1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   CHƯƠNG 10 : BẠT TAI
   [​IMG]

   Nhìn ánh mắt Sulia tràn đầy thù nghịch, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy vị Sở đại tổng giám đốc này vị thần xui xẻo, chỉ cần gặp phải , liền có chuyện tốt!


   chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ của mình, có trêu ai ghẹo ai đâu? Tại sao Sulia lại đối với như vậy?


   Trợn to đôi mắt căm hận nhìn Sở Thiên Ngạo cái, Mạc Tiểu Hàn hướng Su¬lia phủi sạch quan hệ của mình và Sở Thiên Ngạo: " , tôi biết Sở đại tổng giám đốc, tôi chưa bao giờ gặp ngài ấy!" mới muốn cùng người đàn ông này có quan hệ! Tự cao tự đại! Có gì đặc biệt hơn người!


   Cặp lông mày gương mặt tuấn của Sở Thiên Ngạo khẽ nhíu lại, tròng mắt sâu đen cũng híp lại vẻ nguy hiểm, phụ nữ thế giới này có ai muốn bợ đỡ thân cận , vậy mà hôm nay Sở Thiên Ngạo lại bị người phụ nữ bé này ghét bỏ như vậy!


   Chẳng lẽ đây là đùa giỡn kiểu lạt mềm buộc chặt? Sở Thiên Ngạo nhìn chăm chú vào đôi mắt trong suốt của Mạc Tiểu Hàn, nhíu mày: " nghĩ tới chúng ta lại gặp mặt nhanh như vậy!"


   "Tiên sinh, ngài cái gì? Tôi nghe hiểu!" Mạc Tiểu Hàn len lén động đậy cơ thể, muốn di chuyển xa khỏi Sở Thiên Ngạo. Cơ thể của thực quá cao lớn, mang tới cảm giác bị áp bức khiến thấy khó thở. Mạc Tiểu Hàn ghét nhất đàn ông tự cao tự đại nha!


   Sở Thiên Ngạo khoanh tay trước ngực, dù bận nhưng vẫn ung dung nhìn Mạc Tiểu Hàn rất mờ ám, đột nhiên có hứng thú muốn đùa giỡn với . dùng thân hình cao lớn thản nhiên chặn đường của Mạc Tiểu Hàn: "Nghe hiểu hả? Vậy làm sao biết tôi họ sở?"


   Ai thèm quản họ Sở hay họ Vương a! Ra chỗ khác nhanh lên cần cản trở tôi làm kiếm tiền! Mạc Tiểu Hàn thiếu chút nữa bật thốt lên. Trong lòng lảm nhảm, ánh mắt lại nhu thuận rũ xuống, ra vẻ bộ dáng vô tội. Chỉ mong Sở Thiên Ngạo mau cùng Sulia em em, mà đừng trêu cợt nữa!


   Cảm nhận được Sở Thiên Ngạo khác thường, ý niệm muốn hấp dẫn ánh mắt của Sở Thiên Ngạo của Sulia càng thêm mãnh liệt. thể nhịn được mình ngồi ở nơi này, nhưng Sở Thiên Ngạo lại hứng thú với người phụ nữ khác! Hơn nữa, còn là nữ phục vụ bàn!


   "Phục vụ, thấy cái ly của tôi sao?" Sulia chỉ chỉ ly của mình, ánh mắt kiêu ngạo quan sát Mạc Tiểu Hàn, cuối cùng tầm mắt rơi vào đôi giày thể thao giặt nhiều lần muốn rách nát của .


   Nghe Sulia gọi, Mạc Tiểu Hàn vội vàng cầm bình nước tính rót cho ta. là phục vụ, tiếp đãi khách là công việc chính của . Mặc dù người khách này nhìn tràn đầy thù địch và xem thường.


   Trước cái nhìn soi mói của Sở Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn cảm thấy động tác của mình trở nên cứng ngắc. Người đàn ông đáng chết này, nhìn cái gì vậy! Chưa có xem qua phục vụ rót nước cho khách sao?


   Tay chân cứng ngắc rót nước vào ly cho Sulia xong, Mạc Tiểu Hàn rốt cuộc thở phào nhõm, lát nhất định phải cùng Tiểu Tĩnh đổi bàn, muốn lại bàn này phục vụ nữa!


   Vừa mới quay người muốn , giọng lạnh lùng của Sulia vang lên: "Đưa cái ly cho tôi!"


   Mạc Tiểu Hàn thận trọng đem cái ly đưa cho su¬lia, còn chưa kịp buông tay, cái ly bị Sulia cố ý kéo, rơi xuống đất vỡ nát!


   "Bụp!" bạt tai vang lên lanh lảnh, nụ cười mặt Sulia biến mất trong nháy mắt, giơ tay lên tát cho Mạc Tiểu Hàn cái!


   " phục vụ khách như vậy sao? Váy của tôi bị làm dơ rồi!"


   " có biết chiếc váy này của tôi đắt như thế nào ? làm ở đây ba năm cũng đền nổi!"


   Đột nhiên bị bạt tai khiến Mạc Tiểu Hàn lập tức ngây dại!


   Sulia kéo cánh tay Sở Thiên Ngạo, làm nũng : "Thiên Ngạo, xem ta , làm dơ váy người ta rồi! lát dẫn em mua váy mới !"


   Sở Thiên Ngạo thản nhiên nhìn Sulia cái, ánh mắt sâu đen khẽ lóe tia ánh sáng khiến Sulia hiểu.


   Sulia có chút luống cuống, Sở Thiên Ngạo hôm nay quá khác thường, chẳng lẽ người nữ phục vụ này có chỗ nào đặc biệt, khiến trong lòng nảy sinh hứng thú?


   được, thể cho phép chuyện như vậy xảy ra! mới là tình nhân mới của Sở Thiên Ngạo, ghế ngồi còn chưa có ngồi ấm chỗ a! Làm sao có thể để cho con bé phục vụ bàn này đoạt trước được!​
   longtran2710 thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 11: Đường cùng phản kích
   [​IMG]
   Trong mắt Sulia lóe lên tia sáng nham hiểm, gương mặt lạnh lùng kiêu ngạo liếc Mạc Tiểu Hàn: " là to gan, làm dơ trang phục của khách, vậy mà ngay cả lời xin lỗi cũng thốt ra được?"

   Khuôn mặt nhắn trắng nõn của Mạc Tiểu Hàn đỏ lên, hai tay nắm lại chặt, cứng rắn nhìn Sulia.

   Sulia vốn muốn ở trước mặt Sở Thiên Ngạo chèn ép Mạc Tiểu Hàn, ngờ người phụ nữ này lại chịu thua nhìn thẳng vào mắt ta, quả đem để vào trong mắt! Trong lòng càng thêm tức giận, mạnh mẽ vỗ bàn cái: "Gọi quản lý nhà hàng của các lại đây!"

   Hành động của Sulia làm kinh động những người khách khác trong nhà hàng, khiến họ nhao nhao hướng những ánh mắt tò mò về phía này.

   Sở Thiên Ngạo vẫn nhàn nhã khoanh tay trước ngực, đôi chân dài đứng với vẻ nhàn rỗi, giống như đợi xem vở kịch hay.

   Tính khí Mạc Tiểu Hàn từng biết, căn bản là con nhím , tại ồn ào như vậy, nhất định cùng Sulia tranh cãi ầm ĩ hồi, sau đó phủi tay chạy lấy người chứ?

   Khách trong nhà hàng Prague giàu cũng quý, cầu đối với phục vụ cũng rất cao, nếu bị khách khiếu nại bị lập tức đuổi việc.

   Mạc Tiểu Hàn cắn đôi môi tái nhợt, công việc này được trả lương cao nhất trong ba công việc làm, nếu như bị đuổi việc, tiền thuốc thang của ba như thế nào? Khóe miệng gần như bị cắn đến chảy máu, Mạc Tiểu Hàn khó khăn lên tiếng: " xin lỗi, là do tôi phục vụ chu đáo. Xin tha thứ."

   Đôi lông mày rậm của Sở Thiên Ngạo nhướng lên, nhìn Mạc Tiểu Hàn ăn khép nép có vẻ kinh ngạc.

   "Tha thứ? Được! Bộ trang phục của tôi hơn bốn vạn đồng, bồi thường cho tôi cái !" Sulia đắc ý liếc sang phía Sở Thiên Ngạo. Nữ phục vụ này chỉ là con vịt con xấu xí, sao có thể so với Su¬lia được!

   Bồi thương cho ta chiếc váy hơn bốn vạn? Đôi mắt trong suốt của Mạc Tiểu Hàn ngay lập tức trừng lớn! Tâm địa của người phụ nữ này cũng quá đen tối ! Cũng chỉ là văng lên vài giọt nước giải khát mà thôi, lại muốn bồi thường nguyên chiếc váy khác? Ly nước là do chính ta cố tình làm rơi đấy chứ!

   Ánh mắt nghiền ngẫm của Sở Thiên Ngạo càng sâu, trò đùa có vẻ càng ngày càng hay, cũng muốn xem giái bé này đối phó thế nào khi Sulia cố tình gây khó khăn cho .

   Vừa ngẩng đầu lên, nhìn thấy ánh mắt đùa cợt của Sở Thiên Ngạo, nỗi uất ức trong lòng cùng ôn tồn nhã nhặn của Mạc Tiểu Hàn đột nhiên biến thành lửa giận ngập trời!

   Những người có tiền có thế này, thích gây khó khăn cho người có xuất thân bình thường như đúng ! Được! Vậy cũng đừng trách tôi khách khí!

   Mạc Tiểu Hàn nắm chặt nắm tay, mặt cũng còn khiêm tốn và áy náy vừa rồi, giọng trong sáng mà kiên định: "Thưa Su¬lia, tôi có thể bồi thường cho cái váy mới giống như vậy!"

   Cái gì? Sở Thiên Ngạo và Sulia cũng lấy làm kinh hãi, nhìn đôi giày thể thao cũ rách chân của người phụ nữ bé này cũng biết sinh viên nghèo, cái váy hơn hơn bốn vạn, lại dám mình bồi thường?

   Thấy Sở Thiên Ngạo và Sulia che giấu được vẻ kinh ngạc, điệu của Mạc Tiểu Hàn cao lên, đôi mắt trắng đen ràng mở to lóe tia thông minh: "Nếu tôi bồi thường cho cái mới váy, vậy cái váy dơ này thuộc về tôi đúng ?"

   "Ưmh, dĩ nhiên thuộc về . . . . . ." Sulia hoàn toàn biết tình hình rồi, nghịch ngợm này làm trò quỷ gì đó!

   Khóe miệng Sở Thiên Ngạo khẽ nhếch lên, nụ cười thấu hiểu thoáng mặt, ánh mắt thâm thúy cũng để lộ ra mấy phần tán thưởng. nhìn ra, này, mặc dù tính khí bướng bỉnh, nhưng vẫn rất nhanh trí đấy!

   "Tốt lắm, vậy bây giờ liền đem cái này bẩn váy cởi ra cho tôi!" giọng của Mạc Tiểu Hàn rất mạnh mẽ.

   "Cái gì? Tôi. . . . . . . . . . . . !" Sulia giờ mới hiểu được mình rơi vào bẫy của Mạc Tiểu Hàn, ngón tay chỉ chỉ Mạc Tiểu Hàn, giận đến nỗi ra lời!

   "Thiên Ngạo, ta coi thường em!" Sulia cong miệng lên, bộ dáng có vẻ uất ức, tiến sát vào trong ngực Sở Thiên Ngạo, tay chỉ Mạc Tiểu Hàn, tay khác đung đưa cánh tay Sở Thiên Ngạo: "Thiên Ngạo, ! xem, em bị người ta ức hiếp quá mức rồi kìa!"
   tart_trunglongtran2710 thích bài này.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 12: Tôi liên quan!
   [​IMG]


   Ánh mắt của mọi người trong nhà hàng dồn hết về phía này.

   "Đủ rồi!" Giọng nam thâm trầm lạnh lùng ngăn trở Sulia lải nhải ngừng.

   Đôi mắt như có nước của Sulia trong phút chốc trở nên tuyệt vọng, trước kia cũng từng xảy ra những chuyện như vậy, nhưng cho tới bây giờ Sở Thiên Ngạo cũng chưa hề ngăn cản . là tình nhân được sủng ái nhất trong số những tình nhân của Sở Thiên Ngạo, nhưng hôm nay, vì nữ phục vụ nghèo nàn này, Thiên Ngạo lại sẵng giọng với !

   "Thiên Ngạo, . . . . ." Sulia vẫn chưa từ bỏ ý định, kéo chặt cánh tay Sở Thiên Ngạo.

   Ánh mắt thâm trầm của Sở Thiên Ngạo mang theo ý cười khó đoán nhìn Mạc Tiểu Hàn. Mạc Tiểu Hàn cảm thấy cả người rét run, chỉ muốn nhanh chóng rời nơi này thôi. Người đàn ông này quá nguy hiểm, khí chung quanh quá đè nén —— dù mặt mang theo nụ cười, nhưng nhiệt độ toàn thân lại lạnh như băng.

   Đôi chân dài muốn ngắn cũng ngắn được của Sở Thiên Ngạo vừa vặn ngăn chặn đường của .

   "Sở tổng giám đốc, phiền ngài đứng sang bên, tôi phải làm việc rồi." Mạc Tiểu Hàn nở nụ cười nghề nghiệp, lễ phép . Nhưng trong mắt lại chút nhún nhường.

   Bỗng nhiên, cằm của bị bàn tay đầy sức mạnh của Sở Thiên Ngạo chiếm lấy! TMD, lại động tác này! Cảm giác đau đớn quen thuộc như thế, trong cơn mưa đêm đó, cũng chút thương tiếc siết chặt cằm của như vậy khiến cằm của bầm tím tới mấy ngày!

   Mạc Tiểu Hàn đau đến nỗi phải hít sâu hơi, trong lòng lửa giận ngập trời, người nghèo nên dễ bị ức hiếp sao? đảm nhiệm công việc phục vụ bàn của mình, dựa vào cái gì mà bị người ta sỉ nhục và coi thường?

   Đôi mắt to trong sáng lạnh lùng nhìn thẳng vào đôi mắt sâu đen của Sở Thiên Ngạo.

   "Buông tay!" Giọng bình tĩnh mang theo chút tình cảm nào.

   " bé, ra lệnh cho tôi sao?" Bàn tay của Sở Thiên Ngạo gia tăng sức mạnh, nhìn gương mặt nhắn của Mạc Tiểu Hàn dù đau đến tái nhợt cũng cầu xin tha thứ, trong lòng cũng lan tràn vài tia tức giận, người phụ nữ này, cho tới bây giờ cũng biết chịu thua sao? Nhất định phải quật cường như vậy sao? Phụ nữ phải ngoan ngoãn chút mới đáng !

   "Tôi nhắc lại lần nữa, buông tay ra!" Mạc Tiểu Hàn cố gắng nhẫn, kiên nhẫn của sắp quá mức chịu đựng rồi.

   "Vậy sao? được quên, tôi là của khách của , chuyện với tôi, tốt nhất nên lịch chút." Giọng của Sở Thiên Ngạo kiêu căng thổi tới đỉnh đầu , mà sức lực bàn tay cũng giảm bớt chút nào!

   Mạc Tiểu Hàn cảm giác cằm của mình sắp bị bóp vỡ nát rồi!

   chút nhẫn nại cuối cùng cũng bị vỡ tung, Mạc Tiểu Hàn nâng đầu gối lên, dùng hết sức mạnh toàn thân thúc mạnh vào giữa hai chân của Sở Thiên Ngạo!

   "Á….!" Sở Thiên Ngạo hít sâu hơi, ánh mắt khó có thể tin nhìn Mạc Tiểu Hàn! Lại có người dám đá vào điểm chí mạng của Sở Thiên Ngạo !

   Mạc Tiểu Hàn nhân cơ hội tránh thoát bàn tay ma quỷ của Sở Thiên Ngạo, nhanh chóng lui về phía sau đến vị trí an toàn. khuôn mặt nhắn tràn đầy nụ cười thắng lợi: "Sở tổng giám đốc, quên cho ngài biết, tôi học tới đai đen Taekwondo!"

   Khuôn mặt đẹp trai của Sở Thiên Ngạo trở nên u ám, trong ánh mắt tối đen tràn đầy tức giận. Mạc Tiểu Hàn cầm được rùng mình cái.

   "Thiên Ngạo!" Sulia thét lên tiếng, nhào lên muốn tát vào mặt của Mạc Tiểu Hàn: "Người phụ nữ đê tiện này, sao lại dùng thủ đoạn hèn hạ như thế! Tôi với quản lý của sa thải !"

   Mạc Tiểu Hàn khẽ cười tiếng, nhanh nhẹn cởi chiếc tạp dề viền ren xuống, ném lên bàn. Trong lòng vui sướng vỗ vỗ tay: "Cứ tự nhiên! Bây giờ tôi làm nữa! Tôi nghỉ việc!"

   Quay đầu nhìn Sở Thiên Ngạo ném ra nụ cười khiêu khích, thừa dịp Sulia quấn lấy Sở Thiên Ngạo hỏi han ân cần, vội vàng chạy ra đường. Nếu như bị Sở Thiên Ngạo bắt được, cằm của nhất định bể nát!

   longtran2710 thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 13: Gặp lại bạn học cũ
   [​IMG]
   Lao ra cửa chính của nhà hàng, Mạc Tiểu Hàn mới thở dài hơi. May nhờ mình thường luyện tập chạy đường dài, nếu bị người đàn ông bá đạo này bắt được, chắc chắn rất thảm! Chắc chắn có trái cây ngon để ăn.

   Làn gió đêm mát rượi thổi vào người, mát mẻ mà thoải mái. Mạc Tiểu Hàn hít hơi sâu khí trong lành vào lồng ngực, trái tim đập liên hồi cũng bắt đầu đập bình tĩnh lại. bao lâu chưa thưởng thức cảnh đẹp của thành phố về đêm rồi nhỉ? cũng nhớ rồi.

   Kể từ khi cha Mạc Bạch Thạch ngã bệnh nằm giường tới nay, vẫn thường xuyên mệt mỏi, ban ngày học, buổi tối lại tranh thủ làm việc ở ba nơi, thường là gần sáng mới về đến nhà.

   Nghĩ đến cha, Mạc Tiểu Hàn lại tràn đầy ân hận. Mạc Tiểu Hàn, tại sao mi lại kích động như vậy! Tại sao lại chấp nhặt với loại phụ nữ như thế!

   Công việc ở nhà hàng Prague thù lao rất hậu hĩnh, tại sao người khác chỉ gây chút khó khăn cho mi, mi lại dễ dàng từ bỏ như vậy!

   Tiền thuốc men của cha phải làm thế nào? Mẹ ghẻ Lâm Thiến bí mật tìm lối thoát cho mình rồi. Người chị Lâm Vũ Yên làm người mẫu mặc dù tiền lương rất cao, nhưng chị ấy tiêu tiền cũng rất hoang phí, tiền kiếm được bản thân cũng đủ tiêu. Tất cả áp lực kinh tế, đều chỉ có thể do mình Mạc Tiểu Hàn gánh vác.

   Nhưng bây giờ, lại bị mất việc!

   Đều do Sở Thiên Ngạo chết tiệt kia! Cái gì mà tổng giám đốc! có phẩm hạnh mà! Quen biết với phụ nữ nông cạn như vậy! quả chỉ là con heo kiêu ngạo mà thôi!

   Mạc Tiểu Hàn cau mày đau khổ, trong lòng ngừng nguyền rủa Sở Thiên Ngạo.

   Haizz, tại cần phải tìm thêm công việc khác, nếu căn bản ứng phó được tiền thuốc men mỗi ngày của cha. Mạc Tiểu Hàn hết nhìn đông tới nhìn tây, hy vọng có thể nhìn thấy thông báo tuyển người làm tường ngôi nhà nào đấy.

   Đột nhiên, đôi mắt trong veo của bỗng nhiên trợn to!

   chiếc xe hơi màu đen dừng bên cạnh, cửa sổ xe mở ra, người đàn ông tuổi còn trẻ ngồi ở vị trí tài xế, áo sơ mi trắng, khuôn mặt tuấn nho nhã, đôi mắt sáng ngời mà thâm trầm chuyên chú nhìn đèn đường giao thông. Ngón tay thon dài gác cửa sổ xe, trắng nõn mà sạch .

   Cả người Mạc Tiểu Hàn run rẩy, nước mắt kiểm soát được lăn dài xuống má, bàn tay gắt gao che miệng của mình, để cho tiếng khóc bật ra.

   ấy! Là Thân Hạo Khiêm, học trưởng của thời đại học! Tại sao ấy lại ở đây? Sau khi cha bị phá sản, vì trốn tránh chủ nợ, họ dắt díu nhau đến thành phố C, điện thoại di động của lại bị mất, từ đó mất liên lạc với . Tại sao ấy lại xuất hiệnở thành phố C?

   Mạc Tiểu Hàn cảm giác tim mình như ngừng đập, ngơ ngác nhìn người đàn ông trong xe. lúc lâu sau, hồi phục lại tinh thần, điên cuồng chạy về phía chiếc xe kia.

   Sau đó, đèn xanh sáng lên, chiếc xe hơi màu đen nhanh chóng lăn bánh, lao vút như mũi tên.

   "Học trưởng Hạo! Chờ em chút! Học trưởng Hạo!" Mạc Tiểu Hàn bất chấp ánh mắt khác ngạc nhiên của người đường, liều mạng đuổi theo chiếc xe hơi, vẫy vẫy đôi tay, khuôn mặt nhắn tái nhợt tràn đầy nước mắt.

   Từ khi chuyển nhà tròn ba năm, kể từ đó gặp lại nữa.

   Thân Hạo Khiêm, bộ dáng của ấy vẫn như thế, tuấn nho nhã, vẫn như năm đó. Mấy năm nay, ấy sống có tốt ?

   đường đường là con trai duy nhất của thị trưởng Thân, nhưng từng rất tốt với có gia cảnh sa sút như . . . . . .

   Tốt vô cùng, tốt như vậy.

   từng rất tốt. . . . . . Rất tốt.

   con đường rực rỡ ánh đèn phút chốc mất màu sắc, Mạc Tiểu Hàn mặc cho nước mắt lăn dài má, bước chân phiêu du như mây, từng bước từng bước rất khó khăn.
   longtran2710 thích bài này.

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 14: Có bạn trai sao

   [​IMG]

   Trong chiếc xe Lamborghini, Sở Thiên Ngạo lạnh lùng nhìn màn bi kịch diễn ra đường. Mạc Tiểu Hàn đuổi theo chiếc xe hơi màu đen kêu gào, vẻ mặt tê tâm liệt phế khiến cho vô cùng hiếu kỳ.

   Chiếc xe Lamborghini tăng tốc độ, đuổi theo chiếc xe hơi màu đen trước mặt, nghiêng đầu lạnh lùng thoáng nhìn, ánh đèn quá mờ, nhìn ràng, chỉ có thể loáng thoáng thấy ngồi trong xe là người đàn ông, bộ dáng lịch nhã nhặn.

   Sao? Mạc Tiểu Hàn thích người đàn ông như vậy sao? hiểu sao trong lòng của Sở Thiên Ngạo có chút thoải mái. Mạc Tiểu Hàn có quan hệ như thế nào với người đàn ông đó?

   Khóe môi lạnh lùng khẽ mím lại, nhấn ga, chiếc xe Lamborghini trong nháy mắt bỏ rơi chiếc xe màu đen rất xa.

   Cảm thấy có chút bức bối, Sở Thiên Ngạo quay kiếng xe xuống, làn gió đêm mát mẻ thổi vào. Bất ngờ điện thoại xe vang lên.

   "Thiên Ngạo, em xin lỗi, về sau em bao giờ làm như thế nữa. Tha thứ cho em !" Trong điện thoại, giọng mềm mại đáng của Sulia tràn đầy ủy khuất và áy náy.

   Sở Thiên Ngạo chau mày. Người phụ nữ này đến lúc loại bỏ rồi.

   "Thiên Ngạo, sao gì hết? Đừng nóng giận, tối nay ở biệt thự núi kia sao? Em tới với , nhất định em phục vụ tốt nhất. . . . . ." Sulia cố ý dùng giọng thầm mập mờ trêu đùa. Đối với công phu giường của mình, vô cùng có lòng tin. Các kiểu kỹ năng, mọi thứ đều tinh thông!

   "Đem chìa khóa biệt thự giao cho bác Vương. Về sau, cho đến gần nơi ở của tôi nửa bước." Sở Thiên Ngạo nhàn nhạt , giọng điệu mang theo vẻ uy nghiêm thể tha thứ và cho kháng cự, lạnh lùng và kiêu ngạo như ác ma tàn nhẫn nhất.

   "Thiên Ngạo! Sao có thể như vậy vô tình! Em , em lòng a!" Sulia cảm thấy tình thế tốt, nôn nóng đến độ khóc lên. Dù sao, kim chủ có quyền có thế, ra tay hào phóng rộng rãi như vậy tìm thấy ở đâu được nha!

   "Chi phiếu năm trăm vạn, biệt thự 200m2 gần bờ biển, chiếc xe Porsche kiểu mới nhất." Ngữ điệu của Sở Thiên Ngạo có tia nhẫn nại, hàng lông mày tuấn tú cũng khẽ nhíu lại. ghét những người phụ nữ dây dưa dứt.

   "Thiên Ngạo. . . . . . Em. . . . . . Được. Em hiểu rồi." Ban đầu dự định dây dưa quấy rầy chút, cố tìm kiếm chút lợi lộc. ngờ Sở Thiên Ngạo quả nhiên ra tay rất xa xỉ, xem như đây kiếm được món hời rồi! Cả đời này phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền nữa!

   Khó trách tất cả những người phụ nữ đều tranh nhau chen lên trước, muốn được leo lên giường của , chỉ có đẹp trai giàu có, mà công phu giường có thể khiến cho phụ nữ khát vọng như điên, hơn nữa còn rất hào phóng! Những phụ nữ từng theo , đều ngoại lệ, đều được quà tặng rất hậu hĩnh.

   đúng là người đàn ông khiến phụ nữ thể kháng cự, người đàn ông suốt đời khó có thể quên.

   Điện thoại xe lại vang lên lần nữa.

   "Tổng giám đốc, những điều ngài cần tôi thăm dò có. Mạc Tiểu Hàn, mười chín tuổi, cao 1m61, cân nặng 43 kg, là sinh viên năm thứ hai của đại học T, ba của ấy là Mạc bạch Thạch, trước kia là tổng giám đốc của công ty châu báu Tinh Xán, sau đó công ty Tinh Xán phá sản, Mạc bạch Thạch cũng bị bệnh dậy nổi, cả nhà bí mật dời đến thành phố C trốn nợ ." Dư Phong cung kính .

   "Trốn nợ?" Ánh mắt tối đen của Sở Thiên Ngạo ra tia lửa .

   "Đúng vậy, tổng giám đốc. Theo như tôi điều tra, Mạc Tiểu Hàn tại làm thêm ở ba nơi, chính là vì giúp ba ấy trả nợ."

   Khóe môi lạnh bạc và sắc bén của Sở Thiên Ngạo mím lại: " ấy có bạn trai chưa?"

   "A, chuyện này chưa nghe qua. Từ khi nhập học tới giờ ấy bận làm thêm nên có thời gian quen biết bạn trai."

   "Thông báo cho tất cả chủ nợ của công ty châu báu Tinh Xán dịa chỉ của Mạc bạch Thạch tại ."

   "Dạ, tổng giám đốc."

   "Thông báo cho các ngân hàng và các hiệu cầm đồ, chấp nhận cho vay hoạc cầm bất cứ đồ vật nào của Mạc gia."

   "Dạ, tổng giám đốc."​
   longtran2710 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :