1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 82: Đây là Cầu Tuyết

   [​IMG]
   "Tiểu Hàn, ăn cơm thôi!" Thân Hạo Khiêm vui vẻ gọi. Có thể cùng Tiểu Hàn yên tĩnh ở chung ngày, là mơ ước cho tới nay của . Hôm nay cuối cùng cũng thực được.

   Mạc Tiểu Hàn cuống quít lau khô nước mắt, tới phòng ăn.

   Trong nháy mắt thấy Mạc Tiểu Hàn, nụ cười dịu dàng của Thân Hạo Khiêm đọng lại mặt: "Sao thế? Em khóc sao?" khóe mắt Mạc Tiểu Hàn hồng hồng, nhìn là biết ngay vừa mới khóc.

   "Học trưởng Hạo, bức họa kia. . . . . . Là vẽ đấy sao?" Mạc Tiểu Hàn hít hơi, nhìn khuôn mặt tuấn của Thân Hạo Khiêm.

   "Ừ. Em thích ?" Thân Hạo Khiêm để chén đũa trong tay xuống, tới bên cạnh Mạc Tiểu Hàn, vịn vào vai của , cúi đầu nhìn vào mắt , thận trọng hỏi.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn Thân Hạo Khiêm, khẽ mỉm cười: "Rất thích."

   "Tiểu Hàn, khi đó tìm khắp nơi đều tìm được em. sợ bao giờ gặp lại được em, sợ quên hình dạng em thế nào. Cho nên, liền vẽ em. Như vậy, mỗi lần về đến nhà, là có thể gặp lại khuôn mặt tươi cười của em rồi, giống như em vẫn luôn ở bên cạnh ."

   "Thế Lương Noãn Noãn sao? ấy tới nhà này chưa?" Mạc Tiểu Hàn đột nhiên rất muốn hỏi câu, nhưng vẫn đem những lời này nuốt vào bụng. Ngày hôm nay là ngày duy nhất của và học trưởng Hạo, cũng là ngày cuối cùng, nhất định phải trôi qua hạnh phúc.

   mặt Mạc Tiểu Hàn là nụ cười nhàn nhạt, khiến Thân Hạo Khiêm nhìn đến ngây người. Ba năm qua, Mạc Tiểu Hàn giảm mấy phần trẻ trung, nhưng lại nhiều thêm mấy phần quyến rũ, mặc kệ thay đổi thế nào, vẫn đẹp như thế, chỉ cần nhìn thấy , Thân Hạo Khiêm cảm thấy rất thỏa mãn.

   "Ăn cơm ! Xem có hợp khẩu vị của em ?" Thân Hạo Khiêm dắt Mạc Tiểu Hàn tới cạnh bàn ăn, giúp kéo ghế ra ngồi.

   bàn là thức ăn gồm bốn mặn canh, màu sắc cà chua hầm thịt bò vô cùng đẹp mắt, tô canh nóng hổi đầy ắp bốc hơi ngào ngạt, nhìn cũng rất ngon miệng. dĩa cá hấp, cá Lư tươi thơm ngon, phía rưới ít nước sốt, tản mát ra mùi thơm nhàn nhạt. món thứ ba chính là thịt Gà, món thịt gà vàng óng, điểm thêm mấy lá Bạc Hà xanh non, bên cạnh còn có thêm dĩa bông cải xanh luộc, nồi súp nấu bơ và nấm đông , mùi bơ xông vào mũi nồng đậm. Đều là những món ăn Mạc Tiểu Hàn thích.

   "Học trưởng Hạo, em nhớ hình như trước kia biết làm cơm ." Mạc Tiểu Hàn cực kỳ kinh ngạc. bản thân là con trưởng của nhà họ Thân, con vàng con ngọc, làm sao lại tự mình xuống bếp nấu nướng được? Nhưng , tay nghề lại có thể tốt như vậy!

   Thân Hạo Khiêm cười cười vẻ ngượng ngùng, "Tiểu Hàn, em còn nhớ ? Em từng , tương lai tìm bạn trai, nhất định phải tìm người biết làm món ăn. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn cảm động đến tận đáy lòng, giọng cũng có chút run rẩy: "Cho nên, phải học nấu ăn?"

   "Ừ. Lúc mới bắt đầu học thái thức ăn còn cắt vào tay đấy." Thân Hạo Khiêm mỉm cười nhìn Mạc Tiểu Hàn, giống như mình vụng về mà còn biết xấu hổ.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn bàn tay trái của Thân Hạo Khiêm để bàn, ngón trỏ, quả nhiên có vết sẹo nhàn nhạt. nhìn kỹ gần như thấy được.

   "Học trưởng Hạo. . . . . ." Nước mắt Mạc Tiểu Hàn lại muốn chảy ra.

   Thân Hạo Khiêm đưa tay vỗ vỗ đầu Mạc Tiểu Hàn: " bé ngốc, chỉ là vết thương mà thôi, khỏi lâu lắm rồi, nếm thử món ăn chút xem có dễ ăn hay ."

   Khăn trải bàn màu sắc thanh đạm tôn lên bàn đầy thức ăn ngon vô cùng hấp dẫn. Thân Hạo Khiêm cầm muỗng múc cho Mạc Tiểu Hàn chút súp bơ nấu nấm, ngón tay trỏ thử sờ nhiệt độ bên ngoài chén, ánh mắt màu hổ phách cong lên độ cong đẹp mắt, rồi đưa chén canh cho Mạc Tiểu Hàn: "Tiểu Hàn, uống chút canh trước."

   Mạc Tiểu Hàn cầm muỗng uống hớp. Ngay sau đó kinh ngạc trợn to hai mắt. Mặc dù canh này nhìn qua thấy ngon, nhưng Mạc Tiểu Hàn ngờ tới nó lại có thể ngon đến như vậy!

   nhàng thanh đạm nhưng quá nhạt, vị ngọt của nấm hòa quyện với vị béo thơm của bơ rất vừa vặn, hớp canh ấm áp, dọc theo thực quản trôi vào dạ dày, cả người cũng trở nên thư thái dễ chịu.

   "Uống quá ngon! Học trưởng Hạo, giỏi a!"

   "Em thích là tốt rồi." Thân Hạo Khiêm mỉm cười nhìn Mạc Tiểu Hàn, có chút cưng chiều vươn ngón trỏ, giúp Mạc Tiểu Hàn lau chút nước canh dính ở khóe miệng.

   "Ưmh. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, đột nhiên cảm thấy có chút tự nhiên. Bởi vì chợt nhớ tới Sở Thiên Ngạo, trước kia ăn cơm, Sở Thiên Ngạo cũng từng giúp lau nước canh ở khóe miệng như vậy.

   Chỉ có điều động tác của Sở Thiên Ngạo bá đạo, thêm vào đó là giọng điệu châm chọc: "Mạc Tiểu Hàn, xem tướng ăn của kìa, quả khó coi chết được. là quỷ chết đói đầu thai a!"

   Bởi vì Sở Thiên Ngạo châm chọc cùng khi dễ, nên Mạc Tiểu Hàn thể biết được, động tác giúp lau nước canh ở khóe miệng này, lại tình cảm và ngọt ngào như vậy.

   Nhưng động tác này do Thân Hạo Khiêm làm, lại tự nhiên như vậy, tình cảm chân thành như vậy. Mạc Tiểu Hàn lúc này mới phát , loại động tác này, chỉ ở những người nhau mới có.

   Ánh mắt liếc nhìn thấy chiếc nhẫn đính hôn ngón tay vô danh của Thân Hạo Khiêm, trái tim chợt co rút lại. Mạc Tiểu Hàn khép hờ đôi mắt, vùi đầu ăn canh.

   Thân Hạo Khiêm nhận ra những thay đổi của Mạc Tiểu Hàn, khóe môi thoáng nụ cười như mộng ảo, nhìn khuôn mặt thanh tú nhắn của Mạc Tiểu Hàn, chậm rãi : "Tiểu Hàn, đây là ngày vui vẻ nhất trong suốt ba năm nay của ."

   Học trưởng Hạo, em cũng thế. Đây cũng là vui vẻ nhất trong ba năm qua của em. Chỉ có điều những lời này, Mạc Tiểu Hàn chỉ có thể thầm trong lòng. sớm còn tư cách cùng Thân Hạo Khiêm gì nữa rồi.

   Nhận thấy Mạc Tiểu Hàn yên lặng, ánh mắt như cười của Thân Hạo Khiêm trở nên ảm đạm.

   "Tiểu Hàn, em muốn ở cùng với sao?"

   " có. Em chỉ là . . . . ." Mạc Tiểu Hàn đột nhiên biết trả lời như thế nào.

   "Uông. . . . . . Uông. . . . . ." Ngoài cửa chợt truyền đến mấy tiếng chó sủa. Mạc Tiểu Hàn chuyển ánh mắt, nghi hoặc nhìn Thân Hạo Khiêm.

   Ánh mắt Thân Hạo Khiêm đột nhiên sáng lên, vỗ tay cái, kêu lên: "Cầu Tuyết, tới đây!"

   chú chó Nhật toàn thân trắng như tuyết lúc lắc thân hình mũm mĩm chạy tới. Bộ dáng ngây thơ ngốc nghếch, khiến khóe miệng Mạc Tiểu Hàn khỏi lên nụ cười.

   "Cầu Tuyết, đây là Tiểu Hàn, chào ." Thân Hạo Khiêm ôm Cầu Tuyết, nâng hai chân trước béo ục béo ịch của nó nhìn Mạc Tiểu Hàn vẫy vẫy.

   Là Cầu Tuyết. Mới vừa rồi Thân Hạo Khiêm kêu Cầu Tuyết còn chưa kịp phản ứng. ra đây chính chú chó lạc đường của Lương Noãn Noãn ngày đó ở bệnh viện .

   Trong ánh mắt của Mạc Tiểu Hàn thoáng nét đau đớn. Cầu Tuyết, Lương Noãn Noãn là mẹ nó, mà Thân Hạo Khiêm, chính là cha của nó .

   xuất của nó, nhắc nhở Mạc Tiểu Hàn , đó chính là, Thân Hạo Khiêm, là chồng sắp cưới của Lương Noãn Noãn. Mạc Tiểu Hàn , từ đầu đến cuối chỉ là người ngoài cuộc.

   "Tiểu Hàn, em còn nhớ ? Trước kia em , mơ ước lớn nhất của em, là thời điểm tại lễ sinh nhật 18 tuổi có thể có chú chó toàn thân trắng như tuyết." Giọng mềm mại của Thân Hạo Khiêm như mang theo vài phần mất mát, "Cho nên, liền lén nuôi Cầu Tuyết, muốn rằng tại lễ sinh nhật 18 tuổi tặng cho em. Song, còn chưa đến ngày đó, em biến mất. tìm khắp nơi, tìm khắp nơi cũng thấy em."

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc mở to mắt nhìn Thân Hạo Khiêm, cái gì? có nghe lầm chớ? Cầu Tuyết là do Thân Hạo Khiêm mua tặng cho ?

   Nhớ lại ngày đó trong bệnh viện, Lương Noãn Noãn Cầu Tuyết chính là tâm can bảo bối của Thân Hạo Khiêm, ra Thân Hạo Khiêm quan tâm Cầu Tuyết như vậy, là bởi vì, Cầu Tuyết chính là quà tặng chuẩn bị cho .

   Nội tâm của Mạc Tiểu Hàn như bị ai dùng tay hung hăng siết chặt, đau đến sắp hít thở được nữa. Nước mắt rớt xuống hề báo trước.

   cố gắng kềm nén cảm xúc rốt cuộc mất khống chế, Mạc Tiểu Hàn khàn giọng kêu gào: "Tại sao lại tốt với em như vậy? biết chúng ta là thể nào! có Lương Noãn Noãn rồi ! là vị hôn phu của ấy, các người sắp kết hôn!"

   Thân Hạo Khiêm đau lòng nhìn Mạc Tiểu Hàn lệ rơi đầy mặt, đứng lên tới bên cạnh , nâng khuôn mặt nhắn ướt lệ của lên, giọng đau đớn, nhưng rất kiên định "Tiểu Hàn, có thể cùng Lương Noãn Noãn chia tay. Chỉ cần có thể khiến em hạnh phúc, nguyện ý làm bất cứ chuyện gì."

   "!" Mạc Tiểu Hàn khàn giọng . biết nghiệp của Thân Hạo Khiêm khởi sắc, căn cơ của ở thành phố C còn yếu, nếu như có Thị trưởng Lương trợ sức, nghiệp của phát triển ngừng.

   Hơn nữa, cũng có khả năng ở bên cạnh . Sở Thiên Ngạo bỏ qua cho .

   "Tiểu Hàn, vậy em muốn thế nào đây?" Giọng Thân Hạo Khiêm mang theo điểm bất đắc dĩ.

   "Em biết, Em biết. . . . . . Đừng nên ép em nữa. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn khóc đến giọng trở nên khàn đặc.

   Trước kia làm lúc bốn công việc, bị người ta khi dễ, xem thường, đều hề khóc. Bị ép buộc làm tình nhân của Sở Thiên Ngạo, bị giày vò cùng cười nhạo, cũng khóc. Nhưng ở trước mặt Thân Hạo Khiêm, dường như muốn chảy hết nước mắt của kiếp này.

   "Được rồi, được rồi, nữa. Đừng khóc, là do học trưởng Hạo tốt, chọc giận khiến em khóc." Thân Hạo Khiêm tới, nhàng ôm bờ vai run rẩy của Mạc Tiểu Hàn. Nước mắt của Mạc Tiểu Hàn, khiến trái tim đau đớn.

   Cầu Tuyết ở bên cạnh họ kêu "Uông Uông" hai tiếng, Thân Hạo Khiêm ôm Cầu Tuyết, đem nó kề sát gương mặt của Mạc Tiểu Hàn: "Tiểu Hàn, chị lại khóc rồi, Cầu Tuyết cười nhạo chị nè...! Xấu hổ. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn mở đôi mắt đẫm lệ, nhìn thấy Cầu Tuyết nghiêng cái đầu lông lá nhìn , đôi mắt to đen nhánh tò mò chớp chớp. Bộ dạng ngây thơ ngốc nghếch, lập tức khiến Mạc Tiểu Hàn bật cười.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn cười, tâm trạng lo lắng của Thân Hạo Khiêm mới buông lỏng. Mạc Tiểu Hàn nhận Cầu Tuyết từ trong tay Thân Hạo Khiêm ôm vào lòng mình, dùng ngón tay khều khều những chiếc lông dài khuôn mặt nhắn của nó: "Cầu Tuyết, em dám cười nhạo chị, chị nhéo mặt của em đó!"

   Vừa mới dứt lời, động tác của Mạc Tiểu Hàn chợt hơi chậm lại. Lấy tay khều vào mặt người khác, đây phải là động tác ưa thích nhất của Sở Thiên Ngạo sao? thích nhất khều vào mặt Mạc Tiểu Hàn, sau đó những lời uy hiếp hoặc là châm chọc.

   Mạc Tiểu Hàn chợt phát , động tác vừa rồi cùng giọng của , mười phần đủ mười phần vô cùng giống Sở Thiên Ngạo!

   Có chút ân hận cắn chặt đôi môi. làm sao lại nhớ đến.

   Chương 83: Chia tay

   [​IMG]
   "Tiểu Hàn, trong tủ lạnh có trái cây em thích, em ăn trước , lát dọn dẹp xong, dẫn em thăm phòng lầu." Cơm nước xong, Thân Hạo Khiêm dọn dẹp trong bếp. biệt thự lớn như thế, nhưng lại người giúp việc nào. Mạc Tiểu Hàn vốn muốn rửa chén, nhưng lại bị Thân Hạo Khiêm ngăn cản.

   "Tiểu Hàn, để đó cho . Để em rửa chén, nỡ." Đôi mắt màu hổ phách của Thân Hạo Khiêm nhìn Mạc Tiểu Hàn, ánh mắt rất dịu dàng truyền đạt tình ý sâu đậm khiến Mạc Tiểu Hàn có chút tự nhiên xoay mặt .

   Ánh mắt của Sở Thiên Ngạo lại rừng rực giống như ngọn lửa, hoặc là lạnh lùng giống như khối băng. Nhưng Thân Hạo Khiêm lại như thế, ánh mắt của , mãi mãi dịu dàng như vậy, giống như ánh mặt trời mùa đông, ấm áp nhưng quá nóng rực.

   Nghĩ tới đây, Mạc Tiểu Hàn đột nhiên cả kinh, cứ có chuyện gì xảy ra, lại mang học trưởng Hạo so với tên lợn giống đó. Sở Thiên Ngạo chỉ là tên có quyền thế, mê phụ nữ như lợn giống mà thôi, làm sao có thể so sánh được với học trưởng Hạo dịu dàng nho nhã được?

   Mạc Tiểu Hàn nhíu nhíu mày, xua đuổi gương mặt của Sở Thiên Ngạo lên trong đầu. Có lẽ Sở Thiên Ngạo tìm , có lẽ còn có thể giận dữ, nhưng đó là chuyện của ngày mai, vì vậy hãy để đến ngày mai suy nghĩ.

   "Tiểu Hàn, suy nghĩ gì đấy?" Thân Hạo Khiêm rửa chén xong, tới cạnh Mạc Tiểu Hàn. Mỉm cười .

   "Ah, nghĩ gì hết. phải muốn dẫn em thăm gian phòng lầu sao? thôi!" Mạc Tiểu Hàn có chút chột dạ khép mắt.

   Thân Hạo Khiêm hướng Mạc Tiểu Hàn vươn tay, ngón tay của trắng nõn thon dài, nhưng lại tràn đầy sức mạnh, là đôi nho nhã đáng tin cậy. Mạc Tiểu Hàn do dự lát, rồi mới đưa tay ra, đặt tay mình vào lòng bàn tay Thân Hạo Khiêm .

   Thân Hạo Khiêm khẽ mỉm cười, trong đôi mắt cũng tràn đầy tình và hạnh phúc. nhàng dắt tay Mạc Tiểu Hàn lên lầu.

   "Tiểu Hàn, đây là phòng chuẩn bị cho em." Thân Hạo Khiêm đẩy cánh cửa màu hồng, rồi nhìn Mạc Tiểu Hàn .

   Màu hồng, màu sắc đầy mộng đẹp huyền ảo! Mạc Tiểu Hàn thầm trong lòng, màu sắc này chỉ có nữ sinh tuổi mới thích? Học trưởng Hạo, đúng là coi em như đứa bé nha!

   Cảm thấy có chút tò mò, cũng có chút buồn cười, Mạc Tiểu Hàn vào gian phòng hoàn toàn thiết kế và trong trí theo phong cách thiếu nữ.

   tường là cái khung bằng thạch được khảm vào vách tường, tạo thành cái kệ óng ánh trong suốt, tỏa ra khắp phòng màu hồng vô cùng huyền ảo. Mặc dù thiết kế có chút ngây thơ, nhưng nhìn qua rất thanh nhã quyến rũ .

   Mạc Tiểu Hàn lưu tâm, nên về phía cửa sổ, đến căn nhà này ở gần hết ngày, còn chưa có ra khỏi cửa, cũng biết bên ngoài phong cảnh như thế nào.

   "Tiểu Hàn, em tới xem những ô vuông thạch này sao?" giọng Thân Hạo Khiêm hàm chứa mong đợi.

   "Ô vuông thạch ?" Mạc Tiểu Hàn tới, nhìn theo ngón tay của Thân Hạo Khiêm.

   Đầu tiên nhìn nhìn ra là vật gì, đến khi nhìn lần thứ hai Mạc Tiểu Hàn liền hoàn toàn ngây dại! Trong những ô vuông thạch này tất cả đều là chân dung của !

   Trong từng ô vuông đều có hình của , những bức ảnh từ cho đến khi trở thành thiếu nữ! Mạc Tiểu Hàn trong nháy mắt trở nên ngây dại!

   "Học trưởng Hạo. . . . . . Đây là. . . . . . Hình của em sao?" Mặc dù biết ít tấm hình đấy chính là mình, nhưng Mạc Tiểu Hàn vẫn cảm thấy khó mà tin được.

   Nụ cười mặt Thân Hạo Khiêm vương theo tia chua xót: "Đúng vậy. Tiểu Hàn, những bức vẽ đấy tất cả đều là em! Ba năm trước, em đột nhiên mất tích, tìm khắp nơi cũng thấy em. Vì vậy, mỗi khi nhớ đến em, vẽ bức hình của em. sợ, nếu như vẽ, từ từ quên mất em. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn ngẩn người tại chỗ, nước mắt trong nháy mắt trào dâng, đảo quanh đôi mắt to trong suốt.

   "Học trưởng Hạo. . . . . ." chỉ kêu tiếng như vậy, rồi ra lời. Đây là tình cảm thắm thiết đến như thế nào? Mạc Tiểu Hàn có tài đức gì, ,mà có thể khiến học trưởng Hạo lòng thương như vậy?

   "Khi đó, vẫn lo lắng thời gian trôi qua, từ từ quên em. Nhưng bây giờ ta mới biết, là do quá lo lắng mà thôi. Căn bản thể nào quên được hình dáng của em."

   "Học trưởng Hạo!" Nước mắt đảo quanh trong khóe mắt, rốt cuộc kìm được chảy xuống khuôn mặt xinh đẹp.

   Thân Hạo Khiêm tới bên người , nhàng ôm bờ vai . . . . . .

   Sắc trời từ từ tối. Hạnh phúc, luôn luôn quá ngắn ngủi. Mà bất hạnh, bao giờ cũng rất dài.

   "Em. . . . . . Em phải . . . . . ." Ngước mắt lên, Mạc Tiểu Hàn khó khăn nhìn Thân Hạo Khiêm .

   "Tiểu Hàn, đừng . chia tay Lương Noãn Noãn, chúng ta ở chung chỗ, được ?" Thân Hạo Khiêm ôm chặt Mạc Tiểu Hàn, nỡ buông người trong lòng ra.

   Mạc Tiểu Hàn gắt gao cắn chặt môi, cố gắng kìm chế câu đến khóe miệng "Được."

   có tư cách đồng ý với Thân Hạo Khiêm, có tư cách làm bạn của Thân Hạo Khiêm. Thân Hạo Khiêm còn biết trong bụng của thai nhi biết cha mình là ai, càng biết, chỉ là tình nhân hợp đồng của Sở Thiên Ngạo!

   Nếu như, nếu như học trưởng Hạo biết, có thể khi dễ hay ? Có thể cũng giống như Sở Thiên Ngạo cười nhạo , châm chọc hay ?

   ! thể! thể để cho học trưởng Hạo hiểu biết chân tướng! thà rằng để lưu giữ hình ảnh của như ba năm trước, hi vọng trong lòng , mãi mãi là bé ngây thơ thuần khiết, kiêu hãnh giống như công chúa , có nụ cười đơn thuần nhất.

   ". Học trưởng Hạo, thể."

   "Có phải em muốn chia tay Sở Thiên Ngạo? Tiểu Hàn, biết trong lòng em có , có thể cảm nhận được. Chúng ta ở chung chỗ, được ?" Giọn của Thân Hạo Khiêm gấp gáp và vội vã.

   "Em, Em rất thương ấy. Em thể chia tay ấy." Mạc Tiểu Hàn cắn chặt đôi môi, đau đớn .

   Đôi tay Thân Hạo Khiêm cầm tay của Mạc Tiểu Hàn chán nản rũ xuống. Giữa và Sở Thiên Ngạo, Tiểu Hàn, cuối cùng vẫn lựa chọn Sở Thiên Ngạo, mà bỏ qua .

   Thất bại sao? Đúng vậy, rất thất bại. Nhưng Thân Hạo Khiêm vẫn nỡ buông tay. khát vọng rất nhiều năm, tại đứng trước mặt , tại sao có thể dễ dàng buông tay như vậy!

   bỏ được, bỏ được.

   "Tiểu Hàn, phải là em vẫn muốn ngắm biển sao? dẫn em xem biển được ?" Thân Hạo Khiêm cố nén chua xót trong lòng, cố gắng nặn ra nụ cười.

   "Ngắm biển?" Mạc Tiểu Hàn có chút kỳ lạ.

   Thân Hạo Khiêm kéo tay Mạc Tiểu Hàn tới bên cửa sổ, đẩy cửa sổ ra.

   "Oa!" giây sau, Mạc Tiểu Hàn phát ra tiếng thét kinh ngạc. Ngoài cửa sổ, cư nhiên chính là biển lớn! ra căn biệt thự này lại là ngôi nhà có cảnh biển vô cùng đẹp gì sánh được!

   lâu nhìn thấy biển rồi. Sau khi ba buôn bán thất bại, cả ngày hối hả kiếm sống, từ đó đến giờ chưa từng tới biển.

   Dung túng chính mình lần nữa ! Để cho thời gian hạnh phúc này kéo dài chút xíu nữa ! Có lẽ trong những năm tháng sau này, có thể có cơ hội cùng học trưởng Hạo nhớ lại.

   Khi ngắm biển xong, muốn , phải trở về cuộc sống của , tiếp nhận số mạng mà cách nào thay đổi được.

   Gió biển lạnh, thổi vào người vô cùng thoải mái. bờ cát sạch , chỉ có hai người Thân Hạo Khiêm và Mạc Tiểu Hàn.

   "Học trưởng Hạo, kỳ quái a, sao xung quanh người nào. Bây giờ phải là mùa du lịch sao?"

   " bé ngốc, đây là bãi biển riêng mua lại, dĩ nhiên có người khác rồi."

   Mạc Tiểu Hàn le lưỡi. trải qua những ngày quá nghèo khó, sớm quên rằng những người có tiền có quyền lợi đặc biệt.

   "Tiểu Hàn, bạn trai em từng ngắm biển cùng em chưa?"

   ". . . . . . Chưa." Giọng của Mạc Tiểu Hàn hơi ngập ngừng chút, Sở Thiên Ngạo, chỉ là ông chủ của mà thôi.

   Sóng biển vỗ êm ái dưới chân hai người, đàn hải âu vui mừng bay múa. Mạc Tiểu Hàn cùng Thân Hạo Khiêm sóng vai bờ cát, lẳng lặng lắng nghe thanh của sóng biển.

   Đây là thời khắc quá hạnh phúc, hạnh phúc có chút . Mạc Tiểu Hàn thầm cầu nguyện, hi vọng thời gian có thể trôi qua chậm chút.

   Thân Hạo Khiêm đột nhiên lên tiếng: "Tiểu Hàn, đoán xem bây giờ muốn cái gì?"

   "Muốn cái gì?"

   " muốn cầu xin thượng đế, hi vọng thời gian có thể trôi qua chậm chút." Giọng Thân Hạo Khiêm rất , nhưng che giấu được thương cảm.

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc mở to hai mắt, nghiêng đầu nhìn Thân Hạo Khiêm.

   Tiếng điện thoại dễ nghe chợt vang lên. Thân Hạo Khiêm lại giống như nghe thấy. Do vậy nhận điện thoại.

   "Hạo Khiêm, điện thoại của reo." Mạc Tiểu Hàn tốt bụng nhắc nhở , sợ trong công ty của có chuyện gì quan trọng.

   Thân Hạo Khiêm nhìn Mạc Tiểu Hàn rồi thở dài, sau đó tiếp điện thoại.

   "Hạo Khiêm, ở đâu? Sao nhận điện thoại của em? Thư ký làm. ở đâu?" giọng nữ dịu dàng từ trong điện thoại truyền ra.

   "Noãn Noãn, ở bên bờ biển."

   "Bên bờ biển? mình sao?"

   "."

   " ở với ai? Với Mạc Tiểu Hàn sao?" giọng bên đầu kia điện thoại trở nên bén nhọn .

   "Đúng. Noãn Noãn, muốn với em chuyện. . . . . ." Thân Hạo Khiêm kiên định .

   ", em nghe! Em nghe! đừng gì hết! em muốn nghe!" Lời của Thân Hạo Khiêm còn chưa dứt, bị Lương Noãn Noãn cắt ngang.

   Thân Hạo Khiêm hít sâu hơi, để ý tới lời của Lương Noãn Noãn, trực tiếp : "Noãn Noãn, chúng ta chia tay !"

   Mạc Tiểu Hàn lần nữa kinh ngạc trợn to hai mắt. ngờ rằng Thân Hạo Khiêm mà chia tay Lương Noãn Noãn. Dù sao Lương Noãn Noãn cũng là con của thị trưởng, có ba ấy hỗ trợ, Thân Hạo Khiêm muốn mở rộng địa bàn tại thành phố C dễ dàng hơn nhiều.

   Bên đầu điện thoại kia yên lặng dài. Ngay sau đó, truyền đến tiếng phụ nữ khóc sụt sùi, "Hạo Khiêm, là em tốt sao? , em thay đổi."

   mặt Thân Hạo Khiêm lộ ra thần sắc thống khổ: ", Noãn Noãn, em rất tốt. Là tốt. người khác."

   " người khác? ràng chưa từng quên ấy!" giọng Lương Noãn Noãn có vẻ rất tức giận, " ở ngôi biệt thự bên bờ biển kia, tại sao chưa bao giờ đưa em tới đó? Trong biệt thự đó rốt cuộc cất giấu cái gì?"

   Thân Hạo Khiêm im lặng.

   Tiếng khóc Lương Noãn Noãn lớn hơn, gần như là gào thét: "Thân Hạo Khiêm, rốt cuộc có em hay ?"

   "Noãn Noãn, thực xin lỗi em, chúng ta chia tay ! Em xứng đáng có người đàn ông tốt hơn." Đôi mắt màu hổ phách của Thân Hạo Khiêm tràn đầy thống khổ, cơ thể khẽ run. Chia tay Lương Noãn Noãn, đối với cũng phải là chuyện dễ dàng gì.

   "Thân Hạo Khiêm! Tại sao lại đối xử với em như vậy! Em mang thai con của rồi!" Lương Noãn Noãn tức giận chất vấn.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 84: Đưa em trở về

   [​IMG]
   "Em mang thai con của !" câu ngắn ngủn, khiến Thân Hạo Khiêm và Mạc Tiểu Hàn đồng thời ngẩn người tại chỗ.

   Sóng biển vẫn êm ái vỗ vào bờ cát, mang theo nhịp điệu hề thay đổi, hề để ý đến những hận rối rắm của nhân gian.

   "Học trưởng Hạo, em, em về. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn khẽ . Đôi mắt khép hờ, hàng mi dài in bóng gò má trắng nõn. Thân Hạo Khiêm thấy nét mặt của .

   . . . . . . Yên tĩnh .

   "Em phải ." Mạc Tiểu Hàn ngước mắt lên nhìn Thân Hạo Khiêm , cố gắng để cho giọng tiết lộ cảm xúc của mình.

   Thân Hạo Khiêm cúp điện thoại. Nhìn thủy triều lên xuống, rất lâu lời, chỉ im lặng.

   Lương Noãn Noãn mang thai. . . . . . Chỉ sau lần say rượu kia, vậy mà mang thai. còn có lý do nào mà giữ Tiểu Hàn lại đây? có lý do, càng có tư cách câu giữ lại.

   Tiểu Hàn nhất định thuộc về . Sau ba năm, lần nữa gặp mặt, cho rằng đây là may mắn mất nhưng lại có được, nhưng hề biết, ông trời lại đùa giỡn ác độc như thế với . Mộng đẹp, luôn là dễ vỡ.

   Ánh mắt Thân Hạo Khiêm vẫn dám nhìn thẳng vào mắt Mạc Tiểu Hàn. sợ mình kềm chế được ý muốn ôm vào lòng, kềm chế được mà cầu khẩn ở lại lần nữa.

   Lương Noãn Noãn mang thai, mà , hoàn toàn có bất kỳ vui sướng được làm cha. tại dưới tình huống này, muốn cùng Tiểu Hàn ở chung chỗ ... đó hoàn toàn là sỉ nhục đối với Tiểu Hàn. có tư cách gì mà muốn giữ lại đây? , vĩnh viễn mất Mạc Tiểu Hàn rồi.

   Trái tim đau ỉ. Chậm rãi mở miệng: "Được, đưa em trở về."

   Mạc Tiểu Hàn muốn nhìn Thân Hạo Khiêm mỉm cười. Nhưng gương mặt lại cứng ngắc thể rặn ra nụ cười nào.

   Chuyện này phải là rất tốt sao? Học trưởng Hạo được làm ba, nên chúc mừng mới đúng, phải vậy sao? Nhưng tại sao trong lòng lại mất mát lớn như vậy. . . . . .

   Hai người yên lặng về biệt thự, bước chân cũng chậm như vậy, dường như muốn kéo dài thời gian thêm chút nữa, cho dù là giây đồng hồ. . . . . .

   Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng tan, sớm muộn gì, đều phải xoay người tạm biệt, rồi biến mất trong tầm mắt của đối phương.

   Vừa tới cửa biệt thự, Cầu Tuyết liền chạy tới kêu lên vui mừng.

   Mạc Tiểu Hàn ôm lấy Cầu Tuyết, kề mặt vào khuôn mặt nhắn lông lá của nó: "Cầu Tuyết, chị phải . Hẹn gặp lại a!"

   Thân Hạo Khiêm vẫn đứng ở bên cạnh, nghe thấy Mạc Tiểu Hàn như vậy, giọng : "Tiểu Hàn, em mang Cầu Tuyết ! Đây vốn là quà tặng em."

   "Áh? Chuyện này. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn có chút do dự.

   Lương Noãn Noãn cũng rất thích Cầu Tuyết, học trưởng Hạo đem Cầu Tuyết tặng cho mình, ấy có mất hứng hay ?

   "Tiểu Hàn, mang nó thôi. Cầu Tuyết rất thích em." Thân Hạo Khiêm xong. Xoay người tới bên cạnh bàn, mở ngăn kéo ra lấy vật gì đó.

   "Tiểu Hàn, nhắm mắt lại. còn món quà này tặng cho em." Thân Hạo Khiêm dịu dàng . Trong ánh mắt màu hổ phách tràn đầy đau xót.

   Mạc Tiểu Hàn chút nghĩ ngợi liền cự tuyệt: "Học trưởng Hạo, Cầu Tuyết em nhận. Nhưng em thể tiếp nhận thêm những thứ khác nữa. Bất kể đưa cái gì, em cũng nhận."

   Ánh mắt Thân Hạo Khiêm trở nên ảm đạm: "Tiểu Hàn, em giận phải ? Rất giận vì học trưởng Hạo chờ em, đúng ?"

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn co rút đau đớn. sao có thể giận học trưởng Hạo đây? mãi mãi giận . Bởi vì người biến mất trước là , người chia tay trước cũng là . Nếu như muốn xin lỗi, vậy hẳn phải là mình với Thân Hạo Khiêm.

   Lòng bàn tay nắm chặt của Thân Hạo Khiêm mở ra, xuất trong mắt Mạc Tiểu Hàn, là hộp trang sức rất đặc biệt. Thân Hạo Khiêm mở hộp trang sức ra, ánh sáng lóng lánh từ trong hộp tỏa ra ngoài.

   Đây là chiếc nhẫn kim cương được thiết kế rất đặc biệt, nền bạch kim khảm 7 viên kim cương , ở giữa khảm viên kim cương bốn cạnh lớn, hai bên có ba phiến kim cương tạo thành những lá Diệp , lá Diệp tinh xảo và trang nhã, tôn lên tám viên kim cương lớn, phát ra ánh sáng chói mắt.

   tới thiết kế, bạch kim hay kim cương đều là hạng nhất, giá trị tuyệt đối xa xỉ. Kiểu cách đặc biệt có hai, có thể thấy được người tặng hao tốn tâm tư chọn lựa như thế nào.

   Thân Hạo Khiêm kéo tay Mạc Tiểu Hàn qua, lấy chiếc nhẫn đeo vào tay : " ra , chiếc nhẫn này mua ba năm trước đây. vốn chuẩn bị tới sinh nhật 18 tuổi của em, dùng nó hướng em cầu hôn."

   Mạc Tiểu Hàn theo bản năng đem tay nắm chặt, để cho chiếc nhẫn của Thân Hạo Khiêm đeo vào ngón tay của mình.

   "Học trưởng Hạo, em thể tiếp nhận. , hôn lễ của Lương cũng sắp tới? đưa cho ấy !"

   Thân Hạo Khiêm ngẩng đầu nhìn Mạc Tiểu Hàn, đôi mắt màu hổ phách càng thêm tiều tụy: "Đây là chiếc nhẫn mua vì em, chỉ có thể đưa cho em."

   ", em thể nhận. Học trưởng Hạo, quà tặng này quá quý trọng!"

   Sắc mặt Thân Hạo Khiêm trở nên tái nhợt, gương mặt tuấn lên nụ cười thê lương. miễn cưỡng Mạc Tiểu Hàn nữa, thu hồi tay của mình.

   Mạc Tiểu Hàn vừa thở phào nhõm, cho là bị mình thuyết phục. Lại thấy tay Thân Hạo Khiêm dùng sức vung lên, ánh sáng lóe lên hình vòng cung, chiếc nhẫn kia bị Thân Hạo Khiêm chút do dự ném ra ngoài cửa sổ!

   "Học trưởng Hạo!" sắc mặt Mạc Tiểu Hàn cũng tái nhợt. Đôi mắt to trừng lớn! Chiếc nhẫn quý giá như vậy, học trưởng Hạo lại cứ như vậy ném !

   Trong lòng tự trách, có lẽ, nên làm bộ nhận lấy, đợi lát nữa len lén bỏ lại vào ngăn kéo .

   "Em nhận, đối với , nó trở thành vật bỏ , có bất kỳ giá trị nào. . . . ." Thân Hạo Khiêm giọng . Giọng tràn đầy mệt mỏi cùng mất mát.

   hồi cảm động như thủy triều tràn tới, mũi Mạc Tiểu Hàn ê ẩm. Học trưởng Hạo, tình cảm của quá sâu quá nặng, mình căn bản trả nổi. . . . . .

   " xin lỗi. . . . . ." tại điều Mạc Tiểu Hàn duy nhất có thể làm, chỉ là nhàng ra ba chữ này.

   " cần phải xin lỗi. Vĩnh viễn cần xin lỗi với học trưởng Hạo." Thân Hạo Khiêm nhìn Mạc Tiểu Hàn khẽ lắc đầu, hướng đưa ra hai cánh tay: "Tiểu Hàn, ôm lần cuối cùng !"

   Kềm chế nước mắt, Mạc Tiểu Hàn đến gần Thân Hạo Khiêm, đến gần , dùng cánh tay vòng chắc hông của . Mùi Bạc Hà nhàn nhạt tràn đầy lỗ mũi, mùi vị dịu dàng giống như con người của Thân Hạo Khiêm. Mãi mãi dịu dàng như vậy, khiêm tốn như vậy, luôn suy tính cho người khác như vậy.

   Nước mắt Mạc Tiểu Hàn cuối cùng lặng lẽ chảy xuống. . . . . . Học trưởng Hạo, hẹn gặp lại.

   lúc lâu sau, hai người mới tách nhau ra. Bốn mắt nhìn nhau, phát trong mắt đối phương đều có nước mắt chưa khô.

   "Em ở đâu? đưa em trở về." Thân Hạo Khiêm xoay người cầm chìa khóa xe ghế salon.

   ", cần. Em đón xe về là được rồi." Mạc Tiểu Hàn cuống quít ngăn cản. Nếu như bị Sở Thiên Ngạo thấy học trưởng Hạo đưa về. Với tính khí tàn bạo kia, chỉ có mình xui xẻo, mà học trưởng Hạo cũng bị liên lụy.

   "Xung quanh đây đều là khu biệt thự, có xe taxi. đưa em đến nội thành, sau đó em đón xe trở về, được ?" Thân Hạo Khiêm nhận thấy Mạc Tiểu Hàn có vẻ hoảng sợ. Trong lòng có chút mất mát nho .

   Tiểu Hàn nhất định là muốn để bạn trai thấy cùng mình ở chung chỗ? Sợ bạn trai ghen? Xem ra, rất thích cái người đàn ông gọi là Sở Thiên Ngạo đó.

   Thân Hạo Khiêm chợt phát mình ghen tỵ với Sở Thiên Ngạo. Ghen đến sắp nổi điên.

   Nhưng, chỉ có thể cố gắng đè nén cảm xúc của mình, dáng vẻ giả bộ mỉm cười. Yên lặng lái xe đưa Mạc Tiểu Hàn đến nội thành.

   "Tiểu Hàn, hẹn gặp lại. Nhớ giữ liên lạc, để biết em sống rất tốt."

   "Vâng. Hẹn gặp lại." Mạc Tiểu Hàn giống như kẻ trộm hết nhìn đông tới nhìn tây, sợ bị Sở Thiên Ngạo nhìn thấy mình cùng Thân Hạo Khiêm ở chung chỗ.

   Đợi đến khi cửa xe đóng lại, Thân Hạo Khiêm sắp rời khỏi, Mạc Tiểu Hàn mới phản ứng được. Vội vàng hướng cửa sổ xe kêu to: "Học trưởng Hạo, nhớ bảo trọng!" Bên trong xe Thân Hạo Khiêm nhìn Mạc Tiểu Hàn mỉm cười dịu dàng, rồi chiếc xe màu đen mất.

   Nhìn bóng dáng chiếc xe càng ngày càng , nước mắt kềm chế lâu của Mạc Tiểu Hàn mới tuôn chảy gương mặt tái nhợt.

   Trời tối đen, nhưng thành phố C ban đêm so với ban ngày quyến rũ hơn, ánh đèn nê ông nhấp nháy trong thành thị phồn hoa, khắp nơi là những trai thanh gá lịch áo mũ chỉnh tề.

   Xe taxi cách Nhà họ Sở càng gần, trong lòng của lại càng thấp thỏm. Chào đón là cái gì? Là nhục mạ, là đánh đập, hay là cái gì khác? Bất kể là cái gì, Mạc Tiểu Hàn cũng khẳng định, đây là đêm khó khăn.

   Tất cả đèn trong biệt thự nhà họ Sở đều bật sáng. Nhưng khí lại im lặng đến ngột ngạt, ra ở bên ngoài cũng có thể cảm thấy.

   Người giúp việc nhìn thấy Mạc Tiểu Hàn trở về nhanh chóng kéo cửa chính ra. Kích động quay đầu, la lớn: "Cậu chủ, Mạc về! Mạc về!"

   Vú Trương cũng chạy tới, kéo tay Mạc Tiểu Hàn: " Mạc, về rồi! Bọn bắt cóc đáng chết! Sao trốn ra được?"

   Mạc Tiểu Hàn ngẩn người chút, phải ha, lát với Sở Thiên Ngạo trốn như thế nào? Khẳng định thể là Thân Hạo Khiêm cứu . phải bảo vệ Thân Hạo Khiêm, thể để cho Sở Thiên Ngạo tổn thương !

   "Sở Thiên Ngạo đâu?" Mạc Tiểu Hàn hỏi Vú Trương.

   Thái độ vú Trương nhất thời có chút phức tạp, chỉ chỉ bên trong phòng khách, giọng bên tai Mạc Tiểu Hàn: " mình cậu chủ ở bên trong ! Cả đêm hôm qua cũng chợp mắt. Ngay cả cơm cũng ăn miếng! Tìm khắp nơi."

   Tìm khắp nơi, đêm ngủ? Cơm cũng ăn miếng?

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc nhìn Vú Trương, người bà ấy miêu tả, là Sở Thiên Ngạo sao? tình nhân nhoi như , đáng để Sở đại Tổng giám đốc gấp gáp như vậy sao?

   Mang theo tia nghi ngờ cùng sợ hãi, tâm trạng Mạc Tiểu Hàn thấp thỏm hướng biệt thự phòng khách tới.

   Nhà họ Sở chưa bao giờ xuất nhiều người như vậy, gian tối om om. Hai hàng cảnh sát mặc đồng phục cúi đầu đứng ở cửa, đối diện là đám người mặc quần áo màu đen, đeo kính mát. Vẻ mặt ai cũng có vẻ nghiêm túc, vừa nhìn khiến người ta cảm nhận được áp lực cực lớn.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn vào, bọn họ cùng nhau quay đầu nhìn . Trong mắt lộ ra vẻ vui mừng, nhưng ai dám lên tiếng chuyện. khí ngột ngạt vô cùng.

   Mạc Tiểu Hàn liếc mắt liền nhìn thấy Sở Thiên Ngạo.

   ngồi chiếc sofa lớn trong phòng khách, cổ áo sơ mi trắng mở tung ra, nhìn rất nhếch nhác. Mái tóc ngắn đen nhánh cũng có vài phần xốc xếch, tròng mắt đen sâu thẳm, đôi mắt quầng thâm, gương mặt tuấn lộ ra tiều tụy và mệt mỏi vô cùng.

   Chương 85: Sắc mặt trầm

   [​IMG]
   Bước chân Mạc Tiểu Hàn dừng lại ở cửa ra vào, khí quá nặng nề, quá đáng sợ, rất muốn xoay người chạy trốn.

   Nhưng dường như có linh cảm, Sở Thiên Ngạo chợt ngẩng đầu lên nhìn về ngưỡng cửa, khi phát Mạc Tiểu Hàn đứng ở cửa đôi mắt chim ưng tràn đầy lạnh lùng và tàn ác.

   Ánh mắt kia, bén nhọn như đao. Có sát khí nồng đậm.

   Mạc Tiểu Hàn vốn được tự tin, bị Sở Thiên Ngạo nhìn như vậy, sợ tới mức lui về sau bước.

   Sở Thiên Ngạo cũng đứng lên, cứ lạnh lùng ngồi ở ghế sofa như vậy, đôi mắt chim Ưng khóa chặt vào Mạc Tiểu Hàn, quan sát từ đầu đến chân, Mạc Tiểu Hàn bị ánh mắt của nhìn sợ tới mức run lên, theo bản năng ôm chặt lấy Cầu Tuyết vào trong ngực.

   Cầu Tuyết bị siết chặt hít thở thông. Kêu lên Uông Uông.

   " đâu về vậy?" Giọng của Sở Thiên Ngạo rất bình thản, nhưng Mạc Tiểu Hàn lại có thể cảm nhận được phía sau bình thản đó che giấu ác độc cùng thô bạo. Cắn chặt đôi môi, Mạc Tiểu Hàn mất dũng khí dối.

   Người đàn ông này khí thế quá mạnh mẽ, đáng sợ, nếu như dối bị phát , mình chỉ biết bị chết thảm hại hơn!

   "Mạc Tiểu Hàn, chuyện!" Sở Thiên Ngạo gằn từng chữ. Cả người bao phủ tầng sát khí màu đen.

   Xem ra trả lời được rồi, Sở Thiên Ngạo bạo phát rồi.

   Mạc Tiểu Hàn hít thở sâu, nắm chặt quả đấm, tăng thêm can đảm tới bên cạnh . Vừa định thừa dịp bọn bắt cóc chú ý len lén chạy trốn, đột nhiên lại nhìn thấy khay trà trước mặt Sở Thiên Ngạo ném đống hình nằm lung tung!

   Tấm hình lớn nhất, dễ thấy nhất, là hình và Thân Hạo Khiêm song vai dạo bờ biển. biết là ai chụp, nhưng góc độ chọn vô cùng điêu luyện, tâm nặng nề của Mạc Tiểu Hàn được chụp rất đẹp, mặt thậm chí còn treo nụ cười nhàn nhạt. . . . . .

   Lòng Mạc Tiểu Hàn nhất thời trầm xuống. Sở Thiên Ngạo nếu ngay cả ở bãi biển riêng của Thân Hạo Khiêm cũng chụp hình được, vậy hình lúc và Thân Hạo Khiêm lời từ biệt khi vào tới nội thành khẳng định cũng có.

   Bây giờ mà mình trốn khỏi bọn bắt cóc quay về, có vẻ quá buồn cười, quả thực là sỉ nhục đối với thông minh của Sở Thiên Ngạo.

   Làm sao đây? Trả lời như thế nào! Trong đầu Mạc Tiểu Hàn mảnh hỗn loạn, biết đến cùng nên dùng cái cớ gì mới có thể khiến Sở Thiên Ngạo tin tưởng mình.

   "Mạc Tiểu Hàn, tôi hỏi lần cuối cùng, đâu về hả ?" Sở Thiên Ngạo ngẩng đầu lạnh lùng nhìn chăm chú vào , khuôn mặt trầm đen tối muốn chảy ra nước. Ánh mắt đỏ quạch.

   Còn xá gì nữa! Cùng lắm chính là chết mà thôi! Mạc Tiểu Hàn hít sâu hơi, thẳng thắn trả lời: "Tôi bị bắt cóc, được Thân Hạo Khiêm cứu trở về, bởi vì bị kinh sợ, cơ thể thoải mái, Thân Hạo Khiêm giữ tôi ở nhà cả đêm."

   Giọng Mạc Tiểu Hàn rất chắc chắn, rất bình tĩnh, ra trong lòng khẩn trương muốn chết, giống như có mấy trăm con nai con liều mạng đụng nhau.

   "Sau đó sao?" Sở Thiên Ngạo đưa tay cầm tấm hình khay trà lên, lạnh lùng liếc nhìn.

   "Sau đó tôi cảm thấy cơ thể mình thoải mái hơn, liền đưa tôi về." Mạc Tiểu Hàn xong, dường như ngay cả mình cũng tin lời của mình.

   "Mạc Tiểu Hàn! cho rằng tôi là người ngu sao? Người đàn ông này lần trước tại sao giúp ký chi phiếu mua lễ phục? Lần này lại vừa đúng lúc cứu như vậy? còn cùng đơn độc ở tại biệt thự cả đêm? !" Sở Thiên Ngạo chợt đứng lên, ánh mắt hằn lên những tia máu đỏ hung hăng nhìn chằm chằm, cầm những tấm hình trong tay đập mạnh lên đầu !

   "A. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn có phòng bị, vừa vặn bị đập. đau đớn như dao cắt nhất thời truyền khắp toàn thân.

   "Mạc Tiểu Hàn! Lá gan càng lúc càng lớn!" Sở Thiên Ngạo giơ chân đá vào khay trà trước mặt! Khay trà phát ra tiếng kêu lanh lảnh, cảnh sát cùng bọn cận vệ đứng bên cạnh nhìn tôi, tôi nhìn , người nào dám mở miệng.

   Sắc mặt Mạc Tiểu Hàn còn chút máu, đôi mắt to đen nhánh sợ hãi nhìn Sở Thiên Ngạo, người đàn ông này lúc nổi giận, cảm thấy rất sợ.

   "Mạc Tiểu Hàn! Sao giải thích! phải là người nhanh mồm nhanh miệng sao! Sao !" Sở Thiên Ngạo quát lớn, tới bên cạnh Mạc Tiểu Hàn, bàn tay cứng như sắt có nửa phần tình cảm, hung hăng bóp cằm của , Mạc Tiểu Hàn hét lên tiếng, quá đau! cảm thấy cằm của mình dường như muốn bể ra!

   "Tôi. . . . . . . . . . . . trước kia là hàng xóm của tôi. . . . . . Chuyện này phải như trong tưởng tượng của . . . . . ." Lời giải thích của Mạc Tiểu Hàn mạch lạc, cả người run sợ rụt về phía sau.

   "Hàng xóm? Vậy điện thoại của tại sao gọi được? cùng tối hôm qua rốt cuộc làm gì!" gương mặt của Sở Thiên Ngạo chỉ cách mặt Mạc Tiểu Hàn có mấy cm, chóp mũi gần như đụng phải cái mũi của .

   Trong ánh mắt đầy nhữn tia máu đỏ của , Mạc Tiểu Hàn thấy mặt mình tái nhợt còn chút máu. Còn chưa kịp chuyện, "Bốp!" cái bạt tai mạnh mẽ hung hăng bạt lên mặt của !

   Mạc Tiểu Hàn lập tức bị đánh ngã xuống ghế sofa, lỗ tai kêu ong ong, lỗ mũi cảm thấy ngưa ngứa, thứ gì đó chảy ra, đưa tay sờ, vừa nóng lại vừa dính, là máu!

   Thế nhưng Sở Thiên Ngạo còn chưa hài lòng. Đột ngột xách Mạc Tiểu Hàn từ ghế sfa đứng dậy, tay siết chặt cằm của , tay túm mái tóc dài của , bắt ngửa đầu nhìn .

   "Mạc Tiểu Hàn, muốn tìm chết!" Sở Thiên Ngạo cắn răng nghiến lợi. Con ngươi đỏ thẫm đằng đằng sát khí.

   vận dụng tất cả mạng lưới liên lạc, bót cảnh sát, hắc đạo, có thể vận dụng cái gì cũng vận dụng, kết quả chỉ tìm được cái kẹp tóc của bị thất lạc ở phía sau núi, ngoài ra còn có rất nhiều máu vương bùn đất.

   Cho là bị giết hại, suốt cả đêm có chợp mắt, tự mình mang người tìm khắp nơi, kết quả là, chính lại xem như có chuyện gì xảy ra mà quay trở lại.

   Thời điểm lo lắng đến độ trong miệng nổi lên nhiều mụn nước, lo lắng đến độ ngủ được, ăn vô, lại cùng người đàn ông khác nhàn nhã tản bộ bãi biển!

   Cho dù điện thoại di động còn pin, mượn điện thoại gọi điện cho rất khó khăn sao? coi là cái gì? Ở trong lòng của , Sở Thiên Ngạo là gì hết, hoàn toàn đặt ở trong lòng!

   và Thân Hạo Khiêm, làm gì sao? Con ngươi đỏ máu của Sở Thiên Ngạo đột nhiên híp lại.

   "Cút!" nhìn đống hộ vệ cùng cảnh sát trong phòng khách phất phất tay.

   Những người này len lén thở phào nhõm, thừa dịp lửa giận của Sở Thiên Ngạo còn chưa đốt tới người mình, từng bàn chân như bôi dầu chạy nhanh. Chỉ sợ chậm bước gặp nạn.

   Chờ người trong phòng khách hết, Sở Thiên Ngạo tiến tới gần Mạc Tiểu Hàn, đột nhiên xé rách quần áo của !

   "A! làm gì đấy!" Mạc Tiểu Hàn thất kinh! Tên thần kinh, ma quỷ này, rốt cuộc muốn làm cái gì? phải là muốn ở phòng khách cường bạo sao?

   Sở Thiên Ngạo hề để ý đến phảng kháng của . Bàn tay dùng sức, nhẫn tâm đem quần áo của Mạc Tiểu Hàn phá tan thành từng mảnh! Cơ thể trắng như tuyết bại lộ ở trong khí, Mạc Tiểu Hàn thẹn thùng đỏ bừng mặt, đôi tay cố gắng che giấu bộ vị nhạy cảm của mình.

   Sở Thiên Ngạo kiên nhẫn kéo tay của quặt ra phía sau, trận đau nhức kịch liệt đánh tới, nước mắt Mạc Tiểu Hàn lập tức chảy ra.

   Đôi mắt cay nghiệt lạnh lẽo của Sở Thiên Ngạo quan sát cơ thể của , giống như chỉ là vật phẩm, chỉ là kiện hàng, mà phải là con người có tình cảm, có nhiệt độ. Mạc Tiểu Hàn cắn chặt đôi môi, hai mắt nhắm chặt lại.

   Xem ! Xem cho kỹ ! Dù sao cũng chỉ là tình nhân hèn mọn! Ông chủ muốn nghiệm thu hàng hóa, chỉ có thể ngoan ngoãn phục nhà laong. thể phản kháng, càng thể có bất kỳ tâm trạng bất mãn nào.

   Sau khi tỉ mỉ quan sát lần, đôi chân mày nhíu chặt của Sở Thiên Ngạo mới hơi buông lỏng chút. Mở miệng lạnh như băng: " may là để tôi phát ra cái gì nên phát , nếu , Mạc Tiểu Hàn, chết rất khó coi!"

   Mạc Tiểu Hàn đột nhiên tỉnh ngộ lại, ra Sở Thiên Ngạo muốn tìm dấu hôn hay ấn ký người , hoài nghi cùng học trưởng Hạo xảy ra quan hệ, cho nên muốn tra xét người xem có dấu vết hay !

   Buồn bã cười tiếng, Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng nhìn Sở Thiên Ngạo, khinh bỉ : "Sở Thiên Ngạo, bỉ ổi nên mới đánh giá người khác cũng bỉ ổi như !"

   Nghe Mạc Tiểu Hàn , Sở Thiên Ngạo níu tóc để mặt kề sát mặt mình, hơi thở nóng bỏng phả vào mặt , con ngươi u ám khát máu nhìn đăm đăm.

   Trong lòng Sở Thiên Ngạo cũng cảm thấy kỳ quái, nếu là những phụ nữ khác, sớm lôi ra đánh trận tàn nhẫn rồi, nhưng đối với Mạc Tiểu Hàn, bất luận thế nào cũng thể tàn nhẫn được!

   người có bất kỳ dấu vết hoan ái nào, cùng người đàn ông kia, có lẽ trong sạch . . . . . . Sở Thiên Ngạo ngừng thuyết phục chính mình.

   Mà Mạc Tiểu Hàn nhắm chặt mắt lại, chuẩn bị tư thế chịu bạt tai nữa. Đánh , đánh chết tôi luôn ! Dù sao tôi sống đủ rồi!

   Ai ngờ đợi lát, cũng có bạt tai nào rơi xuống. Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc mở mắt ra.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 86: bỉ ổi

   [​IMG]
   Con ngươi khát máu của Sở Thiên Ngạo đột nhiên thu lại. Cười lạnh tới cạnh Mạc Tiểu Hàn, bàn tay hung hăng nắm lấy ngọn núi mềm mại lộ bên ngoài của , nhẫn tâm giày vò đỉnh núi hồng nhuận.

   Giọng trầm thấp giống như ma quỷ tới từ địa ngục: "Mạc Tiểu Hàn, tôi cho biết cái gì mới là bỉ ổi!"

   tay kéo Mạc Tiểu Hàn vào lồng ngực cứng như sắt của mình, bồng lên, bàn tay ở người ngừng dao động, vuốt ve có bất kỳ tình cảm nào, thuần túy là vì trừng phạt mà giày vò!

   Mạc Tiểu Hàn lời nào, phản kháng, cũng nhìn , vẫn để Sở Thiên Ngạo ôm lấy mình lên lầu. gương mặt tái nhợt vẻ tuyệt vọng cũng có. Chỉ là gương mặt trầm lặng vô hồn!

   Sở Thiên Ngạo thấy bộ dáng quật cường, lửa giận trong lòng càng sâu, bàn tay gia tăng lực độ, ở người vê ra từng mảnh máu ứ đọng.

   Mạc Tiểu Hàn cắn chặt cánh môi, kêu đau, giãy giụa. Tại sao lại nhìn ma quỷ kêu đau? Có kêu như thế nào Sở Thiên Ngạo cũng bỏ qua, dùng tàn bạo để chứng minh quyền sở hữu đối với Mạc Tiểu Hàn.

   Hai ba bước tới phòng ngủ lầu, Sở Thiên Ngạo ném Mạc Tiểu Hàn lên giường, giường lớn mềm mại mặc dù có co dãn, nhưng Mạc Tiểu Hàn vẫn theo bản năng che bụng của mình.

   đột nhiên hoảng sợ, ý thức được trong bụng mình còn có đứa con. Ý thức được bé con chịu nổi bất kỳ hành hạ nào của Sở Thiên Ngạo!

   được! thể đối kháng với Sở Thiên Ngạo, nếu như đối kháng, chỉ liên lụy cho đứa con vô tội trong bụng.

   Ngập ngừng mở mắt, Mạc Tiểu Hàn cố gắng nặn ra nụ cười, giọng mang theo khẩn cầu cùng cầu xin tha thứ: "Thiên Ngạo, tôi làm chuyện có lỗi với . có thể đừng hung dữ như thế hay ?"

   Sở Thiên Ngạo cười lạnh tiếng, lấn đến trước mặt Mạc Tiểu Hàn, mặt hướng về mặt của , từ cao nhìn xuống : "Mạc Tiểu Hàn, phải là rất ngang ngạnh sao? phải rất thích giả bộ làm xác chết sao? Tại sao bây giờ lại mềm nhũn như thế?"

   "Tôi. . . . . . Tôi sai rồi, xin lỗi, tôi nên ngủ lại ở bên ngoài, sau khi tôi bị bắt cóc người đầu tiên tôi nên liên lạc là . . . . . ."

   những thứ này còn may, vừa những lời này, sắc mặt Sở Thiên Ngạo càng thêm khó coi. Đôi mắt sắc bén chăm chú nhìn .

   Đáng chết! bị bắt cóc, cư nhiên đầu tiên phải hướng tới nhờ giúp đỡ! Cư nhiên phải trước tiên liên lạc mình!

   Sở Thiên Ngạo giận dữ quát: "Người này phụ nữ căn bản là tim phổi! Đừng giả bộ ra vẻ lấy lòng tôi! Nếu phải trong bụng nhãi con, chỉ sợ sớm mắng mười tám đời tổ tông của tôi rồi!"

   quan tâm đến lời cầu khẩn của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo quặt hai tay Mạc Tiểu Hàn chéo ra sau lưng, tay khác nhàng vuốt ve vào vùng bụng khẽ đội lên của Mạc Tiểu Hàn.

   Động tác của Sở Thiên Ngạo rất , thậm chí mặt còn mang theo vẻ tươi cười, nhưng Mạc Tiểu Hàn lại cảm thấy rợn cả tóc gáy!

   Người đàn ông này, rốt cuộc muốn làm gì?

   Mạc Tiểu Hàn trợn to hai mắt, hoảng sợ nhìn Sở Thiên Ngạo: "Sở Thiên Ngạo, muốn làm gì!"

   Sở Thiên Ngạo cong ngón tay lên, tạo thành quả đấm, đặt bụng của Mạc Tiểu Hàn. Mang mặt nụ cười tàn nhẫn, nhìn Mạc Tiểu Hàn nhàng : "Mạc Tiểu Hàn, nếu như quả đấm của tôi đập xuống, đoán xem, đứa con hoang trong bụng như thế nào?

   Mạc Tiểu Hàn sợ tới mức rơi nước mắt.

   Cố gắng co rút cơ thể, muốn né tránh Sở Thiên Ngạo, khóc lóc cầu khẩn: "Đừng! Đừng đụng vào con của tôi! Nếu muốn trút giận, trút giận vào tôi ! Đừng thương tổn con của tôi! Van xin !"

   Từng giọt nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, cơ thể trắng nõn giống như đóa hoa Ngọc Lan, làn môi hồng kiều diễm, vườn cỏ xanh đen, tất cả đều tạo thành kích thích đánh sâu vào thị giác.

   Cổ họng Sở Thiên Ngạo khỏi nóng lên. Đáng chết, người phụ nữ này, luôn có thể dễ dàng khơi dậy lửa dục của !

   Sở Thiên Ngạo giật cái cà vạt cổ sớm bung ra, kéo hai tay Mạc Tiểu Hàn trói lại. Lại từ trong tủ quần áo lấy ra hai cái cà vạt khác, rồi tách hai chân Mạc Tiểu Hàn cột vào cuối giường.

   Mạc Tiểu Hàn dám giãy giụa. Để cho Sở Thiên Ngạo tách hai chân của ra, tư thế khuất nhục này cứ như thế xuất trước mặt .

   Hàm răng hung hăng cắn vào cánh môi, tia máu đỏ thắm từ khóe miệng chảy ra, gương mặt xinh đẹp nhưng tái nhợt tạo thành màu sắc rất đẹp.

   Sở Thiên Ngạo kiên nhẫn được nữa, cúi người, đầu lưỡi theo vết máu từ từ liếm hôn dần lên, cằm, khóe môi, cuối cùng ngậm chính xác vào cánh môi mềm mại của Mạc Tiểu Hàn.

   Ánh mắt này khiến Mạc Tiểu Hàn ý thức được, tư cách cơ bản nhất để kháng cự với Sở Thiên Ngạo cũng có!

   Hai mắt tuyệt vọng nhắm lại, ngoan ngoãn hé miệng, để cho đầu lưỡi linh hoạt của Sở Thiên Ngạo tiến quân thần tốc. Ở trong miệng tùy ý hút lấy ngọt ngào cùng hương thơm của . . . . . .

   Sở Thiên Ngạo điên cuồng mãnh liệt hôn Mạc Tiểu Hàn, đầu lưỡi ở trong miệng cuốn lấy tất cả, từng góc đều bỏ qua.

   Bờ môi của cùng đầu lưỡi nóng bỏng, giống như quả cầu lửa thiêu đốt. Càng hôn càng sâu, càng hôn càng dày đặc. Thân thể của cũng càng lúc càng nóng, khiến cơ thể lạnh như băng của Mạc Tiểu Hàn như bị bỏng khẽ tê dại, trong đầu mảnh hỗn độn!

   Sở Thiên Ngạo vẫn chịu buông tha . Bàn tay mang theo kỹ xảo trêu đùa xoa lên nơi mẫn cảm nhất của , đến mức cũng kích thích run rẩy .

   "Mạc Tiểu Hàn, thân thể của so với miệng còn thành thực hơn!" Sở Thiên Ngạo tà khí cười tiếng. Gia tăng sức lực trêu đùa.

   Đầu óc hỗn loạn của Mạc Tiểu Hàn bị những lời này làm cho thức tỉnh. rốt cuộc làm gì? lại ngượng ngùng tiếp nhận trêu đùa của Sở Thiên Ngạo!

   Giống như con thú cưng bị nuôi nhốt, mong đợi thức ăn của chủ nhân!

   Sở Thiên Ngạo hài lòng nhìn Mạc Tiểu Hàn mở to hai mắt, sâu trong đáy mắt của Mạc Tiểu Hàn, ràng phản chiếu bóng dáng của . Trong mắt Mạc Tiểu Hàn có , rất tốt.

   Mạc Tiểu Hàn bị ánh mắt nhìn chằm chằm của Sở Thiên Ngạo làm cảm thấy khó xử, lần nữa nhắm mắt lại.

   "Mở mắt, nhìn tôi!" Sở Thiên Ngạo ra lệnh. Mạc Tiểu Hàn dám phản kháng, thể làm gì khác hơn là mở mắt nhìn thẳng vào mắt Sở Thiên Ngạo.

   Gương mặt tuấn của Sở Thiên Ngạo bị dục vọng làm cho đỏ ửng, nhìn qua cực kỳ quyến rũ. Thấy Mạc Tiểu Hàn ngoan ngoãn mở mắt, khóe môi nhếch lên nụ cười tà khí, giọng trầm thấp từ tính vang lên: "Chỉ cần ngoan ngoãn, tôi khiến rất thoải mái!"

   Lời trắng trợn khiến hai gò má Mạc Tiểu Hàn đỏ bừng. Sở Thiên Ngạo muốn chết khi có bộ dáng như vậy.

   Sở Thiên Ngạo rốt cuộc muốn mấy lần, Mạc Tiểu Hàn nhớ nổi rồi, cuối cùng trong trạng thái mê man nửa mê nửa tỉnh.

   Trong ánh trăng mờ, hình như Sở Thiên Ngạo ôm tắm rửa, động tác dịu dàng mà che chở. Giống như là búp bê dễ vỡ.

   Chỉ có điều Mạc Tiểu Hàn cảm thấy đó nhất định là ảo giác của mình. Trong lúc nửa mê nửa tỉnh. Sở Thiên Ngạo hận đến muốn giết chết , làm sao có thể dịu dàng như vậy với ?

   Ánh nắng sớm xuyên thấu qua rèm cửa sổ chiếu vào chiếc giường lớn. Khi Mạc Tiểu Hàn mở mắt ra, phát Sở Thiên Ngạo nhìn .

   Mạc Tiểu Hàn nhanh chóng dùng chăn bao bọc mình chặt hơn chút, thân thể cũng lén ở phía dưới lớp chăn hướng bên giường di động, muốn đụng phải cơ thể Sở Thiên Ngạo.

   Bắp chân Sở Thiên Ngạo gắt gao cuốn lấy bắp chân của , nhận thấy Mạc Tiểu Hàn chuyển động, cánh tay dài căng cứng, đem Mạc Tiểu Hàn ôm vào ngực mình. Ôm chặt.

   Mạc Tiểu Hàn thể làm gì khác hơn là tỏ vẻ tươi cười, thận trọng : "A, tôi muốn toilet."

   " cho . Ở cùng với tôi." Đôi mắt của Sở Thiên Ngạo vẫn nhắm, nhìn ra bất kỳ cảm xúc gì mặt.

   Thiệt là, sao lại có người bá đạo như vậy! Toilet cũng cho ! có thiên lý! Tội phạm trong ngục cũng bị mất tự do đến nỗi toilet cũng cho như thế!

   Mạc Tiểu Hàn chỉ dám thầm trong lòng, chứ dám ra bất kỳ phản kháng nào.

   Được rồi, dù sao cũng phải gấp gáp cho lắm, cùng giường dây dưa ! lát ngộ nhỡ nhịn nổi liền tiểu luôn giường, ghê tởm chết ! Tốt nhất để tên ác tâm như về sau cũng đụng tới mình.

   Sau khi có tính toán, mặt Mạc Tiểu Hàn thoáng lên nụ cười nhàn nhạt.

   Nụ cười này lại làm cho Sở Thiên Ngạo hiểu lầm. Cho là Mạc Tiểu Hàn thấy giữ lại bên mình cao hứng, những đường cong gương mặt tuấn trở nên nhu hòa chút.

   Hai người cứ nằm im lặng như vậy. Nghe tiếng những chú chim ríu rít trong vười hoa. Mạc Tiểu Hàn đột nhiên có loại ảo giác, giống như mình trở lại khi còn bé.

   Khi đó, cũng cứ lẳng lặng nằm ở giường như thế này. Chờ mẹ tới gọi mình rời giường. thích cảm giác đôi tay mẹ đưa vào chăn kéo mình lên. Thích biểu tình giận trách nhưng nuông chiều mặt mẹ. Khi đó, còn là công chúa được nâng niu che chở trong lòng bàn tay . . . . . .

   Thời gian yên tĩnh thoáng qua rồi biến mất, giọng của Sở Thiên Ngạo phá vỡ yên lặng.

   "Mạc Tiểu Hàn, hỏi em vấn đề." Giọng Sở Thiên Ngạo nhàn nhạt. Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn nghe thấy phía sau giọng đó có tí căng thẳng.

   "Hả?" Mạc Tiểu Hàn miễn cưỡng đáp lại.

   "Mạc Tiểu Hàn, em có tôi ?" Sở Thiên Ngạo nhắm mắt lại hỏi.

   Chỉ có nhắm mắt lại mới có thể hỏi ra những lời này. Loại vấn đề này, nếu như mấy tháng trước, bị nghe được, cảm thấy ghê tởm đến buồn nôn, quả thể chịu được. Mấy tháng trước, tuyệt đối nghĩ đến ngày, mình cũng hỏi người phụ nữ như vậy!

   Phụ nữ, trong mắt cho tới bây giờ đều giống như quần áo mặc đến lúc chán ghét liền vứt bỏ, ngay cả như thú cưng cũng bằng. Bởi vì động tình với phụ nữ, theo ý , quả thực là người cấp thấp mới có hành động này!

   Nhưng hôm nay, lại hướng Mạc Tiểu Hàn hỏi ra những lời này?

   Chương 87: Cậu chủ rất quan tâm

   [​IMG]
   Câu hỏi của Sở Thiên Ngạo khiến Mạc Tiểu Hàn sửng sốt.

   , Sao lại hỏi ra những lời như thế? mà cũng lời với ?

   Đầu óc bị ngấm nước sao? Sở đại Tổng giám đốc phải chỉ cần thân thể phụ nữ thôi sao? Từ khi nào mà ngay cả trái tim của người phụ nữ cũng muốn chiếm? Sở Thiên Ngạo, phải quá tham rồi sao!

   Mạc Tiểu Hàn tôi dầu sao cũng chỉ là tình nhân của mà thôi, chỉ là món hàng trao đổi bằng giá. Chờ sau khi ba làm xong phẫu thuật, thỏa thuận của chúng ta coi như xong, đều thiếu nợ nhau. Cùng tôi lời ? xin lỗi, có tư cách đó, trái tim của tôi phải là hàng hóa.

   Mạc Tiểu Hàn lắc đầu cái, kiên định : ". . Tôi ."

   Bàn tay dưới chăn của Sở Thiên Ngạo nắm chặt thành quyền. Chợt lật người ngồi dậy, từ nhìn xuống gương mặt của Mạc Tiểu Hàn, trong giọng tức giận mơ hồ: " vừa cái gì? Lặp lại lần nữa!" Ánh mắt trong suốt của Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng nhìn thẳng : "Dù có trăm lần đáp án của tôi cũng thay đổi. Sở Thiên Ngạo, tôi !"

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo tức giận cuồn cuộn, đôi môi mỏng kéo ra đường cong tàn nhẫn, bàn tay cứng như sắt nâng cằm Mạc Tiểu Hàn lên "Người phụ nữ này, có biết hậu quả khi câu này hay ?"

   Mạc Tiểu Hàn dũng cảm nhìn thẳng vào mắt : "Tôi chỉ là tình nhân của , chưa bao giờ nghe qua, ngay cả trái tim của tình nhân mà ông chủ cũng muốn chiếm. Như vậy, có phải quá tham lam ?"

   Sở Thiên Ngạo quả bị chọc giận muốn điên rồi. Mạc Tiểu Hàn vừa xong, cái bạt tai mãnh liệt giáng xuống mặt ! Sức lực của cái bạt tai này mạnh như thế, Mạc Tiểu Hàn trực tiếp từ cạnh giường bên này bị đánh văng qua bên kia!

   Mắt nổ đom đóm, lỗ tai kêu ong ong, trong miệng cũng có mùi ngai ngái. Mạc Tiểu Hàn lấy tay sờ sờ mặt của mình, nhưng hoàn toàn có bất kỳ cảm giác nào! Sức lực quá mạnh, bị đánh đến chết lặng!

   Khuôn mặt trong nháy mắt sưng lên to, cộng với những khối máu bị ứ đọng ngày hôm qua, khiến khuôn mặt nhắn thê thảm muốn nhìn!

   "Tình nhân? Tôi muốn cho biết cái gì mới là tình nhân!" Sở Thiên Ngạo mở miệng lạnh lùng tà ác. Nhấn chuông bên cạnh giường.

   "Cậu chủ, có gì dặn dò ạ?" Trong loa truyền đến tiếng của Dư Phong.

   "Dư Phong, lấy còng tay cùng xiềng chân ra đây!" Giọng Sở Thiên Ngạo lạnh lùng máu lạnh. Mạc Tiểu Hàn nhất thời ngây dại, còng tay cùng xiềng chân, đó là vật gì? Sở Thiên Ngạo muốn làm gì?

   Dư Phong cầm còng tay cùng xiềng chân, cung kính đưa đến cho Sở Thiên Ngạo. Thông cảm nhìn Mạc Tiểu Hàn cái. này cũng thiệt là, sao cứ phải chọc giận cậu chủ, theo quan sát của , cậu chủ đối với tệ. Viên Hải Dương Chi Tâm đắt tiền như vậy cũng chịu đưa cho . mất tích, cậu chủ ngày đêm đều ăn uống. tại đến cùng làm cái gì? Hình như cậu chủ muốn xích lại?

   "Cút ra ngoài!" Sở Thiên Ngạo trợn mắt lạnh lùng nhìn Dư Phong cái. Dư Phong sợ tới mức nhanh chân chạy ra ngoài.

   "Sở Thiên Ngạo, muốn làm gì! ! Mạc Tiểu Hàn sợ tới mức ôm chặt cơ thể của mình, cố gắng co vào góc tường!

   Sở Thiên Ngạo lạnh lùng mở miệng: "Còng lại. Tiết kiệm sức lực cho khỏi khắp nơi chạy loạn. Nếu là tình nhân, phải tuân thủ tốt bổn phận của tình nhân, đừng quên bán mình cho tôi!"

   " biến thái! điên rồi!" Mạc Tiểu Hàn liều mạng giãy giụa, nhưng lại Sở Thiên Ngạo, sức lực của quá mạnh. Cổ tay trắng nõn bị còng, mắt cá chân mảnh khảnh cũng đeo xiềng!

   "Sở Thiên Ngạo, là tên điên! Tôi là tình nhân của ! Nhưng tình nhân chẳng lẽ ngay cả chút tự do cũng có sao!" Mạc Tiểu Hàn tức giận kêu lên.

   "Tự do?" Sở Thiên Ngạo hung hăng nguýt nhìn , "Mạc Tiểu Hàn, đừng mong có được tự do!"

   Lời của Sở Thiên Ngạo, hoàn toàn dập tắt tia ảo tưởng cuối cùng trong lòng Mạc Tiểu Hàn.

   Cầm tù, tại hoàn toàn bị Sở Thiên Ngạo cầm tù. và những nô lệ trong sách kia có gì khác nhau?

   "Vú Trương!" Sở Thiên Ngạo kêu Vú Trương tới rửa mặt cho Mạc Tiểu Hàn. Còn mình xuống dưới lầu.

   Mạc Tiểu Hàn căm hận nhìn bóng lưng Sở Thiên Ngạo, trong đôi mắt toát ra tia lửa.

   Vú Trương nhìn thấy bộ dạng này của Mạc Tiểu Hàn, thở dài: " Mạc, cũng nên thông cảm cho cậu chủ, cậu ấy sợ lại mất tích, lần bị bắt cóc, cậu chủ rất lo lắng."

   Mạc Tiểu Hàn cười lạnh tiếng: "Lo lắng? nghĩ rằng con chó mình nuôi lạc thôi! gấp gáp? căn bản là loài cầm thú nhân tính!"

   " Mạc, ngàn vạn đừng như vậy. Cậu chủ tính tình nóng nảy chút, ra cậu chủ rất quan tâm . Nếu cũng kh6ng huy động hết người của hai nhóm hắc bạch, tìm khắp nơi." Vú Trương giải thích giúp Sở Thiên Ngạo.

   "Quan tâm tôi? Quan tâm tôi mà đánh tôi thành ra như vậy?" Mạc Tiểu Hàn ngẩng mặt lên, mặt vẫn còn vết máu bị đánh ứ đọng.

   Vú Trương nặng nề thở dài: "Đó là cậu chủ nổi nóng. Cho nên mới nặng tay như vậy. Chỉ cần ngoan ngoãn chút, vài ngày nữa cậu chủ hết giận rồi, cởi còng tay cho ."

   "Ngoan ngoãn chút? Tôi ngoan ngoãn hay kết cục cũng như nhau. Dù sao tôi cũng chính là con thú cưng do nuôi, tâm trạng tốt trêu chọc vài cái, tâm trạng tốt vừa đánh vừa mắng!"

   Thú cưng? căn bản cũng bằng thú cưng, chủ nhân nào mà đem thú cưng đánh thành như vậy? Còn đeo còng tay cùng xiềng chân? Mạc Tiểu Hàn cười khổ tiếng.

   Lỗ mũi chợt chua xót. Mạc Tiểu Hàn ngồi bên cửa sổ từ từ co hai chân lên, đôi tay ôm chặt lấy đầu gối, tạo thành tư thế co rút tự bảo vệ mình.

   Thời gian ở cùng Thân Hạo Khiêm hôm qua, biến thành sư an ủi duy nhất của . Đoạn thời gian kia, mặc dù ngắn ngủi, nhưng lại tràn đầy hạnh phúc và ấm áp. Giống như ánh mặt trời, chiếu vào cuộc sống u tăm tối của .

   Nhìn ánh sáng kim loại lạnh lùng lóe sáng cánh tay và cổ chân, Mạc Tiểu Hàn gắt gao cắn chặt đôi môi, đầu ngửa cao lên, dùng sức nháy nháy mắt, cho nước mắt chảy ra .

   tuyệt đối vì thứ người như Sở Thiên Ngạo mà rơi nước mắt! xứng!

   mặt vẫn còn đau rát, sau lưng cũng ứ đọng tảng máu lớn, hôm qua sức lực của Sở Thiên Ngạo quá kinh hãi, đây là lần đầu tiên đánh tàn bạo nhất. Bạt tai ngày hôm qua cộng thêm bạt tai vừa rồi, mặt của , sắp giống khuôn mặt bị hủy hoại. Mắt sưng lên muốn mở ra được!

   Vú Trương thở dài tiếng. Cậu chủ lần này có chút quá đáng, trong bụng Mạc còn có đứa bé của , tại sao lại có thể xuống tay nặng như vậy!

   Lấy chiếc khăn lông bọc đá lạnh, Vú Trương tới bên cạnh Mạc Tiểu Hàn: " Mạc, tôi giúp đắp mặt cho giảm sưng."

   Mạc Tiểu Hàn nhúc nhích, giống như tượng gỗ đờ đẫn, mặc kệ Vú Trương dùng khăn lông bọc đá lạnh nhàng lau mặt . Đá lạnh bọc trong khăn, lành lạnh, lau lên mặt rất dễ chịu, khiến cảm giác đau nhói giảm rất nhiều.

   "Phanh!" tiếng khủng khiếp vang lên.

   Cánh cửa đột nhiên bị bên ngoài đạp ra! Sắc mặt Sở Thiên Ngạo trầm đứng ở cửa, con ngươi lạnh lùng tàn ác trừng vú Trương: " ra ngoài!"

   "Vâng, cậu chủ." Vú Trương cung kính trả lời, đồng cảm nhìn Mạc Tiểu Hàn, cầm khăn lông bên cạnh Sở Thiên Ngạo ra ngoài.

   Đến cửa phòng, Vú Trương lại quay đầu lại lo lắng nhìn Mạc Tiểu Hàn cái.

   "Phanh!" Sở Thiên Ngạo cước đá lên cửa. tiếng kêu to chấn động khiến lỗ tai Mạc Tiểu Hàn cũng thấy đau.

   Cúi đầu, mắt rũ, nhìn mình hai tay bị còng chung với nhau. Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn nhìn Sở Thiên Ngạo lần.

   Vừa nhìn thấy bộ dáng quật cường của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo càng thêm giận dữ, người phụ nữ này, cũng biết nhún nhường sao?

   đến bên cạnh Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo cởi áo ngủ người ra, ném sàn nhà. Vừa mạnh mẽ xé nát nội y của . Đầu gối chống đỡ ở bắp đùi , ánh mắt tà ác nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn vẫn duy trì tư thế, hề cử động. Mắt vẫn rũ, nhìn cổ tay mình. Đối với động tác của Sở Thiên Ngạo, chút phản ứng.

   yên lặng và thờ ơ ơ hờ của khiến sắc mặt Sở Thiên Ngạo càng thêm trầm, bàn tay đè đầu gối , chợt dùng sức, đẩy hai chân ra !

   Cấm địa bí mật cứ mở rộng hề được che dấu như thế, Mạc Tiểu Hàn rốt cuộc nhẫn nại được nữa. Liều mạng giãy giụa muốn khép hai chân lại, nhưng di chuyển được Sở Thiên Ngạo nửa phần!

   "Đồ cặn bã!" Mạc Tiểu Hàn hung hăng thốt hai chữ này qua kẽ răng.

   vừa dứt , đôi mắt lạnh lẽo của Sở Thiên Ngạo liền thay đổi thành màu sắc khát máu!

   " đúng! Tôi chính là đồ cặn bã!" Sở Thiên Ngạo túm tóc Mạc Tiểu Hàn, ép ngẩng mặt nhìn mình: "Mạc Tiểu Hàn, tốt nhất nên ngoan ngoãn chút! Nếu tôi khiến sống bằng chết!"

   Mạc Tiểu Hàn tức giận nhìn chằm chằm nhìn khuôn mặt nổi điên của Sở Thiên Ngạo, Sở Thiên Ngạo túm ném giường!

   Mạc Tiểu Hàn bị đè ở phía dưới, Sở Thiên Ngạo cúi đầu muốn hôn miệng , Mạc Tiểu Hàn hé miệng cắn bờ vai của , gắt gao cắnchặt buông.

   "Ưmh!" Sở Thiên Ngạo đau rên lên tiếng. Chợt nhấc người lên, đẩy Mạc Tiểu Hàn nặng nề rơi về giường.

   "Mạc Tiểu Hàn, ai cho lá gan!"

   "Sở Thiên Ngạo! trừ cưỡng gian ra cũng có bản lãnh nào khác sao?" Trong miệng Mạc Tiểu Hàn cảm thấy tanh tanh, bả vai Sở Thiên Ngạo bị cắn in sâu dấu răng, rướm máu ra bên ngoài!

   Máu tươi của dường như nóng, mà lạnh lẽo thấu xương!

   "Cưỡng gian? Mạc Tiểu Hàn, quên là ai tối hôm qua rên lớn tiếng như vậy? Ai thoải mái đến ba lượt?" Sở Thiên Ngạo hung hăng vặn cằm Mạc Tiểu Hàn: "Cưỡng gian? Cưỡng gian lại thỏa mãn như vậy? lại hèn hạ như vậy?"

   Mạc Tiểu Hàn vừa thẹn vừa tức, muốn mở miệng mắng , bàn tay Sở Thiên Ngạo giữ chặt cằm và cúi đầu cắn lên môi của , đầu lưỡi nóng bỏng linh hoạt chui vào giữa hàm răng liếm láp xung quanh khoang miệng của !

   "A. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn ra sức giãy dụa, nhưng càng giãy dụa lại càng khiến cho Sở Thiên Ngạo trở nên hưng phấn!

   Cách lớp vải quần mỏng, cơ thể gần như trần truồng của Mạc Tiểu Hàn cảm thấy bộ vị nào đó của trướng lên hứng khởi.

   Sở Thiên Ngạo giống như con sư tử giận dữ, tay ôm chặt phần hông mượt mà của , tay khác lại ôm chặt đầu , đầu lưỡi ở trong miệng ngừng mút vào, giống như người khát nước trong sa mạc, đột nhiên tìm thấy dòng suối ngọt ngào

   Tay có còng tay, chân có xiềng chân, Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn có biện pháp ngăn cản tấn công của Sở Thiên Ngạo.

   Sở Thiên Ngạo tay ôm sát Mạc Tiểu Hàn từ phía sau, tay điên cuồng vuốt ve dọc theo những đường cong cơ thể , cuối cùng hướng xuống nơi tư mật nhất của mà vê nắn. . . . . .

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 88: Tuyệt vời như lên mây

   [​IMG]
   Mạc Tiểu Hàn cố gắng khép hai chân lại, chiếc xích cổ chân đụng vào nhau, phát ra tiếng leng keng giòn giã.

   Hết sức giãy giụa, khiến toàn thân Mạc Tiểu Hàn rịn ra mồ hôi hột. Mùi mồ hôi nhàn nhạt xen lẫn mùi thơm đặc biệt của cơ thể Mạc Tiểu Hàn, giống như liều thuốc kích thích dục vọng mãnh liệt nhất, khiến Sở Thiên Ngạo càng thêm hưng phấn.

   Bàn tay mang theo nhiệt độ mê người đốt lửa khắp nơi, Sở Thiên Ngạo hổ là cao thủ giường, mặc dù Mạc Tiểu Hàn giãy giụa mãnh liệt, nhưng thể che giấu được rằng từ trong cơ thể , có cảm giác hưng phấn dâng cao, hơn nữa, loại cảm giác này dường như hội tụ lại và ngày càng trở nên mãnh liệt!

   Nhớ lại câu vừa rồi Sở Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn tủi nhục trợn to hai mắt nhìn chằm chằm vào mặt Sở Thiên Ngạo.

   Hai mắt Sở Thiên Ngạo nhắm lại, hàng mi rậm rạp che lấp hết mí mắt, mặt lúc này chỉ còn vẻ si mê rất động lòng người. Mạc Tiểu Hàn thừa nhận, đây là người đàn ông vô cùng đẹp trai, nếu như tính tình Sở Thiên Ngạo ngang ngược khiến mình ghét như thế, có lẽ, mình .

   Những ngón tay Sở Thiên Ngạo mang theo kỹ xảo vuốt ve, phát Mạc Tiểu Hàn có phản ứng, khóe miệng nhếch lên nụ cười tà khí, ngón giữa thon dài, chậm rãi trượt miệng u cốc trở nên ướt át. . . . . .

   "A!" Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn ngây người!

   Người đàn ông này rốt cuộc biết xấu hổ sao! , sao lại dùng tay!

   Mạc Tiểu Hàn xấu hổ đỏ mặt lên, trợn to hai mắt kêu lên tiếng: "Sở Thiên Ngạo!"

   Sở Thiên Ngạo mở mắt, nhìn vào mặt Mạc Tiểu Hàn giọng : "Như thế nào? Thoải mái chứ?". Những động tác của ngón tay vẫn ngừng, vẫn duy trì nhịp điệu ra vào như cũ. Thậm chí còn nhanh hơn chút.

   Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn còn lời nào để . Lưu manh đến như vậy, còn gì có thể . biết xấu hổ, đối với người biết xấu hổ, nữa cũng đều dư thừa. Phản ứng tốt nhất chính là có bất kỳ phản ứng nào cả.

   Nghĩ như thế nên Mạc Tiểu Hàn giãy giụa nữa mà cứ nằm yên lặng ở giường, mặc kệ Sở Thiên Ngạo tác oai tác quái.

   "Mạc Tiểu Hàn, là xác chết sao!" Phát Mạc Tiểu Hàn có bất kỳ phản ứng nào, Sở Thiên Ngạo vui nhíu mày, giọng trách cứ.

   "Đúng. Tôi chính là xác chết. Bởi vì tôi có chút cảm giác nào!" Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng .

   Sở Thiên Ngạo có cảm giác vô cùng nhục nhã! được mệnh danh là người có công phu hạng nhất ở giường, có người phụ nữ nào chống lại được trêu đùa của , thường thường chỉ đầy mười phút, cũng ở dưới thân thể mà vặn vẹo rên la.

   Mạc Tiểu Hàn như vậy, chẳng khác gì là cười nhạo có năng lực! Đối với đàn ông mà , đây quả thực là điều vô cùng nhục nhã!

   Trái tim Thiên Ngạo hoàn toàn lạnh lẽo. Cơ thể đè xuống, đầu lưỡi theo cánh môi Mạc Tiểu Hàn đường liếm hôn xuống phía dưới, lướt qua đỉnh nhọn trắng như tuyết, qua vùng bụng trắng mượt khẽ đội lên, cuối cùng dừng lại ở phiến cỏ u xanh mượt đó. . . . . .

   Sử dụng toàn bộ kỹ xảo, kích thích từng giác quan nhạy cảm nhất, hai tay Sở Thiên Ngạo nhàng mở đầu gối Mạc Tiểu Hàn, vùi đầu vào vùng đất quyến rũ đó nỗ lực cày cấy. Liếm, hút, cắn, tất cả những phương pháp dùng miệng đều được áp dụng!

   Mạc Tiểu Hàn thể kiềm chế được nữa, dù là người phụ nữ như thế nào cũng chịu được những chọc ghẹo như vậy, tiếng rên thấp từ trong cổ bật ra.

   Sở Thiên Ngạo cười thắng lợi, cảm thấy rằng trêu chọc Mạc Tiểu Hàn phát ra tiếng rên này dễ dàng gì khiến có cảm giác rất thành công!

   Bộ vị nào đó của sớm kềm chế được nữa, đột nhiên ép xuống sâu, cảm giác tuyệt vời như lên thiên đàng khiến và Mạc Tiểu Hàn đồng thời phát ra tiếng rên dài thỏa mãn!

   . . . . . .

   "Cậu chủ, Mạc, ăn cơm á!" Vú Trương nhàng gõ cửa.

   Mạc Tiểu Hàn vốn sắp ngủ thiếp , cơ thể quá mệt mỏi, Sở Thiên Ngạo giống như uống phải thuốc kích thích, muốn biết bao nhiêu lần, đủ các loại tư thế, khiến cả người đau nhức. mới từ người leo xuống, liền mệt mỏi nhắm hai mắt lại.

   Nhưng Sở Thiên Ngạo lại có vẻ rất tốt, trong chiến dịch này, có cảm giác quá thoải mái, quá đầy đủ! Mặc dù cùng Mạc Tiểu Hàn làm rất nhiều lần rồi, nhưng lần đầu tiên lúc mới bắt đầu, Mạc Tiểu Hàn quá , dám dùng quá sức, sợ bị thương, sau đó lại có thai, lại càng dám dùng sức, chỉ có lần này, đạt được thỏa mãn hoàn toàn!

   Cơ thể Mạc Tiểu Hàn dường như có loại ma lực thể tưởng tượng nổi, nơi tư của , dán sát tự nhiên như vậy, Mạc Tiểu Hàn giống như là người phụ nữ trời cao cố tình chế tạo riêng cho , phối hợp của ăn ý đến độ dù bất kỳ người phụ nữ nào cũng thay thế được!

   Giằng co lâu như vậy, là có cảm giác đói bụng. vỗ vỗ vào mặt Mạc Tiểu Hàn: ", ăn!"

   Mạc Tiểu Hàn nhắm mắt lại, trong miệng thốt : " , tôi muốn ngủ!"

   Nhìn máu ứ đọng mặt Mạc Tiểu Hàn, thoáng qua trong mắt Sở Thiên Ngạo chút lo lắng. Người phụ nữ này, nghe lời! Chỉ cần ngoan chút, đối xử với như vậy!

   ", ăn cơm! muốn ăn, nhưng đứa bé trong bụng lại muốn ăn!" Vốn trong lòng quan tâm, nhưng giọng của Sở Thiên Ngạo lại rất nặng nề.

   Mạc Tiểu Hàn miễn cưỡng bị Sở Thiên Ngạo kéo lên.

   Đột nhiên, luồng dịch nóng chảy ra từ giữa hai chân.

   Mạc Tiểu Hàn còn tưởng rằng đó là dịch của Sở Thiên Ngạo bắn vào cơ thể của mình, dùng chăn che kín cơ thể của mình, cầm khăn giấy lau lau. Đến lúc ném khăn giấy , hoảng sợ phát , giữa những đốm dịch màu trắng đục còn kèm theo những tia máu đỏ tươi!

   "A!" Thét lên tiếng , Mạc Tiểu Hàn hoảng sợ nhìn Sở Thiên Ngạo: "Máu! Có máu!"

   Đôi mày rậm của Sở Thiên Ngạo cũng nhíu lại, nhanh chóng gọi cú điện thoại: "Gọi bác sĩ Vương tới đây."

   Bác sĩ Vương vội vã chạy đến khám bệnh tại nhà. Người giúp việc và quản gia nhà họ Sở đứng im trong đại sảnh tối om. Có chút kẹt xe, bác sĩ Vương chỉ tới chậm chút mà Sở Thiên Ngạo đập bể mấy cái bình hoa cổ đắt giá rồi !

   "Cái này. . . . . ." Bác sĩ Vương vuốt vuốt sống mũi, ánh mắt có chút khó xử nhìn sắc mặt trầm Sở Thiên Ngạo đứng bên cửa sổ.

   "Sao! Cứ thẳng ra!" Sở Thiên Ngạo cũng thèm quan tâm bác sĩ Vương là bác sĩ nữ, chút khách khí mở miệng.

   "Tổng giám đốc Sở, vợ của ngài mang thai, vì vậy quan hệ tình dục nên tiết chế chút tốt hơn." Bác sĩ Vương hâm mộ liếc mắt nhìn Mạc Tiểu Hàn. Có thể thấy được quan hệ tình dục của bọn họ rất hòa hợp, cũng rất thường xuyên. Lại liên tưởng tới chồng mình, haizz, bác sĩ Vương thở dài trong lòng cái.

   Nghe bác sĩ Vương , gương mặt Mạc Tiểu Hàn nhất thời đỏ như trái cà chua. Hai mắt khép hờ, và bác sĩ Vương ngượng ngùng nhìn nhau.

   Sở Thiên Ngạo chau chau mày, có chút kiên nhẫn : " ấy ra máu như thế rốt cuộc có nghiêm trọng ?"

   Bác sĩ Vương bị ánh mắt của nhìn sợ tới mức run lên, giọng cũng có chút run rẩy: " đáng ngại lắm, tôi kê thêm toa thuốc dưỡng thai là được. Đây là thuốc đông y pha chế sẵn, có ảnh hưởng đến thai nhi."

   có việc gì là tốt. Mạc Tiểu Hàn cùng Sở Thiên Ngạo đồng thời thở phào nhõm.

   "Em nên nằm nghỉ là tốt nhất. Tôi kêu Vú Trương làm chút gì cho cho em ăn." Sở Thiên Ngạo cùng bác sĩ Vương xuống lầu.

   Mạc Tiểu Hàn nằm ở giường, nhưng có chút buồn ngủ. phải giữa thời kỳ mang thai quan hệ rất an toàn sao? nghĩ tới, lại có thể ra máu! Động tác của Sở Thiên Ngạo quá hung mãnh, cũng quá thường xuyên!

   Sở Thiên Ngạo là loại người có dục vọng rất mãnh liệt, muốn tiết chế, rất khó! được, mình thể ở bên cạnh được nữa rồi, nếu như tiếp tục ở chung, bé con trong bụng giữ được!

   Chạy trốn, phải chạy trốn! trong lòng Mạc Tiểu Hàn quyết định. Nhưng, ba làm thế nào đây?

   Mạc Tiểu Hàn cầm điện thoại di động lên, bấm dãy số quen thuộc, là đứa con bất hiếu, ba nằm viện lâu như vậy, mới chỉ thăm ông ấy hai lần. Mỗi ngày đều bị Sở Thiên Ngạo cuốn chặt, hoàn toàn còn thời gian riêng tư gì cả.

   biết ba tại có khỏe .

   Điện thoại thông. Bên đầu kia điện thoại truyền đến giọng hiền từ: "Alo? Tiểu Hàn sao?"

   "Dạ, ba!" Giọng Mạc Tiểu Hàn có chút nghẹn ngào, "Ba, bây giờ ba có khỏe ? Cơ thể như thế nào?"

   "Cũng tệ lắm, khỏe hơn rồi, ngày mai là phẫu thuật rồi. Bệnh viện sắp xếp cho ba bác sĩ tốt nhất, Tiểu Hàn, con cứ yên tâm !" trong lòng Mạc Bạch Thạch cũng có mấy phần chua xót, lần trước nghe Tiểu Hàn chi phí phẫu thuật là do hỏi mượn người bạn. Có phải bây giờ con bé làm việc cật lực để kiếm tiền trả nợ ?

   "Ba, ba có việc gì là tốt rồi. Chờ khi ba phẫu thuật xong, con vào thăm ba!" Mạc Tiểu Hàn vội vã , bởi vì nghe được tiếng bước chân lên lầu.

   Sở Thiên Ngạo cho phép liên lạc với những người bên ngoài, muốn đoạt lấy toàn bộ thế giới của . Hầu như Mạc Tiểu Hàn còn liên lạc với những bạn bè trước kia.

   "Ba, ba cố gắng giữ gìn sức khỏe, con cúp máy trước đây." Mạc Tiểu Hàn vừa cúp điện thoại. Sở Thiên Ngạo cùng Vú Trương và má Vương bước vào.

   Vú Trương bưng cái bàn ăn lớn để giường. Còn trong tay má Vương là cái khay bằng bạc, trong khay sắp đầy các loại thức ăn.

   Nhanh nhẹn đem bàn để giường, để cái khay ngay ngắn, sau đó hai người giúp việc nhanh chóng lui khỏi phòng.

   "Ăn." Sở Thiên Ngạo nhìn Mạc Tiểu Hàn hạ lệnh, bản thân mình cũng cầm đôi đũa lên ăn.

   Mạc Tiểu Hàn cũng đói bụng, nhưng nhìn chiếc còng cổ tay mình rồi lại trợn mắt nhìn Sở Thiên Ngạo cái. Đôi tay bị còng, ăn như thế nào!

   Sở Thiên Ngạo ăn vài miếng, phát Mạc Tiểu Hàn hề động đũa, chân mày cau lại: "Sao ăn? !" Người phụ nữ này, lại tiếp tục bướng bỉnh sao?

   "Tôi muốn ăn, nhưng cầm đũa được nha!" Mạc Tiểu Hàn tức giận .

   "A!" Lúc này Sở Thiên Ngạo mới nhớ tới chiếc còng cổ tay . Đưa tay lục lọi trong túi quần hồi, tìm được chìa khóa, có thể mới vừa rồi rơi ở dưới lầu.

   Để cái bàn gần Mạc Tiểu Hàn thêm chút, Sở Thiên Ngạo đưa tay múc muỗng canh, đút vào miệng Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc trừng lớn mắt: Sở Thiên Ngạo muốn đút cơm cho ăn? Cơ thể theo bản năng thụt lùi về phía sau cái.

   "Uống....uố...ng!" Giọng Sở Thiên Ngạo mang theo uy nghiêm cho kháng cự. Lần lần đầu tiên đút canh cho phụ nữ, lại có bộ dạng muốn uống!

   Mạc Tiểu Hàn thầm liếc mắt, lại bị thần kinh gì đây? Vừa rồi mới bạt tai, rồi lại còng tay, bây giờ lại đút canh cho ? Chơi trò tình cảm hả?

   Muỗng canh từ từ trở nên lạnh. Mạc Tiểu Hàn vẫn há miệng.

   Sở Thiên Ngạo thu tay lại, sắc mặt trở nên lạnh lùng như băng: "Được, uống đúng ? Vậy đói chết thôi! Dù sao trong bụng cũng có đứa con hoang! Hai người cùng chết, cũng thấy đơn!"

   câu nhắc nhở Mạc Tiểu Hàn, trong bụng của còn có bé con, thể nhà laoy hứng như vậy được!

   "Ai, tôi Uống....uố...ng!" Mạc Tiểu Hàn gọi Dở Thiên Ngạo đứng dậy chuẩn bị . Ngoan ngoãn há miệng. để ý thấy ánh sáng trong mắt Sở Thiên Ngạo chợt lóe rồi nhanh chóng biến mất.

   Bữa cơm này, Mạc Tiểu Hàn bị Sở Thiên Ngạo từng muỗng từng muỗng cho ăn no. Sở Thiên Ngạo là người chăn nuôi rất nghiêm nghị, mỗi khi Mạc Tiểu Hàn tỏ vẻ ra muốn ăn, ánh mắt lạnh lùng của Sở Thiên Ngạo khiến ngoan ngoãn há miệng.

   Mạc Tiểu Hàn cảm giác mình chưa bao giờ ăn no như vậy. Thức ăn bàn, hơn nửa vào dạ dày . Món điểm tâm sau bữa ăn là hột đào chưng đường phèn. Mạc Tiểu Hàn từ thích ăn hột đào, ghét mùi vị của hột đào, nhưng lần này cũng bị Sở Thiên Ngạo ép ăn được hơn nửa.

   Khó chịu nhăn khuôn mặt nhắn, muốn bày tỏ ăn rất no rất no, muỗng cũng ăn thêm được nữa, Sở Thiên Ngạo mới bỏ qua cho Mạc Tiểu Hàn.

   Chương 89: Đấu nhau bàn ăn

   [​IMG]
   Ăn uống thỏa thuê , lại ngủ giấc rất sâu, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy cơ thể thoải mái hơn.

   Sở Thiên Ngạo có bên cạnh, mình độc chiếm chiếc giường rất lơn, nếu như bị còng tay xiềng chân, đây là khoảng thời gian tốt đẹp.

   " Mạc, ăn cơm tối. . . . . ." Vú Trương ở ngoài cửa nhàng gọi.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn đồng hồ treo tường, sáu giờ rồi. Ai, lại ăn cơm, buổi trưa ăn nhiều như vậy, cho đến bây giờ còn chưa tiêu hóa kịp!

   Khó khăn rời giường, theo Vú Trương xuống lầu. Vú Trương cười híp mắt : "Thiên Hi hôm nay cũng về nhà dùng cơm."

   Sở Thiên Hi? Mạc Tiểu Hàn nhất thời thấy người lạnh lẽo. đối với người em của Sở Thiên Ngạo có ấn tượng gì tốt đẹp. thiên kim đại tiểu thư ngạo mạn vô lễ, chỉ cần suy nghĩ về ta chút cũng khiến đầu bị tổn thương.

   xuống lầu. Sở Thiên Ngạo đọc báo, Sở Thiên Hi ngồi bên cạnh , chơi điện thoại di động.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Hi tò mò nghiêng đầu hỏi: " trai, người phụ nữ này sao còn chưa ?"

   Sở Thiên Hi học đại học, ở thành phố bên cạnh, bình thường rất ít trở về nhà họ Sở.

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo vẫn chăm chú nhìn tờ báo, lên tiếng. biết là nghe thấy hay là cố ý trả lời.

   Sở Thiên Hi cảm thấy có chút mất mặt, nhìn Mạc Tiểu Hàn, giọng cũng chút khách khí: "Người phụ nữ này, tốt nhất nên tự biết mình, đừng có ở trong nhà người khác chịu ."

   Mạc Tiểu Hàn giơ tay lên, hướng Sở Thiên Hi quơ quơ: " phải là tôi muốn , là cho tôi !

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo cuối cùng cũng rời khỏi tờ báo. Vừa đọc thấy tin báo, Sở thị tham gia đấu thầu mảnh đất, lại bị tập đoàn Thân thị mua mất! Mảnh đất này nằm ở trung tâm buôn bán, Sở thị tốn rất nhiều tiền để sở hữu nó, ngờ cuối cùng lại thất bại!

   Hơn nữa! Tin tức này, lại đọc được báo! Thủ hạ của rốt cuộc có muốn sống hay ? Sao báo cho biết!

   Hai người phụ nữ bên cạnh cãi vã khiến phiền lòng. Đứng lên, mặt lạnh rống lên tiếng: " muốn ăn cơm cút hết cho tôi!"

   Lấy chiếc áo khoác vắt sofa ra ngoài cửa. "Cậu chủ, cậu đâu vậy? ăn cơm sao?" Vú Trương nhanh chóng đuổi theo.

   "Tôi đến công ty. Vú chăm sóc Mạc Tiểu Hàn cho tốt." Câu lạnh lùng của Sở Thiên Ngạo vừa dứt liền rời , bàn ăn chỉ còn lại Mạc Tiểu Hàn cùng Sở Thiên Hi.

   Thấy bộ dạng ngạo mạn của Sở Thiên Hi, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy chẳng còn chút khẩu vị nào. Đứng lên nhàn nhạt nhìn Sở Thiên Hi chào: " Sở! từ từ ăn, tôi lên phòng trước đây." Xoay người chuẩn bị rời .

   "Đứng lại." Sở Thiên Hi lên tiếng: "Nhìn tôi thấy chán ghét như vậy sao? Khiến cơm cũng ăn vô?"

   Mạc Tiểu Hàn rất muốn : "Đúng vậy." Nhưng là vẫn nhịn được giọng điệu này. Dù sao cũng ở dưới mái hiên nhà người ta, thể cúi đầu a.

   " phải, vì tôi cảm thấy đói."

   Vú Trương chạy tới hoà giải: " Mạc, nên ăn chút , muốn ăn nhưng bé con trong bụng lại muốn ăn nha! Phụ nữ có thai thể đói bụng ."

   Nghe Vú Trương như thế , Sở Thiên Hi nhíu nhíu mày, trai cũng là, phụ nữ nha, vui đùa chút cũng thôi , sao còn để cho ta mang bầu đứa con nhà họ Sở?

   Khó chịu mở miệng: " Mạc, nghĩ tới, tôi lại để cho mang thai! Sao, cho rằng có đứa bé, là có thể bước vào cửa nhà Họ Sở chúng ta?"

   Mạc Tiểu Hàn nhàn nhạt : "Xin lỗi, tôi có suy nghĩ này. Là suy nghĩ quá nhiều."

   Thái độ thờ ơ của Mạc Tiểu Hàn kích thích Sở Thiên Hi, giọng càng thêm chua ngoa: " có suy nghĩ này? trai tôi nhiều phụ nữ như vậy, xem có ai mang thai ? là có tâm cơ! Vạy mà có thể lừa gạt tôi!"

   . . . . . . Mạc Tiểu Hàn im lặng.

   "Tôi cho biết! Đừng tưởng rằng dựa vào đứa bé trong bụng này có thể bước vào cửa chính nhà họ Sở! Mơ cũng đừng mơ tới! Nhà họ Sở chúng tôi nhận đứa bé này đâu!"

   Mạc Tiểu Hàn cười khổ lắc đầu cái, bước vào cửa chính nhà họ Sở? đúng là lạ gì. Nhà họ Sở nhận đứa bé này? Rất bình thường! Đứa này căn bản phải của nhà họ Sở được !

   Thấy thế mà mặt Mạc Tiểu Hàn lại lên nụ cười, Sở Thiên Hi tức giận hơn: " cười cái gì? cho rằng chỉ bằng tôi đối với có ba phút nhiệt tình, có thể chuyển thành tình nhân chính thức, lên làm thiếu phu nhân của nhà họ Sở?"

   Mạc Tiểu Hàn nhún nhún vai, lành lạnh mở miệng: "Xin lỗi, tôi đối với vị trí thiếu phu nhân nhà họ Sở có hứng thú! Mặt khác, đứa bé này cũng phải của nhà họ Sở các người, đừng suy nghĩ nhiều!"

   Cái gì! Mạc Tiểu Hàn vừa thốt lên xong, Sở Thiên Hi và vú Trương kinh ngạc trợn to hai mắt!

   Sở Thiên Hi chỉ vào Mạc Tiểu Hàn, run rẩy : ". . . . . . điên rồi! lại dám cho trai tôi cắm sừng! . . . . . . Tôi thấy có vẻ chán sống rồi! Tôi muốn gọi điện thoại với trai tôi, bào thai trong bụng vốn phải con của ấy, nó là đứa con hoang!"

   Vú Trương cũng tới: " Mạc, những lời như thế nên lung tung!" Cậu chủ ít khi để ý đến người phụ nữ nào như vậy, cái này cũng bởi vì mang thai đứa con nhà họ Sở. Nếu như cậu chủ biết đứa bé này phải của nhà họ Sở . . . . . . Trời ạ! Bà quả dám nghĩ tới!

   " cần phải phí công, trai biết rồi!" Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng rồi xoay người chuẩn bị rời .

   "Người phụ nữ phách lối! Vú Trương, bà đánh cho tôi! Dù sao cũng là đứa con hoang, tại sao lại ăn ở trong nhà họ Sở chúng ta? Vú Trương, đuổi ta ra ngoài!" Sở Thiên Hi bị thái độ của Mạc Tiểu Hàn chọc cho tức giận đến toàn thân phát run.

   Vú Trương nào dám đánh Mạc Tiểu Hàn, đừng thấy Sở Thiên Ngạo thường xuyên ầm ĩ với Mạc mà hiểu lầm, trong lòng bà rất ràng, cậu chủ thích . Nếu lý do nào mà cho phép trong bụng của mang thai đứa con hoang mà vẫn ở nhà họ Sở .

   "Vú Trương, sao bà còn chưa đánh?" Sở Thiên Hi bực tức dậm chân! luôn luôn là công chúa được cưng chiều nhất trong nhà này, ngay cả Sở Thiên Ngạo lạnh lùng bá đạo nhất, cũng cưng chiều có thừa, hôm nay chỉ vì tình nhân bé kia, mà tất cả mọi người bắt đầu coi trọng lời của rồi!

   " chủ, nên chờ cậu chủ trở lại hẵng tính. Trước hết xin bớt giận." Vú Trương chỉ có thể dàn xếp ổn thỏa như thế. Chuyện của nhà chủ, người giúp việc như bà sao dám mở miệng.

   Nghe thấy lời của vú Trương, Sở Thiên Hi càng giận đến nổi điên, ngay cả vú Trương cũng nghe lời , đều muốn bảo vệ người phụ nữ này! Đáng chết! tin đường đường là đại tiểu thư nhà họ Sở như mà cũng dạy bảo nổi ta!

   Sở Thiên Hi lao tới cạnh đẩy Mạc Tiểu Hàn bật ra sau, Mạc Tiểu Hàn giật mình nhanh chóng tránh sang bên cạnh. Vừa rồi để tiện ăn cơm, còng tay của được mở ra, nhưng xiềng chân vẫn còn khóa, làm trở ngại né tránh.

   Nhìn bộ dạng Sở Thiên Hi, hôm nay dạy dỗ phen chắc là bỏ qua. Mạc Tiểu Hàn thuận tay cầm con dao gọt trái cây từ từ bàn ăn lên, để ngang trước mặt mình: " Sở, đừng có đẩy tôi, tôi khách khí đâu đấy!"

   Sở Thiên Hi cười lạnh tiếng: "Tôi cho mượn trăm cái lá gan cũng dám!" Đây là nhà họ Sở, nếu ở tại nhà mình bị tình nhân rang làm cho bị thương, chẳng phải là chuyện cười sao!

   xong, từng bước hướng Mạc Tiểu Hàn ép tới. Đôi mắt nhuốm lửa giận nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn.

   Bàn tay cầm dao gọt trái cây của Mạc Tiểu Hàn càng ngày càng chặt. Giống như con nhím , gai toàn thân dựng đứng lên cảnh giới.

   Mắt thấy Sở Thiên Hi đánh tới, trong lòng Mạc Tiểu Hàn hoảng hốt, nhanh rút tay co về phía sau, muốn thu con dao lại, nhưng kịp rồi !"Xoẹt!" Lưỡi dao sáng như tuyết lập tức quẹt rách cánh tay Sở Thiên Hi, máu tươi nhất thời theo làn da trắng như tuyết chảy xuống!

   "A!" Sở Thiên Hi phát ra tiếng thét kinh Thiên động địa! Vú Trương đứng bên cạnh cũng sợ tới mức ngây dại!

   "Nha đầu họ Mạc này! Tôi liều mạng với !" Sở Thiên Hi cũng phải là người dễ chọc, ta cầm chén canh bàn đập vào đầu Mạc Tiểu Hàn!

   Mạc Tiểu Hàn cố gắng kéo xiềng chân né sang bên cạnh, đáng tiếc là kịp, chiếc chén kiểu hung hăng nện đầu ! Trước mắt như có ngàn sao bay lóa mắt!

   Sở Thiên Ngạo ở công ty triệu tập quản lý cao cấp vào họp, đột nhiên nhận được điện thoại của vú Trương: "Cậu chủ, cậu chủ, cậu mau trở lại ! Mạc cùng chủ đánh nhau!"

   Sở Thiên Ngạo nhịn được nhíu nhíu mày: "Bà can họ lại sao?" Công ty hoạt động lại xuất phiền toái lớn như vậy, phía sau còn có hai phụ nữ huyên náo thể bình yên được.

   "Cậu chủ, cậu chủ, tôi can ngừng a! Cánh tay chủ bị Mạc đâm bị thương rồi ! Chảy rất nhiều máu!" Vú Trương hốt hoảng . Cậu chủ luôn luôn thương em mình. Nếu Thiên Hi xảy ra chuyện gì, bà thể chịu nổi trách nhiệm.

   "Tôi lập tức trở về." Sở Thiên Ngạo cúp điện thoại, vội vã vài câu với mấy vị quản lý cao cấp, sau đó chạy nhanh về nhà.

   Vừa vào cửa, Sở Thiên Hi khóc ầm ĩ nhào tới: " trai, phải làm chủ cho em! Người phụ nữ họ Mạc này, dùng dao gọt trái cây đâm vào cánh tay em!" Sở Thiên Hi giơ cánh tay được băng bó, uất ức hướng Sở Thiên Ngạo tố cáo.

   Sở Thiên Ngạo nhìn cánh tay băng bó dày của Sở Thiên Hi, đôi mày rậm nhíu lại chặt. Người phụ nữ Mạc Tiểu Hàn, lá gan đúng là càng lúc càng to! Lại dám động tay động chân với em !

   Con ngươi lãnh nguy hiểm nheo lại, hung hăng nhìn chằm chằm mạc Tiểu Hàn đường đường chính chính ngồi ghế sofa.

   "Cánh tay em tôi là do dùng dao gọt trái cây đâm vào sao?" Giọng tàn độc mang theo chút nghi ngờ, hy vọng đây chỉ là hiểu lầm. Mạc Tiểu Hàn hẳn phải là người tàn nhẫn như vậy.

   "Đúng. Là tôi." Mạc Tiểu Hàn nhàn nhạt . mặt chút đau lòng cùng lo lắng.

   vừa dứt lời, Sở Thiên Hi cũng buông tha khóc lớn lên:" trai, xem, ta đả thương em, vậy mà chút áy náy cũng có! Em đâu có chọc ghẹo ta, tại sao ta lại có thể như vậy chứ!"

   Sở Thiên Ngạo trong lòng cũng cảm thấy có chút kỳ quái, bình thường Mạc Tiểu Hàn phải là người hung hãn như thế này. Chẳng lẽ còn có tình gì?

   Xoay người hỏi vú Trương: "Chuyện gì xảy ra kể tường tận cho tôi nghe."

   Sở Thiên Hi hướng vú Trương nháy mắt. Vú Trương hội ý, thể làm gì khác hơn là dối: "Sauk hi cậu rồi, Mạc có đói muốn ăn cơm, chủ liền khuyên ấy mấy câu, kết quả Mạc biết chuyện gì xảy ra liền tức giận, chủ muốn qua khuyên ấy, nhưng Mạc lại dùng dao gọt trái cây đâm chủ!"

   Mạc Tiểu Hàn là hết ý kiến, vú Trương ơi vú Trương, bình thường thấy bà là người cũng đàng hoàng phúc hậu, sao bây giờ lại dối tới mặt đổi sắc?

   Vú Trương là bảo mẫu của Sở Thiên Ngạo, nên Sở Thiên Ngạo rất tin tưởng bà. Nghe bà cũng như vậy, càng tin là Mạc Tiểu Hàn vô cớ lên cơn điên, đâm Sở Thiên Hi bị thương, nhất thời giận dữ, đột ngột nắm tóc Mạc Tiểu Hàn kéo lên: "Mạc Tiểu Hàn, lá gan càng lúc càng to! Ngay cả em tôi mà cũng dám khi dễ!"

   Mạc Tiểu Hàn ngước ánh mắt trong trẻo nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo: " cứ như vậy mà khẳng định chuyện này là lỗi của tôi?"

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 90: kế hoạch

   [​IMG]
   Sở Thiên Hi vừa nghe, chỉ sợ chân tướng bại lộ. Nhanh chạy đến bên cạnh Sở Thiên Ngạo: " trai, thôi , em cũng muốn so đo với ta như vậy! Em cũng có ý định để ta xin lỗi em, bảo ta cút ra khỏi nhà họ Sở là được!"

   đầu Mạc Tiểu Hàn cũng bị đập, chắc cũng rất đau chứ? Đáng tiếc là tóc che mất, rốt cuộc thấy được có máu ứ đọng và sưng đỏ hay . Nếu mới vừa rồi nện vào mặt ta tốt rồi!

   Trong lòng Sở Thiên Hi ác độc nghĩ.

   Sở Thiên Ngạo đau lòng sờ sờ tóc em : "Thiên Hi, còn đau ?"

   Sở Thiên Hi làm bộ uất ức cong miệng lên: " là đau. Nếu ba mà biết em bị người ta khi dễ như vậy, nhất định đau lòng muốn chết."

   Nghe Sở Thiên Hi nhắc tới ba, sắc mặt Sở Thiên Ngạo trầm xuống. Gương mặt lạnh lùng tới gần Mạc Tiểu Hàn : "Mạc Tiểu Hàn, xin lỗi em tôi mau."

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc trợn to hai mắt. Cái gì? Mới vừa rồi là Sở Thiên Hi nhào tới đụng vào con dao. Chứ hoàn toàn cố ý muốn đâm bị thương ta!

   Lại ta còn dùng chén canh đập vào đầu ! Bây giờ vẫn còn sưng đau nóng hừng hực! Tại sao còn muốn xin lỗi!

   Mạc Tiểu Hàn quật cường cắn chặt đôi môi. Kiên quyết xin lỗi.

   Con ngươi Sở Thiên Ngạo trở nên khát máu : "Mạc Tiểu Hàn, rốt cuộc xin lỗi !"

   Yên lặng. Trả lời vẫn là Mạc Tiểu Hàn quật cường yên lặng.

   Sở Thiên Hi ở bên cạnh giơ chân: " trai, xem ta! ta còn biết nhận lỗi! Nhốt ta vào phòng tối ! Để xem ta còn có thể lớn lối như vậy !"

   Đôi mày nồng đậm của Sở Thiên Ngạo nhíu lại chặt. Ánh mắt sắc bén nhuốm tia máu nhìn chăm chú vào Mạc Tiểu Hàn, lạnh lùng mở miệng:

   "Gọi Dư Phongtới đây, ném ta vào phòng tối !"

   Phòng tối của nhà họ Sở ở góc rất xa, chỉ có những người giúp việc phạm phải sai lầm lớn mới có thể bị nhốt vào nơi đó. Nơi đó quanh năm thấy ánh sáng mặt trời, lạnh lẽo u tối, người nào ở đó cũng nán được bao lâu, ý chí kiên cường thế nào nữa cũng suy sụp. Nhà họ Sở từng nhốt hai người giúp việc ở nơi đó, sau này bị điên luôn.

   mặt Sở Thiên Hi lên nụ cười đắc ý: Đấu với tôi sao? còn non lắm? Tôi mới chính là em quý của trai tôi! Chỉ dựa vào người phụ nữ ở bên ngoài, trong bụng còn ôm con đứa con hoang, mà dám đối nghịch với tôi sao!

   Thấy nụ cười đắc ý mặt Sở Thiên Hi, Mạc Tiểu Hàn cả kinh trong lòng, chắc phòng tối phải là nơi tốt đẹp gì. lặng lẽ lấy tay sờ sờ túi quần, cũng may, điện thoại di động ở bên trong.

   Giọng kèm theo tiếng cửa sắt nặng nề, Mạc Tiểu Hàn bị Dư Phong mang theo đám Quản gia đẩy vào phòng tối. Sàn nhà nhơ nhớp lạnh như băng, gian trong phòng đen kịt, gần như thấy được chút ánh sáng. Ngột ngạt, lạnh lẽo, kinh khủng, đây chính là ấn tượng đầu tiên của Mạc Tiểu hàn về phòng tối.

   Co rúc ngồi ở góc tường, Mạc Tiểu Hàn dúi đầu vào khuỷu tay. Buồn cười! Mới vừa rồi, còn muốn mở miệng giải thích, cho là Sở Thiên Ngạo ít nhất cũng nghe chút giải thích của , cho là ở chung chỗ lâu như vậy, Sở Thiên Ngạo hẳn là hiểu tính cách của .

   quá ngây thơ rồi! cho rằng mình là ai! Cũng chỉ là tình nhân! đồ chơi thôi! Khi đồ chơi cùng em xảy ra xung đột, dù là đồ chơi đó chút sai lầm, cũng bị trừng phạt, chán ghét mà vứt bỏ!

   “Két két!!!", Tiếng cửa sắt nặng nề bị người từ bên ngoài đẩy ra. Vú Trương ôm cái mền dầy vào.

   "Đây là cậu chủ tôi đưa vào ." Mượn ánh mặt trời chiếu vào từ cửa, Vú Trương nhìn Mạc Tiểu Hàn, trong lòng có mấy phần áy náy, bà nên dối, nhưng bà cũng chỉ là người giúp việc, sau này vẫn còn muốn ăn ở miễn phí trong nhà họ Sở, bà làm sao dám nghe lời Sở Thiên Hi.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn lời nào, Vú Trương lại thêm câu: "Cậu chủ vốn nhất thời tức giận, chờ khi ngài hết giận đón ra ngoài! Cậu chủ rất đau lòng vì , nếu tôi đưa tấm mền dầy như vậy tới đây."

   Cái mền này là của cậu chủ, hoàn toàn là lông cừu, giá tới mấy vạn, cứ như vậy bị ném xuống tấm đệm bẩn thỉu sàn nhà, vú Trương cũng cảm thấy đáng giá.

   Mạc Tiểu Hàn vẫn chuyện. mệt quá, muốn chuyện với bất cứ ai. cũng thất vọng, Sở Thiên Ngạo đối với , thậm chí ngay cả chút tin tưởng cũng có.

   Vú Trương thở dài, ra khỏi Phòng tối. ”Cạch!" theo tiếng đóng cửa, tất cả lại rơi vào đen tối.

   Ngày mai ba phải làm phẫu thuật rồi. Hi vọng Sở Thiên Ngạo nuốt lời. Chờ phẫu thuật làm xong, nhất định phải nghĩ biện pháp rời . Nhịn! Nhịn thêm ngày cũng tốt!

   Mạc Tiểu Hàn lấy điện thoại di động ra, gọi cho chị Lâm Vũ Yên: "Chị, em là Tiểu Hàn."

   Lâm Vũ Yên ở quầy rượu cùng đám người đàn ông lêu lổng, bị điện thoại của Mạc Tiểu Hàn làm cho rất mất hứng, vui : "Đó là cha , cũng phải là cha tôi! tự đến bệnh viện thăm ông ấy !"

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn vô cùng đau xót, ở thời điểm này, ngay cả chị mình mà cũng những lời như vậy. Nhưng, vẫn nhịn được kích động muốn cúp điện thoại, ôn tồn cầu xin Lâm Vũ Yên: "Chị, ngày mai em thể thăm ba được, chị giúp em xem chút thôi. Nhớ, chờ ba phẫu thuật xong rồi, chị lập tức đem ông ấy dời khỏi bệnh viện đó."

   "Dời ? Dời đâu? có Sở đại Tổng giám đốc bỏ tiền cho ông ấy trị liệu sau phẫu thuật, dù phẫu thuật có thành công nữa cũng như ! Tôi có tiền cho ông ấy tiếp tục trị liệu!"

   "Chị, chuyện tiền nong chị cần lo lắng, em có tiền. Em có quỹ bảo hiểm ở ngân hàng XX, bên trong có mười mấy vạn tiền mặt, còn có chút trang sức. Em mật mã cho chị biết, chị cầm số tiền kia, đưa ba và dì Lâm thôi!"

   thể , Sở Thiên Ngạo là ông chủ cực kỳ phóng khoáng. ở cùng với chỉ ngắn ngủi hơn hai tháng, Mạc Tiểu Hàn tiết kiệm được số tiền .

   Vừa nghe Mạc Tiểu Hàn có số tiền lớn, ánh mắt Lâm Vũ Yên nhất thời lóe ra những tia sáng tham lam.

   "Tốt. Em cho chị biết mật mã quỹ bảo hiểm, chị bảo đảm đưa ba chuyển đến bệnh viện an toàn."

   Nghiêm túc ghi nhớ mật mã, Lâm Vũ Yên cảm thấy cần thiết phải thăm hỏi đứa em trở nên người có tiền này.

   "Tiểu Hàn, em mang thai? Sở Thiên Ngạo rất cao hứng đúng hay ? Có thưởng cho em rất nhiều tiền ?" Lâm Vũ Yên vừa đố kỵ vừa hâm mộ.

   Mạc Tiểu Hàn cười khổ tiếng: " làm sao lại cao hứng? Đứa bé này căn bản phải của . tại nhốt em ở trong nhà lao!"

   Lâm Vũ Yên trong lòng hồi cao hứng, ngoài miệng lại giả mù sa mưa : "Chuyện gì xảy ra? Tiểu Hàn, đứa bé này rốt cuộc là của ai?"

   Mạc Tiểu Hàn thở dài: "Chị, bốn tháng trước, có người đàn ông giả mạo bạn bè của chị gọi điện thoại cho em, chị uống say ở khách sạn, muốn em đón chị về nhà. Em đến khách sạn, vào gian phòng , kết quả tìm được chị, lại bị người đàn ông cưỡng gian. Đứa bé trong bụng này, chính là của người đàn ông đó!"

   Lâm Vũ Yên thất kinh, đêm đó lại khiến Mạc Tiểu Hàn mang thai? Nhưng người đàn ông đêm đó cũng chính là Sở Thiên Ngạo a! Thế nhưng Mạc Tiểu Hàn lại biết? Vậy Sở Thiên Ngạo có biết ?

   "Này, Tổng giám đốc Sở biết đứa bé này phải con của sao?"

   " biết. Bởi vì thời gian em ở với chưa dài. Mà thời gian em mang thai lúc chưa gặp . tính toán ngày cũng biết."

   Quá tuyệt vời! Mạc Tiểu Hàn và Sở Thiên Ngạo đều biết! chuyện đó bại lộ. Con ngươi của Lâm Vũ Yên đảo lòng vòng, chủ ý nổi lên trong đầu của . tốt quá, là trời ban cơ hội tốt, trời cao muốn cho phát tài! lo thiếu mấy triệu nợ đánh bạc có cách nào để trả. Lần này tốt lắm! Trời cao lại tặng cho quà tặng lớn!

   "Tiểu Hàn, em em bị nhốt vào nhà lao? Nhà nhà lao ở đâu? Chị tới cứu em!" Lâm Vũ Yên làm bộ tốt bụng.

   "Chị. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn hồi cảm động. Vào thời điểm mấu chốt, vẫn còn người thân của mình có thể dựa vào được a! Mặc dù phải là người chị ruột thịt, nhưng có thể quan tâm như vậy, rất cảm động, " được, nhà họ Sở đề phòng rất nghiêm ngặt, phải chị muốn cứu em là có thể cứu được. Trừ phi Sở Thiên Ngạo đồng ý thả em ra!"

   Hai mắt Lâm Vũ Yên chuyển động nhanh, phải cứu Mạc Tiểu Hàn ra, cứu Mạc Tiểu Hàn ra kế hoạch của mới có thể thành công! Nhà họ Sở có đề phòng nghiêm ngặt hơn nữa, cũng có chỗ trống để chui, Sở Thiên Ngạo rất tín nhiệm Dư Phong.

   Dư Phong còn dễ đối phó sao? Ném cho vài ánh mắt quyến rũ, cởi quần áo cái, tuyệt đối xin gì được nấy!

   "A Phong, làm gì đó?" Giọng nũng nịu của Lâm Vũ Yên ra vẻ tức giận.

   "Vũ Yên, là em a! Sao em lại gọi điện thoại cho ?" Dư Phong kích động muốn chết. thầm mến Lâm Vũ Yên gần mười năm rồi, chính là nữ thần hoàn mỹ trong lòng !

   Nữ thần chủ động gọi điện thoại cho . quả thụ sủng nhược kinh.

   "Người ta nhớ ! Buổi tối có rảnh ? Đến nhà em uống chén như thế nào?" Lâm Vũ Yên mị , từng chữ từng chữ kéo dài cuối.

   "Có rảnh rỗi, có rảnh rỗi. Nhất định buổi tối tới." Dư Phong để điện thoại xuống, mừng rỡ như muốn bay.

   Rốt cuộc đợi đến buổi tối, Dư Phong mang theo hai chai rượu đỏ gõ cửa nhà Lâm Vũ Yên.

   Cửa vừa mở ra, kèm theo làn gió thơm, cánh tay trắng nõn của Lâm Vũ Yênliền quấn lên cổ của Dư Phong. Dư Phong cũng nhanh chóng đem tay dò vào cái váy cực ngắn của Lâm Vũ Yên.

   Lâm Vũ Yên giãy dụa toàn thân, đôi môi thoa son đỏ thẫm cọ sát vào cổ Dư Phong, hạ thấp giọng, cố làm ra vẻ quyến rũ : "Tối nay phải chăm sóc người ta tốt a! Người ta rất nhớ đấy!"

   Lâm Vũ Yên cũng hoàn toàn là dối. Người đàn ông của mặc dù nhiều, nhưng là chân chính giống như Dư Phong đối với khăng khăng mực như vậy, người cũng có. Có lúc, cảm thấy cùng Dư Phong ở chung chỗ là thoải mái nhất. Bởi vì đồng ý vô điều kiện thỏa mãn tất cả nguyện vọng của .

   Bắp đùi nâng lên, cuốn lấy hông Dư Phong, bàn tay ngọc thon dài bắt đầu trêu đùa giữa hai đùi rục rịch chộn rộn của Dư Phong. Dư Phong hít hơi lãnh khí, nghĩ tới Vũ Yên tối nay lại nhiệt tình như thế!

   Dục vọng bị chọc ghẹo e rằng muốn phát tiết, đôi tay Dư Phong kịp chờ đợi đánh úp tới nơi bí hiểm của Lâm Vũ Yên. Ngày hôm qua Lâm Vũ Yên mới vừa làm cùng người đàn ông, nhưng rất thỏa mãn, người đàn ông kia mới nửa giờ xong chuyện. Hôm nay đói khát lắm, bị Dư Phong đột ngột chà xát vần vò như vậy, cả người lập tức mềm nhũn.

   Thở hổn hển gục vào vai Dư Phong: "A Phong, ôm em vào giường!"

   Dư Phong được lệnh như gãi đúng chỗ ngứa, đây chính là cầu vừa ý, mừng rỡ hấp ta hấp tấp ôm Lâm Vũ Yên tới chiếc giường lớn.

   Còn chưa đến bên cửa sổ, liền kịp chờ đợi giật chiếc váy người Lâm Vũ Yên ra, đầu lưỡi bắt đầu ở người chạy khắp nơi. Lâm Vũ Yên bị Dư Phong phục vụ cả người đê mê. Giọng kiều mỵ hơn vài phần: "Mau tới nha, người ta là nhột, mau vào!"

   Dư Phong làm sao chịu nổi trêu đùa như vậy, tay chân luống cuống cởi quần áo của mình, bộ vị rục rịch chộn rộn tức sùi bọt mép rồi. Nhắm ngay cửa động long lanh này, ấn cái sâu rồi chạy nước rút, khiến Lâm Vũ Yên phát ra tiếng rên thỏa mãn!

   Chương 91: Bị ghét bỏ 1

   [​IMG]
   Thời gian trải qua trong phòng tối hết sức khó khăn, Mạc Tiểu Hàn lại dám dùng di động chơi trò chơi vì pin điện thoại còn nhiều lắm.

   Mở to hai mắt đen nhánh nhìn vào khoảng , gương mặt của học trưởng Hạo lại lên ở trước mắt .

   Học trưởng Hạo, có khỏe ? nhất định rất hạnh phúc chứ? Có thể thấy được Lương Noãn Noãn rất thích . Bọn họ trai tài sắc, xứng đôi với nhau. mặt đột nhiên hơi ngứa chút, tựa như có thứ gì đó bò, Mạc Tiểu Hàn lấy tay sờ soạng, ẩm ướt , thế mới biết mình chảy nước mắt.

   Học trưởng Hạo. . . . . . ở đâu? có biết em nhớ về ?

   _______________________________

   chiếc giường lớn trong nhà trọ của Lâm Vũ Yên, hai cái bóng quyện vào nhau, vật lộn kịch liệt!

   Thể lực Dư Phong rất tốt, chiến đấu hơn ba giờ, kích thích cao triều của Lâm Vũ Yên thay nhau nổi lên, liên tiếp thét chói tai. Dư Phong cũng bắn nhiều lần, mỗi lần đều là khoái cảm cao nhất, trong lòng càng thêm mê mệt Lâm Vũ Yên.

   Sau khi hơi thở trở lại bình thường, Lâm Vũ Yên nằm trong ngực Dư Phong, lấy tay nhàng vỗ về chơi đùa ngực : "Dư Phong, em cầu xin chuyện."

   "Chuyện gì?"

   "Em có đứa em , tên là Mạc Tiểu Hàn, bây giờ ở cùng Sở Thiên Ngạo đấy. Buổi chiều nay ấy gọi điện thoại cho em, bị nhốt vào nhà lao."

   Dư Phong kinh ngạc trừng lớn mắt: "Mạc Tiểu Hàn là em em? thể nào đâu? Hai người họ Mạc, họ Lâm!"

   Lâm Vũ Yên đốt điếu thuốc: " ấy là con cha ghẻ em. Em theo theo họ mẹ."

   "A! ra là như vậy! Vậy người lúc trước em kêu gọi điện thoại qua chăm sóc Sở thiếu, chính là ấy?"

   "Đúng, là ấy. Hơn nữa, đêm đó còn mang thai!"

   Dư Phong giật mình: " nghĩ thời gian ấy mang thai đúng lắm! ra là đêm đó mang bầu! Chỉ có điều Sở thiếu hình như biết đứa bé trong bụng ấy là con của , nên vẫn mắng đứa bé này đứa con hoang !"

   Lâm Vũ Yên đắc ý cười cười: "Mạc Tiểu Hàn cũng biết đứa bé kia là con Sở Thiên Ngạo! Như vậy vừa hay, hai ta vừa lúc có thể kiếm được khoản tiền!"

   Lâm Vũ Yên đem kế hoạch của nhất nhất ra, Dư Phong nghe xong, vỗ đùi: "Vũ Yên, em quá thông minh! Ngay cả chủ ý này mà em cũng có thể nghĩ ra được! Mọi người đều ngực lớn nhưng có đầu óc, ngực của em lớn như vậy, sao đầu óc cũng linh hoạt như vậy chứ?"

   xong, lại xấu bụng nhìn chằm chằm Lâm vào bộ ngực trần của Vũ Yên.

   Lâm Vũ Yên cười kéo kéo em trai của : "Nhìn cái gì vậy, nhìn cũng vô ích, nó xụi lơ rồi !"

   Dư Phong cười xấu xa lật người đè lên Lâm Vũ Yên: "Ai ? Em nhìn thử xem!"

   Bên trong phòng lại vang lên hồi tiếng va chạm, cùng với những hình ảnh mà trẻ em nên xem.

   Điện thoại Mạc Tiểu Hàn chợt vang lên. Là điện thoại của Lâm Vũ Yên.

   "Alo! chị? Phẫu thuật của ba có thành công ?" Mạc Tiểu Hàn có chút thấp thỏm hỏi.

   "Rất thành công, đều là bác sĩ hạng nhất, máy móc hạng nhất, làm sao có thể thành công được?" Lâm Vũ Yên , "Tiểu Hàn, tại chị cùng Dư Phong ở trong biệt thự nhà họ Sở. Dư Phong làm được chìa khóa nhà lao, chờ buổi trưa người giúp việc ăn cơm, chúng ta tới đón em!"

   "Sao?" Mạc Tiểu Hàn có chút ngây dại. có thể dự đoán được, nếu như Sở Thiên Ngạo biết chạy trốn, lại phen giận dữ đến như thế nào.

   Nhưng lo lắng nhiều như vậy nữa, phẫu thuật của ba thành công, trong tay có đủ tiền để bồi dưỡng cơ thể ba tốt. Nhanh chóng quyết định, Mạc Tiểu Hàn với Lâm Vũ Yên: "Được, em ở đây chờ hai người."

   Thời gian chờ đợi rất dài, dường như thế kỷ trôi qua, Mạc Tiểu Hàn mới nghe được tiếng va chạm của chiếc chìa khóa đụng vào cửa sắt vang lên.

   Là chị! Mạc Tiểu Hàn kích động đứng lên. Cửa sắt mở ra, ánh mặt trời chói chang bên ngoài khiến Mạc Tiểu Hàn nhắm nghiền hai mắt.

   Mạc Tiểu Hàn mất tích! Người giúp việc vội vàng hấp tấp chạy tới báo cho Sở Thiên Ngạo biết tin tức này.

   Rầm" hung hăng nện đấm bàn, đôi mắt to của Sở Thiên Ngạo lóe lên những tia tức giận khát máu: "Nhanh tìm cho tôi! tìm được các người đừng mong trở lại!"

   Toàn thể người hầu tập trung lại lật tung tất cả các ngóc ngách trong biệt thự nhà họ Sở, nhưng chỉ tìm được đoạn xiềng chân bị đập ra. Khi Vú Trương đem xiềng chân đặt ở trước mặt Sở Thiên Ngạo ánh mắt Sở Thiên Ngạo quả có thể giết người!

   Hung hăng nắm cổ áo Vú Trương lên: "Tôi phải bà chăm nom ta kỹ sao? Tại sao lại để cho ta trốn thoát rồi hả ?"

   Vú Trương là bà vú của Sở Thiên Ngạo, Sở Thiên Ngạo bình thường luôn luôn lễ độ với bà có thừa, đây là lần đầu tiên ở trước mặt mọi người khiến bà xấu hổ.

   "Tôi. . . . . .Cửa sắt là bị người ta mở bằng chìa khóa. Cậu chủ, nhà họ Sở nhất định có nội gian." Vú Trương vội vàng giải vây cho mình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :