì , nhưng trong đêm gió trăng thanh mát , càng làm cho mùi hương này lan tỏa nhè , cạnh bên Như Băng thập phần khẩn trương , sắc mặt càng ngày càng hồng .

   Dung Ca vô cùng tò mò ,mùi hương này từ đâu mà có , nàng liền hơi ngẩng đầu lên để nhìn , nhưng lọt vào tầm mắt nàng là bóng dáng , nàng chỉ nhìn thấy bóng dáng đằng sau của , nhưng khí thế siêu cường cũng làm cho người ta tự chủ mà phải cúi đầu thần phục , nàng trấn định , bèn cúi đầu xuống dám nhìn nữa.

   Nam nhân này là ngời thế nào ? Chỉ nhìn đằng sau lưng thấy được khí thế bức người , híc chưa nhìn thấy được dung nhan của , lại chưa mở miệng câu nào , nhưng chỉ dựa vào bóng lưng khiến người ta nhìn muốn phục tùng cúi đầu xưng thần , dám thở dốc , cũng dám khinh thân.

   Khi yên vị ngồi vào chỗ , quản gia mệnh lệnh cho mọi người đứng dậy , Như Băng bây giờ hồn bay phách lạc, cũng có phản ứng gì , chỉ quỳ tại nơi đó .

   Dung Ca bèn gọi : " Như Băng ? " . Như Băng ý thức được bảng thân luống cuống , lập tức đứng dậy . nhận ra nàng , , nhất định là nhìn đến nàng hoặc là biết ta bi bắt đến Khánh vương phủ .. cho nên mới nhận ra nàng , chắc là như vậy rồi . Nàng tự nhủ trong lòng , trong mắt lại lên hi vọng cùng với chờ mong ...

   - " Chẳng lẽ , chưa bao giờ để ta vào trong mắt !"

   , là mục tiêu của nàng , nàng kiên trì tới bây giờ chỉ để chờ đợi , đêm nay nàng thể bỏ qua cơ hội này . Như Băng thầm nghĩ trong lòng.

   Lúc này , Dung Ca nhìn thấy nàng thất thần như vậy , trong lòng hoài nghi , Như Băng nàng có cảm tình với Thái tử Hạ Quốc , chỉ có như thế mới giải thích được tình cảnh khi nãy của nàng ta .

   Nàng mãi lo suy nghĩ , cũng chẳng để ý đến mọi người dồn nhiều ánh mắt đến mình , ánh mắt ấy nhìn thẳng , càn quét , tùy ý lựa chọn , thậm chí là dữ tợn , dường như muốn dùng ánh mắt làm con dao , từng chút từng chút cắt vào quần áo của các nàng , bình phẩm các nàng từ đầu đến chân.

   Dung Ca cảm giác được ánh mắt dâm tà ghê tởm nhìn mình , liền muốn nôn mửa.Nàng tuy sống ở thời đại , nhưng cũng chưa bao giờ thấy chỗ nào lộn xộn như ở đây , nàng muốn mau mau thoát ra đượ chỗ này càng nhanh càng tốt .

   Nàng đứng trong đám người , lẳng lặng đánh giá bốn phía .

   Người ngồi ở chỗ giữa chắc chắn là " Khánh vương Phượng Dịch " , hắm hôm nay mặc trường bào màu xám , tóc đen dài , được buộc vấn cao đầu ,mũ thượng được khảm viên minh châu sáng . Cho dù khoảng cách là khá xa , nhưng nàng có thể thấy được dung mạo của , mặt như quan , mày như ngọc , đôi mắt đen huyền , ngũ quan ràng , dáng người cường tráng , nếu hiểu được lòng của là "chó cắn " người khác cho rằng là thư sinh tao nhã , nhưng biết rồi , thấy người có dã tâm vô cùng lớn , tàn nhẫn vì mục đích cá nhân mà từ thủ đoạn .

   ngồi vui vẻ cười , bưng rượu lên , từng ngụm , từng ngụm uống .

   Nàng nhìn kỹ , thấy mực bưng rượu kính mời hắc y nam tử ngồi cạnh , dường như có vài phần kính nể.

   Từ chiếc mũ có khắc dạ minh châu sáng của Phượng Dịch , nàng thấy ràng nam tử kia.

   Nam tử toàn thân là bộ hắc y màu đen , từ cổ áo đến tay áo chỉ dùng chỉ bạc thêu hoa văn tinh xảo , người toát lên khí chất thanh nhã như đánh lừa mọi người ở đây, đầu là dây buộc cao tóc , có trang trí thêm bất cứ thứ gì . Bỗng nhiên , cơn gió thổi đến , tóc dài bay lên , nhìn phiêu du , tự tại như hắc tiên giáng trần . Khi nhìn thấy dung nhan của , nàng khỏi kinh ngạc , cùng khiếp sợ khó nén nỗi trong lòng .

   Bốn phía , tràn ngập tiếng cười , cùng mùi rượu nồng nặc. Nàng bắt gặp đôi mắt của tối đen , sâu thăm thẳm , cao nhã đến nỗi ai có thể chạm đến được , nhưng tại ánh mắt lên ý cười nhàn nhạt , mặt dù cẩn thận nhìn khánh vương nhưng trong mắt vẫn là nơi xa thẳm thẳm , nếu vô tình bị đụng trúng ánh mắt ấy có thể hút vào tận sâu hang động thấy đáy ... Gương mặt hình dáng ai nhìn vào hồn xiêu phách lạc ,thân hình phiêu du tuấn tú như núi sông ngàn dặm , kiếu cách hoa lệ,toát lên khí thế cực bức người ., xa xa nhìn lại có thể thấy được cao cao , thượng thượng , bễ nghễ giữa chúng sanh.

   dùng đôi tay thon dài , trắng nõn cầm ly rươu mời Phượng Dích , khí thái như bạch ngọc, tinh khiết . Nàng kia ở bên cạnh hầu rượu mà khỏi tay run , mặt ửng hồng . Chỉ với những động tác của , cũng khiến người nhìn rồi lại muốn rời khỏi tầm mắt .

   - " Tốt "! Quả là nam tử có sắc đẹp chết người " . Nhưng nhìn thấy được ra chẳng để ai vào mắt , càng nhìn dường như cảm thấy thuộc vào các loại bẩn thế gian này , như tiên tử hạ phàm , nhưng như vậy thản nhiên ngồi cùng cái loại bẩn nhất thế gian , lại cùng hàn huyên trò truyện .

   Nhức đầu, nhức đầu. Mộ Dung Ca suy nghĩ .

   " Tương truyền , Khánh vương phủ , các ca cơ ở đây đều là cực phẩm , " Nguyên" tưởng chỉ là lời đồn đại , nhưng ngờ lại là . Khánh vương phủ , các ca cơ người người tư sắc cũng tầm thường , các đồng tử nam bên trong cũng thiếu dung mạo lẫn cốt cách ."

   Vừa nghe Hạ quốc Nguyên Kì xong , có người mê đắm nhìn vào các đồng nam, ca cơ, có người im lặng chiêm ngưỡng. híp mắt gật đầu .

   - " Đúng vậy , quả nhiên là làm cho người khách khai mỡ nhãn giới !".

   Có người lập tức với theo , Phượng Dịch nghe vậy , nhìn về phía hai người kia , đáy mắt xẹt qua tia châm chọc , ta cười lạnh , bóng đêm bao trùm . ngọn lửa trong căn phòng chiếu đến khuôn mặt có chút mơ hồ , chỉ nghe thấy sang sảng cười :

   - " Thế ..., đêm nay các vị cứ cư nhiên mà tận hưởng lạc thú..!"

   Vừa nghe Phượng Dịch xong , mọi người lên tiếng reo hò , ánh mắt như sói đói , thái độ giống như là muốn " ăn thịt Sơn Dương " trong nhóm .

   Dung Ca , hai hàng lông mày cau lai càng lúc càng căng , hai tay nắm chặt , tai trái gắt gao nắm túi hương có chứa xuân dược , nhưng trong luc nắm nàng cảm giác trong tay áo hình như có vật lạ. .. Là thanh thủy chủ * sắc bén ...

   * thủy chủ : là đoản thanh kiếm có kích thước , ngắn .

   Mắt nàng sáng ngời , xem ra lúc đụng chạm Dung Tẫn dấu thủy chủ vào tay áo của nàng .Nàng tiếp tục nhìn bốn phía vừa vặn chạm vào ánh mắt của Dung Tẫn .

   - " Chậc , chậc ...Khánh vương phủ lớn như vậy , bản cung đúng là hối hận , nếu ta có thể nhanh đến sớm chút ,chẳng phải liền phụ giai nhân nơi này ? Lại càng phụ lòng vương đây phen hao tốn tâm tư?"

   Mỗi người ai nấy thần sắc khác nhau , nhìn về phía Phượng Dich cùng người kia chuyện ....

   Dung Ca thu hồi ánh mắt , cố đè nén lại nỗi kích động bên trong nỗi lòng nàng, có thanh kiếm này , nàng có thể làm được rất nhiều chuyện . Nàng ổn định tinh thần , sau đó nhìn về nơi phát ra tiếng của người nam nhân kia .

   ra đó là nam tử ngồi kế bên phải của Phượng Dịch , nếu nhìn chỗ ngồi , có thể thấy được địa vị của cũng kém với tên nam hắc y đen kia .

   - " nghe qua danh Tề quốc thái tử phong lưu tiêu sái , trong phủ vô số các cơ thiếp , bây giờ ghé thăm Khánh vương phủ , hiển nhiên bên người vô số mỹ nhân , hồ điệp vờn quanh , giai thoại * về ngài càng ngày càng nhiều đếm xuể .

   - người đứng dậy , giơ cao tay kính rượu , thập phần dùng lời nịnh bợ cung kính với Tề quốc Thái tử " Triệu Tử Duy ".

   * giai thoại : là câu truyện ngắn , hấp dẫn về việc hoặc nhân vật có được truyền tải qua nhiều bước ( bằng miệng hoặc là viết lại ) ^^!

   Ôi trời ! lại xuất thêm " trai đẹp " hàng chất nửa ui .. hấp dẫn , hấp dẫn ....

   Tề quốc Thái tử ? Triệu Tử Duy? Chẳng phải là cái người " mưa nắng thất thường " , vì muống tranh đoạt ngôi vi , mà ra tay giết chết đệ đệ của mình ? Người có thể chỉ trong vài năm ngắn ngủn , đưa Tề quốc trở thành quốc gia cường mạnh sánh ngang bằng với " Hạ quốc" .

   " Triệu Tử Duy " đôi mắt sắc bén tựa hồ như chim ưng , trong ánh mắt chứa đựng lực hút hấp dẫn , cao kiều tà mị . Sóng mũi cao thẳng , đôi môi đỏ thẫm nhếch mỉm cười khơi gợi lên lãng tử , phong lưu bạc tình , chỉ cần nhìn thấy , mỗi vẻ gương mặt đều khắc khắc lên chính là người hiển nhiên có bậc vương tử tôn quý.

   Tuy ngoài miệng ta khen ngợi Khánh vương phủ , nhưng nếu cẩn thận ngẫm nghĩ phát lời đó chứa đựng tâm cơ khó đoán . Đêm nay yến hội vô cùng long trọng , vô số khách quý đến dự , còn " Hạ quốc" , " Tề quốc " cũng đến đây , Khánh vương hôm nay có ý định gì , nhìn toàn cục cũng có thể đoán ra được.

   Nguyên quốc mới chỉ yên ổn vài năm , bây giờ chuẩn bị nổi lên trận cuồng phong , tranh đấu , huyết chảy tương tàn .

   Triệu Tử Duy chẵng hề đối với người kia nhìn đến , chỉ dùng môi nhếch lên chút tựa hồ tiếu phi tiếu cười nhìn về phía Phượng Dịch. Lúc ánh mắt vừa chạm vào Nguyên Kỳ lại sâu thấy đáy , hai người chạm nhau lát , lại thu hồi ánh mắt , tiếp tục uống rượu.

   Phượng Dịch thần sắc giờ vô cùng khó coi , trong lòng thầm mắng tên thái tử họ " Triệu " này , người này chính là thể che dấu nửa phần ý đồ với , nếu phải do e ngại thế lực " Tề quốc" , tuyệt đối mời "Triệu Tử Duy " đến đây.

   Nhiều người ở đây , thể lên tiếng trách cứ Tề thái tử , vì thế vội vàng cười :

   - " Tề quốc thái tử , nay có nhã hứng với các mỹ nữ của vương phủ bổn vương , nếu như vậy , tùy ý thái tử mến giai nhân nào có thể mang về Tề quốc ! "

   Lời này thể ra rằng bản thân chỉ rộng lượng mà còn tố lên lòng dạ của " Triêu Tử Duy " hẹp hòi.

   Đúng là " cẩu " mà , lời trúng hai tên ... ..... ( đây là ý của heo nha hok phải của tác giả" ) hehe.

   Triệu Tử Duy nghe vậy , hề tức giận mà cười to , chậm rãi đứng lên , hai tay chấp :

   - '" Khánh vương hào phóng , nếu ngài có ý như vậy , bản cung hiển nhiên từ chối mang tội bất kính rồi !"

   nam nhân nào lại ghét bỏ nữ nhân , huống hồ trong phủ Khánh Vương , mỹ nữ toàn thượng đẳng , từng xuất thân là danh môn vọng tộc so với các thanh lâu nữ tử là tốt hơn rồi .

   Các ca cơ và đồng tử vừa nghe Phượng Dịch cùng Triệu Tự Tẫn trò chuyện , khỏi vui mừng , trong lòng ai nấy đều kì vọng , lần lượt liếc mắc đưa tình với thái tử Tề quốc

   hi vọng chàng có thể để mắt đến mình .

   Trong sảnh phòng lại náo nhiệt hẳn lên .

   Dung Ca trong tình trạng đề phòng cao độ , vốn là tưởng tên " Phượng Dịch " kêu các nàng trước lên hiến vũ , nhưng ai ngời lại đưa ra đề nghị này , làm các con " sói đói đội lốt cừu " trong tình trạng khần cấp muốn vồ lấy con mồi ngay lập tức. Nàng lo lắng , cúi đầu thấp xuống hơn nữa , để tránh né các ánh mắt tà dâm của các nam nhân soi mói mình . Nhưng nàng đâu biết rằng cơ bản nàng sở hữu dáng người thanh lệ thoát tục , tuy trán còn thương tích cùng với sắc mặt nhợt nhạt cũng thể che sắp đẹp có hai tại nguyên quốc ,nàng càng tránh né , mọi chú ý đều dồn người mình .

   Bỗng nhiên ,có bàn tay sờ vào mông của nàng , nàng cơ hồ có phòng , nên xoay người tính chỉa thanh thủy chủ vào người của tên vô lại kia , nhưng nàng nghĩ nếu làm như thế tình hình càng hỗn loạn . bất lợi cho mình , nên nàng chỉ dám trợn tròn mắt căm phẫn nhìn .

   - " Ta bao giờ tha thứ cho tên nam nhân dơ bẩn nào chạm vào người ta !".

   Vừa mới né tránh , liền nghe tiếng quát lớn :

   - " Ngươi là của bản tướng ta....."!

   Dung Ca liền nhìn về phía tiếng quát chói tai kia , ra là " Trương tướng Quân " phân heo.

   dùng ánh mắt mê , đắm như con hổ soi mói nhìn nàng , làm người khác nhìn vào tựa hồ muốn nôn mửa.

   " Trương tướng quân , ngươi vậy mà cũng đòi xứng với nàng ta sao??? Ngươi cũng sớm biết ta có ý với nàng ta , Khánh vương phi bây giờ trở thành ca cơ, ai trước bế được nàng , hôm nay nàng ấy hầu hạ người đó ! "

   Người nọ vừa dứt lời , định tiến đến ôm nàng , nhưng Dung Ca nhanh lùi xa bước. Nàng đứng cách xa hai tên vô đạo , lùi về phía góc khuất đèn lồng hoa , gió nhàng thổi vào sảnh , cảm giác lành lạnh , nàng ánh mắt buông xuống cẩn thận suy nghĩ. \

   - " Mình cần nhiều hỗn loạn , nếu chạy trốn được tìm đệ đệ cùng !."

   " Tĩnh vương ngài biết là Lâm trắc phi đáp ứng ta , nàng ba đêm phải hầu hạ ta , nếu ngày có ý với nàng , ba ngày sau hãy tới lấy !".

   " Trương " phân heo lập tức trả lời , miệng chê cười , nghĩ hôm nay nhất định để Khánh vương phi thoát khỏi tay của , vì mơ ước lâu nhưng được, hôm nay là cơ hội cho nhất định cũng tha cho " Mộ Dung Tẫn ".

   - " Hừ! Trương tướng quân , ngươi lá gan cũng , dám cùng bản vương cướp người !"

   Tĩnh vương vô cùng tức giận , và Phượng Dịch cùng mẹ sinh ra, thân phận đương nhiên cao quý, chỉ là " cẩu " được Khánh vương coi trọng , há cùng có thể tranh giành " thưởng nguyệt ".

   Phương Dịch vui vẻ mỉm cười , nghe được tiếng tranh cãi , bèn nhìn về hướng Như Băng Và Dung Ca . hơi ngạc nhiên rằng , người mà chưa từng để ý, đêm nay sao lại có thái độ bình tĩnh , thấp giọng phân phó tỳ nữ đứng sau mình :

   - " Ngươi đến bảo Mộ Dung Ca hầu hạ cả hai người !"

   Nguyên Kỳ ánh mắt nhàn nhạt nhìn về hướng hai tên trành mỹ nữ, tiện thể liếc sang nhìn Dung Ca , chỉ thoáng thấy Dung Ca trong bộ váy tà thướt tha.

   Triệu Tử Duy rất có phần hứng thú với Dung Ca , đối với này thân phận từng nghe qua . nhàng tựa lưng vào ghế , lười nhác xem màn kịch sắp được trình diễn .

   Dung Ca trong lòng thầm mắng :

   - Chết bằm các ngươi , đều là đám sói điên hoang dại , sớm muộn , có ngày , ta lột sạch da các ngươi đem bán ! Bao nhiêu nữ tử chết trong tay bọn chúng , bao nhiêu nữ tử trong sạch cũng bị bọn chúng hủy hoại trong tay , bọn họ thế nhưng lại biết chừng mực .....Nếu như thời đại này có bệnh AIDS , độc chết các ngươi ..... hừ....!"

   - Nàng suy nghĩ các căn bênh thời đại, tìm mọi thứ khủng bố , để độc chết các tên nam nhân thối tha này .

   Trong lòng cực lực mắng chửi , nhưng ánh mắt vẫn nhìn về phía bọn họ , nàng thầm cảm ơn hai tên lợn cám này chửi lâu lâu tí , để nàng có thời gian suy nghĩ tìm cách.

   lúc quan sát , đột nhiên nàng cảm thấy đạo ánh mắt chuyên chú , che dấu nhìn nàng , nàng hướng theo đó nhìn lại , ra là " Triệu Tử Duy ". Ánh mắt léo lên tà mị như thợ săn gặp đúng con mồi, chuẩn bị đưa nó vào tròng .

   Dung Ca nhíu đôi mày , cảm tình lúc đầu đối với thái tử Tề quốc cũng theo đó biến mất , như thế nào ta lại dùng ánh mắt đó nhìn ta ..:

   - " Hừ , quả nhiên , thời đại này , nam nhân tâm bị "cẩu" tha ăn mất , có ai là có văn hóa !"

   Nàng thầm trừng mắt với Triệu Tử Duy , nhưng sau đó nàng chuyển tâm bình thản .

   Tỳ nữ cúi đầu đứng trước mặt ba người : "

   _ " Tĩnh vương , Trương tướng quân , vương gia phân phối , tối nay Mộ Dung Ca hầu hạ hai người !."

   Tĩnh vương và Trương cám lợn nghe thế , ai nấy đều nhìn về phía Phượng Dịch . Nếu Khánh vương mở miệng , hiển nhiên hai người tiếp tục tranh cãi nữa . Dù sao , đêm nay bọn họ ai cũng được Mộ Dung Ca hầu hạ, tranh cãi tiếp cũng phải là cách hay , ngược lại còn bị chê cười.

   - " Như thế cũng được !" .... Hai người đồng thanh đáp....

   Hả??? nữ chọi hai nam ???? Định chơi trò 3 P àh ??? Dựa vào cái gì??

   Ọc..ọc khi dịch " 3 P" heo rất là ngây thơ. trong trắng , thấy cái từ lạ lạ, khó hiểu hỏi ra mới biết ...Ôi! Tra tấn đầu óc ngây dại của heo , đại loại là cái từ này chỉ dành cho "ấy ấy' gì đó , tạm thời cứ hiểu là vậy nha, mình bị đâu đọc ùi, hok nỡ đầu đọc mấy bạn đâu. o. O

   Mộ Dung Ca tức giận , ánh mắt lợi hại bắn về phía Phượng Dịch. Trước kia nàng ta có làm gì , cũng có gây thù chuốc oán với . Tại sao nỡ đối xử với nàng triệt để đến chết như vậy :

   - " Ta hận ngươi , ngươi hôm nay đối xử với ta như vậy , ta ghi tạc trong lòng , có ngày ngươi hối hận cũng kip...hừ.... ...... ........!"

   Ánh mắt giờ của Dung Ca như chim ưng , muốn xé nát tên "cẩu" nam Phượng Dịch , nhưng thấy , chỉ có Hạ Nguyên Kỳ cùng với Triệu Tử Duy , hai người đều nhìn thấy ánh mắt ấy mà kinh ngạc.

   Nguyên Kỳ , sinh ra mang khí chất tôn quý , thân hình tao nhã, như tiên hạ phàm , nhìn mặt ôn hòa, nhưng dưới lớp mặt nạ đó lại hiểm , khó gần . Có thể là vô cùng lạnh lùng , tàn nhẫn đối với bất cứ kẻ nào dám mạo phạm . Đối với nữ nhân này , tại sao lại có thể cuốn hút . lặng lẽ thanh đạm cười , nhàng nâng ly rượu nhấp cánh môi , ngắm nhìn nàng .

   Triệu Tử Duy trong mắt tràn đầy hứng thú, môi khẽ cười nhìn đến xao động tà mị , liếc mắt sang nhìn Phượng Dịch . Tuy rằng Mộ Dung Ca cũng mấykiều diễm ,xinh đẹp bằng các mỹ nữ bên cạnh , nhưng với tư sắc của nàng cũng có thể khuấy động tâm si mê các nam nhân khác. Quả nhiên , Phượng Dịch lãnh huyết vô tình .

   Trong đám người lao xao bàn tán , Mộ Dung Tẫn toàn thân lạnh buốt như mùa đông giá rét của tháng chạp , tỷ tỷ dịu dàng của vậy mà giờ lại bị hai tên nam nhân đáng chết vũ nhục ... giờ như là bi sấm sét đánh vào , thân hình đứng yên bất động .

   Kỳ thực đối với những ca cơ khác , nữ nhân hầu hạ hai nam nhân là chuyện thường gặp , nên cũng có tâm trạng gì kinh động khi nghe đến việc này.

   Mộ Dung Ca tay càng nắm chặt thanh thủy chủ, ngược lại tâm trạng lúc này càng bình tĩnh hơn .Nàng bỗng nhiên xuất suy nghĩ khi chạm vào ánh mắt Triệu Tử Duy ... tại nàng có cơ hội suy nghĩ thêm nữa , cho nên nàng chỉ có thể lợi dụng ..thái tử Tề quốc . Lại nhìn thoáng qua Dung Tẫn , nàng chợt nháy mắt với đệ đệ của mình, mỉm cười như vạn hoa đua nở.

   Dung Tẫn sững sờ , khóe mắt cay cay , khống chế được lệ rơi gương mặt nhợt nhạt của .

   Đây là tâm linh tương thông cũng là diệu kỳ của cốt nhục thâm tình .

   Trong lúc mọi người vui đùa cười việc vừa rồi , Bỗng nhiên Mộ Dung Ca, nàng nàng quỳ xuống , hai mắt sáng trong , ánh mắt dường như chứa đựng thâm tình từ lâu nhìn Triệu Tử Duy , cất cao giọng :

   - " Thiếp ái mộ Tề quốc thái tử lâu , nguyện đêm nay đem đêm đầu tiên của mình để hầu hạ thái tử , thỉnh Tề quốc thế tử thành toàn cho tâm nguyện của thiếp!".

   Đối với nàng hôm nay bằng bất cứ giá nào cũng phải dựa vào cái tên này để mà tìm ra con đường khác , nếu dùng mưu , ở đây người nào cũng tâm chó cắn , ở đâu mà giúp cho nàng , nếu dùng kế thổ lộ với Triệu Tử Duy nên dùng cách gì bây giờ..

   Đối với Nguyên Kỳ , tận đáy lòng nàng luôn có cảm giác sợ hãi , nam nhân này nhìn ôn hòa, nhưng nội tâm sâu lường được, nàng nắm chắc , nếu nàng mở miệng mà hay nhìn ra tâm cơ của nàng . Huống chi thân phận là bậc chí tôn , tôn quý , trong mắt sợ có mỹ nhân nào lọt vào , đừng chi quản mạng sống của nàng .

   Nhưng Triệu Tử lại bất đồng với , ngay từ đầu có hứng thú với nàng , nếu ngay từ đầu kế này là sai nhầm nhất thời , cùng lắm chính là cúng "tình đêm " thôi . Nàng tư tưởng đại , cũng đến mức cổ hữu, tại điều nàng cần nhất đó là tự do. Huống chi , Triệu Tử Duy dung mạo tuấn , cũng đến mức phải ghê tởm trước trai đẹp. Nhưng nếu có cơ hội , nàng tuyệt đối để bản thân chịu thương tổn.

   Mọi người khi nghe nàng , cưng lưỡi tai chỗ, nghĩ nàng ta biết bản thân những gì ?

   Dung Tẫn kinh ngạc , đây có phải là tỷ tỷ hiền lương thục đức, dịu dàng của ???

   Như Băng dám tin là Dung Ca có thể tự tin đứng trước bao nhiêu người thổ lộ tâm tử của nàng ấy . Nàng nhìn về phía Nguyên Kỳ , chợt lắc đầu xấu hổ , nếu cho nàng ăn gan hùm cũng dám làm như vậy vì tai thân phận quá ư thấp kém , hèn mọn.
   Last edited by a moderator: 9/10/15
   PhoebeDong, Andrenabornthisway011091 thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 6 : Bắt đầu kế hoạch.

   Cao trào , cao trào rùi , heo hồi hợp hok bít "Triệu " thái tử có đồng ý lời đề nghị của nàng ? ^^

   Triệu Tử Duy , kinh ngạc , nhìn chằm chằm vào nàng , trong mắt hứng thú đối với nàng càng đậm :

   - " Lẽ nào... , bản cung tự biết ta vốn có sức quyến rũ vô hạn , nữ tử trong thiên hạ quyến rũ , truy đuổi ta rất nhiều . Nhưng, bản cung rất tò mò , ngươi? vì sao sinh lòng ái mộ đối với ta ???

   Triệu Tử Tẫn trong lòng đắn đo suy nghĩ, nàng ta nhìn kì thực ngu ngốc , nhưng lại cam tâm hiến thân sao?


   ai phát , khi lời Mộ Dung Ca vừa thổ lộ với thế tử Triệu Tử Duy , lúc này Nguyên Kỳ khóe mắt có chút động , nhưng sau đó lại trở về trạng thái ban đầu.

   Phương Dịch nhăn mày , hừ , quả nàng ta biết liêm sỉ , còn chủ động hiến thân .

   Trương cám lợn và Tĩnh vương nghe xong , liền lập tức mở to mắt nhìn nàng , tưởng nàng khinh bọn họ , nên mới cầu người thay thế.

   Tĩnh vương tức giận vô cùng , lấy tay chỉ vào Mộ Dung Ca , căm phẫn :

   - " Ngươi bây giờ có biết hổ thẹn ?? Ngươi nên biết giờ thân phận của ngươi há có thể cầu hầu hạ Tề quốc thái tử sao?? Ngươi chớ nên làm ô uế thái tử ! "

   - " Ngươi.. đừng tưởng có tưởng mình có chút nhan sắc to gan lớn mật !"

   Trương tướng quân hét to , tức giận nhìn nàng .... hâu hạ lại muốn trèo cao....

   Mọi người khác châu đầu vào nhau bình luận rôm rã , chê ca , phán xét nàng .

   Dung Ca lúc này , nghe thấy mọi người xôn xao vì mình , khỏi cười lạnh :

   - " hừ , biết hổ thẹn ?? Nếu ta ở đây ngoan ngoãn làm ca cơ , tùy ý để các người vũ nhục mới đúng là hổ thẹn !"

   Trong lòng tuy rất là tức giận , nhưng ngoài mặt như nước hồ thu tĩnh lặng , ngẩng đầu nhìn Triệu Tử Duy.

   Triệu Tử Duy biết vì sao lại cảm thấy người mình nổi tầng lớp da gà, nếu như có người ở đây , tùy tiện vén tay áo lên để xem người mình có hay nổi da gà. Nhưng mà biết vì sao thập phần mong chờ Mộ Dung Ca thổ lộ với , nếu nàng có thể thổ lộ , làm cho hài lòng nhất định chuẩn cho nàng ngay .

   Mộ Dung Ca nhìn mọi người , liền hít vào thở ra hơi sâu , dáng người quỳ trang nghiêm , đôi môi mọng khẽ mở , thâm tình chân thành :

   - " Thiếp tâm cứng như sắt đá, tuyệt đối chưa bao giờ đối với các nam tử mà động tâm , nhưng mới nãy , khi gặp thái tử , tâm thiếp thể khống chế được, vẻ mặt của thiếp vì nhìn thấy thái tử trở nên hoảng loạn , tim của thiếp như trống đập liên hồi , vạn dám có điều nào dối gạt thái tử . Nếu đêm nay , vạn nhất thể cùng thái tử hầu hạ , thiếp đời hối hận .Thái tử , người bao dung , đại lượng , thỉnh chu toàn cho tâm nguyện lòng si mê thái tử của thiếp !".


   Dứt lời , thân hình nàng lung lay , thoáng động , đôi gò má thoáng ửng hồng , nhìn giống như là nàng tâm với thái tử Tề quốc.

   Mọi người sững sờ , biết như thế nào phản ánh .nhưng vẫn hướng mắt nhìn Phượng Dịch, lúc trước nàng tâm đối với Khánh vương , giờ nàng vì lời làm đảo lộn dĩ vãng , biết Khánh vương giờ này tâm tư như thế nào.

   Phượng Dịch ánh mắt chợt lóe, như thoáng qua biểu cảm tức giận , trước kia nhìn sai nàng . thể tưởng tượng được nàng như thế lại an phận . Có lẽ trước mặt là tình giả , ý hư . Nếu đó là , hôm nay nàng cũng phải bị trừng phạt thích đáng.

   Kỳ , nàng sau khi xong tràng hoa mỹ , cũng cảm giác người mình là lớp lớp da gà nổi lên , nàng cảm thấy mình quá phô trương , đối với nam nhân nàng chưa từng quen biết , lại cùng tỏ tình, nguyện đêm đầu dâng hiến cho trước mặt mọi người , nếu phải tính mạng nguy hiểm , dù da mặt dày cỡ nào nàng cũng phải lựa chọn cách này thôi!

   Nàng ngẩng đầu dè dặt cẩn trọng quan sát , đánh giá Triệu Tử Duy nhưng thấy vẫn phong thái tiếu phi tiếu cười , chẳng đoán được nghĩ gì.

   Triệu Tử Duy vẫn trầm mặt , để mọi người bàn tán đánh giá Mộ Dung Ca.

   - " Quả nhiên nàng ta ăn tay gấu , mật hùm , Khánh vương phủ chắc giờ thể cho nàng sống yên ổn được."

   - " Tề quốc thái tử bậc cửu ngũ chí tôn , cao cao tại thượng , sao lại có thể coi trọng nữ tử co thân phận như vậy ".

   Mộ Dung Tẫn tĩnh lặng , quan sát những người ra sức nhục mạ tỷ tỷ của , đôi mắt hàn bắn tới thẳng sóng lưng của từng người , giống như muốn ghi tạc những bóng dáng này vào trong trí nhớ , cho dù chết suốt đời cũng quên.

   Dung Ca lúc này cảm giác hơi hối hận , nếu lúc nãy nàng chọn người khác thổ lộ xin giúp đỡ , có lẽ dẫn đến tình huống khác , nhưng cái chính nàng biết nên hướng vào ai để giúp đỡ , nàng nhìn về phía Nguyên Kỳ nhưng đoán trước là vừa văn cũng nhìn nàng .Gương mặt ôn hòa ,nhưng ánh mắt lạnh như băng ngàn năm chảy nhìn thẳng vào ánh mắt của nàng , nàng tại có phòng bị, nên tam trạng cảm thấy thất kinh sợ hãi, vội vàng thu hồi ánh mắt nhìn xuống .

   "Lăn xuống cho ta !" . Phượng dịch hung hăng quát lạnh tiếng . Uy nghiêm lệ khí , ánh lửa đèn soi rọi gương mặt giận dữ xấu xí nhìn đến mà kinh sợ , ngang nhiên , dùng chân đạp ngả nàng . Nàng miệng tuôn ra máu tươi , xung quang bật tiếng cười khẽ .

   Mộ Dung Ca nàng bên môi tuy bị nhuốm máu , nhưng miệng vẫn cười tươi xán lạn , nhắm lại hai mắt , lát sau lại mở mắt ra , trong đôi mắt lúc này hề có sợ hãi , nhưng ai có thể nhìn ra nàng tại giống như lúc trước. Nàng chậm rãi đứng dậy , thong dong lấy hai tay phủi đầy bụi đất làn váy đỏ .

   - "Đánh trái , đánh phải ,cũng chết . Hừ , chi bằng ta cứ thong dong đối mặt , làm cho bản thân dù có chết cũng phải có chút thể diện tôn nghiêm !"

   Ánh trăng nhu hòa , chiếu rọi vào bóng dáng nàng , làm cho hình ảnh nàng càng diễm lệ , thoát tục, cho người ta cảm giác nhìn vào nàng như tiên nữ thể bị vấy bẩn , mặc dù là ca cơ thấp kém nhưng khí chất vẫn cao quý như mây trôi bầu trời xanh .

   Mọi người ánh mắt mơ hổ, chăm chú nhìn nàng nhưng phát giác là ngắm nhìn đến ngây dại . Triệu Tử Duy , híp mặt nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của nàng .

   " Ngươi mau đến hầu hạ ta và Trương tướng quân " . Trương cám lợn bỗng lắc lư thân mình , đến định kéo nàng vào lòng .

   " Dừng tay!'" .Triệu Tử Duy bỗng nhiên mở miệng quát bảo ngưng lại .

   Mộ Dung Ca , ánh mắt sáng ngời , giương mắt nhìn về Triệu Tử Duy , trong lòng khỏi vui mừng đên nhảy nhót thôi .

   - " Ta cư nhiên chọn lầm . chọn lầm mà !..."

   Trương cám lợn lộ vẻ kinh ngạc đến khó tin , nhìn về phía Triệu Tử Duy .

   - " Tề quốc thái tử , nữ tử này mang thân phận ti tiện, nếu là thái tử ngài muốn đêm nay có người hầu hạ , chi bằng tìm mỹ nhân khác tốt hơn để hầu hạ ngài ??? "

   - " Trương tướng quân , ngươi ở vương phủ quyền lợi quá nhiều , nhưng lại chống đối với ta chỉ vì nữ nhân này . Nàng dung mạo diễm lệ, thanh tao , bản cung nhìn vào rất cảm thấy vui mắt . Huống hồ, nàng là đêm đầu tiên của nàng hiến cho bản cung ? Bản cung chỉ là muốn cự tuyệt tấm lòng của mỹ nhân đối với ta !. "

   Triệu Tử Duy vẻ mặt lười nhác , tư thái tà mị , lại dựa vào chiếc ghế tựa, giọng điệu cất lên thong thả thoải mái , nhưng trong lời hàm ý có " dao " trong đó.

   Trương cám lợn vẻ mặt run sợ , dè dặt nhìn về phía Phương Dịch , nhìn thấy sắc mặt thay đổi , lúc này mới yên tâm , mặc dù có chút cam lòng , nhưng biết được đối với chuyện này mấy cân mấy lượng , nghĩ còn có vô số nữ nhân khác, cần quá chấp nhất . cắn răng lui ra .

   Tĩnh vương lúc đầu tính đến ôm Mộ Dung Ca vào lòng , nhưng hành động của chậm bước , hên quá chưa đối đầu với thái tử Tề quốc.

   Khánh vương khóe miệng khẽ nhúc nhích , nhưng cũng có lên tiếng , mà vẫn giữ nguyên cử chỉ uống rượu . Đúng vậy , cái nữ nhân này xung quanh cũng nhiều kẻ đeo bám , nhưng Triệu Tử Duy thích cứ để chơi ! Cũng coi như là nàng ta đối với Khánh vương phủ lòng kính dâng . mắt chứa ánh quang lợi hại quét nhìn nàng . nếu nàng ta có tâm tư khác , liền khỏi thoát chết!

   Dung Ca , nàng phản ứng nhanh , nàng cúi đầu nhanh chân đến bên Triệu Tử Duy , de dặt cẩn thận cầm bầu rượu ,bàn tay như ngọc trong suốt , bưng lên cúi đầu cung kính, rót đầy ly rượu cho .

   Triệu Tử Duy ánh mắt nhìn nàng thâm hiểm dò xét , thanh mị hoặc gợi cảm , mang theo loại hưởng làm người ta mê hoặc đến hoảng hốt :

   - " Đêm nay , hi vọng ngươi làm cho bản cung thất vọng!"

   Nàng thoáng chút giật mình , nhìn đến ánh mắt của , nhất thời hiểu , ra nhìn thấu tâm tư của nàng , nhưng tình thế bắt buộc nàng hề muốn như vậy . Dù sao đối với người có dã tâm lớn mà muốn nhìn thấu người là dễ dàng .Nàng cũng vốn nghĩ tin lời nàng là "lời tâm huyết" lòng của nàng .

   Trước bao con mắt nhìn mình , nàng xấu hổ quỳ xuống đất , trung thành :

   - " Ta nhất định toàn tâm toàn ý hầu hạ thái tử ! "

   Hay cho nữ tử gian trá, biết tiến mà lui , Triệu Tử Duy ta đây khắc lòng tán thưởng ngươi.

   Mọi người thấy chuyện trở về êm đẹp , nên bắt đầu vui vẻ , mỗi người ào ào chạy đến ôm ca cơ của mình.

   Mộ Dung Ca quét mắt nhìn xung quang , nhưng thấy bóng dáng của đệ đệ :

   - " Đệ đệ đâu rồi ? đâu ? Nơi này thủ vệ nghiệm ngặt , tất nhiên thể đào tẩu được ? "

   Nàng nghi hoặc , thu hồi ánh mắt , vừa vặn thấy dáng người nổi bật , dung mạo diễm lệ tới hướng của " Hạ quốc thái tử ". Nhưng chính là , " Nguyên Kỳ " cũng để ý đến nàng.Như Băng nàng ta ...

   - " Thời điểm mà ngươi cố tình tận tâm suy tư lấy lòng ta , giờ xong , ngươi vẫn còn có tâm tư khác "!

   Bên tai nàng chợt vang lên giọng mị hoặc mà lạnh lùng , Nàng suy nghĩ việc của Như Băng nữa, Dung ca bình tâm , xoay người cúi đầu :

   -" Thỉnh thái tử yên tâm , thiếp để người thất vọng !"

   Triệu Tử Duy nghe vậy , ánh mắt sáng rọi , dáng người càng lười nhác , sa người vào ghế dựa , ung dung , ánh mắt nóng rực nhìn thấy ý đồ của nàng , nàng hiển nhiên lại ôn nhu với :

   - " vậy ? Bản cung chờ mong ! ".

   Nàng cảm giác, da đầu như có cái gì đó chạy ra chạy vào , làm nàng cảm giác được mà đau đầu, ớn lạnh , lại thêm chút hối hận :

   - " Chẳng lẽ ta mới tránh được hang ổ của sói , lại liền lâm vào hang của Hổ !".

   Cơ hồ suy nghĩ , nàng nắm chặt tay , vô luận rơi vào đâu , nàng cũng e ngại .
   Last edited by a moderator: 9/10/15
   Andrenabornthisway011091 thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 7 : Như Băng thổ lộ ...

   ..Sắc vi uyển ...

   Lúc này gió đêm thổi vào , bầu trời là mảng tối đen , chỉ thấy ánh trăng độc tạo thành vòng sáng lãnh nguyệt , cho cùng đêm nay là đêm tràn đầy lãnh và hận khí . Nếu từ cao mà nhìn xuống nhìn thấy mọi người giả bộ hiền lương thôi cũng là đáng ghê tởm .., gió thổi vào sắc vi uyển.

   Trong phủ các vị tỳ thiếp dè dặt cẩn thận , nịnh bợ Lâm Vi . Người chỉ ngồi uống trà , người chửi bới nịnh nọt vui sướng khi thấy Mộ Dung Ca gặp nạn .

   - Con người ta, đáng sợ nhất là ích kỉ , mọi người ngồi ở đây ai cũng từng nhận được ơn đức của Mộ Dung Ca , nhưng vẫn thản nhiên bình thản cười vui vẻ với Lâm Vi.

   Lâm Vi vẻ mặt đắc ý nhìn các nàng .

   - " Dung Ca đáng nhận hình phạt như vậy , phụ thân nàng hiển nhiên dám tạo phản , mà nàng ta lại gả cho Khánh Vương , quá ô nhục cho Khánh vương . Khánh vương phủ theo đó cũng cảm thấy xấu hổ, tỷ muội ta cũng cám thấy xấu hổ lây . May mà Lâm Trắc Vi người lòng từ bi đại thiện , nên cầu Khánh vương tha mạng cho nàng !"

   nghe tới đây heo muốn..ói...ói.... Lâm Vi mà từ bi , chắc heo thành con gấu mất ....o.0

   - "Thiệu Dao tỷ , tỷ rất đúng a ! Nếu hôm này nàng ta vì Khánh vương mà có chút cống hiến , uổng Lâm Vi tỷ đây phen hao tâm vì nàng !".

   - " Ha, ha , nhưng mà ta nghe nàng hôm nay phải hầu hạ cho tên Trương tướng quân , biết còn sống mà ra ? ".

   híc , tên trương cám lợn quá là nổi danh biến thái a..... O o O

   Lâm vi gương mặt , giãn ra , tỏ vẻ tươi cười , thở dài :

   - " Tuy rằng nàng gả vào vương phủ , chưa bao giờ được hầu hạ Khánh Vương , nhưng tỷ ấy cũng là tỷ tỷ của ta . Bây giờ thân tỷ ấy mang tội , nếu có thể qua vụ việc này lập công chuộc tội cũng tốt!."

   Lâm Vi vừa dứt lời , các tỳ thiếp kế bên vội cùng nhau trao đổi ánh mắt , Lâm Vi cùng Mộ Dung Ca quan hệ như thế nào ai nấy đều biết . Mộ Dung Ca nuôi dưỡng cáo trong nhà mà biết. Nhưng đối với các nàng mà , thời thế tại hỗn loạn chiến tranh , có thể có nơi an thân gửi phận là may mắn lắm rồi. Nên các nàng ai muốn xen vào những thứ liên hệ đến mình .

   Đúng lúc , Lâm Vi cao trào đắc ý , cùng vài tỳ thiếp trò chuyện vui vẻ , gã tỳ nữ chậm rãi bước vào , đến chỗ Lâm Vi , thấp giọng ghé sát tai Lâm Vi vài câu , sắc mặt nàng ta cũng trầm xuống vài phần .

   Vài tỳ thiếp thấy thế dám mở miệng cười nữa...

   Lâm Vi sắc mặt như băng , trầm nhìn về các tỳ thiếp cười lạnh :

   - " Ta sợ là như ý của các muội muội ở đây rồi , Mộ Dung Ca thể thay chúng ta thăm hỏi Trương Tướng Quân !"

   - " Làm sao có thể ?? "

   - " Mộ Dung Ca tự động cầu xin , hiến thân cho Tề quốc thái tử " !

   Lâm Vi thu liễm đôi mắt , trong ánh mắt chứa đựng thanh sắt lạnh lùng :

   - " Ta xem thường nàng ta , vốn tưởng rằng có thể lợi dụng Trương tướng quân tra tấn nàng ta phen chết sống lại , lại ngờ rằng nàng có thể thay đổi tình thế như thế ? "

   Lâm Vi trong mắt sát khí ngày càng nồng đậm :

   - '" Ta tuyệt đối để Mộ Dung Ca sống được , bằng rước họa về sau ..!"


   ...... Thanh Phong Viện ... ....

   Gió đêm thổi , đầu chóp mũi của nàng cảm nhận được mùi hương lúc có lúc , Mộ Dung Ca trầm mặc suy tư , ngẫm nghĩ làm sao để tiếp tục tiến hành bước thứ hai và tìm Dung Tẫn , tại đâu ? hay bị tên đồi bại, dâm ô bắt về phòng rồi ?....

   - " Thiên hạ này , người có thể tương xứng , sánh đôi với Hạ quốc thái tử chỉ có " Thiện Nhã công chúa ở Phong quốc ". Thế gian cũng chỉ có nàng mới lọt vào được cặp mắt của Nguyên Kỳ thái tử ! ".

   Triệu Tử Duy khóe mắt tà mị lướt nhìn Mộ Dung Ca , lười nhác đến cực điểm cất tiếng .

   Nghe vậy , Nàng cầm bầu rượu , động tác dừng lại , nháy mắt lại khôi phục dáng vẻ bình thường . Trong lòng nàng thở dài :

   - " Như Băng , nàng ấy phải gặp muôn vàn trắc trở rồi! "

   Lúc này Phượng Dịch cũng chăm chú nhìn nàng , nghi hoặc :

   - " Nàng ta từ lúc nào lại thay đổi đến như vậy ?? nhìn nàng ta giờ hèn mọn nhưng sao khí chất lại lên được điều đó ???

   - " Lui ra ...! " . thanh ôn nhuận mà thanh lãnh của nam tử vang lên .

   Thanh tuy lớn , lại có thể cho bốn phía buổi tiệc náo nhiệt nghe , như vậy có thể thấy được , người này nội công vô cùng thâm hậu , cao siêu lường được.

   Mọi người liền nhìn đến , ra là " Hạ quốc thái tử !".

   Chỉ thấy ở dưới bàn , nơi ngồi cách xa lắm , có nữ tử quỳ trước mặt , thân hình của nàng run run , khuôn mặt đỏ bừng . .. như muốn rơi lệ....

   Mộ Dung Ca nàng nhìn thấy Như Băng như vậy trong tình huống này , liền nghĩ :

   - " Như Băng ơi là Như Băng , nàng cũng ngu xuẩn , sao lại làm ra cái việc ngu xuẩn này . Tên nam nhân kia tuyệt đối là thể trêu chọc vào được , bằng ... nàng chết như thế nào cũng biết được ...!"

   Gió ngoài càng thổi lớn ,làm cho người ta cảm nhận được các cành cây và lá đập vào nhau xào xạc.

   Bởi vì tên nam tử kia cất tiếng , ai nấy đều nín thở , dám nhiều lời , ngay cả những tên vui đùa bên các mỹ nữ , đồng nam cũng ngưng động tác giễu cợt.

   Nhưng mà , ở đây phần lớn là muốn xem kịch vui , thể tưởng tượng được là hôm nay yến tiệc lại xuất nhiều việc thú vị . Vừa chuyện của Mộ Dung Ca tự mình tiến cử với Triệu quốc thái tử , tại lại xuất nữ tử biết xấu hổ sảnh đường .Đầu năm nay, Khánh vương phủ các thân phận ca cơ càng ngày càng yên phận. Phượng Dịch chủ nhân Khánh vương bị các nàng tát vào má của .

   Phượng Dich sắc mặt trầm , ánh mắt khủng bố , sắc bén nhìn chằm chằm Như Băng .

   Mộ Dung Ca căng thẳng nhíu mày , khí đột nhiên khẩn trương thôi , tất cả là vì cái tên hắc y nam tử này. Nàng vụng trộm nhìn , cũng bắt gặp cử chỉ thanh tao, dung mạo bức người , nhìn qua tưởng chừng như thần nhưng nếu ở gần người đó có cảm giác lo sợ và khuất phục , người như thế ai dám có ý nghĩ trèo cao với được .... Như Băng sao lại có nhận thức và suy nghĩ nông cạn như vậy ??? Dung Ca trong lòng thở dài , lo lắng cho Như Băng.

   Như Băng tại vầng trán trắng nõn lấm tấm giọt mồ hôi ,hai tay nắm chặt tà váy, gương mặt trắng bệt huyết sắt ,nàng cắn môi của mình cất tiếng :

   - " Hạ quốc thái tử ! người còn nhớ hai năm trước tại " Vạn Hoa lầu " . Thiếp từng cùng Hạ quốc thái tử hội ngộ tại nơi đó . Lúc đó thiếp vốn tấu khúc nhạc liền được thái tử tán thưởng , khen ngợi . Ngài còn nếu sau này có thể gặp lại , thiếp có thể lại tấu cho thái tử nghe lại lần nữa . Nhưng tiếc thay , Lập quốc thời , nay diệt vong , thiếp thân lưu lạc chốn này , thân phận nô tỳ thấp kém , nhưng lời của thái tử ngày trước cho đến bây giờ , thiếp lòng vẫn nhớ . Hôm nay , thiếp lại lần nữa tái kiến cùng ngài , thiếp mong cầu gì hơn nữa , chỉ cầu thái tử cho thiếp vì ngài tấu khúc tiêu dao !".

   Híc! còn cái gì để cầu mong, chỉ cầu được đánh khúc nhạc, Dung Ca trong lòng đau xót nhìn Như Băng , Như Băng nàng lòng đối với , nhưng nàng đâu biết là cùng nàng có kết quả .

   Nguyên Kỳ sau khi nghe xong , vẫn điềm đạm im lặng liếc nhìn Như Băng .

   " ra , ca cơ này cùng Hạ quôc thái tử từng có cơ duyên hội ngộ , ngài cũng có ý rất thích nàng , bổn vương đêm nay cho nàng cùng thái tử tái ngô !".

   Phượng Dịch trong lòng suy nghĩ, ra Như Băng có quen biết tên tiểu tử này , mà lại cũng rất thích tài nghê của nàng ta , chi bằng tìm cách nào đó lấy lòng , ta cứ thuận theo đó mà làm .

   Như Băng ngờ Phượng Dịch lai dâng tặng nàng cho Nguyên Kỳ , giờ phút này tâm trạng nàng vừa vui mừng vừa hỗn loạn lo sợ , ánh mắt nàng nhìn Nguyên Kỳ mực say đắm và thủy chung .

   Ở thời đại này , nữ nhân được dâng tặng như món quà cũng là chuyện bình thường , Như Băng sở dĩ tâm trạng lo lắng phức tạp là vì sợ Nguyên Kỳ muốn tiếp nhận nàng .

   Mọi người ở đây chăm chú nhìn cử chỉ của Nguyên Kỳ xem ta phản ứng như thế nào , nhưng đâu ai biết được nghĩ gì.

   Nguyên Kỳ mỉm cười . lời nhàng , lạnh như mùa đông có tuyết rơi bay lất phất :

   - " Khánh vương , ngài có tâm !"

   Như Băng nghe thế thân hình mạnh mẽ run lên , ra trong mắt nàng chưa từng được chú ý đến.

   Dung Ca sau khi nghe xog câu đó , nàng chỉ biết thở dài , hôm nay đúng là ngày yên tĩnh.

   Còn đối với mọi người , sau khi câu này kết thúc lại trở về trạng thái ban đầu , mọi thứ lại ồn ào náo nhiệt .

   Sau khi kết thúc buổi tiệc. mọi người ai nấy đều ôm các ca cơ , đồng nam quay trở sương phòng . Như Băng và Nguyên Kỳ cùng các tỳ nữ cũng bắt đầu rời khỏi và đến "Tây sương" phòng để nghỉ ngơi.


   * Tây, Đông sương phòng là nơi dành cho các khách quý ở lại , đãi ngộ cho các vương tôn quý tộc.

   Lúc này , Dung Ca theo sau bóng lưng Triệu Tử Duy cất bước về Đông sương phòng . Dọc theo đường nàng mang theo tâm trạng suy tư lo lắng :

   - " lát nữa , mình nên làm gì bây giờ , chẵng lẽ phải cùng nam nhân này trải qua tình đêm ??? ".

   Tử Duy tựa hồ cảm giác nàng lo lắng , bỗng nhiên chân dừng bước , bóng đêm bao phủ sảnh chiếu vào bóng của người nam tử , quay đầu lại , đôi đồng tử đen láy gắt gao nhìn chằm chằm nàng , thanh cùng với yến hội lúc nãy có điểm giống nhau , lành lạnh mà nhè :

   - " tại , biết bắt đầu sợ ??? ".

   Nghe vậy , nàng lập tức cúi đầu , che dấu ánh mắt lo lắng của mình . Tuy rằng đêm nay trời sáng lắm , nhưng ánh mắt khi nãy của xuyên thấu đến ánh mắt của nàng , Dung Ca thanh vững vàng :

   - " có !"

   - " Rất tốt !" .

   Tử Duy khôi phục trạng thái ban đầu lại lười nhác quay về phòng.

   Đột nhiên , trước mặt Tử Duy xuất hắc y nhân , Dung Ca nàng cố gắng nhìn nhưng căn bản trời tối đen cũng thấy bóng dáng của hắc y , người ấy là ai ?,Cao , gầy , béo ,lùn ? nàng thể phân biệt được, cái duy nhất nàng thấy đó là mặc y phục toàn bộ là đen thui.

   - " Bái kiến chủ công !"

   Hắc y nhân xuất , tỏ vẻ là có chuyên quan trọng cần bẩm báo với Tử Duy , thời đại này càng quyền cao chức trọng, quyền lợi đứng đầu , người há có thể sống đơn giản ? Trong tay nếu có thể lực hùng mạnh , mưu mô hiểm , há có thể sống ? Biết càng nhiều điều , khoảng cách gần cái chết càng nhanh , nàng bây giờ chưa muốn chết , nên lập tức lùi về phía sau .

   Tử Duy chính là sơ nàng nghe thấy , nhếch khóe môi tà mị , liếc nhìn nàng , đối với hắc y nhân kia cất tiếng : " !"

   " Ngọc Lan công tử đến Bạch quốc "! . Hắc y nhân bẩm báo.

   - " Ngọc Lan công tử muốn làm chuyện vô nghĩa ? " .Bạch quốc cho dù có che chở, nhưng cũng thoái khỏi vận mệnh diệt vong ."

   Triệu Tử Duy ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời sáng dưới ánh nguyệt , dáng người bỗng nhiên cao ngất đứng lặng trong đất trời , thân khí phách hiên ngang , che giấu nỗi cười nhạo trong ánh mắt .

   Kí ức lại ùi về khi nàng nghe đến " Ngọc Lan" công tử.

   Ngọc Lan công tử tâm địa từ bi , đại lượng cứu nhân , những năm gần đây chàng giúp người ít . Nên được người trong thiên hạ tốn kính . Nhưng mà, thân phận của công tử vô cùng thần bí , mặc dù là người trong giang hồ , cũng từng đến nhiều quốc gia lớn giúp đỡ, nhưng ít người biết đến thân phận của Ngoc Lan công tử.

   Nghe Triệu Tử Duy trong lời , tựa hồ có ý trong đó . Bạch quốc sắp có chiến tranh , Ngọc Lan giờ xuất tại đó chắc là có ý muốn giúp đỡ quốc gia này tránh khỏi đại nạn diệt vong.

   - " hzz, Loạn thế như vậy, dân sao có thể an cư mà lập nghiệp ."

   " - Cho ngươi lui! ".

   Tử Duy gio tay áo lạnh lùng hạ mệnh lệnh . Hắc y nhân lẵng lặng lui ra sau , Tử Duy liền đứng bất động chỗ, trầm mặc suy nghĩ.

   Dung Ca , tại ở phía sau thầm kiên nhẫn chờ đợi :

   - " Hic , nếu Tử Duy nổi lên sát tâm , mình như thế nào mà chạy thoát được?Đáng chết tên họ " Triệu " này , lúc quan trọng cho mình lui ? Cố tình là muốn cho mình nghe thấy hết đây mà ?"

   Giây lát , liền nghe thấy Triệu Tử Duy dùng ánh mắt mê hoặc lòng người khẽ cười :

   - " suy nghĩ làm sao để đêm nay hầu hạ tốt cho bản cung sao ? "

   Nghe vậy , Dung Ca toàn thân ớn lạnh xương sống ,trong lòng tự biết mệnh phải tuân theo , nàng bình tĩnh cung kính đáp :

   - " Thái tử giao phó như vậy , chi bằng thiếp toàn lực , dốc hết sức để hầu hạ ngài !"

   - " Đúng là sắc quỷ mà ! nam nhân ở đây đúng là loài động vật chỉ sử dụng nửa thân dưới ==! ". Dung Ca chủi thầm trong miệng .

   Ôi, ta chết cười với suy nghĩ của nàng ....có con đông vật nào chỉ sử dụng nửa thân dưới ta ? nghĩ hoài hok ra....O.O

   Triệu Tử Duy khóe môi khẽ cười , tâm tình vô cùng tốt , lại hướng đường Đông sương phòng mà tới . Dung Ca nàng cất bước theo sau, tay tự chủ được cầm túi hương xuân dược bóp chăt trong tay.

   Đến trước của phòng Đông sương , Dung Ca dừng bước , thanh khiêm tốn :

   - " Thiếp thân dơ bẩn , cả ngày hôm nay chưa có tịnh thân , sợ là thể hầu hạ tốt cho thái tử , thỉnh thái tử có thể cho thiếp lát sau quay lại, giờ thiếp sửa soạn tịnh thân sạch rùi hầu hạ ngài ! ".

   Tử Duy nhíu mày , trong mắt ý cười càng đậm , so với ánh trăng còn sáng hơn có thể nhìn xuyên qua tâm tư giờ của nàng , nàng thấp liễm đôi mắt tiếp tục cười , :-/

   - " Thiếp , vạn dám để cho thái tử đợi lâu , nếu giờ thái tử chê cười , ghét bỏ , thiếp tại liền tại đây có thể vì thái tử cởi áo , tháo bỏ thắt lưng cho ngài !"

   Nàng vừa , vừa định làm động tác tới gần , Nhưng Tử Duy lúc này nhíu mày lại , có vài phần vừa ý chán ghét :

   - " Ngươi nhanh tịnh thân !"

   Nghe vậy , nàng thân hình uyển chuyển lùi về phía sau , khóe miệng nhếch lên cười :

   - " Đa tạ thái tử ân chuẩn !".

   Nơi tắm rửa lát mới tới cách xa phòng của Tử Duy , nàng xung quang hơn nữa vòng , ánh mắt lên tia tinh quang .

   - " Hên là vừa rồi , ta sợ bẩn , ngại tiếp xúc , nếu chắc mình phen te tua ...! "
   Last edited by a moderator: 9/10/15
   Andrenabornthisway011091 thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 8 : Thỏ con và sói già .


   .... Sắc Vi Uyển ....

   Yến hội kết thúc , Phượng Dịch tự mình tiễn chân Nguyên Kỳ, sau đó mạch thẳng tới viện Vi Uyển .

   Lâm Vi từ sớm ăn vận sang trọng chờ đợi tới , nhưng đợi hơn canh giờ vẫn chưa thấy , ngẫm nghĩ chắc có lẽ tới phòng các tỳ thiếp khác để qua đêm rồi . Trong lúc nàng ta chuẩn bị thổi tắt nến để ngủ Phượng Dịch tới .

   Nàng ta đứng dậy nghênh đón , sau đó giúp cởi áo khoác ngoài ra.

   Phượng Dịch cúi đầu nhìn thấy thân hình nóng bỏng của Lâm Vi, bờ vai lộ ra mảng trắng ngần như tuyết , còn ngực cứ đong đưa qua lại theo nhịp cử động ấy. Bởi vì yến tiệc thưởng thức ít rượu , nên trước mắt thấy cảnh xuân sắc mụ mị , lập tức nơi nào đó ở dưới của có phản ứng , đối với thời đại nam nhân này , phần lớn đều biết như thế nào nhẫn nại , đối với thân thể của Lâm Vì sớm có nhu cầu , lập tức hướng đến thân thể nàng ta mặc sức tàn phá. Huống hồ, bên cạnh ít mỹ nữ , đều muốn tất phải có được.

   Lâm Vi từng hầu hạ qua , hiển nhiên biết được tại động tình , tức thời nàng nâng mắt lên , chủ động đem thân thể của mình hướng về phía , nàng vặn vẹo thân mình , thiết tha cùng mây mưa.

   Phượng Dịch lập tức ôm Lâm Vi trở về giường lớn ... ...... .....


   trận mây mưa , kích tình qua ... Lâm Vi đầu nằm gối ngực Phượng Dịch , ánh mắt tà mị lẳng lơ :

   - " Thiếp nghe , đêm nay Mộ Dung Ca ...., nàng ta tự nguyện dâng hiến đêm đầu cho thái tử Triệu quốc "!.

   Lâm Vi nhàng thử hỏi , Phượng Dịch nghe vậy , biết vì sao gương mặt trở nên nghiêm nghị khiêm tốn , hành động của Mộ Dung Ca hôm nay cũng đối với quá đỗi bất ngờ.

   Lâm Vi thấy , trong mắt lại ánh lên tia hàn quang , cắn chặt răng tiếp tục :

   - " Trải qua chuyện của tể tướng , nàng tựa hồ có chút điểm thay đổi ! ".

   Điều này là nàng ta bừa, Mộ Dung Ca tựa hồ thay đổi . Trước kia , Mộ Dung Ca nhìn yếu đuối , tại phản kháng nhanh nhẹn . Cho dù nàng tại thân ti tiện nhưng biểu cảm khiêm tốn cùng với cử chỉ lại như thế.

   Đúng vậy , chính là nên để nàng ta được phép như thế !


   Thay đổi? Nàng ta thay đổi? Phượng Dịch hai mắt nhất thời lên sát khí , chẳng lẽ Mộ Dung Ca nàng ta cả gan dấu tâm tư của mình . Nếu là như thế , ta cho nàng chết bằng sống .


   Cảm giác được Phượng Dịch thân người tỏa ra tràn đầy sát khi , Lâm Vi vui vẻ , tươi cười :

   - " Vương gia ! Chàng đừng lo . Mộ Dung Ca cho dù có ý nghĩ muốn báo thù , nàng cũng tuyệt đối có cơ hội . Vương gia cần vì nàng ta mà hao tổn tâm tư , hay để thiếp đây nghĩ cách dùm chàng ... giải quyết nàng ! "

   Dứt lời , nàng liền xoay người áp sát vào , chủ động khơi lại màn kích tình , Phượng Dịch chỉ suy tư lát , thân nữ trần như nhộng quấn lấy mình quyến rũ , chuyện về nàng Mộ Dung Ca cũng quên sạch, lập tức cùng Lâm Vi thể lại màn xuân mị , cuồng dại xâm chiếm ...

   Trong đêm đen , tiếng soành soạch hòa vào với tiếng thở dốc của Lâm Vi cùng với tiếng đứt quảng của Phượng Dịch , nàng ta vui sướng mở nụ cười gian ác:

   - " Cuối cùng ! Ta đây cũng danh chính ngôn thuận giết được ngươi , Mộ Dung Ca !

   hic, cai này heo là dịch đuối nun , vì bản thân ko thích hai nhân vật này , với lại phải vừa dịch vừa suy nghĩ làm sao miêu tả bản chất của đôi nam nữ cẩu huyết này giường .... nhiều từ ko nghĩ ra được nên phải nhờ đứa bạn gấu của mình dịch hộ....O.O

   ... ......... Đông Sương Phòng ... ........


   Nửa canh giờ qua, Mộ Dung Ca nàng tịnh thân sạch khoác lên mình váy áo màu trắng mỏng manh , lộ ra bờ vai trần gầy , làn da trắng như tuyết bông mịn hướng phòng của Triệu Tử Duy mà ...

   Lúc này Triệu Tử Duy cũng mới vừa tắm rửa xong , đầu tựa vào cạnh giường , giờ mái tóc đen của chàng ướt , những giọt nước rơi vào lồng ngực chàng , ra chàng chỉ mặc bộ trang phục trắng mỏng , lộ bộ ngực vạm vỡ rắn chắc , hình ảnh đẹp đến khó tả nhìn qua ánh nến nét đẹp mờ mờ ảo ảo , Dung Ca nhìn đến tựa hồ hai má thoáng ửng hổng càng hồng ...

   - " Hên là còn mặc thêm cái quần , nếu .....cảnh xuân xuất ... chết ...!"

   Dung Ca nàng thu lại ánh mắt lúc nãy nhìn đến hớp hồn, trong lòng thở dài ... :

   - " Tên Triệu Tử Duy này , những gia thế hiển hách,mà nhan sắc còn tuấn mỹ đẹp đến nỗi như là tác phẩm nào đó của danh nghệ nổi tiếng khắc họa lên ....!"

   Gió từ đâu thổi vào sương phòng , làm cho các màn sa tầng tầng lớp lớp bay , cũng tiện thể thổi lên mái tóc đen dài lóng lánh của nàng .... càng thổi bay quần áo của Triệu Tử Duy phất phới trước mặt nàng , nàng mơ hồ cảm thấy mang dáng người kêu ngạo , tà mị , làm nàng cũng mơ hồ hình thấy hình như mặt có nét ửng hồng .....

   Nếu mà dùng bốn từ để hình dung nét đẹp của Triệu Tử Duy .Mộ Dung Ca giờ trong đầu lên bốn chữ :

   - "Nhan sắc đẹp đến nỗi chỉ nhìn thôi cũng chẳng muốn ăn cơm , chỉ muốn ngắm nhìn mãi mãi... hoặc có thể : " Lam nhan họa thủy ! ".

   Hzz... Tình cảnh này nếu là để các nữ tử khác nhìn thấy , chắc chắn đối với Triệu Tử Duy lòng si mê , chạy bay đến bên chàng . Đáng tiếc , đối với Mộ Dung Ca mà , mỹ nam nằm đó dụ hoặc tựa hồ bắt đầu đối với nàng có tác dụng gì , bởi vì nàng đứng đó nhìn ngắm , nhìn ngắm ... thưởng thức và thưởng thức ....


   ngắm nhìn , Mộ Dung Ca chạm vào đôi mắt của Triệu Tử Duy , đôi mắt ấy mang theo hỏa dục làm nàng chợt thanh tỉnh ....Nàng tuyệt đối thể có tình ý, ảo tưởng với nam nhân cổ đại thời này .

   - " hùng cứu mỹ nhân ?? Chỉ sợ là hùng đối với mỹ nhân tuyệt đối luôn luôn là có dụng ý !".

   Nhìn theo ánh mắt , nàng xác thực hiểu điều ... là muốn nàng ! .

   Nàng mày liễu thanh đạm , như cũ hướng đến bên giường của Triệu Tử Duy ....

   Ánh nến lay động , Triệu Tử Duy ánh mắt quan sát người nữ tử bước đến bên cạnh mình , nữ tử dung mạo dưới ánh nến lung linh thể thấy dung mạo , nhưng có điều chắc chắn rằng đó là mỹ nhân dáng người tuyệt mỹ , chóp mũi cảm nhận được hương vị thoang thoảng của nàng , dáng nhàng thướt tha như mây bay trời ,khiến cho đặc biệt thất thần trong chốc lát.

   Chờ nàng đến bên cạnh càng lúc càng gần , mới chợt bình tĩnh , định hồn nhìn nàng cười ... Lúc nãy yến hội , cũng có cảm giác gì với nàng quá lớn ... nhưng giờ muốn nàng ...!

   Nhưng khi dùng tay chạm vào cằm của nàng , nhìn vào ánh mắt nàng ràng hơn , phát trong mắt nàng có lo sợ , cũng có si mê , chỉ ánh mắt trong sáng lặng lặng nhìn ... tại ánh mắt có hỏa dục phút chốc biến thành băng lạnh ....

   miễn cưỡng dùng ánh mắt ngắm nhìn toàn thân nàng , bỗng nhiên , dưới làn váy màu trắng tinh thấy màu máu đỏ tươi , Dung Ca vội vàng thấp người, quỳ cúi đầu :

   - " Thái tử ..., Thiếp sợ rằng đêm nay thể hầu hạ tốt cho thái tử .... , bởi vì ....." *Thủy quỳ " của Thiếp cư nhiên hôm nay lại đến ...."!


   * Thủy quỳ là cái mà con mỗi tháng đều có ... hehehe...

   Cúi đầu , nàng đau đến nhịn được , nhăn hai hàng lông mày , đùi phải của nàng truyền đến cảm giác đau đớn nhè , tựa hồ càng ngày cơn đau càng tăng , nàng nhìn thấy dưới váy màu đỏ nhuộm càng ngày càng nhiều...

   Triệu Tử Duy nhìn nàng , ánh mắt ngày càng trầm xuống , u ám và lạnh lẽo ... khẽ cười lạnh .... nữ tử này trước mặt quả nhiên là dối ...!

   bỡn cợt nhìn dưới hai chân của nàng ,mỉm cười cất lời :

   - " Nếu như bản cung để ý ....?? ".

   - " Hả? để ý....!"

   Mộ Dung Ca tròng mắt hoảng loạn , vội ngước nhìn, ngẩng đầu lên bắt gặp nét mặt tươi cười như hoa của Triệu Tử Duy , nàng bình tĩnh :

   - "Nếu thái tử để ý đến , thiếp đây tận lực hầu hạ thái tử ! ".

   Dứt lời , nàng liền đứng dậy , đông tác tao nhã , mị hoặc , dùng hai tay cởi bỏ bộ váy trắng mỏng người , tại người của nàng chỉ còn cái yếm đỏ tươi và quần lụa trắng , màu sắc đỏ tươi lên ràng hơn , nhìn vào chói cả mắt .....

   Thấy Mộ Dung Ca hành động như vậy , Triệu Tử Duy kinh ngạc , có chút ngoai ý muốn...Khóe miệng run run ...nếu người nàng tại có chiếc quần trắng nhiễm đỏ , như vậy lúc này đây nàng kiều diễm động lòng người... thân da trắng như tuyết đầu mùa , có nàng hầu hạ , đêm nay nhàm chán rồi...

   nhưng mà lúc này .....

   Mộ Dung Ca chăm chú quan sát cử chỉ và thần thái của Triệu Tử Duy , nàng động tác thong thả bước đến , muốn vươn đôi tay thon dài ,mềm mại để giúp cởi y phục ...

   -' phải muốn mình sao ?? Thường đối với nam nhân cái gì càng khó chiếm được, càng muốn lấy , càng trân trọng , đáng giá .. càng trân quý! tại quá dễ dàng có được mình ,nhưng tại sao trong lúc này lại thấy dường như muốn điều đó ! ".

   Mộ Dung Ca trong lòng trào phúng cười suy nghĩ ...

   - " Tránh ra ... ! "

   Triệu Tử Duy thanh lạnh lùng , trong đó bao hàm ý nhẫn nại của đạt đến đỉnh điểm , ánh mắt mang theo chán ghét ....

   Nghe vậy , Mộ Dung Ca vô cùng vui mừng , nhưng mặt mang nét khẩn trương , lo lắng , vội vàng :

   - " Thiếp.. thiếp .. còn chưa hầu hạ thái tử ...! "

   Tuy là ra như vậy , nhưng trong lòng nàng hò hét vui vẽ ầm ĩ ,

   - " Nhanh , mau cho ta .... ta cũng muốn cùng sói ngủ chung phòng ... mình còn phải tìm đệ đệ ... Nhanh .. đuổi ta ... ! Mau đuổi a! .. Mau đuổi a!..".

   Triệu Tử Duy lười nhác , quay về chiếc giường , ung dung tôn quý ngồi yên vi , cử chỉ tao nhã che bộ ngực vạm vỡ của ...mặt biểu cảm nhìn nàng , thanh lạnh như băng :

   - " Lui ra..! ".

   Dung Ca nàng làm tư thái thất vọng , dùng giọng điệu vô cùng thất vọng :

   - " Tuân chỉ ..! "

   Nàng nhặt bộ váy trắng ở dưới mặt đất , cấp tốc mặc vào , cúi đầu lui ra , chờ sau khi ra khỏi cửa phòng nàng mới quay ngược lại nhìn .... mặt tươi cười như hoa :

   - " Hên quá... hên quá...! "

   - " Người đâu .... đưa Như Cơ vào ! "

   Trong phòng truyền đến thanh cao vút của Triệu Tử Duy...

   Như Cơ là tỳ thiếp của , nghe cũng là mỹ nữ , với lại thân phận của nàng cũng tôn quý...hình như nàng là biểu muội của ...cũng là người sủng ái nhất trong số đông tỳ thiếp của ...

   Sau khi nghe thanh của Tử Duy , gã áo xám lập tức xuất ngay đối diện vớ Mộ Dung Ca...Nàng cả kinh , hên là trời tối đen nếu tên kia có thể thấy được thần sắc của nàng lúc nãy ...nếu lúc đó mà phát , hậu quả khó lường ....

   " Tuân , ty chức mời nàng đến ngay ! " người áo xám quỳ xuống , tuy nhiên hề để ý nàng mực tuân mệnh , liền lui ra lập tức ...

   Chờ người áo xám xa , Dung Ca bắt đầu cuộc hành trình tìm Dung Tẫn ...

   - " biết yến hội , Dung Tẫn đâu , nếu may có tên nào xàm sỡ chết! "

   Nghĩ đến đây , tim nàng quặn đau ...từng trận co thắt lại ,làm cho nàng hô hấp cũng cực hơn ...

   - " Ai da ! Điều mà thể vứt bỏ phải là tình , cũng phải là tình bạn .. mà chính là tình thân a ..! "

   Nàng hít sâu hơi , cúi đầu nhìn vết máu thân vải , ra nàng đâu có thủy quỳ gì đâu , là do nàng dùng thủy chủ rạch đùi phải của mình đường tạo ra đường máu dài xuống chân ....

   - " Trước tiên phải cầm máu trước , nếu để như vậy hay rồi ... may mà cũng lừa được Triệu Tử Duy ! "

   Nàng nhìn bốn phía , lập tức tới hướng Tây sương phòng ....

   Lúc này là nửa đêm , trăng trong những áng mây ...dọc theo đường , chỉ là những chiếc lồng đèn chiếu rọi , xung quanh yên tĩnh đến ảm đạm ...chỉ thấy thân váy trắng nàng lướt trong đêm ....

   Tuy nhiên đường nàng cũng gặp phải những tên hộ vệ gác đêm , do thấy nàng quần áo hoàn chỉnh nên cũng nghi ngờ mà tra hỏi , vì các ca cơ ở đây thường xuyên từ sảnh viện này sang viện khác là đều thường tình ...

   Vì thế nàng thuận tiện mau chóng đến Tây sương phòng ...

   Nàng đường , bỗng nhiên có người ngang nhiên chắn đường nàng... Nàng dừng bước , chăm chú nhìn người tới mình ...

   - " ra là Tiểu Từ tỷ tỷ ...! "

   Nàng kéo dài thanh , lời mang tính trào phúng ...trong đêm đen , hai mắt nàng lạnh lùng lóe sáng ...

   - " Mình ngờ , cáo tự động đến cửa , nếu tự động đến cống nạp vậy mình hiển nhiên cũng nên bỏ qua cơ hội tốt như vậy ! ".

   Tiểu Từ kinh ngạc nhìn nàng :

   - " Ngươi làm sao còn có thể ở chỗ này ? "

   Dung Ca nhíu mày ,vừa định trả lời ...Tiểu Từ thanh mang vẻ sốt ruột :

   - " Mộ Dung Ca , giờ ngươi có muốn biết , đệ đệ ngươi hầu hạ ai ? Ta ở đây đợi cả nửa ngày ! ".

   Nghe vậy , nàng hai mắt híp lại , đáy mắt lóe ra tia nguy hiểm :

   - " Tiểu Từ, ngươi khá lắm , dám vọng tưởng vũ nhục đệ đệ ta .!".

   Nàng che dấu cảm xúc , giọng điệu có chút sốt ruột :

   - " Ta cũng biết , vừa mới hầu hạ Triệu thái tử xong , tại chuẩn bị đến đây để còn hầu hạ Trương tướng quân . Tiểu Từ tỷ tỷ có thể hay giúp ta chỉ đường đến đó ..?"

   Tiểu Từ kinh ngạc , trừng mắt với nàng :

   - " Ngươi , là ngươi muốn đến phòng Trương tướng quân ? ".

   Mộ Dung Ca , nàng ta chắc bị hành hạ đến choáng váng đầu óc rồi , cư nhiên lại đem mình nạp cho hổ ....

   Nàng nhàng gật đầu trả lời :

   - " Ta thân có tội , vạn cũng thể đắc tội ,làm phật ý Trương tướng quân được , nên thỉnh nhờ tỷ tỷ chỉ đường cho ta ! ".

   Quả nhiên đầu óc nàng ta hóa điên rồi , Tiểu Từ vui vẻ cười :

   - " Ta đương nhiên chỉ đường giúp ngươi , nhưng qua đêm nay ngươi cũng đừng nên hối hận , Trương tướng quân , dễ hầu hạ đâu ! ".

   Đợi lát quay về , nàng bẩm báo với Lâm trắc phi rằng nàng ta bị hành hạ đến điên dại.

   - " Tạ ơn Tiểu Từ tỷ tỷ có lòng !"

   Mộ Dung Ca mỉm cười , mặt biểu vẻ biết ơn chân thành .

   - " Ngươi cứ hướng này , đến gian thứ năm là phòng của Trương tướng quân , ngươi đến rất đúng thời điểm , vừa nãy trong phòng có tiếng của ca cơ hầu hạ ,nên chắc chưa có rời !" .

   Tiểu Từ bên cười , bên đưa tay chỉ hướng.

   Nàng cũng bên cười , bên gật đầu , ánh mắt nhìn bốn phía , xung quanh bốn phía im lặng bóng người , thỉnh thoảng chỉ nghe tiếng hoan ái vang ra từ các phòng ... nàng gương mặt nghiêm nghị , lặng yên đến phía sau Tiểu Từ , động tác mau lẹ cầm túi xuân dược trong tay hướng đến ...

   Tiểu Từ thu tay về , quay sang nhìn Mộ Dung Ca , thấy bộ dạng khúm núm của Dung Ca , còn gọi nàng la tỷ tỷ nên trong lòng đắc ý thôi .. Dung Ca ở kế bên tai nàng
   :
   - " Ta tiễn ngươi đoạn , cũng tốt , đêm nay ngươi là người thí nghiệm cho ta thấy Trương đầu heo , cám lợn là người thủ đoạn, dâm tà như thế nào ! ".

   Tiểu Từ hoảng hốt , nàng ta trợn tròn mắt muốn mắng nàng nhưng được vì Dung Ca dùng túi hương xuân dược chặn ngay miệng nàng ta.

   Mộ Dung Ca , mắt lạnh nhìn thần sắc của Tiều Từ cười :

   - " Đây là phúc của ngươi ! Ta chân thành hi vọng Trương cám lợn đối với ngươi có hứng thú , trải nghiệm ngươi , cho ngươi biết thế nào là sợ hãi ! Nếu ngươi làm tốt, chừng có thể được thăng chức rồi .. Ta hân hạnh chúc phúc ngươi !."
   '
   Dung Ca phải là người vô tình lạnh lùng có nhân tính , nhưng cũng phải là người từ bi bát ái , ai từng tính kế hãm hại nàng , đắc tội với nàng , nàng ghi nhớ trong lòng , chờ ngày đánh trả . Người đầu tiên chính là Tiểu Từ !.

   Tiểu Từ hoảng sợ giãy dụa , càng giãy dụa hơi thở càng dồn dập , càng hít vào mũi nhiều xuân dược , thân thể dần dần mất khống chế , dần dần có khí lực . Nàng ta miệng thể , trong lòng tức giận mắng :

   - " Đáng chết ngươi , ngươi ,.ngươi muốn chết ,dám đối với ta như vậy ? "

   Đáng tiếc nàng ta có cơ hội mở miệng để Dung Ca có thể nghe thấy được .Toàn bộ thân thể của Tiểu Từ từ từ mùn nhữn , ngã sấp xuống sàn , dần dần rơi vào hôn mê. Dung Ca nàng lập tức bắt đầu nâng Tiểu Từ .

   - " Ai da, ăn cái gì mà nặng như vậy ..! "

   Dung Ca cắn chặt răng , cố hết sức dìu nàng ta đến gian phòng thứ năm , ánh mắt ngày càng lợi hại hơn ....

   Dung Ca từ từ từng bước dìu nàng ta đến ... Trong bóng đêm đen , gió thổi xào xạc tạo ra tiếng của những lá cây khẽ rung , chóp mũi của nàng bỗng nhiên cảm nhận được mùi hương quen thuộc thơm ngát ...Dung Ca ngỡ ngàng dừng bước , theo ánh trăng ánh mắt nàng lần tìm trong đám lá cây ...

   Nhưng gió vẫn thổi , cây vẫn run , nhưng lại còn mùi hương nữa . Nàng nhíu mày suy nghĩ :

   - " Hình như có ai ? ". Chắc do buổi tối hành , nên mình đa tâm sao ? "

   Nàng lại nhìn kĩ lần nữa , nhưng vẫn phát gì , nàng lại tiếp tục công tác còn dang dỡ .Để tránh đêm dài lắm mộng , nên nàng nhanh chân dìu nàng ta càng lúc càng nhanh .

   đến trước cửa Mộ Dung Ca hít hơi sâu , đem thanh của mình đổi giọng :

   - " Bẩm Trương tướng quân , Lâm Trắc phi biết chuyện , nên đêm nay để bù đắp cho ngài liền đem tỳ nữ Tiểu Từ đến đây để hầu hạ Trương tướng quân ! ".

   Trong phòng tại dục hỏa nồng đậm , nguyên bản bị quấy rầy , tâm tình vô cùng khó chịu ,muốn mở cửa chửi mắng , nhưng sau khi nghe lời của gã tỳ nữ nào đó , lập tức biểu gương mặt nham nhở , kềm chế được , liền sử dụng song chưởng ma sát ngực của người cùng mị tình .. cười dâm đãng :

   - " Bản tướng đa tạ Lâm trắc phi " !.

   Mô Dung Ca nghe thế cười lạnh :

   - " Đúng là sài lang hổ báo mà , nửa điểm nhân tính cũng có , biết có bao nhiêu nữ tử vì mà chết ,bị hủy trong sạch , cả đời đều bị hủy trong tay . Nếu có cơ hội , ta nhất định phải vì các nữ tử trong thiên hạ mà trừ bỏ súc sinh bằng cầm thú này! ".

   Nang cúi người , xé mở y phục của Tiểu Từ , nàng cầm quần áo lên , tại người của nàng ta chỉ còn chiếc yếm đỏ và quần , sau đó nàng tháo bỏ trâm cài tóc của Tiểu Từ , dùng tay để mái tóc của Tiểu Từ để trước ngực của nàng ta , cho nàng ta thêm phần quyến rũ.

   Nếu làm vậy , đâu thể kích thích thú tính của , mà nếu kích thích được có kết quả như nàng mong muốn , nàng muốn đêm nay phải cho Tiểu Từ đêm " hạnh phúc ".

   Sau khi thực xong, nàng gõ cửa kêu lên tiếng , sau đó động tác mau lẹ lui về phía sau , đến sau cái * hòn giả sơn nấp , quan sát tình hình ...

   * giống như là cây kiểng , vừa có đá vừa có cây , thân rất to ..

   Cửa mở ra , Trương cám lợn thấy Tiểu Từ nằm dưới sàn , thân hình lô liễu , mị hoặc , nhất thời mặt mày hớn hở , sang sảng cười to :

   - " Ha , ha, ha .. Thâm ý của Lâm trắc phi ,ta phụ .. ! ".

   trầm tư suy nghĩ nên tìm phương pháp nào để nàng hầu hạ cho tốt , vì từng là tướng chiến trường nên ôm Tiểu Từ như ôm con mèo , cước đá cửa đóng lại.

   Giây lát sau , Dung Ca từ từ đến bên cửa , nhìn qua cái lỗ khung cửa sỗ bằng giấy ..

   Quả nàng rất sốt ruột , thông qua khung giấy nàng nhin thấy Trương cám lợn đem Tiểu Từ quần áo xé rách tan nát , động tác thô bạo , dùng thân ra sức đẩy mạnh người hôn mê chút thương xót ...

   Mộ Dung Ca khuôn mặt thanh lệ , mặt ra nét cười lạnh .. ánh mắt mãnh liệt như lửa cháy ... nàng nhìn thấy tên Trương cám lợn dùng roi da đánh vào người Tiểu Từ , càng đáng càng mạnh , thanh của roi da vang dội khắp phòng xen lẫn với giọng cười biến thái của ...

   Ánh mắt nàng giờ đây tràn đầy căm phẫn , hay tay bất giác nắm chặt lại thành nắm đấm ...

   - " Biến thái.. là biến thái ...! "

   Nàng trong lòng chỉ còn lại lửa giận cùng linh hồn hòa hợp căm phẫn . Nếu người bị quất roi vào thân thể phải là Tiểu Từ , mà là nàng .... nghĩ đến đây căm phẫn tăng đến tột cùng ...

   Nàng phẫn nộ trước hành động của Trương cám lợn :

   - " Thân thể của người phụ nữ là để được nâng niu như hoa , nhưng lại tàn khốc đánh đập , dùng nến đốt cháy da của các mỹ nhân , dùng nhiều loại khổ hình , sau đó lại tàn sát thân thể phục vụ cho vui sướng ở phía dưới của ....Dơ bẩn, hơn cả dơ bẩn ! ."

   Nàng cắn chặt hàm răng phun ra hai chữ , sau đó nàng chút lưu luyến, thu hồi ánh mắt cất bước khỏi Tây sương phòng .

   Tiểu Từ canh giữ Tây sương phòng cũng thấy đệ đệ như vậy chắc đệ đệ ở Đông sương phòng hoặc là Lung Linh Các rồi.Nhưng nàng cũng từ Đông sương phòng ra , nàng tuy rằng biết Triệu Tử Duy có hứng thú với nam đồng hay ? nhưng nàng biết đệ đệ mình cũng có ở đó .

   Về phần Lung Linh Các ...là nơi phồn hoa , tôn quý, nhiều năm qua nơi đó chỉ có dành cho các hoàng đế đến vương phủ mới được tá túc ..nếu người có thể đến đó cũng chỉ có thể là " Nguyên Kỳ " thái tử .. vậy tại đệ đệ ở nơi nào ???

   Nàng vừa bước về phía trước , liền cảm giác sau lưng có luồng gió làm lạnh cả sóng lưng nàng , tại có gió lạnh của tháng chạp nhưng nàng cũng tự nhiên run rẩy toàn than ...

   Chóp mũi lại lần nữa truyền đến mùi hương thơm ngát quen thuộc ...

   Nàng tại nghe ràng tiếng đập của tim mình ...

   Chậm rãi , xoay người , ánh vào trong mắt nàng là bóng dáng ấy dung nạp vào làn đêm đen cơ hồ chỉ có thể nhìn thấy vạt áo bay phất phới trong gió ...nam tử kia ở giữa trung , đôi mắt nhàn nhạt nhìn xuống phía nàng ....
   Last edited by a moderator: 9/10/15
   Sue ú, Andrenabornthisway011091 thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 9 : Đương đầu với Hổ già ...

   Nhìn từ cao , chàng ta như vị thần , cao cao tại thượng , bất khả xâm phạm . Nàng nhìn cơ hồ có cảm giác ngượng ngùng , cùng thẹn thùng xấu hổ , cảm thấy bản thân mình quá mức thấp kém so với chàng .. Chàng ta như là biểu tượng các các vần mây bầu trời tạo thành đóa hoa trắng vô cùng tinh khiết , cảm giác như thể dùng tay mà chạm vào nó...

   Mộ Dung Ca nhìn chàng đến ngất ngây , nhưng mà tại khóe miệng khẽ nhúc nhích , trong lòng như tượng đá đứng hình rơi lộp bộp ...lộp bộp ...

   - " Chết rồi ..! Mình vừa mới nãy tạo dựng màn để trả thù Tiểu Từ , chẳng phải toàn bộ nhìn thấy hết !.

   thân lơ lững trung với thời gian dài như vậy , cho thấy rằng nội lực thâm hậu vô cùng .. như vậy cũng có thể kết luận rằng ... người khác thể phát ra ở đây là điều hiển nhiên .Nếu phải nàng cảm nhận được mùi hương thơm ngát , đặc biệt của , e là cũng chẳng phát ra ...

   - " Hic , bây giờ muốn chạy , cũng chạy kịp rồi ..! >.<! ở trong phòng , mà ra đây làm gì ..!"

   Màn đêm buông xuống , đôi mắt đen mà có thần của , bình thản , trầm tĩnh , ánh măt lên ý cười ...Vẻ mặt nhàn nhã làm cho nàng thể đoán được nghĩ gì trong lòng .

   Thời gian cứ thế trôi qua theo từng tiếng ríu rít của côn trùng ... mấy cụm mây đen ở đâu từ từ kéo đến , mang theo gió lớn thổi vào má ...

   - " Trời sắp có mưa ??".

   Mái tóc đen của tung bay trong gió cùng với cẩm y bào phất phới , hành cây xanh , gốc liễu bốn phía lắc lư điên cuồng theo gió , cảnh tượng này nàng chỉ có thể thành bốn chữ :

   - " Y quyết phiên phi "! .*

   * tạm dịch là : Trong làn gió lớn , cánh tay áo của phất phơi tung bay , bốn chữ này để tả nét đẹp hoàn hảo của trang nam tử hán mà ai có thể sánh bằng , có thể người trong thiên hạ có được nét đẹp và khí chất như vậy duy nhất chỉ có mình ...


   - " khí này.. là quái dị .. thêm chất xúc tác từ thiên nhiên lại càng Quỷ dị hơn ..!


   Mộ Dung Ca tại rơi vào trạng thái bất động , nàng giơ tay xoay xoay vòng cổ , để giảm bớt mệt mỏi ....

   - " Híc , cứ vậy mà ngửa đầu nhìn , hỏi sao mỏi cổ ..! ". chẳng lẽ mệt sao ?.."


   Nàng nghiêng đầu , tò mò quan sát Nguyên Kỳ . Thấy nhất định phải bảo trì trạng thái lơ lửng giữa trung .. thời gian qua lâu như vậy , vẫn tư thế thư thái , thần sắc cũng có gì biến hóa , quả thực làm cho người ta cảm thán .


   thể để tình trạng như vậy kéo dài , Dung Ca khóe miệng đánh đánh run run liền ngước nhìn lần nữa , nàng cũng quên mất tiêu thân phận và tình cảnh tại , nên liền nhanh miệng :


   - " Ngươi ? cảm thấy phiền sao ? Đại ca àh , có cái gì muốn , xuống đất rồi sau , để ta đây ngước cổ nhìn hoài , ta còn trẻ như vậy ..ngươi nỡ lòng nào cho ta mắc bệnh vẹo xương cổ a...!".

   Nguyên Kỳ phiêu diêu ở , nghe nàng vậy , ánh mắt liền lên tia kinh ngac ..bên môi nét cười bỡn cợt , chậm rãi , thân tao nhã chạm đât ..Dung Ca thấy đứng ngay mặt đất , bèn lùi ra sau bước.. cách xa khoảng chừng vài bước chân...nàng nhìn hắc hắc nở nụ cười :

   - " Thiếp thân nhiễm bùn nhơ, hòa lẫn cả ô tục của phấn son,nên dám làm ô uế mắt rồng của thái tử Hạ quốc, càng dám làm bẩn thuần khiết của ngài!."

   Lời này mặc dù có vài phần nịnh bợ , nhưng cũng là xuất phát từ nàng là lời lòng , nhưng mà tình huống bên ngoài lại khác , sau khi ra hai câu này , nàng cảm thấy hình như lời có vạn phần chiêu chọc trong đó ...Nhưng đêm nay nàng vận thân bạch y phiêu phiêu, mà toàn thân hắc y. Huống hồ nàng cũng phải loại người nhếch nhác, dù bản thân phải tuýp người mắc chứng bệnh ưa sạch, nhưng cũng được xem là nhàng thoải mái. Kết quả, vào lúc này, đối diện với nam nhân lại tự bản thân vấy bẩn, quả là cảm khái quá , tựa như ngậm hoàng liên* vào miện... chỉ từ "khổ a". Ha ..Ha...!.

   * Hoàng liên : là loại quả , cắn vào rất đắng ..

   Lời nàng vừa dứt , bốn phía xung quanh cây cối đại thụ khôi phục lại trạng thái tĩnh lặng bình thường .. nhàng theo gió chuyển động lắc lư...

   Nét mặt của Nguyên Kỳ sau khi tiếp đất vẫn có biến hóa nhiều , thế nhưng trong màn đêm tối nàng cơ hồ thấy khóe miệng nhàng co lại ...Dung Ca thấy gì , trong lòng thở dài , đầu óc bắt đầu nhanh chóng linh hoạt suy nghĩ, cúi đầu :

   - " Ngài là Hạ quốc thái tử, thân chính khí, tựa như trăng sáng trời cao, đức độ vĩ đại thua vị chiến thần nào thiên giới, làm cho thiếp phải nể phục. Trong mắt thiếp, ngài là vị minh quân, lòng vì bách tính chúng sinh, cả thiên hạ vạn người đều lòng kính ngưỡng ! ".

   - " ..? ".

   Nguyên Kỳ hắc mi khẽ run , bờ môi phát ra chữ độc nhất , thanh nhàng dễ nghe...


   - Khóe miệng Mộ Dung Ca khẽ xuất đường cong, thái độ của tựa gió mây bay khó đoán, làm cho nàng nhất thời cũng lo rằng làm phiền mình . Có điều, đại nhân vật tiếng tăm tầm cỡ, cần gì phải lôi thôi với kẻ vô danh tiểu tốt , vô tình lướt qua cuộc đời mình! Huống hồ, nàng mà ở đây cùng dây dưa, nguy hiểm càng nhiều, sau hai câu nịnh hót này, điều đầu tiên nàng cần làm là đánh bài chuồn! Nàng bằng giọng điềm tĩnh:

   - "Thiếp còn phải quay về hầu hạ thái tử Tề Quốc, thiếp xin phép được cáo lui ! "

   Dứt lời , nàng định lập tức xoay người , liền nghe thấy Nguyên Kỳ lập tức mở miệng :

   - " "Chưa từng bao giờ có người đánh giá bản cung là vị minh quân lương thiện, lòng mang thiên hạ! ".

   nhớ rất ràng từng câu từng chữ trong lời nịnh bợ của nàng, khóe miệng bất giác tươi cười, tựa như đóa hoa thuần khiết, lại vô hại nhu hòa.

   - Mộ Dung Ca nhìn thấy thế . Tim nàng đập như nổi trống, mí mắt cũng theo đó mà động đậy. Đương nhiên nàng biết có thể trở thành thái tử Hạ quốc, còn hoàn hảo sống được đến tận bây giờ, há có thể nào "ôn hòa vô hại"!

   - - có lẽ vẫn còn nghi hoặc nàng còn muốn dối.

   Đêm nay nàng muốn bình yên vô bước ra, thể dễ dàng như vậy được !

   - "Con người bây giờ mọi thứ cứ thích giữ trong lòng, nhưng đối với lời lúc nãy là ... thần thiếp muôn phần thành khẩn, lại gặp thái tử Hạ quốc như vị thần ánh sáng , minh quang chiếu rọi, dám có nửa lời dối đối với Hạ quốc thái tử đây !".

   Đáy mắt Mộ Dung Ca ánh lên, cúi đầu nhìn nàng.


   Đầu năm nay nàng sử dụng chiêu "liên tiếp dối" khá là thịnh hành! Nàng vì bảo toàn tính mạng, chút do dự lựa chọn nịnh hót cách biết chớp mắt.

   Nguyên Kỳ nghe vậy , môi chợt lên nụ cười khẽ , nụ cười tựa hồ như là từ ý trong tâm mà phát ra càng tôn lên vẻ đẹp vốn có giờ của , nàng nhìn kinh ngạc cùng si mê ...

   Mộ Dung Ca nàng thầm lắc đầu :

   - " Trước mặt mình , nam nhân này đẹp quá ư là chói mắt ...quá mức mị hoặc chúng sinh ,làm nhiễu loạn lòng người a ! Híc , ở thời đại chinh chiến , thế nhưng lại có thể sinh ra loài " nghiệt a...? ..


   Nếu như nàng chỉ đơn thuần là tiểu nương, nhất định sớm trao trọn trái tim cho chàng, ôm đệ nhất khuynh thành mà cười thầm trong lòng.

   may mắn làm sao, nàng phải tuýp người như vậy! Trong lòng nàng biết , càng là cảnh đẹp ở ngoài , người vui vẻ , càng tránh khỏi ... trong thâm tâm vẫn có những thứ ít nhiều đồng nhất.

   - "Trời còn sớm, đêm trăng thanh gió mát, thái tử Hạ Quốc lại có lòng thưởng cảnh, chắc chắn mong có gì làm ngài bận tâm. Thiếp dám quấy nhiễu nhã hứng của người nữa ! Ngày sau , nếu có thời gian ắt thắp huơng khấn Phật vì thái tử cầu phúc. Thái tử Tề Quốc vẫn còn đợi, thiếp xin phép được cáo lui".


   Dung Ca tại trong lòng rất là khẩn trương muốn cao chạy xa bay ra khỏi trốn quái quỷ này , nhưng mà ngoài thực nàng giả bộ cử chỉ tao nhã , nhàng xoay người bước .. bỗng sau lưng truyền đến tiếng nhàng ,êm tai :

   - " Mộ Dung Ca ! ".

   - " Hả? " ....

   Trong bóng đêm Mộ Dung Ca mang thần thái phiêu phiêu, khí thái xem thường, sau ....lại nhắm mắt hít thở ......nàng đứng yên cử động , xoay người lại , mà vẫn khép kín hai mắt chờ đợi Nguyên Kỳ đến gần tuyên án tử.

   - " Ây da, là hối hận làm sao, trước khi chết còn phải lãng phí nhiều nước miếng như vậy a...! "

   Đợi chờ ..đợi chờ hơn nửa canh giờ , nhưng sau lưng nàng vẫn phát ra tiếng gì nữa ..Nàng trong lòng hoảng sợ nhưng vẫn cắn răng , ôm chặt bụng ..chần chờ xoay người về phía sau ......
   Last edited by a moderator: 9/10/15
   Sue ú, Andrenabornthisway011091 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :