1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thiếu Nữ xinh đẹp gợi cảm - Giải Ưu ( 37c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   [​IMG]

   Độ dài: 37 chap
   Rating: 16+
   nguồn: http://duyenkiep.wordpress.com/
   Editor: Từ chap 1 – 10 do ss quýt cùng bạn Tuyết Băng nhi Edit +beta.
   Từ chap 10 trở do Fijian và ss Quýt đảm nhiệm

   Văn án:

   Năm năm trước, Play Boy lãnh khốc vô tình.

   Nàng là người ai hỏi thăm, nổi trội đặc biệt với danh hiệu “xấu xí”.

   Bởi cuộc đánh cược khiến cho họ gặp nhau trúng mục tiêu, nhất định đây là duyên phận.

   Cuộc sống chung có bá đạo, có ngọt ngào, đời này khó có thể nào quên được tình này.

   Năm năm sau, màng đến sắc đẹp của phụ nữ, là bá chủ thị trường.

   Nàng lại trở thành ngôi sao sáng chói đầy gợi cảm, quyến rũ và duyên dáng.

   Tình và những hiểu lầm cứ đan xen nhau; trả thù gây ra cuộc đối đầu gay gắt.

   Khát vọng dẫn đến thương; ghen ghét đố kị sinh ra ân ái.

   Trường học nơi đô thị cùng lãng mạn, thuần khiết.

   Ngọt ngào thêm chút hờn giận, lại càng hoàn mỹ hơn…

   Nhân vật chính: Tề Lãng, Bộ Mỹ Mỹ

   Phối hợp diễn: Đường Phiền, Hải Lỗi, Ôn Bác, Viễn Tiêu cùng các tuấn nam, mỹ nữ khác.

   ( truyện này đọc lâu rồi, nhưng giờ đọc lại vẫn rất thích)
   Last edited: 28/10/14

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Edit: Tuyết Băng Nhi

   Beta: Quýt

   Chương 1:

   Nhã Tư Á là đại học nổi tiếng trong hệ thống các trường đại học, chiếm ngàn mẫu, khung cảnh tuyệt đẹp, là nơi học tập mơ ước của vô số sinh viên.

   Nó nổi tiếng chỉ vì đào tạo ra ít nhân tài , đó còn là nơi quy tụ những cậu quý tộc, được coi như là trường học dành cho phú hào, chỉ cần có tài năng được tuyển vào lớp CEO dự bị, nếu hơn nữa còn có thể tham gia vào chương trình quản lý cao cấp, nếu phải xuất thân danh giá cũng quan trọng, chỉ cần có năng lực, cũng có thể trở thành cán bộ lãnh đạo, còn nữa được đưa vào những lớp năng khiếu của Nhã Tư Á.

   Muốn vào Nhã Tư Á, dễ cũng dễ, khó cũng khó, nếu như là người có tài chúc mừng, người đó có giấy thông hành vào Nhã Tư Á. Còn nếu người có tiền tài cũng chúc mừng, người đó nhận được hiệu lệnh triệu tập từ Nhã Tư Á. Còn nếu cái gì cũng có lỗi, cánh cửa lớn của Nhã Tư Á rộng mở với bạn.

   Nhã Tư Á cũng có hình thức quản lý như Harvard, Yale, cho phép có gian tự do sáng tạo, nhưng cũng nghiêm khắc quản lý.

   Hoàn tất bốn năm đại học có rất nhiều người, thế nhưng Nhã Tư Á chỉ cho mỗi người thi lại lần duy nhất, cho dù là con của tổng thống cũng ngoại lệ. vào Nhã Tư Á ai cũng phải tuân theo quy củ.

   Cho nên gần trăm năm tới nay, Nhã Tư Á vẫn duy trì được thần bí, vĩ đại, hấp dẫn rất nhiều người giành giật bước vào.

   Ở ký túc xá cao cấp của Nhã Tư Á

   “Lãng, ngươi gần đây rất ngoan nha.” Chu Hải Lỗi nhìn thấy Tề Lãng gần đây chỉ an ổn ở nhà xem kế hoạch, cảm thấy là kỳ quái. Chẳng phải bình thường vào lúc này, ôm em xinh đẹp chuyện đương sao ?

   Tề Lãng bên thu thập, sửa soạn lại tất cả tài liệu, bên lạnh lùng quét mắt nhìn bạn tốt cái. Cái tên này làm như là trời sinh có tính xấu, trời sinh ham mê đẹp vậy.

   mấy ngày nay vội muốn chết, lão ba đưa ra đống giấy tờ, thúc giục mỗi ngày đều phải hoàn thành hết. Hoàn hảo là cũng xảy ra chuyện gì, sợ lỡ như bữa nào cẩn thận chắc chắn là bị đưa Brazil ăn chuối luôn.

   “Ok, ok, ta quấy rầy , ta câm miệng …” Chu Hải Lỗi nhìn thấy sắc mặt bạn tốt bắt đầu chuyển sang lãnh băng, bất đăc dĩ giơ hai tay đầu hàng. biết bộ dáng khủng bố như thế mà tại sao nữ hài tử nào cũng thích .

   đến Tề Lãng, có người nào tại Nhã Tư Á là biết, có người nào là hiểu.

   Tề Lãng, hai mươi hai tuổi, thiếu gia của tập đoàn kinh tế lớn, cao 1m8, có dáng vóc của người mẫu, mang ngũ quan tinh tế, ánh mắt thần bí khó dò, hành động tao nhã. Nam nhân nhìn thấy cũng phải run lẩy bẩy, nhưng hiểu tại sao nữ nhân Nhã Tư Á cứ như con thiêu thân đâm đầu vào lửa.

   Từ khi cùng Tề Lãng nhận thức tới nay, theo hiểu biết của , Tề Lãng là cái tên thay bạn như thay áo, mà quần áo có bao giờ mặc quá ba ngày đâu. Nữ nhân bên người chưa người nào có thể ở ba ngày. Hơn nữa người nào cũng xinh đẹp như hoa, cũng biết mắt ra sao, đại mỹ nữ như Thuỷ Linh cũng thể lọt vào mắt xanh của . khắc trước còn hôn nồng nhiệt mỹ nữ này, ngay sau đó mỹ nữ nước mắt tràn ngâp nhìn ôm hôn mỹ nữ khác. Đây là Tề Lãng, đa tình nhưng cũng vô tình, nguy hiểm nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

   cuộc sống cách được nữ nhân, lại cũng chuyên nữ nhân nào.

   “Ê, người họ, hôm nay sao lại rảnh rỗi thế ? cùng với Sa Sa sao?” Đường Phiền vừa tiến phòng ngủ, cư nhiên gặp người họ ngoan ngoãn nằm ở sô pha nhắm mắt nghỉ ngơi, Hải Lỗi cũng im lặng, quả là có chút tò mò.

   “Ngươi biết đâu, cả ba ngày nay ta đều như thế.” Đều phải xem tư liệu mà là nằm ngủ, Hải Lỗi thấy Đường Phiền trở lại, cũng bắt đầu mở miệng.

   “Hiếm thấy nha, họ, phải là … bị đá ?” Đường Phiền nhìn bộ dáng ông họ mệt mỏi, đoán như thế. Nếu là như thế, phải nổ pháo chúc mừng. cả đời này đều muốn nhìn thấy bộ dạng hay ho của Tề Lãng. Ai kêu từ đến lớn, họ đều nhanh chóng đoạt những thứ thích. Nhắc tới là lại nghĩ về cái xe Porsche Carreragt bán có giới hạn, chạy nửa ngày, ngờ bị nhanh chân đến trước. Nhớ đến là lại hận đến nghiến răng.

   “Phiền, chú em gần đây rất rãnh rỗi nha ? Tự nhiên lại bắt đầu quan tâm tới chuyện của ta. ” Tề Lãng mỉm cười nhìn , biểu đệ này của lúc nào cũng theo sau chân , chỉ mong muốn gặp chuyện xui xẻo, hay ho gì. Có nữ nhân làm cho Tề Lãng thất tình, chỉ sợ là còn chưa sinh ra .

   bất quá chỉ là làm việc mệt mỏi, muốn nằm nghỉ lát, bọn họ có cần suy nghĩ nhiều chuyện đến vậy ?

   họ à, ta chỉ là quan tâm thôi.“ xong, Đường Phiền đặt mông ngồi xuống gần Tề Lãng, hắc hắc cười.

   , Lãng, ngươi là …” Hải Lỗi cũng cảm thấy có hứng thú với chuyện này, phải biết rằng, nếu Nhã Tư Á mà thiếu tin tức về , chắc chắn cuộc sống ở đây rất vô vị.

   “Các ngươi cảm thấy có khả năng sao ?” Tề Lãng đứng lên, lạnh lùng cười, hướng bọn họ .

   Hải Lổi và Đường Phiền nhìn thoáng qua, hẹn mà cùng lắc đầu. Có điều việc khó liệu, Sa Sa kia, bọn họ cũng gặp qua, đúng là mỹ nhân, hai người lại cho nhau lẫn nhau cái ánh mắt, hiểu ý cười.

   “Lãng , vậy …” Đường Phiền tò mò nhìn họ, còn muốn dò xét chút

   “Ta thích dính với nữ nhân.” Tề Lãng sao cả , vừa vừa đến phòng bếp, cầm ly cà phê ra.

   “Ngươi… phải đâu ! Nếu ta giống như ngươi được nữ nhân bám theo như vậy, ta nhất định dâng hương cảm tạ thần linh.” Hải Lỗi thể tin được, được mỹ nữ theo đuổi như thế mà vẫn chê sao ? Sa Sa được xem như mỹ nhân khó gặp, dịu dàng thùy mị như nước nha!

   “Ngươi thích ta cho, nếu như Tiểu Khiết của ngươi … ngại” Tề Lãng hào phóng , biết Hải Lỗi nhất định luyến tiếc bảo bối thanh thuần của , nhịn được đùa với chút

   “Đừng … Đừng như vậy, mỹ nhân đẹp đẽ như thế, ta có phúc hưởng thụ, ta là quen uống nước trà xanh ăn cơm đạm bạt rồi.” Hải Lỗi hấp tấp phất phất tay , hăn đối với những mỹ nhân như vậy bình sinh là có dị ứng, vẫn là thích nữ hài tử đơn giản thuần khiết hơn.

   “Lãng, ngươi rốt cuộc có thích nữ nhân hay ? Nếu tại sao nữ nhân nào cũng chịu nổi ba tháng.” Hải Lỗi nhìn thấy bộ dạng trêu chọc mình liền tức giận, thuận miệng tranh cãi với

   “Muốn như vậy ngươi nên lo lắng” Tề Lãng trừng mắt liếc cái, bộ dáng của giống bình thường sao?

   “Lỗi, ngươi còn sao? chính là bị nữ nhân làm hư, chờ tới ngày gặp được người mến nhưng theo đuổi được, mới biết mùi vị đau khổ của tình .” Đường Phiền nhịn được xen vào

   ngày như vậy sao? Ta rất chờ mong” Tề Lãng chẳng hề để ý lạnh lùng , tin chính mình lòng thích nữ nhân, nữ nhân như là đông vật phiền toái vậy, chơi đùa có thể, cái khác được.

   “Ngươi đừng nên tin, chừng có ngày biến thành đó.” Hải Lỗi cũng chờ mong có thể nhìn được cái ngày ấy, nếu có người có thể biến từ người ăn chơi trác táng, phong lưu đa tình như Tề Lãng cải tà quy chính, là người có công to lớn, làm việc thiện giỏi nhất.

   Nhưng là thực có người nào có thể làm cho Tề Lãng theo đuổi sao? Cho dù có nên tìm ở chỗ nào? Hải Lỗi cũng có chút hoài nghi. Ngôi sao, người mẫu, hoa hậu giảng đường, thiên kim, thuần khiết , nóng bỏng, nhiệt tình như lửa, lãnh đạm như băng , đủ loại mỹ nữ cho lựa chọn nhưng có ai vừa ý trong mắt

   họ, đừng tự tin như vậy, người ngươi mến, ta dám chắc là ngươi theo đuổi được nhưng nhất định có.” Đường Phiền đột nhiên nghĩ tới người, vui tươi hớn hở nở nụ cười.

   “Phiền, thiên hạ làm gì có nữ nhân nào thích Tề Lãng.” Chu Hải Lỗi tò mò mở to hai mắt nhìn. Tề Lãng được cho là người đàn ông độc thân kim cương, bộ dáng nhất định là hơn cả siêu sao, tiền nhiều đến nỗi có thể mua vài cái Hồng Kông, đẹp trai tuấn, năng lực hạng nhất, trừ bỏ tính hoa tâm, vô cùng lãnh đạm. là cái hoàng tử bạch mã đốt đèn lồng cũng thấy nha ! Trừ phi nữ nhân mắt bị mù, nếu Hải Lỗi thể tìm ra lý do để nữ nhân cự tuyệt .


   “Ta cũng thực muốn biết!” Tề Lãng cũng cảm thấy có hứng thú, tin thiên hạ có nư nhân mê tiền, mê hư vinh …

   “Lỗi, ngươi có nghe qua… siêu cấp lỗi thời ở Nhã Tư Á chúng ta — ‘Nổi trội xuất sắcđẹp‘ chưa?”Đường Phiền vẻ mặt mang ý cười đối với Hải Lỗi trừng mắt nhìn hỏi.

   Hải Lỗi vừa nghe, lập tức mỉm cười, hiểu được gật gật đầu.

   “A, nàng là ai? Rất đẹp sao ?” Tề Lãng như thế nào cho tới bây giờ nghe qua còn có người mang danh hiệu hạng nhất như vậy? Siêu cấp lỗi thời ? Hẳn là rất đáng giá, vậy là đẹp đến thể được, mới có thể cùng lỗi thời so sánh, vẫn là siêu cấp. Đep nổi trội xuất sắc? Là đẹp như thế nào? Tề Lãng có chút tò mò

   “Chính là “khuynh thành chi hoa” của Nhã Tư Á, “Tuyết tươi đẹp Mân Côi.”

   Cái gì, chưa hề nghe đến truyền thuyết xa xưa như vậy, tất cả đều là chỉ là khoảng cách thể chạm tới, thể chịu được theo dõi, nhưng như thế nào lại biết còn có người đẹp “Siêu cấp lỗi thời “?

   họ, có dám cá cược với ta ? Đánh cược cái gì cũng được, ta cược hai tay hai chân là ngươi thể theo đuổi được nàng.” Đường Phiền vẻ mặt hề nghi ngờ, nắm chắc thắng lợi .

   “Ta cũng đánh, cá Đường Phiền thắng.” Hải Lỗi cũng vẻ mặt xác định, biểu tình như xem kịch vui, chuyện vui như vậy làm sao có thể bỏ qua ?

   “A, đánh cược như thế nào? Tiền đặt cược là bao nhiêu ?” Tề Lãng thấy đắc ý, đối với người siêu cấp lỗi thời, cũng càng thêm hứng thú .

   họ, bắt đầu từ nay cho đến 2 năm sau tốt nghiệp, chỉ cần có thể nắm tay nàng, làm cho nàng trước mặt mọi người hôn ; còn nếu các người kết giao được hơn ba tháng đại thắng.Về phần tiền đặt cược sao? Nếu ta thắng, đem Porsche Carreragtđưa cho ta, nếu thắng, xe của ta cũng tùy chọn lựa, trong khoảng nửa năm, nếu anhlấy được đại toàn thắng, ta liền trực tiếp đưa ! Thế nào?”Đường Phiền thông minh .

   “Ta cũng vây, nếu ngươi thắng, tuỳ ý ngươi chọn lựa, nếu ngươi thua ta được hưởng thụ biệt thự nước ngoài của ngươi năm” Hải Lỗi cũng , nghĩ đến có thể đến biệt thự xa hoa của Tề Lãng ở năm, cả người đều thấy phấn chấn

   “Hào phóng như vậy sao? Vì sao ta thắng lại còn phải kết giao đến ba tháng ?”

   Tề Lãng khó hiểu, như vậy phải là cố ý cho thua sao ? Mỹ nữ ở hoài cũng chán.

   “Ta làm sao mà biết có thể hay cưỡng bức đe dọa gia sản nhà người ta trước thời hạn chấm dứt ván bài?” Nếu như vậy phải là xe của tặng miễn phí sao? Nếu nhanh chóng như vậy, làm gì còn trò vui để xem ?

   “Ta là loại người này sao ?” Tề Lãng hờn giận nhìn Đường Phiền , đối với nữ nhân luôn luôn hào phóng, trước giờ đều là người khác tình nguyện, uy hiếp nữ nhân, lấy mạnh hiếp yếu là chuyện khinh thường nhất.

   họ, rốt cuộc có muốn đánh cược hay ?” Đường Phiền thúc giục hỏi, có chút khẩn cấp.

   lời định!” Tề Lãng sao cả gật đầu , dù sao cũng thua!

   “Lãng, đáp ứng rồi thể đổi ý nha!” Hải Lỗi trêu đùa nhìn Đường Phiền, sợ rằng Tề Lãng đột nhiên thay đổi biệt thư trong mơ của còn

   “Yên tâm , Tề Lãng ta từ xưa tới nay hề nửa lời”

   “Còn có, nếu giữa đường rời khỏi cuộc chơi, cho dù bỏ cũng là nhận thua!”Đường Phiền chạy nhanh bổ sung , sợ con Porsche dài chân chạy mất, đúng là con vịt nấu chín cũng có thể bay.

   “Nhiều lời !” xong, Tề Lãng cầm lấy tư liệu trở về phòng, đóng sầm cửa lại. tại cần nhất chính là nghỉ ngơi, về phần nữ nhân kia, chỉ coi như là đồ ăn sáng.

   Sau khi Tề Lãng vào phòng, Đường Phiền cùng Hải Lỗi rốt cuộc nhịn được, hai người cùng nhau liếc mắt cái, đứng dậy cười ha ha, như là cầm chắc thắng lợi trong tay.

   P/s: trong truyện ĐP vs TL là em họ nên mình xưng nhau là – ta, còn Hải Lỗi ko có quan hệ họ hàng, mà chỉ là bạn bè nên xưng là ta – ngươi . cho đúng vai vế đó mà =D, giải đáp chứ ko mọi ng` thắc mắc.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   chương 2

   Ba ngày sau, tại khu ký túc xá cao cấp của học sinh Nhã Tư Á.

   Tục ngữ phải, con người là sắt mà cơm chính là thép, thử ăn nhịn đói chút là đâm ra hoảng sợ. Tổ tiên cũng thức ăn chính là vị thánh đó a!

   Nếu có người cho bạn, hai tên ăn mày chỉ vì cái bánh bao mà gây gỗ đánh nhau, bạn nhất định cảm thấy kỳ quái; nhưng nếu có người với bạn, hai kẻ xuất thân từ gia đình danh giá lại tranh nhau đến đỏ mặt tía tai bởi tô mỳ ăn liền, bạn nhất định cười phì. Đừng ngạc nhiên, công tử Đường Phiền nhà chúng ta cùng Chu Hải Lỗi thiếu gia là dẫn chứng xác thực nhất.

   “Này, sao ngươi lại giành mỳ ăn liền của ta? Đói bụng tự mình mà nấu chứ?”. Chu Hải Lỗi đánh cầu xong trở về, đói chịu nổi, lần đầu tiên chịu đựng được đến vậy, nghĩ tới cái mũi rất nhạy cảm, hương mỳ ăn liền vừa nấu xong lại thơm như thế, Đường Phiền liền ra cùng thưởng thức.

   “Lỗi, đừng keo kiệt như vậy nha! Ta ngồi thiết kế chương trình ngày, cái bụng cũng đói lắm rồi! Ngươi chỉ cực nhọc nấu mì có chút…”. Đường Phiền bên há miệng nuốt lấy sợi mì, bên hề áy náy , ở trong phòng nghe mùi lâu rồi, bao tử sớm kháng nghị nhiều lần.

   “Ngươi cũng có giúp tay? Chỉ lo ăn thôi, cơm no áo ấm! Ta đánh cầu cả ngày, vừa đói vừa mệt..” Hải Lỗi bất mãn hướng tới Đường Phiền quát lớn, nếu mệt đường chấp nhận ăn mì ăn liền này sao? Có điều tưởng tượng đến đồ ăn tốt cho sức khỏe vẫn rất ngon.

   “Này, cho ta nhiều chút..”

   “Này, ngươi đừng gắp nhiều như vậy…”
   Đường Phiền cùng Hải Lỗi mỗi người cầm cái chén , vây quanh cái nồi lớn đặt ở bàn cùng với mấy chén gia vị, nhìn bọn bộ dáng bọn họ ăn ngấu nghiến, giống như trước mắt phải là mì ăn liền, mà là bữa tiệc cực phẩm khó thấy đời này.

   “Đường Phiền, ngươi lăn ra đây cho ta!” Tề Lãng cầm tư liệu vội vàng trở về phòng ngủ, vừa vừa quát, nhìn bộ dáng giống như Đường Phiền làm chuyện xấu, phạm phải tội ác tày trời.

   “Khụ, khụ…” ngồi nhai mì ăn liền, Đường Phiền bị giọng Tề Lãng dọa cho hoảng sợ, ngụm mì sợi nuốt xuống được, cứ như vậy nằm ngay tại yết hầu, phun cũng ra, mà nuốt cũng xuống, thiếu chút nữa làm cho chết vì nghẹn, sắc mặt đỏ bừng y chang cái mông con khỉ.

   “Này, làm sao vậy…Ngươi sao chứ!..” Hải Lỗi vừa thấy bộ dạng Đường Phiền, nhanh chóng buông bát trong tay ra, vừa cười vừa đưa tay vuốt lưng (Đường Phiền), nhìn vẻ mặt (Đường Phiền) đỏ bừng, (Hải Lỗi) vô cùng thích thú. Ai bảo (Hải Lỗi) bị cướp đồ ăn, lần này coi như là Đường Phiền gặp báo ứng !

   “Khụ, khụ… Nè, ngươi chút, có cho ta sống hả!” Đường Phiền tức giận trừng mắt nhìn Hải Lỗi liếc mắt cái, tiểu tử này, phải chỉ ăn của mấy miếng mỳ ăn liền, đến mức nhân cơ hội báo thù nha!

   họ, trúng phải thuốc nổ hả, sao hỏa khí lớn như vậy?”. Đường Phiền gặp phải vẻ mặt tức giận của Tề Lãng giống như (Đường Phiền) đoạt lấy thứ gì ưa thích của vậy (Tề Lãng), nhớ mình đắc tội gì với (TL)?

   “Ngươi còn dám ? Ngươi cho ta biết cái gì mỹ nữ siêu cấp lỗi thời, rốt cuộc là cái dạng người gì ?” Tề Lãng thập phần giận dữ cầm tập tài liệu tay ném về phía ghế sofa, hung hăng trừng mắt nhìn Đường Phiền ngồi xuống. Bộ dáng bất mãn giống như muốn đánh Đường Phiền mấy quyền, chém mấy đao mới hết giận.

   “Ách, ta gì chứ? Nguyên lai là bởi vì nàng…” Vẻ mặt Đường Phiền gian tà trao đổi cái ánh mắt với Hải Lỗi, hai người vui vẻ, trò vui chưa bắt đầu nha ! họ lại có biểu ngoài dự đoán như vậy, tương lai làm cho mọi người chờ mong.

   “Ngươi còn cho ta, cái người ngươi muốn ta theo đuổi … là con Bộ Mỹ Mỹ chết tiệt kia?” Tề Lãng trừng mắt nhìn Đường Phiền, nghiến răng nghiến lợi .

   sai”. Vẻ mặt Đường Phiền mang ý cười nhìn Tề Lãng, sợ chết trả lời.

   “Đường Phiền, ngươi lại có thể dám làm như vậy ! Muốn ta theo đuổi người con bị bỏ ?” Nghĩ đến chính mình phải theo đuổi người con có thể so sánh với Tần Thuỷ Hoàng, trán Tề Lãng lập tức tối lại lên ba đường nhăn xì, buồn nôn muốn chết ! Còn muốn và nàng hôn môi ? Kết giao ba tháng? Ông trời a, ngươi ràng là muốn giết ta.

   họ, nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy! nghĩ thế cứ nhận thua , ta cảm thấy sao cả, chiếc Carreragt kia…” Đường Phiền nghĩ đến chiếc xe Porsche trị giá gần trăm ngàn, hai con mắt bắt đầu sáng lên, khiêu khích nhìn Tề Lãng.

   Tề Lãng tuy rằng có chút tiếc nuối, có điều có thể được chiếc Carreragt cũng tuyệt đối siêu đáng giá.

   ? Vậy chủ nhật này ta được du lịch rồi! đẹp nha …” Hải Lỗi vừa trở về từ phòng bếp nghe thấy lời của Đường Phiền, vẻ mặt bắt đầu mừng rỡ lên.

   “Đáng chết ! Ta khi nào muốn nhận thua ?” Tề Lãng hung hăng trợn mắt nhìn hai người bọn họ, có chút cam lòng . Vì người con đáng để suy nghĩ đến mà muốn giao ra chiếc xe quý ? Còn cho mượn du lịch môt năm ? Nghĩ vậy, Tề Lãng liền tức giận đến muốn giết người, càng muốn giết cái Thiên sát tiểu nữ nhân ghê tởm kia !

   “Lãng, ý của là… muốn… theo đuổi Bộ Mỹ Mỹ ?” Hải Lỗi nghe thấy lời của Tề Lãng, vẻ mặt hứng thú hỏi. Nghĩ đến hình ảnh Tề Lãng bảo thủ cùng với Mỹ Mỹ quê mùa, Hải Lỗi nhịn được bật cười.

   họ, nếu khó xử như vậy, tại nhận thua cũng chưa muộn. Ta biết tuyệt đối coi trọng nàng, đương nhiên càng thể theo đuổi nàng …” Đường Phiền vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa , nghĩ đến có thể chỉnh ông họ này lần, so với trúng số còn vui hơn.

   “Đúng vậy, Lãng, đừng làm khó bản thân quá…” Hải Lỗi cũng ồn ào , ước gì Tề Lãng nhanh chóng nhận thua.

   “Ngươi liền chờ xem, chiếc Bentley lịch tao nhã 728 của ngươi, ta lấy được nó!” Tề Lãng hung tợn với Đường Phiền xong, cầm lên tư liệu về phòng của chính mình.

   “Còn có, huyết ngọc san hô của ngươi!” Giống như là bỏ quên cái gì nửa đường, Tề Lãng lạnh lùng quay đầu liếc nhìn Hải Lỗi bổ sung.

   Hai cái tên chết tiệt kia, cứ chờ ! xong, Tề Lãng tức giận đóng sầm cửa lại.

   Đường Phiền và Hải Lỗi nhìn thấy bộ dạng Tề Lãng đen đến khó thở, nhịn được cười ha ha, sau khi cười xong hai người lại có chút lo lắng nhìn thoáng qua, hẳn là xui xẻo như vậy, hai người khác nhau như thế chắc thể có tình cảm a …


   Nằm ở giường, Tề Lãng tức giận lật xem tư liệu chính mình phái người điều tra. Vốn định biết người biết ta, tốc chiến tốc thắng, thực lúc đó tốt lắm, quân chưa ra trận mà chết trước! Đối với người con như vậy, tâm sớm lạnh , làm sao còn có ý chí mà chiến đấu? Vào quán ăn thôn quê bán đồ dân dã, người ăn khó có thể mà nuốt trôi, phải là muốn lấy mạng luôn sao?

   Tề Lãng lật xem tư liệu và hình ảnh, nhịn được cảm thấy xem thường. Trời ạ, bây giờ là thời đại nào rồi, ngờ lại có người con bảo thủ như vậy? Siêu cấp lỗi thời, trừ bỏ giá trị ở ngoài bọn họ là có ít điểm giống nhau a! Giống nhau từ xưa, giống nhau cũ nát, giống nhau chớp mắt, điểm giống chỉ có vấn đề tiền bạc! Bất quá càng lỗi thời càng có giá trị, nàng sao? Ai, càng xem càng ngán.

   Bộ Mỹ Mỹ, thành phần tri thức được đặc cách nuôi dưỡng ở Nhã Tư Á, hai mươi hai tuổi, cao 1m65, thể trọng bốn mươi tám kg, sở trường — học tập, ham – đọc sách. Nơi thích nhất – Đồ Thư Quán, chuyện thích làm nhất – đọc sách. Thành tích nổi trội xuất sắc, mấy năm liên tục thứ nhất, hàng năm lấy toàn bộ học bổng, làm người hiền lành, lấy giúp người làm niềm vui, rất được mọi người mến.

   Tề Lãng nhìn vào tư liệu của nàng, thực hoài nghi có phải là ánh mắt của người điều tra có vấn đề hay . Tuổi nàng làm sao lại là 22, là 42 ít ra còn có người tin; thể trọng của nàng làm sao chỉ có 48 kg, 84 kí chắc chắn là sai! Trời ạ, chẳng lẽ có Hoàng Kim Ốc trong sách à, thích sách như vậy, ràng gả cho sách là được rồi. Như vậy lại còn được nhiều người thích ? Phỏng chừng mấy người đó mắt cũng là ngu ngốc hết rồi! Mỗi ngày đều tiếp xúc với con mọt sách như vậy, chẳng lẽ sợ chính mình cũng trở nên ngu ngốc sao?

   Xem trang phục thân của nàng, ngươi chỉ biết có thể khai quật được bao nhiêu đồ cổ .

   Làn da rám nắng, chiếc áo T-shirt bao lấy thân hình mập mạp, cái quần thùng thình to che lại đôi chân tráng kiện; Đôi giày cũ kỹ màu đen so với bốn mươi năm trước còn mới hơn …

   Trời ạ ! Động vật này là từ cái thế kỷ nào ra vậy ! Bây giờ còn có con dạng này sao? ? Thậm chí đôi môi cũng bao phủ màu đen, còn toàn thân chẳng khác gì cây trụ cột bằng xi măng, ngay cả đường cong nữ tính cũng thấy! Nàng là con sao? Nàng chẳng lẽ biết câu “Thế giới có người phụ nữ xấu xí, chỉ có người phụ nữ lười biếng” là dành cho những người như nàng sao?

   Hơn nữa còn có cái kính đen che nữa khuôn mặt kia, tóc được chải vuốt thẳng tề, đuôi ngựa cột cẩn thận tỉ mỉ! Nàng trang điểm như vậy như sợ người khác biết nàng là xử nử chưa được gả vậy!

   Có thể làm cho chính mình thành cái dạng này, nàng quả phải là đơn giản nha!

   Tề Lãng chưa từng thấy người con nào quan tâm đến vẻ ngoài của chính mình. Chẳng lẽ trong mắt nàng chỉ có sách, ngay cả “Bản tính trời sinh” của con nàng cũng quên ? Cho dù nàng sinh ra có đẹp hay , ít ra cũng phải chú ý đến quần áo của chính mình chứ, sợ trở thành cái dạng này, làm cho đôi mắt của biết bao người bị tổn hại, làm cản trở xã hội tiến bộ sao ?

   Bộ Mỹ Mỹ, Mỹ Mỹ, Mỹ Mỹ, cái tên rất hay! Tề Lãng nhìn vào tư liệu của nàng, nhịn được thở dài than thở. Người con như vậy, làm sao có thể làm cho có hứng thú ? , làm cho ghê tởm là đỡ lắm rồi. Ách, đúng, nàng hẳn là người cũng như tên mới đúng, là ‘ Mỹ Mỹ’, chút hấp dẫn tự nhiên cũng có.

   Tìm tới tìm lui, Tề Lãng cuối cùng cũng tìm thấy được ưu điểm cua nàng. Hoàn hảo, nàng ít ra cũng có ưu điểm, ít nhất thành tích của nàng vẫn là nổi trội xuất sắc, hơn nữa lại đứng đầu nhiều lần. Mỗi lần biện luận, diễn thuyết hay những thứ linh tinh khác, chỉ cần có nàng tham gia, đoạt giải quán quân hề khó khăn. Khó trách đều nàng xuất sắc như thế, may mắn sách của nàng … Còn chưa bôi trắng hoàn toàn.

   Ai, cuối cùng cũng tìm được cái lý do. Coi như là ái tài vậy, Tề Lãng tư an ủi chính mình. Người con này tuy rằng phải là mỹ nữ nóng bỏng nhưng cũng làm thất vọng quá ! Lúc này này, chỉ sợ ngay cả khen tặng của nàng đều là bình thường , lại càng muốn cái gì là thanh lệ tao nhã, có khí chất.

   “Người con như vậy, chẳng lẽ Tề Lãng ta theo đuổi được? Trừ phi ông trời bị mù a !” Tề Lãng tự phụ nghĩ, theo đuổi nàng cũng như là bữa ăn sáng thôi ! Mấu chốt là làm sao cho tới ba tháng, làm sao nhìn mặt mọi người a ? Mỗi ngày cùng với nữ nhân béo ú, nửa điểm cũng hấp dẫn, lại còn muốn trước mặt mọi người hôn môi nàng? Vừa nghĩ đến hình ảnh đó, Tề Lãng liền cảm thấy đáng sợ, quả là muốn lấy mạng của mà.

   Thế nhưng, lời ra, chẳng lẽ phải nhận thua sao ?

   Nếu để cho người ta biết người con như vậy cũng theo đuổi được, làm sao nhìn mặt mọi người ? còn sĩ diện sao ? Tề Lãng phiền chán gãi gãi đầu, lần đầu tiên, chờ mong chính mình cùng với người con ở cùng chỗ; lần đầu tiên, cảm thấy cùng con ở cùng chỗ thống khổ.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Chap 3

   Edit: bé Băng Nhi

   Beta: Quýt


   Bộ Mỹ Mỹ từ trong Đồ Thư Quán ra, hơn chín giờ tối, vừa nhìn thấy bản thảo luận của Quan Tây kinh tế học thư, làm cho nàng quên luôn thời gian. Nàng đối với lý luận về kinh tế quốc gia tại cũng có chút hiểu biết, cũng thích nghiên cứu kinh tế, đặc biệt là nghiên cứu về cách quản lý của phương Tây từ xưa đến nay, nghiên cứu về kinh doanh xí nghiệp muôn vẻ muôn màu, thích nghiên điều tiết nền kinh tế và khống chế giá ngày càng tăng của chính phủ, các quy luật chỉ “Nhìn thấy tay” làm gia tăng năng suất, nàng cũng thực cảm thấy hứng thú, tuy rằng những lý luận này xem ra hình như cũng có chỗ lợi nào.

   Những người ở bên ngoài đều cảm thấy buồn tẻ chán nản gì đó, còn nàng lại luôn nhìn xem chúng như mùi thơm, bởi vì cuối cùng nàng có thể đọc ra trong đó chứa bao nhiêu điều thú vị.

   Bộ Mỹ Mỹ thưc thích nghiên cứu các lý luận cùng đủ loại mô hình, chẳng hạn như là khi nàng lược đọc lướt qua mô hình nghiên cứu về cổ phiếu, nàng cũng rất có hứng thú, có thể thông qua thành lập mô hình phân tích để đến loại kết luận, làm cho nàng cảm giác rất có thành tựu, tuy rằng rất nhiều thời điểm nàng kết luận nhất định chính xác, nhưng có thể cho nàng ngừng mà tiến bộ.

   Mỹ Mỹ trở về phòng ngủ, nhìn thấy trong phòng tối đen như mực. Nàng nghĩ chắc các bạn bè đều xem hội, Liễu Mộng và Vương Vân cũng có thể xem như tiểu mỹ nữ, hai năm đại học ít người theo đuổi! Mỗi ngày có người mời xem phim cũng có người mời ăn cơm, nàng hâm mộ các nàng, có thể được đàn ông cưng chìu trong lòng bàn tay. Các nàng thường xuyên nhận ít quà tặng, tuy rằng đáng giá lắm nhưng cũng vui vẻ, ít nhất cũng lên được có người thích mình, có người chú ý đến mình và quan tâm đến mình.

   Nàng cũng hi vọng có người đau lòng vì mình, sủng ái chính mình, vì chính mình che gió che mưa, bồi mình đọc sách, chuyện phiếm, đáng tiếc là có. Bởi vì tất cả đàn ông đều ghét vẻ bên ngoài của nàng.

   Mỹ Mỹ thu dọn chút, trở về phòng của chính mình.

   Cởi quần áo, Mỹ Mỹ vào tắm rửa. Tắm rửa xong, Mỹ Mỹ nhàng nhìn lại dáng người của chính mình, nhịn được thở dài than thở

   “Haiz, vì sao mình lại thể có thân thể bình thường ? Ít ra nếu như vậy, mình cũng có thể đương bình thường …”

   Đối với hình ảnh của chính mình, Mỹ Mỹ nhịn được khổ sở đứng lên. Da thịt của nàng mịn màng trắng nõn trắng nõn, tinh tế, ngay cả cái lỗ chân lông đều nhìn thấy, bộ ngực cao ngất no đủ hồng nhuận, phi thường săn chắc; đỉnh đầu hồng nhạt, mai tràn đầy thản nhiên phấn nộn, bầu ngực trắng nõn, vô cùng mê người dưới ánh sáng rực rỡ; kích cỡ ba mươi hai E lại phối hợp với thân thể mảnh mai; cặp mông trắng mịn săn chắc tựa như mật đào, chiếc đùi thon dài tinh tế, như thế nào cũng thỏa mãn, nàng là cái loại đàn bà dâm đãng như mọi người thường sao?

   Mỹ Mỹ thở dài, trong đầu dần nhớ lại những việc xảy ra trong quá khứ…

   Mỹ Mỹ từ bé sống chung với bà ngoại, cũng là đại tộc trưởng, nhà bà ngoại nằm ở nông thôn xa xôi, tuy rằng cuộc sống cũng nghèo khó, nhưng mọi người ở đây lại vô cùng phong kiến bảo thủ.

   Thời điểm Mỹ Mỹ sáu tuổi, trong thôn tổ chức tiệc cưới giữa biểu thúc và xinh đẹp. Khi đó nàng còn chưa hiểu chuyện, chẳng qua cảm thấy biểu tẩu ăn mặc rất sặc sỡ, lòe loẹt. Thế nhưng mỗi lần cùng bà ngoại đến chơi, chỉ cần nhìn đến hàng xóm xung quanh, mọi người đều ở sau lưng chỉ trỏ, về nàng ta, em nàng cũng có chú ý, nhưng nàng lại bắt đầu lưu ý đến đoạn đối thoại của bọn họ, cho đến giờ vẫn còn nhớ trong lòng.

   Cho đến nay, nàng vẫn nhớ bọn họ bàn luận biểu tẩu ra sao. Nào nàng e lệ, biết xấu hổ ! Ban ngày ban mặt cư nhiên dám ngồi lên đùi đàn ông, chuyên môn ăn mặc xinh đẹp dụ dỗ đàn ông, phá hư gia đình của người khác; nếu nàng là tiên nữ trời sinh nhưng thực chất khi trường thành lại là bộ dáng hồ ly tinh, trừ chuyện làm nhà người ta ly tán làm được chuyện gì tốt cả.

   Nàng nhớ chính mình từng hỏi bà ngoại cái gì gọi là hồ ly tinh, bà ngoại chỉ hồ ly tinh là người đàn bà xấu, còn con có quy đinh được ăn mặc giống như biểu tẩu vậy. Càng thể trưởng thành giống như nàng. Sau này nàng cảm thấy may mắn chính mình lúc hỏi bà ngoại dâm đãng là cái gì, nếu chắc chắn bà nội dạy dỗ nàng đơn giản như vậy.

   Kết quả Mỹ Mỹ cũng nghĩ tới bản thân trưởng thành sớm, mười hai tuổi bộ ngực phát triển, nàng có chút sợ hãi cùng thẹn thùng, dám cho bà ngoại biết, chỉ vụng trộm bó lại bộ ngực của mình. nghĩ tới bộ ngực của nàng càng lúc càng lớn, Mỹ Mỹ đành phải lại dùng bố buộc chặt lại sau lưng, mới làm cho bản thân thoạt nhìn chẳng có gì.

   Nhiều năm cứ trôi qua như vậy, may mắn bà ngoại có phát .

   Vất vả cho đến trung học, nàng về lại trong thành phố, cùng ba mẹ sống với nhau. Kết quả ba mẹ mỗi ngày đều bận rộn kiếm tiền, căn bản rảnh tâm với nàng, chỉ cho nàng tiền rồi ra khỏi nhà, có khi tuần cũng thấy được người.

   Mỹ Mỹ nhìn nhiều bạn cùng lứa có bộ ngực ràng, thậm chí lén vụng trộm mua áo lót, nàng cũng có chút động tâm, muốn tiếp tục che dấu nữa.

   hôm Chủ nhật, nàng vụng trộm tới chỗ bán áo lót, cố ý đợi cho khách hết nàng mới dám mặc thử. nghĩ tới chọn lâu, lại cũng có cái nào thích hợp, mỗi cái bra(áo nịt ngực) chỉ có thể bao lại nửa bộ ngực của nàng. Thậm chí ngay cả đầu nhũ cũng lấn át được. mua được, tiểu thư phục vụ nhìn chằm chằm vào bộ ngực nàng mà hâm mộ, được lúc lâu, khen nàng gợi cảm, còn chưa từng nhìn thấy bộ ngực hoàn mỹ như thế, kích cỡ tới 32E? Mỹ Mỹ nghe thế vẻ mặt đỏ bừng, rốt cuộc chọn đại cái, vội vàng chạy . (cái này tác giả chém chắc, làm gì cả 1 cửa hàng mà ko có cái nào vừa, chắc còn hơn con Thủy Top hay Elly Trần, nhìn thấy ớn -.-‘)

   Từ đó về sau, Mỹ Mỹ dám mua áo ngực nữa, mỗi lần đều là mua cái cùng size cũng mã như lúc trước.

   lần đường Mỹ Mỹ về nhà, trong lúc vô ý nghe thấy hai tên côn đồ bình luận về con , lớn tiếng như vậy, rất ràng, những gì nghe thấy đều làm cho người ta tim đập mặt đỏ. cái gì chính là thích bộ ngực lớn, vòng eo của con , nhìn gợi cảm quyến rũ. Mỹ Mỹ vừa nghe đến bọn họ chuyện, chỉ cảm thấy dường như bọn họ chính mình, xấu hổ lập tức chạy về nhà.

   Sau lần đó, Mỹ Mỹ hoàn toàn buông tha, bao giờ muốn trở về là chính mình nữa. Quần áo nàng mặc càng ngày càng rộng, nhan sắc càng ngày càng đen, cả ngày đem bản thân giấu dưới lớp vỏ nghiêm túc, sợ rằng người khác nhìn vào lại giễu cợt thân thể của mình.

   Nàng sợ người khác nhìn thấy thân thể mê người của nàng, chỉ trỏ phía sau lưng nàng gợi cảm. Sợ rằng có đàn ông có ý đùa giỡn ác ý với thân thể của nàng. Trong mắt nàng, gợi cảm cũng chính là dâm đãng.

   Bởi vì thân thể của chính mình, nàng luôn rất tự ti, bao giờ cùng con trai thân cận quá trớn, cũng thân thuộc là mấy với các bạn khác, cho nên nàng chỉ còn biết dồn hết sức vào học tập. Quả nhiên trời phụ lòng người, thành tích năm nào của nàng cũng được nâng lên. Nhờ thành tích nổi trội xuất sắc này mà nàng có thể đạt được ước mơ tha thiết là gia nhập vào Nhã Tư Á.

   Vốn tưởng rằng nơi đây là chốn phồn hoa đô thị, tư tưởng có thể mở ra.

   Đại học, tiếp xúc đều là những người có văn hoá, có kiến thức rộng rãi, ít nhất cho rằng nàng là người con trời sinh bị phá hỏng rồi !

   nghĩ vừa mới tới trường học bao lâu, chợt nghe thấy bạn học sau lưng. nàng sở dĩ được tuyển chính là vì có dáng người đẹp mắt, cho nên mới được ái mộ tuyển vào, nhìn liền làm cho người ta cảm thấy chán ghét.

   Mỹ Mỹ nghe thấy vậy, làm sao còn dám chuyện cùng bọn họ, các nàng chỉ là có năng lực kém gặp phải người có năng lực tốt, nàng là người có trình độ cao, là tài năng kiệt xuất!

   Cho nên, cho dù là ở ký túc xá hay trước mặt bạn tốt, nàng cũng có để lộ, vẫn lấy bộ dạng trước để sống. Dù sao các nàng cũng mỗi người ở gian phòng, sở hữu thiết bị đầy đủ, nàng nghĩ người khác biết được …

   Chẳng qua đáng thương ở chỗ, nàng cứ tiếp tục che lấp như vậy, thể mặc quần áo như ý muốn, thể giống người bình thường để mà đương, còn phải mỗi ngày lo sợ phập phồng, cẩn thận mà sống.

   Tuy rằng nàng cũng có chút hâm mộ các xinh đẹp khác, hâm mộ chuyện đương của người ta nhưng là nàng biết, nàng thể có được, nếu nàng mất bạn bè, mất hết thảy những thứ có. có người đứng sau lưng chỉ trỏ, giống như biểu tẩu ngày ấy. Nhớ tới những điều này, nàng cảm thấy hết thảy những thứ mình hy sinh rất đáng giá, như vậy có gì tốt, chỉ có nghĩ như vậy, lòng nàng mới dễ chịu được.

   Haizz, Mỹ Mỹ lại thở dài hơi. Chẳng lẽ nàng thể đương sao ? Chẳng lẽ vô luận con trai, con cũng nghĩ nàng như vậy ? Nhất định hề cho rằng như vậy! Nàng thể sống cả đời như thế được! Có lẽ nên tìm bạn trai háo sắc, xuất chúng, như vậy cũng tạo gánh nặng cho nàng.

   Mỹ Mỹ mặc vào áo lót ngực, nhàng dùng bố quấn quanh bên ngoài, khỏi bắt đầu thở dài, vì sao ngực của người ta mặc áo ngực , của nàng lại giống như thế ? Nàng cho tới bây giờ cũng chưa mặc áo ngực, hoàn toàn là dũng vải bọc lại, như thế nào lại còn lớn hơn trước kia ?

   Kích thước lưng áo của nàng cũng quá kỳ quái, cho dù mỗi lần ăn cơm xong đều nhúc nhích, thịt của nàng sao đều tích tụ lại ở mông? lưng chút cũng hấp thu ? cũng kỳ quái, nàng chỉ cần ngay từ đầu giảm béo, chuẩn theo bắt đầu từ phần eo; chỉ cần ngay từ đầu tăng thể trọng, chuẩn theo bắt đầu bộ ngực, nàng sớm tìm được quy luật.

   Cho nên nàng cũng dám rượu chè ăn uống quá độ, bởi vì hậu quả nàng ràng hơn ai hết. Tám mươi rồi lại tám mươi chín, nàng cũng dám đếm nữa. Chỉ hy vọng có thể duy trì được thể trọng tại, đừng tăng hay giảm nữa là tốt nhất.

   Nàng biết chính mình là may mắn hay là bất hạnh, nếu cho Liễu Mộng cùng Vương Vân biết chuyện mỗi ngày các nàng nằm mơ giảm béo đối với nàng là chuyện dễ dàng nhất, chắc chắn hai người họ hâm mộ nàng đến chết mất

   Nàng có đôi khi đều cảm thấy kỳ quái, vì sao con chung quy ở sau lưng ngực lớn, mông nở nang, vòng eo là hạnh phúc của bao người con , còn nằm mơ mong ước muốn biến thành như vậy chứ?

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Chương 4


   Như mọi khi, Bộ Mỹ Mỹ thường có thói quen đọc sách ở Đồ Thư Quán. Ngày qua ngày lặp lại, Mỹ Mỹ cũng cảm thấy chán nản, ngược lại còn thấy phong phú thoả mãn, cảm giác rất thành tựu ! Nàng là người như thế, đơn giản cũng cảm thấy thoả mãn, nhất là đụng tới sách liền quên mất thời gian, “Mất ăn mất ngủ” chính là câu vì người như nàng mà có.

   Trong bụng truyền đến tiếng kêu kháng nghị “thầm ” làm Mỹ Mỹ có chút ngượng ngùng đứng lên, Đồ Thư Quán yên lặng như vậy lại truyền đến thanh có phần bất nhã. Nàng giương mắt nhìn đồng hồ, năm giờ rồi ? Khó trách ! Vội vàng thu thập sách vở, Mỹ Mỹ yên lặng ra khỏi Đồ Thư Quán.

   Vừa mới ra khỏi cửa, Mỹ Mỹ liền cảm giác được thanh điện thoại di động truyền đến. Nhìn thấy điện thoại yên lặng mấy ngày lại đột nhiên reo lên ngừng làm cho Mỹ Mỹ còn tưởng có chuyện lớn gì, nhìn dãy số xa lạ, Mỹ Mỹ có chút nghi hoặc nghe máy.

   “Uy, xin chào, tôi là Bộ Mỹ Mỹ!”Mỹ Mỹ mỉm cười, theo thói quen lên tên của chính mình, thanh ôn hoà như gió làm cho người khác nghe cũng thập phần thoải mái

   “Bộ Mỹ Mỹ, chết ở đâu vậy, vì sao nhận điện thoại?”Tề Lãng vừa nghe thấy thanh đáp lại, nhịn được rống to. Nữ nhân chết tiệt, biết làm gì gọi cho nàng hơn mười cuộc cũng nghe, đến bây giờ mới chịu nhận! Cho tới bây giờ cũng chưa ai dám bỏ qua Tề Lãng mà Tề Lãng căn bản quên, cùng tiểu nha đầu này mà chỉ là người xa lạ, căn bản chưa từng quen biết, thậm chí cũng chưa từng chạm mặt.

   “Vô duyên” Mỹ Mỹ đói nên tâm tình tốt, vừa nghe điện thoại truyền đến thanh mất hứng của người đàn ông xa lạ, Mỹ Mỹ cũng tức giận trả về câu, chút suy nghĩ cúp điện thoại. Trong ấn tượng của nàng, nàng hề có bạn bè khác phái, cho rằng mình may nên gặp phải kẻ điên.

   Nghe điện thoại truyền đến thanh “đô đô”, Tề Lãng cả người choáng váng ! Xú nữ nhân chết tiệt, nửa ngày chịu nhận điện thoại của , vừa nhận liền tắt máy ? Nghĩ đến nữ nhân kia hỏi cũng hỏi gác máy, Tề Lãng liền phát hoả. Vốn hôm nay làm gì cũng thuận, nghĩ tới Bộ Mỹ Mỹ này cư nhiên còn kiêu căng!

   Căm tức nhìn chằm chằm điện thoại, ngẩn người hồi lâu, muốn gọi lại nhưng có chút do dự, Tề Lãng phát chính mình đúng là chút triệt để cũng có, ai làm mục tiêu kế tiếp cho cũng được, sao lại là nàng có chết hay ? Haiz, dường như cũng chỉ cho là mình gặp phải xui xẻo.

   biết làm cách nào, Tề Lãng lại gọi lại số điện thoại của Bộ Mỹ Mỹ. Mỹ Mỹ yên tĩnh đươc chốc lát điện thoại lại vang lên, khỏi có chút tức giận! Như thế nào lại là dãy số xa lạ kia ? thể buông tha cho nàng, cho nàng yên ổn để lấp đầy cái bụng trước hay sao ?

   Nhìn điện thoại tựa hồ có ý tứ dừng lại, tức giận buông chiếc đũa trong tay, Mỹ Mỹ phát hỏa nhận điện thoại.


   “Uy, rốt cuộc muốn làm gì ?”

   “Bộ Mỹ Mỹ, tôi là Tề Lãng, tôi muốn theo đuổi , mong làm bạn của tôi” Tề Lãng để ý điện thoại truyền đến thanh phát hỏa, thẳng thắn lên ý đồ của mình. Trong ấn tượng của , bình thường nữ nhân đều tự nguyện dâng mình lên, đây là đầu tiên mở miệng theo đuổi nữ nhân. tin tưởng sau khi biết là ai, nữ nhân nào có khả năng cự tuyệt, ít nhất là ở Nhã Tư Á này.

   “Thần kinh ! Tôi biết là Tề Lãng hay Lí Lãng ! Tôi biết , có việc gì đừng tìm tôi, đối với việc làm bạn của tên thần kinh, tôi – – hứng – thú “Nghe thấy khẩu khí cường ngạnh giống như ra lệnh, Mỹ Mỹ liền cảm thấy khó chịu, nghĩ là ai thế ? Mỹ Mỹ lớn tiếng phát tiết rồi trực tiếp cúp điện thoại.

   biết tên đàn ông thối nào lại nghĩ tới trò đùa này ? Hăn ăn no có việc làm nàng cũng muốn phí thời gian bồi điên!

   Mỹ Mỹ tự mình hiểu lấy, nàng cũng tin bộ dạng này đàn ông bình thường nào thích ! Nếu phải có cách nào, nàng cũng nhất định lựa chọn cách giả dạng như bà già đất Đài Loan này. , ngay cả nàng cũng thích bộ dáng tại của chính mình, trừ khi mắt tên đàn ông kia bị mù, nếu làm sao có thể đối với người xa lạ như nàng có hứng thú ?

   Buông di động, Mỹ Mỹ định tiếp tục cầm lấy đũa ăn cơm cảm thấy quanh nàng yên lặng khác thường, tất cả mọi người mở to hai mắt tò mò nhìn nàng, giống như nhìn thấy quái vậy.

   “Mỹ Mỹ… Bạn. . . biết Tề Lãng?” Liễu Mộng ngồi bên cạnh thể tin được lỗ tai của mình, Mỹ Mỹ vừa mới tới “Tề Lãng” sao ? Nghe lời Mỹ Mỹ, hình như là … Tề Lãng muốn theo đuổi nàng? Có khả năng sao ? Ngay cả hoa hậu giảng đường cũng thể làm động tâm Tề Lãng, Mỹ Mỹ trước mắt … Căn bản phải phong cách Tề Lãng thích!

   Nhìn vẻ mặt kinh ngạc đến ngây người của Liễu Mộng, Mỹ Mỹ mới nhớ tới lúc nãy chỉ lo tức giận, căn bản quên mất trong nhà ăn phải yên lặng, ngữ khí của nàng là lễ phép cỡ nào ! Phỏng chừng mọi người ở đây chắc hẳn nghe hết lời nàng .

   “Mình làm sao có thể biết tên thần kinh đó ?” Nhìn bộ dáng kinh ngạc của Liễu Mộng, Mỹ Mỹ cảm giác chính mình có chút thất thố. ra tính tình của nàng rất tốt, chẳng qua là hôm nay đói bụng, lại bị cái tên điên vô duyên vô cớ gây , quấy rầy gần nửa ngày mới khống chế được tâm tình.

   Nghĩ đến cú điện thoại quái lạ kia, Mỹ Mỹ liền cảm thấy tâm tình thiếu thiếu, muốn ăn nhiều hơn chút.

   “Mỹ Mỹ ! Ý bạn là … Vừa mới gọi điện thoại cho bạn là … Tề Lãng ?” Vừa nghe Mỹ Mỹ đáp lời, Liễu Mộng kích động đứng lên. Mặt trời mọc lên từ phía tây ? Điều này sao có thể ? Bạch mã vương tử các nàng theo kịp cư nhiên lại nhượng bộ trước Bộ Mỹ Mỹ ? Tề Lãng cùng Mỹ Mỹ … Này … Cặp đôi kỳ quái nha! Căng bản chính là “Mỹ nữ cùng dã thú” ! , phải là soái ca cùng nữ hầu.

   Vừa nghe Liễu Mộng hô to gọi , ánh mắt cả nhà ăn đồng thời nhìn về phía Bộ Mỹ Mỹ. Tất cả mọi người đều dừng lại động tác tay, há to miệng đợi chờ đáp án của nàng, thời gian cũng giống như ngừng lại vậy.

   “Sao. . . Sao. . . ? Liễu Mộng? là Tề Lãng… Có cái gì đúng sao?” Bộ Mỹ Mỹ cảm giác có chút kỳ quái, khó hiểu hỏi Liễu Mộng. Nàng quan tâm tích trong trường lắm, cho dù nghe qua đại danh của Tề Lãng cũng giống như chưa nghe.

   Kỳ , trong cảm nhận của Mỹ Mỹ, nàng chú ý đến nữ sinh nhiều hơn nam sinh; đối với sách vở lại có hứng thú hơn chuyện của người; bởi vì nàng biết, vô luận bên người có phát sinh chuyện gì cũng rất ít liên quan đến nàng, nàng biết chẳng có người nào nhắc đến nàng nên chỉ cần quan tâm đến sách vở là đủ.

   Vừa nghe Mỹ Mỹ trả lời, Liễu Mộng thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh. Mỹ Mỹ này giống như con mọt sách vậy đó, làm sao có thể Tề Lãng là ai cũng biết ? Ngày nào các nàng cũng đề cập bên tai mà!

   Tề Lãng là người làm mưa làm gió trong Nhã Tư Á, là đối tượng trong mơ của nhiều người con . Bao nhiêu tâm tư lao lực của người nữ sinh cũng chỉ muốn đổi lấy cái ánh mắt chú ý của , nữ sinh trước mắt này … Là thực vĩ đại , nhưng … Làm sao xứng đôi với bạch mã vương tử hoàn mỹ như ?

   muốn tiếp tục xấu hổ ở nhà ăn vì Bộ Mỹ Mỹ, Liễu Mộng kéo nàng trở về phòng ngủ

   ta có phải vọng tưởng rồi hay ? Tề Lãng làm sao có thể coi trọng ta chứ?” mỹ nữ tóc ngắn phục hồi tinh thần lại, chuyện với mỹ nữ tóc dài bên cạnh, ngay cả tư sắc như nàng Tề Lãng cũng liếc mắt cái liền cự tuyệt. Bộ Mỹ Mỹ ta dựa vào cái gì !

   ta nghĩ mình là ai chứ! Như vậy mà còn muốn trèo cao tới vương tử của chúng ta à! Ngay cả Sa Sa mỹ nữ cũng thể chiếm được thích của Tề Lãng, ta phải nằm mơ cũng là bệnh !” Mỹ nhân tóc dài cũng phụ hoạ theo.


   “Bạn xem… ta có ? … ta học rất giỏi… Nhưng là nếu là mình, mình thà chọn Sa Sa chứ cũng muốn người bị bỏ như ta đâu.” nam sinh béo đeo kính đen cũng nhịn được mà bình luận thêm vào.

   Nhìn thân ảnh Mỹ Mỹ dần dần xa, trong nhà ăn nhất thời như bị nổ tung, ngừng thảo luận về tin tức mới này.

   Tề Lãng biết có phải chính mình đúng là ra khỏi cửa quên thắp hương hay , là bất lợi! còn chưa từng bị người con nào ghét bỏ, cư nhiên lại là nữ nhân béo này ! thực hoài nghi có phải Bộ Mỹ Mỹ biết là ai hay ? biết phân biệt, nếu phải vì đánh đố, có đem ta cho cũng muốn nghĩ tới.

   Hôm nay có thể là buổi tối bực tức nhất từ lúc chào đời tới nay của Tề Lãng, mà hết thảy đều là đến từ nữ sinh – Bộ Mỹ Mỹ.

   “Làm sao vậy? họ, đá phải tấm sắt à ?” Đường Phiền và Hải Lỗi mới từ nhà ăn trở về, cũng biết được tin tức quan trọng truyền ra từ nhà ăn. Nghe người bên ngoài bàn luận náo nhiệt, lại nhìn thấy vẻ mặt của họ, Đường Phiền biết chắc chắn có trò hay để nhìn, từ nay về sau còn nhàm chán nữa rồi.

   muốn bị mắng ngậm cái miệng của chú lại cho tôi” Tề Lãng nhìn em họ cười hì hì, lại phát bản thân bình thường, làm sao có thể rơi vào hoàn cảnh này “ra ngoài lại bị chính người thân thích của mình lừa gạt”? Vừa thấy vẻ mặt mang ý cười của hai người, Tề Lãng liền tức giận, nếu phải hai tên đầu sỏ này gây hoạ, còn phức tạp như thế sao ?

   họ, đừng tức giận như vậy, ăn quả táo trước …. Hạ hoả Đường Phiền tuỳ ý cầm lấy trái táo ném về phía Tề Lãng, vẻ mặt hưng phấn khoái ý. Trò hay vừa mới bắt đầu, để họ kết thúc nhanh như vậy

   “Lãng, đừng … Ta nhắc nhở ngươi, phương pháp trước kia của ngươi đối với Bộ Mỹ Mỹ là dùng được, bởi vì … haha … thông minh tài trí của ngươi nàng nhìn tới, tiêu sái kềm chế được của ngươi nàng cũng quan tâm, ngươi tuấn nhiều tiền nàng lại càng có hứng thú. . . Khụ khụ. . Ta phải cho ngươi, trong đám fans của ngươi nữ sinh nào tên Bộ Mỹ Mỹ, có lẽ nàng ngay cả ngươi là ai căn bản là ai cũng biết … cách khác … Trong lòng nàng …” Chu Hải Lỗi nhìn vẻ mặt lãnh khốc , tức giận trước mắt, nhịn được liền ngừng lại.

   Còn , Bộ Mỹ Mỹ này cũng đặc biệt ! Ở Nhã Tư Á mà Tề Lãng là ai cũng biết ? Nàng xem như là trường hợp đặc biệt hiếm thấy. Nếu nàng phải ngốc chính là … Rất cá tính, nếu nàng mơ hồ thấy Diêm Vương, cũng cảm thấy có điều gì lạ.

   “Mặc kệ ta là ai, ta Tề Lãng mà muốn chưa từng có chuyện thể chiếm được. Ta cam đoan, chuyện đời này ta hối hận nhất chính là biết Tề Lãng …” Phẫn hận cầm quả táo trong tay, Tề Lãng lạnh lùng trả lời, xoay người trở về phòng. thề, nhất định làm cho nàng cả đời cũng quên được cái tên “Tề Lãng”

   Nhìn bộ dạng vô tình tàn nhẫn lại lạnh như băng của Tề Lãng. Chu Hải Lổi cùng Đường Phiền trao cho nhau cái ánh mắt xác định, đột nhiên cảm giác lo lắng dâng lên trong lòng, bọn họ có phải … làm sai rồi hay ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :