1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thiếu Tướng, Nhẹ Một Chút! - Diện Phấn Tại Trảo Thuỷ (HOÀN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   115
   Được thích:
   2,087
   [​IMG]
   [​IMG]
   Tên truyện: Thiếu Tướng, Chút!

   Tác giả: Diện Phấn Tại Trảo Thuỷ

   Editor: VịtK

   Convert: Vespertine & Annh Thư139

   Số chương: 33 chương

   Thể loại: Cận đại, H văn, ngọt sủng, dân quốc, nhàng, cận thuỷ lâu dài, duyện trời tác hợp, 1vs1, HE (truyện có thịt, có cốt truyện)

   Nhân vật chính: Lãnh Phong aka sói xám x Kiều Hạm aka tiểu bạch thỏ.

   Nam chính vừa bền bỉ lại có nhu cầu mãnh liệt x nữ chính mềm mại ngày đêm cầu xin tha thứ

   Mail liên lạc: bevitlangthang@gmail.com

   Tình trạng: Hoàn

   MỤC LỤC (๑˃̵ᴗ˂̵)و

   ☘C1 ☘C2 ☘C3 ☘C4 ☘C5 ☘C6 ☘C7 ☘C8 ☘C9 ☘C10
   ☘C11 ☘C12 ☘C13 ☘C14 ☘C15 ☘C16 ☘C17 ☘C18
   ☘C19 ☘C20 ☘C21 ☘C22 ☘C23 ☘C24 ☘C25
   ☘C26 ☘C27 ☘C28 ☘C29 ☘C30
   ☘C31
   ☘C32 ☘C33
   - 09.02.2021 - 07.04.2021 -​

   Văn án:

   Dân sơ Thanh Mạc, thiếu tướng hiển hách thành Tùng Tây Lãnh Phong, cưới nhị thiên kim đại gia buôn lụa.


   Lãnh Phong tưởng rằng Kiều Hạm chỉ là tiểu thư ngoan ngoãn điềm tĩnh đơn thuần, hai người cùng trải qua cả đời này tương kính như tân với nhau, chưa từng nghĩ…


   Đêm tân hôn, còn chưa động phòng, nàng liền kêu lấy giúp nàng cái áo ngủ đem tới phòng tắm, mặc cái váy ngủ sa mỏng ‘mặc như mặc’ lúc lúc trước mặt , thậm chí còn muốn tiến vào phòng tắm?


   Từ trong phòng tắm vươn ra đôi tay trắng nõn nà, chỉ mặc lớp vải mỏng quyến rũ…


   Đây là câu dẫn ?


   Mặc kệ có phải câu dẫn hay , bây giờ —— chỉ muốn thao nàng.


   Tình cảm mãnh liệt, Lãnh Phong nghe thanh chịu nổi của thiếu nữ dưới thân, ngửi thấy mùi thơm cơ thể nhàn nhạt của thiếu nữ.


   Xem ra, cuộc hôn nhân này, kết đúng rồi.
   Last edited: 7/4/21

  2. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   115
   Được thích:
   2,087
   Chương 1: Đại hôn của thiếu tướng
   Editor: VịtK

   Năm 1908 năm, con trai độc nhất Lãnh Phong của thế gia quân phiệt Lãnh gia tại thành Tùng Tây, kết hôn với thiên kim tiểu thư Kiều Hạm, đại gia buôn lụa Kiều gia.


   Lãnh Phong tuổi còn trẻ có quân công* hiển hách, tòng quân mấy năm liền ngồi lên vị trí thiếu tướng. (công trạng về quân , công trạng trong nghiệp chiến đấu và xây dựng lực lượng vũ trang)


   Đầu óc thông minh khéo léo, dáng người cao lớn đĩnh bạt, bề ngoài tuấn phi phàm, Lãnh Phong lúc 24 tuổi hầu như được tất cả các tiểu thư khuê các trong thành Tùng Tây, hướng tới làm chồng tương lai. (quả profile xịn xò)


   ít lão gia trong mấy gia đình giàu có, cùng với tướng quân Lãnh Sơn, ba của Lãnh Phong trong tối ngoài sáng vì chuyện hôn của con nhà mình mà giật dây, nhưng đều có kết quả.


   Nguyên nhân chỉ có , Lãnh Phong muốn cưới vợ.


   Cho tới hai năm trước, tướng quân Lãnh Sơn chết ở sa trường, Lãnh Phong báo hiếu 2 năm.


   Năm đầu báo hiếu, mẹ của Lãnh Phong, Lâm Mạn Thu liền khua chiêng gõ trống vì con trai mà sắp xếp hôn , rằng ngoại trừ nguyện vọng quốc thái dân an, chính là nhìn thấy con trai thành gia lập nghiệp.


   thực tế, trong suốt hai năm giữ đạo hiếu, Lâm Mạn Thu muốn con trai lập gia đình, cần giữ đạo hiếu. Bởi vì bà biết tâm tư của chồng mình, người chết qua đời, người còn sống cũng cần phải câu nệ mấy hình thức này nọ, nếu ông ở trời có linh, cũng nhất định muốn nhìn thấy con trai trì hoãn hai năm.


   Tuy Lãnh Phong đáp ứng là lập gia đình cưới vợ, nhưng kết thúc sớm kỳ báo hiếu, Lâm Mạn Thu cũng còn cách nào, đành phải chiều theo ý kéo dài hai năm.


   Nhưng hai năm này, Lâm Mạn Thu cũng rảnh rỗi, bà tìm hiểu hết tất cả các thiên kim tiểu thư có tri thức và hiểu lễ nghĩa, rồi lựa ra vài vị thiên kim thích hợp nhất, đưa ảnh chụp cho Lãnh Phong xem.


   Lãnh Phong xem xong, lấy ra ảnh chụp của Kiều Hạm, thiên kim tiểu thư của đại gia buôn lụa Kiều gia.


   Kiều gia có hai vị thiên kim, mấy năm trước đại tiểu thư xuất giá, còn lại nhị tiểu thư Kiều Hạm năm nay 18 tuổi chưa xuất giá.


   Lâm Mạn Thu vui mừng khôn xiết, bởi vì vốn dĩ bà và Kiều phu nhân là chỗ quen biết, mấy bộ đồ bà mặc hằng ngày đều được làm từ Kiều gia, càng thích tính cách ngoan ngoãn và vẻ ngoài ngọt ngào của Kiều Hạm, còn định nếu người con trai chọn phải là Kiều Hạm, nghĩ cách khuyên bảo .


   Rất nhanh, ở hội thương nghiệp trong thành Tùng Tây, gia trưởng hai nhà đều mang con theo, Lãnh Phong mời Kiều Hạm nhảy mấy điệu nhảy, hai người trai tài sắc nhảy sàn, mỗi hình ảnh đều có thể như tác phẩm tranh sơn dầu đẹp xuất sắc. Truyện chỉ được đăng tại https://cungquanghang.com/threads/thiếu-tướng-nhẹ-một-chút-diện-phấn-tại-trảo-thuỷ-văn-án-33.35339/


   Trở lại biệt thự Lãnh, cõi lòng Lâm Mạn Thu đầy chờ mong mà dò hỏi con trai về cảm giác với Kiều Hạm là như thế nào, Lãnh Phong nhàn nhạt , “Chọn nàng ấy .”


   Kiều Hạm hoàn hảo về mọi mặt, cũng hợp gu , hơn nữa thoạt nhìn là người ngoan ngoãn nhu thuận, ồn ào phiền .


   Tuy rằng, những ngày sắp tới có thể có chút tẻ nhạt.


   Nhưng, chọn nàng ấy .


   Sau này, hai người lại có cơ duyên gặp qua vài lần, bao lâu, Lãnh Phong mặc thân quân trang đứng thẳng tắp dẫn theo cấp dưới mang sính lễ phong phú tới Kiều gia hứa hôn.


   Bây giờ trong thời đại chiến tranh, điều duy nhất mà Kiều lão gia và phu nhân lo lắng về Lãnh Phong là sợ nối gót theo vết xe đổ của tướng quân, khiến Kiều Hạm trở thành goá phụ.


   Lãnh Phong nghe xong, kiêu ngạo siểm nịnh mà cho Kiều lão gia và phu nhân biết rằng, chính mình mực cưới vợ, cũng bởi vì chắc khi nào xảy ra chuyện mà hai vị trưởng lão lo lắng, thả mình vào chuyện chiến tranh, cân nhắc tới chuyện lập gia đình. Bây giờ quyết định lập gia đình rồi, nên chắc chắn gánh vác được trọng trách này, chuyện chiến tranh sau này dễ dàng để kẻ địch lấy được tính mạng mình.


   Kiều lão gia cùng phu nhân đối với đáp án này rất vừa lòng, hơn nữa con có ấn tượng tồi với Lãnh Phong, liền đáp ứng hôn này.


   Vì thế, từ sính lễ, tiệc đính hôn rồi đến ngày thành hôn, chỉ cần hai tháng.


   Chuyện đại hôn của công tử Lãnh gia và thiên kim Kiều gia làm huyên náo và ồn ào khắp cả thành Tùng Tây, các đại khuynh tâm* hướng về phía Lãnh Phong và các nhóm thiên kim tiểu thư danh gia vọng tộc trong thành Tung Tây bùi ngùi than thở, trái tim trong đêm tan nát còn gì. (ngưỡng mộ, lòng hướng về)
   __________________________________________________________________________________
   Editor: huhu, tui biết mọi người mất lòng tin về tui lắm rồi, truyện kia chưa xong lo làm truyện này, mọi người hãy hiểu cho tui là bộ kia chưa thấy cảnh ấy ấy đâu, nên tui hơi chán nên nhảy qua truyện này, truyện này edit xong r, mỗi ngày chương nên mọi người ủng hộ tui nha. Love you guys chu cà mooo!
   bornthisway011091, Ameri, Thanh Hằng14 others thích bài này.

  3. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   115
   Được thích:
   2,087
   Chương 2: Đêm tân hôn

   Editor: VịtK

   Bị bại dưới tay thiên kim của đại gia buôn lụa Kiều gia, kỳ các nhóm tiểu thư danh gia cũng có gì tiếc nuối.

   Nhưng cũng thiếu ghen ghét, buổi tối hôm nay, mấy người đàn bà tụ tập bỡn cợt sau sau lưng Kiều Hạm đáng đồng, nàng ỷ vào địa vị gia tộc mới được chọn, hay bị Kiều gia lấy tài chính ra cưỡng ép, bằng vì sao Lãnh thiếu tướng. Liền cưới nàng vào cửa ngay sau khi kỳ báo hiếu kết thúc. Truyện chỉ được đăng tại CQH

   Thậm chí, có thể thân thể của Kiều Hạm mảnh mai, chết ở dưới háng Lãnh thiếu tướng là may lắm rồi, làm tỷ muội bọn họ được trận cười vang.


   người trong đó gọi là Lý Tuyền con của nhà kinh doanh thuốc lá càng cười càng thấy vui, vai khoác áo choàng lông cao cấp, lười biếng , “Cho nên, đừng ủ rũ nữa, chờ cái tên vô dụng kia chết, chúng ta có cơ hội.”


   Sau khi nghe xong, mấy người so với vừa rồi cười càng to hơn.


   Mấy tiểu thư danh gia vọng tộc này nguyện làm tam thê tứ thiếp cho người khác, nếu muốn gả cho Lãnh Phong chỉ có thể chờ chính thất chết.


   Mà lúc này trong lòng Lý Tuyền đem mấy thiên kim đó xem thường lần, nghĩ thầm dù có cơ hội, tới lúc đó cũng là của nàng, tới phần của mấy cưng đâu ha.


   ——————————————


   Trong biệt thự Lãnh, những ngọn đèn nê ông màu đỏ rực trang trí toàn bộ toà nhà tráng lệ kiểu phương Tây, ở trong đêm tối phát ra hồng quan, toàn bộ trang viên tràn đầy khí vui mừng.


   Trong phòng tắm, Kiều Hạm vừa mới tắm nước ấm xong, cảm giác mệt mỏi của hôn lễ ngày hôm nay đều biến mất hơn nữa, vừa lau người vừa nghĩ lát nữa động phòng hoa chúc, trong lòng lại khẩn trương lên.


   Nàng ngưỡng mộ đại danh thiếu tướng Lãnh Phong lâu, trong lòng cũng lẳng lặng sùng bái, tiếp xúc vài lần với cũng phát được giơ tay nhấc chân đều rất có phong độ, cũng thô lỗ như số quân nhân khác, nên mới quyết định gả cho .


   Nhưng mà bọn họ cũng quen thuộc như vậy, nghĩ tới chuyện lát nữa phải ‘trần truồng đối diện nhau’, ngay cả cái phòng tắm này nàng cũng xấu hổ dám ra ngoài.


   Lau khô thân mình xong chuẩn bị mặc quần áo, Kiều Hạm mới phát mình quên lấy váy ngủ, Lãnh Phong ở ngoài phòng ngủ, nàng có khả năng cứ trần trụi như vậy mà ra ngoài, đành phải kêu giúp.


   Nhất định là do nàng quá khẩn trương, nên mới quên lấy váy ngủ mà tắm luôn!


   “Lãnh… Thiếu tướng?” Do dự nửa ngày, Kiều Hạm dán ở trước cửa phòng tắm, thử hô tiếng.


   biết nên xưng hô sao mới tốt, nên thôi, cứ dùng xưng hô mà trước khi kết hôn nàng hay dùng .


   “Chuyện gì?” Lãnh Phong bàn làm việc trong phòng ngủ sửa sang lại văn kiện, nghe thấy tiếng gọi đáp lại.


   “Ta… Quên lấy đầm ngủ rồi, ở trong ngăn kéo của tủ đồ, chàng có thể lấy giúp ta ?” Kiều Hạm căng da đầu , nghe thấy đẩy ghế ra rồi tiếng bước chân lại, nàng nhanh chóng bồi thêm câu, “Tùy tiện lấy cái là được rồi!”


   Hồi chiều này, người hầu của nàng đem quần áo tới đưa cho người hầu của biệt thự, đặt trong tủ đồ phòng ngủ.


   Lãnh Phong mở tủ quần áo ra, trước kia tủ quần áo rộng lớn này chỉ có quần áo của , phần lớn đều là quân phục đơn điệu tối màu hoặc thuần sắc, bây giờ đột nhiên lòi ra nhiều quần áo đầy màu sắc của nữ nhân, còn có mùi hương nhàn nhạt xa lạ, nhăn nhăn mày, nhất thời có chút quen.


   Váy ngủ…


   Lãnh Phong mở ngăn kéo ra, bên trong là các kiểu váy ngủ của phái nữ đầy đủ các màu được cuộn lại giống cà vạt, phần lớn đều là kiểu dệt tơ, tùy tiện chọn cuộn váy ngủ màu tím dễ thấy nhất được làm từ sợi trong số ít đó, gõ cửa phòng tắm.


   Kiều Hạm theo tiếng cửa mà mở ra khe , duỗi tay nhận lấy váy ngủ, “Cảm ơn.”
   bornthisway011091, Ameri, linhdiep1711 others thích bài này.

  4. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   115
   Được thích:
   2,087
   Chương 3: Chỉ muốn làm nàng

   Editor: VịtK


   Thấy Kiều Hạm từ trong khe cửa vươn ra cánh tay trắng nõn, Lãnh Phong khỏi ngẩn người, nhưng rất nhanh khôi phục lại bình thường, quay lại bàn làm việc sửa sang lại văn kiện, rồi ra khỏi phòng ngủ.


   Đóng cửa lại, Kiều Hạm mặc xong váy ngủ, lập tức choáng váng.


   Mẹ vì nàng mà đặt mua mớ quần áo mới mang tới biệt thự Lãnh, là gả cho chồng rồi đừng mặc mấy cái váy ngủ cũ đó nữa, chính là…


   Vì sao lại là váy ngủ hai dây siêu mỏng cơ hồ trong suốt chứ?


   phải là có loại váy ngủ tơ lụa trong suốt sao?


   Nàng mà mặc cái loại siêu mỏng này ra ngoài, quả thực khác gì trần truồng mà ra ngoài cả.


   Hơn nữa, lấy quần lót!


   Cũng đúng, vừa rồi nàng cũng đâu kêu lấy quần lót đâu…


   được được, vẫn là kêu đổi bộ đồ khác , nàng có dũng khí mặc kiểu vậy mà xuất trước mặt trượng phu ngay đêm tân hôn đâu.


   Vì thế Kiều Hạm lại dán ở cửa rồi mở miệng, “… Lãnh thiếu tướng, phải cái này… Có thể giúp tôi lấy bộ đồ khác ? Là loại tơ lụa đó.”


   Kiều Hạm có chút ngượng ngùng, vừa rồi nàng bảo tuỳ tiện lấy cái nào cũng được, bây giờ lại lấy cái này, giống như sai vặt Lãnh Phong vậy.


   Đáp lại nàng chỉ có mảnh an tĩnh.


   “Lãnh thiếu tướng?”


   Kiều Hạm lại gọi thêm tiếng nữa, vẫn có ai đáp lại, lúc này mới nhớ tới vừa rồi hình như nghe được trận tiếng bước chân, chắc ra ngoài rồi.


   Kiều Hạm thầm may mắn —— nàng có thể lợi dụng lúc này mà ra ngoài lấy đồ. Truyện chỉ được đăng tải CUNGQUANGHANG, các trang khác đều là copy.


   Tuy cái loại váy ngủ hai dây siêu mỏng này mặc như mặc, nhưng so với trần như nhộng ra phòng tắm, Kiều Hạm vẫn quyết định nhanh chóng mặc váy ngủ vào, dùng khăn lông che phía trước lại, mở cửa phòng tắm ra, xác định Lãnh Phong có trong phòng ngủ, liền rón ra rón rén chạy chậm tới tủ quần áo, kéo ngăn kéo ra chọn váy ngủ.


   Mới vừa chọn được bộ thích hợp, cửa phòng liền ‘cạch’ tiếng mở ra, Kiều Hạm lập tức đơ tại chỗ, xấu hổ đến mức chỉ muốn lập tức ngất xỉu tại chỗ!


   “Nàng…”


   Lãnh Phong đẩy cửa vào kinh ngạc nhìn Kiều Hạm tứng trước tủ quần áo, lúc này nàng đưa lưng về phía , váy ngủ màu tím mỏng tới mức gần như trong suốt, vòng eo lả lướt của nàng, cặp mông tròn trịa, hai chân trần trụi, tất cả đều nhìn sót cái gì, thế nhưng có cách nào dời tầm mắt sang chỗ khác.


   Kiều Hạm đơ hai giây sau đó phản ứng lại, mình có che ở đằng sau lưng, lúc này mới vội vàng quaylưng lại đối mặt với , đôi tay gắt gao nắm chặt khăn lông trước ngực, căng da đầu giải thích, “Cái này quá mỏng, ta đổi bộ đồ khác …”


   “…”


   Lãnh Phong gì, đóng cửa phòng ngủ lại, hai mắt thâm thuý nhìn chằm chằm Kiều Hạm, lấy mắt thường có thể thấy khuôn mặt nhanh chống hồng lên, từng bước về phìa nàng.


   Bất quá vừa mới tới thư phòng để để văn kiện, trở về liền thấy nàng ‘trần như nhộng’ mà xuất , đêm nay lại kêu lấy váy ngủ, lại lộ ra cánh tay, lớn mật như thế… Đây là câu dẫn sao?


   Mặc kệ có phải là câu dẫn hay , nhìn thân thể xinh mê người của thê tử trước mặt ngay đêm tân hôn, thừa nhận, bây giờ – chỉ muốn làm nàng.


   Lãnh Phong tắm trước nàng rồi, bây giờ mặc áo ngủ tơ lụa, so với cảm giác lúc mặc quân trang ngày thường lãnh khốc nghiêm túc, có vài phần nhu hoà.


   Còn có chỗ khác với ngày thường, là ánh mắt , đây là ánh mắt mà nàng chưa bao giờ thấy qua trong mắt , giống như có cái gì đó kích động, giống như có thể nhìn xuyên qua khăn lông nàng che trước ngực.


   Ánh mắt Lãnh Phong biến hóa, làm Kiều Hạm hiểu ra, vừa rồi ở phía sau nàng chắc nhìn hết rồi!


   Kiều Hạm cũng biết làm sao cho đúng, bị Lãnh Phong ép tới tủ quần áo, giọng trầm thấp lại mị hoặc vang lên bên tai nàng, “ cần đổi, dù sao… Lập tức phải cởi ra thôi.”
   __________________________________________________________________________________
   Editor: Chúc mừng năm mới nha cả nhà, cái tết đầu tiên xa nhà, mình tủi thân buồn chết haha.
   bornthisway011091, Ameri, Thanh Hằng18 others thích bài này.

  5. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   560
   Được thích:
   555
   Chúc edit năm mới vui vẻ
   Mengotinh_Ranluoi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :