1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 102: hủy hoại tôi còn chưa đủ sao?

   [​IMG]
   "Sở Thiên Ngạo! hủy hoại tôi còn chưa đủ sao? Rốt cuộc muốn tôi phải làm thế nào mới bằng lòng bỏ qua! là ma quỷ, là cầm thú!" Mạc Tiểu Hàn lớn tiếng khóc thảm thiết. Tiếng khóc chứa tất cả uất ức cùng bi thương.

   Tất cả mọi chuyện đều do Sở Thiên Ngạo mà ra. Nếu như phải vì trốn tránh lùng bắt của , phải sống đầu đường xó chợ, có lẽ bé con của sinh ra rất khỏe mạnh!

   Nếu như, độc ác và tuyệt tình như vậy, có lẽ bây giờ ba mạnh khỏe!

   Tất cả đều do ! Cuộc đời của , kể từ khi gặp , thay đổi hoàn toàn!

   Nghe Mạc Tiểu Hàn tức giận chỉ trích, tức giận trong lòng Sở Thiên Ngạo cũng trào dâng, người phụ nữ này sao lại biết điều như vậy!

   Nắm tóc kéo mặt sát vào mặt mình: "Mạc Tiểu Hàn! Đừng quên, hợp đồng tình nhân còn chưa thực hết!"

   Ánh mắt đầy nước của Mạc Tiểu Hàn mở to căm hận nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo: "Vậy còn ! tuân thủ hợp đồng sao! Ba tôi chết rồi, phải có trách nhiệm!"

   Cái gì? Mạc Bạch Thạch chết? Sở Thiên Ngạo có chút kinh ngạc, nhưng cũng suy nghĩ nhiều.

   Ánh mắt cương quyết nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn: "Tôi tuân thủ hay tuân thủ hợp đồng là việc của tôi, việc nên thực phải thực cho xong!"

   "Chuyện gì xảy ra thế! Sao ồn ào như vậy!" Ông cụ Sở chống gậy vào, bên cạnh là bà vú ôm bé con, hướng phòng khách tới.

   Sở Thiên Ngạo đối với ông nội rất là tôn kính. Bàn tay buông tóc Mạc Tiểu Hàn ra, kêu lên: "Ông Nội." Ánh mắt lại lập tức chuyển qua bà vú ôm đứa bé trong tay.

   Bé con tỉnh, tò mò trợn tròn đôi mắt nhìn mọi người xung quanh.

   Mạc Tiểu Hàn thấy đứa trẻ trong lòng bà vú, chợt nhớ tới đứa con chết của mình, trái tim trở nên đau nhói.

   Ánh mắt to sáng của Tiểu Tư Hàn nhìn khắp nơi, dáng vẻ thông minh lanh lợi. Mạc Tiểu Hàn nhìn đứa bé, tình thương của mẹ đột nhiên tràn đầy trong lòng của .

   Ông cụ Sở nhìn thấy ánh mắt trong như nước của Mạc Tiểu Hàn nhìn chằm chằm đứa bé, trong mắt lóe lên ánh sáng dịu dàng của người mẹ, trong lòng đối với người phụ nữ đầu bù tóc rối, tái nhợt gầy yếu này sinh ra mấy phần hảo cảm.

   Chỉ cần là người mà cháu ông thương, nhất định là người tốt. Đây chính là suy luận của ông cụ Sở.

   "Thiên Ngạo, chuyện gì xảy ra?" Ông cụ Sở uy nghiêm mở miệng.

   "Ông nội, ấy là bạn của con. Thời gian trước mất tích, hôm nay mới tìm lại được." Sở Thiên Ngạo .

   Nghe lời , Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc trợn mắt há mồm. Người đàn ông này, láo trơn tru!

   "Bạn ?" Ánh mắt Ông cụ Sở quan sát Mạc Tiểu Hàn càng thêm nghiêm túc. Người phụ nữ bé này mặc dù có vẻ quá gầy yếu, nhưng bộ dáng cũng tệ lắm, chỉ cần chăm sóc tốt thời gian, trở thành thanh tú. Cái mà có được chính là khí chất thanh thuần, ánh mắt nhìn qua cũng rất thiện lương, là tốt.

   "Thưa ông, cháu phải là bạn của ta. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn cuống quít há mồm giải thích, nhưng những lời tiếp theo, làm thế nào cũng được. Chẳng lẽ có thể , phải bạn mà chỉ là tình nhân sao?

   Đối mặt với ông lão hiền lành như vậy, thể mở miệng những lời như vậy được.

   "Tiểu Hàn, đừn lung tung. Trước kia là do tốt, em đừng tức giận. Về sau chúng ta đối xử với nhau tốt hơn. Nha?" Trước mặt ông nội, Sở Thiên Ngạo đương nhiên là phải giả bộ ngoan ngoãn chút. Nhìn biểu vừa rồi của Mạc Tiểu Hàn, đoán rằng Mạc Tiểu Hàn dám cho Ông cụ Sở biết tình cảnh .

   Giọng dịu dàng của Sở Thiên Ngạo, khiến Mạc Tiểu Hàn nổi da gà khắp người, người đàn ông này, chỉ có bá đạo lạnh lùng, mà còn là tên ngụy quân tử!

   Mọi người ở đây đều chuyện phiếm, đứa bé trong ngực bà vú có lẽ cảm thấy có chút chán nản, bắt đầu ê a. Ánh mắt Mạc Tiểu Hàn di chuyển đến gương mặt của bé con mặt, liền dời nơi khác được.

   "Cậu chủ, cậu xem cậu chủ rất đáng !" Bà vú nhìn Sở Thiên Ngạo lấy lòng.

   Cậu chủ ? Trong lòng Mạc Tiểu Hàn hồi hộp. Như vậy chắc đứa bé là con của Sở Thiên Ngạo rồi! Nhìn đứa bé này, chắc được khoảng tháng tuổi rồi, Sở Thiên Ngạo đúng là lợn giống a! Gieo giống khắp nơi! Mạc Tiểu Hàn thầm hừ lạnh tiếng.

   Chỉ có điều đứa bé quả có bộ dáng hết sức đáng , Mạc Tiểu Hàn cũng khỏi nhìn thêm mấy lần.

   Càng xem càng cảm thấy quen mắt, đứa này nhìn qua thấy quen mắt rồi ! Cảm giác gặp qua ở đâu đó! Có cảm giác thân thiết thể ra được!

   Ông cụ Sở cưng chiều nhìn cháu của mình, dặn dò bà vú : "Bà vú, đứa bé này bà phải chăm sóc cho tốt, bây giờ hơn hai tháng rồi vậy mà nhìn giống như vừa sinh ra! Quá bé! Đây là chắt đích tôn duy nhất của ta, bà phải quan tâm nhiều hơn mới phải a!"

   Bà vú cung kính : "Ngài yên tâm, có thể do trước kia mang thai được chăm sóc tốt, cho nên bé con mới gầy gò bé như vậy. Tôi nhất định chăm sóc tốt để bé con vừa trắng vừa bụ bẫm!"

   Nghe Ông cụ Sở và bà vú chuyện, những nghi vấn trong lòng Mạc Tiểu Hàn biến mất. ra là đây là bé trai, hơn 2 tháng rồi. Bé con của lại là đáng , nếu như còn sống, bây giờ chỉ khoảng hơn tháng.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn vẫn nhìn chằm chằm vào đứa bé, Ông cụ Sở nhìn bà vú : "Đưa bé con cho này ."

   Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc trợn to hai mắt, có ? Ông cụ Sở đồng ý cho bế đứa bé?

   Mạc Tiểu Hàn đưa tay nhận lấy đứa bé từ tay bà vú. Vừa ôm cái, liền muốn buông tay! Ánh mắt đen láy của bé con vẫn nhìn . lát sau, cái miệng nhắn chưa có răng toét ra nụ cười! Đôi mắt cong cong , giống hệt như vầng trăng khuyết rất đáng !

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn thầm dâng lên tình thương của người mẹ. Đứa bé này, trời sanh có duyên với ! vừa thấy mặt thích! Mặc dù là đứa con ruột thịt của mình, nhưng biết vì sao, từ lúc ôm đứa bé này, trong lòng có cảm giác rất đặc biệt. Cảm giác rất hạnh phúc.

   Có lẽ, do quá nhớ nhung con của mình . . . . . .

   giọt nước mắt, theo gương mặt tái nhợt của Mạc Tiểu Hàn chảy xuống, rơi vào khuôn mặt nhắn của bé con. Bé con chợt oa oa khóc!

   Ông cụ Sở có chút bất mãn nhìn Mạc Tiểu Hàn cái, bà vú nhanh chóng ôm đứa bé trong tay Mạc Tiểu Hàn mang .

   "Mạc Tiểu Hàn, con của em đâu? kêu chú Lý đón tới đây." Sở Thiên Ngạo liếc mắt nhìn vùng bụng nhắn của Mạc Tiểu Hàn, lơ đãng hỏi.

   câu , khiến nước mắt Mạc Tiểu Hàn cố kềm chế ào ào chảy ra.

   "Con của tôi. . . . . . Vừa sinh ra, . . . . . . chết. . . . . ." Nước mắt Mạc Tiểu Hàn như chuỗi ngọc trai bị đứt dây rớt xuống như mưa, khóc đến thở ra hơi.

   Mạc Tiểu Hàn khóc đến đau lòng, Ông cụ Sở ở bên cạnh nghe cũng cảm thấy đành lòng, bèn nhìn Sở Thiên Ngạo ra hiệu "An ủi ta chút", sau đó xoay người rời .

   Nước mắt thấm ướt mái tóc dài, dính lung tung vào mặt, bờ vai mỏng manh dường như muốn đâm rách áo khoác mỏng, gương mặt tái nhợt là vẻ tuyệt vọng và đau khổ.

   Sở Thiên Ngạo tới, kéo Mạc Tiểu Hàn vào trong ngực, quyết định tính toán với Mạc Tiểu Hàn về cái bạt tai vừa rồi nữa.

   Lồng ngực Sở Thiên Ngạo khiến cơ thể lạnh như băng của Mạc Tiểu Hàn đột nhiên run rẩy, muốn tránh thoát, dùng cánh tay đẩy Sở Thiên Ngạo ra, nhưng Sở Thiên Ngạo lại ôm chặt như vậy, lồng ngực ấm áp mang theo sức mạnh an ủi người khác, cơ thể cường tráng khiến người dựa vào có cảm giác rất an toàn.

   Mạc Tiểu Hàn thôi giãy giụa nữa, mặc cho Sở Thiên Ngạo ôm, cứ thế lớn tiếng khóc rống lên.

   Đau đớn chất chứa lâu, bây giờ cứ như vậy phát tiết ra ngoài! Mạc Tiểu Hàn khóc rất lâu, Sở Thiên Ngạo vẫn cứ ôm như vậy, ôm rất lâu. Bàn tay ấm áp vuốt vuốt bờ vai của an ủi.

   Mạc Tiểu Hàn khóc nhiều trở nên mệt, mấy ngày qua cũng được nghỉ ngơi tốt nên khóc đến lúc ngủ thiếp trong lòng Sở Thiên Ngạo.

   Sở Thiên Ngạo nhàng ẵm Mạc Tiểu Hàn lên lầu, đặt giường của mình.

   Sở Thiên Ngạo là người thích sạch , nếu chưa tắm được nằm giường, nhưng lại cứ để Mạc Tiểu Hàn mặc nguyên áo khoác nhàng đặt lên giường.

   Khi cởi giày cho Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo nhíu nhíu mày, người phụ nữ này rốt cuộc trải qua cuộc sống như thế nào? Sao giày sắp hư rồi mà cũng mua đôi mới?

   Nhìn lại chiếc áo khoác giá rẻ người , chân mày Sở Thiên Ngạo càng nhíu lại chặt hơn.

   Tại sao vậy? Người phụ nữ của sao lại có vẻ nghèo túng như thế?

   Mạc Tiểu Hàn ngủ rất sâu, rất lâu có ngủ ngon như vậy.

   Sở Thiên Ngạo ngồi ở bên giường lẳng lặng nhìn gương mặt của Mạc Tiểu Hàn. Vẻ mặt gầy gò tái nhợt, vô cùng tiều tụy. Vẻ trẻ trung trước đây hoàn toàn còn, mặc dù bây giờ vẻ mặt tái nhợt và tiều tụy nhưng cũng che dấu được vẻ quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành.

   Tại sao có thể gầy như vậy! Người phụ nữ của tại sao có thể gầy thành bộ dáng như thế này! Sở Thiên Ngạo dùng ngón tay nhàng vẽ theo những đường nét khuôn mặt của Mạc Tiểu Hàn. Trong lòng đau nhói từng cơn. Ngày mai phải đưa mua ít y phục.

   Mạc Tiểu Hàn ngủ rất sâu. Khi tỉnh lại trời tối rồi.

   Đầu giường bật ngọn đèn , gian phòng ấm áp hương thơm, rất lâu được hưởng thụ thoải mái và yên tâm như thế này.

   Chờ khi ý thức dần dần hồi phục, Mạc Tiểu Hàn mới nhớ ra, bây giờ mình ở nhà họ Sở! Giật mình, vội vàng nhìn xung quanh, cũng may, trong phòng chỉ có mình . Sở Thiên Ngạo có trong phòng.

   được! muốn rời khỏi nơi này! Bây giờ phải rời thôi! tại còn bị Sở Thiên Ngạo nắm bất kỳ nhược điểm nào trong tay, còn sợ bị nhốt lại làm tình nhân nữa!

   Mang giày xong, chạy đến bên cửa sổ nhìn chút, đây là lầu hai, nhưng bên cạnh cửa sổ vừa đúng có ống nước, có thể trèo từ ống nước này xuống!

   Mạc Tiểu Hàn leo lên bệ cửa sổ, chuẩn bị đẩy cửa sổ ra.

   "Mạc Tiểu Hàn!" tiếng thét giống như sấm nổ bên tai khiến Mạc Tiểu Hàn giật mình sợ hãi, lập tức rớt từ cửa sổ xuống!

   Sắc mặt Sở Thiên Ngạo trầm vô cùng đáng sợ, ánh mắt sắc bén chăm chú nhìn .

   "Ah, bên ngoài thời tiết rất tốt, cảm thấy thế nào?" Mạc Tiểu Hàn nhìn thấy sắc mặt của Sở Thiên Ngạo, trong lòng thầm kêu ổn, còn cách nào khác hơn là cố ý lảng sang chuyện khác.

   "Mạc Tiểu Hàn! đừng giả bộ ngu ngốc!" Sở Thiên Ngạo lao tới kéo Mạc Tiểu Hàn từ mặt đất kéo lên, hung hăng ném Mạc Tiểu Hàn lên giường.

   "Mạc Tiểu Hàn, đừng mơ chạy trốn!" Sở Thiên Ngạo hung tợn , "Hợp đồng tình nhân của còn chưa thực hết!"

   "Sở Thiên Ngạo! đừng có nằm mơ! tại tôi vướng víu gì với , có tư cách uy hiếp tôi" Mạc Tiểu Hàn nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo, chút nào yếu thế .

   "Tốt! Mạc Tiểu Hàn! Bây giờ tôi cho xem rốt cuộc tôi có tư cách uy hiếp hay !" mặt Sở Thiên Ngạo nhếch lên nụ cười tà ác, bước từng bước tới gần Mạc Tiểu Hàn.


  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 103: Chỉ có thể nhớ tới tôi

   [​IMG]
   " làm gì đấy! Đừng tới đây! Nếu tôi khách khí với đâu!" Mạc Tiểu Hàn sợ hãi co sát vào góc giường. Thấy khóe miệng Sở Thiên Ngạo nở nụ cười tà khí, cũng biết muốn làm cái gì!

   "Mạc Tiểu Hàn, lâu như vậy thấy tôi, chẳng lẽ nhớ tới tôi sao?" Giọng Sở Thiên Ngạo khàn khàn mang theo sắc thái trêu đùa , từng bước đến cạnh giường.

   "Tôi nhớ ? Tôi bị thần kinh mới nhớ tới !" Mạc Tiểu Hàn giờ dù có làm gì cũng sợ đắc tội Sở Thiên Ngạo nữa! là người tự do!

   "Người phụ nữ này, là người ăn ở hai lòng!" Sở Thiên Ngạo bị lời khích của Mạc Tiểu Hàn khiến rất tức giận.

   xong, bàn tay to chiếm lấy chiếc eo thon của , tay kia mon men dần lên xoa nắn vùng mềm mại trước ngực . Tiếp theo là nụ hôn bá đạo của ập tới. . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn bị hôn trở nên mơ hồ, thậm chí hít thở thông, muốn há miệng thở dốc, lại càng tạo thêm cơ hội cho thâm nhập, đầu lưỡi của quấn vào lưỡi mang theo dụ dỗ, trêu đùa. . . . . .

   Hôn, càng ngày càng trở nên nóng bỏng, nụ hôn của Sở Thiên Ngạo trước kia phần lớn mang theo mùi vị trừng phạt cùng chiếm đoạt, mà nụ hôn hôm nay, lại mang theo tình cảm dịu dàng nhiều hơn.

   Cơ thể Mạc Tiểu Hàn bắt đầu hơi run rẩy. chưa bao giờ sợ người khác đối xử tệ bạc với , chỉ chịu nổi khi có người đối xử tốt với mà thôi.

   Người khác tệ bạc với , thành thói quen. Kể từ ngày ba kinh doanh bị phá sản, thấy quá nhiều người lạnh lùng và xem thường mình. sợ người khác đối xử tệ bạc với .

   Nhưng, chịu nổi khi người khác đối xử với tốt. Người khác đối xử với tốt, đem hết khả năng đối tốt với người ta hơn, lo lắng mình phụ lòng tốt của người khác. Lo lắng mình xứng đáng nhận được đối xử này.

   Mà giờ khắc này, trong nụ hôn của Sở Thiên Ngạo, ít bá đạo cùng giày xéo của trước kia, nhiều hơn chút những hương vị khác. Trong nụ hôn của Sở Thiên Ngạo, có rất nhiều hương vị, có áy náy, có thương, còn có nỗi nhớ khắc cốt ghi tâm.

   Mạc Tiểu Hàn phải người ngốc, làm sao có thể cảm thấy nụ hôn này của Sở Thiên Ngạo mang theo tình ý đây?

   Có lẽ, Sở Thiên Ngạo cũng xấu xa như vậy. . . . . .

   Nhưng, cái chết của ba giải thích như thế nào? Nếu như có tình ý với , tại sao lại để cho ba chết tức tưởi ở ở bệnh viện như vậy?

   Sở Thiên Ngạo đột nhiên buông ra, giọng mang theo cảnh cáo hung ác, "Mạc Tiểu Hàn, chuyên tâm chút!"

   "Hả?" Mạc Tiểu Hàn bỗng dưng mở mắt ra, vừa đúng lúc đối diện với ánh mắt thâm thúy của Sở Thiên Ngạo. Ở trong đó viết đầy hai chữ "Đoạt lấy", trán của kề vào trán , hơi thở ấm áp thổi phất qua làn da , "Mạc Tiểu Hàn, chuyên tâm chút, trong lúc hôn tôi, trong lòng chỉ có thể có mình tôi mà thôi!"

   Câu kia, giống như đứa bé tuỳ hứng. Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc trợn to hai mắt. Đây là Sở Thiên Ngạo lạnh lùng tàn nhẫn sao?

   Thấy ánh mắt kinh ngạc của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo đột nhiên có cảm giác khó chịu của người bị bắt quả tang khi làm điều xấu, mới rồi mình sao thế? Sao lại với Mạc Tiểu Hàn những lời như thế! đáng chết!

   Để che giấu tâm trạng của mình, Sở Thiên Ngạo lại dùng đôi môi áp chặt vào môi của Mạc Tiểu Hàn. Đầu lưỡi của linh hoạt khiến người ta thể tưởng tượng nổi, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy cả người nóng lên, hai chân cũng trở nên vô lực, phải đưa tay ôm cổ của , để cơ thể mình bị ngã xuống.

   Hành động của Mạc Tiểu Hàn khích lệ Sở Thiên Ngạo, hôn sâu hơn, mạnh hơn, đầu lưỡi đẩy hàm răng ra, triền miên ngậm cái lưỡi thơm tho mềm mại của , bàn tay mang theo nhiệt độ rừng rực như lửa nóng, bắt đầu chạy khắp người , cơ thể Mạc Tiểu Hàn trở nên nóng bỏng, đối với những vuốt ve của dường như càng thêm nhạy cảm. . . . . .

   # che giấu #

   Sau khi đỉnh điểm của cơn cuồng phong được bộc phát, Sở Thiên Ngạo vô cùng mệt mỏi, ôm Mạc Tiểu Hàn nhắm hai mắt lại. Mạc Tiểu Hàn cũng mệt chết, cả người bủn rủn vô lực, nhưng ánh mắt lại mở to . rốt cuộc làm gì? Sở Thiên Ngạo máu lạnh giết chết ba , nhưng lại vẫn để Sở Thiên Ngạo làm như vậy với mình! Mạc Tiểu Hàn, mi chính là người sao?

   Tự trách cùng xấu hổ sâu khiến Mạc Tiểu Hàn cắn chặt đôi môi, nước mắt lặng lẽ rơi xuống! thể bị Sở Thiên Ngạo nhốt nữa! phải chạy trốn!

   Mạc Tiểu Hàn thử dò xét bèn kêu lên tiếng: "Sở Thiên Ngạo?" Sở Thiên Ngạo trả lời, chỉ nghe được tiếng hít thở của .

   Mạc Tiểu Hàn yên tâm. dùng ngón tay mảnh khảnh nhàng khoác lên cánh tay Sở Thiên Ngạo, cố gắng gỡ cánh tay ôm chặt cánh tay của , nhưng Sở Thiên Ngạo ôm rất chặt, Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn làm gì được. Lại dám dùng sức, chỉ sợ đánh thức Sở Thiên Ngạo.

   Mạc Tiểu Hàn khẩn trương đến độ cả người đổ hết mồ hôi. dùng chân khoác lên eo Sở Thiên Ngạo, làm bộ dùng giọng mơ hồ ra vẻ buồn ngủ : "Thiên Ngạo, nóng quá. . . . . ."

   Sở Thiên Ngạo vẫn nhắm hai mắt lật người, bắp đùi đặt lên bụng của , Mạc Tiểu Hàn càng thể động đậy!

   Mạc Tiểu Hàn nghiêng đầu len lén hé mắt như đường chỉ nhìn về phía Sở Thiên Ngạo. Sở Thiên Ngạo vẫn nhắm mắt, hàng mi dày yên tĩnh bao trùm ánh mắt. Sống mũi cao thẳng, đôi môi mỏng mím lại tạo thành đường cong rất đẹp. Mạc Tiểu Hàn nhìn có chút ngây người, trong giấc ngủ Sở Thiên Ngạo hoàn toàn mất dáng vẻ lạnh lùng, gương mặt tuấn khiến người nào có thể dời mắt được.

   "Nhìn đủ chưa?" Sở Thiên Ngạo nhắm hai mắt chợt mở miệng hỏi khiến Mạc Tiểu Hàn sợ hết hồn.

   Sở Thiên Ngạo kéo Mạc Tiểu Hàn ôm chặt hơn, giọng khàn khàn cảnh cáo: "Muốn chạy trốn sao? Mạc Tiểu Hàn, nghĩ cũng đừng nghĩ!"

   Cánh tay cứng như sắt kềm giữ chặt, tuyên bố chủ quyền.

   Tính khí ương bướng của Mạc Tiểu Hàn cũng nổi lên, bắt đầu liều mạng giãy giụa, chỉ muốn thoát khỏi kiềm chế của Sở Thiên Ngạo: " buông tay ra! Tiện nghi cũng chiếm! tại mau thả tôi ! Tôi là người tự do, có tư cách khống chế tôi!"

   Sở Thiên Ngạo vẫn nhắm mắt lại, giọng lười biếng mà nhàn nhã: "Tôi có tư cách? Mạc Tiểu Hàn, nghiêng đầu nhìn cái máy quay phim bên cạnh giường chút."

   Mạc Tiểu Hàn nghiêng đầu nhìn bên giường, quả nhiên có máy quay phim ở đó.

   ", vừa rồi làm gì!" Tiếng chuông cảnh giác trong lòng Mạc Tiểu Hàn vang lên! Máy quay phim gắn ở bên giường, nhất định là có chuyện gì tốt!

   Sở Thiên Ngạo nhắm mắt lại, đắc ý mà cười cười: "Đương nhiên là quay tình cảnh chúng ta vừa mới chiến đấu nha!" xong, hé mắt, mang theo vẻ trêu chọc hướng Mạc Tiểu Hàn đắc ý cười cười.

   Trong đầu Mạc Tiểu Hàn kêu ong ong, cả người như muốn sụp xuống! Người đàn ông này biết xấu hổ! "Ai cho quay thế?" Rồi chụp máy quay phim hung hăng đậpxuống đất!

   "Đập cũng vô ích. chuyển tới máy vi tính của tôi rồi!" Sở Thiên Ngạo đến mắt cũng chẳng buồn mở, lười biếng .

   Mạc Tiểu Hàn quay lại vươn tay chụp chiếc laptop bàn, nhưng bàn tay vừa mới chạm tới laptop, Sở Thiên Ngạo lại nhàn nhạt mở miệng: "Máy vi tính xách tay này kết nối với máy khác, đập nó cũng như , những máy vi tính khác vẫn còn!"

   Mạc Tiểu Hàn tức giận đỏ bừng cả khuôn mặt! là cầm thú, ra là cố tình giăng bẫy !

   "Mạc Tiểu Hàn, tỉnh lại ! có thông minh cỡ nào, cũng đấu lại tôi đâu! Tốt nhất nên thực cho tốt bản hợp đồng tình nhân kia , có lẽ sau thời gian ngắn nữa tôi chơi chán, thả ." Đúng là người máu lạnh vô tình, Sở Thiên Ngạo ra lại có thể tự nhiên như vậy!

   " . . . . ." Mạc Tiểu Hàn tức giận ra lời!

   Đối phó với những người mặt dày, cách duy nhất có thể làm chính là so với càng mặt dày hơn!

   Mạc Tiểu Hàn khẽ cắn răng, quyết tâm tàn nhẫn, bắt chước giọng nhàn nhạt của Sở Thiên Ngạo: "Được, vậy cầm cuộn video mới vừa quay đem ra truyền bá ! Dù sao tôi cũng giống như người đường bình thường, chẳng có ai biết tôi, để người khác thấy cũng chẳng có vấn đề gì, giống Tổng giám đốc Sở , ai ai cũng biết danh tiếng của . Tôi nghĩ, người khác nhất định nhìn vai nam chính mà cảm thấy hứng thú hơn !"

   Sở Thiên Ngạo chợt mở mắt ra, tròng mắt đen sâu hút nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn: " có vẻ thông minh lên ít. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn tức giận nở nụ cười: "Tôi mà ngu xuẩn chút, sợ rằng bị ăn đến mẩu vụn cũng còn rồi !"

   Sở Thiên Ngạo lại nhắm mắt lại, mặt lên nụ cười khoái trá: "Mạc Tiểu Hàn! Biết đây là gì ? Đây là heroin đấy? Heroin, có sợ hay ?  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 104: Mặc quần ướt quá khó chịu​

   [​IMG]
   Heroin? Mạc Tiểu Hàn bỗng nhiên mở to mắt!

   Cái đồ vô lại này, vậy mà lại dùng ma túy uy hiếp ?

   "Sở Thiên Ngạo, phải là người!" Mạc Tiểu Hàn vô cùng tức giận.

   "Nếu như ngoan chút, dĩ nhiên tôi luyến tiếc mà tiêm ma túy vào người của ." Sở Thiên Ngạo mở mắt ra, ánh mắt sắc bén nồng đậm sát khí, "Còn nếu tiếp tục chạy trốn, Mạc Tiểu Hàn, đừng trách tôi khách khí!"

   "Sở Thiên Ngạo! Tôi liều mạng với !" Căm phẫn trong lòng, Mạc Tiểu Hàn đột ngột nhào về phía Sở Thiên Ngạo, hai tay nắm thành nắm đấm, ra sức đập vào người của .

   Nếu như phải do Sở Thiên Ngạo, tại sao sau khi phẫu thuật thành công ba lại chết? Tất cả đều do người đàn ông này! Cuộc đời của , nhà của , cũng bị người đàn ông này phá hủy!

   "Mạc Tiểu Hàn, tôi cảnh cáo , để cho tôi yên tĩnh chút!" Tay Sở Thiên Ngạo nắm chặt đôi tay vung loạn của Mạc Tiểu Hàn, lạnh lùng cảnh cáo.

   Đôi mắt đen nhánh của Mạc Tiểu Hàn hung hăng nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo: " Sở Thiên Ngạo, ngày nào đó, vì những việc mình làm mà trả giá lớn! gặp báo ứng!"

   Sở Thiên Ngạo cười vô cùng phách lối: "Được, vậy tôi chờ xem, rốt cuộc tôi gặp phải báo ứng như thế nào!"

   Đến giờ cơm tối lại bị Sở Thiên Ngạo trói lại bắt ăn ở giường.

   núi thức ăn, Sở Thiên Ngạo ra lệnh Mạc Tiểu Hàn phải ăn hết tất cả.

   "Ăn hết tất cả. Nếu . . . . . ." Khóe mắt vừa chợt liếc về phía cổ áo của Mạc Tiểu Hàn có chút hở ra.

   Mạc Tiểu Hàn nhanh chóng túm chặt cổ áo, yên lặng. ăn cái gì hết, cũng ầm ĩ với Sở Thiên Ngạo nữa.

   Mạc Tiểu Hàn vô cùng bình thản, bình thản đến thê lương, bình thản khiến người ta đau lòng, giống như xác chết vậy.

   Sở Thiên Ngạo vốn ăn canh, thấy bộ dáng này của Mạc Tiểu Hàn, đôi mày đen rậm nhíu lại chặt: "Mạc Tiểu Hàn, đừng có nghĩ có bộ dạng như thế này là có thể chọc tức tôi, quá ngây thơ rồi!"

   Mạc Tiểu Hàn vẫn lời nào. Cũng có bất kỳ phản ứng nào.

   Sở Thiên Ngạo đột ngột kéo Mạc tiểu Hàn qua, làn môi nóng bỏng đặt lên môi , bàn tay giữ cằm chặt, đem toàn bộ canh trong miệng trút hết vào trong miệng Mạc Tiểu Hàn.

   Đầu lưỡi linh hoạt liếm láp trong cái miệng nhắn thơm hương của , Mạc Tiểu Hàn muốn ngậm chặt miệng lại, nhưng bị gắt gao giữ chặt cằm, đầu lưỡi cũng dính chặt trong miệng , hoàn toàn còn biện pháp ngậm miệng. Chỉ còn có thể để cho Sở Thiên Ngạo trút hết canh xuống cổ họng của mình.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn uống canh xong, Sở Thiên Ngạo mới thả bàn tay giữ cằm ra.

   Mạc Tiểu Hàn nhất thời bị sặc ho khan hồi: "Sở Thiên Ngạo! Tên biến thái này!"

   Sở Thiên Ngạo hài lòng dùng đầu lưỡi liếm liếm miệng, dường như vẫn chưa thỏa mãn : "Nếu như ăn, đợi lát nữa tôi còn biến thái hơn đấy!"

   Tên Sở Thiên Ngạo này đúng là hạ lưu, Mạc Tiểu Hàn có chút sợ sệt ôm chặt hai cánh tay, biết lát Sở Thiên Ngạo lát lại phát thần kinh gì.

   Sở Thiên Ngạo ấn chuông bên cạnh giường: gọi đầu bếp hôm nay tới đây.

   lát sau, người người phụ nữ trung niên run rẩy nơm nớp vào.

   Mạc Tiểu Hàn nhíu mi: "Sở Thiên Ngạo muốn làm gì? đầu bếp đút cơm cho sao?"

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo lạnh lùng nhìn đầu bếp: "Hôm nay là do bà làm cơm?"

   Người người phụ nữ trung niên bị ánh mắt của Sở Thiên dọa sợ, sớm nghe tính khí cậu chủ tốt lắm, hôm nay vừa thấy đúng như thế.

   Phịch tiếng quỳ mặt đất: "Cậu chủ, hôm nay là tôi làm cơm."

   Sở Thiên Ngạo liếc Mạc Tiểu Hàn cái, rồi nhìn đầu bếp : "Xem ra tài nấu nướng của bà chẳng có gì đặc sắc, cơm bà làm, Mạc miếng cũng ăn vô. Bà , có phải nên phạt bà hay ?"

   Đầu bếp sợ tới mức liều mạng dập đầu: "Cậu chủ, cậu chủ, nếu như cơm ngon, tôi nấu phần khác cho Mạc, tôi đây chỉ còn là bộ xương già, chịu được tra tấn a!"

   Con ngươi tối đen của Sở Thiên Ngạo lóe lên cái: "Làm bữa cơm khác? Làm bữa cơm khác mà Mạc cũng thích ăn. Bà nên lãnh phạt cho tốt. xuống chỗ lão Vương, 30 roi."

   "Cậu chủ, cần a! Cậu chủ, là lỗi của tôi, tôi làm cơm hợp khẩu vị Mạc, lần sau nhất định tôi chú ý. 30 roi, gây chết người nha cậu chủ!" Đầu bếp cuống quít dập đầu, khóc thê lương.

   Thấy Sở Thiên Ngạo chút phản ứng, bà đầu bếp bèn bò đến bên chân Mạc Tiểu Hàn, kéo váy liều mạng dập đầu: " Mạc, cầu xin giúp tôi xin cậu chủ ! Tôi đây chỉ còn bộ xương già, làm sao chịu được 30 roi! Mạc, van cầu !"

   Đồ vô lại! Lại dùng đầu bếp uy hiếp !

   Mạc Tiểu Hàn cắn răng mở miệng: "Sở Thiên Ngạo, trừ uy hiếp tôi ra còn làm được cái gì khác?"

   Hai chân Sở Thiên Ngạo tréo nguẩy rảnh rang: "Đúng, tôi trừ uy hiếp ra còn bản lãnh nào khác. Mạc! Xin chỉ điểm! Hôm nay nếu ăn cơm, bà đầu bếp phải chịu roi! Phần cơm kia ăn, bà đầu bếp làm bữa cơm kia phải bị đánh!"

   Mạc Tiểu Hàn im lặng triệt để!

   Cầm đôi đũa lên, gắp món ăn bàn, nhét vào miệng tựa như giận dỗi.

   Sở Thiên Ngạo lộ ra nụ cười đắc ý, đối với người đầu bếp vẫn ngừng dập đầu : " xuống !"

   Người phụ nữ trung niên giống như lĩnh được thánh chỉ, vội vàng lăn vòng rồi chạy, chỉ sợ trễ bước, bị ăn roi.

   Mạc Tiểu Hàn tựa như ăn cho hả giận, hoàn toàn bận tâm đến hình tượng của mình, ăn như hổ đói. chút khẩu vị cũng có, bây giờ ăn cơm hoàn toàn là hành động theo bản năng để trút tức giận.

   "Ăn từ từ, thôi bị nghẹn ." Sở Thiên Ngạo còn làm bộ tốt bụng đưa qua cho chén nước.

   Mạc Tiểu Hàn gạt mạnh tay cái, ly nước kia dội hết vào quần Sở Thiên Ngạo!

   Mạc Tiểu Hàn ngẩng đầu lên, chuẩn bị tư thế chịu đánh, người đàn ông này phải như thế sao, hèn hạ bỉ ổi, thích sử dụng bạo lực đánh phụ nữ!

   ngờ, vậy mà Sở Thiên Ngạo lại tức giận, hề có ý động thủ. chỉ đứng lên, ám muội nhìn Mạc Tiểu Hàn cười cười.

   Lông tóc toàn thân Mạc Tiểu Hàn dựng đứng hết lên, vừa nhìn thấy Sở Thiên Ngạo cười như thế, cũng biết lại có lòng tốt gì, chính xác có chủ ý biết xấu hổ nào đó.

   Quả nhiên, hai tay Sở Thiên Ngạo từ từ đặt ở dây lưng quần. mặt là nụ cười ám muội đáng đánh đòn.

   Mạc Tiểu Hàn ngưng nhai, ngờ vực mở to mắt. Người đàn ông này muốn làm gì? Chẳng lẽ thú tính lại phát tác?

   Sở Thiên Ngạo khom lưng hôn vào mặt Mạc Tiểu Hàn cái, cười híp mắt tháo dây thắt lưng.

   "Sở Thiên Ngạo! Ahh lại phát thần kinh nữa hả!" Mạc Tiểu Hàn nhịn được quát.

   " xem, nước làm ướt quần, quần ướt mà mặc người bị bệnh! Cho nên tôi muốn cởi quần!"

   "…, …, cởi quần sao vào trong mà cởi! Nhất định phải cởi ở đây sao?" Mạc Tiểu Hàn quả hoàn toàn quẫn bách rồi.

   "Tôi giám sát ăn cơm nha!" Sở Thiên Ngạo đáp đúng lý hợp tình!

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, sợ mình nhìn nữa bị đau mắt.

   "Mạc Tiểu Hàn, ngẩng đầu!" Sở Thiên Ngạo bá đạo ra lệnh.

   " bị nghiện ở trần à!" Mạc Tiểu Hàn dùng ánh mắt miệt thị quét qua Sở Thiên Ngạo cái.

   Sở Thiên Ngạo cởi quần dài. người chỉ còn mặc cái quần lót.

   Nơi nào đó rất hùng vĩ.

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, mặt lại có chút đỏ lên.

   "Mạc Tiểu Hàn, mặt đỏ!" Sở Thiên Ngạo tà ác cúi người, vừa nhàng thổi khí bên tai vừa .

   " bị thần kinh a!" Mạc Tiểu Hàn còn từ gì mới để mắng Sở Thiên Ngạo nữa, người này biết xấu hổ!

   Sở Thiên Ngạo đắc ý ưỡn ngực thót bụng nhấc mông lên, tới lui bên cạnh Mạc Tiểu Hàn, ý đồ muốn lôi kéo chú ý của Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn vùi đầu mải miết ăn cơm. để ý đến con chim Khổng Tước bị bệnh thần kinh này.

   Sở Thiên Ngạo vòng, thấy Mạc Tiểu Hàn từ đầu đến cuối thèm nhìn lên, trong lòng có phần buồn bực. Bàn tay nắm cằm Mạc Tiểu Hàn, cưỡng ép ngẩng đầu nhìn mình.

   Mạc Tiểu Hàn ngồi, Sở Thiên Ngạo đứng. Mạc Tiểu Hàn vừa ngẩng đầu, cặp mắt vừa đúng nhìn thẳng vào chiếc quần lót màu xanh đậm có in hoa văn của Sở Thiên Ngạo.

   phải là muốn cho tôi nhìn sao! Vậy tôi nhìn! Dù sao người cởi quần cũng phải là tôi! Mạc Tiểu Hàn hậm hực thầm nghĩ.

   Cặp mắt hề tránh né nữa, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm con quái vật trước mắt .

   Giấu dưới lớp vải quần mềm mại, cũng có thể nhìn ra hình dáng to lớn của nó. Kích cỡ kinh người như vậy, có thể dùng làm cây lùa vịt được!

   Mạc Tiểu Hàn thầm nguyền rủa trong lòng.

   Sở Thiên Ngạo làm sao biết được những suy nghĩ này của Mạc Tiểu Hàn. Tiểu đệ cảm nhận được ánh mắt nhìn chằm chằm của Mạc Tiểu Hàn, bắt đầu chậm rãi ngẩng đầu lên.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn chút, phát thứ đồ này bắt đầu trở nên to lớn!

   "A!" tiếng kêu sợ hãi! Mạc Tiểu Hàn tựa như thấy nó thậm chí còn bắn ra sức mạnh.

   "Sao? Có phải rất đàn ông hay ? Nhìn nước miếng trong miệng muốn chảy ra rồi?" Sở Thiên Ngạo thấy bộ dạng Mạc Tiểu Hàn ngượng ngùng che mắt, tâm trạng rất tốt.

   " biết xấu hổ!" Mạc Tiểu Hàn tức giận đẩy bát đũa ra, đứng lên muốn tránh quấy rầy của Sở Thiên Ngạo.

   Nhưng lại quên mất chân của mình bị Sở Thiên Ngạo dùng cà vạt cột vào ghế, trong nháy mắt, ngã vào lòng Sở Thiên Ngạo.

   Nơi to lớn hung vĩ chỉa vào nơi mềm mại dưới chiếc váy ngắn của , mặt Mạc Tiểu Hàn đỏ đến độ thể đỏ hơn được nữa, ra sức lấy tay tách mình và Sở Thiên Ngạo ra.

   Sở Thiên Ngạo làm sao có thể bỏ qua cho Mạc Tiểu Hàn khi tự động ôm ấp thương đây?

   Cánh tay dài vươn ra kéo lại, Mạc Tiểu Hàn bị ép trở vào lòng của .

   Lồng ngực nóng bỏng khiến cả người Mạc Tiểu Hàn nhất thời trở nên nóng hừng hực .

   "Buông tay!" Giọng của là tức giận, nhưng loại tức giận này nghe vào lỗ tai Sở Thiên Ngạo lại tăng thêm hứng thú.

   Sở Thiên Ngạo những buông tay, mà còn để tay chiếm hữu vùng ngực mềm mại của !

   "! Tôi buông tay!" Mạc Tiểu Hàn xấu hổ, đôi mắt sáng hung hăng nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo.

   " phải tôi buông tay sao! Đặt ở nơi này. . . . . ." Khóe miệng Sở Thiên Ngạo kéo ra nụ cười tà khí, xong, còn dùng ngón tay thon dài cố ý đè lên đỉnh nhọn của Mạc Tiểu Hàn.

   "Tên lưu manh này!" Mạc Tiểu Hàn vội vàng hung hăng mắng.

   "Cái này lưu manh à nha? lát còn có cái lưu manh hơn đây này!" Sở Thiên Ngạo đột ngột kéo bàn tay bé của Mạc Tiểu Hàn, bỏ vào chiếc quần lót vểnh cong lên của mình.

   Tay của Mạc Tiểu Hàn tựa như bị bỏng, nhanh chóng kéo tay về, Sở Thiên Ngạo lại gắt gao đè chặt ở phía . Ánh mắt còn nhìn Mạc Tiểu Hàn như khiêu khích.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 105: Bú sữa

   [​IMG]
   Nhìn bộ dạng thể làm gì của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo cảm thấy rất sảng khoái!

   Được rồi! phải muốn tôi sờ sao? Vậy đừng trách tôi khách khí! Mạc Tiểu Hàn tức giận dùng sức nhéo cái vào cây côn thịt to lớn đó!

   "A!" Sở Thiên Ngạo phát ra tiếng kêu đau đớn, khom lưng che quần lót của mình, mặt nhăn nhúm rất khó coi.

   "Mạc Tiểu Hàn!" tiếng gầm tức giận, Sở Thiên Ngạo vội vàng mở cà vạt buộc chân Mạc Tiểu Hàn, nhanh chóng ôm Mạc Tiểu Hàn lên, dùng sức mạnh kinh người ném lên giường!

   "Ưmh. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn bị đau vừa kêu tiếng, Sở Thiên Ngạo như mãnh hổ nhào tới. Bàn tay dùng sức xé ra, rẹt, chiếc váy người Mạc Tiểu Hàn bị xé tứ tung!

   Mạc Tiểu Hàn giãy giụa khép hai chân lại, Sở Thiên Ngạo lại càng thêm hưng phấn, cây gậy lớn hung hăng đâm vào nơi mềm mại của Mạc Tiểu Hàn, dường như muốn dđâm xuyên qua lớp quần lót mỏng vào!

   Mạc Tiểu Hàn khàn giọng kêu: "Sở Thiên Ngạo! Tên lợn giống này! trừ cưỡng gian còn có thể làm gì!"

   Nhưng Sở Thiên Ngạo hoàn toàn quan tâm đến tiếng gào thét của Mạc Tiểu Hàn, đôi tay kềm chặt hai cánh tay ngừng giãy giụa, bắp đùi cứng như sắt kẹp hai chân cũng ngừng giãy dụa, đôi môi nóng bỏng ngừng ở người nhóm lên từng ngọn lửa !

   Mạc Tiểu Hàn biết mình càng giãy dụa càng hưng phấn, nên bình tĩnh lại bắt đầu giả bộ nằm im như xác chết. Kệ cho tách chân mình ra, cả người nằm dang tay dang chân hình chữ đại ở giường.

   mặt Sở Thiên Ngạo lên màu đỏ của thèm muốn dục vọng mãnh liệt, cặp mắt tối dđen cũng bốc lên ngọn lửa điên cuồng. nhịn quá lâu, chỉ có người người phụ nữ này mới có thể làm cho thỏa mãn!

   Đột nhiên, giống như có thần giao cách cảm, Mạc Tiểu Hàn nghe như có tiếng trẻ nít khóc vang dội. Dường như là Tiểu Tư Hàn khóc ở dưới lầu.

   "Sở Thiên Ngạo! Tên cầm thú này! Con trai của khóc ở dưới lầu! Vậy mà còn có ý định làm chuyện này!" biết vì sao a, Tiếng khóc của Tiểu Tư Hàn khiến trong lòng Mạc Tiểu Hàn đau đớn. Cố gắng xô đẩy Sở Thiên Ngạo liếm láp khắp nơi ở người .

   Tư Hàn là tâm can bảo bối của Sở Thiên Ngạo lòng, nghe Tư Hàn khóc, Sở Thiên Ngạo lập tức dừng động tác lại, vễnh tôii nghe ngóng.

   Hình như là thế! Lầu dưới quả có tiếng đứa bé khóc! Chỉ có điều tiếng khóc này rất yếu ớt, lắng nghe tuyệt đối nghe được, gian phòng này hiệu quả cách vô cùng tốt.

   Sở Thiên Ngạo kỳ quái liếc mắt nhìn Mạc Tiểu Hàn, lỗ tôii người người phụ nữ này đúng là nhạy bén!

   Tiểu Tư Hàn rốt cuộc xảy ra chuyện gì? phải bà vú chăm sóc sao? Sao khóc đến đau lòng như vậy? Sở Thiên Ngạo xót con trai, lập tức bật ngồi dậy từ người Mạc Tiểu Hàn, nhanh chóng mặc quần vào.

   "Hôm nay trước hết bỏ qua cho ! Đợi lát nữa quay lại tính toán với !" Sở Thiên Ngạo tà ác liếc cơ thể tần truồng của Mạc Tiểu Hàn rồi vội vã xuống lầu.

   Mạc Tiểu Hàn kiếm bàn trong phòng làm việc được mấy cái kim băng, ghim lại những vết rách váy rồi cũng phóng xuống lầu.

   Mặc dù là con trai của Sở Thiên Ngạo và người người phụ nữ khác, nhưng Mạc Tiểu Hàn khỏi đối với đứa bé này có thương đặc biệt.

   Có lẽ là đứa bé này với mình hữu duyên! Lần đầu tiên nhìn thấy thích! Có lẽ do quá nhớ thương con của mình! Mạc Tiểu Hàn chỉ có thể tự giải thích như vậy trong lòng.

   "Gì Trần, tại sao là bà? Bà vú đâu?" Sở Thiên Ngạo xuống lầu, thấy gì Trần cùng hai người giúp việc khác ra sức dỗ đứa bé, mà thấy bà vú.

   người giúp việc cầm trong tay bình sữa : "Cậu chủ, bà vú tạm thời có chút việc ra ngoài lát, cậu chủ có thể bị đói bụng!"

   "Đói bụng? phải đói bụng bà cho nó bú sữa sao?" Sở Thiên Ngạo thấy con trai khóc, đau lòng nhịn được, giật bình sữa từ trong tay người giúp việc, vụng về đưa vào miệng đứa bé.

   Nhưng đứa bé lại uống, núm vú cao su vừa đưa vào trong miệng nó, nó lại dùng đầu lưỡi đẩy ra ngoài, sau đó lại oa oa khóc lớn.

   Tiểu Tư Hàn khóc đau lòng như vậy, khuôn mặt nhắn cũng có chút tái rồi. Sở Thiên Ngạo đau lòng, giơ chân lên đá vào người giúp việc bên cạnh!

   "Sao các người lại vô dụng như vậy! Đứa bé đói bụng mà cho ăn cũng được!" Tiểu Tư Hàn càng khóc càng uất ức, bộ dáng kia vô cùng đáng thương!

   Nghe Tiểu Tư Hàn khóc, Mạc Tiểu Hàn giải thích được, cảm thấy bộ ngực căng đau, trướng lên rất khó chịu.

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu nhìn, trước áo ngực vậy mà lại ướt! Mạc Tiểu Hàn ngẩn ra, chẳng lẽ đây chính là căng sữa như mọi người thường ?

   vừa mới sinh con chưa tới hai tháng, đúng là có sữa!

   Nghe tiếng khóc của bé con, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy đau lòng! Vội vã tới bên cạnh Sở Thiên Ngạo, đưa tay tiếp nhận đứa bé: "Để tôi thử xem!"

   Sở Thiên Ngạo nghĩ Mạc Tiểu Hàn lại muốn cho Tư Hàn bú sữa bình, nhịn được trừng mắt nhìn : "Đút vào được! Mới vừa rồi chúng tôi cũng thử qua rồi!"

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu nhìn bé con oa oa khóc, khuôn mặt trắng nõn đỏ bừng, khóe mắt đọng giọt nước mắt, nhìn qua vừa đáng vừa đau lòng. Trong lòng Mạc Tiểu Hàn cảm thấy đau đớn.

   khẽ với Sở Thiên Ngạo: "Tôi vừa mới sinh em bé lâu, còn có chút sữa. Để cho tôi thử chút !"

   Sở Thiên Ngạo kinh ngạc trợn to mắt: " có sữa?" Khó trách Mạc Tiểu Hàn gầy thành cái bộ dáng này, mà bộ ngực vẫn đầy đặn như thế! ra là có sữa.

   Yên tâm đem bé con đặt vào tay Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo nhìn mấy người giúp việc gầm : "Tất cả đều lăn hết ra ngoài cho tôi!"

   Các người hầu nhanh chóng thối lui khỏi đại sảnh. Mạc Tiểu Hàn ôm lấy đứa bé lên lầu.

   "Mạc Tiểu Hàn, đâu vậy?"

   "Tôi lên lầu cho em bé bú sữa." Mạc Tiểu Hàn nhìn Sở Thiên Ngạo cái, chẳng lẽ còn muốn tôi ở phòng khách cho bú sữa sao?

   "Ở chỗ này cho bú!" Sở Thiên Ngạo lại bắt đầu ra lệnh cho Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn hoàn toàn thèm quan tâm đến lời của Sở Thiên Ngạo, lên lầu. Sở Thiên Ngạo còn cách nào, thể làm gì khác hơn là cũng theo sau lên lầu.

   " đừng theo tôi! Tôi cho bú xong rồi đem bé con xuống!" Mạc Tiểu Hàn cũng hy vọng trong lúc cho đứa bé bú sữa, Sở Thiên Ngạo ở bên cạnh nhìn. Cặp mắt dê kia suy nghĩ chút cũng cảm thấy vô cùng ngượng ngùng.

   "Ngộ nhỡ ôm con tôi làm thế nào? Tôi phải ở bên cạnh giám sát !" Lý do của Sở Thiên Ngạo vô cùng hợp lý.

   Mạc Tiểu Hàn có tâm trạng cùng chèo kéo, bé con dường như biết có người cho bú sữa, khuôn mặt nhắn tự động hướng vào ngực dụi dụi, cái miệng nhắn cũng hướng vào ngực nhóp nhép.

   Lòng của Mạc Tiểu Hàn nhất thời mềm mại giống như dòng suối chảy. thương hôn lên trán bé con cái, rồi nhanh chóng lên lầu.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn dùng ánh mắt dịu dàng như vậy nhìn Tiểu Tư Hàn, lại hôn nó dịu dàng như vậy, Sở Thiên Ngạo đột nhiên cảm thấy trong lòng rất thỏa mãn, rất hạnh phúc. Giống như bọn họ là người nhà, mẹ cho đứa bé bú, ba theo bên cạnh giúp tay.

   là đáng tiếc, nếu như đứa bé này là của và Tiểu Hàn sinh ra tốt hơn biết bao nhiêu! Sở Thiên Ngạo tiếc nuối thầm nghĩ.

   Sở Thiên Ngạo theo tới cửa, chuẩn bị vào nhà, "Rầm” tiếng, Mạc Tiểu Hàn ở bên trong đóng cửa lại!

   Trong tay Mạc Tiểu Hàn ôm đứa bé, Sở Thiên Ngạo sợ đụng đến bé con, dám dùng sức đẩy cửa, Mạc Tiểu Hàn lại nhân cơ hội khóa cửa lại luôn!

   Sau khi khóa cửa ngăn Sở Thiên Ngạo khóa ở bên ngoài, Mạc Tiểu Hàn thở dài, rốt cuộc có thể an tâm cho bé con bú sữa rồi !

   Vệ sinh sạch đầu nhũ hoa cách nhanh chóng, bé con kịp chờ đợi, dùng cái miệng nhắn ngậm chính xác vào đầu vú!

   Trong nháy mắt, có cảm giác khác lạ và thỏa mãn trào dâng mà Mạc Tiểu Hàn chưa bao giờ cảm nhận được trước đây! Trong giây phút này, đột nhiên cảm thấy vô cùng hạnh phúc!

   Bé con ăn rất ngon, chắc là đói bụng lắm, cái miệng nhắn ngừng mút vào, tới nỗi nuốt kịp. Mạc Tiểu Hàn mỉm cười, lấy tay nhàng vuốt ve đầu của bé: "Bảo bối bé, ăn từ từ thôi, còn nhiều mà, đừng nóng vội. Ngoan ha. . . . . ."

   Bé con tựa như nghe hiểu lời của Mạc Tiểu Hàn, tốc độ quả nhiên chậm lại.

   Nhìn khuôn mặt nhắn điềm tĩnh của bé con, khóe mắt Mạc Tiểu Hàn đột nhiên ươn ướt. Trong lòng đột nhiên dâng lên tình thương vô bờ bến của người mẹ. Có suy nghĩ táo bạo, ẵm bé con trốn !

   Dĩ nhiên, chuyện này là thể nào. Tiểu Tư Hàn là sinh mạng của nhà họ Sở, bao nhiêu đôi mắt nhìn chằm chằm vào bé như vậy, làm sao có thể đưa bé con này ra ngoài?

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn vừa hạnh phúc thỏa mãn, vừa phiền muộn và chua xót. Nếu như con mình còn sống, nhất định cũng đáng giống như Tiểu Tư Hàn chứ?

   "Ken két!" Cửa chợt mở ra! Sở Thiên Ngạo vào.

   Mạc Tiểu Hàn sợ hết hồn! Muốn lớn tiếng quát, lại sợ làm kinh động bé con trong ngực. Nên chỉ hạ thấp giọng : "Làm sao vào được?" ràng khóa cửa rồi mà!

   Sở Thiên Ngạo chau mày, giơ cái chìa khóa trong tay lên lắc lắc: "Đây là nhà tôi, mà lại muốn nhốt tôi ở ngoài cửa?"

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo tự chủ được nhìn về phía bé con. Lại theo đứa bé, kéo dài đến bộ ngực đầy đặn trắng nõn phơi bày lồ lộ ra ngoài của Mạc Tiểu Hàn loã lồ.

   Mạc Tiểu Hàn đỏ bừng cả mặt, vội vàng kéo áo lên, muốn che bộ ngực lại.

   Nhưng bé con trong ngực lại muốn, áo kéo quá cao, bé con bú sữa mẹ dễ dàng nên phát ra tiếng rầm rì bất mãn.

   Mạc Tiểu Hàn thấy đau lòng, lại kéo áo thấp xuống.

   Cặp mắt Sở Thiên Ngạo chăm chú nhìn cái miệng nhắn của bé con ngừng mút vào. Nơi nào đó mới vừa rồi chưa được thỏa mãn lại bắt đầu ngẩng đầu lên . . . . . .

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 106: Tối hôm qua tôi làm gì cả​


   [​IMG]
   Bé con bú no nê, rốt cuộc nhắm mắt lại yên tĩnh ngủ thiếp . Bên khóe miệng phấn hồng còn hàm chứa vẻ mỉm cười.

   Mạc Tiểu Hàn lẳng lặng nhìn khuôn mặt nhắn của đứa bé, trong lòng trào dâng cảm giác ấm áp.

   Đây chính là hạnh phúc làm mẹ phải ? chua xót nghĩ tới con của mình, còn chưa kịp liếc mắt nhìn thế giới này, bị Tử Thần mang con , trong lòng thấy đau đớn.

   nhàng đem Tiểu Tư Hàn đặt lên giường, cẩn thận đắp mền cho nó, Mạc Tiểu Hàn cứ canh giữ ở bên giường như vậy, nhìn khuôn mặt nhắn ngủ say của bé con mà ngẩn người.

   Sở Thiên Ngạo cứ ở bên cạnh nhìn Mạc Tiểu Hàn. Trong mắt lên rất nhiều cảm xúc khó .

   Mạc Tiểu Hàn như vậy, chưa từng gặp qua. Tình cảm người mẹ tỏa sáng khiến nhìn như tiên nữ thuần khiết, giống như đứa bé này chiếm cứ tất cả tâm hồn của .

   Sở Thiên Ngạo cảm thấy có chút ghen tỵ, ghen tỵ với con trai của mình, nó có thể lấy được nhiều tình cảm từ Mạc Tiểu Hàn như vậy, lấy được nhiều chú ý của như vậy.

   Bỗng nhiên, Mạc Tiểu Hàn bị Sở Thiên Ngạo đột ngột kéo bật từ giường!

   bị đặt dựa vào vách tường, kềm chặt cơ thể, sau đó nụ hôn bá đạo của ập tới, mãnh liệt như vậy, triền mien như vậy, gần như đoạt tất cả hô hấp của .

   chỉ cảm thấy trước mắt mơ hồ, mảnh trống , ngay trước mặt Tiểu Tư Hàn, mà lại có thể hôn ? bé con thuần khiết nằm bên cạnh mà tại sao có thể coi như đào ra sân khấu biểu diễn, tùy tiện làm bậy như vậy?

   giãy giụa dùng toàn lực đá vào , đấm : "Buông tôi ra! buông tôi ra, tên điên này!"

   Mạc Tiểu Hàn rống lên để trút hết những cảm giác ấm ức trong ngực mình.

   Sở Thiên Ngạo cúi đầu nhìn , ánh mắt phức tạp, nhưng mà mặt lại thể điều gì.

   khẽ cau mày lại, nhìn lên gương mặt chút thay đổi của người đàn ông trước mặt, biết giờ nghĩ cái gì. Trái tim của , sao khó đoán như thế, rốt cuộc muốn làm gì?

   "Sở Thiên Ngạo, rốt cuộc muốn như thế nào? rốt cuộc muốn như thế nào?" hét lên lần nữa." vì sao cứ phải khinh thường tôi? Tôi phải là người người phụ nữ như muốn, phải là những tiểu thư lá ngọc cành vàng sống trong lầu son gác tía, tại sao lại cứ quấy rầy tôi? Tôi chán ghét , chán ghét !"

   Sở Thiên Ngạo nghe hét..., nhìn gương mặt thể vẻ chán ghét của , chợt có cảm giác run rẩy, trong lòng như bị cái gì đó níu chặt, cảm thấy có chút đau lòng.

   "Làm người người phụ nữ của !"

   Lời nóng bỏng bật thốt lên, trong giây phút vừa ra khỏi cửa miệng, Sở Thiên Ngạo cũng có chút giật mình.

   lại cười, khóe miệng tràn đầy tự giễu."Sở Thiên Ngạo, cái gì? Làm người người phụ nữ của ?"

   Đây là lần đầu tiên chân chính nhìn thẳng vấn đề này như vậy. có thứ gì đó, lập tức đụng vào trong lòng .

   "Ừ!" khẳng định.

   "Sở Thiên Ngạo, ý của là tiếp tục làm tình nhân của đúng ?" Mạc Tiểu Hàn cười lạnh tiếng, mặt lên vẻ bi phẫn.

   "Ở trong lòng , tôi hèn hạ như thế sao, xứng sống thế giới sạch này, chỉ xứng khi làm tình nhân! Chỉ xứng làm chim Hoàng Yến để những người có tiền như các người bao nuôi thôi, đúng !"

   Sở Thiên Ngạo muốn gì đó, lại bị Mạc Tiểu Hàn ngăn cản.

   "Sở Thiên Ngạo! tôi biết! coi tôi ra gì! Từ đầu tới cuối đều khinh thường tôi! Đúng vậy, tôi nghèo! Tôi có đất đai! Ở thế giới này, bất luận kẻ nào cũng có thể chà đạp tôi! Nhưng, dù có như thế tôi cũng từ bỏ lòng tự trọng để làm tình nhân của !"

   Trong ánh mắt của Sở Thiên Ngạo lướt qua tia bi thương, nhìn Mạc Tiểu Hàn kích động, khẽ giơ tay lên, làm tư thế khẩn cầu.

   "Nếu vậy, làm bạn của . Mạc Tiểu Hàn, làm bạn của được ?"

   Sở Thiên Ngạo tâm trạng thấp thỏm nhìn Mạc Tiểu Hàn, mong đợi câu trả lời của .

   "Bạn ?" Mạc Tiểu Hàn khổ sở cười tiếng, "Chỉ có những người thương nhau mới có thể xưng là bạn bè trai chứ? Rất đáng tiếc, tôi thể làm bạn của . Bởi vì, tôi thương !" ánh hồi hộp của Sở Thiên Ngạo trong nháy mắt bị phẫn nộ thiêu đốt, người phụ nữ này biết điều! xuống nước cầu xin làm bạn của rồi, vậy mà lại đồng ý!

   "Mạc Tiểu Hàn, đừng quá coi trọng chính mình!" Lời lạnh lùng bật thốt lên.

   "Ha ha. . . . . . cho rằng làm bạn của chính là vinh quang tột đỉnh chứ gì? Là mơ ước của mọi người phụ nữ toàn thế giới chứ gì? Người hèn mọn đê tiện như tôi, lại bị Sở đại Tổng giám đốc coi trọng, tôi nên thắp nhang thơm cầu nguyện cám ơn trời đất chứ gì?" Giọng lanh lảnh của Mạc Tiểu Hàn tràn đầy đùa cợt: " ngại ngùng, Sở đại Tổng giám đốc, tôi đúng là biết điều! Nhưng tôi đối với việc được làm bạn của lại có bất kỳ hứng thú nào!"

   Sắc mặt Sở Thiên Ngạo trở nên trầm, cặp mắt cũng dấy lên tức giận.

   "Sở Thiên Ngạo, tôi muốn so chiêu true chọc bất kỳ người đàn ông nào, tôi chỉ muốn sống bình an chút mà thôi, làm ơn, cầu xin đừng trêu chọc tôi nữa có được hay ? cho tôi biết, rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng bỏ qua cho tôi?"

   Mạc Tiểu Hàn đột nhiên cảm thấy mệt mỏi quá. Tại sao, tại sao trời cao lại trừng phạt như vậy? Ba qua đời, bé con cũng mất, trái tim quá mệt mỏi rồi ! Tại sao người đàn ông này lại còn vũ nhục !

   Tại sao lại luôn có bộ dáng như vậy? chọc ghẹo ! chỉ muốn sống cuộc sống qua ngày bình thường, thà rằng chưa bao giờ quen biết !

   Sở Thiên Ngạo chợt nheo mắt lại, mờ mịt lui về sau bước, vẻ mặt như vậy, khiến có cảm giác muốn xin lỗi .

   đột nhiên kéo qua, đôi tay áp vào mặt , nâng cằm lên, cưỡng ép nhìn thẳng vào mặt mình, "Tiểu Hàn, nên tìm đến em sớm chút. nên để cho em chịu nhiều khổ sở như vậy, xin lỗi!"

   ngẩn ra, mặt tràn đầy nước mắt vô cùng bi ai, ánh mắt rất thống khổ, "Xin lỗi? Người nên xin lỗi phải là tôi! Là ba tôi! Phẫu thuật của ông ấy thành công rồi, tại sao nhốt ông ấy trong bệnh viện, ngăn cản chị tôi tiếp tục trị liệu cho ông ấy? Sở Thiên Ngạo, còn có tính người sao! Nếu như chút nhân tính, làm những chuyện như vậy sao!"

   Ánh mắt sâu đen của Sở Thiên Ngạo khẽ nheo lại: "Mạc Tiểu Hàn, ai em là tôi ngăn cản chị của em tới tiếp tục trị liệu cho ông ấy?"

   Nghĩ đến ba chết, Mạc Tiểu Hàn kềm được nước mắt: "Chính miệng chị tôi cho tôi biết! là tên ma quỷ có nhân tính!"

   "Chị của em? Chính là người chị có bất kỳ liên hệ máu mủ gì?" Sở Thiên Ngạo đau khổ : "Em tình nguyện tin tưởng ta, mà chịu tin tưởng tôi?"

   Mạc Tiểu Hàn ngơ ngác nhìn Sở Thiên Ngạo, tựa như hiểu rốt cuộc cái gì.

   Sở Thiên Ngạo ôm bờ vai mỏng manh của Mạc Tiểu Hàn, hung hăng lắc lắc: "Mạc Tiểu Hàn! Em là người đàn bà ngu xuẩn! Chị của em láo! ta gạt em! Tôi chỉ giận em chạy trốn, nên trả tiền chữa bệnh cho ba em mà thôi, tôi tuyệt đối hề ngăn cản chị của em cứu ông ấy!"

   Dường như có đồ vật gì đó ầm ầm sụp đổ, Mạc Tiểu Hàn khó có thể tin trợn to hai mắt, che lỗ lai, liều mạng lắc đầu: "! ! Chị tôi đối xử với tôi như vậy! láo!"

   Sở Thiên Ngạo thêm gì nữa. Xoay người ôm Tiểu Tư Hàn ngủ say ra ngoài cửa, tới cửa, quay đầu sang lạnh lùng nhìn Mạc Tiểu Hàn : "Mạc Tiểu Hàn, tôi chưa thấy người phụ nữ nào ngu xuẩn như em!"

   Mạc Tiểu Hàn, tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào ngu xuẩn như em. . . . . .

   Cơ thể Mạc Tiểu Hàn chợt mất hơi sức, chậm rãi trợt ngồi xuống góc tường, trái tim đau đớn đến tê liệt. muốn suy nghĩ, hy vọng là Sở Thiên Ngạo dối, thể nào tiếp nhận chị lại có thể đối xử với như vậy!

   Mặc dù phải là ba ruột của chị ấy, nhưng ba đối với chị ấy cũng rất tốt. Tại sao chị ấy có thể làm ra chuyện như vậy!

   Ba. . . . . . xin lỗi. . . . . . Là con quá tùy hứng, là con quá ngu xuẩn, là ddo mắt con mù, nên mới có thể giao ba cho Lâm Vũ Yên, mới có thể để cho ba chết cách tuyệt vọng thế này. Ba, ba ở Thiên đường nhất định rất hận con?

   Mạc Tiểu Hàn thào , nước mắt trào ra mãnh liệt, ướt đẫm vạt áo trước ngực. Đau đớn, đau đớn vô biên cuốn tới, vật vã đập đầu vào tường . . . . . .

   em rất ngu xuẩn, em quả nhiên rất ngu xuẩn! đập đầu có ích lợi gì? Đập đầu ba em có thể sống lại sao?" giọng đột ngột vang lên, khiến Mạc Tiểu Hàn sợ hết hồn. Sở Thiên Ngạo biết từ lúc nào lại vào.

   " cút ! Tôi muốn quan tâm! Tại sao lại muốn đem ba tôi ném ở bệnh viện mà quan tâm gì tới song chết của ông ấy? Cũng chỉ là tiền chữa bệnh mấy tháng thôi, tiêu tiền như nước, chút tiền này đối với có là cái gì! Tại sao ác tâm như vậy!" Cảm xúc của Mạc Tiểu Hàn biế trút đâu, vừa đúng lúc Sở Thiên Ngạo vào liền phát tiết.

   "Mạc Tiểu Hàn, chính em tuân thủ hợp đồng chạy mất, tôi việc gì phải tuân thủ hợp đồng chăm sóc ba em?" Sở Thiên Ngạo cau mày, hỏi ngược lại.

   Mạc Tiểu Hàn nhất thời cứng họng, biết làm gì khác hơn là cầm cái gối giường hung hăng đập lên người Sở Thiên Ngạo: " cút cút! Tôi muốn nhìn thấy ! ra ngoài!"

   Sở Thiên Ngạo rốt cuộc nhịn được nữa, kéo mạnh cánh tay Mạc Tiểu Hàn: "Người phụ nữ này, em náo đủ chưa!" cú chặt vào gáy Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn vừa cảm thấy đau, mất tri giác. Sở Thiên Ngạo đỡ cơ thể mềm nhũn hôn mê của Mạc Tiểu Hàn đặt giường, đắp kín mền cho .

   Khuôn mặt nhắn tái nhợt của Mạc Tiểu Hàn khóc đến sưng húp mắt, mái tóc ướt nhẹp dính lộn xộn lung tung mặt, nhìn rối bù chịu nổi.

   Sở Thiên Ngạo cầm khăn giấy đầu giường, nhàng giúp Mạc Tiểu Hàn lau nước mắt, lại dùng tay từ từ vuốt lên mái tóc rối tung của . Hàng chân mày rậm nhíu lại chặt, thở dài, người phụ nữ này, sao lại cứ bướng bỉnh như thế!

   Dường như trải qua giấc mộng rất dài, đoạn đường rất dài. Khi Mạc Tiểu Hàn tỉnh lại, trời sáng rồi, ngày mới đến.

   Duỗi người cái, lại bị thân thể nửa để trần bên cạnh làm sợ tới mức giật bắn người! Sở Thiên Ngạo! nằm lên giường lúc nào?

   Nhìn dáng dấp chắc tối hôm qua ngủ ở đây. Mạc Tiểu Hàn sợ tới mức vội vã nhấc mền lên nhìn cơ thể mình. Ngất! Sao chiếc váy người lại thấy hả ? Bị đổi thành quần áo ngủ của nam!

   Chẳng lẽ —— tối hôm qua Sở Thiên Ngạo thay giúp ? Mạc Tiểu Hàn nghi ngờ nhìn người đàn ông bên cạnh, có chút mơ hồ biết đêm hôm qua rốt cuộc làm gì.

   "Đừng nghĩ nhiều! Tối hôm qua cái gì tôi cũng làm. . . . . ." Người đàn ông bên cạnh đột nhiên mở miệng , giọng khàn khàn tràn đầy đùa cợt.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :