1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thiếu Tướng, Nhẹ Một Chút! - Diện Phấn Tại Trảo Thuỷ (HOÀN)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   161
   Được thích:
   2,344
   Chương 4: Động phòng trong phòng tắm (H)

   Editor: VịtK


   Toàn thân Kiều Hạm trần trụi bị Lãnh Phong đè ở giường lớn, chiếc lưỡi nóng bỏng của ngậm lấy bên đầu vú màu hồng của nàng dùng sức mút lấy mút để.


   Đầu vú mềm mại chưa bao giờ bị người khác nhìn thấy qua, mới đầu Kiều Hạm còn có thể chịu đựng được, nhưng người đàn ông càng mút càng mạnh, đầu vú phấn nộn bị mút tới phát đau, Kiều Hạm bị đau kêu ra tiếng, “ Đau… a…”


   Lãnh Phong nhả ra, ngẩng đầu nhìn về phía Kiều Hạm nhăn mày, nàng giọng , “Đau…”


   Lãnh Phong cúi đầu vừa thấy, đầu vú vừa rồi của nàng vẫn là màu hồng nhạt, bây giờ bị hút biến thành màu hồng đào, sưng to đứng thẳng, giống như nụ hoa no đủ, mặt còn dính đầy nước miếng của , nhìn thấy vậy cả người đều nóng lên.


   Cúi đầu ngậm lấy bên đầu vú khác, lần này Lãnh Phong giảm lực đạo xuống, đầu lưỡi liếm láp đầu vú mẫn cảm của nàng.


   Bộ ngực của nàng tính là đầy đặn, nhưng rất săn chắc, giống như là cái bánh bao trắng vừa mới ra lò, đối với cặp vú này rất vừa lòng, hơn nữa bánh bao của nàng làm kích thích vào thị giác của làm cho có cảm giác… Chính là cảm giác mình mạo phạm còn chưa đủ tuổi phát dục, hiểu sao điều này càng làm thêm hưng phấn.


   Ngón tay thon dài xoa bóp đùa giỡn bánh bao kia, đầu ngón tay thường xuyên cọ qua đầu vú đứng thẳng, Lãnh Phong thấy Kiều Hạm hề kêu đau, mà là ánh mắt mê ly, khuôn mặt đỏ bừng, ngoan ngoãn mặc đùa bỡn, liền hỏi, “Thoải mái sao?”


   dự đoán được như vậy hỏi, Kiều Hạm đỏ mặt biết”, dám nhìn nữa, ánh mắt mơ hồ nhìn về chỗ khác. Truyện chỉ được đăng CungQuangHang, các trang còn lại đều là copy

   Vừa mới bắt đầu đầu vú bị hút rất đau, nhưng sau đó giảm lực đạo xuống, đối xử ôn nhu làm nàng dần dần cảm thấy thoải mái, thậm chí còn muốn xoa nhiều thêm vài lần nữa, nhưng chuyện ngại ngùng như vậy, bảo nàng thế nào đây…


   Kiều Hạm đột nhiên cảm giác nơi riêng tư có thứ gì đó chảy ra, hình như là kỳ kinh nguyệt tới, chợt thay đổi sắc mặt, lúc này Lãnh Phong vừa lúc kéo hai chân nàng ra, bàn tay to hướng về phía giữa hai chân nàng tìm kiếm.


   cần!” Kiều Hạm vừa thẹn vừa sợ duỗi tay che lại nơi riêng tư, muốn đứng dậy.


   Xấu hổ, là do muốn xem địa phương tư mật nhất của mình;


   Sợ, là sợ thấy được máu kinh chảy ra.


   “Đừng sợ, ta tổn thương nàng.” Lãnh Phong phản ứng nhanh chóng đè lại nàng, dứt lời liền muốn lấy tay Kiều Hạm ra.


   , phải…” Kiều Hạm có chút nóng nảy, “Ta muốn vô phòng tắm…”


   Chắc là kinh nguyệt của nàng tới, muốn vào phòng tắm để xác định lại chút.


   Lãnh Phong nhướng mày, nhìn chằm chằm nàng giống như phát ra điều gì đó, “Nàng muốn động phòng trong phòng tắm?”


   nhìn ra, nàng chịu chơi như vậy?


   !!”


   Kiều Hạm khóc ra nước mắt, có quá nhiều lời muốn giải thích ra, nhất thời ngược lại cái gì cũng nên lời, kích động tới mức cảm thấy dưới thân mình lại có cổ dịch nóng chảy ra, dưới tình thế cấp bách đành phải ra, “Hình như kỳ kinh nguyệt của ta tới…”


   “Kinh nguyệt? Ta nhìn xem.” Lãnh Phong xong liền gỡ tay nàng ra, Kiều Hạm muốn ngăn cản, lại thoát ra khỏi lực đạo của , hai tay bị bàn tay to dễ như trở bàn tay gỡ ra, mở hai chân nàng ra làm nơi riêng tư toàn bộ ra trước mặt .


   “…”


   Lãnh Phong có tiếng động mà nhìn chằm chằm giữa hai chân nàng, dùng bàn tay hướng về phía giữa hai chân nàng, hai ngón tay tách ra cánh hoa khép chặt, sau đó ngẩn người.


   Ngay sau đó, Lãnh Phong nở nụ cười quyến rũ, ngón giữa ấn xuống hoa huyệt, khẽ đẩy từ dưới lên , sau đó đưa tới trước mặt Kiều Hạm. Truyện chỉ được đăng CungQuangHang, các trang còn lại đều là copy


   Bộ phận mẫn cảm nhất bị đụng vào, Kiều Hạm nhịn được co rúm lại chút, còn chưa thấy đầu ngón tay của Lãnh Phong là cái gì, liền nghe thấy giọng trầm thấp của , “Nàng phải là có kinh nguyệt, mà là…động tình.”
   __________________________________________________________________________________
   Editor: Ngày mới vui vẻ mọi người ới ời ơi, truyện Dám Chạy Xem được đăng vào t2 hoặc t3 nhaaa.
   bornthisway011091, Ameri, Thanh Hằng18 others thích bài này.

  2. Tiểu Ly 1111

   Tiểu Ly 1111 Well-Known Member

   Bài viết:
   409
   Được thích:
   495
   ui hót hòn họt. nhảy hố

  3. VịtK

   VịtK Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   161
   Được thích:
   2,344
   Chương 5: Để người đàn ông cắm (H)

   Editor: VịtK


   Kiều Hạm nhìn chăm chú vệt nước trong suốt đầu ngón tay , cái hiểu cái hỏi, “Đây là… Cái gì?”


   Trước khi lập gia đình, mẹ có cho nàng xem qua số sách về khuê phòng của nam nữ, tuy nàng chưa xem xong, nhưng hình như trong sách có nhắc tới vệt nước trong suốt này nha.


   Giờ phút này ánh mắt Kiều Hạm như tiểu dê con, làm Lãnh Phong chỉ nghĩ tới việc đùa giỡn nàng, “Đây là ái dịch của nàng, lúc nàng chuẩn bị tốt việc tiếp nhận đàn ông, ái dịch này chảy ra, để đàn ông dễ dàng cắm vào.”


   Tuy chạm qua nữ nhân, nhưng tới tuổi dậy cùng với em tốt xem qua ít sách vở truyện tranh về chuyện nam nữ, cho nên…


   Cái gì cũng biết.


   Kiều Hạm ngơ ngác nghe, vì thấy Lãnh Phong nghiêm túc như vậy mà có thể ra mấy lời lộ liễu như thế nên nàng bị khiếp sợ, nghĩ tới, ngoại trừ bộ mặt lãnh khốc của , còn có… mặt phóng túng!


   Hơn nữa lần lượt mấy câu như ‘tiếp nhận đàn ông’, ‘để đàn ông cắm’, nghe sao nàng cứ có cảm giác nàng thông đồng với người đàn ông khác? Nàng phải cái loại phụ nữ dâm đãng hồng hạnh xuất tường đâu nha…


   Thấy Kiều Hạm chỉ đỏ mặt lời nào, còn có bộ dáng tâm , Lãnh Phong nghĩ chắc là mình đột nhiên những lời này doạ tới nàng rồi, lại , “Mỗi người phụ nữ khi làm tình đều có ái dịch, đây là chuyện bình thường.”


   xong, Lãnh Phong liền cởi áo ngủ, lộ ra thân hình cường tráng, người có vết thương lớn đồng nhất, là do nhiều năm chinh chiến lưu lại.


   Kiều Hạm xấu hổ dám nhìn thẳng vào thân thể , mắt hạnh nhìn sang nơi khác, rầu rĩ hỏi, “Thiếu tướng… Có phải chàng từng có rất nhiều nữ nhân hay ?”


   Bằng sao lại có bộ dáng ‘lão luyện’ như vậy?


   Nhưng mà nàng từng nghe là Lãnh Phong gần nữ sắc…


   “Đàn ông trước giờ đối với phương diện này hiểu biết tương đối nhiều.” Lãnh Phong vừa vừa tách haichân nàng ra, điều chỉnh góc độ thích hợp để tiến vào.


   biết nàng nghi ngờ , nhưng mà rảnh để giải thích, bây giờ chỉ muốn nhanh chóng cắm vào đoá hoa xinh đẹp dưới thân nàng mà thôi.


   Dương vật thô dài để ở trước miệng huyệt, đầu khấc nhắm vào huyệt khẩu chặt chẽ mà cọ, dính chút mật dịch của nàng liền đâm vào.


   Có mật dịch bôi trơn, hoa huyệt rất nhanh mở ra, đầu khấc vào hơn phân nửa, chặt tới mức vào được nữa.


   Kiều Hạm gian nan hít thở sâu, nơi riêng tư của nàng bị đồ vật vừa thô vừa cứng căng ra, huyệt khẩu chống đỡ cực hạn, giống như là giây tiếp theo vỡ ra!


   “Nàng đừng dùng sức, thả lỏng chút.” Lãnh Phong vỗ vỗ cái mông co chặt của nàng, bên trong nàng kẹp đến khó chịu.


   “A. Kiều Hạm cau mày, nỗ lực thả lỏng hạ thân.


   Phát tiểu huyệt kẹp chặt nữa, Lãnh Phong bóp eo của nàng, eo dùng lực cái, côn thịt ‘phập’ tiếng cắm vào hơn phân nửa.


   “A ——”


   Kiều Hạm kêu thảm thiết tiếng, đau đớn bật khóc, toàn bộ nơi riêng tư trướng đau tới tận cùng, hoa huyệt bao chặt côn thịt cứng nóng, dường như có thể cảm nhận được cự vật kia nhảy lên cái.


   vào hơn phân nửa.”


   Lãnh Phong hôn lên đôi môi cắn chặt của nàng, để nàng mở miệng ra, duỗi đầu lưỡi chui vào cái miệng nhắn của nàng, môi lưỡi quấn quýt.


   Vừa rồi quy đầu vọt vào hoa huyệt giống như đâm thủng cái gì đó, chắc là màn trinh của nàng.


   Trong cơ thể nàng vừa chặt vừa nóng, còn ướt nữa, kẹp đến thoải mái, chỉ muốn cắm toàn bộ nguyên cây côn thịt vào, hung hăng chơi nàng. Bất quá trong sách có , lần đầu tiên của nữ nhân phải ôn nhu, dễ dàng bị thương, con lưu lại bóng ma tâm lí nữa.


   Lau nhữn giọt nước mắt trong suốt của Kiều Hạm, Lãnh Phong thấy nàng hòa hoãn chút, lại cử động eo, côn thịt như lửa nóng ở trong cơ thể nàng chậm rãi rút ra, rồi đâm mạnh vào.


   “Ách… A a ——”


   Nơi riêng tư nổi lên tia sắc bén đau nhói, cái miệng nhắn của Kiều Hạm khẽ nhếch lên, theo động tác đứt quãng của Lãnh Phong mà rầm rì.


   Nghe thiếu nữ dưới thân chịu nổi mà kiều rên rỉ, ngửi thấy mùi thơm nhàn nhạt người nàng, Lãnh Phong tiếp tục dùng lực đâm mạnh vào cơ thể nàng.


   Xem ra, hôn nhân này, kết đúng rồi.
   __________________________________________________________________________________
   Editor: quote cho ngày mới: Nobody will love you more than you ever love yourself, so it's important to always treat yourself right.
   Tạm dịch: ai bạn hơn chính bản thân bạn, nên điều quan trọng nhất là LUÔN LUÔN đối xử với bản thân đúng/ tốt.
   bornthisway011091, Ameri, Thanh Hằng14 others thích bài này.

  4. Tiểu Ly 1111

   Tiểu Ly 1111 Well-Known Member

   Bài viết:
   409
   Được thích:
   495
   chúc cho @VịtK năm mới thiệt nhiều sức khoẻ nhé

  5. AikoNguyen

   AikoNguyen Active Member

   Bài viết:
   162
   Được thích:
   215
   Chúc editor năm mới dồi dào sức khỏe nha <3<3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :