1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 107: Tôi đồng ý!

   [​IMG]

   Mạc Tiểu Hàn cảnh giác nhìn Sở Thiên Ngạo, muốn kéo cao cái mền bao lấy cơ thể mình. Sở Thiên Ngạo lại tay kéo cái mền, cơ thể cường tráng áp tới người .

   " đừng ôm tôi !" đẩy ra.

   Thế nhưng lại ôm chặt lấy ."Hãy nghe tôi !"

   cảm thấy xương cốt trong người đều sắp bị siết nát vụn, mặc mặc dù cảm thấy lồng ngực bị ép chặt đến thể hít thở được, nhưng vẫn cương quyết nhúc nhích, mặc cho ôm . Thái độ so còn lạnh hơn băng đá: "Sở Thiên Ngạo, buông tôi ra."

   "Tôi thả!" ôm chịu buông tay, giống như đứa bé ăn vạ.

   có thể cảm giác được hơi thở nóng rực của thoảng qua bên tai , nhưng làm gì hết, chỉ ôm chặt, thầm bên tai : "Mạc Tiểu Hàn, làm người phụ nữ của tôi được ? Tôi biết em rất thương Tư Hàn, em hãy ở lại bên cạnh tôi, ở lại bên cạnh Tư Hàn, xem Tư Hàn như con của mình, được ?"

   nghe được câu này, trong lòng lại dâng lên tức giận." mang Tư Hàn ra ép buộc tôi sao?"

   " phải như vậy!" gầm .

   "Vậy đó là gì?" trầm giọng hỏi, nhiệt độ trong giọng muốn đóng băng khí xung quanh.

   Cuối cùng, Mạc Tiểu Hàn giằng co, dùng sức đẩy ." buông tôi ra, tôi chán ghét !"

   bị đẩy ra, nhanh chóng lấy lại chủ động, đột ngột lột chiếc mền người xuống, tiếp tục giãy giụa, lôi kéo chiếc mền bị kéo xuống gần hết.

   Nhất thời, chiếc áo ngực màu hồng lộ ra, Sở Thiên Ngạo kinh ngạc nhìn chiếc mền tay mình, sau đó ngẩng đầu nhìn cơ thể trắng nõn của , hô hấp cũng dồn dập theo!

   Mạc Tiểu Hàn vừa thẹn vừa cáu, mặt đỏ lên, đôi tay che trước ngực, cố che dấu cơ thể mềm mại trắng nõn của mình. . . . . .

   Gương mặt tuấn của Sở Thiên Ngạo lên mị hoặc, nhướng đôi mắt hẹp dài híp lại, tròng mắt đen nhánh thâm thúy.

   thở dài, sắc đẹp trước mặt, khảo nghiệm nhẫn nại của hùng, muốn làm hùng, vì vậy vươn tay ra, trực tiếp vuốt ve phía sau lưng của , làm sợ tới mức kinh hãi."A ——"

   Thế nhưng lại thu lại tay, nhưng cánh tay có lực chợt kéo mạnh, Mạc Tiểu Hàn liền ngã vào trong ngực , sau đó lật người, đè giường.

   Cặp mắt nhìn chằm chằm vào đôi mắt sáng đầy vẻ sợ hãi của Mạc Tiểu Hàn: "Xấu hổ cái gì? Cũng phải chưa từng ôm qua sao?"

   Bốn mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời cáu đến đỏ mặt, trợn mắt nhìn lại, xấu hổ tăng thêm, muốn giãy giụa, nhưng cả người vô lực, chỉ có thể bị lồng ngực cường tráng của Sở Thiên Ngạo đè ép đến mềm nhũn, thể động đậy được.

   Sở Thiên Ngạo nhìn , giọng của trầm thấp từ tính, mang theo chút khàn khàn, "Tôi phải cố ý, là do em cố tình giãy giụa . Mạc Tiểu Hàn, là em cố ý hấp dẫn tôi đấy!"

   "Sở Thiên Ngạo!" Mạc Tiểu Hàn rống giận." rốt cuộc biết xấu hổ sao! Tôi làm cái gì mà cố tình hấp dẫn ! Tôi ước gì cút càng xa càng tốt!"

   cau mày, tầm mắt sâu nhìn chăm chú vào mặt , "Em cứ chán ghét tôi như vậy sao? Nhưng trước kia phải em cũng có cảm giác sao? Em đối với tôi cũng phải là có cảm giác, lần cùng nhiều lần có gì khác nhau chứ?"

   "Sở Thiên Ngạo!" Mặt đỏ lên, ngăn tiếp.

   "Tôi nhớ lại mấy đêm trước, em ở dưới người tôi rất có cảm giác đấy!" cười đến mị hoặc, ra ràng." phải sao?"

   Sắc mặt của Mạc Tiểu Hàn vốn đỏ, giờ lại càng thêm đỏ như máu, vươn tay, che miệng Sở Thiên Ngạo lại, rung giọng : ", —— cho lung tung nữa!"

   "Tại sao tôi thể ?" Sở Thiên Ngạo giọng , khóe miệng cong lên đường cong đẹp đẽ lên nụ cười vui thích, "Tôi muốn , càng phải ——"

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn chợt đau nhói, chật vật cúi đầu, giùng giằng đẩy ra, nhưng động tác của càng thêm nhanh chóng, gắt gao ngăn chận , thậm chí có thể cảm thấy lửa nóng của .

   nhìn chằm chằm, hôn như mưa rơi lên mặt , khóa chặt vào trong ngực, khống chế giãy giụa của .

   giãy giụa, mới đầu còn dùng sức, càng về sau dần dần càng vô lực, đến cuối cùng, chỉ có thể theo , mặc cho nụ hôn điên cuồng của xâm nhập vào từng sợi dây thần kinh của .

   rất dễ dàng có thể kích thích dục vọng nguyên thủy của , tay của vội vàng cởi áo ngực của , vuốt làn da mềm mại trơn bóng của . Nụ hôn của cũng biến thành cuồng hơn dã, trằn trọc gặm, cắn, in những dấu hôn liên tiếp như đóa hoa mai lên chiếc cổ trắng nõn của .

   Chợt thấy trước ngực chợt lạnh, đến khi nhận ra sớm cúi người hôn nơi mềm mại nhạy cảm này.

   "A! ——" Mạc Tiểu Hàn thét chói tai, hai tay đẩy ra, nhưng lại lập tức bắt được hai tay , kéo về phía sau lưng , khiến bộ ngực trở nên cao vút càng tiếp xúc chặt chẽ với .

   Nước mắt ấm áp làm nóng môi của , mơ hồ ngẩng đầu nhìn , phát lệ rơi đầy mặt.

   Mạc Tiểu Hàn quay mặt sang bên, muốn nhìn vào gương mặt rất đẹp trai của Sở Thiên Ngạo, nhưng từng hàng nước mắt xấu hổ lại theo gương mặt của chảy xuống, hận mình tại sao kháng cự nổi tấn công của Sở Thiên Ngạo, để cuối cùng đầu hàng hoàn toàn, đắm chìm trong xâm chiếm cuồng dã của .

   coi thường chính bản thân mình! Mạc Tiểu Hàn cắn môi, nhịn được giọng nức nở nghẹn ngào."Tôi phải kỹ nữ, nên đối xử như vậy với tôi!"

   Sở Thiên Ngạo nhìn khóc thút thít, vội vàng lật người qua, cầm bàn tay thon của Mạc Tiểu Hàn, , chỉ dịu dàng dùng miệng hôn lòng bàn tay của . Mạc Tiểu Hàn cả kinh, muốn rút tay về, Sở Thiên Ngạo giọng : "Được, tôi động vào em nữa! Đừng khóc. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn xấu hổ run rẩy kéo chăn, muốn che cơ thể mình.

   Sở Thiên Ngạo giúp che người lại, rồi cứ như vậy ôm , ngắm nhìn gương mặt của , từ trong đôi mắt đẹp chứa đầy nước mắt nhìn thấy ràng hình ảnh nho của mình.

   Sở Thiên Ngạo nữa, chỉ cúi đầu xuống, dịu dàng hôn vào bàn tay bé của Mạc Tiểu Hàn. lúc sau, ngẩng đầu lên hỏi : "Mạc Tiểu Hàn, em nghiêm túc suy nghĩ chút, làm người phụ nữ của tôi tốt sao?"

   ngơ ngẩn, biết là người đàn ông trong mộng của tất cả những người phụ nữ độc thân thế giới này, nhưng, là ngoại lệ duy nhất.

   Sau khi trải qua nhiều tổn thương như vậy, làm sao có thể tiếp nhận ? làm được.

   thương , chưa từng .

   nghèo khó, đê tiện, nhưng trái tim phải là hàng hóa. phải ai cũng có thể dễ dàng mua được. Trái tim của , chỉ có người đàn ông có thể vào, đó chính là học trưởng Hạo. Mãi mãi, mãi mãi thể nào là Sở Thiên Ngạo!

   Vừa nghĩ tới học trưởng Hạo, trái tim Mạc Tiểu Hàn đau nhói! Vốn là, có thể có cuộc sống an bình, có thể thản nhiên đứng ở trước mặt học trưởng Hạo, có thể làm người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng tất cả những điều đó, bị Sở Thiên Ngạo phá hủy!

   "! Tôi đồng ý!"

   Hai người nhìn thẳng vào mắt nhau lâu, lúc lâu sau, Sở Thiên Ngạo cúi thấp đầu xuống, vào tai Mạc Tiểu Hàn: "Cho dù có thể ngày ngày thấy Tư Hàn, có thể hưởng thụ cảm giác hạnh phúc khi làm mẹ, em cũng đồng ý?"

   Hơi thở nóng rực của thổi vào tai Mạc Tiểu Hàn, khiến lại bắt đầu run rẩy.

   "Sở Thiên Ngạo! Tôi cảnh cáo , đừng mang Tư Hàn ra mà thỏa hiệp với tôi! Đó là con trai ruột của a! Làm sao lại có thể nhẫn tâm mang đứa bé ra làm phương tiện cho lợi dụng? rốt cuộc có nhân tính hay !" Nghĩ đến bé con, lòng của xoắn đau.

   "Nhưng tôi thấy em rất thương Tư Hàn! Xuất phát từ nội tâm! Con của em rời bỏ em, em xem Tư Hàn như con của mình được sao?" Sở Thiên Ngạo vô cùng có lý lẽ.

   Mạc Tiểu Hàn ngây người, Tư Hàn, quả rất thích bé con đáng này. . . . . .

   Sở Thiên Ngạo thấy thái độ Mạc Tiểu Hàn có thay đổi, lại tiếp: "Tôi ngại trong lòng em có tôi. Bởi vì tôi cũng cho em danh phận được, tôi thể nào cưới em được!" .

   ngước mắt, "Cả đời có danh phận, sau đó lại cưới người phụ nữ khác sao? Mà tôi chỉ có thể làngười phụ nữ làm ấm giường cho phải ?"

   sửng sốt, nhìn ."Danh phận rất quan trọng sao?"

   Ít nhất cho là, phải rất quan trọng!

   hỏi ngược lại giống như thanh đao vô hình đâm sâu vào trái tim Mạc Tiểu Hàn, đau đến độ thể hít thở được.

   Hai mắt mờ lệ, Mạc Tiểu Hàn đột nhiên khép chặt mắt lại, gương mặt cũng lệ rơi đầy mặt.

   "Tiểu Hàn!" Sở Thiên Ngạo cảm thấy nội tâm đau nhói, cúi đầu đưa mắt nhìn .

   "Sở Thiên Ngạo, tại sao nhất định muốn tôi tôi làm người phụ nữ của ? tôi sao?" lạnh lùng hỏi ngược lại.

   sợ sệt.

   Mạc Tiểu Hàn tự giễu cười tiếng, cho tới bây giờ cũng còn hy vọng vào tình trở nên xa vời, nhưng cũng muốn tự ái bị giẫm đạp.

   Sở Thiên Ngạo vẫn yên lặng như cũ, thích phụ nữ, ánh mắt thâm thúy dao động nhìn , nhưng có nửa phần ấm áp. Đáy mắt lạnh lẽo, sâu hun hút. Nhưng độ cong ở khóe môi lại từ từ cong lên.

   "Em muốn tôi em sao?"

   "Sở Thiên Ngạo, nên biết là người phụ nữ nào cũng đều mong muốn được , là phụ nữ ai cũng đều mong muốn có danh phận, muốn được che chở , tôi cũng ngoại lệ!" Cuối cùng Mạc Tiểu Hàn mở miệng, giọng êm ái bị gió thổi tan ra trong khí."Chẳng qua tôi chỉ muốn ở bên cạnh người tôi , hơn nữa cũng tôi, tôi muốn làm tình nhân thể lộ ra ngoài ánh sáng!"

   Từ lúc mới bắt đầu, bọn họ phải vì tình mà tới với nhau. Tất cả, cũng chỉ là trao đổi vì lợi ích cá nhân!

   "Sở Thiên Ngạo, tôi. Tôi cũng thương ! Vì vậy, tôi làm người phụ nữ của ." nhìn chằm chằm vào , ra biết, loại người như có tình , làm sao có thể cho người phụ nữ tình đây? Lãng tử có tình , bọn họ chỉ cần người phụ nữ để giải quyết nhu cầu cá nhân mà thôi!

   "Tôi cũng thương " Năm chữ đơn giản, lại đâm sâu vào lòng Sở Thiên Ngạo đau nhói. Sở Thiên Ngạo cười lạnh tiếng, trầm giọng : "Danh phận và tình đều có, nhưng đồng ý của tôi, cả đời này đừng mơ tưởng ra khỏi nơi này!"

   "!" Nước mắt từ trong đôi mắt khép chặt rơi xuống tiếng động. Mạc Tiểu Hàn bi thương nhếch miệng, lộ ra nụ cười thống khổ: "Sở Thiên Ngạo, tại sao nhất định phải làm khó tôi? muốn phụ nữ thôi mà, phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp còn nhiều! Tại sao nhất định khinh thường tôi như vậy?"

   Dừng lại, Mạc Tiểu Hàn hít thở sâu, muốn trấn tĩnh lại trái tim đau như dao đâm, "Tôi mất ba, lại mất con , thế giới này tôi hoàn toàn mất tất cả. muốn tôi làm người phụ nữ của , đến tột cùng là có mưu đồ gì?"

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 108: Tôi muốn em xem
   [​IMG]
   Cơ thể Sở Thiên Ngạo hơi run rẩy, "Tôi mưu đồ gì mượn xen vào. chỉ cần đáp ứng, làm người phụ nữ của tôi."

   Hai tay bên người mạc Tiểu Hàn nắm lại, khẽ dùng sức, nắm tay cái, lại phát giờ phút này ngay cả sức lực nắm tay cũng đủ.

   Làm sao lại trở nên vô lực như vậy, làm sao lại trở nên bất đắc dĩ như vậy!

   "Nếu như tôi đáp ứng?" Mạc Tiểu Hàn cắn môi nhìn Sở Thiên Ngạo.

   "Nếu như đáp ứng, CD hoan ái ngày hôm qua lan truyền toàn thế giới. Nếu như đáp ứng, cả đời này mãi chỉ ở trong căn nhà này, bước chạy cũng thoát. Nếu như đáp ứng, tôi khiến nghiện ma túy, lúc đó sống cũng bằng chết!" Sở Thiên Ngạo nhàn nhạt , giọng lại cường ngạnh vô cùng!

   "!" Trong đầu của kêu ong tiếng, " cái gì?"

   "Tôi được là làm được!" Vẻ mặt của tối tăm."Tốt nhất nên chọc giận tôi!"

   Mạc Tiểu Hàn buồn bã cười tiếng, cố nén tiếng khóc, nhàng nhìn : "Nếu như dám làm như vậy, tôi hận cả đời!"

   "Vậy sao?" đột nhiên bá đạo kéo , cúi đầu cắn lỗ tai của , biết đấy là nơi mẫn cảm nhất của ." có thể thử xem! Xem tôi có láo hay ?"

   Giọng của , trầm thấp khàn khàn, nhưng lại tản ra hơi lạnh thấu xương.

   Mạc Tiểu Hàn nhịn được giật thót mình.

   cúi đầu nhìn bình tĩnh lại, bàn tay nâng cằm của , "Đúng, như vậy mới ngoan, ngoan!"

   Tầm mắt của rơi vào mặt , khuôn mặt đẹp trai lộ ra góc cạnh ràng, tròng mắt đen nhánh sâu như nước, chân mày đen rậm, khỏi toát lên vẻ vương giả thanh nhã.

   Ánh mắt lạnh của Mạc Tiểu Hàn thoáng qua chút cảm xúc, người đàn ông này là khắc tinh của mình sao?

   Cho dù tại muốn thoát khỏi như thế, hận như thế, trái tim cũng tan nát, nhưng nỗi hận lớn nhất cũng được áp chế được run rẩy sợ hãi, là thế này phải ?

   Sở Thiên Ngạo nhìn , trong mắt lên vẻ thương , duỗi bàn tay, kéo cơ thể vô lực của Mạc Tiểu Hàn ôm chặt vào trong ngực, khi hơi thở mềm mại của dán sát vào mình lại có mong muốn đem dung nhập vào trong cơ thể kích động của mình.

   cúi người xuống, làn môi nóng bỏng hôn vào đôi mắt , đau lòng lau khô dòng lệ của , khuôn mặt nguội lạnh bị cảm xúc thâm tình thay thế.

   "Được rồi! Nếu như em ngoan ngoãn, tôi hứa tiêu hủy đĩa CD, em cũng có toàn bộ tự do! Em có thể ra cửa, có thể chơi, có thể kết giao bạn bè, cũng có thể mỗi ngày ở cùng với Tiểu Tư Hàn." Sở Thiên Ngạo .

   Sách lược của Sở Thiên Ngạo có hiệu lực rồi.

   Mạc Tiểu Hàn lời, hàm răng run lên. Sở Thiên Ngạo lại ôm vào lòng.

   co rúm lại chút, vẫn như cũ hề lên tiếng.

   Sở Thiên Ngạo nhìn , như vậy, hoàn cảnh như vậy, cũng làm cho tự chủ được nghĩ đến những triền miên đêm hôm đó, phát mình càng cố gắng đè nén, lại càng khó kềm chế.

   Môi phớt qua gò má của , nhưng theo phản xạ chợt lui về phía sau.

   trừ việc lên giường còn việc khác có thể làm sao? Tại sao người đàn ông khi muốn lại ghê tởm như vậy? Luôn xúc phạm phụ nữ? Uy hiếp phụ nữ?

   mặt lộ ra chán ghét, nét mặt của kích thích Sở Thiên Ngạo sâu, thế nhưng lại thể vẻ mặt chán ghét như vậy, quả quá ghê tởm!

   "Mạc Tiểu Hàn!" Đôi môi mỏng gương mặt tuấn mím chặt, trong mắt bắn ra tia lửa giận tựa hồ có thể thiêu đốt Mạc Tiểu Hàn, sức lực tay Sở Thiên Ngạo tăng thêm, "Nhìn tôi!"

   "Ma quỷ! là ma quỷ!" Mạc Tiểu Hàn lớn tiếng kêu. Sở Thiên Ngạo bị chọc giận rồi.

   " cái gì? lặp lại lần nữa xem!" giọng lạnh lẽo giống như từ địa ngục phát ra bên tai Mạc Tiểu Hàn, "Tôi nhìn tôi!"

   " muốn như thế nào?" Ánh mắt trong suốt của Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng nhìn vào ánh mắt trong cơn giận dữ của Sở Thiên Ngạo, mặc dù trong lòng nơm nớp lo sợ. Người đàn ông này lúc lên cơn giận quá dọa người rồi.

   Sở Thiên Ngạo bá đạo ngăn chận , khóe miệng lên nụ cười tà tứ, nhưng trong ánh mắt chút vui mừng, giọng nỉ non: "Ừ! Rất ngoan, vật bướng bỉnh lì lợm!"

   " rất hèn hạ! uy hiếp tôi!" Mạc Tiểu Hàn đón nhận ánh mắt của , giọng tràn đầy khinh thường và lạnh lùng.

   Người đàn ông này khiến người ta chán ghét, chẳng lẽ chỉ có chiêu này thôi sao? Chẳng lẽ trừ chiêu đó, còn những chiêu nào khác sao?

   Sở Thiên Ngạo nhìn , lời nào, cũng hề nháy mắt, hai người giờ phút này nhìn nhau, ánh mắt của phức tạp, quỷ dị và lóe lên những tia lửa kỳ lạ.

   khí càng ngày càng nguy hiểm. Mà nhẫn cùng với trấn tĩnh, khiến Mạc Tiểu Hàn cảm nhận được cảm giác nguy hiểm sắp đến, càng thêm bình tĩnh, ưỡn cao sống lưng, chịu yếu thế.

   Khóe miệng Sở Thiên Ngạo lần nữa nhếch lên, tươi cười nhưng có phần ấm áp.

   Mạc Tiểu Hàn dứt khoát nhắm hai mắt lại, nhìn , dù sao nữa ánh mắt mà nhìn lâu trầm luân, dứt khoát nhìn! .

   "Mở mắt, tôi muốn nhìn tôi hưởng dụng thân thể của , bắt đầu từ hôm nay, chính là người phụ nữ của tôi, đời này đừng mơ tưởng chạy thoát!" xong, trong ánh mắt sắc bén nổi lên ngọn lửa phức tạp.

   nghe được lời của , khó có thể tin trợn to hai mắt, khuôn mặt lạnh lùng kia đập vào mắt, sao ghê tởm như thế, ghê tởm đến độ muốn xé rách bản mặt của , tại sao lại có thể ra như thế, biết xấu hổ như thế.

   Tủi nhục xông tới lần nữa khiến đỏ mặt.

   "Cởi quần áo! Vừa rồi đừng nên mặc!" trầm giọng : " Có phải muốn bị tiêm ma túy trở thành kẻ nghiện hay ?"

   nhìn chằm chằm, hàm răng cắn chặt bờ môi, lửa giận bừng lên dứt khoát buông ra, ngồi ở ghế sa lon, co hai chân lại, lấy bao thuốc trong túi, theo thói quen hút điếu: " có thể tiếp tục làm thư trinh tiết liệt nữ, chẳng qua kiên nhẫn của tôi cũng có hạn!"

   nhìn quần áo của , là loại hàng rẻ tiền, nhưng khi mặc ở người lại xinh xắn đến như vậy! Tôn lên dáng người mỏng manh nhưng đầy đặn của , sanh em bé, vì vậy so với trước kia đầy đặn hơn, ra dáng phụ nữ hơn!

   Đôi mắt chim ưng nhìn soi mói, bắt đầu từ từ cởi hết y phục của mình. Ánh mắt còn mục tiêu, giống như là làm việc theo lệnh chủ vậy.

   Áo khoác từng nút từng nút được cởi ra, ngay sau đó, cùng nhau rơi xuống đất, lòng của , cũng rơi theo xuống. Cho đến khi toàn thân dưới chỉ còn lại áo lót.

   Mạc Tiểu Hàn ràng cảm thấy cả người mình run rẩy, cảm thấy toàn thân vô lực mềm nhũn.

   nhìn , nguy hiểm trong ánh mắt tăng lên.

   "Tiếp tục cởi ra, tôi tắm!" lạnh lùng đứng lên, lúc xoay người, ánh mắt lóe lên tia giãy giụa.

   Đối với như vậy, hình như quá tàn nhẫn!

   Nhưng, phát , càng muốn đợi , càng ghê tởm và đối nghịch với . Có lẽ uy hiếp là quá hèn hạ, nhưng xưa nay tin tưởng nếu tốc chiến tốc thắng nhanh chóng đạt được hiệu quả! chỉ muốn lấy được , thể nào chịu được nỗi thống khổ nếu mất lần nữa!

   gì, ánh mắt trống rỗng, bò đến giường, dùng chăn bao lấy mình.

   Phòng tắm vang lên tiếng nước chảy, Sở Thiên Ngạo tắm rửa xong, chỉ dùng khăn tắm bọc nửa người dưới, chân trần đạp sàn nhà ra.

   Thấy ngồi ở giường, chăn bao quanh mình. Bởi vì vừa thẹn thùng vừa hận, càng thêm chán ghét !

   "Cởi ra!" tiếp tục .

   Bàn tay với ra sau lưng, ngón giữa sờ móc khóa áo ngựccởi ra!

   Áo ngực rơi xuống, cơ thể mãnh vải của lộ ra trước mắt !

   Sở Thiên Ngạo vẫn nhìn chằm chằm vào , trong nháy mắt khi chiếc áo lót rơi xuống, cảm thấy hơi thở của mình dần dần rối loạn. Nhìn thấy làn da trắng nõn của ra ít phần mềm mại đáng , khỏi tâm thần nhộn nhạo. như có thứ gì đó che mờ ánh mắt thâm thúy, chỉ muốn người phụ nữ này hoàn toàn thuộc về mình, chỉ muốn chinh phục hoàn toàn người phụ nữ này!

   xấu hổ! Cảm thấy còn mặt mũi nữa!

   "Sở Thiên Ngạo, nếu như muốn, làm gì làm !" biết làm sao lấy lại được giọng của chính mình, giọng vừa ra, sao run rẩy như thế.

   Sau khắc, cắn môi, nếm thấy mùi vị ngai ngái, ra là cắn rách môi của mình, nhục nhã như vậy, là ác ma, là khắc tinh cả đời .

   Giờ phút này mái tóc đen của Sở Thiên Ngạo dán hết lên gương mặt, những giọt nước tóc rơi xuống, đôi tròng mắt đen phát ra ánh sáng lạnh như băng. Cả người tản ra sức hấp dẫn đặc biệt, đủ khiến cho người ta tim đập thình thịch. Nhưng Mạc Tiểu Hàn như có thấy, cũng muốn nhìn, cảm thấy giờ phút này chỉ còn lại khuất nhục!

   Sở Thiên Ngạo bước từ cửa phòng tắm tới, hướng về phía . Mỗi bước tiến tới gần, lại càng cảm thấy sức hấp dẫn phát ra người cách nào khắc chế được.

   Cuối cùng tới trước mặt , thế nhưng lại chỉ đưa tay, tùy tiện vuốt lọn tóc của , đặt ở dưới mũi nhàng ngửi, mùi vị người , vĩnh viễn tinh khiết như thế, có mùi nưốc hoa gay mũi , là khác biệt, giống như đóa hoa Lan dưới đáy hang sâu.

   Sở Thiên Ngạo hôn tóc của , đưa tay ôm vào trong lòng. Bàn tay dán vào lưng , cảm nhận được thân thể mềm mại và quyến rũ của . Lòng cảm thấy nhột nhạt khó chịu, hít thở sâu.

   Mạc Tiểu Hàn lại chỉ có thể nín thở, nghe tiếng tim mình đập thình thịch.

   và mặt của , gần trong gang tấc.

   Áo tắm màu trắng xanh người của xanh rơi xuống, cơ thể của bọn họ dính vào cùng nhau.

   "Vì sao em chịu thuận phục tôi? Hả?" Sở Thiên Ngạo ôm trọn cơ thể mỏng manh gầy yếu của Mạc Tiểu Hàn vào trong lòng.

   nhìn khuôn mặt xinh đẹp của , nhịn được cúi đầu đòi hôn , khát vọng cái miệng nhắn mềm mại và đỏ tươi của , nhưng khi nếm thấy mùi máu tươi khóe miệng của , trong lòng đột nhiên đau nhói.

   Đôi môi mềm mại che lấy môi , đầu lưỡi đẩy hàm răng ra, khiến xấu hổ thở gấp.

   Hơi thở của thơm như thế, làn môi của trơn mềm, khiến cho muốn ngừng mà được, hôn như mê muội. hai tay Sở Thiên Ngạo chạy người , đôi môi lại bắt đầu mãnh liệt hôn .

   Nụ hôn này mãnh liệt mà kéo dài, khi Sở Thiên Ngạo vẫn chưa thỏa mãn buông Mạc Tiểu Hàn ra gương mặt ửng hồng, hai chân mềm nhũn cơ hồ đứng vững, thiếu chút nữa bởi vì hít thở thông mà chết.

   Sở Thiên Ngạo cũng khẽ thở dốc, nhìn Mạc Tiểu Hàn, lấy tay nâng phía sau lưng của , khẽ với : "Mạc Tiểu Hàn, tôi muốn em mãi mãi là người của Sở Thiên Ngạo tôi!"

   Mạc Tiểu Hàn liếc mắt chỗ khác, nhìn tới Sở Thiên Ngạo.

   Thân thể cường tráng, phát tán mị lức phái nam, bao quanh chính mình, cảm thấy nơi đó của dâng trào, bọn họ dán chặt vào nhau.


  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 109: Đưa mua quần áo
   [​IMG]

   tại Mạc Tiểu Hàn cũng thể rời , bởi vì Tiểu Tư Hàn ỷ lại vào .

   Kể từ khi được Mạc Tiểu Hàn cho bú sữa, Tiểu Tư Hàn thèm bú sữa bà vú nữa. Mỗi ngày thà há cái miệng bé xíu khóc lớn, cũng chịu bú sữa bà vú.
   Sở Thiên Ngạo ước gì có thể dùng Tiểu Tư Hàn khóa Mạc Tiểu Hàn lại mãi, vì vậy mỗi lần Tư Hàn vừa khóc, liền đáng thương hề hề chạy đến bên cạnh Mạc Tiểu Hàn cầu khẩn: "Tiểu Hàn, Tư Hàn khóc đáng thương, em cho bé con bú !"

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn sớm như bị ai nhéo, vừa nghe Sở Thiên Ngạo như vậy, chạy nhanh như sợ kịp cho Tư Hàn bú sữa.

   Dáng dấp bé con trắng trẻo mập mạp, vừa nhìn thấy Mạc Tiểu Hàn tới, giống như có linh cảm, lập tức toét cái miệng nhắn răng nhìn Mạc Tiểu Hàn cười, lòng Mạc Tiểu Hàn lập tức trở nên mềm nhũn. Chỉ cần nhìn thấy Tiểu Tư Hàn, những vũ nhục kia của Sở Thiên Ngạo dường như tan biến còn dấu vết.

   "Bảo bối, bảo bối ngoan, bú ! Bú nhiều chút. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn ôm đứa bé bú sữa, nụ cười mặt tràn đầy tình mẫu tử sáng chói, giọng dịu dàng mà Sở Thiên Ngạo chưa từng nghe qua.

   Sở Thiên Ngạo ngồi ghế sa lon, làm bộ xem báo chí, ánh mắt lại ngừng vụng trộm liếc nhìn Mạc Tiểu Hàn cho bé con bú sữa. Nhìn bé con bú với bộ dạng vui mừng như vậy, trong lòng của cũng có chút ngứa ngáy.

   "Đừng giả bộ! Muốn nhìn nhìn !" Mạc Tiểu Hàn sớm biết Sở Thiên Ngạo trộm nhìn, quăng câu khinh bỉ .

   "Mạc Tiểu Hàn, em suy nghĩ nhiều quá! Em cho rằng bộ ngực của em mê người như thế sao? Tôi chỉ nghĩ rằng, sữa ngon lắm hay sao mà Tiểu Tư Hàn lại bú hăng hái như vậy?" Sở Thiên Ngạo làm sao biết là Mạc Tiểu Hàn châm chọc, cũng hung hăng đáp trả.

   ". . . . . . !" Lời của Mạc Tiểu Hàn bị lột trần khiến gương mặt đỏ bừng. Chẳng thèm nhiều với . Chỉ lo chuyên tâm cho Tiểu Tư Hàn bú sữa.

   Cuối cùng bé con cũng ăn no. Thỏa mãn nấc cục cái rồi ngủ thiếp trong lòng Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn nhàng hát bản nhạc thiếu nhi rồi cẩn thận đặt Tiểu Tư Hàn vào trong chiếc nôi .

   Sở Thiên Ngạo thấy bé con ngủ, bèn nghiêm mặt tiến tới bên cạnh Mạc Tiểu Hàn: "Tiểu Hàn, cho tôi nếm thử chút. . . . . ."

   "Nếm cái gì?" Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc.

   "Cái này. . . . . ." Sở Thiên Ngạo đưa tay quẹt vào nơi Mạc Tiểu Hàn mới vừa mặc xong áo ngực.

   "! biết xấu hổ sao?" Mạc Tiểu Hàn vừa tức vừa xấu hổ. Chưa từng thấy qua loại người nào như người đàn ông này, lại cùng con trai giành ăn.

   "Tiểu Hàn, cho tôi nếm thử chút xem sao! Xem rốt cuộc ngon như thế nào mà lần nào Tiểu Tư Hàn cũng bú say sưa như vậy." Sở Thiên Ngạo tiếp tục năn nỉ Mạc Tiểu Hàn.

   "Cút!" Mạc Tiểu Hàn đẩy ma trảo của Sở Thiên Ngạo ra rồi ra ngoài cửa.

   Sở Thiên Ngạo đột ngột nắm chặt vùng eo nhắn của Mạc Tiểu Hàn: "Cũng phải là chưa từng ăn, liếm qua mấy trăm lần. Xấu hổ cái gì?"

   Nhìn ánh mắt lẳng lơ của Sở Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn cảm giác cả người giống như mặc quần áo vậy. Tay Sở Thiên Ngạo đưa vào trong quần áo của rồi, Mạc Tiểu Hàn sợ tới mức liều mạng giãy giụa.

   "Roẹt!" những nơi rách chiếc váy được ghim bằng kim băng lần nữa lại bung ra!

   "Sở Thiên Ngạo!" Mạc Tiểu Hàn rống to. Lần này giận ! tại chỉ còn chiếc váy này! Sở Thiên Ngạo đáng chết!

   Nhìn bộ dạng Mạc Tiểu Hàn tay che ngực, tay liều mạng túm chặt chiếc váy bị xé rách, Sở Thiên Ngạo nhịn được cười ha ha: "Mạc Tiểu Hàn! Em có biết bộ dạng này của em nhìn rất khôi hài ? Ha ha. . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn tức chết, đưa tay hung hăng cốc vào đầu hai cái: "Ai cho cười! Đều tại !"

   Sở Thiên Ngạo cười kéo Mạc Tiểu Hàn vào trong ngực: ", dẫn em mua quần áo!"

   Tùy tiện tìm bộ quần áo cũ của Sở Thiên Hi mặc vào, Sở Thiên Ngạo đưa Mạc Tiểu Hàn ra cửa.

   Sở Thiên Ngạo đưa đến cửa hàng bán quần áo sang trọng nhất để Mạc Tiểu Hàn mua quần áo.

   nhân viên nhiệt tình lên săn đón, Nhưng Sở Thiên Ngạo hoàn toàn lạnh lùng làm ngơ.

   tới trước giá quần áo, ngón tay thon dài của Sở Thiên Ngạo lướt qua hàng quần áo, thấy bộ nào hợp với Mạc Tiểu Hàn liền lấy xuống ném cho nhân viên. . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn lên tiếng, nhìn Sở Thiên Ngạo chọn quần áo như thế, lại lần nữa cảm nhận sâu cái gì gọi là những người có tiền.

   Xem Sở Thiên Ngạo như bây giờ, y như tên nhà giàu mới nổi!

   Phách lối, vênh váo, tự đắc, ai bì nổi. . . . . .

   Thời điểm chọn giày, Sở Thiên Ngạo cũng là tác phong kiêu ngạo như thế, hỏi số giày của xong, liền đôi đôi giày chỉ qua: cái này, cái này, cái này. . . . . ."

   Nhân viên cửa hàng hết thảy đều dùng ánh mắt vừa thèm muốn vừa ái mộ nhìn Mạc Tiểu Hàn.

   ". . . . . ."

   Mạc Tiểu Hàn chịu nổi những ánh mắt của đám nhân viên đó, yên lặng thối lui đến khu giày nam, mặc cho Sở Thiên Ngạo ở nơi đó khoe khoang lắm tiền nhiều bạc.

   mua quần áo cho nhiều tới nỗi nếu mỗi ngày đổi bộ phải mấy năm mới hết. . . . . .

   nhân viên đột nhiên tới bên cạnh , vừa cười vừa nhàng ra tràng bằng tiếng .

   Mạc Tiểu Hàn có chút ngạc nhiên, chỉ nghe thấy cái gì mà "Chồng " "giày nam" ..., cụ thể nghe được cái hiểu cái .

   chọn giày cho , Sở Thiên Ngạo nghe vậy chợt tới, nhíu mày hỏi: "Em chọn giày cho tôi?"

   "Hả?"

   Mạc Tiểu Hàn ngẩn người chút, lúc này mới biết vừa rồi nhân viên là: Chồng của rất tuấn, rất thích hợp đôi giày này.

   Nhưng Sở Thiên Ngạo hoàn toàn chú ý tới kinh ngạc của Mạc Tiểu Hàn, tới bên cạnh , cầm đôi giày da màu đen sáng bóng trước mặt quan sát chút, hàng chân mày rậm nhíu lại: "Mạc Tiểu Hàn, phẩm vị của em là như thế này sao?"

   Loại giày da kiểu dáng đầu nhọn này quả còn hợp mốt nữa rồi, nhưng nó là đôi giày được chế tác thủ công, kiểu dáng và chi tiết đều vô cùng tinh tế và hoa mỹ.

   Mạc Tiểu Hàn im lặng, chỉ là vừa khéo đứng ở khu giày nam mà thôi. . . . . .

   muốn giày cho khi nào chứ?

   Nhìn tâm trạng Sở Thiên Ngạo có vẻ tệ, Mạc Tiểu Hàn thể làm gì khác hơn là cười khô khốc: "Ừ, ánh mắt thưởng thức của tôi đích thực được tốt lắm, trả lại cho họ ."

   nghĩ tới Sở Thiên Ngạo cầm đồi giày da vứt tay : "Cho tôi thử chút."

   Mạc Tiểu Hàn giương mắt lên nhìn Sở Thiên Ngạo, thế nhưng căn bản chú ý tới ánh mắt của Mạc Tiểu Hàn, tự nhiên ngồi vào ghế sa lon, vén hai chân lên, ánh mắt sâu đen nhìn chằm chằm với bộ dạng đợi tới phục vụ.

   nhân viên lắm mồm này, làm hại giống như người hầu phục vụ cậu chủ Sở đổi giày vậy.

   Hít sâu cái, Mạc Tiểu Hàn dằn cảm giác khó chịu lại, ngồi xổm trước mặt Sở Thiên Ngạo giúp đổi giày, loại tư thế này, mười phần giống y như người hầu.

   Mang giày vào chân xong, Sở Thiên Ngạo cũng đứng lên tới lui mà chỉ ngồi ở chỗ đó quơ quơ chân, đôi giày chân lắc lư đung đưa, hiển nhiên đồi giày này quá lớn.

   Nét mặt Sở Thiên Ngạo nhất thời tối sầm: "Mạc Tiểu Hàn, sao chọn giày như thế này?"

   lần nữa Mạc Tiểu Hàn im lặng nhìn trời xanh. . . . . .

   Đôi giày này, căn bản cũng phải là chọn mà.

   "Em biết tôi mang giày số mấy sao?" Sở Thiên Ngạo nhìn chằm chằm Mạc Tiểu Hàn, giọng tức giận.

   "Ách. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn biết trả lời như thế nào.

   có chuyện gì làm hay sao mà phải nhớ số giày của bao nhiêu?

   Nhìn vẻ mặt Mạc Tiểu Hàn mờ mịt, sắc mặt Sở Thiên Ngạo càng ngày càng khó coi! rất nhớ số giày Mạc Tiểu Hàn , mà người phụ nữ này, thế nhưng hoàn toàn biết số giày của !

   Rất tốt.

   Sở Thiên Ngạo muốn nổi giận, chợt nghe Mạc Tiểu Hàn dùng tiếng ra số giày của .

   "Mới nhớ lại?" Sắc mặt Sở Thiên Ngạo hòa hoãn chút, nhưng giọng vẫn lạnh lùng như cũ.

   "Ách. . . . . . Ừ. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn có chút chột dạ trả lời. ra vừa nhìn thấy ở đôi giày mang để mặt đất, bên trong có số giày.

   Mới vừa rồi nhìn vẻ mặt của Sở Thiên Ngạo u tối, cảm thấy giải thích được. phải chỉ là nhớ số giày mang thôi sao, vậy mà lại tức giận lớn như thế? đúng là xem mình là người hầu của rồi hả ?

   "Niệm tình em nhớ lại nên tha cho em lần đầu." Sở Thiên Ngạo lạnh lùng khẽ hừ tiếng. Đôi môi mỏng khiêu gợi cũng tự chủ nâng lên, gương mặt lãnh khốc nhu hòa rất nhiều.

   "Oa. . . . . . Mau nhìn!"

   Mấy nhân viên đứng vây quanh bên cạnh len lén nhìn họ, ánh mắt những trái tim hồng, bắt đầu si mê.

   Mạc Tiểu Hàn thể thừa nhận, những lúc Sở Thiên Ngạo nổi giận đúng là người đàn ông vô cùng đẹp trai.

   Khi ra khỏi cửa hàng bán quần áo, chân Sở Thiên Ngạo mang đôi giày mới. Giày cũ ném vào thùng rác.

   Gió đêm lạnh. Mạc Tiểu Hàn co rụt cổ lại, Sở Thiên Ngạo cúi đầu nhìn , đem ôm vào trong ngực.

   "Đùng. . . . . ." tiếng súng phá vỡng dội phá vỡ màn đêm yên tĩnh.

   đường cái nam nữ chạy tán loạn, rối rít chạy trốn.

   Mạc Tiểu Hàn cũng bị Sở Thiên Ngạo ôm té nhào xuống đất, Sở Thiên Ngạo ôm lộn vòng, lập tức núp sau chiếc xe.

   Mạc Tiểu Hàn cảm thấy rất ngạc nhiên, cơ thể bị Sở Thiên Ngạo ôm trong ngực bỗng nhúc nhích, thò đầu ra muốn nhìn xem rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

   "Đừng động. Nằm im ở đây!" Sở Thiên Ngạo ôm chặt Mạc Tiểu Hàn, giọng .

   xong, lộn cái, từ phía sau xe hơi lật tới góc tường phía sau. Mạc Tiểu Hàn nhìn thấy đứng im rồi rút từ trong túi áo ra khẩu súng.

   Từ khe hở của bánh xe, Mạc Tiểu Hàn thấy bên cạnh mình có người ngoại quốc nằm, hai mắt mở rất to, nhúc nhích, đầu máu tươi chảy lênh láng, chảy đến ngay bên cạnh . . . . . .

   "A. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn thiếu chút nữa bật hét to, vội vàng lấy tay che miệng của mình.

   Lúc nãy, người ngoại quốc này ở đứng ở bên cạnh và Sở Thiên Ngạo!

   Nếu như phải Sở Thiên Ngạo kéo nằm xuống, tại người có đầu bị nở hoa chính là !

   Trong lúc hoảng hốt, Mạc Tiểu Hàn nghe thấy nhóm người giọng với nhau bằng tiếng Trung Quốc: "Hình như chạy đến góc tường bên kia. Chúng ta chia nhau vây đánh!"

   Rất ràng, đám người này chính là muốn đối phó với và Sở Thiên Ngạo. trái tim Mạc Tiểu Hàn siết lại chặt.

   nghiêng đầu nhìn về hướng góc tường, Sở Thiên Ngạo vẫn lặng yên đứng ở nơi đó. Nếu như phải Mạc Tiểu Hàn biết trốn ở đó, còn tưởng rằng đấy là cái cây.

   Bóng đen càng lúc càng gần, tim của Mạc Tiểu Hàn cũng thót lên tới cổ họng.

   "Bụp Bụp Bụp!" Ba tiếng súng liên tục vang lên, hai bóng người ngã xuống đất vang lên tiếng vang trầm đục. Sở Thiên Ngạo giết chết hai kẻ địch.

   Còn người đặc biệt giảo hoạt, vẫn dựa vào vách tường chậm rãi tiến gần về phía Sở Thiên Ngạo.

   Mạc Tiểu Hàn muốn cảnh báo Sở Thiên Ngạo tiếng để chú ý, chợt thấy Sở Thiên Ngạo từ góc tường vọt ra, “Bụp” tiếng, bóng đen ngã xuống mặt đất.

   Cuối cùng, Mạc Tiểu Hàn cũng thở phào nhõm. Còn chưa kịp hô tiếng a di đà Phật, Sở Thiên Ngạo kéo chạy như điên vào con hẻm nằm bên cạnh!

   Mạc Tiểu Hàn bị Sở Thiên Ngạo kéo chạy như điên, chợt, cảm thấy có chất lỏng nóng dính theo cánh tay Sở Thiên Ngạo chảy xuống tay .

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn cảm thấy căng thẳng, vừa chạy như điên vừa thở hổn hển hỏi: "Thiên Ngạo, bị thương sao?
   Last edited: 19/11/14

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 110: Sở tiên sinh thần bí
   [​IMG]

   "Tôi sao, chạy mau!" Sở Thiên Ngạo kéo tay Mạc Tiểu Hàn liều mạng chạy về phía trước.

   Phía sau dường như còn nhóm người đuổi theo. “Pằng! Pằng!” hồi súng vang lên, đạn bay qua đỉnh đầu bọn họ, tim Mạc Tiểu Hàn như nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Chạy đến ngõ hẻm đột nhiên lao ra nhóm người tiến gần tới bọn .

   "Cậu chủ Sở! Bỏ súng xuống!" Sau gáy Sở Thiên Ngạo và Mạc Tiểu Hàn bị hai họng súng lạnh như băng gí vào đầu.

   Trong vòng ngày hai lần bị người khác dùng súng chỉ vào đầu, loại cảm giác này là rất tệ.

   Cánh tay Sở Thiên Ngạo ôm vai Mạc Tiểu Hàn chợt siết chặt.

   "Có chuyện gì nhằm vào tôi. Để người phụ nữ này !" Sở Thiên Ngạo mở miệng lạnh như băng. Đôi mắt khẽ chuyển động, tìm cơ hội tốt nhất để chạy trốn.

   Người đàn ông áo đen sau lưng phát ra tiếng cười trầm thấp: "Tại sao tôi phải nghe lời ?"

   Giọng Sở Thiên Ngạo khàn khàn: "Nếu như các người đụng đến sợi tóc của ấy, các người cũng đừng nghĩ sống sót!"

   "Tôi muốn đụng đấy, sao?" Người đàn ông đưa ra bàn tay lông lá, hung hăng siết chặt cằm của Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn bị đau phát ra tiếng rên .

   Ánh mắt u tối lạnh lùng của Sở Thiên Ngạo chỉ thoáng trở nên khát máu!

   Cơ thể xoay lại góc độ khó có thể tin, Sở Thiên Ngạo giơ chân đá rớt cánh tay giữ Mạc Tiểu Hàn, lại dùng khuỷu tay huých người áo đen sau lưng mình văng ra xa.

   Hai người đàn ông áo đen kêu lên, xung quanh cũng có nhiều người xông lên, những quả đấm như mưa rơi hướng tới Sở Thiên Ngạo chào hỏi, quyền đấm cước đá, tất cả đều rơi người Sở Thiên Ngạo.

   Sở Thiên Ngạo vừa tránh vừa liều mạng sử dụng ánh mắt ám hiệu Mạc Tiểu Hàn nhân cơ hội này chạy nhanh .

   Sở Thiên Ngạo bị đánh mặt đất lăn qua lăn lại, bộ dạng khuất nhục này Mạc Tiểu Hàn chưa bao giờ gặp qua. . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn nhịn được nữa.

   "Đủ rồi!" vọt tới đối diện những người quyền cước đấm đá Sở Thiên Ngạo hét lớn.

   "Đừng đánh nữa! Tôi vừa rồi báo cảnh sát rồi! Cảnh sát lập tức tới đấy!"

   "Bốp bốp. . . . . ." Bên trong chiếc xe Bugatti Veyron màu đen đột nhiên truyền ra tràng tiếng vỗ tay.

   Mạc Tiểu Hàn quay đầu nhìn lại, thấy người ngồi ghế sau xe.

   Người này huýt sáo tiếng, tất cả đám người áo đen đều dừng động tác lại. Cùng nhau cúi người chào "Sở tiên sinh."

   Sở tiên sinh? Mạc Tiểu Hàn còn chưa có phản ứng. Bên tai lại truyền đến giọng trầm thấp của Sở Thiên Ngạo: "Ba."

   Ba? Cằm của Mạc Tiểu Hàn như muốn rớt xuống đất!

   Ba Sở Thiên Ngạo ngồi trong xe sao, thấy con trai bị thủ hạ của chính mình đánh cho thành như vậy mà có động tác gì?

   Còn nữa, những người áo đen này căn bản là do ông ta phái tới sao?

   thế giới sao lại có người cha như vậy?

   Thấy dáng vẻ Sở Thiên Ngạo mặt mũi sưng húp, trong lòng Mạc Tiểu Hàn như bị lửa đốt, vọt tới trước xe la lớn: "Ông là ba Sở Thiên Ngạo? Sao ông có thể xuống tay ác độc như vậy? Có phải ông điên rồi hay ? Sao lại có người ba có thể đối với con trai mình như vậy chứ"

   Trong xe gì.

   đầu Mạc Tiểu Hàn lập tức bị cây súng lục gí vào.

   "Dừng tay!" Sở Thiên Ngạo ở sau lưng Mạc Tiểu Hàn rống to, rống đến khàn giọng: "Các người dám đụng ấy cái! Tôi giết toàn bộ các người!"

   "Được rồi. Bọn ngươi rút lui !" Người trong xe chợt . Coi như là bỏ qua bọn họ.

   Xe mất, đường cái nhất thời chỉ còn lại hai người Mạc Tiểu Hàn và Sở Thiên Ngạo, giống như trận chiến kịch liệt vừa rồi chưa bao giờ xảy ra.

   "Mạc Tiểu Hàn!" Sở Thiên Ngạo kêu Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn quay đầu lại, Sở Thiên Ngạo vẫn nằm mặt đất, mặt bầm tím, khóe miệng vẫn còn vương vết máu, đầu tóc quần áo cũng rất xốc xếch, cả người xem ra vô cùng nhếch nhác, ánh mắt giận dữ, dùng sức rống lên: "Ai cho em xen vào việc của người khác! Em có biết vừa rồi rất nguy hiểm hay ?"

   "!" Mạc Tiểu Hàn vừa tính biết cám ơn thôi, thấy hai mắt Sở Thiên Ngạo đột nhiên nhắm lại.

   Mạc Tiểu Hàn cảm thấy bất thường, vừa nhào qua nhìn thấy Sở Thiên Ngạo rơi vào hôn mê.

   ----------------------------------------------

   Bệnh viện St. Louis.

   Trước cửa phòng cấp cứu, Mạc Tiểu Hàn lo lắng tới lui, hai tay tự chủ siết chặt quần áo người.

   Ngày hôm nay trôi qua là kinh hồn bạt vía.

   vẫn cho rằng Sở Thiên Ngạo là cậu chủ lớn được nuông chiều từ , cho nên tính tình mới nóng nảy lãnh khốc như vậy.

   nghĩ tới, thậm chí lại có người cha cực phẩm như vậy. duyên cớ mà ra lệnh thủ hạ đánh mạnh tay như vậy, còn dùng súng chỉa vào đầu con trai mình.

   Mạc Tiểu Hàn cảm thấy gặp được nhà toàn kẻ điên.

   " Mạc! Mạc!" Quản gia Lý mang theo đống người giúp việc vội vã chạy tới.

   Vừa rồi Mạc Tiểu Hàn dùng điện thoại di động người Sở Thiên Ngạo gọi điện thoại cho chú Lý, dám cho Ông cụ Sở biết vì sợ ông ấy lo lắng mà xảy ra chuyện hay.

   " Mạc, cậu chủ như thế nào? Cậu chủ rốt cuộc như thế nào?"

   "Còn chưa biết, cấp cứu." Mạc Tiểu Hàn liếc mắt nhìn phòng cấp cứu vẫn khép chặt cửa.

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn có cảm giác khẩn trương tả được.

   biết, Sở Thiên Ngạo bị đánh ít nhiều có chút quan hệ đến . Nếu như phải vì che chở cho , bị đánh đến thảm thương như vậy.

   Khi bị đám người đó đánh lăn lộn dưới đất mà vẫn còn nhớ tới , ý bảo nhanh chạy trốn. Trong ánh mắt là lo âu và đau lòng, là , giả bộ thể như thế được.

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn giật thót.

   Chẳng lẽ Sở Thiên Ngạo thích ?

   Đèn phòng cấp cứu tắt. Bác sĩ ra tràng tiếng , giọng nhanh kinh người. Mạc Tiểu Hàn nghe mơ mơ hồ hồ. còn cách nào khác là dùng ánh mắt cầu cứu nhìn chú Lý.

   "Gãy cái xương sườn, nơi khác có gì đáng ngại." Chú Lý thở phào nhõm, nhìn Mạc Tiểu Hàn .

   Sở Thiên Ngạo rất nhanh được đưa ra ngoài, trong lỗ mũi cắm dây oxy, cặp mắt nhắm lại chặt, vết máu khóe môi bị bác sĩ lau

   Mặc dù như thế, nhìn vẫn vô cùng nhếch nhác.

   Sở Thiên Ngạo được đưa vào phòng bệnh với thiết bị tốt nhất và sang trọng nhất. Bài trí và thiết bị cấp cứu ở nơi này, tất cả đều là cao cấp nhất. Còn có bốn điều dưỡng ở trong phòng bệnh chăm sóc cho .

   Mạc Tiểu Hàn ngồi bên cạnh Sở Thiên Ngạo, trong lòng rối tung.

   Sở Thiên Ngạo còn ngủ mê, khắp nơi mặt đều là vết thương, mái tóc cũng xốc xếch chịu nổi, mất ít vẻ đẹp trai sáng sủa.

   Nhìn chăm chú vào Sở Thiên Ngạo, trong lòng Mạc Tiểu Hàn rối như tơ vò.

   Hành động của hôm nay lại lần khiến khiếp sợ sâu, tất cả đều chuyện: Sở Thiên Ngạo, thích .

   Hai tay gắt gao níu chặt vào váy, cái váy này mười mấy vạn đồng, nhưng lúc này bị bụi bậm cùng vết máu làm cho bẩn thỉu.

   Sở Thiên Ngạo tốn tiền vì chưa bao giờ tiếc rẻ, mọi thứ chọn cho đều là tốt nhất.

   vẫn cho rằng bởi vì Sở Thiên Ngạo là kim chủ rộng rãi hào phóng, cho nhiều thứ, chỉ là bởi vì tiền nhiều kể xiết, chứ có bất cứ ý nghĩa gì.

   Bây giờ gẫm lại, hoàn toàn phải như nghĩ.

   Mạc Tiểu Hàn nhức đầu vùi mặt vào bàn tay.

   Nếu như Sở Thiên Ngạo đối với động tình, mọi chuyện trở nên phức tạp.

   " Mạc, uống chút đồ !" Chú Lý đưa cho Mạc Tiểu Hàn ly trà chanh, nhìn Sở Thiên Ngạo nằm giường cái rồi : " Mạc, bên trong có cái giường, có thể vào ngủ lát. Cậu chủ nhất thời chưa tỉnh lại đâu."

   " có việc gì, tôi mệt." Mạc Tiểu Hàn giọng cám ơn.

   Lúc này làm sao có thể ngủ được? Cũng phải lo lắng cho bệnh tình của Sở Thiên Ngạo, mà là việc xảy ra ngày hôm nay thực quá nhiều, cái đầu của có chút tiêu hóa nổi.

   Người áo đen kiêu căng máu lạnh, Sở tiên sinh thần bí trầm . . . . . .

   Nhà họ Sở phải là tập đoàn lớn sao? Sao có người ba làm việc giống như dân Xã Hội Đen vậy?

   Uống ly trà chanh chú Lý bưng tới, Mạc Tiểu Hàn nhàng hỏi: "Ba Sở Thiên Ngạo là người như thế nào?"

   Giống như nghe tới chuyện nên nghe, sắc mặt chú Lý lập tức biến sắc. Nghiêm nghị nhìn Mạc Tiểu Hàn : " Mạc, chuyện nên hỏi mãi mãi đừng hỏi, hãy để nó chìm sâu dưới đáy lòng ."

   . . . . . .

   Rốt cuộc là người thần bí như thế nào? Tại sao được nhắc tới ông ta? Nhà họ Sở rốt cuộc có bí mật gì?

   Mạc Tiểu Hàn nghĩ tới nghĩ lui cũng hiểu. Nhất định thèm nghĩ nữa.

   giường bệnh, chai nước biển chậm rãi giọt, Sở Thiên Ngạo an tĩnh ngủ mê man, đôi môi mỏng hơi khô nứt.

   Mạc Tiểu Hàn dùng bông băng thấm ướt nước lọc, chậm đôi môi nhợt nhạt của , dùng đầu ngón tay vuốt lại mái tóc rối bời của .

   Sở Thiên Ngạo vẫn ngủ đến lúc trời sáng mới tỉnh lại. Ánh mắt thâm thúy u ám nhìn Mạc Tiểu Hàn.

   " tỉnh rồi hả ?" Mạc Tiểu Hàn ngồi ở ghế trước giường lẳng lặng nhìn .

   "Ừ." Sở Thiên Ngạo chống tay muốn ngồi dậy, lại đột nhiên bị đau rên lên tiếng, bàn tay vuốt lồng ngực của mình.

   Ba xuống tay càng ngày càng hung ác rồi!

   "Xương sườn của bị gãy, mấy ngày này tốt nhất nằm nghỉ ngơi giường nên cử động." Mạc Tiểu Hàn ấn cái nút giường, khiến giường từ từ nâng lên cao.

   "Đáng chết!" Sở Thiên Ngạo cau mày giọng mắng.

   " nằm thêm lát nữa !" Mạc Tiểu Hàn giọng nhìn Sở Thiên Ngạo .

   Điều dưỡng vốn nên thay phiên chăm sóc bệnh nhân giờ phút này cũng nhịn được nằm ghế sa lon bên ngoài ngủ thiếp .

   gương mặt trắng nõn của Mạc Tiểu Hàn tràn đầy mệt mỏi và tiều tụy, sáng sớm hôm nay xem ra càng thêm mệt mỏi.

   Điều này làm cho Sở Thiên Ngạo rất bất mãn.

   "Mạc Tiểu Hàn, ngủ!" Sở Thiên Ngạo giọng quát.

   "Tôi mệt." Hai mắt Mạc Tiểu Hàn khép hờ, "Tôi gọt táo cho ăn nha?"

   "Ít lải nhải! ngủ!" Sở Thiên Ngạo càng thêm bất mãn quát, cảm giác đau đớn mờ mờ ảo ảo nơi xương sườn.

   Mạc Tiểu Hàn căn bản để ý tới rống giận của , cầm quả táo lên gọt vỏ.

   "Mạc Tiểu Hàn! Em đem lời của tôi vào tai này ra tai kia sao!" Sở Thiên Ngạo giận dữ: "Em muốn tự đâm đầu vào chỗ chết phải ?"

   Người phụ nữ này tại càng ngày càng nghe lời! Hoàn toàn biết điều gì cả!

   Lúc bị đánh lao ra hướng về phía cha rống.

   dù sao cũng là con trai của ông ta, giáo huấn chút tính, xuống tay giết .

   Nhưng như thế, nếu ông ta bị chọc giận, có mười cái mạng cũng giữ lại được.

   Mạc Tiểu Hàn căn bản để ý đến tức giận của Sở Thiên Ngạo, chuyên tâm gọt vỏ quả táo.

   Sở Thiên Ngạo tức giận nhíu chặt đôi mày rậm, đưa tay muốn kéo tới gần, nhưng tay vừa động liền liên lụy đến ngực, đau đến nỗi phát rên tiếng "Ah. . . . . ."

   Nghe rên, Mạc Tiểu Hàn dừng động tác lại, lo lắng nhìn : "Đau lắm hả? Tôi kêu bác sĩ giúp ."

   " cần." Giọng lạnh lùng và cứng như sắt.

   Vết thương này mà tổn thương được còn là Sở Thiên Ngạo sao?

   Hai người thêm gì nữa. Sở Thiên Ngạo cũng đuổi Mạc Tiểu Hàn nữa.

   Sở Thiên Ngạo tựa nửa người giường, con mắt sắc đậm nhìn Mạc Tiểu Hàn gọt táo.

   yên lặng gọt táo, vẻ mặt an tĩnh, giống như người hôm nay lao về phía ba phải là . . . . . .

   "Mạc Tiểu Hàn, lá gan em quá lớn. Lại dám hướng về phía ông ta mà quát, em có biết ông ta là nhân vật như thế nào hay ?"

   "Nhân vật nào? Lão đại của tập đoàn thần bí Châu Âu?" Mạc Tiểu Hàn thản nhiên hỏi ngược lại.

   Người phụ nữ này là ngây thơ, chỉ có thể nhìn thấy vẻ bề ngoài mà thôi.

   Người đứng đầu nhà họ Sở, sao có thể nghĩ đơn giản như vậy được.

   "Ông ta làm việc toàn dựa vào cảm xúc, có lần hộ vệ theo ông ấy nhiều năm chỉ sai câu, bị ông ấy bắn hai phát sung khiến cả đời bại liệt." Giọng Sở Thiên Ngạo trầm thấp, có chút hào hứng nhìn chằm chằm vào mặt , chờ phản ứng của .​

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 111: Tôi
   [​IMG]
   Chỉ sai câu thôi mà bị bắn hai phát?

   Mạc Tiểu Hàn ngẩng đầu lên, tầm mắt đụng vào ánh mắt thâm trầm của Sở Thiên Ngạo, nhịp tim khỏi đập lỡ nhịp.

   Thu hồi ánh mắt của mình, Mạc Tiểu Hàn nhàn nhạt cúi đầu : "Vậy sao? Tôi còn tưởng rằng phải là con trai ruột của ông ta, bây giờ nhìn lại, là con ruột của ông ấy."

   "Mạc Tiểu Hàn, em có ý gì? !" Đôi chân mày rậm của Sở Thiên Ngạo nhướng lên.

   "Bởi vì hai cha con giống nhau, buồn vui bất thường."

   Trong phút chốc Sở Thiên Ngạo bị Mạc Tiểu Hàn chọc tức, nổi giận : "Mạc Tiểu Hàn!"

   Thấy Sở Thiên Ngạo cam chịu, tâm trạng Mạc Tiểu Hàn hiểu làm sao thấy thoải mái hơn chút.

   "Ăn táo ." Cầm trái táo gọt xong đưa cho .

   Nhìn người phụ nữ khuôn mặt nhắn trắng nõn, khóe miệng chứa nụ cười vừa dí dỏm lại vừa đơn thuần, Sở Thiên Ngạo cảm thấy thể di chuyển được ánh mắt chỗ khác.

   Sở Thiên Ngạo nhận quả táo. Mạc Tiểu Hàn kinh ngạc ngẩng đầu nhìn , lại chạm vào ánh mắt của .

   Khuôn mặt nhắn nhất thời đỏ bừng như có lửa đốt.

   "Mạc Tiểu Hàn, tới đây."

   Mạc Tiểu Hàn nghĩ rằng Sở Thiên Ngạo muốn đem táo đưa tới tay , liền tới bên giường.

   Sở Thiên Ngạo cũng động tay, khẽ há miệng, ý là muốn Mạc Tiểu Hàn đút cho ăn.

   Nhìn thấy ngực bị băng trắng xóa, Mạc Tiểu Hàn thở dài cam chịu, đưa táo tới miệng .

   "Ưmh. . . . . ." Sở Thiên Ngạo thèm cắn quả táo mà lại cắn vào ngón tay cong lên của Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn kêu lên tiếng. Muốn làm gì đây?

   Mạc Tiểu Hàn ngơ ngác nhìn Sở Thiên Ngạo, đầu ngón tay bị ngậm trong miệng, đầu lưỡi lần lại lần liếm láp, cảm giác khó chịu nhất thời lan tỏa toàn thân! Triền miên cọ sát.

   Trong đầu Mạc Tiểu Hàn kêu ong ong, chợt phản ứng kịp, Sở Thiên Ngạo, sàm sỡ !

   Người đàn ông lợn giống này! người mang thương tích mà lại thể chờ đợi muốn làm chuyện đó rồi !

   Mạc Tiểu Hàn hung hăng đem ngón tay từ trong miệng rút ra, "Bụp!" Ném quả táo vào thùng rác bên cạnh. "Mạc Tiểu Hàn! Em làm gì đấy! Tôi còn chưa ăn !" Sở Thiên Ngạo kêu to.

   "Tôi thấy hình như muốn ăn. bằng vứt bỏ thôi." Mạc Tiểu Hàn lườm cái.

   Trừng mắt nhìn bộ dạng tránh né của Mạc Tiểu Hàn vẻ vui, đè nén cảm giác kích động muốn xông tới ôm vào ngực, Sở Thiên Ngạo tức giận mở miệng, giọng bá đạo cho thương lượng: "Mạc Tiểu Hàn! Tới đây hôn tôi!"

   Người đàn ông này có cần thiết phải bá đạo như vậy ?

   Mạc Tiểu Hàn đứng xa xa, vô cùng nghiêm túc ngước mắt nhìn Sở Thiên Ngạo: "Sở Thiên Ngạo, hôm nay lúc tôi bị người ta dùng súng gí vào đầu, có phải rất căng thẳng hay ?"

   nghĩ tới Mạc Tiểu Hàn đột nhiên hỏi như thế, Sở Thiên Ngạo ngẩn người chút, đột nhiên quay đầu , giọng cứng rắn nhưng được tự nhiên: " quản tôi sao?"

   Thấy Sở Thiên Ngạo trả lời, Mạc Tiểu Hàn tự nhiên tiếp: "Tôi thấy ánh mắt của rồi, rất căng thẳng, rất đau lòng. rất sợ tôi bị bọn họ giết chết. Có đúng ?"

   Mang mặt vẻ khó chịu khi bị người khác nhìn thấu tâm can, Sở Thiên Ngạo nhịn được cắt ngang lời của Mạc Tiểu Hàn: "Sao hôm nay lại dòng như vậy, rốt cuộc muốn cái gì?"

   Mạc Tiểu Hàn đứng bên cạnh giường của Sở Thiên Ngạo, mặt mang theo vẻ mệt mỏi và tiều tụy, đôi mắt quả hạnh lẳng lặng nhìn , bờ môi trắng nhạt khẽ mở ra: "Sở Thiên Ngạo, tôi đúng ? . . . . . . tôi?"

   Mạc Tiểu Hàn hỏi thẳng, chút ấp úng nào.

   Sở Thiên Ngạo nghĩ tới Mạc Tiểu Hàn luôn luôn mang theo gai nhọn và lời lạnh lùng khi tiếp xúc với thế nhưng lại hỏi thẳng vấn đề tế nhị như thế. Nhất thời trở nên sững sờ .

   Trái tim đột nhiên đập nhanh. . . . . .

   lúc sau, Sở Thiên Ngạo khẽ ngửa cằm lên, vênh váo tự đắc nhìn Mạc Tiểu Hàn: "Vậy còn em? Mạc Tiểu Hàn?"

   Mạc Tiểu Hàn chưa bao giờ chịu thừa nhận mình thương , nhưng Sở Thiên Ngạo tin. đời này tại sao có thể có người phụ nữ thương ?

   Tuyệt đối có khả năng này.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn Sở Thiên Ngạo.

   "Vậy còn em, Mạc Tiểu Hàn?" Tại sao lại trả lời như vậy. Tại sao trực tiếp phủ nhận câu hỏi của ..., tại sao cười nhạo suy nghĩ nhiều quá. Tại sao châm chọc quá coi trọng chính mình?

   Câu hỏi này chính là câu trả lời, ý là thừa nhận mình đoán đúng. Sở Thiên Ngạo, quả thích mình.

   Hai mắt khép hờ, Mạc Tiểu Hàn khổ sở cười tiếng: "Sở Thiên Ngạo, tôi thương ." Mạc Tiểu Hàn lần nữa giương mắt lên, nhìn sâu vào đáy mắt , : "Cho nên. . . . . . ngàn vạn lần được tôi."

   Ngàn vạn lần được .

   , đảm đương nổi. chỉ là người phụ nữ bình thường. và Sở Thiên Ngạo, nhất định thể nào cùng chung con đường.

   quá bá đạo, quá ích kỷ, chỉ biết kiêu ngạo hất hàm sai khiến. Mà Mạc Tiểu Hàn, đặc biệt chịu nổi người đàn ông như vậy.

   Nghe câu trả lời của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo tựa vào đầu giường, ánh mắt sâu thẳm nhìn thẳng vào mặt , gương mặt lạnh lùng có bất kỳ cảm xúc gì.

   Lại là câu này, thương .

   Người phụ nữ ăn ở hai lòng này. thương ? thương tại sao bất chấp nguy hiểm giúp la mắng cha ?

   thương ? thương tại sao khi nằm phía dưới lại uyển chuyển mê đắm như thế? Sở Thiên Ngạo tin, thế giới này có người phụ nữ có thể đem cơ thể và tình cảm của mình hoàn toàn tách biệt?

   Sở Thiên Ngạo yên lặng, cứ nhìn chằm chằm vào Mạc Tiểu Hàn như vậy.

   Thời gian dường như dừng lại, bầu khí cũng trở nên mỏng manh.

   Bị Sở Thiên Ngạo nhìn chằm chằm như thế, nhịp tim Mạc Tiểu Hàn cũng có chút thay đổi khác thường, khỏi nhắm mắt lại: "Tôi rót cho ly nước ."

   Xoay người tránh khỏi tầm mắt của Sở Thiên Ngạo.

   Trong lòng hoảng loạn thể tả, khi rót nước cẩn thận, nước nóng rớt vào tay.

   "A!" Đau đớn thấu xương khiến Mạc Tiểu Hàn lập tức vứt cái ly trong tay, phát ra tiếng kêu.

   “Chát….!" Tiếng chén sứ vỡ vụn chói tai đến như vậy.

   Mạc Tiểu Hàn tính dọn dẹp mảnh vỡ bỏ vào thùng rác, nhưng khi quay người lại, lập tức đụng vào lồng ngực rộng rãi.

   Ngước mắt nhìn lên thấy Sở Thiên Ngạo đứng ở cửa, ánh mắt đen thẳm chăm chú nhìn .

   "Sở Thiên Ngạo, điên rồi! Sao lại xuống giường?" Mạc Tiểu Hàn cau mày, đẩy cánh tay Sở Thiên Ngạo: "Mau quay lại giường! Bác sĩ cần tĩnh dưỡng!"

   "Mạc Tiểu Hàn, cái người chuyên dối này!" Sở Thiên Ngạo hung dữ quát, hai cánh tay chợt dùng sức chợt kéo Mạc Tiểu Hàn vào trong ngực, cố nén đau đớn, cậy mạnh quát lên rất vô lý: "Mạc Tiểu Hàn, em tôi!"

   Mạc Tiểu Hàn để cho Sở Thiên Ngạo ôm. Sợ giãy giụa đụng đến vùng ngực bị thương của .

   Ánh mắt từ đầu vai Sở Thiên Ngạo nhìn về chỗ rất xa.

   , Sở Thiên Ngạo, tôi .

   Tôi Thân Hạo Khiêm, quá khứ như thế, tại như thế, tương lai cũng như thế.

   Người tôi , phải , cho tới bây giờ cũng phải.

   Cho nên, cần tôi, bởi vì tôi đáp ứng lại được những gì muốn.

   "Sở Thiên Ngạo, đừng làm rộn. Mau trở về nằm lên giường." Mạc Tiểu Hàn cố gắng dịu dàng, đưa tay muốn kéo cánh tay ôm mình chặt.

   "Mạc Tiểu Hàn!" Nhưng Sở Thiên Ngạo hoàn toàn bất kể, hai cánh tay vẫn ôm chặt, giống như đứa bé nhất quyết quấn tha, : ", em tôi! Em tôi đấy!"

   Đôi chân mày thanh tú của Mạc Tiểu Hàn khẽ nhíu lại, hàm răng trắng cắn vào đôi môi đỏ thắm.

   Tại sao nhất định phải bá đạo như vậy? Ai quy định Mạc Tiểu Hàn phải Sở Thiên Ngạo?

   chính là !

   Sao lại có người bức người ta mình? Sở Thiên Ngạo hoàn toàn hiểu tình . căn bản biết cái gì là , cái gì là đoạt lấy.

   "Sở Thiên Ngạo, nên ồn ào có được hay ?" Mạc Tiểu Hàn bất đắc dĩ .

   "Mạc Tiểu Hàn, !" Sở Thiên Ngạo phách lối quát.

   nhất định phải bá đạo như vậy, lớn lối như vậy sao?

   hiểu, dựa vào bá đạo và phách lối, căn bản là thể lấy được lòng của người phụ nữ.

   Mạc Tiểu Hàn có chút nhẫn nại được nữa. Trực tiếp rống lên với Sở Thiên Ngạo: "Sở Thiên Ngạo, trăm lần cũng như vậy! Tôi ! hài lòng chưa?"

   Hai cánh tay Sở Thiên Ngạo ôm chặt Mạc Tiểu Hàn, hai cơ thể dán sát vào nhau chặt khe hở, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy hít thở thông!

   giây sau, Sở Thiên Ngạo giữ chặt đầu , rồi áp môi mình hôn lên môi của , mãnh liệt chút thương tiếc ở trong môi công thành đoạt đất!

   "Ừmh. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn cau mày. Nhưng vẫn dám giãy giụa, sợ làm đau vết thương của .

   Sở Thiên Ngạo lại hoàn toàn như biết xương sườn mình gãy, tựa như có cảm giác đau, ôm Mạc Tiểu Hàn chặt, đầu lưỡi cực nóng dò vào trong miệng , cuốn lấy tất cả tùy ý mút lấy, tay vào vạt áo của dò xét, trực tiếp ôm vào nơi đẫy đà trước ngực !

   Hơi thở nóng bỏng của hai người khiến nhiệt độ gian phòng cũng tăng lên vài độ!

   Mạc Tiểu Hàn ngừng lui về phía sau, lùi bước Sở Thiên Ngạo lại bước về trước bước, cho đến khi lưng Mạc Tiểu Hàn áp vào tường, thể lui được nữa!

   Vạt áo bị Sở Thiên Ngạo vén lên, bàn tay như có lửa của tùy ý du ngoạn, những nụ hôn ngừng rơi vào mặt của , môi, cổ, hừng hực như thiêu như đốt.

   Tại sao lại biến thành như vậy?

   Mạc Tiểu Hàn cau mày thở hổn hển, sao lại có thể quên chuyện Sở Thiên Ngạo là tên lợn giống rồi hả ? chuyện nghiêm túc với , nhất định có kết quả! Cho tới bây giờ đều là dùng phương thức này để kết thúc. chỉ biết cái này, cũng chỉ thích cái này.

   dám giãy giụa, sợ làm đau vết thương của Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn nhắm mắt lại, kệ cho Sở Thiên Ngạo quạt gió thổi lửa khắp nơi người .

   Sở Thiên Ngạo thấy Mạc Tiểu Hàn phối hợp nên thái độ hài lòng vô cùng. hút làn môi đỏ tươi của , bàn tay buông tha tấc nào người . . . . . .

   "Ai. . . . . . Đừng. . . . . ." Chỗ mẫn cảm bị tay ác ý trêu đùa, Mạc Tiểu Hàn nhịn được giọng cầu xin tha thứ.

   "Mạc Tiểu Hàn, em còn em tôi?" Thấy Mạc Tiểu Hàn bị mình kích thích đến ý loạn tình mê, cuối cùng Sở Thiên Ngạo cũng dỡ bỏ cảm giác tức giận thể diễn tả trong tim, hài lòng nhếch khóe môi lên, xấu bụng ở điểm mẫn cảm của xoa nắn, "Cơ thể của em cho tôi biết, em rất thích tôi!"

   ra theo tình chính là thỏa mãn sinh lý! Mạc Tiểu Hàn cảm thấy buồn cười vô cùng.

   "Sở Thiên Ngạo, đủ rồi. . . . . . Đừng náo loạn nữa! Mau. . . . . . Về giường nằm. . . . . ." Điểm mẫn cảm bị vỗ về chơi đùa, nên lời của Mạc Tiểu Hàn cũng bị đứt quãng.

   Người đàn ông này, bị thương mà còn mạnh như vậy, là lợn giống đúng là có oan uổng cho mà. . . . . .

   Sở Thiên Ngạo hung hăng hôn môi Mạc Tiểu Hàn, ngăn chận tất cả những kháng nghị của .

   Đầu lưỡi lửa nóng ở trong miệng xoay tròn, đây là nụ hôn nóng bỏng khiến người ta mất lý trí, triền miên khiến lòng người rung động.

   Mạc Tiểu Hàn nhắm hai mắt chặt, cố gắng kềm chế, để cho mình phát ra bất kỳ thanh gì.

   Sở Thiên Ngạo đóan chắc Mạc Tiểu Hàn dám giãy giụa, cơ thể lửa nóng ép sát vào tường, đôi tay và đôi môi mang kỹ xảo cố ý trêu đùa, hài lòng nhìn trong ngực mình hai gò má trở nên ửng hồng, hô hấp cũng gấp rút và thẹn thùng.

   " xin lỗi. . . . . . quấy rầy."

   giọng nữ dịu dàng đột nhiên vang lên bên cạnh họ, cắt đứt nụ hôn sâu của Sở Thiên Ngạo.

   "Shit!" Nghe thấy có người , Sở Thiên Ngạo lập tức rời đôi môi Mạc Tiểu Hàn, giọng mắng tiếng, đưa tay kéo nhanh vạt áo bị kéo lên cao của , che lại cơ thể mềm mại trắng như tuyết của , chuyển ánh mắt vui nhìn ra cửa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :