1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ - Bắc Minh - (158 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 22: Trao đổi ngang giá

   [​IMG]

   Mạc Tiểu Hàn muốn chạy trốn, nhưng đôi chân giống như mọc rễ, trì trệ chạy được.

   Suy nghĩ của đấu tranh kịch liệt.

   Nếu như ở lại, có nghĩa là phải chấp nhận tất cả những điều kiện hợp lý của người đàn ông biến thái này.

   Chạy trốn? , được!

   Nếu như bây giờ chạy, ba làm thế nào? Dì Lâm và chị làm thế nào? Nhà của tan nát!

   Nghĩ tới đây, Mạc Tiểu Hàn cố lấy can đảm.

   Kiên định ngẩng đầu lên, nhìn Sở Thiên Ngạo khẽ mỉm cười.

   "Tổng giám đốc Sở, ngài , điều kiện của ngài là gì?"

   "Làm tình nhân của tôi, đến khi nào tôi chơi chán mới thôi." Ánh mắt của Sở Thiên Ngạo căn bản nhìn mà lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ.

   ", bị thần kinh à!" Mạc Tiểu Hàn xoay người muốn .

   "Tìm bệnh viện tốt nhất cho ba , bác sĩ tốt nhất. Bảo đảm ông ấy hồi phục." Giọng trầm thấp của người đàn ông vang lên sau lưng .

   Mạc Tiểu Hàn dừng lại, do dự. . . . . .

   vô cùng chán ghét điều kiện lưu manh hoang đường muốn làm tình nhân của , hẳn nên cần nghĩ ngợi mà tát cho cái, nhưng lại do dự. . . . . .

   Điều kiện của quá mức hấp dẫn. Bệnh của ba, đúng là vì có tiền nên mới điều trị hết. Nếu như có thể tìm được bệnh viện hạng nhất, do bác sĩ tốt nhất làm phẫu thuật cho ba, ba nhất định khá hơn.

   Nhưng , cái giá để ba hồi phục sức khỏe, là bán chính bản thân mình!

   Đem mình bán cho cầm thú. . . . . .

   "Nghĩ thông suốt chưa?" Sở Thiên Ngạo nhìn chằm chằm bóng lưng cứng ngắc của , khóe môi cong lên. Phụ nữ, đều là hàng hóa kinh doanh. Mạc Tiểu Hàn, cũng ngoại lệ.

   Sở Thiên Ngạo tới, bàn tay lửa nóng ôm cơ thể từ phía sau, lòng bàn tay nóng bỏng khiến Mạc Tiểu Hàn giật mình.

   Mạc Tiểu Hàn nhìn mình chằm chằm bàn tay phía trước người cảm thấy rất ghê tởm, rất muốn mắng chửi cho rồi quay về, nhưng cuối cùng, vẫn đẩy ra. Bây giờ 4: 50 rồi, chỉ còn có mười phút, chỉ còn dư lại thời gian là mười phút để cân nhắc mà thôi.

   còn có lựa chọn nào khác sao?

   Cha buôn bán phá sản, vì muốn tiết kiệm ít tiền, sau khi làm xong lại bộ qua mười mấy trạm xe mới về đến nhà. bị mất quyền lựa chọn rồi.

   Danh dự? trước cơ thể bệnh hoạn nằm giường của ba , danh dự còn tính thứ gì? Ba từng rất năng động, bây giờ chỉ còn như cái xác nằm giường, thể chuyện, thể nhúc nhích, có khác gì xác chết đâu?

   Danh dự, trước khắc nghiệt của cuộc sống, đáng giá đồng tiền.

   Vì ba có thể khỏe mạnh trở lại, bán cơ thể, dơ bẩn của mình, cũng có gì thua thiệt!

   Trong sạch của , vào cái đêm đó, bị biết người đàn ông biết tên hung hăng phá hủy. Thất thân lần cùng với thất thân mười lần có cái gì khác nhau?

   Học trưởng Hạo . . . . . Mạc Tiểu Hàn bỗng nhiên lại nhớ tới khuôn mặt nho nhã của Thân Hạo Khiêm, trái tim dấu cơn đau nhói.

   Thân Hạo Khiêm, đứng dưới bóng cây hoa Đào chờ tan học, nụ cười của còn ấm áp hơn gió xuân. , Tiểu Hàn, mau lớn lên , chờ sinh nhật 18 tuổi của em, dẫn em xem biển.

   Thân Hạo Khiêm, khi có mấy tên côn đồ ở ngoài trường muốn động tay động chân với thiên thần đột nhiên xuất , trận đấm đá, khiến từ đó ai dám chọc vào Mạc Tiểu Hàn. người nho nhã lịch như thế, người vì bảo vệ mà đánh nhau, cam tâm vì mà chịu lỗi với nhà trường.

   Học trưởng Hạo. . . . . . Ánh mắt của Mạc Tiểu Hàn đột nhiên mơ hồ. nước mắt kìm nén lâu, rốt cuộc vào giờ phút này rơi xuống. từng giọt từng giọt nặng nề, nếm vào trong miệng cay đắng khác thường.

   Chương 23: Để tôi tự làm

   [​IMG]
   Đau lòng vô hạn khiến nước mắt trào ra, lại bị Mạc Tiểu Hàn cắn răng đè xuống!

   "Tôi đồng ý với ." Chỉ câu , lại mở miệng rất khó khăn. Lời chưa dứt, nước mắt rơi như mưa!

   "Sao, làm tình nhân của tôi khổ sở lắm sao?" Sở Thiên Ngạo khó chịu mở miệng, hàng lông mi rậm đen nhíu lại chặt.

   Mạc Tiểu Hàn cắn môi, từ đầu tới cuối thèm quan tâm tới . tại trong lòng rối loạn, căn bản muốn chuyện với .

   Thấy Mạc Tiểu Hàn ngơ ngác đứng tại chỗ, Sở Thiên Ngạo tới bàn bên cạnh, mở ngăn kéo ra, lấy ra điện thoại thiết kế rất tinh xảo, nhét vào tay Mạc Tiểu Hàn.

   Mạc Tiểu Hàn hoảng hốt, theo bản năng giãy giụa.

   " làm gì đấy?" Mạc Tiểu Hàn cau mày, "Tôi có điện thoại di động, trả lại cho !" Mạc Tiểu Hàn đưa di động cho Sở Thiên Ngạo.

   "Cái điện thoại di động rách nát đó sớm nên ném !" Sở Thiên Ngạo tới tựa người vào chiếc ghế xoay, vóc dáng cao lớn lộ những đường cong tao nhã phóng khoáng và thoải mái: "Điện thoại di động này có hệ thống định vị GPS tự động, bất luận đến chỗ nào, tôi đều có thể thông qua điện thoại di động xác định vị trí của . Cho nên, phải cầm."

   Mạc Tiểu Hàn có chút giận dữ, cái này cùng với cái vòng giam cầm có khác gì đâu? Mặc dù quyết định bán mình cho , nhưng vẫn là người tự do chứ? có quyền gì giam cầm ?

   Mạc Tiểu Hàn lạnh mặt lại, ném điện thoại di động lên bàn. Ánh mắt trong suốt oán hận nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo.

   " muốn giữ liên lạc với tôi như vậy sao? Bao nhiêu phụ nữ mơ tưởng còn được! còn muốn cái gì?" Sở Thiên Ngạo cau mày, bị Mạc Tiểu Hàn "phụ lòng tốt" khiến hơi tức giận.

   “Buổi tối trước khi ngủ, thử đeo cái xiềng vào cổ chân mình, rồi gắn lên đầu giường là có thể cảm nhận được cảm giác của tôi bây giờ, xem có thoải mái chút nào hay ." Mạc Tiểu Hàn giận đến khuôn mặt nhắn đỏ bừng lên.

   Sở Thiên Ngạo nhíu mi lại, tính gì đó, Mạc Tiểu Hàn lạnh lùng xoay người ra cửa.

   Vòng eo thon của cơ thể đột nhiên bị người kia kềm chế, làn gió lạnh phất qua gương mặt của , ngay sau đó chặn ngang ở trước mặt khiến cảm giác hít thở thông.

   Mạc Tiểu Hàn theo phản xạ tránh sang bên. nghĩ tới cơ thể giữ thăng bằng tốt, lập tức đụng vào giá sách bên cạnh.

   Đây là giá sách mở, phía bày đầy sách, cơ thể Mạc Tiểu Hàn đụng phải giá sách nên quơ quơ tay, vài cuốn sách từ giá rớt xuống. tấm hình kẹp trong cuốn sách nhàng rơi ra ngoài.

   tấm hình cũ có chút ố vàng, trong hình là trẻ tuổi có gương mặt rất đẹp, rất quý phái. Mạc Tiểu Hàn tò mò muốn nhặt lên xem chút, lại bị Sở Thiên Ngạo lạnh lùng quát bảo ngưng lại: "Dừng tay!". Sở Thiên Ngạo khom lưng nhặt tấm hình lên, lau lau bụi gần như tấm hình, từ từ kẹp lại vào cuốn sách. Trong ánh mắt dường như có chút bi thương kèm theo tức giận.

   Mạc Tiểu Hàn muốn mở miệng hỏi trong hình là ai, nhưng Sở Thiên Ngạo lại cho cơ hội mở miệng, tay nhấc lên, cơ thể mềm mại của mạnh mẽ bị đè ở vách tường lạnh như băng!

   Hai chân của lơ lửng giữa trung, cơ thể run rẩy thể làm gì khác hơn là cuốn Sở Thiên Ngạo chặt để cho mình rớt xuống!

   " làm gì đấy? Buông tôi ra!" Mạc Tiểu Hàn chợt ý thức được động tác này mập mờ. Bắt đầu đột nhiên giãy giụa.

   "Thế nào, quên nội dung chúng ta vừa mới giao dịch sao?" Khóe miệng Sở Thiên Ngạo kéo ra nụ cười tà ác, ánh mắt nóng bỏng khiến toàn thân Mạc Tiểu Hàn run rẩy.

   Cái gì muốn tới, vẫn phải tới!

   Lạnh lùng chống lại ánh mắt lửa nóng của Sở Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn giữ thẳng cơ thể của mình: " nên đụng vào tôi! Tôi tự mình làm!"

   Cắn chặt cánh môi đỏ mịn, Mạc Tiểu Hàn đứng dậy từ chiếc đàn Piano, ngón tay thon dài trắng nõn run rẩy, cởi từng nút áo trước ngực ra.

   Chiếc váy xanh giản dị, bao quanh cơ thể mặc dù mảnh mai nhưng lại có những đường cong nở nang đầy đặn.

   Váy, tiếp theo là áo ngực, vớ da . . . .

   Đến khi chỉ còn lại cái quần lót mỏng tay Mạc Tiểu Hàn run rẩy kịch liệt. Can đảm của dường như biến mất, cảm giác chua xót mãnh liệt làm đau nhói đôi mắt , nước mắt đảo quanh trong khóe mắt, nhưng lại quật cường chịu rớt xuống.
   longtran2710 thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 24: kêu cái gì
   [​IMG]
   Học trưởng Hạo. . . . . .

   Ở đáy lòng thào cái tên ấm áp này, cảm giác đau lòng ùn ùn kéo đến. Học trưởng Hạo, ấy tha thứ cho tất cả những gì làm hôm nay sao? Hay là, thể tiếp tục dùng nụ cười ấm áp như ánh mặt trời ngắm nhìn ?

   " dám?" Sở Thiên Ngạo cố tình khiêu khích. Cố gắng làm cho giọng của mình bình tĩnh. biết vì sao a, ngây ngô này lại khơi mào được toàn bộ dục vọng ham muốn của , phụ nữ đủ kiểu đều thấy nhiều rồi, lại chưa từng thấy nhịp tim đập gấp gáp như ngày hôm nay.

   Lời của Sở Thiên Ngạo khơi dậy ý chí chiến đấu của Mạc Tiểu Hàn.

   quyết định rồi, vậy cứ như thế ! bằng thoải mái chút, Mạc Tiểu Hàn, mi hãy cứ coi như đây là giấc mộng. Khi tỉnh mộng, mi chính là thuần khiết, trong trắng đứng dưới bóng cây đào nhìn học trưởng Hạo nở nụ cười đẹp nhất với mi.

   Hít sâu lần nữa, đưa tay cởi nút cài áo ngực sau lưng, hai ngọn núi đầy đặn ngay lập tức lộ ra, mang theo thanh xuân rực rỡ, làn da trắng như tuyết phơi bày trong khí mát mẻ, trước ánh mắt quan sát rực lửa của người đàn ông khẽ run rẩy.

   Nhắm mắt lại, Mạc Tiểu Hàn cắn chặt làn môi mềm mại đỏ mọng đến nỗi rỉ ra tơ máu. từ từ đưa tay ngượng ngùng kéo quần lót xuống, từng tấc da thịt non mềm trong suốt ra trước mắt Sở Thiên Ngạo, tỏa ra những tia sáng bóng, giống như danh dự bị bong ra từng mảnh từng mảnh. . . . . .

   Ánh mắt rừng rực của Sở Thiên Ngạo vẫn gắt gao dán chặt vào Mạc Tiểu Hàn. Động tác chậm chạp của loại trêu đùa, khiến cho cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

   Khi chiếc quần lót được cởi ra hoàn toàn, khu rừng rậm rạp thần bí của thiếu nữ hoàn toàn bại lộ ngay trước mắt, Sở Thiên Ngạo thể kềm chế nổi nữa!

   Mạnh mẽ lui lại, trong nháy mắt thân thể trắng nõn của Mạc Tiểu Hàn nằm lại piano, trắng nõn giống như búp hoa đẹp nhất trong đêm hè, lại hồng hào giống như gấm vóc cao quý nhất, hai chân thon dài nhẵn nhụi như dương chi mỹ ngọc của thiếu nữ lộ vẻ sáng bóng mê người, ra trước mặt bằng tư thế quyến rũ!

   Sở Thiên Ngạo hít hơi sâu, đầu chôn sâu vào cổ .

   Có chút khống chế được, cũng phải là chưa từng chạm qua phụ nữ, nóng lòng như thế làm cái gì, hơn nữa còn có vẻ khẩn trương, là buồn cười!

   cách gần như vậy, gương mặt mềm mại trắng nõn. Đôi mắt nhắm chặt. Từ trong ánh mắt của , có thể thấy được sợ hãi.

   "Sợ sao? Quả ớt của tôi?" dò xét gần bên cạnh , thổi hơi .

   Hơi thở nóng hổi phả vào tai , khiến hồi run rẩy. Cảm giác có chút tê liệt, sau đó là ướt át.

   Sở Thiên Ngạo bắt đầu hành động, vừa suy nghĩ gì đó lâu.

   Lưỡi của liếm vào cần cổ của rồi nhàng trằn trọc gặm cắn. Ở cổ của , dần dần lên những dấu ấn đỏ tươi như đóa hoa hồng.

   Bàn tay của , cũng bắt đầu tìm kiếm nơi mềm mại. Cách lớp quần áo, phủ lên nơi tròn trịa của .

   ". . . . . ." Choáng váng. . . . . .

   Mạc Tiểu Hàn lo lắng nín thở, đôi tay chống đỡ gắt gao vào lồng ngực trần trụi cứng rắn của . Cố gắng để cho mình và dán sát vào nhau.

   Mặc dù kinh nghiệm phương diện này chút xíu cũng có, nhưng trực giác của phụ nữ, mơ hồ cho biết, chuyện sắp sửa xảy ra là gì.

   hề báo trước, gương mặt của Thân Hạo Khiêm đột nhiên xuất ở trong tâm trí . Trái tim đau nhói hồi, khiến Mạc Tiểu Hàn nỉ non lên tiếng: "Học trưởng Hạo. . . . . ." Đau lòng thể kiềm chế, nước mắt lã chã rơi xuống.

   Động tác của Sở Thiên Ngạo đột nhiên dừng lại! Hai mắt thâm thúy nhìn chăm chú vào đôi mắt đẫm lệ của , chợt dùng sức xiết chặt chiếc cằm bé của Mạc Tiểu Hàn: "Mới vừa rồi kêu cái gì?"

   Chương 25: cho ai
   [​IMG]

   Mạc Tiểu Hàn mở mắt ra, ánh mắt chua xót nhìn Sở Thiên Ngạo.

   Thấy đau đớn khó có thể che giấu trong ánh mắt và sắc mặt tái nhợt. Trong phút chốc, Sở Thiên Ngạo chợt hiểu.

   Trong lòng Mạc Tiểu Hàn có người đàn ông khác!

   tức giận mãnh liệt lan tràn khắp cơ thể Sở Thiên Ngạo. tuyệt đối cho phép người phụ nữ của , trong lúc bị đè ở phía dưới, lại nghĩ đến người đàn ông khác!

   Đáng chết, người đàn ông kia rốt cuộc là ai?

   Ánh mắt giận dữ của Sở Thiên Ngạo gần như muốn bốc cháy, con ngươi tối đen trở nên đỏ như máu. Mạc Tiểu Hàn, là người phụ nữ của tôi, tôi cho phép nghĩ đến người đàn ông khác, tôi cho phép!

   Đôi môi nóng rực nháy mắt trở nên lạnh như băng, làn môi mỏng mang theo tức giận của Sở Thiên Ngạo thô bạo bao trùm vào vùng da thịt mềm mại trước ngực Mạc Tiểu Hàn.

   Theo bản năng Mạc Tiểu Hàn muốn phản kháng, nhưng đôi tay lại bị bàn tay cứng như sắt của Sở Thiên Ngạo kềm giữ chặt đỉnh đầu, cả người cũng bị hung hăng đè ép chiếc Piano!

   Mạc Tiểu Hàn cam chịu nhắm mắt lại, trong bóng tối hỗn loạn, hai chân của bị tách ra rất thô bạo, vật to lớn ngang nhiên xông vào!

   Đau đớn! Đau đớn kịch liệt khiến cả người Mạc Tiểu Hàn run rẩy! Nỗi đau này giống như vào đêm cách đây mấy ngày, trong căn phòng tối đen như mực ở câu lạc bộ T.S, lại bắt đầu ùn ùn cuốn tới!

   mạnh mẽ xâm lấn khiến ác mộng đáng sợ lần đó lại bám chặt trong tâm trí . Nước mắt Mạc Tiểu Hàn tùy ý chảy ra.

   Người đàn ông phía đột nhiên dừng lại luật động của !

   Tàn nhẫn nắm chặt tóc của Mạc Tiểu Hàn, đôi mắt u ám hung tợn trợn lên nhìn : "! Cho người nào?"

   Mạc Tiểu Hàn chịu đau nhướng mắt lên, gương mặt nhắn trắng nõn đỏ bừng: " gì?"

   Ánh mắt hung ác của người đàn ông càng thêm tức giận, bàn tay mạnh mẽ kéo cằm của lên: " đừng với tôi, đây là lần đầu tiên của !"

   Mạc Tiểu Hàn tức cười. Đây quả phải là lần đầu tiên của . Lần đầu tiên của , vào cái đêm thần bí đó, bị người đàn ông thần bí điên cuồng chiếm đoạt rồi!

   Mạc Tiểu Hàn trầm mặc xác nhận suy đoán của Sở Thiên Ngạo.

   Vừa rồi hình như nghe được kêu cái gì học trưởng, người đàn ông này có phải là người cướp lần đầu tiên của ! Sở Thiên Ngạo đột nhiên cảm thấy chỗ nào đó trong ngực đột nhiên chua gay gắt, bàn tay lại càng thêm dùng sức!

   Cơ thể cường tráng va chạm chút lưu tình!

   Mạc Tiểu Hàn hung hăng cắn chặt môi của mình, dường như đó chính là cách để có thêm sức mạnh.

   Theo nhấp nhô của cơ thể, chiếc đàn Piano phát ra những thanh hỗn loạn mà mập mờ, từng tiếng va chạm hỗn tạp bén nhọn hoặc trầm thấp, nặng nề chạm vào trái tim !

   , cuối cùng cũng trở thành người phụ nữ đê tiện bán chính thân thể của mình. Sống chính cuộc sống mà khinh bỉ nhất, chán ghét nhất!

   Mạc Tiểu Hàn cố gắng xem từng trận đau nhói phía dưới. lựa chọn bán mình, cũng nên hối hận.

   Đây là thế giới thực, bán thuốc hối hận.

   Chỉ có điều cây hoa đào năm ấy, gương mặt mỉm cười của Thân Hạo Khiêm lại lên ràng trong tâm trí .

   Mang theo nụ cười ấm áp, giống như ánh mặt trời ấm áp ngày xuân, vẫn chiếu vào trái tim của .

   Ngay cả khi mặc đồng phục phục vụ bị người ta gây khó khăn và chà đạp, ngay cả khi làm thêm ba công việc mệt mỏi đau lưng, chỉ cần nhớ tới nụ cười này, cảm thấy tất cả những nỗi khổ sở này cũng có chút ngọt ngào.

   Nhưng bây giờ, còn tư cách gì để có được nụ cười đó lần nữa. Bước này, là bước vào cái rãnh tự nhiên, là vực sâu tuyệt vọng, từ giờ về sau, thể quay đầu lại, mãi mãi thể quay đầu lại.

   Học trưởng Hạo, xin lỗi. . . . . .
   longtran2710 thích bài này.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 26: Em tên là Tiểu Nhu


   [​IMG]

   Ngôi biệt thự trong đêm khuya được treo những ngọn đèn pha lê rất xa hoa rực rỡ.

   Sở Thiên Ngạo rót ly rượu đỏ, ánh mắt sâu đen giống như con báo nguy hiểm.

   Mới vừa tắm rửa xong, những giọt nước trong suốt dọc theo sợi tóc trán xuống chiếc áo choàng tắm, phía trước ngực để hở, lồng ngực cường tráng rộng lớn tỏa ra sức hấp dẫn mê người, có mùi vị của người đàn ông trưởng thành, kiêu căng, ngang ngược.

   Cửa phòng tắm lặng lẽ mở ra.

   bóng dáng xinh đẹp ra, nét mặt đỏ ửng gợi tình, ánh mắt chứa đựng sùng bái nhìn người đàn ông quyến rũ ngồi chiếc ghế sa lon bằng da kia. Hai hàng lông mi của người đàn ông nhíu chặt, như có điều suy nghĩ.

   Thiên Ngạo, tại sao lại mình uống rượu, muốn giải sầu à? Cũng gọi người ta đến." Người phụ nữ cố ý dùng giọng mị hoặc. Cơ thể vặn vẹo mê người, chậm rãi ngồi xổm xuống, khoe khoang cơ thể của mình.

   Cặp đùi trắng nõn dây dưa ngồi ở đầu gối . Hai cánh tay cũng nhàng lượn quanh cổ của .

   Ssắc mặt Sở Thiên Ngạo lạnh lùng khiếp người, cả người cũng tản ra hơi thở khát máu, người phụ nữ khẽ cười, đưa ngón tay trắng muốt, vuốt hàng lông mày nhíu chặt của Sở Thiên Ngạo.

   Cặp mày rậm của Sở Thiên Ngạo càng nhíu chặt, khóe miệng mỏng nhếch lên, lạnh lùng để ly rượu xuống, hai ánh mắt lạnh như băng quét qua gương mặt xinh đẹp của người phụ nữ.

   Gương mặt này vô cùng xinh đẹp, ngũ quan cũng tinh xảo gần như hoàn mỹ, là báu vật mà tất cả mọi đàn ông đều tha thiết mơ ước.

   Chỉ có điều trong giờ phút này, Sở Thiên Ngạo có tâm trạng thưởng thức. Trong đầu của , tràn đầy bóng dáng của Mạc Tiểu Hàn!

   Đáng chết! rốt cuộc là trúng độc gì?

   Suốt cả đêm, giọng trầm thấp của Mạc Tiểu Hàn "Học trưởng X" quanh quẩn trong đầu , người trong lòng rốt cuộc là ai?

   Trong lúc cùng thân thiết, mà Mạc Tiểu Hàn lại nhớ tới người đàn ông khác!

   Ánh mắt khinh bỉ của Mạc Tiểu Hàn lại lên trước mắt , người phụ nữ mất trinh tiết, lại chẳng thèm ngó ngàng tới !

   cũng biết mình dùng thủ đoạn cưỡng bách ký hợp đồng bán thân là đúng hay sai. Nhưng bây giờ, cuộc sống của bị làm cho rối loạn như vậy rồi!

   Chẳng hạn như đêm nay, vốn nên từ từ cùng mỹ nữ triền miên hưởng thụ kích tình, đam mê hưởng lạc. Nhưng bây giờ, lại muốn nhìn tới người phụ nữ trước mắt này!

   Cuộc sống của , dường như bắt đầu lệch khỏi quỹ đạo ban đầu rồi! Loại trạng thái này, là tệ hết biết!

   , thể để mặc cho trạng thái này tiếp tục phát triển.

   " tên là gì?" Giọng Sở Thiên Ngạo vẫn lạnh lùng như thế. Mang theo chút kiên nhẫn.

   "Sở thiếu, tên của người ta là Tiểu Nhu. Mới vừa rồi với . quên rồi sao?" Cánh tay trắng nõn của người phụ nữ cuốn chặt hơn vào cổ , mềm mại đáng .

   Bàn tay Sở Thiên Ngạo vân vê đỉnh núi đẫy đà trước ngực người phụ nữ, lắc đầu cái, xua bóng dáng Mạc Tiểu Hàn trong đầu. Tối nay, muốn tận tình hưởng lạc.

   "Cởi quần áo!" Sở Thiên Ngạo ngạo mạn ra lệnh. Trong ánh mắt tia dịu dàng.

   Tiểu Nhu chợt ngẩn ra. Sau đó, trái tim của nhảy lên mãnh liệt, trong lòng mừng như điên. vốn là chỉ là ngôi sao cấp ba, từ lâu muốn trèo lên cành cây cao là Sở Thiên Ngạo này rồi. Ai mà biết Sở đại thiếu gia giàu có ai địch nổi, quyền thế che trời, hơn nữa ra tay rất hào phóng với phụ nữ!

   Có thể qua đêm với Sở Thiên Ngạo, cho dù thể khiến Sở Thiên Ngạo bỏ vốn đầu tư bộ phim cho làm nữ chính ít nhất cũng có thể đổi lấy khoản tiền qua đêm rẻ!

   Cố gắng đè nén kích động trong lòng xuống, người phụ nữ lả lướt đứng dậy, chậm rãi cởi ra chiếc khăn tắm người mình ra.

   Chương 27: ở dâu


   [​IMG]

   Thân thể trắng như tuyết, nằm loã lồ trước mặt Sở Thiên Ngạo.

   Những đường cong nhấp nhô khiến Sở Thiên Ngạo nhớ lại người phụ nữ chiếc đàn Piano ngày hôm qua. Bụng dưới bỗng nhiên nóng lên, ánh mắt kiêu căng lên dục vọng mãnh liệt.

   Người phụ nữ cười ngọt ngào tiếng, bày ra tư thế rất khiêu gợi. rất tin tưởng vào dáng người của mình, "Sở thiếu, ngài có hài lòng ?"

   Giọng u ám của Sở Thiên Ngạo có chút mập mờ: "Còn chờ gì nữa? Còn muốn tôi dạy cho sao?"

   Người phụ nữ mừng rỡ như điên, đây chính vé thông hành Sở thiếu cấp cho . vặn vẹo cong cái mông to xinh đẹp lên về phía Sở Thiên Ngạo, hai cánh tay quấn lên cơ thể cường tráng chút mỡ thừa của người đàn ông ngồi ghế salon, uốn éo như con rắn từ từ bò lên. Đôi môi đỏ mọng hôn dọc theo cằm của xuống, chạy đến lồng ngực, rốn, xuống chút nữa. . . . . .

   Sở Thiên Ngạo cố gắng xua đuổi tạp niệm trong đầu, xua đuổi bóng dáng của người phụ nữ bé đó trong đầu. Giờ phút này, chỉ muốn phát tiết, bất kể là ai, bất kể là người phụ nữ như thế nào, chỉ cần có thể dọn dẹp sạch đầu óc hỗn loạn của là được!

   Nhàn tản dựa lưng vào thành ghế sa lon, con ngươi tối đen của khẽ nhắm lại, bàn tay cứng như sắt xiết chặt vòng eo của người phụ nữ.

   Đôi môi của người phụ nữ dính vào môi , Sở Thiên Ngạo vẫn để đầu lưỡi của tự do chui vào. cần kích dục để quên hình bóng Mạc Tiểu Hàn vẫn quanh quẩn trong đầu .

   Song, mới vừa chạm vào khoang miệng trơn trượt của người phụ nữ, thân thể của liền cứng lại.

   Đáng chết! Đây là cảm giác gì!

   "Cút!" Sở Thiên Ngạo chợt hung hăng đẩy người phụ nữ ra, con ngươi tối đen lãnh khốc nhìn chằm chằm!

   "Sở thiếu. . . . . . Sở thiếu . . . . ." Người phụ nữ vẫn nhắm mắt, đắm chìm trong dục vọng điên cuồng. Mùi vị nam tính mãnh liệt người Sở Thiên Ngạo khiến mê say dứt. Dán chặt hơn, chủ động hôn cằm : "Người ta là muốn. . . . . ."

   Sắc mặt của Sở Thiên Ngạo khó coi tới cực điểm! Thiên Ngạo chưa bao giờ là người thủ thân như ngọc, quả thực điên rồi, người phụ nữ lõa lồ quyến rũ quấn ở người , vậy mà chút cảm giác cũng có!

   Chỉ vì người tại muốn chạm vào, người muốn nhốt vào trong ngực để hung hăng thuần phục chính là kia, chứ phải người phụ nữ này!

   "Đáng chết! Cút nhanh!" Sở Thiên Ngạo cương quyết quát lớn, chế trụ người phụ nữ vẫn giãy dụa thân thể, đẩy ta ra khỏi người mình, thân hình cao lớn đứng lên về phía cửa sổ, gương mặt ngược sáng tràn đầy tức giận!

   Mở điện thoại di động ra, thông qua hệ thống định vị cổ tay Mạc Tiểu Hàn tìm vị trí của .

   Sở Thiên Ngạo nhíu chặt đôi chân mày lại.

   trễ thế này, hệ thống định vị lại biểu Mạc Tiểu Hàn tiệm bán hoa trong nội thành. ở tiệm bán hoa làm cái gì? Người đàn ông kia mua hoa cho sao?

   dễ dàng cắt bỏ cành lá của mấy trăm bó hoa hồng, sử dụng giấy gói giữ tươi bọc lại, cảm thấy mệt mỏi, vầng trán rịn đầy mồ hôi, Mạc Tiểu Hàn vừa mới ngồi xuống nghỉ ngơi, điện thoại di động liền vang lên.

   Là số điện thoại xa lạ.

   nghi hoặc nhận điện thoại, trễ như thế này, ai lại còn gọi điện thoại cho ? Ba cũng ngủ sớm rồi.

   "A lô."

   " ở đâu?" giọng trầm thấp truyền đến, vừa lãnh khốc lại vừa kiêu căng.

   " là?" Mạc Tiểu Hàn chỉ cảm thấy giọng này rất quen thuộc, nhưng vì quá mệt mỏi, đầu óc cũng ở trong trạng thái đình công, nên căn bản chẳng muốn nghĩ đầu dây bên kia là ai.

   Bên đầu kia điện thoại Sở Thiên Ngạo bị nghẹn thốt nên lời. Khuôn mặt góc cạnh ràng ra vẻ tức giận mà lạnh như băng.

   Người phụ nữ này, thậm chí ngay cả giọng của cũng nhận ra!

   Vì có người đàn ông đó bên cạnh nên làm như giả bộ biết?

   Trong điện thoại nhất thời yên lặng. Mạc Tiểu Hàn cảm thấy kỳ lạ, hạ điện thoại di động nhìn lần nữa, cho là mình nghe lầm.

   "Đáng chết! ở chung với ai?" Sở Thiên Ngạo tức giận quát lớn.

   Mạc Tiểu Hàn lúc này mới phản ứng được. Hàng lông mi thanh tú cau lại: "Sao lại có số điện thoại của tôi?"
   longtran2710 thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 28: Thổ lộ ở tiệm bán hoa


   [​IMG]
   Sở Thiên Ngạo nhẫn nại được nữa: "Cảnh cáo , trả lời vấn đề của tôi!"

   Mạc Tiểu Hàn bĩu môi: "Thần kinh." tính cúp điện thoại.

   " thử cúp điện thoại xem!" Sở Thiên Ngạo đoán được suy nghĩ của Mạc Tiểu Hàn nên cảnh cáo .

   Lông mày Mạc Tiểu Hàn dựng đứng hết lên, công việc cực khổ cả đêm khiến mệt mỏi muốn chết, muốn cùng người đàn ông này tranh cãi nữa, "Tại sao tôi phải cho biết?"

   Tròng mắt đen sắc bén của Sở Thiên Ngạo bắn ra những tia sáng khát máu: "Mạc Tiểu Hàn, được quên hợp đồng của chúng ta! Nếu như tôi phát , ở cùng người đàn ông khác, nhất định chết! Biết ?"

   "Có bệnh uống thuốc !" Mạc Tiểu Hàn nhíu nhíu mi, “bụp” cúp điện thoại.

   "Tút tút tút . . . . ." Tiếng điện điện thoại di động bị cắt trong đêm khuya yên tĩnh, có vẻ cao vút và đơn!

   Sở Thiên Ngạo xiết chặt chiếc điện thoại trong tay, giống như xiết chặt Mạc Tiểu Hàn vậy.

   Người phụ nữ này, dám chủ động cắt đứt điện thoại của !

   Tròng mắt lạnh lẽo như băng, bóng đêm ngày càng đậm, thế nhưng lại có nửa phần buồn ngủ, tiện tay mặc bộ quần áo để thành ghế sa lon, cầm chìa khóa xe và ra ngoài cửa.

   Trong tiệm hoa, Mạc Tiểu Hàn gói kỹ bó hoa cuối cùng, dọn dẹp gọn gàng mọi thứ còn lại, chuẩn bị đóng cửa. Vừa quay người lại nhìn thấy dưới ánh đèn đường ngoài cửa có bóng dáng cao lớn về hướng này.

   "Tiểu Hàn, xong việc chưa?" tới là bạn học cùng lớp của Tiểu Hàn – Lộ Phi.

   "A, Lộ Phi, cậu…., sao cậu lại ở đây?" Tiểu Hàn vỗ vỗ trán, cảm thấy rất nhức đầu. Mới vừa đuổi Sở Thiên Ngạo, giờ lại tới Lộ Phi.

   Lộ Phi có tình ý với , mặc dù chưa từng ra, nhưng Mạc Tiểu Hàn cũng phải kẻ ngốc. Cho nên muốn tiếp xúc quá nhiều với Lộ Phi.

   "Tiểu Hàn, bạn nhất định mệt chết ? Mình nghe Nhạc Nhạc bạn làm ở đây, hôm nay vừa đúng lúc tiện đường, nên tới đây gặp bạn." Lộ Phi mỉm cười.

   "A, sao, cũng quen. Mình phải đóng cửa về nhà rồi. Vậy ngày mai gặp lại nha...!" Mạc Tiểu Hàn vội vã đuổi khéo Lộ Phi . tại rất mệt, chỉ muốn nhanh về nhà ngủ giấc ngon.

   "Tiểu Hàn! Để mình đưa bạn về nhà, để mình cầm túi xách giúp bạn." Mạc Tiểu Hàn còn chưa kịp từ chối, Lộ Phi xách túi của .

   "A, vậy cám ơn nhiều!" Dù sao cũng là bạn học, mỗi ngày đều phải gặp mặt, Mạc Tiểu Hàn cũng muốn làm quan hệ trở nên căng thẳng.

   Dưới bóng cây ngoài cửa, chiếc Lamborghini vừa dừng lại. Bên trong xe, sắc mặt Sở Thiên Ngạo u có thể ép ra nước .

   Người đàn ông kia kia, chính là người mà Mạc Tiểu Hàn kêu là "Học trưởng" sao? Hai tay Sở Thiên Ngạo xiết chặt tay lái, dường như sắp đem tay lái bóp cho nát bét. Cặp mắt tối đen tức giận gắt gao nhìn chằm chằm hai người "thân mật" trước cửa tiệm hoa.

   Giúp Mạc Tiểu Hàn kéo cánh cửa sắt của tiệm bán hoa lại, trong lòng Lộ Phi vui mừng, dù sao cũng theo đuổi Tiểu Hàn lâu như vậy rồi, nhưng hôm nay vẫn là lần đầu tiên ở gần như vậy. Bình thường tính tình Mạc Tiểu Hàn mặc dù rất thoải mái tự nhiên, nhưng bộ dáng luôn rất bận rộn, gần như có cơ hội ở mình bên cạnh .

   Hôm nay, nhất định phải can đảm thổ lộ!

   "Tiểu Hàn! Bạn biết ? Mình thích bạn lâu rồi!" Lộ Phi lấy hết can đảm nhìn mạc đôi mắt trong veo của Mạc Tiểu Hàn.

   "À? Cái này. . . . . . Mình. . . . . ." Mạc Tiểu Hàn nhất thời cứng họng, biết phải như thế nào để từ chối khéo lời tỏ tình của ta.

   Bộ dáng cúi đầu khó xử của rơi vào trong mắt của Sở Thiên Ngạo ngồi trong xe là ngượng ngùng lo lắng.

   cảm giác chua loét quét qua tâm trí của ! Sở Thiên Ngạo thể kiềm chế được nữa, đôi chân dài bước ra ngoài xe, mạnh mẽ đóng sầm cửa xe lại!

   Chương 29: bị thần kinh à?


   [​IMG]

   Sở Thiên Ngạo xuất đột ngột giống như thiên thần giáng lâm, khiến Tiểu Hàn và Lộ Phi đứng trước cửa tiệm bán hoa sợ tới ngây người.

   Thấy đôi mắt vằn lên những tia máu của Sở Thiên Ngạo nhìn chăm chú vào Lộ Phi, Mạc Tiểu Hàn nhất thời luống cuống, tính khí của Sở Thiên Ngạo biết rất . căn bản chính là người điên!

   "Lộ Phi, chạy mau!" Mạc Tiểu Hàn ngăn Sở Thiên Ngạo bước lên phía trước, quay đầu lại hướng Lộ Phi kêu to.

   Mặc dù Lộ Phi cũng là thanh niên cao to 1m8, nhưng so với Sở Thiên Ngạo, vẫn có vẻ quá non nớt có kinh nghiệm.

   Đôi chân mày rậm của Sở Thiên Ngạo càng nhíu chặt hơn! Bàn tay nắm chặt đến nỗi các đốt ngón tay trở nên trắng bệch, phẫn nộ đến cực điểm! Mạc Tiểu Hàn, bảo vệ gian phu sao!

   Lộ Phi nhìn Sở Thiên Ngạo có vẻ mơ hồ.

   đợi kịp phản ứng, mặt hứng quả đấm rất nặng nề! Sở Thiên Ngạo giống như con sư tử trong cơn tức giận, lại thêm quả đấm mãnh liệt nữa vung ra, hốc mắt Lộ Phi ngay tức khắc bầm tím!

   "Sở Thiên Ngạo! làm gì đấy! bị thần kinh à!" Mạc Tiểu Hàn gấp gáp chặn trước mặt Lộ Phi. Đôi mắt sáng tức giận bao phủ bởi tầng sương mù, căm hận nhìn Sở Thiên Ngạo chằm chằm.

   vẫn còn nghi ngờ cuộc sống của chưa đủ loạn hay sao?

   Lồng ngực Sở Thiên Ngạo cứng lại, Mạc Tiểu Hàn tỏ thái độ bảo vệ Lộ Phi như vậy, cặp mắt tà ác của nguy hiểm nheo lại, "Mạc Tiểu Hàn, tránh ra! Coi chừng tôi đánh cả đó!"

   Lộ Phi bị đánh hai cái mà hiểu ra sao cả, trong lòng cũng dâng lên tức giận, quả đấm rất nhanh cũng lao tới hướng Sở Thiên Ngạo!

   Sở Thiên Ngạo lạnh lùng cười tiếng, vung ra cú đấm móc mang theo sức mạnh như sấm sét!

   Mắt thấy cú đấm muốn trúng mặt của Lộ Phi, Mạc Tiểu Hàn nghĩ thêm được gì nữa, lao tới trước, ngăn ở giữa 2 người! Quả đấm mạnh mẽ, hung hãn trúng ngay mặt Mạc Tiểu Hàn!

   Mạc Tiểu Hàn choáng váng, chỉ cảm thấy trong lỗ mũi nong nóng dường như có chất lỏng chảy ra. . . . . . Ngay sau đó liền ngất !

   Bên trong phòng bệnh gọn gàng sạch , hàng lông mày rậm của Sở Thiên Ngạo nhíu chặt lại, ngồi ở bên giường nhìn Mạc Tiểu Hàn.

   Sắc mặt tái nhợt, cánh môi cũng mất vẻ mềm mại trở nên trắng bệch khiến người ta đau lòng. Đau lòng? Sở Thiên Ngạo bị cái từ này làm cho hoảng hốt! Đau lòng? Chẳng lẽ cảm giác xiết chặt trong lòng , chính là đau lòng?

   Đôi mắt luôn luôn mang vẻ tà ác nguy hiểm của Sở Thiên Ngạo giờ đây có vài phần mê man hiếm thấy, đối với , từ trước tới giờ phụ nữ giống như quần áo, mặc cũ vứt bỏ là xong. chưa từng nảy sinh cảm giác đau lòng đối với phụ nữ như thế này bao giờ?

   Đầu óc trở nên hỗn loạn, người phụ nữ này, làm rối loạn toàn bộ cuộc sống của !

   Khi Mạc Tiểu Hàn tỉnh lại, chậm rãi mở đôi mắt trong suốt ra, vừa đúng lúc đối diện với ánh mắt của Sở Thiên Ngạo chăm chú nhìn đến ngẩn người.

   Ánh mắt của Sở Thiên Ngạo rất dịu dàng và chân thành, Mạc Tiểu Hàn còn tưởng rằng mình hoa mắt! dụi dụi mắt, rồi lại nhìn vào ánh mắt của Sở Thiên Ngạo. Quả nhiên, trong mắt Sở Thiên Ngạo làm gì có dịu dàng, ràng chỉ có kiêu căng và lạnh lùng mà thôi.

   Mạc Tiểu Hàn hơi sợ vỗ vỗ lồng ngực của mình: dịu dàng vừa rồi căn bản do mình hoa mắt mà thấy thôi! Loại người như Sở Thiên Ngạo kia, ngoại trừ kiêu căng ngạo mạn, thô bạo ra, còn có thể có tình cảm gì khác được!

   Sở Thiên Ngạo bị động tác đột nhiên mở mắt của Mạc Tiểu Hàn làm cho hoảng sợ. Vội vàng che giấu cảm xúc của mình. Cất giọng lạnh lùng hỏi: " tỉnh rồi hả ? Người đàn ông tối qua là ai?"

   Tối hôm qua Mạc Tiểu Hàn ngất xỉu, chỉ cố gọi điện thoại cấp cứu, mặc kệ người đàn ông kia nằm mặt đất, cũng hỏi tới lai lịch của .

   Nghe thấy câu hỏi của Sở Thiên Ngạo, Mạc Tiểu Hàn thở dài. Người đàn ông này rốt cuộc là bị bệnh thần kinh gì vậy!

   quay đầu , thèm để ý tới Sở Thiên Ngạo. Với người đàn ông dã man tới đạo lý này, cũng có gì để .
   longtran2710 thích bài này.

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 30: Quy tắc tình nhân


   [​IMG]

   Thái độ của Mạc Tiểu Hàn chọc giận Sở Thiên Ngạo. Bàn tay chiếm lấy cằm của , dùng sức quay đầu đối diện mặt mình.

   " chuyện! cần thử thách kiên nhẫn của tôi!" Lòng kiên nhẫn của Sở Thiên Ngạo sắp tiêu hao hết.

   "Chuyện này có quan hệ gì với ? buông tay ra!" Mạc Tiểu Hàn hung hăng nguýt .

   " quan hệ với tôi?" Sở Thiên Ngạo lãnh khốc cười, "Đừng có quên, là tình nhân của tôi, là tình nhân, phải tuân thủ theo quy tắc tình nhân."

   Tình nhân.

   là tình nhân của . Nhưng lại vẫn còn cầu danh dự cách nực cười.

   Mạc Tiểu Hàn cảm giác mình ngu dốt triệt để. nghĩ mình là ai? Cũng chỉ là tình nhân của người ta mà thôi!

   Hàm răng trắng nõn cắn chặt vào đôi môi tái nhợt, Mạc Tiểu Hàn giương mắt lên, giọng lạnh lẽo rất đáng sợ: "Đúng vậy, tôi cũng chỉ là tình nhân. Tôi nên đòi hỏi danh dự, tôi nên đòi hỏi tự do. Tôi nghèo khó, tôi hèn hạ, cho nên, tôi chỉ xứng bị ngài quát mắng, chỉ xứng bị ngài dùng bạo lực để đối xử. Có thể được Sở đại Tổng giám đốc ngài coi trọng như vậy, là may mắn lớn nhất trong cuộc đời này của tôi. Tôi nên ngoan ngoãn nghe lời, ngài hướng đông, tôi nên hướng tây. Ngài trời quang mây tạnh, tôi thể trời mưa. Đúng ?"

   Lời mang theo những tia bén nhọn lạnh lẽo, phá vỡ sắc mặt của Sở Thiên Ngạo.

   Sở Thiên Ngạo nhìn chằm chằm vào Mạc Tiểu Hàn, cả người chấn động, có loại cảm giác bị tẩy não —— Người phụ nữ này cái gì?

   Kể từ năm 18 tuổi tiếp nhận sản nghiệp Sở thị, còn ai dám dùng cái giọng điệu này chuyện với . Châm chọc bén nhọn như vậy, chút kiêng kỵ. Hơn nữa, lại từ miệng nữ sinh nhìn có vẻ nhu nhược ra.

   Người đàn ông cao lớn ngạo mạn vẫn nhìn , nhìn rất lâu, khóe miệng đột nhiên nhếch lên ý cười tà ác.

   Nụ cười kia, lạnh lẽo đến cùng cực.

   "Mạc Tiểu Hàn, ai cho can đảm để dám chuyện với tôi như vậy? Đừng quên, ba của , Mạc Bạch Thạch, còn nằm giường bệnh, tất cả thuốc men, bác sĩ, cũng do tôi sắp xếp. Từ đầu đến cuối tôi cần động ngón tay, cũng nhà tan cửa nát!"

   Khóe miệng Sở Thiên Ngạo lên nụ cười tà ác, giống như Satan dưới địa ngục.

   " muốn làm gì?" Mạc Tiểu Hàn run giọng , cố gắng đè nén sợ hãi trong lòng.

   Sở Thiên Ngạo quan sát , cặp mắt nheo lại, ngón tay nhàng nâng cằm lên: " là người phụ nữ thông minh, ý của tôi, chắc chắn hiểu. Bắt đầu từ hôm nay, phải tuân thủ 10 quy tắc tình nhân của tôi."

   "Quy tắc tình nhân?" Mạc Tiểu Hàn theo dõi , khuôn mặt nhắn trắng bệch, ánh mắt sắp tràn đầy sương mù.

   "Quy tắc thứ nhất, bắt đầu từ hôm nay, phải bỏ hết công việc làm thêm, dời đến nơi ở của Nhà họ Sở."

   "Quy tắc thứ hai, bất luận đâu, đều phải báo cáo với tôi, được tôi đồng ý mới ."

   "Quy tắc thứ ba, vĩnh viễn được dối tôi."

   "Tạm thời mới nghĩ tới đây, bảy quy tắc nữa bổ sung sau." Giọng của Sở Thiên Ngạo hàm ý cho phép Mạc Tiểu Hàn bất kỳ câu phản đối nào.

   Mạc Tiểu Hàn cúi đầu, mái tóc dài óng mượt như tơ rơi xuống gương mặt, che khuất vẻ mặt của , trong lòng Sở Thiên Ngạo hiểu sao trở nên mềm nhũn.

   Vén mái tóc của để lộ ra gương mặt xinh đẹp, Sở Thiên Ngạo dịu dàng khẽ vào tai Mạc Tiểu Hàn: "Bây giờ cho tôi biết, người đàn ông tối hôm qua là ai? Là học trưởng mà nhớ mãi quên sao?"

   Học trưởng? Thân Hạo Khiêm? Lòng Mạc Tiểu Hàn chợt trở nên căng thẳng.

   Học trưởng, học trưởng Hạo của . sớm biến mất trong cuộc sống của rồi. Kiếp này, có lẽ bao giờ xuất nữa.

   Ngước mắt cười chua xót, Mạc Tiểu Hàn lãnh đạm : " phải. Bạn ấy chỉ là bạn học bình thường của tôi."

   Con ngươi u ám của Sở Thiên Ngạo gắt gao nhìn thẳng vào Mạc Tiểu Hàn, dường như muốn nhìn thấu vào tận đáy lòng .

   Trong ánh mắt của Mạc Tiểu Hàn, Sở Thiên Ngạo chỉ thấy hờ hững. Cho nên, dối. Trong lòng Sở Thiên Ngạo khỏi cảm thấy nhõm.

   Chương 31: ở đâu?


   [​IMG]

   Đêm hè ở thành phố C có vẻ vô cùng xinh đẹp. Những cao ốc nối tiếp nhau san sát, phố lớn ngõ đông đúc sầm uất, đèn hoa rực rỡ, tất cả đều lộ ra vẻ thanh thản bình yên.

   Làn gió đêm ẩm ướt nhưng ấm áp mang theo hương thơm của hoa dành dành thổi vào cửa sổ xe. Chiếc xe Lamborghini ngang ngược lao nhanh về khu nhà ổ chuột nơi Mạc Tiểu Hàn ở.

   "Mạc Tiểu Hàn, tôi chỉ cho thời gian 10 phút, nên từ giã mẹ ghẻ và chị rồi lập tức ra ngoài!" Giọng của Sở Thiên Ngạo cương quyết khiến người ta thể cự tuyệt.

   "Mười phút? Tôi còn phải sắp xếp đồ đạc của mình chứ?" Mạc Tiểu Hàn bất mãn nhìn Sở Thiên Ngạo. Khóe mắt còn tím bầm, nhìn qua cực kỳ đáng thương.

   Trong lòng Sở Thiên Ngạo mềm nhũn nhưng ngoài miệng lại vẫn lãnh khốc như băng: "Mười lăm phút. Nếu như vượt qua thời gian này, tôi thể bảo đảm xảy ra chuyện gì."

   Cái tên bạo quân, ác ma, bệnh thần kinh, tự đại tự cuồng này! Mạc Tiểu Hàn thầm nguyền rủa trong lòng, lén lút nguýt Sở Thiên Ngạo vẻ xem thường.

   "Mạc Tiểu Hàn, nên quên thân phận của mình!" Sở Thiên Ngạo từ kính chiếu hậu thấy động tác của Mạc Tiểu Hàn, lạnh lùng nhắc nhở.

   Mạc Tiểu Hàn thở dài. Thôi, chuyện với kẻ hiểu đạo lý này, thà lấy trứng chọi với đá còn hay hơn.

   Thấy Mạc Tiểu Hàn câu nào nữa, khóe miệng Sở Thiên Ngạo kéo ra đường cong hài lòng: " bé, ngoan chút đáng hơn."

   Đến cửa nhà Mạc Tiểu Hàn. Sở Thiên Ngạo nhíu nhíu mi: "Mạc Tiểu Hàn, ở đây sao?"

   Mặc dù Dư Phong báo cáo với từ lâu, Mạc Tiểu Hàn ở tại khu ổ chuột rách nát, nhưng Sở Thiên Ngạo nghĩ tới, khu ổ chuột nay lại tệ hại đến như vậy. Nước bùn đen ngập khắp nơi, rác rến chất thành đống, ruồi bay tới bay lui thành từng đàn, đây đâu phải là nơi ở của người!

   Mạc Tiểu Hàn nhìn thấy ánh mắt quan sát khu ổ chuột bẩn thỉu của Sở Thiên Ngạo, nhún nhún vai, khẽ mỉm cười: "Sở đại Tổng giám đốc nghĩ rằng tôi nên ở đâu? Khách sạn năm sao? Hay biệt thự sang trọng bên bờ biển?"

   Bộ dáng cao lớn cường tráng của Sở Thiên Ngạo đứng ở khu dân cư nghèo có vẻ cực kỳ nổi bật, chiếc xe Lamborghini cũng khiến người đường nhìn rất kinh ngạc.

   "Dì Lâm, con dì dẫn theo người có tiền về kìa!" bà chủ nhà mập mạp đứng ngoài cửa kêu mẹ ghẻ của Tiểu Hàn.

   Sở Thiên Ngạo nhíu nhíu mi, mùi hôi thối của rác rến xông vào mũi , sắp bị ngộp chết rồi.

   "Mạc Tiểu Hàn, chào tạm biệt nhanh lên. Tôi cho mười lăm phút."

   Lời chưa dứt, Lâm Thiến và Lâm Vũ Yên xuất trước cửa. Lâm Vũ Yên rất ít khi về nhà, hôm nay cũng vừa mới về đến, nghe Mạc Tiểu Hàn dẫn theo người có tiền trở về, vội vàng ra cửa xem sao.

   Thấy chiếc xe Lamborghini trước cửa, ánh mắt Lâm Vũ Yên sáng lên. Bên cạnh chiếc Lamborghini, người đàn ông dáng vẻ kiêu căng ngạo mạn đứng, gương mặt đẹp trai mê đảo cả chúng sinh, những đường cong sắc nét, mỗi nét đều lộ ra vẻ vương giả cao cao tại thượng. Này — phải đó là Sở Thiên Ngạo sao?

   Trong lòng Lâm Vũ Yên ganh ghét đến phát điên, mình tính toán bao lâu, vậy mà cuối cùng người đàn ông này vẫn bị Mạc Tiểu Hàn câu được!

   đúng, Sở Thiên Ngạo từng gặp mình, có thể nhận ra mình hay ? Nếu như nhận ra, có lẽ chuyện đêm hôm đó lòi ra! Sở Thiên Ngạo mà điều tra, cũng khó khăn để biết được người lên giường với đêm đó chính là Mạc Tiểu Hàn!

   Lâm Vũ Yên khẩn trương nhìn chằm chằm Sở Thiên Ngạo.

   Thấy mẹ ghẻ và chị đều ra ngoài, Mạc Tiểu Hàn thể làm gì khác hơn là giới thiệu với họ: "Dì Lâm, chị, vị này là Sở Thiên Ngạo. Tiền viện phí của ba, chính là ngài ấy cho mượn."

   Mượn sao? Lâm Vũ Yên cười lạnh trong lòng, là bán mình mà có chứ? Con bé xấu xí này, sao vận số lại tốt như vậy chứ?

   Sở Thiên Ngạo có mắt mà, mình có gì bằng nó, ngày đó lại đuổi mình ra khỏi phòng làm việc, nhưng lại coi trọng con bé ngu xuẩn này!

   Ánh mắt Sở Thiên Ngạo thèm liếc qua Lâm Thiến và Lâm Vũ Yên lần, có hứng thú để ý tới loại phụ nữ ở xóm nghèo này!

   Lạnh lùng gật đầu cái, đôi chân dài của Sở Thiên Ngạo bước tới bước, quay trở lại xe, mùi hôi từ những đống rác xông vào mũi khiến thể hít thở được!
   longtran2710 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :